Bia Đỡ Đạn Phản Công – Bia đỡ đạn báo thù 1+2

85

Bia đỡ đạn báo thù (1)

Edit: Sakura

Ngày càng sống lâu hơn, lúc này đi vào trong không gian khiến cho Bách Hợp không tự chủ trầm mặc một hồi, cô nghĩ tới Dung Ly, nghĩ tới rất nhiều, cuối cùng chỉ là thở dài một tiếng.

“Chúc mừng cô đã hoàn thành nhiệm vụ.” Trong không gian vang lên giọng nam thần bí, lúc giọng nói của anh xuất hiện thì trong tinh không hơi dậy sóng, bóng ảnh của anh cũng  hiện ra, Bách Hợp hơi gật đầu với anh, chợt nghe chàng trai tuấn mỹ hỏi:

“Lần này cô muốn thêm vào cái nào?”

Vừa nghe đến muốn thêm giá trị thuộc tính, lúc này Bách Hợp mới hào hứng một tí, không hề nghĩ ngợi mà nói: “Tôi muốn thêm vào trí lực.”

Thật ra tư liệu của cô coi như là bình quân, cũng không quá cao, tuy dung mạo cũng quan trọng nhưng nếu chỉ số thông minh ít thì rất thiệt thòi, Bách Hợp cố nhịn phiền muộn trong lòng, đã làm quá nhiều nhiệm vụ cô biết chỉ số thông minh vô cùng quan trọng,  tuy cô cũng không thông minh, thế nhưng mà cô đã lựa chọn con đường sống như này thì cô nhất định phải đi hết cho đến vĩnh viễn!

Cái này vừa mới nói xong, trong tinh không lại xuất hiện tư liệu của Bách Hợp:

Giới tính:  Nữ ( có thể biến đổi tính )

Tính danh: Bách Hợp

Tuổi:  2 1

Trí lực: 55 (max 100 điểm )

Dung mạo: 60 (max 100 điểm )

Thể lực: 58 (max 100  điểm )

Võ lực: 1 1 (max 100 điểm )

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa Môn  Đạo Đức Kinh

Năng khiếu: Không

Mị lực:  2 2( 100 max điểm )

Sưu tầm: Tình yêu của Thi Vương

Lần này Bách Hợp phát hiện trừ giá trị trí lực và mị lực tăng trưởng, vậy mà còn thêm một cái sưu tầm, trong lòng nàng trì trệ, vô ý thức mở miệng hỏi:

“Cái này. . .”

“Tình yêu của Thi Vương?”  Bên trái khóe miệng chàng trai cực kỳ tuấn tú hơi cong lên, hỏi một câu. Bách Hợp nhẹ gật đầu, ánh mắt anh bình tĩnh không có sóng. Giải thích nói: “Cô phải hiểu rằng, đây là một thành tựu chưa từng có ai đạt được. Cô đã nhận được tình yêu của Thi Vương, trong nhiệm vụ sau này nếu gặp được dạng cương thi thì nó sẽ che chở cho cô, khiến cho những vật này không tổn thương cô, cũng có thể nghe cô chỉ huy.”

Tuy nói không phải nhiệm vụ nào cũng có thể gặp được cương thi, nhưng lần trở lại này mình có được đồ vật gì đó cũng thật sự quá quý trọng rồi, nhất là Bách Hợp đã sống ở thế giới thần quỷ nhiều năm như vậy. Cũng không phải là không quen biết cương thi, đẳng cấp Thi Vương cao hơn cương thi rất nhiều, nếu thật sự có thể chỉ huy nhiều cương thi như vậy, sau này mình lại tiến vào nhiệm vụ cùng loại thì không phải lại càng dễ dàng hơn sao?

Cô không có ngờ tới nhiệm vụ cũng đã hoàn thành, Dung Ly lại tặng cô lễ vật lơn như vậy, bình tĩnh trong lòng Bách Hợp cũng khẽ động, cơn đau bắt đầu từ ngực rồi lan ra cả người, hồi trước cô vốn xem nhẹ loại tâm trạng này, lúc này đều hiện lên trong lòng.

“Cô phải nhớ kỹ, cô chỉ là một khách qua đường, nhiệm vụ của cô là phải hoàn thành nhiệm vụ.” Chàng trai tuấn tú không ngại mở miệng nói với Bách Hợp. Dung mạo tuấn mỹ lạnh như băng của anh giống như không phải là người thật, mà như ngọc điêu giống như không gần nhân gian khói lửa,  lúc này lại  sẽ chủ động mở miệng nói vài lời với mình. Bách Hợp đã hoàn thành vài nhiệm vụ,  lúc này cô thực sự không nhịn được. Nhẹ gật đầu, nhỏ giọng  hỏi:

“Tôi là một khách qua đường trong nhiệm vụ. Nếu như tôi không muốn làm tiếp khách qua đường nữa thì sao?” Cô cũng là người,  cũng có  thất tình lục dục, tuy nói mỗi làm một lần  nhiệm vụ lòng của cô sẽ càng cứng rắn hơn mấy phân, nhưng cô vẫn biết đau lòng, vẫn biết phiền muộn.

Chàng trai tuấn mỹ giống như cười mà không phải cười, trong mắt lại lộ ra vẻ băng lãnh,  nhàn nhạt nói: ” Nếu cô không muốn làm khách qua đường tiếp thì cô liền dung nhập trong nhiệm vụ , khảo nghiệm của cô ngoại trừ hoàn thành tâm nguyện của người khác, còn xem cô thể bảo vệ lòng của mình hay không, nếu không làm được thì thật ra sống ba năm mươi năm cũng hoặc càng dài lâu, chết liền biến mất,  đối với những người khác mà nói, chắc cũng lợi nhất rồi.” Anh chưa bao giờ một lần  mở miệng mà nói dài như vậy…, Bách Hợp sửng sốt một chút,  đã hiểu ý của anh, nếu muốn được trường sinh, hoặc  sống vĩnh viễn vĩnh viễn, kỳ thật phải nhẫn nại nhiều hơn nữa….

Không biết  như thế nào đấy, Bách Hợp  nhớ tới Dung Ly đã từng hỏi mình có phải sống càng lâu thì tốt hay không, Dung Ly vẫn cho rằng nàng không muốn sống lâu, cho nên mỗi lần đều cự tuyệt hắn muốn cắn, kỳ thật hắn không biết, cô chính bởi vì muốn sống càng lâu, cho nên luôn luôn đều cự tuyệt anh, cô còn sống lâu hơn cả Dung Ly, không biết sau này mình  sẽ có một ngày cũng như Dung Ly như vậy sinh ra cái loại nghi vấn sống được lâu càng tốt này không, nhưng lúc này Bách Hợp lại không hề hối hận, thậm chí cô còn không muốn đi hỏi, trước mắt cô chỉ muốn sống dù điều kiện sống lại khó khăn như vậy!

“Tôi muốn sống lâu!” Cô mím môi, ánh mắt lộ vẻ đẹp và cứng cỏi hơn sự thông minh và dung mạo của cô, cô tựa như một con kiến không chút thu hút  nào, nhìn như  bình thường không có gì lạ trong một bầy kiến, nhưng cô lại rất kiên cường, thậm chí cô làm nhiệm vụ lại khiến cho chàng trai tuấn mỹ rất ngạc nhiên.

“Rất tốt.” Ánh mắt của chàng trai tuấn tú lộ ra tia vui vẻ, anh đã vốn rất đẹp trai, lúc này cười lên khiến gương mặt băng giá hòa tan, giống như xuân về hoa nở, khiến cho lòng người không khỏi mê say, Bách Hợp cũng hơi sửng sốt, tuy nhiên cũng thấy có chút mê mẩn, nhưng cuối cùng vẫn ép mình tỉnh táo lại.

“Cô phải biết, nhiệm vụ chỉ là mây khói, Bách Hợp, cô làm rất tốt, cô sẽ không hối hận đấy, sẽ có một ngày cô vì quyết định của mình mà cảm thấy mừng rỡ.” Chàng trai thần bí vừa nói xong thì tay áo vung lên, trước biến mất chỉ hỏi: “Cô muốn tiếp tục  làm nhiệm vụ không?”

“Có!” như là đã quyết định, Bách Hợp liền không muốn lại sĩ diện cãi láo, tuy trong nhiệm vụ có rất nhiều tiếc nuối, có gian nan hơn, nhưng cuộc sống vẫn phải tiến về phía trước, người vĩnh viễn bước về phía trước.

Trời đất quay cuồng, cô biết rõ chàng trai kia đã đưa cô vào trong tình tiết câu chuyện,  lúc này cô đi vào chỗ không có người ở, Bách Hợp cố nén choáng váng đầu mở mắt ra, chỉ thấy bốn phía khuê phòng tinh xảo, cô đang nằm giữa giường, hoàn cảnh chung quanh đậm màu sắc cổ xưa,  không cần tiếp thu câu chuyện thì cô đã hiểu chắc mình tiến vào thời cổ đại.

Trong đầu nàng tràn ngập tình tiết câu chuyện, Bách Hợp yên tĩnh tiếp thu lấy, mãi đến hơn hai giờ sau tiếp thu xong thì  nàng mới không nhịn được mà xoa xoa cái đầu đang đau vô cùng.

Lần này đại khái câu chuyện viết về thời vương triều Đại Ung, Hoàng đế mệnh An Quốc Công đánh Nam Đường, cỗ thân thể này của nàng họ Lưu, khuê danh Bách Hợp, vừa mới gả cho đích thứ tử An Quốc Công chưa tới nửa năm. muốn nói đến đây phủ An Quốc Công cũng rất loạn, gần như câu chuyện lấy chủ đề “thịt” làm chủ, bên trong cha chồng con dâu trộm tình cùng với huynh đệ chị em dâu hỗn loạn không chịu nổi, mặt khác còn có con cái huynh muội, toàn bộ phủ An Quốc Công tựa như nồi cám lợn, Lưu Bách Hợp nguyên là con dâu của An Quốc Công, ở bên trong câu chuyện này nàng và cha chồng cũng có một chân, trượng phu của nàng An Khánh Nguyên cũng biết, nhưng An Khánh Nguyên vẫn mặc kệ.

Mọi người đều rõ trong lòng, rồi lại ngầm hiểu lẫn nhau,  phảng phất đã đạt thành một loại cân bằng vi diệu, phủ An Quốc Công chính là một cái ổ dâm ma, cho đến khi An Quốc Công công phá Nam Đường, bắt tiểu công chúa Nam Đường làm tù binh của lão, cũng gả nàng cho An Khánh Thực con trai thứ ba của mình thì kịch tình mới bắt đầu triển khai.

Vị tiểu công chúa Nam Đường họ Lam tên Dụ,  lúc này Nam Đường thực sự không phải là Nam Đường mà Bách Hợp biết trong lịch sử, mà giống như bộ tộc Miêu Cương, chỉ có điều thế lực rất lớn, hơn nữa Nam Đường khắc nghiệt, người Nam Đường không có cách nào phải thường xuyên cướp bóc lương thực  của người dân Đại Ung, cuối cùng Hoàng đế Đại Ung  không thể nhịn được nữa, phái  An Quốc Công diệt Nam Đường thì lúc này mới thôi.

Mà Lam Dụ bởi vì lớn lên rất xinh đẹp, thậm chí còn đẹp hơn cả  Cầm Quý Phi  hiện nay đang ở trong nội cung có được danh xưng mỹ nhân đệ nhất thiên hạ, bởi vậy sau khi vào An gia, tựa như mang đến một tai họa, khiến cho An gia ổ dâm đãng đỏ mắt,  mỗi người đều có quan hệ tới Lam Dụ.

Huynh đệ An gia kể cả An Quốc Công già không biết xấu hổ toàn bộ đều coi trọng cái khối thịt nhỏ tươi mới này, bọn hắn dùng tất cả biện pháp pha trộn với Lam Dụ, mỗi người vì nàng tranh giành tình nhân, lại không biết bản thân Lam Dụ nguyện ý đến An gia là vì báo thù.

Cha mẹ huynh đệ của nàng đều bị An Quốc Công giết chết, nàng phục thị đám cừu nhân này là vì muốn cho An gia cùng người có quan hệ với An gia tự giết lẫn nhau, nàng muốn bọn hắn chết không có chỗ chôn, bởi vậy nàng hạ cổ vào trong cơ thể mình,  người nào đã cùng nàng hoan hảo qua  đều sẽ dẫn tử cổ tới trên người của bọn hắn, về sau  bọn họ lây bệnh cho người khác qua quan hệ, giống như bệnh sida,  đợi đến cuối cùng từ già đến trẻ An gia vì  nàng mà điên cuồng đã trở nên giống như không phải người, rất yêu mến nàng lúc, tất cả mọi người lại đều chết vì cổ độc, Lam Dụ báo được đại thù,  biến mất tại Đại Ung.

Trong câu chuyện này cuối cùng Bách Hợp chết rất thảm, lúc còn sống thì  trượng phu vắng vẻ nàng, sau An Quốc Công có thể cho nàng vài phần an ủi thì cũng say mê Lam Dụ,  nguyên chủ phải độc trông phòng trống vài năm,  cuối cùng dung mạo hủy hết chết vì cổ độc  tra tấn. Nàng chỉ là một nữ tử trong khuê phòng, gả qua loại sói An gia cuối cùng trụy lạc,  không chỉ rơi vào thiên cổ bêu danh, hơn nữa  nữ tử coi trọng nhất  dung mạo cuối cùng  cũng không thể giữ lại, càng quan trọng hơn vẫn tai họa nhà mẹ đẻ, khi chết nhận hết tra tấn,  bởi vậy Lưu Bách Hợp trước khi chết vô cùng oán hận, nàng muốn An gia có lỗi với nàng đều chết hết đi,  nàng muốn An gia cửa nát nhà tan, nàng muốn bảo trụ nhà mẹ đẻ, càng quan trọng hơn  là nàng muốn cho Lam Dụ đau lòng  cũng muốn nàng ta phải nếm thử mùi vị cầu mà không được.

Đại khái trong lòng Bách Hợp  đã hiểu rõ nhiệm vụ này, muốn cho An gia có lỗi với nàng đi chết điểm này đối với Bách Hợp mà nói hết sức dễ dàng, dù sao nguyên chủ hận nhất chính là trượng phu của nàng An Khánh Nguyên, nhưng nàng đặc biệt cho An Khánh Nguyên một cái ưu đãi, để cho hắn không được chết một cách thống khoái, tiếp đến chính là An Quốc Công, cùng với mấy huynh đệ không biết xấu hổ  của An Khánh Nguyên.

 

            Bia đỡ đạn báo thù ( 2 )

Bảo trụ nhà mẹ đẻ cũng đơn giản, nếu mình không hề trúng cổ độc của Lam Dụ, thì sẽ không cho Lưu gia, cái này cũng không phải là không có biện pháp, ngược lại là cuối cùng một điểm,  nguyên chủ không muốn Lam Dụ chết, ngược lại muốn cho nàng đau lòng không thôi, Khiến cho nàng nếm thử mùi vị cầu mà không được khiến cho Bách Hợp hơi khó xử rồi.

Trong câu chuyện cũng không nói qua Lam Dụ có người mình thích, nàng để ý  người nhà cũng đã  bị An Quốc Công chém đầu ở trên chiến trường, hoặc như mẹ ruột và tỷ tỷ muội muội của nàng bị thưởng cho mấy như thân vệ An gia lang như hổ,  bị lăng nhục đến chết.  Hình như Lam Dụ cũng không có người yêu, người yêu nàng không ít, nam nhân An gia đều  điên cuồng vì nàng, hận không thể lúc nào cũng ôm nàng  trong ngực, nhưng người nàng yêu lại không có một ai.

Nữ nhân này tựu là theo  trong Địa ngục leo ra chỉ để báo thù An gia đấy, nàng muốn kéo toàn bộ An gia vào trong địa ngục mới có thể báo mối thù của nàng, giải được mối hận  trong lòng nàng, mục đích sống duy nhất của nàng là muốn cho An gia chết không yên lành, chó gà không tha, nếu không  như thế sao lại gả vào An gia? Nàng cũng không yêu ai, mà ngay cả bản thân mình mà nàng đều không yêu, nàng có thể nhẫn tâm hạ độc mình liền có thể nhìn ra được,  điểm này vô cùng nhất khó làm, nhưng cũng may lúc này thời gian còn sớm, tính tính toán toán thời gian An Quốc Công lúc này đã đánh xong trận, đang trên đường áp tải Lam Dụ hồi trở lại kinh.

Lam Dụ vô cùng  thông minh, nàng chưa từng cùng An Quốc Công chính diện bắt chuyện qua, nàng muốn lúc  xuất hiện khiến cho mọi người vừa thấy liền kinh diễm, bởi vì An Quốc Công một đường hộ tống, tại dưới mắt mình lại suýt nữa để tuyệt sắc giai nhân này đào thoát  lòng bàn tay của mình, lúc trước An Quốc Công nghĩ mà sợ. Lam Dụ xuất hiện lúc đại hôn,  cái loại phong độ tư thái này suýt nữa choáng váng mọi người.

Huống chi tục ngữ có nói, đồ vật không chiếm được  mới là tốt nhất.  Cũng bởi vì như thế,  An Quốc Công ngày thường không tham quyền không yêu tài chỉ tham hoa háo sắc, trong nhà thị thiếp thông phòng thành đàn. Nhưng trước khi Lam Dụ xuất hiện, lão nạp vào cửa người nhiều nhất ba tháng liền chán, nhưng duy chỉ có hai con dâu của lão thì lão vẫn thấy như châu như bảo, mỗi lần xuất chinh trở về tất nhiên sẽ hung hăng giày vò một phen, dĩ vãng Lưu  Bách Hợp bởi vì An Khánh Nguyên có lỗi với nàng,  hơn nữa lần đầu tiên của nàng do An Quốc Công ép buộc, về sau nàng từng tìm An Khánh Nguyên khóc lóc kể lể, nhưng An Khánh Nguyên không chỉ không thèm nhìn nàng mà ngược lại lạnh như băng khích lệ nàng nhận mệnh.

Cũng bởi vì như thế, Lưu Bách Hợp triệt để chết tâm, về sau dứt khoát đã rách còn rách hơn, quan hệ với An Quốc Công, nếu về sau không có Lam Dụ xuất hiện thì phủ An Quốc Công  thực chất bên trong hư thối liền mục nát, nhưng hết lần này tới lần khác ra một Lam Dụ muốn báo thù,  cho nên làm hại nguyên chủ cửa nát nhà tan không nói, mình cũng thê lương mà chết.

Lúc này câu chuyện vừa mới đến lúc An Quốc Công tiễn đưa Lam Dụ vào kinh. Tính ra về sau huynh đệ phụ tử phản bội còn có gần hơn nửa năm nữa, An Quốc Công phải mất hai tháng  mới có thể hồi kinh, vừa về đến nhà liền không nể mặt Bách Hợp, lôi kéo  nàng phong lưu khoái hoạt một hồi. Trong lòng Lưu Bách Hợp xấu hổ lại không biết làm sao, đáng tiếc  nàng không có lực phản kháng, hơn nữa vì nguyên nhân oán hận lại cam chịu nên cũng không có lại giãy dụa.

Việc cấp bách quan trọng nhất là Bách Hợp bắt đầu luyện Cửu Dương Chân Kinh…,  hai tháng thời gian khó thành châu báu. Thiên phú tập võ của nàng cũng không tốt, giá trị võ lực quá thấp, cái đồ vật này bình thường không biết là có bao nhiêu tác dụng,  dù sao Bách Hợp sống mấy đời, không thiếu nhất đúng là tính nhẫn nại, có thể tại nơi này nguy cơ trước mắt  mới phát hiện giá trị võ lực cũng vô cùng quan trọng.

An Quốc Công chinh chiến sa trường nhiều năm,  nếu chỉ là một ít trò mèo chỉ sợ  không tránh khỏi bàn tay của lão, Bách Hợp tuyệt đối không có khả năng vì một người như vậy mà khiến cho nhiệm vụ  thất bại,  trong lòng nàng lo lắng, nghĩ nghĩ quyết định vẫn trước để Cửu Dương Chân Kinh ở một bên, mà luyện tốt pháp quyết Đạo Môn đã, ít nhất phải học một ít kỹ xảo nhỏ vẽ phù, vẽ vài đạo phù,  đến lúc đó khiến cho An Quốc Công đừng chú ý đến mình, đợi đến lúc Lam Dụ xuất hiện, nàng ta hấp dẫn những nam nhân này như con ruồi thì có lẽ nàng an toàn.

Nghĩ như vậy, Bách Hợp Là một khắc cũng không dám chậm trễ, đâu còn dám ngủ trưa nữa, trực tiếp đứng dậy bắt đầu vận hành khởi Thiên Địa Môn  Đạo Đức Kinh. Cái bộ Đạo Đức Kinh này chính là lúc trước Dung Ly dạy nàng Đạo gia chính tông nội thuật, nếu là tru yêu  trừ ma hiệu quả cực kỳ rõ ràng, lúc này  nếu muốn trong hai ba tháng học hết đó là nằm mơ, Bách Hợp trông mong chỉ hi vọng mình có thể tranh thủ thời gian luyện tập  Đạo Đức Kinh,  đến lúc đó không cầu có nhiều chú thuật, chỉ cần vẽ phù thành công là được.

Cũng bởi vì như thế,  gần đây trong phủ An Quốc Công  Nhị tức phụ của Đại phòng Vương thị như là bị điên, suốt ngày  không phải mua lá bùa chính là muốn chu sa đấy, chúng nha hoàn bị dọa chạy trốn mất, lúc này  Bách Hợp cũng chẳng quan tâm tới những người này, nàng đã không đủ thời gian rồi,  phải giành giật từng giây đấy, biết rõ người khác chỉ trích mình, nhưng nàng đâu quản được nhiều như vậy?

Huống chi đợi đến lúc  Lam Dụ vừa đến,  đến lúc đó phủ An Quốc Công loạn thành một bầy, từ nha hoàn gã sai vặt tầm cho tới An Quốc Công cùng  mấy con trai cộng đồng ôm lấy  Lam Dụ,  hoàn toàn hỗn loạn,  đợi đến lúc An gia tan đàn xẻ nghé, liệu ai còn nhớ rõ nàng từng trải qua cái gì? Cho nên quan trọng nhất là phải bảo vệ tánh mạng rồi!

Suốt ngày An Khánh Nguyên phong lưu khoái hoạt ở bên ngoài, hắn cũng không coi trọng Lưu Bách Hợp người vợ có dung mạo tầm thường này, hắn tham hoa háo sắc, kế thừa  tính tình An Quốc Công, hầu như ở kỹ viện rất khi về nhà, hơn nữa kết hôn Bách Hợp đã hơn một năm thời gian, hắn sớm chơi chán rồi, bởi vậy gần như mỗi ngày hắn đều không có ở nhà, bởi như vậy  cũng làm cho Bách Hợp thở thào nhẹ nhõm, nên cũng chẳng quan tâm  đi quản  An Khánh Nguyên sớm muộn sẽ chết ở dưới hoa mẫu đơn.

“Nhị phu nhân, Lão phu nhân cho mời, muốn cho Nhị phu nhân qua.”  Nha đầu tiến vào thì thấy trong phòng treo đầy phù chú nho nhỏ, sợ xanh cả mặt, lúc này nếu không phải thượng cấp có lệnh, nàng sẽ không đặt chân đến viện này một bước, Bách Hợp cũng không thèm để ý tới nàng, ngay cả gật đầu cũng không có, nha đầu lại cả gan nói thêm một câu, thấy Bách Hợp vẫn không đáp lời,  lúc này mới nhẹ nhàng thở ra đi ra ngoài  rồi.

Vương thị là chính thê của An Quốc Công, cũng là  mẹ ruột của mấy huynh đệ An Khánh Nguyên, trong phủ đệ hỗn loạn chỉ riêng mình bà thấy rõ  chân diện mục nhi tử trượng phu mà vẫn bảo trì tỉnh táo. Ngay từ đầu bà đã hoài nghi Lam Dụ vô cùng không thích hợp, đáng tiếc trượng phu và nhi tử không có một ai nghe lời bà cả, cũng bởi vì nhi tử  không cấu kết với bà, mà về sau An Quốc Công cũng không động tới bà,  cho nên bà là người còn sống duy nhất.

Thấy nha đầu không gọi được Bách Hợp, Vương thị tức giận sai người khóa sân nhỏ Bách Hợp lại, không hề để cho nàng đi ra ngoài. Bách Hợp cầu mà không được, như vậy thời gian rất nhanh liền nhoáng một cái đến lúc An Quốc Công hồi kinh, giống như trong tình tiết câu chuyện, Lam Dụ được ban cho An gia Tam Lang An Khánh Thanh, đêm tân hôn An Quốc Công quả nhiên cũng đúng hẹn đi tới sân Bách Hợp, nhưng hiện nay sân đã bị Vương thị khóa lại, tuy An Quốc Công nghĩ đến con dâu Lưu thị dáng người kiều tiểu khả ái, nhưng đến cùng không phải không phải nàng không thể, bởi vậy đảo ngược đầu đi mặt khác một nhà, ngược lại cho Bách Hợp một ít thời gian.

An Quốc Công vừa đi, ngày thứ hai lại thấy Lam Dụ tựa như Tiên trên trời, đâu còn nghĩ đến Bách Hợp? Lão dùng thủ đoạn cưỡng chiếm Lam Dụ, chưa đến nửa năm mấy cái huynh đệ An Khánh Nguyên ngay cả đường huynh đệ đều muốn chiếm Lam Dụ, Lam Dụ hạ cổ chính mình, chỉ cần nam nhân cùng nàng hoan hảo qua tựa như mất hồn, không bao giờ nghĩ đến những nữ nhân khác nữa, trong lúc nhất thời phủ An Quốc Công tiếng oán than dậy đất, huyên náo xôn xao, mà ngay cả Vương thị trầm ổn  đều không có ngồi không, ra tay muốn sửa trị Lam Dụ, lại ngược lại bởi vì nàng châm ngòi nên Vương thị bị An Quốc Công răn dạy, bị nhi tử làm bất hòa.

Trong nửa năm này Bách Hợp dốc sức liều mạng tu tập  Cửu Dương Chân Kinh, cũng không biết có phải quen tay hay việc hay không, nàng tổng cộng luyện Cửu Dương Chân Kinh ba lượt, lúc này luyện làm chơi ăn thật, đã quen thuộc rất nhiều, nửa năm thời gian tuy nhiên không dám nói đại thành, nhưng cũng có thể nói cũng khá, nàng chỉ một lòng vùi đầu luyện công, nhưng người khác nhưng không chịu buông tha nàng.

Đóng nửa năm cửa sân ‘Két kẹt’ một tiếng bị người mở ra lúc, Bách Hợp đã nghe được bên ngoài có người ghét bỏ mà nói:

“Dụ Nhi, nàng tới nơi này làm gì? Chỗ này bẩn lại rách nát, huống chi lúc trước Lưu thị phảng phất như gặp ma, nàng như tiên trên trời, sao ta có thể nhẫn tâm để cho chân của nàng giẫm lên trên mặt đất như vậy?” Nghe thấy giọng điệu này, rõ ràng là của trượng phu An Khánh Nguyên đấy, Bách Hợp nghe được hai chữ Dụ Nhi, lại nghe đến An Khánh Nguyên nịnh nọt lại khoe mẽ, chắc hẳn Lam Dụ đến rồi.

Nói đến An Khánh Nguyên, cũng không khỏi không nói hắn một tiếng tiện, hắn là đích thứ tử phủ An Quốc Công, từ nhỏ ngàn kiêu vạn sủng lớn lên, ai thấy hắn không phải vấn an? Hắn lỗ mũi trường trên trời, có thể duy chỉ có nhìn thấy Lam Dụ lại hết lần này tới lần khác không có kết cấu, thấp kém dụ dỗ, sắc mặt hoàn toàn khác với lúc trước mặt những nữ nhân khác, chỉ có thể nói vỏ quýt dày có móng tay nhọn, quả nhiên là không dễ dàng lấy được, hết lần này tới lần khác muốn, có được đồ vật gì đó lại vứt bỏ.

“Tẩu tử đã đóng nửa năm, ta đã nói qua với tướng quân, cầu ngài ấy làm chủ tha cho tẩu tử rồi.” Giọng nói của Lam Dụ giống như trong tình tiết câu chuyện Bách Hợp biết, thanh thúy vừa mịn non, như là hoàng anh xuất cốc, các nam nhân An gia yêu nhất chính là lúc nàng ta ở trên giường ẩn nhẫn thút thít nỉ non cùng với âm thanh kiều nộn non hô đau.

Trong lòng Bách Hợp cười lạnh một tiếng, bình tĩnh từ trong phòng đi ra,  Lam Dụ tới đây là muốn báo thù An gia đấy, nàng không bỏ qua bất cứ người nào, lúc này có lẽ  nàng không chỉ quấn lấy các nam nhân An gia, mà ngay cả phu quân của hai đứa con gái Vương thị cũng quỳ dưới váy nàng rồi, nàng muốn một mẻ hốt gọn An gia, xem ra tức phụ An gia chậm chạp không có xuất hiện, khiến cho trong lòng nàng hơi bất an.

Link fb

Discussion85 Comments

 1. Phần này có vẻ bát nháo, cả 1 đại gia đình loạn luân, cũng mau bh xuyên đến lúc lão già kia chưa về, nếu ko chả biết cái thể loại cẩu huyết gì sẽ xảy ra nữa. Con nhỏ LD kia bị điên à, trả thù thì giết họ an đc rồi, liên quan gì tới bh mà đến làm phiền nàng chứ, đúng là ngại sống vui vẻ mà

 2. Cái phủ An quốc công này chướng khí mù mịt. Không ngờ Bách Hợp rơi vào cái ổ dâm loạn này. Không biết kỳ này Bách Hợp làm cách nào để báo thì Lam Dụ đây. Không biết Lam Dụ sẽ làm khó Bách Hợp thế đích đây.
  Không ngờ được thi vương yêu Bách Hợp lại có thêm sức mạnh mới. Không biết khi nào Bách Hợp mới gặp lại Dung Ly.
  Cảm ơn editor

 3. ố ồ. cả nhà tên quốc công đó chết cũng đáng đời. thật kinh tởm. ta thấy muốn làm cho Lam Dụ day dứt thì chỉ có thể là yêu ko thành thôi. mà LD này ko có hứng thú với đàn ông nhỉ? biết đâu lại yêu BH thì sao? biết đâu đấy. tr này vốn có nhiều tình tiết cẩu huyết mà. =_=

 4. chẹp chẹp. chuẩn bị gặp nhau rồi a. không biết sẽ xảy ra những chuyện kịch tính gì đây. hóng quá đi.hehe
  tks tỷ ạk

 5. Cẩu huyết ah. Chui vô đúng cái nhà biến thái dâm loạn. Bách Hợp thật xui xẻo. Lam Dụ kia cũng thật là đáng thương. Nhưng làm gì để hoàn thành nhiệm vụ đây khi cô ta muốn hủy diệt tất cả và chính bản thân mình. Độ khó của nhiệm vụ lần này còn hơn mấy lần thử thách trước đó ah.
  Thanks

  • Cái tìh tiết tập này đọc sợ qá, loạn lâm, dâm loạn cả dòg??? Ôi tỷ hợp ta rơi vào cảh này ko sử lí ổn thoả chắc cũg teo lun

 6. Bh chỉ là ng’ qua đường, chỉ vì mục đich cuối cùng là hoàn thành nv, cảm thấy n9 thật băng . đã thế còn đẩy Bh vào cái ổ daam loạn điên cuồng này nữa, ko pik làm sau phủ an quốc công có thể trụ đc trong kinh thành sóng gió vs cái bộ dạng ấy, còn lam dụ nữa, đc làm vua thua làm giặc đây là đạo lí hiển nhiên, z mà còn đòi báo thù, nếu ko fai lúc trc nc LD cướp bóc thi đâu bị an quốc công thảo phạt thanh trừ ;96

 7. Trời hỡi… sao Bách Hợp tỷ lại xuyên vào động nhền nhện này vậy trời… sao phức tạp thế ah… nhìn như u ám mù mịt ấy… nhà gì đâu mà ai gặp ai cũng xx hết… bó tay.com rùi ah… mà nhiệm vụ lần này khó à nha… làm sao để LD cầu mà không được đây… mà công nhận LD này cũng độc thật nha… vì trả thù mà ngay cả chính mình cũng hạ cổ độc được lun ah… khâm phục khả năng của LD ghê lun đó… lần này LD vào viện của Bách Hợp tỷ làm chi vậy ta… không bít LD có gây khó dễ gì cho tỷ ấy không đây nữa ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 8. Phải nói nhiệm vụ lần này loạn không tưởng. Mong bà Lam không phải là bách hợp nếu không Hợp tỷ phen này căng nha.

 9. phần này có vẻ là một tiếu thuyết thịt văn vậy, sao mà lẩu thập cẩm vậy, cha con anh chị em nháo hết cả lên chỉ vì một người phụ nữ, mà nữ chủ có phải quá độc ác rồi không, trả thù gì trả thù cả nhà không từ lớn bé già trẻ trong khi người diệt nhà nữ chử có mình an quốc công, không biết chị làm thế nào để đối phó với tình hình hiện tại đây

 10. ” sẽ có một ngày, cô vì quyết định này của mình mà cảm thấy mừng rỡ ”
  Lần đầu đọc lướt qua câu này nghe vô cùng bình thường, lần này đọc cứ thấy ảnh đang ẩn ý gì đấy nhỉ kkk.
  Đọc nhiều bộ biến thái rồi mà không thể chấp nhận nổi cái trình biến thái vô đối của nhà này -_- quá bại hoại, quá cẩu huyết mà.

 11. Truyện này còn cẩu huyết hơn cả câu chuyện đầu tiên nữa. Cả nhà cùng loạn luân nghe mà tởm chết . Hi may mà c BH xuyên vào chưa bị kéo vô. Mà tỷ ý làm thế nào để dsaaus lại LD đây trong khi chả ai trong ổ dâm kia bểnh chỉ nhỉ. ;93

 12. ax…. loạn luân à… cái thế giới này cũng khẩu vị quá nặng đi a~… Nữ chính không biết thế nào nhưng hại chết luôn cả người vô tội a~ tiêu chí của tác giả chắc là… “không có cẩu huyết nhất chỉ có cẩu huyết hơn” a~ ;38

  • Sau thế giới vừa rồi Bách Hợp có thêm nhiều thứ hơn như đạo đức kinh, tình yêu của thi vương… Nhưng tâm Bách Hợp cũng đã có sự thay đổi !

 13. Truyện trước ko có thịt,cũng êm đẹp tình cảm 2 người bao nhiêu thì truyện này thịt đầy,đã vậy còn loạn cả nhà lên. Nhiệm vụ lần này đúng là hơi khó với BH,khi mà muốn LD đau lòng cầu mà ko đc,LD ko yêu ai,sống chỉ vì báo thù thì sao đau lòng đc nhỉ. Để xem BH làm sao để hoàn thành nhiệm vụ đây.

 14. Thật không ngờ Bách Hợp làm nhiệm vụ lại nguy hiểm đến như vậy. Không được để mất trái tim. Nếu không thì sẽ biến mất một cách triệt để. ;50 ;50 ;50 .
  Bách Hợp tỷ thật kiên cường, khi được Lý ca nhắc nhở vậy mà không chút do dự, không để lòng mình bị lung lay. Ngưỡng mộ. ;31 ;31 ;31

 15. nhiệm vụ vừa rồi của bách hợp đã có tình yêu của thi vương rồi nên chắc là sẽ có một thế giới tận thế để BH có thể sử dụng cái tình yêu đó chứ ;16 .tiến vào thế giới mới là một cái động thịt rồi. không biết BH sẽ xử lý nhiệm vụ lần này như thế nào. ;93

 16. Bách Hợp thật xui xẻo. Lam Dụ kia cũng thật là đáng thương. Nhưng làm gì để hoàn thành nhiệm vụ đây khi cô ta muốn hủy diệt tất cả và chính bản thân mình. Độ khó của nhiệm vụ lần này còn hơn mấy lần thử thách trước đó

 17. Phần truyện này hỗn loạn quá đi mất, gia đình thì tạp nham, loạn luân hết cả. Mấy người trong nhà này k chết sớm vì hoan lạc quá độ thì cũng mất mạng vì bệnh tật. Quá loạn, thảo nào BH k gấp rút, lại thêm Lam Dụ gì đấy sắp đến, k nóng vội mới lạ. Lại nhiệm vụ khó khăn rồi, tội chưa.

 18. Èo cái phủ quốc công này thật đúng như Bách hợp ví “một nồi cám lợn” lần này Bh khổ rồi phải chui vào cái động bàng tơ này!! Kể ra thì cũng tội cho cái nvat Lam Dụ này mong là kết cục của cô ấy cũng không quá bi thảm

 19. Tội nghiệp Dung Ly quá, cứ tưởng BH không muốn sống lâu, nhưng mà bị BH lừa rồi… câu trả lời của BH rất vừa lòng với chàng trai trong không gian. Chúc muwng BH đã có được thêm nhiều kỹ năng để có thể bảo vệ mình trong các nhiệm vụ sau.

  BH lần này chắc đụng đầu vào tường rồi…. gặp toàn thịt thà không vậy. Một cái phủ mà loạn từ trên loạn xuống. Người biết cũng nhắm mắt làm ngơ…. ặc ặc…

  Lam Dụ không tha cho BH dù nàng trốn rồi…. không biết gặp rồi có yêu BH không nhỉ. Có như vậy mới làm cho LD tiếc nuối cả đời chứ.

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 20. Nguyễn Chung

  Lại loạn luân, lại còn kiểu tập thể hết ns luôn đọc thấy cũng thấy thương Lam Dụ mong kết cục của nàng ko quá bi đát, lại gặp một nguyên chủ số khổ

 21. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Tác giả nhà ai mà viết ra một câu chuyện đặc sắc như thế này. Loạn luân tập thể… Moá !!! Đúng thể loại chuyện cực phẩm trên cực phẩm mà. Khổ thân nguyên chủ quá. Vừa mới vào cửa đã bị cha chồng hấp diêm rồi. Gia đình này đúng là cực phẩm mà. Lam Du trả thù là đúng rồi chỉ mong kết cục của nàng không quá bi đát. ;50

 22. Phải công nhận mỗi truyện bà tác giả viết điều là cực phẩm trên cả cực phẩm không , moá !!! ;66 nhà này thấy tởm thật dan díu tùm lum .
  Mà coi truyện này cũng tội Lam Dụ lắm ;32 số mệnh cũng khổ .

 23. Phải công nhận tác giả thực…là quá biến thái! ;70 không biết não làm bằng gì nữa. Truỵen nào cũng hấp dẫn. ;69

 24. Tình yêu của thi vương à, cái này mà xuyên vào tiểu thuyết mạt thế thì khỏi phải nói, nếu cho mình nhận xét về thế giới tiếp theo này thì một chữ là Loạn hai chữ rất loạn ba chữ cực kỳ loạn,

 25. gia đình loạn luân quá đọc mà thấy tởm quá đi
  cơ mà lưu bách hợp có làm gì lam dụ đâu mà phải chết thảm quá vậy trời -.-
  ko biết bách hợp xuyên vô có bị sao ko nữa >< gđ loạn luân vậy mà

 26. Bách Hợp tội nghiệp bị rơi vào nồi cám lợn. Eo ôi, phủ quốc công thật không thể khen được.
  P/S: ta cá là nam chính ghen với Dung Ly ;97 ;97 ;97

 27. Lần này Hợp tỷ sưu tâm thêm cái TÌnh yêu của thi vương nữa. Thế giới này Hợp tỷ rơi vào gia đình cực phẩm roài, loạn luân từ trên xuống dưới, dã man. Bà Lam Dụ này chắc cũng biến thái ko phải dạng vừa rồi. :O

 28. Muốn lạy bà tg, sao có thể nghĩ ra cái gia đình kinh khủng dâm loạn như vậy hả trời, tội nghiệp em LD, hận mà phải lấy thân đi hầu chúng nó, có điều liên luỵ đến cr người vô tội thì em nó hơi cực đoan rồi. Phần này BH chỉ cần giữ vững trinh tiết là đc nhỉ, cố lên nào

 29. SongSong_thienhavosong

  Cẩu huyết đến r
  Cái ông bố ck này cặn bã kp vừa a còn hơn cả tk bố thế giới đầu tiên nx à mà k phải là cả nhà ck của Bách tỷ ms đúng. Kiểu như tụ tập tất cả những thằng cặn bã nam đều dk ainh ra ở đây v, tui khinh ;96
  Bách tỷ sẽ làm j đây ta ;97

 30. trời đợt này Bách Hợp lọt vô nồi cám lợn thập cẩm rồi , gì mà cha chồng tư thông con dâu, anh chị em thì hỗn loạn, chồng biết nhưng cũng mặc kệ . Rồi thì bà công chúa nghiêng nước nghiêng thành chui vô cái phủ chướng khí mù mịt để báo thù nữa chứ

 31. Bách Hợp xui xẻo nhưng Lam Dụ cũng thật đáng thương, cả một đời trả thù, ân oán trả giá, cuối cùng chịu bao nhiêu nam nhân đè lên người, kể cả có cam tâm vì trả thù đi chăng nữa thì tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần đều quá lớn, hạnh phúc cá nhân dường như không dành cho Lam Dụ, thương nàng.
  p.s: Cảm ơn đội ngũ editor nhiều nhé.

 32. Đây có lẽ là Tg kinh tởm và cẩu huyết nhất? Loạn luân còn kinh hơn cả thế giới đầu. Toàn những thằng háo sắc,thế mà cũng làm quốc công được. Bh xuyên vào xui xẻo thật. còn Ld thì, chắc do tui đọc mấy chap sau rồi nên thấy đáng thương vãi nồi. Lấy cơ thể mình để trả thù, chắc cũng ghê tởm mấy thằng này lắm? ;75 ;75

 33. Tội cho BH xuyên vào một nhà đầy biến thái bệnh hoạn và tởm lợm. LD thật tội nghiệp, vì muốn trả thù cho gia đình nàng ta bất chấp tất cả, kể cả thân thể và chính bản thân mình.

 34. Cẩu huyết ;96 cái nhà biến thái dâm loạn. Bách Hợp thật xui xẻo. Lam Dụđáng thương để hoàn thành nhiệm vụ cô ta muốn hủy diệt tất cả và chính bản thân mình.

 35. Nội dung thật bá đạo đúng kiểu toàn thịt, lần nào BH nhập vào nhân vật nữ có số thật bi đát. Về Lam Dụ không biết nên trách hay khâm phục nữa, chỉ ở hoàn cảnh của nàng mới hiểu hết được hành vi hại người hại mình này.

 36. Nói thật từ khi đọc từ đấu truyện tới giờ mình thấy thích nhất là Lâm Bình Chi , kế đó là Dung Ly đặc biệt là lúc chi BH chết 2 anh này thật tội nghiệp , ước chi có thêm phiên ngoại của nhựng nhân vật này

 37. Chướng khí mù mịt, mà thằng nam chủ này là thể loại gì thế? Rồi từ thế giới đầu đến giờ chỉ có mỗi LBC vs Dung Ly là chuẩn thôi còn lại sao mà đáng đánh thế?

 38. Điều mình ghét nhất trong truyện xuyên nhanh là việc nữ chính được sống hết cả 1 đời trong thế giới mình xuyên vào, tức là sống mấy thế giới cũng đến trăm tuổi rồi mà tính cách chẳng chút thay đổi, vẫn hệt như lúc đầu, cũng chả yêu ai cả, trong đời cũng phải yêu ít nhất 1 người chứ? Mà có yêu người trong 1 thế giới cũng đâu có sao, dù chết đi k còn được gặp lại nhưng dù sao cũng đã sống với nhau cả 1 đời, thế là đủ mãn nguyện rồi.

  • sakurahime

   truyện này có cp nhé, chứ k hiểu cứ xuyên vào thế giới nào yêu người nào đó thì có đầy bộ như thế, mình k thích kiểu như thế. mình thích nữ 9 chỉ yêu 1 nam 9 xuyên suốt của truyện, nói như bạn thì khác gì lạm tình , np

 39. bách hợp có yêu dung ly kông nhỉ? nhân vật nam áo bào hôm nay bắt đầu nói chuyện nhiều hơn rồi đó, trước giống như cái máy lập trình sẵn ý. bách hợp lần này rơi trúng vào an gia dâm đoãn thế này, tội nàng quá

 40. câu chuyện càng ngày càng biến thái rồi, phục tác giả đó, sao có thể nghĩ đến câu chuyện và tính tiết k theo lẽ thường như thế này. Đang suy nghĩ k biết Lam Du nhìn thấy Bách Hợp xong, liền bị tiếng sét ái tình đánh trúng, yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên, thế là thuận lợi cho việc hoàn thành nhiệm vụ rồi.

 41. Cái cô Lam Dụ trả thù thì cứ nhằm vào đám đàn ông lòng lang dạ thú kia đj, liên lụy tớ Bách tỷ làm j, đúng là tự rước họa vào thân mà, k động chạm tới Bách tỷ thì tỷ cũng đâu có ngăn cản ả đâu

 42. cả cái nhà này loạn hết rồi cả cha và con cùng quan hệ với một người. Bách tỷ sao lại rơi vào hoàn cảnh như vầy cơ chư thật là khổ quá mà. Mà tỷ ấy giờ có nhiều kĩ năng rồi nên cũng không lo nữa, Bách tỷ cân hết.

 43. Hự, tác giả mới được vài thế giới mà đã có 2 thế giới theo chủ đề loạn luân, mà thế giới sau còn thối nát hơn thế giới trước, thật là đặc sắc. Đứng trên lập trường của Lạm Dụ tất nhiên muốn trả thù cả nhà kẻ thù không tha cho 1 ai, mong là Bạch Tỷ có thể thoát được ổ dâm ma này. Mong cả nhà An Quốc Công sẽ nhận trừng phạt thích đáng.

 44. Càng ngày khẩu vị càng nặng, thể loại cha con sao mình không thể nào chấp nhận được, toàn tra nam, nghĩ nguyên chủ của Bách Hợp cũng là số khổ, may mắn là BH có thể thay nguyên chủ thay đổi vận mệnh, hình như truyện này mình cảm thấy nữ chính với ai cũng lãnh đạm, mình thích nhân vật nữ như zị ghê

 45. Một thế giới quá cẩu huyết quá loạn luân, mà dù trả thù cũng k nên làm luyen lụy ng vô tội, nhờ chị BH mà np mới đỡ khổ

 46. Mà cn cái kết quá bách hợp luôn đấy cả bụng nhưng cũng đúng tại nữ chính mất niềm tin vào đàn ông mà chị BH lại quá tốt nên rung động mất r

 47. Thế giới này đúng là điên cuồng thật mk đọc mà hạn hán lời k cho đc lời bình nào luôn ý chỉ có đúg 1 câu là loạn ,quá loạn, rất tất loạn thôi ;42 chúc chị trong thế giới này bình an vượt qua nhé ;53

 48. Tưởng đâu cái thế giới cực phẩm nhất là cha và con gái thôi là hết r giờ tới thêm cái này

 49. Bách Hợp thu được tình yêu của thi vương. Mong chờ sự thay đổi của lý Duyên Tỷ, bây giờ anh cứ như là sao trên trời.
  thế giới mới này chỉ có một từ để hình dung. dâm loạn.
  Thề là rất không nuốt nổi mấy cái thế giới np. Cái phủ An quốc công này thật là cạn lời để hình dung.

 50. Lần này vào trúng cái kịch bản gì mà loạn quá đi chơi luôn tới np rồi. Ngưỡng mộ bà chị Lam Dụ vì trả thù mà không tiếc bất chấp tất cả vậy luôn

 51. Vị diện này có vẻ lạ còn có rất ghê tởm. Có hơi thương xót cho nguyên chủ nữ tử khuê phòng, vì rơi nhầm vào cái động loạn luân mà đánh mất tất cả. Nói cho cùng thì nguyên chủ là vô tội. Còn có rất khâm phục Lam Dụ, vì trả thù mà trở nên tàn ác lãnh khốc với ẩn nhẫn thành ra như vậy.

 52. Ngoi ngóc comt thứ 6 dể mong nhận đc pass ;23 cơ mà lúc đọc đến thêa giới này phát khóc cuối đoạn bh chết ư ư ;69 ;69 thương dung ly quá đi❤❤❤❤❤

 53. Vị diện này có vẻ hơi nát hahaha ko sao chết thì chết hết đi để mình BH sống là đc rồi :)) để xem với công pháp và thực lực của Bh có thể lật ngược tình thế không nào? Ta nói có thực lực thì ko sợ gì hết

 54. Đọc tập này thấy tởm lợm kinh khủng. Chỉ mong chị Hợp học võ công hay đạo thuạt cho nhanh. Chứ k tởm quá. Mà sao các chỉ số tăng như rùa ý nhờ. Võ công thì học rõ lâu mới được nữa. Sốt hết cả ruột

 55. Chời đậu cái An gia này ghê tởm chết người! LD muốn trả thù mà muốn bước vô cái nồi cám lợn này, ta đây bái phục.

 56. Cứ cảm thấy BH càng ngày càng gặp nhiều thế giới biến thái!!! Poor chị!!!
  Mà cái phủ an quốc công này công nhận phải triệt tận gốc, chúng nó biến thái vượt mức tưởng tượng rồi!!! Ewww kinh =)))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 57. Nhà này loạn quá đi toàn biến thái không gặp Lam dụ trả thù là đúng quá rồi, đáng đời cái ổ dâm loạn. Bạch tỷ chỉ cần tránh xa ra sống tốt đời mình là được rồi.

 58. bài hát muon muon mau

  Đúng như tác giả nói đây như là một nồi cám lợn thập cẫm ai cngx có một chân với lam dụ một câu chuyện máu chó đầy thịt khụ

 59. cuoc song thu vi

  này thì hốt trọn An gia cơ mà chị nhà ta họ Lưu mà, mình k đụng ngta, ngta cũng đụng mình, người như tên dụ…, đã tới cửa z r BH phải trị thẳng tay a.

 60. Phủ Ấn Quốc công này lễ nghi, tiết tháo bỏ cho chó gặm rồi. LD vì báo thù mà có thể tàn nhẫn với bản thân mình như thế cũng phục rồi. Mà cả nhà An gia loạn như vậy sao không bị bệnh gì nhỉ. Không phải nói cổ đại thường quan hệ nhiều thì dễ bị bệnh liễu liễu gì đó sao

 61. Cái phủ An quốc công này đích thực là ổ dâm trong dâm luôn, lần đâu thấy truyện thống khoái về nữ chính bậy luôn.T nhớ đoạn sau t đọc rồi chị Lam Dục trả thù rất hay luôn.
  Ai ngủ với Lam Dụ đều bị cổ hết, cho chết toàn gia trừ mỗi Bách Hợp

 62. Cái thể loại gia đình gì thế này?? Cha chồng con dâu còn tạm bỏ qua vì không cùng huyết thống, con cái huynh muội là lại như thế nào nữa??? Là ai có thể sản sinh ra những kẻ cực phẩm biến thái thế này?

 63. Vừa bước vào thế giới mới đã bị máu chó dội đầy người, ai vào làm dâu nhà này đúng là bất hạnh trong bất hạnh. Cả nhà này nếu không bị hạ cổ chết thì tương lai cũng chết hết do lây nhiễm các bệnh như giang mai, hoa liễu… thôi.

 64. Mạ ơi kiếp , tập này quá ư là cẩu huyết kinh khủng rồi. Mạ gì mà chị Bách lọt bào động nhện không thế này kinh khủng qua ;87 . Thoát lẹ chị ơi , không thì die.

 65. Vi Tiểu Bảo

  BH xuyên vào thế giới này gặp cực phẩm thiệt rồ, cả phủ An gia sống kiểu gì vậy trời, khẩu vị nặng

 66. Huỳnh Thanh Hương

  Đọc thế giới này cảm thấy máu ứ ở cổ. Nguyên chủ lần này cũng đúng theo tội chỉ là vẫn mang oán hận thôi. Kiểu ông ăn chả bà ăn nem. Không khác gì nhau hết

 67. Bách hợp có dc tình yêu vương thị, vậy sau này nếu xuyên mạt thế thì dễ hoàn thành nhiệm vụ rồi, ko biết dung ly còn xuất hiện ko. Phủ an quốc công cả lũ bệnh hoạn, dâm loạn thật, lam dụ đáng thương quá, vì báo thù cho người thân mà hạ cổ chính mình, ko chừa cho bản thân đường lui

 68. Thịt văn, ừ hử, cha con vơ chồng anh em loạn xì ngầu thế này, cơ mà kể ra cũng tội Lam Dụ thế nào ấy, vì thù bán thân thể, còn nhẫn tâm hạ cổ vào mình, èo ơi. Thấy sợ rồi

 69. (・o・)
  BH lần này xui xẻo rồi, thế mà lại đụng phải cả nhà cực phẩm như vậy, thằng chồng cũng quá mức khốn nạn rồi
  Lam Dụ vừa đáng thương lại vừa đáng ghét, nhưng cuối cùng không biết kết quả sẽ như thế nào đâu…

 70. Xém phun ah , thương cho BH tỉ , đụng phải 1 nhà từ cha chồng tới em rể , dây dưa loạn cào cào cả lên , nói đi cũng phải nói lại , Lam Dụ cũng đáng thương , vốn là công chúa lá ngọc cành vàng , cuối cùng lại thành cảnh nước mất nhà tan , cuối cùng tha hương gả cho con trai của kẻ thù , không hận đến trả thù cả nhà mới là lạ , nhưng cách trả thù cũng quá cực đoan đi , tội cho nữ 9 phải trở thành vật hy sinh trong màn cẩu huyết của cô công chúa này

 71. Cái thể loại này chết là tiện nghi cho chúng rồi.
  Tởm lợm, gây họa không chỉ cho An gia đâu. Như kiểu truyền AIDS khắp nơi ấy.

 72. Đọc phần giơi thiệu thì mình lại không nghĩ Lam Dụ là người xấu, có điều ý nghĩ trả thù đã làm cho cô ấy không còn phân biệt đúng sai, lạm sát người vô tội. Trong căn nhà có đồi bại đi chăng nữa thì không phải ai cũng xấu. Oan có đầu nợ có chủ, chỉ có những kẻ cầm đầu mơi đáng trách, sao lại có thể hạ cổ giết đến con kiến cũng ko tha.

 73. Phần truyện này thật hỗn cmn loạn, loạn luân bùng xì nhùng cả lên không tha một ai, sợ thặc. Thịt văn vs kiểu bà nữ chính LDu thặc đáng sợ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: