Bia Đỡ Đạn Phản Công – Tận thế: Oán hận của mẹ kế 1+2

87

Tận thế: Oán hận của mẹ kế 1

Edit: Thảo ufo

Beta: Sakura

Lúc Bách Hợp trở lại trong không gian, trong lòng không khỏi thở phào nhẹ nhõm. Cô đã sớm chờ đợi ngày này. Sau khi dạy dỗ vợ chồng Lục gia xong, cuộc sống của cô ngoại trừ thu thập Lục Thiên Hợp ra thì chỉ còn luyện công và luyện tập nấu nướng. Sau đó cô tự mở một nhà hàng nhỏ, cuộc sống cả đời ngược lại chỉ đơn giản, bình thường, so với kết quả của người Lục gia mà nói, cuộc sống của cô như vậy có thể coi là thiên đường.

“Cô làm rất khá, Lục Bách Hợp vô cùng hài lòng.” Trong tinh không, âm thanh nam giới vang lên. Tiếp theo bóng dáng anh ta mặc áo bào màu minh hoàng   lại lần nữa xuất hiện trong tinh không, cùng với hình dáng của anh ta trong dĩ vãng không giống nhau. Anh ta còn đi hai bước: “Tôi đưa cho cô một điểm, cô muốn thêm vào đâu?”

Nghĩ đến giá trị thuộc tính trí lực của mình đã là 59, Bách Hợp không chút do dự trả lời: “Tôi muốn thêm vào trí lực.”

Lý Duyên Tỷ gật đầu cái, tay áo bào của anh ta vung lên, cả người biến mất không thấy đâu, tại chỗ lại xuất hiện:

Giới tính: Nữ (có thể thay đổi giới tính)

Tên họ: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 60 (max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 58 (max 100 điểm)

Võ lực: 15(max 100 điểm)

Tinh thần: 11 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa Môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực Cổ Thuật

Sở trường: Nấu nướng trung cấp

Mị lực: 27 (max 100 điểm)

Sưu tầm: Tình yêu của Thi Vương, Chúc phúc của thánh nữ.

So sánh với giá trị thuộc tính lúc trước, lần này rõ ràng trừ trí lực tăng chậm một chút ra thì giá trị võ lực cũng tăng giống như trong tưởng tượng, tài nấu nướng cũng giống như cô suy đoán trở thành nấu nướng trung cấp. Cũng không uổng công cô cả đời ngoại trừ luyện võ thì phần lớn là dành cho quán ăn kia.

Mà khiến cho Bách Hợp ngoài ý muốn là mị lực của cô một lần tăng tới ba điểm.

Tăng mị lực có bao nhiêu khó khăn trong lòng cô hiểu rõ, lúc này chỉ một lần liền tăng đến 27. Bách Hợp có chút mơ hồ, theo bản năng liền hỏi: “Mị lực của tôi…”

Mặc dù Lý Duyên Tỷ không lộ diện nhưng giọng nói ý vị sâu xa của anh ta vọng vào trong tai Bách Hợp: “Cô báo thù thay Lục Bách Hợp thành công, thay cô ấy cướp được hai người yêu của Lục Thiên Hợp, đây là điều cô nên có được. Còn một điểm nữa chính là Lục Bách Hợp đưa cho cô. “ Nói xong lời này, Lý Duyên Tỷ dừng lại một chút: “Lại lần nữa muốn tiến vào nhiệm vụ sao?”

Bách Hợp không nghĩ tới lần này mình làm nhiệm vụ còn có thể lấy thêm được quà tặng từ nguyên chủ. Trong lòng cô có chút cao hứng. Đây là lần đầu tiên sau mấy lần cô làm nhiệm vụ có thể thật sự nhận được thù lao từ trong tay nguyên chủ. Sau khi chấm dứt câu chuyện của Lục Bách Hợp, Bách Hợp nhìn những thuộc tính còn lại của mình còn không có tăng điểm thuộc tính, không chút nghĩ ngợi liền gật đầu một cái: “Tôi đồng ý lại lần nữa tiến vào nhiệm vụ”

Lần này Lý Duyên Tỷ không nói gì thêm, Bách Hợp trong lúc trời đất quay cuồng, cả người buồn nôn đã tiến vào trong câu chuyện.

Xung quanh hết sức an tĩnh, trong đầu cô xông ra nhiều tư liệu cùng nội dung câu chuyện, trong đó còn kèm theo nỗi hận của một người phụ nữ. Bách Hợp cố nén cảm giác đau đầu giống như bị các tài liệu tàn phá, liều mạng cắn chặt hàm răng.

Lần này cô trở thành một người phụ nữ họ Lý, tên là Bách Hợp. Không giống với trước kia lúc mình làm nhiệm vụ gần như phần lớn đều trở thành cô gái trẻ tuổi, Lý Bách Hợp là một người phụ nữ đã ba mươi tám tuổi, cũng đã làm mẹ.

Sau khi tiếp thu toàn bộ câu chuyện, khóe miệng Bách Hợp co quắp. Mặc dù đã trải qua nhiều lần làm nhiệm vụ, bao gồm cả thế giới yêu ma quỷ quái cô cũng thấy nhưng duy chỉ có nội dung câu chuyện của nhiệm vụ lần này đúng là lần đầu tiên. Nguyên nhân chính là cô tiến vào trong một thế giới đang đến hồi tận thế, dùng lời thông tục để hình dung. Không trở thành nhân vật chính, cũng không phải là con chốt thí cướp nam chủ của vai chính nhưng giữa cô cùng nữ phối hợp lại có quan hệ không thể nói rõ được, ngay cả với vai chính cũng có một nút chết không hóa giải được.

Lúc này cô trở thành mẹ kế của vai chính, người mẹ kế bắt nạt con gái con vợ trước của chồng trong truyền thuyết cũ rích. Quan trọng nhất, đứa con gái kia là trọng sinh.

Một ngụm máu nghẹn nơi cổ họng Bách Hợp lại bị cô cưỡng ép nuốt xuống. Nói thật, mỗi khi trở về tiến hành nhiệm vụ thì cái gì ly kỳ, cổ quái cũng có, ngay cả ni cô cũng đã từng làm qua, làm cái gì mà tiểu tam, mẹ kế thực ra thì cũng không khiến cô cảm thấy kinh ngạc.

Trong nội dung ban đầu của câu chuyện, Lý Bách Hợp cùng với người chồng hiện tại, Lâm Kiến Á là thanh mai trúc mã từ nhỏ, cùng nhau lớn lên tại một thôn. Từ rất sớm trước kia giữa hai bên đã xác lập quan hệ yêu đương, cũng do cha mẹ làm chủ nên vào năm mười bảy tuổi đã thành hôn. Chẳng qua là hai người ra đời trong một thôn nhỏ vì vậy Lâm Kiến Á từ nhỏ đã có lý tưởng vĩ đại không muốn cả đời chịu khổ ở trong thôn, trải qua cuộc sống nghèo khổ do đó bắt đầu ra ngoài đi làm.

Lâm Kiến Á lớn lên phong độ nhẹ nhàng, diện mạo anh tuấn, mấu chốt là y có khả năng ăn nói, trình độ học vấn mặc dù không cao nhưng lại có tinh thần phóng khoáng, thân thể cường tráng. Đối với những người trong thành phố thường tao nhã lịch sự, hắn có sự thu hút của một nam tử hán, nam tính như vậy chỉ cần nhìn một cái liền dễ dàng bắt sống tâm hồn thiếu nữ. Mà trong số tâm hồn thiếu nữ đó có một người chính là mẹ của vai chính kia, Vương Bái Chi.

Vương Bái Chi xuất thân từ gia đình thư hương môn đệ, không chỉ gia cảnh cực tốt mà khí chất cao quý. Mặc dù người trong lòng Lâm Kiến Á thực sự yêu thích là người đã tổ chức tiệc rượu ở quê nhà, đã là người vợ trên danh nghĩa của mình, Lý Bách Hợp nhưng có thể do y không kháng cự được mọi việc trong thành phố, y không muốn về lại trong thôn trải qua cuộc sống nghèo khổ vì vậy y đã đáp ứng tình cảm của Vương Bái Chi, kết hôn với cô.

Ban đầu mặc dù Lâm Kiến Á kết hôn với Lý Bách Hợp nhưng bởi vì nguyên nhân hai người còn nhỏ tuổi, việc kết hôn sớm cũng rất phổ biến trong thôn cho nên lúc hai người mười bảy tuổi không có làm giấy hôn thú, chẳng qua chỉ bày mấy bàn tiệc rượu trình báo mọi người mà thôi. Vì vậy lần này y kết hôn cùng Vương Bái Chi, người Vương gia mặc dù nhiều bản lĩnh nhưng cũng không tra ra quãng thời gian kia của Lâm Kiến Á.

Đôi vợ chồng này sau khi cưới sinh ra một người con gái tên là Lâm Huân. Bởi vì nguyên nhân nhà họ Vương gia cảnh giàu có khiến cho thân phận Lâm Kiến Á cũng theo đó mà nước dâng thuyền cao. Lâm Huân từ nhỏ đến lớn được nuôi giống như công chúa vậy, tính cách kiêu căng, tự do phóng khoáng trong đó còn mang theo mấy phần cảm giác tinh quái. Lâm Kiến Á sau khi kết hôn, một khi có thân phận, địa vị rồi thì rất lãnh đạm với Vương Bái Chi, Lâm Huân từ nhỏ đã nhìn thấy mẹ mình ôn nhu hiền lành nên bất mãn trong lòng đối với cha cũng càng ngày càng cao.

Mà ở nơi Lâm Kiến Á không biết, Lý Bách Hợp sau khi y vừa đi thì cũng phát hiện ra mình mang bầu. Mười tháng sau cô cũng sinh ra một đứa con gái giống như vậy, gọi là Lâm Tuyết. Cô nghĩ rằng chồng có công việc ở trong thành phố nên ở nhà một mực biết điều, bổn phận mà chăm sóc con gái. Lâm Kiến Á mặc dù kết hôn cùng Vương Bái Chi nhưng khoảng chừng mỗi tháng sẽ mượn danh nghĩa gửi tiền về quê nhà để gửi tiền cho mẹ con Lý Bách Hợp vì vậy cô cũng không hề hoài nghi Lâm Kiến Á có điều gì đó không đúng. Chẳng qua là cô cũng không biết rốt cuộc chồng ở nơi nào, số điện thoại cũng không biết, huống chi trong thôn căn bản còn không có điện thoại vì vậy chuyện Lý Bách Hợp sinh con gái Lâm Kiến Á cũng không biết.

Cho đến khi Lâm Tuyết được hai tuổi, Lý Bách Hợp rốt cuộc không chịu được cuộc sống chỉ có thể nhìn thấy tiền mà không nhìn thấy mặt chồng nữa. Cô quyết định dẫn con gái đi khỏi thôn, vừa rời đi thì liền dẫn đến một loạt chuyện xảy ra sau đó.

Sau khi cô đi đến thành phố, lúc này Lâm Kiến Á đã trở thành một người rất nổi tiếng trong thành phố, cô dễ dàng hỏi thăm được chỗ của chồng. Lúc cô dẫn con gái đến cửa tìm Lâm Kiến Á mới biết chuyện Lâm Kiến Á đã có vợ và con gái khác. Lý Bách Hợp khóc lóc, làm ầm ĩ một hồi. Cô không cam lòng, cô cũng oán hận, hận Lâm Kiến Á, hận Vương Bái Chi nhưng cuối cùng vẫn chuẩn bị rời đi.

Tuy là xuất thân từ một sơn thôn nhỏ nhưng Lý Bách Hợp từ nhỏ đã tâm cao khí ngạo, tự ái của cô không cho phép cô lúc này còn ở lại trong thành phố. Cô nhìn thấy Vương Bái Chi ưu nhã, xinh đẹp nên lúc này trong lòng mặc dù hận nhưng cô quyết định mang con gái cao bay xa chạy để cho Lâm Kiến Á không thể thấy mặt Lâm Tuyết nữa.

Mặc dù Lâm Kiến Á cưới Vương Bái Chi nhưng thật ra trong lòng y lại yêu thương nhất Lý Bách Hợp vì vậy đã dùng mọi cách, mọi thủ đoạn ép Lý Bách Hợp lưu lại. Từ đó về sau, Lý Bách Hợp liền thay đổi.

Vốn là người đàn ông của cô nhưng cuối cùng lại cưới người khác. Rõ ràng là mình thật lòng yêu Lâm Kiến Á nhưng y lại vì tiền mà từ bỏ mình. Nếu cô không được người đàn ông này yêu, nếu Vương Bái Chi muốn tranh giành đàn ông với cô, bất kể Vương Bái Chi có biết sự tình hay không thì cô cũng phải đoạt tất cả của Vương Bái Chi lại, để cô ta cũng phải nếm chút mùi vị bị người khác đoạt mất tất cả.

Từ đó về sau Lý Bách Hợp an tâm sống ở bên người Lâm Kiến Á, làm một người phụ nữ trong bóng tối, khắp nơi khiến y vui vẻ. Lâm Kiến Á vốn thích cô, huống chi thê không bằng thiếp, thiếp không bằng vụng trộm, Vương Bái Chi có khá hơn nữa thì Lâm Kiến Á vốn đã không thích cô ta, cái gì dễ dàng đạt được thì căn bản y cũng không quý trọng vì vậy trái tim hoàn toàn đặt trên người Lý Bách Hợp. Hắn lập mưu lấy được toàn bộ tài sản của Vương gia, lúc này y trở thành một nhân vật nổi tiếng cả nước. Từ một tiểu tử nghèo nơi sơn thôn, càng về sau lại càng giàu có, một khi có tiền có thế Lâm Kiến Á lại càng không ưa Vương Bái Chi hơn. Y lập kế hoạch ép Vương Bái Chi ly hôn, cuối cùng lại cưới Lý Bách Hợp về nhà.

Tất cả vô cùng thuận lợi, nhưng có con gái Lâm Huân ở đây nên Lâm Kiến Á cũng gặp phải phiền phức nhỏ. Mặc dù y không thích vợ nhưng vẫn có áy náy với cốt nhục của mình, bởi vậy y lưu lại Lâm Huân ở bên người cũng giới thiệu Lý Bách Hợp với cô bé. Đối với một cô bé hơn mười tuổi mà nói thì trong lòng chỉ có mẹ mình thôi, hôm nay lại thấy Lâm Kiến Á lại giới thiệu là mẹ kế thì rất bất mãn, huống chi còn thấy bên người mẹ kế còn có người chị lớn hơn mình hai tuổi thì trong lòng Lâm Huân cho rằng Lâm Kiến Á phản bội mẹ mình nên rất hận Lâm Kiến Á và Lý Bách Hợp còn có cả Lâm Tuyết nữa.

Từ nhỏ Lý Bách Hợp đã cao ngạo rồi nên giáo dục con gái mình vô cùng nghiêm khác. Tuy Lâm Tuyết xuất thân không bằng Lâm Huân nhưng khí chất hay giáo dưỡng cũng không kém, mấu chốt là Lâm Tuyết cũng không ngốc, mới còn nhỏ mà đã được Lý Bách Hợp dạy rất có tâm kế, sau khi từ vợ cả của Lâm Kiến Á thành người tình bí mật thì Lý Bách Hợp giáo dục con gái nghiêm khắc hơn gấp mười lần, Lâm Huân có cái gì thì cô cũng hy vọng con gái mình có cái đó, Lâm Tuyết cũng rất chịu khó, học cái gì cũng khá tốt, bất luận piano hay hội họa cô bé đều cố gắng học thật tốt.

 

Tận Thế: Oán hận của mẹ kế2

Thời gian dần trôi đi, khi Lâm Huân dành trọn tâm tư để làm khó mẹ con Lý Bách Hợp thì Lâm Tuyết đã bắt đầu không cần mẹ dặn dò mà liều mạng học tập mọi thứ giống như một tấm bọt biển vậy. Đồng thời, khi Lâm Huân ở khắp nơi tìm cách chỉnh cô thì Lâm Tuyết lại càng dùng nhiều thời gian, tâm huyết vào việc học tập. Dần dần, người quen biết Lâm Huân mỗi khi thấy cô chỉnh Lâm Tuyết thì bắt đầu có người nghiêng về phía bên Lâm Tuyết ôn nhu, dễ thân cận. Hai chị em gái cùng cha khác mẹ vẫn luôn đi học tại một trường, dần dần một người thì tiếng tăm rất tốt mà người còn lại thì mang tiếng xấu rõ rệt. Lâm Huân đem tất cả những điều này đổ lỗi cho mẹ con Lý Bách Hợp.

Cô cảm thấy mẹ con Lý Bách Hợp không chỉ cướp cha của mình, cướp người đàn ông của mẹ mình mà giờ con ranh Lâm Tuyết còn muốn cướp bạn của cô, cướp gia sản của cô. Tất cả của Lâm Kiến Á là của mẹ cô, cô làm sao có thể cho phép mẹ con tiện nhân đó cướp hết tất cả những thứ tốt của mình được? Tất cả những mâu thuẫn, mệt mỏi đọng lại thành một mâu thuẫn lớn. Lâm Huân ba lần bốn lượt gây rối nho nhỏ khiến cho Lý Bách Hợp cũng không thoải mái lắm. Vốn là Lý Bách Hợp cho rằng hai mẹ con Vương Phái Chi mới là người đoạt hết tất cả đồ của mình, bây giờ tài sản của nhà họ Vương cũng chỉ là đền bù những khổ sở ban đầu bà phải chịu mà thôi. Vì vậy trong lòng Lý Bách Hợp cũng oán hận, bà cùng con gái Lâm Tuyết đồng mưu, từ lúc đầu là nhẫn nại, càng về sau càng phản kích khiến cho danh tiếng Lâm Huân càng ngày càng kém.

Đến khi hai chị em trưởng thành, cho đến trước khi tận thế tới, Lâm Huân thích một người đàn ông môn đăng hộ đối với Lâm gia. Trước khi tận thế, Lâm Kiến Á cùng người nhà kia đã bàn luận, định xong hôn ước của hai người. Sau tận thế, Lâm Huân khắp nơi nhằm vào Lâm Tuyết mà vẻ mặt Lâm Tuyết nhẫn nại chịu cưỡng ép khiến cho trong lòng vị hôn phu kia cũng dần dần nghiêng về phía Lâm Tuyết, cho rằng Lâm Huân là một kẻ ác độc.

Cuối cùng, Lý Bách Hợp lại mang bầu con trai. Lâm Kiến Á biết được lại càng yêu thương Lý Bách Hợp, thậm chí cũng nói rõ phải đem gia sản sau này cũng để lại cho con trai. Điều này không nghi ngờ gì đã khiến cho Lâm Huân càng thêm oán hận.

May mà sau đó tận thế đến khiến cho những tiền tài mà Lâm Kiến Á chưa kịp cho con trai thì đã thành giấy vụn. Trong tận thế, Lâm Tuyết mở ra khả năng chữa trị đặc biệt khiến cho cô trở thành người được mọi người yêu mến. Lâm Huân rất oán hận nhưng cô phát hiện một cái vòng ngọc tổ truyền của mình suýt nữa từng bị Lâm Tuyết khóc sướt mướt đoạt mất, trong lúc vô tình dính máu sau đó mở ra không gian, bên trong đó có sông có núi, cô vốn không có dị năng nhưng sau khi uống nước đó xong thì đột nhiên có dị năng hệ mộc. Cho dù có không gian đó nhưng cô cũng không nghĩ tới vị hôn phu từng yêu cô sâu đậm sẽ phản bội cô, vòng tay của cô cũng bị vị hôn phu đập nát. Rồi sau đó cô bị Lý Bách Hợp ngấm ngầm khiến cho gần chết sau đó đẩy vào đám Zombie khiến đang sống sờ sờ mà bị rỉa đến chết.

Oán hận của Lâm Huân khiến cho cô ta lại một lần nữa trọng sinh, trở lại lúc ban đầu khi mẹ con Lý Bách Hợp còn chưa vào cửa nhà họ Lâm, thừa dịp còn mấy năm trước khi tận thế, cô ta đã sớm lấy được thông tin cần thiết, mang không gian kia mở ra trước thời hạn, cô ta tự nhiên cũng lấy được dị năng hệ mộc của kiếp trước trước thời hạn. Mà sau khi uống nước của không gian kia, cô ta trở nên trắng trẻo  xinh đẹp. Nhưng vị hôn phu đời trước đã phản bội cô ta cũng không còn hiếm lạ nữa. Cô ta trở nên hết sức ưu tú, mọi người đều yêu mến cô ta. Lâm Huân chẳng qua chỉ là mắt lạnh nhìn đám phàm phu tục tử sống qua tận thế, bọn họ không xứng nhận được sự quan tâm, yêu thương của cô ta nữa!

Sau đó lúc mẹ con Lý Bách Hợp vào cửa, cô ta dùng mọi cách lạnh nhạt đối xử nhưng cũng không ngu như kiếp trước nữa, quang minh chính đại đối đầu với hai mẹ con, cũng sẽ không dùng các phương pháp nhỏ vô dụng kia để đối phó hai người đó. Cô ta bắt đầu lợi dụng dị năng hệ mộc khiến cho Lâm Tuyết khắp nơi gặp trở ngại, để cho cô mất hết mặt mũi, dạy Lâm Tuyết hút thuốc phiện. Không phải kiếp trước Lâm Tuyết kiêu ngạo, lạnh nhạt giống như bông hoa trên núi cao (cao lĩnh chi hoa) sao? Người người cầu mà không được, giống như thánh nữ vậy. Thế thì cô ta phải tính toán để LâmTuyết trở nên hèn mọn, hạ tiện. Trong tay có dị năng, hơn nữa còn có một không gian xuất quỷ nhập thần nên rất nhanh chóng cô ta hạ thuốc Lâm Tuyết, để cho cô bị một đám đàn ông làm nhục.

Rồi đến Lý Bách Hợp, cô ta lặng lẽ quan sát Lý Bách Hợp bởi vì thay đổi của con gái mà đau lòng, nóng nảy không dứt. Lúc đó cô ta nhân cơ hội tìm tới thế giới các đại mỹ nhân cao cấp vì Lâm Kiến Á. Lúc này Lâm Huân bởi vì khí chất, dung mạo xuất chúng nên đã bị một người đàn ông là người đứng đầu thế giới ngầm của phương đông, người ta gọi là Long Vương nhìn trúng. Anh ta cảm thấy hết sức hứng thú với một người như Lâm Huân vì vậy khắp nơi giúp đỡ cô ta, thay cô ta tìm được mỹ nhân vóc dáng, tướng mạo đều không kém. Chẳng qua là những người này trong mắt Long Vương giống như một khối thịt heo mà không thể sánh bằng cô gái phương đông xinh đẹp của mình được.

Có nhiều loại mỹ nhân nên tình cảm của Lâm Kiến Á với Lý Bách Hợp cũng phai nhạt. Ông ta bắt đầu chìm đắm trong một đám mỹ nhân, đương nhiên sau đó không phát sinh chuyện Lý Bách Hợp sinh con trai. Thừa dịp thời gian mấy năm này, Lâm Huân bắt đầu liều mạng học tập kiến thức. Có khả năng thay đổi không gian, trí nhớ của cô ta tốt hơn, học tập tốt, vóc dáng, tướng mạo tất cả cũng đều thay đổi tốt hơn, cũng không vì kiếp trước của mình mà lo lắng. Cô ta biết rất nhanh sẽ đến hồi tận thế, đối với Lâm Huân mà nói, không gì có thể so với việc ăn miếng trả miếng trả thù người nhà Lâm Kiến Á. Vì vậy cô ta cũng chưa từng nghĩ tới việc phải thừa dịp giết đám người Lý Bách Hợp. Chẳng qua chỉ từ từ lấy được tất cả công ty, mua nhiều thứ bỏ vào trong không gian của mình. Những thứ này đủ cho cô ta dùng trong ba trăm năm. Mười năm sau, cuối cùng tận thế cũng tới.

Mà trong mười năm này vợ chồng Lâm Kiến Á và Lý Bách Hợp cũng không có tình cảm ân ái như kiếp trước, hai người tranh cãi, chửi mắng không ngừng được, có lúc thậm chí còn đánh nhau. Lý Bách Hợp cũng sẽ không thể đến lúc tuổi cao vẫn còn đẹp như lúc ba mươi, người phụ nữ phong tình vô hạn giống như kiếp trước nữa. Bà trở nên hết sức già nua, cùng so sánh với Vương Bái Chi, người mẹ yêu thương của Lâm Huân đã được uống nước của không gian kia để đổi lấy tuổi trẻ thì bà ta giống như mẹ của Vương Bái Chi vậy.

Lâm Tuyết nghiện ma túy trong khi tận thế đã mấy lần suýt nữa hại chết người khác. Cô trở thành người không được hoan nghênh nhất. Vì để có tiền mua thuốc phiện, cô ta không thể không bán rẻ thân thể của mình. Lý Bách Hợp từng khuyên con gái vô số lần, bà vì cứu con gái mà một người bình thường nhiều lần đi theo người có dị năng ra vào khu vực Zombie, cuối cùng căn bản không có cách nào cứu vãn con gái. Lý Bách Hợp bị người hâm mộ của Lâm Huân đẩy vào đám Zombie, bị xác sống xé xác ăn thịt. Mà Lâm Tuyết cũng không có rạng rỡ như kiếp trước. Sau đó cô trở thành món đồ mà người ta cũng không muốn chơi đùa nữa , cuối cùng bị một đám Zombie đói bụng ánh mắt xám ngắt xẻ thịt nấu ăn.

Ban đầu Lâm Huân chết sau đó có thể có cơ hội sống lại lần nữa, có thể có được không gian, trở nên xinh đẹp lại không thiếu thốn lương thực, ở trong thế giới đổ nát bẩn thỉu chỉ có cô ta có thể giữ được phần trong lành, xinh đẹp vì vậy mọi người đương nhiên đều thích đi theo cô. Lâm Tuyết thì biến thành vật hèn mọn đến nỗi không xứng để cô dẵm chân lên. Nếu như cô ta chết mà có cơ hội làm lại thì oán hận của Lý Bách Hợp lúc chết so với cô ta còn sâu hơn. Bà không có cơ hội làm lại nhưng đến lúc này Bách Hợp là người có thể thay bà hoàn thành tâm nguyện.

Từ trong nội dung câu truyện có thể biết được thứ nhất Lý Bách Hợp hận Lâm Huân tới tận xương tủy. Đứa con gái mà bà mười tháng mang thai sinh ra tầm quan trọng còn hơn cả tính mạng của bà. Lâm Huân tính toán bà thì thôi nhưng cô ta ngàn lần vạn lần không nên đối xử với Lâm Tuyết như vậy. Hành vi của Lâm Tuyết quả thật không đúng nhưng thủ đoạn của cô cùng lắm cũng chỉ là sự ghen tị của bé gái mà thôi, không có lấy mạng của cô ta hay sắp xếp để cô ta mất đi trinh tiết. Vậy mà Lâm Huân sau khi sống lại tính tính vặn vẹo, hết lần này đến lần khác lại tìm người cưỡng hiếp Lâm Tuyết khiến cho cô từ đây tự ti, trong lòng đau đớn, cuối cùng lại làm cho cô dính vào nghiện ma túy, trong thời kỳ đổ nát trở thành một người hèn mọn như vậy. Nếu như Lâm Huân sống lại một đời chỉ trả thù Lý Bách Hợp thì sợ rằng Lý Bách Hợp còn không có oán hận cô ta như vậy.

Cô nhìn con gái bị người ra xé xác ăn thịt nên đương nhiên oán hận trong lòng đối với Lâm Huân là vô cùng sâu sắc.

Nhiệm vụ lần này có hai nguyện vọng chủ yếu, một là dạy dỗ con gái Lâm Tuyết của mình cho tốt, bảo vệ cô bé thật tốt , một nguyện vọng nữa chính là bắt Lâm Huân phải trả một cái giá thật lớn, để cho cô ta cũng nếm thử một chút thống khổ kiếp trước của Lâm Tuyết. Không nhất thiết cô ta phải chết nhưng Lâm Tuyết, con gái của Lý Bách Hợp đã bị làm nhục cùng đau khổ như vậy, còn có lúc lên cơn nghiện ma túy, cô muốn cho Lâm Huân cũng phải thưởng thức cảm giác bị người đàn ông yêu sâu đậm xem thường, bị người khác vứt bỏ, các loại cảm giác đau khổ Lý Bách Hợp đều hy vọng Lâm Huân nếm thử một lần.

Nói đơn giản chính là muốn để cho Lâm Huân tăng gấp bội xui xẻo, để cho cô ta chịu đau khổ hơn.

Muốn bảo vệ con gái Lâm Tuyết ngược lại cũng đơn giản nhưng phải làm như thế nào để cho Lâm Huân sống không bằng chết thì nhất thời trong lòng Bách Hợp vẫn chưa nghĩ ra được.

Kiếp trước Lâm Huân bị tổn thương, cô ta đối với đàn ông có bản năng phòng bị tự nhiên như vậy nếu muốn để cho cô ta thống khổ tột cùng sợ rằng cũng không dễ dàng như vậy. Cô ta đã bị tổn thương một lần nên rất cẩn thận, hơn nữa tâm tư hết sức tỉ mỉ, người như vậy lại có không gian, nước trong không gian kia có thể giải được bách độc, cho dù trong thân thể có nhiều độc tố đi chăng nữa thì chỉ cần uống một chút nước suối trong không gian kia toàn bộ cũng được tống ra ngoài. Bách Hợp thở dài một cái, trong lòng tạm thời chưa nghĩ ra chủ ý gì.

May mắn chính là lúc này thời gian còn dài. Lúc này thời gian vừa hay đến thời điểm Lâm Kiến Á cùng Vương Bái Chi cãi nhau đòi ly dị, cô vẫn còn chưa bị Lâm Kiến Á đón về Lâm gia vì vậy chuyện với Lâm Kiến Á vẫn lén lén lút lút. Tính toán thời gian hẳn là đúng lúc Lâm Huân sống trở lại, cô ta đang giống như trong nội dung câu chuyện khuyên mẹ vội vàng ly dị Lâm Kiến Á, loại nam nhân cặn bã này, sau đó để cho cô chuyển vào Lâm gia, lại tiếp tục muốn gài bẫy mình?

Bách Hợp nghĩ tới nghĩ lui, dứt khoát tạm thời đem tất cả suy nghĩ bỏ qua một bên, ngược lại bắt đầu luyện võ công. Bất kể tình huống có loạn như thế nào, nếu như trong tình hình thực lực mạnh mẽ thì nhiều âm mưu quỷ kế hơn nữa cũng chỉ là vấn đề nhỏ mà thôi. Cũng tựa như Lâm Huân vậy, cô ta có trong tay không gian, có thể kích thích ra dị năng, tất cả phiền toái liền giải quyết dễ dàng. Những điều khiến cho cô ta oán hận kiếp trước, sau khi cô ta có dị năng tất cả mọi chuyện cũng không còn là phiền toái nữa.

Cũng không biết có phải vì nguyên nhân giá trị kỹ năng võ lực mỗi lần đều đang tăng điểm hay không mà Bách Hợp phát hiện mình bắt đầu luyện tập võ công tiến bộ nhanh hơn một chút so với lúc trước mới học Cửu Dương Chân Kinh. Mặc dù mỗi lần không thể hiện quá rõ ràng nhưng có lẽ bởi vì cô đã luyện qua số lần quá nhiều cho nên loại biến hóa này vẫn là hết sức rõ ràng.

Vào lúc này, Lâm Tuyết vẫn đi học trong trường học. Cô bé thừa kế những điểm nổi trội về tướng mạo của Lý Bách Hợp và Lâm Kiến Á, dáng dấp hết sức thanh thuần, đáng yêu. Mấu chốt là cô bé vẫn còn nhỏ tuổi, cũng rất là trầm đắc trụ khí (trầm đắc trụ khí: là người đối mặt với khó khăn sẽ biểu hiện lạnh nhạt, đối mặt với hiểu lầm thì biểu hiện hờ hững và không nông nổi – nguồn: GG caca), nếu không phải là sau này dưới tình huống bị người hạ thuốc rồi làm nhục khiến cho trong lòng cô tạo thành tổn thương thì cô cũng sẽ không đến nỗi bị Lâm Huân tìm được cơ hội, cuối cùng hại cô đến mức như vậy. Bách Hợp nghĩ đến dung mạo của Lâm Tuyết trong trí nhớ, một mặt liền khẽ mỉm cười một cái.

Discussion87 Comments

 1. Có chương mới rồi. Vui quá. Coi bộ kịch tính nha. Trọng sinh đấu với trọng sinh mà có yếu tố biết trước hết nữa. Không biết Bách hợp sẽ đối phó với Lâm Huân như thế nào. Mà Lâm Huân cũng không phải là người đơn giản. Sau khi trọng sinh cô ta có tính cách vặn vẹo quá.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 2. Ko hiểu lần này bh vs con gái kế tranh đấu với nhau ntn nhỉ :)) chưa hình dung ra được.
  Mà nv trước bh đc tặng tận 3 điểm mị lực luôn, ở nv này ko biết bh đc mấy điểm, nhưng đối thủ lại là người trọng sinh, sợ là nv này của bh hơi khó khăn rồi

 3. tập này công nhận rất hay, kiểu rất gay cấn ý, BH càng lúc càng khôn khéo lạnh lùng, hi vọng lần này sẽ sửa trị được mấy người tâm lý biến thái vặn vẹo như cô con gái Lâm Huấn ;70

 4. Cho mị théc méc xíu a, tr đầu tiên cũng giống thế này. BH nhập vào 1 bà mẹ trả thù con gái, tr đó nói là BH 17t bị cưỡng hiếp nên phải lấy chồng. Tr cũng nói BH khi sống trong vai đó cũng đã 47t rồi, nhưng con gái thì 17t thôi. Ko biết tác giả nhầm hay sao í. Nếu tính ra thì khoảng 34, 35 thôi chứ nhỉ?
  Tr này cũng vậy, BH bây giờ 38t, LKA đang ly hôn với mẹ nữ 9, nữ 9 lúc này 10t, mà BH kết hôn với LKA khi 17t, vậy con BH giờ phải 20t cơ à? Túm cái quần lại là hình như có gì đó sai sai về số tuổi. Các editor check lại nhé!
  I love u ;69

 5. Omo, lại một phần truyện kiểu gia đình cẩu huyết nữa. Thực ra theo mình thấy 2 mẹ con lúc trước cũng đủ độc ác với cô bé nhỏ tuổi như vậy. Chẳng qua là bạn LH kia trọng sinh xong cũng quá mức biến thái, ngoan độc rồi

 6. truyện này làm ta rối rắm quá. t rất thích đọc thể loại trọng sinh nhưng đối với tr này ta thật ko biết nên nói gì. LH quả thật quá độc ác nhưng mn nghĩ xem ko phải tất cả những khổ đau này đều bắt nguồn từ LKA hay sao. nếu hắn ta ko tham tài thì đã ko xảy ra những chuyện như vậy. vậy mà 2 đời cũng k miêu tả ông ta chết ntn, LH chỉ chăm chăm trả thù 2 mẹ con BH. kiếp đầu tiên thì thấy LH đáng thương nhưng sau khi trọng sinh thấy cô ta thật độc ác. người đáng trách cũng là người đáng thương.

 7. Ta thấy từ Lâm Huân đến Lý Bách Hợp kia đều nhầm đối tượng trả thù cả rồi. Người có lỗi nhất, đầu sỏ trong chuyện này ko phải là Lâm Kiến Á kia sao, đáng lẽ nên ly hôn thì ly hôn, nên chia tay thì chia tay, làm cho ổng ko con ko vợ ko nghề nghiệp sống lụn bại mới đúng. Trước giờ đều nhìn từ góc nhìn của nữ trọng sinh, nên chị trọng sinh làm gì cũng đúng, cũng thấy hả dạ. Đổi một cách nhìn khác thì…câm nín lun. Bách Hợp làm sao đấu lại bàn tay vàng của người ta đây, nhất là cái nước suối vạn năng ấy, nhiệm vụ khó khăn ah.
  Thanks

 8. Chắc chắn là tác giả có thù với phụ nữ nên cứ để phụ nữ cấu xé lẫn nhau trong khi kẻ gây tội đầu tiến là thằng tra nam Lý Kiến Á tham phú phụ bần, đê tiện hèn hạ.
  Mình ko thông cảm đc cho Lý Bách Hợp vì người có lỗi với cô ta là thằng chồng, ko phải Vương Bái Chi, VBC cũng là nạn nhân bị lừa gạt thôi. Kiếp trước cô ta báo thù 2 mẹ con VBC và Lâm Huân, hại LH bị zombie ăn thịt thì sau đó LH trọng sinh lại dĩ nhiên cũng phải trả thù lại thôi. Dĩ nhiên cũng ko tán thành cách trả thù tàn độc của LH nhưng Lý Bách Hợp cũng chẳng hiền lành gì. 49 gặp 59 thôi. Oán hận cái quái gì nữa, có vay có trả.
  Nhiệm vụ này y chang bà Diệt Tuyệt, bản thân ko đúng nhưng cứ tự cho mình là vô tội. Phát tởm.

 9. thấy cốt truyện lần này đu điên nha, bắt đầu từ 1 ng’ đàn ông theo motip quen thc cưới vk ở quên r ra thành phố lấy con gái đại gia, sau đó bla bla…. mấu chốt là con gái trọng sinh, ko nghĩ lại đem theo oán hận nhằm vào con gái BH nên ms ó BH xuyên vào, tình huống đủ cẩu huyết

 10. Thế là lại tiếp tục nhiệm vụ mới rùi ^^… nhiệm vụ này nói thật ra thì nếu trước khi trọng sinh ta đồng tình với Lâm Huân… cũng tội cô bé ah… mất hết tất cả… nhưng sau khi trọng sinh thì tính cách vặn vẹo quá ah… lúc này thì ta lại đồng tình Lâm Tuyết… bị hành hạ đến thảm lun nha…khổ thân… tất cả đều do Lâm Kiến Á gây nên ah… nói chung các nhân vật đều có cái góc khuất riêng biệt… nhưng Lâm Huân trọng sinh tính cách không chịu được… Bách Hợp xuyên vào mẹ kế làm nhiệm vụ nên bênh Lâm Tuyết là đúng… không bít Bách Hợp tỷ giải quyết như thế nào nhỉ… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. Đối tượng bị trả thù đáng lẽ phải là Lâm Kiến Á chứ, đầu sỏ gậy ra mọi chuyện, aizaa sao lại trả thù lẫn nhau, ai cũng là người bị hại mà.

 12. phần này mới đọc giới thiệu thấy hấp dẫn quá chừng, không biết chị đối phó thế nào với nữ chủ trọng sinh đây, kiếp trước lý bách hợp không phải là người tốt nhưng nữ chủ trọng sinh lại trả thù ác đọc quá đối với mẹ con nhà lý bách hợp, oán hận trỗi dậy thế này thật đúng là hợp lý cho bách hợp, hóng xem chị đối đầu thế nào

 13. Lâm Huân va nguyên chu sao không tra thu Lam Kiên A ma cư thich tan sat lân nhau. Không lôgic cua hai ngươi nay luôn.

  • Chuyện trong thế giới này thật đáng mong chờ, không biết Bách Hợp có tận dụng được kỹ năng sai khiến zombie ở đây không.

 14. Ây da cùng là nữ nhân vì 1 ng nam nhân tham giàu ngại nghèo mà quay lại đánh nhau thật chả đáng. Lỗi tất cả cũng chỉ tại ông LKA mà ra cả. Mà LH cũng rất quá đang ng ta ko làm gì hại đến trinh tiết mình iwr kiếp trk mà sau khi bả trở về lại trat thù ác liệt như vậy. Nếu ai cũng như bả thì thế giớ có mà loạn hết cả rồi. Chỉ toàm oán hận và trả thù mất.
  Lần này Hợp tỷ sẽ làm ntn khi mà đối thủ tỷ ấy có nhiều lợi thế ko gian dị năng như vậy. Thật mong chờ nha

 15. Lâm Kiến Á cũng bị trừng phạt mà
  cá nhân mình vẫn thấy đây là tâm trạng người mẹ thương con thôi, một cô gái như hoa như ngọc tài giỏi xuất chúng, mang bao nhiêu hy vọng của người mẹ gửi gắm vào vậy mà bị hủy trong sạch hủy tiền đồ sau thành nghiện ngập dơ bẩn thì mẹ nào chả căm hờn hơn cả so với mình bị giết
  nói chung là mình ghét hành động gọi người cưỡng X nhất, rất là bẩn, còn dụ dỗ nghiên ngập ma túy nữa, mà lý do chỉ vì ghen tỵ Lâm Tuyết cao cao tại thượng được mọi người yêu quý, rõ là tâm lý vặn vẹo
  đúng là LBH có sai nên bà ta cũng nói là đối phó hại chết bà ta thì không nói làm gì nhưng lại hại con gái bà ta nên bà ta mới oán hận, hận đến chấp nhận hi sinh hết tất cả cơ mà

 16. Lâm Huân là tự mình hại mình còn ko bít xấu hổ … đc trọng sinh lại mà ko bít hưởng thụ cuộc sống tránh xa thù hận … bít mìn vì hận mà sống khổ sở mà lại ko bít hối hận … thật ra Lâm Tuyết ko có lỗi j cả … con bé đâu có hãm hại cô ta, ko những z còn ko tìm cô ta gây phiền phức … đúng là tự làm tự chịu mà còn la làng

 17. Đọc phần truyện này thấy ông LKA ba phải ghê luôn, lừa người này, dối người khác, chia tay chia chân tùm lum. Trước giờ em chưa bao giờ đọc kiểu mạt thế zombie, rất mong chờ nha! Bách Hợp của chúng ta càng ngày càng cứng rồi! ;47

 18. Lại một câu chuyện cẩu huyết nữa. Sao mà BH tỷ lại xui vậy chứ ;50
  Đã thế lần này lại bị chồng phản bội nữa chứa. Con gái của chồng thì cũng chẳng phải loại tử tế gì. đã thê lại còn là trọng sinh nữa chứ. Xem ra lần này vượt qua cũng không dễ rồi. ;71 ;71 ;71

 19. Thế giới này có nhiều tình tiết mới lạ và hấp dẫn đây : Tận thế,zombie rồi nữ chính trọng sinh nữa. Để xem BH ứng phó như thế nào với tận thế cũng như khiến cho LH đau khổ,bảo vệ tốt LT đây.

 20. Lần này là tận thế đúng thể loại ta thích. Không biết cái tình yêu của thi vương của BH có phát huy công dụng của nó không. ;60

 21. Trọng sinh đấu với trọng sinh mà có yếu tố biết trước hết nữa. Không biết Bách hợp sẽ đối phó với Lâm Huân như thế nào. Mà Lâm Huân cũng không phải là người đơn giản.

 22. Đối đầu với nữ trọng sinh, mà còn mang theo oán hận kiếp trước, lần này BH k dễ dàng gì rồi. Nhưng mà có làm sao, BH còn hơn cả trọng sinh ấy chứ, kiếp trước kiếp này biết trước hết còn gì nữa, Lâm Huân kia cũng chỉ là muỗi ;60 .

 23. Thêm một thế giới sặc mùi cẩu huyết đây!! Kể ra thì nguyên chủ bách hợp này cũng độc ác thế nên cũng khó nghĩ!!suy cho cùng tất cả là tại tên đàn ông không ra gì Lâm kiến á kia!! ;50

 24. CHị phải PK với nữ trùng sinh mang theo oán hần ~~ Tình tiết có vẻ nghiêng nhiều về nữ trọng sinh, chế Bách phải cố gắng nhiều rồi nha ;38

 25. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Thế giới lần này là về trọng sinh báo thù. Đúng thể loại tôi thích nhưng hình như tác giả có thù với phụ nữ thì phải. Người đáng lên án nhất chính là Lý Kiến Á, tra nam tham lam, đê tiện mà sao lại để Lâm Huân và Lý Bách Hợp đấu đá nhau? Không hiểu được tư duy của tác giả.

 26. Ặc, lại 1 câu chuyện tình tiết máu chó nữa hả? Lần này là trọng sinh đấu với người thay linh hồn a.kk. Hóng

  Tks tỷ ạk

 27. Tận thế trọng sinh ko gian vs cổ võ một hồi đại chiến ah LH muốn đấu với Bách tỷ còn kém xa ko biết ng ta có tình yêu của thi vương hả zombie lại tính là gì

 28. Ầu thể loại mạt thế luôn nha !! ;55
  Suy cho cùng Lh và Bh thấy hai người này ai cũng ác nên thôi không nghiêng bên nào hết.
  ;48 ;48 lại mắc công mệt tuym

 29. Làm nhiệm vụ cho tiểu thuyết trọng sinh. ;70 hấp dẫn nha. ;69 mặc dù cốt truyện có hơi hơi máu cún 1 chút.

 30. Thế giới này thật mâu thuẫn, không biết nên ghét ai và đồng cảm với ai hết. Thế giới tận thế này BH có “Tình yêu của thi vương “nên chắc chắn là sẽ thuận lợi, những con tang thi kia sẽ đối với BH nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa luôn đi quá.
  Cảm ơn nhóm dịch

 31. thấy mùi zombie là hào hứng quá :))
  thế giới này nguy hiểm nhưng chắc ko ảnh hưởng gì tới hợp tỉ đâu nhỉ có tình yêu của thi vương thì chắc lũ zombie này ko dám làm gì hợp tỉ đâu
  nhắc tới cương thi lại nhớ anh dung li quá đi ><

 32. Rất ghiền thể loại mạt thế trọng sinh không gian. Hình như tác giả đổ máu chó quá tay thì phải. Ôi cái loại tra nam ăn cơm mềm như Lâm Kiến Á là loại mình chúa ghét. Lừa gạt tình cảm của người ta. Đồ đê tiện ;54 ;54 ;54

 33. Nhảy hố rồi… mị lực tăng 3 điểm vì được 2 anh chàng yêu trong câu chuyện… -> BH ơi ráng làm nhiều anh thương đi… hihihi

  Qua chuyện mới, chưa nói BH sẽ thực hiện nhiệm vụ như thế nào nhưng nhìn ra nguyên chủ cũng không phải dạng vừa đâu. Trong truyện có tình tiết là khi tận thế xảy ra nguyên chủ đã đẩy Lâm Huân vào đám zombie -> ác thật.

  Còn về Lâm Huân, trọng sinh lai, không sống cuộc sống tốt hơn mà lại đi sống theo cái suy nghĩ vặn vẹo -> cũng ác thật.

  Trong câu chuyện này, Lâm Tuyết và Vương Bái Chi là những người vô can nhiều nhất…

  Hy vọng BH có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình… sống tích cực lên.

  Cảm ơn team nhiều nhiều

 34. nếu đây là quyển mạt thế bình thường mình sẽ cổ động nưx trọng sinh. nhưng thật đoqif trc ai cũng tào lao hết, vì lâm tuyết chẳng hại ai chỉ học giỏi thôi thế mà bị cô em học dốt ghen tị quã đáng. bách hợp tức giận là đúng dù bà cũng k làm đúng hơn. tóm lại lỗi tại ông chồng

 35. SongSong_thienhavosong

  Mạt thế đến r
  Rất thích đọc tloại mạt thế nhưng toàn tr teen
  Kbt lần này Bách tỷ sẽ lj để giúp nguyên chủ hoàn thành tâm nguyện đây

 36. đọc chương này mấy lần rồi, thích ghê. mấy đứa cứ nghĩ mình trọng sinh bít hết mọi chuyện là tưởng mình ngon, 1 tay che trời. Ôn như Tịnh là nhân vật nào đây, k phải bản gốc có khi nào là Tỷ ca hay không…… mong Tỷ ca sớm lên sàn làm nam chính…. Tỷ ca đẹp trai

 37. Đấu với trọng sinh mạt thế, hình như BH tỷ còn có cái tình yêu của thi vương nữa, vào đây phát huy tác dụng roài =]]

 38. Bi kịch của hai gia đình xuất phát chỉ vì người đàn ông hám danh lợi và không quản được thạn dưới cùa mình. Cô em Lâm Huân làm khó mẹ con BÁch Hợp và Lâm tuyết vì ganh ghét sự tài giòi của LÂm Tuyế t và ghét vì LẬm Tuyết đc bạn bè cô ta yêu mến

 39. Nguyên nhân của mọi sự bi kịch sau này, chỉ vì gã đàn ông LKA mà thôi, aizzzz, mọi sự đau khổ của đàn bà đều do đàn ông mà ra mà

 40. ;70 . LH sù kiếp trước hay trọng sinh vẫn đê tiện và độc ác như nhau. LBH hoàn toàn đúng vì không ai lại khoanh tay đứng nhìn con gái bị người ta hãm hại hết lần này đến lần khác. lBH đã muốn ra đi mà cái thằng LKA tìm mọi cách giữ lại. Nói chung LH là tự làm bậy vừa ăn cướp vừa la làng. Trọng sinh xong tâm lý vặn vẹo có phải thể loại tốt lành gì mà đòi so với mấy truyện nữ chính trọng sinh. Nhục

 41. Mình thích nhất là truyện tận thế , làn nầy còn gặp phải đối thủ mạnh ( trọng sinh , dị năng , tùy thân không gian ) ghe thật

 42. Trước kia đọc truyện trọng sinh tận thế thấy thích thú hả hê, giờ đọc theo học nhìn của một bia đỡ đạn cảm thấy việc trọng sinh thật có phần không công bằng…

 43. trọng sinh giữa mạt thế, đây cũng không phải là lần đầu tiên ta đọc, rồi dòng lớn dòng nhỏ đấu nhau cũng là chuyện thường, nhưng Lâm Kiến Á quả thật là một tên cực phẩm trong đám cặn bã a

 44. nhiệm vụ lần này không dễ đối phó rồi, cũng may bách hợp đã chọn tăng trí lực rất nhiều, mong nàng suôn sẻ vượt qua, đối phó người trọng sinh tâm lý vặn vẹo như thế hơi khó nuốt

 45. Đến tình tiết hay câu chuyện hấp dẫn rồi, nhưng nhiệm vụ này khó khăn khá cao, mà Bách Hợp có thể k cần về làm vợ của Lâm Kiến An mà vẫn trả thù được k nhỉ, trong sinh đấu đá lại thêm thể loại tận thế như thế này càng hấp dẫn hơn

 46. ây da, nội dung tình tiết câu chuyện này còn rối rắm hack não hơn cả đấu với nhân vật phụ trọng sinh ( Triệu Tinh) trong Quân tẩu trọng sinh nữa. Nào là cô con gái kế trọng sinh, lại có dị năng, rồi vòng tay bảo bối. Khá là khó khăn. Nhưng cô gái này quá tàn nhẫn, suy cho cùng con gái của nữ chúng trong câu chuyện gốc cũng chưa từng độc ác với cô ta, mà cô ta lại ra tay trả thù tàn độc đến vậy. Lần này Bách Hợp lật bàn cô ta sẽ thê thảm hơn đây

 47. Cẩm Tú Nguyễn

  Như vậy là xuyên không đấu trọng sinh rồi, lại tận thế nữa, nhiệm vụ lần này khó khăn rồi nhe

 48. Kiếp trước Lâm Huân chịu nhiều tổn thương, sau khi trọng sinh báo thù là điều bình thường, nhưng mà cũng vừa vừa phải phải thôi chứ, trả giá tương đương là đc rồi, đằng này lại đẩy mẹ con Lâm Tuyết vào tuyệt lộ như thế, cô ta độc ác quá mức rồi

 49. LH đã bỏ quên LKÁ đầu sỏ của mọi rắc rối và thù hận, nhưng khi Bách tỷ đã vào vai rồi thì không lẽ nào mà chị bỏ qua cho ông ta được. Tính cách của LH quá vặn vẹo sau khi trọng sinh điều khủng khiếp nhất đối với con gái là bị cưỡng hiếp. Điều khủng khiếp với những người mẹ là nhìn con bị sa đọa nhưng không làm gì được. Bách Hợp tỷ sẽ giải quyết LH như thế nào đây.

 50. Người đàn ông làm sai, nhưng tội lỗi luôn là do người phụ nữ, người đáng bị trừng phạt chắc là đàn ông nam tra Lâm Kiến Á, Lâm Hân bị hận thù che mắt, Bách Hợp trả thù cũng vì chịu nhìu thương tổn từ Lâm Hân, ai cũng có lý của riêng mình

 51. Cuối cùng cũng đến thế giới mạt thế, rất thích thể loại này. Thế giới này lại bắt đầu từ một tên đàn ông khốn nạn, kẻ khởi nguồn mọi bất hạnh bởi sự tham lam của mình. BH của thế giới trước ko có dị năng, ko biết sau khi BH tỷ đến có phát sinh dị năng không. Trí thông minh của BH tỷ ngày càng cao nên rất mong chờ cách xử lý tình huống của tỷ.

 52. Thế giới này có nhiều tình tiết mới lạ và hấp dẫn đây : Tận thế,zombie rồi nữ chính trọng sinh nữa…mà k thích nổi nữa chính

 53. Mình thấy kiếp trước Lâm Huân chịu nhiều tổn thương, sau khi trọng sinh báo thù là điều bình thường, nhưng mà cũng vừa vừa phải phải đằng này đẩy Lâm Tuyết vào đường cùng quá độc ác

 54. Cái con LH kia tưởng bở vãi rõ ràng LBH là vợ cả mẹ cô ta giàu có nên ms bị ba cô ta lừa vậy mà cô ta lại tưởg mẹ mk là vợ cả nên ghét mẹ con BH ms tức nhất là lúc cô ta hãm hại LT khiến bạn bè k thích cô ta thì cô ta lạiddooir lỗi cho mẹ con BH nữa chứ đúg là ăn nhiều dưa bở quá nên ms tưởng bở như vậy ;32

 55. Cái này chỉ là góc nhìn của 1 người thôi không phán xét đk, dù sao Lâm Huân không có mẹ, đi tới đâu cx bị bị so sánh với chị kế, dù sao khi còn mẹ Lâm Huân là công chúa mà, mà sau này còn có vụ Làm Tuyết khóc lóc giành cái vòng tổ truyền của Lâm Huân nữa. Mình thấy trc trọng sinh Lâm Huân rất đáng thương, cho dù cô ta làm gì thì BH với LT ở kiếp trc cx ko đau ko ngứa. Tất nhiên sau trọng sinh thì khác r

 56. Nữ chính trọng sinh xoay người ;69 ;69 ;69 cũng tốt lỗi là của tra nam Lâm Kiến Á vì vậy cũng không thể trách Bách Hợp trước và con của cô ấy được. Nữ chính không nên trả thù 1 cách cực đoan như vậy bộ cô là phụ nữ nhưng cũng chỉ nghĩ cho mình thôi làm như mình cao sang lắm

 57. cốt truyện của thế giới này là điển hình của truyện trọng sinh mạt thế. Nữ chủ xoay người.
  Thế nhưng nhìn đi nhìn lại người đáng hận nhất là Lâm Kiến Á, hai người phụ nữ chỉ là con mồi đáng thương của ông ta. Lâm Huân không đáng trách hoàn toàn thế nhưng cái sai của cô là trách nhâm người, trả thù mù quáng

 58. Lý Bách Hợp cũng quá dễ bị lừa gạt nhỉ chồng có người đàn bà khác bên ngoài thì bỏ anh ta đi chấp làm chi hạn đàn ông đó để rồi sau này có thêm nhiều rắc rối

 59. Lâm Huân có được cơ hội trọng sinh thì phải biết suy nghĩ tích cực, sống đàng hoàng đi chứ. Đằng này lại chỉ biết thù hận, ghen tỵ với con gái nguyên chủ. Rõ là tâm lý vặn vẹo khi ganh ghét con gái nguyên chủ được người khác yêu thương.

 60. Thế giới này có vẻ dài.. mog là ko sôi máu lắm.. nữ trọg sinh đối đầu BH lần này tâm lý chư gì đã vặn vẹo ùi

 61. Lâm Huân xuyên rồi lại có suy nghĩ vặn vẹo đến vậy, quả nhiên phải có báo, ta chờ Bách Hợp tỷ tỷ ra tay a~ Cực kỳ cuồng thể loại mạt thế như thế này <3 Đọc thế giới này cũng phải là lần 3, 4 rồi cũng nên, dị năng hệ Mộc cũng ra gió :)

 62. Cuối cùng cũng có 1 vị diện mà 1 nhân vật trong đó trọng sinh có bàn tay vàng. Ta nói trọng sinh thì trọng sinh đi sống cuộc sống mới ko đâu bắt đàu báo thù đời bất chấp người vô tội thạt ko hiểu nổi. Để xem BH sẽ xử lý thế nào. Cảm ơn editor đã edit truyện.

 63. đọc đến lần thứ 2 rồi mà vẫn thấy truyện hấp dẫn, nhất là mấy thể loại trùng sinh mạt thế này <3
  mình nghĩ lại mấy câu truyện xuyên không khác. người đàn ông là người có tội nhất
  đối xử bạc bẽo với phụ nữ nhưng sau khi sống lại người phụ nữ lại chỉ trả thù, hận người phụ nữ kia
  cùng là phụ nữ sao lại cứ phải làm khó nhau
  haizz..

 64. Này giống mấy mẹ đáng ghen thời nay. Toàn phụ nữ oánh nhau. Chiến trước ông chồng rồi tính. Môtip quen lắm nữa. Nữ chính trọng sinh + không gian. Kiểu pk nhau ý

 65. Ca này của bà Hợp có vẻ khó, không chỉ trọng sinh mà còn có không gian nữa chớ, cay mắt thiệt!!! ;50
  Mà con mẹt LH có trọng sinh đấy, mà nhờ định luật nam nữ 9, trước sau gì cũng ngả vài lòng nam 9 thôi, bày đặt lạnh lùng này nọ!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

  • bài hát muon muon mau

   Cuối cùng cũng đếnp hàn hót tận thế zoobie giống như BH nói LH sống lịa khá cực đoan và quá đáng cô ts trả thù không từ thủ đoạn âc ko thể ác hơn hong bị ngc haha

 66. Sao hai người có cơ hội trả thù không ai muốn trả thù Lâm Kiến Á hết vậy, ông này mới đáng tội nhất nè. Chứ mấy người này cứ trả thù xoay vòng hoài làm gì.

 67. hừm thật cẩu huyết quá mà. Ài thế giới tận thế a, thật chờ mong. Chậc tất cả những ân oán này bắt đầu từ thằng tra nam cặn bả. Nếu không phải tham tài muốn lên cao bỏ vợ ở quê thì đâu đến nỗi thất bại trong gia đình như thế. Còn bạch liên hoa thì cũng tâm địa rắn rết thật. Tóm lại một khi phụ nữ ghen hoặc đố kỵ gì đó thì sẽ trở nên rất đáng sợ. Có câu thà đắc tội tiểu nhân chứ không đắc tội đàn bà. :))

 68. Đến mạt thế mà cũng máu chó . Đồ nam nhân cặn bã họ Lâm sai là ông t phải cho ổng sống khôngn bằng chết kìa.

 69. Thế giới này thật sự là….cẩu huyết. Âm mưu thủ đoạn cũng quá nhiều rồi. Trong đời thường đã tính kế lẫn nhau, đến lúc mạt thế cũng hãm hại nhau. Quá nhiều drama trong 1 thế giới.

 70. Thê sgioiws này bình thường nha không cẩu huyết là may rồi , mà chị abach lấy phải ông chồng giở vậy vậy cũng không hay cho lắm, thôi kệ, chị Bách tập này lại luyện công, đi đến đâu cũng luyện???

 71. TG tận thế, đây là 1 câu chuyện khá hấp dẫn, để xem BH đấu vs vs gái trọng sinh ntn, khi lợi thế đang thuộc về ng ta

 72. Huỳnh Thanh Hương

  Thích văn mạt thế. Mà Lâm Huân kiểu như con chó điên ý. Gặp ai cũng cắn tự làm tự chịu chứ cái kiểu đổ hết tội lỗi lên đầu người khác. Mà tính thì phải là VBC cướp người mới đúng

 73. Thể loại trọng sinh tận thê cũng là 1 trong các thể loại ta khá thích, cốt truyện cũng là 1 trong các cốt quen thuộc nhưng đứng từ góc độ nhân vật khác thì đôi khi cũng thấy nữ chính trong nguyên tác có bàn tay vàng đến vô lý, làm gì cũng đúng, làm gì cũng được ;59

 74. Tận thế mị thích nhất là tận thế đó , nữ phụ cũng có bàn tay vàng thái quá rồi , lòng dạ cũng đủ độc ác , dù sao thì nữ 9 tuy coa gây khó dễ đi chăng nữa thì cũng chỉ là những chiêu trò của tuổi mới lớn , đến lúc tận thế cũng khg hãm hại gì nữ phụ , vậy mà nữ phụ lại độc ác tới vậy , hại cuộc đời của nữ 9

 75. Sao ko ai thấy ng gây ra mọi piền toái là Lâm kiến á nhờ??? Ham tiền tài mà còn đòi giữ tình yêu thanh mai chúc mã???
  Mẹ con ly bách hợp cũg ko sai. Nhưg khi lâm huân trọg sinh thì cách trả thù qad biến thái rồi. H thì tỷ hợp đến và đợi tỷ ta vả mặt đi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: