Bia Đỡ Đạn Phản Công – Trao đổi tim cẩu huyết 7+8

80

Trao đổi tim cẩu huyết 7

Edit: Sakura

Tuy sàn nhà họ Bách làm bằng gỗ nhưng lúc này bởi vì thời tiết nên chưa trải thảm dày, nghe thấy âm thanh Hoàng Bảo San quỳ xuống khiến cho người ta cảm thấy cô rất đau, mẹ Bách ngẩng đầu, Bách Hợp đã nở nụ cười.

“Hoàng tiểu thư, tôi còn chưa chết đâu, cô lạy tôi làm gì.” Cô cũng không hận Hoàng Bảo San, đã biết kết cục nhưng cũng không có đồng tình gì với cô ta, dù sao sau này cô ta vì một người đàn ông mà chết, muốn người ta nhớ tới mình cả đời trở thành nốt chu sa trên ngực anh ta là sự lựa chọn của Hoàng Bảo San, bản thân Bách Hợp cũng chưa từng bức cô ta, trên thực tế về sau vị tiểu thư này chết nhưng Bách Hợp nhìn ra cô ta cũng không phải là người tốt đẹp gì.

Dưới tình huống biết rõ Mặc Thành Đường có vị hôn thế còn muốn làm bạn gái anh ta nửa năm, chỉ điểm này thôi cũng đã đủ khiến cho Bách Hợp chướng mắt cô ta, cô gái bình thường cũng sẽ không làm loại chuyện này, huống chi Hoàng Bảo San còn não tàn nguyện ý dùng tính mạng hoàn thành tình yêu, điều này khiến cho Bách Hợp không thể hiểu nổi, ngay từ đầu cô đã không hiểu loại chuyện này nên không hề có cảm giác gì khi Hoàng Bảo San quỳ gối xuống trước mặt mình.

“Tiểu Hợp, sao em nhẫn tâm như thế.” Mặc Thành Đường thấy Bách Hợp lãnh đạm, quả thực không dám tin đây chính là Bách Hợp nhu thuận nghe lời không hề phản kháng trong suy nghĩ của mình nữa. Mình vào đây đã lâu, bị cha mẹ cô không nể tình giáo huấn lâu như thế vậy mà Bách Hợp chỉ nhìn xem không hề có ý nói tốt cho mình, trong lòng Mặc Thành Đường rất khó chịu.

“San San không để ý tới an nguy của mình hiến tim cho em, sao em có thể nhìn cô ấy quỳ trước mặt em chứ?” Khách quan mà nói, Hoàng Bảo San ngoan ngoãn phục tùng anh ta thì không nói, còn chuyện hoan ái mặc cho anh bài bố, điều này khiến cho Mặc Thành Đường nếm được mùi vị làm người đàn ông, cho nên cảm giác với Hoàng Bảo San cũng không giống như trước.

Nếu hôm nay không có cha mẹ Bách Hợp gây khó dễ thì chỉ sợ anh ta còn không nhất định hướng về phía Hoàng Bảo San, nhưng đã có lời nói trước của cha mẹ Bách Hợp thì lại khiến cho Mặc Thành Đường càng cảm thấy người thiếu nữ đang quỳ trước mặt Bách Hợp kia đáng yêu đến thế.

“Trái tim tôi không khỏe, cũng không dám la to kích động, trừ phi hôm nay các người cố ý đến đây ép tôi ngất xỉu.” Bách Hợp lạnh lùng nhìn Hoàng Bảo San đang quỳ trước mặt, nghĩ hai người dựa vào danh nghĩa hiến tặng trái tim mà thành một đôi quang mình chính đại thì không nói, Hoàng Bảo San chết rồi, về sau Mặc Thành Đường chiếm được nhà họ Bách còn mình không có kết cục tốt thì thấy hai người này có chút phiền muộn,

“Hoàng tiểu thư, tôi nghĩ hai người không cần dựa vào danh nghĩa của tôi mà làm mấy việc không nhận ra người, tôi không cần trái tim của cô, tôi cũng không muốn trái tim của người sống, nếu như đồn ra ngoài thì người ta sẽ nói nhà họ Bách chúng tôi như thế nào. Cô yêu Mặc Thành Đường thì tôi cũng thành toàn cho cô. Tôi không cần Mặc Thành Đường nữa, tặng cho cô.” Trong trí nhớ Bách Hợp thì Mặc Thành Đường là người có lòng tự trọng cao, lúc này cố ý nói :”Hoàng tiểu thư bỏ ra bao nhiêu công sức như thế, rốt cục cũng có được Mặc Thành Đường, có lẽ cảm giác không tồi đi.”

Nghe xong những lời này, sắc mặt Mặc Thành Đường biến đổi, Hoàng Bảo San ngẩn người rồi lắc đầu, nức nở nói: “Bách tiểu thư, tôi, tôi không có ý này, tôi, tôi thực sự muốn quyên tặng trái tim cho cô mà….” Không có người nào không sợ chết cả, cho tới nay Hoàng Bảo San cố bám lấy tín niệm dùng tính mạng mình hoàn thành tình yêu của mình và Mặc Thành Đường, mỗi ngày như thôi miên không ngừng thuyết phục chính mình mới khắc chế được nỗi sợ hãi kia, lúc này đã bị cha Bách nói đạo lý dọa sợ hãi toàn thân run rẩy, hiện tại Bách Hợp còn nói đừng để cho cô hiến tặng trái tim, trong lòng cô không khỏi buông lỏng, nhưng nghĩ đến chuyện giữa mình và Mặc Thành Đường thì có chút chột dạ.

Trước kia cô cây ngay không sợ chết đứng, thậm chí dám nói với Mặc Thành Đường sau khi kết giao thì còn muốn đi gặp vị hôn thê của anh, có điều chỉ ỷ vào chính mình dùng mệnh đổi nên mới dám làm như thế, cô cho rằng Bách Hợp cần phải cầu mình đấy, cho rằng mình nắm đằng chuôi. Nhưng bây giời Bách Hợp nói không cần trái tim cô, cô thở phào một cái đồng thời nghĩ tới chuyện mình và Mặc Thành Đường thì hơi chột dạ.

“Tiểu Hợp, em đừng tùy hứng nữa..” Mặc Thành Đường lắp bắp kinh hãi lại còn bối rối, ý nghĩ của anh ta gần giống như Hoàng Bảo San, ỷ vào chính mình tìm người thay tim cho rằng dù thế nào cô ấy cũng muốn sống đấy cho nên mới đồng ý yêu cầu của Hoàng Bảo San, trên thực tế tuy Hoàng Bảo San không được xinh đẹp nhưng là một người đàn ông, khi biết rõ có một người đàn bà vì mình muốn dâng lên tính mạng, cuối cùng yêu cầu chỉ là muốn kết giao với mình mà nói, loại tình cảm này sẽ không có người đàn ông nào cự tuyệt được, cái loại người đàn bà hèn mọi hiến dâng tình yêu khiến cho mỗi người đàn ông tự hào nhận lấy, anh ta cũng không ngoại lệ.

Vốn hưởng hết tề nhân chi phúc sau đó có thể tiếp nhận tài sản nhà họ Bách là một chuyện tốt, ngay từ đầu anh ta cũng hoàn toàn suy nghĩ vì Bách Hợp đấy.

Nhưng hiện tại anh ta và Hoàng Bảo San kết giao là sự thật, nếu Bách Hợp không tiếp nhận trái tim của Hoàng Bảo San, như thế ngay từ đầu anh ta tìm kiếm trái tim cho Bách Hợp lúc này lại bị người ta xem là có rắp tâm khác, khó trách cha Bách sẽ phẫn nộ như thế.

“Con gái của tôi không cần anh dạy.” Cha Bách càng xem Mặc Thành Đường thì càng cảm thấy anh ta đéo phải là người tốt, lúc này thấy anh ta mang đàn bà tới còn dám tức giận con gái mình, nghe thấy ý tứ của con gái mình thì nhìn Hoàng Bảo San mang theo vài phần sát ý.

“Hoàng tiểu thư, tôi hy vọng cô đừng có ý đồ nguyền rủa con gái tôi cũng như chọc giận tôi, tin tưởng tôi, cái loại kết quả này cô tuyệt đối không gánh nổi.” Cha Bách nhịn lửa giận, thấy Hoàng Bảo San còn mờ mịt, nhanh chóng gọi người hầu kéo cô ta lên, một cái Hoàng Bảo San ông không thèm để vào mắt, nhưng không hy vọng cô ta khiến Bách Hợp phiền lòng.

Lúc nàu cha Bách cầm đống ảnh chụp trên bàn lên ném tới Mặc Thành Đường: “Vốn nể mặt có một số việc tôi cũng không định vạch trần khiến cho mọi người khó coi, anh đã dám mang người đàn bà này tới trước mặt chúng tôi khoe khoang thì xem ra tôi cũng không cần nể mặt nữa.” ảnh chụp bay lên nện vào mặt Mặc Thành Đường, có lẽ hiện tại Mặc Thành Đường không dám kêu đau, anh ta cố nén nhục nhã trong lòng, thò tay ra cầm bức ảnh rơi từ trên mặt mình xuống rồi nhìn kỹ.

Trao đổi tim cẩu huyết 8

Cảnh vật trong tấm hình hơi mờ nhưng mặt của Hoàng Bảo San và anh vẫn có thể nhận ra được, huống chi chỗ đó là chỗ thân mật của bọn họ nên Mặc Thành Đường cũng nhớ rõ đấy, trong lòng anh ta biết rõ những bức ảnh này cũng không phải là giả. Lúc này Mặc Thành Đường tuy có chút khôn vặt nhưng rốt cục anh ta vẫn chưa trưởng thành, có thể làm một ít ngụy trang nhưng không làm được đến nơi đến chốn, vẫn bị cha Bách nhìn ra, trong lòng càng oán hận nhà họ Mặc hơn.

“Cô còn gì để nói.” Hoàng Bảo San cũng nhìn thấy mấy ảnh chụp trên mặt đất, hét lên một tiếng sau đó vội vàng muốn thò tay ra nhặt, cô là cô gái bảo thủ lúc này coi như người hầu không thèm nhìn cô ta, thế mà cô ta cảm thấy mình giống như bị bóc lột quần áo trần truồng dưới ánh mặt trời, cô đỏ mặt, nước mắt tại trong hốc mắt rơi xuống, run rẩy muốn nhặt mấy tấm ảnh này.

“Cho nên Hoàng tiểu thư, đừng có mà dùng mấy từ bẩn thỉu gì đó muốn tặng trái tim cho con gái tôi, tôi đã nhìn thấy nhiều phụ nữ tâm cơ như cô rồi, nhìn trúng giàu có của nhà họ Mặc, muốn câu con cá lớn Mặc Thành Đường? Đáng tiếc nó muốn làm con cá lớn còn phải hỏi xem tôi có đồng ý không, hiện tại nhà họ Mặc không còn có quan hệ gì với nhà họ Bách nữa, tôi cũng muốn thu hồi hết các sản nghiệp lại, thế nên cô tính toán sai rồi.” Cha Bách chán ghét nhìn cô gái này, nếu không phải chuyện này liên lụy tới con gái mình thì cô gái này không có tư cách nói chuyện với mình.

“Tôi, tôi…”Hoàng Bảo San cũng nhìn thấy ánh mắt hoài nghi của Mặc Thành Đường, chuyện hôm nay chỉ cần một khi bị Mặc Thành Đường cho là thế đoán chừng cả đời này cô không thể xoay người.

Ở chung ngắn ngủi nhưng Hoàng Bảo San cũng hiểu rõ nam thần trong lòng mình hơn nhiều so với lúc mình lén chụp trộm, cô biết rõ Mặc Thành Đường kiêu ngạo mẫn cảm, lúc này rất nguy cấp nhưng cô lại không thể nói ra một câu nào.

Lúc này xác thực Mặc Thành Đường bắt đầu hoài nghi, anh nhớ tới Hoàng Bảo San đưa ra điều hiện muốn kết giao với mình thì trong lòng đã bắt đầu suy đoán xem có phải cô ta tính toán mình không, điểm này Hoàng Bảo San không thể chối cãi, coi như cô muốn quyên tặng trái tim cho Bách Hợp, đương nhiên cô cũng có tính toán của mình, đó chính là cô muốn trải qua yêu đương với người mình yêu, những lời này nói ra thì ai cũng không tin, nhà họ Mặc là người làm ăn, Mặc Thành Đường cũng không tin có người ngu như thế.

Hiện tại còn chưa đến tình tiết càng về sau anh càng yêu Hoàng Bảo San, cuối cùng hành động Hoàng Bảo San hiến thân khởi động một cuộc tình khắc cốt ghi tâm.

Nhưng hiện tại hết thảy còn chưa xảy ra nên giữa hai người cũng có tình cảm nhưng không thâm hậu đến mức đó, hành vi của Hoàng Bảo San khiến Mặc Thành Đường hoài nghi, không chỉ người nhà họ Bách sẽ không tin mà lúc này anh ta đã bắt đầu nghi ngời mục đích Hoàng Bảo San tiếp cận mình.

Tuy nhà họ Mặc kém hơn nhà họ Bách đứng đầu top 10 công ty cả nước nhưng cũng có thể bàn tay che trời ở thành phố này, bản thân anh ta tuấn tú lịch sự, có cô gái thích Mặc Thành Đường cũng không có gì kỳ quái cả, còn nhà Hoàng Bảo San cũng không nghèo khó lắm nhưng cũng không giàu, nếu Hoàng Bảo San muốn chim sẽ biến thành phương hoàng, tính toán anh thì cũng không phải là chuyện lạ, huống chi thời gian anh kết giao với Hoàng Bảo San, Mặc Thành Đường cũng biết Hoàng Bảo San si mê mình, trước kia rất thỏa mãn lòng tự tôn của y nhưng lúc này một khi hoài nghi rồi thì cảm thấy Hoàng Bảo San tính toán mình hay không?

“San San, bác Bách nói đúng không?” Mặc Thành Đường bình tĩnh nói.

Hoàng Bảo San lắc đầu, cô quỳ ở dưới đất biểu lộ yếu ớt mà bất lực:”Anh Thành Đường, anh cũng biết đấy, sao em có thể làm chuyện như thế…”

Trong lúc hai người kết giao,trong lòng Mặc Thành Đường Hoàng Bảo San dịu dạng thiện lương, thấy Mặc Thành Đường hơi thay đổi vẻ mặt thì Bách Hợp nở nụ cười nói: “Anh Thành Đường? Hoàng tiểu thư cô năm nay bao nhiêu tuổi rồi hả? Sao tôi nhớ rõ là cô và Mặc Thành Đường bằng tuổi nhau cơ mà, hơn nữa cô sinh sớm hơn anh ta ba tháng mà?”

Mặc Thành Đường sinh tháng 7 mà Hoàng Bảo San sinh tháng 4 đúng ngày cá tháng tư, tính ra tuy không lớn hơn Mặc Thành Đường bao nhiêu nhưng tính theo tuổi thì cũng không nên gọi là anh Thành Đường.

Tất cả mọi người đều ngẩn ngơ, ngay cả Hoàng Bảo San cũng sững sờ trong nháy mắt mặt đỏ bừng rồi xấu hổ. Cô thực sự không nghĩ tới hoàng tử của mình còn nhỏ tuổi hơn mình, cô cũng giống như tất cả mọi người phụ nữ trên thế giới này, luôn mơ mộng một nửa của mình là người phong độ lịch sự và lớn tuổi hơn mình một chút, coi như có được bạn trai kiêm anh trai yêu thương, cũng không ngờ tới Mặc Thành Đường lại nhỏ hơn mình, Hoàng Bảo San nghĩ đến trước kia mình kêu anh Thành Đường không biết bao nhiêu lâu, trước đó nghĩ rằng xưng hô này rất thân mật, giờ phút này bị Bách Hợp nỏia khiến cho Hoàng Bảo San đỏ mặt.

Mẹ Bách cười lạnh, thấy  chướng mắt hai người này: “Các người đi di, nhà họ Bách chúng tôi không chào đón hai người.” Nếu không phải sợ con gái khó chịu thì lúc này mẹ Bách đã đi đến trước mặt Mặc Thành Đường và Hoàng Bảo San chửi bới một trận sau đó ném ra ngoài.

Mặc Thành Đường còn muốn giãi dụa nhưng người nhà họ Bách không cho y có cơ hội mở miệng, nửa mời nửa uy hiếp đẩy y ra ngoài.

“Bác trai, con cũng bị lừa mà..” vừa nghĩ đến sau nà mình sẽ không còn là phò mã Bách gia nữa, công ty con nhà họ Bách mình thèm từ lâu sẽ rời khỏi mình, Mặc Thành Đường tuổi trẻ thiếu kiên nhẫn, nghĩ tới tiền đồ phát đạt sau này của mình vì âm mưu của Hoàng Bảo San mà phá hỏng thì anh ta hoảng hốt, vừa bị lôi ra ngoài vừa kêu gào: ”Anh thật không có, Bách Hợp, Tiểu Hợp, em phải tin anh.”

Tin tưởng anh cái cọng lông, Bách Hợp liếc mắt nhìn ngoan ngoãn tựa vào lòng Bách phu nhân.

Bởi vì có chuyện này mà nhà họ Bách và nhà họ Mặc giải trừ hiệp ước hợp đồng, dưới sự phẫn nộ cha Bạch bắt đầu chèn ép nhà họ Mặc, rất nhanh đấy, dưới tình huống bị nhà họ Bách xa lánh, công ty nhà họ Mặc bắt đầu lung lay.

Link fb

Discussion80 Comments

 1. ヽ(ˋ▽ˊ)ノ cuối cùng thì mtđ và con nhỏ hbs kia phải trả giá rồi, tình chàng ý thiếp dẫn nhau đến chọc tức bh và cha mẹ bách à? Nhìn thấy hình của chính mình đang làm trò đồi bại thì nhục chưa? Yêu đến ko màng cái chết, nguyện ý hi sinh, giờ thì trong mắt mtđ, hbs giống như trục lợi từ hắn vậy. Làm gì còn có sau này nữa chứ :v sợ là kiếp này, ngay cả chết hbs cũng ko có cơ hội nữa rồi

 2. Không biết tác giả hay edit giả dùng nhiều từ cũng “đời” ra phết đấy. Đọc mà tưởng là tụi teen đang nói chuyện với nhau. Nghe cũng thấy ngồ ngộ.
  Chương này tả cái anh Mặc gì đó tầm thường quá nhỉ, sao cái cô Bách Hợp đời đầu lại têu anh ta thế nhỉ.

 3. con cá không biết bơi

  hị hị
  truyện hay lắm
  ngày nào mình cũng vô hóng mấy lần cập nhật truyện hơm ah
  tác giả dùng từ ngữ mạnh bạo làm mình cảm thấy truyện thú vị hơn

 4. tên MTĐ thành tham quá cơ, muốn tình nhân muốn cả công ty. Công ty nhà họ Mặc bị chèn ép, chuỗi ngày không còn ăn sung mặc sướng của MTĐ bắt đầu => thật đáng đời.
  MTĐ, HBS kiếp sống bị hành hạ bởi BH của mấy người bắt đầu, không biết BH định cho mấy người chết kiểu gì nuwax, tự càu nhiều phúc đi.

 5. Hiền Nguyễn

  dang doi. đọc chương này mà ta thấy sảng khoái quá.
  để xem Mặc đại công tử của chúng ta tay trắng bị đuổi ra ngoài đường như thế nào.
  kết cục của HBS chắc cũng chẳng khá hơn là bao.

 6. Ngồi chờ tới lúc này mới có chương mới. Hoàng Bảo San định quỳ xuống cầu xin Bách Hợp để lấy sự đồng tình của nhà họ Bách và Mạc Thành Đường. Ai ngờ Bách Hợp với cha mẹ Bách sớm biết chuyện nên mất cả chì lẫn chài.
  Mong chương sau

 7. Đáng đời cho MTĐ, gài bẫy ng ta mà giờ nói bị lừa. HBS làm sao đấu nỗi vs ba mẹ Bách đây. Cô còn non và xanh lắm. Công nhận bạn eđit dùng từ shok thật ah.

 8. Thiệt là đã hận mà cái tên MTĐ trắng tay là cái chắc cho cái tội gài bẫy người khác hừ hừ

 9. Mình có thấy từ “đéo” nào đó trong hai chap này , hơi shock một tí , nhưng mà cũng ko ảnh hưởng đến sự hả hê khi Nhà Mặc lung lay nha .

 10. Móedl. Muốn chết thì im miệng mà chết đi. Bày trò. Giờ thì cho lãnh hậu quá nhá. K bít kết cục của đôi cẩu nam nữ này sẽ thế nào đây?
  Tks tỷ ạ

 11. Wow wow…chưa bắt đầu trận chiến mà đối fương thua ko còn manh giáp nào hết là sao ??? Thiệt là mất hứng nhoa hihi. Nhưng mà ko sao, ta đang hiếu kỳ đoạn kết tềnh êu of HBSan và MTĐuong ntn đây, hy vọng sẽ đặc sắc !

 12. Công nhận MTĐ tra dễ sợ luôn, còn HBS kia có vẻ ngây thơ quá chừng, cũng hạ thấp bản thân đến mức ko còn tự trọng. HBS kia tôn thờ tình yêu đến mức ko cần mạng, còn MTĐ lại muốn phú quý đến bất chấp thủ đoạn, hợp lại một chỗ thì thành đôi cẩu nam nữ, tách ra thì HBS kia lãnh đủ sự trả thù của MTĐ đây, nhớ cốt truyện trước hắn ta đối với Bách Hợp như thế nào thì nay HBS chuẩn bị nhận hậu quả đó. Bách Hợp trả thù cho nữ chủ thật đã, đã thế chỉ cần động miệng một chút thôi đã khiến HBS ko trở người được, tự dưng cũng thấy tội cho HBS khi yêu mù quáng như vậy.
  Thanks

 13. bản thân mình cho rằng ty là thứ rất tốt đẹp, nhưng vì ty mà hạ thấp bản thân mình, phá hủy tín ngưỡng mình, hoặc 1 ty tràn đầy toan tính thì ty sẽ biến thành thứ dơ bẩn nhất

 14. Hoho… Bách Hợp tỷ thật vip nha… chèn ép hai người MTĐ và HBS đến mức này lun… cao tay cao tay ah… mà tên MTD này bị đuổi ra cũng đáng đời ah… haha… còn kéo theo cả gia tộc họ Mặc nữa cơ chứ… đáng đời ah… không bít bà HBS thì sẽ bị như thế nào đây… mong là sẽ bi thảm đi nha… người như HBS là loại người giả tạo… trong ngoài bất nhất đáng ghét ah… mà Bách Hợp sau khi giải quyết xong hai người này sẽ làm gì típ nhỉ… bệnh tim của tỷ không bít có được chữa khõi hay không đây nữa ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 15. ầy nữ chủ kể cũng có phần đáng tội, yêu thì là cảm giác con tim nhưng cũng phải biết lúc nào nên phát ra lúc nào nên thu lại, yêu đến mức không còn tự trọng lại hạ thấp bản thân thế này thì đúng là mất nhiều hơn được, nguyên tác có bàn tay vàng còn đỡ chứ giờ bách hợp phản công sao xoay chuyển được, nam chủ là tra nam thì vẫn cứ là tra nam thôi, đâu có gì khác được

 16. C BH quả là cao thủ mà sau khi đọc truyện này xong mình phải học hỏi tỷ ý mí đk ;69 .
  Các cụ thường nói người làm thù trời nhìn . Những kẻ xấu xa rồi cũng phải trả giá cho tội lỗi của mình á. MTD và HBS bị thế là đáng đời.

 17. Bách Hợp tỷ quả cao tay… Nữ chủ cũng quá mù quáng đi, cơ thể sinh mệnh là do bố mẹ cho mình lại đi vì tình cảm đầu mà không nghĩ đến đấng sinh thành… lại còn cướp trên dàn mướp nữa thật không thể chấp nhận…

 18. Hbs nghĩ muốn cho tim là Bách hợp phải nhận à. Mơ tưởng đi cưng. Chị còn sống dài. Ko có tim của mi thì vẫn cứ sống nhé. Hứ

 19. haha đúng là chỉ có nhưng người xấu xa mới có thể bị khích tướng … suy bụng ta ra bụng người ;66
  Thích ba ba và ma ma của Chị Bách Hợp ghê á !!! ;69

  • Đáng đời 2con ng này. May có bh k thì k biết thế nào. Định lừa c đây à. Ngon ăn lm chắc. Tham hết phần ng # mà. Sảng khoái tinh thần. Hóng kết quả

 20. Cái cô Hoàng Bảo San kia đúng như Bách Hợp tỷ nói, cũng chẳng phải cái loại tốt đẹp gì cho cam. ;10
  Nếu là loại tốt đẹp thì đã chẳng cướp bạn trai người khác. ;96 . Hơn nữa nếu là loại tốt đẹp thì đã chẳng yêu cái tên Mặc Thành Đường khốn nạn kia. Hai người này phải nói là tuyệt phối. ;94 ;94 ;94
  Mà 2 người này cuối cùng cũng bị lột mặt nạ rồi. ;97 ;97 ;97

 21. HBS kia tôn thờ tình yêu đến mức ko cần mạng, còn MTĐ lại muốn phú quý đến bất chấp thủ đoạn, hợp lại một chỗ thì thành đôi cẩu nam nữ, tách ra thì HBS kia lãnh đủ sự trả thù của MTĐ đây, nhớ cốt truyện trước hắn ta đối với Bách Hợp như thế nào thì nay HBS chuẩn bị nhận hậu quả đó. Bách Hợp trả thù cho nữ chủ thật đã, đã thế chỉ cần động miệng một chút thôi đã khiến HBS ko trở người được, tự dưng cũng thấy tội cho HBS khi yêu mù quáng như vậy.

 22. “Tin anh cái cọng lông”.. chết cười luôn á. MTĐ và HBS cứ tự diễn kịch của chính bả thân mình, tự huyễn hoặc bản thân mình vì những mục đích cao đẹp mới như thế này như thế kia. Nhưng khi cái lý do kia nó không còn quan trọng thì lại hoang mang. HBS thấy mình không quan trọng để đổi chác, MTĐ thấy mình bị lừa… thì quay lại nghi ngờ người yêu của mình. Nói chung là không thể nhìn được nữa rồi.

  MTĐ giờ thấy mình không quá quan trọng với nhà họ Bách mới quay lại năn nỉ… đã trễ rồi. Tính ra hắn là một người ích kỷ mà lại tự cao tự đại. Kết cục này thì sáng mắt ra nhé.

  Muốn xem kết cục của cặp đôi lam lũ này quá.

  Cảm ơn team nhiều

 23. đã nghi ngờ rồi thấy chưa, với loại người lợi ích như Mạc Thành Đường thì tình yêu vĩnh viễn chỉ đứng sau quyền lực thôi. Khi hắn đứng ở đỉnh cao rồi thì mới nghĩ tới chuyện trả thù mang danh nghĩa tình yêu. Còn bây giờ thì còn lâu.

 24. Thật ra tui không thích MTĐ chút nào, anh ta ghi ngờ lung ta lung tung, làm việc không quyết đoán lại cho mình là người thôi minh. Còn Bạn Nữ kia thì mình đã cạn lời và thành tâm im lặng ~~ ;02

 25. Tuyền Nguyễn

  MTĐ vừa đa nghi vừa tham lam nữa chứ. Vừa muốn gái bên người lại muốn cả gia sản nhà người khác. Còn HBS ham muốn tình yêu đến mức này thì.. cạn lời quá

 26. Ko những tham mà lúc bị bố bách chửi lại trách vị hôn thê ko nói đỡ hộ mấy lời, bám váy đàn bà từ trong ra ngoài =))))

 27. Trời ơi sao 2 đứa này nó trơ trẽn vậy.
  Mọi việc bị bóc trần mà còn cãi cố hòng lừa dối người khác.
  Chả biết sao nguyên chủ kiếp trước lại thích loại đàn ông như vầy.
  Bám váy đàn bà để đạt được mục đích

 28. MTĐ tự cho là BH giống trc đây còn yêu a ta nên làm thái độ muốn nôn, BHS tự cho là thâm tình, vì ny nên tính mạng k cần, ngu hết chỗ ng khác ngu, 1 đôi cẩu nam nữ khiến ng khác chán ghét aaa

 29. what the fuck.. thằng nam9 này khốn nạn quá mà… cứ tưởng nó yêu HBS lắm cơ, ai dè cuối cũng lại ngẫm HBS đến với nó vì mục đích, ;96 ;96 ;96 .. ngẫm lại cũng thấy tội HBS thật, cơ mà kệ, trong cái tội cũng có cái đáng chết

 30. Diệp Khuynh Mạn

  cuối cùng mọi việc cũng đã bị bóc trần há há. Đã đến bước đường cùng rồi mà còn cố cãi, được gì đâu chứ ;32 Chị Bách quá lợi hại ;31

 31. Cẩu nam nữ bắt đầu bị trả thù rồi. Tình yêu thiếu sự tin tưởng. Bách hợp cao tay thật

 32. Tin tưởng anh cái cọng lông haha chương đầu thì có cái gì mà cười bể bi còn chương này thì có câu trên haha bạn Bách có xu hướng thành ngự tỷ

 33. Bách Hợp k nói chắc k nghĩ cái cô nàng kia quỳ xuống để lạy ng chết đâu. Đã thế bị vạch trần cả đôi cẩu nam cẩu nữ k thấy xấu hổ nữa chws. Cuối cùng đã đến giai đoạn cẩu nam cẩu nữ từ yêu thành thù, rồi ngược quằn quại nhau.

 34. Bách tỷ cũng có khiếu phá CP ghê. Cơ mờ ta thích. Nhìn đôi cầu nam nữ kia chia đàn xẻ nghé mà ta thấy mát lòng mát dạ quá trời ;69

 35. Đôi cẩu nam nữ kia thật làm cho người ta chướng mắt. Yêu nhau lắm cơ mà tới lúc gặp chuyện thì ai cũng trở mặt. Lúc trước thì tưởng là hoàng tử cao quý ai ngờ cũng chỉ là một kẻ ăn bám nhà hôn thê thôi còn nữ thì tưởng như lọ lem dễ thương, cuối cùng cũng chỉ là tiện nữ không gì không làm được.

 36. Chỉ muốn nói là Mặc Thành Đường quá mức ngu ngốc, khi thấy đang ở thế yếu không đi nịnh nọt bên kia thì thôi lại đi bênh và bảo vệ Hoàng Bảo San, phải nói là nhà họ Đường dạy con trai lớn lên thông minh quá ;94

 37. “San San không để ý tới an nguy của mình hiến tim cho em, sao em có thể nhìn cô ấy quỳ trước mặt em chứ?”Đojc câu này mà mk muốn phun máu ;06 chuỵ có mướn nta hiến tim có mướn nta quỳ đâu nta cứ quỳ chứ lmj mà pải vênh váo vậy đẫn bạn gái đến gắp hôn thê ;54 ;96

 38. Bắt đầu trả đũa rồi, cái thế giới này cẩu huyết nhưng cx đỡ hơn thế giới trước, thế giới loạn luân.

 39. “”Con gái của tôi không cần anh dạy.” Cha Bách càng xem Mặc Thành Đường thì càng cảm thấy anh ta đéo phải là người tốt”
  Đoc đến đây ta nghĩ rằng edit chắc chắn rất ức chế nên mới viết tục một câu như vậy . Ta thực sự không hiểu rốt cuộc HBS có bao nhiêu mặt dày mà dám đến trc mặt BH mà nói ra mays câu đó ;96
  Đúng là không biết xấu hổ

 40. BH chơi thâm thật, HBS muốn cho tim nhưng BH không cần thì biến tướng thành cô ta có âm mưu dụ dỗ nam chính rồi ly gián tình cảm hai người. Mà khúc phân tích tâm lý tình yêu của nam chính cũng rất có lý, lúc trước HBS chết khi tình đang đẹp nên lúc nào hắn cũng nhớ về điểm tốt của cô ta. Nhưng bây giờ khi có nghi kỵ rồi thì tương lai thế nào còn chưa biết nha ;70

  • Xong đời nhé Mặc Thành Đường,dù có giải thích đi chăng nữa đã làm và có vật chứng , nhân chứng như thế hết đường chối cãi hen. Bách Hợp không cần ra tay chỉ vài câu thôi thì nam cả nữ chính tiêu tùng.

 41. Cứ bị ghét hình tượng nữ như Hoàng Bích San, kiểu làm người ta chán ghét, ghét kiểu bạch liên hoa, nhiều truyện cứ miêu tả nữ chủ thỏ bạch, yêu hết mình nhưng thử hỏi mấy ai có thể như vậy, dâng hiến sự sống vì tình yêu.
  Mạc Thành Đường đúng chuẩn tra nam. Cạn lợi.
  Cặp đôi tuyệt phối.

 42. Cặn bã phối Bạch liên hoa!!
  yêu nhau lắm cơ mà tới lúc gặp chuyện thì ai cũng trở mặt. Lúc trước thì tưởng là hoàng tử cao quý ai ngờ cũng chỉ là một kẻ ăn bám nhà hôn thê thôi còn nữ thì tưởng như lọ lem dễ thương, cuối cùng cũng chỉ là tiện nữ không gì không làm được.
  cảm ơn editor.

 43. Tin tưởng anh cọng lông. Thôi hai người về với nhau đi cho trái đất yên lành. Nhân danh hiến tim cho Bách Hợp là ngon à. Cô muốn cho nhưng tôi có muốn nhận hay không là chuyện khác đấy. Biết liền tính làm nốt chu sa trong tim mà. Nhưng mà không được rồi cưng ơi.

  P/s: Chỉ là góp ý nhỏ thôi, chương trước có nói Hoàng Bảo San là xinh xắn nhưng chương này lại thấy ghi không xinh xắn nên mong các editor và beta của nhà chú ý lần sau để truyện hợp lý hơn nhé. Dù sao cũng cám ơn mọi người nhiêu.

 44. Tình yêu của MTD thật nhỏ bé, chỉ vì lời nói của cha Bạch mà đã lung lay. Còn HBS cx chẳng phải tốt lành gì, dự định làm nốt chu sa trong lòng MTD.Nhưng bây h muốn thì cx phải hỏi Hợp tỷ đã nhá:)))))) ;69

 45. Mẹ Bách uy vũ sức chiến đấu và suy luận của mẹ thiệt đỉnh mà từng câu cứ như tát thẳng mặt cái đôi cẩu nam nữ đó thiệt quá đã

 46. Không biết Hoàng Bảo San khi nghe người cô ta ” yêu đến không cần mạng” nói những lời như vậy có tư vị gì? Mạng khong cần, lần đầu không cần, cái gì cũng bỏ vì tình yêu. Xong lại bị cái tát vào mặt. Nói cô ta đáng hận cũng không đúng, nhưng 1 kẻ ngu như vậy, phải bị bài học sâu cay mới vừa.

 47. Đọc chương này xong, Thấy khá nhiều thứ có thể rút ra. Cùng một vấn đề nhưng thời điểm này thì đúng. Nhưng thời điểm khác nó lại sai. Cùng hiến tim mà lúc này thì tin tưởng còn lúc khác thì đâm ra nghi ngờ. Ai bảo yêu không tính toán. Tính hết đấy chứ. …

 48. MTĐ đúng là cạn bã gủa vờ yêu người ta ngủ vs người ta đòi lấy tim người ta cho người khác. Nghĩ mình là ai nà bắt người khác pải hy sinh thành tòan cho mình. Mà bố mẹ BH cao tay thiệt đánh vỡ tâm lý lẫn kinh tế. Cám ơn các bạn đã edit

 49. Tình yêu mới chớm nở giữa hai con người từ hai thế giới đúng thật là rất mong manh, BH và ông Bách đã đánh vào điểm đó ngay từ đầu nên mọi thứ sụp đổ trong phút chốc cũng ko có gì lạ… nhưng ta vẫn ko thể nào tin được làm sao có chuyện một người sống sờ sờ lại tình nguyện hiến tặng tim cho vị hôn thê của người mình yêu, loại này chết là đáng vì ko biết thương bản thân mình. Nữ chính như shit. Cảm ơn editor rất nhiều vì đã edit truyện

 50. Không như thế mà chỉ là gần như thế thôi, dù sao HBS cũng không có ý tốt đẹp gì, âm mưu tính kế, tiền vốn là bản thân, không thật sự giống như gia đình BH buộc tội nhưng cũng chả kém bao nhiêu. Thật sự có oan uổng gì đâu.Muốn không bị như vậy trừ khi trước đây đừng tính kế người thì làm gì mà phải bị như vậy, tên MTĐ cũng thế, nếu không vì tham lam công ty nhà họ Bách thì không đến mức cong ty nhà mình cũng phải bồi theo vì sự ngu dốt của hắn.

 51. Haha…thật là sảng khoái quá đi mà. Lúc Ba Bách chửi MTĐ nghe mà sướng hết cả tai. Còn cô nàng HBS kia nữa. Đáng đời mà.

 52. Cha Bách chửi tục =))) hay do nhóm dịch vậy =))) đọc mấy lần vẫn thấy mắc cười =))) BH vẫn còn hiền chán, gặp mình mình cào cho nát mặt. Tuy ko phải nguyên chủ nhưng vẫn điên tiết.

 53. Chửi tiếp đi, nghe thật đã mà, phải để bị đập mặt bằng mấy lời đó mới trị được hai con người vô sỉ đó. Nói cho hai người kia không ngóc đầu lên được luôn đi hahahahaha
  MTĐ thì cứ nói mình bị oan uổng, làm như ổng bị lừa ấy. Bản thân đã có vị hôn thê, vậy mà không chịu giữ mình đi. Vừa cặp kè HBS vừa giữ hôn ước với BH để có lợi cho gia đình mình, đồ tra nam cặn bã mà.

 54. Oh my god!!! Hả dạ quá đi!!! Chị Hợp là best!!!
  2 con người này đúng là cặn bã của cặn bả, còn làm ra vẻ giống như ban ơn cho BH nữa chứ!!! T cười vào !!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 55. Hai lần nhiệm vụ này tuy cẩu huyết nhưng may là nhận nhiệm vụ sớm chứ lúc mọi việc đã xong thì cũng chỉ biết bó tay nhận mệt thôi. Bách tỷ cố lên sắp xong nhiệm vụ 2 rồi nè.

 56. Hay cho HBS làm tiểu tam còn nghĩ mình “cây ngay không sợ chết đứng”, BH đáng ra phải “cầu xin” mình. Giờ thì đẹp mặt rồi, MTĐ lại chả vứt như đồ bỏ đi. Hừ hừ

 57. bài hát muon muon mau

  Cho MTĐ làm nam chính có phải là sai lầm hay không người nhu nhược tự ti đa nghi vậy là ko đc rồi cái cô HBS đã lên giường vois vị hôn phu của ngườu ta thì cũng tự biết liêm sĩ chứ giwof moi chuyện phanh phui mới bắt đầu đỏ mặt thẹn thùng là cái sức qeoj gì

 58. cuoc song thu vi

  này thì bị lừa rõ ràng là ng truy ng hiến tim là tự chui đầu vào rọ, chỉ trách BH quá khôn khéo nhìn ra được tâm cơ này

 59. cuoc song thu vi

  này thì bị lừa rõ ràng là MTD truy HBS để hiến tim là tự chui đầu vào rọ, chỉ trách BH quá khôn khéo nhìn ra được tâm cơ này

 60. MYD:” con cũng bị lừa mà…” vâng con bị lừa đó rồi ra khỏi cổng vào phòng con cũng cùng con nhỏ kia ngủ với nhau tiếp thôi.. không thả thì làm sao người ta lừa..Thả câu cho người ta kéo mà giả vờ như mình đang bị kéo..Có thấy mặt rât không.Cho ra đường xin ăn để kiểm chứng tình yêu điach th” cả trái tim và tinh yêu em đều dành cho anh”” mẻ nói nghe giướm

 61. Tra nam mãi là tra nam, vì lợi ích của mình có thể hoài nghi tình yêu, cũng có thể vứt bỏ tình yêu để níu lấy quyền lực, níu lấy tiền bạc. Thứ nam này, không đáng.

 62. Vi Tiểu Bảo

  Mong đợi kết cục của tra nam và tiện nữ, vừa muốn có tài sản, vừa muốn vứt bỏ người ta, quá đáng mà

 63. Những con người ích kỷ đến với nhau dù có nhân danh tình yêu thì khi bị động đến lợi ích thiết thực hơn thì tình yêu cũng chỉ là đồ bỏ mà thôi.

 64. Thua thằng cha nam chính này, mất mặt dã man . Trong đầu toàn nghĩ tiền , lúc yêu đương thì ngọt nào, nhưng hở tý lại ngi đông ngi tây. Hừ ngu mới theo tên này.

 65. mặc thành đường ích kỷ đa nghi tham lam, hoàng nhạc san giờ mà ko rõ bộ mặt thật của mtd thì đúng là ko IQ,1 khi đã ko yêu bản thân thì cũng ko thể dành dc tình yêu của người khác, yêu đến hèn mọn ko tiếc sinh mạng thì dễ bị người khác giẫm đạp

 66. Đáng đời tra nam tiện nữ
  MTĐ quả đúng là một con sói mắt trắng thứ thiệt luôn
  Đê tiện, hèn yếu
  Chẳng biết nguyên chủ bị mù con mắt nào mà lại đi thích cái loại như vậy
  Đúng là tình yêu sẽ làm người ta mờ mắt mà

 67. Mệ thích truyện

  Đọc bộ này và bộ Bạn trai bị đàn ông cướp có nét tương đồng nhẹ.
  Hai nhân vật thiệt là cực phẩm
  Cái gì cũng liên quan tới tiền là tình cảm mất sạch.

 68. Tra nam càng lúc càng thể hiện rõ độ bẩn tính ấy nhỉ. Chính ra HBS cũng hơi đáng thương nhưng người đánh thương cũng có chỗ đáng giận. Não tàn như thế thì ko chấp nhận nổi

 69. Haha Đáng lắm. Não tàn cũng vừa phati thôii, thêm quả tra nam khí ngạo cao vch suy nghĩ bằng chân thứ 3 thì thôi vứttt. ;96 như chị Bách Hợp nói: tin cái cọng lông :)

 70. Ha ha tra nam tiện nữ đág đời lắm. Mé nghĩ cần tim nên muốnn ngồi trên đầu ngta là ngồi hả. Mơ mộng hảo huyền v. Bh bị v đág dơid lm

 71. Ngồi đợi nam chính của chị hợp chính thức lên sàn mà lâu quá!^^ tính ra tra nam cực kỳ ích kỉ và tự phụ.

 72. Cái tk tra nam này, tưởg c bách hợp ta còn yếu đuối dễ tin ng như trc nữa sao mà đòi lừa gạt, rồi nói c hợp ta nhẫn tâm???
  ” tin cái cọng lông”

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: