Tận Thế Song Sủng – Chương 357+358

19

Chương 357:  Không thể vứt bỏ tình yêu

Edit: Trang Hồng

Beta: Sakura

Dương Lê vừa vui mừng vừa có chút lo lắng: – “Hạo Thiên, anh cẩn thận nha.”

Hồ Hạo Thiên phóng qua phía trước mọi người, giẫm thẳng lên phiến gạch nhảy lên nóc nhà cục quản lý: – “Ha ha, quả nhiên không giống lúc trước!” Anh đứng ở trên nóc nhà nhìn xuống, khóe mắt tràn đầy vui sướng, cũng đã có được phong phạm vương giả giống như Bạch Thất lúc ấy đứng trên tường thành rồi, tâm tình cũng biến hóa vô cùng lớn: – “Cấp hai thật sự không thể so sánh với cấp ba! Đây mới là dị năng tôi muốn!”

Nói xong, lại “bay” xuống, kéo Dương Lê lên nói: – “Vợ à, anh đưa em lên lầu ngắm phong cảnh!”

– “Được, anh dẫn em đi xem đi.” vẻ mặt Dương Lê phức tạp, thiếu chút nữa vui mừng đến phát khóc. Người đàn ông mình yêu thương từng bước từng bước trở nên mạnh mẽ, mà mình có thể cùng anh ấy trải qua từng giai đoạn, chứng kiến anh ấy phát triển, loại cảm giác này khó diễn đạt thành lời.

Hồ Hạo Thiên ôm gọn vòng eo Dương Lê, một lần nữa thả ra phiến gạch mỏng để cho chính mình giẫm lên… Hai tầng lầu của cục quản lý cao như vậy, nóc nhà này không tốn bao nhiêu thời gian của Hồ Hạo Thiên. Dường như vừa quay người lại, hai người đã lên đến nóc nhà. – “Vợ à, phong cảnh cũng không tồi lắm phải không.”

– “Ừ, rất đẹp.” rốt cuộc khóe mắt Dương Lê cũng tràn ra giọt nước mắt hạnh phúc.

Trước tận thế hai vợ chồng nói chuyện yêu đương trong sáng rồi đơm hoa kết trái bằng một hôn lễ xa hoa, tuần trăng mật xa hoa. Thậm chí ở Việt Quốc này, phong cảnh thanh tú đẹp đẽ nào mà chưa từng thấy qua. Nhưng hôm nay nhớ lại, ở đâu cũng so ra kém hẳn lúc này đây, tuy trước mắt chỉ có zombie nhưng phong cảnh đất vàng này lại đẹp đến động lòng người.    Hồ Hạo Thiên ôm Dương Lê vào trong ngực, vươn tay lau nước mắt trên mặt cô, khẽ thở dài: – “Vợ à, anh cảm thấy sao mà mình may mắn, anh ở trong thế giới này, được cùng em ở nơi này ngắm phong cảnh trời xanh bình yên trước mắt…”

Ai cũng không phải là Gia Cát Lượng, có thể tính toán được mọi chuyện.

Nếu như lúc trước lúc mới đến thành phố A, không vượt qua được zombie triều trong đêm đó, nếu như không vào ở trong biệt thự Hoàng Đình, đợi không được quân đội đến… Nếu như nếu như nếu như… Nhiều nếu như như vậy, nếu ở giữa đi sai một bước, đều sẽ không có cuộc sống như bây giờ!

Dương Lê tựa vào người Hồ Hạo Thiên: – “Em cũng vậy, sao mà may mắn quá.” Sao mà hạnh phúc quá.

Trên lầu đôi vợ chồng nhỏ ngọt ngấy như vậy, đương nhiên Bạch Thất không hề tốt bụng làm lao động miễn phí đánh zombie rồi, anh ôm lấy Đường Nhược cũng “bay” lên nóc nhà.

– “A!” Đường Nhược vẫn còn đang phóng thích tinh thần lực, bị người ôm ngang nhảy lên, lại càng hoảng sợ: – “Chậm một chút.”

Dưới lầu Zombie lên không nổi, chỉ có thể ở dưới lầu đem căn phòng bao quanh, phát ra tiếng gào thét cùng tiếng va chạm. Bạch Thất chọn một vị trí mang theo Đường Nhược ngồi xuống trên nóc nhà, bởi vì đây là kiến trúc giống như nhà trệt nên nóc nhà không có sườn dốc. Chỗ hai người ngồi chính là bên ngoài rìa nóc nhà, đưa chân vươn ra, còn có thể đu đưa hai chân. Đường Nhược quay đầu nhìn đằng sau, lại ửng đỏ mặt quay lại. Bên kia Hồ Hạo Thiên đã ôm lấy mặt Dương Lê hôn lên rồi.

– “Làm sao vậy?” Bạch Thất cũng quay đầu nhìn thấy cảnh này, kéo tay của cô nói: –  “Hồ đội tiến cấp thành công, chúng ta cũng có thể chúc mừng chút.”

– “Chúc mừng?” Đường Nhược khó hiểu: – “Tại sao chúng ta phải chúc mừng?” Tư thế cô nghiêng người quá đà, vừa vặn tạo thành góc độ tốt nhất cho Bạch Thất hôn xuống: – “Ừ, bởi vì anh cũng muốn hôn em…”

Một đôi đứng ôm nhau đầy đoan chính, một đôi ngồi men theo bờ tường đung đưa hai chân. Cho dù toàn bộ thế giới bị nghiêng lệch, chúng ta cũng không thể vứt bỏ tình yêu.        Dưới lầu zombie sẽ không vì khung cảnh yên bình như vậy mà bình tĩnh trở lại, ngược lại va đập vào bức tường muốn đi lên ngày càng nhiều.

Hai đôi hôn môi không lãng phí bao nhiêu thời gian.Nếu như tiếp tục đắm chìm trong ôn nhu hương, đừng nói Hồ Hạo Thiên là dị năng giả cấp ba, cho dù Bạch Thất tiến cấp lên đến dị năng cấp năm, cũng không nhất định có thể đi ra từ chỗ này được.      Hai đôi người chỉ ngọt ngào thêm vài phút đồng hồ, rồi một lần nữa xuống lầu chém giết Zombie.

Sau đó, Đường Nhược cười chúc mừng Hồ Hạo Thiên. Hiển nhiên Hồ Hạo Thiên nói cảm ơn với Đường Nhược. Tình hữu nghị cũng giống như tình yêu, đều hỗ trợ lẫn nhau đấy. Bốn người trở lại trong văn phòng thu thập vài thứ còn sót lại. Nhìn tia sáng xanh chớp lên từ trong tay Đường Nhược mang đồ vật cất vào trong, Dương Lê cau tít đôi chân mày rốt cuộc vẫn mở miệng hỏi vấn đề vừa rồi:

– “Tiểu Nhược, Tào Mẫn đối với em kiên nhẫn như vậy là vì mục đích gì? Vừa rồi cô ta còn nói cô ta phải cứu Lương Phú Sinh, cô ta muốn cứu bằng cách nào?”

Hồ Hạo Thiên cũng chợt nhớ đến: – “Đúng vậy, tôi mới tiến cấp suýt chút nữa quên mất chuyện này, không phải Lương Phú Sinh đã chết rồi sao, Tào Mẫn cứu cái quỷ gì ah, cô ta chuẩn bị làm pháp sư lập đàn chiêu hồn sao?”

Nhắc đến chuyện này, dĩ nhiên Đường Nhược cũng không dấu diếm hai người nữa, cô đem những việc mình thấy trong phòng thí nghiệm của Tào Mẫn nói ra tất cả.

– “Về tinh thần lực, sau tận thế em luôn luôn không bị đổ máu bị thương gì đó, cho nên lúc kiểm tra đo lường DNA, chắc là Tào Mẫn thông qua tóc của em phát hiện ra kết quả.” Đường Nhược cuối cùng nói.

– “Em nói cái gì?” Dương Lê nghe xong, chấn động: – “Tào Mẫn đem thi thể Lương Phú Sinh niêm phong trong thùng cất vào kho?”

– “Đúng vậy, hơn nữa Lương Phú Sinh không có biến dị thành zombie, chỉ là ở cánh tay có miệng vết thương do bị zombie cắn bị thương.” Đường Nhược nói rõ ràng từng chuyện.

– “Haiz, chuyện này cũng giống như nước X… những chuyên gia gạt người kia nói gặp phải ca bệnh hiểm nghèo không cách nào trị liệu được, đem người đóng băng bỏ vào tủ lạnh. Nói cái gì là chờ đợi sau này khoa học kỹ thuật tiến bộ, sẽ hòa tan để chữa trị. Nhưng tất cả các tế bào trên cơ thể đều đã chết cả rồi, còn có thể chữa trị cái rắm á!” Hồ Hạo Thiên lắc đầu nói tiếp: – “Không biết những nhà khoa học này có phải quá điên cuồng vì cái gọi là khoa học kỹ thuật này hay không, muốn làm những chuyện không thể làm được, cảm thấy bản thân có thể sáng tạo ra thần thoại. Trước tận thế, còn nghe qua có một nhà khoa học vì thí nghiệm thuyết tiến hoá, kết hợp bản thân với tinh tinh còn để cho con tinh tinh đó sinh con cho hắn đấy.”

Dương Lê thở dài nói: – “Lương Phú Sinh bảo tồn trong dung dịch như vậy, vừa hao phí tài lực cùng vật lực, vả lại dung dịch đó có thể bảo tồn bao lâu đây chứ?”

Bạch Thất kéo tay Đường Nhược mở miệng nói: – “Bảo tồn như thế, còn không bằng treo Lương Phú Sinh ở cửa sổ thoa muối cùng nước tương phơi khô một thời gian.”

“…” Hồ Hạo Thiên quay đầu nhìn Bạch Thất, giật giật khóe miệng mất tự nhiên tiếp tục nói theo: –  “Trước đó nên thêm gừng, tỏi, rượu lâu năm ướp gia vị thêm một chút, không thì sẽ không có mùi vì à.”

Bạch Thất gật đầu: – “Còn phải thêm chút hạt hoa tiêu hoặc hồi hương.”

Hồ Hạo Thiên tiếp tục xuôi theo: – “Ở đó bôi thêm chút sa tế!”

Đường Nhược: – “…”

Dương Lê: – “…”

Đang lúc bàn luận về khoa học kỹ thuật và âm mưu quỷ kế sao tự dưng không không liên tưởng đến thịt ướp nước tương dầu dấm phơi khô chứ! Rốt cuộc Dương Lê kéo về vấn đề chính: – “Nhưng cho dù làm cho Lương Phú Sinh sống lại, vì sao Tào Mẫn nhất quyết sống chết bám lấy Tiểu Nhược không buông chứ, cô ta cũng có dị năng tinh thần lực, nghiên cứu Tiểu Nhược, cô ta được lợi ích gì?”

Hồ Hạo Thiên nói: – “Vì sao tinh thần lực của Tiểu Đường có thể có nước chảy, có lẽ cô ta còn không biết, đến cùng nhất định là muốn hiểu rõ về hệ thủy này.”

Dương Lê còn vấn đề khó hiểu: – “Chẳng lẽ lần trước trong nhiệm vụ ở Biên Hòa chủ mưu muốn ám sát Tiểu Nhược cũng là Tào Mẫn?”

– “Lần trước là Nguyên Trinh.”

Miệng vàng của Bạch Thất vừa mở, hù đến hai vợ chồng Hồ Hạo Thiên. Hai tiếng chủ tịch anh cũng không thèm gọi, trực tiếp gọi thẳng tên họ của người ta cũng có thể nhìn ra sự phẫn nộ của anh.

 

Chương 358:  Em đến từ thế giới khác      

Hồ Hạo Thiên rất là kỳ quái: – ” Chủ tịch Nguyên muốn giết Tiểu Đường?”

Dương Lê trước sau suy nghĩ lại đã hiểu được nguyên do trong đó: – “Thì ra một người ở vị trí cao như Chủ tịch Nguyên, cũng chỉ vì ham muốn cá nhân mà lại làm ra chuyện mất lòng người như thế.”

– “Nói như thế là sao?” Hồ Hạo Thiên vẫn còn không hiểu ham muốn cá nhân sao lại có liên quan đến Đường Nhược.

Dương Lê giải thích cho anh nói: – “Nguyên Khoản Khoản yêu thích Bạch Thất, chủ tịch Nguyên vì lôi kéo Bạch Thất làm con rể, giết Tiểu Nhược khiến cái chết của cô ấy là do sự cố ngoài ý muốn, như thế có phải một công đôi việc không?”

– “Thì ra là thế.” Vừa nói như vậy, Hồ Hạo Thiên cũng hiểu được từ đầu đến cuối chuyện này, sau khi  biết rõ anh không khỏi cảm thán: – “Quyền lực thật đúng là một thứ đáng sợ, vì muốn nắm giữ quyền lực tuyệt đối, cho dù là người nào cũng không từ bất cứ thủ đoạn gì.” Lúc trước chủ tịch Nguyên nghĩ cách giết Đường Nhược, đâu phải đơn giản chỉ vì suy nghĩ cho hạnh phúc của con gái mình, mà thật sự ông ta nhìn trúng thực lực của Bạch Thất, muốn cùng Bạch Thất mang ông ta đến trung tâm của quyền lực.

Dương Lê thở dài nói: – “Thật sự là trước có sói sau có hổ mà, còn có Tào Mẫn cũng không dễ giải quyết đâu, vậy mà giờ đây lại thêm chủ tịch Nguyên. Hi vọng bọn hắn có thể thu tay lại, Tào Mẫn nên nghĩ thoáng một chút người chết không thể sống lại, đừng làm tiếp những chuyện… không có ý nghĩa thế này.”

Về chuyện người chết không thế sống lại, Đường Nhược nghĩ đến bí mật lớn nhất của mình và Bạch Thật. Bí mật của chính mình, nếu như Tào Mẫn đã biết, từ trong miệng của cô ta nói cho mọi người biết còn không bằng để chính cô nói chuyện này cho đồng đội của mình biết vẫn tốt hơn! Một bí mật, chính mình nói ra là để đồng đội tín nhiệm, còn để người khác nói ra sẽ trở thành sự nghi vấn rồi.

– “Chị nói…” Nghĩ thông suốt tầng này Đường Nhược cũng không có ý định giấu diếm trước mặt Hồ Hạo Thiên và Dương Lê, cô quay đầu nhìn về phía Bạch Thất, nói ra nghi hoặc trong lòng: – “Chắc Tào Mẫn biết em không phải người đến từ thế giới này cho nên mới kiên nhẫn đối với em như thế?”

Lời này vừa nói ra…

– “What? Em nói cái gì, nói lại lần nữa xem?” Hồ Hạo Thiên lạc mất giọng: – “Em không phải người của thế giới này? Những lời này là cái quỷ gì!!!”

Trong đầu Dương Lê lờ mờ, đưa tay che miệng lùi lại mấy bước. Nếu như không phải hiện tại để cho cô nhìn thấy trong quá khứ có quá nhiều thứ phá vỡ nhận thức của cô, nói không chừng bây giờ cô đã ngất xỉu rồi!

Hồ Hạo Thiên muốn đưa tay thăm dò trán Đường Nhược, còn chưa có chạm đến đã bị một cánh tay chặn ngang vỗ một phát: – “Nghiêm túc một chút.”

Hồ Hạo Thiên: – “…”  Con mẹ nó chứ nghiêm túc một chút, nghiêm túc đến ngốc mất ah!!!

Bạch Thất không nhìn Hồ Hạo Thiên, trở ngược ôm vai Đường Nhược nói: – “Anh không suy đoán được hay sao?”

Đường Nhược giật giật khóe miệng còn chưa kịp mở miệng, bị Hồ Hạo Thiên đang khiếp sợ giành trước nói một lèo: – “Hai người các người không được nói đùa với tôi a! Tiểu Đường có phải phát sốt 42 độ rồi hay không?! Mới vừa rồi vẫn còn tốt kia mà, bây giờ đã nói mê sảng rồi!”

– “Không có, Hồ đội, em không có phát sốt, em cảm thấy chuyện này có lẽ cũng nên nói cho các anh biết, em thật sự đến từ thế giới khác.” Đường Nhược nói xong, cùng giải thích với Bạch Thất nói: – “Lúc trước cô ta nói để cho em cứu Lương Phú Sinh, nhưng chỉ dựa vào dị năng tinh thần lực và hệ thủy của em cũng là bất lực, cho nên khả năng lớn nhất là tiến sĩ Tào đã chú ý quan sát tỉ mỉ đến một vài chi tiết của em, do đó trong mắt cô ta biết được em có thể cải tử hồi sinh!”

Hồ Hạo Thiên và Dương Lê liếc mắt nhìn nhau, đều ngẩn người lần nữa. Trong đầu trống rỗng, trong lòng chỉ có một ý niệm: điều đó không có khả năng! Không thể tin được! Chuyện như vậy phát sinh trong thế giới quan của bọn họ!

– “Không thể tưởng tượng, không thể tưởng tượng được!” Hồ Hạo Thiên bị tin tức xuất hiện đột ngột này làm cả kinh ở bên trong cháy khét bên ngoài đen thui: – “Tiểu Đường, em có phải bị thằng nhóc Lưu Binh ảnh hưởng lúc nào cũng tâm tâm niệm niệm xuyên không không?”

Nhin Hồ Hạo Thiên và Dương Lê giống như nhìn thấy “quỷ” nhìn mình, Đường Nhược thở dài nói: – “Chuyện này em cũng không biết giải thích thế nào, trước đó em luôn luôn nằm trên giường bệnh ở bệnh viện mà thôi, không biết vì sao nhắm mắt lại rồi khi mở mắt ra đã đến thế giới này, nhưng em cảm thấy chuyện này vẫn nên nói cho các người biết bởi vì hai người là đồng đội của chúng em.”

Cho dù mọi người không thể tiếp nhận, nhưng chuyện cô xuyên qua đã là sự thật. Nếu như đồng đội của mình không thể tiếp thu, như vậy giờ phút này bọn họ cũng đã ở bên ngoài cứ cùng Bạch Thất cao bay xa chạy a!

Bạch Thất sờ nhẹ lên đầu Đường Nhược, vỗ nhẹ nhẹ trấn an cô đồng thời nhìn Hồ Hạo Thiên, trong lòng đều có tính toán: – “Đối với chuyện Tiểu Nhược đến từ thế giới khác, ngược lại tôi cảm thấy chuyện tôi trọng sinh, có lẽ chủ đề này càng có tính thảo luận hơn.”

Hồ Hạo Thiên: – “…”

Dương Lê: – “…”

Cái gì là một núi còn có một núi cao hơn, cái gì là một lớp sóng tiếp nối một lớp sóng. Cái này là lửa cháy đổ thêm dầu đấy! Cái này là gạch thẳng đánh dấu kinh người làm chết người không cần đền mạng a!

Hồ Hạo Thiên đưa tay ôm chặt lấy Dương Lê, không nói được lời nào. Chỉ có một loại xúc động ngửa mặt lên trời hét dài. Vỏ bọc quá thâm sâu, hoàn toàn không biết dùng thái độ nào để đối mặt!

Nửa ngày, Hồ Hạo Thiên nhẹ giọng hỏi: – “Không phải nói đùa?”

Bạch Thất lắc đầu.

– “Không phải phát sốt nói mê sảng?”

Đường Nhược lắc đầu.

Hồ Hạo Thiên yên lặng buông Dương Lê ra, gục đầu xuống: – “Cho phép tôi tiêu hóa một chút, để có thể hiểu được chuyện này.”

Loại cảm giác này thật sự là chua xót thoải mái, quá kinh hãi, quá mẹ nó rồi!

Đem toàn bộ khí tiết rơi trên mặt đều nhặt lên cũng không thể khiến tế bào não vận động trở lại được đây này!

– “Hai người các người, dường như có rất nhiều bí mật hơn người khác.” Hồ Hạo Thiên khiếp sợ xong, cuối cùng câu đầu tiên nói ra lại là câu như vậy. Quan hệ khỉ gió gì đến anh khi chuyện này có phù hợp hay không phù hợp với thế giới quan bình thường? Dù sao thế giới này dị năng đều đã có, còn có cái gì không thể tiếp nhận được chứ, chỉ là người này lại là đồng đội của mình, những thứ khác… Không sao cả!

– “Có lẽ chúng tôi được ông trời thiên vị.” Bạch Thất nói.

Hồ Hạo Thiên bước đến gần một tí, anh đưa tay chọc chọc cánh tay Bạch Thất, phát hiện vẫn rất có cơ bắp cứng rắn! – “Một lần nữa sống lại cảm giác như thế nào?” Hồ Hạo Thiên hỏi.

Bạch Thất lấy ra một chai bia từ trong túi, mở ra đưa đến: – “Giống như chịu đựng sự hối hận, chuyện gì cũng đều lặp lại một lần nữa, cảm giác rất không tệ đấy.”

Hồ Hạo Thiên đang cần chính là bia, đồ vật an ủi này, anh ực mạnh hai phần nuốt xuống, rồi nghĩ đến một vấn đề: – “Kinh nghiệm kiếp trước ở tận thế như thế nào, cuối cùng con người có giành được thắng lợi không?”

– “Không có, tôi chỉ sống được ba năm rồi chết.” Bạch Thất nói thản nhiên.

– “Kiếp trước chúng ta biết nhau không?” Hồ Hạo Thiên lại hỏi.

Bạch Thất cười: – “Có nhận biết, cho nên ở kiếp này tôi vẫn tin tưởng anh, đem bí mật này nói cho anh biết.”

Chuyện đó, cho dù là thật hay giả, cũng không có gì so sánh được đã làm cho trái tim của Hồ Hạo Thiên dễ chịu vô cùng. Anh vươn tay, nắm thành quyền, cùng Bạch Thất đối quyền như cách thức của những người đàn ông với nhau: – “Hay, tôi dám khẳng định, đây đã là lời nói dối đứng đầu mà cậu có thể biên soạn ra được rồi đấy.”

– “Đúng, giả dối.” Bạch Thất cười thẳng thắn: – “Bởi vì đời trước tôi trèo cao không xem trọng anh.”

– “Cho nên sau khi chịu đựng hối hận, ở kiếp này cậu sớm muốn được ôm đùi tôi.” một tay Hồ Hạo Thiên nhét chai bia vào tay Bạch Thất.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion19 Comments

 1. Hương Nguyễn

  heheh thế là tất cả mọi người sẽ biết được bí mật của a bạch và a nhược. từ đây về sau mọi người mới chân chính là người một nhà. ta lo cho lưu bình quá không biết nhóc này sẽ lựa chọn ra sao nữa. đừng làm điều j kiến mình hối hận. ai cũng phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. thank nàng đã edit

 2. Ko biết bí mật xuyên không với trọng sinh này 2 người có chia sẻ với người trong đội của mình nữa hay không nha. Hay chỉ nói cho cặp vợ chồng Hồ đội thôi. Cũng là làm khó DN và BT. giờ chia sẻ bí mật ra, ngược lại chắc tâm tình thoải mái hơn. người ta nói, nhiều người thì có sức mạnh đoàn kết. Hy vọng là đoàn đội Tùy Tiện ko làm BT vs DN phải thất vọng bởi bất kỳ ai. Toàn bộ đều cùng chia sẻ gian khó, vào sinh ra tử, nếu có ai phản bội, thật sự là ko thể tiếp nhận dc. BT liệu có nghĩ tới chuyện TM nghiên cứu người ở thế giới trước hay không mà cảnh tỉnh cho mng sớm 1 chút ah. ta vội và lo lắng quá

 3. Vậy là Đường Nhược và Bạch Thất đem bí mật lớn nhất của mình nói cho vợ chồng Hồ Hạo Thiên và Dương Lê biết rồi. Đồng đội trong đội Tùy Tiện đáng giá để Đường Nhược và Bạch Thất xem là người nhà mà trải lòng mình. Họ cũng đã biết vì sao Tào Mẫn luôn đeo bám Đường Nhược.
  Cảm ơn editors

 4. 2 đôi uyên ương tình tứ giữa rừng zombie đấy. Haha. Lần này ĐN và BT quyết định nói hết bí mật của 2 ngừoi cho mọi người đoàn đội biết. Đúng là TM rất tinh đó thật ra cô ta đã biết đN là mượn xác hoàn hồn rồi thế nên mới muốn nghiên cứu ĐN để cứu LPS. HHT và DL đúng là thần kinh thép đấy, có thể tiêu hoá được thông tin này mà không ngất xỉu nha. Còn mọi ngừoi đoàn tuỳ tiện nữa thật muốn xem biểu cảm của họ khi biết ĐN xuyên không và BT trọng sinh, đặc biệt là tên nhóc LB kia

 5. Ủa ủa, vậy là ĐN và Bt là đã biết BÍ mật của nhau trước hay chưa ế nhỉ? Giờ lại nói ra bí mật lớn nhất roiif thì sau này cứ thoải mái thôi nè. Vậy cũng tốt

  Tks tỷ ạk

 6. anh Bạch đúng là tận dụng mọi lúc mọi nơi để hon Đương Nhược a, cớ gì Hồ Hạo Thiên thăng cấp anh muốn chúc mừng thì đi đến chỗ người ta mà chúc chứ đằng này anh lại quay qua hôn chị nhà là thế nào. Đường Nhược và Bạch Thất cuối cùng cũng nói bí mật to lớn của 2 người với Hồ Hạo Thiên và Dương Lê rồi, 2 người họ tiếp nhận thông tin lớn như thế cũng cần phải có thời gian để tiêu hoá chứ.

 7. Ngọc Nguyễn

  TM biết được ĐN thay đổi không giống trước kia thông qua thông tin PVG cung cấp, có thể cũng đoán được phần nào.
  HHT và Dương Lê sốc nhưng cũng chấp nhận việc cặp đôi kia khác người rồi, không biết các đồng đội khác choáng váng thế nào nhi

 8. Bí mật tận sâu trong lòng của 2 vợ chồng 7 Ngạn đều được phơi bày rồi, thấy nhẹ nhõm nhưng cũng đầy sự rủi ro. Có cảm giác Tào Mẫn cứ luôn muốn dò xét ký ức của những người thân cận Đường Nhược, nhưng hẳn giờ thì không là đối thủ của những người này rôi. Thanks nhóm dịch nhé!!

 9. đúng là dù hoàn cảnh như thế nào đi nữa thì khi trog lòng ta thấy hạnh phúc thì dù cho xung quanh có toàn là zombie đi nữa cũng sẽ trở thành một khung cảnh đẹp và lãng mạng, ở trên thì 2 cặp hôn nhau say đắm, ở dưới thì zombie tụ tập gào thét, đúng là quá đối xứng rồi nha
  Cuối cùng thì bí mật lớn nhất của Chị và anh cũng đã chia sẽ cho Hồ đội và chị Dương rồi, xem như 2 người trút bỏ đuợc thêm một gánh nặng, chỉ có điều là dồn dập quá mà thôi, tội anh 2 anh chị gì bị shok
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 10. Cuối cùng hai người quyết định kể ra bí mật lớn nhất cho vợ chồng Hồ đội, họ cũng tiếp nhận bí mật đó một cách nhẹ nhàng và lí trí.

 11. Không ngờ BT và ĐN lại nói ra bí mật lớn nhất của hai người với vợ chồng HHT, có lẽ còn cả các thành viên trong đội Tùy Tiện nữa chứ, tất cả đều là người một nhà mà

 12. Khi đã nói được bí mật của mình rồi thì lòng nhẹ biết bao. Khi được đồng đội ủng hộ thì mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng hơn thôi.

 13. thẳng thắn tin tưởng thì sẽ được người khác tin tưởng lại, như Tào Mẫn thì lấy đâu ra bạn bè đồng đội, lần này Đường tỷ và Thất ca không còn bí mật gì nữa rồi, nhẹ cả người

 14. Tin tức như ngũ lôi oanh tạc 2 người
  Ko chết cũng bị thương luôn, ai mà tin đc chuyện như vậy chứ

 15. Cho dù nói ra hết 2 ng vẫn xứng đôi vcl. Huhu cực kì xứng đôi. Doạ cho 2 vkck đội Hồ phá vỡ thế giới quan lun hâhaa

 16. Lai sinh như mộng

  Cảm giác tin tưởng rồi nói bí mật cho người khác mà người đó không chửi mình điên chắc là như vầy đi, cả đội nên đồng lòng như thế, không biết LB có lạc lối không.

 17. Bí mật sâu thẳm của a7 và c nhược đã nói ra cho vck a hồ bít rồi. Niềm tin tuyệt đối với vck a hồ như v sẽ la tìh bạn bền lâu.
  H thì chỉ tập trug đối pó với tiến sĩ tào và chủ tịch nguyên thôi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: