Bia Đỡ Đạn Phản Công – Trao đổi tim cẩu huyết (hoàn)

142

Trao đổi tim cẩu huyết 9

Edit: Sakura

Trước kia bọn hắn dựa vào nhà họ Bách mới có thể phát triển tới tình trạng hiện giờ, hiện tại cha Bách ở sau lưng chọc đao, nhất thời tập đoàn Mặc thị  vô cùng nổi tiếng bắt đầu phá sản. Nhà họ Mặc dẫn Mặc Thành Đường đến nhà họ Bách để nhận lỗi nhưng ngay cả mặt Bách Hợp cũng không thấy đã bị đuổi về.

Rất nhanh nhà họ Mặc phá sản rồi mà tình yêu hoàn mỹ của Hoàng Bảo San cũng không thể thực hiện được nữa rồi, đã không còn Bách Hợp cái cơ hội hiến thân vì tình yêu, cô ở trong lòng Mặc Thành Đường đã trở thành người đàn bà tràn đầy âm mưu quỷ kế, hơn nữa nhà họ Mặc rơi xuống tình trạng như thế, Mặc Thành Đường cũng sớm hận chết cô ta làm gì còn giống như trong tình tiết câu chuyện yêu cô ta sống chết.

Hoàng Bảo San rất nhanh bị Mặc Thành Đường bỏ rơi, thế nhưng mà rất bất hạnh là cô ta đã mang thai, mà trong trường học đã truyền tin tức cô ta cướp bạn trai người khác khắp nơi, cô ta không thể đi học được nữa, về nhà cha mẹ biết cô ta không có tự ái lại cầm lấy thân thể mình đặt cược để thành toàn cái gì tình yêu, không thông cảm cho cô ta.

Bất kể từ phương diện nào thì cha mẹ Hoàng Bảo San cũng không thể tha thứ cho cô ta. Vốn cơ thể thuộc về cha mẹ, nếu đứa con này đã chết rồi còn đỡ dù sao người chết như đèn tắt, những gì không tốt của cô ta đều bị cha  mẹ thương tâm mà xóa đi mà chỉ nhớ mặt tốt của cô ta, cho nên trong tình tiết câu chuyện lúc Hoàng Bảo San chết thì cha mẹ cô không có giận cô mà ngược lại vô cùng nhớ thương cô.

Mà bây giờ cô không có chết, cha mẹ cô cũng không quên lỗi lầm của cô ta, lấy mạng cha mẹ trao cho vì một người đàn ông, điều này khiến cho cha mẹ cô ta nghĩ không thông. Huống chi cha mẹ Hoàng Bảo San nghĩ đến mình chỉ có mỗi đứa con gái, cô ích kỷ vì đàn ông mà chết, căn bản không nhớ tới một khi mình chết rồi thì người đầu bạc tiễn người đầu xanh thống khổ thế nào.

Càng nghĩ càng tức giận, cha mẹ Hoàng Bảo San thấy con gái to bụng, dưới cơn giận dữ đuổi cô ta ra khỏi nhà.

Lúc này Hoàng Bảo San vẫn đắm say trong tình yêu, cô không có phá thai mà ngược lại sinh ra, cô ta mới chỉ chưa đến 20 tuổi, ngay cả tốt nghiệp cấp 3 cũng không có, lại vác bụng to thì làm sao có công ty nào chịu nhận, trên người cô lại không có tiền chỉ đành dựa vào một chút bố thí của người qua đường, khát nước thì uống nước miễn phí trên quảng trường thành phố, đói bụng thì ăn bánh mỳ, mỳ ăn liền mà buổi tối mệt thì ngủ ở công viên.

Trải qua hơn bảy tháng chán nản mệt mỏi, rốt cục cũng có người tốt đưa Hoàng Bảo San đến bệnh viện sinh ra một bé trai.

Ôm con trai Hoàng Bảo San lệ rơi đầy mặt.

Kết cục tiểu thuyết bình thường có nam nữ chính hiểu lầm nhiều năm sau đó lại một lần nữa đoàn tụ cũng không có xuất hiện tại đây, nhà họ Mặc bị phá sản vì tránh nhà họ Bách đả kích, nhà họ Mặc đi ra nước ngoài làm lại từ đầu, Mặc Thành Đường đã cưới người khác, tình yêu trong giấc mộng của Hoàng Bảo San đã bị tan vỡ, chỉ là mộng công dã tràng mà thôi.

Kỳ thật cơ thể Bách Hợp cũng không phải yếu ớt như cô biển hiện ra ngoài nhưng cha mẹ Bách Hợp coi cô như bảo bối, bởi vì chuyện Mặc Thành Đường, tuy Nhà họ Bách nóng vội chuyện không có người thừa kế nhưng chưa từng thúc ép Bách Hợp kết hôn sinh con, chỉ sợ con gái không gánh nổi chuyện này, nên luôn luôn cẩn thận chiếu cố cô.

Dưới tình huống như thế cho dù Bách Hợp có ý chí sắt đá cũng không nhịn được mỗi ngày nói chuyện với âm thanh thần bí kia.

Rất nhiều lần không có người cô cố thử gọi người kia, đã tự mình một người ở trong phòng gọi đã thử thật nhiều, đến lúc cỗ thân thể này 25 tuổi mới thành công.

“Có việc.” Lúc cái âm thanh lạnh như băng kia vang trong đầu thì Bách Hợp thở phào nhẹ nhõm, nhanh chóng nói ra yêu cầu của mình:” Nhà họ Bách đối xử rất tốt với tôi, hiện tại cha mẹ tôi cũng không lớn tuổi lắm, tôi muốn hỏi là có thể cho bọn họ sinh thêm em bé không?” Cô không định kết hôn sinh con trong thời không này, đối với sự kỳ vọng của cha mẹ Bách Hợp thì trong lòng Bách Hợp cảm thấy thật có lỗi, càng muốn cho cha mẹ Bách Hợp có thêm đứa con.

Thế nhưng mà tuy hai người họ khá khỏe nhưng nhiều năm trôi qua ngoại trừ Bách Hợp thì không thể sinh thêm được nữa, Bách Hợp không còn biện pháp nào nên tìm vị thần bí kia, không biết thế nào dấy nhưng chắc rằng y có thể làm được.

“Có thể.” Âm thanh lạnh như băng dừng lại một chút khi Bách Hợp muốn mở miệng hỏi thì anh ta đã nói:”Chỉ có điều cô phải trả một giá lớn.”

Mình cũng đã đến tình trạng này rồi, Bách Hợp không biết ngoại trừ khiến cho cô chết lần nữa thì cô còn có giá nào lớn mà không giao ra, bởi vậy chỉ hơi do dự một chút liền gật đầu: “Tôi đồng ý.”

Sau vài phút đồng hồ, âm thanh kia không có vang lên nữa, Bách Hợp lại không biết lúc nào trên tay đã có đồ vật giống như viên nhộng. trước kia trong tay cô không có vật này đấy, tuy chẳng biết cầm lúc nào nhưng lúc này không cần suy nghĩ cũng biết vị thần bí kia cho mình. Bách Hợp tìm cơ hội đâm nát viên nhộng rồi thả chất lỏng vào đồ uống của cha mẹ, hơn một tháng sau, mẹ Bách Hợp quanh năm u buồn cũng hiện ra nụ cười kinh hỷ.

Xác định bà mang thai, tin tức này khiến cho cha Bách rất vui mừng đã giải quyết được vấn đề người thừa kế nhà họ Bách.

Sau chín tháng mẹ Bach sinh ra một bé trai, cũng không biết có phải hay không em trai sinh ra có liên quan tới Bách Hợp, từ nhỏ hắn rất thích thân với Bách Hợp người chị yếu ớt trong suy nghĩ của hắn, cha mẹ Bách Hợp vẫn chiếu cố Bách Hợp như cũ, về sau em trai lớn lên sau đó kết hôn sinh con, rồi đem con trai trưởng làm con thừa tự dưới danh nghĩa Bách Hợp.

Cả đời Bách Hợp không có kết hôn, tuy bề ngoài cô thoạt nhìn rất yếu nhưng kỳ thật cỗ thân thể này là bản thân cô ấy, tuy không khỏe cho lắm nhưng cũng không khác gì lắm. Cả đời cô nghĩ tới những tiếc nuối kiếp trước, nghĩ đến tâm nguyện trước kia mình chưa hoàn thành đều đã làm được cả, phụng dưỡng cho đến khi cha mẹ Bách Hợp mất thì lúc này cô mới trải qua cuộc sống bình thản và bình an.

Lúc này tập đoàn Bách thị dưới sự dẫn dắt của em trai, quy mô còn lớn hơn trước rất nhiều, lúc vị công chúa nhà họ Bách, người chị kính yêu của em trai qua đời, mỗi tòa thành thị của mỗi quốc gia đều bị em trai thuê quảng cáo hai ngày để tưởng nhớ Bách Hợp.

Trao đổi tim cẩu huyết 10

Thấy ti vi chiếu cuộc đời vị con cưng truyền kỳ này, Hoàng Bảo San lúc này đang làm nhận viên tạp vụ ở một công ty bách hóa, con của cô ta đã đến tuổi trung niên nhưng sống rất khó khăn, sinh hoạt bình thường và nuôi sống gia định đặt nặng trên vai y giống như người đàn  ông trung niên bình thường đều bôn ba vì cuộc sống.

Y không có kế thừa bề ngoài tuấn tú của cha y đồng dạng cũng không có xuất thân cao, Hoàng Bảo San trước kia vẫn muốn duy trì tình yêu của mình, nhưng có lẽ mộng tưởng thua bởi thực tế, sau khi cô đến tuổi trung niên, lúc con trai muốn đi học, cô là một kẻ không có bằng cấp không có xuất thân càng không gương mặt xinh đẹp nên không thể chèo chống được nên gả cho một gã mất vợ có mang theo một đứa con.

Cuộc sống không coi là tốt đẹp chỉ có thể nói hầu hết đàn bà đều phải sống như thế, có thể không cam lòng cùng với tiếc nuối đã trở thành cái gai  trong lòng Hoàng Bảo San, mỗi lần nghĩ tới mình năm đó thanh xuân đẹp nhất của mình cuối cùng lại lạc vào kết cục như vậy.

Cuộc đời vị công chúa kia vẫn được phát sóng trên TV, Hoàng Bảo San nghĩ tới năm đó mình thấy thiếu nữ cười nhẹ nhàng kia, còn nhớ tới mình trộm đoạn tình yêu kia, thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ của cô ấy lại nhớ đến mình, đồng dạng cùng tuổi nhưng lại vì có thể cho con trai sống tốt hơn một tí có thể phụ cấp cho con mình nhiều hơn, một bó tuổi rồi còn phải làm quét dọn vệ sinh cửa hàng nhìn xem sắc mặt người khác.

Bởi vì năm đó cô sinh con cho nên việc học bị bỏ dở không có bằng cấp, về sau thiệt thòi khắp nói, tình yêu trong mộng không thành, cuộc sống càng khó khăn ngay cả cha mẹ cũng chính thức bỏ rơi cô, cả đời cô đã hỏng.

Cùng thời gian, Mặc Thành Đường đi di cư ở nước ngoài vài chục năm lúc này cũng đã có tuổi rồi, y bị bệnh khá nặng, chục năm trước vì nhà họ  Mặc y kết hôn với con gái nhà giàu ở địa phương, luôn phải sống dưới bóng vợ, vợ y là người cường thế và bá đạo, bởi vì nhà họ  Mặc phải dựa vào  nhà mẹ đẻ vợ nên y luôn luôn bị vợ mình xem thường, trở thành người chồng sợ vợ nổi danh ở địa phương, cứ oan khuất qua cả đời.

Đến lúc trước khi nhắm mắt y nhớ lại nhiều năm trước đây, thời điểm y còn hăng hái bừng bừng có vị hôn thê dịu dàng, tuy nói vị hôn thê không được khỏe mạnh lắm nhưng cô ấy dịu dàng nghe lời, quyền thế và tiền tài của nhà họ Bách còn gấp nghìn lần nhà vợ hiện tại của y, vốn y là phò mã nhà họ Bách, từ nay về sau sẽ có xe xịn nhà lầu cao cấp mỹ nhân trong ngực thoải mái cả đời mà không phải như hiện giờ thành tâm bệnh bùa đòi mạng bản thân.

Lúc nào y cũng nhớ tới thiếu nữ mờ nhạt trong mộng, nhớ tới nghiệp lớn nhà họ Bách mà y đã ném đi, đủ loại tiếc nuối Mặc Thành Đường nhắm mắt lại.

Trong tinh không đen kịt, trong nháy mắt Bách Hợp trở về tới tinh không, mùi vị tử vong vẫn còn quấn tại trong cổ cô, khiến cô không thở nổi.

Thật ra đã chết hai lần rồi, theo lý mà nói loại cảm giác này không nên xa lạ mới phải, có thể do trong câu chuyện sống quá lâu nên lần chết này khiến cô nhấm nháp lại mùi vị tử vong.

“Nhiệm vụ lần này vốn hoàn thành khá tốt nhưng bởi vì cô đòi hỏi dược hoàn nên tôi có thể cho cô hai cái lựa chọn.” Đã cách mấy chục năm rồi giọng nói chưa từng nghe qua lại đang vang bên tai Bách Hợp, sống quá lâu rồi Bách Hợp chỉnh lại tâm trạng rồi mới lên tiếng.

“Được, mời nói.” Trong lòng Bách Hợp đã sớm dự liệu đến kết quả như vậy nên không hề bất ngờ lắm.

Thấy cô thức thời nên âm thanh kia rất thỏa mãn, sau khi ánh sáng trong tinh không vặn vẹo xong , ngôi sao tổ hợp lại với nhau hình thành quần sáng giống như cái đèn, chiếu sáng toàn bộ tinh không.

Vốn là chỗ thông báo tư liệu của Bách Hợp trong lúc đó như là đồ đạc bị nước vào, rung động xong xuất hiện một bóng ảnh bên cạnh. Đó là một chàng trai tuổi chừng 20 dáng người cao lớn, ăn mặc cẩm bào đầu đội ngọc quan, gương mặt vô cùng tuấn tú lạnh như băng, anh đội nhiên xuất hiện khiến cho Bách Hợp lắp bắp kinh hãi mãi sau mới tỉnh táo lại.

“Cô làm tốt lắm, tôi có thể cho cô hai cái lựa chọn, một cái là lần này phần thưởng cho cô gấp bội nhưng vốn không phải là nhiệm vụ của cô lần này nhưng tôi sẽ cho cô tiến vào sớm.” đôi môi mỏng của anh hé mở, cái cằm nhọn khiến cho gương mặt anh càng thêm tuấn tú đồng thời lại lạnh như băng.” Mà cái khác nhiệm vụ của cô không thay đổi nhưng ban thưởng bị hủy bỏ.”

Cầu phú quý trong nguy hiểm, Bách Hợp không biết sau khi nhiệm vụ bị thất bại thì có dạng trừng phạt gì, do dự trong chốc lát lúc này cô mới mở miệng hỏi: “Tôi có thể hỏi một chút không, nếu như nhiệm vụ của tôi thất bại thì sẽ có trừng phạt gì?”

Người đàn ông mặc cẩm bào ngọc quan, gương mặt lạnh như băng đang nhìn chằm vào Bách Hợp, bờ môi mỏng giật giật : “Tôi chỉ cho cô một cơ hội thất bại, nếu như lúc này thất bại thì không có ban thưởng, hơn nữa sẽ không có cơ hội thất bại nữa.”

Trong lòng Bách Hợp xiết chặt đã hiểu ý tứ trong lời anh nói, giọng điệu vẫn cảm thấy chát: “Nếu như tôi không cần ban thưởng lần này mà tiến vào nhiệm vụ cũ của tôi thì sao?” Tuy rằng lúc này không có thực thể thế nhưng kinh nghiệm làm người nhiều năm khiến cho cô cảm giác trong lòng bàn tay có một tầng mồ hôi.

“Như vậy, thất bại nhiệm vụ tiếp theo chính là lần cuối cùng của cô.” Đã nhận được đáp án đúng như trong dự đoán của mình, Bách Hợp kinh hãi đồng thời có chút đắng chát, cái loại sau khi chết mà vẫn còn biện pháp bảo trì còn sống không biết có bao nhiêu người đồng ý bị người đàn ông trước mắt này chọn trúng tiến hành cái gọi là nhiệm vụ, có lẽ anh cũng không lo không có người lựa chọn, cũng không biết có phải từ trong miệng anh nói mình thức thời khiến anh thỏa mãn nên mới nói nhiều như vậy không.

Trên thực tế Bách Hợp cũng không có cái gọi là quyền lựa chọn, tiến hành một nhiệm vụ gian nam có đổi lấy một lần cơ hội thất bại, nếu thành công rồi tắc tương đương với một thủ đoạn bảo vệ tính mạng, thất bại thì cùng lắm trở về như hiện tại căn bản không có tổn thất gì.

“Tôi muốn sớm tiến hành nhiệm vụ.” Lần này cô không hề do dự, chàng trai tuấn tú lạnh như băng nghe nói thế thì nhìn Bách Hợp thật lâu, mặc dù vẻ mặt không có biến hóa nhưng giọng điệu hòa hoãn rất nhiều.

“Cô thật sự rất thông minh, gần như tôi không nỡ nhìn cô thất bại.” Anh dùng giọng điệu bình thản lạnh như băng không có phập phồng nói xong như vậy khiến cho Bách Hợp cười khổ hai tiếng.

Link fb

Discussion142 Comments

 1. Nhân vật bí ẩn là soái ca đấy ah. Làm BH ngơ ngần vài giây cơ mà ( định lực của tỉ tốt thật). BH phải gian nan lựa chọn hướng đi của mình để duy trì sự tồn tại, hazzz khó thật đó. Lần này không được thưởng, không biết tỉ có gặp khó khăn gì không nửa. Chờ mong nhiệm vụ tiếp theo của tỉ.

 2. Thế là 2 ng gặp mặt chính thức rồi, phải công nhận là khi ko có tình cảm, anh cứ như 1 cỗ máy vậy. Chả biết đến khi yêu nhau rồi anh có thay đổi ko? Ko khéo lại biến hình thành 1 hũ dấm chua ấy chứ :))

  • Tra nam tiện nữ đúng xứng :)). Kết cục này còn mĩ mãn hơn là để cho chết, phải nếm đâu khổ từ từ :> hehe mà cuối cùng anh nam chính cũng xuất hiện aaaaa tiết mục đáng mong chờ nhất của năm nèeee

 3. Thích cái kết này. Hai người Mạc Thành Đường và Hoàng Bảo San không chết nhưng sống còn khổ hơn so với chết. Tình yêu khắc cốt ghi tâm trong kiếp trước của hai người không còn mà thay vào đó là sự hối hận vì lỡ yêu nhau. Sao mà trong mấy câu chuyện không cho Bách Hợp gặp được người đàn ông tốt nào vậy.
  Mong chương sau

 4. Ngọc Khiết

  Yêu say đắm à? Bây giờ chắc HBS thấm lắm rồi, yêu không mài ra để mà ăn được. Còn MTĐ giờ chắc thấy cuộc sống nhục nhã lắm rồi, cả đời sống hối hận và tiếc nuối, giày vò còn khó chịu hơn là chết, đã thế cuộc sống cũng không hạnh phúc. ĐÁNG ĐỜI!
  Thích cái kết của truyện này và vô cùng mong chờ nhiệm vụ tiếp theo!!

 5. Hiền Nguyễn

  ta rất hài lòng với cái kết của HBS và MTĐ. ;05
  ta BH phải sống độc thân nhưng quả thật rất rực rỡ và đáng ngưỡng mộ. Thích em trai của BH ghê (tuy bạn nhỏ ý chỉ đk miêu tả có mấy dòng)
  cái đoạn đối thoại giữa BH và người thần bí ta đọc 2 lần mới hiểu ac nói cái gì. haha

 6. cứ tưởng BH sẽ hành hạ HBS và MTĐ nhưng đọc cái kết này làm mình cảm thấy hài lòng hơn.
  rất muốn biêt cái ban thưởng gấp bội của anh nha, nhưng hi vọng không phải là 1×2=2 điểm có thể phân phối được chứ nếu không thì số chị quá nhọ

 7. Cổ đại hiện đại lẫn lộn . Thể loại gì thế này . Còn nam chính nữa, mẻ làm việc gì vậy ?

 8. Ồ. Kết cục này không tồi. Đã từng yêu nhau say đắm thì sao. Đến cuối cùng mỗi người 1 ngả. Và phải sống trong nỗi ân hận và dày vò. Hừ. Đáng lắm. Sống k bằng chết còn thống khổ hơn chết mà.
  Vậy là nam9 và nữ9 gặp nhau ùi. Sao có vẻ lạnh băng quá ha. Nhìn nguy hiểm qué. Nói k chừng iu nhau rồi a sẽ đại nhoi cũng nên. Hehe
  Tks tỷ ạ

 9. nam chính có phải là hắn ko? . theo như suy nghĩ của tui sau bao nhiêu năm cày tiểu thuyết. nam chính chắc là anh ta. rất mún biết caí mặt a ta sẽ như thế nào sau khi iu chị nữ chính nhẩy.

 10. HBS kia cũng kiên cường đến cuối cùng đấy chứ, mặc dù là vì một mộng tưởng tình yêu ko bao giờ thành hiện thực, nhưng ko bằng cấp ko tiền ko gia đình lại nuôi được đứa con lớn đến thế thì HBS vẫn tốt hơn MTĐ kia nhiều. Tên MTĐ vì muốn giàu sang phú quý mà đi đâu cũng bám váy con gái nhà người ta, hừ, vậy thì rước ngay cọp cái về mà cung phụng, đáng đời =]]]
  Nam chính lạnh lùng hết biết, được cái có việc cần nhờ vả thì vẫn xuất hiện (dù hơi bị chậm (=.=)) thế nhưng cứ như vầy chắc phải đến gần cuối truyện mới phát sinh tình cảm quá (=3=)
  Thanks

 11. HBS và MTĐ đã nhận đc cái kết xứng đáng, 1 ng’ vì ty vứt bỏ hết thảy . 1 ng’ thì lợi dụng ty để có đc mọi thứ, cả 2 chẳng ai đc dễ chịu ;41 n9 của chúng ta thật quan tài, quá băng

 12. Thế là đã kết thúc nhuệm vụ thứ 2 rùi ah… cái kết của nhiệm vụ này cũng thật khoái trá ah… làm cho đám người kia hối hận đến hết đời lun ^^… hihi… mà Bách Hợp tỷ cũng hi sinh làm cho ba mẹ mình có thêm đứa con để thừa tự ah… mà đứa con này cũng rất thích Bách Hợp ah… đúng là không uổng công Bách Hợp tỷ hi sinh nha ^^… hihi… mà người xuất hiện trong tinh không là ai thế nhỉ… làm cho tỷ phải ngây người chắc là người ấy phải đẹp lắm ah ^^… không bít nhiệm vụ típ theo của tỷ ấy là gì đây… có nguy hiểm không ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 13. kết thúc nhiệm vụ thứ hai rồi, thế này cũng coi là có chút thỏa mãn, phần này lúc phản công rồi không có quá nhiều trắc trở vì bản thân nhân vật bách hợp cũng có gia thế hỗ trợ, ầy xuất hiện một nhân vật nam rồi, không biết có phải nam chính của bách hợp không nhỉ, anh cứ lạnh lùng như cái máy vậy, không biết sau này mà yêu bách hợp thì sẽ thế nào nhỉ, hóng nhiệm vụ tiếp

 14. Kết cuộc rất thỏa mãn. Cái gì mà tình yêu, không tiền không địa vị thì tình yêu cũng là số 0. Cái gì mất đi mới biết quý trọng đã muộn. Đáng đời HBS MTĐ

 15. Minhg đán đúng hệ thống là soái ca nha. Làm sao đọc chương tiếp theo dễ nhỉ. Mình toàn phải quay lại trnag chủ và chọn lại

 16. mình đọc xong thấy quả thật thân con gái phải có bằng cấp, không thể vì tình yêu hay gì mà bỏ học, có thai khi vẫn còn đang đi học là chương đầu cho sự vất vả khổ cực nhọc nhằn nhục nhã, cái gì tình yêu các thứ đều có thể bị mài mòn, cơm áo gạo tiền rồi sẽ khiến con người mệt mỏi mà đánh mất cảm giác ban đầu, lúc đây yêu đương gì rồi cũng thành oán, thành hối.
  truyện rất thực tế
  từng nghe con gái không chỉ học qua cảnh đời trước mắt mà còn học đời qua tiểu thuyết cũng có phần đúng đắn nhỉ?

 17. Bởi z mới nói người chết r thì còn lại trong kí ức của người còn sống chỉ là những chỗ tốt thôi sẽ bỏ qua hết tội lỗi của họ để lại trong lòng người sống chỉ là sự hoài niệm và bi thương ;66

 18. Hoàng Bảo San và Mạc Thành Đường có kết cục thế là hợp lí nhất rồi. Một người mơ mộng ảo tưởng vào tình yêu ngu ngốc thì đối diện với hiện thực cuộc sống khốn khổ,một người tự phụ tự cho là hơn nhiều người lại sống cuộc sống hèn nhát,sợ vợ rồi chết già trong nuối tiếc. Bách Hợp cũng tốt bụng ghê khi giúp cha Bách mẹ Bách có thêm 1 đứa con trai kế thừa sự nghiệp ^.^

 19. Lúc mất đi thì mới biết quý trọng. Lúc trước nếu Mặc Thành Đường trân trọng Bách Hợp thêm một chút thì đã không xảy ra nhiều chuyện như vậy rồi. Thế nhưng hắn ta tỉnh nộ quá muộn. ;50 ;50
  Còn Hoàng Bảo San thật khâm phục là cô ta vẫn còn có thể đắm chìm trong ảo tưởng của chính mình ;47 ;47 ;47

 20. Tình yêu khắc cốt ghi tâm trong kiếp trước của hai người không còn mà thay vào đó là sự hối hận vì lỡ yêu nhau. Sao mà trong mấy câu chuyện không cho Bách Hợp gặp được người đàn ông tốt nào vậy.

 21. MTĐ và HBS đều nhận cái kết xứng đáng. Đấy người ta bảo tham thì thâm, đang bình thường tử tế k muốn cứ thích đâm đầu vào chỗ chết cơ. Đọc mà hả lòng hả dạ. ;70

 22. Cuối cùng BH cũng không thể nhìn cha mẹ Bách vì mình mà mất mát. Đây đã là một kết cục tốt đẹp làm cho nguyên chủ không còn tiếc nuối về cha mẹ và nhà học Bách nữa.

  Kết cục của HBS vẫn là cuộc sống của nhừng người phụ nữ bình thường trong xã hội, nhưng lại không làm hài lòng cô ta. Nghĩ tiếc nuối có thể mình sẽ dc tươi sáng hơn như bây giờ là cái gai trong lòng cô ta.

  MTĐ bây giờ cũng vậy. Hối hận và nghĩ cuộc sống bây giờ không như mong muốn, vẫn trách vì người khác mà cuộc sống của mình không như mong muốn….

  Nhìn TV chiếu cuộc đời của BH, cả hai đều nuối tiếc có lẽ cuộc sống đó mới là của mình chăng… haiz

  Kết cục rất hay,. Cảm ơn team nhiều.

 23. Đây chính là tình yêu đích thực của bọn họn kìa. Ko có tiền nam,nữ chính good bye nhau thôi. HBS nàyb chính là ví dụ điển hình cho Bạch Liên Hoa đây. Giả tạo vậy mới biết kon có tiền thì làm gì được . Kết cục của MTĐ ko hay chút nào, quá nhẹ nhàng rồi. Nếu tôi là nguyên chủ thì không hài lòng lắm đâu

 24. khi đọc phần này tôi muốn phun 1 ngụm máu chó vào mặt của Hoàng Bảo San và Mạc Thành Đường
  ;96 ;96 ;96 ;96 ;96 ;96 ;96

 25. Chị phải hoàn thành nhiệm vụ để giành giật cơ hội sống, sau khi nhiệm vụ thành công chị sẽ đạt được các điểm thưởng còn thất bại thì chị sẽ bị out ngay lập tức. Có cảm giác như chị đang thực hiện nhiệm vụ để tái tạo một cơ thể để chị có thể sống tiếp, khi tất cả các kỹ năng đều max 100 thì chắc có lẽ chị có thể sống lại.

 26. kết thúc mĩ mãn lắm a ~ :v để cho 2 người đó khổ không nói lên được vậy mới sảng khoái :v yêu nhau lắm nhưng cuối cùng cũng chỉ là trục lợi thôi :v mà như vậy thì không có kết quả tốt được :v chúc mừng chị hoàn thành nhiệm vụ <3 *tung bông*

 27. Hoàn thế giới thứ hai rồi~ *tung bông* mặc dù hơi tiếc vì kết cục ngược họ Mặc bắt cá hai tay kia không rõ ràng lắm nhưng thôi kệ, quan trọng nhất là cái kết HE làm vừa lòng độc giả là được rồi, em trai đến muộn của Bách Hợp dễ thương chà bá, tốt với chị dễ sợ, hâm mộ a, đâu như thằng em nhà mình, chậc, đúng là em nhà người ta, nhưng mà thôi, ai bảo mình không phải Bách Hợp. Nói tóm lại là thế giới này xong rồi, mùng Bách Hợp tỷ thành công thêm một nhiệm vụ, chúc chị duy trì trạng thái thành công này dài dài ha ^^

 28. Kết thúc nhiệm vụ số hai rồi đúng là tham thì thâm ah vừa muốn tình lại muốn tiền làm gì có chuyện dễ thế..Bách tỷ tiến công nhiệm vụ số ba ;38

  • Hừ đáng đời. Kết cục này là đáng đời cái đôi kia. Tên kia đúng là loại người ích kỷ tư lợi. Mà kể cả mụ HBS kia cũng thế. Đúng là vật hợp theo loài mà. Chẳg sai tí nào.

 29. HAIzz, đọc tg thứ 2 thấy cách chị hợp trả đũa cha mẹ nhà kia thật good good good, ~~

  • Pug nhỏ đù đú đu

   Câu truyện thứ 2 cũng cẩu huyết. WTF k thể tin dc. Hư cấu qtqd. Anh nam chính cũng quá là kiêu ngạo. Chị nữ chính thì mù quán. Couple hoàn hảo. May mà BH xuyên vào cứu vãn chị kia. Happy Ending.

 30. cái kết hay quá :))) đáng đời đôi cẩu nam nữ hối hận cũng ko kịp ><
  cái đoạn anh lí duyên tỉ giúp chị hợp có ai ngửi thấy mùi gian tềnh như tui ko :v
  hóng jq hóng thế giới tiếp theo ^^
  camon các editor nhoaaaa ;69

 31. Tập này kết thúc ko như tập trước kết thúc nam nữ 9 thê thảm luôn. Tập này nam 9 kết thúc được coi là nhẹ. Gặp được nhân vật chính trên màn hình rồi. Ko biết sau này nhân vật chính này có phát sinh tìnn cảm gì với bh ko? Hay có mối tình truyền kiếp đã bỏ lỡ gì gì ko hehehneh

 32. Uhm… cái gì so với chết còn thống khổ hơn, chính là sống mà thấy lý tưởng va mọi thứ mình có bị huỷ hoại, càng tệ hơn là do chính tay mình gây ra. Kết cục của tra nam tiện nữ đúng là rất tốt, đều sống tốt sống khoẻ nhưng kẻ xem trọng danh vị tiền tài kiêu ngạo lại phải sống hèn mọn dưới váy vợ mình, kẻ xem tình yêu trên hết thì bị người yêu và gđ đồng thời từ bỏ, sống tha phương vất vưởng suốt cuộc đời ko có hạnh phúc. ;94

 33. SongSong_thienhavosong

  Kết cục quá hoàn mỹ.
  Mặc dù cuối cùng BH sống độc thân đến già nhưng cô có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ
  Mong a thần bí là na9 vì cái j thần bí mk cx thích hết

 34. Bây giờ có bán trái tim của nó cũng ko ai thèm mua :3 cho không cũng chưa chắt ai thèm lấy :)) giữ nó để tiếp tục sống đi, sống để vỡ mộng, sống để cảm nhận được hối hận :))

 35. Kết thúc như vậy khá ổn.
  Hai kẻ toan tính cứ muốn cướp của người khác làm của riêng cho mình.
  Chỉ là nam chính kiếp trước hành hạ nữ chủ như vậy, kiếp này bị vậy vẫn nhẹ

 36. Kết thúc như vậy là quá hay rồi, nhưng mà ta vẫn muốn MTĐ thê thảm hơn nữa nha.
  BH và LDT có gì k nhỉ, cảm thấy mùi gian tình đâu đâyyyy. ;97

 37. Cuối cùng cũng đồng tình với HBS 1 việc, đó là việc cô giữ lại đứa bé, suy cho cùng, trẻ con không có tội, ít ra HBS cũng dám làm dám chịu chứ không phải như MTĐ.
  Nhưng HBS bị đuổi ra khỏi nhà cũng đúng : “cha mẹ Hoàng Bảo San nghĩ đến mình chỉ có mỗi đứa con gái, cô ích kỷ vì đàn ông mà chết, căn bản không nhớ tới một khi mình chết rồi thì người đầu bạc tiễn người đầu xanh thống khổ thế nào.” => chẳng có người cha người mẹ nào chấp nhận được đứa con ích kỷ như vậy, lý do chỉ vì yêu – lại còn là tình yêu của hs cấp 3 chứ :)))))))

 38. Cuộc đời dell như là mơ :))) HBS nếu như ở trong ngôn lù có khi sẽ sinh ra 1 đứa trẻ kháu khỉnh đấy, nhưng mà kiểu ác giả ác báo ấy nhỉ xD Còn MTĐ thì sao ta vẫn cảm thấy hơi nhẹ cho hắn nhỉ? ;54 ;54

 39. Sao toàn xuyên vào mấy tiểu thuyết đầy máu chó vậy, chỉ có máu chó hơn thôi. Tội nghiệp cô ấy

 40. Một cái kết xứng đáng cho HBS và MTĐ. HBS đúng như lời cha mẹ của cô ấy nói rất ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mình, nghĩ cho tình yêu của mình và người đàn ông mình yêu mà lại bỏ qua cha mẹ k nghĩ đến cảm giác của cha mẹ mình. Một tình yêu thật mù quáng

 41. Cái kết thỏa mãn xứng cho đôi cẩu nam nữ, một quyết định sai lầm xấu xa thời trẻ đổi lại cả một đời bất hạnh còn khiến con mình chịu báo ứng cùng, đúng là sống còn khổ hơn chết.

 42. HBS bị bỏ rơi như vậy là đáng lắm ;19 khi không lại muốn đi chết vì tên MTĐ kia, cuối cùng cũng phải tỉnh mộng thôi. Nhưng tên MTĐ thì kết cục còn hơi nhẹ, hắn ta tham lam như vậy, suốt ngày chỉ “muốn” mà không thấy “trả” gì cả ;54 .
  BH giờ gặp chút rắc rồi đây, hóng truyện kế tiếp quá ;19 .

 43. Lỗi của mạc thành đường nhiêuc hơn ấy. Đàn ông mà phải dựa vào phụ nữ. Đã thế còn k chịu trách nhiệm. Có lẽ cả đời trc lẫn đời này mạc thành đường k biết tình yêu là gì.

 44. Cái nhân vật xuất hiện cuối cũng là nam chính đúng hk? Hay nam chính là những nhân vật nào đó trong tiểu thuyết về sau ra đến thế giới thực?

 45. The gioi nay dung that la qua cau huyet luon. Ai doi dang song so so lai muon moc tim minh de hien cho nguoi khac, de giu duoc trai tim cua mot nguoi dan ong. Co San San nay qua dien ma

 46. Hai nhiệm vụ đầu của chị ý khá dễ, vì lúc Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ đang ở thế có lợi cho mình. K biết nhiệm vụ tiếp theo mức độ khó sẽ tăng lên ntn. Mà cái a chàng giao nhiệm vụ này, cứ tưởng phải là thành niên hiện đại chứ, ai dè lại ăn mặc cẩm bảo theo phong cách cổ đại

 47. Nam nhân giao nhiệm vụ trong hệ thống có phải là nam chính không nhỉ, thấy miêu tả soái quá soái luôn. Có lẽ do cảm nhận của mỗi người, mình thấy MTĐ đáng đời cái tên nam nhân vừa bám váy phụ nữ vừa tự cho mình cao sang. Nhưng còn HBS, mình cảm thấy hơi tội cô ấy, suy cho cùng cô ấy chỉ là yêu một cách mù quáng mà thôi. Mong chờ câu chuyện tiếp theo.

 48. Cái gì mà vì tình yêu, vớ vẩn hết sức. Toàn lý lẽ ngụy biện cho sự ích kỷ của bản thân làm hại đến người khác. Đến khi không còn gì thì tình yêu là có là cái đâu. Bách Hợp cũng thiện lương quá đi vậy mà trả giá để vợ chồng kia có con nữa chứ

 49. Tiêu Tịch Đại Nhân

  Kết thế này là quá đã rồi. Cái thứ đàn ông si tâm vọng tưởng, mê muội, tham lam, ích kỷ như thế này thì nên bị trừng phạt thích đáng như thế. Chốt là kết thật dễ thở ≥3≤

 50. Kết thúc thế giới thứ 2, rất hài lòng với kết cục của HBS, còn nam chính cả đời phải sống dưới bóng dữ dằn của bà vợ mới nhận ra BH quý giá đến như thế nào, tuy nhiên cũng phải công nhận BH cũ cũng có sai, vì ham muốn sống của bản thân mà sẵn sàng nhận tim 1 người hoàn toàn khỏe mạnh. 1 mạng đổi 1 mạng mà. Đến khi bị nam chính giết chết còn làm liên lụy đến toàn bộ Bạch gia chết theo. 1 cái giá thực sự quá đắt.

 51. Hoàng Bảo San đúng chất bạch liên hoa đọc mà thấy ngứa lợi ghê gớm, tình yêu của 2 nhân vật chính chỉ dựa trên lý do hiến tim mà thành, khi mà bách hợp xuyên vào làm nhiệm vụ chỉ cần không nhận sự giúp đỡ của nữ chính bạch liên và thay đổi 1 số tình tiết là cái tình yêu giả tạo đó tan vỡ ngay, nam nhân trong hệ thống là nam chính chắc rồi

 52. Đọc kết cục của HBS và MTD mà mk thấy sướg cả người sốg đến cuối đời pải hối hận vì vc mk lm ;38 mà cái anh xuất hiện đoạn cuối là n9 đúg k ;43

 53. Anh nam 9 này mà muốn cưa nữ 9 về thì khó như lên trời, mà chương này cho thấy tình yêu không phải không khí ko có sống ko nổi nên đừng dại dột như HBS

 54. Hoàng bảo san còn trẻ vậy mà toan tính quá. Mặc dù không đến mức tâm ngoan thủ lạt nhưng đáng sợ hơn là biểu hiện tự ngược đãi bản thân. Kể cả yêu sâu đậm đến bao nhiêu nhưng có thể nghĩ đến việc dùng tim mình hiến cho tình địch để mưu cầu trở thành vết son không phai mờ trong ký ức Mặc thành đường, thật khó dung tha. Quan trọng là tâm địa thì đen tối nhưng lại tự cho là hy sinh vì tình yêu??? ;06

 55. Lần đầu tiên mới thấy đó trái tim cha mẹ cho mà dám trao tim cho thằng đàn ông để cho nó nhớ suốt đơi hà cẩu huyết thật Hoàng Bảo San yêu đến mấy cũng không nên đùa giỡ với tính mạng của bản thân như vậy vì 1 thằng đàn ông sao không thể tin đươc ;93 ;93 ;93

 56. HBS đúng là thấy trai đẹp nhà giàu là lao vào dù bt cướp người yêu của người khác là không tốt mà vẫn không biết xấu hổ bám lấy đã thế lại còn ra vẻ rằng ” mình yêu thì sao ? Tình yêu không sai ” ….v..v đúng là bị kết cục như thế là đáng đời
  Cả MTĐ cũng thế mặt dày vô đối có nhà giàu hôn thê hiền dịu không muốn mà đi làm cái chuyện đó ;50

 57. Kết thúc câu chuyện rất thực tế, trên đời đâu có mấy cặp kiểu một túp lều tranh hai trái tim vàng đâu. Bản chất nam chính là kẻ ham tiền thì không thể nào bỏ qua cơ hội kết hôn với gia đình giàu có. HBS mãi mãi ko thể bên cạnh anh ta được dù không có nhà họ Bách thì anh ta vẫn sẽ kết hôn với nhà khác cho dù có yêu cô.

 58. >_< Đùa chứ nam9 của phần này não tàn đến mức ko tàn hơn được nữa. Nghĩ gì mà bảo 1 đứa con gái con 1, khỏe mạnh bình thường nó hiến tim. hic, bét ra cũng nên nghĩ lừa ký giấy đồng ý hiến tạng, sau đó mới thuê người tạo tai nạn chứ. Đọc truyện xong thấy mình có tư chất làm kẻ xấu ;70

 59. Đây đúng kiểu tra nam chính hiệu luôn
  Đã yêu con kia rồi lại còn bày đặt này kia
  Loại này phải ngược chết nó đi

 60. Kết ở thế giới này he hơn thế giới trước
  Mk cx thik đọc thể loại ngược tra nam tiện nữ ghê
  Đọc sướng k chịu đc
  ;70

 61. Kết cục của tra nam tiện nữ đúng là rất tốt, đều sống tốt sống khoẻ nhưng kẻ xem trọng danh vị tiền tài kiêu ngạo lại phải sống hèn mọn dưới váy vợ mình, kẻ xem tình yêu trên hết thì bị người yêu và gđ đồng thời từ bỏ, sống tha phương vất vưởng suốt cuộc đời ko có hạnh phúc.
  cảm ơn editor!!!

 62. Hoàng Bảo San cuối đời rút ra được kết luận đúng đắn, đó chính là đoạn tình yêu thời say đắm của cô ta là trộm một phần thanh xuân của người khác. Có thể yêu nhưng đừng nhân danh tình yêu rồi làm khổ người khác.

 63. Hoàng Bảo San có kết cục bi thảm thật, sao mình không ưa nổi mấy con nữ chính bánh bèo thánh nữ mở miệng ra lúc nào cũng là tình yêu tình yêu thanh xuân rực rỡ hết. Cuối cùng thanh xuân tình yêu gì khổ mình khổ luôn cả con, đúng là mơ mộng hão huyền.

 64. Cái kết rất hay, tuy 2 người còn sống nhưng phải trải qua quãng thời gian khó khăn, hối hận vì những việc làm lúc trước, bị dằn vặt còn kinh khủng hơn là chết. Ngửi thấy mùi nam chính ở hệ thống ;70

 65. ;69 Soái ca soái ca nha không ngờ hệ thống lại là một anh chang tuấn tú Bách Hợp tỷ vậy mà được lợi quá đa về không gian còn có trai để ngắm

 66. Kết cục này đúng là quá hợp lí rồi, một người phụ nữ với thứ tình yêu ảo tưởng giờ lại phải sống cuộc sống thực tế khốn cùng, đáng lẽ phải hiểu ra sớm đừng mơ mộng ảo tưởng đừng coi mình là thánh nữ thì tốt rồi. Nói chung cũng thấy hơi đáng thương cho HBS vì cùng là phận nữ.
  CÒn về Mặc Thành Đường, không có thế lực nguyên chủ chống đỡ thì cũng chẳng làm nên trò trống gì, một người tự phụ bây giờ phải sống cuộc sống nhìn sắc mặt người khác thì có lẽ là đau khổ rồi.

 67. Kết thúc thế giới thứ 2, trước tiên cảm ơn bạn edit đã bỏ công bỏ sức ra dịch. Kết thật sự rất thõa mãn. Có điều thật sự khá bất ngờ với việc Bách hợp trao đổi đứa con thừa tự cho cha mẹ Bách, bởi dù sao cổ cũng chỉ là người làm nhiệm vụ, thường không quan tâm mấy cái tiểu tiết này. Dù sao cũng viên mãn,tung hoa cảm ơn bạn edit

 68. Thấy HBS rất là ngu luôn ấy, bố mẹ nuôi ăn ở, cho đi học chưa báo hiếu ngày nào mà lại vì ông nào đấy xa lạ vứt đi tính mạng mình! Tội cho những tấm lòng bố mẹ không được con cái đền đáp thì thôu, còn bị bán rẻ công sức! =((

 69. Cuối cùng cũng kết thúc nvụ 2. Một cái kết hay dành cho đôi nam nữ cạn bã. Thương cho tấm lòng cha mẹ của HBS cả đời hy sinh vì con mà con cái k hiểu xấu mặt với mọi người xung quanh

 70. Lưu Ly Tiên Tử

  Lấy tình yêu đích thực làm cái cớ để làm hại người khác. Yêu nhau, hi sinh thì được đấy, nhưng trên tiền đề không ảnh hưởng tới ai!!! HBS bị cái tình yêu của chính mình tát cho một cái vào mặt, không có tiền thì đòi gì mà yêu với chả đương. Nhưng lại hơi luyến tiếc khi BH không tìm được chân mệnh thiên tử của đời mình :(( Btw, cảm ơn team dịch ạ

 71. người ta kêu nghĩa tử là nghĩa tận, nếu như Hoàng Bảo san chết vì thay tim cho Bách Hợp. thì Hoàng Bảo san sẽ mãi là trong tim người còn sống. Nhưng tình yêu của Mặc Thành Đường không lớn đến thế. không thể vượt qua nghi ngờ để đến được với nhau. Cái kết này hợp lý cho câu chuyện. Bách Hợp vẫn FA như thế giới trc. ;70

 72. Nhiệm vụ thứ hai đã kết thúc rồi. Kết quá tốt cho 2 nhân vật nam nữ chính rồi, dám làm thì dám chịu cũng không thuốc cho sự hối hận ;97 ;97 ;97

 73. Nhiệm vụ thứ hai đã kết thúc. Nhưng cái kết vẫn cảm thấy hơi nhẹ nhàng nhỉ. không bằng các TG sau

 74. Phần này có lẽ là phần nhẹ nhàng nhất, BH ko phải làm gì cả vẫn có thể đạt được mục đích huỷ hoại cuộc sống của hai vị kia ;41 cuối cùng thì boss cũng lên sàn ;31 những ấn tượng tốt đầu tiên dần được thành lập. Có nhiều đoạn đọc ko hiểu cho lắm nhưng có thể tự mò đoán cũng ra. Cảm ơn editor đã edit truyện!

 75. Đáng đời tên đàn ông dã tâm.
  Đáng đời kẻ muốn cướp đi tình yêu của ng khác.công nhận theo nguyên tác thì HBS thật ghê gớm. Mọi dự tính của cô ta đều đi đúng hướng. Nguyên chủ lại quá mềm yếu. Chúc mừng BH đã hoàn thành nv ;69

 76. Tình yêu không dựa vào những kỉ niệm đẹp hay trải qua sóng gió thì cũng chỉ giống như 1 cái lá, 1 làn gió nhẹ là thổi bay tất cả, không còn lại gì cả. Muốn có 1 tình yêu khắc cốt ghi tâm thì phải xây dựng sự bền vững rồi, mà loại người như HBS và MTĐ thì chỉ có trong cốt truyện ban đầu mới có thể làm như thế vì nguyên chủ không đủ mạnh mẽ và lại yêu MTĐ nên k hề lúa trí giống như BH. N cái tình yêu đó cũng chẳng thể dài lâu hay thực sự thuần tuý vì trong đó MTĐ vẫn có tư lợi bản thân, chỉ cần nhìn vào hắn ra sử dụng công ty mà khi đó nhà họ Bách đưa cho hắn là biết. Nếu thực sự tình yêu đó không vì tư lợi thì tại sao hắn ban đầu lại muốn lấy công ty nhà họ Bách. Khởi đầu vốn dĩ đã không hề thuần khiết thì kết quả cũng vẫn chất chứa dù nhiều hay ít tư lợi .

 77. Tôi nghi ngờ đọc xong bộ này tôi sẽ không tin vào tình yêu nữa
  Não tàn đến không thể tàn hơn
  Có cần làm tôi muốn phun một ngụm máu chó như vậy không ? ;96 ;96 ;96 ;96

 78. Đúng là như vậy, mộng tưởng và hiện thực cuộc sống luôn song hành với nhau. Thích cái kết này quá, tác giả viết càng ngày càng lên tay, gieo nhân nào gặt quả ấy mà. MTĐ,HBS đã trả cái giá thích đáng. Cái kết của gia đình họ Bách cũng có hậu quá, bách hợp thật là người nhân hậu..bravooo..

 79. Một tình yêu như mộng tràn đầy tính phi logic, nhờ chị BH đã đá nó cút về thực tế lý trí. Kết cục của nam nữ chính đúng là vừa lòng.

 80. Tuyết Ảnh Nhi

  Vừa thoát khỏi hố cha con, lại lọt vào hố tra nam khác. Tg MTĐ quá gớm, vừa tham lam vừa ích kỷ, vừa muốn tài sản vừa muốn ng iu, còn BH làm vật hy sinh à, bởi vs ý nghĩ như nó thì chả bao h lếch đc đến cúi truyện, còn con nữ 9 thì yên lành k thích đi làm tiểu tam. Tra nam + tra nữ tuyệt phối, chờ BH tới dọn rác thôi =]]]]

 81. Lần đầu tiên đọc tui thấy có người điên đến vậy. Vì yêu mà hiến thân hiến tim…không suy nghĩ đến người thân hay gì luôn. Ôi giời. Không biết thím này có bệnh về thần kinh hay không nữa…

 82. Vậy mới thấy, cái tình yêu điên cuồng của cặp đôi này trong nguyên tác cũng không còn sâu sắc gì ở thế giới này nữa. Coi như cũng là một cái kết khá ổn thoả rồi.
  MTĐ bây giờ có hối hận thì cũng làm được gì chứ. Tra nam cặn bã có kết cục như vậy mới tốt nha. Bh cũng quá ghê tay, dù sao ở thế giới này, chị cũng may mắn có gia thế tốt, có hậu thuẫn nên thuận lợi đạp hai con người kia xuống a ;70

 83. Thật ra HBS cũng chẳng là con người hiền lành gì. Chẳng qua là cô ta biết rằng với thân phận cô ta như thế sẽ rất khó có thể để lấy đc MTĐ. Nhưng cô ta cũng k cam lòng về việc MTĐ lấy BH nên cô ta đã chọn phương án này để khiến MTĐ áy náy cả đời, khiến BH k thể có đc ty trọn vẹn. Cô ta ích kỉ vì bản thân thì k ns, nhưng lại viện lí do đó để làm một ng khác phải đau khổ thì thật là ác độc.

 84. Có kg giữ mất đừng tìm, hối hận gì nữa!!
  Tui thích kiểu phản công trong tg này của BH! Khiến cho bọn nam nữ 9 sống trong hối hận!!!!
  Cơ mà tui cũng muốn có 1 phần ngoại truyện về em trai, thấy thích cậu em trai thương chị BH này rồi đấy!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!

 85. Cái người thần bí này chỉ giỏi bắt nạn Bạch tỷ thôi à. Nhiệm vụ tiếp theo là sao đây, cũng còn may không bị trừ bớt điểm thưởng, đã ít lắm rồi.

 86. Nghi anh này là nam chính lắm, đẹp trai mặt lạnh băng, cái này là miêu tả những anh Nam chính chứ đâu… :)

 87. HBS còn mong chờ MTĐ yêu thương ? Thật ra MTĐ vốn dĩ không yêu ai, nếu yêu BH thì HBS đã chẳng thể chen vào, còn yêu HBS cũng chỉ vì có quan hệ xác thịt với cô ta. Kết cục hả hê

 88. bài hát muon muon mau

  Mất đi mới biết hối hận nhưng thật sự đổi lấy đc gì chẳng đc gì cả vậy nên ta nói cái aoos mà không biết nhiệm vụ tiêp theo sẽ như thế nào đây

 89. Hix. Má ơi. Còn có thể cẩu huyết hơn nữa đk ko vậy???? . Trái đất đáng sợ vl. Trả đĩa bay cho ta về hành tinh của mình đi . Lại còn có cả vụ đang sống sờ sờ đi hiến tim nữa??? Mụ nữ phụ kia đúng là não tàn mà. Cả ông nam chính của vị diện này cũng não tàn nốt. Huhu

 90. cuoc song thu vi

  hệ thống hảo soái a ~hóa người cũng rất đẹp trai, cái kết k ác bằng thế giới trước nhưng cũng gọi là thỏa mãn ,rất thích chị BH

 91. Pug nhỏ đù đú đu

  Hệ thống của BH cao cấp quá hiện ra hình ng luôn. Mấy truyện trc đây mình đọc wa toàn là thấy tiếng mà k có hình. . Anh đẹp trai tên gì ạ. Nhà a ở đâu.

 92. Nếu nhìn theo gốc độ của bạch liên hoa thì cũng thấy thật bình thường nhỉ. Thờơ thành xuân ai mà chả có mơ mộng. Tuổi đấy rất đẹp, vì rất đẹp nên dễ dàng xã ngã những thứ hảo huyền kia. Nhưng cũng thật may mắn cô còn giữ lấy đứa bé. Còn có 1 chút tình mẹ dù chỉ 1 chút. Còn nam chủ ( tiện ) thì k biết được 2 chữ cãi tà quy chính. Đến chết không biết mình sai ở đâu, bây h gặp quả báo, chả có tài gì trc sau gì cũng là bám váy phụ nữ mà sống. Không phải BH thì bám váy người khác thôi. Ôi xong tg 2 r. Chuẩn bị xô máu chó tát tg TT.
  P/s: vất vả edit ạ

 93. Người thần bí có phải nam chính không…………? Lần đầu nam chính và nữ chính gặp nhau chăng?
  Kết cục của MTD với HBS đúng là quá đã!! Em trai của nguyên chủ cũng dễ thương phải chi miêu tả về anh này nhiều hơn là tốt rồi! Lưc uống thuốc con nhộng cho chame chắc trừng phạt là tuổi thọ nhỉ?
  Hóng nhiệm vụ tiếp theo, nghe có vẻ khó nhằng giống thăng cấp quá

 94. Bởi vậy mới nói trên iời này, đâu chỉ cần có yêu là đủ, tình yêu vẫn bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh xung quanh. Bởi vậy không nên vì 1 chữ tình mà bất chấp tất cả, nếu không thì chỉ còn có kết cục như Hoàng Bảo San – không sự nghiệp, không bằng cấp, ngay cả con trai cũng là đứa vô dụng.

 95. Cái kết đối vs 2 ng này thì wa hợp lí r.không ưa nổi mấy con nữ chính bánh bèo thánh nữ lấy tình yêu đích thực làm cái cớ để làm hại người khác. Thg tra nam chính hiệu, xem trọng danh vị tiền tài kiêu ngạo lại phải sống hèn mọn dưới váy phụ nữa. Đọc thật sảng khoái

 96. NPC lại là soái ca, cứ tưởng Bách Hợp sau khi trừng trị, chia rẽ đôi cẩu nam nữ kia xong sẽ hoàn thành nhiệm vụ và rời đi, ai ngờ lại có thể sống và chết già ở thế giới đấy nếu mỗi thế giới mà đều như vậy thì Bách Hợp phải mang theo ký ức xuyên không sống đến mấy đời liền.

 97. Khúc cuối mờ ám, vậy là trước chị Bách thì nhiều người ra đi rồi. Ôi con đường càng khó khăn rồi chị à. Ban đầu nghỉ chế Bách kiểu người ăn miếng trả miếng, khá lạnh lùng. Không nghĩ lại chấp nhận rủi ro để hai vợ chồng già có con.

 98. Nhân quả tuần hoàn mà, hên là lúc sau 2 bà mẹ đc BH giúp đỡ có thêm con, coi như bù đắp kiếp trước

 99. thế giới này gọi là sự ngụy biện của tra nam. dưới danh nghĩa tình yêu không có lỗi, lỗi là do anh hết yêu em. đọc thế giới này mong nam 9 dễ sợ để ân ái cho tức chết ông kia. cái kết độc thân hơi hụt hẫn 1 xíu….

 100. người sai nhất là mặc thành đường, trừng phạt cho mtd hơi nhẹ thật, bây giờ nuối tiếc cũng đã quá muộn rồi, lúc có thì ko biết giữ nếu cứ an phận thì nhà họ bạch đã ko phụ bạc gì, mà còn cho hưởng gia tài, cái tội trèo cao ngã đâu đã ăn cháo đá bát thì phải hưởng chịu phạt, nhân quả thôi. Cái sai của hoàng nhạc san là mơ mộng ảo tưởng vào tình yêu, cha mẹ cho con sinh mạng hình dáng mà ko biết giữ, ích kỷ hiến dâng cho một người khác, mà ko suy nghĩ cho cha mẹ sẽ sống trong dày vặt, 1 khi đã bước chân vào xã hội thì mới thấy thực tế ko giống như trong mơ

 101. Kết như vậy là vừa đẹp rồi. Haizz, chuẩn bị sang thế giới thứ ba. Không biết Bách tỷ chọn cách nào nữa, nãy đọc nhưng vẫn chưa hiểu lắm . Còn cá vụ thất bại nữa, tức là 1 lần hoàn thành nhiêm vụ là được thêm 1 lần ko truy cứu thất bại à.

 102. Ôi~
  Cảm thấy cả người đều thoải mái vô cùng luôn
  MTĐ cả đời bị vợ đè đầu cưỡi cổ
  HBS nghèo hèn, cực khổ
  Trên đời này chẳng có gì thoải mái vui vẻ bằng chết cả
  Chết rồi là hết
  Còn sống mới đau khổ
  Sống để trả giá cho những gì mà mình đã làm
  Một kết cục vô cùng viên mãn (◍•ᴗ•◍)

 103. Một kết cục xứng đáng cho những nhân vật trong truyện.
  Mình có hơi tiếc nuối cho việc Bách Hợp sống một mình đến cuối đời. Nhưng Bách Hợp cũng đã có em trai để kế thừa sự nghiệp của cha mẹ, có một cuộc sống viên mãn như vậy cũng là cách tốt để kết thúc câu chuyện.

  • Đúng là có không giữ mất đừng tìm.lúc có thì không biết trân trọng. Đáng đời cho mặc thành đường và hoàng bảo san

 104. :)) cái gì đánh mất rồi mới tiếc, mới nhớ trước tốt đẹp ra sao.
  :)) thích BH kinh, ko phải nữ chính quá giỏi hay quá ngu ngốc, chị kiểu bình thường, dễ thoả thuận, thoả mãn, tạo thiện cảm cực kì ;43

 105. Không thể hiểu nổi sao có loại người như bà HBS này được. Có cha có mẹ đàng hoàng, bày đặt đi hiến tim. Mà loại người như MTĐ kết thúc vậy là quá nhẹ, mình vẫn cảm thấy chưa ưng lắm, chính ra còn phải thê thảm nữa mới xứng đáng.

 106. kết này quả thật đáng thỏa mãn. những người như Hoàng Bảo San ngoài nói mạnh miệng nhưng trong lòng thật tâm kế khiến người khác kinh tởm. cả nam nhân hộ Mặc nữa. mù quáng mê đắm vậy mà dám mở mồm nói to vọng thật đáng đời mà. hừ hừ cũng may tỷ tỉnh đúng lúc nếu không chắc có khi tỷ phải đau đầu với những con người này rồi.

 107. Trc có đọc 1 bộ xuyên nhanh mà nam chính là a hệ thống luôn. Ahihi, ko biết soái ca hệ thống lần này có kiêm nam chính luôn ko. BH gan dạ và thông minh ghê, bước vào nhiệm vụ kế tiếp nào

  • Nhiệm vụ này kết thúc như thế là quá được, kết nhất là nhà họ Bách có người kế thừa. Bách Hợp sống rất lương thiện, sẵn sàng trả giá để xin cho nhà họ Bách một cơ hội.

 108. Tô Vũ Ngọc Mai

  Cảm thấy nhiệm vụ thứ 2 có hơi dễ dàng hoàn thành so với nhiệm vụ thứ nhất. Nhưng vầy cũng là do Bách Hợp nhanh trí, nhạy bén với cả đến đúng thời điểm nên có thể lợi dụng để vạch trần Mặc Thành Đường. Kể ra thì cái kết của Hoàng Bảo San cnx hơi thảm vì cô ấy không thực sự hại gì nguyên chủ cả. Mình nghĩ tội lỗi lớn nhất là do MTĐ mà thôi. HBS tuy có chút đáng trách nhưng người đê tiện nhất chính là MTĐ

 109. Nhiệm vụ thứ 2 đã xong, nv này phần lớn là do đến trước nên BH mới làm thay đổi đc tương lai sau, thế nên cũng k nhúng tay chân gì nhiều lắm. HBS đến đây cũng có sự đồng cảm vì ít ra k não đến mức bỏ con vì trẻ con không có tội. Thoii thì dù sao kết thúc vậy cũng vừa rồi. Tiếp tục sang thế giới tiếp thôi

 110. Mé ơi sao mà lạnh lùng dữ v. HBS cũg đág thương mà. Cái tuổi đó vì tinh iu mộng tưởng cũg chả có gì sai cả. Haiz

 111. Đáng đời cái thằng cha Ng yêu tội ăn cháo đác bát. Cái con nhân tình cx tởm ghê ý, đã bt Ng ta vì Ng yêu r mà còn đưa ra cái đk Ng yêu “chân chính”, có thể đưa ra đi khác mà, rõ là có ý phá hoại chuyện Ng khác. Đáng đời tra nam t*n nữ nhá, h thì chả có tiền có thế để ân vs chả ái nữa. Hừ hừ ;14

 112. Đọc cả đoạn truyện dài như vậy, chữ lạnh như băng đọc mấy lần liền, tui biết là lạnh mà. Nhưng đọc đoạn hội thoại giữa anh đội ngọc quan kia và Bách Hợp thì không hiểu mấy. Mặc Thành Đường bắt đầu là một con sâu mọt, định bụng ăn bám nhà vợ thì kết thúc cũng không thoát được kiếp sống này.

 113. Thật ra Hoàng Bảo San cũng đáng thương, chỉ bị ảo tưởng sức mạnh thôi, mơ mộng thời thiếu nữ ý mà. Tội lớn nhất là của thằng tra nam Mặc Thành Đường

 114. Woa có phải nam chính đã xuất hiện không? Sao cha mẹ của nữ phụ ác thế tuy con mình sai lầm nhưng sao dù sao cũng là con mình mà lại đang mang thai mà cũng đuổi đi!

 115. kết này quá hoàn mỹ. Hai người Mạc Thành Đường – Hoàng Bảo San ko chết nhưng sống ko bằng chết. Tình yêu sâu đậm đạp len người khác mà có trong kiếp trước của hai người không còn mà thay vào đó là sự hối hận dằn vặt.

 116. Kết cục như thế này hoàn mỹ rồi, người xấu, kẻ ác phải chịu quả báo thích đáng. Người làm việc thiện sẽ nhận được những quả ngon ngọt. Cũng may cha mẹ nhiệm vụ thứ hai được như mong đợi có một đứa con để gánh vác gia nghiệp. Ái chà, soái ca ra nhiệm vụ này có phải là nam chính hen nhỉ

 117. Cái tk tra nam, lúc có ko bít trân trọg. Lúc mất rồi ko còn pú quý, tự tôn thì nhớ lại chỉ làm thêm nhục thôi. Đúg kiểu tham thì thâm.
  Aaaa có pải nam9 đã xuất hiện? A là ng thần bí?

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: