Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q08- Chương 1021+1022

2

Chương 1021:  Hương nồng

Edit: Sakura Hime

Beta: Tiểu Tuyền

Nàng cũng biết muốn nắm chặt loại lực lượng này trong tay tự mình sử dụng thì phải đi đoạn đường rất dài.

Cảm thấy lực lượng bên trong cơ thể từ từ bình phục lại, Ninh Tiểu Nhàn chậm rãi mở mắt.

Đêm tối tăm, đèn minh châu trong trướng  tản ra ánh sáng vàng ấm áp, bên ngoài truyền đến tiếng bước chân đi đều của lính trinh sát,

Nàng hơi động một chút, đầu tiên là nhận thấy được sau lưng mình có người nhưng ngay sau đó thanh tĩnh lại.

Có thể sống ở chỗ này , còn ai vào đây? Quả nhiên sợi tóc mềm mại bị đối phương bắt được, đưa đến khóe miệng hôn một cái. Xúc cảm mềm mại  truyền đến, làm cho nàng trong lòng khẽ run lên, giọng nói nhẹ như mơ củaTrường Thiên truyền vào trong tai nàng: “Cô gái tài giỏi, có thể chế ngự Ất Mộc lực nhanh như thế.”

Từ trước đến giờ hắn rất nghiêm nghị với nàng, rất ít khi khen công khai như thế. Ninh Tiểu Nhàn ngẩn ra: “Chàng cảm thấy được?” Làm một trong hai người ở Nam Chiêm bộ châu trên phiến đại lục này có Ất Mộc lực, hắn có thể cảm giác được sự biến hóa trong cơ thể nàng, cũng không có gì là lạ.

Hắn cúi đầu nở nụ cười, nàng lập tức cũng cảm giác được chấn động rất nhỏ từ lồng ngực của hắn : “Đâu chỉ là ta, sợ rằng cả đại quân Ẩn Lưu đều cảm nhận được.”

“. . . . . . ?”

Đã biết nàng thành công khống chế được Ất Mộc lực, tất nhiên tâm tình của hắn vô cùng tốt, cầm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng lăn qua lăn lại, sau đó bị nàng gạt ra: “Mới vừa rồi trong trướng bồng của ta phát ra cột ánh sáng xanh bắn thẳng lên trời, sau đó ở giữa không trung hiện ra bóng cây đại thụ xanh ngắt, do ban đêm nên tất cả mọi người đều thấy cảnh dị tượng này. Lúc ấy ta còn ở trong quân trướng nghị sự với mọi người,nên rất nhiều thuộc hạ cũng biết này ánh sáng xanh này không liên quan tới ta, chỉ nghĩ tới trên người nàng thôi.”

Nàng cũng không biết, động tĩnh tuần phục Ất Mộc lực rất lớn khiến kinh động cả một đại quân.

“Như vậy cũng tốt.” Trường Thiên trầm ngâm nói, “Lực lượng kia đột nhiên bàng bạc mênh mông, người sáng suốt vừa nhìn liền biết. Bình thường nàng hay khiêm nhường, ngoại nhân vốn không biết rõ nàng nên lộ ra lực lượng giờ phút này coi như là thay nàng dựng lên uy tín trong quân, sau này làm việc dễ dàng hơn nhiều.”

Trong Quân Yêu không chỉ chú ý cấp bậc mà còn sùng bái sức mạnh. Bản lãnh của nàng, đa số yêu binh Ẩn Lưu đã có nghe thấy, nhưng phụ tộc không biết, quân đội bạn đường xa mà đến  cũng không biết. Hắn cũng không  nguyện thấy có người mặt ngoài cung kính, ngầm thì khinh mạn nàng. Nha đầu này rất thông minh, chăm chỉ cố gắng, thật không chỉ có mỗi hắn từ đầu tới đuôi nhìn ở trong mắt.

Nghe hắn nói xong thì nàng lười biếng nói: “Chàng cũng thấy đấy, ta đã khống chế được Ất Mộc lực, hiện tại rất an toàn. Ta mệt mỏi, muốn đi ngủ.” Dứt lời ngáp một cái, mí mắt khép lại.

Đây cũng không phải nói dối, cho dù ai đấu tranh gay gắt với Ất Mộc lực hơn bảy ngày cũng sẽ buồn ngủ muốn chết . Hiện tại nàng thả lỏng nên thấy mí mắt rũ cụp xuống không thể  mở ra được rồi, thân thể bắt đầu kêu gọi muốn một bữa ngủ ngon.

Trong giọng nói của Trường Thiên hàm chứa sủng nịch: “Vậy nàng ngủ đi.”

Nàng nghiến răng mà nói: “Thần Quân đại nhân, ngài có thể đi ra ngoài không, để cho ta ngủ ngon giấc?”

“Nha Đầu nhẫn tâm, lại muốn ta chạy đi đâu?” Hắn thở dài một tiếng, trong giọng điệu tràn đầy vô tội, “Đây cũng là lều của ta, nhỡ người khác nhìn thấy đường đường chủ soái bị đuổi đi ra khỏi lều thì bọn họ nghĩ như thế nào?” Cô gái nhỏ này rất biết giữ gìn mặt mũi cho hắn, không muốn làm hắn mất mặt đâu.

Quả nhiên nàng bị ế, qua vài giây mới ấp úng nói: “Vậy chàng cách xa một chút, chớ ầm ĩ ta.”

Quả nhiên đầu hắn dịch tới gần, da thịt của hai người chạm vào nhau.

Hơi thở nam tử phía sau nhẹ nhàng khoan khoái dễ ngửi, nàng ngửi cảm thấy an tâm, chỉ chốc lát sau đã buồn ngủ.

Nhưng khi nàng sắp ngủ thì cảm thấy có người đưa tay nhẹ nhàng đặt ở ngang hông của nàng, sau đó theo tuyến thắt lưng từ từ, từ từ vuốt xuống, sắp đến gần chỗ bí ẩn. . . . . .

“Trường Thiên!” Nàng bỗng dưng ngồi dậy, quay đầu lại trợn mắt nhìn thẳng hắn.

Thế mà người này vẫn ung dung di chuyển bàn tay, nụ cười trên mặt sáng ngời đến độ có thể làm cho mấy cô gái nhỏ thét chói tai: “Ta cũng vậy không muốn ầm ĩ nàng, nhưng mới vừa nhớ ra một chuyện.”

Nàng trừng hắn một hồi lâu, thấy nụ cười khóe miệng càng ngày càng lớn, không thể làm gì khác hơn là phẫn nộ nói: “Chuyện gì?”

Hắn dày nói: “Có một số huyệt đạo bị ta phong bế  còn chưa giải khai.”

Ninh Tiểu Nhàn đột nhiên đỏ mặt.

Ất Mộc lực vốn trú ở trong âm huyệt, sau khi bị hắn dụ ra rồi phong bế đường lui, cho nên  mới đấu đá lung tung ở trong cơ thể nàng, làm cho nàng có cơ hội khống chế luồng sức mạnh này. Hiện tại mục đích đã đạt thành nên phải giải huyệt đạo. Trường Thiên vận dụng lực lượng của hắn phong huyệt nên nàng không giải được, hơn nữa huyện đạo phong bế lâu dài đối với  thân thể thật có nguy hại, nhưng là. . . . . .

Vẫn nhớ được cảm giác phong huyệt đợt trước, nàng thật lòng không muốn nếm thử một lần nữa: “Chàng không nên. . . . . . Không nên làm  như đợt trước chứ ?” Nụ cười trên mặt hắn càng xem càng không thấy ý tốt.

Khóe miệng hắn cong cong: “Biết rõ còn cố hỏi.” Đưa tay đỡ lấy bả vai nàng nhẹ nhàng nhấn một cái, ép nàng nằm xuống gối. Nàng cũng không chống cự, cho nên hắn biết nàng dao động. Hai người bọn họ rõ ràng cũng biết, với bản lãnh của hắn thì giải huyệt không cần làm bằng cách đó .

Người này thuận thế đặt thân thể trên người nàng coi là chuyện gì xảy ra? Ninh Tiểu Nhàn biết nói nhiều với hắn thì cũng vô ích, lắp bắp nói: “Chàng…chàng nhanh lên.”

Hắn chậm rãi thăm dò vào trong quần, trong miệng ứng phó nói: “Rất nhanh, rất nhanh.”

Ninh Tiểu Nhàn cảm nhận được bàn tay của hắn mang chút lạnh lẽo, mơn trớn bụng nàng, sau đó tiếp tục dao động xuống. . . . . . Nàng đột nhiên ưm một tiếng, cả giận nói: “Chàng đụng vào đâu đấy !”

Giọng điệu của hắn không có chút áy náy nào: “Không thấy, phải tìm lại.”

“A!” Thân thể nàng mềm xuống tới, giọng nói cũng đang phát run, “Chết tiệt, chàng cố ý ! Chỉ là huyện đạo đơn giản như thế, hắn đường đường Thần Quân mà làm sai ư?” Kẻ hư hỏng lại tranh thủ sàm sỡ nàng.

“Đừng nóng vội.” Hắn dằng dặc nói, “Đây không phải là tìm được rồi sao?” Ngón tay đè xuống huyệt vị, độ thần lực qua.

Lần này nàng cảm nhận được nàng rên rỉ một tiếng sau đó thân thể tê tê, lúc thực sự cảm nhận được huyệt đạo bị giải khai, nhất thời Ất Mộc lực giống như tìm chim bay về tổ, lại lần nữa bơi về bên trong nàng. Nàng hé mở môi đỏ đang muốn thúc dục hắn tránh ra thì bất thình lình hắn tranh thủ cắn lên , ngăn lời của nàng ở trong miệng, một chữ cũng nói không ra. Cùng lúc đó, tay của hắn. . . . . .

Ninh Tiểu Nhàn không nhịn được thét chói tai, đầu lưỡi của hắn mượn cơ hội chạm vào hàm răng, cuốn lấy nàng một trận mút vào, như mê như say.

Đợi khi nhả ra thì cả người nàng đã mềm yếu, nghe thấy người này ghé vào tai nàng thấp giọng cười nói: “Bé ngoan, Ất Mộc lực đã giải khai, có muốn cảm giác sự khác biệt của song tu không?” Nói xong nghĩa chánh nghiêm từ nhưng tràn đầy trêu chọc.

“Không muốn, không muốn! Ta muốn đi ngủ!” Nàng tinh tế thở dốc, cắn răng nói.

Trường Thiên nghe vậy dừng lại một lúc lâu, tựa như đang cân nhắc.

————

            Chương 1022: Cơn lũ cương giáp

Cho đến khi Ninh Tiểu Nhàn dùng sức đẩy hắn, lúc này mới nhún vai: “Được rồi.

Lồng ngực nàng được giải thoát, hắn thực sự dời sức nặng toàn thân đi lật sang một bên rồi, Ninh Tiểu Nhàn không khỏi ngây người.

Từ khi nào người này biết nghe lời thế?

“Thế mau ngủ đi.” Sau đó hắn từ phía sau lưng ôm lấy nàng, vây quanh nàng trong vòng tay, thần niệm vẫn trông thấy cái miệng nhỏ của nàng khẽ nhếch, vẻ mặt không dám tin  , trong lòng không khỏi buồn cười, “ Nếu như nàng không ngủ, chúng ta làm việc khác nhé.”

Hắn nói chuyện  thì hơi thở nóng ấm phun bên tai nàng, khiến nàng tê dại lại ngứa ngáy. Ninh Tiểu Nhàn vội vàng khép miệng nhắm mắt, một chữ cũng không dám nói ra.

Nhưng sao đáy lòng có một ít mất mác. Khụ, chỉ một chút xíu mà thôi.

Hô hấp của nam tử phía sau đã đều đặn, mặc dù lồng ngực rộng rãi cứng rắn dường như không có phập phồng .

Đây mới thực sự là Trường Thiên. Nhớ tới tiếng tim đập ấm áp  và quy luật của hắn ở Vân Mộng Trạch, nàng liền không nhịn được hận đến mức nghiến răng.

Trong lòng Ninh Tiểu Nhàn vừa chua vừa ngọt lại cay cay, giống như ăn quả hồng bì tháng sau. Có điều nàng cũng thật mệt mỏi, suy nghĩ lung tung không được bao lâu, liền hưởng ứng Chu công  gọi về, rất nhanh chìm vào mộng đẹp.

Trường Thiên cảm thụ tiếng hít thở rất nhỏ của nàng, biết nàng đã ngủ, không khỏi cười khổ.

Đối với nàng, hắn không hề muốn làm chánh nhân quân tử gì đó, mấy ngày qua đã ôm quen thân thể mềm mại, trong lòng sớm có khát vọng. Mặc dù kinh mạch thân thể nàng đã khỏi hẳn nhưng thần hồn cũng cực độ mỏi mệt , nhanh chóng ngủ bồi bổ. Dưới tình huống này, làm sao hắn nhẫn tâm cầu hoan?

Dù sao vẫn còn nhiều thời gian.

#####

Lúc Ninh Tiểu Nhàn mở mắt lần nữa thì thấy đèn thủy tinh treo ở trên cao.

Chẳng biết lúc nào, nàng lại nhớ tới bên trong xe, hơn nữa lần này làm bạn nàng đã không phải là Thanh Loan mà là thiếp thân thị nữ Nhược Bình ở trong rừng rậm  Ba Xà. Có điều lên tiếng đầu tiên không là nàng, mà là Cùng Kỳ lò luyện đan trong Thần Ma ngục:

“Chúc mừng nữ chủ nhân, chúc mừng nữ chủ nhân, đại công cáo thành, Độ Kiếp đáng đợi!” Tiếng nói của nó tràn đầy mừng như điên, không chỉ  là vì nàng cũng vì mình. Lúc trước bởi vì nàng muốn toàn tâm thao túng Ất Mộc lực, Trường Thiên sợ mồm miệng của nó khiến cho nàng phân thần, cho nên xuống hàn lệnh. Cùng Kỳ rất u oán, bởi vì Thần Quân đại nhân nói, cho đến trướckhi nữ chủ nhân hoàn toàn khang phục, chỉ cần nó thốt ra một tiếng thì sẽ đúc lại nó.

Nó nhịn a nhẫn a, nín nghẹn tới lúc nàng khống chế được Ất Mộc lực, đang định khen tặng nữ chủ nhân mấy câu , nào biết Thần Quân đại nhân trước một bước đã ở bên cạnh rồi, làm gì có phần nó chen miệng? Đợi cho nữ chủ nhân tỉnh ngủ thì rút cục nó mới được thoải mái nói chuyện.

Cmn, nhịn chết nó! Lần này  sướng khoái, khiến nó thật muốn ngửa đầu ngao ô mấy tiếng thật dài!

Nàng từ trong mơ hồ bừng tỉnh, hừ một tiếng nói: “Sao ngươi không tiếp chúc ta Tiên định vĩnh hưởng, thọ cùng trời đất?”

Cùng Kỳ lấy làm kỳ nói: “Nữ chủ nhân có biết đọc nhân tâm à, sao biết ta đang muốn nói như vậy!”

Nàng cười mắng: “Cấm miệng mấy ngày, công lực nịnh nọt tiến bộ nhanh.”

Cùng Kỳ dương dương đắc ý nói: “Đó là tự nhiên, mấy ngày qua mặc dù ta không thể lên tiếng, nhưng mỗi ngày suy nghĩ. . . . . .”

Hàng này om sòm đã chết. Nàng thở dài,  Hà Hoa yêu mẫm cảm thấy, quay đầu vui vẻ nói: “Ninh đại nhân, ngài tỉnh rồi!”

Nàng khẽ ừ. Nhận thức thần lực ở toàn thân  vận hành, chỉ cảm thấy hòa hợp mênh mông, tựa hồ toàn thân đều thừa thải sức lực.

Một lần nữa nắm giữ lực lượng, thật tốt . Nàng than dài một hơi: “Ta ngủ bao lâu?”

“Ba ngày.”

Nàng lấy làm kinh hãi: “Cái này  đã qua ba ngày?” Nàng lại ngủ mê man như chết, đối với Độ Kiếp tiền kỳ  người tu tiên mà nói, quả thực mất mặt. Thật ra nàng cũng là người có chức vụ, ba ngày nay không lộ diện, không biết những người khác phỏng đoán như thế nào.

Song lúc trước nàng bị Ất Mộc lực hành hạ hơn bảy ngày, vô luận thân thể hay thần hồn cũng đã mỏi mệt tới cực điểm, tất nhiên cần thủ đoạn nguyên thủy nhất, bản chất nhất tới  khôi phục, đây chính là ngủ say. Đừng nói là nàng, kể cả Ba Xà thần thú ở gặp phải tình cảnh như thế, lựa chọn tốt nhất cũng là ngủ say.

Vấn đề là, người khác không biết.

Nhược Bình làm như nhìn ra suy nghĩ trong lòng nàng, cười nói: “Phu nhân chớ lo, Thần Quân đại nhân đã nói, ngài tu tập một môn Tân thần thông cần bế quan, cũng phân phó người bên cạnh không được đến đây quấy rầy ngài.”

Mấy ngày trước trong trướng của Trường Thiên bắn ra ánh sáng xanh, hắn thả ra lý do như thế, nên cũng không có người nghi ngờ. Vốn người tu tiên lục lọi đại đạo, bế quan  mấy năm, mười mấy năm cũng là bình thường chuyện, ở nơi này trong quân nếu có điều được, rồi sau đó bế quan tìm hiểu  cũng không ở số ít, hành động này thật là tình có thể hiểu.

Nam nhân này rất hiểu nàng. Ninh Tiểu Nhàn thanh tĩnh lại, cũng không khỏi được âm thầm cảm khái. Trường Thiên nhìn như mạn bất kinh tâm, nhưng mọi chuyện thay nàng suy nghĩ chu toàn, nếu thật nói có sai sót, cũng chính là vụ giấu diếm ở trong Vân Mộng Trạch  .

Hắn  là Đại yêu sống không biết bao nhiêu năm  , sớm thành thói quen dấu tâm sự trong lòng, không cùng người khác chia sẻ. Chỉ có nàng không học được vẻ thâm trầm

Nhưng nàng cũng không muốn học.

Ninh Tiểu Nhàn lắc đầu, vứt mấy tâm tình này qua một bên đi: “Mấy ngày qua, có thể có cái gì dị thường?”

“Trong quân gió êm sóng lặng.” Nhược Bình  trả lời giống như trong dự đoán của nàng, dù sao số lượng đại quân  Ẩn Lưu đã tiếp cận bốn mươi vạn, nếu không khó mà rung chuyển được. Đây là quá trình lượng biến đến biến chất, “Hồng Chuẩn môn của Hạt bỉ tất tộc  cũng cứu trở lại. Thất tiên sinh đuổi đến vừa đúng lúc, cùng với Hồng Chuẩn môn trong ngoài giáp công, đánh lùi địch nhân.”

Nàng khẽ ừ, mở ra cửa sổ trên xe nhìn ra ngoài.

Bên ngoài sắc trời xanh nhạt, ánh nắng tươi sáng, thật sự là khí trời đi chơi đạp thanh. Nhưng nàng chỉ  nhìn tới cương giáp nước lũ.

Trước mắt đại quân hình như đi tới giữa sơn cốc, vì vậy bên ngoài đầy khắp núi đồi đều là yêu binh trầm mặc đi vội , võ khải đen nhánh dử tợn bao phủ toàn bộ màu sắc ở sơn cốc,  xen kẽ khe hở thỉnh thoảng trông thấy mấy bụi cỏ xanh đậm trên mặt đất. Do Đội ngũ Phụ Dong tộc cùng với quân đội bạn mặc quần áo màu sắc khác nhau nên liếc một cái nhìn ra ngay.

Kiểu dáng võ khải của yêu binh  Ẩn Lưu là do nàng tự mình chọn lựa, chính nàng cũng đã mặc thử, từ một đại cô nương xinh đẹp trong nháy mắt tựu biến thành yêu binh dử tợn kinh khủng  . Nàng biết, ở trên chiến trường có đôi khi chỉ cần một chút xíu ám chỉ trong lòng là có thể thay đổi kết quả cuộc chiến.

Xe ngựa của nàng đi ở vị trí trung gian, cùng với đông đảo tướng soái. Từ cửa sổ nàng nhìn ra vừa vặn có thể trông thấy hơn mười trượng bên ngoài, Trường Thiên đang chắp tay đứng ở đầu Voi ma mút khổng lồ, đang nói chuyện với Trì Hành là người nàng chiêu an từ chiến dịch Quỷ Khấp Thạch Lâm, bên cạnh còn có rất nhiều gương mặt quen.

Discussion2 Comments

  1. Vậy là Ninh Tiểu Nhàn đầy sức sống đã trở lại không còn sống dỡ chết dỡ nữa. Trường Thiên cũng trêu chọc làm cho Ninh Tiểu Nhàn xuân tâm nhộn nhạo. Đã vậy cuối cùng chàng lại quân tử cho nàng nghỉ ngơi làm Ninh Tiểu Nhàn có chút tiếc nuối. Mắc cười quá.
    Cảm ơn editors

  2. Sau khi TN tỉnh lại đúng là TT bên cạnh ngay mà. Động tĩnh thu phục ất mộc lực thành công cũng có động thái quá lớn đi. TT ca bữa này để cho TN nghỉ ngơi, dù sao TN cũng thực sự mệt mỏi quá độ rồi, ngủ liền 3 ngày cơ mà. Lò đan cùng kỳ lại xuất hiện rồi, có nó TN không lo buồn rồi.
    Cảm ơn edictor

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: