Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 455+456

19

Chương 455: Ra tay thất bại mất tiên cơ

Edit: Tâm Tĩnh

Beta: Tiểu Tuyền

 

Hô Liên Mẫn Mẫn cười khổ không nói. Ninh Tiểu Nhàn thầm nghĩ, vị công tử xinh đẹp kia lòng dạ rắn rết, cô nãi nãi tiêu thụ không nổi, còn hận hắn phá hư kế hoạch của nàng, đang suy nghĩ làm sao có thể khống chế hắn trong tay, có cái gì phải hâm mộ chứ?

Ba người hàn huyên một lát, lại có phần hợp ý, lúc này Khánh Kị đứng lên thúc giục: “Nên khởi hành rồi.”

Thời gian nghỉ ngơi đã qua, đám nữ tử lại phải về xe, tiếp tục lên đường. Không thể không nói, xe ngựa đồng xanh chạy trên đường hết sức vững vàng, nàng xem chừng nó cũng không thua ô tô ở Hoa Hạ. Phải biết rằng nơi này tất cả đều là đường núi, có đôi khi căn bản không có đường, muốn xe đi được lại vững nhưng cũng lắc lư không ngừng. Những cô gái này lúc nào phải chịu khổ như thế, qua hai ngày, sắc mặt đã có phần tiều tụy, Hô Liên Mẫn Mẫn cũng không ngoại lệ.

Ninh Tiểu Nhàn được Trường Thiên nhắc nhở cũng vận thần lực khiến sắc mặt hơi trắng, thoạt nhìn có chút ốm yếu để tránh khiến người có tâm chú ý.

Nàng đang suy nghĩ dùng biện pháp gì có thể câu Khánh Kị tới bên cạnh mình, nào biết hắn nhìn chằm chằm hai người một lát, lại từ chỗ lửa trại đứng lên, sải bước đi tới chỗ xe ngựa đồng xanh các nàng đang ngồi.

Lúc này, nàng mới nhớ tới Chung Ly Hạo đã đưa mình và Hô Liên Mẫn Mẫn cho hắn, nữ đày tớ là vật phẩm riêng tư của chủ nhân, muốn hưởng dụng thế nào đều có thể. Cho nên lúc Khánh Kị đi tới, người Thái Diễm đoàn ở sau lưng nháy mắt ra hiệu, tất cả mọi người nói đại công tử phủ Phụng Thiên nhịn một ngày, rốt cục nghĩ nếm thử thực phẩm tươi sống mới tới tay rồi.

Hộ vệ áo giáp xanh mặt không biểu tình tới gần, bao vây cỗ xe vào chính giữa bảo vệ xung quanh xe ngựa.

Tên Khánh Kị này sắc đảm ngập trời. Ninh Tiểu Nhàn không giận ngược lại còn vui mừng, đây là hắn chủ động đưa tới cửa không trách được nàng ah. Chỉ có điều sắc mặt Hô Liên Mẫn Mẫn ở bên cạnh đã tái nhợt. Nàng thuở nhỏ ở khuê phòng gia phong nghiêm cẩn, mắt thấy Khánh Kị đến gần xe của mình, có thể có chuyện tốt gì. Nàng chỉ sợ một thân trong sạch bị hủy, không nhịn được quay đầu nhìn Ninh Tiểu Nhàn, trong mắt lộ ra thần sắc cầu khẩn.

Hô Liên Mẫn Mẫn không ngốc. Mơ hồ biết được kế hoạch của ca ca, nàng xem Ninh Tiểu Nhàn cho tới giờ còn chưa động thủ cũng biết tình thế hiện tại có chút vi diệu. Một đám người ngang tàng từ trong giết chốc đi ra càng khiến tiên cô không có nắm chắc việc ra tay. Hiện tại nàng chỉ mong Ninh Tiểu Nhàn có thể nhanh chóng nghĩ ra biện pháp khiến nàng ta khỏi bị nam nhân ô nhục.

Ninh Tiểu Nhàn nhẹ nhàng nắm tay nàng, truyền âm nói: “Có ta ở đây, đừng sợ.”

Lúc này, Khánh Kị đi tới sau lưng các nàng khoảng hai thước thì đứng lại. Ninh Tiểu Nhàn lập tức cảm giác được hai ánh mắt như ăn thịt người bắn lên lưng mình, cực kì nóng bỏng.

Khoảng cách và góc độ không thích hợp để nàng ra tay tập kích. Nàng vốn còn hi vọng Khánh Kị có thể đứng trước mặt nàng, như vậy một kích có thể đắc thủ. Vậy mà người này không biết vô ý hay giảo hoạt, lại không chịu đưa lưng cho nàng.

Không gian trong xe phong kín, tới lúc đó thu thập hắn cũng không muộn. Nàng vừa nghĩ ngợi, vừa đi theo phía sau Hô Liên Mẫn Mẫn, bò lên trên xe ngựa đồng xanh, làm như không có phát hiện Khánh Kị đứng ở phía sau nhìn thẳng bóng lưng của nàng, nuốt nước miếng.

Ngựa lớn sáu chân rất cao lớn, xe ngựa đồng xanh kéo chở, vị trí mở cửa xe rất cao. Nữ tử phải lấy tay vịn tay cầm ở cửa mới có thể trèo lên. Ninh Tiểu Nhàn lại không thể trước mặt mọi người vận thần thông bay lên, đành phải duỗi chân đạp lên gọng xe cố gắng leo lên. Vừa nhấc chân dùng sức, chân thon dài mạnh mẽ nhất thời lộ ra. Váy dài cũng không che dấu được đường cong của nàng, động tác nhảy phác họa hính dáng mông ngạo nghễ ưỡn lên hoàn mỹ.

Mặc dù chỉ kinh hồng nhìn thoáng qua thì nàng đã trèo lên nhưng cảm giác như ẩn như hiện như vậy rất mê người. Rơi vào trong mắt người có tâm tư như Khánh Kị, lập tức cảm thấy bàn tay từng trận ngứa ngáy, hận không thể tiến lên nắm chặt một cái, trong lòng lại có mấy phần khẩn trương vì xa cách đã lâu.

Hắn lấy lại bình tĩnh, bay người lên xe.

Thân xe khẽ động, ngựa lớn kéo xe ngựa đồng xanh bắt đầu di chuyển. Sau khi Hô Liên Mẫn Mẫn lên xe lập tức rúc vào góc. Ninh Tiểu Nhàn ngã ngồi chỗ quân cờ, vô tình cố ý che trước người nàng ta.

Sau khi Khánh Kị vào lại tựa vào cạnh cửa cũng không tới gần, chỉ yên lặng nhìn hai nữ tử.

Trên vách xe ngựa khảm minh châu. Mặc dù ánh sáng không rõ lắm nhưng Khánh Kị cần ánh sáng chỉ dẫn sao? Hắn quét mắt qua lại đôi mỹ nhân, ánh sáng trong mắt càng ngày càng thịnh, rốt cục đưa tay cách không ngoắc ngoắc ngón tay về phía Ninh Tiểu Nhàn nói: “Tới đây.” Giọng nói khàn khàn trầm thấp, hiển nhiên đã sắc tâm đại động.

Nàng lại không động.

Cho đến lần thứ hai hắn không nhịn được ra lệnh nàng đi tới, nàng mới miễn cưỡng đứng lên, quả thực nhắm mắt theo đuôi dịch qua.

Hai trượng, một trượng. . . . . .

Ba thước, hai thước. . . . . .

Khoảng cách này cực kì hoàn mỹ. Đầu ngón tay nàng ngưng tụ thần lực, chỉ đợi đánh đòn phủ đầu, nào biết Khánh Kị nhướng mày, lại đưa tay kéo bàn tay nhỏ bé của nàng, giống như không phòng bị. Vì giả mạo Hô Liên Mẫn Mẫn, trên móng tay nàng còn thoa nước cây bóng nước màu đỏ tươi.

Khánh Kị công tử giống như Mịch La không sở trường về võ lực. Tay nàng vừa nhấc, mười ngón tay nhỏ và dài tung bay nhanh như chớp chộp bàn tay của hắn. Nếu lần này bắt được, lấy sức lực mấy chục nghìn cân của nàng sẽ làm khó hắn, nàng không nghĩ ra Khánh Kị có biện pháp gì có thể chống đỡ.

Liền trong nháy mắt này, tất cả thân thể của ẩn vệ ẩn nấp trong bóng tối kéo căng, làm tốt chuẩn bị hành động.

Trong chớp mắt lúc đó đã phân thắng bại. Lần bắt này nhìn như đơn giản nhưng cũng đã dốc toàn bộ lực lượng của nàng, xương cổ tay nhìn như mãnh khảnh, tùy thời đều có thể trở nên cứng cáp hơn thép tinh.

Chớp mắt, nàng không hề che dấu nữa, thần niệm toàn bộ triển khai nên cảm nhận được khóe miệng Khánh Kị đột nhiên nở nụ cười lạnh lùng.

Trong lòng nàng kinh hoảng, móng tay sắc nhọn đã sắp chạm tới uyển mạch của hắn. Nhiều nhất, nhiều nhất chỉ còn khoảng một tấc nữa, hắn sẽ rơi vào trong tay nàng.

Nhưng vào lúc này, cả người nàng như bị sét đánh, đột nhiên xuất hiện đau đớn tập kích nàng, một trảo sắp đắc thủ nhất thời rơi vào khoảng không.

Cảm giác đau đớn như thiêu như đốt, rồi xa xa còn hơn vậy, đáng sợ hơn chính là tất cả sức mạnh trong cơ thể nàng, da thịt một đường thông suốt để giải trừ sức mạnh, ngay cả thần lực cũng đột nhiên bị chèn ép, nhất thời tứ chi co quắp run rẩy không thôi, một chút động tác cũng không làm được, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình trượt xuống đất.

Đau đớn đến mức kịch liệt, nàng không nhịn được thét chói tai, nửa tiếng sau nghẹn lại trong cổ họng bởi vì cơ bắp kịch liệt co rút lại, ngắn ngủi mà dồn dập.

Nghe được tiếng kêu thảm ngắn ngủi của nữ tử trong xe, các nam nhân ngoài xe nhìn nhau chăm chú một cái, lộ ra nụ cười hiểu ý tà ác.

“Tiểu Nhàn!” Trường Thiên gấp đến độ hét lớn một tiếng: “Dùng Thỉnh Thần Thuật!”

Song lần này nàng bị tập kích đột nhiên khiến đầu óc trống rỗng, không phản ứng với lời của hắn. Tay áo Khánh Kị vung lên, ôm thân thể nàng vào trong ngực, tay phải lập tức vỗ vào lưng của nàng, cắm ba chiếc ngân châm vào. Cảm giác da thịt trên lưng nàng chợt căng thẳng, Khánh Kị hài lòng cười cười, lúc này mới lấy ra một bộ dây gông xiềng khéo léo, khóa hai tay nàng lại.

Lần này động tác mau lẹ, trước sau không tới nửa hơi công phu, tình thế trong sân đột nhiên nghịch chuyển. Hô Liên Mẫn Mẫn há hốc mồm, không biết tại sao tiên cô đột nhiên lại bị người kia áp chế?

Ninh Tiểu Nhàn bị cú đánh lén đó chấn động đến đầu óc trống rỗng, sau đó trên lưng lại đau xót, có ba luồng nhiệt đâm vào trong thân thể. Dù tâm chí nàng kiên cường cũng trì hoãn hai ba hơi thở mới phục hồi tinh thần, bên tai nghe được tiếng kêu lo lắng của Trường Thiên, mắt lại nhìn thấy Khánh Kị đang mỉm cười đắc ý.

“Ngươi. . . . . .” Nàng há miệng nhưng lại mất tiếng, nói không ra lời. Toàn thân cao thấp, bao gồm dây thanh quản đều đau đến muốn chết, giống như có vô số cương châm đâm vào, cảm giác đau đớn này tuyệt đối không thua lần đầu tiên nàng tiến vào Hóa Yêu Tuyền. Bết bát nhất chính là nàng phát hiện thần lực trên người bị khống chế chặt chẽ, không thể vận dùng một chút nào. Lúc này cho dù vận Thỉnh Thần Thuật, Trường Thiên cũng cứu không được nàng.

“Ninh Tiểu Nhàn.” Khánh Kị đặt nàng lên trên giường mềm trong xe, ôn nhu nói: “Ngươi không phải là nữ nhân Hô Liên gia gì đó, ngươi là Ninh Tiểu Nhàn, có đúng hay không?”

Quả nhiên hắn đã sớm nhận ra mình rồi. Ninh Tiểu Nhàn tức giận nói: “Ngươi dùng cái gì?” Sao nàng có thể vô duyên vô cớ bị tập kích?

Khánh Kị công tử nắm một lọn tóc của nàng thưởng thức nói: “Đây cũng là đồ tốt của Thiên Kim Đường sản xuất, tên gọi Lôi Cực Tử, chỉ nhỏ cỡ hạt cải, bên trong rót vào một dòng lôi điện thiên kiếp mười bảy tầng. Tuyệt nhất chính là vật này có thể định trước thời gian phát tác.”

Ngay cả đại tu sĩ Độ Kiếp kỳ như Nam Cung Chân, lúc đối mặt với thiên kiếp cũng phải nơm nớp lo sợ, pháp khí, kết giới chuẩn bị một đống lớn. Nàng không có chút nào phòng bị thoáng cái phải chịu như vậy, không chết đã là mạng lớn rồi. May mà sau khi nàng dùng Long Tượng quả, thể chất càng mạnh mẽ. Nếu là yêu quái Phản Hư kỳ bình thường, giờ phút này đã biến thành một đám cháy đen.

Nghĩ tới đây, nàng càng thống hận đường chủ Thiên Kim Đường – Công Thâu Chiêu, không có chuyện gì hắn đi phát minh pháp khí quỷ dị mạnh như vậy làm gì!

Ninh Tiểu Nhàn tỉnh ngộ nói: “Bố Mã, ngươi để cho Bố Mã đặt nó ở trên người của ta.” Nàng vẫn đề phòng Khánh Kị nhưng Bố Mã là người phàm, lại bị bắt tới làm hầu gái, sao nàng lại đề phòng một nữ nhân rất đáng thương chứ? Ở trong doanh trại, nàng không dám dùng thần niệm mở rộng, vì vậy Bố Mã mới có thể thừa dịp ngã xuống, lặng lẽ bỏ Lôi Cực Tử vào sau lưng nàng. Mà Khánh Kị tính tốt thời gian phát tác, lúc này mới lên xe nàng.

“Người đàn bà kia, chỉ nghe nói ta sẽ mang nàng ta đi liền cam tâm tình nguyện giúp ta làm việc đó.” Khánh Kị đưa tay khẽ vuốt da thịt trên mặt nàng, bị nàng chán ghét tránh thoát. “Ngươi ngay cả phân thân Âm Cửu U cũng có thể đánh thắng được, lại bị một nữ tử người phàm quật ngã, có phải cảm thấy rất nghẹn khuất hay không?”

Nàng im lặng không nói.

Ánh mắt Khánh Kị nhìn của nàng càng ngày càng sáng, nóng bỏng dọa người, đột nhiên đưa tay dùng sức sờ bả vai nàng. Ninh Tiểu Nhàn bị đau, một tiếng khẽ hô nuốt vào trong bụng, đột nhiên biến sắc nói: “Ngươi làm cái gì?”

Nàng mắt hạnh trợn tròn, giống như thủy tinh đen đẹp nhất, trong đó tràn ngập tức giận, lại khiến ánh mắt càng thêm linh động, môi đỏ mọng khẽ giương, là vòng cung trong trí nhớ của hắn. Từ lúc nàng bị khống chế đã buông tha ngụy trang khí chất nhu nhược, lúc này giận dữ quát lại càng có ý khiêu khích mười phần, trực tiếp từ đại gia khuê tú biến thành báo cái bị vây trong nhà lao.

Khánh Kị cảm thấy da đầu run lên, một dòng nhiệt huyết xông thẳng lên ót. Ánh mắt của nàng vừa cởi bỏ ngụy trang, lập tức trùng với bộ dáng trong trí nhớ của hắn, không chút khác biệt.

Quả nhiên là nàng, rốt cuộc hắn đã tìm được nàng!

 

            Chương 456: Ẩn nhẫn và xuất thủ

Chỉ có ở trên người nàng, hắn mới có thể rửa sạch sỉ nhục ngày đó. Hiện tại nàng bị hắn vây trong khuỷu tay, hắn muốn nàng đừng dùng ánh mắt như vậy nhìn hắn.

Mắt thấy hắn tự tay xé rách quần áo trước ngực nàng, nàng vội vàng nói: “Chờ một chút, chờ một chút, ta với ngươi không cừu không oán, tại sao phải đối xử với ta như thế?

Hắn vùi đầu giữa cổ nàng hít sâu một hơi nói: “Không cừu không oán? Ngươi là nữ nhân Mịch La yêu thích, sao có thể không cừu không oán với ta? Buồn cười tiểu tử này lại thả ngươi, đến bây giờ vẫn là thân hoàn bích, không công cho ta được lợi.”

Da gà đều muốn bò dậy nhảy múa điên cuồng rồi. Nàng không tránh khỏi, chỉ có thể nổi giận nói: “Nói hưu nói vượn, ta không có chút quan hệ nào với Mịch La. Giữa huynh đệ các ngươi đấu ngươi chết ta sống đều không liên quan tới ta. Ngươi có bản lãnh tìm hắn đi, có cừu báo cừu có ân báo ân. Cho tới bây giờ ta không tìm ngươi gây sự.” Thời gian, thời gian, nàng thiếu chính là thời gian ah!

“Không có sao?” Khánh Kị híp mắt nói: “Không có sao? Hắn để ngươi vào ở tòa lầu nhỏ kia, trong lầu đó chưa bao giờ giữ nữ khách! Ngày đó ở trong rừng gặp lại ngươi, ta lập tức muốn ngươi, còn có thể thấy bộ dáng bị đả kích của Mịch La, quả thật một hòn đá hạ hai con chim.”

Lúc này trong lòng Ninh Tiểu Nhàn đang mắng Nhục Cầu Phệ Yêu Đằng gần chết. Từ lúc được Tức Nhưỡng cho lượng lớn tinh hoa cỏ cây, mỗi ngày Nhục Cầu đều tới chỗ Tức Nhưỡng ăn nhờ ở đậu, lại một lần nữa tiến hóa đến biên giới tấn cấp, hiện tại đang bế quan ở tầng thứ năm trong Thần Ma Ngục. Nếu bây giờ có nó hỗ trợ, sao nàng có thể bị Khánh Kị giở trò chứ? Mặc dù trên người nàng có mặc ô lân bảo giáp nhưng nó sẽ không tự động cắn người, nhiều lắm chỉ bảo vệ nàng không để cho Khánh Kị chiếm lợi nhiều thôi.

Hắn tự tay vuốt ve đường cong bờ môi nàng. Ninh Tiểu Nhàn một ngụm cắn ngón tay hắn. Chỉ có điều hiện tại thần lực đã bị phong bế, lực đạo phát cắn đó không có bao nhiêu, cắn không động tới thần thông hộ thể của Khánh Kị, chỉ khiến hắn càng thêm hưng phấn. Đắc ý và dục vọng thân thể lôi kéo liền đè lên nàng.

Lúc này, hắn đột nhiên nghe Ninh Tiểu Nhàn lạnh lùng bình tĩnh nói: “Ngươi làm sao có thể phân biệt ta và Hô Liên Mẫn Mẫn? Chúng ta để lộ sơ hở ở đâu vậy?”

Khánh Kị đột nhiên dừng tay lại, ngẩng đầu nhìn mắt của nàng cười nói: “Nghĩ kéo dài thời gian? Vô dụng thôi, ta hạ trên người của ngươi ba chiếc phệ linh châm không phải hàng bình thường. Cho dù tiên nhân cũng bị định trụ nửa canh giờ. Về phần bộ xiềng xích trên tay ngươi…” Hắn đụng xiềng xích trên tay nàng nói: “Có phải cảm thấy ngay cả sức lực nắm tay cũng không có hay không? Đây là cái gông khóa thần tiên ta bỏ ra số tiền lớn mới mua được. Không có tu vi Đại Thừa kỳ trở lên căn bản không mở ra được.” Muốn hái hoa hồng vào lòng, phải nhổ gai sạch sẽ. Phân thân Âm Cửu U cũng thua trong tay nàng. Sao hắn có thể không cẩn thận chút chứ?

“Một chút thủ đoạn của các ngươi thì cho rằng thật sự không chê vào đâu sao?” Hắn tự tay phác họa má thơm của nàng nói: “Màu da nữ tử bộ lạc Hô Liên thiên về màu đen, có vài cô gái thậm chí còn được gọi là trân châu đen. Da của ngươi trắng nõn như vậy, hoàn toàn khác hẳn với con gái Hô Liên gia, sao ta có thể nhận lầm? Ngươi cho rằng trát mấy tầng phấn lên da là có thể giấu diếm được ta sao? Ah, ngươi ngồi trong xe chính là cả ngày, ngay cả ra ngoài đi tiểu cũng chưa từng ra. Những cô nương khác lại xuống tới hai, ba lần.”

Trong lòng nàng lộp bộp một tiếng, sao nàng lại quên mất mấy điều nhỏ nhặt đó chứ? Chỉ có người tu tiên mới không cần bài tiết, nàng lại biết một vài hộ vệ trong Thái Diễm đoàn thường xuyên dùng thần niệm nhìn lén các cô nương đại tiểu tiện cho nên đánh chết nàng cũng không đi ra ngoài. Trong đội xe có khoảng bốn mươi cô nương, người nào sẽ chú ý loại chuyện nhỏ nhặt này. Không ngờ Khánh Kị đã sớm lưu ý nàng.

“Tuy ta sai người hạ Hành Công Tán trong thức ăn của ngươi nhưng xem ra không có tác dụng ah, tu vi của ngươi vẫn còn.” Khánh Kị cười nói: “Ta không biết ngươi trà trộn vào Thái Diễm đoàn làm gì? Chỉ có điều ta đến, nhất định đã làm rối loạn kế hoạch của ngươi. Ngươi muốn tiếp tục tiến hành, biện pháp tốt nhất chính là khống chế ta.”

Hắn nói một chút cũng không sai. Nếu bắt giặc phải bắt vua trước, thời điểm nàng đang tính toán Khánh Kị, làm sao biết không phải hắn cũng đang tính toán nàng đây? Người này không hổ là đại công tử phủ Phụng Thiên, bàn về giảo hoạt gian trá, quả nhiên là gia truyền. Người ngoài đánh giá tâm trí mưu kế và sự nhạy bén của Mịch La còn hơn hắn rất nhiều, xem ra trước kia hồ ly lẳng lơ kia đã thả vài con ngựa với mình. Nếu không nàng non nớt như vậy, sao có thể là đối thủ của tên đó?

Đúng lúc này, khóe mắt nàng liếc thấy một cái bóng, không nhịn được trong lòng quýnh lên: “Cái cô nương ngu ngốc này!” Cũng không dám nhìn hướng kia nhiều thêm.

Nhưng Hô Liên Mẫn Mẫn cố chấp lấy một thanh đoản đao, lén lút đi tới sau lưng Khánh Kị. Cả người nàng ta đều phát run, hai tay run rẩy lợi hại nhưng trong mắt lại hiện lên vẻ tàn nhẫn, cầm đoản đao dốc hết sức đâm vào sau lưng Khánh Kị.

Nàng bình thương nhát gan nhưng lúc này lại hiểu rõ tình thế rất khẩn cấp, nếu như nàng ta vẫn không làm chút gì đó, chỉ sợ sau khi Khánh Kị thu thập xong Ninh Tiểu Nhàn, người xui xẻo chính là mình.

Ninh Tiểu Nhàn chỉ nhắm nghiền hai mắt, không đành lòng nhìn nàng ấy. Quả nhiên lưỡi dao còn chưa đâm vào sau lưng Khánh Kị, ống tay áo của hắn vung về phía sau, một sức mạnh đột nhiên bắn ra đánh bay cô gái yếu đuối phía sau, thân thể nặng nề đập vào vách xe. Hắn cũng không quay đầu mà lại nói với Ninh Tiểu Nhàn: “Không nhìn ra, bằng hữu này của ngươi đối xử với ngươi cũng không tệ, đáng tiếc nàng ta chỉ là người phàm.” Thời điểm hắn đối mặt với Ninh Tiểu Nhàn chưa từng buông lỏng cảnh giác, tất nhiên thần niệm toàn bộ mở rộng, sao có thể bị Hô Liên Mẫn Mẫn lừa gạt? Huống chi mặc dù bước chân của nàng ta thả nhẹ nhưng tiếng người đi đường ở trong tai người tu tiên nghe được lại như nhịp trống vang dội.

Mấy hơi sau, tiếng rên yếu ớt mới vang lên từ bên vách xe, gánh nặng trong lòng Ninh Tiểu Nhàn lập tức thả lỏng, xem ra Hô Liên Mẫn Mẫn cũng không có gì đáng ngại. Vô luận vì sao cô nương này ta tay thì nàng ta vẫn thay Ninh Tiểu Nhàn kiếm được thêm chút thời gian quý giá.

“Chúng ta có một buổi tối để từ từ tiêu khiển.” Khánh Kị không thèm nhìn tới Hô Liên Mẫn Mẫn, vẻ háo sắc trái ngược với vừa rồi, đưa tay muốn cởi đai lưng nàng: “Ta phải nếm thử mùi vị Lịch Trung Kim, nghe nói cảm giác rất tuyệt diệu, ta còn chưa bao giờ thử qua.”

Nàng quá chủ quan rồi. Chỉ có điều nàng tuyệt đối không muốn bị hủy trong sạch trong tay tên này, phía ngoài còn có ẩn vệ, nàng trì hoãn thời gian dài như vậy, bọn họ nhất định đã bố trí tốt. Thần lực của Ninh Tiểu Nhàn bị phong bế, chỉ có thể phun nước bọt nói: “Đi tìm chết đi!”

Khánh Kị nhìn ánh mắt khinh thường của nàng, chỉ cảm thấy không thể ngăn chặn cảm giác hưng phấn toàn thân, cười nói: “Để cho ta chết trong thân thể ngươi nhé.” Cúi đầu muốn hôn đôi môi nàng thì ngoài xe đột nhiên truyền đến hô quát và tiếng đánh nhau.

Đám ẩn vệ rốt cục động thủ sao? Ninh Tiểu Nhàn nhẹ nhàng thở ra. Sức mạnh của nàng bị phong bế nên không cách nào sử dụng truyền âm, mà chỗ Trường Thiên lại đột nhiên trầm mặc. Nàng đoán hắn đang bận rộn an bài tập kích.

Khánh Kị không phải người không biết phân biệt được nặng nhẹ, giờ phút này nghe được động tĩnh bên ngoài, lại đem nàng chặn ngang ôm trong tay, cũng không vén rèm đi cửa ra vào, mà từ cửa sổ trượt ra ngoài. Thời khắc mấu chốt, hắn sẽ không để mình bị vây trong xe ngựa.

Trường Thiên cuối cùng mở miệng, trong giọng nói hình như đang áp chế tức giận: “Độc của Cưu Ma bắt đầu tạo nên tác dụng, ta phái Thất Tử và Thanh Loan đi tiếp ứng nàng.”

Lượng tin tức thật lớn. Hắn nói chuyện đồng thời Ninh Tiểu Nhàn cũng thấy rõ cảnh trí xung quanh. Trong doanh trại quả nhiên xuất hiện mười mấy người mặc áo đen che mặt đang chiến đấu với người của Thái Diễm. Mặt nạ trên đầu bọn họ đã trải qua xử lý, dùng thần thức cũng không nhìn thấu. Hộ vệ áo giáp xanh của Khánh Kị không tùy tiện nhúng tay, chẳng qua là vây chủ tử vào giữa rồi đứng xung quanh bảo vệ, bày trận địa sẵn sàng đón quân địch.

“Là người ngươi đưa tới, hử?” Khánh Kị cúi đầu thấp giọng hỏi nàng.

Nàng nghiêng đầu qua một bên nói: “Ta không quen biết bọn họ!” Ẩn vệ ta tay cực nhanh và hết sức độc ác, những người này không phải ẩn vệ, nàng thật sự không biết đám khách không mời mà đến kia. Nàng và Khánh Kị đều là biến số xuất hiện trên đường, cho nên chi đội ngũ này hẳn tới phục kích Thái Diễm đoàn.

Vừa rồi lúc Khánh Kị đột nhiên ra tay chế trụ nàng, Trường Thiên vốn định ra lệnh mọi người ra tay, lúc này ẩn vệ phát hiện tung tích của thế lực thứ ba xuất hiện, lúc này mới tạm thời sửa lại quyết định, khiến nàng tức giận tới răng ngà cũng muốn cắn nát. Có một người yêu lạnh lùng bình tĩnh như thế, thật sự không biết là tốt hay xấu.

Dựa theo nhân số mà nói, hai bên hình như cũng không kém nhau bao nhiêu, nhưng lực chiến đấu lại cách nhau rất xa. Hiển nhiên người tới đều là người tài giỏi, hộ vệ và các tu sĩ của Thái Diễm đoàn không phải đối thủ của họ, đã bị đánh gục nhiều người, còn dư lại tất cả đều không đủ dùng.

Lúc này Ninh Tiểu Nhàn cũng nhìn ra tình cảnh có điểm kì lạ. Tuy mọi người trong Thái Diễm đoàn dốc sức chiến đấu nhưng tay chân mềm nhũn, không vận nổi chút sức mạnh, ánh mắt còn có chút tan rã, hẳn trong lúc vô tình bị người khác hạ độc. Đáng sợ hơn chính là mới chiến đấu một lát, sắc mặt bọn họ đã bắt đầu đỏ hồng, ngay cả tiếng kêu thảm trước khi chết của đồng bạn đều thờ ơ. Đối phương cũng nhìn ra đầu mối, ra tay càng ác độc hơn, chỉ chốc lát đã thương vong mười người.

“Độc của Cưu Ma thật sự thú vị.” Nàng nhìn mà âm thầm tặc lưỡi. Vốn trong kế hoạch bọn họ, bảy người sẽ đối kháng bảy mươi người, sợ võ lực hai bên cách xa rất khó khăn diệt toàn bộ. Đối phương có chân có thể chạy, hơi không chú ý, các tu sĩ lấy pháp khí phi hành bay lên trời rất khó bắt, cho nên biện pháp tốt nhất vẫn là hạ độc.

Dưới tình huống bên ngoài khu vực rộng rãi muốn đồng thời hạ độc nhiều người như vậy hầu như là không thể nào. Hai ngày qua, đoàn xe một mực di chuyển trên cánh đồng tuyết, lúc dừng doanh trại vẫn căn cứ theo đề nghị của người từng trải, buộc vào nơi đầu gió, loại băng tuyết rêu ở nơi quanh năm gió lớn gào thét, độc phấn thổi rồi tản ra. Mà ăn uống của Chung Ly Hạo và Khánh Kị đều có chuyên gia chăm sóc thử độc trước, cho nên dưới tình huống đó muốn thành công đầu độc, thật sự là một việc cần kỹ thuật.

Chỉ có điều cũng may trong tay nàng lại có người tài ba như Cưu Ma.

Cho tới bây giờ mọi người cũng không hiểu, nàng làm như thế nào để quăng túi chứa độc rất nhỏ vào trong lửa trại đang hừng hực thiêu đốt. Nhưng phàm là loài người, đều thích sưởi ấm khi cắm trại dã ngoại, nó phát ra từ nhu cầu bản năng, cho dù tu thành thần thông cũng không thay đổi. Mà bắt đầu từ đêm qua, loại túi chứa độc cực nhỏ như hạt vừng đó đã được Cưu Ma vẩy lên bó củi, quăng vào trong lửa. Ngọn lửa thiêu đốt gỗ phát ra tiếng nổ “tí tách” che dấu tiếng túi chứa độc nổ tung. Chỉ cần là người tới sưởi ấm, chỉ cần có thể ngửi thấy mùi thuốc khét, đều không ngoại lệ hoặc nhiều hoặc ít hút độc phấn đã khuếch tán ra ngoài.

Loại độc chất này rất thú vị, không chỉ có vô sắc vô vị, hơn nữa sau khi lẻn vào thân thể con người hoàn toàn không tạo thành nguy hại. Vậy nên hầu hết lúc mọi người từ từ vận chuyển linh lực yêu lực, căn bản không phát hiện ra sự hiện hữu của nó. Song khi chiến đấu kịch liệt tiêu hao lượng lớn thể lực, vận chuyển thần thông sẽ đột nhiên bộc phát, tâm trí mê man, khiến người đó biểu hiện bệnh trạng. Cho nên nghiêm chỉnh mà nói, đây không phải là độc vật tầm thường, ngược lại là loại thuốc mê hoặc tâm trí mạnh mẽ.

 

Discussion19 Comments

 1. Trường Thiên bình tĩnh tính toán kỹ thật đấy. Ninh Tiểu Nhàn mà giận thì dỗ mệt.

 2. Thật là nguy hiểm. Chỉ một phút sơ sót mà tiểu Nhàn gặp nguy hiểm. Khánh Kị đúng là hồ ly tinh…. haha. Cũng may là đã tính toán chu toàn từ trước….. Khánh Kị cứ từ từ… không biết mèo nào cắn miễu nào đâu… và nếu hắn bị bădt chắc chỉ có 1 con đường…. toi chắc rồi.

 3. Đúng là giảo hoạt theo gen rồi. Chỉ vì sơ sót mà lần này TN ăn quả đắng. Làm ta cũng gấp đến chết. May quá. Cuối cùnh cũng có cứu viện nhưng lại không phải người của ẩn lưu, rốt cuộc là ai nhỉ? TT ca im hơi lặng tiếng hoá ra là đang an bài mọi chuyện. Chắc ca mà ra ngoài đc cái tên KK này thảm đời mất.
  Cảm ơn các nàng edit nhé

 4. Ninh Tiểu Nhàn không ngờ lúc nàng đang tính toán để bắt được Khánh Kị vào tay nàng thì Khánh Kị cũng tính toán với nàng. Nguy hiểm quá luôn nè. Không biêt nhóm người đánh nhau ngoài xe ngựa không phải nhóm người của Ẩn Lưu chắc là của Mịch La rùi, tại bên cạnh Khánh Kị có người của Mịch La giám sát mà. Mịch La mà biết Ninh Tiểu Nhàn bị nguy hiểm, chắc cũng nhanh nhanh ra tay cứu.
  Mà Trường Thiên mang tính là người yêu của Ninh Tiểu Nhàn mà lạnh lùng bình tĩnh như vậy á??? Ta đang hi vọng nhóm người chém giết ngoài kia là của Mịch La thì tim đầy cảm xúc luôn

 5. Không ngờ Khánh Kị lại gian xảo như vậy, Ninh Tiểu Nhàn lòng dạ vẫn còn mềm yếu, nàng ko đề phòng nữ tử người phàm yếu đuối nên đã trúng chiêu của hắn. Trường Thiên ca chắc hẳn rất tức giân khi thấy Ninh tỷ rơi vào tay tên sắc quỷ , lần này Tiểu Nhàn thoát ra được, kết cục của Khánh Kị có lẽ rất thảm thương.
  Thế lực thứ 3 ko biết là của ai nữa và đến nhằm mục đích gì, truyện gay cấn và hấp dẫn quá, cám ơn các nàng editor nhiều

 6. Huyên Nguyễn

  Trường Thiên mà ra khỏi ngục được, người đầu tiên gặp xui xẻo chắc chắn là Khánh Kị rồi. Mà không biết hắn ta có sống sót tới ngày đó hay không để nhận được sự “quan tâm” của Trường Thiên. Mong ngóng chương mới, mong Tiểu Nhàn xử lý mọi chuyện như thế nào. Cảm ơn editor nhiều :”)

 7. Màu xanh hi vọng

  Khánh kị giảor hoạt không thua kém mịch la đúng là gen gì truyền có khác , trường thiên ra khỏi thần ma ngục người trường thiên xử trí trước là khánh kị trước
  Nhờ có cưu ma đúng cao thủ dùng độc có khác

 8. Quả thật hồ ly nào cũng giảo hoạt. Ko bk nhóm thứ 3 là nhóm người của ai. Tên Khánh Kị này đáng chết, ko nghĩ tới hắn lại phát hiện ra NTN nếu ko thì hắn chết chắc rồi. Mà độc của Cưu Ma ghê thật, trúng độc mà ko 1 ai hay bk. Cảm ơn nhóm đã edit

 9. Ôi trời. Sao ta lại đọc sót chương này. Khánh Kị quả nhiên mưu ma chước quỷ đầy mình. Ninh Tiểu Nhàn vẫn còn non tay, tính kế người không thành còn bị người ta tính kế lại. Hô Liên Mẫn Mẫn may mà chưa chết, không thôi Ninh Tiểu Nhàn lại thiếu nợ Hô Liên gia. Cưu Ma dùng độc đáng sợ thiệt. May mà Trường Thiên đã khống chế được ả
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 10. Do lần trước đánh nhau với phân thân của Âm Cửu U Khánh Kị đã biết Nhàn tỷ không tầm thường, nên đã có đề phòng làm cho Nhàn tỷ ăn quả đắng. Thật tội nghiệp tỷ, bị 1 phần lôi kiếp đánh, lại còn bị dùng Phệ Linh Châm, làm cho thần lực không dùng được. May mà Nhang tỷ đã ăn Long Tượng quả không thì khó tránh khỏi bị thương nặng.
  Khánh Kị quả nhiên là hồ ly tinh.
  Hô Liên Mẫn Mẫn nhìn vậy mà cũng trượng nghĩa ghê.
  TT do đã sống quá lâu rồi, nên rất lí trí, ca đã an bài tất cả rồi, đối với người thường thì ca như vậy là không để ý đến Nhàn tỷ. Nhưng đó mới là cách tốt nhất giúp tỷ.
  Không biết Nhàn tỷ sẽ xử lý thế nào đây.
  Thank các nàng đã edit.

 11. Trùi ui… hai chap này hồi hộp và gay cấn quá… hix… Nhàn tỷ ra tay thất bại với cha Khánh Kỵ rùi… cha này đúng là cáo già mà… phát hiện ra Nhàn tỷ từ lâu rùi… đã vậy còn hạ độc cộng thêm mấy món hàng ngon giam cầm Nhàn tỷ nữa chứ… đáng ghét thật… thằng cha Khánh Kỵ này đụng vô Nhàn tỷ Trường Thiên ca sẽ xử cho sống không bằng chít lun cho coi… không bít thế lực thứ 3 là thế lực nào vậy ta… tự dưng xuất hiện không bít có mưu đồ j hay không… tranh thủ thời gian cho Nhàn tỷ là được rùi ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 12. Đúnq là gia đình hỒ li. Ai cũnq giảO hOạt hết ák. Ninh Tiểu Nhàn lần này bị nếm trái đánq rỒi. TrưỜnq Thiên ma thOát khỎi Thần Ma ngục thì Khánh Kị tiêu đỜi rỒi. Thank editOr nhé

 13. Cũng biết là Trường thần thú ẫn nhẫn tính kế và chỉ đạo nhưng mà có một tên người yêu lạnh lùng là lý trí kiểu đó thì Tiểu Nhàn cũng thiệt là uất ức mà. Không biết có tình cảnh một người dỗi một người chạy theo sau mông mà nịnh nọt không nữa.

 14. Một đám người ngang tàng từ trong giết chốc đi ra càng khiến tiên cô không có nắm chắc việc ra tay.
  => giết chóc
  động tác nhảy phác họa hính dáng mông ngạo nghễ ưỡn lên hoàn mỹ.
  => hình dáng
  trời ơi NTN bị hắn phát hiện rồi. bị bắt lại còn bị khi dễ nữa , huhu Thiên ca giận lắm mà bị vướng Thần ma ngục không làm gì được hic hic
  đến lúc cưu ma phát huy tác dụng rồi đây hehe
  cảm ơn editor nhé !

 15. Cẩm Tú Nguyễn

  Người tới là ai vậy, ta đoán chắc là Mịch La rồi. Lần Này TN tính toán thất bại, bị Khánh Kỵ ra tay trước, chắc sau này phải cẩn thận hơn rồi. Đôc của Ma cưu cũng thật lợi hại, không ai phát hiện luôn.

 16. Ôi phát điên mất thôi ;96 sao Nhàn tỷ cứ gặp phải tình huống này thế. Điên quá cơ, Nhàn tỷ phải làm sao đây trời

 17. Có Cưu Ma tương trợ cũng xem như tốt đi chỉ là không biết đám người tập kích này có ý đồ gì sợ gặp cướp là mệt

 18. Chương này đọc mà đứng tim luôn á, không ngờ cái tên Khánh Kỵ này bỉ ổi như thế. Nên giết tên này để trả thù sự sỉ nhục ngày hôm nay. Mấy cái pháp khí sáng chế của Thiên Kim Đường đúng là khắc chế tu tiên mạnh. Haizz lần sau có gặp cái vị đường chủ kia thì phàn nàn ông đó vài câu. Không biết nhóm đánh cướp thứ ba này là ai?.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: