Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q08- Chương 1011+1012

2

Chương 1011: Tát

Edit: Hong Van

Beta Tiểu Tuyền

Từ góc độ của Ninh Tiểu Nhàn, vừa vặn có thể thấy bên trong có hai người đang lăn lộn thành một đoàn. Trong đó, nam tử có tướng mạo cũng có thể coi là tuấn mỹ, quần áo đẹp đẽ quý giá, kim quan buộc tóc trên đầu đã nghiêng qua một bên, mà nữ tử bị hắn đặt ở dưới thân thì áo đã bị cởi ra một nửa, lộ ra đường cong tròn trịa tuyết trắng trước ngực, mặc dù nước mắt đầy mặt, nhưng còn có thể nhìn ra được dung mạo thanh lệ tuyệt trần, một đôi mắt to ngập nước bị nước mắt rửa nên càng thêm sáng, thoạt nhìn lại càng chọc người trìu mến mười phần.

Hai tay của nàng bị trói ngược ở phía sau, cũng lóe lên ánh sáng nhạt như dây xích trên chân.

Trận pháp cách âm trên xe ngựa vàng ròng đang vận hành, vì vậy bên ngoài chỉ sợ có đánh đến long trời lỡ đất, thì người trong xe cũng không biết được. Giờ phút này ánh sáng sáng ngời đột nhiên xuyên thấu tiến vào trong xe, chuyện tốt của nam tử áo xanh đang làm được một nửa thì bị cắt đứt, đầu còn chưa ngẩng lên đã mắng chửi: “Kẻ mù nào . . . . . .” Lời còn chưa dứt, cổ đột nhiên bị nắm chặt, sau đó đằng vân giá vụ bay ra khỏi buồng xe, nặng nề ngã trên mặt đất!

Ngay sau đó đã nghe một tiếng vang “bốp” rất nhỏ, gương mặt của hắn nóng rát đau nhức, trong miệng có chất lỏng chậm rãi chảy ra.

Nam tử áo xanh mờ mịt đưa tay lên sờ, lại sờ được máu tươi đầy tay và bảy, tám cái răng.

Một kích kia, cơ hồ đã đánh gãy gần hết răng ở hàm trên của hắn.

Hắn ra khỏi buồng xe, mới phát hiện hai đại hộ vệ của mình một người trọng thương ngã xuống đất, một người không biết tung tích, những người còn lại đứng cách đó xa xa, trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ. Đang muốn bò dậy, thì một luồng uy áp vô hình áp đến, đè hắn ở trên mặt đất cơ hồ không đứng dậy nổi. Loại sức mạnh này, hắn chỉ từng cảm thụ qua ở trên người phụ thân, không đúng, thậm chí còn mạnh hơn rất nhiều so với phụ thân! Chính là có ngu ngốc hơn nữa, hắn cũng biết được sức mạnh địch ta cách nhau quá xa, lúc này ha ha nói: “Ngươi, ngươi tìm ai?” Không có răng cửa, nói chuyện lọt gió.

Trường Thiên dò xét nhìn vào bên trong, nàng kia nhìn hắn, môi anh đào run rẩy nói không nên lời. Hắn phất tay một cái, xiềng xích trên cổ tay nàng đã rơi xuống đứt thành hai khúc. Sau đó nữ tử này nhanh chóng mặc y phục vào lại, lui vào sâu trong buồng xe cuộn mình lại.

“. . . . . .” Trường Thiên cau mày nói: “Xuống đây.”

Giọng nói của hắn lạnh như băng, nhưng nữ tử lại như được đại xá, vội vàng bò xuống xe.

Ánh mắt Trường Thiên đảo qua, lại nói với nam tử áo xanh: “Ngươi thường ở trong xe này ẩu tả cùng nữ tử?”

Đây là vấn đề cái gì? Nam tử áo xanh sửng sốt, nhưng là thấy ánh mắt Trường Thiên, theo bản năng mà cảm thấy sợ hãi, sợ rằng mình mà trả lời không tốt sẽ phải hồn phi phách tán, cho nên cái đầu dao động giống như trống bỏi: “Không không không, xe này mới làm ra không đến nửa tháng, ta đây là lần đầu dùng nó đi xa nhà, còn chưa, chưa kịp. . . . . .”

“Rất tốt.” Nếu không thì nha đầu trong lồng ngực của hắn từ trước đến giờ thích sạch sẽ, nhất định sẽ không muốn ngồi trong xe này, “Xe này ta trưng dụng, các ngươi có thể rời đi.” Dứt lời thì đi lên xe, nhẹ nhàng đặt Ninh Tiểu Nhàn ở trên giường êm có chăn đệm làm từ lông vũ đà điểu.

Tất cả mọi người đều trợn mắt há mồm, tiếp đó đều muốn khóc rống lên. Lão Đại a, nếu ngài muốn chiếc xe này, ngài cũng nên nói sớm a, ngài không nói sao mà chúng ta biết được? Chẳng qua chỉ là chiếc xe mà thôi, vô duyên vô cớ tổn thất hai mạng người, trong đó một người là tu sĩ Đại Thừa kỳ, cộng thêm Thiếu chủ đều bị tát thành huyết hồ lô (hồ lô máu), chuyện này khiến mọi người làm sao mà chịu nổi?

Nam tử áo xanh hơi giật mình chuyển động con ngươi, ánh mắt quét qua người Ninh Tiểu Nhàn, thấy nàng có dung mạo xinh đẹp, tinh mâu (mắt đẹp như sao)nửa khép, tuy nhan sắc có ba phần tiều tụy, nhưng đuôi lông mày khóe mắt khẽ cong lên, có ý quyến rũ nho nhỏ lộ ra, trong sự ốm yếu lại có phong vận khó tả  khác, nhìn kỹ lại thế nhưng còn câu tâm người hơn cả mỹ nhân hắn ôm lúc trước. Hắn lưu luyến bụi hoa đã lâu, trong đạo này rất có tâm đắc, nhận ra đây là thể chất nội mị trước đây chưa từng thấy! Hắn ngẩn ngơ, không khỏi bật thốt lên: “Cư, cư nhiên là Lịch, Lịch Trung. . . . . .”

Miệng mặc dù bị lọt gió, nhưng mấy chữ này cũng nói được rất rõ ràng, chẳng qua là chữ “Kim” cuối cùng kia còn chưa ra khỏi miệng, đầu lại bị tát một cái đến nghiêng qua một bên, phần mặt bên kia cũng nóng rát đau đớn. Lại đưa tay lên sờ, lúc này ngay cả răng hàm dưới cũng rụng gần hết rồi.

Từ trước đến giờ Trường Thiên chán ghét nhất là người khác đàm luận thể chất Lịch Trung Kim của nàng, Ninh Tiểu Nhàn thấy phượng mâu của hắn cụp xuống, biết trong lòng hắn đã nổi lên sát ý, cho nên nắm góc áo của hắn thấp giọng nói: “Ít sinh sự thôi.” Dù sao cũng là bọn họ mạnh mẽ đoạt xe ngựa của người khác, nếu là giết luôn người ta, vậy thì cũng có chút quá không trượng nghĩa.

Trường Thiên hừ một tiếng, lại không động thủ nữa, chẳng qua là đi về phía Long Mã kéo xe.

Mấy thớt trân thú này cũng là ma cũ bắt nạt ma mới, vốn thấy người xa lạ đi đến gần, muốn động miệng vung chân phóng hỏa. Kết quả Trường Thiên khẽ híp mắt, bọn chúng cảm thấy bản thân giống như bị loại thiên địch như Côn Bằng, Cự Ưng theo dõi, thể nghiệm sự khủng bố này, ngay cả cảm giác rung rẩy đã lâu cũng đều xuất hiện. Sự sợ hãi này quá sâu, mấy thớt Long Mã đều bị cả kinh đến nỗi đứng run lẩy bẩy, nếu không phải là thần tuấn trời sanh, chỉ sợ đã nằm rạp đến trên mặt đất rồi. Giờ phút này ngay cả ý niệm chạy trốn trong đầu bọn chúng cũng không dám có, vốn là đuôi dài phiêu dật kẹp phía sau vẫy vẫy, hiện tại động cũng không dám động.

Lúc này Trường Thiên mới vỗ lỗ tai của con ngựa đầu đàn, nói thầm mấy câu. Con ngựa này nhẹ nhàng tê minh, trong âm thanh mang theo sợ hãi cùng lấy lòng, hiển nhiên là phục tùng rồi.

Linh vật trời sanh bực này, chủ nhân chỉ cần nói ra phương vị đại khái, bọn chúng đều có thể kéo xe ngựa cẩn thận tỉ mỉ chạy nhanh đi. Nếu như còn cần ngự phu, vậy thì có khác gì với ngựa phàm chứ?

Đang lúc này, đôi môi của nữ rử đứng bên cạnh động mấy cái, giống như do dự một chút mới đột nhiên nhào tới phía trước buồng xe, cầu khẩn với Trường Thiên: “Cầu xin đại nhân cứu cứu chúng ta! Chúng ta nhất định dũng tuyền tương báo (báo đáp lại nhiều như suối chảy)!”

Lần này nàng bổ nhào ở dưới chân Trường Thiên, phần áo trước ngực còn chưa được buộc kỹ đã buông lỏng ra một chút, để lộ ra da thịt trơn mượt, sau giờ ngọ dưới ánh mặt trời lại hiện lên màu trắng lóa mắt.Chỉ nhìn dung mạo này, tư thái này, màu da này, vẻ mặt điềm đạm đáng yêu này, thật là vưu vật ngàn dặm mới tìm được một.

Từ góc độ này của Ninh Tiểu Nhàn, cũng có thể thấy rõ ràng giống như trước. Nàng biết tiểu tâm tư của nữ tử này, nhưng lại không so đo, dù sao vì cầu sinh mà sử dụng bất kỳ thủ đoạn nào cũng không mất mặt. Nàng chỉ liếc mắt một cái, lại nhìn qua Trường Thiên, thấy trong mắt hắn có nụ cười khẽ chớp động, nhất thời chán nản.

Nữ tử trên mặt đất và trên xe, rất hiển nhiên là tù binh của mấy trăm người này. Đầu năm nay buôn bán nô lên đã thành phong trào, nô lệ mà Bình Thanh Châu Nô Doanh bán ra, thậm chí tất cả đều có thư khế giống như là chứng nhận hợp cách, cùng văn tự bán mình đều bị chủ nhân nắm giữ ở trong tay, như vậy là để bày ra sự hợp pháp. Mặc dù Ninh Tiểu Nhàn rất chán ghét chuyện này nhưng cũng hiểu được sức một người không tạo nên tác dụng gì. Mặc dù cảm thấy những nữ tử này đáng thương, nhưng nàng còn tự lo không xong, nếu muốn giải cứu các nữ tử này, thì chỉ có thể yêu cầu Trường Thiên ra tay.

Nàng biết, hắn chờ nàng mở miệng, hết lần này tới lần khác chuyện mà bây giờ nàng không muốn làm nhất, chính là cầu xin hắn giúp đỡ.

Nàng hung hăng nhìn chằm chằm Trường Thiên một cái —— thực hiện ánh mắt này vào lúc này cũng phải phí không ít khí lực —— rồi mới nỗ lực động thân, Trường Thiên để cho nàng dựa trên cánh tay của mình, sau đó nghe nàng nói: “Các ngươi là đệ tử của tông phái nào?

Nàng đã nhìn ra, những nữ tử này đều không phải là nhân loại.

Chương 1011:Giải cứu

Được nàng mở miệng ra hỏi thăm, trên mặt mỹ nhân trên mặt đất nhất thời phát ra sắc mặt vui mừng, vội vàng nói: “Chúng ta đều là tộc nhân của Hạt Bỉ Tất tộc, di chuyển theo bộ tộc, nhưng trên đường lại bị người phục kích. Rồi sau đó các tỷ muội bị cừu địch đưa cho người này.” Nàng chỉ chỉ vào nam tử áo xanh, trong đôi mắt đẹp đã nổi lên sương mù, “Nếu không phải có hai vị, hai vị đại nhân giá lâm, chúng ta đã rơi vào hố lửa rồi.”

Từ “Hạt Bỉ Tất” vừa nói ra, đôi mày của NinhTiểu Nhàn khẽ động, lập tức trao đổi ánh mắt với Trường Thiên. Hắn cũng thu hồi vẻ mặt không đếm xỉa đến, nhìn về phía nam tử áo xanh nói: “Ngươi thu nô lệ của Hạt Bỉ Tất Tộc sao? Tốt lắm, ngươi có lai lịch gì?”

Nam tử áo xanh này nói lẩm bẩm mấy câu, tiếc rằng răng hai hàm răng dưới bị gãy hết rồi, vừa mở miệng là lọt gió, lời nói nói ra không có ainghe hiểu cả. Phía sau hắn có một thân tín đánh bạo tiến lên, thấp giọng nói: “Thiếu gia của chúng ta là Nhị công tử Bắc Thần Viêm của lâu chủ Trói Vân Lâu! Hai vị tiên hữu xin giơ cao đánh khẽ, thiếu gia nhà ta tất nhiên sẽ trọng tạ.”

Lời này vừa nói ra, trong mắt Trường Thiên nhất thời có hàn quang chợt lóe!

Trói Vân Lâu là một đại phái nhân tộc nằm ở phía đông của Trung bộ Nam Chiêm Bộ Châu, môn đồ có hơn sáu vạn người, cương vực khá rộng lớn, trên danh nghĩa thì chiếm lấy bảy châu lớn, căn bản là sản vật phì nhiêu, vì vậy cũng trương dương bá chủ một phương. Quan trọng nhất là, nó cách Quảng Thành Cung cũng không xa, hơn nữa cho tới bây giờ thái độ của nó đối với trận đánh oanh động toàn bộ đại lục này là lập lờ nước đôi, thái độ mơ hồ không rõ.

Trước mắt, Trường Thiên đã tát Nhị công tử Trói Vân Lâu thành đầy huyết hồ lô lăn đầy đất, chẳng lẽ Lâu chủ Trói Vân Lâu sẽ ném được thể diện này? Chẳng lẽ sẽ không vì báo thù rửa hận mà gia nhập vào trận doanh của Quảng Thành Cung? Thay vì như thế, không bằng hiện tại diệt luôn đám người Bắc Thần Viêm ở chỗ này, cho dù sau này Trói Vân Lâu có truy xét, cũng là chết không có đối chứng!

Hết lần này tới lần khác vị Bắc Thần Nhị công tử này không lộ ra năng lực khác, nhưng lại rất để tâm đến mạng nhỏ của mình, mắt thấy trong con ngươi của vị đại thần trước mắt này có sát khí hiện lên, lập tức nhớ tới mình còn có bản lĩnh truyền âm, vội vàng khẩn cầu: “Ta sẽ thả tất cả ra, đừng giết ta, đừng giết ta! Thả ta trở về đi, lão đầu tử nhà ta tuyệt đối sẽ không tìm ngài đâu!”

Hắn len lén giương mắt, phát hiện sắc mặt Trường Thiên cũng không tốt lên, cho nên lại thêm sức lực: “Ta trời sinh tính tình không kềm chế được, cho nên cũng không có hứng thú với việc tu tiên. Từ trước đến nay lão đầu tử nhà ta chỉ thích đại ca có đạo hạnh dũng mãnh tinh tiến của ta thôi, sớm đã hết hy vọng đối với ta rồi, làm sao có thể vì một kẻ không thành chuyện như ta mà tìm xui xẻo cho đại nhân chứ? Ngài thả ta đi, điều kiện gì ta cũng đồng ý!”Tính tình này của hắn, quả thật giống như một tiên nhị đại (đời thứ hai của tu tiên giả, giống như phú nhị đại) không có năng lực, ngay cả tu vi cũng chỉ có Nguyên Anh kỳ. Nếu không phải nữ tử trên mặt đất bị trói hai tay, pháp lực bị giam cầm, chỉ sợ hắn cũng chưa hẳn đánh thắng được người ta.

Hắn đảo mắt thấy Ninh Tiểu Nhàn, nhất thời bừng tỉnh đại ngộ: “Nếu đại nhân thích mỹ nhân, nhà của ta còn có bảy tám nữ tử tuyệt sắc, đều là nữ tử chưa khai bao, ta trở về liền sai người đưa cho đại nhân!”

Hắn truyền âm,Ninh Tiểu Nhàn cũng có thể nghe được. Nàng lập tức thản nhiên nói: “Giết!”

Bắc Thần Viêm bị dọa sợ đến khẽ run rẩy, thầm nghĩ không tốt, chọn lầm người vuốt mông ngựa rồi, nên không dám nhiều lời nữa, chỉ nói: “Đại thần, cầu ngài bỏ qua cho ta a! Chỉ cần tha ta một mạng, cái gì ta cũng chịu làm cả.”

NinhTiểu Nhàn đưa mắt nhìn hắn một hồi lâu, đột nhiên cười nói: “Ngươi thật là một tiểu nhân chính cống a, rất tốt, rất tốt.”

Hiện tại nàng nói gì, Bắc Thần Viêm cũng sẽ liên tục gật đầu không ngừng, nhưng trong lòng lại sinh nghi hoặc, chỉ thấy nữ tử trước mắt này ngoắc ngoắc tay nói với hắn: “Ngươi lên xe đi.”Giờ phút này nàng kiều nhuyễn vô lực, hai đầu lông mày có một sự phong tình lười biến của mỹ nhân ốm yếu, một đoạn cổ tay từ trong tay áo trơn tuột ra ngoài, khi sương tái tuyết.

Mặt và miệng của Bắc Thần Viêm nóng rát đau đớn, nhưng vẫn nuốt một ngụm nước miếng, thầm nghĩ: “Đây mới là vưu vật a!”Lúc trước đã bị dạy dỗ hai lần, hắn làm sai còn dám lộ ra vẻ mặt sắc mị mị nữa chứ? Nhìn không chớp mắt mà bước lên xe, cửa xe dầy cộm nặng nề đóng sầm lại ở sau hắn.

Thời gian của lần này cũng không dài. Thủ hạ của Nhị công tử Lâu chủ Trói Vân Lâu ở nguyên tại chỗ đợi mấy nhịp thở, cửa xe của xe ngựa vàng ròng lại mở ra lại, thiếu gia vội vã đi xuống,quát lên với mọi người: “Thả hết nữ nhân của Hạt Bỉ Tất Tộc ra.”

Thiếu gia hạ lệnh, mọi người tự nhiên phải thi hành.Những nữ tử bên trong xe ngựa màu đen được mở xiềng xích, cũng là giải phóng yêu lực, khí thế cả người nhất thời trở nên hung lệ, hơn nữa lại nhớ đến sự nhục nhã gặp phải khi bị quản chế, nên đã hành hung mấy tên nam nhân trước mắt này một trận!

Lúc này Ninh Tiểu Nhàn mới nhìn ra, mặc dù những cô nương này thoạt nhìn thon thả nhỏ yếu, nhưng thân thủ lại rất mạnh mẽ. Chính nàng cũng là người trong nghề đánh người, vừa nhìn liền biết được lúc những cô gái này đả thương người đều chọn bộ vị trọng điểm, dùng sức ít, thương tổn lớn, một kích đi xuống chính là gân đứt xương gãy, quả nhiên là tàn nhẫn lại dã tính! Hết lần này tới lần khác ở dưới sự áp chế của thần uy của Trường Thiên, một đám thủ hạ của Bắc Thần Viêm không ai dám nhúc nhích.

Nàng nhận biết những cô gái này đều là cầm yêu. Nhưng bình thường mà nói, cầm yêu thường am hiểu các thần thông cự ly xa hoặc là phạm vi lớn, thích trực tiếp ra tay đánh nhau giống như vậy thật đúng là không nhiều lắm. Bất quá khi nghĩ đến chân thân của các nàng thì cũng bình thường trở lại.

Hạt Bỉ Tất Tộc là một chi trong bộ tộc Chuẩn Yêu (chim cắt yêu), nếu như chia nhỏ ra thì chính là loài Diều Hâu đỏ, cũng là ác điểu trời sinh.

Trường Thiên thấy trên mặt Ninh Tiểu Nhàn lộ ra vẻ mệt mỏi, biết chắc là lại làm cho nàng phân thần, vì vậy quát nhẹ một tiếng: “Dừng tay.”Âm lượng không lớn, nhưng mang theo uy nghiêm không thể cãi lại, vang lên bên tai của mỗi người. Các nữ tử của Hạt Bỉ Tất tộc nhất thời dừng tay, Bắc Thần Viêm vội vàng hành lễ với Trường Thiên nói: “Đa tạ Đại nhân, chúng ta xin cáo lui.” Dẫn đám thủ hạ xoay người đi. Xe ngựa của bọn họ bị đoạt, giờ phút này cũng chỉ có thể ngự khí mà đi.

Trường Thiên nói với nữ tử ở trên mặt đất: “Đứng lên mà nói. Những người khác của Hạt Bỉ Tất tộc đâu rồi?”

Cô gái này cười khổ nói: “Sau khi tộc nhân gặp phải phục kích thì chúng ta là một nhóm bị bắt đầu tiên, sau đó đã bị đưa vào trong tay Bắc Thần Viêm. Tung tích của những tộc nhân khác, chúng ta cũng không biết được.”

Trường Thiên khẽ gật đầu: “Nói cho ta biết địa điểm bị tập kích, ta sẽ phái người đi điều tra trước, các ngươi hãy đi cùng ta.”

Trên mặt nữ tử này lộ ra vẻ khó xử nói: “Ân công thứ lỗi, chúng ta vốn có nhiệm vụ trong người. . . . . . Giờ phút này được cứu, nhưng vẫn phải đi thi hành.”

Ninh Tiểu Nhàn vẫn nhắm mắt, giờ phút này đột nhiên lên tiếng nói: “Hạt Bỉ Tất tộc là phụ tộc của Ẩn Lưu, chính là hưởng ứng lời triệu mời của Ẩn Lưu mà gấp rút đến đây tiếp viện chiến dịch Quảng Thành Cung. Chúng ta không biết thì thôi, hiện tại biết được chuyện này, tất nhiên sẽ không ngồi yên không quan tâm đến.” Mỗi một phần chiến lực đều rất quý giá, những nữ tử này lại có liên quan với Ẩn Lưu. Nguyên nhân chính là như thế, cho dù thân thể nàng có khó chịu, những nữ tử này vẫn phải cứu.

Nữ tử này trừng mắt nhìn, nghe ra chút môn đạo: “Hai vị, hai vị là người trong Ẩn Lưu?”

Ninh Tiểu Nhàn chỉ tay về Trường Thiên nói: “Đây là Hám Thiên Thần Quân.”

Mặc dù giọng nói của nàng yếu ớt, nhưng khi truyền vào trong tai của các nữ yêu lại giống như một tiếng sấm. Trước mắt Trường Thiên nhất thời đều là một mảnh thân thể mềm mại quỳ xuống: “Xin Thần Quân đại nhân làm chủ cho tộc ta!”

Ký hiệu được hô rất đồng thanh, nàng cũng không nhớ rõ Hồng Chuẩn lại là loại sinh vật quần cư a.

Discussion2 Comments

  1. Ahahaa ta còn tưởng trong chiếc xe này chứa đựng gì đó đặc biệt. Thật sự nghĩ không ra là chỉ là để cho tên kia hoan hỉ thôi. Mà TT ca cũng tài tình cướp xe thôi mà làm ta hết hồn. Chỉ có điều lần này cướp xe cũng cướp đúng rồi. Vì dù sao HBTT cũng vì chạy đi gia nhập quân đoàn AL mà gặp chuyện không hay nên TT và TN không thể bỏ mặc làm ngơ rồi.
    Cảm ơn edictor

  2. Trời ơi. Trường Thiên chỉ muốn mượn xe ngựa chạy đến điểm đóng quân không ngờ lại bắt đúng con trai của kẻ thù, lại còn cứu thoát được đồng minh phụ thuộc. Cái gã Nhị công tử mặc dù ăn chơi trác tán nhưng lại không ngu ngốc biết nhìn sắc mặt làm việc. Ninh Tiểu Nhàn không biết còn chịu khổ đến khi nào đây.
    Cảm ơn editors

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: