Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Nữ phụ xuyên việt 1+2

58

Star: Nữ phụ xuyên việt (1)

Edit: Trinhhaivan

Beta: Sakura

Bách hợp trở lại trong không gian, thở phào nhẹ nhõm, trong tinh không tư liệu của cô hiện ra:

Giới tính: nữ (có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 72 (max 100 điểm)

Dung mạo: 73 (max 100 điểm)

Thể lực: 65 (max 100 điểm)

Võ Lực: 37(max 100 điểm)

Tinh Thần: 41(max 100 điểm)

Danh vọng: 23(max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu dương chân kinh, Cửu âm chân kinh, Thiên địa môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực Cổ Thuật.

Năng Khiếu: Nấu ăn trung cấp, Diễn xuất cao cấp, Thuật ngũ hành bát quái

Mị lực: 34 (max 100 điểm)

Cất giữ: Tình yêu của Thi Vương, Chúc phúc của Thánh nữ, Trái tim của Thiên sứ, Lời hứa hẹn của Long Vương, Quyến rũ của Hồ ly, Tình thương của mẹ.

Lức này, thu hoạch từ nhiệm vụ làm cho Bách hợp rất vui mừng, ngoại trừ danh vọng không gia tăng, còn lại các hạng mực thuộc tính đều tăng lên, nhưng liên tục mấy lần nhiệm vụ không có Lý Duyên Tỷ ở trong tinh không, làm cho cô có chút nghi vấn nghẹn lại trong lòng, càng làm cho cô khi hoàn thành nhiệm vụ, ngay cả người có thể nói chuyện cũng không có.

“ Nhiệm vụ truyền tống” Thanh âm bình thản lại vang lên, trước kia Bách Hợp làm nhiệm vụ không thấy gì khi Lý Duyên Tỷ hỏi cô có cần nghỉ ngơi hay không, cô bình thường đều từ chối, lúc trước cơ hội bày ra trước mặt cô đều không cần, hiện tại muốn nghỉ ngơi lại không có cơ hội rồi, cũng không biết Lý Duyên Tỷ tới nơi nào, lúc nào mới có thể trở về

Ý nghĩ như vậy trong đầu hiện lên là ý thức cuối cũng khi Bách Hợp rời khỏi không gian, cô tỉnh lại thì mở to mắt, trời đầy sao xuất hiện trước mặt. Cô dường như nhớ tới trong không gian, cái này làm cho Bách Hợp vô thức trợn tròn mắt lên.

Nhưng rất nhanh cô ý thức được đây không phải là không gian. Có lẽ chỉ giống nhau mà thôi. Thân thể cô phản ứng nhanh hơn suy nghĩ, chính mình còn chưa kịp phản ứng, chìa tay chạm đến một đồ lạnh buốt bóng loáng giống như thủy tinh, cô vô thức men theo giường từ trong tủ lấy một khí cụ đang rung ra, ấn xuống một cái bầu trời sao lóe lóe rất nhanh lại quay về trong bóng tối.

Bách Hợp theo bản năng cảm thấy thân thể mình có gì đó không đúng, nhưng lúc này một lượng trí nhớ lại dũng mãnh vào trong đầu cô, để cho cô không cảm thụ được thân thể của mình chỗ nào khác thường.

Cũng không biết thời gian đã qua bao lâu, nội dung khổng lồ truyền vào trong đầu cô, Bách Hợp mở mắt ra, không khỏi nở nụ cười khổ, sau khi thành Kính Hà lão Long cô lại một lần nữa biến thành đàn ông.

Có lẽ trước khi đã từng có kinh nghiệm, mặc dù Bách Hợp vẫn cảm thấy khó mà chịu được, nhưng lúc này tốt xấu cũng không hoảng sợ như lần đầu tiên nữa. Có lẽ trong không gian đã không có một người có thể cho mình dựa vào như Lý Duyên Tỷ. Cho nên sau khi biến thành đàn ông, Bách hợp uể oải trong chốc lát thì tiếp nhận được.

Tên của cô lúc này là Hạ Bạch. Mà lúc này cũng không phải là địa cầu cô quen thuộc, mà là thế giới khoa học viên tưởng tương lai.

Hạ thị tại Lôi Lịch tinh là gia tộc lớn số một số hai, Hạ Bạch vốn là một trong những người thừa kế, lại trời sinh là dị năng giả tinh thần lực, lại có cổ võ, lớn lên cao lớn tuấn mỹ, là tình nhân trong mộng của nhiều cô gái tại Lôi Lịch tinh. Mà nhà họ Tô là một trong số những gia tộc nhỏ phụ thuộc Hạ Thị, nhà họ Tô có một nữ nhi tên là Tô Phi, là một con rơi của một chi nhánh nhà họ Tô, bởi vì sau khi sinh hạ kiểm tra cô ta có dị năng tinh thần lực chấn động nên được tiếp nhận vào nhà họ Tô.

Bởi vì thiên  phú không quá xuất chúnh, hơn nữa dung mạo Tô Phi khi lớn lên lại bình thường, bởi vậy cho dù cô ta tới nhà họ Tô thì cuộc sống cũng vô cùng khốn khổ, cô ghen ghét người kia là Minh Châu, là thiên tài của nhà họ Tô đại tiểu thư Tô Ngọc, tại một lần cô cố gắng ép buộc luyện tập tinh thần lực, kết quả lại khiến mình chết đi, trên trái đất có một người đồng dạng tên là Tô Phi đi tới Star, tiến nhập vào thân thể Tô Phi.

Người này đến từ trái đất là nữ trạch lớn tuổi chưa lập gia đình tiếp nhận thân thể Tô Phi, tự nhiên cũng tiếp nhận trí nhớ của cô, cuối cùng phát hiện có một cô gái tên là Tô Ngọc trong thế giới tiểu thuyết ngôn tình. Mà Tô Phi đúng lúc lại là nữ phụ trong đó, vì để thay đổi kết cục của chính mình, cũng vì thay nguyên chủ hả giận, Tô Phi lợi dụng mình biết được nhiều chỗ tốt trong sách, thậm chí cuối cùng còn đoạt được trí thông minh nhân tạo vốn là của nhân vật nam chính trong truyện, cuối cùng ở không gian mọi người chưa biết đến dùng năng lực cường hãn đánh ngã Tô Ngọc.

Toàn bộ câu chuyện vốn là hai người phụ nữ chính phụ cùng nhau phối hợp diễn, vốn không có liên quan đến Hạ Bạch, những hết lần này đến lần khác hắn là một trong những nhân vật nam chính , không chỉ Tô Ngọc yêu thích hắn, mà cả Tô Phi đối với hắn cũng rất yêu thích, tâm nguyện lớn nhất là muốn cho Hạ Bạch yêu mến cô, nhưng Tô Phi cũng biết cô không có thiên phú cùng với vẻ ngoài bình thường nên chắc cả đời này vô duyên với nhân vật nam chính, bởi vậy cho dù là thầm mến Hạ Bạch nhưng luôn luôn không có can đảm nói ra phần tình cảm này, thẳng đến khi Tô Phi từ Địa Cầu Viễn Cổ đến, cô ta vì hoàn thành tâm nguyện nguyên chủ, vì đả kích Tô Ngọc mà cướp lấy Hạ Bạch vì vậy ra sức tán tỉnh Hạ Bạch, cuối cùng làm cho Hạ Bạch từ đó về sau tình căn thâm chủng. Lợi dụng thế lực Hạ thị giúp cô rất nhiều việc, nhưng cuối cùng Tô Phi vẫn tìm được chân mệnh thiên tử của chính mình.

Sau khi cô tìm được người cô yêu nhất liền yêu cầu Hạ Bạch rời khỏi mình, lúc trước cô ở cùng với Hạ Bạch là vì muốn báo thù cộng thêm trong tiểu thuyết, hắn là nhân vật nam chính lại ưa thích Tô Ngọc, cô ta muốn cướp lấy Hạ Bạch làm Tô Ngọc đau khổ. Nhưng bây giờ Hạ Bạch khinh địch như vậy bị cô câu dẫn mà yêu mến cô, có thể thấy được là anh chàng lả lơi ong bướm, đàn ông như vậy cô khinh thường muốn!

Từ trước tới giờ cô cũng không yêu Hạ Bạch mà chỉ lợi dụng hắn biến hắn thành một con chó săn tốt cho cô dùng mà thôi, nếu như Hạ Bạch muốn tiếp tục lưu lại bên cô thì chỉ có thể làm người hầu thay cô làm việc.

Hạ Bạch vốn tâm cao khí ngạo, làm sao có khả năng tiếp nhận yêu cầu như vây, lập tức cự tuyệt yêu cầu của Tô Phi, mà sau khi hắn cự tuyệt thì Tô Phi liền coi hắn thành kẻ thù, cô của hiện tại đã khác xa cô ngày xưa rồi, trong thế giới này cô ta đã có nhiều đàn ông ưu tú hỗ trợ. Cô ta dựa theo trí nhớ trong nội dung vở kịch một đường gió êm sóng lặng. Thu trai đánh cực phẩm, sống vô cùng thoải mái, từ trước đến nay cô vẫn xem Hạ Bạch là một sủng vật trung thành, là đầy tớ của cô, nay sủng vật cũng dám cãi lại không nhận chủ nhân.

Vốn Tô Phi bởi vì nhìn thấy được nhân tình âm lạnh, đi tới thế giới tương lai về sau cũng rất tâm ngoan thủ lạt, hôm nay Hạ Bạch cùng cô, trở mặt thành thù, Tô Phi từ trước lại không có ưa thích hắn. Bởi vậy liền thuận lợi thu thập hắn, hơn nữa bởi vì hắn về sau có hành động phản kháng đỉnh điểm, Tô Phi cũng thuận tiện thu nhà họ Hạ vào trong túi tạo cho mình một thế lực mới.

Bách Hợp tiếp thu một đống tình tiết máu chó xong không nhịn được lau mặt một cái.

Nếu đối tượng nhiệm vụ của mình lúc này không phải là Hạ Bạch , cô không biết được đây là một quyển sách có nội dung thật nhiều kịch tính, Tô Phi tâm ngoan thủ lạt tính cách kiên nghị quyết đoán, hơn nữa làm việc cũng không dây dưa dài dòng, trên người nửa chút ý vị phụ nữ mềm mại kiểu cách cũng không hề có. Dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng cuối cùng bên người mỹ nam thành đàn không nói, hơn nữa thực lực bản thân cũng vô cùng siêu cường, thậm chí đem nguyên bản nữ vương là Tô Ngọc đều dẫm nát dưới chân, từng bước một đi tới, chỉ xem kịch tình đã biết rõ Tô Phi có sinh hoạt đặc sắc đến cỡ nào. Nếu những cái này không quan hệ tới nhiệm vụ của mình, cùng là phụ nữ nói không chừng Bách Hợp cũng muốn bội phục Tô Phi, nhưng mà hết lần này tới lần khác cô đã trở thành Hạ Bạch.

Hạ Bạch vốn cũng là con cưng của trời, vì một người đàn bà cam nguyện nén giận nhiều năm, vì cô ta mà làm hết mọi cống hiến, cuối cùng lại bị trở thành một con chó, cuối cùng Tô Phi lại nói chưa từng ưa thích hắn, thậm chí nếu như hắn không trung thực nghe lời lại dùng tốt, Tô Phi nói hắn đi hướng đông hắn không dám đi hướng tây, thì cô ta sẽ không lưu lại Hạ Bạch bên người, Hạ Bạch làm sao chịu được lời nói như này, hơn nữa gia tộc Hạ thị bở vì hắn mà bị diệt, bởi vậy hắn vô cùng oán hận Tô Phi, một chuyến nhiệm vụ này hắn chủ yếu có hai tâm nguyện:

Một là bảo trụ gia tôc Hạ thị, hơn nữa bảo trụ người thừa kế gia tộc của mình, về sau phát triển Hạ thị huy hoàng, để đền bù tổn thất trong nội dung vở kịch là do Hạ Bạch mà bị diệt.

Hai là không thể giống như trong vở kịch bị Tô Phi lợi dụng, tuyệt đối không thể yêu mến cô ta! Hơn nữa muốn cho cô ta vì chuyện của kiếp trước mà phải trả giá thật nhiều.

Đối với Bách Hợp mà nói, nửa trước của tâm nguyện thứ hai thật không có vấn đề gì, cho dù Tô Phi mị lực mê người nếu là mình thì tuyệt đối sẽ không thích một người phụ nữ, không bị cô lợi dụng cũng đơn giản, Tô Phi xuyên việt tới về sau biết rõ kết cục, có thể chính mình thực sự đồng dạng biết rõ một ít nội dung, bởi vậy cô ta muốn dựa nội dung ban đầu lợi dụng mình, đương nhiên là không thể nào được.

Khó khăn nhất ngược lại cũng không phải là bảo trụ Hạ thị cùng với đem gia tộc phát dương quang đại mà nguyên chủ muốn cho Tô Phi vì nội dung câu chuyện mà trả giá thật nhiều, cái này gọi là trả giá thật nhiều bởi vì không có hình dung cụ thể cho nên là khó khăn nhất, không biết mình làm như nào thì nguyên chủ mới cảm thấy thỏa mãn.

Bách Hợp thở dài rồi nhắm mắt lại, đây là lần đầu cô tiến vào Star cùng với nội dung như vậy, bên trong phương pháp tu luyện tinh thần lực lại khiến cho cô rất hứng thú, ở Star ngoại trừ mọi người không thể rời khỏi Robot cùng với các loại vũ khí tiên tiến bên ngoài, mọi người cũng ý thức được lực lượng quan trọng của bản thân, phân ra làm hai phương pháp khai phát rèn luyện thân thể người là Luyện Thể Thuật cùng Tinh Thần Thuật.

Mỗi người lúc còn nhỏ được chính quyền địa phương kiểm tra kỹ năng về tinh thần lực của mình, nếu như là dị năng giả tinh thần lực, như vậy sau này tiền đồ vô hạn, dị năng tinh thần lực đạt tới cấp 5 liền có thể khống chế hành vi của người khác, đến cấp 7 còn có thể tinh thần lực thực thể hóa, thủ đoạn công kích khiến người khó lòng phòng bị.

 

Star: Nữ phụ xuyên việt (2)

Mà nếu như người bình thường không có tinh thần lực thì sẽ tu tập Luyện Thể Thuật, tuy nói Luyện Thể Thuật hơi kém dị năng giả tinh thần lực tí, thế nhưng mà nếu luyện đến trên cấp 8 thì dị năng giả Luyện Thể Thuật vẫn là nhân tài mà Đế Quốc thiết cầu, mà trước mắt toàn bộ Đế Quốc hầu như đều là Luyện Thể Thuật sĩ làm chủ, có được dị năng tinh thần lực chỉ là một bộ phận rất nhỏ, mà ban đầu khi Tô Phi bởi vì có được tinh thần lực chấn động nhất định, cho nên mới được tiếp nhận trở về nhà họ Tô.

Bách Hợp thử đối chiếu với trí nhớ của nguyên chủ dẫn dắt tinh thần lực bắt đầu chậm rãi tu luyện, ngay từ đầu cô cũng không dám làm ra động tác lớn, chỉ sợ mình bởi vì không quá quen thuộc mà xảy ra vấn đề khi luyện, tinh thần lực còn có thể công kích người khác, đồng dạng một cái không tốt là cũng có khả năng xúc phạm tới chính mình, cô thử vận hành tinh thần lực một vòng, rất nhanh liền đắm chìm vào cảnh giới tinh thần kỳ diệu này.

Thân thể này còn chưa tới 18 tuổi, vẫn chưa đến thời điểm làm lễ trưởng thành, nhưng tính cách ổn trọng an tâm, từ nhỏ tiếp nhận gia tộc giáo dục khiến cho hắn tuy ít nói nhưng mà làm người lại cực kỳ thành thục tin cậy, quan trong nhất là Hạ Bạch vô cùng đẹp trai, hầu hết mỗi người trong Star đều là trai xinh gái đẹp, Hạ Bạch đứng giữa một đống trai đẹp vẫn là người xuất chúng nhất.

Cũng chính bởi vì như thế, Tô Phi rõ ràng không thích hắn, lại có chút khinh bỉ hắn, biết rõ Hạ Bạch yêu mình, lại cùng hắn dây dưa không rõ nhiều năm, đây đều là vì Hạ Bạch có dung mạo ưu thế.

Bách Hợp vận hành tinh thần lực cả đêm sau đó đứng dậy rửa mặt, trên người không hề mệt nhọc, ngược lại vô cùng sảng khoái tinh thần, cô nhìn trong gương kia thấy mình có chút lạ lẫm và cổ quái, thiếu niên lớn lên môi hồng răng trắng, có lẽ là vì tuổi còn nhỏ nên không có mọc râu ria. Hay bởi vì ở trong thân thể là linh hồn phụ nữ, cho nến so lúc trước trầm mặc nguội lạnh lại thêm vào một phần khí chất, tất cả đều thay đổi, phảng phất so với ngày thường nguyên chủ trong ấn tượng chính mình còn muốn xuất chúng một ít.

Lần này bản thân bên ngoài vô cùng hoàn mỹ nên Bách Hợp cảm thấy an ủi ít nhiều đền bù một chút cảm giác khi lần nữa trở thành đàn ông. Cô không ngừng an ủi chính mình, tuy rằng trở thành đàn ông về sau có rất nhiều thứ không tiện, nhưng ít nhất mình không phải trở thành Kinh Hà lão Long làm yêu quái xấu xí vô cùng, càng quan trọng hơn, là trong nhiệm vụ cô không cần lo lắng chính mình có khả năng gặp phải vấn đề thân mật như trước còn cần Lý Duyên Tỷ hỗ trợ, vừa nghĩ như thế. Bách Hợp cũng bớt mâu thuẫn khi mình trở thành đàn ông, bình tĩnh tiếp nhận mình lần nữa trở thành đàn ông thực sự.

Vừa rửa mặt xong, ở trong nhà vệ sinh còn cảm thấy có chút bất tiện, trong lúc đó ngoài cửa có tiếng đập cửa vang lên:

“Cậu cả, ngài tỉnh rồi sao? A Tam đi vào thu thập phòng nhé.” Bách Hợp ấn xuống một cái vào một loại đồ vật đồng dạng trên cổ tay. Cửa thoáng cái bị người mở ra, một cái người máy mắt đỏ tiến đến phụ giúp bàn ăn, để bữa sáng ở một bên về sau bắt đầu quét dọn trong phòng .

Tại thời đại này người máy được sử dụng khắp nơi, gia tộc Hạ thị cũng sử dụng người máy trí tuệ nhân tạo này, những người máy này bề ngoài nhìn gần giống con người, thậm chí còn có thể cùng con người đối đáp lưu loát, nhưng bản thân mình thật ra cũng không có trí tuệ đấy, không thể sánh bằng trí lực trí tuệ nhân tạo ở bên trong nội dung Tô Phi đoạt được từ Hạ Bạch. Lần này chính mình đã trở thành Hạ Bạch bị đoạt đi mọi thứ tốt, Bách Hợp cũng không có khả năng sẽ lại để cho chuyện như vậy phát sinh, con ba tháng nữa thì Tô Phi địa cầu đi tới Star. Bách Hợp chuẩn bị ở trước đó, đem những thứ chính mình vốn nên có được nắm bắt tới tay.

Trong nội dung Star thì tuổi thọ của người ở đây cao hơn thời đại Địa Cầu nhiều lắm, bình thường nếu dị năng giả Thể Thuật luyện trên cấp 8, ít nhất có được 500 năm tuổi thọ, mà dị năng giả Tinh Thần lực sinh mệnh còn muốn thọ hơn nhiều.Ở Đế Quốc có một người duy nhất đạt dị năng giả tinh thần lực cấp 10, nghe nói đến nay đã sống gần 800 năm. Chính là bởi vì tuổi thọ người được tăng trưởng nhiều như vậy, cho nên đồng dạng tại nơi này tình tiết ở bên trong mỗi người trước 30 tuổi đều xem như là thời kì vị thành niên nhất định phải ở trong trường học tiến hành Thể Thuật tinh thần cùng với Robot thao tác các loại, các phương diện huấn luyện, Hạ Bạch cũng không ngoại lệ, Bách Hợp ăn hết bữa sáng xong, người máy A Tam lái máy phi hành, trực tiếp đưa mình đến nơi giống như trường học ở Địa Cầu.

Tại đây dạy học tự do, mỗi ngày bất kể bạn có lên hay không lên lớp, nhưng nhất định phải ở trong trường học đủ thời gian nhất định, hiện tại Bách Hợp thiếu đúng là tri thức cơ bản, bởi vậy liên tiếp vài ngày đều chọn học cơ sở lý luận, cỗ thân thể này của cô có bề ngoài tuấn mỹ, liên tiếp trong phòng học nửa tháng sau, hấp dẫn một đám nữ sinh đến, Bách Hợp bắt đầu còn không có cảm giác, thẳng đến có một lần có một nữ sinh cả gan đưa thư tình đến trên tay cô thì Bách Hợp mới biết.

Lúc trước mình cũng là phụ nữ, bởi vậy cô cũng không có cảm giác bị một đám nữ sinh vây quanh có cái gì cổ quái, lúc này lần đầu trong cuộc đời Bách Hợp nhận được thư tình từ người cùng giới, cho dù hiện tại bề ngoài mình vẫn là đàn ông, nhưng cô vẫn muốn chạy trối chết.

Để ngăn cản theo đuổi về sau, Bách Hợp quyết định thay đổi địa phương, cô chuẩn bị tiến về thư viện trường học xem một ít lý luận tri thức, do tinh thần lực của nguyên chủ vô cùng cường đại cộng thêm linh hồn Bách Hợp nữa, nên tinh thần lực còn cường đại hơn một ít, nếu như nói hắn trước kia là tại tinh thần lực cấp 2 thì như vậy trong khoảng thời gian này khi Bách Hợp luyện tập chăm chỉ, tinh thần lực đã vững vàng đạt đến đỉnh điểm của cấp 3, tùy thời có khả năng tiến cấp.

Sau khi tinh thần lực cường đại, xem qua sách nghe giảng gần như có thể đạt tới đã gặp qua là không quên được, Bách Hợp nghe giảng vài ngày, đem những chỗ nào không hiểu trước kia hiểu rõ một ít, vì thế không cần đến phòng học nữa, mà ngược lại cô bắt đầu luyện tập thể thuật.

Bình thường người có được tinh thần lực phần lớn cũng sẽ không lãng phí thời gian lại đi tu tập cái gì thể thuật, thứ nhất là tinh lực người luôn có hạn đấy, thứ hai đồng thời làm công việc giống nhau dễ dàng bị phân tâm, kỹ nằng cần tinh cứ không cần hiều nên cũng có người tu tập cả hai nhưng đều không có thành tựu gì cả.

Bách Hợp cảm giác được mình bây giờ tinh thần lực ẩn ẩn có vượt quá giới hạn bản thân có thể thừa nhận, cho nên lúc này mới áp chế tinh thần lực không dám tiến cấp, chỉ sợ thân thể của mình không chịu nổi, đến lúc đó có khả năng sẽ dẫn phát ra rất nhiều di chứng sau này.

Thể thuật rèn luyện tổng cộng được chia làm 36 cái động tác, mỗi một cái động tác cái trước so với cái sau lại càng thêm khó khăn, người có thể làm hết toàn bộ tất cả động tác đã ít càng thêm ít, trong thế giới này cái gọi là thể thuật ngoại trừ rèn luyện thân thể bên ngoài, quan trọng nhất là thể thuật hội sẽ dẫn động lực lượng tinh thần phối hợp cải tạo thân thể của mình, khiến cho trong thân thể tràn ngập lực lượng, nhưng đồng dạng cũng mâu thuẫn ở chỗ, luyện càng về sau nếu như tiến giai quá nhanh cho dù là thiên tài, giống nhau cũng có thể tinh thần lực không chịu nổi luyện thể lực đưa tới đại lượng lực lượng tinh thần, có khả năng sẽ bạo thể mà chết.

Những tổng kết này ngoài việc Bách Hợp trong thời gian này nghe thầy giáo giảng giải về sau còn tìm hiểu ra, càng quan trọng hơn là cô theo kịch tình ở chỗ Tô Phi biết được tin tức, đây là nguyên tác giả thiết lập mâu thuẫn nhất, phương pháp tốt nhất là thể thuật và tinh thần lực đồng thời luyện tập, nhưng muốn cùng lúc luyện tập thì rất nhiều người không có tài nguyên, cho dù luyện đến 500 tuổi cũng chỉ luyện được nửa phần mà thôi.

Bách Hợp rất may mắn sinh ra ở gia tộc lớn nhất cái tinh cầu này , hơn nữa còn là vị trí người thừa kế, bởi vậy tài nguyên của gia tộc, cô có thể nói cái gì cần có đều có, ở bên trong kịch tình sau khi Hạ Bạch kiếp trước yêu Tô Phi thì đã đem tài nguyên trên danh nghĩa của chính mình đưa cho Tô Phi, mới tạo thành Tô Phi kiếp trước có được căn bản hoàn mỹ, khiến cô ta cuối cùng đem thể thuật cùng với tinh thần lực càng chạy càng xa, lần này Bách Hợp sẽ không ngu như thế.

Phòng luyện tập thể thuật chia làm rất nhiều phòng đơn, mỗi một phòng đều có một thầy giáo ảo dạy bảo động tác, những thầy giáo này đều do quang não hợp thành, động tác chuẩn mực hoàn mỹ, khuyết điểm duy nhất đều là đồ giả, động tác sẽ không đưa tới lực lượng tinh thần. Bách Hợp cởi áo khoác rồi kết nối mạng, rất nhanh cô liền xuất hiện ở trong một phòng hư cấu, có một hình ảnh thầy giáo trẻ mặc trang phục màu trắng xuất hiện ở trước mặt cô.

“Tinh Thần Luyện Thể Thuật thức thứ nhất.” Ảo ảnh thầy giáo mặc trang phục màu trắng cũng không có nói lời dư thừa, báo hết tất cả các chiêu số, liền bắt đầu xoay người làm mẫu. Bách Hợp không dám chần chờ, cũng vội vàng đi theo cùng luyện, động tác đầu làm xong, toàn thân và gò má cô đã chảy đầy mồ hôi, cả người bủn rủn suýt nữa đứng không dậy nổi .

“Tôi yêu cầu tiến hành mô phỏng khảo thí.” Bách Hợp tiếp tục cùng luyện lại một lần, toàn thân mồ hôi lạnh đều thấm đi ra, cũng may ngoại trừ thân thể mệt mỏi bên ngoài, tinh thần lực của cô bởi vì nguyên nhân cường đại, lúc này cũng không có cảm thấy có nhiều mệt mỏi, tối đa cũng chỉ thấy thân thể đau buốt nhức mà thôi, tinh thần vẫn còn phấn khởi, học qua hai lần về sau cô liền đưa ra yêu cầu mô phỏng khảo thí .

Ở trong Star, mô phỏng khảo nghiệm có một loại yêu cầu là người luyện tập phải cùng người giảng dạy có động tác hoàn mỹ giống như đúc theo phương pháp huấn luyện nghiêm khắc, một khi sai tí xíu vị trí, sẽ gặp bị sấm đánh đến.

Bởi vì nguyên nhân bên trên, cho nên dù sấm đánh là nhân tạo cũng không gây ra tổn thương, nhưng đau đớn vẫn tồn tại, không người nào có thể chịu được cái loại đau đớn này, bởi vậy ở Star rất ít người yêu cầu mô phỏng khảo thí, thanh niên ảo ảnh cũng dừng một chút, xác định tựa như hỏi Bách Hợp một câu, thấy cô vô cùng khẳng định thì mới mở ra hệ thống mô phỏng khảo thí.

Bách Hợp cảm giác mình tập luyện coi như là đúng khuôn phép, nhưng khi bị trúng hai lần sấm đánh, mình trên mạng đang là tóc dài mềm mại màu vàng sau khi bị điện đánh vào thì toàn thân cô run rẩy nhẹ hai cái, hai tia sét lại không chút do dự bổ tới trên người cô, đau đến mức cô phải hét lên, cũng không dám làm sai động tác, thậm chí cô khống chế được bản năng đau đớn sau khi trúng vài chục điện giật thì mới thuận tiện làm xong thức thứ nhất.

Vốn bởi vì luyện tập qua mấy lần thức thứ nhất thể thuật nên thân thể cô vốn đã vô cùng đau đớn, lúc này lại chịu qua điện giật, cả người đau như kim châm, Bách Hợp cắn răng một cái, nghỉ ngơi trong chốc lát về sau lần nữa mở ra mô phỏng khảo thí.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion58 Comments

 1. Tập mới rồi. Kỳ này Bách Hợp lại vào vai một anh chàng đẹp trai bị lợi dụng. Thú vị quá nha. Lần này đụng phải nhân vật Tô Phi cũng xuyên không biết trước nội dung câu chuyện Bách Hợp sẽ đối phó thế nào đây. Chưa kể là Hạ Bạc muốn Tô Phi phải trả giá thật nhiều cũng không biết là bao nhiêu cho đủ.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor ;69

  • Khúc mà Bách Hợp may mắn sinh ra ở gia tộc lớn nhất hành tinh nghe sai sai nha vốn chỉ Bách Hợp chỉ nương nhờ cơ thể của Hạ Bạch thôi,khúc đó đổi lại thì mình hay hợp lý hơn ạ ;16

 2. Ôi trời, hợp tỷ lại làm đàn ông nữa hả, cảm thấy thật buồn thay tỷ ấy, cơ mà nội dung truyện này có vẻ hấp dẫn, hy vọng hợp tỷ sẽ lại có thêm ky năng mới sau chuyện này a

  Tks tỷ ạk

 3. Đọc mà cẩu huyết đầy trời … đã dùng đồ của người khác mà xem như đương nhiên r còn khinh thường người khác … còn dám xem Hạ Bách như nô lệ nữa chớ … hưởng dụng như lẽ đương nhiên …. thật quá đáng ghét mà

 4. Đọc nội dung phần này thấy hay neh chờ xem Hạ Bạch của Bách tỷ ko biết phần này có Tỷ ca ko nhỉ cơ mà lúc này tỷ lại làm đàn ông rồi, còn là người bị lợi dụng rồi vứt bỏ nữa. chờ ra chương ;69

 5. Hiền Nguyễn

  Câu chuyện này có vẻ rất hay nha. Bh tỷ lại một lần nữa trở thành đàn ông r. Chắc tỷ k định kết hôn nhưg thân là ng thừa kế ko có con nối dõi liệu có ổn không. Hóng chương sau

 6. Ngao~ Bách Hợp tỷ lại thành đàn ông rồi, thật muốn nhìn Hạ Bạch quá đi mà, hiếm lắm mới, có một thế giới chị ấy xuyên thành anh đẹp trai thế này, quỳ liếm trước nam thần luôn, mà nhân tiện, cái bạn Tô Phi xuyên qua á, rõ ràng là chủ động làm mọi cách ve vãn tán tỉnh người ta trước mà về sau dám chỉ trích người ta, ong bướm lẳng lơ, mong đến quá trình vả mặt bạn này vl

 7. Thích nhất là truyện không gian ảo, nhưng thật ra thấy nữ chính trong truyện trùng sinh này rất quá đáng, lợi dụng người khác rồi vứt bỏ không thương tiếc trong khi người ta thật sự quan tâm mình không vụ lợi, mị là mị ghét thể loại vô ơn nhất, cầu đánh cho ả răng rơi đầy đất

 8. Vô nhiệm vụ mới rùi ah… Lần này Bách Hợp tỷ lại xuyên vào thân thể là nam nha… Khổ thân tỷ ah… Lần trước còn có anh Lý Duyên Tỷ xuất hiện an ủi… Lần này không có rùi… Cũng may là thân thể nguyên chủ là soái ca nha ^^… cũng đỡ cho Bách Hợp tỷ ah ^^… mà nói chứ con nhỏ Tô Phi này hay nhỉ… Là người xuyên qua mà tính tình kỳ cục thế nhỉ… Lợi dụng Hạ Bạch xong rùi đá người ta… Coi người ta là hầu cận… Người ta không chịu thì quay qua hại người ta đã vậy còn hại lun cả gia tộc người ta… Bó tay… Cũng bó tay lun với thằng nào thích con nhỏ này ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. Hay hay hay. Truyện này thuộc thể loại khoa học này mình thích nhất á. Thank ad nhá- người đã cất công cày ngày cày đêm để đưa ra cho mn những câu truyện hay và lý thú ^^ ;31

 10. mình thích khoa viễn aaaa
  mình cũng muốn trở thành anh đẹp trai
  lúc đó ;89 ….mình có thể ….
  aaaaaa
  chỉ có chị Hợp bình tĩnh vầy thôi
  à, lão long vương khi biến thành người đâu có xấu, đẹp trai mà, lúc biến nửa người nửa yêu trông mới sợ thôi

 11. Xuyên nam ;07 xuyên nam ;07
  Lần này là cao phú soái nha, không xấu xí như lần trước,
  Cái loại con gái như TP mà cũng có người thích á ;66 chắc não bị úng nước rồi
  Làm xong nhiệm vụ ở thế giới này điểm thuộc tính tinh thần lực của BH sẽ tăng thêm +phương pháp tu luyện nữa, cố gắng lên nha.
  Cảm ơn các eđit và beta ;31

 12. Cho phép em . để đó nhá chủ nhà, đợi vài bộ đọc 1 thể, đọc 1 bộ hết lại tiếc . Ngàn câu Thanks gửi tới editor, beta. Mau có chap mới ạ <3

 13. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Ahihi. Thế giới lần này chị lại được làm đàn ông rồi. Vui quá đi thôi. Cảm thấy nhiệm vụ lần này rất thú vị khi nữ phụ và chị đều biết trước nội dung câu truyện. Đặc biệt nhất là khi chị là con trai. Chỉ muốn thấy chị bị cả đám con gái theo đuổi mà thôi. Mỹ nam Hạ Bách trong biển mỹ nữ. :)

 14. Đã bao nhiêu kì BH quay lại không gian không gặp được Lý Duyên Tỷ rồi… bất chợt nhớ đến khoảng thời gian được nghỉ ngơi ghê…. rồi Lý Duyên Tỷ sẽ cắm rễ sâu trong lòng BH lúc nào ko biết cho mà xem.

  Lâu lắm rồi làm phụ nữ, giờ lại làm mỹ nam…. BH quả thật là người biết cam chịu… làm nam cũng tốt, có thể quyết định được bản thân chứ ko như làm nữ phải vận động bắt buộn…hí hí…

  Tâm nguyện của nguyên chủ thật sự là hơi khó khăn mà…. giống như trong nội dung có Lam Dụ….. làm cho kẻ thù cầu mà ko được á…. cố lên tiểu Hợp bé nhỏ…. hihihi

  Cảm ơn team nhiều nhé.

 15. Ấy chị bách hợp vào thế giới này có vẻ là hấp dẫn đây, nhân vật nữ chính đúng là có bàn tay vàng mà, nhưng mà ta ghét nhất cái loại người vô sỉ như vậy, vừa lời dụng vừa dây dưa với nam phụ lại còn làm vẻ thanh cao coi thường người đã giúp dỡ mình bao nhiêu năm như vậy nữa chứ, đúng là đáng ghét, để xem lần này chị bách hợp giải quyết thế nào đây

 16. ;69 nội dung hơi phức tạp n mà cuối cùng BH cũng là đàn ông chân chính rồi! Không phải là con rồi giới tính nam nữa. ;94

 17. T là hủ, t là hủ… .éo j chả nhẽ chị nhà sẽ yêu nam chính trong truyện chắc, ♪ ♬ ヾ(´︶`♡)ノ ♬ ♪⁄(⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄

 18. Mặc dù thích mấy truyện trùng sinh, xuyên không này nọ các kiểu, nhưng mà để thay đổi kết quả tương lai cũg ko nên dựa trên sự hi sinh của người khác. Bà Tô Phi này đạt được thành tựu rồi mà lại coi thường người đã giúp mình, tỏ vẻ cao cao tại thượng, bạch nhãn lang ;96

 19. Chỉ 1 tháng cắn răng không đọc mà em mém quên luôn cái pass :< truyện này có mấy từ hơi khó hiểu cơ mà càng ngày mấy truyện sau này càng hấp dẫn

 20. Wow.. xuyên tới tương lai à? Loại này chưa đọc nè, mới mẻ ahhh~~~ cơ mà con TP trong truyện lần này làm mình phát tởm, lợi dụng ng ta, xài đồ ng ta đưa mới thăng tiến mà cứ jhw đương nhiên, ah giờ mới thấy mấy đối tượng nv của BH toàn zậy ko nhỉ! Kakaka… xuyên thành đàn ông tiếp kìa ;94

 21. SongSong_thienhavosong

  Bà TP này bảo HB ong bướm k khác j mèo chê mèo dài đuôi cả. Chính mk đi quyến rũ ngta mà ns nó ong bướm đúng là bệnh
  Lần này BH là đàn ông chả có nhẽ LDT là phụ nữ? Hay là mối tình đam mỹ đây??? Nhưng thà cho HB một mk vẫn hơn ;97

 22. Haha, với bộ giáng yêu nghiệt như thế, với khí chất lạnh lùng như thế, không biết tỷ sẽ làm tan nát bao trái tim con gái nữa đây.
  Tự nhiên lần này mong anh Lý Tỷ biến thành gáiiiiii

 23. Chị đúng là chăm chỉ k nản mọi thứ, thứ mà mọi ng k dám làm thì BH càng cố gắng làm được. K biết lần này LDT có xuất hiện ko a

 24. Nội dung câu chuyện lần này hơi phức tạp, đọc đến lần thứ 2 mới hiểu :(((
  Nhưng về tinh thần thuật thì k thể nghi ngờ gì về BH rồi, tinh thần của BH quá bá đạo.
  Dù sao lần chuyển giới thứ 2 của BH ít ra cũng thành công hơn lần 1, đẹp trai hơn còn gì =)))))
  P.s: cảm ơn team editor đã mang đến truyện hay như này.

 25. Bh thành nam nhân rồi :)))) nếu LDT cũng xuất hiện trong tg này mà 2 ngwowif lại tới với nhau thì thành đam mỹ rồi :))))))

 26. Sao ta đọc hồi rối tinh rối mù. Ko hiểu gì hết trơn à . Nhưg lần này BH đc làm trai đẹp là hay rồi. Haha. Nhưg mà ta nfi Bah ko đấu lại To Phi quá. Ả ta quá có tâm cơ mà. Có anh duyên tỷ hay LXC xuất hiện giúp c chắc mới ổn đc.

 27. nữ chính này cũm là dạng ăn cháo đá bát à rõ ràng hà bạch có làm gì cô ta đâu còn giúp nhìu như thế nhưng chĩ coi con người a là con cho 1luo7ng tâm để đâu bách hợp à lần này tỷ không giúp xem thử ocn mụ kia như thế nào

 28. Qua lời tường thuật câu truyện của BH thật sự là trước giờ cực kỳ thích thể loại trạch nữ xk này mà đọc xong thấy bỉ ổi sao sao á. Kkkk. Nhất là mẹ Tô Phi này. Lợi dụng người ta sài đồ của ng ta rồi xem ng ta như nô lệ rồi ng ta ko chịu thì xem là kẻ thù. Con điên. =.=

  Thanks editor and beta.

 29. BH thành đàn ông rồi kích thích quá ><, không biết có thánh nữ hay mấy em gái hay Lý Duyên Tỷ xuất hiện thích BH không. Mình thích đọc nữ cường, nữ phụ văn, nhưng Tô Phi dù cường nhưng cũng bỉ ổi vl, mong sẽ sớm gặp thật nhiều thật nhiều báo ứng.

 30. ôi mẹ ơi cái gì mà luyện thể lực tinh thần lực làm ta đọc mà rối tinh rối mù cả lên. rồi cái gì khảo khí, cmn chả hiểu gì cả. đại khái là bách hợp đang bế môn luyện công để nâng cao bản lĩnh nhỉ

 31. Bách Hợp thành trai đẹp rồi khưa khưa vừa giàu vừa soái.
  Nữ chính phần này đúng là vô sỉ không chịu nổi, lợi dụng người ta xong còn tỏ vẻ đương nhiên, haizzz
  Không biết phần này có Lý Duyên Tỷ không ta ??
  Cám ơn editor!!!

 32. Phần này máu chó bay đầy đầu, lần này Bách Hợp xuyên vào làm nam, lại còn là nam phụ bia đỡ đạn nữa chứ. Đã k có được tình yêu thì chớ lại còn bị coi khinh các thứ các thứ. ;85
  Đã thế lại còn đối đầu với 1 đứa xuyên không mà đến, may mắn Bách Hợp lần này là Bách Hạ nhưng k phải Bách Hạ, hơn hết chắc chắn sẽ nắm được tiên cơ mà tiên hạ thủ vi cường, chả sợ ;97

 33. Haha, Bách tỷ xuyên thành cao phú soái rồi, không biết Lý đại nhân có xuất hiện không? Nếu có cầu đam mĩ… Trận chiến mới giữa nữ vương xuyên không và Bách tỷ nhất định rất đặc sắc. Ngồi ghế hóng… ;55

 34. Thích nhất là truyện không gian ảo, nhưng thật ra thấy nữ chính trong truyện trùng sinh này rất quá đáng, lợi dụng người khác rồi vứt bỏ không thương tiếc trong khi người ta thật sự quan tâm mình không vụ lợi, tội nguyên chủ ghê bị lợi dụng một cách triệt để…BH ty cố Lên

 35. Mình thích nhất là truyện không gian ảo, nhưng thật ra thấy nữ chính trong truyện trùng sinh này rất quá đáng, lợi dụng người khác rồi vứt bỏ không thương tiếc trong khi người ta thật sự quan tâm mình không vụ lợi, tội nguyên chủ ghê bị lợi dụng một cách triệt để…BH ty cố Lên

 36. Aaa lại một cái nhiệm vụ hấp dâcn. Chị biến thành cao phú soái aa. Còn con mẹ xuyên qua tự cuồng tự đại hết sức, không biết tự lượng sức mình. Nhìn chị hợp chơi m này.

 37. Mình thấy BH tỷ luôn đến sớm trc khi nội dung bắt đầu, hên thật, ngoài cái thế giới bệnh viện tâm thần

 38. Ôi BH tỷ lại làm đàn ông rồi, nhưng an ủi là trở thành 1 người siêu cấp đẹp trai, đọc sơ qua nội dung thì truyện cũng không quá khó, 3 tháng nữa tô phi địa cầu mới xuất hiện, mong là BH tỷ tranh thủ thời gian chuẩn bị đầy đủ, khi tô phi xuất hiện sẽ cho cô ta đẹp mặt. Thực sự không thích nổi nhân vật tô phi này, không yêu hạ bạch nhưng vừa vì hạ bạch đẹp trai vừa muốn lợi dụng tài nguyên của hạ gia mà dây dưa với hak bạch nhiều năm, đến cuối cùng lại muốn hạ bạch thành đầy tớ hầu hạ mình, đến khi hạ bạch không đồng ý thì coi như kẻ thù luôn, điển hình của câu ăn cháo đá bát đây mà, tính cách thật bạc tình bạc nghĩa . PS: Thanks editor nhiều nha.

 39. Con nhỏ Tô Phi trong nguyên tác ngạo mạn thấy sợ, theo đuổi cho đã còn bắt người ta làm người hầu, sau đó diệt tộc, thật hết chỗ nói, mong lần này Bách Hợp tỉ trở thành nam thần r ngược chết cô ta

 40. Nghe xong cái nhiệm vụ của Bách Hợp thực sự mình cũng muốn vuốt mặt một cái …. Cũng quá cẩu huyết rồi đi !!! Đối với nữ chính nhiệm vụ này thật sự cạn lời !!

 41. Ôi ôi điểm của chị đã bắt đầu cao rồi kìa, nhìn mà thấy vui mừng.
  Lại lần nữa được diễm ngộ xuyên thành đàn ông :) Cơ mà không giống lão Long vương là rồng lại là yêu quái, đây là người thật nha. Không biết Bách Hợp lần này sẽ rước hoa đào nam hay nữ đây :)
  Dự là sau thế giới này chị lại thu được vài kĩ năng tinh thần bỏ túi.

 42. Tập mới rồiiiii! Lần này lại đc làm nam nhân nha. Lại còn nam đẹp trai nhà giàu tài giỏi, mỗi tội dại gái thôi. Hehe. Mà đấy là nguyên chủ. Chứ Bh tỷ ko có dại à. Mới đọc nội dung câu chuyện đã thấy ghét con mẻ Tô Phi rồi đấy. Ng đâu mà tham, muốn sở hữu 1 dàn hậu cung nam sủng. Hãy đợi xem tỷ nhà ta xử người thế nào ;70

 43. Thân thể này chưa qa cải tạo. Khí trách sấm sét đánh sẽ đau như thế… thoy rán chịu xíu BH tỷ. Vì tương lai con e chúng ta hihi ;70

 44. bài hát muon muon mau

  Có khi nào LDT muốn BH nhớ nhubg mình nên chơi trò biến mất không ta nhắm vậy lắm à nha foo ả TP nữa ỷ viết tình tiết câu chuyện nên tổn thưn HB quá tính ra thù cậu ấy đã làm cái gì ây hại cho cô ta đâu

 45. Đúng cạn lời với ả tô phi luôn lợi dụng người ta rồi còn trả thù đúng là làm ơn mắc oán. Thế giới này bh chắc lại thu thập thêm đc kĩ năng mới nữa

 46. Tô Phi kia theo nguyên tác chắc là nữ chính tiểu thuyết NP rồi, tính ra nguyên chủ của Bách Hợp cũng không đến nỗi nào, ít nhất về sau cũng không chịu nằm trong dàn hậu cung của Tô Phi.

 47. Chị thành nam nhân kìa, không xấu trai nữa mà thành soái ca rồi. May là nguyên chủ không yêu cầu yêu đương gì cả không là chị bách cũng bó tay.

 48. Muốn làm ng ở trên người thì phải có nghị lực và kiên trì hơn ng khác, giống như BH chịu nỗi đau mà ng khác ko dám chịu, chuẩn bị một tài nguyên tốt nhất cho mình để có thể chiến đấu

 49. Nội dung thật là cẩu huyết, Tô Phi là 1 người bình thường k thể bình thường hơn ở địa cầu, mà lại đạt đc thành tựu như thế ở Star , hiện giờ có BH thì mơ đi nha cưng
  Nghị lực thì chị luôn có thừa, mong BH chỉnh chết con nhỏ này đi

 50. Lần này Bách Hợp lại là nam nhân, thật là thú vị, tác giả chọn tên Bách Hợp chắc là có ẩn ý. Cái phương pháp luyện tinh thần thể thuật sao thấy tác giả tả có vẻ giống yoga, tập xong cũng đổ mồ hôi và rất là mệt mỏi.
  Mình rất tò mò phầ sau của câu chuyện, không biết làm thế nào để Bách Hợp gặp Tô Phi đây.

 51. Theo ta suy đoán thì nam9 tg này rồi cũng đi theo BH tỷ thôi haha, và sau khi hoàn thành xong thế giới này ta nghĩ sẽ có thêm kỹ năng gì đó chăng

 52. Tập này tỷ xuyên vào làm đàn ông, nhưg đọc hồi mjh vẫn cứ bị nhầm kkkk. Bị rỗi não xíu!
  Nv này tuy thấy đơn giản, nhưg khi luyện tập tinh thần lực và luyện thần lực cũg thật nguy hiểm. Ko cẩn thận thì cũg tự mjh hại mjh.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: