Bia Đỡ Đạn Phản Công – Bia đỡ đạn báo thù 5+6

75

Bia đỡ đạn báo thù (5)

Edit: Sakura

Phụ thân của nàng là khu vực cấm, người khác không được nói, mỗi lần nàng nói thì  càng hận người An gia hơn, Bách Hợp không có nói tiếp, Lam Dụ không có ý muốn mở miệng, hai người cứ như vậy đã ngồi nửa ngày, từ đó về sau, cách một ngày hoặc là ba ngày, nàng ta sẽ đến chỗ Bách Hợp ngồi, cái gì cũng không nói, nàng luôn muốn tới, ngẫu nhiên Bách Hợp không thèm nhìn nàng, nhưng nàng vẫn qua đó ngồi một chút.

Nhờ phúc của nàng mà Bách Hợp sắp bị An gia quên đi lại lần nữa được nhớ tới, trong sân nàng bắt đầu đã có người quét dọn, cỏ dại cũng nhổ sạch sẽ, đám người An Quốc Công rất sợ Lam Dụ bảo bối mình nâng trong lòng bàn tay dẫm vào nhánh cây bị ngã, bởi vậy dọn sạch đường nàng đi.

Vốn Lam Dụ vô cùng mảnh mai, hơn nữa các nam nhân An gia cũng không ít, nàng hạ cổ này phải lây bệnh thông qua chuyện thân mật, nên các nam nhân càng nhiều, tựa như tưới nước vào hoa tươi, có thể khiến cho tướng mạo Lam Dụ càng thêm đẹp động lòng người, hai tháng trôi qua, Lam Dụ vừa mới mười bốn tuổi như hoa tươi nở rộ, gương mặt đã rất xinh đẹp càng thêm quyến rũ.

“Tỷ tỷ, hay tỷ cũng dạy ta chế bùa đi.” Gần đây nàng đến hơi nhiều, Bách Hợp cũng lười nói nàng, dù sao nếu không có ai qua tới quấy rầy mình thì nàng cũng mặc kệ Lam Dụ có ở đây hay không, trải qua mấy tháng luyện tập, đạo thuật của nàng có thể điều khiển mấy cái bùa đơn giản, mà uy lực vẽ phù chú bắt đầu cũng mạnh hơn, trước kia thời gian định trụ người bốn canh giờ, càng về sau hơn thất tám canh giờ, mỗi khi nàng vẽ phù thì Lam Dụ ở bên cạnh cũng sẽ xem, Bách Hợp cũng mặc kệ nàng, dù sao chỉ có mình biết vẽ phù thôi. Nếu không có đạo thuật, vẽ ra lá bùa cũng không có uy lực chỉ là giấy lộn mà thôi. Cũng không phải nàng muốn học có thể học được.

“Có thể.” Nghe Lam Dụ nói nàng muốn học vẽ phù, Bách Hợp cũng không ngẩng đầu liền lên tiếng. Lam Dụ vốn chỉ là thuận miệng nói, nàng biết rõ các đại môn phái Trung Nguyên đều có bí mật riêng, nghĩ rằng mình vừa nói như vậy thì nhất định Bách Hợp sẽ chối từ đấy, ai ngờ Bách Hợp lại đồng ý, Lam Dụ sững sờ một chút, trong mắt đẹp sáng rọi lập loè, lộ ra một loại thần sắc vô cùng cổ quái, biểu lộ phức tạp nhìn chằm chằm vào Bách Hợp hồi lâu, cuối cùng mới nói khẽ: “Vì sao phải tỷ dạy ta? Chẳng lẽ tỷ không sợ ta học hết tài nghệ của tỷ hả?”

Quen biết Bách Hợp lâu rồi. Lam Dụ cũng biết đạo thuật Bách Hợp chân chính có tác dụng đấy, nàng cũng dùng qua cái Định Thân phù, thử qua mùi vị này rồi, còn định qua nha hoàn thiếp thân của mình, xác thực hữu hiệu,  pháp thuật thần kỳ như vậy,  thế mà nàng ấy thuận miệng đồng ý dạy mình, Lam Dụ có chút không dám tin, hơi cảm động. Nhưng sau đó tỉnh táo lại trong lòng nàng cho rằng Bách Hợp đùa giỡn mình.

“Không sợ, muội cũng không là đồng môn sao?” Bách Hợp đùa Lam Dụ một câu, thấy ánh mắt nàng chớp lên. Lúc này mới chính thức nói ra mục đích của mình: “Ta có thể dạy muội các pháp thuật đơn giản , có thể lập tức sử dụng. Nhưng đồng thời muội cũng phải dạy ta cổ thuật.” Kỹ nhiều không áp  thân, biết nhiều một tí mới có lợi cho mình, huống chi chỉ cần nàng  làm nhiệm vụ không được thất bại. Bách Hợp có thể tưởng tượng được đến tính mạng của mình có thể nói là vô cùng tận đấy, mỗi một lần làm nhiệm vụ sống hai ba mươi năm, đối với  người bên ngoài mà nói đó là cuộc sống nhân sinh ngắn ngủi nhưng đối với  nàng mà nói thì không có cuối cùng, nàng có nhiều thời gian mà, đúng lúc thích hợp dùng để học một thứ gì đó.

Lúc, Lam Dụ nghe thấy Bách Hợp nói muốn học cổ thuật thì con ngươi của nàng thoáng cái liền co lại, đôi má hơi run rẩy, tuy nói nàng che dấu  được vô cùng tốt, thế nhưng lại bị Bách Hợp nhìn ra, hai tay tuyết trắng nắm chặt lại, trong nháy mắt đôi má  trắng nõn trong suốt như trắng bệch không giống người, mãi về sau nàng mới cười nói:  “Tỷ tỷ hay nói giỡn, ta là một người con gái bình thường yếu ớt, làm sao biết cái gì cổ thuật.” Lúc này nàng phòng bị rất mạnh, nàng ở chung cùng Bách Hợp một thời gian ngắn, Bách Hợp  cảm giác được nàng là buông xuống phòng bị đấy, thế mà  giờ toàn thân  nàng căng cứng, vô cùng khẩn trương, Bách Hợp biết rõ  đã nói trúng bí mật của nàng,  lúc này lại khiến cho Lam Dụ có chút không cam lòng rồi, nhưng nàng đã đưa ra yêu cầu, dĩ nhiên không thể thu hồi lại lời nói.

” Nam Đường rất giống Miêu Cương, trong tộc từ Tế Tự cho tới dân chúng bình thường  đều dưỡng cổ, Lam cô nương, muội là con gái tù trưởng Nam Đường, nghe nói mẹ của muội năm đó  cũng là thánh nữ mỗ tộc, am hiểu nhất chế cổ hạ độc, Lam cô nương  muốn nói muội không biết cổ thuật, ta mới không tin đâu.” Những chuyện này đều là lúc sau khi Lam Dụ báo hết thù rồi nói ra, trong chuyện cũng nhắc tới nên Bách Hợp cũng biết.

Nhưng những chuyện này không có ai biết cả, hiện giờ Bách Hợp lại nói ra, có thể nghĩ trong lòng Lam Dụ sợ hãi đến cỡ nào, môi nàng ta hơi run rẩy lên, cả người run lên, Bách Hợp nhìn nàng một cái, thấy nàng nhút nhát e lệ trong lòng không khỏi cũng có vài phần thương tiếc, nghĩ đến nàng gặp hạn, tuy nói thủ đoạn nàng hơi độc ác , giết rất nhiều người,  nhưng cũng vì cha mẹ và tỷ tỷ của nàng chết vô cùng thảm.

Có điều nàng đã làm nhiệm vụ nhiều lần, đồng tình thì đồng tình, nhưng mình đã quyết định muốn làm công việc này, lại sẽ không vì đồng tình mà thay đổi thái độ.

“Mắt của muội hơi xanh, Lam cô nương chú ý tới không?” Bách Hợp đứng dậy, đến gần Lam Dụ hơn, hai gò má hai người quá gần nhau, gần như hô hấp của đối phương phả vào trên mặt hai người , Lam Dụ không biết làm sao,  ánh mắt có chút bối rối và ngượng ngùng,  đôi má hơi đỏ ửng, thiếu nữ ở trong vòng xoáy nam nhân, dùng cơ thể làm vũ khí báo thù, có liên quan tới rất nhiều nam nhân khác, hầu như tất cả nam nhân An gia đều có quan hệ, giờ phút này bởi vì nàng tới gần mà thẹn thùng.

Trong lòng Bách Hợp chỉ coi nàng ta đang thẹn quá hoá giận, chứ không tin tưởng Lam Dụ sẽ thẹn thùng, nàng thấy mấy sợi tóc của Lam Dụ phất qua má nàng, càng  nổi bật lên gương mặt nhỏ nhắn mê người của nàng, Bách Hợp thuận tay thay nàng ta vuốt tóc vào phía sau lỗ tai, bên tai Lam Dụ cũng đỏ ửng theo, tuy trong mắt cố gắng tỉnh táo, nhưng phảng phất dịu dàng như nước.

Chính nguyên nhân cô ta ăn sâu độc, lúc hấp dẫn nam nhân đồng thời thân thể nàng sẽ phát ra một loại hương vị khiến cho lòng người mê luyến, càng nhiều nam nhân, chuyện phòng the càng  nhiều lần, thì sẽ khiến nàng càng thêm kiều diễm, lúc này chỉ là hai người rất gần nhau, Bách Hợp có thể  thấy gương mặt cô gái không tỳ vết mặt cùng  với thân thể và cùng ánh mắt quyến rũ kia.

“Không có.” Trong mắt Lam Dụ hiện lên vài tia bối rối, bộ ngực phập phồng lên xuống, đôi mắt hiện lên một tầng hơi nước, khiến cho ánh mắt của nàng mơ hồ.

“Làm gì có cổ thuật nào, do mọi người đồn bậy thôi.” Hiện giờ nàng ta không muốn thừa nhận, Bách Hợp cũng không bắt buộc, dù sao có thể học được cổ thuật cũng tốt, nếu không phải hiện nay nàng biết mấy thứ, lần tới làm nhiệm vụ khác nói không chừng còn có thể gặp may, bởi vậy Bách Hợp cũng không bắt buộc, chỉ nhẹ gật đầu, không nói gì cả.

Lam Dụ muốn nói lại thôi  đã ngồi một hồi lâu,  thấy Bách Hợp lờ đi nàng, mới buồn bã đi về.

Ngày thứ hai giống như trong tình tiết câu chuyện, Hoàng đế vì biểu hiện mình ưu đãi tù binh, cho nên ban thưởng cho Lam Dụ mấy đạo thánh chỉ, cũng phong cho nàng một cái phong hào quận chúa, kể từ đó  người bên cạnh Lam Dụ nhiều hơn một chút, các nam nhân An gia rời khỏi nàng, mỗi ngày Lam Dụ ngoại trừ đến chỗ Bách Hợp, nhưng nam nhân An gia đều hưởng qua mùi vị  nàng ta làm sao chịu được, buổi chiều An Khánh Nguyên uống đến say khướt mới trở về, cởi quần áo rồi định nhào vào người Bách Hợp.

“Cũng không biết ngươi cho Tiểu Ngư Nhi Rơi ăn cái gì, khiến nàng ấy không để ý tới chúng ta, hàng ngày vây quanh ngươi, ngươi tịnh mịch đã lâu, chắc hẳn trong lòng phát hoảng đi? Ta sẽ thỏa mãn ngươi một hồi, ngày mai đợi Tiểu Ngư Nhi vừa đến, ngươi lưu nàng lại, chính mình tùy ý tìm một chỗ trốn tránh đi,  tầm nửa ngày sau mới trở về.” Bách Hợp nghe nói như thế, trong lòng dâng lên cảm giác buồn nôn, nàng không chút nghĩ ngợi đạp một cưới vào An Khánh Nguyên, đến lúc An Khánh Nguyên bị đá miệng phun máu tươi thì mới tỉnh rượu.

Hiện nay Cửu Dương Thần Công của Bách Hợp không nói là thành thạo, nhưng đối phó được một An Khánh Nguyên đã sớm bị  nữ sắc vét hết sức khỏe, huống chi trong thân thể An Khánh Nguyên có cổ độc, chỉ là miệng cọp gan thỏ, tại trong chuyện phòng the hắn biểu hiện càng cường hãn, thì mệnh càng ngắn, giờ hắn còn tưởng mình như trước muốn tìm thú vui, Bách Hợp không chút nghĩ ngợi liền dán một tờ định thân phù vào người hắn, tát mấy cái khiến mặt An Khánh Nguyên sưng lên, trong lòng lúc này mới hết giận.

Nếu lúc này mà giết An Khánh Nguyên thì sau này mình không thể thấy kết cục của An Quốc Công, có khả năng còn sẽ bị người thông tập, về nhiệm vụ về Lam Dụ cũng kết thúc không thành thì Bách Hợp rất muốn giải quyết An Khánh Nguyên buồn nôn này.

Hiện tại hiệu quả định thân phù đã tốt lên rất nhiều, ngày thứ hai vừa mới ăn điểm tâm xong , khi Lam Dụ đi tới An Khánh Nguyên vẫn còn bị định thân ở đàng kia, nàng thấy thế thì giật mình trợn mắt lên, che miệng liền nở nụ cười: “Tỷ tỷ đây là làm sao vậy?”

“Vì hắn điên nên ta lại để cho hắn tĩnh táo một chút.” An Khánh Nguyên lúc này bị dán Định Thân phù cùng với Cấm Ngôn phù, đúng là có miệng không thể nói, lúc cơ thể không thể động thì trong lòng rất khổ sở, khi nghe thấy giọng nói của Lam Dụ kích động muốn trừng mắt, nhưng căn bản không thể làm gì. Hắn muốn cầu Lam Dụ cứu hắn, lúc này An Khánh Nguyên đã hơi sợ hãi Bách Hợp, cũng không biết nàng ta dùng cái gì chỉnh mình, tuy định thân phù có thể định trụ thân thể của hắn, nhưng cái loại khổ sở cùng với mệt nhọc do thân thể không thể động khiến hắn không chịu nổi, trong lòng kêu khổ thấu trời rồi, lúc thấy Lam Dụ thì trong mắt liền lộ ra ý cầu cứu.

 

                        Bia đỡ đạn báo thù (6)

Lam Dụ hận người An gia phải chết,  lúc này thấy Bách Hợp sửa trị An Khánh Nguyên, sao cứu hắn chứ, chỉ cười cười:

“Tỷ tỷ đây cũng là thú vui khuê phòng hả? Không bằng chúng ta ra chỗ khác nói chuyện, tránh cho chậm trễ tỷ tỷ.”

Nàng biết rõ  mà còn cố hỏi, Bách Hợp cũng không vạch trần nàng,  vừa vặn cũng không muốn thấy An Khánh Nguyên nam nhân buồn nôn này, nàng gật đầu vui vẻ đồng ý, cùng Lam Dụ vào nội thất.

“Tỷ tỷ thật sự muốn học cổ thuật?” Lam Dụ không biết như thế nào đấy, vậy mà trong đôi mắt đẹp sóng lóng lánh nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, Bách Hợp cảm thấy có gì đó không đúng, nhưng ngẫm lại lại không có phát giác chỗ nào khác thường, nàng rất muốn học cổ thuật, đó cũng không phải mục đích gì xấu xa, nếu muốn che dấu tai mắt người, cũng không cần nàng ta quan tâm, chỉ sợ Lam Dụ càng không hi vọng người khác biết rõ nàng biết cổ thuật đấy.

Bách Hợp thừa nhận, Lam Dụ cắn cắn môi dưới, ánh mắt kiên định: “Ta sẽ dạy tỷ tỷ!” Bách Hợp nhẹ gật đầu, định muốn đi ra bên ngoài cầm giấy bút: “Đã như vầy, muội muốn học vẽ phù chi đạo, hay chú thuật?”

“Có cả chú thuật?” Lam Dụ không có trả lời Bách Hợp mà ngược lại hơi tò mò hỏi một câu, thấy Bách Hợp lên tiếng, trong đôi mắt đẹp của nàng lộ ra vẻ sùng bái: “Cha ta khi còn sống sùng bái nhất chính là pháp thuật đạo thuật, nghe thấy đã may mắn, sao dám đi học? Không dối gạt tỷ tỷ, tỷ cũng nhìn ra được thân thể của ta trúng độc, chỉ sợ sống không được bao lâu, ta cũng không học những thứ kia nữa, nếu có mấy chuyện cổ quái kỳ lạ quý hiếm, tỷ tỷ nói cho ta nghe là được.”

Không có nghĩ đến thiếu nữ tâm ngoan thủ lạt vậy mà cũng có lúc trả giá không cần hồi báo, trong lòng Bách Hợp có chút sởn hết cả gai ốc đồng thời lại cảm thấy Lam Dụ đang định tính toán ác hơn. Nhưng nàng nghĩ đến thực lực hiện nay, coi như Lam Dụ muốn tính toán mình chỉ cần có thực lực nàng cũng không sợ Lam Dụ. Bởi vậy do dự một chút, liền gật đầu đồng ý.

“Tỷ tỷ không sợ ta tính toán tỷ?” Không có ngờ tới Bách Hợp vừa nghĩ như vậy thì Lam Dụ lại cười hỏi một câu tương tự , trong đôi mắt đẹp tràn đầy dịu dàng và giãy dụa, thoạt nhìn sáng chói kinh người.

Bách Hợp  lắc đầu, cũng cười theo: “Sao muội tính toán ta chứ? Ta có cái gì tốt đáng giá muội tính toán hay sao? Ngay cả Đạo thuật muội cũng không học, muội tính kế ta như thế nào?” Nàng vừa nói xong, Lam Dụ cúi đầu loay hoay góc áo của mình, lúc ngẩng đầu lên thì bên khóe miệng lộ ra một nụ cười nhẹ. Biểu lộ vô cùng nhu thuận: “Tỷ tỷ tin ta thì ta cũng đã thỏa mãn, ta chỉ muốn đồ vật mẫu thân của ta, sẽ có người thay bà truyền thừa cũng tốt. Chỉ là tỷ tỷ, tỷ đáp ứng ta, sau khi học xong thì tỷ đi xa, An gia, An gia. An gia thật sự không thích hợp cho tỷ ở.” Nàng ý vị thâm trường nói lời này, Bách Hợp biết rõ nội tình, biết rõ lúc này nàng bảo mình đi chỉ sợ đã có ý thả mình, không khỏi có chút giật mình.

“An Khánh Nguyên. Tỷ cũng đừng để cho hắn động vào người, trên người hắn có độc, sẽ lây bệnh cho tỷ. Sẽ chết đấy, nếu lần sau hắn ta lại đến thì  tỷ tỷ nhớ rõ cầm phù dán  hắn.” Lam Dụ đến gần Bách Hợp  dặn dò một câu. Trên người nàng mang theo một cỗ  hương thơm nhàn nhạt vô cùng dễ ngửi, Bách Hợp biết rõ  càng về sau cổ độc khiến nàng ta diễm như hoa đào, khuynh quốc khuynh thành, đây quả thực mạnh hơn nàng tăng giá trị thuộc tính, hơn nữa mùi thơm trên người nàng sẽ càng đậm thì đợi đến cuối cùng các nam nhân không hề giao hợp với nàng, chỉ cần ngửi thấy mùi thơm trên người nàng, người không háo sắc sẽ tự say, tâm hoảng ý loạn,  xúc động dị thường, những nữ nhân khác cũng giải cứu không được bọn hắn.

Lúc này Bách Hợp không biết tại sao Lam Dụ lại đột nhiên cải biến chủ ý, nàng hận đến mức toàn bộ An gia đều chết hết, làm sao có thể tốt với nàng, vốn Bách Hợp cảm thấy Lam Dụ lừa dối, có ngẫm lại chính mình thật sự không có gì đáng giá để nàng ta tính toán, chỉ cần sau này gần nàng thì cẩn thận một chút được. Chính mình  có võ công, có đạo thuật, tuy cổ thuật Lam Dụ thần kỳ, thế nhưng mà  kết quả xấu nhất cũng chỉ là trúng nàng cổ độc mà thôi,  nếu nàng ta muốn hại mình, thì vừa rồi không cần nhắc nhở mình đừng cho An Khánh Nguyên chạm vào.

Không biết nguyên nhân gì khiến Lam Dụ buông tha mình , nhưng  Lam Dụ là một trong những người quan trọng trong nhiệm vụ, nàng cũng không thích thiếu nợ Lam Dụ,  bởi vậy do dự một chút:

” Nếu muội không muốn học đạo thuật, như vậy sau này nếu ta có chỗ giúp được việc của muội, thì ta sẽ đáp ứng muội một cái yêu cầu.” Lam Dụ  nghe nói như thế, đột nhiên nở nụ cười, ánh mắt của nàng cười cong như mặt trăng,  nhìn vô cùng đáng yêu, trong quyến rũ lộ ra mấy phần trong trẻo,  nghiêng đầu nhìn Bách Hợp mãi, như là thề: “Ta  sẽ không khách khí  đấy, nhưng kính xin tỷ tỷ không nên quên mới được!”

Bởi vì học cổ thuật  không phải hai ba ngày liền có thể học xong, hình như Lam Dụ có chút sốt ruột,  bởi vậy ngay từ đầu lại để cho  Bách Hợp học thuộc một ít tên thảo dược và côn trùng, thuận tiện mỗi ngày nàng tới còn có thể mang sách cho mình, tất cả đều liên quan tới sâu độc, Bách Hợp đều xem hết, nàng cố gắng học hết quyển thứ hai, kể từ đó Lam Dụ ít đến Bách Hợp hơn, thời gian lâu rồi hai người cũng có một loại ăn ý, hàng ngày Bách Hợp im lặng học thuộc sách cổ,  Lam Dụ cầm tới một ít quyển tiểu thuyết xem, nàng cong người nằm ở ghế Quý Phi,  nhìn gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn lại mang theo vài phần quạnh quẽ cùng với đáng thương.

Thời gian lâu lâu thì do dù tâm địa Bách Hợp làm bằng sắt cũng không khỏi mền mại hơn,  hơn một tháng qua nàng học thuộc rất khá, hàng ngày nàng làm nhiệm vụ buồn tẻ này thì nàng cũng không chê phiền, cứ như vậy ngày qua ngày cuộc sống cứ tái diễn, nàng đã học thuộc tất cả sách mà Lam Dụ mang tới, thuận tiện còn cầm giấy bút lặng yên sao chép vài bộ cho đến khi thấy thảo dược cũng có thể  nhận ra được, cũng biết rõ những thứ có tác dụng gì, thì Lam Dụ mới bắt đầu giáo nàng bước thứ hai.

Nói thật dưỡng cổ  không phải công việc gì khó khăn, quy tắc một cổ hay trăm cổ sẽ giống nhau, từng có một lần kinh nghiệm nuôi nấng sâu độc, chỉ cần cẩn thận chiếu cố lấy, ngay từ đầu không chết thìcàng về sau sâu độc càng ngày càng lớn mạnh, nếu lại hi vọng nó chết thì cũng không dễ dàng, Bách Hợp đã bắt đầu thí nghiệm lấy bồi nuôi sâu độc thứ hai, mỗi ngày Lam Dụ đều sang đây xem xem, thuận tiện nói chuyện với Bách Hợp vài câu.

“Tỷ tỷ thật sự có thiên phú dưỡng cổ, nếu mẫu thân ta vẫn còn, nhìn thấy chỉ sợ sẽ hận biết tỷ tỷ quá muộn.” trong mắt Lam Dụ mang theo vài phần luyến tiếc, dùng ánh mắt phức tạp nhìn Bách Hợp: “Chỉ cần tỷ nhớ rõ sâu độc chi đạo, biết nuôi nấng ra sao, muốn giải cổ thì rất dễ dàng.” Biết rõ tập tính sâu độc, học thuộc sách Lam Dụ cho mình, biết rõ muốn làm thế nào dẫn xuất đến hoặc giết chết chúng cũng không phải việc khó. Bách Hợp nhẹ gật đầu, Lam Dụ gần đây kiều diễm rất nhiều, có thể thấy được mỗi ngày nàng đều là không có ngừng bước chân.

Bách Hợp do dự một chút, mặc dù biết trước mắt người này là mục tiêu nhiệm vụ của mình, có lẽ mình không cần nói quá nhiều, thế nhưng mà người không phải cỏ cây, ở chung lâu như vậy, ngay cả  một tảng đá cũng biến đổi rồi, nàng thở dài nhìn Lam Dụ, mắt của nàng càng sáng ngời đẹp đẽ, đây là  sâu độc cường đại, Nhưng đồng dạng bởi vì như thế, sâu độc càng cường đại, lực hấp dẫn các nam nhân liền càng cường, đợi đến lúc sau này mắt của nàng xanh lam hết thì lúc đó muốn dẫn xuất sâu độc ra cũng không dễ dàng.

“Lam cô nương, muội đã đã dạy cổ thuật cho ta, thì muội nên biết, tình huống hiện giờ của muội đã không thể kéo dài được nữa.” Trên mặt Lam Dụ nở nụ cười ngọt ngào,  trong ánh mắt dịu dàng: “Tỷ tỷ, tỷ đừng lo lắng cho ta, không nói gạt tỷ, ta đã không muốn sống, nếu không là tỷ tỷ. . .”

Nàng nói đến chỗ này thì hơi dừng một chút: “Ta biết rõ, tỷ tỷ khác người An gia, tỷ tốt hơn bọn hắn nhiều, ta bí mật nói cho tỷ, toàn bộ bọn hắn sẽ chết đấy!” Trên mặt nàng lộ ra vẻ châm chọc, trong cặp mắt mang theo oán hận khắc cốt, cặp môi đỏ mọng kiều diễm cong lên hiện ra nụ cười lạnh như băng, thấy bộ dạng đó thì Bách Hợp đã biết rõ mình nói cái gì nữa cũng không có tác dụng.

“Ta mặc kệ muội muốn cho bọn hắn trả giá thật nhiều như thế nào, nhưng muội phải chuẩn bị đường lui cho mình, sau khi xong chuyện ở đây thì ta cũng sẽ rời đi.” Lưu gia cả đời bởi vì Lưu Bách Hợp không có hỗn loạn, cũng không biết chuyện gì xảy ra, Lam Dụ cũng không có như là trong kịch tình cấu kết với nam nhân Lưu gia, ngược lại để cho Lưu gia tránh thoát một kiếp, kể từ đó  hai cái mục tiêu của nguyên chủ đã hoàn thành rồi, muốn cho Lam Dụ cầu chi mà không được, Bách Hợp tạm thời không thể nghĩ phương pháp gì tốt, đương nhiên cũng không muốn, nàng đã chuẩn bị sẵn lần này có khả năng không thể hoàn thành nhiệm vụ, cho nên lúc này cũng không thất vọng lắm.

Lam Dụ cũng không kỳ quái nàng sớm đã biết kế hoạch của mình, trên mặt không có khiếp sợ nào, ngược lại có chút kinh hỉ mở to hai mắt nhìn: “Tỷ tỷ nói phải ly khai, là muốn ở cùng ta sao?”

Tạm thời Bách Hợp không có chỗ nào để đi, nghe thấy nàng ta nói thế thì không khỏi hiếu kỳ hỏi: “Muội muốn định đi chỗ nào?” ánh mắt Lam Dụ lộ ra một tia phức tạp, cắn răng: “Ta không biết, ta báo thù xong, thiên hạ to lớn, tùy tiện chỗ nào đó làm nhà.” Nàng nói xong, có chút nhút nhát e lệ nhìn Bách Hợp: “Tỷ tỷ vẫn chưa trả lời ta mà.., sau này tỷ tỷ định ở cùng ta sao? Nếu là tỷ tỷ nguyện ý, Dụ Nhi cũng nguyện ý buông tha cho hết thảy, cũng tìm ra bí phương giải cổ. . .”

Nghe nói như thế, Bách Hợp cảm thấy cả người không khỏe, nàng mất trật tự run rẩy một cái, nhìn Lam Dụ thì, trong lòng phỏng đoán chắc mình hiểu sai ý, người quỳ dưới váy Lam Dụ nhiều như vậy, tuy người An gia xấu thật lòng yêu nàng ta, chắc không khả năng như nàng tưởng tượng, mặc dù trong lòng nghĩ như vậy nhưng toàn thân Bách Hợp  nổi da gà, hàm hồ nói một tiếng:

” Hiện tại ta còn chưa có ý định gì, chắc đi du lịch khắp non sông mà thôi.”

Link fb

Discussion75 Comments

 1. Tiểu cô nương này cũng thiếu thốn tình cảm quá rồi, thế nhưng lại nguyện ý vì bh mà vứt bỏ hết thù hận để rời đi, như vậy cũng dfur để thấy nàng ta đã tổn thương tới mức nào, thèm khát 1 chút tình cảm chân thành bao nhiêu… Nhưng liệu như thế bh có đc tính là hoàn thành nhiệm vụ ko nhỉ? Linh hồn của anh nam chính kia ở trong phần này chẳng nhẽ lại là ld sao @@

 2. thấy chưa thấy chưa có JQ kìa. ta đã bảo mà. một câu chn biến thái như thế này cho dù LD có t/c với BH cũng là chn bình thg thôi. đọc chương này cũng thấy LD khá đáng thương.

 3. Trời đất. Hình như Lam Dụ này thích Bách Hợp rồi. Nhiều đàn ông si mê nàng ta mà nàng ta lại chỉ quan tâm đến Bách Hợp. Vậy thì kỳ này Bách Hợp có thể hoàn thành nhiệm vụ rồi. Bách Hợp ngày càng đa tài đa nghệ. Nào là cửu dương chân kinh, đạo thuật giờ lại còn học cách nuôi cổ trùng nữa. Tính ra Bách Hợp sống lại nhiều kiếp có lợi quá trời luôn.
  Cả cái gia đình An quốc công thiệt là buồn nôn. Không được Lam Dụ để ý bèn đánh chủ ý lên Bách Hợp, còn bảo Bách Hợp giúp về chuyện Lam Dụ. Đáng đời bị hạ cổ độc.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 4. Đọc đến đây là biết Lạm Dụ thích Bách Hợp rồi, OMG cẩu huyết quá :v . Hi vọng Bách Hợp có thể hoàn thành nhiệm vụ 1 cách xuất sắc. Thanks editors nhiều, hóng chương mới :D

 5. tên chị ý là bách hợp. giờ gặp đúng mùi bách hợp luôn rồi nhé.hehe. ta cũng thấy noi gà thấy bách hợp nữa. ta di ứng với mấy thể loại này

  • Tỷ ta học kĩ năg cổ độc rồi. Đúg là siêg năg cần cù bù thông mih mà, giỏi qá tỷ hợp ơi.
   Ko bít tỷ hợp có hoàn thành nv với lam dụ ko đây. Thấy lam dụ ko còn í địh đồg quy vu tận với đám nam nhân nhà an gia nữa, mà muốn đi theo tỷ hợp ta rồi.

 6. *xỉu* bách hợp, OMG, lần đầu tiên đụng phải thể loại này, OMG, nổi da gà da gáy hết rồi, OMG, là thể loại mà ta ko cách nào tiêu thụ được. Bách Hợp ơi à, tên chị dùng để dự đoán tình huống này sao (OAO). Lần này Bách Hợp lại được học cách nuôi cổ, thêm một kĩ năng ah. Được rồi, shock quá ko biết nói gì thêm =.= bách hợp, bách hợp, bách hợp đó…. @.@
  Thanks

 7. Bách Hợp, bách hợp :) cái tên ngay từ đầu khiến ta nghĩ đến GL, bh Bh lại bị LD để ý, thật là hét biết. cho dù thế nào LD cx chỉ 15,16 t, ng’ có chỗ đáng thương tất có chỗ đáng hận, nếu ko có chuyện j thì LD vẫn là tiểu công chúa đc mn nâng nia, sao phải chịu chà đạp ntn, hi vọng LD sẽ tìm đc con đường ucar riêng mình ;29

 8. Chu choa… sao có mùi vị gì là lạ ở đây nhỉ… mùi vị này sao giống tên của Bách Hợp tỷ ấy nhỉ ^^… haha… cũng tội cô bé LD này ah… còn quá nhỏ mà… giờ có người quan tâm xíu thui cũng cảm động… cộng thêm cả nhà An gia bỉ ổi nên làm cho LD mất hết lòng với nam nhân ah… nên mới xảy ra chuyện như vậy nha… không bít có hoàn thành được nhiệm vụ này không đây nữa ah… hơi chờ mong cách giải quyết của Bách Hợp tỷ rùi nha ^^… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. rồi xong không biết câu chuyện có từ ngôn tình cẩu huyết chuyển sang bách hợp không, ầy có khi nào lam dụ này lại có cái loại yêu thích khác thường đối với bách hợp không, đúng là kì quái mà nhưng mà đáng nghi lắm, không biết nhiệm vụ lần này của chị thành công thế nào đây

 10. Mình ngửi thấy mùi gian tình ở đây nhá. Lẽ nào LD thích Hợp tỷ rồi he he ;19 . Ây da đúng là sức hút của hợp tỷ ngày càng tăng nhá. Nam nữ đều thích ;97

 11. ý… thấy mùi bách hợp thoang thoảng qua đây à nha ;97 đừng nói với ta là nữ chính thích luôn Hợp tỷ vì Hợp tỷ quá soái ca nha ;94 cơ mà câu chuyện thế giới này cũng hay, không quá cẩu huyết như ta tưởng a.

 12. Tui thấy cho mùi gian tình ở đây. Đùng nói trong này có cả bách hợp nữa nhá. ;94 ;94 ;94 .
  Mà mình thấy cũng rất hợp đó chứ. Vừa vặn tên nữ chính là Bách Hợp. ;70 ;70 ;70
  Thật mong chờ ;69 ;69 ;69 . Mà mình thấy Lam Dụ cô nương này cũng có chút đáng thương. Dù sao tất cả những việc cô ấy là đều là vì báo thù cho gia đình. Một con người mất tất cả ngươi thân lẫn tộc nhân sao không hận cho được. ;50 ;50 ;50

 13. Lam Dụ cũng thật tội nghiệp. Vì hoàn cảnh gia đình nên mới ngoan độc như vậy. ;50 Mà mấy chương này hơi có mùi vị gian tình giữa BH và LD đó. Chắc sẽ có một mối tình bách hợp xảy ra. ;97

 14. Hình như Lam Dụ này thích Bách Hợp rồi. Nhiều đàn ông si mê nàng ta mà nàng ta lại chỉ quan tâm đến Bách Hợp.

 15. Có mùi bách hợp ở đây ;70 . BH làm thế nào để giải quyết mớ rắc rối này đây. Giờ thêm Lam Dụ có tình cảm với BH nữa, rối quá. Xong nhiệm vụ này còn học được cả cổ thuật nữa, kể ra cũng lời, mỗi tội hơi vất tí ;66

 16. Ôi ta ngửi thấy mùi JQ ta ngửi thấy mùi bách hợp!!phải làm sao đây bách hợp quá có sức hút rùi trai gái không chừa luôn ;16 ;16 ;19 ahihi!!! Bách hợp chuẩn bị đồ đạc cuốn gói mà chạy đi thui!! !!

 17. Chỉ có thể nói một câu: BH tiêu rồi….. BH mà không đổ mồ hôi trán ráng mồ hôi … thì cũng khó à…. Haiz, có lẽ nhiệm vụ lần này BH không hoàn thành hết tâm nguyện của nguyên chủ rồi… nhưng không sao, cũng học được cổ thuật mà.. có thêm thu thập cho mai sau.

  Cảm ơn team nhiều.

 18. Nguyễn Chung

  Lúc đầu vào đọc thấy tên nữ chính ta đã nghĩ tác giả đặt tên khéo ghê giờ thì hay rồi chuẩn tên luôn LD sau khi hoàn toàn không còn hi vọng gì vào nam nhân liền chuyển đối tượng thành nữ nhân cụ thể Bạch tỷ. Thôi tỷ cố gắng có khi hoàn thành hết nhiệm vụ đấy lại hok đc thêm nam vực cổ thuật rồi.

 19. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Tôi ngủi thấy mùi Bách Hợp quanh đây. Nữ chính thật cao tay, ngoan độc mà. Tự hạ cổ mình rồi khiến toàn bộ An gia dính cổ nữa. Bách Hợp thật có phúc mà. Không cần làm gì mà mỹ nhân vẫn về được với mình mới vui chứ. Không những vậy tỷ còn chỉnh chết tên khốn kia và học được cổ thuật nữa. Chúc mừng chị.

 20. Nói thiệt coi từ đầu đã nghi rồi ;41 ;41 ;41 Đại tỷ tên Bách Hợp chứ không phải là chơi ” bách hợp ” luôn đâu nhể hê hê ;08 ;93 ;93 ( suy nghĩ bậy bạ quá đê hà mắc cỡ ing~)
  – Xin chân thành cảm ơn các bạn đã edit và beta truyện rất nhiều! ;56 ;07

 21. tên bách hợp có khác :v mình ngửi thấy mùi bách hợp đâu đây :v
  mà đọc tới đây thấy tội tội cho lam dụ vì trả thù mà ko ngại làm dơ bẩn thân mình
  mà có ai để í tên bộ này ko :v

 22. Tui cá với các thím là Lam Dụ đổ Bách Hợp rồi. Bách Hợp tên là Bách Hợp nhưng không “bách hợp” đâu. ;19 ;19 ;19

 23. Có mùi gian tình, Dụ nhi thích Hợp tỷ roài, bây giờ tên Hợp tỷ đã phát huy tác dụng roài ah. Bách Hợp nha, cuối cùng cũng có người bị Bách Hợp với tỷ, cạn lời ;89

 24. Hahaha…BH bị dính bách hợp rồi ;94 ;94 nghĩ cũng đúng, LD bị quá nhiều nam nhân lợi dụng cưỡng ép cơ thể mình, hơn nữa nhìn thấy mẹ và các chị mình bị nam nhân cưỡng hiếp tới chết, lại thấy sự dâm loạn háo sắc của cả An Gia đã làm LD có tâm lý hận đàn ông rồi, đàn ông ko phải thứ tốt, chỉ ham muônd thân thể LD, còn BH lại thân thiện cho em nó phù chú, chịu dạy đạo thuật thâm sâu cho em nó, lại dịu dàng quan tâm em nó ==> đổ BH là đúng gòy ;97

 25. Miêu tả mấy con cổ trùng thấy rờn rợn. BH can đảm thiệt, cái gì cũng dám học dám làm.
  BH bị đưa vào tầm ngắm rồi đó nha, sắp có n.y mỹ nhân rồi

 26. Thật kinh tởm cái An gia này, cha con hoang dâm vô độ, tội LD bị nhiều nam nhân ấy ấy như vậy, chị ấy hận nam nhân cũng phải, thích BH là cái chắc rồi.

 27. Đọc đoạn cuối k phải là nữ cong nữ thẳng chứ, ặc. Tình cảm chân thật, tĩnh lặng luôn khiến cho hỗn loạn trở nên bằng phẳng.

 28. BH đã nghi đúng rồi đấy. LD đã dần thích BH rồi. Mong BH có thể giải quyết được tình cảm của LD vừa có thể hoàn thành nhiệm vụ

 29. Đến đây là thấy có mùi bách hợp rồi ahihihi ;70 mong bách hợp sớm ngày đón đc mĩ nhân đến tay

 30. Sặc mùi gian tình, LD dễ thương ghê, cuối cùng vẫn là cô gái nhỏ bị cuộc đời vùi dập, nhưng bên trong tâm hồn vẫn thanh thuần, vì bị đàn ông tổn thương mà quay sang thích BH người duy nhất sau khi gặp biến cố tan nhà nát cửa cho cô ấm áp.

 31. Đừng như tui nghĩ, đừng cẩu huyết đến mưc này nha haha trời ơi chắc LD thiêu thốn tình cảm quá nên thấy BH nới chuyện hợp với mình nên mới có cảm tình thôi chứ hk đi theo con đường “BÁCH HỢP” nha

 32. hichic, không ngòe đến thật, đọc đén cuối chương suýt sặc, hình như lam dụ thích bách hợp thì phải, chịu từ bỏ tất cả để sống cùng bách hợp mà, toát hết mồ hôi hột

 33. CMN k ngờ mình đoán đúng Lam Dụ yêu Bách Hợp rồi, nhưng chỉ đoán đúng một nửa, k phải Bách Hợp cố tình để Lam Dụ yêu mình, mà sức hút Bách Hợp lớn quá, khiến mỹ nữ vạn ng mê như Lam Dụ cũng phải động lòng đem lòng yêu thương

 34. hahaha từ đầu lúc thấy cái tên nhân vật là mình hơi bị suy nghĩ rồi, đọc tới đây ai dè lại có mùi “bách hợp” thật. Lam Dụ xưng Dụ Nhi, rồi còn ánh mắt phức tạp giãy dụa, từ một cô gái đầy thù hận cảm tử liều chết mà muốn thân cận thậm chí dạy cổ cho Bách Hợp thì…thôi rồi. Cả một bầu trời gian tình. Bách Hợp lần này trúng rồi. Buồn cười quá đi mất.

 35. Cô bé này cải tà quy chính thật hay tạo bẫy mới cho Bách tỷ nhảy vào thế. Thật là…tự nhiên thấy hiền đột xuất k có quen. Đón chờ kết cục ;53

 36. trời LD thích BH rồi nàng ta mất đi niềm tin vào đàn ông nên BH chỉ cho nàng ta một chút ấm áp thôi mà nàng ta đã động tâm với chị rồi. BH lần này rối rồi bị con gái thích cơ chứ. không biết chị giải quyết đợt này ra sao nữa.

 37. Đọc tới Lam Dụ thể hiện thích BH , cười không chịu nổi, lần này làm nhiệm vụ không hốt được nam ưu tú nào, mà được ẻm Lam Dụ để ý, cũng không trách được Lam Dụ, trong mắt đã bị một đống tra biến thành như vậy, mong phủ An Gia bị BH trừng trị thích đáng

 38. Uầy chị được tỏ tình kìa lại còn là con gái nữa chứ ;43 khi nghe người ta tỏ tình chắc chị sốc lắm nhỉ bởi vì lần đầu đc tỏ tình chứ nhữg người khác chỉ im im thôi mà người tỏ tình lại là con gái nữa chứ ;22

 39. ơ, thế là bách hợp à. ;93 Lam Dụ quá thiếu thốn tình cảm mới có thể nảy sinh suy nghĩ như vậy.
  Lúc đầu ta không nghĩ nữ chủ của thế giới này lai như vậy, ta cứ tưởng không phải bạch liên hoa thì cũng là nữ thâm cơ, ui trời, thật không ngờ

 40. Lam Dụ hay tới tìm Bách Hợp là do mưu tính chị thật sự để ý Hợp tỷ thế nếu mà để ý thì cái này là BÁCH HỢP đó

 41. Thoang thoảng đâu đó mùi bách hợp, mập mờ đâu đó chút gian tình =))) tui đang tò mò rốt cuộc vị diện này sẽ kết thúc thế nào đây. Chứ chưa gì mà thấy Bách Hợp đồng cảm với nữ chính, nữ chính lại nảy sinh tình cảm với Bách Hợp. Hmmm… vị diện này thật thú vị =)))

 42. Kaka. Tự nhiên ta hiểu tại sao tác giả đặt tên cho nữ chính của chúng ta là Bách Hợp rồi
  Thì ra để có một ngày tác giả thỏa mãn mong ước bách hợp của mình.
  Kakaka

 43. Ôi trời ơi đúng là bách hợp rồi, BH công LD thụ hahahaha ko ngờ Bh cũng có ngày này. 2 thế giới liên tiếp đều có nợ hoa đào hahahaha ko biết anh na9 thấy như thế nào. Ta nói LD cũng thật dễ thương mà đọc mà thấy thương cho cô bé chỉ mong cô bé sống đc cuộc sống an nhàn nửa đời còn lại. Cảm ơn nhà đã edit thật hay ai!

 44. Trời má ơi, có phải như t nghĩ không ;85
  YURI kìa!!!! BÁCH HỢP kìa!!!!
  Lâu lâu đổi khẩu vị à tác giả!!!! Oh my god!!!! Cạn lời!!!
  Thế giới này thú zị vcl !!!! =)))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 45. Ha ha Bách tỷ bị Dụ tỷ để ý kìa. Thôi kệ nghiệm vụ thất bại cũng được chứ hại Dụ tỷ thấy tội quá, tỷ ấy đáng thương mà cũng đâu hại gì Bách tỷ.

 46. bài hát muon muon mau

  Gian tình đầy rẫy luôn cầu mong hai ngưòi sẽ có cái kết tốt đẹp dù không yêu nhau nhưng oqr bên nhau cubgx ổn ròi hehe
  Cảm ơn editor và beta nhìu

 47. cuoc song thu vi

  mùi bách hợp cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, dù sao Dụ nhi vẫn là cô bé, do trả thuf hy sinh bản thân cũng thấy đc khía cạnh khác của nhân vật

 48. cuoc song thu vi

  mùi bách hợp cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, dù sao Dụ nhi vẫn là cô bé, do trả thuf hy sinh bản thân cũng thấy đc khía cạnh khác của nhân vật ,cuộc sống thú vị :)))

 49. BH cũng nhận ra gì rồi. Thật không ngờ LD lại yêu, mà cũng phải tuổi nhỏ như thế đã nhìn thấy gia đình mình bị diệt một cách tàn nhẫn thế nên LD đã hắc hóa. Không biết số liệu mị lực của BH có tăng không vì đã câu được nữ nhân. Khá là lạ

 50. Phải hiểu tại sao tác giả đặt tên nữ chính là Bách Hợp .
  Ta nói mùi bách hợp đâu đây rất đầ.
  T nhớ đoạn cuối Lam Dụ hình như thích Bách hợp luôn thì phải..
  Truyện này Lam Dụ trả thù rất hay, vai này đọc nghe thích chết mất.Lam Dụ kiểu boss phản diện hắc hoá ấy.

 51. Ôi lam dụ yêu bách hợp phải không mọi người??? Hjx kể mà hợp tỷ là nam có phải không tiếc ghê

 52. Lam Dụ chán ghét đàn ông. Nên từ tò mò với bách hợp chuyển sang tin, phục và yêu thích. Cơ bản vẫn là cô bé nhỏ xíu, trải qua biến cố lớn mà tính cách nhân quan thay đổi.

 53. Ta đoán chắc 9 phần là Lam Dụ thích Bách Hợp rồi nha, lời nói mang tính ái muội vô cùng cao. Tiểu Hợp thật là lợi hại nha, đến cả nữ nhân cũng bị tỷ hấp dẫn.

 54. Tuy tên nàng là Bách Hợp nhưng nàng hoàn toàn bình thường không có thích phụ nữ nha. Lam Dụ đây là bị dị ứng với đàn ông nên sinh ra thích phụ nữ sao?

 55. Mọi người có tưởng tượng giống mình không? Chị Bách bị lọt vào truyện bách hợp thiệt rồi. Thấy kì kì sao á nha. Chị Bách cố lên phải thẳng như cột, ôi nghi ngờ quá đo. ;60

 56. Huỳnh Thanh Hương

  Lần đầu nghe tên nữ chính đã thấy cong veo rồi. Không ngờ thế giới này cong thật.
  Mà nghĩ đến cổ trùng lại thấy ghê sợ mấy con đấy dã man may k tả kỹ

 57. Có gian tìn ở đâu đây, đừng bảo là lam dụ thích bách hợp nha, haha, bách tỷ mị lực thấp nhưng được cả trai lẫn gái thích ;94 tỷ có tên bách hợp trùng hợp ghê haha. Giờ tỷ được hoc dưỡng cổ vậy sau này càng thêm cơ hội sống cao rồi

 58. Đừng nói với ta là Lam Dụ thích Bách tỷ nha, như vậy là chuẩn cầu mà không được, thoã mãn tâm ý của nguyên chủ rồi. Kể ra Lam Dụ ngày càng tội nghiệp, lấy thân báo thù như vậy quá nhẫn tâm với bản thân mình ;45

 59. Tội Lam Dụ còn nhỏ mà phải gánh trên vai mối nợ thù nhà, để trả thù mà phải tàn nhẫn với bản thân, cảm giác như cô bé đang ở sâu trong bóng tối. Tiếp xúc với Hợp tỷ LD như nhìn thấy đc ánh sáng cuộc đời. Thương cho LD…

 60. Nghe mùi bách hợp ở đây :))) Lam Dụ đến đây thì càng đọc càng thấy thương, còn nhỏ tuổi mà nhà tan cửa nát, gặp phải An gia thối nát dâm loàng hạ cổ chính bản thân để báo thù thôi à :((

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: