Tận Thế Song Sủng – Chương 397+398

14

Chương 397: Người phản kháng giết chết bất luận tội

Edit: Quỳnh Anh Tạ

Beta: Sakura

“ Ai cùng anh khách khí? “

Thủ hạ của Diệp gia cười lạnh, không chút nào sợ những viên đạn của bọn họ. “ Các anh để cho tội phạm giết người đội Tùy Tiện chạy thoát, mệnh lệnh mà thiếu gia Diệp của chúng ta đưa ra là lệnh của căn cứ”

Diệp Thánh Luân lạnh lùng cười cười, lời cũng lười nói, tay hướng lên như lão đại xã hội đen, để cho thủ hạ của mình ra tay.

Đội Tùy Tiện rời khỏi tốt nhất đừng trở về. Nếu muốn trở về hắn cũng không cho phép.

Tốt nhất nên giống như chó nhà có tang, chết ở bên ngoài.

Trên tường thành sung bắn tỉa đã chuẩn bị tốt, binh lính phía sau cũng thủ thế, thấy đối phương muốn dùng vũ lực đều hướng về phía dị năng giả Diệp Thánh Luân mang đến bắn tới.

Viên đạn bắn ra, tiếng súng vang vọng một mảnh.

Nhưng mà kia đều là những dị năng giả.

Người có dị năng hệ Kim trong đó vung tay lên, quét theo một làn sóng đạn, một số trong đó nổ tung số còn lại được cường hóa bắn ngược lại những người lính trực ban.

Cực độ nguy hiểm!

Đối diện thiếu úy trực ban chưa kịp có phản ứng.

Bên kia những người tới muốn dò xét tin tức hoặc là đi theo Bạch Thất cũng đã ra tay trợ giúp những binh sĩ, trực tiếp đánh rơi viên đạn.

Tình huống như vậy để cho một loạt binh sĩ ngơ ngác.

“ Không phải nói có zombie triều sao? Căn cứ không tổ chức đối kháng? Lại ở chỗ này giết lẫn nhau?”

“ Còn nói cái gì Bạch đại ca bọn họ chạy án? Quả thực buồn cười quá”

“ Thiếu úy Sầm thế nhưng nói cho chúng ta biết thiếu gia Bạch là vì căn cứ đi ra ngoài tìm hiểu tình huống Zombie triều rồi”

“ Diệp gia các người đừng thừa dịp đội Tùy Tiện không ở đây mà vu khống bọn họ”

Có người ủng hộ đội Tùy Tiện cũng sẽ có người mang thái độ hoài nghi.

“ Nghe nói đội Tùy Tiện giết chủ tịch Nguyên, thật vậy chăng?”

“ nếu quả thật là bọn họ giết thừa dịp này chạy trốn cũng là có khả năng”

“Hiện tại zombie triều cũng nhanh muốn tới nơi, thời điểm này ra ngoài cũng có khả năng chết ở bên ngoài”

Vì vậy những người không biết chân tướng đều hướng mắt nhìn 2 đội đánh nhau trên đường.

Diệp Thánh Luân nhìn nhóm người dị năng trợ giúp biết là họ đi theo đội Tùy Tiện nhíu mày nói “ Căn cứ làm việc , các di năng giả không được phép lén nhúng tay, căn cứ sẽ truy cứu trách nhiệm của tất cả các ngươi, đến lúc đó không được căn cứ che trở tình huống ra sao mọi người đều biết rõ không cần tôi nhiều lời”

Thiếu úy Sầm mở miệng lần nữa” Đội Tùy Tiện tuyệt đối không có..”

Diệp Thánh Luân đâu đợi bọn họ nói xong , lần nữa phát lệnh “ Toàn bộ bắt lại, người phản kháng giết chết”

Tràng diện lần nữa phát sinh hỗn độn

Đạn súng, dị năng lần nữa bắn ra.

“ Không cần động thủ” rất xa có một tiếng kêu truyền đến “ Toàn bộ đều dừng lại”

Diệp Thánh Luân quay đầu hướng theo tiếng phát ra.

Là Nguyên Khoản Khoản từ trong căn cứ chạy vội tới.

Khi thi thể của chủ tịch Nguyên được quân đội đưa đến Nguyên Khoản Khoản còn ôm mẹ cô ấy khóc rống lên. Tuy nhiên khi nghe nói Bạch Thất là hung thủ thì cô ấy không tin.

Vì vậy nghe tin đội Tùy Tiện lén chạy trốn cô ấy lập tức tới cửa Tây, thấy binh sĩ ở đây đang đánh nhau, hôm nay zombie triều đang tiến đến, cô ấy dù có một vạn lần muốn biết hung thủ sát hại cha mình thì cũng không muốn nội bộ tranh đấu nên trực tiếp lên tiếng ngăn trở.

Một tiếng đã hao hết khí lực của Nguyên Khoản Khoản nhưng vì  tiếng nổ phát ra quá lớn nên không ngăn cản được người nào.

Tất cả mọi người đều không để ý đến cô ấy thở hổn hển cùng ngăn cản, song phương vẫn đánh nhau.

Có người ngã xuống, có người tiến lên tiếp tục đánh.

Ngược  lại Diệp Thánh Luân thấy Nguyên Khoản Khoản chạy vội tới , một bên phóng thích dị năng một bên hướng cô đi đến” Em yêu, sao em lại tới đây? Tại đây quá nguy hiểm, một chút nữa còn có zombie triều, em nên mau trở về thôi”

Trước tận thế, Nguyên Khoản Khoản là công chúa danh môn đứng trên mọi người, lấy địa vị của Diệp gia thì dù có là lốp xe dự bị của lốp xe dự bị thì cũng không tới lượt Diệp Thánh Luân hắn.

Sau tận thế, con rể đệ nhất của căn cứ thuận vị chính là Diệp Thánh Luân, cái này là chủ tịch Nguyên hòa ái ám chỉ hắn đấy!

Nguyên Khoản Khoản nhan sắc mĩ mạo, sở hữu dị năng lại xuất thân cao quý, tất cả đều phù hợp yêu cầu một nửa kia của Diệp Thánh Luân.

Vì vậy, Diệp Thánh Luân sau khi được chủ tịch Nguyên ám chỉ thì vẫn thu thập một ít đồ xa xỉ trước tận thế cùng đồ chơi tặng cho Nguyên Khoản Khoản đổi lấy niềm vui của cô ấy, hắn vẫn cảm thấy Nguyên Khoản Khoản là của hắn rồi.

Nguyên Khoản Khoản trông thấy hắn thanh âm khàn khàn nói: “ Thiếu gia Diệp. Bạch Ngạn thật sự giết chết cha tôi sao? Sau đó lẩn trốn?”

Cô ấy mặt ủ mày chau, vệt nước mắt vẫn còn lăn trên má khiến Diệp Thánh Luân trong một thoáng nội tâm đều mềm mại, kéo cô ấy đến phía sau đội ngũ của mình, đưa tay vốt lên tóc “ Thật sự, cho nên anh vì chủ tịch Nguyên đòi lại công đạo, em yên tâm, anh nhất định sẽ tự tay đâm hung thủ, tuyệt đối sẽ không buông tha cho Bạch Ngạn”

Nguyên Khoản Khoản không nhìn hắn, chỉ chăm chú nhìn cửa Tây mở rộng. Sau đó nước mắt lại từ từ rơi xuống “ Tôi, tôi không tin Bạch Ngạn phải làm như vậy..”

Vẻ mặt như vậy làm Diệp Thánh Luân lập tức cảm thấy trong lồng ngực của mình có chút hờn dỗi xong thẳng lên não.

Về sau , ánh mắt hắn lập tức co rút nghĩ đến lần hắn cùng Chu Thụ Quang thương thảo về việc đối phó đội Tùy Tiện, Chu Thụ Quang có nói Nguyên Khoản Khoản thích Bạch Ngạn.

Đúng vậy, hắn lần này to gan giết chết chủ tịch Nguyên, đã bàn tốt với Chu Thụ Quang.

Chu gia cộng thêm Diệp gia, có thể chống lại tướng Tiền, chỉ cần diệt trừ đội Tùy Tiện, đem số binh lực của chủ tịch Nguyên thu vào tay thì căn cứ sẽ là thiên hạ của bọn hắn.

Về phần đối phó với Chu gia thì đó là chuyện của sau này.

Ánh mắt Diệp Thánh Luân phức tạp nhìn Nguyên Khoản Khoản sau đó trở thành âm độc.

Phụ nữ thật sự là ngu muội, nông cận, cũng không phải diễn phim truyền hình, tại sao lại phải vây quanh đàn ông như vây!

Bạch Ngạn kia có cái gì tốt?

Nguyên Khoản Khoản không chú ý tới ánh mắt của Diệp Thánh Luân, cô ấy luôn luôn ngóng nhìn cửa Tây.

Đột nhiên người canh gác trên tường thành nhìn thấy xa xa có xe chạy nhanh qua đây, kích động vô cùng, cầm lá cờ màu lam vung lên.

“ Báo cáo, báo cáo! Có đội quay về căn cứ, có đội quay về căn cứ! mong chuẩn bị sẵn sàng!”

 

Chương 398: Đội Tùy Tiện không tùy tiện

Rất nhiều người đang đánh nhau dần dừng lại cùng nhìn về phía cửa đại môn, dõi mắt nhìn về nơi xa.

Lúc trước cũng có rất nhiều đội ra ngoài nhận nhiệm vụ đến hôm nay cũng là ngày trở về nên họ hoặc là ở lại nghỉ ngơi hoặc là ra ngoài chờ nhiệm vụ mới, mọi việc đều đã xử lý xong, nên hôm nay binh sĩ gác tường thành chỉ tình cờ phát hiện ra đội Tùy Tiện cũng những người đi theo họ trở về sau khi ra ngoài tìm hiểu Zombie triều.

Bởi vì quá xa nên không nhìn thấy rõ người nào trở về. Những chiếc xe tiến đến ngày càng gần, binh sĩ nhìn rõ là xe của quân đội liền tiếp tục báo cáo : “ Là xe của thiếu úy Phùng, cùng những người nhậm nhiệm vụ tại cửa Tây trở về, đề nghị nhân viên tại cửa Tây chuẩn bị sẵn sàng bọn họ còn cách căn cứ 2000m”.

Nhưng mà, vẫn còn có người đánh nhau đấy.

Tình huống trước mắt còn có người đánh nhau như vậy không có cách nào chuẩn bị tốt để đối phó Zombie triều.

Thiếu úy Sầm quyết định thật nhanh, từ eo rút ra khẩu súng bắn lên trời mấy phát, đến khi bắn hết đạn cũng không thấy những dị năng giả kia dừng tay lại cướp lấy súng của một binh sĩ khác tiếp tục bắn hơn mười viên đạn.

Cuối cùng mọi người cũng dừng tay.

“ Tất cả nhân viên đang công tác đi ra cửa ra vào làm nhiệm vụ trừ độc cùng kiểm tra đo lường mẫu máu chuẩn bị đón đội của thiếu úy Phùng”

Nhân viên trực ban của thiếu úy Sầm giọng nói bất thiện nhìn Diệp Thánh Luân: “ Thiếu úy Diệp, nếu như cậu lần này lợi dụng lúc căn cứ đang hỗn loạn tự mình không để ý đến luật pháp cũng như lợi ích chung  mà chỉ lo cho lợi ích cá nhân thì tôi dám khẳng định cậu không có quả ngon để ăn”

Diệp Thánh Luân muốn nổi giận lao lên , bị Nguyên Khoản Khoản giữ lại : “ thiếu úy Sầm nói đúng, bây giờ căn cứ đang ở thời khắc tồn vong, thiếu gia Diệp để cho thuộc hạ của mình ngừng đánh đi, nên lấy lợi ích chung làm trọng”

Quần chúng đằng sau mặc dù không tham gia nhưng họ cũng là một thành viên của căn cứ, nếu căn cứ đổ thì họ đi nơi nào sinh sống?

Lúc bình thường dù hai bên ở chỗ này đánh chết thì có khả năng quần chúng ở đây còn nói tốt, ủng hộ nhưng bây giờ bên ngoài là Zombie triều xâm lấn sắp cùng đường mà họ còn ở đây nội chiến/

Đây không phải là điên rồi?

“ Đúng bên ngoài có Zombie, thế nào mà người một nhà lại đánh nhau trước? Việc gì cũng cần đặt lợi ích chung làm trọng”

“ Lấy lợi ích chung làm điều kiện tiên quyết!”

“ Nhanh đi chuẩn bị nghênh đón zombie triều”

Mọi người nhao nhao ủng hộ thiếu úy Sầm.

Bởi vậy trong mắt họ Diệp Thánh Luân đều là cái lòng dạ hẹp hòi, ánh mắt thiển cận.

Diệp Thánh Luân ngược lại muốn đem những người này giải quyết hết, không biết tại sao mình mang đến nhiều thủ hạ như vậy mà còn khó khăn nên đành phải nói bán một cái nhân tình cho Nguyên Khoản Khoản.

Hắn bên này vừa cùng Nguyên Khoản Khoản nói là chính mình vì nể mặt cô ta nên bên trên mới đem những “ phản tặc” này cho một cơ hội, nhưng lời nói vừa dứt thì binh sĩ trên tường thành lớn tiếng hô xuống dưới: “ cuối đoàn người đúng là đội Tùy Tiện! “

Một tiếng này không chỉ để lại cho binh sĩ canh gác tâm tình kích động mà giờ phút này tại cửa Tây một nửa binh sĩ đều chấn động.

Thất thố, thiếu chút nữa những người kia đều muốn kêu ra tiếng!

Không phải tất cả nhân tình ,

Đều bị xói mòn tại xa mạc.

Không phải tất cả lửa đỏ,

Đều thêu cháy chính mình,

Mà không chiếu sáng cho người khác!

Không phải tất cả đều như Diệp Thánh Luân nói.

Thiếu úy Sầm cảm giác chính mình kiên trì đều đúng, tâm lý lâp tức có một trụ cột vững chắc.

Kích động lớn như vậy lập tức anh cảm nhận được một dòng nước ấm theo trái tim khuếch tán toàn cơ thể. Anh run rẩy thân thể chạy nhanh tới cửa bên cạnh, không tự giác khiễng chân nhìn qua ống nhòm : “ Tôi luôn luôn tin tưởng đội Tùy Tiện thật sự một chút cũng không Tùy Tiện”

Bọn họ thật sự trở về, mang theo hy vọng cùng ánh sáng.

Đội Tùy Tiện không có dẫm nát tâm linh những người chờ đợi họ dưới chân.

Có người kinh hỉ đương nhiên có người tức giận.

Diệp Thánh Luân cắn chặt hàm rang đi ra : “ Đóng cửa, kéo cầu treo lên. Không thể để cho tội phạm giết người tiến vào phá hư luật của căn cứ. bọn chúng nhất định ra bên ngoài thấy zombie triều không thể chạy thoát nên mới quay trở lại.”

Thiếu úy Sầm lập tức quay người, hướng Diệp Thánh Luân bắn ra vô số viên đạn.

Viên đạn bị đánh rơi leng keng xuống đất, thiếu úy Sầm nhìn Diệp Thánh Luân lạnh lùng nói: “ Ai dám đóng cửa đại môn, ai dám tôi sẽ để cho hắn chết ngày hôm nay”

Những dị năng giả khác cũng cao giọng : “ Ai dám đóng cửa đại môn”

Giờ khắc này những người tham gia đối kháng chiến đấu với người Diệp gia đều mang ánh mắt vô cùng kiên định : “ Ai dám !?”

Tiếng hét vang lên đồng thời làm cho những người trung lập khiếp sợ.

Đây là một loại tín ngưỡng, tín ngưỡng vô cùng kiên định.

Đội Tùy Tiện rút cục là những người nào lại có thể để cho bọn họ có một loại tín ngưỡng như vậy?

Toàn thân Diệp Thánh Luân phát run, sắc mặt tái nhợt, ánh mắt đều muốn đen.

Một đám vương bát đản đối mặt với zombie triều còn không chết vậy nhưng lại có thể quay trở về.

Như vậy ồn ào một thời gian, xe của thiếu úy Phùng đã đi qua cầu treo, xe chưa có ngừng hẳn hắn đã trực tiếp nhảy xuống, trông thấy binh sĩ bên này tuy nhiều nhưng giống như là một mảnh hỗn loạn còn không có biện pháp phòng ngự vội la lớn: “ Các anh đến cùng là đang làm cái gì vậy? Đằng sau nhiều zombie như vậy, biện pháp phòng ngự đâu? “ nói xong không đợi trả lời anh lập tức quay lại binh sĩ của mình ra lệnh : “ Xe tiến vào lập tức đến bãi đỗ xe không được dừng trước cửa cản trở các xe khác tiến vào”

Thiếu úy Sầm nói: “ Mời tiến vào căn cứ, làm kiểm tra đo lường máu” nói xong hướng Diệp Thánh Luân âm thanh lạnh lùng : “ Thiếu gia Diệp, căn cứ phái anh đến trấn thủ cửa Tây, anh tới nơi này đánh nhau với chúng tôi một trận xong cũng không có cái gì bố trí? Đến cùng là đối kháng zombie như thế nào? “

Diệp Thánh Luân bị tức còn chưa có khôi phục lại.

Nếu như không có bọn họ nhiều chuyện như vậy, hiện tại hắn còn không có bố trí được cái gì?

Nhưng bây giờ không phải là thời gian để nói, hắn nghe xong lời nói của thiếu úy Phùng mắt nhíu lại, cầm loa phóng thanh lên nói: “ Tất cả tiểu đội chuẩn bị tốt, theo thứ tự lên tường thành đối kháng với zombie triều”

Bọn họ tại tận thế này bơi lội bảy tháng đối phó với zombie cũng là có kinh nghiệm phong phú.

Không đến một phút đồng hồ tất cả binh sĩ đều phân bố tốt.

Đằng sau các chiếc xe như ngựa chạy quen đường phóng như bay vào căn cứ, rất nhanh đã đi qua cầu treo. Rất nhiều xe đều không trừ độc và kiểm tra máu đã được tiến vào căn cứ.

Đợi cuối cùng đội Tùy Tiện cũng đến, Diệp Thánh Luân hai tay hung hăng nắm chặt, các đốt ngón tay đều xoèn xoẹt rung động.

Bạch Ngạn!

Tùy Tiện!

Tại sao bọn mày còn không chết đi?

Bạch Thất xuống xe, cười như hoa cúc hạ lệnh: “ Tiểu đội đặc biệt tập tức ngăn cản zombie cấp 3 tiến qua cầu vào căn cứ”

Tất cả những người đi theo Bạch Thất đều đã chuẩn bị tốt, nghe lệnh lập tức bảo trì đội hình tiến đến cửa đối kháng với zombie cấp 3 chạy theo mình đằng sau.

Đường Nhược phủ lên những người phía trước một tầng tinh thần lực.

Bạch Thất chỉ huy ở phía trươc thấy độ cao không đủ liền nhảy lên phía trên, thấy thiếu úy Sầm đứng bên cạnh nhìn thoáng qua: “ Anh đứng ở chỗ này làm gì? Đi lên chỉ huy, đứng ở chỗ này chờ chết à? “

Bạch Thất nhăn lông mày: “ Ngại thời gian nhiều quá sao? “

Thiếu úy Sầm suýt nữa nước mắt tràn bờ mi, lệ rơi đầy mặt :” thiếu gia Bạch, anh rốt cục cũng quay trở lại, không phải tôi không chỉ huy mà là thiếu gia Diệp luôn ở chỗ này cố tình gây sự, hắn nói các anh giết chủ tịch Nguyên rồi chạy án”

 

 

 

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion14 Comments

 1. Chờ đợi mòn mỏi có chương mới rồi. Diệp Thánh Luân định dùng cơ hội này để đội Tùy Tiện không thể trở về căn cứ, bị zombie triều giết chết. Không ngờ là lại có nhiều người sùng bái Bạch Thất và đội Tùy Tiện như vậy nên kế hoạch thất bại. Bạch Thất sẽ đối phó hắn ta sao đây.
  Cảm ơn editors

 2. Hương Nguyễn

  ôi chết mất… giết cha người ta để đoạt quyền còn mặt giầy xưng em yêu… buồn nôn quá…. đấy h còn kêu ngta là là phụ nữ thiển cận…. khoản khoản còn cố tình chạy đến xáp a bạch còn bị đá nên cũng chẳng cần lấy lý do j để giết chủ tịch nguyên… mong chap sau để biết kết cục của gã họ diệp. thank nàng đã edir

 3. DTL tên khốn cặn bã này zombie triều tới đít còn muốn náo loạn gây sự với nhau. Nhưng số mày đen rồi đoàn tuỳ tiện nhưng không hề tuỳ tiện nha mọi ngừoi về đúng lúc quá. DTL còn ở đây ra vẻ được hay sao. Sau vụ zombie triều xem Bt xử lú đám DTL và Chu gia như thế nào còn cả Ả TM nữa
  Cảm ơn edictor

 4. Một kẻ lòng dạ hẹp hòi và ánh mắt thiển cận như vậy thì k được nhiều ng kính trọng cũng như k lên lãnh đạo được là đúng thôi, hừ, còn dùng những biện pháp hèn hạ nữa chứ, chỉ đáng tiếc đội Tuỳ Tiện đúng là một chút cũng k tuỳ tiện, kkk

  Tks tỷ ạk

 5. Dĩ nhiên là đội Tùy tiện làm việc ko bao giờ tùy tiện rồi. Câu này chuẩn quá, Tên DTL này ích kỷ, hẹp hòi, ko vì lợi ích chung. Làm sao hắn có được lòng dân, lòng của mọi người trong căn cứ được. hắn chỉ lo lợi ích của hắn, hắn bị bẽ mặt mấy lần , nên ghen ăn tức ở với BT, với tất cả những gì mà BT có. Nhưng hắn ta đâu biết rằng, cái giá phải trả là sự cố gắng ko ngừng nghỉ, là trải qua vô vàn sinh tử, qua bao nhiêu cuộc chiến cam go. hắn ta 1 đường thuận lợi chém giết tới vị trí này cũng thuận lợi, nhưng con người ko trượng nghĩa, ko hào sảng. Bảo sao ko vào được mắt chủ tịch Nguyên. Nguyên Khoản khoản này nhìn nhận đúng rồi, ko tin BT giết cha mình. Ta tin tưởng sau này cô ấy vào đội của BT ấy.

 6. Được lắm Diệp thiếu, vu oan cho người khác, giờ lại đường đường chính chính ra cửa tây hết lần này đến lần khác làm khó binh sĩ rồi còn không cho đội nhà trở về căn cứ, để ta xem mi hành sử thế nào, giờ thì hay rồi, Anh Bạch biết tin rồi, hahaha, để ta xem mi còn giương oai được bao lâu nữa đây
  Cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 7. Đoàn Tùy Tiện trở về như 1 ánh sáng ấm áp rọi xuống từng người vậy, làm lòng tin của mọi người trở nên mãnh liệt, đây là 1 tín ngưỡng rồi Diệp Thánh Luân sao có thể bì được. Sự chênh lệch của 2 bên rất lớn đó, người ta lấy đức thu phục người còn tên kia thì suýt nữa máu nhuộm tường thành rồi. Thanks nhóm dịch nhé!!

 8. bọn người Diêp gia quyết hắt nước bẩn lên Bạch Thất sao, Nguyên Khoản Khoản mặc dù được thông báo chủ tịch Nguyên do Bạch Thất giết nhưng cũng không mù quáng mà tin lời của Diệp Thánh Luân. Đoàn người Bạch Thất trở về căn cứ rồi, để xem anh xử lý bọn ngu não nhà họ Diệp như thế nào.

 9. DTL chết kh toàn thay cho xem. Cao ngạo quá đáng. Luôn nghĩ mình mắt cao hơn đầu ngkhac sao. Mịe nó thiệt là muốn giết ng. Tức mình

 10. Dám tung tin nhảm nhí là a bạch giết ông nguyên còn đi gọi mấy tiếng em yêu vs khoan khoản tren này hết thuốc chữa rồi giết cha ngta còn muốn lấy ngta làm vợ

 11. Dám vu oan giá họa cho đội Tùy tiện à Bạch Thất cho hắn 1 đao đi cho hắn chết cho sảng khoái nào. Đội Tùy Tiện về cái là nâng cao tinh thần mọi người trong căn cứ lun.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: