Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Nữ phụ xuyên việt 3+4

53

Star: Nữ phụ xuyên việt (3)

Edit: Trinhhaivan

Beta: Sakura

Tỉ lệ thời gian trên mạng Star và thật sự là 1: 5, nói cách khác thời gian trên mạng trôi qua 5 tiếng đồng hồ mà trong hiện tại kỳ thật vừa mới trôi qua một giờ mà thôi, Bách Hợp ở trong trò chơi luyện tập gần hai mươi giờ, nhiều lần không ngừng cũng chỉ luyện tập bài thứ nhất, toàn thân bị Lôi Điện oanh tạc thương tích đầy mình, cô đã làm được động tác thứ nhất gần như hoàn mỹ rồi, tuy nhiên vẫn chưa thể đạt tới hoàn mỹ như huấn luyện viên ảo kia, nhưng cô từ vừa mới bắt đầu từ tập một động tác bị điện giật hơn 30 lần dần dần biến thành tối đa bị điện giật 10 lần, tuy nhiên vẫn bị điện giật, nhưng bởi vì tiến bộ thần tốc cho nên Bách Hợp vẫn cảm thấy thỏa mãn.

Trong phòng học đi ra, chắc do di chứng bị điện giật nên Bách Hợp cảm giác tay run rẩy, cả người ra mồ hôi lạnh, quần áo dính chặt trên người khiến cô vô cùng khó chịu. May mà ở trường học này còn có phòng tắm rửa riêng trong phòng huấn luyện, cô vào tắm rửa một cái, nhắm mắt lại cũng không dám nhìn tới những địa phương khác trên thân thể của mình, lại càng không dám tùy ý sờ loạn, lung tung lau khô sau đó chấp nhận mặc lại quần áo cũ , lúc này mới nhớ lại những động tác thể thuật mình vừa tập trên mạng Star.

Tiến độ cứ như thế, nếu như chân tướng thể thuật là theo như truyền thuyết mỗi lần luyện một chiêu tiếp theo lại càng thêm khó khăn, cô muốn luyện hết toàn bộ 36 chiêu, nếu như dựa theo tiến độ trước mắt, chỉ sợ ít nhất mất nửa năm, mà trong đó còn phải thường xuyên luyện tập mới được. Bách Hợp lập tức liền quyết định ở trong nhà luyện tập tinh thần lực, mà trong trường học toàn bộ thời gian dùng để luyện tập thể thuật, như vậy tuy khổ một chút, nhưng ít ra sau khi Tô Phi xuyên việt tới thì thực lực của cô cao hơn thì mình có thể áp chế được Tô Phi biết rõ tình tiết cũng đi đường tắt.

Thời gian cứ vậy nhoáng một cái đã nửa năm trôi qua, Bách Hợp định nửa năm học xong 36 động tác thể thuật. Nhưng mỗi ngày cô tại trên mạng Star học một động tác thì lại dùng phương pháp mô phỏng khảo thí luyện tập. Một động tác so với một động tác càng khó khăn hơn. Cho tới bây giờ tổng cộng mới học xong 23 động tác mà thôi, tuy nói từng động tác cô học được đều đúng với khuôn mẫu, nhưng cách cô lúc trước đặt cho mình mục tiêu thực hiện 36 cái động tác còn cực xa, nhưng cũng may mấy ngày nay tới giờ thể thuật cũng không phải rèn luyện không công, tuy nói tại trên mạng Star cô luyện tập kết quả dẫn không ra được lực lượng tinh thần, hiện nay thể thuật còn dừng lại ở cấp 1, nhưng cô có động tác hoàn mỹ, chỉ cần kiên trì không ngừng luyện tập. Thể thuật thăng cấp là chuyện sớm hay muộn, mà lúc này tinh thần lực của Bách Hợp đã đạt đến cấp 4.

Toàn bộ gia tộc Hạ thị bởi vì có quyền thế lớn là do có một dị năng giả có tinh thần lực cấp 8 tọa trấn, nhưng vị dị năng giả này cũng đã 600 tuổi, lúc này tin tức Bách Hợp lên tới cấp 4 cũng không có truyền đi, nếu không toàn cả gia tộc sẽ rung chuyển, mà trong thời gian này cô dốc sức liều mạng luyện tập, thì Tô Phi trên địa cầu cũng đã xuyên không tới.

“Buổi tối hôm nay 6 giờ rưỡi, gia chủ nhà họ Tô dẫn theo tiểu thư Tô Ngọc tới chào hỏi gia chủ, gia chủ hi vọng thiếu gia cũng có thể dự họp buổi tiệc tối.” Người máy quản gia A Tam báo cáo Bách Hợp tình hình hôm nay cần phải chú ý những chuyện gì. Tô Ngọc nhà họ Tô được xưng thiên tài nghìn năm khó gặp, cô ta giống nguyên chủ đều là dị năng giả tinh thần lực trời sinh, cô ta hơn Hạ Bạch nửa tuổi, hôm nay đã là dị năng giả tinh thần lực cấp 3, ở tuổi của cô ta như vậy đã là vô cùng hiếm thấy, nhà họ Tô coi cô ta là bảo bối, cố ý muốn gả cô ta vào gia tộc Hạ thị, cũng chính bởi vì Tô Ngọc và Hạ Bạch trai tài gái sắc, luôn luôn khiến mọi người cảm thấy như là trời sinh một đôi, khiến cho Tô Phi vụng trộm thầm mến Hạ Bạch không biết khóc qua bao nhiêu lần, khi Tô Phi trên địa cầu tiến vào thân thể của cô ấy, đã tiếp nhận trí nhớ của cô ấy, từ nay về sau nương tựa theo nội dung vở kịch mà cô ta đoán ra, đã cho rằng Hạ Bạch là nam cặn bã, cho nên quyết định muốn hành hạ hắn  cho nên làm hại hắn thảm như vậy, vì muốn trả thù thay nguyên chủ.

Bách Hợp dám khẳng định ngoại trừ nhìn thấy Tô Ngọc còn có thể nhìn thấy Tô Phi nữa, không nhịn  được liền nhẹ giọng nở nụ cười: “Nhất định đến.”

Tối nay cô muốn gặp khách nên cũng không định khiến mình quá mức chật vật, bởi vậy tại trên mạng Star chỉ luyện mấy cái đông tác trước kia, dùng đau đớn làm giáo huấn, bản năng nhớ kỹ động tác thì không bị sai lầm về sau nữa, lúc này Bách Hợp mới thoát mạng Star, tắm rửa sau đó ngồi trên xe bay về nhà.

Lúc này người nhà họ Tô còn chưa tới, Bách Hợp lên lầu lại tắm rửa thay đổi thân quần áo, lúc đi tới thì thấy trong đại sảnh đã ngồi nhiều người, ngày thường cha mẹ nguyên chủ bề bộn nhiều việc công vụ nên không có ở nhà thế mà lúc này có mặt.

“Hạ Bạch, tới.” Ba Hạ nhìn Bách Hợp vẫy vẫy tay, nhìn thấy con trai cao hơn trước thì phải nên vui mừng lên tiếng: “Bác Tô của con không dễ gì tới đây chơi, con mang theo Ngọc nhi ra ngoài tùy ý đi dạo, ba có chuyện thương nghị với bác Tô.”

Tô Ngọc cũng không là lần đầu tiên gặp mặt Bách Hợp, cô ta cũng đã từng nghe nói chắc tương lại ba Tô sẽ gả cô cho Bách Hợp, bởi vậy lúc này thấy Bách Hợp thì mặt đỏ lên, nhẹ giọng đáp lại.

Bách Hợp nhìn Tô Ngọc một vòng, đúng là người đẹp, tóc dài đen nhánh buộc thành đuôi ngựa rủ xuống ở sau lưng, thoạt nhìn dí dỏm lại không mất hoạt bát đáng yêu, cô ý mặc một bộ màu trắng thắt eo, cơ thể thiếu nữ trẻ trung lại lộ ra vài phần sức hấp dẫn, tuy bây giờ Bách Hợp không phải là con gái nhưng khi thấy dáng người Tô Ngọc thì cũng ước ao, Tô Ngọc lại tưởng lầm, khuôn mặt hiện ra rặng hồng, nhẹ giọng hỏi:

“Anh Hạ, gần đây em luyện tinh thần lực có chỗ không hiểu, có thể hỏi anh được không?” Cô ấy đi theo Bách Hợp ra đại sảnh, Tô Phi đứng ở sau lưng cô tựa như U Linh do dự một chút rồi cũng đi theo.

Hai tháng trước cô phát hiện mình xuyên việt tiến vào bộ tiểu thuyết có tên là 《Star: Đại soái uy vũ 》, đã trở thành Tô Phi không được cưng chiều sau đó có kết cục không tốt. Tiếp thu trí nhớ nguyên chủ, thì trong lòng Tô Phi hơi đồng tình với nguyên chủ, trước kia cô xem quyển tiểu thuyết này thấy nhân vật Tô Phi cùng họ tên với cô cảm thấy thập phần không đáng, đồng dạng đều là con gái nhà họ Tô, thế nhưng mà nhà họ Tô lại bất công, chỉ biết là yêu thương nữ chính Tô Ngọc, ngược lại hành hạ Tô Phi, nhân vật nam chính cũng là nam cặn bã, ánh mắt vĩnh viễn chỉ biết rơi vào trên người mỹ nữ, mà sẽ không chú ý tới người  kia luôn luôn yêu thầm hắn.

Tô Phi lúc ấy vô tình đã từng nói qua một câu, nếu như cô là Tô Phi này, nhất định phải hành hạ nam cặn bã này, thuận tiện dẫm nát Tô Ngọc dưới chân, sẽ thay Tô Phi hả giận. Không ngờ tới nói nhảm vừa ra khỏi miệng, sau khi cô tỉnh dậy thì đã trở thành Tô Phi vô danh trong câu chuyện này ngoại trừ ngay từ đầu còn có chút thấp thỏm lo âu thì rất nhanh Tô Phi liền bình tĩnh lại, thấy Bách Hợp và Tô Ngọc đi đằng trước, cô cười lạnh hai tiếng, khóe miệng mấp máy, đột nhiên chạy tới chỗ Bách Hợp, thò tay muốn kéo tay áo Bách Hợp: “Anh Hạ cũng dạy em một chút đi, em cũng có nhiều chỗ không hiểu…” Tô Phi nói xong thì nhút nhát e lệ liếc nhìn Tô Ngọc, mặc dù không có nói xong, nhưng rõ ràng cho thấy ám chỉ nhà họ Tô ngày thường bạc đãi cô ta, Tô Ngọc hay bắt nạt cô ta.

Bách Hợp vô ý thức giơ cánh tay, tránh được tay Tô Phi, cau mày: “Có chuyện gì bình tĩnh nói, không nên động tay động chân.”

Cô cũng không hề khách khí với Tô Phi, nhưng sự lãnh đạm này tại trong mắt Tô Phi lại đã trở thành lãnh khốc như trong sách miêu tả mà thôi, cô ta cũng không để trong lòng, ngược lại lộ ra ánh mắt thương hại, cắn môi, bộ dạng chân tay luống cuống .

“Em về trước đi.” Sắc mặt Tô Ngọc hết sức khó coi, nhưng lại cố gắng muốn ở trước mặt Bách Hợp biểu hiện ra bộ dạng gặp chuyện tỉnh táo, nhưng Bách Hợp lại đã thấy trong mắt cô ta có tơ máu đỏ.

Tô Phi vốn mày dạn mặt dày cùng tới vì muốn cản Tô Ngọc ở chung với Bách Hợp, không muốn bọn họ tình cảm sau lưng mình, bởi vậy sao nghe lời Tô Ngọc chứ, lúc này bấm mạnh vào người mình một cái, nhẹ giọng khóc lên: “Chẳng lẽ chị ghét em sao? Chị không muốn nhìn thấy em có phải không?”

Tuy nói trên danh nghĩa Tô Ngọc là chị gái Tô Phi, nhưng trên thực tế Tô Phi ở địa cầu sinh sống hơn ba mươi năm, lại công tác nhiều năm, cũng không phải như Tô Ngọc mặc dù có tài nhưng được bảo hộ quá tốt, cô ta cứ khóc khiến cho Tô Ngọc tức giận đến phát run nhưng lại nói không nên lời, chỉ đành mân miệng, lườm Tô Phi.

Theo tình huống lúc này xem ra đã biết rõ Tô Phi theo Địa Cầu xuyên việt tới  ngáng chân Tô Ngọc không ít, Bách Hợp khẽ cười cười, định không quản những chuyện lục đục của mấy đứa con gái này, nhưng bởi vì Tô Phi là một trong những đối tượng nhiệm vụ của mình, nên đương nhiên cô phải đứng về phía Tô Ngọc.

“Tô nhị tiểu thư, nơi này là nhà họ Hạ, cũng không phải nhà họ Tô.” Bách Hợp từ trong túi áo móc ra một cái khăn được gấp vuông vắn đưa cho Tô Ngọc, rồi cảnh cáo Tô Phi: “Tôi nghĩ rằng Tô tiểu thư chưa chuẩn bị để làm khách nhà khác, sau này ở trong nhà họ Hạ này tôi hy vọng không nhìn thấy cô nữa.”

Bách Hợp không hề khách khí nói ra, cho dù da mặt Tô Phi dày đến cỡ nào nhưng khi nghe nói như thế cũng không khỏi biến sắc.

Cô ta vô ý thức cắn răng, oán hận trừng Bách Hợp, cô ta tưởng tằng Bách Hợp có dung mạo tuấn mỹ như vậy, chắc có lẽ sẽ không lãnh khốc như sách viết đâu, lúc này xem ra đâu chỉ là lãnh khốc mà thôi, quả thực quá hơn tưởng tưởng của cô nhiều, đợi trước cô lớn tuổi còn chưa lấy được chồng, cũng không thích mốt hình tượng lãnh khốc lắm, sau khi nhìn thấu sự đời cô chỉ muốn gả cho một người đàn ông dịu dàng mà thôi, nhưng không nghĩ tới cô chưa gả đã phải xuyên không vào quyển sách này, hiện tại Bách Hợp còn vô tình với cô.

Star: Nữ phụ xuyên việt (4)

Tô Phi âm thầm thề trong lòng, cô nhất định phải tán đổ Hạ Bạch rồi sau đó đá bay anh ta! Cô cũng không tin, dựa vào bản thân mình không giống phụ nữ thời đại này, sẽ không hấp dẫn được ánh mắt Bách Hợp!

Tô Phi nghĩ thế thì không khỏi tự tin nở nụ cười.

Lúc Bách Hợp cúi đầu thì nhìn thấy được bộ dáng cổ quái của cô ta, trong lòng cười lạnh hai tiếng, lôi kéo Tô Ngọc đi dạo trong vườn, nghe cô bé luyên thuyên nói trong nhà Tô Phi làm sao làm sao thì cảm thấy đầu lớn như cái đấu, cô đã làm nhiều nhiệm vụ rồi, cũng không có bạn bè gì, chính mình lại cũng không phải là người nói nhiều, hơn nữa cũng có nhiều kinh nghiệm trong khi làm nhiệm vụ cho nên thật sự Bách Hợp không tìm ra cảm giác đồng điệu với cô bé ngây thơ như Tô Ngọc, bởi vậy ngồi cùng cô bé một lát rồi dẫn về phòng khách.

Có lẽ ba Hạ cùng gia chủ nhà họ Tô đã nói chuyện phiếm xong, Tô Phi cúi thấp đầu ra vẻ bị thiệt thò đứng sau lưng ba Tô, lúc Bách Hợp khẽ nhìn cô ta ngẫu nhiên thấy được trên mặt Tô Phi hiện lên không cam lòng cùng với oán hận. Đi theo ba Hạ tiễn người nhà họ Tô về, lúc ba Hạ xoay đầu lại, nhìn xem Bách Hợp giống như cười mà không phải cười:

“Con làm cho cô bé nhà họ Tô khóc?”

“Cô ta cáo trạng?” Bách Hợp nghe thấy ba Hạ nói thì lông mày không khỏi nhíu lại, ba Hạ liền nói: “Quả thật có chút không phóng khoáng, khó trèo lên nơi thanh nhã.”

Nói xong thì ba Hạ dừng một chút, thò tay vỗ vào bả vai Bách Hợp: “Cho dù không thích cũng phải nể mặt một tí, Tô Ngọc có thiên phú hơn người, trong hành tinh này có ít người có thiên phú như cô bé đó, tiếc là xuất thân kém chút ít, nếu như con thật sự không thích thì cũng phải chứng minh cho cha thấy con có tư cách gì không thích nó.”

Bách Hợp biết rõ ý tứ của ba Hạ, thực lực của cô không có đạt tới giai đoạn nhất định thì sẽ không có tư cách chọn lựa chuyện chung thân đại sự của chính mình, bản thân mình đã hưởng dụng tài nguyên nhà họ Hạ, cho tới bây giờ Bách Hợp chưa từng nghĩ qua đây là thiên kinh địa nghĩa, nhà họ Hạ thiếu nợ mình cả. Đã nhận được một thứ gì đó, tất nhiên phải mất đi một ít, muốn tự chủ hôn nhân thì phải dùng cố gắng để trao đổi, cho nên Bách Hợp vẫn vô cùng đồng ý, bởi vậy cô nhẹ gật đầu. Cũng không có nói nhiều, ba Hạ thấy cô như thế liền nở nụ cười, dặn dò cô hãy chăm chỉ tu luyện xong rồi vội vã lại ra khỏi nhà với Hạ phu nhân.

Nhoáng cái nửa năm trôi qua, chương trình học của một kỳ học cũng sắp hoàn tất rồi, lúc này đây trong trường học tổ chức chuẩn bị đến một tiểu tinh cầu để thí luyện, dùng khảo nghiệm trình độ thực lực chân chính của các học sinh, Bách Hợp cũng ghi danh tham gia, bởi vì địa điểm thí nghiệm có trí thông minh nhân tạo, bởi vì quá mức nguy hiểm, cho nên trước kia Bách Hợp cũng không có ý một mình đến đó thu hồi nó , dù sao y theo thế lực nhà họ Hạ thì cô đi lấy cũng không phải là không được, nhưng dựa vào thế lực gia tộc để có được đồ đạc, có lẽ sẽ bị coi như là đồ vật của nhà họ Hạ mà không phải thuộc về cô .

Tác dụng của trí thông minh nhân tạo này cũng không nhỏ, hiện giờ Bách Hợp cũng không phải kẻ nắm quyền chính thức tại nhà họ Hạ, cho nên cô cũng không định đem vật này chắp tay nhường, vừa vặn có thể mượn cơ hội thí luyện lần này, cô có thể dựa vào thực lực của mình để lấy nó, đến lúc đó cho dù không thể dấu giếm nổi trí thông minh nhân tạo này thì có lẽ nhà họ Hạ cũng không thể nói được gì.

Bởi vì chuyến lộ trình này xa xôi, hơn nữa lại hơi nguy hiểm nên lúc Bách Hợp đi ra ngoài chỉ chào hỏi qua ba Hạ. Tại trong lúc thí luyện, cô rất thuận lợi lấy được trí thông minh nhân tạo, cũng lợi dụng 3 tháng này học xong hai động tác mới của Tinh Thần Luyện Thể Thuật, lần nữa trở lại nhà họ Hạ thì dị năng tinh thần lực của cô dừng lại ở cấp 4 đỉnh, thế nhưng mà thể thuật lại đã đạt đến cấp 3 sơ kỳ.

“Chúc mừng thiếu gia trở về.” A Tam làm hết phận sự quản gia bưng một cái khay, bên trên chuẩn bị một chiếc khăn sạch sẽ, Bách Hợp tiếp nhận khăn lau tay, một chuyến đi ra ngoài lấy được trí thông minh nhân tạo lúc này hóa thành một cái đồng hồ quấn ở cổ tay của cô, yên tĩnh không có phát ra âm thanh nào.

“Trong nhà không có chuyện gì quan trọng chứ?” Bách Hợp hỏi một câu, gương mặt A Tam không biểu tình nghe nói như thế thì lộ ra vẻ khó xử: ” Tam tiểu thư nhà họ Tô đã gọi 17 cuộc điện thoại, mời thiếu gia hỗ trợ chỉ điểm tinh thần lực của cô, cũng từng 9 lần đến đây, hi vọng khi nào thiếu gia trở về thì liên lạc lại.”

Tam tiểu thư nhà họ Tô chính là Tô Phi xuyên không tới, Bách Hợp đi ra ngoài ba tháng, cô ta gọi đến 17 cuộc điện thoại tới, cái này xem như gộp lại từ lúc xuyên cho đến giữa vở kịch để tiếp cận Hạ Bạch, Bách Hợp nghe nói như thế, ngẩn ngơ, rồi lại nở nụ cười lạnh:

“Mặc kệ cô ta, cũng không cần phải nói cho cô ta biết tôi đã trở lại, về sau nếu như Tô Tam tiểu thư lại gọi điện thoại tới, cứ trực tiếp thông báo cho gia chủ nhà họ Tô, để cho ông ta dạy dỗ lại con gái cho tốt.” Bách Hợp đối đãi Tô Phi cũng không có ý thương hương tiếc ngọc, phân phó A Tam thấy hắn nhớ kỹ vào chương trình rồi mới trở về phòng.

Đồ vật trên cổ tay hình dạng như chiếc đồng hồ đột nhiên biến thành một luồng ánh sáng.            Quá trình đạt được vật này cũng không rắc rối lắm, có lẽ là do tình tiết ban đầu trong tiểu thuyết này thuộc về Hạ Bạch, cho nên khi Bách Hợp đến tinh cầu bỏ đi kia thì dễ dàng tìm thấy nó.

Vật này đã có trí não thông minh nhân tạo sử dụng dễ dàng hơn mình thiết lập trí não mới nhiều, sau này nó phát triển đến mức gần như toàn bộ mạng lưới Star đều do nó sử dụng, không khỏi khống chế của nó, dùng một câu thông tục mà nói mà nói, xưng bá toàn bộ mạng lưới Star, đạt được tất cả tư liệu trên mạng Star thật là chuyện dễ dàng. Trong nội dung câu chuyện khi Tô Phi đạt được trí não thì cô ta làm mọi việc đều rất thuận lợi! Mà tại thế kỷ mới này, mạng lưới đã bao gần như tất cả tinh cầu, Tô Phi đã có được trí não này, cuối cùng mới có thể thành công.

“Chủ nhân, có người đã khóa hình ảnh bài tập Tinh Thần Luyện Thể Thuật của chủ nhân trên Star, muốn xóa bỏ không?” Trí thông minh nhân tạo phát ra một tiếng cảnh báo, bắt chước giọng nói của đứa trẻ mười mấy tuổi hỏi.

Bách Hợp nghĩ nghĩ, tuy nói cô luyện tập Luyện Thể Thuật không phải bí mật gì, nhưng cảm giác bị người vây xem khiến cô vô cùng khó chịu, bởi vậy cô nhẹ gật đầu: “Xóa bỏ, tôi còn muốn lại lên mạng luyện tập trong chốc lát, em giúp tôi.”

Trong 36 động tác thì hiện nay Bách Hợp đã học xong 29 động tác, chỉ còn 7 động tác cuối cùng  chưa học, sau khi thí luyện trở về thì trường học cho cô nghỉ hai tháng, cô định trong thời gian này đem học xong toàn bộ động tác Luyện Thể Thuật, sau này chỉ cần chiếu vào luyện tập là được, tinh thần lực cũng không buông, Bách Hợp tin tưởng thực lực của mình rất nhanh có thể tiến bộ lên rất nhiều.

Phương pháp học tập Luyện Thể Thuật cũng không khác trước, tương đương với cô đang dùng đau đớn bắt buộc chính mình nhớ kỹ cái loại cảm giác này, lúc nào hơi có chút sai lầm sẽ bị Lôi Điện đánh, sau khi nếm qua đau khổ thì thân thể bản năng thì sẽ làm ra phản ứng chính xác nhất, hai tháng thời gian tiếp theo, gần như Bách Hợp ngâm mình ở trên mạng Star không hề out, lại tiếp tục học xong 3 động tác.

Động tác Luyện Thể Thuật càng về sau càng khó khăn, luyện đến mức tận cùng về sau thân thể có thể co rút lại tự nhiên, gần giống như Cửu Dương Thần Công, nhưng bởi vì bộ công pháp này là một trong những công pháp tương lai được người mượn lực lượng thiên nhiên suy tính ra thích hợp nhất dành cho nhân loại, chỗ tốt lớn nhất là sau khi luyện xong có thể dẫn lực lượng tự nhiên để chính mình sử dụng, mà không giống như là Cửu Dương Thần Công luyện được nội lực phải tồn tại bên trong thân thể của mình.

Nói một cách khác càng luyện Luyện Thể thuật thì thân thể tương đương với cầu nối, có thể thông qua thân thể hấp dẫn lực lượng thiên nhiên. Mà Cửu Dương Thần Công luyện công lực thì tương đương với ngày thường mình tích lại nguồn lực, lúc muốn dùng thì rút nguồn lực ra từ trong thân thể đó để sử dụng. Nhưng nguồn lực ở bên trong thân thể của mình luôn có lúc hết tác dụng thế nhưng mà năng lượng thiên nhiên lại vô cùng, bởi vậy chỗ tốt của Luyện Thể Thuật là ở chỗ đó.

Bản năng phối hợp thân thể luyện tập Tinh Thần Thuật của Bách Hợp có thể nói càng lúc càng uy lực vô cùng, nhưng bất cập là chỗ này mọi người đều học tập Luyện Thể Thuật, nên lúc này công lực của Bách Hợp cũng không lộ ra ưu thế, bởi vậy cô cũng không dám buông lỏng, dù sao Tô Phi cũng là người biết rõ kịch tình, hơn nữa không hiểu sao cô lại hay gặp may, Bách Hợp cũng không muốn nhất thời chủ quan sau này bị báo ứng.

Ở trong nhà hai tháng, chỉ còn lại 4 cái động tác không có học tập được, cũng đến lúc phải đi học.

Do quản gia lái Xe Bay đến trường học, Bách Hợp vừa mới vừa xuống xe, thì đằng trước đã cómột cỗ Xe Bay ở cách đó không xa ngừng lại, cabin cửa mở ra, một bóng người mặc váy dài màu vàng nhạt quay đầu nhìn về bên này, sau khi nhìn thấy Bách Hợp thì người nọ không chút do dự chạy về phía Bách Hợp: “Anh Hạ!”

Đã gần nửa năm không thấy, cả người Tô Phi giống như là thoát thai hoán cốt, lúc trước hai đầu lông mày cô ta âm trầm đã quét sạch, trở nên tự tin mà lại mang theo quyến rũ, cô ta như chim sẻ nhỏ, nhảy đến trước mặt Bách Hợp ríu ra ríu rít nói:

“Anh Hạ, rất lâu rồi em không nhìn thấy anh, em rất nhớ anh.” trong mắt Tô Phi chợt lóe lên vẻ chán ghét nhưng lại cắn môi nói: “Em gọi điện đến nhà họ Hạ rất nhiều lần, thế nhưng mà A Tam nói anh vẫn chưa về, anh Hạ đi đây vậy, có mang quà về cho Phi nhi không?”

Nói đến chỗ này, Tô Phi ra vẻ thất lạc cúi đầu xuống rồi tự giễu nở nụ cười hai tiếng: “Chắc rằng anh Hạ sẽ không nhớ em, sao có thể mang quà về chứ? Có lẽ trong mắt anh chỉ có chị gái em thôi?”

Trên mặt thiếu nữ lộ ra vẻ bị thương, cười khổ hai tiếng, lại giống như cố gắng giữ vững tinh thần:

“Em là Tô Phi, hay đi theo chị gái Ngọc nhi đấy, anh cũng đừng quên mất em nha.” Cô ta nói xong thì thè lưỡi, bộ dạng cố gắng trấn định lại yếu ớt trong đó lộ ra vài tia kiên cường hoàn mỹ, nhưng Bách Hợp chỉ  nhìn thoáng qua mà thôi.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion53 Comments

 1. Hiền Nguyễn

  cmm. cái con nhỏ tô phi này diễn kịch cũng hơi bị quá đáng rồi đấy. cũng cảm thông cho nguyên chủ vì bị lừa, cái bộ dạng đó nếu như không biết trước nguyên tác thì ta nghĩ đa số đàn ông cũng sẽ như vậy thôi. Bh tỷ se giải quyết sao đây. hóng.

 2. Nhìn thấy Tô Phi cố tình làm điệu bộ ngây thơ quyến rủ Bách Hợp mà thấy mắc cười quá. Tô Phi tự tin vào khả năng của mình sẽ quyến rủ Hạ Bạch thành công nhưng cô ta nào biết rằng mục tiêu này sẽ không bao giờ thực hiện được. Thích cái cảnh mà lúc Tô Phi khóc vu oan cho Tô Ngọc ức hiếp mình mà Bách Hợp phản bác lại, đọc mấy truyện khác thấy toàn hiểu lầm bị ức chế quá trời, đọc truyện này hả dạ ghê.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 3. Chuyến này có vẻ chơi vui rồi đây, đọc đến đoạn Bách Hợp tỷ trong thân Hạ Bạch vả mặt Tô Phi bằng cách nhục mạ mà khoái vl, nguyên chủ mà nhìn thấy chắc sướng rơn ấy nhỉ? Tại bị Tô Phi lừa thảm thế còn gì, nhưng mà một cái tát nhẹ như vầy còn chưa đủ đâu tỷ ơi, phải cho bạn xuyên qua kia vài cái nữa, với lại mạnh tay hơn vào, tốt nhất là cởi dép mà ba ba ba vào mặt không ngừng như này này ;96 ;96 ;96 Đánh cho nó thành đầu heo luôn, đạp xuống bùn không thương tiếc, làm xong đảm bảo độ sướng của nguyên chủ max level luôn, sướng đến tận chân trời, sướng đến thăng thiên luôn á.
  Nhân tiện đọc cái đoạn nói chuyện với trí thông minh nhân tạo á, xưng hô ’em’ ngọt xớt làm yêu “liên tưởng tưởng tượng” ghê quá à, nếu không nhớ vẻ đẹp troai của anh Lý Duyên Tỷ thì chắc yêu đã viết một fanfic đồng nhân đam mỹ luôn rồi quá, Ô MAI CHÚA, xin ngừi tha thứ cho sự đen tối của con. A meo ~

 4. Muốn tát vài bạt tay vô mặt bạn Tô Phi , đè đầu mà đánh cho lên bờ xuống ruộng rồi chà đạp thêm mới , đã cơn . ;96 ;96 ;96 moá!!

  Lại xuyên lại đan ông rồi , aazz ước gì phần này sẽ buến thành một màn đam mẽo aa ;47 ;38 tạm gác bỏ oppa qua một bên thôi !!!

 5. Ặc, chỉ đọc thôi cũng có thể tượng tượng bộ dạng của Tô phi buồn môn đến mức nào a, rồi cô ta mới gặp hạ bạch có 1 lần mà tỏ ra như thân thiết lắm vậy đó. Gớm quá.
  Hợp tỷ đúng là 1 con chim chăm chỉ mà, mỗi lần làm nhiệm vụ tỷ ấy đều rất chăm chỉ và chăm chỉ. Ta rất bái phục

  Tks tỷ ạk

 6. Oa… Chỉ còn mấy động tác là hoàn thành xong lun rùi nha ^^… mong Bách Hợp tỷ sẽ cường đại như mong mún ah… Mà con nhỏ Tô Phi kia xì tin nhỉ… Cô chị còn chưa có động tác hay thái độ nào mà cô em lại tỏ thái độ rành rành như thế mới ghê chứ… Gọi điện gì mà gọi lắm thế nhỉ… Còn làm như thân quen lắm vậy ah… Tự dưng không bít ở đâu ra lại nhào vào kêu anh anh em em ngọt xớt ah… Giả bộ thấy sợ… Mà bà này bả lớn tuổi rùi mà sao cute phô mai que thế nhỉ… Mong Bách Hợp tỷ xử bả nhanh gọn lẹ lun cho rùi… Nhìn ngứa mắt quá ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 7. Ẹc ôi con nhỏ TP này mặt cũng dày kinh lại dối trá nữa. Đã ko thích lại còn sấn tới ng ta làm gì ghét kinh. HỢP tỷ chín chết nhỏ đó đi. ;70

 8. không tin cô khác biệt mà không câu được chị Hơp???
  có hai loại khác biệt là kiểu khác biệt được người ta hoan nghênh gọi là sức quyến rũ riêng
  loại khác là cái khác biệt của bệnh thần kinh cứ nghĩ mình đặc biệt
  mà Tô Phi ạ, cô thuộc loại thứ hai đấy, không đùa đâu mau chữa đi kẻo không kịp, tin tôi điên vẫn còn cơ hội chữa mà

 9. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Haha. Từ khi làm nam chính đến giờ, Bách Hợp tỷ tỷ vẫn rất thẳng. Không giống với cái tên của chị đâu. Em gái Tô Phi thật mặt dày và đầy kiên cường mà. Quyết không buông tha cho Hạ Bạch chỉ vì em thấy người ta rất giống tra nam. Cạn lời với em gái này.

 10. Mẹ chứ cái con tô phi chắc mặt dày như bức tường quá, xem bà diễn kịch mà cười té, bà cứ làm như mình bà biết diễn ngây thơ trong sáng ý, bách hợp đúng là lạnh lùng boy luôn, chị cứ lãnh khốc thêm nhiều nữa vào cho con này hết ảo tưởng sức mạnh

 11. BH thật sự chăm chỉ và cần cù mà…. lại chịu khó cố gắng hơn người nữa. Mấy ai trong cái tinh cầu này có Tinh thần lực mà còn chăm chỉ tập Luyện Thể thuật mà còn chọn khảo thí nữa… có lẽ chính bản thân Tô Phi cũng không chọn con đường khảo thí khi tập đâu nhở….

  Tô Phi theo đuổi Hạ Bạch vất vả quá… nếu như vẫn còn là nguyên chủ có lẽ sẽ để mắt đến cô ta rồi… nhưng với BH thì… bạn đã nhầm. Nhưng vấn đề ở đây là Tô Phi quá đề cao bản thân mình rồi chứ ko khiêm nhường như BH nhà ta. Cô ta nghĩ mình biết hết tất cả nên đang làm theo ý mình…. tưởng mình là cái rốn của vũ trụ.

  Cố lên BH… làm mỹ nhân nam đi…. hihihi

 12. Con mụ Tô Phi này bị làm sao thế? Trong nguyên tác ngta ko thích mình thì lại coi ngta là cặn bã nam. Ếu mịa, ai đặt ra quy định mình phải thích đứa thích thầm mình chứ. Mà con mụ này cũng “đáng thương” nha, tưởng truy mỹ nam mà giỏi á. Ngta thân thể là đàn ông nhưng tâm hồn là phụ nữ nha. Truy bằng niềm. Hãy tự cầu phúc đê.

 13. Đã già còn giả bộ ngây thơ. Hàng ế còn tưởng mình là xa xỉ phẩm. Chắc đến thế kỉ 22 da mặt TP này có thể gia công thành áo chống đạn rồi đấy. Khinh bỉ 1000 lần

 14. Bách hợp tỷ sẽ nghĩ : ” tao tên là Bách Hợp chứ không thích bách hợp đâu nha, Tô Phi ngoài bánh bèo trong phù thủy mau xéo ” :v

 15. Con TP này ko những tự kỷ level max mà còn thích giả vờ, điển hình trong ngoài ko đồng nhất nè. Tự nhiên nó thích ng ta mà ng ta ko thích nó thì ng đó là tra nam, zô ziên lãng xẹt

 16. SongSong_thienhavosong

  Chẹp đúng là cạn lời vs bà TP này luôn kiểu người mặt dày mày dạn kbt xấu hổ
  Ns cj mà tán xong thì đá trên đời khinh nhất loại người này luôn. Nếu muốn trả thù hộ nguyên chủ thì cx pải tìm đúng đối tg chứ kiểu này chắc chắn là thấy HB k qtâm mk nên trả thù riêng
  Ngứa mắt quá mong Bách tỷ cho nó bt tay ;69

 17. Tỷ kiên trì quá, bao đau đớn cũng chịu được.
  Tô Phi bây giờ giả vờ vậy thôi chứ sau này cũng sẽ thích tỷ thật lòng cho coi.

 18. Tô Phi này cũng kiên nhẫn gọi điện thường xuyên quá, giả vờ đáng yêu , làm đủ thứ trò nữa chứ, nhưng mà BH là con gái chứ phải con trai đâu, thấy cô ta như v chỉ thêm nổi da gà thôi

 19. Đọc đoạn Bách Hợp bị sét đánh thấy thương BH quá, vẫn biết là vì nhiệm vụ để được duy trì sự sống, nhưng cái giá phải trả cho điều đó thật khắc nghiệt. Dùng cách thức dã man nhất để nhanh chóng đạt được kết quả, thương BH quá.
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé.

 20. con tô phi này thần kinh không được tỉnh táo cực kì làm như mình đẹp mị lực lắm không bằng đã không th1icht hì đừng có dán cái mặt mốc vào đeo bám người rồi od74 thói chán ghết thật sự chả có gì để bàn nữa rồi

 21. Aizzz. S kiếp trước mẹ to phi làm trạc nữ được nhỉ. Với tài gạ trai đó ta nghĩ chắc có bạn trai nhiều lắm nên tg đâu mà ở nhà. =.= mâu thuẫn ghê. Thay đổi chóng mặt luôn đó.

  BH chắc muốn táng cái bản mặt đó lắm đây. Giả tạo thấy ớn.

  Thanks editor and beta.

 22. Không thể hiểu nổi sao trước kia Tô Phi có thể thành công được, vừa mặt dày vừa giống bệnh thần kinh. Ra vẻ khác biệt gì chứ, rõ ràng là hành động thiếu chất xám như vậy. Thế mà cô ta hay gặp may thật, nhưng vẫn sẽ không bằng BH đâu.

 23. phần này có vẻ hơi nhàm chán, có lẽ là vì chưa có gì gay cấn thật sự xảy ra. tô Ngọc chả có chút hào quang nào của nữ chính cả. còn tô phi thì da mặt quá dày a. mà ta không hiểu vì sao bách hợp phải liều mạng thăng cấp

 24. Đúng là thủ đoạn. Một lão bà 30 tuổi làm ra cái hành động buồn nôn như v, ọe nổi hết cả da gà

 25. Tô phi gần 30 tuổi rồi mà còn ra vẻ ngây thơ, mặt dày như vạn lý trường thành quá ;94
  Xong nhiệm vụ chắc bách hợp lại có thêm kỹ năng mới??

 26. Ôi tôi đi chết đây, cái cô Tô Phi này ảo tưởng dễ sợ, quyết tâm tán đổ Bách Hợp xong rồi đá ạ. Nghĩ cũng đừng nghĩ, Bách Hợp tên là Bách Hợp nhưng k thích bách hợp đâu chế ;66
  Bách Hợp luyện tập được 36 chiêu thức thì chắc bá đạo phải biết. Cứ chờ mà xem nhe cứ tưởng xuyên k biết trước tình tiết câu chuyện mà ngon à, chờ mà khóc đi cưng ;97

 27. Vỗ tay cho màn diễn của Tô Phi, diễn rất tốt nhưng ta rất tiếc, đã già còn muốn gặm cỏ non. Bách ca càng ngày càng ngầu, chờ Bách ca phát dương quang đại

 28. Mình ko thích Tô phi. Nhìn thấy Tô Phi cố tình làm điệu bộ ngây thơ quyến rủ Bách Hợp mà thấy mắc cười quá. Tô Phi tự tin vào khả năng của mình sẽ quyến rủ Hạ Bạch thành công nhưng cô ta nào biết rằng mục tiêu này sẽ không bao giờ thực hiện được. Thích cái cảnh mà lúc Tô Phi khóc vu oan cho Tô Ngọc ức hiếp mình mà Bách Hợp phản bác lại, đọc mấy truyện khác thấy toàn hiểu lầm bị ức chế quá trời, đọc truyện này hả dạ ghê. Cảm ơn editor

 29. Eo ôi con tô phi này dối trá bịp bợm kinh khủng. Rõ ràng là ghét ng ta mà vẫn dán đít vào. Mặt dày vô sỉ không gì bằng, còn tỏ ra dễ thương đáng yêu các kiểu, mắc ói quá đi. Chị hợp uy vũ quá.

 30. Má Tô Phi đã là gái ế r cồn làm ra động tác của thiếu nữ trẻ trung thấy có thấy ghê
  , 2 mặt giả tạo thấy ớn

 31. Kaka chị ấy tên Bách Hợp nhưng không muốn tham gia truyện bách hợp đâu nên em Phi Nhi không cần dùng mỹ nhân kế tốn công sức. Thì ra BH học đựơc luyện thể thuật tại thế giới này, các thế giới sau thấy thuờng xuyên sử dụng mà giờ mới biết nguồn gốc. ;55

 32. Tui chỉ muốn nói, Tô Phi này diễn kịch rất đạt, không đi làm diễn viên lấy giải ảnh hậu cũng thật là tiếc. Tui nghe xong cũng muốn ói lun r

 33. Nữ chính nhiệm vụ lại cũng … quá tự tin đi ,đã thế lại còn tự cho mình là đúng nữa chứ . Cái gì mà Hạ Bạch là nam cặn bã … mình thấy Tô Phi mới là cặn bã nữ tra !!

 34. Cái con khùng Tô Phi đang diễn cái trò hề gì vậy trời, đã không thích mà còn làm bộ làm tịch giả vờ đáng yêu, dễ thương cho ai coi??? thiệt là cái thứ kém sang ảo tưởng sức mạnh vũ trụ!!!!

 35. Lại một đứa thần kinh có vấn đề đi kiếm chuyện với tỷ.Bách Hợp chăm chỉ rèn luyện vậy thành quả đạt được sẽ cao đây

 36. Bạn Phi bắt đầu thả thính đây. Nhưng bạn nhầm đối tượng rồi nhá. Haha. Để xem BH trị cô ta ra sao. Tiếp thu kịch bản thiên lệch méo mó, suy nghĩ cũng méo mó.
  Như thường lệ, tinh thần học tập của Bách tỷ thật khiến cho thần dân khâm phục nha ;69

 37. Lạt mềm buột chặt ư!!!! K bít nếu tính ở thời hiện đại thì giữa TP và BH tỷ ai già hơn nhỉ, nhưng tính về độ mặn thì BH tỷ ăn khá nhìu r…. với lại tỷ chỉ mang tên Bh thoy chứ k bh har…. bớt ảo tưởng đi con kia

 38. bài hát muon muon mau

  Tưởng tượng một người phụ nữ 30 tuổi làm ra hành đôbgj của mấy cô em gáin hỉ thật là nghẹn lời mà. Cô em Tô Phi mặt dày mày dạn quá đi mất

 39. Đọc đến đoạn tô phi tự biên tự diễn mà thấy mắc cười quá :)) làm như thân quen lắm không bằng mà đòi người ta trả lời điện thoài còn mua quà :)) chắc thiếu dây thần kinh xấu hổ

 40. Tô Phi này còn diễn trò để tán tỉnh Hạ Bạch, đáng tiếc Hạ Bạch nay đã khác rồi, trước mặt Bách Hợp cô ta chỉ như thằng hề đang nhảy nhót mà thôi.

 41. Nhỏ tô phi tự tin thái quá luôn, gặp chị bách đúng 1 lần mà làm như ta thân quen lâu rồi, đã vậy còn bị chị bách đuổi đi rồi , vậy mà còn mặt dày đi tới, làm vẻ thân thiết cho ai xem. Chị bạch méo ngu đâu nhá, dở mấy trò hồ ly tinh mèo vặt ý, ngu mới không nhìn ra.

 42. Ôi lại xuất hiện 1 member thích giả nai để tán tỉnh trai, ai ngờ trai này là ko phải là trái, rồi còn bjk tỏng hết trong lòng nó nghĩ gì thì làm sao cua chai thành cơng dc

 43. Đúng là con điên, tỏ ra nhí nhảnh đáng yêu, ngây thơ trong sáng sao, chưa nói đến BH là nữ, tiếp theo thì cô biết tỏng cái bụng dạ nham hiểm của con nhỏ này rồi, còn giả vờ giả vịt, đọc mà mắc ói.

 44. Cái mụ TP này sống hơn 30 năm ở địa cầu r mà như con bệnh thần kinh, đúng là điên không đợi tuổi.
  Cái gì mà: “đều là con gái nhà họ Tô, thế nhưng mà nhà họ Tô lại bất công, chỉ biết là yêu thương nữ chính Tô Ngọc, ngược lại hành hạ Tô Phi, nhân vật nam chính cũng là nam cặn bã, ánh mắt vĩnh viễn chỉ biết rơi vào trên người mỹ nữ, mà sẽ không chú ý tới người kia luôn luôn yêu thầm hắn” – ai thích nổi con của 1 tiểu tam, con rơi con vãi – mỹ nữ đương nhiên là thích rồi, chưa kể còn có tài – lựa chọn ai thì cần gì phải cân nhắc? Bệnh cả đầu óc. Chưa kể còn đòi dẫm đạp người khác, chắc kiêu ngạo lắm nhưng lại tỏ ra bạch liên hoa – không tự thấy ghê tởm sao?

 45. Thật sự là cái cảm giác nhìn người ta giả bộ trong khi mình biết hết rồi giống như xem xiếc khỉ ghê á. Liệu khi con nhỏ đó biết lâu nay nó như thằng hề nhảy nhót trc mặt người ta thì cảm giác ra sao nhỉ, hẳn là sẽ rất đặc sắc

 46. Đọc mà cảm thấy Tô phi như đứa bại não v đó. Nguyên tác Hạ bách chưa tườg đùa bỡ t/c của Tô phi, chỉ là tự iu thầm Hạ bách. Bà xuyên tới nv Tô phi thì tự coi mjh qan trọg, xong mới gặp tỷ hợp ta có lần mà cứ như thân lắm v đó, kiểu như thah mai trúc mã hẹn ước với nhau í. Làm ba cái độg tác thấy mà phát rầu

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: