Bia Đỡ Đạn Phản Công – Câu chuyện thế giới cha con 1

208

Câu chuyện thế giới cha con 1

Edit + beta:  Sakura

Cảm giác đau đớn khi đâm vào xe của người khác khiến cho xe hỏng người chết như vẫn còn vương trên thân thể. Bách Hợp không biết mình ra sao rồi, rõ ràng cô đã chết rồi, lúc qua đèn xanh đèn đỏ vì tránh một bà già vượt đèn đỏ mà cô bị xe sau tông vào đuôi xe sau đó va vào xe trước đang chay như bay, lúc này cô chết rồi mới đúng, gần như cô nghe thấy tiếng hét chói tai xung quanh, cô lại có thể nhìn thấy tình cảnh trước mắt, tuy chỉ nhìn thấy bản thân mình bị kẹp ở trong xe, máu thịt bê bết đã không còn hô hấp mà thôi.

“Cô có muốn sống tiếp không?” Có một âm thanh giống như giọng nói của hệ thống điện tử không phân biệt được nam nữ vang bên tai cô, Bách Hợp ngẩn người không lên tiếng, âm thanh bình thản không vội vã lại tiếp tục: “Nửa giờ sau cô sẽ hoàn toàn biến mất, cô có muốn sống tiếp không?”

Quả thật Bách Hợp có thể cảm giác được người mình trong suốt hơn trước một tí, cô vội vàng nói: “Có thể khiến tôi sống lại một lần nữa à?”

Âm thanh kia dừng lại một lúc rồi mới tiếp lời: “Không thể, chỉ có thể cho cô sống tiếp thôi.”

“Nói cách khác có thể để cho tôi lấy hình thái này để sống tiếp.” Bách Hợp hơi do dự rồi mới hỏi.

“Đúng vậy.” Tuy nói sống như thế đã không thể gọi là con người rồi, nhưng ít ra còn tốt hơn là sau này mình biến mất vĩnh viễn. Con người đều tham sống, cho dù chỉ là trạng thái khác thường này, cô không hề do dự mà gật đầu. “Tôi muốn sống tiếp.”

“Mục tiêu đã đồng ý.” Âm thanh lạnh như băng lại vang lên rồi liên tục vang bên tai Bách Hợp: “Tên: Bách Hợp, dùng linh hồn tiến hành khế ước…”

Hình như không khí trước mắt vặn vẹo, Bách Hợp ngất đi, trong lòng còn có cảm giác buồn nôn, cô còn chưa kịp nghĩ mình đã chết rồi mà sao vẫn còn cảm giác muốn nôn, khi cô tỉnh lại trong tinh không, bốn phía đen kịt.

Giới tính: Nữ (có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 46 (max 100 điểm)

Tướng mạo: 57 (max 100 điểm)

Thể lực: 56 (max 100 điểm)

Võ lực: 8 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Không

Năng khiếu: Không

Mị lực: 18 (max 100 điểm)

Mặc dù bây giờ mình đã chết nhưng hiện tại màn hình chiếu đột nhiên xuất hiện này vẫn khiến cho Bách Hợp đen mặt.

“Nhiệm vụ của cô là tiến vào thế giới mà tôi bảo, sau khi hoàn thành yêu cầu của tôi thì tôi sẽ để cô sống tiếp không bị tan biến.” Âm thanh lạnh như băng vang lên sau khi Bách Hợp thấy rõ tình cảnh trước mắt.” Nếu cô hoàn thành tốt thì tôi sẽ ban thưởng thêm cho cô, nhiệm vụ đầu tiên không thể thất bại, nếu không cô sẽ bị tan biến.”

Bách Hợp vốn đã chết, bây giờ có thể có được cơ hội sống tiếp đã là niềm vui ngoài ý muốn rồi, trong đời không có bữa cơm trưa miễn phí, hiên tại chỉ cần có một con đường sống đương nhiên cô sẽ bắt lấy, nên cô gật đầu: “Thế nhiệm vụ của tôi là gì?”

Giọng nói kia hơi dừng lại rồi lại vang lên, tuy vẫn hơi cứng nhắc nhưng không hiểu tại sao Bách Hợp vẫn nghe ra ý thỏa mãn trong đó: “Cô rất thông minh, không cò kè mặc cả với tôi, tôi không thích nhất những người không biết rõ địa vị của mình lòng tham không đáy, lần này tôi thỏa mãn nên cho cô một cơ hôi lựa chọn.”

Vừa dứt lời thì cái màn hình chiếu tư liệu của cô đột nhiên biến mất không thấy tăm hơi mà chuyển thành mấy dãy chữ:

 1. Câu chuyện thế giới cha con
 2. Xuyên việt cổ đại ta làm chủ
 3. Tổng tài hắc đạo yêu tôi

Khóe miệng Bách Hợp hơi run rẩy, “Những thứ này có ý gì?”

“Cô đoán không sai, đây là một số thế giới tiểu thuyết, khi tác giả bắt đầu viết tiểu thuyết thì thật ra lúc đó đã tạo thành một thế giới, trong thế giới này có nữ chính bàn tay vàng, đương nhiên cũng có nhân vật phụ không cam lòng.” Âm thanh kia vang lên, hình như không muốn giải thích nhiều với Bách Hợp, cứng nhắc nói thẳng, “Cô muốn chọn thế giới nào?”

Thật ra cô không muốn chọn cái nào hết, nhưng hiện tại không phải cô không muốn là được, lúc này cô nghĩ đến tình trạng của mình, nhìn mấy cái tên thế giới đó mà cân nhắc, tên “Tổng giám đốc hắc đạo yêu tôi” có vẻ hung tàn, cô còn chưa hiểu hết hoàn cảnh của mình nên cũng sẽ không đụng đến “Xuyên việt cổ đại ta làm chủ”, bởi vậy Bách Hợp cương quyết nói: “Câu chuyện thế giới cha con.”

Âm thanh cứng nhắc kia không vang lên nữa, sau một hồi vặn vẹo, cô choáng váng đang định nôn ra thì không ngờ rằng bị ngã từ trên giường xuống.

Bây giờ cô mới có cảm giác lại, sau khi bị tai nạn xe cộ thì cô đã không còn cảm giác đau nữa rồi, vậy mà lúc này Bách Hợp lại cảm thấy đau đớn, cô mừng rõ đứng dậy rồi sờ lên thân thể mình. Bộ dạng bay bổng sau khi chết mới khiến cô hiểu rõ còn sống là tốt đến cỡ nào, cô cười cuời rồi lại sờ lên mặt mình, tuy da mặt vẫn vô cùng nhẵn nhịu nhưng cô vẫn cảm giác được thân thể này đã không còn nhỏ tuổi nữa, cô nhắm mặt lại, ký ức khổng lồ ùa vào cô, mãi lâu sau cô mới mở mắt ra rồi nở nụ cười gượng gạo.

Quả nhiên trên đời này không có bữa trưa nào miễn phí cả, tuy đã chọn một cái tên câu chuyện thế giới cha con có vẻ không hung tàn cho lắm nhưng thật ra vẫn có nhiều nguy hiểm.

Người phụ nữ cô xuyên vào này cũng tên là Bách Hợp, chắc là cái khiến cô làm nhiệm vụ kia sửa lại tên cho người phụ nữ này, bà là một bia đỡ đạn mà nữ chính là con gái bà ta.

Chủ nhân của thân thể này năm nay 47 tuổi, bà đã kết hôn được 27 năm rồi, chồng tên là Lương Bình, mở một công ty kiến trúc, hai người có cô con gái Lương Tình 17 tuổi, thì ra cô bé đó mới là nhân vật nữ chính trong câu chuyện này.

Bách Hợp và chồng Lương Bình là thanh mai trúc mã, Lương Bình rất yêu bà, luôn luôn thầm mến bà, hai người ở cùng một thị trấn, lúc đó Bách Hợp lại thích một bạn trai khác, sau khi hai người đó bắt đầu yêu nhau, ông ta không cam lòng im lặng thích Bách Hợp nữa mà tìm cơ hội cưỡng hiếp bà.

Thời đại lúc bấy giờ vô cùng thuần phác, con gái mất trinh là chuyện rất lớn, cuối cùng Bách Hợp lại phát hiện ra mình có thai nên đành nén đau khổ chia tay với người yêu rồi lấy Lương Bình.

Sau khi hai người lập gia đình thì sinh ra Lương Tình, tuy đã kết hôn rồi nhưng Bách Hợp không hề cam lòng, thường xuyên lạnh lùng với chồng, con gái  Lương Tình dần dần trưởng thành, ngoan ngoãn lễ phép, rất yêu mẹ mình nhưng thấy mẹ không thích ba, thế nên cô bé an ủi ba mình, khiến cho ông nếm được mùi vị được phụ nữ yêu thương, đạt được thứ mà mười mấy năm nay gã đã mất đi.

Bởi vì Bách Hợp lãnh đạm nên Lương Tình không vừa mắt mẹ mình, cho dù Bách Hợp vô cùng yêu thương con gái độc nhất này nhưng cô bé vẫn không vừa ý, sau đó cấu kết với Lương Bình, rốt cục hai cha con đều chán ghét ở với Bách Hợp, quyết định chơi chết bà, sau đó hai người vui mừng ở bên cạnh nhau.

Lương Bình sang tên tài sản của hai vợ chồng, khiến cho Bách Hợp đến tuổi trung niên còn hai bàn tay trắng, mà Lương Tình không quen nhìn mẹ mình giả vờ giả vịt nhiều năm qua, cho rằng bà đã không quên được mối tình đầu, muốn đàn ông như thế thì tìm mấy gã cưỡng hiếp Bách Hợp, lúc này hai cha con lấy hết tài sản rồi cùng nhau cao chạy xa bay.

Mà Bách Hợp rất chú trọng trinh tiết nên năm đó mới lấy Lương Bình, tuy bà vô cùng không cam lòng mà lấy Lương Bình nhưng nhiều năm qua chưa bao giờ trải qua bị người luân phiên cưỡng hiếp, lại hai bàn tay trắng, cuối cùng chết thảm bại ở đầu đường.

Sau khi xem xong tư liệu trong đầu, mí mắt Bách Hợp bắt đầu giật giật, Bách Hợp này quá xui xẻo đi, lúc còn trẻ gặp phải cú sốc lớn như thế, rồi bị ép lấy gã đểu cáng, sau khi trải qua hơn mười năm hôn nhân bất hạnh thì bị chính con gái mình đào góc tường, phần lớn trong tình tiết này là cảnh xxx của hai cha con Lương Bình và Lương Tình, Lương Bình cũng thôi đi, từ hành vi không biết xấu hổ kia thì có thể nhìn ra nhân phẩm của người này, thế nhưng Lương Tình do Bách Hợp mang thai mười tháng sinh ra, bà có lỗi với Lương Bình nhưng không hề có lỗi với con gái mình, trong trí nhớ thì bà rất yêu Lương Tình, ai lại có thể ngờ được Lương Tình còn độc ác hơn Lương Bình, tìm người thay nhau cưỡng hiếp mẹ mình, rốt cục đưa Bách Hợp vào con đường chết.

Trong lòng Bách Hợp chán ghét Lương Tình, bây giờ cô không phải là người phụ nữ này nên không hề có cảm tình gì với đứa con gái hời này, mình đã sống lại vào người đàn bà này thì nhất định phải hành hạ chết hai cha con chó má không biết xấu hổ kia để báo thù cho nguyên chủ.

Thân thể này đã bị bệnh mấy ngày, câu chuyện này có lẽ đã tiến triển đến chỗ Lương Bình đến nông thôn giải sầu rồi, đau đầu mệt óc vì cuộc hôn nhân bất hạnh này, Lương Tình không đành lòng cha buồn rầu nên cô bé lặng lẽ xuất hiện đột ngột trước mắt Lương Bình.

Theo tình tiết câu chuyện miêu tả thì tâm trạng Lương Bình lúc ấy như sau: lúc này gương mặt tươi cười của con gái cưng như thiên sứ mặt trời, chiếu sáng trái tim khô cạn, gã cảm thấy trái tim mình đã chết từ lâu lại bắt đầu nhảy nhót, giờ phút này Lương Tình thổ lộ với gã nghe như giai điệu êm tai nhất trên đời này, khiến gã say đắm.

Gã không có cách nào coi bảo bối mình xem từ nhỏ đến lớn như con gái mà thực coi cô trở thành phụ nữ.

Bách Hợp suýt nữa phun ra, không riêng gì cha con ruột không biết xấu hổ tằng tịu với nhau khiến cô buồn nôn, mà những từ miêu tả thâm tình làm cho cô ngán ngẩm không thôi, lần đầu tiên Lương Tình chủ động tỏ tình với Lương Bình thì gã chỉ tưởng rằng con gái gã đùa thôi nên không để ý, cho đến khi gã say rượu, thấy gương mặt Lương Tình giống hệt Bách Hợp thì rốt cục Lương Bình không nhịn được nữa giơ tay lên ấn con gái xuống giường.

Link fb

Discussion208 Comments

 1. Ẹc. Thể loại truyện này lạ à nha. Câu chuyện về cha con Lương Bình Lương Tình này đọc mà thấy kinh tởm với suy nghĩ của hai người đó. Bách Hợp đáng thương gặp phải người chồng người con như vậy. Không biết bia đỡ đạn này sẽ chống lại trả thù hai cha con biến tahi1 này thế nào đây.
  Cảm ơn editor

 2. Ta mê Thần Quân

  Oái các nàng nhà ta ơi … ta chưa quen thể loại này lắm … thay đổi mùi vị sao

 3. Hiền Nguyễn

  giới thiệu các chương rất hay nhưng sao mới đầu truyện lại cẩu huyết thế này

 4. Incest hả má ơi? @@
  Cha vs con gái? Nếu mẹ đã chết thì cũng thôi đi, đằng này mẹ mình còn sống mà dám làm như vậy. Thế mà giới thiệu truyện kêu là nó rất yêu mẹ? Nhảm nhí, yêu mà còn tìm người cuõng hiếp mẹ mình à! Súc sinh

 5. Má ơi, máu chóa thật. Cha vs con gái, OMG. Lần đầu tiên ta mới bik có truyện máu chóa như vậy. Tội nghiệp bà mẹ thật.

  • Mình thích truyện kiểu này, k quá ức chế hay tức hộc máu khi đọc. Kiểu nhân vật thông minh và thực tế

   • Cốt truyện cẩu huyết quá, mà sao lại có loại người con như thế nhỉ?. Nếu biết trước như vậy thì Bách Hợp này thà đừng sinh nó ra để giờ sinh nó ra rồi tằng tịu với cha ruột rồi lại bức ép người mẹ ruột đến chết.

  • Đọc lần đầu chỉ thấy Bách Hợp rất cường, mính thích tuýt phụ nữ như vậy, cấm dc bỏ đc, 2 cha con này thật sự ko biết xấu hổ.

 6. Ôi trời ơi, mới chương đầu mà đã xuyên vào câu chuyện khẩu vị nặng cha với con gái thế này, cơ mà, cái đôi này thật độc ác, ông cha đã “cực phẩm”, đứa con còn “cực phẩm” hơn, đúng là cha con một nhà mà. aizzz. chờ mong nữ chính giải quyết đôi “cực phẩm” này!

  • bài hát muon muon mau

   Thiệt tình thì loạn luân làm ta thấy nó cứ tơm tởm sao ý lại chẳng hiểu nổi đầu óc cô con gái nghĩ gì khi làm vậy với mẹ mình cầu mong quả báo đến sớm

  • :)) em lặn lội về chấp 1 đọc, cày cuốc lại từ đầu, ahihi
   :)) đẻ con gái như thế này, đúng là thà đẻ quả trứng ra ăn còn hơn

  • Phạm Phương Linh

   Cẩu huyết thật sự. Hố đã đào mời lấp hố. Nhân vật mẹ thật đáng thương. Mà chả còn kia cũng quá là vô sỉ ;96

 7. Cẩu huyết quá ! May mà chỉ là câu chuyện nhỏ thôi, gã Lương Bình đẹp trai Và cường hãn cỡ Lôi Dận ko mà đòi lên giường vs con gái ? Mà con gái ruột mới đau chớ ?

 8. Ặc. Ta giờ mí bắt đầu lục lại đọc. Nhưng mà nội dung truyện này cũng quá máu chó đi.hic. ghê quá. Cha con nhà này tởm quá. Đứa con gái ác độc v mà cũng là nữ chính. Bó tay
  Tks tỷ

 9. Chưa gì mở màn đã có 1 màn cẩu huyết để xem rồi, àh còn biến thái nữa chứ. Thế nào nữ 9 Bách Hợp cũng xử lý dã man tàn khốc đôi cha con bệnh hoạn này cho coi! Mỏi mắt chờ mong nha hihi.

 10. Cẩu huyết, quá cẩu huyết o(>”<)o Vừa cẩu huyết vừa cấm kị thế này sao chịu được ah, bà mẹ bất hạnh dễ sợ, gặp phải tiện nhân còn sinh ra một tiện nữ. Bách Hợp phải làm gì để giải quyết cặp đôi tra nam tiện nữ này ah. À, xuyên qua nhiều thế giới như vầy rồi anh nam 9 sẽ là ai và xuất hiện như thế nào đây nhỉ ;93
  Thanks

 11. nghe chuyện hai cha con này thấy tởm quá. ui…..
  để e đọc xong mấy chương edit này rồi cho e một chân edit truyện này nha.

  • Ban đầu mình đọc Tình đầu gặp nhau quá sớm ấy, thích nhân vật Phong Ninh với Bách Hợp, sau đó tìm hiểu thì biết tới bộ này. Cứ như thế mà mò tới đây. Bách Hợp có cùng suy nghĩ với mình, quan hệ loạn luân giữa Lương Bình và Lương Tình là không thể chấp nhận. Bách Hợp có loạn côn đánh ‘uyên ương’ thì mình cũng nhiệt tình ủng hộ.

 12. Đọc xong chương nay mà cảm thấy kinh sợ, là cha con cơ mà. Cẩu huyết quá cẩu huyết. Tội nghiệp bà mẹ, có lỗi gì với đứa con đâu cơ chứ. Đã vậy cuối cùng tiện nữ này còn cho người cưỡng hiếp mj mình @@, cầm thú !

 13. trên đời này ko có thứ vô sỉ nhất, chỉ có vô sỉ hơn. Đường đường cha con gái lại ở bên nhau, cha cưỡng hiếp Bách Hợp sinh ra Lương Tình, Lương Tình lại cho người cưỡng hiếp mẹ ruột mình. Bà tác giả viết ra cái chuyện tình cha con này cắc có vấn đềtâm lí quá, bảo sao hệ thống ko cho Bách Hợp sống lại <3

 14. Truyện này giống thể loại hệ thống nhỉ ^^… ta rất thích thể loại nữ phụ nha… nữ chính Bách Hợp của chúng ta tính cách quyết đoán quá nhỉ… ta thích ah… mà truyện thứ nhất Bách Hợp xuyên vào sao cẩu huyết thế… cha và con gái ruột lại có thể xx với nhau à… bó tay rùi… đã vậy chưa thấy thể loại con gái nào giống bạch nhãn lang như Lương Tình ah… mong Bách Hợp nghĩ cách xử lý đôi cẩu nam nữ này đi ah… nhìn 2 cha con này mà bùn nôn ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 15. Mới bắt đầu tr mà đã sốc quá rồi. Quá cẩu huyết rồi. Mong nữ chính bóp chết đưa con gái kia đi. ;96

 16. Hai cha con họ Lương thật là buồn nôn. Cha thì cầm thú cưỡng hiếp nguyên chủ rồi sau đó lại quan hệ với chính con gái mình với nguyên chủ. Đứa con gái thì bất hiếu không những quyến rũ cha mình mà con cho người cưỡng hiếp mẹ mình. Mong sau này hai người này sẽ bị chị Bách Hợp ngược tơi tả.

  • Lần đầu biết đến nhà, nói thiệt đọc rất nhiều bộ xuyên không có vài bộ không có năm chính nên mình rất hụt hẫng Hy vọng bộ này sẽ có năm chính

 17. Hết truyện đọc rồi và mình lại đi cày lại bộ này từ đầu, lần đọc này sẽ chăm cmt hơn vì mục đích tươi đẹp ^^, mà cũng vì muốn ủng hộ với cảm ơn editor cực khổ lấp dần hố. Lâu lâu đọc lại cũng không khác đọc truyện mới là mấy, cái khác là cảm giác cẩu huyết vẫn còn y như lần đầu đọc.

 18. oh my god, bách hợp mới nhận nhiệm vụ sao lại nhận vào nhiệm vụ gì cẩu huyết thế này, cái này nữ chính sao lại là một tiện nữ có bàn tay vàng kết hợp với nam chính là một tra nam phong quang vô hạn, chị còn chưa có nhiều năng lực mà không biết chị có đủ thông minh để giải quyết vụ này khay không đây, hấp dẫn quá

 19. Hi đọc văn án tuy ngắn thấy tò mò quá nên đọc ko ngờ lại là vụ cẩu huyết cha với con gái nha. Nhưng coi bộ thấy tội tội cho Bà mẹ gốc đây. Mong mấy chương sau BH mới sẽ làm điều thú vị để trả thù ha. Mà ko biết BH sẽ là nhân vật có tài năng khủng gì không để đo ván mỗi nv trong từng câu chuyện đây. Ad ơi bật mí chút ko?

 20. Mở đầu câu chuyện quá cẩu huyết lun ah, loạn luân ah, cưỡng hiếp tập thể ah ;75
  BH cũng quá xui, lần đầu chọn chọn trúng cái như vậy, ta vô cùng thương tiếc cho nàng.
  Nhỏ con gái đúng cực phẩm nha, chắc di truyền của cha nhiều nên mới khốn nạn như cha ah, ta bức xúc quá đi thôi.

 21. Giờ mới nhảy hố. Chưa gì đã thấy gay cấn rồi. Mà nghe giọng hệ thống như soái ca nhỉ

 22. hưm… mở đầu đã thấy cẩu huyết tràn ngập…. Cái này phải nói là chào mừng đến tới thế giới cẩu huyết… Đến con gái ruột còn không tha thì cũng chịu rồi… Lại còn gặp ngay đứa con gái bất hiếu ngủ với bố ruột nữa… Cực phẩm… Cực Phẩm ha ha!

 23. Đàn ông ghê tởm đến cả con gái ruột cũng ko tha !!
  Mà con nhỏ nữ chính thì càng ghê tởm hơn hại ai cũng đc z mà hại đến cả mẹ ruột mìn
  Bộ nó thật coi mìn là thánh mẫu! Xem suy nghĩ của mìn là chân lí sao ?! ;70

 24. cha và con gái cũng có thể xảy ra quan hệ! ghê tởm thật. con gái ngây thơ lúc đầu không biết mấy điều sai trái đó thì cha phải dạy cho chứ. đã vậy hồi niên thiếu còn cưỡng hiếp nguyên chủ là biết đây là dạng đàn ông không ra gì rồi. hi vọng chị bách hợp sẽ trả thù 2 cha con này thành công! ;70

 25. Mới đọc đoạn đầu thì thấy cũng ” bình thường ” như bao truyện khác,cũng xuyên không rồi làm nhiệm vụ…. Mà khi đọc tới đoạn sau có cảm giác khác liền,tác giả làm mình bất ngờ khi nội dung của nhiệm vụ lại ” bất bình thường ” đến như vậy : cha con yêu nhau rồi làm chuyện bại hoại,dẫn đến cái chết oan ức cho nguyên chủ,rồi Bách Hợp làm nhiệm vụ để báo thù,thay đổi kết cục. Thể loại như truyện này mình thấy hay và hấp dẫn nên chắc chắn sẽ theo dõi và cmt để ủng hộ chủ nhà :D :D

 26. Đây lần đầu tiên mình đọc thể loại này đấy. Trước đây có xem qua tóm tắt của mấy truyện thể loại gần giống kiểu này rồi nhưng không thấy hay. Nhưng thấy văn án của truyện này hay quá nên sụp hố luôn.
  Thật mong chờ không biết chuyến hành trình phiêu lưu của Bách Hợp sẽ như thế nào ta. ;69 ;69 ;69 ;69

 27. Bách Hợp đã chọn câu chuyện với cái tên ít khó khăn nhất rồi mà tình tiết còn máu chó như thế…. đúng là không việc gì dễ dàng.

  Một thể loại chuyện mới, mỗi thế giới đều riêng biệt và đều sẽ kết thúc. Nhưng vẫn không hiểu làm nhiệm vụ xong, BH sẽ vẫn sống là một linh hồn và chuyển từ câu chuyện này sang câu chuyện khác?

  BH trong câu chuyện này là một người phụ nữ đáng thương, có lẽ con gái Lương Tình di truyền tính cách của cha nhiều hơn là của mẹ. Không có nỗi đau nào lớn hơn bằng nỗi đau chính con gái ruột của mình hãm hại mình.

  Hy vọng BH có thể lấy lại công bằng cho nguyên chủ.

  Thank team đã edit nhiều.

 28. Về cơ bản mình không chấp nhận nổi kiểu loạn luân này. Ghê tởm. Bách hợp nghe cái tên Jq ghê

 29. Ngay đầu đã gặp câu chuyện cẩu huyết thế này. Cái kiểu 2 cha con không thể tiêu hoá nổi. Con có cái suy nghĩ ngớ ngẩn như thế mà ông bố cũng chẳng phải dạng tử tế gì, không biết cảnh tỉnh con mình mà còn có những hành động không chấp nhận nổi. Thua.

 30. Tớ thấy thể loại truyện này rất hay mong cậu có thể làm nhiều truyện có nội dung tương tự như vậy khi đọc văn án tớ đã bị lôi cuốn và rơi xuống cái hố này mong cậu mau mau lấp hố aaaa~~~~~
  ;69

 31. Ôi trời thế giới đầu đã gặp phải tình huống cẩu huyết rồi!! Đôi cha con này cũng quá “cực phẩm “rồi Quả nhiên không có vô sỉ nhất chỉ có vô sỉ hơn!! !lần đầu đọc truyện nhà mình!! Thanks edit nhiu!!

 32. Mình dạo này đọc khá nhiều truyện Xuyên nhanh, cũng thấy mọi người nhắc nhiều đến Bia đỡ đạn nên mò vào nhà bạn đọc. Cám ơn bạn đã edit nhé

 33. Tội nghiêp người mẹ, nuôi con gái lớn dành hết tình cảm để rồn nhận được kết quả là nó xem mình như tình địch còn thuê người cưỡng bức nữa. Tự hỏi cô ta có nhân tính nữa không? bức xúc quá.

 34. mình thích đọc truyện xuyên nhanh vậy lắm :v cám ơn bạn edit đã vất vả :v cố lên nha <3 thế giới đầu đã hứng nguyên một xô máu chó hảo lớn nha ~ người mẹ đáng thương của năm là đây ='= bị cưỡng hiếp lừa cưới bà oán là đúng ='= con gái hết mực yêu thương lại là bạch nhãn lang ! phun máu mà !

 35. …..Incest cơ, khẩu vị của cha con nhà này nặng ghê, trong mấy truyện khác là con nuôi hay linh hồn không phải ruột thịt (xuyên không, trọng sinh vào thân xác khác) thì người ta nảy sinh cảm giác rồi yêu nhau thì còn miễn cưỡng nhìn được chứ, đằng này… Mà cũng tội bà mẹ, trẻ bị thằng cha h*** d** già bị đứa con mình dứt ruột đẻ ra chiều chuộng suốt mười mấy năm hành hạ nhục nhã bằng cái kiểu vô nhân tính mà không ai chấp nhận được, đm cái chính nghĩa vs công bằng trong lòng Lương Tình chứ, tam quan vặn vẹo tiết tháo chó ăn rồi mới làm được cái chuyện mất hết tính người như thế, lần đầu đọc còn đỡ, giờ quay về đọc lại càng thấy tởm hơn

 36. Mới đọc giới thiệu thấy hay mà tò mò ghế nhah nhảy vô phần đầu đọc nói thật mink hơi choáng tí…mối tình loạn luân ah…cũng quá cẩu huyết rồi….cổ vũ.. chị Bách cố lên đạp đổ xô máu chó. ;69

 37. Khụ, bà Bách có cái tên … Đầy ý nhị nha ;94 ;94 ;94 Mà thế giới đầu tiên cũng có khẩu vị quá nặng rồi ;89 Tui thề là hai cha con này cũng ghê gớm lắm luôn đó. Thử hỏi ông cha thì từng làm hại nguyên chủ có thai, sau còn bắt bà yêu ông ;54 Cũng không phải thể loại cường thủ hào đoạt , yêu sao nổi . Còn bạn con gái cũng quá mức ác độc ròi á. Đã hại người mẹ thân sinh mà còn ra tay đọc ác thế này thì …ôi ôi, Không biết nói sao luôn, giờ đợi chị Bách ra tay ~~~~ ;16

 38. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Chúc mừng Bách Hợp tỷ tỷ đã bị xe đụng và xuyên đến thế giới của hê thống !!! Khổ thân chị quá đi mất !! Nhiệm vụ đầu khẩu vị nặng quá. Thể loại loạn luân cha con ruột mới chết chứ. Thật không thể tin nổi mà. Không biết chị định xử lý cặp đôi nam nữ chính như thế nào đây. Mong rằng chị sẽ ngược đôi này nhiều nhiều. ;70 Hóng quá đi thôi !! ;16

 39. cẩu huyết vậy!!!! cha vs con gái…. mới chương đầu thôi mà đã khẩu vị nặng thế này rồi. ;89 mới đọc qua thử vài chương thấy hay nên quyết đinh nhảy hố. thấy bảo mấy chương sau sẽ có pass nên comment dần để kiếm pass. hóng!!!!! ;43

 40. Sau 3 năm bỏ truyện để cắm đầu học, vừa quay trở lại đã lọt hố nhà ad. Đọc giới thiệu mình thấy khá thú vị. Ủng hộ chủ nhà~

 41. Tuyền Nguyễn

  đọc qua văn án thích quá. nhảy hố thì gặp ngay chuyện cẩu huyết cha con. thấy hơi ghê nhưng cũng phải đọc xem là BH làm thế nào với 2 cha con nhà này. ủng hộ editor

 42. cha con nhà này vô sỉ quá ;54 ;54 ;54 ;54
  ngủ với nhau thì thôi đi còn hãm hại vợ ;45 ;45 ;45 ;45
  chị bh ngược điii ><

 43. Không biết bộ này đã chốt danh sách nhưng người được cho pass chưa ạ? Nếu chưa thì em xin đăng kí 1 chân ;69 ;69

 44. Ẹc khẩu vị người cha này nặng à nha… cốt truyện đọc xong sao mà tởm quá. Cha con ruột thịt cơ chứ ! Làm chuyện đồi bại này thì thôi không nói chứ bách hợp là mẹ là vợ mà hai cha con này cũng hãm hại đuổi giết chơi ác thía.

 45. Thế giới cha con sao, kiểu này hay đây, không biết mối tình đó sẽ ra sao khi bị nữ chính của chúng ta phá nhỉ, oa hồi hộp quá.. ..

 46. Hic mới bộ 1 chương 1 đã khẩu vị nặng ghê, tội c nữ 9 chọn ngay bộ đầu khó kkkk Tên cũng thú vị Bách Hợp

 47. TT TT Một câu chuyện nguyên nồi cẩu huyết. Chị chọn đúng truyện để thực tập ghê.

 48. SongSong_thienhavosong

  Xuyên nhanh a Mới nghe tên thôi thấy thích rồi!
  Mới đầu truyện đã là khẩu vị nặng rồi
  Lót dép ngồi hóng

 49. Ta rất ấn tượng với tên bà Bách Hợp nha ~~~
  à mà mọe lương tình ngộ nha, ba má lãnh đạm đi quyến rũ ba cho người cưỡng hiếp bà cái này goi là máu súc sinh có sẳn mới sinh ra nè.. giống y hệt ba nó khi xưa cưỡng hiếp mẹ nó :)))

 50. mới lần đầu xuyên ma xuyên ngay thể loại cẩu huyết rồi. lại còn loạn luân nữa chớ. chương này mình thấy không có gì gây cấn lắm, mà càng đọc về sau càng hay….cảm ơn các bạn đã dịch nha

 51. Thấy mng khen hay mò vào đọc mà sao chương đầu khó nuốt thế này. Bà mẹ được đứa con gái thì lại mang gen khốn nạn giống bố. Đúng là những kẻ bại hoại thì khó thay đổi, bại hoại cô gái mình yêu rồi cả con mình, chém mấy phát chưa hết ọe ọe

 52. truyện này giống như kiểu những truyện trọng sinh liên hoàn ý,. Mình thật sự thích kiểu truyện là 1 câu truyện dài, trong đó có những mắt xích là những truyện nhỏ như thế này, kiểu như Hoa tư dẫn với 1 truyện gì đó của cửu lộ mà không nhớ được tên.
  Dù sao thì ngay đoạn bắt đầu đã là 1 truyện khẩu vị nặng như thế này rồi, shock quá :)))

 53. Lâu nay đọc chùa nhà nàng, giờ mới ngoi lên cmt được ;94
  Mà lúc đầu ta đọc còn tưởng đây là ngôn tình như mấy quyển khác cơ, hóa ra hay ghê á.. truyện nó có sức hấp dẫn riêng ;89 Mà tác giả truyện này khẩu vị nặng ghê ;42

 54. Truyện cẩu huyết kinh khủng. Thể loại đứa con này có còn hơn không cả thằng chồng nữa. Chỉ muốn băm… ;96

 55. muốn phun máu a~~~~ tại sao mở đầu lại là câu chuyện đầy cẩu huyết như thế này. cha con loạn luân ;96

 56. (((( may quá, không uổng công mình một lòng tìm web gốc mới hò ra được cả động truyện như thế này, lạy trời. Hịu hịu, thân là con dân cuồng thể loại nữ phụ văn lại còn khó tính kén cá chọn canh nên khó khăn lắm mới tìm được thể loại truyện như này. Thật sự rất cảm ơn editor với beta nhà này, ;;; chịu mần cái bộ nghìn chương như thế này cho mọi người đọc, <3 cố lên nhen ;69 mình hóng truyện này lắm ấy.

 57. Cặp cha con này quả thật là vô liêm sỉ đến cực điểm. Gặp chuyện ntn ai cũng tức giận thương nguyên chu

 58. Lần đầu lọt hố nhà nàng. Nhưng lần đầu tiên đọc truyện xuyên nhanh mà thấy câu truyện mở đầu đã cẩu huyết như vậy rồi

 59. Ặc ;26 , mới mở màn mà gặp phải cực phẩm rồi, một tên dâm tặc cưỡng hiếp và 1 con nhỏ khốn nạn đến ba của mình mà cũng đi quyến rũ, đọc sao mà muốn 1 phát đánh chết 2 đứa này quá ;96 , chỉ tội cho người vợ thôi, cuộc đời hỏng hết ;58 .

 60. Trời má ơiii, incest aaa lại còn là cha con, hên quá hên là bạn học Bách khôbg xuyên vào “nữ chính”

 61. Sao có cảm giác nội dung truyện hơi bị nông không có chiếu sâu vậy ta , thử đọc tiếp xem mấy chương sau như thế nào

 62. tu thi cam nguyen

  Chào chủ nhà, mình lọt hố bộ này của nhà bạn rồi, bộ này mình thấy rất hay cảm ơn vì bạn đã edit tiện thể cho mình xin pass đc không :D

 63. Ta đi ngược dòng lá đổ để comment ủng hộ chủ nhà đây. Trước giờ chỉ comment ở chương hoàn của mỗi thế giới thôi. Cơ mà cái thế giới đầu tiên này là ta phản cảm nhất. Quá buồn nôn mà..

 64. Đọc đoạn giới thiệu trên fb về 4 câu chuyện k có mở đầu cũng không kết thúc hấp dẫn quá, vào đọc ngay chương đầu thấy hơi choáng, sao lại là loạn luân như thế này nhỉ, hichic

 65. Vốn thích thể loại xuyên nhanh, đọc câu chuyện đầu tiên đã thấy kích thích rồi, k biết Bách Hợp hành cha con nhà họ Lương thế nào. Đang trong thời kì đói chuyện, đc bộ nhà mình edit thấy thích quá. Cảm ơn nhà Tâm Vũ Nguyệt Lâu nhiều

 66. Cẩm Tú Nguyễn

  Lọt hố. Thể loại xuyên nhanh đã xem nhiều, nhưng truyện này vẫn thu hút mình, edit rất mượt

 67. Mẹ ơi cẩu huyết quá vậy. Thể loại còn gì mà trời đánh. Đẻ ra nuôi lớn cho ăn học cho đã rồi nó cướp chông, rồi mướn người hãm hiếp. Hi vọng Bách Hợp trừng trị thích đáng.
  Mình mới gia nhập, cảm ơn editor nhiều nhiều

 68. Ôi Bách tỷ, mới nhiệm vụ đầu tiên mà gặp ngay gia đình cực phẩm thế này. Chậc chậc. K hành chết cha con nhà này thì tâm k yên đc ;85

 69. kiếm lâu lắm rồi mới thấy cuốn truyện hay như vậy. mình thật sự không hiểu sao trên đời lại có đứa con như vầy, nuôi cho lớn rồi giờ quay ngược lại hận mẹ. Bách Hợp cũng đủ cứng rắn không mềm yếu mình chờ tới lúc hai cha con họ Lương bị hành hạ

 70. Ngay từ lần đầu tiên học thể loại truyện hệ thống đã rất yêu thích, thật tuyệt vì tìm được thêm 1 bộ nữa, cảm ơn nhóm dịch rất nhiều. Truyện này thế giới thứ nhất có nội dung thật đặc biệt, tên Lương Bình đúng thể loại không ra gì, lại có thể ra tay với con gái ruột của mình, còn cô con gái thật cặn bã, loạn luân xong muốn giết mẹ mình 1 cách tàn nhẫn như vậy. Mong Bách Hợp sẽ xử đẹp đôi tra nam tiện nữ này. ;96

 71. câu chuyện này khẩu vị hơi nặng, nói chứ mình không thể chấp nhận được thể loại loạn luân cha con, đọc cảm thấy mà tăng xong máu cho bà mẹ lun ;54

 72. Khẩu vị nặng thật yêu cả con gái mình thằng cha Lương Bình đúng là cực phẩm , thêm đứa con Lương Tình khốn nạn báo đáp ơn sinh thành bằng cách thuê người cưỡng hiếp mẹ mình thật không thể tưởng tượng được luôn ;96 ;96

 73. ♥ trang Tamvunguyetlau. Thế giới một quá cẩu huyết, khẩu vị quá nặng ba và con gái không tưởng tượng được , nhưng thấy chị Hợp rất mạnh mẽ.

 74. Edit rất hay, thế giới một hơi cẩu huyết chút nuôi con lớn rồi con cùng chồng hại vậy tội cho người phụ nữ đó, yêu trang Tamvunguyetlau quá,

 75. Trùi ui, truyện đúng sở thích xuyên qua các thế giới, cơ mà sao mở đầu lại là chuyện loạn luân v cha con mà cũng…….

 76. Hương Nguyễn

  mới đọc chao đầu mà sao thấy nó quá cẩu huyết. thank nàng đã e dit nha

 77. Nói thật lần đầu xem chương này định bo qua vì khẩu vị nặng quá. Nhưng ráng xem ko ngờ cẩu huyết và hay thế

 78. Tưởng chị bách họp thuộc phái bách hợp. Ai ze hok phải. Mình thích cách xử lý vde của tỉ ấy

 79. Thanks nhà edit nha. Đang phải cày commen để được đi tiếp nè. Nhưng thấy hợp lý.

 80. ôi thật sự không chịu nổi Lương Tình này, được mẹ yêu thương thế nhưng lại đối xử như vậy với bà ấy, bị nguyên chủ oán hận là rất đúng nha, nhưng mà ông cha cũng thật chẳng ra gì cả, nhưng nói thật cái này cũng cẩu huyết quá đi ơi, lúc đầu đọc thì hơi ngán

 81. Mk thích thể loại này nè. Khi mà mk đọc thế giới bách hợp xuyện vào mà thấy tức thay cho cổ mk mà có loại con gái như thế mk băm ết

 82. Mk thích thể loại này nè. Khi mà mk đọc thế giới bách hợp xuyện vào mà thấy tức thay cho cổ mk mà có loại con gái như thế mk băm ết ;72 ;72

 83. Xin chào mn. Hihi. Em mới đào hố há há. Thể loại này lạ ghê, lần đầu gặp, có vẻ hay há há. Máu huyết sôi trào aaa. Hận ko thể biết truyện sớm hơn aaa. Truyện ra cũng nhiều rồi, mau mau cày đuổi kịp mn. Cám ơn bạn đã edit hihi ;31 ;31

 84. mình đọc tiểu thuyết gần 10 năm , lần đầu có bộ hay vậy cảm ơn ad ,tổng hợp tất cả thể loại mình tuoèng đọc luon

 85. Mới vô thế giới đầu thôi, có cần khẩu vị nặng z ko ?, ko f mới vô là thanh xuân vườn trường ngây thơ trong sáng à. Moẹ ơi, 2 cha con có di truyền nhau mạnh quá, nên trạng thái tâm lí mới giống z nè

 86. ;75 ôi cái nhiệm vụ đầu tiên mặn vl. Đừng hở cái gì cũng nhân danh tình yêu chứ. Thiệt đúng là làm người ta tức trào máu. Truyện edit rất mượt ạ. Cảm ơn chủ nhà ;61

 87. Thế giới đầu cha con… Cưỡng bức Bách Hợp buộc tỷ phải chia tay với bạn trai rồi lăng lộn với con gái. Dứa con cũng ngoan thật mẹ không thích ba nên mình thích mình an ủi lăng lộn với ba mất nết loạn luân sang choảnh ghê nhể ;10 ;10 ;10

 88. Mới đọc văn án là em đã thấy thích . Mò vào trang xem thì đã lọt hố từ thế giới một. Vị tác giả truyện này cũng máu huyết dữ mới cho ra nhung tac phẩm cẩu huyết như vậy ;70 .mới vào là đã khẩu vị nặng cha con yêu nhau bức bách mẹ ruột nhu vậy .không biết về sao sẽ cẫu huyết thế nào. Nhưng mà em vẫn cày hố ;55 . Cảm ơm edit nhà tamvunguyetlau đã cho ra bộ truyện hay như vậy ;31

 89. Mới đọc văn án là em đã thấy thích . Mò vào trang xem thì đã lọt hố từ thế giới một . Mới vào là đã một xô máu chó thật là cẩu huyết như vậy . Cha con ruột thịt mà quen nhau như đúng rồi mà còn bức bách mẹ ruột như vậy . Cảm thấy tội chị BH không biết chị xử lí như thế nào,mà chị tác giả cũng khẩu vị nặng lắm mới cho ra truyện nhiều tình tiết máu chó như vậy . Nhưng mà em thích. Cảm ơn cả nhà edit của tamvunguyetlau đã cho ra truyện hay như vậy

 90. Nói thật lúc ta đọc hồn ma nghịch ngợm trong lòng đang ôm tô cơm đấy. Ngồi xem mà có dám ăn đây

 91. Cha thích con gái ruột … con gái ruột tìm người hiếp mẹ và đuổi mẹ ra khỏi nhà để tằng tịu với ba ruột .Ok fine … đúng là ba chẳng ra gì con gái còn thối nát hơn …đợi chờ nữ chính chơi chết cái đôi này !!
  Đúng là tình tiết cẩu huyết =)) ;70

 92. Mới mở đầu nên không biết mấy câu chuyện về sau như thế nào nhưng câu chuyện này lắm máu chó quá. Nghe tựa đề còn tưởng nói về tình cảm gia đình thôi chứ mà nội dung thiệt … Cá nhân mình thấy đứa con gái là đứa mất nết nhất nhà, hết quyến rũ ba rồi hãm hại mẹ quả nhiên cần được dạy dỗ.

 93. Bách hợp trước khi vào hệ thống làm nghề gì và làm gì vậy ?? Mình không thấy giới thiệu hay nhắc đến trong các thế giới.
  Thế giới đầu đúng là cẩu huyết. Đúng là cha nào con nấy bạc tình bạc nghĩa. BH xử lý 2 cha con nào.

 94. Đọc tên thế giới đã thấy cẩu huyết. Xem nội dung lại càng cẩu huyết hơn.
  Tình yêu cha con, thật không thể tin được, trái với luân thường đạo lý.
  =.= một nồi máu chó, cha và con đã kinh khủng, lại còn bức bách mẹ của mình

 95. Mới mở đầu truyện thôi mà đã gặp phải tình huống như thế này rồi,tình yêu giữa hai cha con,ôi thật kinh khủng,đã vậy đứa con gái lại còn bức bách hận chính mẹ ruột của mình nữa chứ

 96. Bách Hợp đáng thương gặp phải người chồng người con như vậy. Không biết bia đỡ đạn này sẽ chống lại trả thù hai cha con biến thái này thế nào đây.
  Cảm ơn editor!!!

 97. Nếu Lương Bình yêu Bách Hợp thì sao lại làm trò đó với con gái mình. Coi con gái là kẻ thế thân à? Thế rồi sau đó thì sao? Thế thân lâu ngày thành tình yêu tuyệt vời luôn. Lương Tình cũng vậy, cô ta có quyền gì mà đối xử với mẹ mình như thế. Quan hệ với cha đã là không chấp nhận được, lại còn ra vẻ tôn vinh tình yêu quá, coi thường mẹ mình là thèm muốn đàn ông chứ không yêu cha cô ta, sao không nghĩ đến ngày xưa cha cô ta làm nhục mẹ cô ta thế nào. Đúng là cha có đức hạnh gì thì con có đức hạnh như thế. ;96

 98. Mở đầu phần này khẩu vị nặng thật đấy. Đã biết tiểu tam là vô sỉ rồi mà tiểu tam giành chồng của mẹ mình thì đúng là mới thấy luôn. Con tiện tì Lương Tình thiệt đúng trơ trẽn mất dạy không còn ngôn từ nào để tả nữa, thằng chồng thì già rồi mà còn mất nết ngủ với con mình mà làm như đúng rồi đó. Đúng là 2 cha con này nên bị ném đá cho tới chết luôn, thứ tạo nghiệt mà.

 99. Thế giới đầu tiên đã dữ dội như vậy rồi:) tác giả khẩu vị thật nặng. Cầu mong Hợp tỷ ngược chết tra nam tiện nữ Lương Bình -Tình đó… Fighting:))))) ;69

 100. Cái này thật sự là tình cha con hả mới mở đầu truyện mà cảm giác mạnh vậy rồi nữ chính làm nhiệm vụ cũng khổ quá.

 101. Thích thể loại xuyên nhanh như thế nào. Đọc văn án là nhảy hố liền, tuy hố này đã lấp gần xong rồi kkk. Khổ thân Bách Hợp, mới nhiệm vụ đầu tiên mà khẩu vị nặng như thế này rồi. Chưa thấy đôi cha con nào mà cực phẩm, mà trơ trẽn không biết xấu hổ như cặp này. Tội nguyên chủ, như thế thì sao không oán hận được cơ chứ.

 102. Bách hợp có vẻ nhọ nhỉ :)) mới vào mà trúng vai bà mẹ già còn bị cưỡng hiếp . Còn có đứa con gái mất nết vs thằng chồng khốn nạn nữa.

 103. Tạm thời chưa bàn tới ông chồng thì phải công nhận đứa con khốn nạn với bất nhân bất nghĩa nhỉ? Mẹ cưng yêu chiều chuộng, lo lắng từng chút vậy mà nỡ lòng nào hại mẹ, còn thuê người cưỡng hiếp mẹ. Ghê tởm thật sự. Đẻ ra đứa con vậy chẳng bằng sinh cái hột vịt lộn luộc ăn cho khỏe.

 104. Hai cha con khốn nạn thật, cưỡng hiếp người mà còn muốn người ta yêu mình điên thật, đẻ ra đứa con như thế thì thà khỏi đẻ đi còn hơn

 105. Mình rất thích truyện này nhưng ko đọc ở đây từ đầu,bây giờ mình comment thì có được xin pass ko chủ nhà??? Please reply ☺

  • được nhé, bạn chỉ cần comt trên 30 cái, mỗi cái comt trên 3 dòng và có nội dung thì dc pass đọc hết truyện

 106. Đọc xong thiệt sự là muốn phun hết cơm ra ngoài, muốn đập chết 2 cha con nhà này qá!!
  Có đứa con nào mà lại đi cướp chồng của mẹ, có mẹ yêu thương cưng chiều thế qái nào mà cũng qay ra yêu cha ruột của mình như thế? Thằng cha thì khốn nạn còn đứa con thì khốn kiếp!
  Ps: mình thích truyện này lắm cảm ơn bạn edit ❤️

 107. Ui da cuối cùng cũng đăng ký được nick để vào cmt. Mới đọc nghe tên nữ chính là Bách Hợp còn đang suy nghĩ sao tên kỳ vậy, đọc tới đoạn cha con ll bẫy mẹ thấy hơi khômg ổn rồi đấy. Chị nữ chính mà công lược ông chồng kết he thì tui vẫn thấy bị cấng sao á.

 108. Ngô Thị Tường Vân

  Cmt đầu tiên của mị. Cảm ơn các ad xinh đẹp đã edit truyện nhé. Moahhh
  Thế giới đầu mà đã khẩu vị nặng v rồi. Đó h mị k thích nhất là incest. Đặc biệt là incest cha con. Lót dép chờ mong Hợp tỷ ngược chết cha con nhà này

  • Lần đầu lọt hố nhà nàng. Mới thế giới mở đầu đã thấy cẩu huyết lâm đầu. BH hơi nhọ mới lầm đầu làm nhiệm vụ gặp đúng thể loại cha con cặn bã…..

 109. Lần đầu gặp nhân vật cực phẩm như hai cha con nhà này, đáng thương cho nhân vật bà mẹ, yêu thương con như vậy mà nhận lại là đắng cay, sao lại có loại con này không biết. ;96
  Truyện rất hay, cám ơn chủ nhà đã làm.

 110. Lội ngược dòng về đọc lại từ đầu, mong muốn đập chết hai cha con kia vẫn mãnh liệt như ngày nào

 111. Thể loại xuyên không này không mới lạ, nhưng nội dung bên trong thì đặc sắc thật sự à nha. Mới có chương mở đầu mà đã đưa tới 1 nội dung ám ảnh người đang làm nhiệm vụ trong truyện lẫn người đọc như thế này, thật biết cách khơi gợi cảm xúc người đọc…phấn khích quá đi, cảm ơn các bạn. ;70 ;70

 112. Mới vô mà đã quất ngay thế giới mặn như thế này, ghê quá đi mất -.- nghe thấy loạn luân là ớn hết cả người rồi. Đào mồ chôn sống hai cha con đấy luôn đi, ghê quá má ơi -.-

  • Mô phật, thế giới nguy hiểm quá, cha con nhà này cực phẩm thật đọc mà suýt nôn một bãi,chỉ thương cho người mẹ, sinh ra đứa con gái bất hiếu ;75 ;46

 113. Do bạn mình giới thiệu, không thì cũng không biết tới một bộ như thế này nha. Mới đọc chương đầu mà hết hồn, đôi cha con này quả thực là cực phẩm mà. Cơ mà như trong truyện thì truyện này là do một tác giả khác viết nên. Thiết nghĩ người nào viết được bộ thế này chắc bị ăn gạch đầy đầu mất ;19

 114. Éc éc, mới vô thế giới đầu mà đã máu chó vậy rồi ;92 mình cực kì ghét ba cái chuyện loạn luân này, kinh tởm vãi!!!!
  Kg biết chị Hợp xử sao đây?? Hóng hóng!!?

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 115. Trời ơi xuyên qua câu chuyện cẩu huyết giữ vậy. Hai cha con loạn luân rồi hại chết mẹ, nhỏ Lương Đình quá ác, hãy xem Bách Hợp ta phản công chơi chết hai người.

 116. Ta không thích thể loại hệ thống nhận nhiệm vụ cho lắm, lần đầu tiên coi vì giới thiệu truyện này rất hay nên nhảy hố, không ngờ mới bắt đầu khiến ta hơi bị sốc. Trời ơi, không thể nói nổi hai cha con, đúng là tiện nhân, đê tiện… Tức quá, edit rất mượt làm ta đọc không muốn ngừng ;16

 117. Eo ơi mới mở đầu truyện mà nội dung máo chó kinh khủng =)) cảm thấy khâm phục với suy nghĩ của cha con Lương Tình :)) bó tay thật sự. Hóng Hợp tỷ phản công sấp mặt cha con nhà này.

 118. bài hát muon muon mau

  Loạn luân khụ hơi mặn nữ chính trong truyện này ác quá rồi tại sao có thể đối sử với mẹ mình như vậy đc chứ

 119. Lần đầu tiên xin chào chủ nhà. Đây là bộ thứ 2 mình nhảy hố. Thế giới đầu tiên chương 1 cẩu huyết đã đập vào mặt r, chắc thế giới tt càng hơn chứ k kém nhỉ.
  Lần đầu tiên đọc truyện nữ chính xuyên vào người lớn tuổi như vậy, thật mới lạ. Mới chương đầu tiên kể sơ qua cuộc đời của pháo hôi nên chưa có rõ lắm nên không biết cmt gì. Haha, mà cho mị hỏi là nam chính từ đầu tới cuối là 1 người ạ? Hay mỗi thế giới là 1 nam chính ạ?

 120. Ta nói thẩ ba chấm với tình tiết chuyện cha con này…Tội Nách Hợp, mất cả thanh xuân, lòng người bạc bẽo, đến con gái cũng như kê thù. Găn camera quay hết lại rồi đăng báo ra toà thôi chứ làm gì được.

 121. Ôi má ơi loạn luân à trời, nữ chính còn ác độc nữa chứ. Thế giới này làm đảo lộn tam quan của mình mất. Đọc lẹ lẹ để qua thế giới khác thôi

 122. Ỉa không được lại nghĩ về em!

  Các bạn chê và thắc mắc vì sao mở chuyện lại là một câu chuyện không chút cuốn hút đầy cẩu huyết?
  Vì có lẽ chăng chính cái truyện đó mới có ý tưởng cho chuyện này.(Cười).
  Là một độc giả,khi đọc trúng một chuyện mà gặp cặp nhân vật chính cẩu huyết như cha con nhà họ Lương,thật tình chỉ thấy tởm,tởm luôn đứa tác giả viết ra cái “tiểu tiện thuyết” đó,có phát tác được cũng chỉ comment chửi được thôi,mà chắc gì nó đã để ý.(lại cười)
  Tác giả truyện này đã thâm nho xíu là viết một tiểu thuyết xuyên vào truyện đó để chửi, để hành hạ nhân vật của bộ kia.Rồi chỉ ra cái sai,cái vô lý của nó.Văn rõ ràng,chứng cứ hợp lý.Lấy lại cái nhân quan chuẩn mực ra mà đánh trái đánh phải.Chẳng lẽ các bạn không thấy hả dạ sao?
  Có lẽ các bạn thấy chuyện đầu tiên tình tiết loạn luân vô lý ấy khiến bạn mất hứng đọc,nhưng thiết nghĩ bạn đã đọc quá nhanh rồi,chậm lại một chút.Rồi bạn sẽ thấy chính những câu chữ của tác giả thay bạn giải tỏa với những bộ truyện kia ( cười cười)
  -comment của một độc giả bức xúc những tiểu thuyết từng đọc mà đồng cảm tác giả haha-

 123. Ko hiểu trên đời lại có đứa con gái suy nghĩ với mẹ mình như vậy luôn. Ko biết phụng dưỡng thì thôi, lại còn cho người cưỡng hiếp mẹ cứ như bà xứng đáng bị như vậy.

 124. thảo nguyễn

  mới nhảy hố ngay chương đầu đã thấy mùi cẩu huyết ngập tràn rầu, cơ mà tò mò Bách Hợp sẽ xử lý cốt truyện như thế nào nhờ

 125. Chưa j ht ms vô đã thấy truyện mặn r. Mặc dù mk thuộc dạng ko phải ghét loạn luân nhưng 2 cha con này tởm quá. Vk vs mẹ mk còn đó mà đã z r. Bà ấy thật đáng thương

 126. Ặc cái thế giới này thật là vặn vẹo quá đáng. T chỉ nghĩ đến thôi mà thấy sởn da gà rồi. Bà mẹ trong thee giới này ấy thật là đáng thương nhất trong tất cả các nữ phụ t đã từng đọc.

  • Mới đầu truyện mà đã vậy rồi! Cha con yêu nhau không thể chấp nhận nổi ! Loạn dã man !

 127. Ặc thế giới đầu mà khẩu vị nặng quá, chưa gì ta đã tiếp thu không nổi, không biết mấy thế giới sau thế nào nữa, chắc phải bắt đầu tập quen dần thôi.

 128. Haha. Đúng là số bách hợp khổ mà. Cứ nghĩ tên chuyện đơn giản mà k hề đơn giản còn cẩu huyết nữa chứ. Chỉ khổ bách hợp thôi. Hihi.
  Mới đọc đã thấy gay cấn rồi.

 129. Mạ ơi cứ tưởng lọp vào động gì rồi. Mới bắt đầu đã nặng vậy rồi. Hơi run sợ cái thế giới đầu tiên này nha. Mà, hơi phi lý tý, bao nhiêu năm vợ chồng nói mất là mất hay thật . Xin chào mình mới đọc , xin chiếu cố nhiều hơn.

  • Mới xuyên mà BH đã phải xuyên vào thế giới incest r . Nhớ con chắc ko phải con rồi,mà là của nợ

 130. Lần đầu biết đến nhà, nói thiệt đọc rất nhiều bộ xuyên không có vài bộ không có năm chính nên mình rất hụt hẫng Hy vọng bộ này sẽ có năm chính ;70

 131. Mẹ ơi, cái kịch bản kinh khủng gì thế này, thằng cha đốn mạt và con gái hư hỏng, còn âm mưu cướp đoạt tài sản còn thuê người cưỡng hiếp người mẹ người vợ của mình. Có thể bà có lỗi với chồng nhưng không hề có lỗi với con gái mình mà sao lại dám làm thế. Hợ, thật cẩu huyết, chưa chi mình đã thấy 1 màu sắc khác so với các truyện xuyên nhanh mà mình đã đọc. Mới chương 1 thôi mà lòng đã ko yên thế này rồi @@.
  Ps: lần đầu tiên đọc truyên xuyên nhanh mà nữ 9 xuyên vào phụ nữ lớn tuổi. :v

 132. Ôi mẹ ơi, mới thế giới đầu mà sao cẩu huyết thế (☉。☉)!
  Thực sự rất muốn quay đầu bỏ chạy(╯°□°)╯︵ ┻━┻
  Từ đó tới giờ vẫn luôn né thể loại loạn luân này, nhưng mà ai ngờ số phận đẩy đưa cuối cùng vẫn phải đụng tới nó.
  Cảm ơn vì đã edit (づ ̄ ³ ̄)づ

  • Vị diện đầu đã mặn vậy rồi. Tội cho người mẹ ghê. Đọc mà muốn đập 2 cha con nhà nó. Đẻ ra nó chi cho mệt ;96

 133. Truyện này motip khá lạ , nội dung từng bộ cũng khác nhau , nhưng mới đọc bộ đầu đã xém xíu phun rồi , cũng quá máu chó đi , cha và con gái loạn luân , đã vậy còn báo đáp người mẹ như vậy , cũng quá … chỉ tội cho người mẹ , bị tên khốn mình không yêu cưỡng bức xong phải gả cho hắn còn sinh con , khổ cực nuôi con gái lớn lên rồi nhận được kết cục thê lương như vậy , đôi cha con này cũng quá khốn nạn rồi

 134. hệ thống là thấy kích thích rồi, mong truyện này không nhiều bàn tay vàng như các truyện hệ thống khác, mở đầu thấy tình cảm cha con là thấy máu chó rồi

 135. Hi giờ mới tìm được 1 truyện mau xuyên hay. Thế giới đầu tiên mà đã “máu xxx” thế này òi. Mà hình như mình lọt hố “hơi bị” muộn…

 136. Mở đầu nhiệm vụ mà chọn nhiệm vụ thật là cẩu huyết. Con gái của Bách Hợp thật là cực phẩm. Yêu cha, thông đồng hãm hại mẹ ruột. Wao

 137. Đây là phần mở đầu cho một loạt các câu chuyện tiếp nối phía sau…kể về hành trình làm nhiệm vụ của Hợp tỷ và sau là tìm Tỷ ca của tỷ ấy…câu chuyện đầu kể về 1 bà mẹ số khổ bị ng cưỡng bức phải sống với kẻ thù hại đời mình…đã vậy còn gặp phải cô con gái khốn nạn cứ nghĩ cái tình yêu của cô ta với bố mình là trong sạch là cao quí…ầy và rồi gặp hợp tỷ đã ra tay giặt sạch cái tình yêu thấy góm đóa..hehe

 138. Cha vs con gái khẩu vị nặng quá. Không biết đầu óc nhỏ con gái nghỉ gì nữa, không biết thương mẹ đi thông đồng với cha như vậy !!!

 139. omg tại sao lại là thể loại này….(#_#) cha ruột vs con gái mà lăn vs nhau như không có chuyện j. Tam quan có nguy cơ sụp đổ

 140. đôi cha con “cực phẩm” trong cực phẩm tâm lí vặn vẹo gì mà có thể làm vậy với mẹ của mình chứ. mong Bách Hợp chỉnh chết hai cha con nhà này

 141. haha thương chị BH vừa kí hợp đồng thì gặp ngay kịch cẩu huyết =))) khẩu vị nặng ghê tởm muốn chết!! hy vọng chị BH chỉnh 2 kẻ cực phẩm này nặng vào!! sửa lại ngay tam quan cứu vớt nhân loại ._.

 142. Nhiệm vụ đầu tiên mà cẩu huyết thế này, ai giải thích giúp mình Bách Hợp kết hôn được 27 năm mà con gái mới 17t, rõ ràng là bị cưỡng hiếp rồi phát hiện có thai mới phải cưới Lương Bình mà

 143. Nhìn số chương đã chùn chân mà ưng rẩ nhiều bộ của nhà mình nên quyết tâm nhảy hố. Cơ mà thế giới đầu tiên khẩu vị nặng quá. Trươsc giờ ko chọn loại này, may là Bách tỷ phản công nên chắc rẽ hướng khác

 144. Quyết định nhảy hố bộ này. Mới vô đề khẩu vị ll này r há há. Ta thích. Khẩu vị ta hơi nặng nên mấy bộ này vừa ý ta ghê. Mong có ông nam chính phúc hắc chút là hợp :3 .

 145. 2 cha con cực phẩm thật sự. Tội BH chưa gì thế giới đầu gặp ngay cẩu huyết, tam quan sụp đổ

 146. 2 cha con nhà này phải nói là hết thuốc chữa luôn. Ngườ cha thì đã bỉ ổi cộng thêm cô con gái đầu óc k ra đâu vào đâu. Mới nhiệm vụ đầu tiên bách hợp đã bị khẩu vị nặng thế này

 147. Cám ơn editor, nghe nói truyện hay nên nhảy hố, mới vô mà cẩu huyết ghê! Đợt này nhà nàng truyện khẩu vị hơi nặng nha!

 148. shiett cốt truyện gì thế =))))) nam nữ chính kiểu gì bậy thật ngày trước đọc mấy bộ nguỵ dưỡng thành kiểu cha con nuôi đã thấy nổi cả da gà ý k hiểu mấy người này xuống tay với nhau là cái kiểu gì =))

 149. Vừa mới vào mà TT có nhất thiết phải máu chó như thế này không TT khổ thân bà mẹ Bách Hợp quá đi mất, có cô con gái máu làm phò

 150. THANH HUYỀN

  kinh quá thôi. cha con nhà này đúng là đỉnh cao của tiện luôn chứ không phải vừa. cha thì dâm ô con thì chẳng kém. mà sao đứa con gái lại đối xử với mẹ mình như thế được nhể. Đọc sơ qua mà cũng thấy tởm rồi

 151. Pần mở đầu vô thấy woa đúg chuyện mjh thíc.
  Chu choa ơi đọc xog chươg này ta nói chuyện j mà nữ 9 khẩu vị nặg v???
  Cha với con… chỉ tội cho bà mẹ. Đến trị 2 cái con ng nghiệt qật đi c ta ơi.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: