Bia Đỡ Đạn Phản Công – Tâm sự của Phan Kim Liên 3+4

67

Tâm nguyện của Phan Kim Liên (3)

Edit:  Z

Beta: Sakura

Ánh mắt nàng hơi mất bình tĩnh, Võ Nghênh Nhi cũng đã nhìn thấy, càng sợ tới mức hai chân cứ run run, trong lúc nhất thời thế nhưng bước cũng không bước nổi, Võ Đại Lang nhìn thấy vậy hai tay vội xoa xoa trên xiêm y, liếc mắt trừng nữ nhi một cái, nhận lấy bát đũa đưa tới phía Bách Hợp: “Cẩn thận nóng, ăn từ từ, nếu muốn ăn chút gì thì nói cho ta biết. . . . . .”

“Cầm ít dưa muối đến đây.” Bách Hợp thường ngày không có mấy kiên nhẫn nói chuyện với Võ Đại Lang, bình thường cũng toàn không nhìn hắn, Võ Đại Lang chẳng qua cũng chỉ thuận miệng nói ra mà thôi, cũng không nghĩ đến nàng lại thật sự đáp lại lời mình, trong lúc nhất thời vừa kinh hỉ lại vừa sợ hãi, rất sợ Bách Hợp như vậy là bởi vì muốn đuổi hắn rời đi, nên do dự hỏi lại:

“Kim Liên, quả thật ta lớn lên bộ dạng không đẹp, nhưng đối với nàng rất thật lòng. . . . . .” Càng nghĩ càng cảm thấy Bách Hợp bằng lòng muốn theo hắn chuyển đi là đang nói dối hắn, trong lòng vừa muốn bộc bạch, lông mày Bách Hợp đã dựng ngược lên, liếc hắn một cái: “Ta muốn dưa muối!”

“Hả hả, Nghênh Nhi nhanh đi!” Võ Đại Lang lúc này mới phục hồi lại tinh thần, thúc giục nữ nhi một hồi, thấy Bách Hợp quả nhiên là muốn dưa muối chứ không phải có ý muốn nói những chuyện khác, không khỏi nhẹ nhàng thở ra, trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, vừa muốn mang cháo đến cho Bách Hợp, nhưng thấy vẻ mặt nàng không kiên nhẫn, chỉ cái ghế bên cạnh: “Để lên trên kia, ngươi đừng tới đây.”

“Được, được, ta không tới, không tới, nàng ăn từ từ, không đủ trong nồi vẫn còn.” Võ Đại Lang vui mừng chà chà tay, thật sự tùy ý Bách Hợp sai khiến mà mang bát đũa để trên cái ghế bên cạnh, đứng bên cạnh không lên tiếng.

Võ Nghênh Nhi rất nhanh cũng bưng dưa muối tới, hai cha con nơm nớp lo sợ ở bên cạnh hai tay đan chéo nhau thành chữ thập đặt ở trước bụng, một bộ dạng cung kính chờ Bách Hợp ăn xong bữa cơm, nhìn thấy tư thế của hai người này, trong lòng Bách Hợp vừa nén giận, lại vừa có phần muốn cười:

“Được rồi. Ta ăn xong thứ này rồi, có chuyện muốn nói với các ngươi.” Nàng vừa nói lời này ra khỏi miệng. Võ Đại Lang liền có chút sốt ruột, vừa muốn mở miệng nói chuyện, Bách Hợp lại liếc mắt trừng hắn một cái: “Nghe ta nói đã! Nếu ngươi muốn chuyển nhà, dĩ nhiên ta tùy ngươi, nhưng trong lòng ta có hơi không thoải mái, nên thời gian gần đây, sau khi tới huyện Dương Cốc ta ngủ với Nghênh Nhi, ngươi tự ngủ một mình đi.”

Võ Đại Lang chỉ sợ nàng là muốn nói rời khỏi mình, để mình đưa thư từ hôn cho nàng. Không ngờ được Bách Hợp thế nhưng chỉ yêu cầu thế này mà thôi, trong lúc nhất thời đã hơi nhẹ nhàng thở ra, lại thấy có chút may mắn, không chỗ nào không đồng ý, trong lòng mặc dù có chút buồn bực thê tử kiều mỹ lại muốn ngủ chung một chỗ với nữ nhi để bản thân mình một mình trông phòng, nhưng lại nghĩ đến Bách Hợp thật không dễ dàng mới đồng ý chuyển nhà, thà để nàng ngủ cùng với nữ nhi một thời gian ngắn, còn hơn là ở lại huyện Thanh Dương(1), để nàng tiện ngủ chung với người khác. Ít nhất nữ nhi sẽ không đội mũ xanh cho mình.

 • Huyện Thanh Hà và Dương Cốc

So với Võ Đại Lang nhẹ nhàng thở ra, thì Võ Nghênh Nhi lại phản ứng ngược lại, nàng ta sợ tới mức sắc mặt xanh trắng, thê thảm không còn một màu nào. Thường ngày Phan Kim Liên đối nàng ta cũng không tốt, không phải đánh thì là mắng, trong lòng nàng ta rất sợ hãi tiểu nương này. Rất sợ nàng lại nghĩ ra cách nào khác để trừng trị mình, hai chân cứ run run. Nhìn thấy Võ Đại Lang thở dài nhẹ nhõm một hơi, thì lại một câu cũng không nói lên lời.

Nếu đã nói xong chuyện phải chuyển nhà với Bách Hợp. Hơn nữa còn khiến cho Võ Đại Lang vui sướng chính là Bách Hợp đã hoàn toàn thay đổi chủ ý, không như lúc trước vừa nghe đến tin này liền nhăn mặt, cũng không giống như trong tưởng tượng của hắn là muốn rời khỏi hắn, ngược lại chỉ đưa ra muốn ngủ chung với nữ nhi của mình mà thôi, điều này đối với hắn mà nói chẳng được coi là chuyện lớn gì cả, bởi vậy liền vui vẻ đồng ý.

Thừa dịp lúc Võ Đại Lang thu dọn đồ dùng, Bách Hợp lại bắt đầu tập luyện võ công Cửu Dương Chân Kinh, người con trai thần bí trong không gian đã nói, chỉ cần nàng chăm chỉ luyện tập, mỗi một lần luyện có thể càng quen thuộc thì không nói, hơn nữa luyện võ công còn có thể làm tăng nhanh hơn một cột giá trị thuộc tính. Tăng thêm giá trị Võ lực rõ ràng có chỗ tốt, nếu nói khi ở cái nhiệm vụ trước nàng luyện nửa tháng chẳng qua mới chỉ nhập môn, thì lần này cho dù không phải đột nhiên hai ba ngày liền tiến nhập giai cảnh, ước chừng cũng chỉ giống như lần trước, nhập môn chỉ tốn khoảng chừng mười ngày mà thôi.

Lúc này Võ Đại Lang chỉ bọc cẩn thận mọi thứ lại, trả lại cửa hàng bán bánh bột ngô, ban đầu hắn tìm đến cửa hàng của nhà Trương đại hộ, cũng bởi vì lúc trước hắn là người thành thật yếu đuối, nên Trương đại hộ này mới miễn cưỡng cho hắn thuê cửa hàng, thuận tiện cũng nghĩ đến gả Phan Kim Liên cho hắn, vốn muốn khiến Phan Kim Liên nhìn thấy Võ Đại Lang này thì trong lòng hối hận, chủ ý của lão cũng phối hợp đạt được, quả nhiên, sau khi kết hôn Phan Kim Liên liền hối hận, lúc trước Võ Đại Lang còn coi Trương đại hộ là người tốt, sau lưng không biết đã bị người cười nhạo bao nhiêu lần.

Sau hai ngày thu dọn, mỗi ngày Bách Hợp trốn ở trong phòng luyện võ công, cũng không phải nàng không muốn đi ra ngoài, mà là Phan Kim Liên này đã bó chân một thời gian dài, khi xuống đất chân đau như kim châm muối xát, vừa đong vừa đưa ngược lại nhìn vô cùng đẹp, nhưng đau đớn bên trong lại khiến cho Bách Hợp có chút khó mà chịu được, bởi vậy nàng dứt khoát ngay cả giường cũng không xuống, trước khi vẫn chưa thích ứng với đôi chân này, thì chỗ nào nàng cũng không định đi.

“Kim Liên, Kim Liên, ta tới thăm nàng nè.” Cửa hàng ở đằng trước nối liền với gian phòng ở phía sau, một giọng nam hơi có vẻ lỗ mãng vang lên, sắc mặt Bách Hợp trầm xuống, nàng thông qua trí nhớ lúc này đã biết người ở bên ngoài đúng là Trương đại hộ, nàng cười lạnh hai tiếng, hướng phía Nghênh Nhi ở bên cạnh phân phó: “Chạy nhanh đun sôi nước trong nồi lên.”

May mà mỗi ngày nàng đều muốn uống nước sôi để nguội mà không phải giống với người thời này trực tiếp múc nước lạnh uống, lúc này trên bếp Võ Nghênh Nhi chắc vừa mới đun sôi nước, chỉ để nguội trong thời gian ngắn cũng không nguội được bao nhiêu, hai ngày nay Võ Nghênh Nhi và Bách Hợp ngủ chung với nhau, tuy là Bách Hợp không đánh nàng nữa, nhưng trong lòng nàng ta vẫn sợ, sau khi nghe thấy Bách Hợp phân phó run run một chút, liền nhỏ giọng đáp vâng, rồi chạy nhanh ra ngoài, Bách Hợp lại vội vàng gọi nàng ta lại: “Sau khi đun sôi thì đổ vào trong thùng rồi xách lên đây, bên trong thả thêm cái gáo nữa.”

“Dạ.” Võ Nghênh Nhi vừa mới đáp xong, bên ngoài liền truyền đến thanh âm cãi nhau, Võ Đại Lang nỗ lực ngăn cản người, nhưng hắn đâu ngăn được Trương đại hộ, tuy rằng Trương đại hộ lớn tuổi hơn so với Võ Đại Lang, nhưng dáng người lão cao hơn rất nhiều so với Võ Đại Lang, quả nhiên, sau một thời gian ngắn đã xông vào được, lão mặc một bộ miên bào(2) màu xanh thẫm, bên dưới mơ hồ có thể nhìn thấy dấu vết sa tanh, đầu đội mũ quả dưa da xanh, để râu cá trê, sắc mặt có phần trắng bệch, phía dưới túi mắt hốc mắt đã trũng sâu, lộ ra khí tức còn già hơn tuổi thật, ánh mắt lão híp híp nhìn chằm chằm Bách Hợp nửa ngày, mới cau mày:

“Kim Liên, lâu rồi chưa gặp, nàng thật sự đúng là có phần biến hóa á.”

 • Áo dài làm từ sợi bông

Phan Kim Liên là dạng cho dù trời sinh khúm núm, trên người vẫn luôn có cái loại dáng vẻ mềm mại đáng yêu, mà dung mạo nàng ta, bộ dạng thân mình xinh đẹp, còn có cái loại dáng vẻ quyến rũ, khiến cho người ta vừa thấy xương cốt đã yếu mềm hơn phân nửa, cũng không biết có phải đúng như người bên ngoài đồn đại nàng ta lấy dây tự tử hay không, thế nhưng lúc này thoạt nhìn trên người có tia cảm giác lạnh lùng, cái loại bộ dạng mềm mại đáng yêu ngày xưa biến mất hơn phân nửa, nhìn qua không hấp dẫn người giống như lúc trước, ngược lại hiện ra vài phần dáng vẻ bảo thủ nghiêm túc.

“Kim Liên, nghe nói nàng muốn chuyển nhà, nàng chuyển nhà, bỏ Trương gia chúng ta ư?” Trương đại hộ muốn lại gần chỗ nàng, thì Bách Hợp quát mắng hắn một câu: “Sao, không nỡ ư, đứng xa chút, nếu không đợi lát nữa coi chừng nước sôi không có mắt đâu?”

“Nước sôi? Nước sôi ở chỗ nào?” Tuy rằng trên người Bách Hợp cái loại dáng vẻ mềm thấu xương đã không còn, nhưng Trương đại hộ nhìn khuôn mặt tinh xảo của nàng ta, tâm vẫn có chút ngứa ngáy khó nhịn, Phan Kim Liên này đúng là một tiểu mỹ nhân trời sinh, đáng tiếc khi ở nhà hắn thế nhưng nửa điểm tiện lợi cũng chưa hưởng được, đã bị mụ la sát trong nhà kia gả ra ngoài, sau khi kết hôn chính lão còn chưa nếm được nhiều ngon ngọt, lúc này đã muốn chuyển đi.

Mắt thấy miếng thịt đã sắp ăn vào miệng vậy mà còn không xơi được, Trương đại hộ có chút không cam lòng, trong lòng cảm thấy cho dù lúc này Phan Kim Liên có thể không còn hấp dẫn người như trước, nhưng bất kể thế nào đi nữa, cũng muốn chiếm được nàng ta rồi nói sau, lão nghĩ như vậy, cuối cùng không để ý tới Võ Đại Lang ở đây, liền nhào về phía Bách Hợp.

Lúc này Bách Hợp chỉ mới bắt đầu luyện võ công, thời gian vài ngày nhưng sao hiện ra được nhiều tác dụng, nàng thấy Võ Đại Lang ngu ngốc đứng yên ở tại chỗ, tay của Trương đại hộ đã chạm đến trên gò má nàng, không khỏi ớn lạnh một trận, hướng về phía Võ Đại Lang mắng:

“Ngươi chết rồi hả, không nhìn thấy thằng này đang làm gì sao, ngươi có tin ngươi ngu tiếp thì lão nương tự mình xé xiêm y không!”

“Đừng xé.” Võ Đại Lang vừa nghe thấy lời này, mới chịu tỉnh lại, nôn nóng đến phát cáu muốn tiến lên kéo Trương đại hộ ra, nhưng dáng người hắn thấp bé, lại đâu phải là đối thủ của Trương đại hộ, bị Trương đại hộ duỗi chân đá cho một phát, đã trực tiếp lăn ra xa vài bước, Bách Hợp nhìn thân thể hắn bị cuốn như quả bóng, đầu lại có vẻ to nhất, thì không nhịn được bật cười.

Vừa đúng lúc này Nghênh Nhi xách thùng tới đây, sợ tới mức cứ run run, Bách Hợp thấy Võ Đại Lang không thể trông cậy vào được, liền hướng phía Nghênh Nhi gào lên: “Nhanh múc gáo nước đến hất vào tên lưu manh này!”

Gan Nghênh Nhi vốn đã nhỏ, lại nhìn thấy vẻ mặt Bách Hợp hung hãn, không khỏi sợ tới mức cứ run lên cầm cập, chân khẽ bước cũng không dám bước, Trương đại hộ lại cười dâm:

“Tiểu mỹ nhân, nàng nhìn chồng nàng kìa, dáng người thấp bé, nếu ban đầu nàng đi theo ta, thì tội gì làm hại cả đời nàng.”

“Phi!” Quả thật Võ Đại Lang lớn lên bộ dạng không đẹp, nhưng so với dáng vẻ Trương đại hộ lúc này, cũng vẫn tốt hơn nhiều, Bách Hợp chán ghét, nàng nhổ vào, giống như đem Võ Đại Lang nằm rạp trên mặt đất nhổ cho tỉnh, hắn ngẩng đầu nhìn thấy Trương đại hộ đã đè Bách Hợp trên giường, hắn vội vàng nhảy dựng lên, cũng không biết lấy sức lực từ chỗ nào, trực tiếp xông về phía nữ nhi, múc gáo nước sôi liền hướng về phía trên người Trương đại hộ hất xuống!

“A. . . . . .” Trương đại hộ thảm thiết hét một tiếng, dục hỏa đầy người nhất thời biến thành đau đớn nóng bỏng, phía sau lưng giống như bị thiêu lên, vốn trong nhà hắn giàu có, đáng tiếc lại ngại quy củ ở trong triều đình không dám trắng trợn mặc lụa, bởi vậy xiêm y ở bên ngoài thoạt nhìn bình thường, nhưng bên trong cũng là sa tanh, lúc này bị ướt liền dính sát vào trên người, càng nóng đến độ hắn phải nhảy xuống giường, đâu còn lo lắng áp chế Bách Hợp, hắn vừa nhảy vừa chửi, Võ Đại Lang cầm cái gáo, hơi há hốc mồm, Bách Hợp oán hận xiêm y lại ổn thỏa, quay đầu lại liền nhìn thấy bộ dạng Võ Đại Lang nhìn đến mắt cũng không chớp, thì liếc hắn một cái:

“Đứng đấy làm gì, hất cho gã ta một gáo nữa!”

 

Tâm nguyện của Phan Kim Liên (4)

Chỉ thiếu chút nữa đã bị tên Trương đại hộ này vô lễ rồi, cái loại cảm giác ghê tởm này khiến cho nàng lúc này nghĩ lại còn muốn nôn, trong lòng không khỏi sinh ra phẫn nộ, vừa hung ác vừa táo bạo: “Khiến lão nóng gần chết, rồi vứt tới Trương gia đi! Gái già Trương gia kia chính là một con cọp mẹ, vừa hung ác vừa tàn nhẫn, trả lại xem lão không bị lột da mới là lạ!”

Vốn còn đau đến mức chân cứ nhảy, Trương đại hộ đang chửi người vừa nghe thấy lời này, không khỏi nhe răng nhếch miệng: “Đừng vứt, đừng vứt.”

Hắn đích thật là sợ vợ, Bách Hợp cũng từng làm nô ở nhà hắn, lúc này sao lại không rõ tính cách của Trương đại hộ, con ngươi xoay xoay, không khỏi nảy ra ý hay:

“Nếu không vứt cũng được, nhưng mười lạng bạc chặn miệng của ta, nếu không đừng nói phải nói cho con cọp mẹ kia của nhà ngươi biết, mà ngay cả huyện Thanh Hà này ta cũng phải truyền khắp cho người ta biết, đến lúc đó xem ngươi làm thế nào gặp người.” Dù sao thanh danh của Phan Kim Liên cũng đã sớm thối, Võ Đại Lang lại càng không cần phải nói, huyện Thanh Hà đã không ai là không biết kẻ bán bánh nướng là hắn này, mỗi người đều lấy giễu cợt hắn làm vui, lúc này hai người bọn họ chân trần sợ gì rách giày(1), ngược lại Trương đại hộ thật sự bị bộ dạng vô lại này của Bách Hợp chế ngự.

 • Không còn gì để mất

Mười lạng bạc cũng không ít, mua cửa hàng cùng nhà ở cũng đã đủ rồi, chỉ là với lão mà nói cũng không phải không lấy được, chuyện hôm nay quả thật quá nhục nhã, dê chưa ăn được ngược lại còn mất miếng thịt, nếu bị mụ già kia nhà mình biết được, chỉ sợ kiểu gì cũng sẽ phải lột một tầng da của lão, Trương đại hộ do dự một lúc, gật gật đầu, thở dài nói:

“Ngừng, ngừng, ngừng, nàng đã nói như vậy, ta trở về lấy bạc, nàng đừng nói nửa chữ!”

“Tất nhiên rồi, một nhà nô sắp phải chuyển đi, nếu lão gia không nói, nô gia dĩ nhiên sẽ không đề cập tới, chẳng qua là nếu lão gia muốn đổi ý, thì không được trách miệng nô gia gói không được kĩ mà nói ra!” Uy hiếp Trương đại hộ vài câu. Thấy lão nói vài tiếng xúi quẩy rồi vừa sửa sang lại xiêm y vừa đi ra ngoài, lúc này Bách Hợp mới chịu đựng cảm giác đau đớn ở môi cùng nước miếng ghê tởm, hướng phía Võ Đại Lang phân phó: “Đi lấy cái bát đến đây, lấy cả cái chậu nữa. Ta muốn súc miệng!”

Người nam nhân này ngay cả việc đuổi Trương đại hộ cũng không làm được, may mà trước đó nàng đã có chuẩn bị, nếu không hôm nay còn không phải ăn buồn bực thiệt thòi sao, trong lòng Bách Hợp càng nghĩ càng phát hỏa, khó trách Phan Kim Liên trước kia chướng mắt hắn như vậy, nàng lật người xem thường, Võ Đại Lang biết trong lòng nàng có hơi không thoải mái, mệt mỏi trả lời lại, rồi cúi đầu đi ra ngoài.

Nghênh Nhi xụi lơ trên mặt đất. Đứng cũng không đứng dậy nổi, Võ Đại Lang bưng chậu và bát tiến vào, Bách Hợp liền súc miệng kĩ vài lần, cảm thấy vị lạ trong miệng đã bớt đi, lúc này mới thở phào, thân thể hướng phía sau lưng dựa lên, Võ Đại Lang đã thay nàng săn sóc cầm gối đầu đặt ở dưới thắt lưng nàng.

Tuy nói Võ Đại Lang không có bản lĩnh gì, nhưng mà đối xử với Phan Kim Liên cũng thật sự rất tốt, Bách Hợp nhíu nhíu mày. Nhìn vẻ mặt cẩn thận từng li từng tí của hắn, trong lòng đã hơi hơi nổi lửa, nhưng lại miễn cưỡng chịu đựng, sắc mặt hết sức khó coi:

“Sau khi tới huyện Dương Cốc. Ngươi hãy nói với huynh đệ ngươi ở chỗ ấy, có thể chăm sóc lẫn nhau thì tốt, chẳng qua nếu như xảy ra chuyện như thế này một lần nữa. Ta và ngươi hai người vẫn nên chạy đi chỗ khác thì tốt hơn.”

Võ Đại Lang nghe xong lời này, khóe miệng méo méo. Bách Hợp cắn chặt răng: “Ngậm mồm lại, ngươi dám khóc thử xem!”

Bị lời này dọa. Võ Đại Lang tất nhiên không dám khóc, nhưng vẻ mặt đã có phần đáng thương hề hề: “Nương tử đừng giận, ta biết ta không có bản lĩnh gì, nhưng huynh đệ của ta thật sự võ nghệ hơn người, chắc chắn sẽ cố gắng hiếu kính tẩu tẩu là ngươi này, sẽ không xảy ra chuyện này nữa, mà để hắn đến bảo vệ nàng.”

Bách Hợp dĩ nhiên biết Võ Tòng võ nghệ hơn người, có thể tay không tấc sắt đánh chết con hổ già, kẻ sát tinh trên tay gánh nhiều mạng người như vậy, có thể là cái người tay trói gà không chặt sao? Cuối cùng đến ngay cả nguyên chủ cũng chết ở trên tay hắn ta, đối với hắn ta là vừa hận vừa sợ, Bách Hợp cũng không phải không tin lời nói của Võ Đại Lang, cũng không biết tại sao nữa, thấy hắn hầu hạ bản thân mình vô cùng thỏa đáng, nhưng ở trong lòng vẫn cứ còn một cỗ ác khí:

“Câm mồm! Ta là vợ của ngươi, chứ không phải là vợ của hắn, mà cần hắn tới bảo vệ?”

Nghe thấy Bách Hợp thừa nhận là vợ của mình, Võ Đại Lang liền nhếch môi cười ‘hì hì’ hai tiếng, vừa gãi gãi đầu, vừa không ngừng gật đầu: “Nương tử nói rất phải, ngược lại là ta sai rồi!”

Hắn cùng những nam nhân trước kia đều không giống nhau, mặc dù bộ dạng lớn lên xấu hơn, nhưng Bách Hợp đã làm nhiều nhiệm vụ như vậy, mặc kệ là gặp được kiểu người trong nội dung vở kịch như thế nào, lại không có một người nam nhân nào có tính tình rất tốt như hắn vậy, mặc dù hiện tại hắn đang hầu hạ vợ như vậy, bị vợ quát mắng như thế lại nửa điểm nửa câu oán hận cũng không có, nam nhân như thế cực kỳ hiếm gặp, Bách Hợp nghĩ đến đây, trong lòng không khỏi mềm đi, muốn la mắng hắn tiếp cũng nói không lên lời, tuy nhiên khi nhìn đến Võ Đại Lang thì trong lòng vẫn có bực bội, nhưng nàng lại cố nén lại, chỉ phất phất tay.

“Được rồi, nhanh chạy đi thu dọn đồ đạc đi, tốt nhất ngày mai xuất phát, buổi chiều tìm Trương đại hộ lấy bạc, chúng ta thuê một chiếc xe ngựa đi đến huyện Dương Cốc, sáng sớm đi luôn, chuẩn bị cho ổn thỏa vào.” Bách Hợp nghĩ đến vụ việc của Trương đại hộ xảy ra trong hôm nay, trong lòng sâu sắc cảm thấy nguy cơ. Nguyên chủ câu dẫn người cũng không phải chỉ có mỗi một kẻ là Trương đại hộ này mà thôi, nếu như ngày mai lại xuất hiện một kẻ Vương đại hộ Lý đại hộ, nàng thật sự có phần ăn không tiêu, hiện giờ võ công của nàng chỉ mới khởi bước, Võ Đại Lang lại là kẻ người nào cũng không đánh lại được, Võ Tòng mặc dù giết người không chớp mắt, nhưng ít nhất hắn đối với Võ Đại Lang – đại ca từ nhỏ một tay nuôi lớn hắn này vẫn vô cùng tôn trọng, chính nàng chỉ cần lần này không hại chết Võ Đại Lang, thì có thể đoán được Võ Tòng cũng không thể dễ dàng dính dáng đến chuyện giết người này.

Vả lại đi huyện Dương Cốc, nàng định sẽ ru rú trong nhà rồi trốn ở trong đó nhà thêu hoa luyện võ, nguyên chủ có một tay thêu hoa bản lĩnh vô cùng tốt, Bách Hợp làm nhiều nhiệm vụ như vậy, võ công cổ thuật đều luyện qua, nhưng duy chỉ thêu hoa thật sự vẫn chưa làm qua, nàng chuẩn bị học thật giỏi môn này, kỹ năng nhiều không đè thân, bản thân nhiều loại kỹ năng, dù sao cũng vẫn tốt hơn.

Võ Đại Lang nghe thấy Bách Hợp thúc giục, cũng không thấy tức giận, chỉ cười hề hề hai tiếng, vui vui vẻ vẻ làm y theo Bách Hợp phân phó, đi ra ngoài thu dọn đồ đạc, lúc gần đi thì sai con gái nhỏ Nghênh Nhi hầu hạ ở bên người Bách Hợp.

Vị cô nương này từ nhỏ đã mất mẹ, mẹ kế lại đánh nàng thậm tệ, bởi vậy thật sự rất sợ Bách Hợp, cho dù hai ngày nay Bách Hợp cơ bản không có đánh chửi nàng nữa, nhưng nàng vẫn nơm nớp lo sợ, khi ngây ngốc ở bên cạnh Bách Hợp, đến thở mạnh cũng không dám, ngược lại làm việc còn vô cùng cực kỳ cẩn thận, tính cách đó so với cha nàng thật sự rất giống nhau, thật thà chất phác nhát gan yếu đuối, bị ức hiếp còn không chịu mang thù.

Bách Hợp thở dài, thu hai chân lại, trong đầu nghĩ đến cảnh tượng nguyên chủ thích gảy tỳ bà, thấy bộ dạng hai mắt phóng vào không trung của Nghênh Nhi, liền vẫy vẫy tay về phía nàng: “Đi lấy đàn lại đây hộ ta.”

Phân phó của nàng Võ Nghênh Nhi luôn luôn không dám không nghe, bèn vội vàng đi lấy tỳ bà của nàng, Bách Hợp thử gảy hai cái, cũng không biết có phải động tác bản năng của thân thể nguyên chủ hay không, tay nàng vừa chạm vào trên tỳ bà, thì giống như có ý thức liền dùng ngà voi gảy lên, thanh âm thanh thúy dễ nghe truyền ra, vẻ mặt Võ Nghênh Nhi không khỏi cứng lại, trên mặt lộ ra một chút thần sắc sợ hãi lại bối rối. Bách Hợp biết trong lòng nàng đang nghĩ gì, Phan Kim Liên trước kia hành động quả thật lỗ mãng, chẳng qua lúc này đổi thành nàng dĩ nhiên sẽ không xướng ra cái loại dâm từ lãng khúc(2) trước kia nữa, nhớ lại mấy thủ khúc dương cầm đơn giản thanh thoát trong trí nhớ, nàng gảy hai bài, Nghênh Nhi có chút ngạc nhiên liếc mắt nhìn nàng một cái, lại nhanh chóng cúi đầu xuống.

 • Lời dâm đãng, khúc phóng túng

“Sau này nếu ngươi muốn học, ta sẽ dạy cho ngươi.”

Lời này cũng không biết khiến Võ Nghênh Nhi nghĩ đến chỗ nào, nàng ta cứ sợ tới mức hai đùi run run, con mắt vừa chớp suýt nữa bất tỉnh trên mặt đất, hàm răng không ngừng đánh vào nhau kêu ‘lập cập’, trong miệng run run nói:

“Xin mẫu thân đừng bán con.”

Bây giờ biết đánh tỳ bà, lại có tâm nhàn hạ đánh tỳ bà, không phải con nhà giàu xuất thân tiểu thư khuê các, cũng là kỹ nữ trong phố hoa, kỹ nữ, chuyên môn hầu hạ nam nhân, Võ Nghênh Nhi đã không phải tiểu thư khuê các gì, thường ngày việc vặt trong nhà rất nhiều, nàng căn bản cũng không có tâm nhàn hạ gảy đàn hát xướng kia, Bách Hợp vậy mà trong đầu sinh ra ý niệm muốn dạy nàng ta học tỳ bà, lại nhớ tới sau khi Phan Kim Liên vào cửa luôn đối xử không tốt với nàng ta, Võ Nghênh Nhi liền khóc lên:

“Mẫu thân, con sẽ giặt quần áo sẽ nấu cơm, sẽ hầu hạ mẫu thân. . . . . .”

“Được rồi, nhìn bộ dạng nhát gan như chuột của ngươi kìa, gà rừng quả nhiên không thể biến thành Phượng Hoàng, có lòng dạy ngươi hai câu đã khóc!” Bách Hợp nhìn thấy được, cũng biết thay đổi của hai ngày nay khiến cho trong lòng tiểu nha đầu cực kỳ sợ hãi, đi đường mềm không thông, thì nàng dứt khoát thanh âm hung ác khí thế hung dữ mắng hai câu, ngược lại thấy vẻ mặt Võ Nghênh Nhi thả lỏng xuống, trong lòng không khỏi cười khổ vô cùng.

Võ Nghênh Nhi hai ngày trước cảm thấy nàng nổi lên một cái đại âm mưu gì đó, nên theo đó quan hệ với kế nữ trong thời gian đấy không thấy tốt lên bao nhiêu, nhưng hôm nay vừa thấy nàng hung ác ngược lại nhẹ nhàng thở ra, làm việc cũng kiên định hơn, không hề giống bộ dạng lúc trước sợ đến chân cũng không nhấc lên nổi.

Buổi chiều Trương đại hộ quả nhiên cầm mười lạng bạc đến đây, sau khi tức giận ném cho Võ Đại Lang, thì hừ lạnh một tiếng rồi đi mất, mặc dù hiện giờ Bách Hợp có hơi mỹ mạo như trước, nhưng lại không câu người như vài ngày trước, trên đời này tiểu mỹ nhân cũng không phải không có, so với nàng ta thì trong kỹ viện còn xuất sắc hơn nhiều, hơn mười trăm tiền là có thể ngủ một đêm, nếu sớm biết mình sẽ phải tốn tiến, còn không bằng không đánh chủ ý lên Phan Kim Liên, trực tiếp đi dạo Hoa Lâu còn hơn.

Trương đại hộ ủ rũ, đau đớn trong mắt không gì sánh được, trong miệng chỉ đành an ủi bản thân của đi thay người, nhưng trong lòng lại không bình tĩnh được như trước, hầm hừ chắp tay sau mông rồi đi mất.

“Nương tử, chúng ta có bạc rồi, nàng nhìn xem, chúng ta có bạc rồi.” Võ gia vốn đã nghèo, Võ Đại Lang lại mất cha mẹ từ nhỏ, trước kia là hắn nuôi dưỡng đệ đệ lớn lên, sau đó khi vợ trước Trần thị vừa mất, lại phải chăm nom nữ nhi, nếu không phải khi Trương đại hộ gả Phan Kim Liên cho hắn không chỉ không cần sính lễ của hắn, ngược lại còn cho không ít đồ cưới, chỉ sợ lấy tình hình của Võ gia, hắn cũng không thú nổi người vợ, bây giờ hắn nghèo đến độ vài cái túi tiền trên người đều trống không như nhau, thế nhưng hiện giờ có thể mọc ra số tiền phi ngĩa như vậy, trong lòng vui mừng đến không thể tưởng tượng được.

“Câm mồm! Đem bạc đến đây cho ta, tiền trên người của ngươi cũng nộp toàn bộ ra đây.” Bách Hợp quát hắn một câu, Võ Đại Lang gãi gãi đầu, đáp dạ, quả nhiên mang bạc trong tay nộp lên trên tay của Bách Hợp, mặt khác lại móc móc túi tiền, lấy ra bảy tám đồng tiền, Bách Hợp tức giận đến độ cái mũi suýt lệch, chỉ vào đĩnh bạc nói: “Bạc này phân biệt thật giả kiểu gì?”

Võ Đại Lang liền nói: “Trương đại hộ cũng là một người lương thiện, chắc sẽ không có khả năng đem đồ giả. . . . . .”

Hắn vừa dứt lời, liền nhìn thấy ánh mắt u u ám ám của Bách Hợp, không khỏi sợ run cả người: “Nếu muốn biết có phải thật hay không, cắn một cái là biết ngay.”

Link fb

Discussion67 Comments

 1. Haizz. Thói đời ngộ thiệt. Người tốt khó làm. Bách Hợp đối xử tốt với Võ Nghinh Nhi thì bị nàng ta cho là có âm mưu lớn, muốn dạy nàng ta đàn tì bà thì bị hiểu lầm là muốn bán nàng ta vào kỹ viện.
  Cái tên Trương Đại Hộ bị tát nước sôi là đáng đời. Võ Đại Lang và Võ Nghinh Nhi yếu đuối quá. Thấy tội nghiệp Phan Kim Liên. Lấy một người chồng vừa xấu xí vừa nghèo lại còn yếu đuối. Phan Kim Liên không ngoại tình mới lạ.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 2. có người chồng nhu nhược như vậy ko tức chết mới là lạ ấy. kiểu này thể nào chị cũng muốn hoàn thành nhiệm vụ cho nhanh r còn chuồn. chứ có người chồng như vậy ở cạnh người tốt tính đến mấy cũng ko chịu nổi. cho dù anh ta có chăm sóc chị chu đáo thế nào đi nữa.

 3. Kiểu này chắc bh đi tu quá @@ ko chịu đc võ đại lang, mà bh cũng ko phải thể loại trăng hoa như pkl, cũng ko ham mê cái gì cả, 1 là bỏ lên núi tu luyện võ công, 2 là cứ như vậy mà sống tới chết thôi. Nhưng nhìn tình hình này, chắc bh sống thọ lắm đây =))
  Tội nghiệp cái cô bé nghênh nhi quá, bị pkl hành hạ thành thói wen rồi. Giờ bh đối xẻ tốt với cô bé, cô bé còn chịu ko đc nữa kìa, thành phần ưa bị ngược ;69

 4. Uầy, vốn đã nóng tính, lại gặp phải ông chồng nhu nhược cùng đứa con thích bị ngược, Bách Hợp may mà cường nữ, tự trả thù cho chính mình, còn đòi được tiền, ko thì chắc điên tiết luôn. Giowf Bách Hợp là chủ gia đình, còn một cây đao đang lơ lửng trên đầu là cái chết của PKL là do Võ Tòng. Bách Hợp thì ko lẳng lơ rồi, chỉ là bề ngoài như thế, gia đình như thế, lại có một đống tiền, làm sao để thoát phiền toái là vấn đề cực lớn ah.
  Thanks

 5. tuy ko hiểu sao VVDL lại dạy ra đc 1 VT mãnh mẽ, gỏi võ nghệ, nhưng heo ta thấy VĐL này tật sự quá mức yếu đuối, ko có chủ kiến, thấy vk sắp bị sàm sỡ đến nơi mà ko pik đứng ra bảo vệ, thạt khiến ng’ ta khinh thường, tội BH phải chịu thêm 1 gia dình cực phẩm nữa ;69

 6. Đọc tập này mà thấy hai cha con VĐL sao nhu nhược thế cơ chứ… khổ ah… có việc cản Trương đại hộ ra thui cũng làm không được nữa ah… còn đứng im bên cạnh… bó tay ah… lần này Bách Hợp tỷ lừa được 10 lượng bạc của Trương đại hộ thì định làm gì nhỉ… không bít sau này Bách Hợp tỷ có sống chung với VĐL cả đời hay không mà thất tỷ ấy trong truyện này hơi nổi nóng quá lun ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^

 7. đúng là cha con nhà võ đại lang này tốt thì tốt thật nhưng bộ dạng yếu đuối khiếp nhược thế này chỉ khiến cho người ngoài càng dễ vin vào hạ nhục bắt nạt, cũng may mà bách hợp tới rồi chắc cũng không làm khó nhà này, chị muốn giúp nghiêu nhi mà khổ thân con bé lại hoảng sợ đến như vậy, không biết tiếp theo có gặp tây môn khánh không nữa

 8. Hai cha con DL thật là nhu nhược a. Thật khổ nếu Hợp tỷ mà ko cường thế thì cuộc sống sau này thế nào. Haizz là đàn ông trong nhà lại không bảo vệ đk vợ mình chép.

 9. Cắn cái là bít ngay ?! Cắn r ntn thì là thật nhở … coi phim cổ trang thấy làm z mà ko bít sao hết … chị lại mún thêu hoa … cười chết ta mất … Phan Kim Liên ko làm dâm phụ nữa mà làm vợ hiền dâu đảm

 10. Đọc qua nhiều thế giới thì chỉ thấy co thế giới này BH mất bình tĩnh với nổi nóng nhiều nhất. Mà thật ra 2 cha con VĐL như vậy thì hỏi sao BH ko nóng tính cho đc. Đúng là hiền quá,nhu nhược quá cũng là 1 cái tội :))

 11. Trong thế giới này BH nóng tính dữ quá. Chắc bị ảnh hưởng bởi nguyên chủ. Định dạy đàn mà bị tưởng nhầm chuẩn bị bán con. Tội ;41

 12. Cái tên Trương Đại Hộ bị tát nước sôi là đáng đời. Võ Đại Lang và Võ Nghinh Nhi yếu đuối quá. Thấy tội nghiệp Phan Kim Liên. Lấy một người chồng vừa xấu xí vừa nghèo lại còn yếu đuối. Phan Kim Liên không ngoại tình mới lạ.

 13. BH đanh đá vch, chết cười. VĐL nhu nhược lại sợ vợ, dễ bị lừa như thế bảo sao BH k đảm đương vai ác trong nhà ;94 . BH luyện võ xong thì 10 VT cũng chả sợ nhá ;97

 14. Phan kim liên nguyên bản chắc phải khóc thét khi thấy bản thân hiện tại!!! Bách hợp cũng đanh đá quá rầu ;16 ;16 ;16 cảm giác như chị đại xã hội đen ý chứ thục nữ gì!!võ đại lang chắc đang có cảm giác mà bị lừa cưới quá

 15. BH trở thành đàn bà chanh chua và đanh đá rồi…. hahaha. Giống nguyên chủ quá.

  Lúc trước nguyên chủ vì nỗi oán hận bị gã cho Đại Lang một kẻ lùn xấu mà đối xử với Võ Nghênh Nhi cũng rất tệ, làm cô bé sợ hãi. Hy vọng BH sẽ thay đổi được một cô nương nhỏ tưởi này.

  Nhìn tình cảnh của Trương đại hộ bị tạt nước sôi, bị bức ói tiền mà thấy hả dạ.

  Cảm ơn team nhiều.

 16. Thay đỏi tánh tình quá nhanh cũng không phải chuyện tốt, ta thấy nhà này hình như bị Phan Kim Liên hành hạ đến nghiện rồi nhà ;97 Thật là có máu M ;94 Há há há, sắp được gặp Võ Tòng rồi

 17. Haha. Đúng là không ai tự nhiên tốt mà,gặp ta t cũng nghĩ là Hợp tỷ có ý xấu ấy chứ. Cha con nhà này đúng là giống nhau mà, cơ mà như vậy cũng tốt.hi Tks tỷ ạk

 18. Nguyễn Chung

  Tính tình Bách tỷ thật lớn doạ sợ hai ng kia rồi Võ Đại Lang tốt nhưng mà nhu nhược quá

 19. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Đọc tập này thật buồn cười. Bách Hợp không muốn nổi cáu cũng khó mà. Chị muốn làm người tốt cũng thật khó. Khi chị đối xử tốt với Võ Nghinh Nhi thì bị nàng ta cho là có âm mưu lớn, muốn dạy nàng ta đàn tì bà thì bị hiểu lầm là muốn bán nàng ta vào kỹ viện. Còn khi chị lên máu quát mắng này nọ thì Võ Nghinh Nhi lại yên tâm hầu hạ. Lạ người ghê.
  Thấy tội nghiệp cho Phan Kim Liên. Lấy phải một người chồng chẳng ra gì cả. Phan Kim Liên không ngoại tình mới lạ.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor!

 20. Công nhận hai cha con này tính tình nhát gan yếu đuối ghê , bị Bh quát nạt thì cảm thấy an tâm , còn nhẹ nhàng thì nơm nớp lo sợ bh tính kế ;66 .
  Coi mà cũng mắc cười ghê

 21. Công nhận hai cha con này tính tình nhát gan yếu đuối ghê , bị Bh quát nạt thì cảm thấy an tâm , còn nhẹ nhàng thì nơm nớp lo sợ bh tính kế ;66 .
  Coi mà cũng thaya tội ghê

 22. Công nhận hai cha con này tính tình nhát gan yếu đuối ghê , bị Bh quát nạt thì cảm thấy an tâm , còn nhẹ nhàng thì nơm nớp lo sợ bh tính kế ;66 .
  Coi mà cũng thaya tội thay

 23. Hình như hai cha con nhà này có máu M thì phải, bị quát nạt thì mừng rơn cười hihihaha đối xử tốt thì lại nơm nớp lo sợ hai BH còn phải kìm nén dài dài

  • 2 cha con nhu nhược. Trc xem phim r mà giờ đọc vẫn thấy điên tiết. Vợ mk k bảo vệ đk thì làm đk j đây. May là bh cường đại

 24. Công nhận Võ Đại Lang và Võ Nghênh Nhi giống nhau thật. Như nhược nhát gan. Kiểu mà ngày nay người ta gọi là M

 25. ORZ với Võ Đại Lang, đọc đến câu “Trương đại hộ thật ra là người lương thiện…” là cảm thấy ngu người roài. Có ý đồ vs vợ mình mà còn kêu lương thiện, sớm điên vs ông này ;71

 26. Kim Liên đẹp k phải là cái tội, quan hệ với trương đại hộ là bị cưởng ép, với tây môn khánh là vì phải lấy ông chồng vừa lùn vừa xấu, tâm lý k thoải mái nên ngoại tình là bình thường. có thể hiểu dc. cũng tại kim liên yếu đuối k có sức phản kháng nếu k mình nghĩ nàng ấy sẽ k đi theo con đường như thế. chết rồi k cam lòng là đúng rồi. nếu thật có vỏ công như Bách Hợp thì đã khác.

 27. Lấy phải thằng ck vừa xấu vừa hèn thì phụ nữ nào chịu cho nỗi. Vốn PKL là người tâm cao khí ngạo, có nhan sắc, tài năng. Bị vùi dập như cũng đáng thương lắm

 28. Phan Kim Liên vốn đã nóng tính lại gặp ngay anh chồng nhu nhược, dệ bảo, thảo nào lúc nào cũng bực bội, hôn nhân không hạnh phúc. hơn nữa tâm lí không thoái mái do bị cưỡng ép nên ngoại tình cũng là điều dễ hiếu thôi

 29. Muốn làm người tốt cũng k được đâu BH ơi :))) cả nhà này bị ngược đến quen rồi, k ngược k chịu nổi =))))
  Nhưng suốt ngày sống chung với VĐL cũng tội cho BH, đàn ông con trai gì nhu nhược, nhát gan, kiểu k được bất cứ 1 điểm gì kéo lại thì ch hôn nhân k hạnh phúc cũng là điều dễ đoán.
  p.s: Cảm ơn đội ngũ editor nhiều nhé.

  • 2 cha con nhu nhược. Trc xem phim r mà giờ đọc vẫn thấy điên tiết. Vợ mk k bảo vệ đk thì làm đk j đây. May là bh cường đại

 30. Bạn nhỏ Võ Nghênh Nhi thật đáng yêu, cơ mà thấy tính cách của BH tập này chán thế nhỉ cứ nóng nảy bộp chộp và xấu tính sao sao ấy

 31. Trong truyện này mình thấy Bách Hợp hơi kỳ không giống nhụ những nội dung truốc không biết là có khúc mắt gì bên trong không

 32. Bách hợp kế dùng nước sôi cũng nghĩ ra được, lại tiện nghi lấy mười lượng bạc nữa chứ, mà sao võ đại lang nhu nhược vậy không biết nữa, khổ thân cho bách hợp lại tự mình đối phó

 33. k ngờ chị ý đầu tiên làm là phân biệt thật giả, cha con nhà Võ Đại Lang đều đáng thương và là ng tốt, mong sao khi Bách Hợp đến đây sẽ giúp họ có cái kết tốt hơn, và Võ Tòng cũng k theo con đường lên Lương Sơn Bạc đó nữa

 34. Thật thà chất phác như cha con nhà này thời buổi này hiếm lắm, Bách tỷ tốt số ghê >_< nhưng mà hiền quá hóa ngốc luôn. Bách tỷ lần này tính khí nóng nảy quá

 35. Võ Đại Lang này nhút nhát quá vợ mình bị người ta sàm sỡ ngay trước mặt mình mà không có phản ứng gì cả chỉ biết nhìn, khi tỷ lên tiếng thì mới biết phản kháng chút ít. Con gái của hắn nữa ý hết cha nó. Trương đại hộ này bị như vậy là đáng. Lần này Bách tỷ nóng tính vô cùng có lẽ như tỷ nói là bị ảnh hưởng bởi nguyên chủ. Bách tỷ lần này chắc cũng rối lắm.

 36. Mình mong diễn biến Nghênh Nhi thân cận hơn với PKL, mà đúng là người xấu đột nhiên tốt thì ai cũng không tin, đọc tới đoạn dạy đánh đàn, thấy mùi bán zô thanh lâu ùi, muốn làm người tốt của Bách Hợp đúng là quá khó

 37. Nhìn Bách Hợp như địa chủ vậy nằm trên giươinf quát đông quát tây mk mà có người để quát như thế thì tốt biết mấy ;43 tuy VDL lùn nhưg đc cái là tính tình tốt biết nghe lời

 38. Khổ thân. Võ nghinh nhi bị người ta đối xử k tốt quá nhiều nên nhìn ai cũng nghĩ là có ý đồ xấu với mình. Bách Hợp đối xử tốt với VNN thì bị cho là có âm mưu xấu, tỷ muốn dạy nàng ta đàn tì bà thì nàng lại hiểu lầm là muốn bán nàng vào kỹ viện. Mà cũng đúng thôi, một người đang xấu chuyển sang tốt ai mà tin nổi.

 39. Cái vụ thử bạc coi thiệt hay giả bằng cách cắn có hiệu quả không mà thấy truyện nào cũng nói vậy. Cắn vào không sợ đau răng hả

 40. Lần này có vẻ Bách Hợp hơi bị nguyên chủ ảnh hưởng đến tính cách nhỉ. Bách hợp trở thành người đàn bà chanh chua, nóng nảy có vẻ vẫn hợp ;94 Võ nghênh Nhi có lẽ bị nguyên chủ đối xử quá tệ nên chưa tin tưởng Bách Hợp lắm

 41. Thế giới này cảm thấy tội nghiệp nhất là Nghênh Nhi, đứa nhỏ sống bần cùng, từ nhỏ mẹ mất, kế mẫu hung dữ tàn nhẫn, cha nhu nhược, sau cha mất lại bị lãng quên. Bách Hợp chẳng qua là có lòng tốt dạy con bé học đàn tỳ bà mà đã khiến nó sợ hãi như vậy là đủ hiểu con bé phải sống trong những ngày thế nào. Hi vọng sau này Bách Hợp thân cận với con bé một chút, quan tâm con bé một chút.

 42. Thế giới này BH lại biến thành chua ngoa rồi hahahaha đúng là nhập gia tuỳ tục. Ta nói cũng có thể hiểu được tại sao PkL lại đối xử như vậy với ĐL và con gái hắn. Đàn ông đúng là chỉ suy ngĩ bằng thân dưới đã có vợ còn muốn đi ăn bên ngoài ko chút liêm sỉ .

 43. Tập này thì mình không ý kiến lắm. Vì thực ra PKL đúng là có sai lầm, có tội lỗi. BH tạp này đến để sửa lại sai lầm và tránh tiếng dâm phụ ngàn đời của PKL thôi chứ mình k thấy PKL bị oan ức đâu. Nhưng cũng bất ngờ vì tập này BH cũng có đầu óc kinh tế ghê

 44. Ây za VĐL này cũng yếu đuối quá rồi đi, thấy vợ bị người ta đè như thế mà mặt vẫn cứ ngu ra, gặp kiểu chồng thế này, BH cộc là đúng rồi!!! ;50

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 45. Tên Võ Đại Lang này tính tình như vậy bởi sao nguyên chủ không hận mà phóng đảng hơn chứ. Có người cha như vậy nên làm Nghiêm nhi cũng yếu đuối y chang.

  • bài hát muon muon mau

   Hai cha con yếu đuối quáđi mất không có bách hoqpj tjfi chả biết làm nên trò teoongs gì không lo quá đi cầu mong đến huyeenj cốc dương đở hơn tí

  • Có người chồng nhu nhược như thế thì nguyên chủ không cam lòng là đúng rồi ngay cả BH cũng chướng mắt mà. Tội nghiệp con gái quá bị nguyên chủ hành hạ thànhn tính nhát gan yếu đuối, sợ đầu sợ đuôi thấy mà thương. Nguyên chủ có cần giận cá chém thớt không. Không lẽ ỷ mình xinh đẹp là mình cao giá lắm sao. Là người hầu mà còn bầy đặt muốn thành phượng hoàng sao. Bây h BH tới r để xem thay đổi như thế nào đây

 46. cuoc song thu vi

  chồng con kiểu này thì khó bảo toàn cho bản thân mình, vẫn mừng là khí chất k còn nhue trc nên đỡ ong bướm, tin chắc chị BH cũng hoàn thanhf thế giới này

 47. Có người chồng nhu nhược như thế thì nguyên chủ không cam lòng là đúng rồi ngay cả BH cũng chướng mắt mà. Tội nghiệp con gái quá bị nguyên chủ hành hạ thànhn tính nhát gan yếu đuối, sợ đầu sợ đuôi thấy mà thương. Nguyên chủ có cần giận cá chém thớt không. Không lẽ ỷ mình xinh đẹp là mình cao giá lắm sao. Là người hầu mà còn bầy đặt muốn thành phượng hoàng sao. Bây h BH tới r để xem thay đổi như thế nào đây

 48. Cha con nhà này quá tốt đi chứ! Võ Nghênh Nhi thấy thương quá!
  Con bé ngây ngô mà cần mẫn.”xin mẹ đừng bán con” nghe thương quá!Tội nghiệp con gái quá bị nguyên chủ hành hạ thành tính nhát gan yếu đuối, sợ đầu sợ đuôi thấy mà thương.
  TA nói chị Hợp làm xong nhiệm vụ này học thêm nhiều câu chửi hơn rồi đó!!!

 49. Thế giới này Bách Hợp khá là dữ và cộc cằn. May là 2 cha con Võ Đại Lang nhu nhược nên chịu nghe Bách Hợp phát tính, nếu là kẻ khác ta nghĩ chắc ngày nào cũng gà bay chó sủa mất.

 50. Hai cha con Võ Đại Lang dù rất tốt nhưng cái bộ dạng nhu nhược như vậy ai thấy mà không bực mình, nổi đóa lên chứ.

 51. puppydog_pretty_245

  Kỳ này BH thành nàng dâu hổ báo rồi, ko cần Võ Tòng đánh hổ đâu đưa BH đập cho.
  Ai nghe tới PKL cũng sẽ nổi da gà, gọi 1 câu chằn tinh cho coi ;70

 52. Thì ra là mẹ kế , cứ tưởng con tuột cơ. Mà chế bách tính quy ẩn tiếp, 3 thấn giới đều quy ẩn hết vậy này, kỳ à nha. Mà chị Bach tính nuôi bé kia như thế nào ta?

 53. Huỳnh Thanh Hương

  Cùng là anh em sao lại khác nhau đến vậy. Thật không chịu nổi Võ Đại Lang. Cả bản này cả bản gốc. Nhu nhược vô năng. Vợ bị như thế còn không biết làm gì.

 54. Võ đại lang hèn nhát nhu nhược, con gái cũng bị dạy cho giống như cha rồi, vậy mà làm thế nào mà dạy dc người em mạnh mẽ như võ tòng nhỉ. Phan kim liên xinh đẹp, chồng thì yếu đuối ko bảo vệ dc vợ, thì mất vợ như chơi. Nguyên chủ bó chân, bách tỷ luyện võ càng khó rồi

 55. BH tỷ ở thế giới này đanh đá ghê :)) cũng chắc do một phần của nguyên chủ PKL nên bị chịu chút ít ảnh hưởng:)) n mà hayyyyy

 56. Tỷ hợp ta đúg là ko cáu, ko tức, ko điên là ko dc mà ck võ đại lag thì yếu đuối, nhu nhược, lệ thuộc, con gái thì nhát gan, sợ hãi, bị hàh hạ sai bảo cũg ko mag thù???
  Thật làm khó tỷ hợp ta hoàn thàh nv mà.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: