Bia Đỡ Đạn Phản Công – Anh hùng cái thế của ta 11+12

12

Anh hùng cái thế của ta 11

Edit: Mèo Ú

Beta: Sakura

“Tới!” Bách Hợp gọi một tiếng, Trương Hồng Nghĩa liền chạy đi, cũng không quản mấy huynh đệ còn đang nói chuyện với hắn,vỗ mông chạy vào trong phòng: “Người vợ kia của  ta chuyện  gì cũng làm không xong, để ta vào xem nàng ấy kiếm ta có chuyện gì.” Bộ dáng của hắn rõ ràng rất vui vẻ, miệng lại làm ra vẻ rất buồn bực, làm bộ mắng hai câu: “Mấy người bọn đệ cứ nói chuyện, uống rượu đi, ca ca ta đi giáo huấn nàng ấy một trận, không biết lớn nhỏ , còn ra thể thống gì, phu quân cũng không gọi, dám gọi thẳng tên của ta, xem ta làm thế nào giáo huấn, làm cho nàng ấy hiểu thế nào phân biệt tôn  ti trật tự!”

Mấy người nhìn hắn miệng nói một đằng lòng nghĩ một nẻo, thân ảnh kia nhanh như thỏ,đều lắc đầu.

“Vợ, ngươi đừng gọi cả họ tên của ta ra ,gọi ta là phu quân đi, bình thường không nói , ngươi ở trước mặt huynh đệ ta, ít nhiều gì thì ngươi cũng phải lưu cho ta mấy phần mặt mũi đi?” Hắn vào phòng, quả nhiên Bách Hợp đang chuẩn bị chặt xương, hắn thuận tay nhận lấy, bình thường hắn đều làm việc này, nhanh tay nhanh chân chặt mớ xương này  ra, theo chỉ thị của Bách Hợp ném toàn bộ vào trong nồi, trong miệng còn tận tình khuyên bảo: “Ngươi mang cả tên họ của nam nhân ra gọi, ngươi nói xem ta phải  giấu mặt mũi đi chỗ nào?”

Bách Hợp nghe nói như thế, củi trong tay run lên, Trương Hồng Nghĩa nhìn thấy động tác này của cô, mí mắt liền nhảy lên, vô thức lui về phía sau hai bước, mấy ngày này Bách Hợp hung hãn , động một chút là ra tay đánh hắn, hắn da thô thịt dày không sợ đau, nhưng nếu ở trước mặt các huynh đệ bị cô đuổi theo đánh, thì còn mặt mũi nào nữa, hắn ngậm miệng, không dám lên tiếng nữa , một lúc lâu lại nghiêm mặt hỏi: “Gọi ta làm gì?”

“Không phải ngươi làm xong rồi sao?” Bách Hợp gọi hắn vào, chính là muốn hắn chặt xương hộ mình . Trương Hồng Nghĩa thấy cô mở miệng nói chuyện, liệt miệng cười, trong lúc nhất thời cũng không nghĩ phải đi ra khỏi phòng.

“Trương Hồng Nghĩa!” Hắn đi tới đi lui làm giúp, câu được câu không nói chuyện với Bách Hợp, mấy huynh đệ bên ngoài đợi không được nữa, hắng giọng bắt chước giọng của Bách Hợp gọi hắn,Bách Hợp không có phản ứng, nhưng mặt Trương Hồng Nghĩa thoáng cái liền đỏ bừng lên, hắn không nỡ trách Bách Hợp, dù sao cũng là vợ của mình, đụng vào thì chỉ có bản thân đau lòng. Nhưng đối với mấy huynh đệ hắn không có tốt tính như vậy. Hắn hùng hổ nắm chặt quả đấm đi ra, chỉ một lát sau bên ngoài truyền đến ‘Ôi’ tiếng kêu thảm thiết .

Buổi trưa nấu một bát tô xương sườn thịt kho tàu, còn nước luộc thịt dùng nấu canh, mấy mầm đậu tằm thì xào lên. Thêm một chút muối vừa lúc làm đồ nhắm rượu. Ở thời kì nam nữ ăn cơm không được  ngồi chuung bàn. Bách Hợp đ bày thức ăn ra bàn,đem chậu đến một góc chuẩn bị giúp hắn giặt quần áo.

Mấy nam nhân cũng không có nhìn cô ngược lại cùng ngồi xuống uống rượu. Trong đó một người mặc áo màu màu xanh vá mấy miếng vải  màu xám, người cao gầy trẻ tuổi nhân đột nhiên mở miệng:

“Đại ca,ngươi thật sự muốn làm đao phủ kia sao ? Nhưng việc này, cả đời tiện tịch, sợ rằng rất khó thoát được.”

Người trẻ tuổi kia đứng thứ hai trong mấy huynh đệ kết nghĩa ,họ Diệp, còn tên là gì, Bách Hợp cũng không biết, dù sao Chu Bách Hợp vẫn sợ Trương Hồng Nghĩa như hổ,trong lòng luôn không cam lòng cùng mâu thuẫn khi ở cùng hắn, nên với đám bằng hữu kia cũng tận lực trốn tránh, trong lòng sợ hãi nhưng miệng không dám nói.

Diệp tử vừa dứt lời, Trương Hồng Nghĩa không có lên tiếng, đại lục tử kia do dự một hồi, đang muốn mở miệng, Trương Hồng Nghĩa bưng bát rượu nói:

“Suy nghĩ nhiều như vậy làm gì? Hiện tại chúng ta không phải tiện tịch, nhưng ở trong mắt của đám người quan lão gia thái thái kia, thì có gì khác nhau sao?” Hắn vừa dứt lời, mọi người đều trầm mặc, mấy người bọn họ ở trên phố rất nổi tiếng, lăn lộn với đủ hạng người, chẳng qua đều là nhân vật  hạ đẳng, đều là du côn lưu manh vô lại, thì còn quan  tâm đến thanh danh xấu hay tốt nữa đây?

“Đều là huynh đệ,  có mấy lời ta chỉ nói một  lần thôi, sau này có hỏi nữa , ta cũng tuyệt đối không trả lời nữa. Ta hiện đã lập gia đình, nhưng trong tay đến một đồng tiền dư cũng không có, ngay cả việc muốn mua cho nương tử ta bộ y  phục tử tế cũng không được, nếu bây giờ còn không nghĩ đến, thì sau này ngay cả sống cũng khó còn nói gì đến tiện tịch  với không tiện  tịch chứ?” hắn nói đến  chỗ này, liền dừng một chút, cười cười: “Nguyện vọng của ta cũng không có nhiều, chỉ  cần có thể nuôi được vợ , để nàng ấy ăn no, không đến nỗi mỗi ngày cùng ta húp cháo,mặt nàng ấy húp đến nỗi vàng cả ra rồi, ta chỉ muốn mua cho cô mấy bộ y phục tốt một chút, làm cho cô gả  cho ta không đến nỗi phải chịu thiệt, thế là đủ rồi. Nếu có thể tích thêm  được chút bạc mau một nha hoàn về hầu hạ, để cho cô ấy không phải giặt giũ nấu ăn nữa thì càng tốt, về phần thanh danh không tốt,  cái đó cũng không thể ăn thay cơm, ta không quan tâm.”

Trương Hồng Nghĩa không muốn phong quang làm anh hùng, cũng chưa bao giờ nghĩ tới muốn vang danh thiên cổ, nguyện vọng của hắn không có nhiều như vậy, kỳ thực hắn chỉ hi vọng có thể cho vợ con hắn có giường ấm, hắn cũng không hâm mộ các lão gia trong thành, người ta mặc lăng la tơ lụa, hắn một thân áo gai cũng không vấn đề gì, đời người có hàng trăm chuyện vụn vặt cần làm, tiếc nuối duy nhất, chính là không thể thiên kiều vạn dưỡng vợ  con, đáng tiếc mình không có năng lực nuông chiều nàng ấy như cuộc sống trước đây nàng ấy có mà thôi.
Hắn biết trong lòng Diệp lão nhị có ngạo khí luôn không cam lòng với một đời cố thủ ở trong thành Doanh châu, vẫn muốn làm nên  việc lớn, nên muốn khuyên hắn làm chuyện lớn, đáng tiếc mấy người xuất thân có hạn, hắn trừ một thân sức lực kinh người, nhưng một chữ cũng không biết, Trương Hồng Nghĩa nói xong, đem bát rượu lên miệng, nhắc tới cũng kỳ quái, thường ngày uống rượu thơm nức xông vào mũi, lúc này đưa tới bên miệng vô luận như thế nào cũng không nuốt nổi. Hắn quay đầu nhìn sang góc viện, Bách Hợp còn ở ngồi bên kia, trên bàn bày mấy bát thịt  to tỏa ra hương thơm ngào ngạt, tay nghề của cô rất tốt, sắc hương vị kia nhìn cũng đủ làm cho người chảy nước miếng, mấy huynh đệ ở bên cạnh nói chuyện vui vẻ , cô ở phòng bếp bận rộn nửa ngày, lúc này lại phải chịu đói, giúp mình giặt quần áo .
Áo bông kia vốn rất lớn, dính nước nên càng nặng , Bách Hợp giặt rất mất công, khuôn mặt trắng bệch,trên đôi tay mềm mại kia cũng bắt đầu có vết chai, lúc trước cô đánh mình, đánh tới trên lòng bàn tay của hắn, hắn cảm nhận được . Không hiểu sao trong lòng,  đột nhiên có chút nặng nề, đến rượu cũng nuốt không trôi , Trương Hồng Nghĩa bưng bát lên lại đặt xuống, khóe mắt nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, thấy cô cúi thấp đầu, cũng không biết có chú ý tới động tĩnh bên này không, thỉnh thoảng tóc rủ xuống, cô vươn tay ướt sũng tay vén ra sau tai, nửa gương mặt kia vẫn không to bằng bàn tay hắn, trong lòng hắn ngứa , càng nhìn càng thích, càng nhìn ánh mắt hắn càng mềm mại. Bản thân hắn không có phát hiện, còn tưởng là hành động của mình rất bí mật, nhưng không ngờ hành động nhìn chằm chằm Bách Hợp lúc này này của hắn lại rơi vào trong mắt mấy người huynh đệ kết nghĩa, mấy người không hẹn được cùng giật mình, lại có một chút ngoài ý muốn với người huynh đệ si tình, thở dài lắc lắc đầu.
Lời vừa rồi của Trương Hồng Nghĩa khiến cho trong lòng mấy người huynh đệ khó chịu, có người giơ lên bát rượu lên:
“Ôi, đại ca nói đúng, thành gia mới có thể lập nghiệp, bây giờ gia cũng không thành, lại nói chuyện gì nghiệp ? Anh hùng hảo hắn tuy chí ở bốn phương, thế nhưng trong nhà không hậu, tất cả chỉ là nói suông mà thôi.”
Đai lục tử mặc y phục sai dịch lắc đầu thở dài: “Ôi, thời gian không đợi ta, thời gian không đợi ta a.”
“Thế thì chưa chắc.” Diệp lão nhị thần sắc có chút buồn bã, nhưng sau đó như là nhớ ra cái gì đó: “Nghe nói…”
“Được rồi, ăn thôi, uống thôi, nhị ca ngươi nói mấy chuyện  vô dụng kia làm gì?” Có người cắt ngang lời Diệp lão nhị, hắn nhíu mày, thở dài, cũng giơ bát lên, Trương Hồng Nghĩa cũng đem bát giơ lên, nhìn thấy có người giơ tay ra cầm thịt, không biết thế nào , hắn đột nhiên nghĩ đến Bách Hợp bận rộn nửa ngày, ở trong bếp chuẩn bị nửa ngày, để hầu hạ mấy huynh đệ bọn họ, bây giờ lại ngồi ở một bên giặt quần áo cho mình, mình lại cùng mấy huynh đệ ở bên cạnh ăn uống vui vẻ, tuy nói nữ tử không được lên bàn, đây là quy củ từ xưa đến nay, nhưng hắn càng nghĩ càng là cảm thấy có chút không đúng, mắt thấy có huynh đệ giơ đũa gắp đồ ăn , hắn động tác so với suy nghĩ còn nhanh hơn, lấy tay làm đao,’Bốp’ một tiếng đánh lên cổ tay đại hán kia.
“Ai nha!” Đại hán kia kêu thảm một tiếng, cú đánh này, quả thực còn thảm hơn bị chày gỗ đập vào, đôi đũa trên tay nắm không vững , tay run lên, miếng thịt liền rơi vào trong bát, hắn đem tay bị đánh ôm vào trong lòng, đau đến hút khí lạnh, ôm cổ tay kêu lên: “Đại ca, đại ca, ca ca tốt của ta, ngươi đây là muốn làm gì?”
“Hắc hắc, ” Trương Hồng Nghĩa đánh người xong, mới phản ứng được mình đã làm gì chuyện tốt gì, vội vã đứng dậy hướng hắn bồi tội: “Ca ca lỗ mãng , có điều chị dâu ngươi bận rộn nửa ngày còn chưa có ăn đâu, ngươi tiểu tử này không hiểu quy củ liền ăn trước, các ngươi chờ, ta đi lấy bát múc ra một ít  để cho nàng ấy rồi chúng ta hãy ăn.”
Hắn vóc người tựa như tượng sắt, vừa đứng dâỵ, mấy người dưới uy hiếp của hắn chỗ nào còn dám có ý kiến không, đều là một bộ giận mà không dám nói gì, mím môi không dám lên tiếng.
Trương Hồng Nghĩa vào trong nhà tìm trái tìm phải, rửa hai bát lớn nhất, ra cầm đũa đem thịt  trút hơn phân nửa vào bát, mấy người huynh đệ trầm mặc nhìn động tác của hắn, hắn nhíu mày rồi nghĩ nghĩ nói: “Chị dâu của các ngươi tuổi còn nhỏ, hiện nay chính là thời điểm đang phát triển,nên phải ăn nhiều một chút, sau này mới sinh cho ta một tiểu tử mập mạp được, các ngươi lớn lên cường tráng, khí lực lớn, ăn ít một chút cũng không sao.” Lời này của hắn làm mấy người đều nghẹn họng , thật lâu nói không nên lời đến.
Đến khi thịt trong bát sắp bị hắn trút hết,Đại lục tử nuốt nuốt nước miếng nói:
“Đại ca,gần hết rồi.” Hắn nhắc nhở, mấy người còn chưa có động đũa, Trương Hồng Nghĩa đã đem thức ăn san  đi một nửa rồi, một nữ nhân gia, eo còn không bằng đùi của Trương Hồng Nghĩa, chỗ nào ăn được nhiều như vậy?
Ở đây có tổng cộng tám người huynh đệ, chỉ có phân nửa thức ăn, một mình cô muốn ăn một nửa.
Tiếng nói này vừa dứt, Trương Hồng Nghĩa nghĩ một chút đem thịt trút lại một chút, chỉ còn một chén nhỏ, mỗi thứ một ít, bằng nắm đấm của trẻ con, ít một chút, nhưng đủ để một nữ nhân ăn với cơm , thịt trong bát vẫn còn nhiều, mấy huynh đệ thở phào nhẹ nhõm, nghĩ thầm này còn đỡ.

Anh hùng cái thế của ta 12

Nói chung đại ca vẫn không có trọng sắc khinh bạn , tuy nói có chút hồ đồ nhưng được các huynh đệ nhắc tỉnh, tốt xấu gì vẫn ý thức được.
Tống bát xoa xoa cằm, cười đang muốn mở miệng, lại thấy Trương Hồng Nghĩa cũng không có bưng bát đi, ngược lại bày ở bàn giữa bàn , ngược lại hắn bưng bát to đi, làm một bộ đương nhiên nói:
“Được rồi, các ngươi ăn cái này đi, dù sao các ngươi qua đây  cũng chỉ uống rượu, lấy đĩa đậu tằm này làm đồ nhắm cũng được, thịt này các ngươi ăn vào cũng sẽ không dài thêm ra, ăn vào cũng lãng phí.” Hắn nói xong, không đợi  mấy người phản ứng, bưng bát lên liền đi, phía sau mấy người huynh đệ đều giận đến không thở nổi, đều chửi Trương Hồng Nghĩa da mặt quá dày.
Da mặt hắn xác thực dày, bị người mắng như vậy, cũng làm  như không có chuyện gì , cười ‘Hắc hắc’ bưng vào phóng, sống chết cũng không chịu bưng ra , sợ là bị mắng cũng làm như không nghe thấy, mấy người thấy hắn như vậy cũng không làm thế nào  nữa.
Bách Hợp nghe thấy tiếng ồn ào, quay đầu lại, Trương Hồng Nghĩa cười đến hai mắt híp lại, ngón tay chỉ trong phòng, giống như con mèo ăn vụng, Bách Hợp trừng hắn một cái, hắn cười hai tiếng, lúc này mới theo bưng bát rượu lên nói:
“Được rồi được rồi, đừng nói nhiều nữau, uống rượu, dùng bữa đi!”
“…” trước mặt làm gì còn thịt nữa? còn lại hai bát to, toàn là đậu tằm xào, ngoài ra chỉ còn có mấy bát rượu của mấy người bọn họ, lời này của hắn làm cho người ta nói không nên  lời,mấy huynh đệ bọn đều trầm mặc không nói, Trương Hồng Nghĩa lần này cảm thấy trong lòng thật sảng khoái , hắn bưng bát rượu lên, uống một  ngụm lớn, còn chưa có nuốt vào, khóe mắt luôn chú ý đến  hành động của Bách Hợp cách đó không xa vốn đang giặt quần áo,lại giống như bị cái gì đó chọc  giận mà ném quần áo vào trong thùng . Cầm gậy giặt đồ đập mạnh, nhưng vừa mới đập được hai cái, hình như mỏi tay, ngồi ở đằng kia nghỉ xả hơi, bộ dáng kia làm Trương Hồng Nghĩa có chút buồn cười, một ngụm rượu ở trong miệng, nuốt không được mà nhổ cũng không xong.
“Đại ca, ta nghĩ, còn có đường ra khác chứ!” trong huynh đệ mấy người, Diệp  nhị vẫn chưa hoàn toàn hết hy vọng. Dù vừa rồi Trương Hồng Nghĩa nói hết sức thấu tình đạt  ý, thế nhưng Diệp nhị lại hết sức không cam lòng: “Vương hậu tướng lĩnh, ninh có loại hồ? Đại ca, anh hùng không hỏi xuất thân, ta nghe nói Doanh châu quan nhân dưới trướng Đặng đại tri châu bây giờ đang chiêu mộ binh sĩ. Chúng ta đang lúc tráng kiện, đại ca có dũng có lực, hay chúng ta cùng nhau đi nhờ vả Đặng tri châu, thứ nhất là có thể giết địch cứu quốc, thứ hai nói không chừng từ trong đường máu còn có thể có một đường phú quý…”
Diệp nhị kích động vạn phần, nói ra quyết định của mình, hắn vừa dứt lời thì Trương Hồng Nghĩa còn đang chú ý đến Bách Hợp đang giặt áo bông cho hắn, giống như là rất tức giận, cô đứng lên, Trương Hồng Nghĩa chỉ cho rằng cô không muốn giặt nữa , đang muốn tìm biện pháp nói cô để đó, để lúc huynh đệ hắn về rồi hắn lại giúp cô giặt,không ngờ Bách Hợp lại đột nhiên ném quần áo vào trong thùng rồi dùng hai chân giẫm lên trên đạp rồi đạp , trong thùng là bộ y phục cô mới sửa cho hắn!
“Phốc…” Cái áo này cô vừa mới sửa cho hắn, mình còn chưa có mặc vào đã bị Bách Hợp giẫm lên , Trương Hồng Nghĩa hoàn toàn không ngờ cô sẽ làm như vậy, rượu trong miệng liền phốc một tiếng liền phun ra ngoài,đúng lúc Diệp nhị nói đến chỗ kích động, đứng dậy bưng rượu muốn khuyên hắn tòng quân, không ngờ còn chưa nói hết thì Trương Hồng Nghĩa phun rượu vào người hắn!
Vài giọt rượu phun vào trong mắt Diệp nhị, giống như bị dao cắt, nóng bừng , đau đến hắn suýt nữa rơi lệ, mắt hắn hoa lên, bưng rượu, ngồi cũng không được đứng cũng không xong, cười không nổi nói cũng không xong, cả người đều choáng váng.
Tình huống như vậy quá mức đột nhiên, mấy huynh đệ đều ngây ngốc, Trương Hồng Nghĩa vừa lúc nâng chén lên, mọi người cũng đem bát bưng lên, không ngờ lúc này lại xảy ra chuyện  ngoài ý muốn như vậy.
Có người nhịn không được cười ra tiếng, Diệp nhị mặt đen như mực, đang muốn mở miệng, Trương Hồng Nghĩa lại ‘Bộp’ một tiếng đặt bát rượu xuống , mặt đen lại nói:
“Phản rồi !” Tiếng hắn tựa như tiếng sấm, trên người lộ ra một trận hàn ý cùng sát khí, mấy huynh đệ nhìn hắn như là muốn phát hỏa, không dám thở mạnh, ngay cả Diệp nhị vừa mới bị phun rượu cũng không dám lên tiếng nữa, đặt bát rượu xuống rồi lau mặt một lần nữa ngồi xuống.
“Ngươi phụ nữ náy, sao lại giẫm lên quần áo của ta? Thực sự là ba ngày không đánh, là có thể trèo lên  đầu rồi!” Hắn siết chặt nắm tay, mọi người nhớ hắn bộ dáng bảo hộ thê tử lúc này của hắn, huynh đệ mấy người chẳng qua mới cười cợt Bách Hợp hai câu, liền bị hắn đánh cho một trận, như đồ ăn vừa rồi, thà rằng đem phần lớn đồ ăn giữ lại cho tiểu nương tử kia, cũng không chịu bưng ra cho huynh đệ bọn hắn ăn.
Mọi người đều cảm thấy Trương Hồng Nghĩa đây là trọng sắc khinh bạn, trong lòng không phải là không có chua xót khổ sở .
Dù sao vị đại ca này trước khi thành thân, chuyện  gì cũng nghĩ cho bọn họ trước tiên, có tiền trước cho bọn hắn, có thịt có rượu  luôn gọi bọn hắn đến uống rượu ăn chơi sao? Hiện tại vừa có nữ nhân lại giống như thay đổi thành người khác , trong lòng mọi người đều có chút ghen ghét, lúc này nghe thấy Trương Hồng Nghĩa lớn tiếng,nhìn như muốn đánh Bách Hợp đến nơi, trong lòng cũng có chút không chắc hắn nói có phải thật hay không.
Nhưng lúc nhìn thấy Bách Hợp giẫm lên quần áo của Trương Hồng Nghĩa , mấy huynh đệ còn hi vọng Trương Hồng Nghĩa giáo huấn Bách Hợp một chút, bởi vậy ở một bên ồn ào nói: “Đại ca, nữ nhân phải quản giáo, mới trở thành một phu nhân tốt được, không đánh không nghe lời, phản thiên , một nữ nhân…”
Nói còn chưa dứt lời, liền thấy Trương Hồng Nghĩa nắm nắm tay vọt tới bên cạnh Bách Hợp, hùng hùng hổ hổ , chạy đến bên cạnh Bách Hợp, Bách Hợp cười lạnh một tiếng, trừng hắn:
“Ngươi nói cái gì? Ba ngày không đánh, liền trèo lên đầu lên cổ sao?” Bách Hợp nghe thấy lời này củaTrương Hồng Nghĩa, lại nghe thấy mấy huynh đệ ồn ào, mở miệng hỏi lại hắn, lúc càng nói về sau, thanh âm dần dần cao lên, ngữ khí mặc dù dịu dàng, nhưng giọng nói bị đẩy lên cao, Trương Hồng Nghĩa nghe ra chút không đúng,theo bản năng liền giơ tay lên ôm lấy đầu.
“Ngươi muốn đánh ai? Muốn giáo huấn ai? Ngươi muốn uy hiếp ai?” Bách Hợp nhìn thấy bộ dạng này của Trương Hồng Nghĩa, đầu tiên là nhịn cười, sau đó mới hỏi lại một câu.
Cô không có ở trước mặt mấy huynh đệ động thủ đánh mình, làm cho mình trước mặt mọi người sượng mặt, trong lòng Trương Hồng Nghĩa đầu tiên là thở phào nhẹ nhõm, ngay sau đó lại đem tay bỏ xuống, lớn tiếng nói: “Ngươi tiểu nương tử này, giẫm lên quần áo ta làm gì? Quần áo ta vừa mới vá tốt , ngươi không sợ giẫm lên sẽ làm hư nó sao? Huống chi nói ngươi hai câu thì làm sao, ta chủ của gia đình, ngươi hiểu gia quy gia pháp hay không?”
Lúc Trương Hồng Nghĩa nói lời này, trong lòng còn có chút không chắc, nhìn Bách Hợp không lộ ra vui giận, trong lòng hắn băn khoăn , có chút lo sợ bất an, đã có chút sợ hãi Bách Hợp tức giận, muốn ở trước mặt cô chịu thua xin khoan dung, nhưng ở trước mặt các huynh đệ bị nữ nhân bắt chẹt thì hắn thật sự không còn mặt mũi nào nữa, hắn ưỡn ưỡn lồng ngực nói: “Được rồi được rồi,ngươi vào trong nhà ăn cơm, đừng ở chỗ này giặt quần áo nữa ! Cái gì cũng không làm được, ngược lại còn đem quần áo của ta giẫm đến loạn thất bát tao .” Hắn phất phất tay, Bách Hợp nhìn hắn một cái, rửa tay, đem nước trên tay lắc lắc, bỏ lại một câu nói: “Ngươi vào đây cho ta!”
Nhìn cái dạng này của cô, trong lòng Trương Hồng Nghĩa có chút khẩn trương , hắn vô ý muốn kéo Bách Hợp, nhìn cô nghiêng người trốn , thoáng cái cũng có chút gấp, cũng không quản bên ngoài chờ xem náo nhiệt, muốn để hắn giáo huấn Bách Hợp một hồi  , thấy Bách Hợp vào phòng, nghe thấy cô nói mình đi theo vào, chỗ nào còn dám dừng lại,đem rượu trong miệng nhổ ra, vội vã đi theo. Cô đi không nhanh, dù sao người nhỏ chân ngắn , hắn trái lại dáng người cao lớn, một bước bằng Bách Hợp đi hai ba bước, nhưng hắn không dám đi trước cô, chỉ dám đi ở phía sau.
Mấy huynh đệ nhìn bộ dáng không tiền đồ này của hắn, cũng nhịn không được lắc đầu thở dài: “Đại ca xong rồi.”
“Nữ sắc hại người a.”
Trương Hồng Nghĩa nghe được rõ ràng, cũng không để ý tới bọn họ nói, nhưng lúc vào trong phòng, thấy Bách Hợp đi thẳng vào trong phòng, hắn cũng đi vào theo, vừa vào trong,thần sắc hung ác trên mặt hắn thoáng cái liền thay đổi:
“Ôi cô nãi nãi của ta, tổ tông, nói ngươi hai câu liền hờn dỗi , ta không phải là muốn cho ngươi vào phòng ăn cơm sao? Cùng ta tức giận cái gì?”
“Không phải ngươi nói ta giẫm làm hỏng quần áo của ngươi sao?” Bách Hợp nhịn cười, ngã ngồi ở trên giường mình, hắn ngồi xổm trước mặt, giống như một chú chó nhỏ, nghe thấy Bách Hợp còn chịu nói chuyện với hắn, liền vui vẻ ra mặt liền gật đầu: “Không nói không nói, ngươi giẫm, chỉ là sợ làm đau lòng bàn chân ngươi thôi .”
“Nhăn nhăn nhở nhở , nghiêm túc một chút cho ta!” Bách Hợp đạp hắn một chút, hắn cuống quít đem gối quỳ thẳng lên, Bách Hợp mới làm bộ lau nước mắt: “Trương Hồng Nghĩa, ta đã nói với ngươi, nếu như ngươi dám đánh ta, dám đụng vào một sợi tóc ta, ta không để yên cho ngươi!”
Nhìn cô khóc, Trương Hồng Nghĩa vừa rồi còn cười, thoáng cái cũng có chút sốt ruột , hắn lắc đầu liên tục nói:
“Không đánh không đánh, ta lại không ngốc, muốn đánh cũng là đánh thê tử người khác,sao có thể đánh ngươi được? Ôi tổ tông của ta, ta đây không phải là sĩ diện sao? Ngươi nói ta không như thế thì làm sao ta có thể ngẩng cao đầu trước mặt đám huynh  đệ được?”

Bách Hợp nghe được lời vô lại này của hắn mí mắt liền nhảy lên, giơ tay đánh hắn, hắn cố ý ‘Ôi ôi’ kêu đau, thật ra da thịt hắn dày, mấy cái  gõ này căn bản không đau: “Ngươi muốn mặt mũi, chẳng lẽ ta không muốn có sao? Ngươi ở trước mặt các huynh đệ của ngươi trách mắng ta như vậy, người ta còn muốn ngươi quản giáo ta nữa, ngươi muốn quản giáo thế nào?”
Trương Hồng Nghĩa ‘Hắc hắc’ cười hai tiếng: “Ta sai rồi.” Hắn gật đầu một cái, bảo đảm: “Lần tới sẽ không ở trước các huynh đệ mặt mắng ngươi , mấy thằng nhãi kia sẽ không nói chuyện, lát nữa ta để cho bọn họ quỳ,ở trước mặt người chị dâu cô nhận lỗi!”
Bách Hợp vừa nghe hắn nói như vậy, có chút phức tạp.
Một người nam nhân như vậy cũng không phải là người tốt lành gì, cũng không có xuất thân cùng với dung mạo đều tuyệt sắc như Diệp thế tử , hắn cũng không phải là người tốt lành gì, thậm chí trên phố còn là một tên lưu manh, thế nhưng hắn từ một khía cạnh khác đến nói, cũng không kém Diệp thế tử lạnh như băng kia.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion12 Comments

 1. Trương Hồng Nghĩa quá tốt với Bách Hợp luôn á. Không những mua lược, xây lại giường, rồi bây giờ lại còn không cho huynh đệ ắng phần ngon dành cho Bách Hợp. Bình thường hắn ta xem trọng nhất là mấy huynh đệ mình vậy mà bây giờ huynh đệ hắn nói xấu Bách Hợp đã bị hắn đánh mắng rồi. Phải như tâm nguyện của nguyên chủ là sống bình dị cùng Trương Hồng Nghĩa là đỡ rồi.
  Cảm ơn editors

 2. ;70 Theo như em đã chia sẻ từ đầu, em ngờ rằng Trương hắc tử sẽ tòng quân a! Lập nghiệp đồ, ở ngoài làm tướng quân, còn về nhà làm thê nô a!Tiền đồ sáng lạng lắm đa!

 3. haha, tên THN này đúng kiểu ra ngoài là đại ca xã hội đen mà về nhà là sợ vợ như cọp ấy nhỉ? Cứ để BH bắt nạt vậy á, mà nói sợ vợ không bằng nói thương vợ, ngồi ăn mà suy nghĩ thương Bh nên cất phần thịt gần hết cho BH nữa chứ, hehe, dễ thương quá đi, chỉ hy vọng là hắn có thể thay đổi ý chí biết đâu lại làm nên nghiệp lớn nhỉ>?

  tks tỷ ạk

 4. Trương Hồng Nghĩa anh sắp đi vào con đường thê nô rồi nhưng nguyện vọng nguyên chủ là gả cho Diệp Thế tử nếu Bạch Hợp làm nhiệm vụ thì 2 ng không có khả năng đâu

 5. OOho, Trương tiểu tử chính các là một trung khuyển thê nô từ trong xương tủy, kết cưng rồi đó nha

 6. Kkk chào mừng THn đến với hội thê nô. Có vẻ như tren Diệp gì đó kia chính là Diệp thiếu gia đang ẩn nhẫn chờ thời. Hmm biết đâu đấy nhỉ? Cho ThN nhập ngũ tòng quân rồi sau này chăm sóc Bh chứ ko phải đi làm đồ tể nữa. Ổn đó nha

 7. Đấy, cuộc sống như này có phải rất tốt đẹp rồi k, ra ngoài làm hoàng hậu hay quý phi gì đó, hay thậm chí là thê con ông cha quyền quý nào thì cũng chỉ có đồ dùng chung thôi, tự do còn k có nữa là,,,,,,,
  Mà với bản tính thương vợ như này của THN thì ta tin chắc sau này ổng sẽ làm nên nghiệp lớn ;17

 8. Đọc phần này thực rất cảm động . Phồn hoa khắp nơi làm sao bằng một mái nhà yên ấm. Có lẽ nguyên chủ chỉ là không cam lòng, cô muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn thôi. Có lẽ một mái nhà yên ấm, một người chồng hết lòng thương yêu còn đáng giá hơn ngàn vạn xa hoa.

 9. Tập này đọc dễ thương quá. Bình thường mình cũng hay thích đọc truyện điền văn kiểu như này. Sau cũng chắc BH sẽ ở vs THN và nguyên chủ vẫn đồng ý vì cô có cuộc sống hạnh phúc riêng

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: