Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q07- Chương 617+618

14

Chương 617: Thiên lôi dẫn đến địa hỏa

Edit: Tâm Tĩnh

Beta: Tiểu Tuyền

Lời đồn đãi như vậy đa số mọi người không tin.

Nhưng sau khi Hám Thiên Thần Quân ngang trời xuất thế, quả thực ngựa không ngừng vó đánh đông dẹp tây, không ngừng chém giết. Điều kỳ quái nhất chính là lại chạy đến phía Đông Nam Chiêm Bộ Châu  giết người! Phải biết rằng, Ẩn Lưu ở Đại Tây Nam, mà phái Cửu Tiêu ở trên biển Đông, đây chính là lộ trình cách xa nhau hơn ngàn vạn dặm. Hắn thân là người quan trọng nhất Ẩn Lưu mà lại dám dưới tình huống chiến cuộc chưa ổn định, bỏ tông phái chạy tới Đông Hải xa xôi giết người, cái này phải là cừu hận rất lớn thúc dục mới có thể thế.

Lúc này lại có người đứng ra nói sự kiện năm đó ở Kinh Đô, Hám Thiên Thần Quân ngày xưa từng ở con phố sầm uất trong kinh giết thầy trò Hàn Quỳnh tiên tử phái Cửu Tiêu. Chỉ có một tiểu đồ đệ thoát được tánh mạng. Lúc ấy rất nhiều người ở đó đều nghe được rất rõ ràng, Hám Thiên Thần Quân chính miệng nói rằng, quả thực chỉ vì Nam Minh Ly hỏa kiếm, vì một người. Hơn nữa ngày đó cũng có vô số người chính tai nghe nói hắn phát ngôn bừa bãi: “Trong hai năm, phái Cửu Tiêu tất vong, hơn nữa từ trên xuống dưới, chó gà không tha!”

Khoảng cách sự kiện kinh đô ngày ấy tới giờ, quả nhiên đã sắp đến kỳ hạn hai năm. Đây là bằng chứng có sức thuyết phục, hơn nữa sau khi lời đồn thả ra, bản thân Trường Thiên cũng không đứng ra bác bỏ tin đồn, làm như chấp nhận. Vì vậy nhất thời đủ loại giả thuyết, lời đồn đãi trải qua mấy phiên bản biến hình, rốt cục nhận định nàng – Ninh Tiểu Nhàn là yêu nữ làm hại đại lục hỗn loạn! Hám Thiên Thần Quân sủng ái quá đáng. Vì nàng không tiếc khơi mào chiến sự ở Nam Chiêm Bộ Châu, lấy sinh hồn tế trời đổi lấy nàng sống lại.

Lạy chúa, nàng cũng có một ngày được nhận định là hồng nhan họa thủy! Ninh Tiểu Nhàn khẽ há mồm, trong lòng không biết nên đắc ý hay buồn cười.

Chẳng qua nàng cũng biết, mình từ nay về sau sẽ không được bình an rồi. Tất cả sát nghiệt Trường Thiên phạm phải, nàng cũng phải cùng hắn gánh chịu. Bởi vì nàng chính là “nguyên nhân” những người này chết đi, chính là do người cho nên sinh “quả”. Cho dù tương lai Độ Kiếp, thiên đạo cũng sẽ phán định mấy chục vạn tu sĩ chết đi kia cũng bởi vì nàng dựng lên. Từ góc độ này mà nói, nàng cũng lây dính đầy tay máu tanh!

Huống chi loại sinh vật “hồng nhan họa thủy” này, cho tới bây giờ đều không sống được lâu đâu. Bất luận là Muội Hỉ, Đắc Kỷ hay Bao Tự, có một người nào được chết già? Không có nghe nói sao, mỹ nữ từ xưa như danh tướng, không thể ở trần gian đến bạc đầu.

Nội dung lời đồn đó, thật ra rất gần sát sự thật, chỉ có điều người truyền bá lời đồn thay hình đổi dạng nội dung huyết khế, biến mất bộ phận Âm Cửu U. Mà điều đó là ai thả ra, nàng và Trường Thiên trong lòng đều hiểu rõ, đơn giản là kiệt tác của Âm Cửu U. Hắn muốn Trường Thiên giống mình đứng đối lập với mọi người, muốn danh tiếng nàng đứng trên đầu sóng, thân bại danh liệt! Người này quả nhiên đánh cho gẫy bàn tính tốt.

Hạc môn chủ thấy nàng giận đến cắn răng, vội vàng nói: “Mấy năm qua, Thần Quân đại nhân cũng gia tăng bắt Âm Cửu U. Chẳng qua sau khi hồn tu lẫn vào đám người, thật sự như tiến vào đại dương mênh mông, khó tìm bóng dáng. Hơn nữa theo Ẩn Lưu giết chết tu sĩ càng ngày càng nhiều, hồn lực hắn lấy ra cũng càng ngày càng no đủ. Có một hôm Trường Thiên đại nhân vô tình gặp, sau đó giao thủ cùng Âm Cửu U, sợ rằng không phải dễ dàng.” Âm Cửu U là yêu nhân thượng cổ, trên người có thần thông vô số. Nếu hồn lực của hắn khôi phục, quả thật cực kỳ khó đối phó.

Mắt thấy Hạc môn chủ tự thuật rốt cục nói một giai đoạn, trong lòng nàng thấy phức tạp rối loạn, xoa trán nói: “Xin ngài đi trước bận rộn công việc, ta có chút mệt nhọc.”

Lão đầu nhi biết nàng cần tiêu hóa tin tức quá nhiều rung động mới vừa biết được, vội vàng cáo từ rời đi.

Ninh Tiểu Nhàn ở trong viện đi lại vài vòng vẫn cảm thấy phiền lòng bực mình. Nàng thần hồn không yên hiện tại suy nghĩ, trong đầu không nhịn được cảm thấy chóng mặt đau đầu.

Lúc Trường Thiên đi tới gặp nàng cuộn người trên giường nhìn sổ sách, áo ngủ bằng gấm hôm nay mặt trên người được chăn thuần trắng che lại, càng lộ ra sắc mặt nàng hơi có chút trắng bệch, ngay cả trên môi đều giảm hai phần huyết sắc. Lúc này đã hoàng hôn, ánh sáng ngoài cửa sổ chiếu vào kéo bóng dáng nàng rất dài, lông mi dày mà cong ở trên khuôn mặt trái xoan lưu lại ánh sáng màu bạc nhàn nhạt, thoạt nhìn vừa nhã nhặn vừa lịch sự khó được, lại có phong vị điềm đạm đáng yêu.

Thấy bóng dáng cao lớn chặn lại ánh sáng ngoài cửa chiếu vào, nàng ngẩng đầu, nhe răng cười yếu ớt: “Trở lại?”

Động tác đó, giọng điệu đó của nàng cực kỳ giống như cô vợ nhỏ chờ đợi trượng phu trở về. Trường Thiên mắt nhìn xuống nàng, không nhịn được nuốt nước miếng, gật đầu, đến gần hai bước.

Nàng nhìn hắn, khẽ hí mắt: “Hôm nay có chuyện phiền lòng?”

Giọng nói của hắn có hai phần khàn khàn: “Chưa từng.”

“Vậy thì tốt rồi.” Nàng nói xong vẫn cúi đầu xem sổ sách. Nàng không đi ra ngoài nên lười không muốn búi tóc, chỉ vén tóc đen sang một bên. Hai túm tóc đen bướng bỉnh rũ xuống rơi vào vạt áo, cùng tuyết trắng bên trong tạo thành đối lập kinh tâm động phách, lại có một chút lười biếng quyến rũ. Cô gái này mới nhìn không phải mỹ nhân xinh đẹp, song càng nhìn kĩ càng có hương vị.

“Đều đi xuống đi.” Trường Thiên quét mắt nhìn bốn phía, thị nữ và thủ vệ ngoài cửa theo lời rời đi. Hắn từ từ đi tới bên cạnh nàng, trái tim lại không tự chủ được nhảy rất nhanh.

Gần, rất gần.

Hắn đi tới bên người nàng đứng lại, từ góc độ này nhìn xuống cơ hồ có thể trông thấy cái cổ mảnh gầy mà trắng bóng của nàng, có động mạch chủ màu xanh nhạt, phảng phất giấu trong huyết quản bạch ngọc. Cô gái này còn đang mang bệnh, thân thể còn chưa khôi phục khỏe mạnh. Trường Thiên hít vào một hơi, đưa tay xoa đỉnh đầu nàng.

Kết quả khi cách tóc đen nàng còn có mấy tấc, Ninh Tiểu Nhàn đột nhiên ngẩng đầu, vươn tay nhỏ nói với hắn: “Đỡ ta đứng lên, chân ta tê rần rồi.” Trong giọng nói có hai phần yếu ớt.

Hắn đáy mắt chợt lóe, dĩ nhiên đáp: “Tốt” vươn tay ra muốn đỡ nàng.

Ninh Tiểu Nhàn cười dài nói: “Tay trái chàng khép trong tay áo, lại dấu thứ gì thú vị thế?”

Con ngươi của hắn bỗng dưng co rụt lại, tay áo bên trái vừa động, phản ứng của Ninh Tiểu Nhàn còn nhanh hơn hắn, đôi tay nhỏ và dài như ngọc giảo hoạt nắm tay phải của hắn, lập tức sức lực lớn như kìm sắt!

Sau đó, nàng đưa hắn hướng trên giường dùng sức kéo một phát, đợi khi kéo đến thân thể của hắn đi phía trước lảo đảo một cái, tay trái đã đẩy bày tay trái của hắn ra. Đồ trong tay áo bên trái tự nhiên mất mục tiêu “đinh” một tiếng bắn lên cửa sổ, lại mở ra một rãnh máu gai nhọn hoắt, trên đầu còn chớp động ánh sáng màu xanh, hiển nhiên có kịch độc!

Hắn vừa ám toán không thành cũng không hoảng loạn, tay phải trống rỗng cầm vẫy xuất ra một thanh trường kiếm sắc bén óng ánh nhắm trên cổ nàng chém. Một kiếm này nhanh mà hung ác, nếu thực sự trúng, bảo đảm đầu nàng rơi xuống đất.

Ninh Tiểu Nhàn khóe miệng khẽ hạ, ý như khinh thường, sau đó rất không thục nữ uốn gối, nhấc chân… “Phanh” một tiếng chấn động vang lên, người này bị nàng một cước đá vào trên bụng bay ngược ra ngoài hơn ba trượng!

Nàng từ trước đến giờ thần lực kinh người, lúc này tuy nhiễm bệnh nhẹ nhưng người trước mắt cũng không thể chịu đựng được. Chỗ nàng đặt chân lại được lựa chọn khéo léo, từ xương ngực trở xuống không có xương cốt bảo vệ. Cơ quan nội tạng lá lách, gan, yếu ớt bị nàng một cước đạp trúng lập tức chảy máu vỡ tan.

Người này nhưng thật ương ngạnh, hiển nhiên cả bụng hắn đều co quắt lại rồi mà vẫn kiên trì bò dậy nhào lên. Ninh Tiểu Nhàn đều có chút bội phục nghị lực của hắn.

Chẳng qua giờ phút này cũng không tới phiên nàng ra tay. Con rắn nhỏ màu vàng vẫn cuộn trên tay phải nàng giả làm vòng tay đột nhiên nhả ra rơi vào trên đầu gối nàng. Tên kia còn chưa nhào tới trước mặt, phần đuôi con rắn nhỏ ở nàng trên đùi nhẹ nhàng vung lên giống như lò xo ổn định nhắm ngay tên thích khách đang nhảy lên.

Chỉ là một con rắn mà thôi, nó làm ra động tác này nhẹ nhàng linh hoạt nói không ra lời, thật giống như thích khách trực tiếp nhào thẳng về phía nó. Thân hình của nó ở giữa không trung nhanh chóng biến thành to lớn. Đợi đến lúc quấn lên thích khách, thân rắn đã cường tráng như rắn lớn, ít nhất bằng bát to lớn rồi! Nó xuất ra bản lĩnh đặc biệt của rắn – xiết chặt. Khi người này bị xiết ánh mắt lồi ra, sắc mặt căng phồng đỏ bừng, gân xanh trên trán nhô ra, thần thông gì cũng khỏi phải nghĩ đến sử dụng.

Ninh Tiểu Nhàn nhìn thích khách ngã xuống đất, trong mắt mang theo đồng tình. Bị chân thân Ba Xà cuốn lấy, thiên hạ này người có thể chạy trốn chỉ lác đác không có mấy người, đoán chừng hắn cũng không phải một trong những người kia.

Nàng ngồi xổm bên cạnh người nàythở dài nói: “Ta với ngươi không thù không oán, tại sao muốn giết ta?” Người này đầu óc nhất định có vấn đề ah, đến bây giờ bộ dạng tình cảnh này rồi vẫn lấy diện mạo Trường Thiên đánh lừa, nhất định không chịu lộ ra hình dáng của mình. Chẳng qua sợ rằng đánh chết Trường Thiên, hắn cũng không lộ ra vẻ mặt như thế sao? Nghĩ tới đây, nàng lại mấy phần buồn cười.

Người đó cổ họng khanh khách rung động, nói không ra lời, cho nên nàng ý bảo Ba Xà buông lỏng một chút.

Con rắn lớn cuốn lấy mình khôn ngoan hơi buông lỏng, hắn từ chỗ ngực thật dài “Ách” một tiếng, làm như rốt cục hút một hơi sau đó nhìn chằm chằm nàng nói: “Ngươi yêu nữ này, người trong thiên hạ đều có thể giết!”

Ánh mắt kia cực kì oán độc. Ninh Tiểu Nhàn thấy vậy trong lòng vừa nhảy, nhíu mày nói: “Ngươi là môn phái nào hay sao?”

Hắn lập tức thật chặt im lặng.

Nàng lẩm bẩm nói: “Ừ, thủ đoạn trả thù của Trường Thiên gần đây luôn luôn kịch liệt, môn phái phía sau ngươi đại khái cũng không còn đi. Nếu không cũng sẽ không hoàn toàn không có lo lắng về sau.”

Hắn vẫn không nói lời nào, chẳng qua mồm miệng ngầm mấp máy tựa như đang đọc bí quyết.

Lại tới? Nàng thật sự chịu đủ đại chiêu cuối cùng tự bạo nguyên thần rồi! Lông mày màu đen của Ninh Tiểu Nhàn nhíu lại, không đợi nàng ra tay, đuôi nhọn Ba Xà nhếch lên như roi quất vào trên mặt người đàn ông. “Bốp” một tiếng vang thật lớn, tên đó đang đọc động  khẩu quyết tất nhiên bị cắt đứt, cùng nhau rơi xuống còn có miệng đầy răng hàm.

Hiển nhiên trên mặt đất dính máu, nàng có chút không thích, ra ngoài gọi thủ vệ tới.

Hai gã ẩn vệ kia nhìn thấy tình cảnh trong phòng thất kinh, sau đó lại lộ ra vẻ ái muội và thần sắc không đành lòng nhìn thẳng. Cho rằng lúc chủ thượng hai người hưởng thụ niềm vui khuê phòng chơi đùa quá mức. Kết quả Ninh Tiểu Nhàn đỏ mặt mắng: “Đây là thích khách biến thành, không phải là Trường Thiên! Các ngươi mau chút khiêng đi cho Đồ Tẫn xử lí!”

Hai gã ẩn vệ dò xét lẫn nhau một cái, thử nghĩ xem cũng thấy đúng. Trường Thiên đại nhân tu vi bực nào, sao có thể bị chân thân của mình trói lại không nói, còn rơi răng chảy máu đầy đất? Vừa suy nghĩ lại nghĩ mà sợ, thời điểm hai người thủ vệ lại để thích khách tiến vào hành thích! Thần Quân đại nhân mà biết rồi, bọn họ không chết cũng muốn lột một tầng da!

Lập tức hai gã thủ vệ mắt lộ hung ác khiêng người trên mặt đất đi. Về phần trên đường có thể một lần nữa cho hắn ăn thêm đau khổ gì hay không, vậy thì không biết được rồi. Chân thân Ba Xà đi trở lại, một lần nữa trở về trên tay nàng, biến thành một cái vòng tay màu vàng nhỏ nhỏ.

Thu thập tên thích khách này, Ninh Tiểu Nhàn cảm thấy không còn chút sức lực nào, đây không phải mệt mỏi trên thân thể mà là mệt mỏi đến từ sâu trong linh hồn. Tốc độ nàng chuyển biến tốt đã rất nhanh, song muốn khỏe mạnh và tẩm bổ thần hồn dù sao cần phải có thời gian. Lực lượng mới vừa súc tích thật lâu, mới có thể phát ra một kích tấn công nhanh mạnh như vậy. Nàng tựa tại trên cửa cười khổ, trước đó không lâu mới nghe Hạc môn chủ nói, rất nhiều người coi nàng là yêu nữ, đều muốn trừ bỏ thống khoái.

Mặc dù Hạc môn chủ không có nói rõ nhưng lòng nàng biết rõ: rất nhiều người đều đã cho rằng: Trường Thiên giết người như ngóe làm như vậy là để làm nàng sống lại. Chỉ cần nàng thực sự bị xóa khỏi thế gian, ma đầu kia cũng sẽ không có lý do gây sóng gió nữa. Bởi vậy luôn không ngừng có người lẻn vào Ẩn Lưu, muốn phá huỷ thân thể của nàng. Ví dụ như hai người Dương Minh Tông kia. Mà mặt khác, người mang hùng tâm chí lớn lẻn vào Ẩn Lưu với ý định hành thích đều không có một người có thể sống trở về. Điều này vô hình trung lại tăng thêm cừu hận với môn phái phía sau hắn với Ẩn Lưu.

Tất cả điều đó tự nhiên đã nằm trong kế hoạch của Âm Cửu U. Bởi vì loại cừu hận này tích lũy tới trình độ nhất định tất nhiên sẽ bộc phát. Nàng thẫn thờ nghĩ: hóa ra dù Trường Thiên thoát ra khỏi Thần Ma Ngục, bình an vui sướng nàng muốn cũng còn xa xa không hẹn đây.

Nhược Bình sau khi đi vào thấy mặt nàng sắc càng kém nên không để ý nàng phản đối vội vàng đỡ nàng lên giường nghỉ ngơi. Một đêm này nhiệt độ chợt hạ, tuyết bắt đầu rơi nhiều bay lả tả.

Nàng từ từ tỉnh dậy phát hiện mình nằm trong một lồng ngực ấm áp. Mỗi một lần hô hấp, hơi thở đàn ông của hắn quen thuộc lại dễ ngửi đều quanh quẩn chóp mũi, vung không đi, đuổi không đi.

Nàng xoay người lại, lấy cánh tay thon dài của hắn làm gối, đem chân trái trắng nõn vắt ngang đặt trên chân dài của hắn. Lúc này mới thích ý thở phào một cái, lấy khuôn mặt trơn mềm trên lồng ngực hắn cọ cọ mấy cái khiến vật liệu may mặc đều rung động.

Quả nhiên thoải mái hơn nhiều so với trong Thần Ma Ngục lạnh như băng, ít nhất ở đây có giường rộng rãi, chăn mềm mại, còn có huân hương xông vào mũi.

Hắn vừa trở về không lâu liền để quần áo nằm cùng, mặc dù lúc hắn ôm lấy nàng đã cẩn thận nhưng vẫn khiến nàng tỉnh. Đây là chuyện tốt, hiển nhiên thân thể Ninh Tiểu Nhàn khôi phục khỏe mạnh càng tốt, người cũng càng tỉnh táo.

Hắn nắm ngón tay của nàng vuốt ve thưởng thức. Ngón tay trắng nõn như cây hành tây gọt tốt, đầu ngón tay mảnh tròn, mềm mại không xương, tựa hồ dùng sức sờ sẽ vỡ nát. Nhưng nàng dùng đôi tay này đã đánh bại vô số cường địch, đổi được tự do cho hắn.

Thấp giọng ôn thuần vang lên: “Xế chiều tên thích khách kia biến thành hình dáng của ta, làm sao nàng nhận ra?”

Quả nhiên tin tức đã truyền tới chỗ của hắn. Cũng không kỳ quái, không phải trên cổ tay phải nàng treo một gian tế nhỏ sao? Nàng còn buồn ngủ nói: “Chàng cho rằng ta ngay cả chàng đều không nhận ra sao?” Giọng nói khe khẽ mềm mại còn mang hai phần khàn khàn khác với thanh thúy bình thường, câu được ngọn lửa nhỏ trong lòng hắn từng chút từng chút tràn đầy.

Hắn hơi nhấc người lên lấy tay chống trán nhìn nàng nói: “Nói một chút.” Nàng lập tức bị che phu cực kì chặt chẽ trong bóng dáng của hắn.

Trong gian phòng chỉ có một chiếc đèn minh châu, ánh sáng lờ mờ. Khuôn mặt Trường Thiên bởi vì khuất bóng mà thấy không rõ lắm, chỉ có một đôi mắt vàng rạng rỡ sáng lên. Chăn chỉ đắp đến dưới bụng hắn, từ góc độ của nàng nhìn sang còn có thể thấy thân thể phái nam thon dài mà cường tráng, đường cong, vai rộng eo hẹp.

Sắc đẹp có thể ăn được ah! Ninh Tiểu Nhàn len lén nuốt nước miếng, móng vuốt lại có một chút ngứa. Nàng đè xuống cảm giác đó, bĩu môi nói: “Từ sau khi sa vào luân hồi đài, ta tinh tường hiểu rõ làm thế nào để phân biệt Trường Thiên thiệt giả.” Nàng ở trong lòng yên lặng nói, uy áp trên người hắn quá cao, khí chất thần cảnh chỉ có đạo hạnh cao mới có thể dần dần xuất ra, người bình thường giả không đến.

Hơn nữa, thân thể của nàng nhận ra hắn. Thích khách kia đến gần nàng một trượng, nàng đã cảm thấy khó chịu, đây là giác quan thứ sáu phản ứng bản năng của nàng đối với người xa lạ.

Trong lúc nàng lâm vào ngủ say, thích khách trừ xông vào Vô Tận Hải Nhãn cũng không có biện pháp khác có thể đến gần nàng. Hiện tại nàng ở trong trung tâm rừng rậm Ba Xà tầng tầng lớp lớp bảo vệ, muốn tới gần nàng tuyệt đối không phải chuyện dễ. Người nọ giả trang thành Trường Thiên xâm nhập Ẩn Lưu ngược lại đã tính toán tốt. Quả thực chỉ có thân phận Trường Thiên là giấy thông hành và không có trở ngại nhất. Hình tượng Thần Quân uy nghiêm sâu nặng đã sớm xâm nhập lòng người, coi như thủ vệ nhiều nhất cũng chỉ vội vã nhìn hắn một cái rồi nhanh chóng cúi đầu, người nào có can đảm nhìn kỹ?

Hắn không nhanh không chậm nói: “A, phân biệt như thế nào?”

“Tuy người nọ biến ra bộ dáng của chàng, giấu diếm sát khí, cũng học khuôn mặt khối băng của chàng rất giống. . .” Nói đến mấy chữ sau, giọng nói đều có chút run lên. Người này lại ăn tay nàng, môi của hắn thật mềm, đầu lưỡi cũng rất linh hoạt, vòng quanh tay nàng đảo quanh, cảm giác vừa ngứa vừa tê dại từ trên tay chui vào trong lòng. Nàng không nhịn được nghĩ đến tối ngày hôm qua, môi lưỡi của hắn cũng linh hoạt như vậy. . .

Trên người đột nhiên có chút nóng lên, khiến nàng có chút sức mạnh lại thuận lợi rút ngón tay về. Đầu ngón tay rút khỏi ấm áp chợt gặp phải không khí lạnh như băng, đáy lòng nàng toát ra hai phần tiếc nuối nhàn nhạt.

Món đồ chơi ngậm trong miệng chạy mất, hắn cúi đầu đi tìm món đồ chơi mới, ngắm thấy áo trong nàng nghiêng một bên lộ ra hõm vai trắng nõn tinh sảo lõm vào nho nhỏ, hắn không nhịn được kề sát vào đưa lưỡi liếm nhẹ, trong miệng hàm hồ nói: “Nói tiếp.”

Hõm vai vừa tê vừa ngứa, nàng cười khanh khách hai tiếng, phản xạ có điều kiện co cổ lên, lưng cong xoay người kết quả lại chỉ kẹp khuôn mặt hắn càng chặt hơn. Động tác trong miệng hắn cũng không dừng lại, vừa liếm vừa hút, tay phải vươn ra nắm eo nhỏ của nàng để đề phòng tiểu nha đầu này lại chạy trốn.

Sâu trong thân thể, rung động kia lại bắt đầu. Nàng cố gắng nâng lên tinh thần nói: “Nhưng mà, nhưng mà mùi trên người lại không lừa được người đấy, ta, ta nhận được mùi hương của chàng. Ah. . .”

Nàng vừa mới mở miệng, lời còn lại biến thành một tiếng ngâm khẽ. Bởi vì hắn lè lưỡi cuốn vành tai nàng vào trong miệng nhẹ nhàng gặm liếm. Cảm giác mềm mại vừa tê dại lại ngọt ngào lập tức khiến thân thể phản bội nàng, vô lực hướng về phía sau tới gần, lộ ra cái cổ có đường cong như thiên nga duyên dáng. Hắn nhân cơ hội đưa môi mỏng bao phủ, từng chút từng chút xâm chiếm lãnh địa. Mỗi khi đến một chỗ đều tỉ mĩ mà ôn nhu liếm cắn nhiều lần, sau đó môi mút vào, hút tới cả người nàng đều mềm nhũn.

“Sẽ lưu lại dấu vết, ta. . . làm sao gặp người?” Nàng thở gấp nói.

“Vậy thì đừng gặp người.” Vấn đề đó đối với hắn mà nói căn bản không phải vấn đề. Miệng hắn loay hoay hết sức, mấy chữ mơ hồ không rõ hóa thành hơi nóng thở phun trên làn da nhạy cảm của nàng, kích thích khiến nàng một trận co rúm lại. Da thịt ngọc dương chi nhẵn nhụi không chịu được hắn hành hạ, quả nhiên để lại dấu hôn giống như cánh hoa hồng.

Hắn lật nàng qua đối diện với hắn, sau đó một ngụm cắn cổ họng nàng, dùng hàm răng nhẹ nhàng kìm đè khí quản nàng. Ninh Tiểu Nhàn lập tức sinh ra cảm giác nguy hiểm bị mãnh thú cắn chỗ yếu hại. Trên da thịt đều sinh ra hạt mụn thật nhỏ nhưng cùng với đó còn có cảm giác kích thích mãnh liệt khiến nàng nức nở một tiếng, thân thể đều xụi lơ.

So với hắn, nàng nhỏ như vậy, thơm như vậy, mềm như vậy, yên lặng cuộn trong ngực hắn, ngay cả ánh mắt cũng không dám mở ra, bộ dáng thỏa phạt ngoan ngoãn như vậy lại khiến hắn. . . càng muốn hung hăng khi dễ nàng.

Xét thấy nha đầu này gần đây luôn luôn có thói quen lâm trận bỏ chạy, hành động kế tiếp của hắn chính là đè người lên. Hai thân thể chặt chẽ đan xen một chỗ, trời đất tạo nên, chặt chẽ hợp lại không khe hở. Nàng thật sự mềm mại tới kinh người, hắn thoải mái rên một tiếng. Nha đầu phía dưới bất mãn nói thầm một tiếng: “Thật nặng”.

Trường Thiên cúi đầu cười một tiếng, nâng nửa người lên chiếm lấy môi của nàng, mút mút cánh môi thơm tho. Đầu lưỡi bắt chước trong chốc lát tiến hành động tác rút ra đâm vào, nhiều lần tiến vào cặp môi đỏ mọng của nàng, rước lấy nàng khó nhịn hừ hừ. Miệng nàng bị ngăn, giọng nói lại mềm mại ôn nhu uyển chuyển hết sức chọc người mơ màng. Trên tay hắn cũng không nhàn rỗi, quần áo vướng bận trên người nàng hai ba hơi thở đã bị lột toàn bộ.

Nàng một đầu tóc đen toàn bộ xõa trên gối càng nổi bật lên da thịt như ngọc, nhỏ đến lỗ chân lông đều tìm khắp nơi không thấy. Xương quai xanh tinh sảo hoàn mỹ, đẫy đà trước ngực đã ngạo nghễ ưỡn lên, đường cong thu vào chỗ eo, mảnh phía dưới kinh tâm động phách, tựa hồ một tay hắn có thể bẻ gãy nàng.

Xuống chút nữa chính là cỏ thơm như đệm chặn lại, một nơi hắn hướng tới nhất.

Những thứ này tất cả đều thuộc về hắn, hắn muốn đánh lên dấu ấn của mình. Nơi này không phải là Thần Ma Ngục, hôm nay hắn muốn nàng không chỗ có thể trốn.

Thân thể đột nhiên trần truồng khiến Ninh Tiểu Nhàn kinh hãi thở gấp một tiếng, bán cầu tuyết trắng thoáng kịch liệt phập phồng ở trên lồng ngực hắn nhẹ nhàng đẩy. Trên người Trường Thiên một trận sốt nóng, xòe bàn tay ra che mềm mại trước ngực nàng từ từ xoa nắn. Đồng hành lâu như vậy, hắn biết rõ quả cầu bằng ngọc lớn nhỏ vừa vặn, hình dáng hoàn mỹ, hơn nữa phản ứng thành thực. Giờ phút này dưới dự trêu chọc của hắn bất khuất đứng lên khiến hắn một tay không thể nắm giữ, đầu quả dây tây đứng thẳng đâm vào lòng bàn tay của hắn.

Hắn dừng lại động tác gặm hút xương quai xanh, chuyên tâm dùng ngón tay vê nắn gẩy trêu chọc anh đào trước ngực nàng. Sau đó yên lặng nhìn nàng nhíu lại đôi mi thanh tú than nhẹ. Nàng bị đùa nghịch tới gân cốt mềm yếu đang muốn nói tiếng “Thật thoải mái”. Nhưng mở mắt thấy hắn hết sức chăm chú nhìn chằm chằm nàng, ánh sáng màu vàng trong mắt u ám xuống lập tức làm nàng sợ sửa lại miệng: “Không. . . Không được.”

Không được? Hắn hận nhất nghe thấy hai chữ đó rồi! Trường Thiên nhướng lông mày dài, bứt lên sát khí nhàn nhạt cúi người một ngụm cắn lấy eo nhỏ của nàng. “A!” Nàng thét chói tai lập tức cả người đều kéo căng buộc chặt ra sức giãy dụa, dưới dự áp chế của hắn làm sao có thể nhúc nhích được tí nào? Ngang hông truyền đến cảm giác đáng sợ hắn đang răng gặm lưỡi liếm, tê dại bứt rứt, xương cốt yếu mềm. Kí ức đen tối lần trước hắn chọc ghẹo nàng tất cả cuốn tới, nàng không tự chủ được cố gắng tránh thoát nhưng không qua mười mấy hơi thở đã lâm vào trạng thái mê loạn, không nhúc nhích.

Cảm thụ được sự run rẩy nàng không thể ức chế, hắn quả thật vẫn không có nhẫn tâm tiếp tục chòng ghẹo nàng, buông tha xâm lược eo nhỏ nàng, thấp giọng hỏi: “Còn muốn hay không hả?”

Nàng ánh mắt mê ly, trên mặt đỏ đến mức muốn nhỏ ra máu. Câu trả lời xấu hổ như vậy, làm cho nàng nói ra khỏi miệng như thế nào? Nhưng Trường Thiên lại thị uy tính ở nàng ngang hông véo nhẹ một cái, nàng sợ hết hồn liên tục không ngừng kêu: “Muốn!”

Quyết đoán và chân thành trong giọng nói khiến nàng hận không được trên giường nứt ra một cái động lớn để mình té xuống. Trường Thiên đang liếm phần bụng trắng như tuyết bằng phẳng của nàng không nhịn nở nụ cười, đưa lưỡi dò vào hình dáng cái rốn xinh đẹp thơm ngon chậm rãi quấy chơi đùa, làm nàng khó nhịn được giãy dụa vòng eo tránh ra nhưng không thể tránh khỏi, ngược lại khiến cảm giác khác thường càng thêm sâu sắc.

Nụ hôn của hắn lén lút xuống phía dưới, xuống phía dưới. Ninh Tiểu Nhàn cúi đầu thở hổn hển hai tiếng, cảnh giác khép hai chân thon dài lại. Nhưng hắn lại đưa tay từ bắp đùi từ từ đi lên khẽ vuốt, rất nhanh trượt vào trong hai chân. . .

Đang chọc ghẹo nàng xương mềm gân yếu, Trường Thiên đột nhiên ngẩng đầu tinh tế phân biệt một chút tiếp theo nghiến răng nghiến lợi nói : “Có để yên hay không hả?” Dùng linh giác hắn đã phát hiện có người đi về phía này.

Liên tiếp ba lần bị cắt đứt chuyện tốt, ông ba phải cũng muốn nổi giận, huống chi là hắn? Trong mắt Trường Thiên ác độc chớp lóe, đang do dự giữa nghỉ và làm, tiếp tục ăn sống nàng hay tương lai đem người xé thành mảnh nhỏ, cuối cùng vẫn lựa chọn khuất phục dục vọng của mình.

Thân thể nam nhân cường tráng che trên người đột nhiên rút ra, ấm áp cũng theo đó rời đi. Ninh Tiểu Nhàn không hiểu mở mắt thấy hắn tiện tay túm một cái áo choàng đỏ rực bao kín thân thể trần truồng của nàng rồi ôm vào trong ngực.

Tiếp theo, hai người biến mất tại chỗ.

Qua hai mươi hơi thở, ngoài cửa quả nhiên vang lên tiếng thủ vệ lắp bắp nói: “Thần Quân đại nhân, Đông Bắc tuyến có cấp báo! Xin, xin ngài định đoạt.” Hắn ôm quyết tâm hẳn phải chết tới đây, kết quả nghe không được trả lời đành phải chờ đợi lo lắng hỏi mấy câu.

Minh châu đèn ấm, trong chăn vẫn còn nhiệt độ, củi trong lò sưởi trong tường vẫn vang lên tiếng bùm bùm, trong phòng cũng đã không có một bóng người.

Bọn họ đây là. . . chạy trốn khỏi chỗ ở của mình? Ninh Tiểu Nhàn cuộn trong ngực Trường Thiên, từ dưới nhìn lên khuôn mặt của hắn, cùng với tuyết rơi trên trời không ngừng bay xuống.

Sắc mặt của hắn thật sự khó coi, tuy nói mặt không chút thay đổi, nhưng cằm co lại sít chặt. Nàng cũng có thể cảm giác được cơ bắp cả người hắn căng cứng, cứng rắn như nham thạch. Nhưng không hiểu sao nàng lại muốn cười ah? Ninh Tiểu Nhàn liều mạng nghiêm mặt. Nếu hiện tại dám cười ra nửa tiếng, người đàn ông trước mắt đang ham muốn lại không được thỏa mãn sẽ liều chết thu thập nàng.

Giống như cảm ứng được nụ cười của nàng, Trường Thiên cúi đầu liếc nàng một cái, hai cánh tay ôm lấy nàng thắt càng chặc hơn khiến cho nàng căn bản không cách nào nhúc nhích.

Đây là cảnh cáo.

Nàng trông thấy ánh mắt chính là như thế nào ah? Bên trong ánh mắt màu vàng dấy lên ánh lửa hừng hực, nhìn chằm chằm khiến da thịt trên mặt nàng đau nhói. Trong lòng hắn giống như có một con thú to lớn, tùy thời có thể xé nàng thành mảnh nhỏ.

Nàng bị nhìn câm như hến, thành thật co lại cuộn tròn. Ánh mắt hắn nhìn nàng trong lửa nóng còn có mấy phần thô bạo khiến lòng người sinh ra sợ. Mơ hồ cảm xúc của người đàn ông này đã có chút không được bình thường, nàng vẫn nên nghe lời một chút mới tốt.

Lấy bước chân của Trường Thiên lại chạy nhanh non nửa khắc mới ngừng lại được.

Trước mắt là một sơn cốc không biết tên, có sông nhỏ quanh co. Con sông chưa kết băng, bởi vì phần cuối sông là một thác nước không ngừng ầm vang.

Gối thơm giường ấm không ngủ, chạy tới nơi này làm chi?

Chẳng lẻ người này muốn dã hợp? Ninh Tiểu Nhàn mắt hạnh trợn tròn, thân thể không nhịn được run lên.

Trường Thiên cảm nhận được nàng run rẩy cũng không có phản ứng. Hắn chỉ đứng dưới bờ liếc nhìn nước chảy nhanh, mũi chân điểm nhẹ trực tiếp chui vào thác nước!

Tiếng vang càng phát ra khổng lồ, dòng nước xiết phô thiên cái địa đánh tới trước mặt. Song hắn mở ra tầng cương khí bao bọc nên trên người hai người tất nhiên không dính một giọt nước.

Nàng tò mò nhìn quanh, sau thác nước này lại khoảng trời riêng.

Hiện tại Trường Thiên ôm nàng đứng trong một gian thạch thất đơn sơ, trên vách đá có vết đục hiển nhiên do mạnh mẽ mở ra. Trong phòng không còn gì nữa, chỉ có một bàn đá bằng phẳng, mấy ghế đá mà thôi. Hắn đặt nàng trên bàn đá, không nói tiếng nào muốn cởi áo choàng ra.

“Nơi này?” Nàng bị dọa đến níu chặt áo choàng không chịu để cho hắn túm lấy cởi ra: “Bên trong giống như có giường. . .” Nàng mới vừa vội thoáng nhìn hình như thấy phòng trong thạch thất có một giường đá. Đơn sơ nhưng đó cũng là cái giường a!

“Không kịp nữa rồi!” Hắn cắn răng mạnh mẽ kéo áo choàng ra, làm nàng một lần nữa ở trước mặt hắn thân không mảnh vải.

Chịu đựng thêm một giây nữa, hắn sẽ nổ tung.

Bên trong thạch thất tất nhiên không có ánh đèn, vốn dĩ ánh mắt của hắn, lại có thể nhìn thấy thân thể mềm mại uyển chuyển của nàng nằm ngang trên áo choàng, chân chân chính chính là ủng tuyết thành phong, noa hương tác lộ, động lòng người tốt đẹp nói không hết.

Thân hình bạch ngọc, áo choàng lửa đỏ, sợi tóc đen như thác chảy. Ba màu trắng, hồng, đen đan xen vào làm nổi bật, nàng giống như một món điểm tâm ngon nhất bày trên thịnh yến dẫn dụ hắn ngụm lớn cắn nuốt nàng.

Ăn hết nàng! Giờ này khắc này, rốt cục không có bất kì kẻ nào nữa, mặc kệ chuyện gì có thể kéo chân sau hắn.

Ninh Tiểu Nhàn nghe tiếng thở dốc của hắn càng ngày càng ồ ồ trong lòng sợ, theo bản năng cuộn hai chân lên, hai tay che ngực lẩm bẩm nói: “Trường Thiên. . . . . .”

Lúc này làm sao hắn còn rảnh nghe nàng nói cái gì? Cánh tay dài chụp tới đã bắt được bắp chân trắng nõn nàng, túm nàng đến bên cạnh bàn, trên tay dùng sức mạnh mẽ mở hai chân nàng ra để thân thể mình lách vào. Hắn duỗi ngón tay quét một vòng trong đào nguyên cô bé dưới người, phát hiện đầy tay dính thấm ướt. Vì vậy không tiếp tục chần chờ, kéo thắt lưng của mình ra nặng nề đè trên người nàng.

Ninh Tiểu Nhàn kinh hô một tiếng, không nhịn được vươn ra hai tay chống ở lồng ngực của hắn, thân thể mềm mại bản năng vươn thẳng co về phía sau.

Đến lúc mấu chốt này, còn muốn tránh né! Trường Thiên trong mắt chợt lóe nổi giận, đột nhiên bắt được hai tay nàng, hai tay bắt chéo sau lưng đến sau lưng. Chân thân Ba Xà vẫn dừng ở cổ tay của nàng bơi tới đây hóa thành dây thừng trói chặt hai tay nàng lại!

Hắn lại đối xử với nàng như vậy! Ninh Tiểu Nhàn trừng lớn mắt, quả thực khó có thể tin.

Móng vuốt nhỏ bé của nàng không thể cản trở rồi, Trường Thiên kẹp chặt vòng eo non mịn như hành tây của nàng, kéo thân thể tuyết ngọc không thể động đậy về phía mình, sau đó thẳng lưng, dùng sức. . .

Trong tiếng thét chói tai của nàng, hắn thoải mái rên rỉ. Đã nhiều năm như vậy, hắn rốt cục đạt được ước muốn! Nhưng sảng khoái đến sau đó nói cho hắn biết, điều này còn chưa đủ, xa xa không đủ, nàng là món ngon tuyệt đỉnh, có trăm ngàn tư vị muốn đợi hắn tới bình phẩm.

Trường Thiên đêm con mồi quan trọng nhất từ lúc mình sinh ra bắt được vững vàng đính phía người, dùng hết toàn lực hướng nàng đòi lấy.

Ninh Tiểu Nhàn lại khóc đến khàn cả giọng.

Cái tên khốn khiếp nào nói, đêm đầu tiên con gái có thể hưởng thụ sung sướng? Đứng ra, bà cô bảo đảm không đánh chết ngươi!

Bên trong lồng ngực, không phải muốn mạnh mẽ nhét vào bút tâm, cái kia không thể gọi tiêu hồn đâu, chỉ có thể gọi là thảm thiết! Ai không tin, tự mình thử một chút được chứ!

Nàng trốn không ra cũng trốn không xong. Bên ngoài thác nước tiếng vang rầm rầm, vĩnh viễn không ngừng nghỉ, dễ dàng che phủ tiếng thở dốc cùng yêu kiều của nàng, che lại này một phòng xuân quang.

Trên người thật ấm áp. Nghĩ như vậy, nàng từ từ mở hai mắt ra.

Ở đây vẫn là phòng ngủ Dật Tiên Cư nàng quen thuộc, quan trọng   nhất là nàng hãm sâu trong vòng ôm người nào đó, thân thể bị hắn thật chặc cuốn lấy.

Trước mắt là một khuôn mặt tuấn tú phóng đại. Ánh vàng rực rỡ từ song cửa sổ chiếu vào, mà hai tròng mắt của hắn còn muốn sinh động và chói mắt hơn ánh mặt trời. Người đàn ông này quả nhiên không thích hợp bị nhốt trong ngục tối, chỉ có sáng sủa dưới ánh mặt trời ban ngày mới là nơi hắn thoải mái thi triển hoài bão.

Nàng nhất thời nhìn ngây người.

Trường Thiên cong môi mỏng, hướng về phía nàng lười biếng cười một tiếng: “Tỉnh?”

Gương mặt quanh năm lãnh ngạo tuyết tan, ánh sáng màu vàng trong mắt ấm áp, rực rỡ trung mang theo mấy phần sóng nước rạng rỡ liễm diễm, cơ hồ có thể khiến nàng chìm đắm đánh chết. Ninh Tiểu Nhàn nhất thời tim đập mạnh và loạn nhịp, trong đầu hiện ra một câu: vừa ngầm liếc nhìn cười vừa phải. Lời này không phải nhằm vào đàn ông mà nói, nhưng lúc này dùng để hình dung Trường Thiên lại cực kỳ thỏa đáng. Hắn cười đến đa tình như vậy, rõ ràng còn yêu nghiệt hơn Mịch La!

Nàng ngây ngốc sững sờ nhìn hắn, Trường Thiên từ trong mắt nàng thấy sự ngây thơ cùng mơ hồ mới vừa tỉnh dậy, cặp môi đỏ mọng khẽ mở ra, hiển nhiên bộ dáng có chút mê hoặc ngay lúc đó.

Bộ dáng kia, có thể thật sự đòi vui. Hắn không nhịn được cúi đầu, ở trên trán nàng, trên má, chóp mũi, trên môi đỏ mọng ấn xuống nụ hôn dầy đặc, trong lòng yên lặng đếm ngược: “Năm, bốn, ba, hai, một!” Hắn vừa yên lặng đọc xong, trong mắt Ninh Tiểu Nhàn dần dần khôi phục tỉnh táo. Lúc nha đầu này tự nhiên tỉnh dậy, đầu tiên luôn mơ hồ một chút như vậy.

Nàng trừng mắt nhìn, vô số đoạn ngắn tối hôm qua đột nhiên hiện lên trong đầu nàng, nàng nhớ lại hắn hung ác cùng chà đạp giày vò, còn có chính mình bất lực và đau đớn.

Dưới cái nhìn soi mói của Trường Thiên mặt của nàng đột nhiên đỏ như ánh bình minh, trong mắt nhanh chóng tích tụ từng tí một mảnh mờ mịt, sau đó vừa tức vừa thẹn:

“Thả ta ra!” Tay chân của nàng đều bị hắn quấn lấy, dùng sức giãy hai cái nhưng không giãy được, lại lôi kéo chỗ sâu bụng dưới. Một trận đau nhức truyền đến khiến nàng không nhịn được “A” một tiếng, thân thể không tự chủ được co lại.

Một tiếng này vừa quyến rũ vừa yếu đuối mang theo ba phần đau đớn bảy phần hờn dỗi, dù ý chí hắn cứng như bàn thạch nghe được câu đó trong lòng cũng rung động, ôm nàng ôm chặt hơn nữa, giống như hận không thể văn vê hai người làm một.

Đúng lúc này, nàng mới phát hiện hắn vẫn ở trong cơ thể nàng. Mới vừa rồi nàng thoáng giãy dụa, thứ kia lại mơ hồ có khuynh hướng phình to. Trường Thiên dán sát khuôn mặt tuấn tú vào bên má nàng, ngâm nga thở dốc nói: “Vợ yêu, nàng thật tốt.”

Cảm giác này, tên háo sắc! Nàng không dám động đành quay đầu nhắm mắt tức giận đau khổ nói: “Lấy ra!”

Trường Thiên khóe miệng khẽ cong lên, nhích tới gần bên tai nàng nói: “Vợ yêu, ta sai lầm rồi, tha thứ lần này như thế nào?”

Nàng tức giận đấy, bộ ngực phập phồng chỉ nhắm mắt không để ý tới. Tối hôm qua cái tên đáng hận này không quan tâm mặc kệ nàng  khóc cầu khẩn, chỉ liều mạng xông tới. Loại cảm giác bị xâm lược và chiếm giữ toàn diện, bây giờ còn khắc dấu trong cơ thể nàng, chỉ cần nàng nhắm mắt lại sẽ xông lên đầu.

Bên tai giọng nói thuần hậu vẫn còn tiếp tục: “Tối hôm qua tâm ma phát tác nên mới làm chuyện đó, không phải ý muốn vốn có của ta. Tiếp theo, ta nhất định sẽ khiến nàng thoải mái, được chứ?” Người này quá giở trò xấu, có chuyện không biết nói cho tốt, càng muốn rót hơi nóng vào trong lỗ tai nàng.

Lời của hắn quá ái muội, một trận yếu mềm tê dại truyền vào trong lòng giống như muốn làm tiêu tan oán trách của nàng trong vô hình. Ninh Tiểu Nhàn tránh trái tránh phải, tuy nhiên cũng tránh không thoát công kích của hắn, cuối cùng giận đến không cách nào, trừng mắt cả giận nói: “Chàng. . . Ưm . . .”

Hắn thừa dịp môi đỏ mọng nàng hơi mở mượn cơ hội đàng hoàng không khách khí gặm lên, cái linh lưỡi lách phá hàm răng đẩy vào, đầu tiên ở chung quanh dạo chơi thị sát lãnh địa, sau đó lại ngậm chặt cái lưỡi mềm non của nàng vừa mút vừa liếm, tựa hồ đây là vật ngon nhất thiên hạ.

            Chương 618: Vì hắn?

Bàn tay của hắn cũng di động trên da thịt mềm mại tinh tế của nàng, xẹt qua ngọn núi, lưu luyến thật lâu ở đỉnh núi, mới rơi xuống một vùng khe sâu bằng phẳng kia, lòng bàn tay nhẹ nhàng che phủ lên đó, thúc dục thần lực.

Nàng nhất thời cảm thấy trong bụng ấm áp dạt dào, ngay cả đau nhức kia cũng giảm bớt rất nhiều, không nhịn được khẽ rên rỉ thành tiếng. Chẳng qua âm thanh đó cũng bị hắn ngăn trong miệng, truyền đi chỉ là hai tiếng nức nở tiêu tồn.

Hôn đến tận khi cả người nàng đều biến thành màu đỏ, hắn mới buông miệng ra, vẫn chưa thỏa mãn liếm vẽ lấy viền môi nàng. Không nghĩ tới cùng nàng làm chuyện nam nữ lại có thể mang đến niềm vui thú phong phú như thế, hắn ăn tủy trong xương mới biết liếm nó cũng ngon. Sớm biết mùi vị của nàng ngon như vậy, lúc trước hắn còn nhẫn nhịn nhiệt tình cái gì chứ, sớm nuốt trọn nàng thì tốt rồi.

Thấy nàng không nhúc nhích gục ở trong ngực của hắn ngoan ngoãn như chim cút. Thân thể hắn dùng lực cọ mềm mại của nàng càng thêm thở dốc, không nhịn được lại hơi động tình.

Hắn còn chơi xấu ở trong thân thể nàng không đi. Nàng lập tức có thể cảm giác được vật kia nhanh chóng bành trướng, bị dọa sợ đến mắt hạnh trợn tròn, lắc đầu liên tục. Tối hôm qua, chính là thứ này đã khiến nàng nếm nhiều đau khổ!

Thấy nàng bị dọa sợ đến mặt trắng bệch, Trường Thiên buồn bực rên một tiếng, đẩy thân thể về phía nàng lách vào. Thấy nàng không dám động lại hơi động, hắn thương tiếc nói: “Chớ sợ, lần sau không được nàng cho phép, ta không đi vào là được.” Dù sao tối hôm qua nàng chịu rất nhiều khổ. Hắn cũng không muốn làm nàng khó chịu quá nên nhịn xuống vọng động, cắn răng chậm rãi thoái lui về phía sau.

Hắn đã ở đó ngây người một đêm bây giờ vừa rời đi, trong lòng nàng nhất thời nổi lên cảm giác hết sức kỳ quái, lại có mấy phần trống rỗng không nỡ. Đợi hoàn toàn hút ra, Ninh Tiểu Nhàn mới khẽ ngâm một tiếng, thật dài thở ra một hơi, thân thể căng thẳng cũng bình tĩnh lại.

Cho rằng như vậy hắn sẽ không biện pháp đối phó nàng sao? Ngây thơ! Trường Thiên trong bụng buồn cười, ôm lấy thân thể nàng mềm mại trong trắng đẹp đẽ, không để ý nàng phản kháng lại một phen vuốt ve an ủi, cọ sát lẫn nhau đến tận khi hai người đều thở hồng hộc, hắn mới bắt buộc mình buông nàng ra, rời giường lấy quần áo.

Đêm qua đông tuyết, hôm nay đổi lại trời trong xanh. Ánh mặt trời từ ngoài phòng chiếu vào khiến thân thể thon dài mạnh mẽ của hắn bao phủ trong một tầng ánh sáng màu vàng.

Ai nói chỉ có thân thể con gái mới đẹp nhất? Thân thể của hắn tuân thủ một cách nghiêm chỉnh định luật tỉ lệ hoàng kim, vai rộng chân dài, eo nhỏ lưng rộng. Lúc hành động mỗi một cơ bắp như được đúc bằng sắt, thật thắng được điêu khắc hoàn mỹ nhất trong tay thợ thủ công. Ồ, trước kia làm sao không có phát hiện cái mông của hắn cũng rất rất căng mềm chứ? Nàng chỉ nhìn một cái đã không thể dời ánh mắt, cho đến khi Trường Thiên xoay người lại, nàng mới nhắm chặt mắt, bên tai cũng lén lút đỏ.

Hắn nhẹ nhàng cười một tiếng, trong mắt che dấu tự đắc. Sớm biết nàng có hứng thú dạt dào với hắn nhưng lại muốn che che lấp lấp. Cho dù hắn không nói toạc ra, lấy cá tính của nha đầu này sớm muộn gì cũng không nhịn được tự mình nhào lên.

Hắn cũng biết hôm qua mình khi dễ nàng hung ác. Thân thể thần thú vốn cũng không phải cô gái bình thường có thể tiếp nhận. Tuy nàng tu  yêu pháp nhưng thân thể vẫn là kết cấu người phàm. Nếu ứng phó với đòi lấy của hắn quả thật có chút cố hết sức. Chỉ có điều thể chất nàng đặc thù, hắn từ lâu nhiều lần tính toán qua, theo lý mà nói chỉ cần hắn ôn nhu một chút sẽ không nên có vấn đề gì lớn. Chẳng qua ngay cả chính hắn cũng lường trước không tới, đêm qua lại gặp phải tâm ma.

Thật sự là chuyện kì quái, hắn tại thượng cổ chinh chiến liên tục giết người không chớp mắt. Ở trong Thần Ma Ngục lại buồn chán ngồi vài vạn năm cũng có thể chống lại bên ngoài cánh cửa tâm ma. Làm sao lại cứ trùng hợp như vậy, lần đầu tiên cùng nàng hưởng thụ cá nước thân mật, vật kia vô ý tìm tới cửa.

Tiểu ngu ngốc này lại dùng thân thể lần đầu trải qua thay hắn hóa giải tâm ma, không chịu nhiều đau khổ mới là lạ.

Mắt thấy thần sắc nàng trong mê ly lại có hai phần mệt mỏi có vẻ rất đáng thương, trong lòng Trường Thiên thương yêu, áy náy khó mà nói hết bằng lời, không nhịn được nói: “Đợi thân thể nàng chuyển biến tốt, ta dẫn nàng ra sơn mạch Ba Xà chơi một vòng, như thế nào?”

Không ngoài dự đoán của hắn, ánh mắt của nàng lập tức sáng ngời, tinh thần cũng tốt: “Chuyện này là thật?”

Xương sườn mềm của nha đầu này, hắn một mực vẫn vững vàng nắm ở trong tay. Hắn khẽ mỉm cười ấn một nụ hôn trên trán nàng: “Lời nói của ta, khi nào không là thật chứ?”

Đi ra khỏi Dật Tiên Cư, ôn nhu trên mặt hắn mới hóa thành lạnh lùng. Chiến tuyến Đông Bắc còn muốn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại đến cùng sao?

Nàng chung quy vẫn biết xấu hổ không trước mặt hắn thay quần áo. Sau khi Trường Thiên rời đi, nàng mới chậm quá ngồi dậy, sau đó phát hiện hai chuyện:

Thứ nhất, tối hôm qua hắn ở trên người nàng để lại vô số vết bầm tím cũng gieo xuống vô số dâu tây nhưng hiện tại kiểm tra thân thể lại khắp nơi tuyết trắng, không có một chút dấu vết, ngay cả nơi riêng tư bí mật sưng đỏ cũng đã tản đi. Nghĩ đến Trường Thiên thừa dịp nàng ngủ say dùng thần lực thay nàng nhất nhất loại trừ rồi. Nếu không hôm nay thật sự không thể đi ra ngoài gặp người.

Ngoài việc may mắn nàng cũng âm thầm cắn răng: không phải người này muốn chôn vùi chứng cứ phạm tội sao?

Thứ hai, nàng tự ngồi dậy, trong bụng truyền đến cảm giác kỳ quái, trừ việc đau xót căng trướng ra, lại giống như có chất lỏng ồ ồ chảy ra, lúc thất thần nàng lây dính vào chăn.

Đây là? Nàng bỗng chốc tim đập mạnh và loạn nhịp một chút. Lúc này mới nhớ tới sau khi hắn ôm nàng trở lại Dật Tiên Cư tựa hồ lại mượn cớ bắt đầu đè nàng khi dễ hai lần, sau đó mới ôm nàng nằm ngủ. Khi đó tâm ma hắn đã sớm đi nhưng vẫn hành hạ nàng đến cơ hồ muốn chết qua.

Ghê tởm ah! Nàng vừa luống cuống tay chân mà đem những thứ dơ bẩn đó xử lý sạch, lại không biết tại sao lỗ mũi ê ẩm. Ai, ngươi cái đồ vô dụng. Nàng khuyên bảo mình, ngủ cùng một người đàn ông cực phẩm đẹp trai như vậy, tính ra vẫn là nàng chiếm tiện nghi lớn ah. Tại sao nàng còn muốn khóc lên một trận?

Lúc này, ngoài cửa truyền đến tiếng cốc cốc nhẹ nhàng. Nhược Bình tới. Mặc dù Nhược Bình vẫn như bình thường trải giường chiếu xếp chăn, rót nước đưa đồ, Song không biết có phải do ảnh hưởng tâm lý hay không? Nàng cảm thấy ánh mắt thị nữ thiếp thân nhìn nàng có mấy phần vui vẻ, mấy phần cổ quái.

Nàng không muốn buồn bực ở trong phòng. Ninh Tiểu Nhàn thở dài, đổi lại qua quần áo rồi đi ra ngoài. Phía dưới có chút khó chịu, nàng cố gắng làm cho tư thế mình đi đường không lộ vẻ quái dị. Nếu cô gái người phàm thì lúc này nên nghỉ ngơi. Chỉ có điều nàng bước lên con đường tu tiên đã lâu, thần lực từ lâu trong lúc vô tình dần dần chậm rãi chữa trị thân thể của nàng, giải bớt đau đớn.

Ẩn vệ canh giữ ở ngoài vườn vội vàng tiến lên một bước nói: “Ninh đại nhân, Thần Quân đại nhân có lệnh, ngài thương thế chưa lành không nên ra cửa.”

Nàng giống như cười mà không phải cười: “Ngươi dám cản ta?” Dưới chân vẫn không ngừng đi ra bên ngoài.

Ẩn vệ mặt lộ vẻ khó xử, đi theo nàng lui hai bước, quả nhiên không dám giơ thêm một ngón tay. Ninh Tiểu Nhàn bức lui hắn cười một tiếng, từ bên cạnh hắn lách đi qua. Nhược Bình vội vàng từ trong vườn đuổi theo ra, nhìn thấy một màn này cũng không nên lên tiếng, chỉ dùng môi nhắc nhở ẩn vệ: “Nhanh đi thông báo!”

Hôm nay tâm tình nữ chủ nhân có chút không đúng, nàng mới vừa bước vào bên trong gian phòng đã ngửi thấy trên giường có ám hương lưu động, ngửi thấy lập tức muốn dụ người mặt đỏ tới mang tai. Nàng lập tức nhớ lại mới vừa rồi nhìn tư thế nữ chủ nhân đi ra Dật Tiên Cư khác với trước đây.

Nàng thiếp thân hầu hạ Ninh Tiểu Nhàn, đối với quan hệ giữa Ninh Tiểu Nhàn cùng Trường Thiên rõ ràng nhất. Xem ra, tối hôm qua đại nhân vẫn không nhịn được mà động miệng rồi. Nhược Bình cắn môi, cười trộm một tiếng.

Mấy ngày trước đây tuyết mới xuống, mặt đất bên ngoài Dật Tiên Cư đã được quét dọn sạch sẽ, trên ngọn cây còn treo móc trắng. Quả nhiên vẫn là không khí bên ngoài tươi mát hơn, Ninh Tiểu Nhàn hít một hơi thật sâu, cắn môi khẽ huýt sáo.

Âm thanh đó thính lực người thường khó nghe được, chỉ có điều tự nhiên có người có thể nghe được. Quả nhiên qua chừng non nửa khắc, trên bầu trời có bóng trắng chợt lóe bay đến. Sau đó một con chim lớn phượng linh lông trắng nhẹ nhàng bay rơi xuống đất.

Ba năm không thấy, chân thân của Thất Tử thực sự càng phát ra thần tuấn rồi. Thân cao đã gần đến hai trượng (hơn sáu thước rưỡi), lông vũ dựng thẳng lên, ở dưới ánh mặt trời rực rỡ chiếu sáng chớp lóe vầng sáng màu trắng nhàn nhạt. Nàng xem liền hiểu, tên này đã tiến vào hợp đạo hậu kỳ, sắp tới Đại viên mãn ở trong tầm tay.

Ba năm không thấy, Thất Tử được gọi về đến tất nhiên hết sức vui mừng. Cái đầu khổng lồ nhắm trên tóc, trên vai nàng không ngừng đâm cọ. Tin tức nàng tỉnh lại chúng yêu Ẩn Lưu đều đã biết, nhưng qua mấy ngày nàng chưa khỏi hẳn, người khác phái đều không được vào Dật Tiên Cư.

Ninh Tiểu Nhàn một phát bắt được cái mỏ dài của hắn thật chặt ôm vào trong ngực, khóe mắt hơi đỏ. Lần nữa gặp lại nhau phảng phất như cách một thế hệ, mới biết năm tháng quả thật vô tình.

“Thất Tử, ta rất nhớ ngươi!” Nàng hít mũi một cái, đưa tay gãi phượng linh trên đầu xinh đẹp ngay ngắn tới khi rối tung lên, uy phong Trọng Minh Điểu lập tức không còn sót lại chút gì.

Thất Tử: “. . . . . .” Nghe Trường Thiên đại nhân nói, nữ chủ nhân trước đây vẫn luôn ngủ say. Quả nhiên tỉnh lại vẫn thích náo loạn như vậy. Hắn bất đắc dĩ gập cà kheo chân dài để Ninh Tiểu Nhàn nhảy lên lưng hắn.

“Tùy tiện đi chỗ nào cũng được, ta muốn giải sầu.”

Chim trắng to lớn kêu một tiếng, vỗ cánh bay lên trời cao. Bọn họ làm bạn đã lâu, tâm linh tương thông, giờ phút này đã cảm giác được dưới lúm đồng tiền của nàng tinh thần có mấy phần bi thương. Chẳng qua bây giờ thân phận nàng đặc thù, hắn cũng không dám giống như trước tùy ý lên tiếng, chỉ có thể chở nàng ngao du bầu trời.

Bóng dáng Thất Tử phong cách lại dễ thấy được, giờ vừa lượn quanh bay lên không biết trên mặt đất có bao nhiêu ánh mắt ngó chừng nó. Chỉ có điều Ninh Tiểu Nhàn nằm ngửa trên lưng nó, thân thể mềm mại chôn trong lông vũ trên lưng rộng rãi ấm áp của nó. Cầm yêu lúc bay cũng muốn mượn dòng khí lưu để tiết kiệm sức lực, không khác nhiều so với các loại chim. Chẳng qua Thất Tử thương tiếc thân thể nàng chưa khôi phục hoàn toàn nên khởi động cương khí giúp nàng chắn khí lưu trên trời cao ở phía ngoài.

Trước mắt là bầu trời xanh thẳm một vùng như được nước rửa qua, sáng ngời không hề có đám mây nào. Nàng giơ tay lên che mắt, bên tai lại truyền đến tiếng gió lớn gào thét. Giữa thiên địa bát ngát cao xa như thế, không biết có nơi dừng chân yên ổn cho nàng và Trường Thiên hay không? Trên con đường đi về phía tây, nàng nghĩ tới chuyện dài xa nhất đơn giản chính là giúp hắn thoát khỏi vây khốn. Hiện tại hắn lại là một cự yêu thượng cổ lần nữa ngang nhiên đứng ngạo nghễ giữa thiên địa. Thế nhưng lại giống Âm Cửu U đứng ở thế đối địch với người đời. Nàng cùng hắn, sẽ có tương lai như thế nào?

Một phen suy tư trong lúc vô tình nàng tiến vào trạng thái trầm ngâm, cũng không biết Thất Tử bay bao lâu, cho đến khi hắn cẩn thận từng tí hỏi: “Thần Quân đại nhân cùng ngài không hòa thuận sao?”

“Nói bậy bạ gì đó!” Nàng dùng sức tóm một túm lông vũ mềm mại trên lưng nó.

“Ai nha, đau ah!” Thất Tử đau đến nhe răng nhếch miệng. “Ngài không cần thuật hoán hồn của Âm Cửu U cũng có thể tự tỉnh lại, đối với  Thần Quân đại nhân cùng chúng ta mà nói đều là chuyện tốt bằng trời, còn có cái gì phải phiền não?”

Nàng hơi ngẩn ra.

Thất Tử nói rất đúng và có lý. Vốn căn cứ điều ước định ra trong huyết khế: Trường Thiên phải tàn sát đủ năm mươi vạn tu sĩ, Âm Cửu U mới truyền hoán hồn thuật cho hắn. Nhưng nàng đã tỉnh trước thời gian, vô hình chung khiến Trường Thiên nắm giữ chủ động. Mặc dù còn lại  mười vạn hồn lực tu sĩ vẫn phải trả hết nhưng Trường Thiên đã có thể buông tay buông chân tới bắt Âm Cửu U, không cần tiếp tục lo ngại.

Nàng ngoài ý muốn tỉnh dậy, vô tình đã thay đổi thế cục giữa hai gã yêu quái thượng cổ, nói không chừng còn có thể ảnh hưởng bố cục toàn bộ đại lục.

Có thể lại một lần nữa tỉnh lại nên hưởng thụ thật tốt vui sướng một lần nữa có được sinh mạng mới. Hiện tại cần gì suy nghĩ thứ rất nhiều phiền não kia chứ? Ninh Tiểu Nhàn a Ninh Tiểu Nhàn, ngươi cũng quá buồn lo vô cớ rồi. Chẳng lẽ đã quên năm đó ở Hồ Điệp cốc khuyên bảo mình “Chỉ sống ở hiện tại” sao? Hơn nữa trời sập xuống, cùng lắm gánh vác cùng hắn là được, hoặc ôm hắn cùng nhau tan xương nát thịt là được. Người đều đã chết qua một lần, sống lâu một ngày cũng là chiếm nhiều tiện nghi một ngày. Nơi nào còn cần lo được lo mất như vậy?

Uổng nàng khôn khéo nhất thời, còn không bằng một con cầm yêu thiếu mưu trí nhìn thấu.

Nàng ngừng vuốt ve, phẩy rối loạn lông vũ của Thất Tử cười dài nói: “Ngươi thỉnh thoảng vẫn rất có tác dụng!”

“. . .” Thất Tử nhăn nhó đỏ mặt nói: “Khụ, Thanh Loan nhà ta thỉnh thoảng cũng nói như vậy.”

“Được rồi, tìm một chỗ đi xuống, ta muốn đi tản bộ. Thật lâu chưa đi bộ rồi.” Đây là đâu vậy? Nàng từ trên cao nhìn xuống, rất lâu mới phát hiện nơi này lại đã gần đến bên ngoài rừng rậm Ba Xà không khỏi sợ hết hồn.

Cho dù Thất Tử đạo hạnh tăng nhanh, tốc độ bay lần nữa tăng lên, từ Dật Tiên Cư bay tới nơi này cũng cần nửa ngày thời gian ah Nàng mới vừa rồi ngẩn người lâu như vậy?

Thất Tử biết ý nàng, càng bay càng thấp, cuối cùng vững vàng rơi vào một rừng mai. Hành động của hắn rất lớn rõ ràng căn bản không che dấu thân hình, yêu quái phụ cận thấy khí thế của hắn đều đã tự động né tránh, nơi nào còn dám tiến lên? Bởi vậy lúc nàng bước chậm trong rừng, trừ mấy con chim ngốc lông trắng đuôi dài còn đang xèo xèo chít chít ra, trong rừng mai càng an bình, rất có mấy phần ý nhị chim hót núi càng yên tĩnh.

Tựa như rừng nhiệt đới nguyên thủy hoang dại vậy, đều là hơn mười loại cây mọc thành bụi. Nơi này trừ hồng mai bị tuyết trắng đè tới cong cành ra, chịu ảnh hưởng của lực sinh trưởng Ba Xà, còn có các loại hoa cỏ đầu xuân như cua giải trảo liên, hồng chưởng, cây trạng nguyên,… rõ ràng trước tháng chạp đã nở. Vì vậy trong một vùng trắng thuần khiết màu đỏ cùng màu hồng phấn lốm đa lốm đốm đều chói mắt tựa như ảo mộng.

Nơi này, nàng đã tới rất nhiều lần. Bên trong kênh rạch chằng chịt ở rừng rậm Ba Xà tung hoành phát đạt có một con sông sâu sẽ đi qua nơi này. Ngày xưa nàng lần đầu tiên lẻn vào Ẩn Lưu chính là từ con sông này đi qua.

Nước sông cuồn cuộn đổ nên chưa từng kết băng. Đợi đến lúc nàng từ từ đến gần, trên mặt sông bọt nước nổ tung đột nhiên vươn ra một đầu to lớn dữ tợn. Nàng cũng không sợ, tùy ý mặc cho hai ba bọt nước vẩy trên mặt mình.

Từ sau khi thấy chân thân Trường Thiên, nàng không bao giờ thấy đầu Thương Long trước mắt to con rồi. Mặc dù nó so với lúc đầu đã mập một vòng lớn, lân phiến trở nên càng thêm ngăm đen, hiển nhiên ăn được ngủ ngon, cuộc sống trôi qua cực kỳ thoải mái.

Đầu thú lớn này rõ ràng còn nhớ rõ nàng, vừa thấy mặt đã mừng đến làm dáng con chó nhỏ, rung đùi đắc ý, quấy đến nửa nước sông ‘rầm rầm ào ào’ rung động. Nàng biết đây là đối phương mời nàng xuống sông cùng bơi dạo chơi. Chẳng qua bây giờ thân thể nàng chưa lành, vẫn không thể làm bừa như vậy, không thể làm gì khác hơn đành thấp giọng nói: “Qua ít ngày nữa tìm ngươi chơi.”

Nói xong, chân mày bỗng nhiên vừa nhíu, cổ dài của Thất Tử theo bên cạnh cũng nâng lên uốn lượn quay đầu nhìn nơi nào đó trong rừng, trong mắt tràn ngập cảnh giác.

Trong rừng chậm rãi đi ra một người, áo xám trắng trong thuần khiết, khoảng chừng không tới ba mươi tuổi, mũi to mắt sâu, tóc hơi cuốn, trong ánh mắt nhìn nàng có ba phần kích động, cấp bậc lễ nghĩa lại chu toàn, thật sâu khom người nói:

“Ngài là Ninh Tiểu Nhàn – Ninh đại nhân?”

Trong trí nhớ, hình như nàng chưa thấy quá người này. Sao đối phương có thể vừa liếc nhìn đã nhận ra nàng? Ninh Tiểu Nhàn hiếu kỳ nói: “Ngươi là vị nào? Làm sao lại nhận ra ta?”

Đây cũng là thừa nhận. Bây giờ nàng không thích giấu đầu lòi đuôi. Hơn nữa giờ rừng rậm Ba Xà chính là nhà của nàng. Ở chính trong nhà mình nhìn thấy khách lạ, có cần thiết phải giấu họ giấu tên? Đúng rồi, nơi này nhích tới gần khu cung điện chiêu đãi tân khách. Thất Tử vừa hạ xuống chỗ này, nàng rất dễ dàng gặp gỡ khách mời của Ẩn Lưu.

Người kia thấy nàng cũng không phủ nhận, rõ ràng thở phào nhẹ nhõm cười nói: “Ta là môn hạ đệ tử của Đại ty Thừa Điển Thanh Nhạc Kính Hải vương phủ, đứng hàng thứ thứ ba, ngài gọi ta Đinh Tam Nhi cũng được.” Ánh mắt của hắn ở trên người Thất Tử vừa chuyển nói tiếp: “Vị này có phải là Thất tiên sinh cực kỳ nổi danh ở Ẩn Lưu. Có thể làm cho Thất tiên sinh cam tâm tình nguyện chở trên lưng trừ Ninh đại nhân ra, thì nào có cô gái khác?” Thất Tử vốn chỉ là tên gọi mơ hồ, sau khi hắn khai ra tên tuổi, người người cũng muốn tôn xưng hắn một tiếng “Thất tiên sinh”, cách gọi này không lâu đã truyền ra.

Hóa ra là môn hạ cố nhân. Ninh Tiểu Nhàn không khỏi mỉm cười: “Phải không, phối ngẫu của Thất Tử cũng thường dùng hình người, ngươi sẽ không sợ nhận lầm?”

Người kia ho nhẹ một tiếng, chỉ đành phải lúng túng nói: “Cái này, thật ra thì tại hạ ở trong phủ có trông thấy bức họa Ninh cô nương.”

Lời này ngay cả cũng Thất Tử Đô cảm thấy quái dị. Trong Kính Hải vương phủ, tại sao có nàng bức họa? Ninh Tiểu Nhàn đè nghi vấn trong lòng nói: “Ba năm không thấy, Hoàng Phủ Minh tốt chứ?”

Đinh Ba thấp cúi đầu nói: “Hoàng Phủ thiếu gia thường xuyên treo ngài bên miệng, không dám hơi quên.”

Ninh Tiểu Nhàn đảo tròn mắt, cười dài vươn tay trước ngực mình khoa tay múa chân một chút nói: “Nhưng hắn còn thấp như vậy?” Trong ba năm nàng ngủ say, đúng lúc là thời cơ mấu chốt thiếu niên nho nhỏ phát triển vóc dáng cao lớn. Sợ rằng hiện tại chính là Hoàng Phủ Minh đứng ở trước mặt nàng, chưa chắc nàng đã nhận ra được.

“Khụ!” Khóe miệng Đinh Ba giống như khẽ giơ lên nhưng rất nhanh nén cười nói: “Thiếu gia mấy năm này biến hóa cực lớn. Nếu ngài có cơ hội nhìn thấy ngài ấy nhất định sẽ cảm thấy kinh ngạc vui mừng.” Hắn cụp mắt che dấu ánh mắt lóe lên.

Tuy cô gái trước mắt cao vút xinh đẹp đứng thẳng, từ sau khi hắn xuất hiện đã đứng lại không động. Nhưng hắn nhãn lực hơn người đã phát hiện mặc dù thân thể nàng không việc gì nhưng trong mắt thần quang mệt mỏi, hiển nhiên tổn thương trên người chưa lành. Xem ra Ẩn Lưu tuyên bố nàng mới vừa thức tỉnh quả thực không sai. Lần này trước khi hắn đến, thiếu gia đặc biệt thông báo muốn hắn cẩn thận dò thăm rốt cuộc Hám Thiên Thần Quân dấu vị Ninh cô nương này ở nơi nào? Hôm nay nàng đã tự tỉnh lại. . .

Hắn không tiếng động liếc Thất Tử bên cạnh. Nếu không có cầm yêu đạo hạnh cao thâm ở bên thì thuận tiện rồi. Nếu nơi này không phải là đại bản doanh yêu quái rừng rậm Ba Xà thì thật tốt. Bây giờ đúng lúc cô gái này thân thể suy yếu, nếu như. . . thiếu gia nhất định sẽ rất cao hứng.

Nhìn thấy Thất Tử nhìn chằm chằm hắn, Đinh Tam Nhi suy nghĩ thay đổi thật nhanh, mặt không đổi sắc nói tiếp: “Hai ngày này nghe nói ngài đã tỉnh lại, Mấy lần cầu kiến nhưng đều bị {Ngoại sự đường} từ chối nhã nhặn. Hôm nay xế chiều sẽ phải lên đường trở về Kính Hải, có thể trước khi đi được gặp lại Ninh đại nhân, thật sự niềm vui ngoài ý muốn.”

Hắn từ trong ngực móc ra một ngọc bội nói: “Hoàng Phủ thiếu gia không có ngờ tới ngài sẽ tỉnh lại nhưng ủy thác tại hạ chuyển giao lễ vật cho ngài. Mấy ngày trước đây chỉ gặp người {Ngoại sự đường}, tại hạ đang phiền não phải làm thế nào để giao vào tay người bên cạnh ngài. Giờ vừa lúc gặp được, xin ngài nhận lấy ah?” Hắn rất tự giác đưa ngọc bích cho Thất Tử.

Thất Tử duỗi mỏ ngậm trong mồm, ngọc bội đó nhìn tính chất là dương chi bạch ngọc thượng hạng. Cả bề mặt ngọc bích không chút tỳ vết nào, nắm ở trong tay còn có cảm giác ấm áp dạt dào, cầm đi Trân Bảo Hành bán ra ít nhất cũng phải sáu, bảy ngàn lượng bạc, mà ngay tại chính giữa có vài sợi chỉ đỏ như tơ như rắn uốn lượn, thoạt nhìn thê diễm còn mang theo ba phần quỷ dị.

“Đây là?” Ngọc bội mượt mà xoay chuyển ở trong tay nàng. Không biết là ngọc nhiều hấp dẫn hay bàn tay oánh nhuận của nàng hơn, Đinh Ba nhìn hai tay nhỏ nhắn tinh xảo của nàng, vội vàng rũ mắt không dám nhìn nữa.

“Bùa hộ mệnh Hoàng Phủ thiếu gia mời sư phụ ta luyện chế, bình thời đeo trên người không chỉ có thể tị độc tránh khí, mà có thể tránh khỏi huyết chú sát hại ba lần.”

Hắn vừa ngừng nói, nàng kinh ngạc nhướng mày. Rất nhiều yêu quái đều có thiên phú nguyền rủa, đây là điểm khác nhau hoàn toàn giữa bí pháp và thần thông. Sau lại có thật nhiều người thường cũng hiểu rõ đồng thời bắt chước. Một loại nguyền rủa ác độc nghiêm khắc nhất chính là huyết chú, lấy một cái giá lớn là máu tinh khiết bản thân hoặc tánh mạng để thi hành chú thuật với đối thủ. Tỷ như Hàn Quỳnh tiên tử trước khi chết đã phóng ra một loại bí thuật nguyền rủa. Nếu bị loại nguyền rủa ác độc này quấn lên rồi, đó chính là chuyện khá phiền toái. Chẳng qua lúc ấy bị Trường Thiên tiện tay giải trừ thôi.

Điểm khác nhau giữa nguyền rủa cùng thần thông bình thường là ở chỗ người phóng ra nó thường là âm thầm đả thương người, không giống thần thông làm ở ngay trước mặt, quả thực khó lòng phòng bị. Nàng không giống Trường Thiên có đạo hạnh thần cảnh trên người. Nếu thật sự có người hạ nguyền rủa đối phó nàng, tựa hồ cũng là một chuyện phiền toái. Cho nên nàng tiện tay thu hồi, mỉm cười nói: “Thứ tốt, ta rất thích, xin thay ta hướng Hoàng Phủ Minh gửi lời cám ơn.”

Đinh Ba nói: “Tựa hồ lại có tân khách đến tìm Ninh đại nhân, Đinh Ba sẽ không quấy rầy nữa.” Ánh mắt thoáng nhìn trong rừng, khom người thối lui mấy bước, lúc này mới xoay người rời đi. Có con chim trắn này thủ hộ, Ninh Tiểu Nhàn rất an toàn, không cần hắn ở bên cạnh.

Ninh Tiểu Nhàn và Thất Tử đã sớm biết trong rừng mai lại tới người nữa, lúc này trên mặt cũng không có vẻ kinh ngạc. Bị Đinh Ba vạch trần hành tung, người trong rừng sắc mặt mỉm cười đi ra, lại là hai bóng dáng thướt tha, phía sau còn đi theo một gã ẩn vệ.

Một người đi đầu, phù diện liễu mi, dung mạo tuyệt diễm được xưng tụng đại mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành. Hơn nữa đi đường như liễu đỡ gió, yêu kiều run rẩy khiến đàn ông không nhịn được muốn đưa tay đi đỡ. Ninh Tiểu Nhàn nghĩ đi có dáng vẻ như vậy chỉ sợ cả đời mình cũng không làm được. Phía sau một người mặc trang phục thị nữ, có tu vi trong người.

Đại mỹ nữ phía trước này đi tới chỗ nàng mỉm cười nói: “Ninh đại nhân mạnh khỏe.” Nàng ôn nhu cười một tiếng lập tức che dấu chút lúng túng khó xử lúc trước ở góc tường nghe trộm người ta.

Yến Linh Tuyết vừa mở miệng, Ninh Tiểu Nhàn đã biết nàng là ai. Lúc trước bị Trường Thiên ôm trong ngực, nàng ngay cả dung mạo cô gái này cũng không nhìn thấy nhưng một mực nhớ giọng nói của cô ta. Hơn nữa giọng nói của Yến Linh Tuyết nhỏ nhẹ hấp dẫn dễ nghe, cũng rất đặc biệt.

Thật sự thú vị, trước sau hai lần đều gặp cô gái này. Lần trước là nàng cố ý chuẩn bị, lệnh cho người tìm được ẩn vệ bên cạnh Yến Linh Tuyết dò thăm hành tung cô ta, biết cô gái này thích đến Hỏa Mộc cốc du ngoạn, mới quấy rầy lấy Trường Thiên ôm nàng đi đấy. Chính là vì muốn tựa vào trong ngực hắn gặp một lần Yến Linh Tuyết. Chẳng qua Trường Thiên nhìn thấu chút thủ đoạn của nàng, hơn nữa cũng không phối hợp. Nàng ngay cả Yến Linh Tuyết một mặt cũng không thấy đã bị vội vã mang đi. Lần này nha, nhưng thật sự là một cuộc gặp gỡ tình cờ.

Cho nên nàng khẽ mở môi đỏ mọng, mặt lộ vẻ không biết sững sờ: “Xin chào, cô là?” Nhưng lại nhìn ẩn vệ bên cạnh hai người.

Tên yêu vệ Lôi Vân vội vàng tiến lên một bước, khom người nói: “Đại nhân, vị này chính là Tiểu Các Chủ Thiên Lăng Các – Yến Linh Tuyết cô nương.” Hắn muốn cố gắng làm cho mình càng không có cảm giác tồn tại. Lôi Vân mơ hồ cảm giác, mình lại sắp đươc coi một hồi trò hay. Kịch vui lần trước quá ít, vừa mới đó đã kết thúc, cùng đám đồng bạn uống hai chén rượu đã nói hết rồi, cực kì không đã ghiền. Chỉ có điều lần trước Thần Quân đại nhân đang ở đấy, tính cách đại nhân từ trước đến giờ không thích dây dưa dài dòng, kết quả ôm Ninh đại nhân trực tiếp rời đi. Lần này lại là Ninh đại nhân đối diện trực tiếp với vị Tiểu Các chủ này, kích tình va chạm nha!

Thật sự ngẫm lại đều có chút kích động đây này. Cuộc sống Ẩn Lưu thật sự không thú vị cực kì đơn điệu, đang cần một chút đề tài câu chuyện bát quái tới an ủi tâm hồn tịch mịch của đông đảo yêu chúng ah.

Ninh Tiểu Nhàn nhẹ nhàng “À” một tiếng nói: “Hóa ra là Tiểu Các Chủ Thiên Lăng Các.” Nàng hướng đối phương nhẹ nhàng gật đầu, ôm quyền làm lễ ra mắt: “Ta chỉ đi ra ngoài giải sầu, giờ phải đi trở về, cảnh trí rừng mai không tệ, các ngươi từ từ du ngoạn nhé.” Đây là lời ngày đó Trường Thiên nói với Yến Linh Tuyết, nàng căn cứ dựa theo y nguyên trả lại cho đối phương.

Mắt thấy nàng vỗ vỗ cổ Trọng Minh Điểu, Thất Tử thuận theo vươn ra cánh thép chĩa xuống đất để nàng đặt chân mà lên. Yến Linh Tuyết hơi sốt ruột rồi. Mới vừa nàng đứng ở một bên quan sát một lúc lâu, cô gái này thanh tú động lòng người đứng trong rừng mai, một thân eo cao váy ngắn màu trắng nhạt càng nổi bật lên đai lưng như gọt của nàng. Chân dài ngực lớn, chỉ nhìn vóc người chính là phong lưu vô hạn. Tuy diện mạo của nàng ta không phải tuyệt mỹ, song gương mặt tinh sảo, tay chân nhỏ dài, đúng như thông linh bảo ngọc, ấm áp óng ánh nét đẹp nội tâm. Hơn nữa một đôi con ngươi đen như điểm nước sơn, trong lúc nhìn quanh tràn ngập các loại màu sắc. Nếu như xa xa nghiêng mắt liếc nhìn một cái, lại có quyến rũ uyển chuyển nói không rõ.

Yến Linh Tuyết chỉ nhìn một cái lập tức kết luận, cô gái này giống như nàng, là người sống nơi phú quý mới có thể nuông chiều ra. Đáng tiếc nàng không rõ ràng lắm, Ninh Tiểu Nhàn xuất thân người phàm, đã trải qua sinh tử bôn ba. Từ sau khi tỉnh lại ở Vô Tận Hải Nhãn, lại được Trường Thiên hết sức sủng nịch, lúc này mới có một chút quý khí bức người.

Yến Linh Tuyết nghe lời Đinh Ba mới biết được, vị trước mắt này chính là Ninh Tiểu Nhàn nàng vẫn luôn nghĩ cách muốn gặp một lần. Hôm nay nếu thả nàng ta rời đi, cô gái này ở trong trung tâm Ẩn Lưu, lấy đâu ra cơ hội tìm được nàng ta nữa?

Lập tức cô ta cũng bất chấp rất nhiều, tiến lên trước một bước nói:”Ninh trưởng lão khoan đã! Ta bởi vì chuyện khoáng sản Thiên Lăng Các lần lượt nhiều lần thương lượng đề nghị với {Ngoại sự đường}, cũng không đạt được câu trả lời chắc chắn. Nghe nói Ninh trưởng lão là đường chủ {Ngoại sự đường}, có thể giúp ta giải thích nghi hoặc hay không?” Nàng gọi ra thân phận Ninh Tiểu Nhàn ở Ẩn Lưu. Vấn đề {Ngoại sự đường}, nàng là đường chủ tự nhiên hẳn nên ra mặt giải quyết. Quả nhiên Ninh Tiểu Nhàn dừng bước, chậm rãi xoay người lại.

Trong lòng Yến Linh Tuyết không khỏi có hai phần đắc ý. Nhìn nàng là nữ lưu yếu đuối nhưng trợ giúp huynh trưởng quản lý Thiên Lăng Các đã nhiều năm, đã từng đàm phán không ít vụ làm ăn khó giải quyết.

Cô gái này thông minh hơn rất nhiều so với Kim Mãn Ý. Ninh Tiểu Nhàn lúc này mới giống như tinh tế đánh giá nàng hai mắt, mỉm cười nói: “Lần trước, tựa hồ nghe thấy Thiên Lăng Các sang năm khai thác ra khoáng vật không tính vận chuyển đi tuyến tây nam nữa mà? Nếu như thế, còn có cái gì để thương lượng?”

Nàng lúc nào nói như vậy qua? Yến Linh Tuyết chau lông mi cong đẹp mắt nói: “Ninh đại nhân lời ấy sai rồi. Hai năm qua bọn trộm cướp mọc lan tràn, chi phí Thiên Lăng các đi tuyến Tây Nam quả thật gia tăng, lại chưa từng nói muốn dừng vận chuyển!”

Ninh Tiểu Nhàn ngạc nhiên nói: “Đã vận hành bình thường chưa từng dừng lại, vậy Tiểu Các chủ còn muốn thương lượng cái gì?”

Yến Linh Tuyết lập tức cứng họng, nén giận nói: “Bên ta vừa rồi đã nói qua, chi phí vận chuyển những khoáng vật đi Tây Nam tăng nhiều. Số tiền kia không nên do Thiên Lăng Các một mình gánh chịu…”

Ninh Tiểu Nhàn gật đầu: “Tiểu Các Chủ nói rất có lý, như vậy chi phí ngoài ý muốn nguy hiểm, quả nhiên do Thiên Lăng Các một nhà tự mình gánh, thật sự không nên.”

Đối phương lại đồng ý lời của nàng, Yến Linh Tuyết ngẩn ngơ, Ninh Tiểu Nhàn đã nói tiếp: “Không bằng như vậy đi. Ẩn Lưu gần đây chiêu mộ không ít yêu chúng mới cũng cần luyện binh một chút, gặp máu một lần. Ta phái bọn họ hộ tống Tiểu Các Chủ trở về như thế nào? Nếu trên đường gặp đám cướp, trực tiếp giết đến hang ổ. Lần sau Thiên Lăng Các lại đi mấy tuyến đường này sẽ không có người nào dám đánh chủ ý rồi.”

Nhìn nàng nói không nhanh không chậm, trong lời nói lại mùi máu tươi mười phần, động một chút là muốn đi diệt tông môn, hang ổ người ta. Yến Linh Tuyết âm thầm cau mày, thầm nghĩ cái này quả nhiên là một cặp đạo lữ song tu, ngay cả thái độ coi mạng người như cỏ rác cũng giống nhau ah.

Không đúng, sao nàng có thể nào coi bọn họ như một đôi chứ? Rõ ràng Thần Quân cũng là người nàng lòng tràn ngập hâm mộ đấy. Nàng đành phải nhỏ giọng nói: “Điều này cũng không phải là không thể. Chẳng qua tông môn cướp đoạt hành tung bí hiểm, cũng không biết đi lên mấy chuyến có thể gặp gỡ được không, không cần phải làm phiền binh vệ Ẩn Lưu như thế? Gia huynh có ý tứ là tuy Ẩn Lưu hôm nay thiếu hụt khoáng vật, Thiên Lăng Các cũng không muốn bỏ đá xuống giếng. Trong vòng nửa năm vẫn theo giá tiền như năm ngoái cung ứng ba nghìn cân hỏa vân đồng, ba nghìn cân ô kim cương, chẳng qua, chẳng qua là. . .”

Ninh Tiểu Nhàn lẳng lặng nhìn nàng, cũng không nói tiếp. Yến Linh Tuyết bị nàng gạt qua một bên như vậy, không thể làm gì khác hơn tự mình nói tiếp: “Gia huynh ý tứ, Ẩn Lưu cùng Thiên Lăng các là đồng minh lâm nguy viện trợ, theo lý nên thân thiết gần hơn một bước mới phải, cho nên…” May mà nàng đã xem những lời này ở trong lòng đọc thầm vô số lần, muốn nàng một cô gái tự mình nói ra cũng có chút thẹn thùng. “Nếu có thể kết thành chuyện tốt Tần Tấn, còn lại là tất cả đều vui vẻ…”

Nàng lời còn chưa dứt, Ninh Tiểu Nhàn đã cười nói: “Hóa ra là như vậy. Không biết Tiểu Các Chủ nhìn trúng chính là vị binh sĩ tốt nào của Ẩn Lưu ta? Hắn đúng thật là có phúc khí. Nói nhanh cho ta biết, ta và Thần Quân đến làm mối là được.” Tuy mặt nàng treo nụ cười nhưng nụ cười này một chút cũng không đạt tới trong mắt nàng. Thất Tử đứng ở một bên vội vàng cúi đầu: “Nữ chủ nhân tức giận.”

Yến Linh Tuyết có chút xấu hổ. Đối phương thật sự không nghe ra ngụ ý của bản thân sao?

Nàng nhẹ nhàng ho một tiếng nói: “Ta đã từng nghe nói, Ninh tỷ tỷ cùng Thần Quân đại nhân đã từng cùng chung hoạn nạn. Tỷ tỷ đã cứu đại nhân, đại nhân tự nhiên đối xử với ngài rất tốt. Linh Tuyết tuyệt không có ý khiến hai người chia lìa. . . Chỉ là, nếu tỷ tỷ cho phép, Linh Tuyết nguyện ý theo hầu bên người tỷ tỷ, giúp Thần Quân cùng chung sáng lập nghiệp bá. . .” Càng nói về sau giọng nói nhỏ như muỗi vằn, cơ hồ không muốn nói tiếp.

“A.” Ninh Tiểu Nhàn lông mày nhỏ nhắn nhướng lên, bừng tỉnh đại ngộ nói: “Thì ra ngươi nhìn trúng chính là Trường Thiên!”

Yến Linh Tuyết đỏ mặt tía tai, thẹn thùng một mảnh, bộ dạng vẻ mặt này rơi vào trong mắt đàn ông thật sự xinh đẹp không gì sánh được. Sau đó nàng đã nghe thấy Ninh Tiểu Nhàn lời nói xoay chuyển, hỏi: “…Nếu ta không cho phép thì sao đây?”

Cô gái này lại từ chối được trực tiếp như thế? Yến Linh Tuyết sửng sốt, chỉ có điều nàng sớm có phương án trong lòng. Hiện tại êm tai nói: “Tỷ tỷ nói đùa nữa. Linh Tuyết đã sớm nghe nói, gần đây Ẩn Lưu trên Tây tuyến có chút ít cố hết sức. Quảng Thành Cung mơ hồ lại có ý định tham chiến. Nếu nó lần nữa tham chiến, sợ rằng Ẩn Lưu ứng phó càng thêm nhức đầu.”

Ninh Tiểu Nhàn mặt không chút thay đổi, đáy lòng lại lấy làm kinh hãi. Hai năm trước Quảng Thành Cung bị tổn thất nặng nề. Bây giờ còn muốn trở lại, có thể thấy được lực ảnh hưởng của Âm Cửu U đối với tiên phái này đã cực lớn rồi.

Yến Linh Tuyết nói tiếp: “Thần Quân đại nhân chính là dũng mãnh phi thường cái thế, cũng không thể có thể chịu được trước sau giáp công đánh cả hai mặt, còn có thể thong dong ứng đối. Có Thiên Lăng các tương trợ, vũ khí ẩn vệ tất nhiên không thành vấn đề. Chiến lực của Ẩn Lưu nổi tiếng thiên hạ, nếu có quân tư hùng mạnh phần thắng cũng có thể lớn hơn chút nữa. Thần Quân đại nhân vì ngài, cam nguyện đắc tội người trong thiên hạ. Tỷ tỷ nếu thương tiếc một mảnh tâm ý của Thần Quân đại nhân, nghĩ đến cũng nên nguyện ý vì ngài ấy hóa giải lo âu.”

Ninh Tiểu Nhàn rũ mắt nghe, bỗng nhiên cười nói: “Nói như vậy, chỉ cần Trường Thiên kết làm bạn lữ, Thiên Lăng các có thể tiếp tục cung cấp quặng cho Ẩn Lưu? Nếu ta đồng ý minh ước giữa Thiên Lăng Các và Trường Thiên cũng chính là thay hắn hóa giải lo âu? A đúng rồi, ngươi còn cam nguyện tôn ta làm đầu, ở chỗ này hạ thấp cúi đầu làm thiếp?”

Một câu cuối cùng nàng nói thật sự quá khó nghe. Mặc dù bề ngoài Yến Linh Tuyết nhu nhược nhưng tính tình lại quật cường, nghe vậy chỉ cảm thấy trong lòng rất uất ức, bộc phát nổi giận. Song nghĩ đến Thần Quân tuấn mỹ tao nhã ngưỡng mộ trong lòng đã lâu, hôm nay có lẽ cơ hội tốt nhất tiếp cận hắn, lại có thể cố nén cơn tức này thấp giọng nói: “Tỷ tỷ cùng Thần Quân tình cảm rất sâu, Linh Tuyết tự nhiên là nguyện ý, nguyện ý hầu hạ tôn trọng tỷ tỷ.”

Bình Nhi bên cạnh cô ta không nhịn được bắt góc tay áo cô ta nhẹ lay động hai cái. Yến Linh Tuyết rút tay về không để ý tới nàng ta. Nhẫn nhịn tức giận nhất thời lại có cái gì không chịu nổi. Chỉ cần lâu ngày nhất định có thể sinh tình. Nàng ỷ mình lớn lên đẹp mắt hơn Ninh Tiểu Nhàn, lại là mỹ nhân dịu dàng người người tán dương. Nếu Thần Quân nhận biết điểm tốt của nàng, sao có thể không càng thêm săn sóc đối với nàng? Kế sách hiện nay, chỉ có được cơ hội trước gần người hắn, mới có thể đánh hạ trái tim của hắn. Chỉ vì điều này, ăn nói khép nép một đoạn thời gian ngắn lại có cái gì quan trọng?

Ninh Tiểu Nhàn cười dài nói: “Nếu Trường Thiên nhà ta đã cùng người trong thiên hạ là địch. Như vậy Tiểu Các chủ lại vì cái gì, cam chịu tiến vào ván cờ đó?” Nếu trong mắt thế nhân, hắn là ma đầu, nàng là yêu nữ, đây chẳng lẽ không phải trời tạo một đôi, đất thiết một đôi, vừa không cần người thứ ba tới nhúng tay vào?

Yến Linh Tuyết há miệng, trên mặt từ từ hiện lên đỏ ửng, càng nổi bật lên dung nhan xinh đẹp như mỹ ngọc, nàng nhẹ nhàng nói: “Linh Tuyết ngưỡng mộ Thần Quân đại nhân, thần uy vô song, tao nhã không ai bằng. . .”

Ninh Tiểu Nhàn mỉm cười nói mỉm cười: “Chỉ vì hắn có bộ dạng túi da tốt, ngươi cam nguyện mạo hiểm gánh lấy sai trái to lớn trong thiên hạ?” Chỉ hai lần gặp mặt, nàng đã phát hiện tuy vị Tiểu Các Chủ này diện mạo tốt nhưng lòng dạ cũng sâu. Nếu nói nàng ngưỡng mộ Trường Thiên, có lẽ cũng không giả. Nhưng cô gái như vậy, sẽ chỉ vì một người đàn ông cam tâm giao ra tất cả sao?

Yến Linh Tuyết bị nàng một câu nói toạc ra, trong lòng có mấy phần tức giận. Nàng cố gắng nhẫn nhịn nữa cũng muốn tới cuối rồi, cho nên khẽ hé đôi môi đỏ mộng nói: “Ninh tỷ tỷ nói đùa, Thiên Lăng các ở phương bắc cũng là tông phái mạnh, đứng sừng sững hơn hai ngàn năm không ngã. Cùng Ẩn Lưu kết minh chính là mạnh mạnh liên thủ, có vốn liếng tư chất tiếu ngạo thiên hạ. Về công về tư, Thần Quân đại nhân đều là vị hôn phu Linh Tuyết tha thiết ước mơ đấy.”

Nàng mấy câu đã đưa câu chuyện về đề tài hai người thảo luận lúc ban đầu. Mặc dù Ninh Tiểu Nhàn không thích nàng nhưng cũng có chút bội phục. Cô gái như vậy quả nhiên có tư cách đến đây đàm phán.

Ninh Tiểu Nhàn khe khẽ thở dài nói: “Ngươi đã tới tìm ta nói chuyện, nói vậy trong lòng cũng có thành ý. Ẩn Lưu trước mắt xác thực cũng là khoáng thạch thiếu thốn. . .” trong lời nàng nói có mấy phần thẫn thờ, Yến Linh Tuyết nghe được đôi mắt đẹp tia sáng kỳ dị liên tục, còn tưởng nàng có ý buông lỏng, nào biết nàng kế tiếp lại nói:

 

Discussion14 Comments

 1. Chúc mừng TT đại ca, sau 5 lần 7 lượt ăn hụt cuối cùng đã nuốt được người đẹp vào miệng. ;69
  Nhỏ YLT này cũng có chút miệng mồm, được NTN công nhận luôn, dám mơ tưởng đến đồ của NTN thì chắc cũng chuẩn bị sẵn tinh thần rồi hi, không biết kịch hay còn có gì nữa đây! Mong chờ phút giây NTN làm cho nàng ta ức không nuốt xuống được haha
  Cám ơn các editor nhiều ;61

 2. Lần này thịt quả thực là đã đời. TT ca cuối cùng cũng thịt được TN vào tay đấy. Mỗi tội là vì tâm mà mà dày vò TN nhà ta cả đêm. Khụ khụ tội tN mà cũng thôi.
  YLT này cũng bạo dạn nhỉ, dám cùng TN đàm phán làm thiếp của TT. Nhưng nàng ta sai lầm ở chỗ là chuyện này tN có nguyện thì TT ca mới là người quyết định sau cuối, càng huống chi chắc chắn TN sẽ không bao giờ đồng ý đấy. Kiểu gì nàng này cũng sẽ bin TN nói cho xấu hổ tức giận bỏ về thôiz
  Cảm ơn các nàng đã edit nhé

 3. Ôi. Hết ngay khúc gây cấn. Trường Thiên sau bao ngày vất vả cuối cùng cũng ăn được Ninh Tiểu Nhàn rồi. Nhờ Ninh Tiểu Nhàn hóa giải tâm ma của mình luôn. Cái cô nàng Yến Linh Tuyết của Thiên Lăng các quá cuồng si Trường Thiên rồi. Nàng ta nghĩ chỉ vài ba câu nói mà muốn buộc Ninh Tiểu Nhàn chấp nhận. Ninh Tiểu Nhàn sẽ đối phó sao đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 4. Ôi cuối cùng xôi thịt cũng đã có, nhưng mà qua nhanh quá, huhu.
  Không biết món quà HPM tặng NTN có mờ ám gì k nhỉ, chắc chắn là k hại NTN nhưng mà kiểu chờ đợi thời cơ để bắt NTN lại hay sao í.
  Nụ YLT vô sỉ hết sức, mê trai thì thôi k nói, còn xen vào tc của ng ta, đợi xem NTN đáp trả như thế nào. Kkkkk

 5. Haha sau bao nhiêu lần ăn thịt hụt lần bày TT xôi thịt đầy đủ thỏa mãn. Yến Linh Tuyết mơ ước TT như vậy cũng vô pháp thôi TT là của Tiểu Nhàn thì cả đời không bao giờ có tới người thứ ba

 6. Ôi ôi tội thiên ca nửa đường bị cắt ngang kkkk, sau bao gian nan cuối cùng Thieen ca cũng có lộc ăn :)) mỗi tội miêu ta hơi ít cho các bợn tha hồ tưởng tượng :))
  Mụ Yến Linh Tuyết này nghĩ hay thật lại còn đòi cùng tỷ tỷ hầu hạ một chồng :))))
  NTN không đè bẹp mụ ta mới là lạ há há
  Dám lấy mấy cái khoáng sản vớ vẩn ra uy hiếp, đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lê, cứ nghĩ NTN dễ ăn hiếp lắm không bằng hắc hắc
  Mong chương sau, thanks editor !

 7. Mang danh yêu nữ trở thành đính ngắm của mọi người ACU thật nham hiểm cũng thật khốn nạn.cuối cùng thịt cũng đã đến miệng tuy cchỉ vài từ nắn ngủi cũng no đã đạt thành tâm nguyện của TT.Miếng ngọc Đinh ba đưa cho TN có cái gì quỷ dị nhỉ.lại còn muốn nhân cơ hợi tóm người đi nữa chứ còn cả cái hoa đào của TT nữa tự cho mình là đúng TT mới là vị hôn phu của nàng ta chọn đúng là mộng jữa ban ngày sao lại thấy ghét như ghet kim mãn ý.muốn đứng thay vị trí của TN là số chết mà câu của TN nói là gì bỏ lỡ giưa, chừng chớ chắc câu npí này sốc tận óc luôn
  Thanks editor

 8. Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng TT cũng được ăn thịt, tuy ăn thịt trong tình trạng có tâm ma quấy nhiễu những cũng đã được ăn, lần sau sẽ dễ dàng hơn. Người xưa từng nói thà làm vợ nông dân còn hơn làm thiếp nhà giàu vậy mà Yến Linh Tuyết làm ngược lại, đã vậy mà còn ham muốn TT, nói nàng yêu say đắm TT hay nói nàng ham mê quyền thế nhỉ, không biết câu sau NTN nói gì với YLT nữa, nhưng ta ko thích nàng này. Cảm ơn editor.

 9. Chúc mừng TT, chúc mừng các mem hóng thịt k bị hụt nữa, nhưng mà cứ thấy tủi thân cho TN, lần đầu của người ta mà chảng biết thương hương tiếc ngọc, k để ý đến cảm xúc của nàng gì cả :'(
  Lại cả con ả đáng ghét kia nữa, còn đứng đấy mà tưởng bở, Hóng tập sau TN xử bẹp dí con nhỏ chết bầm này đi

 10. Cuối cùng Trường Thiên cũng viên mãn cùng TN tỷ đi đến bước cuối cùng, chúc mừng chúc mừng.
  Sau khi nghe nói Hoàng Phủ Minh thấy tò mò ghê, không biết đã thay đổi đến mức nào rồi.
  Còn lại thì thấy tội cho bạn Yến Linh Tuyết rồi, cứ tưởng TN tỷ đc Trường Thiên chiều chuộng từ nhỏ mà thành ra thế này hả, đâu có dễ ăn của chị như vậy, để coi tỷ tỷ giải quyết bánh bèo này ra sao.
  Cảm ơn các bạn đã edit ạ

 11. Tiểu tam đã xuất hiện, TN chắc chắn sẽ k bỏ qua, nhưng có lẽ cái thiên lăng các bị ngó chừng rồi, k biết có cướp luôn không

 12. quá tam ba bận, k tức mới lạ =))))
  thích cách trừng trị tiểu tam của Nhàn tỷ, nhanh gọn lẹ, thẳng thắn, mạnh mẽ không lòng vòng :))
  cảm ơn editor nhiều ;31

 13. Cẩm Tú Nguyễn

  Đọc chương này mất máu nhiều quá a, TT cuối cùng cũng được như nguyện rồi nha. Mà YLT này cũng buồn cười thật, nói nàng ta là người can đảm trong tình yêu hay là vô sĩ đây, rất ghét dạng tiểu tam như vậy

 14. Thiên ca và Nhàn tỷ cuối cùng đã tu thành chính quả rồi. Chúc mừng chúc mừng ;22 Cái ả Tuyết gì kia lại còn dám tranh giành với Nhàn tỷ nữa chứ, Nhàn tỷ có bị lừa đá mới đồng ý tác hợp cho ả ta

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: