Bia Đỡ Đạn Phản Công – Thiếu soái phản diện độc ác 1+2

95

Thiếu soái phản diện độc ác (1)

Edit: Sakura

Nhiệm vụ này hơi giống nhiệm vụ Tiếu ngạo giang hồ, đều khiến Bách Hợp cảm thấy bó tay bó chân, lúc cô trở lại không gian đã thấy chàng trai tuấn mỹ mặc cẩm bào đội ngọc quan, hiện nay cơ thể của anh càng ngày ngưng thật không hề bay bổng trong suốt như trước, Bách Hợp hơi thất thần rồi nhanh chóng tỉnh táo lại, chàng trai gật đầu với cô.

“Cô làm tốt lắm.”

Bách Hợp có hơi nghi hoặc: “Trên thực tế tôi không biết tôi đã làm chuyện gì.” Hình như cô chỉ cố gắng sống bình an thôi, cô cũng không biết tại sao nhiệm vụ lại hoàn thành, cảm giác không hiểu này khiến Bách Hợp không có cảm giác an toàn, cô ôm bả vai theo bản năng, vẻ mặt hoang mang.

“Bản thân Phan Kim Liên là người không có chủ kiến, lúc sống không có chủ kiến mà ngay cả khi chết cũng thế.” Chàng trai trả lời Bách Hợp, anh nói không đầu không đuôi nhưng Bách Hợp lại hơi hiểu: “Ý muốn nói là cô ta không cam lòng, nhưng lại không biết cam lòng cái gì nên muốn tôi hoàn thành tâm nguyện thay cô ta, cho nên tôi thay cô ta sống, mọi chuyện đều có chủ ý không cần dựa vào người khác, không giống như phải gả cho Võ Đại Lang, cũng như không gả vào Tây Môn phủ, thậm chí cô ta nghĩ mình phải gả cho Võ Đại Lang cũng chỉ vì người ta đề nghị nên cô ta mới gả.”

“Cô ta không kiên cường như cô cho nên nhiệm vụ của cô chỉ cần thay cô ta không cần dựa vào ai cả mà vẫn sống tốt là được.” Bách Hợp đã hiểu, nhẹ gật đầu rồi im lặng.

Kỳ thật cô ta chỉ muốn dựa vào chính mình mà sống tốt cũng không phải là báo thù. Phải nói rằng Phan Kim Liên chỉ muốn làm chủ bản thân không cần giống như trong câu chuyện. Mọi chuyện đều do người khác an bài, vô luận như thế nào thì Bách Hợp đã hoàn thành nhiệm vụ, trên thực tế làm nhiều nhiệm vụ, lần đầu tiên là người mẹ báo thù, lần thứ hai  nguyện vọng của nguyên chủ là chỉ muốn bảo vệ nhà họ Bách, đánh bại Mặc Thành Đường, Nhạc Linh San trong nhiệm vụ Tiếu ngạo giang hồ hay Diệt Tuyệt sư thái đều có nguyện vọng chưa thành.

Nhạc Linh San hy vọng Lâm Bình Chi yêu mình, Diệt Tuyệt sư thái hy vọng phát triển Nga My. Chỉ có Phan Kim Liên yêu cầu muốn sống tốt mà thôi không cần bị người khác chi phối, không cần Trương đại hộ làm chủ gả cho Võ Đại Lang, hay bà mối Vương bán cô ta cho Tây Môn Khánh rồi cuối cùng hại chết Võ Đại Lang, v..vv, hết thẩy nguyên nhân đều do Phan Kim Liên quá mền yếu sống như bèo trôi.

Nguyện vọng của Phan Kim Liên thấp hơn tất cả các nguyên chủ trong nhiệm vụ Bách Hợp đã làm, thế mà cô cứ tưởng là khó làm nhất.

Bách Hợp thở dài, chàng trai kia nhân tiện nói” Nhiệm vụ chỉ là nhiệm vụ mà thôi, hy vọng cô giữ vững được lòng mình.”

Anh nói xong lời này thì tay áo vung lên có cơn gió lạnh thổi tới. Trên trời sao xuất hiện tư liệu của Bách Hợp.

Giới tính: Nữ (Có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 56 (max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 58 (max 100 điểm)

Võ lực: 13 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa Môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực Cổ thuật

Sở trường: Nấu ăn

Mị lực: 23 (max 100 điểm)

Cất giữ: Tình yêu của Thi Vương, Chúc phúc của Thánh nữ

Lần này Bách Hợp phát hiện ra không chỉ võ lực tăng lên một điểm mà sở trường thêm nấu ăn. Cô hơi giật mình nhìn chàng trai kia: “Tôi có cả sở trường rồi hả?”

Chàng trai nhẹ gật đầu vô cảm nói: “Trong nhiệm vụ này cô siêng năng nấu ăn xem như đã có được nấu ăn sơ cấp.”

Nghe thấy hai chữ sơ cấp, Bách Hợp không khỏi lắp bắp kinh hãi: “Nói cách khác cái giá trị nấu ăn này có thể tăng?” Chàng trai hơi gật đầu, anh đang định mở miệng thì Bách Hợp nhớ ra điều gì rồi vội vàng hỏi.

“Đúng rồi, lúc tôi làm nhiệm vụ luôn cảm thấy tính tình nóng nảy cảm giác không khống chế được bản thân mình, xin hỏi đó là nguyên nhân gì?”

“Được.” Lần này khóe miệng chàng trai hơi cong lên như là đã sớm đoán ra Bách Hợp sẽ hỏi câu này, thản nhiên nói: “Đó là bởi vì tinh thần lực của nguyên chủ quá mạnh mà cô lại yếu nên bị ảnh hưởng.”

Bách Hợp không ngờ tới sẽ như thế, đôi mắt mở to đang định nói gì thì chàng trai lại hỏi.

“Nhiệm vụ của cô làm khá tốt, tôi tặng cô một điểm, cô muốn thêm vào đâu?”

Trải qua nhiều nhiệm vụ như thế, Bách Hợp cũng không ngốc không hiểu ánh mắt người khác, cô biết rõ chàng trai thần bí này không muốn nói nữa, do dự một chút cắn cắn bờ môi nói: “Trí tuệ.”

Bởi vì trí tuệ cô không cao nên nàng biết nhìn mặt mà nói chuyện, người ta không có kiên nhẫn nói chuyện nữa thì sẽ không hỏi nữa, cô muốn sống phải cần người đàn ông thần bí kia mà không phải người khác cần cô, Bách Hợp không thông minh nên sẽ không chơi kiểu tính toán với người khác, ưu điểm lớn nhất của cô là tự mình hiểu lấy mà không phải là ra vẻ thông minh không biết trời cao đất rộng.

Khóe miệng người đàn ông thần bí kia lộ ra vẻ ý vị thâm trường, trong đôi mắt phượng hẹp dài lóe lên vài tia sáng, anh thấy ánh mắt ảm đạm của Bách Hợp nhưng không nói gì, lúc bóng người biến mất trong tinh thông thì hiện lên tư liệu mới của Bách Hợp.

Giới tính: Nữ (Có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 57 (max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 58 (max 100 điểm)

Võ lực: 13 (max 100 điểm)

Tinh Thần: 11 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa Môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực Cổ thuật

Sở trường: Nấu Ăn Sơ Cấp

Mị lực: 23 (max 100 điểm)

Cất giữ: Tình yêu của Thi Vương, Chúc phúc của Thánh nữ

Vừa nhìn thấy tư liệu của mình thì Bách Hợp phát hiện trong tư liệu của mình có thêm mục tinh thần, hơn nữa không biết có phải vì người đàn ông thần bí kia vô tình để lộ ra tin tức nên cái phần sở trường của cô có thêm nấu ăn sơ cấp, có thể thấy được rằng sở trường có thể tăng cấp. Cô im lặng một lát thì nghe thấy giọng nói của người kia.

“Đáng lẽ tinh thần lực của cô bắt đầu từ con số không như bởi vì trong nhiệm vụ này cô khống chế được mình nên giá trị tăng lên, chúc mừng cô phát hiện ra tinh thần lực cho nên được ban thưởng 10 điểm.” Bách Hợp không ngờ còn giấu đồ vật mình không biết.

Cô sống lâu như thế đã làm rất nhiều nhiệm vụ, mới đây mới phát hiện ra nhiều thứ mình không hiểu.

Bách Hợp đang định nói thì chàng trai kia lạnh lùng hỏi: “ Có tiến hành nhiệm vụ không?”

Nếu muốn nói thì anh sẽ nói cho cô biết, nếu anh không muốn thì Bách Hợp hỏi cũng vô dụng thôi, ngược lại sẽ khiến người ta chán ghét thêm thôi, cô dứt khoát gật đầu.

Một cử động nhỏ trong không gian cũng không thể gạt được ánh mắt chàng trai kia, cơ thể cô bay bổng sáng ngời lên, không biết có phải ảo giác của mình không, cảm giác quay cuồng khi tiến vào nhiệm vụ đã bớt hơn trước rất nhiều, tình tiết khổng lồ của câu chuyện truyền vào óc, tuy đau đến muốn nứt ra nhưng đỡ hơn trước nhiều. Bách Hợp suy đoan có phải do tinh thần lực cải biến, cô quyết định lần sau trở lại không gian kia sẽ hỏi người đàn ông thần bí kia.

Xung quanh cô hình như đang có ai nói gì đấy, dưới người đau đớn như bị xé rách, một lúc lâu sau mới có người lên tiếng: “Nhanh đi báo với Thiếu soái, cái thai này của Thiếu phu nhân không thể giữ được rồi.”

Nội dung câu chuyện ào ào truyền vào đầu cô, lúc này cảm thấy rất đau nhưng Bách Hợp có thể nghe thấy động tĩnh bên ngoài và tiếng người nói, tập chung buông lỏng tinh thần .

Trong bụng như có thứ gì đó trượt ra, cô nghe thấy người nào đó thở dài: “Thật đáng thương, là một đứa bé trai đã thành hình.” Trong lòng Bách Hợp trào lên một cơn đau nhức, cô cảm giác được có người đang lau người cho mình, lại như có người đang kêu gào: con của tôi.

Nội dung câu chuyện lần này khá lớn nên thời gian tiếp thu cũng lâu hơn bình thường một chút. Lúc hiểu rõ mọi chuyện thì đầu Bách Hợp đau đến muốn nứt ra, khi cô mở mắt đã là buổi tối. Bên ngoài tối đen như mực, trong phòng chỉ thắp một chiếc đèn dầu, một thiếu nữ có hai bím tóc đang nằm bò trên bàn ngủ gật, mùi máu tươi trong phòng vẫn chưa tan hết. Bách Hợp cười khổ một tiếng, bụng dưới vừa lạnh vừa đau, cô cố gắng chuẩn bị tập luyện võ công từ đầu.

Nhiệm vụ lần này cô cũng trở thành Đường Bách Hợp, một phụ nữ mới lấy chồng không lâu. Chồng của nguyên chủ là Diệp Xung Cẩn, con trai duy nhất của Diệp Khai Lương quân phiệt lớn nhất vùng Nam Hoa hiện nay, bối cảnh là thời dân quốc. Cô nhớ rõ rằng trong lịch sử không có vùng đất nào là Nam Hoa, cũng không có quân phiệt nào là Diệp Khai Lương, vậy thì câu chuyện này là hư cấu dùng bối cảnh thời dân quốc.

Diệp Xung Cẩn là nhân vật phản diện lớn nhất trong câu chuyện. Anh ta là kẻ tâm ngoan thủ lạt, lạm sát người vô tội, một câu không vừa ý thì sẽ lấy mạng người ta, hơn nữa còn nhổ cỏ tận gốc, làm việc vô cùng cực đoan. Vốn dĩ xuất thân của hắn rất cao, khi Diệp Khai Lương còn chưa trở thành Tổng đốc Nam Hoa, thế lực phong kiến thống trị dần lụn bại, Diệp Khai Lương lợi dụng nguồn nhân lực trong tay, nhanh chóng chiếm được một vùng đất riêng, trở thành quân phiệt lớn nhất Hoa quốc. Diệp Xung Cẩn là con độc nhất của ông,  khi Diệp Xung Cẩn hai mươi mốt tuổi thì lấy Đường Bách Hợp, một cô gái dòng dõi thư hương, thanh danh rất tốt không nắm thực quyền như Diệp gia.

 

Thiếu soái phản diện độc ác (2)

Bối cảnh của câu chuyện cũng không khác lịch sử nhiều lắm,  cũng là đất nước bị xâm lược, Diệp Xung Cẩn là kẻ lòng muông dạ thú, hắn cấu kết với thế lực nước ngoài, hai bên hợp tác cùng có lợi, là nhân vật đại phản diện trong câu chuyện.

Nhưng nội dung câu chuyện lại không xoay quanh Đường Bách Hợp và Diệp Xung Cẩn, nếu Diệp Xung Cẩn trong câu chuyện với vai trò là một kẻ cực kì âm ngoan thì Đường Bách Hợp chỉ là một bia đỡ đạn nhỏ bé không đáng kể, cuối cùng chết vô cùng thê thảm.

Diệp Xung Cẩn xuất hiện chính là rất lợi hại, cao cao tại thượng, câu chuyện bắt đầu từ Lưu Hiến Lâm, một kẻ thấp hèn ở thành Nam Hoa đắc tội anh ta. Tổ tiên Lưu gia cũng từng có người đỗ cử nhân, nhưng sau đó xảy ra đảo chính, gia tộc cũng dần sa sút. Lưu Hiến Lâm là một kẻ rất thông minh, hắn làm chân chạy vặt kiếm tiền ở kĩ viện, cha mẹ  hắn mất sớm, chỉ để lại một em gái kém hắn bốn, năm tuổi, hai anh em được một bà lão nuôi lớn, hắn bắt đầu từ công việc chân chạy tại kĩ viện, sau đó xảy ra chiến loạn, hắn dựa vào việc nhặt tài sản của người chết để làm giàu.

Lúc nào đó không rõ Diệp Xung Cẩn bị người ta ám sát, hắn vô tình đắc tội Diệp Xung Cẩn, làm hỏng chuyện tốt của Diệp Xung Cẩn nên bị anh ta ghi hận.

Với tính cách lòng dạ hẹp hòi, trừng mắt tất báo như Diệp Xung Cẩn thì đương nhiên Lưu Hiến Lâm không thể chỉ xin lỗi là xong, hắn tìm người hóa trang thành cướp, xông vào Lưu gia, lại cố tình không giết Lưu Hiến Lâm mà giết em gái duy nhất và bà hắn.

Liên đới còn có nhà họ Mã bên cạnh. Nhà họ Mã có một cô con gái là thanh mai trúc mã với Lưu Hiến Lâm, tình cảm giữa hai người rất sâu đậm, đã định chờ tới khi lớn lên thì hai người sẽ kết hôn, không ngờ trong một đêm xảy ra tai họa bất ngờ. Lưu Hiến Lâm sợ hết hồn, đương nhiên hắn muốn báo thù. Trong quá trình báo thù, Lưu Hiến Lâm dần chín chắn, hắn dựng nghiệp từ hai bàn tay trắng, mới đầu không thể sánh bằng với Diệp Xung Cẩn, về sau lại đủ trở thành một trong những lực lượng đối đầu với Diệp Xung Cẩn.

Trong quá trình báo thù, Lưu Hiến Lâm và cô con gái họ Mã mình yêu mến lại gặp nhau. Thì ra trong sự cố kia cả nhà đều chết chỉ cô ta không chết, nên lấy tên mới là Lưu Dung chui vào trong nhà họ Đường, được người họ Đường thu nhận, trở thành nữ hầu thân cận của Đường Bách Hợp, cuối cùng đi theo Đường Bách Hợp gả vào nhà họ Diệp.

Cô ta nghĩ mọi biện pháp để báo thù, nhưng bên cạnh Diệp Xung Cẩn có rất nhiều người, hơn nữa lòng phòng bị của anh ta rất mạnh. Cô ta không tìm được cơ hội nào, trong lòng cô ta hận Diệp Xung Cẩn nên đương nhiên cũng hận vợ hắn là Đường Bách Hợp. Bởi vậy đã ra tay với Đường Bách Hợp, khiến cô ấy sảy thai hai lần, sau đó nhiều lần đấu trí so dũng với Diệp Xung Cẩn, dần dần khiến anh ta kính trọng vài phần, về sau là yêu thích.

Nhưng Mã Dung không vì sự yêu thích của Diệp Xung Cẩn mà từ bỏ thù hận, cô ta đã hiến dâng thân thể mình. Khi Đường Bách Hợp có thai mấy lần không thành, cô ta mưu đồ để Diệp Xung Cẩn ngủ với mình, còn sinh cho hắn đứa con trai duy nhất, để Diệp Xung Cẩn buông lỏng cảnh giác với cô ta, cuối cùng cô ta về phe với Lưu Hiến Lâm. Một đôi tình nhân cùng mưu đồ, nội ứng ngoại hợp.

Lưu Hiến Lâm bắt đầu gặp may trong kinh doanh, hắn liên kết với các thế lực nước ngoài để xây dựng được lực lượng  võ trang cho riêng mình, mà Mã Dung thì lấy được một loại thuốc đặc biệt từ chỗ Lưu Hiến Lâm, cô ta lợi dụng cơ hội mình sinh được con trai cho Diệp Xung Cẩn để tiếp cận mẹ hắn, khiến cho mẹ Diệp Xung Cẩn nhanh chóng mặc bệnh nặng rồi qua đời. Nhân lúc Diệp Khai Lương mất vợ, cô ta cố tình tiếp cận với ông ta, thể hiện tài trí của mình khiến Diệp Khai Lương có tình cảm với cô ta, sau đó lợi dụng Diệp Khai Lương để kiềm chế Diệp Xung Cẩn. Thời cơ báo thù đã tới, nhưng Mã Dung không cam tâm chỉ giết Diệp Xung Cẩn, cô ta muốn Diệp Xung Cẩn cũng phải đau khổ như cô ta. Vì thế, cô ta đánh thuốc mê Đường Bách Hợp rồi ném cô ấy cho một đám người ngoại quốc, cuối cùng Đường Bách Hợp bị nhiều kẻ cưỡng bức, không chịu nổi đả kích đã thắt cổ chết.

Sau khi Mã Dung hại chết Diệp Xung Cẩn thì bỏ rơi nghiệt chủng mà cô ta sinh cho hắn, rồi cùng cao chạy xa bay với Lưu Hiến Lâm. Bắt đầu vì sự nghiệp cách mạng hiến dâng mình, cuối cùng trở thành công thần sáng lập Hoa quốc, cuối câu chuyện còn được khen ngợi là có thủ đoạn của Lữ Hâu, tâm kế của Điêu Thuyền và sắc đẹp của Tây Thi.

Khi Bách Hợp tới đúng lúc sảy thai lần đầu tiên. Điểm khác biệt trong câu chuyện là Diệp Xung Cẩn khá coi trọng người vợ kết tóc này chứ không phải chỉ đùa bỡn cô ấy lại coi Mã Dung là tình yêu đích thực như trong câu chuyện cũ. Diệp Xung Cẩn là một người đàn ông âm ngoan độc ác nhưng người duy nhất mà anh ta tôn trọng thì chính là Đường Bách Hợp, Mã Dung có thể tìm được cơ hội bò lên giường anh ta  có lẽ là vì Đường Bách Hợp.

Cô ta là nữ hầu thân cận của Đường Bách Hợp, tình như chị em. Mấy lần sảy thai cô ấy không hề hoài nghi những người bên cạnh. Mặc dù Diệp Xung Cẩn rất quan tâm đến vợ nhưng anh ta hắn là đàn ông, không thể suốt ngày ở trong nhà được, quan trọng nhất là anh ta không nỡ để Đường Bách Hợp đau lòng nên không kiểm tra nghiêm ngặt Mã Dung, vậy nên mới để Mã Dung có cơ hội. Khi Mã Dung bò lên giường cũng là lấy danh nghĩa sinh con cho Đường Bách Hợp, để cô ấy có người kế tục, đây mới là nguyên nhân chính đả động được Diệp Xung Cẩn, khiến anh ta đồng ý Mã Dung trèo lên giường mình.

Trong nội dung câu chuyện trừ những chi tiết yêu hận tình cừu loạn thế ra, có hai điểm lớn nhất chính là, một miêu tả những cảnh nóng bỏng giữa Diệp Xung Cẩn và Mã Dung, thứ hai là sự cặn bã và tâm ngoan thủ lạt của Diệp Xung Cẩn, anh ta vô tình với Mã Dung, ngược đãi thân thể cô ta. Chính sự vô tình của Diệp Xung Cẩn đã làm nổi bật sự thâm tình và đại nghĩa của Lưu Hiến Lâm và phụ trợ sự hiên ngang lẫm liệt của Mã Dung.

Lúc này Bách Hợp đang nằm trên giường, thẫn thờ rất lâu. Cô đã làm khá nhiều nhiệm vụ, nhưng đây là lần đầu gặp phải kiểu ngược luyến tình thâm thế này. Diệp Xung Cẩn tôn trọng nguyên chủ, Đường Bách Hợp lại là một phụ nữ hiền lành dịu dàng nhưng cũng rất yêu anh ta. Sau khi gả cho anh ta mà không thể sinh nổi một đứa con, hai lần sảy thai không những khiến cơ thể bị tổn thương nên dễ bị sảy thai, khiến cô ấy không thể sinh con cho nhà họ Diệp. Trong lòng cô ấy đã cảm thấy rất áy náy, sau đó có một lần bắt gặp Diệp Xung Cẩn và Mã Dung đang ân ái, cô ấy đành im lặng nuốt quả đắng vào lòng.

Đối với chuyện của chồng mình và Mã Dung, cô ấy lựa chọn thờ ơ, cô ấy chỉ cẩn thận chăm sóc đứa con duy nhất mà Mã Dung sinh ra, không ngờ rằng một phụ nữ không tranh giành, xuất thân dòng dõi thư hương, coi danh tiết còn quan trọng hơn sinh mạng, cuối cùng lại bị nhiều kẻ cưỡng bức, khó trách cô ấy nghĩ không thông mà thắt cổ tự sát.

Nhiệm vụ lần này nói khó thì khó, nói dễ thì cũng dễ. Bách Hợp thở dài, cô gái đang ngủ gục trên bàn chợt tỉnh dậy: “Thiếu phu nhân đã tỉnh rồi ạ.” Cô ta nói xong thì lại cẩn thận hỏi: “Thiếu phu nhân có khát không ạ? Có muốn ăn gì không ạ?” Cô ta là một trong những người hầu bên cạnh Đường Bách Hợp, do Diệp Xung Cẩn đưa tới khi Bách Hợp vừa gả vào nhà họ Diệp. Đồng thời, cô ta cũng là thành viên tổ chức Địa Hạ. Thật ra cô ta và Mã Dung đã nối dây với nhau từ lâu, nằm vùng nhiều năm tại nhà họ Diệp, ngay cả Diệp Xung Cẩn cũng chưa từng nghi ngờ cô ta. Vì thế, cô ta ở nhà họ Diệp rất thoải mái nhưng lại vô cùng trung thành với Mã Dung.

Bách Hợp bị hai lần sảy thai cũng có phần của cô ta. Hơn nữa sau khi Đường Bách Hợp sảy thai, cô ta chính là đầu sỏ nguyên nhân khiến cô ấy càng lúc càng suy yếu.

Hôm ngay gặp mặt đúng là kẻ thù gặp nhau đỏ mắt. Nhiệm vụ của Bách Hợp chủ yếu là hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ. Nguyên chủ từ một người lương thiện bị oán hận giày vò, đương nhiên cô sẽ giải quyết mối hận thay cô ấy.

“Lưu Dung đâu rồi?” Bách Hợp ngồi dậy, lúc này do số liệu của mình còn thấp nên cô cảm thấy đau bụng, tuy nhiên cô không yếu ớt như nguyên chủ, nói cách khác cô có thể cảm giác được hết thấy, lúc này Bách Hợp mới đẻ non xong nên rất yếu nhưng đối với Bách Hợp mà nói thì cũng không đến mức thiếu máu phải nằm giường bệnh suốt nửa năm như nguyên chủ.

Nghe Bách Hợp hỏi về Lưu Dung thì gương mặt Thu Cúc lộ vẻ bối rối, Mã Dung dùng tên giả là Lưu Dung muốn báo thù Diệp Xung Cẩn, nay Bách Hợp sảy thai là nằm trong kế hoạch dụ dỗ Diệp Xung Cẩn của cô ta. Cũng bởi vì thế trong nội dung câu chuyện, sau khi Bách Hợp sảy thai lại thấy chồng cô ấy không tới gặp cô ấy mà đi gặp Mã Dung khiến cô ấy đau lòng muốn chết. Từ bản năng của phụ nữ, cô ấy đã cảm giác được nhưng lại lựa chọn tha thứ, tự an ủi mình.

Nhưng Bách Hợp khác với nguyên chủ, sau khi cô hỏi xong mà Thu Cúc vẫn không lên tiếng, cô lập tức quát lên:

“Người đâu.” Mấy binh lĩnh cầm súng gác ngoài cửa phòng Bách Hợp nghe thấy thì lập tức đi vào. Diệp Xung Cẩn luôn rất coi trọng vợ, bảo vệ cô cẩn thận, lúc này cô gọi to một tiếng thì binh sĩ bên ngoài đã nghe thấy động tĩnh trong phòng rồi nhanh chóng tiến vào. Thu Cúc giật nảy người, cúi đầu xuống, trong lòng lo sợ bất an.

“Mời Thiếu soái tới đây, nói tôi có chuyện muốn nói. Tôi nhớ trước khi tôi bị ngã thấy cô ta đẩy tôi. Mang cô ta xuống, thẩm vấn kĩ càng.” Chính vì nguyên chủ quá mềm yếu, cô đẻ non là một trong những kế hoạch báo thù độc ác của Mã Dung, do không quen nên để lộ quá nhiều sơ hở. Ban đầu Mã Dung cho cô ấy uống thuốc khiến bào thai không ổn định, cuối cùng còn đẩy cô ấy ngã lăn trên đất, đúng lúc bụng đập mạnh xuống đất nên mới sảy thai.

Link fb

Discussion95 Comments

 1. BH đã ra tay thì LD hay MD gì cũng có mà chết chắc
  Không biết BH có cảm hóa đc ông chồng tai họa đó không nữa
  Tks edit nhìu nha

 2. Ui trùi ơi. Ta thích nội dung của truyện kỳ này quá đi mất. Để xem một người phụ nữ từ hiền lành mà trở nên quyết đoán sẽ trả thù Mã Dung như thế nào. Thấy tình tiết kể lại là đã thấy tội nghiệp Đường Bách Hợp rồi. Một bia đỡ đạn quá vô tội mà bị kéo vào ân oán tình thù của Mã Dung và Diệp Xung Cẩn. Ta cũng muốn xem Bách Hợp sẽ đối xử với một Diệp Xung Cẩn máu lạnh nhưng tôn trọng vợ thế nào.
  Mong chờ chương sau quá. ;69 Cảm ơn các nàng

 3. coi bộ rất kịch tính nha. Bách Hợp tỷ phải nặng tay vào. cái đồ vong ân đấy đáng bị trừng phạt.

 4. Trời ạ, hoá ra tâm nguyện của pkl cũng nhỏ bé ghê, có lẽ đến lúc chết cô ta cũng vẫn ôm cái suy nghĩ ko cam tâm trong lòng mà chết đi. Vì lão già họ trương xàm sỡ mà phải gả cho võ đại lang xấu xí, vì mụ vương bà mà có tư tình với tây môn khánh,.. có lẽ cô ta chỉ thích mỗi võ tòng ấy.
  Hình như phần này m đọc bên nhà Mộc rồi thì phải, nhưng mà đọc lại vẫn thấy hay :D
  Thanks tỷ.

 5. Uầy, ta ko thích dân quốc, từ phim tới truyện, dính đến thời kỳ này ta đều tránh. Được rồi, để xem Bách Hợp trả thù Mã Dung thế nào. Nói đi nói lại, vẫn do Đường Bách Hợp kia quá tin người, lại nhu nhược nên mới thua, chứ với một người chồng tôn trọng vợ như Diệp Xung Cẩn thì sao mà ko đấu lại đám người kia, trở thành bia đỡ đạn chứ.
  Thanks

 6. hình như càng ngày n9 càng chân thật hơn, ko còn là 1 ảnh ảo nữa, chắc do BH hoàn thành nv xuất sắc. theo ta thấy hình như lần này truyện phát triển theo hướng hơn kì quặc đáng lẽ ra ngay từ đầu DXC nên diệt trừ tận gốc kẻ thù, nesu ko lj có chuyện sau này , hơn nữa BH trc quá yếu đuối, BH sau ms mãnh mẽ làm sao, chỉnh chết đám ấy đi ;70

 7. Sao ta thấy nam nhân trong tinh không lạnh lùng thế nhỉ… nói thêm một chút cũng không được… khổ thân Bách Hợp tỷ phải dựa vào sắc mặt của người khác mà sống ah… mà ta để ý hình như ca2ng ngày nam nhân tinh không càng hiện rõ thân hình ra chứ không còn trong suốt như trước nhỉ… không bít là bị gì đây… lần này Bách Hợp tỷ xuyên vào thời dân quốc ah… theo nội dung câu truyện thì ta thấy DXC cũng không xấu xa lắm đâu… anh ta tôn trọng vợ mình kìa… ta thấy rất tốt ý chứ… lần này không bít Bách Hợp tỷ sẽ hoàn thành nhiệm vụ này như thế nào đây ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 8. Cầu anh DXC sớm xử mụ Mã Dung đi. Bà Dung cái gì mà giống Điêu thuyền, Tây Thi chứ mình thấy giống hồ ly thì có.

 9. Diệp Khiết Băng

  Sao lại hiện hữu hơn rồi? Chẳng lẽ không chỉ tìm được hồn phách mà kể cả Bách Hợp hoàn thành nhiệm vụ thì cũng chân thật hơn?

 10. Phần này mới đọc văn án là ta thấy với cùng hấp dẫn rồi, nữ phụ thật đúng là rất tội nghiệp, vừa bị mưu hại sảy thai lại còn chung chồng rồi lại bị cưỡng hiếp, thực sự rất tội cho chị, con nữ chính quá độc ác rồi, giờ bách hợp đã tới rồi chị mau mau trả thù đi

 11. Một phần rất thích trong truyện này, tại vì vốn ta cực kì cực kì thích dân quốc, lại thêm anh nam9 bá đạo tình thâm thì còn gì bằng, ngược chết Mã Dung với Lưu Hiến Lâm nào.

 12. Đọc văn án mà đac khơi dậy tính tò mò của ta rồi. Ko biết Hợp tỷ sẽ xử lý tiện nhân MD như thế nào nhỉ? . Nhất định phải ngược con mụ này thật thê thàm thì mới hả dạ được. Hừ tưởng như mình đã chịu đau khổ thì có quyền ngược những vô tội sao? Hừ đã thế còn muốn đk ng đời khen nữa con mụ MD này quá đáng ghét mà ;54

 13. Đáng lẽ tinh thần lực của cô bắt đầu từ con số không “như” bởi vì trong nhiệm vụ này cô khống chế được mình nên giá trị tăng lên, chúc mừng cô phát hiện ra tinh thần lực cho nên được ban thưởng 10 điểm.” Bách Hợp không ngờ còn giấu đồ vật mình không biết. Đoạn ngoặc kép này chắc sai chính tả phải là nhưng nhỉ

 14. Lại là một câu chiện cẩu huyết … chỉ kém cung đấu có miếng … Mà thắc mắc là sao ko nói về kết thúc của Phan Kim Liên nhở?!
  Ko bít là kiếp này chế có bị nam phản diện đè hay ko đây ?! ;97

 15. Chức mừng BH đã phát hiện thêm những mục mới. Chúng chắc chắn sẽ giúp tỷ ấy rất nhiều. ;61 ;61 ;61
  Câu chuyện lần này có vẻ thú vị đấy. Có đủ tất cả nha: soái ca, tiểu tam, tranh đấu chính trị, mưu kế, bị hãm hại. Thật chờ mong BH tỷ làm thế nào chinh phục nam chính ;69 ;69 ;69

 16. Kì này BH vào thời dân quốc à. Diệp Xung Cẩn quá đáng sợ rồi. Nữ chính quá độc ác, không hiểu sao lại đc làm nữ chính. Hi vọng BH sẽ ngược ả ta thật bi thảm ;69

 17. Thấy tình tiết kể lại là đã thấy tội nghiệp Đường Bách Hợp rồi. Một bia đỡ đạn quá vô tội mà bị kéo vào ân oán tình thù của Mã Dung và Diệp Xung Cẩn. Ta cũng muốn xem Bách Hợp sẽ đối xử với một Diệp Xung Cẩn máu lạnh nhưng tôn trọng vợ thế nào

 18. Nguyên chủ BH cũng thảm quá rổi, có lẽ người tốt thì chóng chết, kẻ xấu thì sống dai. Mã Dung gì đó quá độc ác, ân oán người lớn liên quan gì đến trẻ con mà làm cho nguyên chủ sảy thai k biết. Chưa thấy DXC xuất hiện, chắc lại là kẻ bá đạo đây, cũng khá mong chờ.

 19. Sau khi đọc qua vài tg. Nữ 9 truyện đúng tinh thần của người làm nhiệm vụ , ko yêu, ko dây dưa gì với nhân vật trong nhiệm vụ cả. Mà cũng đúng,nếu xét mỗi nhiệm vụ là 1 kiếp sống thì nữ chính phải sống đến vài chục kiếp rồi nhỉ hahahah….người đã sống lâu như thế thì làm sao có tình cảm yêu đương với những người bình thường được.

 20. Ôi Lưu Dung đúng là “hi sinh vì nghĩa lớn” ta Khing!!! Cái kiểu đạp lên người khác không từ thuở đoạn mà đi thì vinh quang lắm chắc!! Nguyên chủ Bách hợp hận cũng phải thôi!! Cuộc sống của cô ấy cũng quá bi đát rồi

 21. BH lại qua một nhiệm vụ khác rồi… sống an nhàn với thân phận Phan Kim Liên như là kỳ nghỉ trước đi vào nhiệm vụ khó khăn rồi. Mới đọc tình tiết câu chuyện đã thấy BH phải vất vả rồi. Nguyên chủ quá hiền và quá yêu chồng mình. Mà cũng ghê phải sống với một người chồng độc ác như thế, không biết BH sẽ sống như thế nào đây.

  Mã Dung cũng thật là độc ác, có thể vì trả thù cho người yêu mà lại có thể vứt bỏ luôn đứa con của mình. Vì trả thù mà có thể làm bất cứ chuyện gì. Hy vọng BH có thể thực hiện được nguyện vọng của nguyên chủ.

  Dự là một câu chuyện hay.

  Cảm ơn team nhiều.

 22. Trong khi chờ ra chương mới thì em lại đào mấy bộ cũ đây :v có mấy bộ như này đọc hoài không chán dịch mượt quá trời mà

 23. Ta thích thích thế giới này rồi nha ;43 Ta cũng thích anh nam phản diện nữa ;97 Mặc dù tàn nhẫn âm đọc nhưng mà cũng rất kính trọng vợ đấy nhé. ;19 Cầu tác giả ngược Mã Dung ;22 Ít nhất cũng để cho ả nếm mùi đau đớn. Đọc truyện, ta ghét nhất là những nhân vật trả thù hoặc dùng thủ đoạn với những người chưa từng hại mình, tốt với mình để trả thù cho dù là thâm thù đại hận thì cũng trả cho người gây ra thôi chứ, Còn lạ thì cũng phải coi đúng người đúng tội mà trả thù, ai lại như Mã Dung, cơ bản nguyên chủ chả có làm gì nàng ta, nàng ta lại bài mọi thủ đoạn hãm hại để đạt được mục đích, cuối cùng còn dùng người hại trinh tiết nguyên chủ, khiến nguyên chủ uất ước mà tự sát. ;45 Đáng ngược mà

 24. Hợp tỷ lại gặp 1 nam 9 tốt rồi đó nha.mặc dù bên ngoài có ác thế nào thì về nhà vẫn tốt và kính trọng vợ. Hợp tỷ hãy xử lý hết những kẻ râu ria kia để báo thù cho nguyên chủ đi a

 25. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Waaaaaaaa!!! Nội dung của thế giới lần này hấp dẫn quá đi mất. Đoạn tình tiết kể lại về việc nguyên chủ mất con rồi bị cưỡng hiếp là đã thấy tội nghiệp chị rồi. Chị chỉ là một người vô tôi bị kéo vào đoạn ân oán tình thù của Mã Dung và Diệp Xung Cẩn. Để xem một người phụ nữ từ hiền lành mà trở nên quyết đoán sẽ trả thù Mã Dung như thế nào. Không biết Diệp Xung Cẩn có nhận ra sự thay đổi kì lạ của vợ mình không nhỉ?
  Cảm ơn Editor.

 26. Nguyễn Chung

  Ta thích nội dung phần này nè, a Cẩn điển hình đại boss thương vợ, ko biết chị Bách có qua đc con mắt của a Cẩn ko nữa, yêu người tất nhìn ra sự thay đổi dù chỉ là nhỏ nhất mà

 27. Ui. Cuối cùng cũng xuất hiện nam chính lạnh lùng phúc hắc. ;70 mong chờ truyện này quá! ;70

 28. thấy bộ này nam 9 phúc hắc sao sao á ><
  mà con mộ dung ác quá 2 đứa bé trong bụng đường bách hợp cũng ko tha
  mong chờ cảnh chị hợp ngược :))

 29. Cứ xem phim dân quốc là lại điêu đứng trước mấy anh phản diện đẹp trai cool ngầu ;69 Mà cơ bản thì cứ phản diện mà đẹp trai là mình thích thôi ;70

 30. BH mà ra tay thì tra nam tiện nữ cũng ra bã cả. Dân quốc thì mấy anh phản diện bao giờ cũng đẹp trai cool ngầu. Thích nhất mấy ảnh

 31. Lại gặp tra nữ, cơ mà nam chính lần này có vẻ cool ngầu, ta thích lắm. Ngược tra nữ cho chết ;96

 32. . Thấy anh chồng cũng soái ngầu, le lé hy vọng bách tỷ đời này ko gặp tào lao xí đế vừa tra nam vừa tiện nữ như các đời trước, cơ mà đọc tên thế giới ngày nghi quá… phản diện còn độc ác… hic

 33. SongSong_thienhavosong

  Mong na9 lần này đừng tra vì cốt tr hay quá
  Công nhận con nữ9 gốc ban đầu đểu kinh hại ngta sảy thai tận mấy lần, đúng là độc ác
  Bách tỷ mau đến ngc ;70

 34. DXC thật bá đạo, mã Dung trả thù là có thể hiểu dc, nhưng lại liên lụy BH thật không đúng, nếu từ đầu ai nợ tìm ng đó tính thì đâu có chuyện ĐBH chết đi còn k cam lòng muốn trả thù lại. DXC k bít là người thế nào mà lại có thể theo BH tới mấy kiếp sao… thật bối rối

 35. Thật tội nghiệp cho ĐBH bị sảy thai 2 lần còn bị việc báo thù của MD liên lụy tới. DXC mà có cảm giác ác ác kiểu gì đó. Nhưng tất cả rồi sẽ đc Hợp tỷ cảm hóa hết thôi ;94

 36. cẩu huyết thật, gì mà nữ hầu thân cận, lại rồi tình như chị em. tình như chi em mà leo luôn lên giường cùa chồng chị em mình. Bách Hợp nguyên chũ thật yếu đuối, thấy vậy cũng chì ngậm bồ hòn làm ngọt chứ không hề phản kháng

 37. Diệp Xung Cẩn lên sóng :)))))))) cuối cùng anh đã xuất hiện, BH chê a ntn e k biết chứ em thích tính cách bá đạo soái ca của anh này, như thế mới là đàn ông chứ. BH k cần thì em cần nè anh ơi .
  Loại chị em kiểu gì như Mã Dung vậy, em em chị chị xong em cưỡi chồng chị luôn mới vl.
  p.s: cảm ơn đội ngũ editor nhiều nhé

 38. Diệp xung cẩn là điển hình của nam chính bá đạo trong lòng tui ;70 theo bh bao nhiêu kiếp đủ hiểu tình cMr sâu đậm như thế nào r

 39. Giờ có thêm cái Tinh thần lực hay phết, sáng tạo ghê. Đọc đoạn đầu đã thấy nữ chính khốn nạn vậy mà cũng là nữ chính, dù trả thù gì thì trẻ con vô tội, còn hại BH sảy thai 2 lần quá khốn nạn, đạo đức giả. mong bạn DXC lên sàn trị bạn MD.

 40. Câu chuyện Phan KIm Liên kết thúc thấy không hay cho lắm , trong nhiêm vụ lần này BH mất kiểm soát tâm lý làm mình cứ hiếu lấm chi BH

 41. Ồ lần này là một nhân vật bá đạo âm trầm aaa, khôbg biết đối với người ngoài tàn nhẫn thì đối với người vợ ra sao aaa

 42. sao có những người cùng là nữ với nhau mà lại xuống tay hại cho được, 1 xác 2 mạng, nhất là nguyên chủ đâu có làm gì nên tội

 43. nguyên chủ có yếu đuối và nhân từ rồi, thôi việc gì khó cứ để bách hợp tỷ tỷ lo giúp cho, cái gì chứ tình huống xử lý hồ ly phá hoại gia đình bách hợp tỷ tỷ quá nhiều kinh nghiệm rồi :)):))

 44. ái chà chà mưu mô rồi đây, trạch đấu gia đấu loạn cào cào. ít ra Bách Hợp đến vẫn chưa quá muộn vẫn kịp làm j đó để k ảnh hưởng đến nhiệm vụ. Mà con người của mấy ng kia ác độc quá. Mã Dung k nhờ có ĐƯờng gia sao sống sót đc mà đòi báo thù. báo ân k báo mà đi hãm hại ân nhân của mình

 45. Cẩm Tú Nguyễn

  Người mềm yếu quá thì cũng không được, vừa hại mình vừa hại người khác

 46. Ít manh mối quá, tạm thời chưa đủ tư liệu nhận xét ông chồng của ký chủ lần này, nhưng mà ả Mã Dung kia mưu mô thủ đoạn độc ác thật, sắp tới ả sẽ thừa sống thiếu chết vs Bách tỷ rồi

 47. Vừa mới trả qua điền văn sống chưa thích ứng mấy đã tiếp tục quá gia đấu. Đọc mà cảm thấy MD thật thủ đoạn vì trả thù mà hy sinh tất cả. Nhưng trả thù thì trả thù sao lại hại tới nguyên chủ sảy thai 2 lần thật ác độc, nguyên chủ đã làm gì có lỗi với cô ta đâu chứ cuối cùng còn hại nguyên chủ bị cưỡng hiếp. Mà giờ Bách Hợp đã ở đây nên cô ta sẽ không thể thực hiện được kết hoạch của mình. Nếu cô đánh chủ ý lên tỷ thì cô ta sẽ lãnh hậu quả rất thảm.

 48. Làm quả hồng mềm không tốt, làm người tốt thì thiệt nhiều, tốt nhất là phải ác lên, mong chờ Bách Hợp thay nguyên chủ lật lại thế cờ, chồng mình mà ló ngó với đứa khác là mún băm băm ra rùi, xem Bách Hợp trừng trị kẻ phá hoại

 49. Có thể nam chính là người độc ác nhưng vốn dĩ vợ anh ta vô tội, không hề làm gì có lỗi mà bị đối xử thật độc ác, bị xẩy thai 2 lần, khiến cơ thể ngày 1 yếu, còn bị cưỡng hiếp nhiều lần. Thật là 1 thế giới cẩu huyết. Mong Bách Hợp tỷ sẽ cho Mã Dung phải nhận đúng những gì cô ta gây nên.

 50. Phần này mới đọc văn án là thấy vo cùng hấp dẫn rồi, nữ phụ thật đúng là rất tội nghiệp, vừa bị mưu hại sảy thai lại còn chung chồng rồi lại bị cưỡng hiếp, thực sự rất tội cho chị, nữ chính quá độc ác rồi, giờ bách hợp đã tới rồi chị mau mau trả thù cho nữ phụ đi

 51. Nam chính quá lạnh lùng mà MD đúng ác độc, nam chính tính ra yêu np lắm chứ muôn cô mạnh mẽ hơn nhưng k biết cuối cùng sẽ thành như v

 52. “Sau khi Mã Dung hại chết Diệp Xung Cẩn thì bỏ rơi nghiệt chủng mà cô ta sinh cho hắn, rồi cùng cao chạy xa bay với Lưu Hiến Lâm.” cái bà MS này k nghĩ rằg nghiệt chủg đó là do cô ta mag thai mà đẻ ra cô ta chắc là độc ác lắm mới vứt bỏ con mk nếu đã thấy kinh tởm thì đừg sinh n ra n cũg là 1 đứa trẻ vô tội đấy ;09

 53. 1 phụ nữ tâm rắn rết như MD mà đk khen là cái gì mà “ thủ đoạn như Lữ Hầu, tâm kế như Điêu Thuyền sắc đẹp như Tây Thi “ ọe, con mình sinh còn bỏ đk, tự mình quyến rũ r sinh, làm như hiếm dâm r bắt ả sinh ko bằng, không biết sau này Lưu Hiến Tâm nghĩ lại còn dám ngủ cùng ả ko ?

 54. MD đung là ác độc !! Trả thù DXC thì thôi nhưng lại đổ lên đầu người không có tội như nguyên chủ đã hại nguyên chủ sảy thai đến tận hai lần lại còn thuê người cưỡng hiếp nguyên chủ !! Nữ chính nhiệm vụ này còn ác hơn vai phản diện ;96 ;96 ;96

 55. Cứ thích gặp lý Duyên Tỷ ca ca cơ, hi hi. Nói thật ta không thích thời dân quốc cho lắm, ở thế giới này nguyên chủ đúng là số khổ, bị sảy thai rồi lại bao nhiêu trắc trở.
  Không thích nhận vật Diệp Xung Cẩn này chút nào

 56. Phần này về thời dân quốc rồi à, sao đọc mở màn thấy con mẹ Mã Dung ác độc quá trời quá đất vậy mà kết thúc có hậu cho con mẻ quá là sao. Cầu cho Bách Hợp ngược con mẹ này tàn tạ đi cho đỡ tức nè, mà sao nam chính Diệp Cung Cẩn thấy tính cách cũng tàn bạo quá vậy, không biết Bách Hợp xuyên vào rồi làm sao đối phó đây, thấy nam này nguy hiểm quá.

 57. Vừa mới xuyên đến đã sinh con lại còn không giữ được đứa nhỏ. Cái cô Mã Dung âm mưu hại người không từ thủ đoạn kể cả đứa nhỏ chưa chào đời cũng không buông tha

 58. Phần này thời kì dân quốc lúc đầu cũng không thích lắm. Nhưng đọc cốt chuyện thấy tội nguyên chủ quá. Đúng nghĩa đen bia đỡ đạn luôn. Nguyên chủ không làm gì nên tình nên tội mà vẫn bị cái con Mã Dung giận cá chém thớt trả thù lây. Thế đủ biết cái con kia vô sỉ đến mực nào rồi

 59. Mỗi lần thấy Bách Hợp điên cuồng cộng thêm điểm vào thanh trí lực là tui muốn cười đến điên dại =))) này người ta gọi là 1 phút bốc đồng cả đời bốc *** nè chị Bách. Chống mắt mòn mỏi trong chờ ngày chị Bách cộng đủ thanh trí lực =))) Còn có cốt truyện trong vị diện này thì tương đối ổn. Thẳng thắn mà nói, đúng như nhận định của chị Bách, nguyên chủ quá mức nhu nhược yếu ớt, nhưng cũng có 1 phần Diệp Xung Cẩn quá mức dung túng cưng chiều nguyên chủ, nếu như người khác, đáng lẽ phải mạnh mẽ điều tra. Thôi thì cũng lỡ rồi, hi vọng Bahcs Hợp hoàn thành được tâm nguyện của nguyên chủ, trả lại cho cô ấy những gì cô ấy nên có.

 60. Ó óe thích DXC ❤❤❤❤ nhân cách nady còn dễ thương hơn nhân cách dịu dànng kia của nam 9 hị hị ;55 ;55

 61. Đọc truyện này mới thấy mấy bia đỡ đạn nhỏ bé này thật tội ngiệo. Nằm ko cũng chết. BH đến đúng lúc ngược tra nam tra nữ. DXC có vẻ soái khí để ta xem hắn là người như thế nào. Con mụ LD chính thuéc bị ngược hahaha. Cảm ơn editor đã edit truyện!

 62. Đã coi lại phần này lần 5 nhưng không cmt được
  Vẫn cảm thấy thích mê phần này :>>
  Diệp Xung Cẩn đi theo BH rất nhiều thế giới sau
  Nhìn thôi cũng biết bao nhiêu sâu đậm
  Tôi thích Diệp Xung Cẩn ở phần đầu tiên anh gặp Bách Hợp
  Cảm thấy có chút sủng ái
  Nữ chính BH phần này có chút manh manh ;70 ;70 ;70

 63. Thực ra mình thấy chị vợ đâu có làm gì. Bả còn vô tội hơn cả người hầu trong nhà này nữa. Nhiều truyện buzz nữ chính nhưng mà MD k công tư phân minh. Vì mục đích bất chấp lắm

 64. Đọc qua mấy thế giới rồi không hiểu sao mình lại thích thế giới này nhất ý thích nhân vật DXC với BH ghê cơ thích nhân cách này của n9 nhất ý đủ tàn bạo vs tất cả nhưng lại rất cưng nữ 9 nhé

 65. Nguyên chủ thế giới này cũng quá tội nghiệp rồi đi!! Bị xảy thai, lại bị con mẻ Mã Dung kia cướp chồng, xong bị cưỡng hiếp nữa chứ!!!
  May mà nguyên chủ còn được anh Boss phản diện biến thái yêu thương chơ bị chán ghét thì thôi rồi !!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 66. Nguyên chủ cô yên tâm đi có Bách tỷ đây sẽ trừng trị mấy kẻ kia thay cô. Chồng của nguyên chủ quá bá đạo, làm việc quá ác mới gây ra nhiều chuyện mong là Bách tỷ cả tạo được.

 67. bài hát muon muon mau

  Haizz lại là một con sói mắt trắng lòng lang dạ tjus cầy mong BH ngược chết mã dung cái con hàng ấy phụ tình phụ nghĩa gì mà cống hiến cho cách mạng chứ

 68. Thì ra là do tinh thần lực, vậy thì đã biết nguyên nhân rồi. Lại một thế giới đầy máu chó tạt. Ngược luyến tàn tâm nữa chứ. Nguyên chủ quá yếu đuối chỉ ngậm bồ hoàng không muốn nói vs ai chỉ im lặng chịu đựng cho nên chịu thiệt là mình. Mất mấy đứa con đáng lẽ phải nghi ngờ chứ. Đã lộ sơ hở nhiều thế mà do cái tính tình nguyên chủ nên tự động bỏ qua còn lấy đủ loại lý do an ủi. Còn bạch liên hoa kia thật động ác mà. Nguyên chủ có làm gì đâu mà bị liên lụy không tiếc lấy con mình làm quân cờ chứ. Báo thù thì phải báo đúng người lại kéo nhiều người vô tội xuống. Còn đc nhiều người biết đến danh tiếng. Ài bây h BH tới rồi không biết cô sẽ sử lý như thế nào đây

 69. Bộ này nam chính phúc hắc thật.
  Nhueng t khôgn biết nam chính tra nam không nữa, vì ổng yêu Mã Dung mà, ngượt luyến tình thâm.
  Haiz!!! Thế giới máu cho lại đến rồi!! Nam nhân thần bí không biết tên ấy có vẻ khá dịu dàng với chị

 70. Diệp Xinh Cẩn cũng là 1 người chồng tốt, dù trong tay có quyền cao chức trọng cũng không vì thế mà ăn chơi sa đọa, anh ta vẫn tôn trọng Bách Hợp, vẫn sợ làm cô tổn thương.

 71. Tình yêu trong thế giới này khiến cho ta cảm thấy nó đã bị biến dạng thậm chí biến chất, những việc nhân danh tình yêu mà làm ở đây khiến ta ko thể tiếp thu và đồng cảm được.

 72. Ôi ngược kìa ngược kìa, mà nam chính lần này của chị bạch hắc quá rồi, ác từ trong ra ngoài luôn. Chị Bạch nên đuổi tiểu tam đi trước rồi hẵn lập kế xử. Chứ để trong nhà e cứ thấy vướng sao ý.

 73. BH vào vai của ai đều nhận 1 phần nỗi đau của ng đó. Câu chuyện mới có vẻ khá hấp dẫn . Mình thích ng chỉ đặc biệt vs 1:ng

 74. Huỳnh Thanh Hương

  Đúng là không liên quan đến mình thì lúc nào mồm cũng treo vì đại nghĩa lúc liên quan đến mình mới sợ. ĐBH cũng có lỗi gì đâu. Còn đối tốt với MD như vậy sao có thể ác với cô ấy như vậy đc chứ

 75. nằm trong chăn mới biết chăn có rận, không thể đánh giá đúng sai một cách khách quan. Số phận người phụ nữ thời phong kiến ko có chủ kiến ko được định đoạt sống phận, bị phụ thuộc, đối xử không công bằng trong cuộc đời. Nguyện vọng của phan kim liên cũng là nguyện vọng của phụ nữ phong kiến thời xưa chỉ muốn dựa vào chính mình mà sống tốt, ko muốn phải chịu đựng sắp đặt , dựa giẫm vào người khác

 76. Lần đâu tiên chồng của kí chủ lại tôn trọng kí chủ từ đầu. Cho 1 điểm cộng cho cái gì đó Cẩn mặc dù tâm địa thủ đoạn quá độc ác. Đồng thời xin bày tỏ lòng khinh bỉ vs cặp nam nữ tiên nhân kia, đúng là tiện

 77. Nam 9 trong nhiệm vụ lần này cũng quá nguy hiểm rồi , DXC cũng yêu vợ nhưng lại không bảo vệ vợ mình nên thấy rất mâu thuẫn , thừa biết vợ mình bị sảy thai là có người hãm hại nhưng lại không ngăn cản , lần này BH thế mà lại bị phát hiện ra thì cũng đủ thấy nam 9 nguy hiểm , hắc hoá tới mức nào rồi

 78. Nhiệm vụ lần này của Bách Hợp có vẻ thú vị đây, Diệp Xung Cẩn có vẻ đã yêu Bách Hợp thật lòng, sẵn sàng làm chỗ dựa cho Bách Hợp. Mà sao mình thấy Diệp Xung Cẩn có vẻ quá nguy hiểm. Còn nguy hiểm hơn Vạn Chử. Truyện về thời dân quốc thì vô cùng hấp dẫn rồi. Rất mong theo dõi diễn biến tiếp theo.

 79. Sau khi Diệp Xung Cẩn chết Mã Dung bỏ lại đứa con của mình với Diệp Xung Cẩn mà cao chạy xa bay với Lưu Hiến Lâm, không phải luôn miệng nói người khác ác giả ác báo à. Được lắm, ai cũng xấu cả mỗi cô ta là người tốt. Đến cả con ruột của mình mà cũng làm vậy được thì đừng có lấy cái danh người tốt đó mà làm việc chứ

 80. Nam chính TG này phúc hắc sao ý híhi :))) con má Mã Dung vs Thu cúc thì đ phải người, hại chết 2 sinh linh vậy mà đến cuối đc sử sách lập công nên việc ??? Cũng máu chó ghê á

 81. Nội dung của vị diện này hay nè, mấy vị diện trước cổ đại bây giờ thay đổi khẩu vị chút thời dân quốc hihih.

 82. Tập này mới đọc thôi cũg thấy hấp dẫn bởi câu chuyện rồi. Bách hợp đúg là bia đỡ đạn tội nghiệp mà, nhưg dc cái ông ck diệp xung cẩn yêu thuơg và tôn trọg vk. Tỷ hợp ta xuyên thì lưu dung chuẩn bị bị vả mặt đi haha

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: