Tận Thế Song Sủng – Chương 415+416

15

Chương 415:  Muốn tiền độc quyền

Edit: Trang Nguyễn

Beta: Sakura

Thị trưởng Hoàng cảm thấy mặt mũi nhiều năm của mình đều mất sạch trong một đêm này rồi. Vốn dị năng giả của căn cứ mình đánh không lại người ta đã mất mặt lắm rồi, bây giờ còn chơi trò ám toán đưa người ta vào chỗ chết đấy!

Mặt mo còn để ở đâu?!

Đành phải đứng chịu trận ở đó cứng đờ phê bình những dị năng giả này.

Tam quan của các người không chính đáng, thế giới quan của các người bị bẻ cong hết rồi hả, các người khiến cho căn cứ mất mặt như vậy…

Ông đây bị giày vò lăn qua lăn lại như vậy chính là để ngăn cản chuyện này xảy ra, nào ngờ gặp phải đồng đội ngu như heo như các người!

Gương mặt nhóm dị năng giả cũng đầy phẫn hận. Thế giới đều vặn vẹo trở thành địa ngục zombie cả rồi, thế giới của bọn hắn làm sao còn chính trực như lúc đầu được chứ?!

Người tự xưng mạnh nhất căn cứ của đoàn đội Hào Kiệt chính là dị năng giả Tiểu Huyền bị đánh vô cùng thê thảm, mặt mũi sưng phù, suýt chút nữa khiến Phó đoàn trưởng Tạ Phúc cũng nhìn không ra hắn.

Bọn hắn đánh không lại Bạch Thất – người mạnh nhất thành phố A, một đám người xông lên cũng không đánh lại người ta, không ngờ đến đây lại gặp được người mạnh nhất thành phố H nha. Đánh một hồi mới phát hiện… tên này da giòn, dị năng yếu vãi? Thật sự rất tốt để đánh nha!

Vì vậy một truyền mười, mười truyền trăm: ở đây có người mạnh nhất thành phố H, nhanh nhanh đến đấy, mau đến lấy lại tự tin, đánh không tốt không lấy tiền!

Hệ Hỏa!

Hệ Băng!

Hệ Thủy!

Hệ Mộc!

Các loại dị năng đều tập trung lại. Người mạnh nhất thành phố H, ăn một chưởng của tôi!

Tiểu Huyền bị đánh không thể nào nói được lời nào, chỉ có nước mắt không ngừng chảy xuôi. Mấy người là con rùa đen, quần ẩu cũng không có ẩu pháp như thế!

Sau khi kết thúc cuộc rèn luyện, Tạ Phúc không còn lòng dạ nào mời Bạch Thất đến tiệm cơm bên cạnh ngồi một chút. Vừa rồi tuy hắn có đánh nhau nhưng những gì nên nhìn rõ hắn đều thấy rõ ràng.

Có người ở chỗ này đang lúc chém giết, hắn nhìn thấy rõ ràng Bạch Thất bay lên, giống như đại bàng giương cánh bắt người như cắp gà con ném ra khỏi vòng chiến đấu! Hắn còn trông thấy ngay cả thị trưởng Hoàng đến đây cũng cúi đầu khom lưng với Bạch Thất, cười giống như đóa hoa cúc đón gió phất phới! (~!~)

Tất cả đều đã nói rõ người thanh niên này không phải người bình thường!

Đoàn đội Tùy Tiện không phải chỉ có một mình Bạch Thất có thể bay lên, Đường Nhược, Hồ Hạo Thiên, Lưu Binh… ngay cả Phan Đại Vĩ đều có thể sử dụng dây leo mà lắc lư trên không.

Lúc bắt đầu, Bạch Thất là người đầu tiên ‘bay’ trên không đánh nhau làm cho tất cả dị năng giả thành phố H đều sững sờ đứng nguyên tại chỗ nhìn chằm chằm vào Bạch Thất quên cả dị năng trong tay,  bị dị năng giả thành phố A chui vào khe hở đánh cho tơi bời tan tác. Nhưng sau đó có rất nhiều người cố ý vì muốn nhìn thấy bọn họ ‘bay’ mà chơi trò lừa gạt rồi.

Kỹ năng mới, tuyệt chiêu mới, rất đẹp trai!

Để cho bọn hắn sử dụng thêm vài lần, không chừng còn có thể học trộm được!

Trận rèn luyện kết thúc, tất cả mọi người đều trở về nhà. Bạch Thất cũng không ở đây ngây ngốc nhiều ngày, theo kế hoạch trước đó, bọn họ ở lại căn cứ thành phố H hai ngày rồi lại tiếp tục lên đường đến thành phố N.

Ngày hôm sau, thị trưởng Hoàng đến mời Bạch Thất cùng Hồ Hạo Thiên đi phòng họp quân đội ở thành phố H bàn bạc.

Trải qua một đêm rèn luyện kia, thị trưởng Hoàng nói chuyện với bọn người Bạch Thất càng thêm khách sáo. Bọn hắn muốn biết cách cấu tạo và quá trình chế tạo súng ion, còn có thành phố H muốn phái một đội ngũ đi theo bọn người Bạch Thất đến thành phố N để thu thập vũ khí.

Phòng họp thành phố H trước tận thế chính là phòng hội nghị của trường cao đẳng, ngược lại bàn họp bên trong rất lớn, bố trí cũng lớn hơn nhiều so với đại viện căn cứ thành phố A.

Thị trưởng Hoàng vốn nghĩ chỉ có Bạch Thất và Hồ Hạo Thiên đến mà thôi, không ngờ Bạch Thất dẫn theo tất cả người trong đoàn đội Tùy Tiện đều tới đây.

Hồ Hạo Thiên nhìn mọi người cười nói: – “Không có ý gì, chỉ là chúng tôi đã quen ràng buộc chung một chỗ, anh chị em không cùng nhau ở đây thì trong lòng chắc chắn sẽ lo lắng lắm, thời thế không tốt, mọi người vẫn buộc với nhau cùng một chỗ an toàn hơn một chút.”

Mấy lão đại căn cứ thành phố H nghe thế khóe mắt thoáng giật giật, sống sờ sờ suýt không nhịn nổi mắng đậu đen rau muống ra miệng rồi. Thời thế không tốt?

Mọi người buộc cùng một chỗ an toàn hơn một chút?

Ai điên mới hành động ngu xuẩn.

Quả nho gắn bó với cành lá cùng một chỗ vẫn còn biết cách nhau một khoảng, các người nhiều người như vậy cùng ăn cùng ở, đây là tập thể muốn thông sát hả!

Có điều người có dị năng đều tùy hứng, ai đều không phải như  vậy, ăn cơm có nhiều người thì nhiều thêm đôi đũa, chuyện bàn luận ngừơi nhiều thì kê thêm mấy chiếc ghế, tùy bọn họ đi.

Thị trưởng Hoàng hiểu rất rõ căn cứ thành phố H cần biết nguyên liệu chế tạo và quá trình chế tạo của súng i-on. Vốn cho rằng đều là người nước Hoa, Bạch Thất sẽ rất vui vẻ đưa quá trình chế tạo súng ra. Không ngờ anh nhìn mọi người, hai tay chống trên mặt bàn, nâng cằm nhìn mọi người cười nói: – “Đương nhiên nguyên liệu cấu tạo và quá trình chế tạo súng ion có thể giao cho Quý căn cứ, chỉ là không biết thị trưởng Hoàng ra giá bao nhiêu?”

Mặt thị trưởng Hoàng đen, ngay cả phó thị trưởng hay bí thư cũng đều đen. Thì ra bọn hắn đem gương mặt tươi cười chào đón một đám khốn kiếp!

Đánh nhau, ẩu đả, cả đàn cả lũ… những thứ này đều không nói, rõ ràng chia sẻ phát minh khoa học kỹ thuật của trụ sở, vậy mà còn nói muốn thu phí!

Hồ Hạo Thiên nhìn thấy sắc mặt mọi người đều không tốt, thay Bạch Thất tiếp lời: – “Quyển sở hữu trí tuệ đã được phát luật công nhận từ trước tận thế? Mọi ngừơi đang ngồi ở đây đều ở vị trí cao, chúng ta phải dẫn đầu bảo vệ pháp luật này đấy. Nguyên liệu cấu tạo súng ion bán lấy tiền, chẳng qua thu phần độc quyền với mọi người mà thôi, cho nên việc trả thù lao là chuyện nên làm đấy.”

Trong lòng thị trưởng Hoàng đều héo úa, ông nhìn đồng nghiệp bên cạnh, mở miêng nói: – “Cho chúng tôi suy xét một chút.”

Phan Đại Vĩ kéo cao cổ áo sơ mi : – “Chờ đợi rất buồn chán, dây leo của ông anh này khó chịu lắm rồi.”

Dư Vạn Lý quăng một cục gạch lên bàn, rầm một phát: – “Tôi cũng biết đánh nhau với zombie thú vị hơn nhiều so với việc họp hành này.”

Phan Hiểu Huyên chuyển sang cười nói với Điền Hải: – “Honey, hình  như ở đây hơi tối, anh lấy quả cầu sét của anh thắp đèn cho mọi người đi.”

Dị năng của Điền Hải sắp từ cấp bốn lên cấp năm, quả cầu sét này vừa xuất hiện ánh sáng bắn ra vạn trượng chói lòa khiến người ta không mở mắt ra được.

Thị trưởng Hoàng và những người khác: – “…”

Uy hiếp, uy hiếp trắng trợn!

Bọn này là con sâu làm rầu nồi canh, bọn này ở trong lịch sử sẽ để lại tiếng xấu muôn đời đấy!

Ngay trong phòng họp uy hiếp trắng trơn như thế! Ngay cả cho người ta môt chút thời gian suy nghĩ cũng không được, có còn luật pháp hay không hả?!

Tay Hồ Hạo Thiên đặt xuống, vỗ bàn, rất biết phải trái đứng ra ngăn cản: – “Các người đều nghiêm túc chút đi, đây là đang họp, cũng không phải ở võ đài tỷ võ, đều cần phải ghi chép rõ ràng bằng văn bản!” Lúc anh vỗ bàn nói xong lời này, đột nhiên lại ai nha một tiếng, một trang giấy rơi xuống: – “Không có ý gì, không có ý gì, lúc trước nhét vào mà quên mất rồi.” Nói xong, đang ở trước mặt moi người, anh mở tờ giấy ra nhìn xem: – “Sổ chia cổ phần ở hội sở Thiên Thượng Nhân Gian? Ai ôi!!!, phía trên có rất nhiều tên quen thuộc lắm đây… ”

Hồ Hạo Thiên vẫn còn chưa nói hết, ở đây có vài người lập tức đứng lên: -“Thị trưởng Hoàng, tôi cảm thấy Bạch Thiếu và Hồ đội nói cũng không phải không có lý, muốn biết nguyên liệu cấu tạo súng ion, căn cứ chúng ta trả phí bảo vệ hàng độc quyền cũng là điều nên làm.”

– “Đúng vậy, tôi cảm thấy cũng có thể cho bọn người Bạch Thiếu quyền độc quyền kỹ thuật này.”

Rất nhiều người ồn ào lên tiếng.

Hồ Hạo Thiên lấy ra đúng là chứng cớ một vài quan viên đầu tư, lấy được trong động tiêu tiền dưới mặt đất chính phủ ở nội thành thành phố A.

Tuy là tận thế, nhưng trong mắt mấy lão già này, bọn họ đã sống nữa đời người không có vết nhơ. Bây giờ làm sao có thể để vết nhơ này xuất hiện được! Cho nên tất cả đều muốn ngăn chặn phần danh sách này lộ ra ngoài!

Thị trưởng Hoàng: – “…”

Vãi luyện~!

Thì ra tất cả các người đều là cỏ đầu tường (*gió thổi chiều nào theo chiều nấy), gió thổi qua đều gục cả đấy! Đừng tưởng rằng ông đây không biết trên danh sách kia đều là tên của tất cả bọn rùa đen các người!

Cho dù muốn cho tiền độc quyền, cũng nên cho căn cứ thành phố H một vài nhân viên nghiên cứu khoa học chứ, để cho đoàn đội Tùy Tiện tính toán tiền độc quỳên gì đó, không khác gì phí bảo kê!

Thị trưởng Hoàng tức nghẹn ở ngực, thầm nghĩ muốn ói khiến cho đám người ở chỗ này đều chết đuối hết cho rồi. Hai mắt hắn tỏa sáng nhìn đám người đang nói giúp đoàn đội Tùy Tiện.

Hội sở Thiên Thượng Nhân Gian? Xem ra các loại động tiêu tiền này, các người đi cũng không ít nhỉ!

– “Được, chúng ta phải bảo vệ quyền độc quyền này, như vậy mời Bạch thiếu nói rõ một chút, suy cho cùng mất bao nhiêu tiền mới có thể được thứ độc quyền này?” Cuối cùng, thị trưởng Hoàng vẫn thỏa hiệp rồi.

Bạch Thất bỏ hai tay xuống, cười cười: – “Không nhiều lắm, sáu tấn đồ ăn mà thôi, sắp xếp trên xe tải cũng chỉ hai chiếc.”

Đối với con số này, anh biết rõ thành phố H chắc chắn có thể trả nổi, chỉ vì ban đầu ở bến tàu, nhà kho có nhiều đồ ăn như vậy đều không bị mất, chung quanh bến tàu đồ ăn không dưới hai mươi tấn. Chứ đừng nói thành phố H là nhà máy chế biến thức ăn của toàn nước Hoa đấy!

Thị trưởng Hoàng đã tức giận đủ rồi, lần này ngược lại an tĩnh, trước đó thấy bọn họ bày nhiều trò như vậy, ông sớm biết rõ đối phương muốn đồ ăn: – “Được, thành giao.”

Bạch Thất cười cười, lại để cho Đường Nhược lấy văn bản từ trong không gian đã sớm chuẩn bị kỹ càng: – “Tính tôi vốn cẩn thận đã quen, xin mời thị trưởng Hoàng ký tên ở chỗ này, nếu thị trưởng Hoàng làm trái với giao ước, tôi cũng có chứng cứ xác thực cầm trang giấy này dán ở đường Thắng Lợi của quý căn cứ làm quảng cáo..”

Thị trưởng Hoàng cảm thấy gương mặt bình tĩnh của mình bị một câu không biết xấu hổ như thế khiến cho mặt mình một lần nữa biến thành đen. Hắn cầm bút ký rõ họ tên trên trang giấy kia: – “Tôi lập tức cho người chuẩn bị đồ ăn, còn tặng kèm hai chiếc xe tải cho Bạch thiếu!”

Cái bọn ôn thần này, ký sớm chuẩn bị sớm mọi thứ tiễn bọn họ đi sớm, đừng đến đây nữa!

Bạch Thất cất văn bản xong tự nhiên cũng không có vấn đề gì nữa, anh để cho Đường Nhược lấy bản mẫu súng ion và một xấp giấy về nguyên liệu chế tạo từ trong không gian ra: – “Như vậy, hợp tác vui vẻ rồi.”

Lúc lục lọi tìm đồ đạc, Đường Nhược lại phát hiện trong không gian của mình có một vài thứ, đều đem ra tất cả, cười nói với mọi người: – “Ở đây tôi còn có một vài đồ cải tạo đông cơ xe, không biết quý căn cứ có hứng thú hay không.”

Đây là đồ cải tạo chiến xa do Chu Minh Hiền phát minh. Đoàn bọn hắn đều sử dụng ô tô đã cải tạo qua, cho dù ống hỏa tiễn bắn đến cũng có thể ngăn cản vài lần!

Phát vài thứ trong đó cho mọi người xem qua, thấy mọi người đều có chút xúc động, Đường Nhược lại cười ngọt ngào nói: – “Những thứ này tiền độc quyền cũng không quý như súng ion đâu, chỉ cần hai tấn đồ ăn mà thôi.”

Thị trưởng Hoàng ngay cả tiếng chửi mẹ cũng đều vô lực. Thật đúng là nồi gì úp vung đó, cân nào xứng với đòn đó. Một đôi tiện nhân này thật đúng là một đôi vợ chồng xứng đôi vừa lứa! Trời đất tạo thành, vô cùng hoàn mỹ!

Thật ra thị trưởng Hoàng nên đem câu nói trong lòng này nói ra, không chừng Bạch Thất nghe được đối phương khoa trương khen ngợi anh cùng Đường Nhược là trời đất tạo thành, chắc sẽ giảm giá cho ông ta nha?!

Lúc đoàn đội Tùy tiện gần đi, cuối cùng có người nhớ đến hành động vừa rồi của Đường Nhược, vì vậy lên tiếng hỏi: – “Tôi nhớ dị năng của vợ cậu Bạch không phải dị năng không gian, vì sao…?” Vì sao cô có thế lấy đồ từ trong không gian ra như thế?!

Đường Nhược sắp bước ra cánh cửa phòng họp, cười cười nói: – “Cái này còn phải cảm ơn thị trưởng Hoàng tặng lễ vật ngày hôm qua. Bởi vì bên trong có một mảnh ngọc bội, vậy mà để chúng tôi phát hiện được bên trong có không gian, vì thế tôi liền có thêm dị năng không gian này.”

Một câu nói vui đùa dẫn đến ngàn tầng sóng!

Thị trưởng Hoàng đều ngây người. Những người khác cũng ngây người. Ngọc bội sẽ mang đến không gian?! Trước kia bọn hắn đều đem ngọc bội xem như rác rưởi quăng loạn khắp nơi?

OH! NO!

Phải chạy nhanh về nhà tìm xem trong nhà còn ngọc bội nào hay không!

Về phần giết chết Đường Nhược để chiếm không gian trên tay cô, ở đây không có người nào có ý nghĩ này.

Đừng chọc cừơi như thế, người ta một đám người OK của toàn bộ căn cứ thành phố A, chúng ta còn ngu ngốc đưa lên?! Tự tìm đường chết cũng cần mang theo đầu óc chứ!

Tốc độ của thị trưởng Hoàng rất nhanh, thật sự giống như tiễn đưa ôn thần, chuẩn bị đồ đạc, sắp xếp một đám người đi theo bọn họ đến thành phố N lấy vũ khí. Thành phố H không uổng là những ngừơi đầy dũng khí, đi ngàn dặm xa xôi đến thành phố N chỉ mang theo 2.000 người, còn bọn họ đi tất cả 4.000 người.

Đội ngũ 6.000 người này cũng không thể quản lý xuể, có điều cũng may người ở thành phố H cũng thường xuyên đi ra ngoài, so với bầy rau cải ở Biên Hòa kia còn xịn hơn rất nhiều. Hơn nữa dị năng thành phố H đều bị làm cho sợ nên đã thành thật hơn, không dám bày trò thiêu thân gì.

Suốt dọc đường ngoại trừ tốc độ hơi chậm nhưng đều bình an vô sự.

 

Đường từ thành phố H đến thành phố N cũng hơn 700km, nhưng 700km này mọi người cũng đi khoảng một tháng mới đến nơi. Một tháng này, cho dù đều đi những con đường vắng vẻ  nhưng vẫn đánh hơn zombie. Trong đó lại nhảy ra vài chục con zombie cấp ba.

Zombie cấp ba này trong mắt những người ở thành phố H là thứ kinh khủng nhất. Lúc zombie triều xảy ra, cũng có hơn mười con zombie cấp ba đến, lúc trước mọi người nhìn thấy viên đạn bắn không chết, zombie cấp ba còn có võ nghệ cao cường. Mỗi người cũng giống như người thành phố A lần đầu tiên nhìn thấy zombie triều, rất nhiều người ngoan ngoãn đứng đấy chờ chết.

Hôm nay nhìn thấy dị năng giả thành phố A phối hợp ăn ý, vô cùng nhanh chóng giải quyết từng con từng con zombie cấp ba, bọn hắn một lần nữa ngây ngốc cả người.

Thì ra người ta không chỉ dị năng cường đại không ngừng tăng lên, còn có khả năng phối hợp ăn ý như vậy, tất cả đều vô cùng hoàn mỹ.

Xem ra bọn người mình muốn trở nên siêu việt như thế, cần phải học tập cách phối hợp ăn ý như người ta rồi!

                Chương 416:  Kẻ địch mạnh

Đoạn đường rèn luyện này giúp cho rất dị năng giả căn cứ thành phố A tiến cấp. Tất cả dị năng giả tiến cấp lên cấp ba đều là những thành viên lúc trước Bạch Thất chọn vào tiểu tổ ‘Đội hành động đặc biệt’, tổng cộng có năm mươi sáu người.

Lúc năm mươi sáu người này tiến cấp lên cấp ba, còn ở trước mặt mọi người biểu diễn kỹ năng ‘phi hành’. Bay cao hoặc bay thấp, độ cao mọi người bay lượn trên không đều không giống nhau, nhưng tóm lại đều có thể bay được!

Bây giờ ‘phi hành’ thể hiện tư cách dị năng giả cấp cao hoặc thấp, bởi vậy những dị năng giả thành phố H trước sau nhìn thấy cảnh biểu diễn này đều rất kích động. Bọn hắn vội vàng muốn tiến cấp lên cấp ba để thực hành kỹ năng ‘phi hành’ lẳng lơ như vậy!

Cùng kích động còn có mọi người trong đoàn đội Tùy Tiện. Lại nói tiếp, Hồ Hạo Thiên, Lưu Binh còn có Điền Hải tiến lên cấp ba cũng đã bốn tháng sau rồi, nhưng bây giờ vẫn còn quanh quẩn ở cấp ba!

Bạch Thất dừng ở cấp bốn cũng hơn nửa năm, ngược lại trên gương mặt anh cũng không thấy có chút vội vàng như mọi người. Về sau này việc tiến cấp sẽ ngày càng khó khăn hơn, kiếp trước lúc anh chết dị năng chỉ mới cấp ba. Bây giờ chưa đến một năm mà dị năng của anh đã đến cấp bốn, tự nhiên anh cũng không quá sốt ruột.

Có điều mỗi lần đánh zombie, anh nhìn thấy Đường Nhược xông lên phía trước, anh cũng sẽ theo sát phía sau, cùng cô một chỗ xông vào bầy zombie đại sát tứ phương.

Sắc trời không còn sớm, lúc này đã ở trong phạm vi thành phố N, suốt dọc đường luôn cẩn thận đã thành thói quen của mọi người, chỉ cần trời vừa tối, bọn họ sẽ tìm nơi ở qua đêm.

Tối nay nơi ở qua đêm là một tòa ký túc xá của chính phủ. Trên đường đi, ký túc xá chính phủ cùng với rạp hát khoa học kỹ thuật là những nơi bọn họ vào nhiều nhất. Công trình kiến trúc khổng lồ này mới chứa được nhiều người, mà vào lúc tận thế virus bộc phát đây cũng là nơi ít người đến. Bởi vậy nơi này là sự lựa chọn tốt nhất.

Dựa theo quy củ, tất cả mọi người đều ở vị trí được chỉ định của chính mình trải sẵn giường chiếu rồi nhóm lửa nấu cơm.

Bên ngoài có sáu đội nhân viên tuần tra, thành phố A có ba đội ngũ, thành phố H có ba đội ngũ, trong đó có một tổ ba mươi người là thành viên của tiểu tổ đặc biệt, bọn hắn phụ trách đối phó với trường hợp zombie cấp ba tấn công bất ngờ.

Tuy Đường Nhược ở trước mặt các lãnh đạo căn cứ thành phố H bộc lộ sự tồn tại của không gian, nhưng đến cùng cũng không tùy tùy tiện tiện bộc lộ bản thân trước mặt những dị năng giả này.

Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng.

Đi ra ngoài ở bên ngoài, trong đội ngũ nảy sinh dị tâm là chuỵên kiêng kỵ nhất.

Phan Hiểu Huyên lấy ra mì sợi cùng thịt kho, rau quả các loại rồi bắt đầu nấu  mì.

Phần lớn dị năng giả thành phố H đều giàu có, thức ăn cũng không thiếu, không phải mì tôm thì cũng có mì sợi, trong vài đội ngũ có các cô em gái xinh đẹp, miệng ngậm trong mồm còn có thể ở trong đoàn đội làm nũng nhất định phải ăn cơm trắng, vì vậy cũng có người mang theo nồi áp suất ở tại chỗ nấu cơm trắng.

Giờ phút này, toàn bộ tòa cao ốc chính phủ đều lan tỏa mùi thơm.

Bên này nấu mì, bên này Hồ Hạo Thiên sẽ cầm bản đồ cùng Bạch Thất nghiên cứu việc tiến vào kho vũ khí thành phố N.

Thật ra kho vũ khí thành phố N dưới lòng đất ở bờ biển, nghe nói độ sâu bên dưới cũng hơn một ngàn mét, chính vì để đề phòng vệ tinh quân sự của nước ngoài phát hiện nơi này.

Nếu như không phải Tướng Tiền đưa bọn họ bản đồ quân sự, đoàn đội Tùy Tiện chỉ dựa vào chút tin tức mơ hồ của Phương Thanh Lam, cho dù có giết sạch tất cả zombie ở thành phố N, lại đào sâu ba thước đất cung không tìm thấy kho vũ khí này.

– “Hiện tại chúng ta đang ở chỗ này, chỉ cần ngày mai đi thêm mười lăm km nữa, là chân núi của Kỳ Sơn rồi.” Hồ Hạo Thiên chỉ vào bản đồ nói.

Đường Nhược cũng ngồi bên cạnh Bạch Thất nhìn xem bản đồ. Biết rõ kho vũ khí này ở nơi nào, bản đồ này được sao chép ra thành nhiều bản, từng tiểu đội trưởng đều có một bản để mọi người tham khảo, không chỉ có bản đồ lớn phía bên ngoài, còn có kết cấu bên trong kho vũ khí.

– “Thật sự toàn bộ ngọn núi Kỳ Sơn đều bị đào rỗng rồi sao?” Đường Nhược nhìn bản đồ hỏi một câu: – “Cái kia chính là bao nhiêu công trình?”

Trước khi vẫn luôn nghe nói nơi quân đội đóng quân, có rất nhiều núi đều bị khoét rỗng, nhưng đây chẳng qua là nghe nói mà thôi. Hôm nay bản thân được đi xem kho vũ khí thần bí nhất của quân đội, trong lòng không khỏi có chút kích động.

– “Uh, bên trong đều bị đào rỗng rồi.” Bạch Thất lấy ra một tấm bản đồ khác, đây chính là kết cấu bên trong kho vũ khí, anh nói với Hồ Hạo Thiên: – “Ngày mai qua đêm phải ở mặt này của nơi này.”

Một ngày cơ bản không lấy hết những vũ khí này, biện pháp tốt nhất là qua đêm ở bên trong.

– “Ôm ống phóng hỏa tiễn ngủ cũng rất tốt.” Hồ Hạo Thiên nói: – “Tôi nghĩ mọi người sẽ rất hào hứng đây, đàn ông đều yêu thích những thứ vũ khí này.”

Mọi người cũng đều ồn ào lên tiếng:

– “Đúng thế, so với việc ôm zombie ngủ, đương nhiên vẫn là ống phóng hỏa tiễn đáng yêu hơn nhiều.”

– “Tôi còn chưa từng dùng nơi quân đội chứa súng ống đạn dược làm khách sạn ngủ đâu đấy.”

– “Tôi đã không thể chờ đợi được muốn đi vào trong đó qua đêm rồi, toàn bộ ngọn núi đều bị đào rỗng, chắc là biện pháp cách âm rất tốt, ở bên trong chắc chắn không nghe được tiếng zombie gào thét bên ngoài.”

– “Nếu như hoàn cảnh chỗ đó tốt, không bằng chúng ta ở bên trong thêm hai ngày nữa đi?”

Bọn họ ở chỗ này vừa bàn luận vừa ăn mì, bên kia cũng có người nhìn bọn họ bàn luận.

Dị năng giả thành phố H có chỗ khác với dị năng giả Biên Hòa. Dị năng giả Biên Hòa tương đối khá, thật ra trong bốn căn cứ lớn của nước Hoa thì đây là căn cứ có sức chiến đấu yếu nhất. Sau này ở trong căn cứ, bị dị năng giả thành phố A đánh cho tơi bời hoa lá, bọn họ cũng ý thức được nhóm mình bạc nhược yếu kém giống như ếch ngồi đáy giếng, rồi trong quá trình làm nhiệm vụ nhận biết đựơc sự phối hợp ăn ý của dị năng giả thành phố A, nhóm người đơn giản chỉ cần ở trong vòng bảo hộ rắn chắc đấy mà thôi. Cho nên dị năng giả Biên Hòa sinh lòng hảo cảm và cảm kích rất lớn đối với dị năng giả thành phố A.

Mà dị năng giả thành phố H lại có chỗ khác biệt. Thành phố H vốn chính là căn cứ đầu tiên trong bốn căn cứ lớn phát hiện tác dụng của tinh hạch, thật ra dị năng lúc vừa bắt đầu là mạnh nhất đấy.

Sau này vì sao lại bị thành phố A vượt qua, thứ nhất là thành phố A đã trải qua hai lần zombie triều làm cho mọi người dưới áp lực cao độ phóng thích dị năng từ đó tăng cường dị năng, còn có ‘tinh khiết tinh hạch’ của tiến sĩ Tào.

Đừng nhìn đồ vật nhỏ này mới đặt ở căn cứ tiến hành trao đổi có mấy tháng, nhưng loại vậy này cưỡng chế dị năng tăng lên, hiệu quả kia thấy ngay tức khắc.                Cho dù anh hùng chưa từng bị đánh bại qua vẫn sẽ cúi cái đầu kiêu ngạo trước thứ này.

Dị năng giả thành phố H thuộc về tình huống này!

Tất cả bọn hắn đều cho rằng nhóm người mình bị dị năng giả thành phố A đánh bại, nhóm mình vẫn sẽ rất cường đại đấy! Đợi một thời gian nữa, tất nhiên chúng ta sẽ siêu việt hơn các người mà không phải vĩnh viễn bị các người dẫm nát dưới chân!

Đây cũng là nguyên nhân nhân viên tuần tra bên ngoài và từng người phân tổ tuần tra, chỉ vì thành phố H cho dù là dị năng giả hay trưởng quan chấp hành đều duy trì dòng khí thế tự cao tự ngạo.

Một đám người sau khi cơm nước xong cuôi, bỗng nhiên Đường Nhược ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn thẳng nơi cửa lớn, đen tối không rõ kia.

– “Làm sao vậy?” Bạch Thất buông chén lại hỏi.

Hôm nay tinh thần lực Đường Nhược tiến cấp, cảm giác được phạm vi rất rộng. Hơn nữa Bạch Thất ăn ý sâu đậm cùng cô, thấy phản ứng này của cô, gần như Bạch Thất lập tức biết được bên ngoại không có zombie quy mô lớn thì cũng có zombie đẳng cấp cao.

Bạch Thất vừa hỏi lời này, đoàn đội tùy tiện cũng đều buông chén để xuống mặt đất, hỏi Đường Nhược: – “Là zombie đẳng cấp cao hay zombie triều?”

Trước đó trên đường cũng đã gặp phải zombie triều quy mô nhỏ. Bây giờ zombie cấp hai đối với bọn họ mà nói đương nhiên không khó đánh, chỉ là chúng nó rất phiền phức cứ một mực liên tục xúm lại, đối phó với nó rất tiêu hao thể lực dị năng giả.

Đường Nhược không trả lời mọi người, cô không chỉ không trả lời mà hai mắt còn nhắm nghiền. Nhìn thấy hành động này, vẻ mặt mọi người càng thêm ngưng trọng.     Bọn họ đều biết, nếu như không phải có vật thể cực lớn, Đường Nhược sẽ không ngưng tụ tinh thần lực kéo dài ra bên ngoài đi thăm dò.

Hồ Hạo Thiên không hề do dự, dù sao nơi này có tin tức của Bạch Thất, anh lập tức đứng lên nói: – “Một tổ của tiểu đội đặc biệt! Cùng tôi ra ngoài kháng địch!”

Để đánh lâu dài, tiểu đội đặc biệt được chia thành ba tổ, chính vì để luân phiên mà đánh, bằng không lúc gặp phải zombie triều, rất nhiều người không cách nào gắng sức duy trì thể lực đánh cả đêm, thậm chí thời gian càng dài hơn.

Nét mặt Hồ Hạo Thiên đầy nghiêm túc, tiểu đội đặc biệt cũng không nhiều lời, có vài người dứt khoát buông bát đũa chạy ra phía cửa, có vài người vội vàng quơ đũa gắp tất cả mì sợi vào trong miệng, một giây sau cũng chạy ra cửa tập hợp.

Điền Hải cùng một tổ với Bạch Thất, giờ phút này nhìn thấy Hồ Hạo Thiên và Dư Vạn Lý chạy ra ngoài, cũng lo lắng nhìn Phan Hiểu Huyên, cùng cô chờ đợi kết quả dò xét của Đường Nhược.

Đều đã đến lối vào kho vũ khí thành phố N rồi, làm sao lại gặp ‘kẻ địch mạnh’ như thế! Cho dù ngày mai gặp phải cũng tốt hơn rất nhiều, bởi vì ngày mai sẽ có rất nhiều vũ khí có thể giúp bọn họ một tay.

Mọi người thấy Hồ Hạo Thiên chỉ mang theo hơn mười người đi ra ngoài, biểu lộ trên mặt cũng chia làm hai phái.

Tất cả mọi người thành phố A đều mang vẻ mặt khẩn trương, tất cả đội trưởng của tiểu tổ trực tiếp ra lệnh để cho dị năng giả đang ngồi nhanh chóng ăn xong cơm tối, chuẩn bị chờ lênh.

Một vài người của thành phố H cũng khẩn trương theo, nhưng đa phần đều là những người ngồi nguyên tại chỗ ăn cơm tối, có mấy ngừơi còn buông lời lạnh nhạt đâm thọc một câu: – “Thần kinh.”

– “Mỗi lần đều đoạt quái, thích đánh như vậy thì để bọn họ giải quyết tất cả đi!”

Cũng không thể trách dị năng giả thành phố H quá nhàn nhã, đơn giản là đoạn đường này bọn hắn đi ra quá thuận lợi.

Dọc đường có tinh thần lực của Đường Nhược mở đường, ở đâu có nhiều zombie, ở đâu có nhiều zombie đẳng cấp cao, tất cả đều được bọn họ nắm được tin tức đầu tiên. Cho nên đưa ra tuyến đường hợp lý tránh được rất nhiều khu vực nguy hiểm.                 Hơn nữa vì để dị năng tiến cấp, dị năng giả thành phố A đánh zombie không khác lắm đều là việc nên làm thì phải làm cả đấy. Chuyện này cũng khiến cho dị năng giả thành phố H không có cơ hội đánh, có vài người bất mãn đã lâu.

Có lẽ khoảng một phút trôi qua, vào lúc trong lòng Điền Hải và Phan Hiểu Huyên chờ đến sốt ruột, cuối cùng cô quay sang nói với Bạch Thất: – “Bên ngoài đến có lẽ là zombie cấp bốn.”

– “Cấp bốn?!” Trừ Bạch Thất, tất cả những người còn lại của đoàn đội Tùy Tiện đều đang nhao nhao ngược lại đánh ực một cái.

Tuy nhiên ở chỗ này đã có gần trăm người tiến lên cấp ba rồi, đánh zombie cấp ba cũng không còn khó khăn giống như lúc trước. Nhưng phần đông đều vẫn là dị năng giả cấp hai, zombie cấp bốn này phải đối phó như thế nào đây?!

Bạch Thất vẫn bình tĩnh, anh nhìn ra ngoài cửa: – “Có bao nhiêu con?”

– “Ba con!” Đường Nhược vội vàng một hơi nói ra hết tất cả: – “Không chỉ có zombie cấp bốn, còn có gần ba mươi con zombie cấp ba cùng zombie triều quy mô nhỏ đang tiến đến đây. Theo tốc độ của zombie cấp bốn, có lẽ khoảng một phút sẽ đến rồi, zombie cấp ba chắc khoảng năm phút, zombie triều sau mười lăm phút sẽ đến!”

Bạch Thất không chút chậm trễ, trực tiếp gánh vác trách nhiệm, lấy ra loa phóng thanh loại nhỏ dùng cho lúc lên đường: – “Bên ngoài có ba con zombie cấp bốn đang đến đây, tất cả mọi ngừơi chuẩn bị nghênh chiến zombie cấp bốn còn có zombie triều đang tiến đến!”

Lời nói Bạch Thất giống như quả boom trực tiếp dội thẳng vào lòng của mọi người.

Tiểu tổ đặc biệt hành động hành động vô cùng nhanh chóng, tất cả những ngừơi không đi theo Hồ Hạo Thiên đều đứng lên, chạy ra ngoài trước tiên.

Những tiểu đội trưởng khác nhanh chóng lấy ra loa phóng thanh chia đội chuẩn bị kháng chiến.

Chỉ có một vài dị năng giả thành phố H đứng lên theo đoàn đội của mình chia tổ, còn có vài đoàn đội còn mang vẻ mặt ngỡ ngàng ngồi trên mặt đất: – “Zombie cấp bốn?”

– “Bạch thiếu, anh nói thật sự có zombie cấp bốn sao?” Trưởng quan chấp hành thành phố H đứng lên, lớn tiếng hỏi anh.

Bạch Thất nhìn hắn nói: – “Bao thiếu, bố trí cho tốt nhân viên của anh!”

Nói xong, không nói thêm lời nào nữa, trực tiếp cùng Đường Nhược mang theo tiểu đội hành động đặc biệt chạy ra ngoài cửa.

Thời gian không đợi người, bên ngoài còn cần anh bố trí, anh thật không có thời gian tốn nhiều lời với đối phương. Nên nhắc nhở anh cũng đã nhắc nhở, nếu đối phương không thể bố trí tốt đội ngũ của mình thì không thích hợp sinh tồn ở tận thế này.

Bao thiếu nhìn thấy sắc mặt Bạch Thất đầy ngưng trọng, cũng không hề do dự, lập tức sắp xếp nhân viên của mình. Đều đã sinh tồn ở tận thế đến tân bây giờ, cho dù có tự cao tự ngạo, cho dù trong lòng không thích dị năng giả thành phố A đấy nhưng đến cùng cũng không phải kẻ ngu ngốc, vẫn mang theo đầu óc đi ra ngoài đấy.

Tất cả mọi người ồn ào bắt đầu chia tổ hành động.

 

Dù đã sắp xếp từng người nhưng vẫn chưa phát huy hiệu quả đến mức tối đa, chỉ vì không có đủ thời gian bố trí.

Hồ Hạo Thiên ở bên ngoài sau khi nghe nhân viên đến báo, đối mặt với chính mình là zombie cấp bốn, lập tức chỉ đạo: – “Tất cả mọi người tận lực phải đảm bảo an toàn của chính mình, nếu như phát hiện dị năng của mình chống đỡ hết nổi, không được ham chiến!”

Bây giờ tất cả dị năng giả ở đây vừa là bạn vừa là chiến hữu vừa là đồng nghiệp nên bất cứ ai cũng không muốn người nào mất đi tánh mạng. Đây không phải trò chơi, tính mạng đã mất đi không thể lặp lại.

Bạch Thất cũng cầm loa phóng thanh phân chia hành động và đạn dược cho tất cả các tổ.

Thời gian từng phút từng giây trôi qua.

Một phút đồng hồ tất cả chỉ có sáu mươi giây mà thôi, nói chuyện chỉ có thể nói hơn được mấy câu.

Thoáng chốc, ba con zombie vững vàng xuất trước mắt mọi người. Hòa nhập vào  đêm tối gào rú khiến cho toàn thân mọi người đều chấn động.

Trận chiến đã bắt đầu mở màn rồi!

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion15 Comments

 1. Bạch Thất và Hồ Hạo Thiên phối hợp ăn ý ghê. Người thì đòi thù lao bản quyền, người thì vô tình làm rơi danh sách các quan chức tham gia Thiên Thượng Nhân Gian. Đám người thành phố H phải thỏa hiệp mua bản quyền súng ion thôi. Đường Nhược cũng phúc hắc không kém khi nói trong đám ngọc có chứa không gian làm cho người thành phố H rầu thúi ruột. Zombie cấp bốn xuất hiện, tình thế sao đây
  Cảm ơn editors

 2. Tp.H lágn này bị BT và ĐN bóc lột a. Nhưng cũng đúng mà haha. Đoàn tuỳ tiẹn giờ đi đâu cũng cùng nhau nhỉ. Lần này tới tp.N thu thập vũ khí tốn nhiều thời gian đây. Zombie cấp 4 đã xuất hiện, lần này nguy hiểm quá mong mọi người không sao
  Cảm ơn edictor

 3. Hương Nguyễn

  ôi không. 1 con đã đủ chết rồi mà tận 4 con thfi sống sao nổi. quả này có bao nhiêu bí kíp là đoàn tùy tiện tung ra hết á. chắc sau vụ này a bạch và a nhược mới tiến cấp 5 được. thank nang đã edit. hóng cháp sau á

 4. Đi họp lãnh đạo cấp cao mà cả đám người này kéo nhau đi. Lại còn uy hiếp trắng trợn để thu tiền độc quyền nữa. Bảo sao trước đó BT ko có mang theo nhiều lương thực, Thì ra là đã nhắm tới lương thực thành phố H rồi. Dĩ nhiên là ăn bánh phải trả tiền rồi, nào có chuyện free chứ. Thành phố H giàu có thế thì cũng phải nôn ra ít máu chứ lị. Đoạn đội Tùy tiện làm việc đúng thật là tùy tiện nha, đọc mà buồn cười hết nấc.
  Trải qua sinh tử, con người mới gắng phấn đấu. ĐN hiện nay là dị năng cao cấp nhất rồi. Ông trời ưu ái nha. Lần này chiến đấu với zomibe cấp 4, hẩn 3 con liền, chúng có trí tuệ đó, ko phải là đồ đần đâu. Chiến đấu phải hết sức cẩn thận với dc

 5. haha. Cả đội đều y chang nhau, trình độ vô sỉ đã đạt cảnh giới cao rồi. keke
  Không ngờ đi đây lại gặp tới zombie cấp 4 ah, zombie tăng cấp nhanh dữ ta? hy vọng mn sẽ chống đỡ được

  tks tỷ ạk

 6. người ta nói thế gian được vợ hỏng chồng, nhà này được cả hai. không những thế cả đoàn đội Tuỳ Tiện ai cũng vô sỉ như nhau, kết hợp vô cùng hoàn mỹ khi ép mấy vị lãnh đạo thành phố H trả tiền haha. đọc mà cười đau ruột.gặp zombie cấp 4 khi đi thành phố N sao, haiz lại một hồi chém giết rồi.

 7. Ôi mong rằng thương vong của căn cứ A có thể giảm đến mức tối thiểu, zombie cấp 4 lại tận 3 con, đối phó là cả một vấn đề lớn.

 8. Hehee, thị trưởng Hoàng tưởng đâu sẽ nhận đc công nghệ miễn phí, vậy mà bị anh Bạch cùng Hồ đội, kẻ ca người bè ép đến cùng. còn vụ tài liệu mật về ăn chơi nữa chứ, không đồng ý mới là lạ đó, còn chị Đường nữa, chị bị anh Bạch ảnh hưởng đen tối rồi, huhuhu, nhưng mà tui thích,
  Giờ tiến đến căn cứ N để tìm thêm vũ khí nhưng lúc chuẩn bị đến thì kẻ địch mạch lại xuất hiện, 3 con zombie cấp 4 đó, ở đây chỉ có mỗi anh Bạch và chị Đường là dị năng cấp 4 thôi, mong mọi người sẽ bình an
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 9. Mới xuất hiện mà có tận 3 con zombie cấp bốn, trong khi đó chỉ có hai vợ chồng BT với ĐN là dị năng giả cấp bốn thôi, còn lại toàn cấp ba, người bên thành phố H còn thảm hơn, toàn cấp hai. Nếu bố trí đội ngũ không ổn thì phen này thương vong sẽ rất nhiều. Bởi ngoài ba con zombie cấp bốn ra còn bọn cấp ba và zombie triều nữa kìa.

 10. Rất thích tính cách cũng như độ vô sỉ của đội TT. Nói r, vô sỉ có thể lây mà, cùng nhà sao tránh được =))

 11. Đi họp lãnh đạo mà cả đám cùng đi hóa ra là để uy hiếp ạ. Mà đúng là thế gian đc cả vợ lẫn chồng đều vô sỉ thủ đoạn ép mua bán như nhau của 2 vợ chồng Bạch Thất heeeee….

 12. Mấy người dị năng căn cứ H không đáng yêu bằng những người dị năng căn cứ Biên Hòa. Ngồi ì đó rồi zombie cấp 4 xông tới có nước chết thôi.

 13. Đúg đoàn đội tuỳ tiện lun haha đi họp là cả đội đi, ng xướg kẻ hoạ, ng tâng kẻ bốc để cho đối pương mù mờ lun, hăm doạ trắg trợn lun mà. Thị trưởg căn cứ H chỉ muốn mau mau tiến các ôn thần đoàn đôji tuỳ tiện đi thôi.
  Ôi xuất hiện zmombie cấp 4. Trận đấu này ko bít sẽ tổn thất bn ng nữa

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: