Tận Thế Song Sủng – Chương 407+408

13

Chương 407:  Anh muốn phát thưởng khích lệ

Edit: Trang Nguyễn

Beta: Sakura

Người quá nhiều, mọi người cũng đều ở cấp bậc ông chú cả, lẫn lộn cùng nhau cũng không thích hợp, tòa biệt thự kia của Hồ Hạo Thiên ở được nhiều người, cho nên bọn họ liền dứt khoát dọn ra ngoài, đem tòa biệt thự đó tặng cho mấy đại lão ở.

Hồ Hạo Thiên dọn ra khỏi biệt thự, thì muốn ở chung biệt thự với Bạch Thất, nhưng Bạch Thất không đồng ý. Chuyện cười, đem một mình anh làm chủ đổi thành hai, lại khiến cho anh phải chia sẻ thế giới hai người với người khác?

Cho dù cho Hồ Hạo Thiên nói ở bể bơi anh cũng không đồng ý!

Bạch Thất đứng đắn ngay thẳng cự tuyệt nói: – “Phòng quá nhỏ ở không được, Hồ đội, ở ngoài sân đi, rộng rãi thoáng mát còn không cần di chuyển.”

Hồ Hạo Thiên một tay ôm Dương Lê trong tay, một tay cầm lựu đạn uy hiếp, hai mắt lóe ánh sáng như con sói đực đói bụng hơn mười ngày đầy hung ác trên cánh đồng hoang vu: – “Nếu cậu không cho tôi ở, tôi với cậu đồng quy vu tận!”

Từ tình nghĩa anh em gắn bó đến thủ túc tương tàn, tất cả anh đều nói một lần. Thao thao bất tuyệt, đối xử từ chanh chua, hành văn cay nghiệt đến lưỡi rực rỡ nở hoa sen…. Tất cả sở trường trò hay đều thay nhau trình diễn.

Vì vậy, lầu ba vốn chỉ có một gian phòng rốt cuộc bị ngăn thành hai gian. Bởi vì hai bên nam nữ đều là vợ chồng, vì buổi tối có thể thỏa thích tận hứng lăn ga giường, hai căn phòng ngăn cách nhau không chỉ có bức tường dày đặc, còn có thêm một dãy hành lang.

Mỗi sáng sớm ra vừa ra khỏi cửa phòng, Hồ Hạo Thiên cùng Bạch Thất bốn mắt nhìn nhau.

Quả nhiên một bên là tiêu sái tự tại, một bên thì tự cho lộ ra sự ưu nhã. Ánh mắt nhìn nhau đều muốn chém đối phương vạn đao, sau đó cùng dắt tay xuống lầu vẫn là đồng đội tốt.

Tốt rồi, lúc này những việc liên quan đều không cần phải đến đại viện quân đội. Mọi người trực tiếp họp ở biệt thự của Hồ Hạo Thiên, vừa ăn điểm tâm là có thể đem sự tình thương thảo tốt, có lúc rảnh rỗi còn có thể khoe khoang ra miệng, thích ý cỡ nào nha.

Buông hết tất cả an an ổn ổn sinh sống, cũng rất tốt.

Những người trẻ tuổi này, không táo bạo như nhóm người mình tưởng tượng, làm việc cũng có trật tự, chính yếu nhất căn cứ bởi vì như vậy, quân quyền đều thống nhất tập trung trong tay Bạch Thất, như vậy càng dễ dàng điều hành, nghe lệnh chỉ huy.

Thật sự đều rất tốt.

Nếu như bọn họ vẫn học theo cha con nhà họ Diệp gian ngoan ngu xuẩn, tiếp tục náo tiếp tục chèn ép đoàn đội Tùy Tiện, đối phương thật sự rất có thể sẽ hạ đòn sát thủ, ở đâu còn có thể thư thái ở trong phòng, ăn món ngon chứ?! Quyền lực cùng tính mạng cái nào trọng yếu hơn? Đây là đạo lý làm người, những đại lão còn lại đều thi nhau chọn lựa tính mạng và an hưởng tuổi già.

Sau một tháng, tác dụng phụ của tinh hạch tinh khiết đã được giải quyết, lấy được hiệu quả rõ rệt, tuy nhiên vẫn còn chút tác dụng phụ khiến dị năng bị bạo động dẫn đến nguy hiểm, nhưng xác thực đây là biện pháp tốt giúp tăng thực lực.

Ai cũng không thể bảo chứng, dù hấp thu tinh hạch để tiến cấp là không có tác dụng phụ.

Bạch Thất đem những vật này cũng đặt ở nhiệm vụ đại sảnh để cho mọi người trao đổi, đồng thời giống như bản thuyết minh y dược, trong đó ghi rõ ràng rành mạch tác dụng phụ của chiết xuất này, tất cả muốn đổi hoặc không trao đổi đều tùy vào ý bọn họ.

Vì thấu hiểu lòng người, Bạch Thất dứt khoát mở cửa nhà kho căn cứ, tất cả điểm tích lũy theo công tác thống kê hằng ngày, trong cùng ngày hôm đó đều có thể đổi lấy đồ đạc.

Gan lớn ăn no gan nhỏ chết đói, hiện nay chỉ cần đứng vững phấn đấu trong  Zombie triều, cũng có thể có được rất nhiều tinh hạch!

Phía dưới căn cứ chất đầy thi thể Zombie ở cửa ra vào, xếp thành mặt tường lấp kín! Trên mặt đất và trên tường thành, mỗi một chỗ đều dính đầy màu đỏ của máu.

Súng i-on xuất xưởng với tiêu chí máy móc giết chóc mà sinh ra.

Lúc Bạch Thất cầm súng i-on đứng trên tường thành làm mẫu diễn kịch, hướng về phía đám Zombie bên dưới mà ra tay, mọi người chung quanh đều im phăng phắc, tất cả đều rung động đấy.Giống như trình diễn phim khoa học viễn tưởng, chùm tia sáng này im ắng, lại nhanh như sấm chớp, tựa như u linh bắn đến đầu Zombie, liền xuyên thắng qua đầu của bọn nó.

Đây là vũ khí khủng bố, đây mới là máy móc giết chóc đáng sợ nhất!

Nhóm đầu tiên đưa cho những người bình thường tham chiến.

Dị năng, súng ống, súng i-on, đạn pháo. . .

Máu tươi bắn ra, thi thể không trọn vẹn không đầy đủ, đem phía bên ngoài trụ sở biến thành cảnh tượng như địa ngục đẫm máu.

Há có thể để quốc thổ nước Hoa chúng ta bị quái vật xâm chiếm, chúng ta phải thu hồi quốc gia này!

Chiến!

Giết!

Lòng người đoàn kết, căn cứ không ngã!

Có kinh nghiệm chiến đấu với Zombie triều suốt 89 ngày, lúc mọi người cho rằng phải đánh suốt một năm, đột nhiên có một ngày phát hiện Zombie không kéo đến  nữa rồi.

– “Thắng rồi sao?”

– “Đánh xong rồi sao?”

– “Zombie không tới nữa à?”

– “Không cần đánh nữa rồi hả?”

Mọi người đứng ở trên tường thành, ngửi thấy mùi tanh tưởi, nhìn phía dưới đều là tay gãy chân cụt, có chút ngỡ ngàng.

Lúc này Zombie triều thối lui không giống với cảm giác mới ban đầu. Lúc này, tuy vẫn còn kinh tâm động phách, cũng còn ngập tràn ý chí chiến đấu, nhưng sau khi  đánh thắng ngoại trừ vui sướng, dường như mọi người còn có chút mất mác.

Bởi vì lúc mới bắt đầu bọn họ hoàn toàn là hỗn loạn đối kháng với Zombie triều, không biết lúc nào Zombie cấp ba đến, không biết lúc nào tính mạng của mình sẽ bị mất đi… Nhưng lúc này đây, bọn họ toàn bộ đều không còn e sợ nữa rồi, không sợ Zombie cấp ba, không sợ Zombie cấp hai từng đợt từng đợt kéo đến.

Bọn hắn càng đánh càng thành thạo, bọn hắn càng đánh càng tràn ngập nhiệt huyết, mỗi ngày nhớ thương chuyện hôm này là có thể đổi được bao nhiêu điểm tích lũy, đổi được bao nhiêu đồ ăn, đổi được bao nhiêu vũ khí. . . Còn có bao lâu nữa mới có thể tiến cấp?

Thật sự bọn hắn đều không có nghĩ đến, lúc nào mình sẽ mất đi tính mạng.

Cho đến khi tiếng nói của Bạch Thất trong loa phát thanh truyền đến: – “Các vị anh hùng, chúc mừng các người đã đi qua bước đầu tiên ở tận thế, đúng vậy, chúng ta đã đánh xong Zombie triều lần này, nhưng không cần thất vọng, bởi vì trong nội thành vẫn còn hơn trăm vạn con Zombie với tư cách là con mồi của các người, giúp cho các người tinh tiến thực lực của mình, trên cái thế giới này không có kết thúc câu chuyện, chỉ có tâm chết, tâm không chết, tất cả đều vẫn đang tiếp tục.”

Hồ Hạo Thiên nghe cái này lời quảng bá này, lắc đầu, cười mắng một câu: – “Người này thật đúng là… đùa nghịch bỉ ổi như vậy còn chạy đến tuyên truyền rộng rãi nữa…”

Sau đó, bên trong loa phát thanh Bạch Thất lại nói: – “Hiện tại, mời mọi người trong căn cứ trừ nhân viên trực ban giữ cửa, những người khác đều tập hợp ở cửa Nam, nếu như xảy ra chen lấn, xin mọi người bảo trì tốt đội hình của mình, nếu như phát sinh chuyện giẫm đạp, mời nhân viên gây án đến ngục giam tự thú.”

Giờ phút này Đường Nhược ở bên cạnh Bạch Thất, nghe anh nói Zombie triều sau khi kết thúc, còn triệu tập mọi người đi cửa Nam, vô cùng khó hiểu: – “Căn cứ hơn mười vạn người đều tập trung ở cửa Nam? Có phải có quá nhiều người rồi hay không, sao chen lấn vào được?”

– “Không cần phải xen vào.” Bạch Thất nói: – “Bọn họ sẽ tự sắp xếp vị trí tốt cho chính mình.”

– “Nhiều người như vậy đi cửa Nam làm cái gì?” Đường Nhược vẫn còn khó hiểu.

– “Anh muốn phát thưởng khích lệ, em đi theo anh.” Bạch Thất nói xong, tâm tình sung sướng nắm tay Đường Nhược ra trạm radio.

Đội viên Tùy Tiện cũng đã ở ngoài cửa, trông thấy hai người đi ra, mặt đều nở nụ cười: – “Đi cửa Nam?”

– “Cửa Nam tốt, cao nha, bây giờ tường thành bên đó cao khoảng 40 mét rồi.”

– “Ừ, chỗ đó tốt đấy, thấy rõ ràng nha.”

Mọi người đi theo phía sau Bạch Thất cùng Đường Nhược đi thẳng đến cửa Nam.

Trên đường, tuy đã từng trải qua Zombie triều nhưng ngược lại vẫn vô cùng sạch sẽ. Chuyện này đều thiệt thòi cho mọi người có thực lực cường hãn, luân phiên đều đặn, nhờ đó trong căn cứ còn có người dọn dẹp.

Giờ phút này trông thấy đoàn đội Tùy Tiện đều thi nhau tránh đường, đồng thời chào hỏi: – “Bạch thiếu, Hồ đội, chị Đường…”

            Chương 408: Hôn lễ thế kỷ

Sau đó, cũng giống như chia tổ đội trước khi lên tường thành đánh Zombie, trật tự đi theo phía sau, đều đi về phía cửa Nam.

Đến phòng nghỉ cửa Nam, Bạch Thất nắm tay Đường Nhược cười nói: “Đi vào trong thay đổi quần áo một chút, đợi chúng ta ra đến sẽ phát thưởng khích lệ đấy.”

– “Phát thưởng khích lệ?” Đường Nhược nhìn những người chung quanh khó hiểu một lần nữa: – “Phát thưởng khích lệ gì thế?”

Bạch Thất mỉm cười, vô cùng khuynh thành: – “Em đoán xem.”

Ở cửa Nam có một tiểu thịt tươi, một ngoảnh đầu khuynh thành, hai ngoảnh đầu khuynh quốc, ba thiếu nợ người rút!

Phan Hiểu Huyên và Dương Lê đứng ở một bên, cười hì hì lôi kéo cô vào trong phòng nghỉ:

– “Đến rồi, con gái đều phải nên trang điểm một chút.”

– “Đúng rồi, về phần ban thưởng cái gì, không phải chúng ta đợi một chút sẽ biết rồi sao.”

Đường Nhược sững sờ, cô cũng không ngốc lập tức ý thức được cái gì đó, theo Phan Hiểu Huyên và Dương Lê đi vào, quay đầu nhìn lại Bạch Thất, thấy anh mỉm cười trấn an mình, rồi bị các đồng đội khác vây quanh rời đi.

– “Chị Lê.” đến bên trong trong phòng nghỉ, Đường Nhược nhìn xem Phan Hiểu Huyên ngay cả mắt kính cũng lấy xuống, cô nắm chặt tay của mình, mang theo một tia kích động nhẹ hỏi: – “Em và Bạch Ngạn, sắp kết hôn sao?”

– “A, em đoán được rồi sao?” Dương Lê cười vỗ vỗ tay của cô, ra hiệu cô không cần quá khẩn trương: – “Lần này nghe nói Tiểu Bạch dồn hết tâm tư, bọn họ sớm đã bàn với nhau, Zombie triều lần này kết thúc, liền hoàn thành hôn lễ của hai người, bây giờ có nên tính là hôn lễ thế kỷ không nhỉ?”

– “Đương nhiên là hôn lễ thế kỷ rồi! Tớ cũng không nhìn thấy kế hoạch của bọn họ là gì, chỉ biết hôm nay giúp cậu trang điểm ăn mặc… ai da… thật quá thần bí mà.” Phan Hiểu Huyên ở một bên nhíu mày: – “Chúng ta có phải cũng nên náo động phòng  gì đấy không, đòi bọn họ phải đưa một bao lì xì lớn rồi mới giao cô dâu ra?”

– “Ha ha.” Dương Lê cười nói: – “Nếu Tiểu Điền đến nói với em: Hiểu Huyên, em mau đưa chị Đường cho anh Bạch nha. Chị xem em còn có thể đòi thu tiền lì xì nữa không, không phải trực tiếp ngoan ngoãn nghe lời đem người giao ra rồi sao.”

– “Nào có. . .” Phan Hiểu Huyên ngượng ngùng.

Sau khi cô và Điền Hải hiểu rõ tình cảm của nhau, trong lần Zombie triều này tình cảm càng ngày càng phát triển, nếu không phải cô cảm thấy tình cảm của hai người tiến triển quá nhanh, có lẽ Điền Hải cũng nhân cơ hội này, một đường cùng cô đi đến hôn nhân rồi.

Trước đó lễ phục áo cưới cũng đã được Phan Hiểu Huyên cất vào không gian.            Lúc trước chọn ba bộ áo cưới, đều chọn dạng bảo thủ, không có hở ngực lộ lưng gì đó, dù sao cũng biểu hiện sắc thái đoan trang dịu dàng, có lộ bộ phận nào đó cũng đều được viền ren che lại.

Dương Lê cầm từng bộ ướm lên người Đường Nhược so sánh: – “Thích bộ nào?”

Phan Hiểu Huyên nói: – “Tất cả ba bộ đều đã mặc qua một lần, dù sao trước tận thế tất cả các cô dâu đều như thế!”

Có vài người giàu có, có lẽ ba bộ áo cưới còn chưa đủ đâu, kiểu Trung Quốc kiểu Tây tất cả đều muốn thử một lần.

Dương Lê nói: – “Vậy cũng phải chọn một bộ mặc đãi khách, cùng một bộ mặc lúc tuyên thệ trong hôn lễ nha.” Nói xong chọn lấy một bộ có ống tay áo hơi rũ xuống, váy áo tầng tầng lớp lớp nhẹ nhàng kéo dài xuống: – “Không bằng chọn bộ này đi, đoan trang lại không kém phần gợi cảm.”

Đường Nhược nghĩ đến một vấn đề khác: – “Vì sao áo cưới lại để trong không gian của cậu?”

Cô nhớ rất kỹ áo cưới để sâu trong tủ quần áo của mình mà.

Phan Hiểu Huyên cười nói: – “Cậu cảm thấy loại chuyện biển thủ này, ngoại trừ người bên gối muốn cho cậu một kinh hỉ, còn có người nào nữa sao?”

Đường Nhược hiểu rõ, quả nhiên là Bạch Thất sớm đã đặt lễ phục ở chỗ Phan Hiểu Huyên.

– “Được rồi, không cần xoắn xuýt vì chuyện này nữa.” Phan Hiểu Huyên tiếp tục nói: – “Nên chọn áo cưới rồi, hôm nay cô dâu của tớ phải đẹp nhất đấy.”

Đường Nhược chắc chắn sẽ không trách cứ hành động lần này của Bạch Thất, dĩ nhiên cũng buông tha việc này. Cẩn thận chọn lấy áo cưới trên tay hai người.

Nhìn tới nhìn lui, cũng hiểu được bộ áo cưới vừa rồi Dương Lê đề nghị là hợp mắt cô nhất, cũng không hề khẩn trương thẹn thùng, cầm qua nói: – “Cái này.”

Gặp gỡ bất ngờ thành định mệnh, quen biết thành chú định, kiếp này yêu oán si mộ chỉ cùng với Bạch Thất, đã như vầy, ở bên trong ngày vui cũng không cần quá khẩn trương rồi, dù sao cuộc đời này đều phải gả cho người.

– “Việc này không nên chậm trễ, mau chóng mặc vào rồi nhìn xem…”

Dưới sự trợ giúp của hai cô gái, Đường Nhược thay bộ áo cưới kia. Áo cưới có chút rộng, Dương Lê lại giúp đỡ may lại chỗ rộng, cố định tốt.

Nhìn trong gương phản chiếu hình ảnh của chính mình, Đường Nhược có chút ngẩn ngơ.

Mỗi cô gái đều có một mơ ước, mộng tưởng giờ phút này chính mình là tâm điểm của thế giới, bên người có một người đàn ông mãi mãi yêu thương sủng ái. Thật ra áo cưới là điểm ấm áp nhất dưới đáy lòng của mỗi cô gái, một giấc mộng đầy ngọt ngào. Nhưng mà, hôm nay cô cũng mặc áo cưới như vậy, cùng Bạch Thất ở trước mắt bao người cử hành hôn lễ. . .

Váy áo bồng bềnh, tâm tình chập chờn, khát khao đến nỗi tim đập rộn ràng.

Đường Nhược nắm chặt bàn tay của chính mình, trong lòng nhẹ nhàng rung động.

Bước trên thế gian này, cuối cùng vào hôm nay cũng cùng anh song túc song phi.

– “Đẹp mắt, quả thực quá đẹp!” Phan Hiểu Huyên cầm DV thu hình lại: – “Cô dâu đẹp nhất, tên là Đường Nhược, hôm nay sẽ gả cho Bạch Ngạn!”

Dương Lê cũng cười khen ngợi một phen, sau đó liền lấy đồ trang điểm trong không gian của Phan Hiểu Huyên giúp Đường Nhược trang điểm.

Đồ trang sức rõ ràng cũng đã sớm có sự chuẩn bị, còn có một vương miện.

Dương Lê đội lên giúp Đường Nhược cho vững chắc, vừa cười nói: – “Tiểu Bạch muốn em trở thành công chúa của cậu ấy đây này.”

– “Còn trên tường thành của căn cứ tổ chức hôn lễ, không phải là công chúa thì là gì?” Phan Hiểu Huyên cũng cười, cầm DV một giây cũng không buông tay: – “Cô dâu mới có được niềm hạnh phúc làm mặt đỏ như quả táo, được yêu say mê làm đôi mắt ngập tràn hạnh phúc, quá hoàn mỹ!”

Vui sướng hớn hở.

Chiến thắng, hôn lễ, đều là không khí vui mừng.

Áo cưới buông dài xuống đất, khăn voan trắng noãn, vương miệng khảm đá quý. . .

Lúc này có người gõ cửa phòng nghỉ, trong lúc các cô mở cửa ra, sững sờ không chỉ là có Bạch Thất đứng ở ngoài cửa, còn có Đường Nhược đứng ở bên trong cửa.

Hôm nay Bạch Thất  mặc bộ vést đuôi tôm màu đen tơ vàng, mang theo nơ đoan chính, trên ngực còn đeo một đóa hoa hồng nhạt.

– “Cô dâu của anh, đẹp quá.” Bạch Thất cười, đưa cho cô bó hoa cưới màu hồng nhạt.

Đường Nhược tiếp nhận bó hoa của Bạch Thất, trong mắt có chứa một tia kinh ngạc: – “Ở đâu ra hoa tươi thế này?”

Hoa hồng tươi đẹp ướt át, bên trong hồng có màu trắng, cầm trên tay như vậy còn ngửi được mùi hương của hoa, thấm vào lòng người.

Ở tận thế, không chỉ hoa tươi, ngay cả thực vật đều vô cùng trân quý.  Bạch Thất không có gieo trồng hoa hồng trong không gian của cô, thế nên từ đâu có hoa hồng?

– “Dùng phép thuật tình yêu biến thành.” Bạch Thất tiếp tục mỉm cười, duỗi khuỷu tay về phía cô.

Đường Nhược cúi đầu, đưa tay choàng vào tay anh. Tương thân tương ái bên nhau cùng nhau.

Bàn tay này, nắm rồi, chính là cả đời.

– “Tốt!” Hồ Hạo Thiên dẫn đầu, kêu lên vui mừng: – “Trai tài gái sắc!”

– “Vĩnh kết đồng tâm!”

– “Trăm năm hạnh phúc!”

. . .

Dưới đáy lòng mọi người bộc phát lời chúc phúc thành tiếng nói!

Từng người đều giống như bị tiêm hoóc-môn kích thích, thật lòng thật dạ chúc phúc.

Đi ra phòng nghỉ, lúc bước lên bậc thang lên tường thành, mới phát hiện thì ra không chỉ có một bó hoa hồng, toàn bộ trên tường thành cửa Nam đều được trang trí  như vậy.

Thảm đỏ ngay ngắn, hai bên lụa trắng tầng tầng lớp lớp treo trên hai bên bậc thang tường thành.

 

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion13 Comments

 1. Nhờ có súng ion nên zombie triều cũng kết thúc nhanh chóng. Bởi mới nói con người rất dễ thích nghi với hoàn cảnh. Mới ngày nào còn lo sợ khi đối mặt với zombie thì bây giờ lại thất vọng vì kết thúc sớm. Bạch Thất vẫn tâm niệm việc lấy Đường Nhược, cuối cùng cũng thực hiện được.
  Cảm ơn editors

 2. Zombie triều đã kết thúc rồi, nhờ công lao của tất cả mọi người, vừa chỉ huy hay, vừa có binh lực mạnh, lại còn hoàn thành xong súng I-on, một trợ lực rất lớn đối với những binh sĩ không phải là dị năng giả, mọi người còn cung cấp tinh hạch kết tinh ở sảnh nhiệm vụ nữa, ai muốn mạnh thì phải chấp nhận nguy hiểm thôi, ở thế giới hiện tại ta ko giết thì bị zombie giết
  Cuối cùng hôn lễ thế kỉ sắp bắt đầu rồi. hồi hợp chờ đợi a
  Cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 3. Hương Nguyễn

  chết mât thôi. a bạch của ta đúng là soái ca mà. tận thế còn kiếm đc hoa hồng tình yêu cơ. bảo sao a nhược k bị đào đi mất… cuối cùng cũng chờ đến hon lễ thế kỷ.. liệu truyện có sắp hoàn k… hơi buồn rồi. chúc đôi trẻ vĩnh kết đồng tâm nha

 4. Mấy lão già này ngược lại buông xuống được quyền lực, trừ diệp gia nhỉ. BT lên lãnh đạo có khác mọi thứ đều đạt hiểu quả hơn hẳn. Súng ion tham chiến zombie triều nên lần zombie triều này cũng trôi qua nhanh hơn dễ dàng hơn.
  BT hôm nay sẽ tổ chức hôn lễ haha cuối cùng cũng tới ngày này. ĐN đã đoán được ra rồi. Nhìn 2 người HP đúng là ta cũng hp theo mà

 5. Cảm giác như là thái bình thịnh thế ấy. Hôn lễ hoành tráng quá. Áo cưới và đồ trang sức xa xỉ. Thêm sự chuẩn bị tận tình chu đáo của BT và đồng bọn nữa. Đúng là hôn lễ nhớ đời nha. Cuối cùng thì cũng tới ngày này. 2 người trải qua vô vàn khó khắn, sinh tử, hoạn nạn, cuối cùng cũng có 1 hôn lễ để chứng minh anh là của em, em là của anh. Được cả xã hội công nhận. Đời người cũng chỉ thế này mà thôi. Giờ đây BT nắm trog tay quyền lực tối cao, mấy vị đại lão lại biết điều mà lui xuống. Xã hội đổi mới, quân quyền thu về 1 mối. Hy vọng đón tương lai sáng ngời

 6. Zombie triều đã lui, tận 89 ngày cơ đấy nhưng lần này mọi người cảm thấy hụt hẫng vì zombie triều đã rút, có sự tiến bộ vượt bậc. Thật chết mất với cái đám cưới này, lãng mạng quá! Trai tài gái sắc thật xứng đôi ah, đám cưới cũng quá xa xỉ đi đến mấy ngàn khách lận đấy
  Thanks nhóm dịch nhé!!

 7. ahihi đám cưới đám cưới đã về, cuối cùng anh chị cũng tổ chức lễ cưới, anh Bạch cuối cũng cũng có danh phận rồi.tận thế rồi, anh còn kiếm được hoa hồng để trang trí thật lãng mạn quá đi. anh chị quá đẹp đôi rồi.

 8. Cuối cùng hai người cũng chính thức kết thành vợ chồng, đây có lẽ là hôn lễ long trọng nhất trong tận thế này, chúc hai người bên nhau trọn đời trọn kiếp.

 9. Aaaa lãng mạng quá trời ơi. Thật sự là hâm mộ lắm lun á. Tận thế thì sao vẫn muốn cho em 1 hôn lễ đẹp nhất tốt nhất. Tata cả mọi thứ tốt nhất đều muốn cho em. Huhuhu. Cho những lão tướng ở nhà đội Hồ cũh tốt nha. Về hưu dưỡng già cũg tốt.

 10. Cuối cùng cũng cưới rồi, còn kéo dài không cưới nữa đám zombie sẽ kéo tới triều thủy tiếp hahahaha.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: