Tận Thế Song Sủng – Chương 395+396

18

Chương 395: Tôi không muốn chết

Edit: Quỳnh Anh Tạ

Beta: Sakura

“ Đại ca Bạch, chúng tôi cùng đi theo mọi người ra ngoài, nếu quả thật có Zombie triều mọi người đi ra ngoài quá nguy hiểm”

“ Đúng , chúng tôi đi cùng mọi người”

Không phải là họ không tin vào thực lực của đội Tùy Tiện, mà họ thực sự lo lắng cho mọi người trong đội như đồng đội của mình cũng như là trụ cột tinh thần của họ.

Tín ngưỡng tinh thần không thể sụp đổ.

Trong con ngươi đen sẫm của Bạch Thất như bắn ra tia lửa,anh nhìn ra cát vàng cuồn cuộn phía xa, lại kĩ những gương mặt kiên nghị xung quanh, đưa tay cười cười : “ Tốt, cùng đi”

Ngày hôm qua đội Tùy Tiện cũng đi qua thông báo cho đội Thiên Nhai để bọn họ biết nếu rời căn cứ thì nhất định phải đi cửa Tây.

VÌ vậy đội Thiên Nhai nghe tiếng còi cảnh báo, chạy đến đại viện không gặp bọn họ thì trực tiếp mang hành lý chạy đến Cửa Tây.

Đoạn đường chạy đến bọn họ còn gặp rất nhiều thành viên cũng như nhân viên của mình.

Một đường chạy đến đã có rất nhiều người tụ tập xung quanh cổng Cửa Tây

Vừa vặn nhìn thấy đội Tùy Tiện lấy xe từ trong không gian ra, Phương Cận Viễn cản lại nói : “ Đi nơi nào? Mang tôi theo”

Chỉ cần đội Tùy Tiện đi nơi nào thì vô luận là ở đâu bọn họ đều muốn đi theo.

Nói nhảm, đội Tùy Tiện đắc tội chỉ huy căn cứ một mình bỏ chạy để lại bọn họ đợi chết?

Chết cũng muốn kéo lấy đội Tùy Tiện.

Nếu như đội Tùy Tiện chiến thắng trở về diễu võ dương oai không có phần của bọn họ càng không có khả năng.

Bọn họ muốn sống càng muốn kiếm một chén canh.

“ Đương nhiên phải mang theo mọi người, mọi người bây giờ mới tới chúng tôi còn nghĩ mọi người muốn mang theo một khoản quỹ đen nữa nha” Hồ Hạo Thiên ló ra ngoài xe , nhìn thấy Phương Cận Viễn trực tiếp lấy một nắm cát quấn quanh thân nở nụ cười “ Hiện tại có thể mang theo mọi người cùng chết”

Gió mạnh mới biết cỏ cứng, hoạn nạn mới biết bạn bè.

Bây giờ còn đang cùng một chỗ, thề sống chết đi cùng đều là lương bằng, hữu hảo hữu.

Phương Cận Viễn nhìn nhìn: “ Nơi vào đất vàng không chôn xương, phải chết cũng muốn cùng một chỗ”

Kể từ đó, trên trăm chiếc xe quy mô lớn trước sau theo nhau ra ngoài căn cứ”

Những người không mang theo xe trực tiếp chạy ra bãi đỗ xe chạy theo đằng sau.

Đợi đến lúc người Diệp gia chạy đến cửa Tây thì mọi người đã đi không sai biệt lắm.

Diệp Thánh Luân không tự mình đến, Diệp Lãng nhìn thấy tình huống như vậy trực tiếp chất vấn người canh gác cửa Tây: “ Các anh coi điều luật của căn cứ không là gì. Một mình mở cửa thả người chạy đợi lát nữa cấp trên  chất vấn đại tướng Tiền cũng không bảo vệ được các anh, các anh đợt bị xử bắn”

“ Thiếu gia Diệp” Nhân viên trực ban cùng hắn ngang cấp không sợ Diệp Lãng, vả lại vữa bị nhiệt tình lúc nãy thôi thúc càng không e ngại Diệp Lãng, tiến lên một bước lớn tiếng nói : “ Mời anh nhìn tình huống rõ ràng, đội Tùy Tiện ra ngoài điều tra tình huống chứ không phải lẩn trốn cái gì. Hôm nay căn cứ trong tình huống khẩn cấp mà anh vì ân oán cá nhân không đem lợi ích căn cứ đặt lên trên, anh sở tác sở vi như vậy mới cần chịu chất vấn”

“ Hừ, ân oán cá nhân?” Diệp Lãng cười lạnh, trong miệng hung dữ nói” Đội Tùy Tiện giết chết chủ tịch Nguyên, chỉ vì một lời không hợp mà giết người lãnh đạo quốc gia, tôi bắt bọn họ cũng không phải ăn oán cá nhân cái gì”

Nhân viên trực ban như bị sét đánh, không tin, nghi vấn đều xông lên, cuối cùng nói: “ Tôi tuyệt đối không tin đội Tùy Tiện giết chết chủ tịch Nguyên”

Một câu nói kia cũng như cú đánh khó chịu vào tất cả những người còn ở lại cửa Tây, những binh sĩ phía sau  cũng nhao nhao nói theo: “ Đúng, chúng tôi không tin”

Bên này xảy ra xung đột, bên kia đội Tùy Tiện đã chạy ra ngoài phạm vi 6km, trước mặt là rất nhiều chiếc xe của dị năng giả và binh sĩ chạy chối chết trên xe cắm cờ đỏ đón gió nghiêng nghiêng biểu hiện vô tận hung hiểm nhìn rất thê lương.

Vì có thể đầu tiên phát hiện nguy hiểm tiềm ẩn, trước khi mọi người có chung nhận thức cùng đánh zombie tại phạm vi 3km trong ngoài đều có rất nhiều dị năng giả cùng binh sĩ tuần tra qua lại cảnh giác, nếu như phát hiện nguy hiểm, trước tiên sẽ dùng song dài truyền hình báo cho căn cứ.

Cũng chính vì vậy nên mới phát hiện có zombie cấp 3 và zombie triều hình thành.

Đối phương nhìn thấy lúc này còn có đội xe từ căn cứ chạy ra hoặc là đi tìm chết hoặc là đến cứu viện cho bọn họ. Trong lòng cảm động đồng thời cầm loa lớn tiếng nói “ đừng đi tiếp nữa, tất cả các xe quay đầu lại chạy nhanh về căn cứ”

Nhưng mà lời nói vừa phát ra đã nhìn thấy phía sau mấy khuôn mặt dữ tợn của zombie tốc độ nhảy lên nóc xe, hướng phía vỏ xe cào nát kéo người từ trong xe ra ngoài.

Chấn động cực lớn, những con zombie còn lại thay đổi mục tiêu đánh lên một chiếc xe khác.

“ Là zombie cấp 3” Đường Nhược phóng ra tinh thần lực không hề giữ lại tiến đến phạm vi lớn nhất  tiếp tục nói “ lần này zombie cấp 3 không nhiều như lần trước, trong phạm vi 5 km đại khái có khoảng 60 con”

Cái zombie cấp 3 kia sau khi bắt được người trực tiếp cắn xuống động mạch chủ rồi ném xuống đất.

Đạn xạ kích và dị năng giả bình thường công kích không làm tổn thương nó đối với nó mà nói giống như tiểu đả tiểu nháo nhưng như vậy cũng chọc giận nó.

Nó gào rú một tiếng, nhảy lên nóc chiếc xe công kích nó nhiều nhất, ý định thò tay cào xuống một trảo.

Cái trần xe bị trấn động, dị năng giả bên trong tâm nát vụn mặt xám như tro.

Căn bản thời gian đái ra quần cũng không có, một người bên trong lại bị lôi ra ngoài xe.

Kim loại trên trần xe đối với zombie cấp 3 mà nói giống như giấy. Càng lúc càng có nhiều zombie cấp 3 chạy đến. Binh sĩ nắm  vũ khí run rẩy, biết rõ là không có hiệu quả nhưng như trước không ngừng bắn.

Có thể vì đồng đội kéo dài một giây cũng tốt.

Giờ phút này hiện trường một mảnh hỗn loạn.

Địa ngục trần gian một lẫn nữa trình diễn.

Bạch Thất ngồi ở đầu xe ước lượng khoảng cách trực tiếp nhảy ra ngoài, ném ra bạch liên Bạch Thất dẫm lên trên bay nhanh hướng về phía zombie cấp 3 gần mình nhất phi ra một mũi đao.

Đao băng như nghịch tập lưu tính xe gió mà đi, dùng thế sét đánh lôi đình cắm thẳng vào đầu zombie cấp 3. Tốc độ quá nhanh để lại đầu zombie chậm rãi chảy ra huyết dịch.

Sau một khắc Đường Nhược mở cửa ra cũng giống Bạch Thất dẫm lên tinh thể màu xanh da trời, hư hóa tinh thần lực phóng đến zombie cấp 3 khác, cầm trên tay tinh thần lực màu xanh da trời. Đoản kiếm như phát ra ánh sáng cầu vồng mau lẹ xuyên qua đầu lâu của zombie cấp 3 mang ra một bãi huyết dịch.

Bạch Thất và Đường Nhược đánh trận đầu, mọi người phía sau cũng không tụt hậu đồng thời ra ngoài xe công kích zombie.

Ở đằng kia trong nháy mắt, tất cả mọi người ngồi trong xe đều mở to hai mắt ra nhìn nếu như không phải chân vẫn giẫm lên chân ga thì chỉ sợ xe đều muốn đứng im ở giữa đường .

Ông trời nghe được lời cầu nguyện của bọn họ nên phái thiên binh thiên tướng xuống cứu vớt chúng ta rồi hả?

Hi vọng, thì ra là tuyệt vời như thế.

Tôi không muốn chết, nguyên lai thật sự có thể thực hiện được.

 

Chương 396 : Giằng co

Dị năng giả cấp 4 đối kháng với zombie cấp 3, so về tốc độ trước , Đường Nhược và Bạch Thất đã có sự tăng vọt về thể chất, gần như chỉ cần một hai chiêu có thể giết chết zombie cấp 3.

Bởi vậy thế cục gần như được khống chế.

Zombie cấp 3 đã tiến hóa tăng 25 phần trăm chỉ số thông minh, chúng nhìn thấy đồng bạn bị sát hại, gào rú một tiếng, triệu tập đồng bạn, mãnh liệt xoay người lại, nhao nhao hướng về Bạch Thất cùng Đường Nhược tụ tập mà đi.

Cho dù hai người là dị năng giả cấp 4 cũng không có khả năng đối kháng nhiều zombie cấp 3 như vậy.

Zombie cấp 3 tốc độ rất nhanh nếu không cẩn thận bị chộp sẽ tổn thương nghiêm trọng.

Đối với nguy hiểm trước mắt, Bạch Thất biến đổi mãnh liệt, hướng về Đường Nhược kêu lên: “ Coi chừng, lui ra phía sau”

Nói xong hai tay đẩy ra dị năng đóng băng ngăn cản một con zombie cấp 3 chạy đến như điên.

Chiêu vạn dặm đóng băng này có thể cho zombie cấp 2 một chiêu trí mạng nhưng không thể trực tiếp giết chết zombie cấp 3.

Bạch Thất một thân quần áo đen bay vút, đồng thời tay tạo ra một thanh kiếm băng trắng, mỗi chiêu đưa ra đều mang theo lực lượng không gì sánh nổi tạo ra trong không khí nhưng dòng bông tuyết rõ rang.

Chiêu thức càng nhiều càng khiến vòng bông tuyết kia bay quanh người, từ xa nhìn lại giống như thần ma.

Đường Nhược càng không dám ngơi nghỉ, liền đưa tinh thần lực bao bọc mấy tầng trên người Bạch Thất, đồng thời đưa ra nước không gian khiến cho dị năng hóa thành băng tuyết càng nhiều.

Đội Phương Cận Viễn đã ra ngoài, dị năng giả không gian của bọn họ đã mang ra toàn bộ gia sản, giờ phút này xem zombie phía xa tụ lại trực tiếp lấy ra một ống phóng rocket hướng phía xa mà bắn : “ Nã pháo rồi, cẩn thận”

“ Cẩn thận!”

Một đám người phi thân trên nóc oto đều né tránh né phải tránh mưa pháo công kích zombie.

Không cần chờ Bạch Thất chỉ đạo, một tiểu đội đều tự giác đối phó với zombie cấp 3.

Bọn họ tại nhiệm vụ Biên Hòa đã có kinh nghiệm đối phó với zombie cấp 3 nên lần đánh này cũng coi như là thành thạo.

Trên nền cát vàng bay đầy trời, dị năng hoa mỹ hòa cùng tiếng pháo nổ quanh quẩn trong tai mọi người.

Mặt trời càng lúc càng ngả về phía tây,tại địa phương cách căn cứ 5km xảy ra một hồi kinh thiên động địa chém chém giết giết lừng lẫy.

Những binh sĩ và dị năng giả đang chạy trốn lúc nãy giờ cũng ra khỏi xe chuẩn bị tham gia vào chiến đấu.

Kinh ngạc đi qua, bọn họ tỉnh táo lại nhìn rõ rang đối phương đều là những người trong căn cứ đi ra, chính những người đó không ngại mạo hiểm ra ngoài cứ họ, bọn họ không thể thoải mái chạy khỏi nơi này quay về căn cứ được.

Sau tận thế không có người ngu dốt sống sót tuy nhiên cũng không thể nói là không có người nghĩa khí.

Trong loạn thế zombie không có mắt, đi ra ngoài dựa vào anh em nếu không có chữ “ nghĩa” thì làm sao mà sống lâu dài được.

Rất nhiều người xuống xe tham gia trận chiến.

Thời gian dần trôi qua trận chiến cũng dần đi vào hồi kết. Rất nhiều thi thể zombie cấp 3 zơi xuống, zombie cấp 2 cũng bị dị năng giả hệ thổ dựng tường đất chặn lại đằng sau.

Không có thời gian bối rối, mọi người đại não tư duy đồng thời đầu ngón tay chuyển động phóng ra dị năng.

Trời sắp tối, Đường Nhược đứng trên nóc xe phóng tinh thần lực ra xa thấy zombie tiến đến cuồn cuộn không dứt, nhảy đến bên cạnh Bạch Thất hỏi: “ chúng ta phải chăng quay về căn cứ? “

Trong đêm tối zombie nhiều không dứt, bọn họ dù có hơn 4000 người cũng không thể chống cự đại quân zombie như vậy.

Cũng giống như lần trước đây là đánh lâu dài.

Bạch Thất đâm kiếm xuyên qua đầu zombie cấp 3 bên cạnh nói : “ Trở về”

Nói xong tay đưa ra balo sau lung lấy ra một cái loa phóng thanh nhỏ : “ Đặc biệt phân đội nhỏ yểm hộ mọi người lên xe, các tiểu đội sắp xếp tốt lại các thành viên, chúng ta trở lại căn cứ”

Kế tiếp năng lực hành động của  Bạch Thất cùng đội xe khiến mọi người kinh ngạc.

Âm thanh vừa rơi xuống mọi dị năng giả đều tự giác bắt đầu tiến hành chuẩn bị.

Rất nhiều người tiến lên, những người còn lại lui về phía sau.

Dị năng hệ Thổ thống nhất dựng lên một bức tường phía trước, yểm hộ những người bị thương và dị năng giả năng lực yếu lui về sau.

Gần như mỗi tiểu đội trưởng đều lấy ra một cái loa phóng thanh chỉ huy đội viên của mình:

“ Điều khiển đội viên lập tức lên xe”

“ Tiểu đội thứ nhất yểm hộ ba vị trí”

“ Tiểu đội thứ 2 yểm hộ sáu vị trí”

“ Mười tiểu đội đầu tiên lui lại”

“ Ba tiểu đội lui lại”

“ Bảo trì tốt đội hình, 30 giây nữa toàn bộ lên xe một lượt”

Bạch Thất vừa đánh zombie bên cạnh vừa nhảy lên cỗ xe thiếu úy đi ra làm nhiệm vụ tại căn cứ, giẫm mạnh nói: “ để cho thành viên của anh rút lui khỏi nơi này”

Cũng may đội xe này cũng đều là những người được tuyển huẩn luyện kĩ càng thấy đối phương bộ dáng như vậy cũng chỉ sững sờ trong giây lát rồi lập tức nhao nhao chỉ huy đội viên lên xe.

Tất cả các thành viên đều hành động, tiểu đội đặc biệt yểm hộ mọi người trở lại căn cứ.

Lần nãy những người tử vong đều là những người đi ra làm nhiệm vụ của căn cứ, còn những người theo Bạch Thất đi ra cũng không có bị thương tích nhiều.

Zombie cấp 3 bị giết hơn 4 chục, dị năng hệ tốc độ chỉ kíp đào tinh hạch zombie cấp 3 còn zombie cấp 2 tất cả đều không đào kịp.

Thời điểm đến cản cứ, Diệp Thánh Luân đã tự mình mang theo dị năng giả đến cửa Cửa Tây.

Hắn trấn thủ tại cửa cửa Tây thứ nhất là hắn biết được vừa rồi Bạch Thất mang người đi ngăn cản zombie triều ,chỉ hy sinh 2% số người nên muốn tới nơi này trấn thủ phân cao thấp.

Thứ hai, hắn muốn lấy cớ cái chết của chủ tịch Nguyên binh sĩ Cửa Tây lén lút thả người để làm suy yếu binh quyền trên tay tướng Tiền.

Hắn mặc áo jaket đen, vững bước mà đến, vừa đến cửa Tây, không chờ thiếu úy trực ban nói mà đã phóng ra một đao băng.

Thiếu úy kia tuy không phải dị năng giả nhưng cũng có khả năng nên lập tức tránh ra, cánh tay bị cắt qua một đường.

“ thiếu gia Diệp, cậu có ý gì? Trước mặt nhiều người muốn giết hại một thiếu úy ngang cấp?”

Diệp Thánh Luân nhìn hắn thân thủ không tệ lắm, lông mày thoáng nhăn lại rồi hạ xuống phân phó người bên cạnh:” những người này để cho trọng phạm căn cứ chạy thoát, đem họ bắt lại, căn cứ theo luật phát xét xử”

Những dị năng giả sau lung Diệp Thánh Luân tiến lên

“ Ai dám?’

Thiếu úy trực ban một thương hướng trên trời giơ lên “ Tôi và anh đều là thiếu úy của căn cứ, không có thượng cấp cho phép bắt người thì anh không được phép nếu không tôi cũng không khách khí”

Dứt lời, thiều úy trực ban và các binh sĩ sau lung đều cầm thương hướng về phía trước.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion18 Comments

 1. Diệp Thánh Luân định dựa vào lợi thế tung tin đồn Bạch Thất giết chủ tịch Nguyên để khống chế đội Tùy Tiện. Quá đê tiện. Để xem khi Bạch Thất quay lại căn cứ sẽ đối phó hắn ra sao. Cuộc chiến quá gây cấn đầy rung động cho tất cả mọi người.
  Cảm ơn editors

 2. Hương Nguyễn

  sống lâu mới biết lòng người, hoạn nạn mới thấy chân tình. sau vụ này cả thế giới mới thấy rõ bộ mắt đạo đức gải của gã họ diệp. mong sao com zombie cũng xơi nó luôn đi. nhifnc ái mặt là ghét rồi. tưởng dễ ăn a bạch lắm à. cứ nằm mơ đi nhé/ thank nàng đã edir

 3. đọc chương này thật muốn chửi thề với tên não tàn Diệp Thánh Luân, muốn phân cao thấp sao, thật xách dép cho đám người Bạch Thất còn chưa được ở đó mà so, toàn mưu hèn kế bẩn, cái loại này đáng chém ngàn đao chứ chết còn chưa hết tội. căn cứ đang ở tình thế nước sôi lửa bỏng vậy mà còn nghĩ cách tiêu giệt Bạch Thất, làm suy yếu thế lực của tướng Tiền. cứ ở đấy mà mơ.

 4. Cmn thật sự muốn băm thây thằng khốn DTL này ra mà. Giờ muốnt hao túng căn cứ để đối phó Bt ư mày còn non và xanh lắm. Tất cả mọi ngừoi theo Bt đều ra ngoài chiến đấu với zombie đấy. Lần này ra đánh mọi ngừoi có kinh nghiệm nên không tổn thương nhiều nhưg đánh mãi cũng phải lui về căn cứ thôi. Chỉ có điều DTL đang chặn ở cửa tây sợ bọn BT đi vào là không dễ dàng đi
  Cảm ơn edictor

 5. Cha con nhà họ Diệp này đúng là muốn quyền lực đến điên rồi ah, không thèm quan tâm gì đến an nguy của căn cứ hết, sao k tự hiểu rằng nếu k có mọi người trong căn cứ thì hắn ta lãnh đạo ai ah. Hazz. Quá ngu xuẩn cả cha lẫn con

  Tks tỷ ạk

 6. Trong lúc đoàn đội Tùy tiện ngăn cản và giết zombie thì tên cặn bã DTL này ra cửa tây để làm suy yếu lực lượng của tướng Tiền cunggf đồng bọn của BT. Tên này âm hiểm xảo trá. Hy vọng là BT sớm trở về để tẩn cho hắn 1 trận nhớ đời. Quá đáng ghét mà. DTL định vu oan cho Bt vụ giết chủ tịch nguyên đây mà. ko biết la ai sẽ phá cái án này đây. Bao giờ tên họ Diệp này mới bị dạy dỗ đây này. BT ra ngoài cứu được đám người ra ngoài bắn giết zombie, lại thể hiện được năng lực hơn người, hấp dẫn rất nhiều dị năng giả đi theo và ủng hộ rồi. trận này sao có thể thua DTL

 7. Trong lúc đội nhà không màng nguy hiểm đi đánh chặn cứu người sống sót ngoài căn cứ, tay họa dồn dập, thằng Diệp Thánh Luân lại ra tay sau lưng, lấy cớ ức hiếp những người của Tiền tướng, được lắm, đội nhà có thù tất bao, ta sẽ xem kết cục của mi thế nào Diệp thiếu
  Cũng may là anh Bạch cùng chị Đường đã là dị năng cấp 4 hết rồi, cộng thêm đoạn đội đã có nhiều kinh nghiệm chiến đấu, nếu không sẽ nguy hiểm lắm đây, giờ mọi người quyết định trước trờ về căn cứ rồi
  cảm ơn các bạn đã edit ah

 8. Vừa đấu vs zombie vừa đấu vs Diệp Thánh Luân, cuộc cách mạng bùng nổ luôn ròi. Cái tên Diệp Thánh Luân đóng vai ác thật xuất sắc, nhưng phải xem sân đấu này là của ai cái đã, đừng bội ngông cuồng. Thanks nhóm dịch nhé!!

 9. Cảm giác là DTL là tên não tàn không cứu được nữa luôn, như mấy tên biến thái mà học thức cao ý. Giết người 1 lần rồi nên là bị nghiện

 10. Giặc ngoài còn chưa xong. DTL thật là ngu xuẩn đến mức độ muốn vả cho mấy cái hả dạ lun á ta ơi. Mé nó. Vưag phải thôi ngu dữ v. Giặc ngoài chưa đánh đc ở đó lo giặc trong. Đồ ngu này

 11. Phát khinh tầm nhìn hèn mọn cha con Diệp gia thèm quyền lưcj điên o không thèm quan tâm gì đến an nguy của căn cứ hết, sao k tự hiểu rằng nếu k có mọi người trong căn cứ thì hắn ta lãnh đạo ai ah. Hazz. Quá ngu xuẩn cả cha lẫn con

 12. Đang trong lúc mng đang dầu sôi lữa bỏng cứu giúp người gặp nạn cái trên diệp thanh luân lại có thể chơi xấu như vậy. Cho đi làm diễn viên vai ác xuất sắc Kông cho nhóm bạch thất nhanh đánh cho tên đó k có đường nào thoát

 13. Thực không chấp nhận nổi. Thể loại người kiểu gì vậy. Đến giờ phút này rồi vẫn ích kỷ đến tận cùng. Nó đ’ hiểu nước mất thì nhà cũng tan à???

 14. trận đánh mở màn zombie triều quá đẹp lại càng làm cho uy vọng của đội tùy tiện tăng cao. K bít mọi ng về đến cửa thành Tây sẽ thế nào khi đằng trc là sói sau lưng là hổ như thế này.

 15. Đọc chương này phải chửi cái thằng Diệp Thánh Luân đó luôn. Tức ơi tức giờ nào rồi mà còn ngăn cản cái con khỉ, muốn quyền lực cái rắm,đánh không lại đoàn tùy tiện giờ chơi dơ bẩn quá hà. Hừ hừ.

 16. Moá muốn chửi thề lun á. Cái tk cho má diệc thánh luân, zombie thì ko ra ngoài giết, núp trog căn cứ bày mưu tíh kế. Còn lũ lão già trog căn cứ nữa, mẹ chả làm dc j chỉ ngồi rug đùi xog pán xét, tối ngày hội ngị hội nghị. Xog bên nào mạh nghe bên đó, chả dc cái mẹ j

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: