Bia Đỡ Đạn Phản Công – Ỷ thiên đồ long ký 5+6

69

Ỷ Thiên Đồ Long ký ( 5 )

Edit: Vịt

Beta: Sakura

“Chậm đã!” Trương Tam Phong do dự một chút, vẫn là đứng dậy: “Không biết sư thái có thể báo cho ta biết tung tích của hài nhi Vô Kỵ ở đâu hay không?”

Trước đây Diệt Tuyệt đối với Kỷ Hiểu Phù là yêu thương che chở tới bậc nào, hôm nay có thể không chút lưu tình mà nói phế đi võ công của nàng, đối với người trong giang hồ mà nói, võ công bị phế sợ rằng khó chịu hơn chết, trong lòng Trương Tam Phong cho là Bách Hợp làm việc quá mức cương liệt, trong lòng không khỏi thương tâm, rất sợ huyết mạch duy nhất của Ngũ đệ tử mình lưu lại cũng đều chết ở trên tay Diệt Tuyệt, lúc này đã không kịp nghĩ tới thân phận tông sư một phái của mình, mở miệng áp bách.

Võ công của nguyên chủ mặc dù không kém nhưng so với tông sư như Trương Tam Phong vẫn có một đoạn chênh lệch lớn, nhất là dưới tình huống Bách Hợp căn bản không thể hoàn toàn phát huy ra được tiềm năng võ công của nguyên chủ thì lại càng không thể nào đối địch với Trương Tam Phong, lúc này Trương Tam Phong mở miệng hỏi cũng không biết trong âm thanh của mình có chứa nội lực hay không, ngực của nàng đau xót, ở cổ họng cũng dâng lên mùi tanh, Bách Hợp nhướng mày, thẳng tắp lưng

“Trương chân nhân chẳng lẽ cho là ta đã giết Trương Vô Kỵ rồi?” Bách Hợp vừa nói xong lời này, sắc mặt của tất cả mọi người Võ Đang đều đại biến, muốn vây xung quanh nàng, Mạc Thanh Cốc lại càng không nhịn được: “Sư thái thật không giết đứa nhỏ Vô Kỵ kia?”

Bản tính của Diệt Tuyệt trong lòng mọi người đều rõ ràng, đối với tà ma ngoại đạo thì một mực thà giết lầm cũng không bỏ sót, lúc này trong lòng đã có tính toán xấu nhất, Trương Tam Phong thậm chí suýt nữa nước mắt tuôn đầy mặt.

“Bất kể các ngươi có tin hay không, Trương Vô Kỵ ta cũng không  có giết, tên nghịch đồ như Kỷ Hiểu Phù ta cũng không giết, như thế nào sẽ đi giết một kẻ dở sống dở chết như Trương Vô Kỵ?” Bản thân Diệt Tuyệt cũng không nói láo gạt người, hơn nữa tất cả mọi người Võ Đang đều được Trương Tam Phong giáo dục vô cùng tốt, lúc này cũng không nghĩ tới Bách Hợp có thể gạt người hay không, mọi người đều tin, chẳng qua là trong lòng Trương Tam Phong vẫn còn chút lo lắng: “Vậy không biết sư thái có thể báo cho ta biết tình cảnh gặp mặt lần cuối cùng với Vô Kỵ hay không?”

 

Bách Hợp nhịn không được bật cười lên, đuôi lông mày lúc này còn như mang theo một tia sát ý: “Vậy không biết vì sao ngày xưa Trương chân nhân không để Trương Thúy Sơn nói ra tung tích của lão tặc Tạ Tốn?”

Một câu nói liền ngăn cản khiến Trương Tam Phong mặt đỏ tới mang tai, ông sống đến trăm năm lúc này bị một câu nói của Bách Hợp làm cho không nói ra lời được, xấu hổ không phản bác được.

“Chư vị xin mời, chuyện của Trương Vô Kỵ nhìn ở phần tình cảm chỗ Ân lục hiệp nên lúc trước sẽ không tính toán, nhưng nếu như sau này ta gặp lại tuyệt đối không khinh xuất mà tha thứ, nghĩa phụ Tạ Tốn của hắn giết chết Đại ca ruột thịt của ta, người Minh Giáo, một mực ta sẽ không bỏ qua!” Bách Hợp nói xong lời này, cũng không quản mọi người nghe thấy chuyện này bày ra vẻ mặt khiếp sợ của riêng mình, lúc này mới trực tiếp để cho đệ tử tiễn khách đi.

“Sư thái xin mở phật pháp khai ân, Vô Kỵ hắn đã đáp ứng sư phụ của ta, tuyệt sẽ không gia nhập Minh Giáo. . . . . .” Tứ hiệp Trương Tùng Khê có chút nhanh nhảu mở miệng, lúc này Bách Hợp mới cười lạnh: “Thế sự không có tuyệt đối, hôm nay Trương Tứ hiệp nói thẳng thắn như sắt vậy, chỉ sợ có ngày hắn tự tát lại mình, lại làm cho người ta nhìn thấy liền chê cười!” Ngày sau Trương Vô Kỵ trở thành giáo chủ Minh Giáo, lời đáp ứng với Trương Tam Phong ngày xưa cuối cùng cũng chỉ là một đống chó má, trên người lại có hào quang của nam chủ, Trương Tam Phong cuối cùng cũng tha thứ cho hắn, ngày xưa Trương Vô Kỵ nói gì mà thề không gia nhập Minh Giáo tự nhiên cũng trở thành một đống lời nói suông.

“Đứa nhỏ Vô Kỵ kia của ta là nhi tử của Ngũ đệ, tuyệt đối sẽ miệng vàng lời ngọc, mặc dù tuổi hơi nhỏ nhưng cũng là người nhất ngôn cửu đỉnh, sư thái thân là chưởng môn tôn sư của phái Nga Mi, cần gì phải so đo cùng với đứa nhỏ như Vô Kỵ!” trong Võ Đang Thất hiệp Tống Viễn Kiều khẽ nhíu chân mày, nhìn Bách Hợp một cái, Bách Hợp cũng không cãi nhau cùng với hắn, chỉ khẽ mỉm cười nói: “Có phải thật vậy hay không, sau này  tự nhiên sẽ biết.” Nói xong lời này, đám người Trương Tam Phong thấy Bách Hợp cái gì cũng không chịu nói, lại không có biện pháp bắt buộc nàng đành phải nói câu cáo từ, mọi người lôi kéo Ân Lê Đình đang thất hồn lạc phách rời đi Nga Mi.

Đợi đến mấy người này vừa đi, Bách Hợp liền lập tức bế quan, giao mọi chuyện lớn nhỏ ở trong phái cho Tĩnh Huyền cùng với Đinh Mẫn Quân, nàng đem Chu Chỉ Nhược ghi tạc làm đệ tử dưới danh nghĩa của mình, cũng không có tự mình dạy võ công cho nàng, ngược lại giao nàng cho Bối Cẩm Nghi dạy, Diệt Tuyệt sau mặc dù hết sức yêu thích đệ tử nhỏ nhất này, nhưng bởi vì Chu Chỉ Nhược ban đầu đã đáp ứng lời thề của nàng nhưng vẫn yêu Trương Vô Kỵ, vì vậy trong lòng Diệt Tuyệt đối với Chu Chỉ Nhược mang theo một loại hận ý, Bách Hợp cũng không chuẩn bị dạy nàng cái gì, tự nhiên cũng không chuẩn bị cho Chu Chỉ Nhược địa vị cùng sủng ái cực cao ở Nga Mi như trong nội dung vở kịch, cuối cùng ngược lại làm cho Chu Chỉ Nhược thấy đây toàn bộ đều là những chuyện đương nhiên, cũng giống như Kỷ Hiểu Phù phản bội nàng.

Bách Hợp cũng khép lại bế quan, trực tiếp sống ở cấm địa phía sau núi năm năm, trong năm năm này nàng cũng đã đem võ công vốn có của Diệt Tuyệt dung nhập thành thạo, cũng đem Cửu Dương Thần Công luyện tới cảnh giới đạt thành, lại có nội lực vốn có của Diệt Tuyệt trước kia làm trụ cột, sau khi có Cửu Dương Chân Kinh thì Bách Hợp bắt đầu luyện nội công lại càng vô cùng hùng hậu, chính là có thể so với Trương Tam Phong, bởi vì nguyên nhân có Cửu Dương Chân Kinh, sợ là hai người có thật sự động thủ cũng chỉ là sàn san như nhau, mà lúc này nếu như nội dung vở kịch không có gì thay đổi thì chắc đã đến lúc Trương Vô Kỵ rời núi rồi, vì vậy nàng kiên nhẫn ở phái Nga Mi tu luyện thêm mấy ngày mới rốt cục đợi được tới tin tức Lục Đại môn phái phối hợp tấn công lên đỉnh Quang Minh.

Nga Mi cũng ở trong này, mọi người chia ra mấy đường, Bách Hợp không nói hai lời liền dẫn theo đệ tử trong môn phái xuất hành theo một đường, trong những năm này nàng bế quan, ở trong suy nghĩ của các đệ tử uy tín không chỉ có không hạ xuống ngược lại càng cao thêm, lộ ra vẻ vô cùng thần bí, buổi tối mọi người dừng chân ở trong một quán ăn nhỏ, Chu Chỉ Nhược đang được phái tới hầu hạ nàng, nàng quả thật giống như trong sách miêu tả, lớn lên thanh lệ tuyệt luân, một bộ dáng chọc cho người ta thương tiếc yêu thương, lúc nhìn Bách Hợp lại có bộ dạng rụt rè, Bách Hợp gật đầu, ý bảo nàng đặt chậu nước trên tay xuống rồi đi ra ngoài, nàng mang vẻ mặt sợ sệt gật đầu rồi vội vàng lui ra ngoài.

Mà đúng lúc này trong khách sạn có một thiếu nữ hết sức xấu xí lại mang theo một người đàn ông tiến vào trong quán, ánh mắt Bách Hợp lúc này nhìn lên người Chu Chỉ Nhược, thấy nàng như có điều suy nghĩ nhìn nam nhân bộ dạng rối bù kia, lại thấy tiểu tử khuông mặt bẩn thỉu không nhìn rõ mặt mũi cũng có vẻ mặt giật mình liền biết vận mệnh cuối cùng cũng trở lại một khắc này, hai người này vẫn là đã nhận ra đối phương, hơn nữa hẳn là ở nơi này liền nảy sinh tình cảm rồi.

“Người quái dị!” Đinh Mẫn Quân nhỏ giọng nhìn thiếu nữ mặt mũi vô cùng xấu xí này thì không nhịn được nói thầm, âm thanh của nàng tuy nhỏ nhưng người trong giang hồ đều nghe được nhất thanh nhị sở, mọi người không khỏi đều nhịn cười, chính là ngay trong phái Nga Mi cũng có mấy người trên mặt lộ ra vẻ đồng tình, ai ngờ cô gái kia lạnh lùng nhìn thoáng qua về phía bên này , ném nam nhân trên lưng xuống, thân ảnh quỷ mị như hư vô lao về phía bên này, Bách Hợp cũng có lòng muốn cho Đinh Mẫn Quân một bài học vì vậy cố ý ngồi yên không động đến.

“A. . . . . .” Đinh Mẫn Quân hét lên một tiếng, trên mặt nàng bị điểm một cái, giống như có vạn côn trùng đang gặm cắn vậy, cảm giác vừa đau ngứa lại vừa khó chịu toàn thân dâng lên, nàng liền đưa tay lên chạm vào mặt thì cảm giác được có tia máu mới phục hồi tinh thần lại, nhìn Bách Hợp với vẻ mặt sợ hãi nói: “Sư phụ!”

 

          Ỷ Thiên Đồ Long ký thiên ( 6 )

Ân Ly bởi vì biến cố lúc còn trẻ , lại ở cùng  Kim Hoa bà bà nên tính tình vô cùng cổ quái, lúc này bởi vì lời nói của Đinh Mẫn Quân làm cho nàng không vui vẻ nên nàng dạy dỗ người  xong còn muốn tiếp tục ra tay, Bách Hợp uống xong nước trà, cái ly trong tay liền ném về phía Ân Ly.

Chén trà này vốn nhìn như không có gì lạ đi vòng qua Ân Ly, trên mặt nàng cũng hiện lên vẻ khinh thường, vừa muốn vươn tay ra đón nhưng khi chạm vào cái chén thì sắc mặt cũng đại biến, thân hình không tự chủ trượt ra sau, cho tới khi đụng vào mấy cái bàn, Trương Vô Kỵ sau khi nhìn thấy mới biến đổi ánh mắt, vội vàng làm như ngã xuống để đón lấy nàng.

Mới vừa rồi mặc dù Bách Hợp chỉ dùng không đến nửa thành công lực, nhưng Trương Vô Kỵ có thể không lộ liễu giấu diếm giống như cố hết sức đón nhận lấy Ân Ly, có thể thấy được là hắn cũng có kỳ ngộ khác.

Không nghĩ tới năm đó hắn trúng phải độc chưởng của Huyền Minh nhị lão, bản thân mình lại lấy đi hơn phân nửa của Cửu Dương Thần Công mà hắn vẫn có thể sống thêm không nói, còn có thể luyện thành được võ công như vậy, quả nhiên là bởi vì trong người có hào quang của nam chủ cho nên là vô địch thiên hạ hay sao?

Bách Hợp cười lạnh một tiếng, nhìn Trương Vô Kỵ một cái: “Coi chừng người của ngươi cho kỹ, cũng phải giải độc cho đồ đệ của ta, nếu không thì đừng trách tại sao bần ni có lòng dạ độc ác ” Trương Vô Kỵ sớm nhận ra Bách Hợp cực kỳ hung ác ở trong lòng mình năm đó, lúc này cũng căng thẳng trong lòng, mặc dù không biết vì sao nàng lại xuất hiện ở nơi này, nhưng hắn biết được Diệt Tuyệt có võ công cao cường, lại là chưởng môn của phái Nga Mi, đồng thời hắn cũng nhận ra Chu Chỉ Nhược lúc ở trên thuyền chỗ làng chài dụ dỗ mình ăn cơm, mặc dù không biết tại sao nàng lại gia nhập dưới môn phái Nga Mi , nhưng hiện tại lại không đành lòng để cho nàng phải khó xử, trong lòng cũng thương tiếc nàng, hơn nữa quả thật hắn kiêng kỵ võ công của Bách Hợp, vì vậy nên chủ động đi lên bồi tội.

 

“Nếu có chỗ nào đắc tội, xin. . . . . .”

 

“Xin cái gì xin!” Ân Ly giận tím mặt, chỉ vào Trương Vô Kỵ liền mắng: “Ngươi sợ Diệt Tuyệt sư thái, nhưng ta thì không sợ!” Danh tiếng của Diệt Tuyệt  trong giang hồ vô cùng vang dội, tự nhiên Ân Ly cũng có thể nhận ra được, huống chi ban đầu Diệt Tuyệt còn từng cùng Kim Hoa bà bà đánh một trận, nàng cũng tận mắt nhìn thấy, chẳng qua là tính cách của nàng hết sức cổ quái, nhất là sau khi tu luyện Thiên Chu Vạn Độc thủ xong, thấy Đinh Mẫn Quân nhục nhã nàng thì dù là biết rõ sự lợi hại của Diệt Tuyệt sư thái nhưng vẫn không nhịn được mà động thủ.

“Đừng nói nữa, vị cô nương này có chỗ nào đắc tội với ngươi thì ngươi cũng đã dạy dỗ nàng rồi, hôm nay sư thái đã nương tay, ngươi cũng phải biết rõ.” Trương Vô Kỵ không khuyên còn tốt, một khi khuyên lại càng khiến cho Ân Ly càng thêm nổi giận lôi đình, vừa muốn mở miệng nói chuyện thì bên ngoài lại truyền tới một tràng tiếng cười âm hiểm, lúc này có thân ảnh màu xanh hiện lên, bóng dáng mà mắt thường ít có thể thấy được mang theo một trận gió thổi qua bên cạnh mọi người, giống nhưu là thân ảnh ma quỷ, những người trong khách sạn khá hơn chút còn không sao, người nhát gan thì sắc mặt đã thay đổi hơn phân nửa.

Tĩnh Hư kêu thảm thiết một tiếng, bên khóe miệng Bách Hợp lộ ra một tia cười lạnh nói: “Giả thần giả quỷ!” Nội dung vở kịch chính là Tĩnh Hư bị một tiếng cười của Thanh Dực Bức Vương sau đó bị hút máu mà chết, mặc dù không biết tại sao Vi Nhất Tiếu lại đột nhiên xuất hiện ở nơi này, chẳng qua là lúc này nàng cũng không có ý muốn trơ mắt nhìn đệ tử của mình đi tìm chết, vì vậy kiếm đặt ở cạnh trên bàn vung lên, chỉ nghe được một tiếng kêu rên lên, một người có khuôn mặt xanh xao răng vàng, mặc một bộ quần áo xanh liền phun máu ra ngã ở trên mặt đất, đánh tan một cái bàn, khuôn mặt khiếp sợ mà ngó chừng nhìn Bách Hợp.

Võ công của Bách Hợp lúc này đã sớm cùng với ngày đó không thể nào so sánh được, đừng nói Vi Nhất Tiếu vốn trước đó cũng không phải là đối thủ của nguyên chủ, lúc này nàng còn luyện tập Cửu Dương Thần Công xong thì Vi Nhất Tiếu lại càng không thể nào giống như nội dung của vở kịch mà dễ dàng chộp Tĩnh Huyền tới để hút máu cho đến chết, tình huống mình không thể cứu được đồ đệ cũng sẽ xảy ra.

Bản tính của Diệt Tuyệt mặc dù hết sức tàn nhẫn, đối với người trong Minh Giáo cũng không hạ thủ lưu tình, nhưng nàng làm lại hết sức bao che khuyết điểm, chỉ cần là đồ đệ của nàng thì cho dù là có thích hay không thì nàng nhất định sẽ che chở bảo vệ, chỉ riêng điểm này mà nói thì vốn Diệt Tuyệt đối với các đệ tử khác cũng không có bạc đãi qua, nhưng hai đệ tử nàng yêu thích nhất trước sau ở một trình độ nào đó đều có thể nói là đã phản bội nàng.

Trên thực tế Bách Hợp ở tiếp thu xong trí nhớ Diệt Tuyệt sau thì cũng hết sức đồng tình với nàng

“Diệt Tuyệt lão ni?” Vi Nhất Tiếu ho hai tiếng, vừa lau máu ở khóe miệng đi, hai mắt âm trầm nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, Bách Hợp từ trên  cao lạnh lùng nhìn xuống Vi Nhất Tiếu, người Minh Giáo ban đầu cũng đâu phải là những người tốt lành gì, mượn lời Tạ Tốn mà nói đều là lạm sát kẻ vô tội, cuối cùng cũng bởi vì thân thế của hắn đáng thương cho nên thế nhân đều tha thứ cho hắn, Trương Thúy Sơn lại càng vì hắn mà giữ lại bí mật muốn bảo vệ cho tính mạng của hắn, lại không nghĩ tới cảm nhận trong lòng của những người bị hại, ở lúc giết người còn muốn đền mạng, kết quả cuối cùng của Tạ Tốn chẳng qua chỉ là trốn vào trong cửa phật, nếu là như vậy có thể rửa sạch được tất cả tội lỗi thì trên thế giới cũng không có cái lời nói này nữa rồi.

“Nghịch tặc Minh Giáo, người người đều có thể giết, hôm nay một mình ngươi rơi vào trong tay của ta thì cũng không thể trách được ta.” Bách Hợp nói xong lời này, ngón tay hơi động một chút, trong mắt hiện lên vài tia giãy dụa, nhưng vẫn nhấc Vi Nhất Tiếu lên, trong mắt nàng cũng hiện lên mấy phần quyết đoná, ai ngờ vào lúc này thì một tiếng nói trong trẻo lại vang lên: “Sư thái chậm đã!” Lời nói này thốt ra thì chỉ thấy một đạo tàn ảnh hiện lên, bóng dáng này tuy nhẹ nhàng nhưng so với Vi Nhất Tiếu mà nói thì kém hơn rất nhiều, chẳng qua là nội lực cũng thâm hậu hơn một chút, hắn một tay cướp người, Bách Hợp mặc dù làm nhiệm vụ mấy lần rồi nhưng rốt cục cũng là lần đầu tiên giết người, vì vậy dưới sự do dự thì đã bị Trương Vô Kỵ đoạt mất người.

“Vị đại gia này rốt cuộc có chỗ nào đắc tội sư thái , không bằng xin sư thái tha cho hắn, cần gì phải muốn đả thương tính mạng hắn?” Tính cách của hắn trước sau như một đều thích chõ mõm vào chuyện của người khác, trong bụng Bách Hợp cũng buông lỏng nhưng sắc mặt lại trầm xuống  : “Ta khuyên ngươi không cần phải xen vào chuyện của người khác, nếu không đừng trách ta xuất thủ không khách khí.” Trương Vô Kỵ sống chết cũng không muốn buông Vi Nhất Tiếu xuống, lúc này mới chắp tay hướng về phía Bách Hợp: “Cầu xin sư thái nhìn ở mặt mũi của phật tổ mà tha cho vị đại gia này một mạng. . . . . .”

“Người này Thanh Dực Bức Vương của ma giáo, chuyên lấy chuyện hút máu người để sống, lại nói mới vừa rồi hắn còn mưu tính muốn hạ thủ đối với đồ đệ của ta, ta muốn giết hắn vì sao lại không được ? Nếu như ta không ra tay thì nhân mạng hủy trên tay hắn sau này cũng sẽ nhiều hơn, ta khuyên ngươi mau buông ra, nếu không ngay cả ngươi ta cũng sẽ thu thập.” Lời này của Bách Hợp vừa thốt ra khỏi miệng thì Chu Chỉ Nhược bên cạnh cũng đều ngẩn ngơ, theo bản tĩnh mà nhìn sang Tĩnh Hư còn đang chưa định hồn lại một cái, trong lòng lại đối với Trương Vô Kỵ quen biết lúc còn nhỏ sinh ra vài phần bất mãn.

Tĩnh Hư đối với nàng khá tốt, huống chi ở trong mắt Chu Chỉ Nhược thấy chẳng qua là Bách Hợp muốn bảo vệ đồ đệ của mình, nàng cũng không có giống như trong nội dung của vở kịch nhận được sự toàn tâm toàn ý yêu thương bảo vệ của Diệt Tuyệt, vì vậy cũng không cảm thấy thân phận của mình có thể nhiều chuyện là thiên kinh địa nghĩa, nàng đối với việc Diệt Tuyệt yêu thương bảo vệ đồ đệ hết sức tự hào, lúc này nhìn thấy Vi Nhất Tiếu muốn giết sư tỷ của mình, mà Trương Vô Kỵ lại thay người như vậy cầu tình thì thiện cảm cùng vui mừng trong mắt Chu Chỉ Nhược cũng tản mát đi mấy phần, chỉ khẽ nhíu chân mày, quay mặt đi chỗ khác.

Link fb

Discussion69 Comments

 1. Ta có thể cảm giác đc tác giả rất phản cảm với TVK a, ra sức bôi đen luôn! Cơ mà rất hợp ý ta á
  Bây giờ chị BH đã luyện thành Cửu Dương thần công rồi, phát này trên Quang Minh đỉnh chị nổi tiếng rồi a, lấn át hết quầng sáng nam chủ của TVK rồi. Mong chờ chị tỏa sáng trong chương sau
  À mà chị làm thịt luôn VNT đi, ghét lão này

 2. Rồi xong, lần này Chu chỉ nhược chắc sẽ ko yêu tvk rồi, chả hiểu sao ngày xưa xem fim mình cũng thấy thích thích nv tvk nữa =)) rõ ràng là ba phải, cái gì cũng thiên về minh giáo, trong khi đấy ân dưỡng dục, cứu mạng hắn của võ đang thì ko nghĩ đến. Lại còn vì con dơi kia cầu tình nữa chứ, nếu bh ko ra tay thì TH đã chết như trong kịch bản rồi còn đâu, cầu xin khỉ gì

 3. Tá giả có thù vs Kim Dung hay sao ý, lật nguọc toàn bộ câu chuyện của ông ý luôn. TTP bị BH mói cho cứng họng, cả Võ Đan Thất hiệp nửa, dù bênh vực TVK nhưng có vẻ lòng tin ấy yếu quá, mong manh quá. Bà cô ĐMQ đi đâu là rắc rối đến đó. Ai bảo chọc ghẹo ÂL làm gì, bị hạ độc cho đáng tội.

 4. Ồ. có lẽ CCN sẽ ko có tình yêu sâu đậm gì với TVK đâu. Rất đồng ý với bạn Ngọc khiết ở phía trên ;47 . ta cũng cảm thấy tác giả rất ghét TVK. Minh giáo jj đó làm toàn việc ác, tuy rằng mỗi người trong đó đều có nỗi khổ riêng nhưng ko thể phủ nhận rằng mạng người chết trong tay họ cũng ko phải ít. hơn thế ta thấy trong đó hơn phân nửa là người vô tội. Nhắc đến Minh giáo ta lại nhớ đến mấy người tự xưng là anh hùng Lương Sơn (từ VT) tập hợp một lũ thổ phỉ chiếm núi. anh hùng gì mà trộm gà, lấy thịt người làm nhân bánh bao,… ;42 ôi chúa ơi. À mà lạc đề. ahihi. cái lão Thanh Dực BV này đúng là bệnh hoạn. hút máu người để sống. loại này thôi thì chết sớm siêu sinh sớm đi. amen! ;53

 5. càng đọc càng gét cái thg trương kia…dưới ngòi bút của tác giả mấy nv chính tr tua hết cả

 6. Ẹc. Trương Vô Kỵ ngày càng bị mất hình tượng rồi. Truyên này là truyện đảo trắng thay đen nguyên tác nè, cơ mà thay đổi ta thấy hợp lý mới ghê chứ. Hồi đó xem Ỷ thiên đồ long ký đã không thích tính cách của Trương Vô Kỵ rồi tuy nghiên cũng không thấy Minh giáo có lỗi lầm gì nhiều, lại càng ghét Diệt Tuyệt sư thái. Vậy mà đọc truyện này thấy mấy người Minh giáo công nhận làm chuyện ác nhiều thiệt, Trương Vô Kỵ nhiều lần làm tổn thương đến mấy người Võ Đan, lại thích xen vào chuyện của người khác. Càng ngày càng không thích Trương Vô Kỵ rồi. Chu Chỉ Nhược cũng không còn giống nguyên tác là thật thích Trương Vô Kỵ, điều này hay nè.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 7. Đúng là BH tỷ xuyên về nên nội dung của truyện đã thay đổi nhiều mà nhờ tỷ giờ mới thấy TVK nhiều chuyện dễ sợ cái gì cũng xen vào, mà chu chỉ nhược không giống trong phim là yêu TVK ngay từ đầu vì BH xuyên qua lạnh nhạt với nàng ta nên nàng ta mới không tỏ vẻ, mong chương sau nội dung sẽ thay đổi ra sau

 8. ố ồ. tình tiết thay đổi sao? cái này hay nè. không biết diễn biến câu chuyện có còn thay đổi nhiều không đây?hihi.
  bách hợp đúng là hóa thân vào nhân vật giỏi ghê á, tính cách giống diệt tuyệt rồi đó.hehe
  tks tỷ ạk

 9. Đôi khi muốn Bách Hợp phế luôn võ công của TVK kia quá, nhìn là thấy gai mắt. Bàn tay vàng của TVK bị Bách Hợp lấy mất, thế nhưng hắn vẫn mạnh như vậy, ko hổ là hào quang nhân vật chính ah. TH nhờ tình tiết thay đổi mà giữ được mạng, còn ĐMQ kia rất đáng ghét, bị cào một phát cho biết. Mong chờ lúc Bách Hợp đấu thắng TVK =]]]
  Thanks

  • Chuẩn ;47 Cơ bản là ta đang xem thế giới này như đồng nhân :v Thật sự muốn ngược chết các nhân vật đáng ghét kia

 10. Hihi… công nhận ta thích mấy bộ dị bản kiểu này ghê luôn đó nha ^^… Bách Hợp tỷ cuối cùng cũng luyện thành công Cửu Dương thần công rùi ah… mà công nhận TVK này sao số hên thế nhỉ… chỉ có chưa đến nữa quyển bí tịch mà võ công đã cao cường thế này… nếu đầy đủ chắc xưng bá võ lâm lun quá… may là Bách Hợp tỷ mạnh hơn ah ^^… hihi… mà lần này CCN chắc ko còn thích TVK như trong nguyên tác đâu nhỉ ^^… ta thích ah… không bít kết cục của TVK như thế nào nhỉ… hóng ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. tác giả chắc có thù với kim dung rồi nên đâm ra mới viết phần này, càng ngày càng bôi đen trương vô kị rồi, không biết bách hợp còn dùng thân phận diệt tuyệt su thái đế làm xấu hình tượng của anh đến mức nào, lại còn gián tiếp chia rẽ quan hệ giữa chu chỉ nhược với trương vô kị luôn

 12. Dù gì cũng bị mấy bộ đồng nhân lúc trước tẩy não rồi nên giờ càng đọc càng không ưa TVK , đúng sai gì, bất kể ai cũng bay ra quản, dù gì DTST-BH cũng là trưởng bối mà nói bằng giọng ngang hàng. Đã vậy còn ba phải, lăng nhăng -_- out đi out đi

 13. Haizz hình tượng Trương Vô Kỵ trong lòng chế chỉ là thương người quá mức chứ mô có pải đa tình đâu mà sao đọc thoại bản nào cũng là TVK đa tình dạ
  Cp iu thích đó h của em là Triệu Mẫn và TVK á ;77

 14. CCN xuất hiện rồi,nhưng xem ra lần này nhờ BH mà ko còn yêu thương TVK gì nổi nữa đâu. Tính cách TVK cũng ko hẳn có ưu điểm gì hay,thích làm người tốt nhưng tốt ko đúng lúc đúng người thì cũng chỉ là 1 loại ngu ngốc

 15. BH đúng kiểu bảo vệ đệ tử luôn. Mà nhờ BH k còn yêu thương CCN như nguyên tác nữa nên chắc CCN sẽ không yêu TVK đâu. ;94

 16. lần này Chu chỉ nhược chắc sẽ ko yêu tvk rồi, =)) Còn trương vô kỵ rõ ràng là ba phải, cái gì cũng thiên về minh giáo, trong khi đấy ân dưỡng dục, cứu mạng hắn của võ đang thì ko nghĩ đến. Lại còn vì con dơi kia cầu tình nữa chứ, nếu bh ko ra tay thì TH đã chết như trong kịch bản rồi còn đâu, cầu xin khỉ gì

 17. Tung bông tung bông, Chu Chỉ Nhược cuối cùng cũng có tí nhận ra là TVK k hề quân tử như vẫn nghĩ. BH đỡ phải lo nhiều r, với cả kiếp này CCN cũng k phải đặc biệt được DTST yêu thích nên chút cơ hội vì giai khi sư cũng k có :)). TVK cứ chờ bị ngược đi ;97

 18. Ngày xưa xem phim thấy cũng thích Trương vô kị mà giờ đọc truyện thấy quả nhiên trước mình bị ánh sang bàn tay vàng làm cho mờ mắt rồi!! ! Bỗng nhiên cảm thấy muốn mặc niệm cho kim dung quá!! Tác giả này đúng là có thù với ông ý rùi

 19. Ta nói chứ… BH quá đỉnh… hehehehe…. vì mình mạnh nên mình có quyền…. Tĩnh Như không chết như trong truyện, Chu Chỉ Nhược được TN chăm sóc chứ không phải trực tiếp Diệt Tuyệt sư thái nên cũng có cái nhìn khác và hành động khác đi.

  Trương Vô Kỵ thật sự chỉ là người có lòng tốt bao la quá mà thôi. Mà thật sự hắn có được kỳ ngộ, đúng là thiên tài võ học mà.

  Chỉ hy vọng BH hoàn thành tốt chuyện của mình là được rồi… giết người cũng là một thử thách mà BH phải vượt qua.

  Cảm ơn team nhiều nhiều nhé.

 20. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Trương Vô Kỵ ngày càng bị mất hình tượng rồi. Bao che cho người phía Ma Giáo còn là cái loại chuyên đi hút máu giết người nữa chứ. Bộ không thấy thương cho người bị hại à? Chúc mừng bạn trẻ Chu Chỉ Nhược đã thoát khỏi mối tình lận đận này. Clq mà Bách Hợp tỷ tỷ thật là đỉnh quá đi mất thôi. Bá đạo, uy quyền, ngầu chết mất. ;70

 21. TVK thích ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng thật đấy!!!!! Chuyện không liên quan đến mình mà cứ thích xía vô. Thật tốt, có khả năng là CCN sẽ không yêu TVK như trong truyện gốc nữa.BH quá đỉnh nói chuyện làm cho TTP cùng Võ Đang thất hiệp phải cứng họng luôn,

 22. trương vô kị tưởng mình là anh hùng như trong phim chắc ><
  chị hợp ngược hắn điiiii ;69

 23. Từ nhỏ xem phim đã không ưa Trương Vô Kị rồi. Cái loại đàn ông không quyết đoán, ba phải, không chung tình, hiểu biết nông cạn.

 24. Trương Vô kỵ quá là lăng nhăng, yêu người này lại đến người kia.. ..h vẫn còn ship hắn về Chu Chỉ Nhược, thế mà hắn nỡ lòng nào làm tổn thương tâm Chỉ Nhược của ta!!! !

 25. TVK bị bôi đen, bị bôi đen toàn tập a, chuẩn bị bị ngược roài. Cho chừa cái tật lo chuyện bao đồng, mà kỳ thật trong phim ông này cũng bao đồng, nhưng bị cái ổng là nam chủ, toàn học võ công bá ko, nên cuối cùng ko bị chỉ trích, còn đc xưng danh nữa, kỳ này thì khỏi nhóe. ;94

 26. SongSong_thienhavosong

  Thằng TVK này đáng ghét thật nghĩ s hồi trc xem phim thích nó điên đảo mà h chỉ muốn sút cho nó mấy phát ;49
  Lăng nhăng lại ba phải loại này chính là thiếu ngc c BH mau đến a

 27. Hồi đó TVK là thần thánh luôn, thích dã man vì ảnh đẹp trai nữa. Nhưng giờ khi đọc truyện theo chiều hướng khác thì thấy bản gốc cũng có nhiều chỗ vô lý. Minh giáo làm nhiều điều ác nhưng vì có hào quang của nam chính nên thành ra lại được ca tụng

 28. Tác giả chắc là ức chế với bộ này lắm nên giờ viết lật ngược lại truyện Kim Dung hết, cơ mà mình thích. Thích cái là Chu Chỉ nhược trong đây cũng không hề cuồng sy Trương Vô Kỵ như nguyên tác. tính ra CCN là thanh niên có tương lai tươi sáng, dình vô TVK rồi hắc hóa luôn

 29. Xong rồi, TVK từ soái ca vạn người mê đã được tác giả tô thành một gã hay chõ mồm vào chuyện người khác, chẳng hiểu lý lẽ gì rồi.
  thích cái tính bảo vệ ng nhà của BH, gì chứ đương nhiên phải thiên vị người thân rồi, nếu k thiên vị thì còn gọi là thân thiết làm gì :))
  Cảm ơn đội ngũ editor nhiều .

 30. TVK đúng là bao đồng lo chuyện k đâu. Thân mình còn lo k xong lo chuyện người ta. Mà bênh ai k bênh lại đi bênh Minh Giáo toàn làm điều ác. Dù bạn xấu đi nữa nhưng là nhân vật chính thì đều bạn làm luôn luôn tốt ;96

  • bài hát muon muon mau

   TVK có phần quá đang luôn đi giúp người xấu hắn ta ko biết giúp xong họ ko thể cãi chính mà còn nguy hại hơn sao ngu hết chổ nói

 31. Vậy là trong đây CNN chắc không có cảm tình với TVK rồi, nếu vậy coi như cubgx hoàn thành 1 phần oán niệm của DT sư thái, mà khôbg biết có sự xen vào của hào quang nam chủ hay không nếu không thì ok rồi

 32. ta thấy Bách Hợp có vẻ gay gắt khi trò chuyện cùng Trương Tam Phong nhỉ? ông đâu có chỗ nào sai đâu ta?

 33. gặp bách hợp uốn nắn thì chỉ có tuyệt, mà trương vô kỵ nói chung trong phim đã không thích lắm rồi, kiểu đong đưa sao sao ý, mà lại được đề cao quá nữa

 34. đọc chuyện mới thấy Trương Vô Kỵ hành động thiếu não, chả oai phong anh hùng hảo hán như Phim vẫn thấy. Và cũng thấy 1 gương mặt khác của Duyệt Tuyệt sư thái mà phim chưa đem đến. K giết mấy kẻ kia thì ng chết càng nhiều hơn.

 35. Đúng là mặt trái của vai chính, trước kia xem phim thì thấy vai chính làm j cũng đúng, bây giờ đứng trên lập trường vai phụ thì thấy vai chính cứ thích xen vào chuyện ng khác trong khi k đủ bản lĩnh để tự bảo vệ mình ;59

 36. TVK không biết tự lượng sức mình mà lo chuyện bao đồng. Nếu đứng ở góc độ nguyên tác thì TVK là đang hành hiệp trượng nghĩa nhưng thật sự thì là chỏ mỏ vào truyện của người khác. Bách tỷ giờ đây đã mạnh hơn rất nhiều, TVK không phải là đối thủ của chị. Chờ chị hành TVK

 37. Ôi trời đọc đến đây càng sôi máu hơn về tên trương vô kỵ, chỉ bởi vì minh giáo là nhà ngoại của hắn mà hắn che chở cho người minh giáo 1 cách vô tội vạ, người minh giáo tự do hút máu giết người thế mà hắn vẫn có thể đứng ra bảo vệ được. Đúng là não bị chó tha đi mất rồi mà. ;96 ;96 ;96

 38. tVK đúng là chẳng biết phân biệt tốt xấu gì cả ngay cả kẻ coi mạng người như cỏ rác mà lại ra tay cứu thì k biết anh này ăn cái gì mà nghĩ như vậy trên đời lmj có ai tốt mãi chẳg lẽ trog mắt TVK ai cũg tốt à vậy anh có thể cứu hết đc k ;71

 39. Bách hợp trong vai diệt tuyệt thật cool ngầu.
  Đọc thật hay. Trương Vô kỵ xàng lúc càng thất vọng.
  Thích tác giả cho chu chỉ nhược k thích trương vô kỵ.
  Bởi ghét kiểu 1 thằng con trai như TVK có lắm gái vây quanh.

 40. Duyệt Tuyệt sư thái phiên bản Bách Hợp đóng đúng là không thể chê mà còn làm tăng thêm hình tượng cho nhân vật gốc nữa

 41. GIờ mới thấy Trương Vô Kị đúng là bao đồng nhiều chuyện thiệt. Bách Hợp mà làm Duyệt Tuyệt thì chắc ở thế giới này cô đơn lẻ bóng rồi. Đang phân vân không biết ai là nam chính đây, có vẻ là Lý Duyên Tỷ nhưng hai nam9 ở thể hai thế giới trước có vẻ tính cách không giống nhau lắm

 42. Hi vọng Chu Chỉ Nhược không yêu Trương Vô Kị, hi vọng Chu Chỉ Nhược không yêu Trương Vô Kị, hi vọng Chu Chỉ Nhược không yêu Trương Vô Kị. Chuyện quan trọng nói ba lần =))) Mong là cầu nguyện thành hiện thực. Loại người thấy đồng loại mình bị quái vật hút máu ăn thịt mà vẫn cầu xin kể lể giúp thì khong đáng được yêu. Nói chung là phải để Trương Vô Kị thử cảm giác bị Vi Nhất Tiếu hút máu đến hấp hối gần chết thì thằng ngu đó mới biết được cái gì là chính đạo.

 43. Trương vô kỵ đúng là thấy ghét thử bị hút máu đi rồi thế nào mình là người vậy người khác không phải chắc chỉ bt lam theo y mình mà k bt nhìn hoàn cảnh xung quanh BH đóng duyệt tuyệt sư thái quá hay. Cám ơn các bạn đã edit

 44. Sai rành rành ra thế mà TVK vẫn bênh vực được, thế mà DTST chỉ cần động thủ phát là lại bị oán trách là lòng dạ độc ác, không tha là đúng, đáng lúc ấy pải giết ngay luôn, mạng người ma giáo là mạng, còn mạng người khác không phải chắc, thật không biết là nghĩ cái gì???

 45. Đọc chương này thấy DTST dù có ác với ai chứ sẽ không ác với đồ đệ của mình. Quả thật một góc nhìn khác sẽ là cho cảm nhận về nhân vật khác hẳn đi. Tác giả viết càng ngày càng cao tay, đào sâu vào tính cách mỗi nhân vật, kể cả chính phụ.
  VNT là kẻ ác độc tính hại người mà TVK vẫn bênh, nam chính thật không biết não úng hay bị gì rồi nữa

 46. Chừ đọc truyện mới thấy sao thằng TVK này lại nhiều chuyện vậy nhỉ??? Rãnh háng quá không có chuyện gì làm nên đi lo chuyện bao đồng à!!!!
  Chỉ muốn Bách Hợp tỷ ngược chết chúng nó đi cho cho rồi !!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 47. Vô kỵ thật lăng nhăng hết sức gặp cô nào cũng thương, muốn bảo vệ hết. Chỉ Nhượng bắt đầu ghét hắn rồi. Còn nhỏ Đinh Mẫn Quân nữa như hổ rình mồi chức chưởng môn.

 48. cuoc song thu vi

  đỡ cho 1 hoa si CCN vậy cũng tốt dù sao nàng và TVK cũng k đến đc vs nhau, tập này BH tỷ bao ngầu, TVK còn quỳ lạy tỷ muahaha

 49. Thế Tĩnh Huyền và Tĩnh Hư là 1 người hay 2 người vậy? Ta đọc lúc thì tyấy Tĩnh Hư, lúc thì thấy Tĩnh Huyền. Thật sự làm cảm thấy rất rối nha.

 50. Bách Hợp tiến lên, dạy cho Trương Vô Kỵ một bài học đi, cậy mình là nam chính, suốt ngày gặp được kỳ ngộ, biến nguy thành an thì muốn làm gì cũng được chắc.

 51. Chị Bách bá dã man, giờ có võ rồi không sợ ai cả muốn làm gì thì làm luôn . Mà tên trương vô kỵ trong truyện này khá giống tên dở người, tai mền, yếu lòng gì cũng nghe thua thua rồi. ;70

 52. Vi Tiểu Bảo

  TVK là tra nam mà mình ghét nhất trong 14 bộ truyện của Kim Dung, qua thế giới này còn ko thích hơn nữa

 53. Có nhìu ng khi đc thương iu nhìu qua thì coi cái đó thành lẽ đương nhiên, giống như chủ chỉ nhược, bởi z phải chờ nếm khổ mới bjk khôn ra

 54. Huỳnh Thanh Hương

  Đúng là thay đổi một thứ sẽ kéo theo vô vàn thứ khác thay đổi theo. Chỉ vì được cưng chiều mà hết người này đến người khác tự cho mình là đúng.

 55. Chuyện trương vô kỵ đứng ra bênh vực vi nhất tiếu quá sai lầm, lo chuyện bao đồng ko phân phải trái, vi nhất tiếu hút máu người để sống, giữ mạng cho vi nhất tiếu thì khác gì gián tiếp giết người. Chúc mừng bách hợp đã thành công luyện cửu dương thần công, bây giờ trương vô kỵ chỉ học dc nửa thì ko còn là đối thủ của bách hợp nữa rồi.

 56. Trương Vô Kỵ thật đáng ghét, cứ thích chõ mõm vào chuyện của người khác còn làm ra vẻ biết lý biết tình, trời ơi ghét quá. Ai mang hắn ta đi đi. Tội nghiệp Bách tỷ của ta, tỷ đã quá mệt mỏi vs thể loại này rồi

 57. TTP bị gì thế nhỉ, TVK đi đâu thì đi chứ
  Chân trên người hắn chứ có phải trên người người ta đâu mà lại đi hỏi BH, còn nghi ngờ cô nữa chứ
  Người của võ đan cứ sao sao ấy, cảm giác như là họ quá xem trọng TVK rồi

 58. Chõ mõm vào chuyện người khác là điều chán ghét nhất. Cốt truyện của thế giới này hay nhưng do một con người k đọc hay xem Ỷ thiên thì cũng coi như vứt ;15 tạ lỗi :((

 59. Xong rồi, tác giả dường như có ác cảm với TVK nên cái kết của anh này rất rất đẹp nhé haha. Trong truyện sư thái Duyệt Tuyệt ngầu quá.

 60. Diệt tuyệt sư thái phiên bản bách hợp sẽ đến vả mặt trươg vô kị ng đâu cứ thíc chõ móm vào chuyện ng khác. Ko có sư thái ra tay thì Tĩnh hư đã chết dưới tay con dơi mjh giáo rồi, ở đó mà tk Tvk mắt để đâu còn đi cầu tình cho con dơi í???

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: