Tận Thế Song Sủng – Chương 367+368

19

Chương 367:  Xông vào phòng thí nghiệm

Edit: Trang Nguyễn  

Beta: Sakura

Tốc độ của Bạch Thất và Đường Nhược cũng rất nhanh, dọc đường không có dừng lại, đi thẳng đến chỗ của Phương Thanh Lam. Gần đây Phương Thanh Lam cùng lăn lộn với bọn người Trương Lực, dứt khoát đến ở bên trong biệt thự của bọn hắn. Có điều hiện tại người cũng đã đi đến tiệm hỗ trợ. Hai người đi đến chỗ đường cái số 2.

Buổi sáng tiệm mì nướng buôn bán yên tĩnh, có vài người vội vàng đến mua bánh bao rồi đi ngay, còn có vài dị năng giả đi săn đem chút thịt côn trùng đến đổi bột mì hoặc tinh hạch. Lúc trước, đoàn đội Tùy Tiện đi làm nhiệm vụ Biên Hòa, trọn vẹn hai tháng không có quản lý cửa hàng, cho dù để lại rất nhiều tinh hạch, nhưng cửa hàng phải đối mặt chi tiêu vật tư này nọ chắc chắn không đủ, rất nhiều thứ chỉ có thể thu mua từ trong tay dị năng giả. Tuần hoàn lâu dần nơi đây biến thành cửa hàng trao đổi, thu mua một ít nguyên liệu thịt côn trùng lại bán ra bánh bao cùng các loại bánh thịt đồ ăn thành phẩm khác. Cùng bữa sáng bánh bao hoặc tiệm cơm từ chợ bán thức ăn thu mua vật liệu cũng là theo nguyên tắc đó.

Một đám người trông thấy Bạch Thất cùng Đường Nhược tất nhiên vô cùng vui mừng, nghe nói ngày hôm qua bọn họ ra ngoài là đoàn đội dẫn đầu và duy nhất làm nhiệm vụ mà không có một người thương vong. Nên đám người họ càng thêm kiêu ngạo rồi, nhao nhao chạy qua luôn. Bạch Thất vung tay lên, để mọi người tránh đường, yêu cầu Phương Thanh Lam đến gặp. Đương nhiên, vì chuyện này, ngay cả tắm hắn cũng đều không có tắm rửa, ăn vội hai cái bánh bao rồi chạy đến đây đấy, nơi nào lãng phí thời gian! Gặp Phương Thanh Lam, nói như thế như thế như vậy như vậy, chỉ dùng ngắn ngủn hơn mười phút đem chuyện này từ đầu đến đuôi giảng giải rõ ràng. Dị năng này của Đường Nhược là bí mật của bọn họ không lộ ra ngoài. Chỉ cần yêu cầu đối phương khuếch tán bản thông cáo này cho tất cả mọi người đều biết là được.

Phương Thanh Lam là người biết chuyện, đã biết nguyên nhân trước sau, cũng không hỏi nhiều, chỉ nói câu: – “Bạch đại ca, anh yên tâm, tôi nhất định thay anh làm thỏa đáng.” Có tin tức đi tiết lộ, hắn cũng là người rất chịu khó. Làm những chuyện này, không chỉ có thể làm việc giúp Bạch Thất, chính hắn cũng có thể lấy được không ít chỗ tốt từ bên trong, tiền tài là một phương diện, còn có một phương diện càng quan trọng hơn là Bạch Thất tiết lộ rất nhiều tin tức mới khiến cho hắn hoàn toàn xứng đáng trở thành đệ nhất tình báo của căn cứ.

Tốc độ của Hồ Hạo Thiên cũng không chậm hơn so với Bạch Thất bao nhiêu, cũng rất nhanh đã đến trong biệt thự của Tiền Kim Hâm, từ đầu đến cuối đem toàn bộ kế hoạch của nhóm mình nói cho ông biết: – “Quả nhiên trên tay Tào Mẫn có vật chiết xuất tinh hạch?” Tiền Kim Hâm nghe xong, loại bỏ những thứ khác đi thẳng vào trọng điểm: – “Chu Thụ Quang thật đúng là dựa vào vật chiết xuất này đánh ngang tay cùng Vệ Lam?”

Bọn họ cũng luôn luôn hoài nghi vấn đề dị năng của Chu Thụ Quang đột nhiên mạnh lên, nhưng nhà họ Chu che dấu vô cùng tốt. Bọn hắn đều là người ở địa vị cao như vậy cũng không thể giống như lưu manh vô lại, không biết xấu hổ quấn lấy không buông. Cho nên cho dù có suy đoán cũng chỉ là suy đoán mà thôi, lại không có chứng cớ.

Hồ Hạo Thiên khẳng định không giấu diếm: – “Chắc chắn 100%, khi đó ở ven biển thành phố H, lúc cứu tiến sĩ Lâm, Tiểu Đường đã cho cô ta vài viên tinh hạch cấp hai, sau đó chính miệng cô ta nói với Tiểu Đường, cô ta pha loãng năng lượng tinh hạch cấp hai để cho chính mình tiến cấp. Nếu như tinh hạch cấp hai có thể pha loãng thì việc chiết xuất tinh hạch cũng rất có khả năng!”

Tiền Kim Hâm đứng lên, nói với thư ký: – “Chuẩn bị xe, chúng ta đi đại viện một chuyến.”

Nếu việc chiết xuất tinh hạch có thể trực tiếp nâng cao dị năng thì căn cứ tuyệt đối không thể để người khác giấu diếm thành quả thí nghiệm này làm của riêng. Việc dị năng tiến cấp có quan hệ đến căn cứ cường đại, một người giấu diếm làm sao căn cứ có thể cường đại? Hai tháng trước, zombie cấp ba đã xuất hiện, bây giờ đã qua hai tháng, trong nội thành địa ngục nhân gian còn không biết đã biến thành dạng gì. Nếu có phương pháp nâng cao dị năng của con người, chắc chắn ông phải buộc tiến sĩ Tào đem phương pháp lấy ra.

Ba người trở lại trong đại viện, nghênh đón giọng nói đầy cao hứng của Phan Hiểu Huyên:

– “Thành công thành công rồi, Lưu Binh đã là dị năng giả cấp ba rồi!”

Ngẩng đầu nhìn lại chỉ thấy Lưu Binh đang biểu diễn “Lăng Ba Vi Bộ” trong nội viện, tốc độ kia chỉ để mọi người nhìn thấy bóng dáng mơ hồ mà thôi. Đường Nhược thấy anh chạy trốn rất nhanh, dứt khoát ném thẳng về phía anh một quả cầu nước cỡ lớn.

Lưu Binh nhìn thấy quả cầu nước lao đến, hướng phía trước lóe lên, nhưng quả cầu nước nhanh hơn đấy, trực tiếp va chạm làm cho cả người Lưu Binh ướt đẫm.

– “Ha ha, xem ra cấp ba cũng không giỏi gì nha.”

– “Tiểu Lưu, cậu còn phải rèn luyện thêm ah.”

– “Tốc độ vẫn còn chưa đủ đây này.”

Mọi người được dịp cười rộ lên, ngược lại vì tối hôm qua mãi cho đến sáng nay không khí ngngưng trọng mới tiêu tan không ít.

– “Biến thái, đại biến thái!” Lưu Binh giũ giũ quần áo của mình mắng: – “Tinh thần lực đúng là dị năng biến thái, còn nhanh hơn so với dị năng tốc độ!”

– “Cảm ơn, cảm ơn.” Đường Nhược cũng cười. Thật ra dị năng Lưu Binh vừa tiến cấp, vẫn còn chưa đủ quen thuộc, bằng không thì chắc chắn đã có thể tránh quả cầu nước này.

Lưu Binh đã tiến cấp, mọi người lại tiếp tục bàn luận kế hoạch cụ thể trong buổi chiều, như vậy buổi trưa có thể thăm dò phòng thí nghiệm rồi!

– “Đại tướng Tiền đã đi đại viện quân đội rồi, đoán chừng chút nữa sẽ có người gọi chúng ta qua đó.” Hồ Hạo Thiên nói: – “Cho nên đến lúc đó cũng là lúc bắt đầu nhiệm vụ!”

Về phần người được chọn lựa, trừ mấy người Chu Minh Hiền cùng Hà bảo tiêu còn có Phan Hiểu Huyên, Dương Lê,  tất cả những người khác quyết định đi qua. Tính toán, tham gia nhiệm vụ điều tra là sáu người Đường Nhược, Lưu Binh, Điền Hải, Phan Đại Vĩ, La Tự Cường và Dư Vạn Lý. Tiếp tục bàn định kế hoạch chi tiết, tỉ mĩ. Sau khi ăn cơm trưa xong, quả nhiên có binh sĩ bên đại viện vội vàng đến mời người:

– “Hồ đội, cấp trên tổ chức hội nghị tạm thời, mời hai thiếu úy nữa giờ sau tập trung ở phòng họp tòa biệt thự số 18.”

Đến cùng, trong căn cứ, vẫn là Đại tướng Tiền này nhất mạch nhất thế đại. Bởi vì Bạch Thất ở nhiệm vụ Biên Hòa cùng chung hoạn nạn mà thuần phục mấy ngàn dị năng giả cũng đều về dưới tay Đại tướng Tiền rồi. Nếu ông nói trong tay Tào Mẫn có bí mật, mấy lão già tầng trên chắc chắn cũng động dung, nhất là nhà họ Diệp. Hôm nay trận so tài sắp tới là nỗi lo trong lòng bọn hắn. Chắc chắn bọn hắn cũng muốn dị năng cường đại nên dĩ nhiên giờ phút này cũng đứng về phía Đại tướng Tiền Tướng, yêu cầu Tào Mẫn đến báo cáo tác dụng của chiết xuất tinh hạch.         Lúc này mấy người đi ra đại viện, Bạch Thất ôm lấy Đường Nhược không quan tâm đến bất kỳ ai, một ngụm hôn xuống, từ tốn nói: – “Chính mình phải cẩn thận một chút, đáp án bên trong không có quan trọng lắm. Hôm nay tìm không thấy có thể lần sau tìm, không thể lấy bản thân mạo hiểm…” Phòng thí nghiệm của Tào Mẫn đã có nghiên cứu cơ thể con người, trong đó chắc chắn có người có dị năng. Lúc trước anh đã chứng kiến Đổng Cầm Cầm, không loại trừ sẽ có thêm nữa… người giống như Đổng Cầm Cầm tồn tại. Cho nên Bạch Thất cảm thấy lo lắng của mình có chút dư thừa. Nếu không phải ở bên trên ngăn chặn tiến sĩ Tào để phòng ngừa cô ta giết con tin thì anh thật sự không muốn để Đường Nhược rời khỏi mình đi qua đó.

Đường Nhược vòng tay qua ôm lấy anh, an ủi: – “Chúng em đi qua đó nhiều người như vậy, cho dù bên kia có người có dị năng cũng sẽ không phải tất cả bọn họ đều hơn dị năng cấp ba đấy, chúng em không có việc gì đâu, anh yên tâm.”

Lúc mấy người đến biệt thự tòa nhà số 18, mỗi người đi một ngả. Bọn người Đường Nhược tận mắt nhìn thấy tiến sĩ Tào đi qua rất xa, mới đi về hướng phòng thí nghiệm của cô ta.

Ở cửa ra vào phòng thí nghiệm có binh sĩ đứng canh gác. Bây giờ xông vào, ban ngày ban mặt tự tiện xông vào, bởi vậy cơ bản cũng không cần cái gì gọi là tiên lễ hậu binh rồi. Trực tiếp bảo nhân viên tuần tra của căn cứ mở cửa, đi qua đánh ngất xỉu binh sĩ canh gác.

Chương 368:  Bẫy trong bẫy

Lưu Binh nhảy lên trên nóc nhà thoáng quan sát, rồi ra hiệu mọi thứ đều an toàn về phía mọi người. Phan Đại Vĩ nhìn xem thoáng im lặng:

– “Có Tiểu Đường ở chỗ này làm máy quét ra-đa hình người là được rồi, cậu cần gì giả bộ, không nên nhảy lên nhảy xuống biểu hiện như thế.”

Cánh cửa phòng thí nghiệm cũng đã bị đổi qua, cánh cửa này nhìn xem chắc chắn vô cùng, có điều bọn họ dẫn theo tay thiện nghệ chuyên mở khóa cửa, Chu Minh Hiền. Chu Minh Hiền không cần mở khóa, dứt khoát cầm công cụ tháo gỡ khóa đấy. Hắn dưới sự che chắn của sáu người, sau khi mở hết khóa hắn nói với mọi người: – “Tôi đi trước, không ở đây liên lụy các người rồi, nhưng các người có cần người canh chừng không?”

– “Đi đi.” Phan Đại Vĩ phất tay với hắn: – “Chính cậu cũng phải cẩn thận một chút.”

Trước đó tinh thần lực của Đường Nhược đã quét qua, trong biệt thự có sáu người, hơn nữa đều ở trên lầu hai, dường như từng người đều ở bên trong phòng của mình. Sáu đối phó với sáu, phần thắng của bọn họ khá cao, chỉ vì trong đội dị năng giả bọn họ đều là những người xuất sắc nên không có khả năng không đối phó được sáu người này. Hơn nữa, có lẽ trong sáu người đó còn có một người là cậu hai của Lưu Binh, như thế là sáu đấu với năm.

– “Tôi đẩy cửa vào đấy?” Mọi người đứng ở ngoài cửa, Dư Vạn Lý đưa tay hỏi.

Mọi người gật đầu. Có lúc binh lính tuần tra sẽ đi ngang qua đây nên muốn im hơi lặng tiếng tránh binh lính tuần tra đem người mang đi cần phải đẩy nhanh tốc độ. Dư Vạn Lý khom lưng đẩy cửa ra, không hề do dự bước vào. Mọi người theo sát phía sau. Nhưng vừa mới vào cửa, bước đến phòng khách còn chưa kịp nhìn chung quanh, bất chợt nghe Đường Nhược lớn tiếng quát: – “Nằm xuống!”

Mọi người không kịp suy nghĩ, vội vàng nằm sấp xuống mặt đất. Ngay sau đó một tiếng “Ầm!” vang thật lớn. Sau đó bậc thang trong biệt thự như muốn nổ tung lên. Tia lửa văng khắp nơi, hơi nóng như lửa! Trong phòng thí nghiệm kính thủy tinh nổ tung, loãng xoãng vỡ văng đầy đất. Đột ngột nổ tung sinh ra nguồn khí lưu gây chấn động cực mạnh, liên tục không ngừng tuôn tràn qua. Cho dù có tinh thần lực ngăn cách, luồng khí kia vẫn tràn vào miệng mũi tràn vào trong lòng khiến mọi người nóng bức khó chịu, mùi lưu huỳnh càng khiến mặt mũi mọi người trắng như màu tóc. Sáu người còn chưa kịp đứng vững trên mặt đất để kiểm tra đồng đội của mình, đột nhiên trên người mỗi người chỉ cảm thấy có một dòng điện xuất hiện khiến tay chân ngay lập tức bị tê liệt.

– “Trên mặt đất có dòng điện!”

Như vậy không hề dấu hiệu báo trước bị điện giật khiến cho sáu người đứng bật dậy trên mặt đất, cả người run rẩy như đàn tỳ bà. Giờ phút này, trong đầu mỗi người chỉ có một ý nghĩ: ba mươi sáu kế, chạy là thượng sách. Bởi vì rất rõ ràng, ở đây đã là một cái bẫy lớn!

Có điều họ còn chưa đứng thẳng vững vàng, “Bịch… Bịch… Bịch…” Chung quanh không ngừng vang lên những tiếng nổ mạnh, liên tục không ngừng. Đây là đạn khói!

Lập tức, sương mù màu trắng dày đặc tràn ngập cả căn biệt thự khiến cho hai mắt người khó nhìn. Tầm nhìn nữa mét cũng nhìn không được. Rốt cuộc tiến sĩ Tào làm sao biết nhóm người mình muốn xông phòng thí nghiệm? Trong đầu Đường Nhược thoáng chốc nghĩ đến ý nghĩ này, khẽ cắn môi một lần nữa dùng tinh thần lực bao bọc lấy đồng đội. Nếu như cứ bị động chịu trận như vậy, chờ đợi bọn họ chỉ có bị bắt thậm chí là chết.

– “Chú Phan!” trong sương mù Đường Nhược hô to: – “Tất cả chúng ta phải lui ra ngoài!”

Tinh thần lực của cô có thể cảm giác được đối phương ở nơi nào, nhưng những đồng đội khác thì không thể, đồng đội của cô càng không thể phân tán, cô muốn một người cũng không ở lại, tất cả đều rời khỏi đây.

– “Ha ha, đã đến rồi, sao có thể rời khỏi đây, tôi đợi nhóm các người lâu lắm rồi đấy.”

Trên lầu đột nhiên vang lên một giọng nói, đi theo giọng nói chính là đủ loại —— tú hoa châm (kim thêu). Khoảng cách thời gian xuất hiện đạn khói và vang lên hai câu kêu gọi đầu hàng này vô cùng ngắn, ngắn đến nổi không đủ thời gian cho toàn bộ bọn người Đường Nhược đứng lên, trước mặt đã bay đến vô số tú hoa châm. Kim kia, kim như mưa, kim như gió, kim đầy ngoan độc… vô cùng sắc bén. Kim như vậy đâm vào cơ thể cũng không thể bỏ qua vết thương đó được! Trong sương mù trắng phau, hầu như không nhìn thấy rõ kim từ chỗ nào phóng đến, muốn tấn công vào đâu trên cơ thể mình.

Vào cửa có quả bom để cho mọi người vì tránh bom mà nằm xuống mặt đất, trên mặt đất có dòng điện lưới khiến tay chân mọi người tê liệt, phóng đạn khói che khuất tầm mắt của bọn họ, trên đỉnh đầu còn có tú hoa châm có chứa dị năng kim loại!

Bẫy trong bẫy, một chiêu tiếp nối một chiêu. Hơn nữa, nhiều bẫy rập như vậy cộng lại trước sau chưa đến hai phút! Thiết kế sắp đặt tỉ mĩ như thế, quả nhiên không hổ là Tào Mẫn! Lần này, nhóm mình thật sự quá chủ quan rồi, đang sống sờ sờ lại bị tính kế!

Phan Đại Vĩ trực tiếp tung ra trong không trung một nắm hạt giống, hạt giống bùng lên thành dây leo xanh biếc, dây leo vừa xuất hiện đem tất cả tú hoa châm ôm lấy ở bên trong. Tốc độ phát huy đến mức tận cùng. Sau khi Lưu Binh đứng dậy, muốn tung mình lên không lại phát hiện cả người mềm nhũn, quả thật muốn đứng cũng đứng không vững. Trên mặt đất, dòng điện vẫn luôn luôn chạy tán loạn, trong không khí dường như sương mù cũng có độc… Sau đó dây leo cấp tốc dệt thành tấm lưới, nhanh chóng bao phủ mọi người dưới gốc cây.

Mọi người không trì hoãn một giây, tất cả đều nhảy lên dây leo. Dây leo ít nhất có thể ngăn cách dòng điện, cũng may đây không phải dòng điện cao thế khiến người bị giật chết. Sau khi đứng trên dây leo, cảm giác tê liệt dần dần tiêu tan. Thân thể mọi người còn chưa hành động, bên trên châm kim loại một lần nữa bay đến, lần này theo kim châm còn có mũi tên băng và nha thiêm (tăm hình răng cưa)!

Đường Nhược thoáng cảm nhận vị trí trên lầu của người nọ, phóng thích tinh thần lực, dứt khoát tấn công dị năng hệ mộc có lực lượng yếu nhất kia.

– “A Hải, dẫn mọi người đi.”

Tình thế bây giờ nguy cấp, bọn họ đang ở thế yếu không thể tiếp tục ở lâu, ai biết phía sau còn có âm mưu nguy hiểm gì nữa không. Từ chỗ bọn họ cách cửa ra vào khoảng ba mét, chỉ cần bổ nhào đến phía trước là có thể phá cửa xông ra!

Tinh thần lực lao vút đi, không chút khách khí xuyên thẳng vào trong đầu người kia. Trên lầu hai, dị năng giả hệ Mộc chỉ cảm thấy trong đầu có một luồng lực đạo đâm thẳng vào, xâm nhập đại não, vô cùng đau đớn kịch liệt đau nhức.

– “A…” cô ta che hai tai, hét to lên.

Hai tay Điền Hải vung lên, trong không khí không ngừng vang lên tiếng nổ đùng đùng, ngay tức khắc trên lầu hai đều là âm thanh sấm sét. Không biết đối phương có bị điện giật ngược lại không, hay đối phương đã mặc quần áo cách điện. Dù sao mọi người dưới lầu, ngoại trừ nghe được giọng nữ kia còn lại không nghe được bất kỳ thanh âm gì.

Hai người Đường Nhược và Điền Hải giống như sớm đã trao đổi từ trước, giờ đây đột nhiên cùng lúc bay lên. Hai người ra tay nhanh chóng, phối hợp kỳ diệu, quả cầu nước cùng quả cầu sấm sét đồng loạt tấn công, hướng lên trên nhảy vọt.

– “Chúng ta đi trước!” dây leo của Phan Đại Vĩ một lần nữa thành lưới lan tỏa ra, bao bọc phía trên mọi người: – “Lưu Binh!” Tiếp tục như vậy, bọn họ ở chỗ này cũng chỉ vướng chân Đường Nhược và Điền Hải mà thôi, còn không bằng đi ra ngoài trước!

Lưu Binh biết rõ ý nghĩa lời này, đây là để cho tốc độ của mình đưa bọn họ ra ngoài, anh đánh một phát vào đầu để cho bản thân tỉnh táo lại, đưa tay thoáng kéo dây leo, chuẩn bị đem tốc độ phát huy đến mức tận cùng hướng cửa ra vào lao ra. Nhưng còn chưa di động, cửa ra vào lại một tiếng nổ thật lớn “Ầm!” thuốc nổ một lần nữa nổ tung, bốn người dưới lầu trực tiếp bị nổ bắn ra ngoài. Thuốc nổ này phỏng chừng là được hẹn giờ!

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion19 Comments

 1. Trời đất, không ngờ Tào Mẫn đoán được Đường Nhược sẽ tranh thủ lúc mình không ở nhà mà xâm nhập điều tra. Cô ta thiết kế quá trời bẫy rập, hết cái này đến cái khác làm cho Đường Nhược trở tay không kịp. May mà dị năng tinh thần của Đường Nhược cường đại nên mới đối phó với từng bẫy rập này.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 2. TM thật đúng là không đơn giản mà. Hừ. Nhóm ĐN quá chủ quan rồi, hy vọng là nhóm ĐN sẽ thoát ra một cách ăn toàn ah. Hazz

  Tks tỷ ạk

 3. TM đúng là con hồ ly mà. Xem ra cô ta đoán đc bọn ĐN sẽ tới kiểm tra phòng thí nghiệm đây. Lần này đám ĐN lành ít dữ nhiều rồi. Bẫy liên hoàn vậy thì khả năng khó đây. Đám LB còn chưa kịp chạy đã bị nổ tiếp rồi. Híc híc ta hận con mụ TM này.
  Cảm ơn edictor

 4. Hương Nguyễn

  hix khổ thân các bé nahf ta chung quy thì vẫn còn non nớt quá bị tính kế mất rồi. nhưng ta nghiz các bé cũng không phải quả hồng mềm. đánh sập cái trụ sở nghiên cứu này đi cho ả họ tào kia biết động vào thái tuế thì hậu quả thế nào. thank nàng đã edit

 5. Tào Mẫn không ngờ đoán được mọi người sẽ xông vào phòng thí nghiệm để kiểm tra nên đã đặt bẫy rồi, chuyến này nguy to rồi, Bạch Thất và Hồ Hạo Thiên lại không ở cùng nữa, mọi người liệu có chuyện gì xảy ra không đây.

 6. TM ko hổ danh là tiến sỹ nha. Suy tính mọi việc trc sau. Cũng luôn bố trí bẫy rập đợi sẵn ng Tùy tiện. Chắc do thấy lâu LB ko liên hệ nên cô ta đoán dc rồi. TM rất thông minh. Lần này bẫy rập liên hoàn. Như muốn nhốt lại đám ng kia. Ko bit mọi ng ứng phó ntn. Cố gắng phá tan cái phòng thí nghiệm của TM ra.

 7. Ngọc Nguyễn

  Phòng thí nghiệm được bảo vệ dã man thật, Tào Mẫn đúng là tài giỏi mà. Không biết đám người Đường Nhược sẽ thoát ra như thế nào, rồi còn việc không biết phải giải thích thế nào nếu như bị phát hiện nữa :(

 8. Giờ mọi chuyện đã xong, kế tiếp là đột nhập vào phòng thí nghiệm của Tào Mẫn thôi, tin tức về bản thông báo kia có Phươnh Thanh Lam tung tin ra ngoài, chắc chưa đầy 1 ngày cả căn cứ sẽ biết về chuyện này rồi, con về việc tinh hạch kết tính ko biết Tào Mẫn sẽ giải thích ra sao đây
  Đúng là lần này chị Đường tính ko kĩ rồi, làm sao mà Tào Mẫn lại để phòng thí nghiệm ko đc bảo vệ kĩ đuọec, quá nhiều bẫy rập, ko biết mọi người có an toàn không, gây cấn quá đi
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

  • Á đù, ả Tào Mẫn lắp sẵn bẫy đợi đoàn Tùy Tiện vào luôn mà, lão luyện hồ ly thật. Không biết mọi người có qua con trăng này không đây. Thanks nhóm dịch nhé!!

 9. Tào Mẫn quá nguy hiểm, không ngờ cô ta đã sắp đặt cạm bẫy chờ đội Tùy Tiện nhảy vào. Có khi trận này Đường Nhược phải sử dụng tinh thần lực khá nhiều để bảo vệ mọi người đây

 10. Tào Mẫn quá mưu mô đi, nhưng dù sao thì thực lực mạnh tuyệt đối cũng san phẳng âm mưu hết

 11. Sao Tào Mẫn biết được kế hoạch này nhỉ, chả nhẽ cô ta thông munh dữ vậy hay có khi nào có nội gián không ta, hơi nghi ngờ à.

  • Ặc mình đọc đến đây có pass rồi không biết làm sao để có pass vậy ạ? Có thể cho mình xin pass được không? ;15

 12. Nguy hiểm rồi. Lần này không biết như thế nào đây, ả Tào Mẫn này đáng ghét thật đấy quỷ kế đa đoan. Đường tỷ lần này có thoát thân được không đây ;87

 13. Con mụ này ác vl đm =)) tưks mà chửi thề lun á. Con mụ này đáng đợi cả đời chẳng tin tưởng yêu đương hayblm bạn bè.

 14. ặc ặc đúng là Tào Mẫn có đủ sự tàn bạo và âm mưu tính kế k sót chút nào. Đợt này nhóm Đường Nhược vất vả mà k bít có cứu đc chú Lưu Binh k nữa.

 15. Tào mẫn này đã đoán trước được mọi người sẽ xâm nhập vào cứ địa nghiên cứu rồi nên mới có bẫy nhiều như thế. Người hồi nãy nói chuyện chắc là Đổng Cầm Cầm nhỉ.

 16. Tào mẫn này cố tình ép c nhược vào đg cùg mà. Pải bắt dc c nhược bằg mọi giá và ko từ thủ đoạn. Thật là cái bẫy đã đặt rất tỉ mỉ chỉ đợi c nhược đễn và sập bẫy thôi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: