Dị Giới Lĩnh Chủ Sinh Hoạt – Chương 55+56

8

Chương 55: Đồ nướng 3

Edit: Jenny

Beta: Sakura

Dưới tình huống thông thường, Quý tộc sẽ bồi dưỡng Kỹ sĩ hoặc người hầu cận từ nhỏ. Như vậy về sau vạn nhất có gặp phải phiền toái, không cần tự mình động thủ, có thể phái tâm phúc giải quyết.

Alice kế nhiệm chưa lâu, chưa kịp bồi dưỡng Kỹ sĩ, nhưng Gretel trong lúc tại vị đã huấn luyện được không ít. Ngài ấy còn để Kỹ sĩ lập thành 1 đội hộ vệ, chuyên môn phục trách bảo vệ an toàn cho Phủ đệ Lệnh chủ và trấn nhỏ.

Các Kỵ sĩ có thiên phú không cao, đa số đẳng cấp đều thấp, rất ít có khả năng trấn thủ được cả vùng rộng. Hai mạo hiểm gia đánh nhau kịch liệt, bọn họ thường chỉ dám đứng  nhìn. Đợi khi cả hai đánh nhau xong, mới tiến gần chút để thu thập cục diện hỗn loạn.

Cũng chính vì vậy, tuy biết rõ sự tồn tại cũng nhóm người này nhưng Alice vẫn lựa chọn thuê Đoàn mạo hiểm Sư thứu đuôi đỏ để trấn giữ trị an trên trấn.

Không thể không thừa nhận, thực lực của Đoàn mạo hiểm này khá cao. Từ khi bọn họ nhậm chức, trên trấn không còn tên mạo hiểm gia nào dám tự mình tham gia ẩu đả.

Về phần đội hộ vệ, nghe nói đoạn thời gian trước bị Ryan hô hào đi hỗ trợ thu hoạch lúa mạch. Trước đó nữa, đi trợ thủ cho Đội công trình, giúp tu sửa đường xá. Dù cho nơi nào cần cũng liền đi đến nơi đó, trừ bỏ làm không được công việc chính, những việc khác đều có thể làm được.

Biết được tình cảnh quẫn bách của đội hộ vệ, Alice rất bất đắc dĩ. Có thể trong lúc nhất thời, cô cũng chưa nghĩ ra biện pháp.

Kỵ sĩ cấp bậc cao, tư chất tốt, có tương lai sáng sủa, sẽ không ngốc đến mức chạy đến Clayton làm Kỵ sĩ. Nói cách khác, chư vị hộ vệ này có tư chất bình thường, rất khó bồi dưỡng.

Nếu cô tự mình dạy dỗ thì có thể huấn luyện nhóm hộ vệ ra “có khuôn có dạng”. Nhưng với thiên phú kém, đẳng cấp thấp, Alice thực sự không có hứng thú nào.

Đúng lúc này, Morell, một học sinh năm cuối của Học viện Hoàng Gia xuất hiện trước mặt cô…

Sáng sớm hôm sau, ăn xong bữa sáng, Alice đưa Morell tiến vào Phủ đệ Lệnh chủ.

Trên thao trường, Đội hộ vệ đã sớm xếp thành hàng chờ đợi.

Alice hướng hai bên giới thiệu, “Morell, học sinh Học viện Hoàng Gia.”

“Đội hộ vệ trấn Clayton, chuyên môn phụ trách an toàn của Phủ đệ Lệnh chủ và trấn nhỏ.”

Đợi hai bên chào hỏi xong, cô hắng giọng, nghiêm trang đĩnh đạc nói, “Kể từ ngày hôm nay, toàn thể đội hộ vệ sẽ thực hiện huấn luyện đặc biệt. Morell nhận bao nhiêu huấn luyện thì các anh nhận bấy nhiêu huấn luyện, làm không xong không được rời khỏi.”

Morell, “? ? ?”

Đều đã nghỉ học định kỳ, vì sao còn phải huấn luyện? Chẳng phải nên nhân cơ hội lười biếng sao?

Nhóm hộ vệ, “!!!”

Đang yên đang lành, tại sao cần đặc huấn! Trong ánh mắt mọi người đều để lộ vẻ không dám tin tưởng.

Alice trên mặt cười tủm tỉm, trong lòng lại oán thầm. Vì cái gì cần tiến hành đặc huấn, lẽ nào trong lòng các anh thật chẳng chút chí tiến thủ nào? Một đám cấp bậc Lv 18, Lv 19, vượt qua được Lv 20 cũng chỉ có một người, trình độ này có thể bảo vệ được ai?

Rõ ràng đến cả bản thân cũng không tự bảo vệ được!

Cả thao trường lâm vào yên tĩnh gần như chết lặng, thật lâu không có ai mở lời.

Ngẹn trong chốc lát, rốt cuộc cũng không nhịn nổi, Morell run rẩy hỏi, “ Cái kia, một ngày cần hoàn thành bao nhiêu bài huấn luyện?”

Alice nói với cậu, “Em ở Học viện Hoàng gia rèn luyện như thế nào, thì tại đây cứ rèn luyện như thế ấy.”

Morell nghe xong, suýt chút ngất đi. Học viện cũng đã nghỉ định kỳ rồi, vì cái gì còn phải duy trì nhịp độ sinh hoạt như lúc ở trường!

“Kỳ thật bình thường lên lớp, lượng huấn luyện bình thường cũng không quá lớn. . .” Cậu mưu đồ lừa gạt qua ải.

“Em xác định?” Alice liếc mắt, :Nếu như bị tôi phát hiện nói dối, em sẽ bị sa thải.”

Tiếng nói của Morell giống như bị người khác chặn lại, nửa ngày cũng nói không nên lời.

Sau một lúc lâu, cậu cúi đầu, than thở nói, “Cho dù em bằng lòng làm theo, những người khác không chắc có thể theo kịp.”

Bởi vì lượng huấn luyện thực sự quá lớn. Cần biết rằng, đối với Kiếm sĩ mà nói, chỉ có dốc sức hạ quyết tâm khổ luyện, thực lực mới có thể nâng cao rõ rệt.

“Không vấn đề, bọn họ làm được.” Alice dùng giọng diệu chắc chắn trả lời.

Cô sớm đã dùng “Thuật giám định” xem xét qua, cấp bậc của Morell là lv 27, hai bên chênh lệch không quá lớn.

Một mặt khác, trong lúc đặc huấn, cửa hàng thực phẩm sẽ cung cấp bữa ăn. Lúc nghỉ ngơi dùng bữa có trộn lẫn thuốc khôi phục sinh lực, thể lực khôi phục tuyệt đối theo kịp.

Nói cách khác, chỉ cần có đủ nghị lực, khẳng định có thể hoàn thành huấn luyện.

“Huấn luyện quá độ cực dễ dẫn đến tổn thương cơ bắp.” Morell giọng nói tăng thêm cường độ, “Bình thường chúng em huấn luyện xong, ban đêm đều phải thoa thuốc mỡ, thả lỏng cơ bắp. Loại thuốc mỡ này, ở Clayton không thể mua được.”

“Trong Học viện Hoàng gia có không? Tôi đi mua.” Alice bình tĩnh nói, vạn nhất không thể mua được, cô tự mình có thể điều chế.

Morel, “…”

Cậu phát hiện thái độ của Alice thực cương quyết. Mặc kệ mình nói cái gì, đều không thể xua đi ý niệm trong đầu đối phương, cuối cùng đành phải thất bại khai báo tên thuốc, têm cửa tiệm.

“Chính là những yêu cầu này, không còn gì khác?” Alice cùng Morell xác nhận, “Không còn vấn đề gì, bắt đầu huấn luyện đi.”

Đội hộ vệ: Sao lại không có vấn đề gì nữa? Vấn đề cực lớn đấy chứ!!

Thoạt đầu, bọn họ gửi gắm hy vọng ở Morell, vì vậy không ai mở miệng phản đối. Hiện tại nhìn thấy Morell kháng nghị thất bại, cả đám người ta nhìn ngươi, ngươi nhìn ta, dùng ánh mắt nhanh chóng trao đổi qua lại.

Rất nhanh, một người bước ra khỏi hàng, trầm giọng nói, “Ngài Lệnh chủ, tôi cảm thấy làm như vậy không thích hợp.”

“Tại sao?” Alice hỏi.

Cô biết người này, biết đối phương tên là “Jack”. Chỉ tính trong nhóm hộ vệ, đẳng cấp của người này là cao nhất, là Kiếm sĩ Lv 22 duy nhất, cũng là đội trưởng mới của Đội hộ vệ.

Jack biểu đạt ngôn từ chính nghĩa, “Công việc của đội hộ vệ bận rộn, không có thời gian huấn luyện.”

Alice trấn an nói, “Yên tâm đi. Trong lúc huấn luyện, công việc của mọi người sẽ do Đoàn mạo hiểm gia Sư thứu đuôi đỏ tạm đảm đương, sẽ không xảy ra chuyện gì.”

“Ngài là Pháp sư, không thể nào nắm rõ phương pháp tu luyện của Kiếm sĩ, vẫn nên không cần nhúng tay vào tốt hơn.”

Sắc mặt Alice lạnh lùng, đối phương chỉ thiếu chút nói thẳng cô là người ngoài ngành, không xứng chỉ chỉ trỏ trỏ.

Alice giả vờ nghe không hiểu, “cây ngay không sợ chết đứng” đáp lời, “Tôi hiểu hay không không quan trọng, dù sao mọi người cùng học sinh Học viện Hoàng Gia rèn luyện, Morell hiểu rõ là được rồi.”

“Đây chính là điểm thứ 3 tôi muốn nói.” Jack quét mắt nhìn cậu nhóc nhỏ tuổi, trong mắt ẩn ẩn khinh thường, “Chỉ có cậu ta biết phương pháp huấn luyện, ai cũng không thể bảo đảm cậu sẽ ra sức giảng dạy.”

Cái này không được, cái kia không được, là tính toán biến cô thành kẻ đần độn là lừa gạt?

Alice hỏi lại, “Rèn luyện thể năng cần kỹ xảo gì? Chạy bộ liền xong việc rồi, chạy nhiều nhất định thăng cấp.”

“Morell đồng ý dụng tâm dạy là tốt nhất, không đồng ý dụng tâm cũng không quan hệ gì. Tất cả mọi người cùng nhau luyện tập, nỗ lực nâng cao tố chất thân thể.”

“Cũng sẽ không khấu trừ tiền lương, anh đến cùng còn bất mãn điều gì?”

Jack cứng cổ, lớn tiếng nói, “Ngài không hiểu huấn luyện Kỵ sĩ, thì không nên tùy ý nhúng tay. Lại nói đội hộ vệ nhiều người, chi phí đặc huấn to lớn, cũng không phải là việc vỗ trán một cái là có thể quyết định.”

Alice đôi mắt nguy hiểm nheo lại, giọng nói cất ra lại hết sức mềm mại, “Nếu như tôi nói đây là mệnh lệnh thì sao?”

“Mệnh lệnh không thích đáng, xin thứ cho tôi khó có thể tuân theo.” Jack hết sức ngoan cố.

“Được rồi.” Alice gật gật đầu, “Tôi tuyên bố, anh bị sa thải.”

Tiếp đó cô hướng về đội hộ vệ, “Còn người nào không đồng ý? Cùng đứng ra.”

Biến cố đột nhiên sinh ra, khiến người khác trở tay không kịp.

Cao thủ lợi hại nhất trong đội hộ vệ thế nhưng đã bị sa thải! Mọi người kinh ngạc nhìn ngài Lệnh chủ, hoàn toàn không rõ cô đang nghĩ gì.

“So với thực lực, tôi càng xem trọng tính phục tùng.” Alice dường như đoán được ý nghĩ của bọn họ, thuận miệng nói một câu.

Sau đó cô vỗ vỗ tay, thúc giục nói, “Không muốn rời khỏi chức vị, đều bắt đầu chạy đi.”

Morell sờ sờ cái mũi, tự giác đến phía trước dẫn đầu chạy, vòng quanh giới tuyến thao trường.

Những người khác liếc nhìn nhau một cái, chợt như ong vỡ tổ, túa ra chạy theo phía sau.

Cuối cùng, còn sót lại Alice và Jack đang đứng ở tại chỗ.

“Gặp phải chút chuyện cũng muốn nhảy ra, đối ngịch với Lệnh chủ, anh có phải bị ngốc không? Alice hết sức tò mò.

Cái này rất giống giết gà dọa khỉ, có người chờ đợi không kịp nhảy ra, nhao nhao tranh nhau trở thành con gà bị làm thịt.

Jack mím chặt môi không nói lời nào, đương nhiên anh ta không phải nhàn rỗi không việc làm, cố ý tự tìm phiền phức, mà là vì lợi ích bản thân.

Khi ngài Gretel rời khỏi, đội trưởng cũ trước đây của đội hộ vệ cũng cùng rời đi. Đám nhân viên còn lại thì anh ta được tính là người có cấp bậc cao nhất, kiếm thuật mạnh nhất. Vì thế dần dần, anh thành đội trưởng mới, mọi người đều quen nhìn sắc mặt của anh làm việc.

Đột nhiên trong lúc này, Lệnh chủ nói cái gì tập thể huấn luyện, Jack tự cảm thấy địa vị bản thân bị uy hiếp, lúc này mới cương quyết không chịu đáp ứng.

— So với việc không ngừng nâng cao thực lực bản thân, đem người cạnh tranh đánh đuổi đi xa, hắn càng thích đem đối thủ chèn ép đến không ngẩng đầu lên được. Như vậy vừa dễ dàng lại vui sướng, cũng không cần lo lắng mất đi địa vị hiện tại.

Ai ngờ sau khi anh đưa ra phản đối, Lệnh chủ không nói hai lời, lập tức sa thải anh…

Lửa giận dâng lên, đánh thẳng vào trán, Jack cố gắng duy trì bình tĩnh.

Dịu giọng, anh ta sửa miệng ngỏ lời, “Nếu như Ngài Lệnh chủ khăng khăng muốn an bài đội hộ vệ tập luyện, tôi cũng chỉ đành tuân mệnh.”

“Không cần miễn cưỡng, anh đã bị sa thải, không còn là thành viên của đội hộ vệ.” Alice như-không-có-vấn-đề-gì nói.

Jack ấn đường nhíu chặt, lông mày dựng lên, hắn nhịn lại nhịn, rốt cuộc nhịn xuống, tiếp tục hạ thấp tư thái, “Chỉ là quan điểm không hợp, Ngài Lệnh chủ hà tất lại phạt nặng?”

“Quan điểm không hợp?” Alice nhắc lại mấy chữ này, đột nhiên phá cười.

“Nếu như tôi cái gì cũng đều không hiểu, đại khái liền thực sẽ bị anh lừa gạt. Nói lời dễ nghe, là vì những người hộ vệ khác trong đội tranh luận, kỳ thật chỉ đơn thuần không muốn huấn luyện, mới không muốn tiếp nhận mệnh lệnh.”

“Năng lực thủ hạ kém cỏi cũng không hề gì, trọng yếu nhất chính là biết nghe lời. Anh quá có chủ kiến, ngay cả mệnh lệnh của Lệnh chủ cũng không tuân theo, cho nên phải rời đi. Lúc này đã nghe hiểu chưa?”

Địa vị đội trưởng không còn rồi, trở về cũng không được ….

Jack phẫn nộ, rốt cuộc kìm nén không nổi nữa. Anh không nói một lời, đột nhiên rút đoản kiếm bên hông ra đâm tới Alice.

Đều do người này! Nếu không phải cô ta thì mình sẽ không bị mất đi địa vị vốn có!

Nghĩ như vậy, hai mắt Jackđỏ bừng, gắt gao tiếp cận mục tiêu.

Alice phát hiện, dân cư ở thế giới khác thực sự rất sùng bái vũ lực, một lời không hợp đã rút đao chém người.

Cô linh hoạt lẩn tránh tập kích từ đối phương, động tác “nhanh như thiểm điện”, trong nháy mắt bắt lấy cổ tay của Jack. Tiếp đó thoáng dùng lực, dễ dàng đoạt lấy đoản kiếm.

“Tôi không hiểu kiếm thuật? Không nên tùy ý nhúng tay?” Alice cười haha, điều chỉnh tư thế cầm kiếm, dùng kiếm hướng mục tiêu đánh tới.

Đã xảy ra chuyện gì? Cô ta không phải là Pháp sư toàn hệ sao? Đoản kiếm sao lại bị đợt đi rồi? Trong lòng Jack kinh hãi.

Chỉ không đợi cho anh ta kịp nghĩ nhiều, đối thủ đã hùng hùng hổ hổ, nâng kiếm hướng đến.

“Bộp —— ”

Thân kiếm đập vào bên hông, phát ra tiếng vang nặng nề. Dựa vào kinh nghiệm, Jack trực giác thắt lưng hẳn là bầm xanh rồi.

Vì sao Pháp sư lại có khí lực lớn như vậy? Cô ta là ma thú hình người sao! Jack nhịn không được phát điên.

Dựa theo kế hoạch, Pháp sư không có sở trường cận chiến, rất dễ dàng bị bắt lại. Sau khi tập kích thành công,anh ta sẽ đem người chém giết, sau đó dựa vào ưu thế tốc độ mà chạy trốn. Chỉ có như vậy, mới có thể phát tiết hết bất mãn trong lòng.

Nhưng sự thật là, vừa mới tiếp xúc đến, vũ khí đã bị đoạt đi.

Tiếp tục giao chiến, bất kể lăn qua lăn lại như thế nào, ngay cả ống tay áo của Alice cũng không chạm đến được. Đối phương lại cầm theo đoản kiếm, hung hăng đánh anh mấy lần.

Jack kinh ngạc nhìn Lệnh chủ, 1 loại dự cảm bất thường lặng yên từ đáy lòng dần nổi lên.

“Đồ ngốc.” Alice bĩu môi, nhỏ giọng nói, “Cũng vì thạo nghề, biết rõ anh miệng đầy lời nhảm nhí, cho nên mới muốn phạt nặng.”

Giọng nói tuy nhỏ nhưng Jack lại nghe thấy. Nghe thấy thế anh ta như rơi vào hầm băng.

 

Chương 56: Đồ nướng 4

“Tại sao cô có thể tránh khỏi công kích?” Jack tức hổn hển, “Từ trước đến nay chưa từng nghe nói cô có học võ.”

Dựa theo mưu tính, Pháp sư khi bị tiếp cận, hẳn sẽ không kịp trở lại mà chết ngay dưới mũi kiếm của hắn.

”Đó là vì tôi không đề cập đến.” Alice nghĩ thầm, cô có được kỹ năng “ẩn dấu khí tức”. Chỉ cần không chủ động biểu lộ, người bên cạnh sẽ không nhận biết được rõ ràng năng lực thực sự của cô, chỉ nhìn nhận cô là người bình thường.

“Tại sao muốn che dấu? Vì sao không công khai rõ ràng minh bạch?” Jack quát tháo.

Alice kỳ quái nhìn anh ta, “Tôi che dấu hay không che dấu năng lực thực sự, liên quan gì đến anh? Nếu không phải ỷ thế ức hiếp người, anh sẽ bị đánh như vậy sao? Tưởng rằng mục tiêu là người bình thường có thể tùy tiện bắt nạt, xứng đáng bị đánh đòn!”

Jack tức muốn hộc máu.

Điều càng khiến anh ta khó chịu hơn là, từng câu của đối phương đều hợp lý, từng lời của đối phương đều là sự thật. Nếu không phải anh ta tự nhận năng lực bản thân dũng mãnh, nắm chắc phần thắng sau khi đánh lén ở khoảng cách gần, hiện tại cũng sẽ không rơi vào tình trạng này.

Alice đổ thêm dầu vào lửa, cất giọng không cao không thấp nói, “Lẫn vào một đám người yếu ớt, trong một thời gian dài, thực sự nghĩ rằng bản thân rất lợi hại sao? Tỉnh tỉnh dậy, đừng nằm mơ giữa ban ngày nữa.”

Jack tức giận phát run.

Ngay vào lúc này, từ xa truyền đến tiếng bước chân hỗn độn. Trong lòng hắn run lên, trong lòng biết rõ đội hộ vệ sắp chạy trở về.

Lại không chạy đi thì không còn kịp nữa! Mình thế nhưng đã tập kích Quý tộc!

Nghĩ như vậy, Jack bất chấp mọi thứ, quay đầu bỏ chạy.

“Chạy đi đâu?” Alice xuất ra “Thuật phi hành” thật nhanh đuổi theo.

Khi sắp đến gần, cô nhanh chóng bổ nhào đến phía trước, tay phải vặn một cái, trực tiếp bắt lấy người phía trước. Tiếp đó tay trái nắm chặt, đạp một cước vào bụng kẻ địch.

Ngay giây sau, một tiếng “lạch cạch” vang lên, Jack tê liệt ngã trên đất. Anh ta nhắm chặt mắt, không chút động đậy, hiển nhiên là đã hôn mê.

“Êm đệp thả người rời đi lại không muốn, nhất định muốn bị bắt giam tống vào nhà tù mới cam tâm.” Alice than thở.

Qua lúc sau, Morell mang theo đội hộ vệ chạy bộ ngang qua.

Alice thuận tiện gọi một người tìm Ryan gọi đến.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Morell buồn bực hỏi.

“Jack không cam lòng bị sa thải, mưu đồ giết người bỏ trốn, trước mắt đã bị tôi chế ngự.” Alice nhẹ-nhàng-bâng-quơ trả lời.

Đám hộ vệ hít một ngụm khí lạnh, tựa hồ không ngờ tới Jack sẽ lại dám làm ra loại sự tình như vậy.

“Chị chủ không gì chứ?” Morell đặc biệt lo lắng, vội vàng quan tâm hỏi đến.

“Không thương tổn gì, thực lực của anh ta quá kém đi.” Alice cũng không để trong lòng.

Rất nhanh, Ryan đến thao trường.

Alice đơn giản đem sự việc đã trải qua thuật lại, Ryan nhẹ gật đầu, trầm giọng nói, “Mưu hại Lệnh chủ, theo lý nên bị trảm thủ, tôi sẽ xử lý ổn thỏa việc này.”

Đợi khi Ryan đem Jack kéo ra, Alice xoay người, phất phất tay, ra hiệu những người khác tiếp tục huấn luyện.

Morell tuân lệnh, khởi động cước bộ, tiếp tục chạy.

Sắc mặt tất cả hộ vệ căng cứng, cất bước đuổi theo, dáng vẻ tựa hồ có chút khẩn trương.

Đến khi ra khỏi tầm mắt, họn bọ nhỏ giọng nghị luận,” Trong chúng ta thế nhưng Jack là người lợi hại nhất! Cư nhiên lại đấu không lại Lệnh chủ sao? Cô ấy rốt cuộc có lai lịch như thế nào đây?”

“Nói gì mà giết người bỏ trốn, này thực quá dọa người rồi!”

“Các anh nói xem, thực sự Jack đã đánh lén sao?”

“Lệnh chủ là người tốt, chắc hẳn không oan uổng anh ta. Lại nói, Jack không phải luôn kiêu ngạo, làm người ghét sao? Chúng ta là hộ vệ của Lệnh chủ, không phải là tay sai của anh ta!”

Nghe thấy tiếng nghị luận xôn xao làm đầu của Morell đều đau, cậu không nói một lời, tự mình tăng tốc chạy về phía trước.

Lúc này đám hộ vệ chỉ muốn đuổi theo, cũng phải tốn khí lực rất lớn. Bọn họ thở hổn hển, cuối cùng không còn tinh lực để tiếp tục bàn tán.

**

Hộ vệ mỗi người có ý niệm riêng, nhưng đợi đến khi chạy xong 30 vòng, trong đầu bọn họ trống rỗng, chỉ muốn tranh thủ nằm dài trên đất nghỉ ngơi.

Trở về điểm xuất phát, Alice đã sớm chuẩn bị xong Bánh mì có nhân và Coca ướp lạnh, “Ăn xong nghỉ ngơi nửa giờ, sau đó tiếp tục.”

Đội hộ vê, “…”

Ăn xong bữa trưa, sức lực hồi phục, lại có thể “vui vẻ” mà tiếp nhận huấn luyện. Logic không chê vào đâu được, là người muốn khước từ cũng tìm không ra lý do.

Lệnh chủ tân nhiệm quả thực là ma quỷ!

Mang tâm tình này, hộ vệ mỗi người hung hắn cắn 1 miếng to trên cái bánh mì, vẻ mặt buồn thảm nói không nên lời.

“Ah! Bánh mì này ngon quá đi thôi!” Có người lên tiếng kinh hô.

Tiểu đồng bọn bên cạnh lập tức trợn tròn mắt nhìn. Tuy nói bánh mì này quả thực rất ngon … Nhưng đây là thời điểm để nói lời này sao?

Thế nhưng, có nhiều người tâm tư tinh tế, cũng có người lớn lên tùy tùy tiện tiện không như ý, “Muốn tôi nói, đặc huấn cũng không quá tệ nha. Không phải chỉ là chạy bộ sao? So với làm việc cực khổ ngày thường, không khác biệt bao nhiêu, hơn nữa còn có cơm trưa để ăn này!”

Lời này vừa nói ra, rất nhiều người dao động.

Sức lực không ngừng hồi phục, cảm thấy qua một lát lại có thể tiếp tục chạy 30 vòng. Đặc huấn tựa như không khó khăn như bọn họ đã nghĩ?

Alice nhìn quanh bốn phía, đột nhiên mở lời, “Tôi cho mọi người ba tháng. Nếu đến cuối tháng 2 năm sau, cấp bậc vẫn chưa đến Lv 30, người không đủ tư cách toàn bộ sa thải.”

Nghe vậy, tất cả thành viên đội hộ vệ đồng thời biến sắc.

“Thân là một thành viên của đội hộ vệ, đảm đương bảo vệ lãnh địa, trọng trách của lãnh dân, ít nhất phải biết tiến tới.” Alice lạnh giọng, “Tư chất không đủ liền tự mình buông bỏ, bỏ bê rèn luyện, người như vậy không có tư cách làm Kỵ sĩ.”

“Trong lúc tập huấn, cho dù là thức ăn hay thuốc mỡ đặc trị, đều sẽ cung cấp miễn phí. Nếu cuối cùng có khả năng lưu lại, đãi ngộ gấp đôi.”

“Đã cho cơ hội rồi, kế tiếp phải làm như thế nào, chính là nhìn ở mọi người. Nếu như là bùn loãng không thể trát tường, không định lãng phí thời gian, có thể trực tiếp đến tìm Ryan làm thủ tục từ chức.”

Nói xong lời muốn nói, Alice tự mình rời khỏi.

Đám người hộ vệ ta nhìn ngươi, ngươi nhìn ta, trong lúc nhất thời không ra được chủ ý gì.

“Nghe rồi đấy, nếu muốn đi, Lệnh chủ sẽ không ngăn cản. Các cậu dự định từ chức sao?” Một người thử thăm dò.

“Từ chức rồi có thể đi đâu chứ?” Một người rầu rĩ than thở, “Công việc thu nhập cao, phúc lợi tốt cũng không dễ tìm.”

“Cho dù không chủ động từ chức, sau 3 tháng cũng phải rời khỏi đó thôi sao?” lại thêm 1 người gia nhập cuộc đàm thoại, thổn thức không thôi, “Lv 30 đó nha! Sợ là 1 ngày chỉ ngủ 6 tiếng, thời gian còn lại đều dùng để rèn luyện. Tôi cũng không làm được!”

“Nếu làm theo những gì anh nói, rèn luyện không ngừng, nhất định có thể được!” Morell chen lời.

Người vừa nói chuyện, “…”

Hắn chỉ muốn chứng minh rõ ràng độ khó cao của nhiệm vụ, không định 1 ngày 18 giờ, vùi đầu vào rèn luyện thể năng.

Morell như nhìn ra được, không khỏi lắc đầu thở dài, “Không có thiên phú, lại không cố gắng, khó trách thực lực chẳng ra sao cả.”

“Cậu có sẵn tư chất tốt, lời nói ra đương nhiên thoải mái!” một người bất bình nói.

“Vậy đừng so tư chất, chúng ta so chuyên cần đi.” Morell ngửa mặt, không chút để ý hạ chiến thư, “Ba tháng tiếp theo, mỗi ngày ngủ 8 tiếng, luyện tập 16 tiếng, các anh dám không?”

Trên thao trường lặng ngắt như tờ, tĩnh lặng, không ai dám đáp lời.

“Tôi chỉ biết, thiên phú không so được sức người, không có người cố gắng, sẽ không thành tựu.” Morell xì khẽ một tiếng.

“So thì so! Người nào không kiên trì nổi trước thì làm cháu trai!” Tuổi trẻ dễ kích dộng, lúc này có người trẻ tuổi nghe không vô lời của Morell, hung hăng đáp trả.

Morell bật cười, “Vậy cậu phải cố lên, bởi vì tôi dụ định kiên trì lịch làm việc 3 tháng. Để không phải làm cháu trai, cậu cũng phải kiêm trì 3 tháng mới được nha.”

Trong lúc nghỉ địng kỳ, cậu vốn định trộm lười, chỉ thực hiện bài rèn luyện thể năng căn bản nhất. Nếu sự tình đã trở thành như vậy, vậy thì nhân cơ hôi rèn luyện thôi!”

Người hộ vệ trẻ tuổi há miệng thở dốc, trong lòng chột dạ. Cậu cảm thấy bản thân đã tự đào cái hố cho chính mình, vẫn là không thể thoát thân được.

“Miễn có chút nhiệt huyết, ít nhất liều mạng trong 3 tháng này để không hối tiếc. Không dám liều —” Morell quét mắt qua 1 lượt, không khách khí nói lời thật lòng, “Đời này cũng chỉ có vậy.”

Nói xong câu cuối cùng, cậu nằm xuống nghỉ ngơi, tranh thủ thời gian hồi phục thể lực.

Tất cả hộ vệ im lặng, hạ mắt xuống, không biết đang nghĩ những gì.

***

“Mẹ ơi, trong quán rượu bắt đầu bán thịt xiên nướng, con có mua 1 ít trở về, mẹ có muốn nếm thử không?” Anna mang những xiên thịt nướng vào nhà.

Lúc này, Phu nhân đang ngồi trên ghế, tao nhã uống hồng trà. Nhìn thấy con gái bước vào, bà bất giá nhíu mày, “Là món gì vậy? Mùi vị đậm quá.”

“Thịt xiên nướng, món mới ra của quán rượu Alice.” Anna giải thích.

Nghe đến mấy từ “Quán rượu Alice”, đôi lông mày của Phu nhân nhíu càng chặt, “Đã nói với con bao nhiêu lần rồi? Con gái không được đi đến quán rượu. Nếu con muốn uống rượu thì ở nhà lấy ly rót rượu vang mà uống.”

“Không vào quán rượu, làm sao có thể mua được thịt xiên nướng?” Anna bất đắc dĩ.

“Vậy thì đừng mua.” Phu nhân liếc mắt nhìn con gái một cái.

Anna không còn lời nào để nói, yên lặng gặm lấy cánh gà hả giận.

Mùi thơm tiến vào chop mũi, dễ dàng câu dẫn cơn thèm ăn của bà. Cổ họng Phu nhân khẽ động, làm bộ điềm tĩnh không có việc gì, “Cánh gà có vị gì? Ăn ngon không?”

“Vị mật ong, siêu thơm!” Ann đang ăn tâm tình kích động, thẳng thắn thốt ra lời trong lòng.

Đến khi nhận ra người đặt câu hỏi là mẹ của mình, cô lập tức nghiêm mặt lại nhanh chóng sửa lời, ”Món ăn quán rượu bán, hương vị cũng bình thường thôi.”

Nói bậy! Vừa rồi rõ ràng khen rất thơm, khẳng định là rất ngon! Phu nhân cầm khăn tay thấm vết trà ở khóe miệng, trong lòng hơi chút ngứa ngáy khó nhịn.

“Mua đều đã mua rồi, mẹ liền nếm thử vậy.” Bà gắng gượng nói.

Anna nâng mắt, mơ hồ không rõ hỏi lại, “Mẹ, nếu không thích không cần miễn cưỡng, con ăn một mình cũng sẽ hết.”

“Mẹ nói, đem đến đây, để mẹ nếm thử xem.” Phu nhận rốt cuộc không kiềm chế được biểu tình, hung dữ nói.

Anna cười thầm trong lòng, “Dạ.”

Cánh gà đã bị ăn sạch, nghĩ nghĩ, cô đem xiên bột mì nướng đưa đến.

Phu nhân dè dặt cắn thử 1 ngụm nhỏ, đột nhiên trước mắt sáng ngời.

Bánh bột mì rõ ràng là được làm từ bột mì, vị lại cực kỳ độc đáo, đặc biệt có độ dai. Lại phối với một tầng nước sốt bên ngoài, ăn ngon đến không dừng được.

Phu nhân tao nhã lại nhanh chóng ăn xong xiên bột mì nướng, dùng khăn tay lau khéo miệng, vẫn chưa thỏa mãn nói, “Lại đưa đến 1 xiên.”

Anna ngoan ngoãn đưa sang, biểu hiện chút tiếc nuối, “Còn nóng ăn sẽ càng ngon hơn. Bây giờ những thứ này đều đã nguội, mùi vị kém  chút.”

“Nếu không lần sau chúng ta cùng đi ăn mẻ mới nóng sốt?” Phu nhân hứng trí bừng bừng đề nghị.

“Mẹ à.” Anna không thể không nhắc nhở, “Thịt xiên nướng là được bán ở trong quán rượu Alice.”

Đối phương luôn bài xích mình vào quán rượu, bản thân càng miễn bàn tự mình bước vào.

“Đừng lo.” Phu nhân đưa ra chủ ý, “Chúng ta đeo khăn che mặt ra ngoài, chỉ cần không bị nhận ra, sẽ không sao cả!”

Anna ăn xiên thịt ba chỉ, thầm nghĩ, không phải đã nói không được đi đến quán rượu sao? Ăn xong xiên bột mì nướng, liền biến thành mang khăn che mặt đi vào thì không sao cả, chậc chậc.

Đối với suy nghĩ chuyển động trong lòng con gái, Phu nhân mù mờ không biết. Bà ăn xong xiên thịt dê nướng, lại ăn xiên khoai tây lát nướng, cầm lòng không được bưng tách trà lên, nhấp 1 ngụm hồng trà.

Trà vừa vào miệng, nét mặt của bà trở nên thập phần đặc sắc, tựa hồ cảm thấy hồng trà cùng thịt xiên nướng không quá xứng.

Anna đúng lúc nhắc nhở, “Thịt xiên nướng cùng với bia, ăn vào đặc biệt đã ghiền!”

“Bia?” Trên mặt Phu nhân lộ ra 1 tia ghét bỏ, bà từ trước đến nay đều không thích những loại rượu rẻ tiền.

“Hoặc là phối với Coca ướp lạnh cũng được.” Anna xoay chuyển.

“Thứ này có thể thích hợp.” Giọng điệu phu nhân thản nhiên, trong lòng lại chờ không kịp muốn thử 1 lần.

**

Tác giả có lời muốn nói:

Áo Ghi-lê của Lệnh chủ không ngừng bị cởi ra, nhưng mà cô là 1 củ hành tây, bóc 1 lớp lại còn 1 lớp.

 

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion8 Comments

 1. Tên Jack bị trừng phạt là đáng đời,không biết tự lượng sức,đánh giá thấp đối thủ thì phải trả giá đắt nhé !!!
  Giáo sư chương này không có xuất hiện gì hết TT_TT

 2. Quá nhanh quá nguy hiểm, cứ tưởng mình sẽ đc cmt đầu tiên chớ. Đối với những người ếch ngồi đáy giếng nưh Jack thì k có j để bàn. ở chung với ng cấp thấp r lại ngĩ mình cao vời vợi ư… hèn chi mãi mãi chỉ ở đó k tiến lên đc. sa thải là tốt nhất đó

 3. Haha. Lại thêm người nữa bị bắt làm tù binh mỹ thực rồi. Alice nhà ta giỏi toàn diện đấy. Khinh thường tỷ ấy là hơi bị sai lầm rồi. Tên Jack gặp kết quả kia là đáng đời

 4. Cũng lắm kẻ tự cho mình là đúng là tài giỏi quá nhỉ? Lần trc là tên bá tước kia. Lần này là tên Jack này. Thôi như lời editor cứ cho bọn chúng từ từ thưởng thức từng lớp của Alice nè. Kkk

  Tks tỷ ạk

  • Thôi thì có tới bao nhiêu thì chị nhà tiếp bấy nhiêu
   Chị cũng nói là ngại tạo phiền tạo phiền phức nhưng k có nghĩa là không thể giải quyết phiền phức mà
   :)) cứ binh đến thì tướng chặng thôi chị chấp hết

 5. Dám coi thường chị hả chán sống rồi. Còn dám ra tay với chị cũng chán sống luôn rồi. Che giấu thực lực cũng có lợi nhỉ?. Hihi tên hộ vệ này sức lực đã yếu kém mà còn vênh mặt lên đắc ý cái gì chứ.

 6. Xem mấy nhân vật : ta ko thích , ta ko ăn , ăn xong sẽ nói thẳng là ko thích …… sau khi ăn xong lại muốn dọn nhà tới gần quán để ăn cho đã miệng …. làm mình cười rã ruột.

 7. Kỵ sĩ nghe lời tuyệt đối mới đúng là kỵ sỹ chuyên nghiệp. Hóng 3 tháng sau đội ngũ kỵ sĩ thay đổi như thế nào nè.
  Còn mẹ Anna quý tộc ko muốn đến quán rượu sô bồ, vì ăn ngon mà đến cả mặt mũi cũng bán đi rồi. Xiên que lợi hại. Đồ ăn c làm quá lợi hại

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: