Tận Thế Song Sủng – Chương 03+04

90

Chương 03: Tận Thế

Edit: Tiểu Tuyền

Beta: Sakura

Trong tủ treo quần áo đã sớm bỏ vào hai chiếc vali lớn, một cái màu đỏ một cái màu đen, đại khái là chuẩn bị cho hai người. Đường Nhược không có do dự, trực tiếp mở vali màu đỏ. Bên trong quả nhiên có rất nhiều quần áo, mỗi một thứ đều có giá không rẻ.

Đường Nhược lật tìm một phen, phát hiện tất cả đều là váy, cũng không có quấn quýt nữa, cầm một đồ lót cùng chiếc váy đơn giản ở phòng thay quần áo thay.

Phòng thay quần áo có kính sát đất, từ trong kính Đường Nhược thấy được mình ở thế giới này, trắng nõn mảnh mai, rất là trẻ tuổi xinh đẹp. Đúng vậy, mình bây giờ rất trẻ, dường như nhìn mình còn muốn trẻ hơn kiếp trước.

Đường Nhược nhìn chiếc nhẫn trên tay, khẽ cau mày, mặc dù nghĩ không ra tại sao nguyên chủ kết hôn sớm như vậy, nhưng so với thân thể tàn phế vẫn nằm ở trên giường bệnh thì thân thể này đã làm cho người ta vô cùng hài lòng.

Đi ra khỏi phòng thay quần áo, phát hiện Bạch Thất vẫn đứng ở cửa sổ nhìn ra bên ngoài như cũ. Anh thấy Đường Nhược từ phòng thay quần áo đi ra ngoài, thì sải bước đi đến, vào phòng thay quần áo.

Đường Nhược đoán được chắc đối phương đi thay quần áo, mấp máy miệng một cái, liền đi tới bên cửa sổ nhìn một chút xem tình hình dưới lầu rốt cuộc ra sao.

Vị trí của bọn họ là lầu sáu, trên căn bản có thể thấy rõ tất cả chuyện xảy ra ở dưới lầu.

Chỉ thấy dưới lầu có mấy thi thể ngổn ngang té ở trên đường, trên người một bãi máu, bên kia còn có mấy quái vật vừa giống người lại không giống người đang cúi đầu gặm thịt người máu chảy đầm đìa, trong lúc này cũng có mấy chiếc xe chạy qua, nhưng không dừng xe, tài xế giống như nổi điên rồi thật nhanh cán lên thi thể cùng những quái vật không giống người để đi qua, vòng qua vòng lại vài lần, cuối cùng chạy mất.

Đường Nhược cảm thấy bây giờ mình xuất hiện ảo giác rồi, nếu không tại sao có nhiều người chết ở bên ngoài khách sạn như vậy lại không ai quản. Vội vàng dụi dụi hai mắt, bấm bắp đùi, mở to mắt nhìn lại, dưới lầu là cảnh tượng đó.

Chẳng qua là nhìn thêm một chỗ, chẳng qua là nhìn sang phía kia, Đường Nhược liền ói. Ngay cả chạy về phòng vệ sinh cũng không kịp!

Hiện tại bên ngoài chính là Địa Ngục nhân gian, đang trình diễn màn quái vật ăn thịt người, người giết quái vật!

Thật là đáng sợ, thì ra cái thế giới này kinh khủng như vậy!

Từ phòng thay quần áo ra ngoài, Bạch Thất cầm lấy quần áo tắm rửa, nhìn thấy bộ dáng Đường Nhược như vậy, cũng chỉ nhẹ nhàng liếc mắt một cái, sau đó liền tiến vào phòng vệ sinh.

Anh đã có ba năm không có thoải mái tắm rửa rồi, hôm nay nhất định phải sướng khoái tắm nước nóng cho sướng.

Sau tận thế không lâu, kiểm tra đo lường nguồn nước mới biết là nhiễm virus bệnh và phóng xạ, không thể sử dụng, tất cả nước đều phải trải qua xử lý đặc biệt mới có thể sử dụng. Sau đó, tắm đối với con người ở tận thế mà nói, thật sự là cuộc sống hưởng thụ xa xỉ, ở tận thế chỉ có nhân tài và tầng lớp trên mới có tư cách hưởng thụ.

Thời điểm Đường Nhược ói đến không còn sức, Bạch Thất mới từ tolet đi ra, bước đến phía ngoài đã là áo trắng quần xanh, nhân khuông nhân dạng (ý chỉ bộ dáng của người thành công). Anh nhìn Đường Nhược một cái, lại nhớ tới bắt đầu thu dọn đồ đạc trong phòng thay quần áo. Khi hắn thong dong bình tĩnh  nuốt vào bánh ngọt mang từ trên bàn tiệc đính hôn của bọn họ vào phòng, lúc này Đường Nhược mới kịp phản ứng liền nhào tới trước mặt anh: “Đại ca! ( tôi thật không nhớ được tên anh ta là cái gì. ) phía ngoài, có quái vật giống người đang ăn thịt người. . . . . .”

Bạch Thất nhàn nhạt “Ừ” một tiếng, tiếp tục nuốt  bánh ngọt.

Đường Nhược: “. . . . . .”

Tại sao anh còn nuốt trôi, anh không nhìn thấy tôi đã ói đến nước chua hay sao?

Ánh mắt Đường Nhược lấp lánh, há to mồm nhìn hắn.

Bạch Thất rốt cục bị nhìn đến không nhịn được, liền dùng tay lấy một miếng bỏ vào dĩa ăn đưa qua: “Muốn ăn thì tự mình cầm dĩa ăn.”

Đường Nhược: “. . . . . .”

Tôi rõ ràng không phải muốn cái này.

Ói thì ói, Đường Nhược vẫn ngoan ngoãn nhận lấy dĩa ăn.

Phía ngoài quái vật đang ăn thịt người, ta ở khách sạn ăn bánh ngọt.

Cảm giác thật không khỏe a. /(ㄒoㄒ)/~~

Đường Nhược hít hít cái mũi, yên lặng an ủi mình. Từ phản ứng bình tĩnh của người đàn ông trước mắt này, cô đoán cái thế giới này vốn không khoa học thế đấy, mình ngàn vạn lần không thể tỏ ra phản ứng quá ngu si quá dế nhũi để cho anh nhìn ra mình là giả.

Cô ngồi ở trên ghế ngoan ngoãn ăn xong hai cái bánh ngọt, chờ Bạch Thất  ra lệnh.

Không có biện pháp, thế giới này quá không khoa học, lại không có người cho cô một bản thuyết minh, hay nội dung giới thiệu vắn tắt …, vẫn nên ôm chân to trước đã.

Mới ngồi một lát, thì một trận buồn nôn lại tuôn ra, Đường Nhược chạy đến phòng vệ sinh lại ói một lần nữa.

Ói xong rồi, một lần nữa ngơ ngác ngồi đối diện người đàn ông trước mặt, từ từ tiêu hóa, tiếp nhận sự thật mình đã xuyên qua thế giới thần quái.

Đối với loại bánh ngọt mà ở tận thế đã trở thành xa xỉ phẩm trong xa xỉ phẩm, tất nhiên Bạch Thất không thể nào ăn không vô, cho nên cái bánh ngọt hai mươi mấy tấc đã bị Bạch Thất ăn hết sạch.

Đường Nhược: “. . . . . .”

Một người có thể lấy tốc độ nhanh như vậy giải quyết cái bánh ngọt to bằng chậu nước rửa mặt, quả nhiên là thế giới không khoa học.

Sau khi Bạch Thất ăn xong, lật xem ví tiền của mình, phát hiện thẻ và giấy căn cước đều ở đây, nhét vào một bên balo, sau đó nhìn chung quanh chuẩn bị cầm vật thuận tay để làm vũ khí.

Sau tận thế tiền đã không thể mua được bất kỳ vật gì. Mặc dù bắt đầu tận thế không lâu, quốc gia đã thành lập một trụ sở có quy mô lớn ở thủ đô, cũng có mở ra cửa sổ dùng tiền đã lưu thông lúc chưa tận thế để đổi lại vật chất, nhưng mà đồ đổi lại quả thực ít đến đáng thương.

Mà đổi như vậy có thời gian xếp hàng chờ đến lượt, còn không bằng đi ra ngoài làm nhưng công việc trụ sở phân công còn có lợi hơn.

Có điều bây giờ mới bắt đầu tận thế, Bạch Thất cũng không biết trật tự của thế giới này còn ở đó hay không, trước cầm lấy những thứ này đã, chờ xác định xong rồi dùng hay vứt đi cũng không muộn.

Thật ra thì thẻ căn cước ở tận thế cũng không có tác dụng gì, chẳng qua sau tận thế, thủ đô dựng lên một ngọn trụ sở lớn, mà địa chỉ chọn xây chính là khu quy hoạch mới xây ở thủ đô tận thế trước.

Sau tận thế, thường thường sẽ xảy ra một loại tình huống là: người đi ra ngoài làm nhiệm vụ, trải qua kinh nghiệm trăm cay nghìn đắng thật vất vả mới về đến nhà, lại phát hiện, nhà đã bị người ta chiếm, còn có thể có thêm loại chuyện liên hoàn là vật chất bị người ta cướp, vợ cũng cướp, con thì bị bán. . . . . .

Nếu muốn có cuộc sống bảo đảm ở trụ sở, phương pháp tốt nhất chính là phải tìm được nhà có hệ số an toàn cao nhất.

Mà đúng lúc ở vùng quy hoạch Đái Hoa Viên mới xây này Bạch Thất có một nóc biệt thự ba tầng.

Là biệt thự kiểu mới được đề nghị về tính an toàn, tính thư thích, đầy đủ hết  tất cả chức năng, nơi này đều thống nhất dùng dấu vân tay để mở khóa, cửa kính chống đạn, các loại khóa mật mã an toàn chống trộm.

Kiếp trước tất nhiên anh không có cái biệt thự này, bởi vì đi qua bên đó muộn, nên khóa vân tay đã bị phá hỏng, biệt thự đã bị người ta chiếm, thứ nhất là mình không cầm ra được chứng cớ để chứng minh căn nhà này trước lúc tận thế là của mình, thứ hai trên đầu cũng không có đầy đủ vật chất để trả phí dụng, cho nên kiếp trước, trong trụ sở an toàn Bạch Thất vẫn sống ở khu bình dân. Có đôi khi đi ra ngoài rồi trở lại sẽ xảy ra chuyện mới vừa rồi, nhà cửa bị chiếm, đồ đạc bị cướp. . . . . .

Đối với trụ sở an toàn mà nói, khu biệt thự dĩ nhiên là khu nhà giàu, cũng có bảo đảm hơn, ít nhất sau khi có thể cung cấp đầy đủ chứng minh đây là nhà mà anh đã mua trước khi tận thế, anh chỉ cần nộp một ít ‘ phí dụng ’ nhất định  quân đội sẽ bảo đảm an toàn cho nhà và tài sản riêng của anh.

Nếu đã lập lại một lần, Bạch Thất tất nhiên sẽ không ngây ngốc mà đem nhà của mình tặng cho người khác.

Cả đời này, anh không chuẩn bị trì hoãn để đi nơi khác mà trực tiếp trước chạy trụ sở an toàn mà tương lai thủ đô muốn xây dựng.

 

Chương 04: Không Gian

Đường Nhược nhìn anh lật xem giấy căn cước, bộ dáng đã thu dọn xong, nên cẩn thận mở miệng: “Anh định  cứ như vậy đi ra ngoài hả?”

Thật không cần mang theo gì ư, cảm giác không có chút nào bảo đảm, thì đi ra ngoài nhất định bị cắn chết . . . . . .

Bạch Thất ở trong phòng tìm kiếm vũ khí tiện tay, nhìn quanh khắp nơi, liền thấy Đường Nhược vẫn đi theo phía sau anh, nhưng lại không có nói thêm cái gì, đem đầu quay sang nơi khác.

Đường Nhược vẫn nhắm mắt theo đuôi đi theo anh.

Sau đó, Bạch Thất nhìn thấy đèn ngủ chân dài đặt trên mặt đất ở hai bên đầu giường, bộ phận thân đèn được chế tạo bằng kim loại. Hắn đi qua cầm lấy đèn nâng nâng lên, tiếp theo lật ngược đế đèn, đem mũ đèn … xoay cho rớt xuống, sử dụng một chút thân đèn bằng thép, cảm thấy khá tiện tay. Quay người lại, lại nhìn thấy Đường Nhược đi theo phía sau mình.

Anh nhíu nhíu mày, sau đó đưa thân đèn cho  cô: “Cầm lấy.”

Ý là có thể mang mình đi chung hả?

Đường Nhược vui mừng ở trong lòng, nhanh chóng nhận lấy thân đèn, ngoan ngoãn một chút đứng nhìn Bạch Thất lại vặn xong một … thân đèn ngủ khác: “Chúng ta, chúng ta không cần mang quần áo và đồ ăn đi à?” Mặc dù phản ứng của cô chậm, có đôi khi sẽ hơi ngơ, nhưng thật sự không phải ngu, cũng biết xã hội bây giờ hỗn loạn, nước, thức ăn, cùng quần áo đều là vật trân quý.

Bạch Thất nhìn cô một cái, thấy cô không có khóc, cũng có chút kinh ngạc, thử nghĩ xem, ba năm trước đây thời điểm mình nhìn thấy tình cảnh này, cho dù lúc ấy ở trên thuyền đã thức tỉnh dị năng rồi, nhưng dù sao cũng không có hết kinh ngạc và hoảng sợ nhanh như vậy.

Bạch Thất thu hồi ánh mắt, xé một góc của tấm chăn quấn lên thân đèn, để cho mình cầm thuận tay hơn: “Chúng ta đã không có tay để mang, có thể bảo vệ  mạng là tốt rồi, có mạng mới có những biện pháp khác.”

Đường Nhược gật đầu, nhìn cái vali quần áo ở dưới chân vẫn có chút tiếc rẻ, vali này thật lớn, bên trong trừ quần áo đắt tiền ra còn có mấy túi xách và vài đôi giầy, thậm chí còn có một cây ô xếp rất đẹp và tinh sảo.

Cô thấy Bạch Thất đang mang giày vào, cũng chọn lấy đôi dép lê thấp vừa chân mang vào.

Nhìn nhiều đồ như vậy mà phải vứt bỏ ở chỗ này, rốt cuộc có chút không muốn, Đường Nhược vịn mặt vali cảm thán một câu, “Nếu như có thể mang cái vali này theo thì tốt. . . . . .”

Sau đó, vali màu đỏ bỗng biến mất không thấy.

Đường Nhược: “. . . . . .”

Bạch Thất: “. . . . . .”

So với Đường Nhược trợn mắt há mồm, dù sao Bạch Thất cũng ở tận thế ba năm, nên trấn định rất nhiều: “Cô thức tỉnh không gian dị năng hả?”

Nhưng anh rõ ràng nhớ được, ở trong căn cứ kiếp trước khi nhìn thấy Đường Nhược thì cô không có thức tỉnh bất kỳ dị năng nào. Nếu như có dị năng, thì Đường Nhược kiếp trước cũng sẽ không nghèo túng đến bộ dáng kia.

Sau đó Bạch Thất cũng cảm thụ một chút dị năng của mình, lại phát hiện trước mắt mình còn không có bất kỳ dị năng gì.

Kiếp trước Bạch Thất có dị năng thuộc tính Băng, là khi ở trên du thuyền đã thức tỉnh. Khi đó anh ở trên du thuyền bắt đầu nóng sốt, ba ngày sau đó anh phát hiện mình có thể bắn ra Băng Tinh từ đầu ngón tay. Lúc anh vô cùng hưng phấn dự định trở lại sẽ cố gắng lợi dụng dị năng này, thì mới phát hiện thế giới đã biến dạng, mà người có dị năng cũng rất nhiều.

Đường Nhược hoàn toàn không hiểu, nhưng rất nhanh bình tĩnh lại, bởi vì trong đầu cô không ngừng tuần hoàn những chữ: bình tĩnh xem phản ứng, đây chính là thế giới không khoa học, đây có lẽ là ‘công năng đặc dị’mà chủ nhân lúc trước có. Mình không thể ra vẻ quá ngu quá khờ quá si và phản ứng dế nhũi  để cho anh ta nhìn ra mình là giả.

Cho nên cô quyết định dùng câu trả lời trăm kiểu để  ứng đối vấn đề này: “Ha hả. . . . . .”

Mình nhất định là xuyên qua đến thế giới huyễn hoặc . . . . .

Cẩn thận trong lòng hoàn toàn chịu không được a. . . . . .

Ai có thể mang bản thuyết minh ra để tôi xem một chút không. . . . . .

Làm người phàm hai mươi mấy năm, cô hoàn toàn không hiểu loại chuyện thần quái này . . . . . .

Bạch Thất nhìn bộ dáng kỳ dị của cô, từ vẻ mặt ngu si đến vẻ mặt ta hiểu ta sẽ giải thích, có chút lấy làm khó hiểu: “Không gian của cô lớn bao nhiêu?”

Đường Nhược: “Ha hả. . . . . . chắc không lớn lắm. . . . . .”

Bạch Thất: “Không lớn lắm là bao nhiêu, có thể bỏ vào bao nhiêu thứ, thời gian lưu động trong không gian tính giờ như thế nào?”

Những thứ này Bạch Thất nhất định phải hiểu rõ, dị năng không gian ở đầu thời kỳ tận thế, nhất là hiện tại, dị năng không gian rất quan trọng, bởi vì tất cả cũng chỉ mới bắt đầu, anh có thể dùng không gian của Đường Nhược mang theo đầy đủ vật chất đi đến trụ sở dàn xếp xong là tốt nhất.

Đường Nhược: “. . . . . .”

Tất cả vấn đề Đường Nhược đều không thể trả lời. Bởi vì mọi chuyện cô đều không hiểu, hết thảy không biết.

Đột nhiên, Bạch Thất bắt Đường Nhược lại, áp cô vào trên tường, “Cô là ai?”

Đường Nhược bị sợ đến thót tim, cô vùng vẫy khỏi cánh tay của người đàn ông này nhưng đẩy mãi không ra: “Anh, anh muốn làm g?.”

Giết người diệt khẩu sao?

Bạch Thất lại lập lại rõ ràng: “Cô là ai?”

Đến giờ phút này anh vẫn không có nghe được Đường Nhược gọi tên của mình lần nào, còn có mới vừa rồi từ khi nhìn thấy Zombie cho đến lúc cô hoảng sợ lại sau đó  làm bộ trấn định, cũng không phải là phản ứng bình thường.

Mặc dù sau khi tận thế, anh và Đường Nhược không có tiếp xúc bao nhiêu, nhưng dù chỉ có mấy lần gặp mặt trước tận thế, anh cũng cảm thấy tính tình thực sự của Nhị tiểu thư Đường gia không phải như thế.

Đường gia có hai đứa con gái một đứa con trai, trong đó con gái lớn và con trai út là do một người phụ nữ sinh, con gái thứ hai Đường Nhược lại do một phụ nữ khác sinh . Mà hết lần này tới lần khác người phụ nữ không sinh ra con gái lớn và con trai út lại là vợ chính mà Đường Thiệu Thiên cưới hỏi đàng hoàng, con gái lớn và con trai út đều là con riêng.

Cũng giống như rất nhiều nhà giàu đều có những vụ bê bối, mẹ Đường Nhược sau khi sinh Đường Nhược liền buông tay nhân gian, ba Đường tái giá, cưới về là người phụ nữ lúc trước giây dưa không rõ, mang theo đứa con gái lớn, sau đó lại sinh hạ con trai út. Sau khi cưới, lòng dạ của người phụ nữ này không cạn, trong mắt của người ngoài thì cưng chìu hết mực đối với Đường Nhược do vợ trước của cha Đường sinh, thậm chí là cưng chìu quá độ, chỉ cần Đường Nhược muốn, chỉ cần Đường Nhược cần, không một thứ gì mà không để cho cô lấy tới tay, đưa đến việc cô ngang ngược tùy hứng, lại cực độ thiếu hụt cảm giác an toàn.

Bạch Thất cũng không quá đồng ý chuyện đính hôn với Đường Nhược, bản thân anh không có tiếp xúc với Đường Nhược được mấy lần, nhưng tất cả trí nhớ về cô đều là bộ dáng ngang ngược càn rỡ, cuồng ngạo tự đại, nếu không phải di ngôn cuối cùng của ông nội lúc ở trên giường bệnh  chính là muốn hoàn thành hẹn ước lúc trước của hai nhà, chắc chắn Bạch Thất sẽ không thực hiện như đám hỏi chính trị này.

Kiếp trước khi Đường Nhược đào hôn, nghe nói ở trong đại học cô kết giao với một bạn trai quen biết đã lâu. Mà đời này, cô không chỉ có biết điều một chút cùng mình hoàn thành tiệc đính hôn, quan sát đến bây giờ cũng không còn thấy cô toát ra bất kỳ bộ dáng lớn lối nào mà đại tiểu thư nên có, ngược lại bộ dạng vô cùng xa lạ chỗ này.

Bạch Thất nghĩ, kiếp này mình là trọng sinh, chẳng lẽ Đường Nhược trước mắt cũng trọng sinh?

Nhưng mà, người sống lại sau khi trải qua tận thế còn có thể có ánh mắt sạch sẽ thuần khiết như vậy sao?

Đường Nhược không biết ý nghĩ giờ phút này của Bạch Thất, cô suy nghĩ một chút, nuốt một ngụm nước bọt, chú ý sắp xếp từ ngữ rồi trả lời: “Tôi, tôi là Đường Nhược.”

Bạch Thất nói: “Ừ, sau đó thì sao?”

Đường Nhược khóc không ra nước mắt, giơ giơ chiếc nhẫn đeo trên tay, chỉ chỉ chiếc nhẫn.

Tôi là vợ của anh nha, mặc dù tôi kết hôn trong lúc đần độn u mê, nhưng mà anh cũng không có thể vào lúc tôi xuyên qua ngày thứ nhất liền giết vợ diệt khẩu.

Discussion90 Comments

  • Ố ô cuối cùng thì nữ chính cũng phát hiện sự tồn tại của không gian. Cốt truyện sau này sẽ diễn biến theo kiểu đánh zoobie – nói chuyện yêu đương – thu thập vật tư ( Tất nhiên là nếu được thì thu thêm vài đàn em theo)
   Hấp dẫn quá nạ. Thanks Editor nhé ^_^

 1. Biết ngay là Đường Nhược có không gian mà, có điều nàng ấy chưa biết xài.kk. cơ mà anh nam 9 chưa thức tỉnh được dị năng nữa. Không biết 2 người này sẽ thành tổ hợp gì đây. Kk

  Tks tỷ ạk

 2. Haha. Có chương mới rồi. Bạch Thất giờ chưa có dị năng trong khi Đường Nhược lại có không gian. Vậy là Bạch Thất không thể nào bỏ Đường Nhược được rồi. Một tổ hợp trọng sinh và xuyên không sẽ gây ra chấn động gì đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. ôi tôi bắt đầu u mê với thể loại này rồi. Lạ quá! hic ;93
  Mong đọc chap tiếp của editor để giải phá cái cảm giác lạ này ;97

 4. So với thị trường truyện mạt thế kiểu nam nữ chính cùng xông lên đang khan hiếm thì truyện này rõ ràng là cơn mưa ngâu giữa mùa hè. Tình tiết truyện nhanh vừa phải. Nữ chính xuyên qua; nam chính trọng sinh; anh thông minh quyết đoán ; nữ chính thì chưa lộ rõ tính cách nhưng hy vọng ko phải tiểu bạch thỏ. Mong chờ chương sau của bạn. Many thanks.

 5. Ta cứ ngỡ là ĐN trọng sinh ai dè là xuyên qua à… hehe xuyên đụng vào thế giới tận thế mới đau chứ. Đến nơi xa lạ kiểu này lại có dị năng nhưng chẳng biết xài thì đúng là số nhọ rồi. Nhưng không sao dần dần a thất khác chỉ cách xài cho thôi mà… chỉ có điều không biết lúc nào BT mới thức tỉnh dị năng đây…
  Cảm ơn edictor nhé

 6. Chương đầu đọc thấy kì kì rồi bây giờ mới bít thì ra nữ 9 xuyên ko, chứ ko phải trọng sinh, tính ra nam 9 có năng lực à nha, chưa gì đã tìm đc điểm ko thích hợp rồi, chị nữ ko bít mình xuyên qua thế giới zmbie, thật tội, khuyên chị mau ôm đùi a nam 9 đi, nếu ko sẽ die sớm ấy, há há

 7. Đọc có chút khó hiểu.Đường nhược là như thến nào khi không nhớ quá khứ hay những biểu hiện mà Bạch thất thấy.ngày tận thế dị năng thức tỉnh…mong chờ diênbx biến kế tiếp

 8. ah, Bạch Thất này ung dung sảng khóa ghê nhỉ, như vớ được mùa , hưởng thụ hết những thứ sắp k được hưởng nhỉ. còn Đường Nhược, cô lại gặp may mắn mà gặp được cơ duyên mở ra không gian cho riêng mình, và càng may hơn nửa là gặp được tên Bạch Thất này vẫn là thanh niên tốt không bị biến chất sau tận thế. kk

 9. Cẩm Tú Nguyễn

  Xuất hiện không gian khi tận thế vừa buông xuống, vậy là ĐN có ưu thế rồi, BT là trọng sinh nên cũng nghi ngờ ĐN là người khác, cơ mà ĐN vẫn chưa bie61y sử dụng không gian thế nào đâu

 10. Phải nói là anh Thất quá may masnws, dược trọng sinh không nói, mà còn vớ được cô vợ xuyên không có không gian trữ vật. Biết ngay là cái ngọc bội của ĐƯờng Nhược có ván đề mà, không nghĩ nó lại là cái không gian tiện lợi, sống trong thời mạc thế có không gian vô cùng tiện. mà anh Thất nhạy cảm ghê, chắc có 3 năm trải qua mạc thế nên tính cảnh giác được cao hơn nên mới nghi ngờ chị Nhược. nhưng giờ có là ai thì hai nười cũng gắn kết với nhau rồi còn gì!!

 11. Đến chương này mình mới hiểu thể loại truyện 1 tý. Không biết kiếp này N9 sẽ có năng lực gì nữa, và anh N9 thật ghê, biết ĐN không phải là D9N .

 12. Cái này gọi là đang buồn ngủ mà vớ được chiếu manh a~ Nam chính của chúng ta hảo may mắn khi có 1 cô vợ sở hữu không gian tùy thân nghịch thiên như thế ~ Hảo hâm mộ nha~ ;69

 13. Hoá ra kiếp truớc ĐN và nam chính cũmg chả có dây dưa gì mấy. Mày quá, đỡ mệt cho ĐN kiếp này.
  Khống biết ngoài k gian ra thì ĐN còn dị năng gì khác k nhỉ, chắc phải có chứ mỗi k gian tuỳ thân thì hơi khó sống ở cái thời đại này, vẫn cần sức mạnh kìa

 14. Quay ngược thời gian không biết có ảnh hưởng tới dị năng không nhỉ,
  Đường tỷ có không gian rồi không biết Bạch ca có thay đổi dị năng không hay vẫn giữ nguyên Băng hệ đây
  Cảm ơn các bạn đã edit nha

 15. T thích n9 r đó. Mặc dù bị đến 1 thế giới xa lạ và có zombie nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh

 16. đọc 2 chuong này thấy ac cũng quá bình tĩnh thong dong đi, bạch thất trọng sinh đã quen với tận thế từ trước thì không nói, ngay cả đường nhược là 1 cô gái đang sóng ở 1 thế giới hoà bình rồi xuyên về thời đại bị tận thế mà cũng bình tĩnh được đến là giỏi.

 17. BT nhìn thấy ĐN ói mà không them thuong tiếc gì vây, sau này xem còn thờ ơ dc không hehe
  tội nghiệp ĐN lần đầu nhìn thấy cảnh ăn thịt người ma còn thấy BT ung dung ăn bánh ngọt =)))
  thích đẹp là đặc tính chung của phụ nữ , ai ngờ ĐN chỉ nói một câu mà lại phát hiện ra có dị năng không gian, bàn tay vàng của nữ chính là đây hehe
  thanks editor .

 18. Haha. Lợi thế của người đến sau là đây.. đọc 1 mạch ko ngừng đk ah! Nhưng vẫn nên ngoi lên comment tí để cảm ơn editor..các b edit thật hay và mượt đó! Bạch Thất trọng sinh trong khi Đường Nhược lại có không gian. Một tổ hợp trọng sinh và xuyên không sẽ gây ra chấn động gì đây ta.. hóng quá ah!

 19. Là nữ chính thì chắc chắn sẽ k yếu đuối r, chị sẽ mạnh mẽ lên từng ngày, vừa bắt đầu đã có không gian tùy thân rồi thì sẽ thuận lợi hơn rata nhiều nha, số a số hưởng rồi kakaka

 20. Nam chính có vẻ hảo lạnh lùng nha không biết vài chương nữa còn lạnh nhạt được vậy không nữa ;97
  Nữ chính nhà tôi cute quá đi mất ;31 Đã sợ còn cố tỏ ra bình tĩnh nữa

  • Hơi lạ khi thấy nam chủ chưa có dị năng nha, nhưng mà ĐN yếu đuối vậy không biết mai mốt thay đổi ra sao đây

 21. Tận thế đáng sợ nhỉ, không có nước sạch tắm rửa là thấy kinh dị rồi. Nhưng nguyên nhân vì sao tận thế, vì sao có zombie?? Những thể loại phim ảnh hay truyện về zombie mị ít có xem nên cũng không rành luôn, nhưng thắc mắc, chắc bị nhiễm virus quá. Đường Nhược có không gian tùy thân chắc là do chiếc nhẫn rồi. Nói chung vẫn còn nhiều điều thắc mắc, đọc hồi sau từ từ rõ. Thanks nhóm dịch nhé!!

 22. Chị Nhược thì ngố, anh Thât thì lạnh lùng ;17 Tại sao trọng sinh anh Thất không thức tỉnh dị năng Băng vậy? Không biết sau này anh chị có mấy loại dị năng nhỉ?

 23. Chị ngốc thế anh Bạch lại phải lo cho chị từ đầu đến đuôi, mà không gian chị ngoài công năng chứa đồ còn có tác dụng gì ko nhỉ? ;69

 24. Ui Đương Nhược là 1 con cừu ngây thơ trong trắng dễ thương quá à ( làm trái tym của bà già này cảm thấy yêu đời hơn)
  N9 trọng sinh nên lòng dạ vẫn còn nghi ngờ nhiều quá .
  ( truyện hay cho ngày đầu năm mới)

 25. ĐƯỜNG NHƯỢC có không gian dị năng rồi. May quá. Trong thời tận thế này thì dị năng càng nhiều càng an toàn. Bạch Thất không bit là có dị năng gì nhỉ. Mà Đường nhược sao có vẻ hiền lành ấy chứ. Đâu có thấy lớn lối nhỉ

 26. Nhược Nhược nhìn ngơ ngác hẩy may mà cô nàng có ko zan nhưng mà cũng ko piết sau này cô nàng có mạnh mẽ lên ko nữa nếu mà cứ ngơ ngơ vậy là có chuyện à nghen

 27. một người củng cố tài sản một người có không gian che giấu tài sản tổ hợp hợp nhau. Đường Nhược bất ngờ với thế giới này một người quá quen cảm thấy bình dị đem bao cảm giác mới. Bạch Thất có thể tò mò nhưng không thể phủ nhận đây là vợ câu trả lời hay của Nhược Nhược hý hý

 28. 2 người đúng là có tướng vợ chồng mà một người củng cố tài sản một người có không gian che giấu tài sản tổ hợp hợp nhau. đường nhược fai cố gắng làm quen vs thế giới này đi thôi nhưng mà k mọi thứ đã có n9 lo hết. rồi sẽ quen cả thôi. bắt đầu hành trình rải thức ăn cho chó và cuộc sống ở tận thế thôi.

 29. Ô có không gian nữa kìa, đoán trúng rồi. Nhược tỷ mắc cười quá, còn chỉ nhẫn để nhắc anh thân phận vợ của tỷ ấy nữa chứ.

 30. Đường Nhược ngây thơ quá, anh Bạch Thất thì có vẻ lạnh lùng, không biết hai bạn sẽ phát triển kiểu gì, tò mò quá. Mà Đường Nhược có ko gian nhưng chưa biết dùng, tình tiết này mình thấy tác giả viết khá logic, đúng theo phản ứng của mà tính cách nhân vật cần có, không như nhiều truyện, vừa có đã biết dùng ngay…

 31. Hai anh chị định ngã bài với nhau từ mới chương đầu hả?Chị có không gian thì bớt lo rồi, anh sẽ bớt muốn bỏ lại chị hơn.

 32. Ra là không gian, mình còn tưởng dị năng thuộc tính mộc chứ. Hóng không gian của chị Nhược có rì hot. Cảm ơn editor ạ :)))

 33. Ôi truyện bắt đầu thú vị rồi đây, mong DN kể hết cho nam chính, ta thích nữ chính rồi á, không biết khi nào Nam chính thích nữ chính đây.

 34. Hoá ra m vẫn đoán đúng là DN có không gian. Hy vọng Nhược tỷ nói hết cho Thất ca biết để sau này k phải che giấu gù nữa. 2 ac nhanh nhanh có tình cảm để ngọt chết mọi người ;69

 35. Haha A Nhược đáng yêu quá, ngơ ngơ dễ thương ghê. Không biết chị có định nói thật cho anh không nữa, mà chắc là k. Nhg a sẽ im ỉm biết mà làm bộ tin

 36. :)) bà Nhược bả ngáo ngơ vậy trời, tự độc thoại nội tâm các kiểu, tới lạy với bả, chả biết về sau bả có cường hơn xíu nào ko nữa, còn ông Thất 4c rồi mà thấy ổng nói cũng ko tới 10 câu, hay tớ lầm nam chính rồi.

 37. BT đường thấy ĐN của ta ngơ ngác mà khinh thường nhé ,nàng tấy rất mạnh mẽ đấy nhé đừng thấy bây giờ ngơ ngác mà khinh thời gian thì sẽ làm rõ tất cả đó.

  • Ai nha.Chị Nhược thức tỉnh dị năng trước nha.Anh Thất không bỏ chị lại được rồi .Cẩn thận sau này bị đánh cái mông nha nha .

 38. Quy tắc chung của mạt thế là nữ chính hoặc nam chính sẽ có dị năng không gian ;69 . Nhìn chị nữ chính thấy có vẻ hơi hài hài đó

 39. Biết ngay là có không gian mà, giờ hai người tranh thủ kiếm nhiều đồ ăn, nước uống nhét vào đó thì bớt lo sau này rồi, nhưng không biết không gian của Đường Nhược có thể cho người vào không nhỉ, còn có suối nước thần kỳ hoặc có thể trồng cây trong đó chẳng hạn.

 40. Ai nha.Chị Nhược thức tỉnh dị năng trước nha.Anh Thất không bỏ chị lại được rồi .Cẩn thận sau này bị đánh cái mông nha nha .

 41. Không biết tỷ ấy ăn làm chi nữa, biết ăn là sẽ ói mà vẫn cứ ăn, anh Bạch nhạy cảm ghê…

 42. Ừ. Tôi là vợ a đấy v là có 2 dị năng à, cứ nghĩ có dị năng hệ mộc cơ. Với lại c bỡ ngỡ là bth, mới thức tỉnh dị năng s hiểu đc mấy cái ý, na9 trọng sinh lại khác

 43. Bạn Nhược có không gian tùy thân ư. Làm sao mà cứ có cảm giác đại sói xám và tiểu bạch thỏ vậy ta. Đôi này chắc chắn dễ thương lắm luôn

 44. Haha chị n9 thức tỉnh dị năng trước, làm e cứ nghĩ anh n9 thức tỉnh trước không thôi. E nghĩ c sẽ thức tỉnh hai dị năng á

 45. Nữ chính đáng yêu quá hic phải làm sao để comment mà ko chửi thề??? :'(
  Lúc lên cái dấu cỏ 4 lá còn tưởng là sẽ thức tỉnh dị năng hệ mộc cơ hóa ra là không gian =))))))
  Có chút mong anh Bạch mau thức tỉnh dị năng chứ chị nhà xuất phát trước anh rồi~

 46. Vậy là kiếp trước của nam 9 và nguyên chủ cũng không có dây dưa gì nhiều,như vậy kiếp này đường nhược có yêu nhau với nam 9 cũng không có liên quan gì với nguyên chủ.

 47. Tks editor , mình thích dạng nữ chính giống Đường Nhược vậy đó, ngây ngô nhưng kiên cường, bây giờ thì Đường Nhược có không gian rồi, con đường giết zombie rải cẩu lương chuẩn bị bắt đầu

 48. Xuyên không gặp trọng sinh không biết câu truyện tiếp theo sẽ như thế nào đây.
  Nữ chính trông có vẻ hơi ngốc nhưng may mà có nam chính nếu không thì sẽ khó sống trong mạt thế
  Thanks ad vì đã dịch. ;05

 49. Tui đang đọc đến chương 357 nè, mà hông có pass. Ahuhu.
  Càng đọc càng ko dứt ra được ấy. Không được đọc hết chắc bứt rứt mà chớt mất ;69

 50. Nam chính pro gê mới 2 chương nhận ra ngay và luôn. Chị nữ chính giờ giải quyết sao đây, may không bị bỏ lại.

 51. Nam chính ăn nguyên cái bánh cưới. Ăn gì mà ít thế. Nữ chính có vẻ là người hiền lành. Có dị năng không gian nữa.

 52. Vâng và tôi lại đọc lại :)) sau khoảng thời gian bù đầu cắm đít vào cong viec ;70 thì bh quay lại thấy truyện hoàn zồi :))
  Đọc lại vẫn thấy rạo rực cả tâm hồn hihi

 53. Tội chị quá mới xuyên không đụng ngay zombie. Nam9 ăn nguyên bánh cưới nể anh thật Chị thức tỉnh dị năng không gian lun rồi

 54. Nữ chính có vẻ rất thông minh, vẫn mơ hồ chưa hiểu rõ những biết ôm đùi to nhé, không gian có vẻ liên quan đến ngọc bội thì phải

 55. Giống như ông nói gà bà nói vịt vậy đó…: 1 ng thì mơ hồ 1 ng thì hĩu rõ nhưng nc vs nhau k ăng-rơ tí nào…. cảm thấy não bị to ra khi 2ac đối thoại. Hichic

 56. không gian dị năng mà còn dùng mật khẩu để thu vào nữa, giống vừng ơi mở của ra ghê. kaka

 57. thế thì ra là bạch thất là trọng sinh còn ĐN là xuyên không à.Lúc mà nam9 ăn bánh cưới n9 há to miệng kinh ngạc hình như nam9 tưởng là n9 muốn anh ý đút cho thì phải.Còn cả đoạn nam9 đẩy n9 vào tường cứ làm mị suy nghĩ sâu xa k hà

 58. ;70 đường nhược đáng yêu quá
  Chắc tại bị bệnh suốt ít tiếp xúc với xã hội nên rất thuần khiết á

  • Nu9 đáng yêu quá. Dự là sẽ thiết lập cp ” bá đạo ôn nhu chồng× ngoan ngoãn nghe lời vợ”

 59. Phạm Phương Linh

  quả nhiên là bàn tay vàng của mẹ tác giả. không uổng cho nữ chính có hệ không gian, còn chưa kể nư chính cũng lầy lầy dễ thương nữa chứ. còn nam chính nhìn có vẻ cục tính ai dè phát ngôn câu nào là mặn câu đấy

  hố ơi ta đến đây ;38

 60. Tội nu9 mới xuyên qua mà gặp đủ thứ chuyện

  May mà còn cái không gian tùy thân chứ ko bị nam9 xem là phế vật rồi

 61. Khi đọc mạt thế luôn mong nam hoặc nữ chính có không gian để tiện mọi đường, may quá đi chị Nhược có rồi kkk…

 62. Nhược tỷ có dị năng như tui đoán mừ. Thật là quá đã. Sau này muốn cá nhân sống cũg ko lo

 63. Nữc có hơi ngốc bạch ngọt nhỉ? Cũng khá ỷ lại vô bạch thất. Nhưng có cái ko gian siêu thích của tui là đc rồi. Mau đi mua mua mua ko mất tiền thôiiiii

 64. Biết thế nào cũng có không gian mà, nhìn chị nữ chính hơi ngốc ngốc nhưng mà đúng kiểu yêu thích của mị nha. K biết không gian của tỷ được bao nhiêu nhỉ?

 65. Haha Anh Thất trọng sinh về ngày đầu đã được cô vợ trắng trẻo, xinh đẹp còn bonus thêm không gian nữa. Được hời rùi nha anh thất

 66. Lai sinh như mộng

  Ủa mà hơi khó hiểu, là nữ 9 cũng tên Đường Nhược xuyên vô cô tiểu thư Đường Nhược á? Bộ này nam 9 xuất hiện ngay từ đầu, hay đó ;69

 67. Tiểu Nguyệt Nha

  Đây đúng kiểu nữ chính bạch ngọt á, dễ thương quá đi, anh Bạch làm sao mà k để ý cho đc hahaha. Dị năng chị Đường là “trùm” rồi hí hí

 68. Trọng sinh vừa có vợ vừa có không gian còn ai bằng Thất gia đây hihi
  Tiểu Nhược vừa mạnh mẽ vừa ngốc manh a yêu quá cơ♡(> ਊ <)♡
  Thích bộ này quá đi (≧▽≦) ;70

 69. Ai ai tìm mãi mới kiếm đc truyện hay xem xem chắc chắn truyện này sẽ rất hay nha, ta đoán chị nữ chính chắc chắn là có không gian trong cái Ngọc bội kia rồi có khi không gian còn vào đc có nhà có đất có nước sau đó có cả công pháp tu tiên cũng nên há ha cảm ơn Editor nha

 70. Chị Nhược vớ được cái đùi to, mà cái không gian thể nào cũng xịn xò cho mà coi ;94 liệu trọng sinh có làm thay đổi dị năng của anh Bạch không nhể

 71. Hai anh chị dễ thương quá đi, càng đọc càng cuốn huhu. Chị Đường đc cả anh Bạch vừa có đc tùy thân ko gian, quá hời luôn

 72. Thích văn phong kiểu này quá (つ≧▽≦)つ(つ≧▽≦)つ rõ ràng chi tiết tỉ mỉ nhưng không làm cho người đọc thấy chán. Nam nữ chính cũng rất thông minh rất thực tế, không não tàn không YY

 73. Ngày tận thế có không gian là một lợi thế rất lớn luôn. Ái chà Bạch Thất này nhạy cảm ghê chưa, chưa gì đã nghi ngờ linh hồn của Đường Nhược không phải là chính chủ rồi.

 74. Nam chính hệ băng hơi lạ nha, mấy truyện khác toàn hệ lôi, hệ hoả :)))). Trọng sinh gặp conf xuyên qua chắc hay à nha . Tks editor

 75. Đườg nhược có hệ ko gian nhưg c lại ngu ngơ ko bít sd sao?’
  Bạch thất đúg là ng từg chải qa mưa tanh gió bão. Mắt nhìu ng thật nhạt bén qá

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: