Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q08- Chương 971+972

4

Chương 971: Không thể đồng ý

Edit: Hong Van

Beta Tiểu Tuyền

Nghe đến đó, trong lòng Trầm Hạ đột nhiên khẽ động: vô luận là Tiên Tông nào bắt được Mộc Chi Tinh thì đều dùng trong việc thúc giục cây cỏ sinh trưởng, làm sao hết lần này tới lần khác nàng lại dùng để Độ Kiếp? Chẳng lẽ, chẳng lẽ trên người nàng cũng có Ất Mộc chi lực, cần dùng Mộc Chi Tinh để thức tỉnh nó trước sao?

Ý nghĩ này vừa lướt qua thì đã bị bản thân hắn cắt đứt. Cùng một loại tinh lực chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ mới có thể đồng thời xuất hiện ở trên người hai người, hơn nữa hai người này nhất định phải là túc địch (sinh ra đã là địch)bất thế, luôn luôn có một bên muốn cắn nuốt sạch tinh lực của một bên còn lại, giống như là Ba Xà đã nuốt trọn Thanh Long, cướp lấy Ất Mộc chi lực, tuyệt không thể giống như đôi nam nữ này hòa bình cùng tồn tại được.

Đây là phép tắc Thiên Đạo của Nam Chiêm Bộ Châu, ai cũng không thể làm trái.

Trong khi đang suy nghĩ thì Trường Thiên đã mở miệng nói: “Ta lại hỏi ngươi, một khi chúng ta bắt được Mộc Chi Tinh rồi thì Cố Ẩn Sơn Hà Trận có lập tức bị phá hủy không?”

“Không.”Trầm Hạ lắc đầu rất dứt khoát, “Vẫn cần phải dùng đến phù vật xuất trận. Ngay lúc ngươi bắt được Mộc Chi Tinh và rời khỏi trận thì Cố Ẩn Sơn Hà Trận mới tuyên cáo phá vỡ.”

Trường Thiên nói ngay: “Như vậy, hãy đưa Phí Diễm Mãng Châu cho chúng ta đi.”

Trầm Hạ nhếch miệng nói: “Khi các ngươi bắt được Mộc Chi Tinh, ta sẽ giao hạt châu cho các ngươi. Điều kiện này, định rồi.”

“Sai rồi, sai rồi.” Lúc này Ninh Tiểu Nhàn đã mở miệng nói, “Ngươi đã muốn phá trận, tất nhiên là phải đưa chúng ta rời đi, đây được coi là nằm bên trong điều kiện thứ nhất.”Nàng thấy sắc mặt của Trầm Hạ âm trầm đến mức có thể nhỏ ra nước, ngạc nhiên nói, “Ngươi cũng có thể không lấy phù vật ra, vậy chúng ta sẽ phải trải nghiệm đệ ngũ mạc thiên địa, phiền toái ngươi phải hộ tống rồi. Ngươi yên tâm, nếu có thể may mắn sống sót trở lại đệ nhất mạc thiên địa, chúng ta lập tức đi sờ vỏ trứng của Huyền Vũ để xuất trận, thay ngươi phá giải Cố Ẩn Sơn Hà Trận!”

Sự khó khăn của đệ ngũ mạc thiên địa, trong lòng hắn biết rõ, muốn che chở hai người này vượt qua nó khó khăn không khỏi quá lớn, không bằng thừa dịp kết thúc màn này đưa bọn họ ra ngoài cho xong việc. “Điều kiện thứ hai của các ngươi thì sao?”

Đây chính là thỏa hiệp rồi, khóe miệng Ninh Tiểu Nhàn nhếch lên, cuối cùng mởi nhả ra ngụm ác khí bị đánh lén.

Nha đầu này kinh doanh việc mua bán của Ẩn Lưu, hận không thể mỗi một lần mua bán đều phải móc thêm được mấy đồng bạc, công phu trên đầu lưỡi kia đâu phải loại thường xuyên ru rú trong nhà như Trầm Hạ có thể sánh bằng? Trường Thiên vuốt vuốt đầu tóc nàng, trong lòng buồn cười, nhưng vẫn nghiêm mặt nói: “Điều kiện thứ hai, nếu trong màn thiên địa này xuất hiện Tất Phương, ta liền muốn ngươi thuận tay giúp một việc.”

Hắn cúi đầu nói một câu, Ninh Tiểu Nhàn liền Lôi Kích Mộc lấy từ trong ngực ra đưa cho hắn. Trường Thiên nói: “Đoạn Lôi Kích Mộc này chính là dùng Trầm Hoàng Mộc chế thành, cũng là linh vật trời sinh, đáng tiếc sau khi rơi vào trong tay đám người Quảng Thành Cung thì không được trui rèn tốt, không khỏi có chút lãng phí. Chẳng qua sau đó lại trải qua Kiếp Lôi nên một lần nữa nhận được tân sinh, cũng coi như làm lại từ đầu.”

Trầm Hạ nhìn đoạn Lôi Kích Mộc này, cau mày nói: “Sẽ không phải là ngươi muốn ta cầm lấy nó, đi trải qua thần hỏa của Tất Phương để thôi luyện chứ?”

“Đúng rồi. Kể ra thì thần hỏa của Tất Phương có đặc tính trọng lặp, tuy có khả năng đả thương người, nhưng núi rừng đã trải qua thần hỏa hắn thiêu đốt, ngày sau ngược lại mọc lên đặc biệt tươi tốt, cũng là có công dụng thôi phát những thứ tàn lụi, hơn nữa có hiệu quả khu khắc âm tà hồn lực. Dùng thần hỏa của hắn để rèn pháp khí, chính là không thể tốt hơn.”

Trầm Hạ cả giận nói: “Tất Phương đã đạt đến Chân Tiên chi cảnh, vô luận như thế nào cũng là Đại yêu không ai bì nổi! Ngươi cho là hắn có thể nghe theo lời ta, phun thần hỏa ra tôi luyện đoạn gỗ nát này!”

Trường Thiên dựng thẳng hai vai nói: “Đây là chuyện của ngươi.” Ninh Tiểu Nhàn nghe được thì khóe miệng cong lên. Gần mực thì đen, bản lãnh khi dễ người của nàng cũng là học theo Trường Thiên, nhưng còn chưa làm được đến mức như hắn,nói mấy lời hời hợt như vậy là có thể khiến người ta giận đến nổi trận lôi đình.

Quả nhiên sắc mặt của Trầm Hạ đen như đáy nồi, chẳng qua hắn trông anh tuấn, cho dù có tức giận cũng dễ nhìn. Đại khái là tầm mắt của nàng khi dừng lại trên người hắn khá lâu, nên thân hình Trường Thiên khẽ nhúc nhích, rất tự nhiên chặn tầm mắt của nàng lại.

Nàng nhịn không được mà liếc mắt.

Ở trong mắt Trường Thiên nàng là người sẽ nổi hoa si với một người từng cố ý đả thương nam nhân của mình sao? Chẳng qua là nàng cũng đúng lúc hát đệm nói: “Khó khăn mới coi là điều kiện được, nếu như điều kiện chỉ là tiện tay thì tự chúng ta cũng có thể hoàn thành, còn cần ngươi đi làm cái gì?” Nàng nhô đầu ra từ phía sau Trường Thiên, trên dưới đánh giá Trầm Hạ, “Ngươi có thể qua lại tự nhiên trong Cố Ẩn Sơn Hà Trận, Tất Phương cũng khó làm gì được ngươi. Chuyện này trừ ngươi ra, còn có ai có thể làm được?” Đâm một châm rồi lại chụp mông ngựa, có khi cũng rất có tác dụng.

Chuyện này đúng là không dễ làm, nhưng đối với hắn mà nói cũng không phải là không làm được. Chìm Hạ từ chối cho ý kiến nói: “Điều kiện thứ ba thì sao?”

Lúc này Trường Thiên đã nói: “Được, như vậy đến điều kiệnthứ ba. Ngươi cần phải thề rằng, sau khi thoát ra khỏi Vân Mộng Trạch, ít nhất trong vòng trăm năm không được làm địch với Ẩn Lưu.”

Lời này nói ra, Trầm Hạ lập tức nheo lại mắt nói: “Ngươi cũng bàn tính thật tốt, nếu là ngươi chủ động tới khiêu khích ta thì sao? Nếu là Ẩn Lưu một nhà độc đại, đi chiếm địa bàn của ta thì sao?”

Trường Thiên thản nhiên nói: “Nếu là ta động thủ trước, hoặc là Ẩn Lưu vào đến xâm lược địa bàn của ngươi, lời thề này lập tức trở thành phế thải. Diện tích lãnh thổ của Nam Chiêm Bộ Châu rộng lớn, lại không có Man nhân tàn sát bừa bãi. Lấy khả năng của ngươi tất nhiên có thể đánh ra một mảnh thiên địa cho riêng mình, còn sợ không có bản lãnh bảo vệ nó sao?”

Trầm Hạ ngạc nhiên nói: “Ta còn tưởng rằng ngươi muốn lấy Cố Ẩn Sơn Hà Trận chứ?”

Trường Thiên lắc đầu: “Động đến căn bản của người khác thì liền lộ ra vẻ tâm không thành rồi. Nếu ngươi đã kế tục y bát nàng, nên biết được cách làm người của ta. Còn nữa, Cố Ẩn Sơn Hà Trận tổng cộng có mấy màn thiên địa?”

Trầm Hạ giơ năm ngón tayra: “Năm màn. Sao khi một màn này kết thúc thì các ngươi sẽ đi đến một màn cuối cùng.” Sau đó không nhịn được nói, “Nói xong rồi, các ngươi cũng nên theo ta đi bắt Mộc Chi Tinh đi.”

Ninh Tiểu Nhàn cau mày: “Đợi đã, ta vẫn chưa nghe thấy ngươi đáp ứng.”

Trầm Hạ bình tĩnh nhìn vào mắt hai người bọn họ, đột nhiên cất tiếng cười to, cơ hồ là ngã trước ngã sau.

Trường Thiên khẽ khiêu mi, mà Ninh Tiểu Nhàn lại nhìn chằm chằm vàoTrầm Hạ nói: “Điều kiện của chúng ta, buồn cười lắm sao?”

Nghe thấy nàng nói như vậy, tiếng cười của Trầm Hạ dần dần dừng lại, giơ ngón trỏ lên lắc chầm chầm: “Thần Quân đại nhân, trên người của ngươi chỉ còn lại lực lượng yếu ớt như vậy, cũng không phải là thẻ đánh bạc để đàm phán được.” Trong giọng nói của hắn mang theo sự giễu cợt, “Ngươi thay ta bắt được Mộc Chi Tinh, ta đưa hai người các ngươi ra khỏiCố Ẩn Sơn Hà Trận, đây mới là giao dịch.”

Vừa rồi hắn thật tình nghe bọn họ nói điều kiện như vậy, thì ra là chỉ là mèo đùa giỡn chuột mà thôi. Trường Thiên cũng không tức giận, chỉ nói: “Tại sao ngươi không thể không bắt Mộc Chi Tinh vậy? Chỉ vì ngươi không giống với những người từ bên ngoài tiến vào Cố Ẩn Sơn Hà Trận. Chúng ta chẳng qua chỉ là vào trận, nhưng ngươi lại muốn rời trận! Ta có nói sai không?”

Nụ cười trên mặt Trầm Hạ rốt cục cũng thu lại: “Cái gì?”

“Huyền Vũ bố trí trận pháp này, vây khốn một thứ đồ ở sâu trong Vân Mộng Trạch. Chúng ta vào không được, vật này cũng ra không được. Ngươi đoán, đây là thứ đồ gì?”

Hắn trước sau nói hai lần “thứ đồ”, nghe thế nào cũng không phải là lời hay, sắc mặt Trầm Hạ từ từ trở nên xanh mét.

Trường Thiên nhìn hắn, trong ánh mắt chớp động lên vẻ hiểu rõ: “Qua nhiều năm như vậy, ngươi đã thử qua vô số loại biện pháp rồi phải không? Hết lần này tới lần khác Cố Ẩn Sơn Hà Trận có thể nói là không chê vào đâu được, muốn phá trận, chỉ có bắt được Mộc Chi Tinh mới được.”

 

            Chương 972: Đuổi hổ nuốt sói

Trường Thiên thản nhiên nói: “À, tu vi của ngươi tất nhiên đã sớm đạt đến Độ Kiếp tiền kỳ Đại Viên Mãn, nhưng lại không tiến thêm được nữa. Mùi vị này, thực không dễ chịu a?”

Không tiến thêm được, đây là ý gì? Ninh Tiểu Nhàn trừng mắt nhìn, nàng vốn cũng không hiểu rõ lắm, nhưng nàng đã không còn là Ngô Hạ A Mông (A Mông đất Ngô)* ngày xưa nữa, chỉ cần suy nghĩ một chút thì đã bừng tỉnh đại ngộ: nếu như kẻ bị vây ở sâu trong Vân Mộng Trạch chính là Trầm Hạ, lấy tu vi hiện tại của hắn thì đã sớm nên độ kiếp rồi, nhưng trong mạc thiên địa nhỏ bé này làm sao mà có lôi kiếp giáng xuống? Mặc dù lôi kiếp ở Nam Chiêm Bộ Châu là một khảo nghiệm lớn nhất đối với tu tiên giả, nhưng lợi ích mà nó mang đến cũng rất rõ ràng. Cũng giống như lửa lớn đốt rừng, cây chết thú mất, khiến cho vô số sinh linh đồ thán, nhưng mà chỉ cần một trận mưa lớn đổ xuống, trong đất một lần nữa lại nảy sinh ra mầm cây, không quá ba tháng, nơi đó vẫn là một nơi thảo trường oanh phi (cỏ mọc chim đậu)! Đơn giản một chút chính là cảnh giới sau khi Độ Kiếp sẽ trực tiếp tăng lên tới Tiên Nhân chi cảnh, từ đó về sau thì tầm nhìn sẽ tiến vào một thiên địa hoàn toàn mới.

* Ngô Hạ A Mông: tên đầy đủ là Lữ Mông, một vị danh tướng cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Năm 219, Lã Mông sử dụng kế sách áo trắng sang sông và chiếm miền tây Kinh châu, đánh bại danh tướng của Lưu Bị là Quan Vũ, lập được một đại chiến công uy chấn cả Trung Quốc, tuy nhiên không bao lâu sau thì ông đột ngột qua đời. Ông vốn xuất thân là thường dân nên ban đầu cũng không có kiến thức, sau này mới được cấp trên đề nghị và học tập nhiều điều. Từ đó mới có năng lực bày mưu tính kế. (Nguồn: wikipedia) Trong trường hợp này, Ninh Tiểu Nhàn đang ví bản thân như là Lữ Mông lúc chưa biết gì.

Nhưng mà Trầm Hạ lại ở trong Vân Mộng Trạch, dù là đã xây dựng trụ cột đến vô cùng kiên cố, nhưng không bị sét đánh qua thì hắn sẽ không có cách nào tiến vào Tiên Nhân chi cảnh! Nếu quả thật là như Trường Thiên nói, hắn bị vây ở Vân Mộng Trạch đã rất nhiều rất nhiều năm, ngày qua ngày đều nhìn về phía bầu trời bên ngoài, như vậy sự biệt khuất trong lòng hắn cũng có thể hiểu được.

Nhưng tu vi của hắn đối với Huyền Vũ mà nói, thật sự là bé nhỏ không đáng kể. Vì sao Huyền Vũ phải bố trí đại trận, nhốt một tiểu lâu la như vậy ở chỗ sâu nhất củaVân Mộng Trạch?

Trầm Hạ nhìn chằm chằm Trường Thiên, lạnh lùng nói: “Ngươi muốn nói gì? Thời gian cách màn thiên địa tiếp theo không còn nhiều lắm, các ngươi có muốn xuất trận hay không?”

“Tất nhiên là muốn rồi.”Ninh Tiểu Nhàn cười dài mở miệng, lúc này Trầm Hạ mới phát hiện mình đã dồn toàn bộ lực chú ý lên trên người Trường Thiên, bỏ qua tiểu cô nương này. Chẳng biết từ lúc nào nàng đã di chuyển đến bên cạnh, “Chúng ta còn muốn nhìn xem một chút rốt cuộc là ngươi muốn thoát khỏi Cố Ẩn Sơn Hà Trận nhiều như thế nào đây? Theo tình hình trước mắt, thẻ đánh bạc trong tay chúng ta, như vậy là đủ rồi!”

Trường Thiên tiếp lời nói: “Nếu đã như thế, lại thêm một cái điều kiện nữa đi. Ngươi là người kế thừa y bát của Huyền Vũ, tất nhiên cũng nghiên cứu luyện tập thần thông của nàng. Ta chỉ muốn bí quyết tâm pháp Thiên Nhất Chân Thủy của nàng, những thứ khác cũng không có nhu cầu.”

Ninh Tiểu Nhàn hiếu kỳ nói: “Bí quyết Thiên Nhất Chân Thủy là cái gì?”

Trường Thiên kiên nhẫn trả lời nàng nói: “Đây là một loại thần thông Huyền Vũ ngộ ra được sau khi tu hành ở Nam Hải hơn ba ngàn năm, cũng là quy tắc chung trong tâm pháp về sau của nàng, lấy vạn pháp quy về một ý. Huyền Vũ sở trường ở phòng ngự, mà tâm pháp này chú ý đến sinh sôi không ngừng, kéo dài không dứt, chính là có được chân lý của nước.” Hắn vuốt ve mái tóc của Ninh Tiểu Nhàn, bất mãn nói, “Trong Ngũ Hành, thủy có thể sinh mộc. Ta cùng Huyền Vũ đã gặp mặt vài lần, từng hỏi nàng khẩu quyết này để luận bàn với nhau, nhưng nàng luôn là giữ kín đồ của mình.”

Nàng nhịn cười không được. Đã là quy tắc chung trong tâm pháp của người ta, đó đương nhiên là bí mật cần được ẩn giấu rồi. Không để cho hắn nhìn, hắn lại nói người ta là luôn giữ kín đồ của mình, nam nhân này theo đuổilogic của thổ phỉ sao? Nếu không phải Huyền Vũ cũng là thần thú một phương, nàng đoán chừng Trường Thiên sẽ động thủ cường đoạt.

Sắc mặt Trầm Hạ âm tình bất định. Hai người này chẳng lẽ là bị điên rồi sao, lại còn thêm điều kiện? Có thể nói là Ninh Tiểu Nhàn điên rồi, Trường Thiên cũng là thần thú nổi danh cùng Huyền Vũ, tại sao trong miệng lại có thể phát ra lời nói khinh cuồng bực này? Hắn đè xuống sự bất an trong lòng, cười lạnh nói: “Có kéo dài thời gian nữa cũng vô ích, nên lên đường rồi. Thành thật mà nói, đệ ngũ mạc thiên địa hung hiểm cực kỳ, ngay cả ta cũng không giữ được các ngươi đâu.”

Ninh Tiểu Nhàn “A” một tiếng nói: “Nếu nói như vậy, đệngũ mạc thiên địa mới là một màn hung hiểm nhất Cố Ẩn Sơn Hà Trận? A, chẳng lẽ là cuộc chiến giữa Huyền Vũ và Man Tổ?”

Trầm Hạ nhịn không được nữa mà bước về phía trước, kết quả chỉ đi được ba bước thì đã ngừng lại, hoảng sợ biến sắc nói: “Ngươi làm cái gì?”

Chính là Ninh Tiểu Nhàn đã dịch chuyển qua trái một bước, để lộ ra một chiếc hộp phía sau. Trên chiếc hộp đó có ánh sáng vàng lóe lên, mà nàng đang chậm rãi rút Răng Nanh ra khỏi hộp.

Trên hộp có ánh sáng vàng nổi lên, huyễn hóa thành một mảnh dầy cộm sông núi dày đặc, có đỉnh có đường, có hang có sườn, nhất phái khí tượng thanh tân. Mà chỗ tỉ mỉ của nơi đó chính là ngay cả khe rãnh nho nhỏ cũng có thể đếm được. Nhưng mà không ai quan tâm cái này, bởi vì này phiến núi cao này xuất hiện, chỉ ra rõ một kết quả:

Cấm chế đã bị kích hoạt rồi.

Nữ nhân này, lại chủ động đi khiêu khích cấm chế của Huyền Vũ! Mà còn dùng thủ đoạn thô bạo như thế, trực tiếp lấy chủy thủ đâm vào kết giới ghim trên hộp! Dù là Trầm Hạ hiểu rõ Cố Ẩn Sơn Hà Trận như lòng bàn tay thì giờ phút này trên lưng cũng đột nhiên thấm ra mồ hôi lạnh.

Tổng quản dê yêu ở bên cạnh thấy vậy thì miệng rộng há to ra, không biết nói cái gì cho phải, trong đầu chỉ có một suy nghĩ duy nhất: “Xong, xong rồi, hai kẻ điên này cư nhiên chủ động triệu hồi Huyền Vũ đại nhân a, đây thật là hại chết ta rồi!” Nơi này có rất nhiều cấm chế do đích thân Huyền Vũ bố trí, một khi bị xúc động thì bản thân nàng có thể cảm giác được.

Ninh Tiểu Nhàn cười tủm tỉm nói: “Có người ở trong bảo khố của Huyền Vũ, xúc động đến cấm chế do Huyền Vũ bày ra, ngươi đoán nàng sẽ có phản ứng gì?”

Trong mắt Trầm Hạ có hàn quang chớp động, cũng không nói nhảm với nàng nữa, thi triển thân pháp tiến lên muốn bắt hai người.

Đáng tiếc, đầu ngón tay của hắn còn chưa chạm được vạt áo của NinhTiểu Nhàn thì mọi người đã nghe thấy một tiếng tiếng hô trầm muộn mà thống khổ. Âm thanh này giống như là từ ngoài cửa truyền vào, chẳng qua là cách quá xa nên nghe không đúng rõ, nhưng Ninh Tiểu Nhàn lập tức nhớ lại đầu Dung Hỏa Ác Khuyển canh cổng kia.

Ngay sau đó, cửa lớn bền chắc của tầng khố phòng thứ hai chợt bị đánh mở, bay về phía trước bảy, tám trượng rồi mới ầm ầm ngã xuống đất!

Mọi người đều cảm thấy hoa mắt, bụi đất tung bay ở bên trong đã có một bóng dáng xinh đẹp linh lung đứng ở trước mặt mọi người.

Trên người nàng còn mặc hỉ bào đỏ thẫm lúc hôn lễ, trong đỏ tươi còn mang theo vàng ròng, cũng không biết là do vật gì chế thành, sau khi bụi đất đi qua, không lây dính một chút nào. Nhìn khuôn mặt hoàn mỹ vô hạ kia, thường ngày cho dù là ai thấy được cũng cảm thấy một lòng muốn hòa tan thành nước,nhưng lúc này lại mặt ngưng sương lạnh, một đôi mắt phượng khẽ nhướn lên chứa đầy sát khí, phàm là người người đối mặt với nàng đều cảm thấy hai mắt đau nhức, như bị kim châm.

Nàng vừa mới tới, đôi mắt sáng đã quét qua mọi người trong sân, hơi để lộ ra vẻ mờ mịt. Nàng vốn tưởng rằng có Man nhân đột kích, nhưng nơi này chỉ có ba phàm nhân, còn có một người là lão tổng quản thủ hạ của Tất Phương, nhìn sao cũng không giống như là bộ dáng của cường địch a.

Cấm chế trong khố phòng bị xúc động, nàng chỉ mới báo cho Tất Phương một tiếng thì đã chạy tới. Ngày đại hôn, loại chuyện này sao có thể nói ra ngoài cho mất mặt chứ, vì vậy trên thực tế đám yêu quái trên tiệc cưới còn chưa biết chuyện.

Hết lần này tới lần khác khi môi đỏ của nàng hé mở, còn chưa kịp khiển trách tổng quản dê yêu thì Ninh Tiểu Nhàn cũng đã cười nói: “Mẫu Ô Quy, hôn phục trên người ngươi xấu quá!” Trong giọng nói tràn đầy tùy ý cùng trêu chọc, nhưng mà Trầm Hạ nghe được câu này thì chỉ cảm thấy máu ở bên trong mạch máu như muốn ngưng tụ thành băng cứng!

Mẫu Ô Quy (con rùa đen cái)!

Chân thân của Huyền Vũ đích thật là giống như rùa, mà sau khi tu luyện thành công thì hình người lại đẹp như thiên tiên, vì vậy hận nhất người bên cạnh so sánh nàng với rùa, nhưng Ninh Tiểu Nhàn lại mở miệng một tiếng “Ô Quy”, mở miệng một tiếng “xấu quá”, từng chữ từng chữ đâm vào lòng nàng.

Cho dù nàng tu dưỡng có khá hơn nữa thì cũng không khỏi dựng thẳng mày, liếc mắt một cái về hướng của Ninh Tiểu Nhàn, sau đó ngón tay nhỏ nhắn vươn ra khỏi ống tay áo, nhẹ nhàng búng ra tiếng.

 

 

Discussion4 Comments

 1. Trời ơi. Không ngờ Trầm Hạ lại là người bị nhốt trong Cổ Ẩn Sơn Hà trận. Hắn ta muốn thoát khỏi cần có Mộc chi tinh. Hèn gì mà hắn ta lại có phép thuật cao, không bị cấm chế ảnh hưởng. Ban đầu ta còn nghĩ hắn là phân thân của Âm Cửu U. Tại sao Ninh Tiểu Nhàn xúc động cấm chế triệu đến Huyền Vũ, lại còn vũ nhục nàng ta.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 2. Hoá ra TT đã sớm đoán được chút ít về TH rồi nên mới thoải mái đưa ra điều kiện này. Haha bàn về chuyện kì kèo đôi co lợi ích thì cái miệng TN hơn hẳn tên TH này rồi, nhưng là vẫn thua TT à nha. Vậy HV tạo ra trận pháp này chỉ để giam cầm tên TH này sao? Thật sự ta muốn biết thân phận tên này quá.
  TN kích hoạt cấm chế gọi HV tới còn trọc tức nàng ta rốt cuộc là đánh thẻ bài gì nhỉ. Ta tin TN và tT không làm chuyện vô nghĩa đấy
  Cảm ơn edictor

 3. Hóa ra TH là truyền nhân của HV. ăn học của ngta r bị giam ở đây. Ko biết anh đã gây chuyện j với HV?Một phút mặc niệm cho anh ấy….
  Lần này TN và TT chơi lớn một lần luôn. Vừa chọc TH vừa chọc HV, gấp đôi nguy hiểm luôn. Ko biết tiếp theo 2ng định làm j để thoát khỏi HV?
  Thank editors>>

 4. Bảo sao mà TH lại có phép thuật. Hóa ra tên này là bị nhốt. Mà ko hiểu sao lai bị nhốt nhỉ. Năng lực lain ko phải quá tốt. Tên này chỉ cần ra ngoài là dc độ kiếp luôn.bảo sao mà hắn mong ngóng tới vậy. Thế mà bàn dkien vs 2 ng NTN hắn lại ko đồng ý.ko biết tự lượng sức mình. Ko hiểu NTN khiêu khích Huyền vũ làm gì nhỉ. Để tên TH buộc phải đồng ý sao

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: