Cuồng Đế _ Chương 69

33

Chương 69: Lời mời đối với Minh Tông

Edit : Gà

Beta : Tiểu Ngân

Trong lúc Khuynh Cuồng đang lo lắng nếu xuất thủ ra đỡ liệu có dẫn tới tai nạn nữa hay không, một bóng màu xanh chợt lóe lên, vượt lên phía trước đỡ cô nương kia.

Lăng Ngạo Trần? Hai mắt Khuynh Cuồng nhíu lại, nhất thời không biết nên tiến hay nên lùi, cho tới giờ vẫn dùng thân phận nữ tử kết giao ở cùng một chỗ với hắn, bỗng nhiên dùng thân phận “Nam tử” gặp hắn, nói thật, trong lòng cảm thấy có chút không quen.

Tuy Lăng Ngạo Trần đang đỡ cô nương kia, nhưng ánh mắt vẫn nhìn Khuynh Cuồng, nhìn đến không buồn chớp mắt, dường như đã quên mất trên tay đang đỡ một người.

“Tiểu thư, tiểu thư…” Một nha hoàn trong trang phục tiểu cô nương khẩn trương đón lấy cô nương té xỉu kia từ trong tay Lăng Ngạo Trần, khó hiểu nhìn đại sái ca này, tuấn mỹ thì tuấn mỹ, nhưng sao cứ nhìn chằm chằm Tam hoàng tử thế kia? Không phải là nhìn trúng Tam hoàng tử rồi đấy chứ?

“Ngạo Trần…” Giang Hàn Phong khẽ vỗ vai Lăng Ngạo Trần mấy cái mới khiến hắn phục hồi tinh thần lại, không khỏi kỳ quái, tướng mạo của Tam hoàng tử kia vô cùng tuấn tú, nhưng không đến mức mỗi lần thấy đều mất hồn như thế chứ!

“Ừm.” Sau khi phục hồi tinh thần lại, Lăng Ngạo Trần cười xấu hổ, bước lên hai bước, định mở miệng nói cái gì, lại không nhịn được quan sát Khuynh Cuồng từ trên xuống dưới, khá khen một Tam hoàng tử Long Lân chung linh tuấn tú, khá khen một công tử tuyệt thế tuấn mỹ, trong thiên hạ lại thật sự có một nhân vật linh khí bức người như vậy, khó trách lại có thể khiến nhiều thiếu nữ thầm thương trộm nhớ như vậy, thậm chí là kích động đến té xỉu, ngay cả nam tử cũng không ngoại lệ. Không thể không nói, ngoài thân thế cùng sự tích “Anh hùng” của hắn, bằng vào bản thân hắn, thì bản lãnh có thể khiến người trong thiên hạ phải điên cuồng vì hắn, chính là mị lực đặc biệt của hắn, trước kia thế nhân không phát giác được mị lực này của hắn, hơn phân nửa là vì thanh danh của hắn quá thối nát!

Tuy hắn cũng thật sự bị mị lực này của Tam hoàng tử Long Lân làm chao đảo, nhưng nguyên nhân khiến hắn thất thố đến vậy, lại là người kia đem đến cho hắn một cảm giác rất quen thuộc, giống như là nhìn thấy bóng dáng của nàng, đến lúc nhìn chính diện, cảm giác này lại càng mạnh liệt, mãnh liệt đến mức hắn có một suy nghĩ rất hoang đường, nếu Tam hoàng tử trước mặt này cải trang đi, như vậy…

Ý nghĩ kỳ lạ này vừa lóe lên trong đầu, dân chúng đã điên cuồng xông lên, khiến cho ý nghĩ kia nhanh chóng bay đi, nhanh đến mức hắn không thể nắm bắt được.

Nhìn tình cảnh này, Khuynh Cuồng rất nhanh ra quyết định, thu quạt lại, nhỏ giọng nói: “Đi.” Khẽ nhón chân, như chim nhạn tung người bay lên, tay áo tung bay tựa như tiên nhân đang bay, càng khiến cho tất cả dân chúng la hét không ngừng.

“Oa, Tam hoàng tử còn có thể bay kìa! Đúng là tiên nhân mà…”

“Ta, ta được gặp tiên nhân…”

Dân chúng ào ào đuổi theo Khuynh Cuồng đang bay, điên cuồng gào thét, cái gì gọi là sùng bái mù quáng, chính là như thế này, rõ ràng Diệp Ảnh và Đồng Dương theo Khuynh Cuồng phi thân rời đi, ấy vậy mà tất cả mọi người lại chỉ thấy dáng vẻ Khuynh Cuồng đang bay như chim nhạn, có tư thái của bậc tiên nhân.

Tung người bay qua một nóc nhà lầu cao, ba người dừng lại cạnh một cây liễu ven hồ, Khuynh Cuồng quay mặt về phía hồ, khẽ gõ quạt ngọc lên tay, Diệp Ảnh giữ kiếm, khẽ quát một tiếng: “Đi ra.”

Tiếng nói vừa dứt, Lăng Ngạo Trần bám theo phía sau nhẹ nhàng nhảy xuống, ánh mặt trời chiếu lên khuôn mặt mang theo vẻ tươi cười biếng nhác, hơi chắp tay, nụ cười có chút từ tính, nói: “Vị thị vệ đại nhân này, không cần căng thẳng như vậy, tại hạ không hề có ý xấu.” Hai mắt lại không dấu vết nhìn thẳng về phía Khuynh Cuồng đang quay lưng lại với hắn.

Diệp Ảnh tất nhiên là chú ý tới tầm mắt của hắn, khẽ nhích chân, chắn ở phía trước Khuynh Cuồng, nói: “Không có ý xấu, tại sao lại theo dõi chúng ta?” Hắn không thích ánh mắt người kia cứ nhìn chằm chằm lão Đại, đồng thời lại không khỏi thấy khó hiểu, không phải lão Đại và hắn có quen biết sao? Tại sao hắn lại có vẻ như không nhận ra lão Đại?

Lăng Ngạo Trần đang định trả lời, đã bị Giang Hàn Phong đuổi theo phía sau cắt ngang: “Phù, các ngươi… Chạy gì mà nhanh vậy, làm ta suýt nữa bị mất dấu mấy người.” Vội vàng ngừng chân, Giang Hàn Phong tựa vào người Lăng Ngạo Trần, không ngừng thở hổn hển.

“Là ngươi quá chậm.” Lăng Ngạo Trần nhẹ nhàng đặt một tay lên lưng Giang Hàn Phong, giúp hắn thuận khí.

Cảm nhận luồng chân khí ấm áp truyền vào phía sau lưng, hơi thở của Giang Hàn Phong trong nháy mắt trở nên khoan khoái, nở nụ cười cảm kích với Lăng Ngạo Trần, rồi quay đầu, sửa sang y phục, khom lưng vái chào Khuynh Cuồng, nói: “Đệ tử Minh Tông Giang Hàn Phong bái kiến Long Lân Tam hoàng tử.”

Khuynh Cuồng xoay người lại, “Xoạch” một tiếng xòe quạt ngọc ra, phe phẩy mấy cái trước người, không nhìn về phía Giang Hàn Phong, mà nhìn Lăng Ngạo Trần, nói với vẻ không chắc chắn: “Minh Tông Lăng Ngạo Trần?” Rõ ràng là biết rồi mà còn cố hỏi! Giọng nói hơi trầm thấp khác hẳn với giọng của nữ tử.

Nhìn phong thái nhanh nhẹn của Khuynh Cuồng, lại nghe giọng nói kia, Lăng Ngạo Trần đè xuống nghi ngờ trong lòng, bật cười lớn, có lễ mà chắp tay nói: “Đúng vậy, tại hạ Lăng Ngạo Trần, bái kiến Long Lân Tam hoàng tử.”

“Miễn lễ miễn lễ, vừa rồi may mà được Lăng đại hiệp xuất thủ, nếu không bổn hoàng tử có thể đã mắc sai lầm rồi.” Hơi đưa tay ra, Khuynh Cuồng cong môi cười khẽ, sao nàng có thể không nhìn ra trong ánh mắt của hắn vẫn mang theo ý thăm dò, nhưng nàng lại không cho rằng hắn có thể nhận ra nàng.

“Tam hoàng tử quá khen, hai chữ đại hiệp này, Ngạo Trần thẹn không dám nhận.” Lời nói tuy khiêm tốn, nhưng giọng điệu không tự ti cũng không kiêu ngạo này, cùng với dáng vẻ lười biếng kia, dường như không hề coi người trước mắt là một hoàng tử.

“Ồ, Minh hiệp của Minh Tông mà lại không xứng với hai chữ đại hiệp, trong thiên hạ còn ai có thể xứng được?” Phe phẩy cây quạt mấy cái, Khuynh Cuồng cười một cách đầy hàm ý nói, đôi mắt đen láy không chút che giấu nhìn thẳng vào Lăng Ngạo Trần: Lăng Ngạo Trần trước mắt dường như có gì đó không giống, vẫn vẻ tiêu sái không chịu gò bó đó, vẫn vẻ ôn văn hữu lễ đó, vẫn vẻ sáng rỡ như ánh mặt trời đó, so với lúc ở trước mặt “Tử Phong” có nhiều hơn một chút ngạo khí hiên ngang, cũng nhiều hơn một chút… Xa cách, xa cách hờ hững.

“Đại hiệp trong thiên hạ nhiều không kể xiết, tỷ như Tam hoàng tử, so với Ngạo Trần càng xứng với hai chữ “Đại hiệp” hơn.” Đón ánh mắt của hắn, Lăng Ngạo Trần nở nụ cười thật đậm trả lời, thật là một đôi mắt thâm thúy khí phách, dường như hắn đã từng nhìn thấy một đôi mắt giống như vậy, không, không giống, tuy đôi mắt tương tự nhau, nhưng lại mang đến cho hắn cảm giác rất khác.

“Xoạch” một tiếng thu quạt lại, bước chân Khuynh Cuồng nhàn nhã bước tới trước mặt Lăng Ngạo Trần, yên lặng nhìn hắn, đặt một tay lên bả vai của hắn, cười to nói: “Lời này của ngươi, bổn hoàng tử thích, ha ha…”

Lăng Ngạo Trần không ngờ nàng có thể thản nhiên nhận lời này của hắn như vậy, không khỏi thấy kinh ngạc, hoàng tử Khuynh Cuồng đúng là thú vị thật, mà đầu vai kia lại có một sức ép nặng tựa ngàn cân giống như muốn đè áp vào tim hắn, ép tới hắn không thở nổi, đây có thể coi là thị uy sao? Vậy để ta đến thử một chút công lực của cao thủ cấp chín như ngươi xem sao.

Lăng Ngạo Trần nhíu mày, vận chân khí, áo bào nhẹ nhàng tung bay, trong lúc biến hóa dễ dàng hóa giải lực đạo của Khuynh Cuồng, trong lòng không khỏi thất kinh: Quả không hổ là cao thủ cấp chín, chân khí thật là thuần hậu.

Khuynh Cuồng ngoài mặt cười như tắm gió xuân, kì thực trong lòng cũng không khỏi kinh hãi, cảm giác của nàng không sai, mới một thời gian ngắn không gặp, chân khí của Lăng ca ca quả thật đã tinh thuần hơn rất nhiều, nhưng mà kỳ quái, sao vẫn dừng ở cấp bảy, không phải chứ! Đã xảy ra chuyện gì?

Ba người kia ở một bên ù ù cạc cạc nghe hai người nói chuyện, nhìn hai người nhìn nhau không hề nhúc nhích, đều không hiểu ra sao, không hề biết rằng, hai người trong lúc đối thoại với nhau, cũng đồng thời tiến hành thăm dò lẫn nhau.

“Khụ…” Giang Hàn Phong không cam lòng bị bỏ sang một bên, ho nhẹ một tiếng, lôi kéo Lăng Ngạo Trần nói: “Ngạo Trần, ngươi sao thế? Đừng quên làm chính sự.” Không hiểu Ngạo Trần tại sao vừa gặp Tam hoàng tử kia liền trở nên không bình thường như vậy, chính sự không nói, lại ở đấy mà nói chuyện “Đại hiệp” vớ vẩn gì.

“Chính sự? Ồ, chính sự của các ngươi chẳng phải là theo dõi bổn hoàng tử sao!” Khuynh Cuồng không dấu vết thu hồi quạt ngọc, lui về sau một bước, như cười như không nói.

Theo bước chân Khuynh Cuồng lui về phía sau, áp lực quanh thân lập tức được cởi bỏ, Lăng Ngạo Trần thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi, vung ống tay áo, cười nói: “Tam hoàng tử nói đùa, kỳ thật chúng ta vốn định đến dịch quán bái kiến ngài, không nghĩ tới lại gặp được ngài ở trên đường, nên mới đuổi theo đến đây, tuyệt không có ý theo dõi Tam hoàng tử.” Theo dõi? Nói là theo dõi, không bằng nói chính ngươi dẫn bọn ta tới đây, ngươi đã sớm biết bọn ta theo ở phía sau, nên mới dừng ở đây để đợi bọn ta! Lăng Ngạo Trần không nhịn được nghĩ thầm.

“Ồ, hình như bổn hoàng tử và Minh Tông chưa từng qua lại! Không biết hai vị vì chuyện gì mà lại muốn tới bái kiến bổn hoàng tử!” Vô sự không đăng điện tam bảo ( ý chỉ không có việc gì thì sẽ không tự tới cửa ), lúc này Minh Tông tìm tới cửa, e là cũng chẳng có chuyện tốt đẹp gì!

“Là như vậy, bọn ta phụng mệnh sư tông, mời Tam hoàng tử hạ cố đến phủ một chuyến.”

Giang Hàn Phong vừa dứt lời, Đồng Dương liền không khách khí cười khẩy nói: “Sư tông của các người gan to thật đấy! Không đích thân đến bái kiến Tam hoàng tử của chúng ta chưa tính, lại còn muốn Tam hoàng tử hạ mình đến gặp hắn, hừ, sao không nghĩ xem thân phận của Tam hoàng tử chúng ta là như thế nào?”

Giang Hàn Phong biến sắc, nháy mắt đã khôi phục như cũ, cười làm lành nói: “Sư tông nhà ta hoàn toàn không có ý coi thường Tam hoàng tử, chỉ là sư tông nhà ta tuổi đã cao, đi lại vất vả như vậy sợ thân thể không chịu nổi, cho nên…”

Tuổi đã cao, đi lại vất vả sợ thân thể không chịu nổi? Hừ, vậy sao không ngoan ngoãn tìm một chỗ mà dưỡng lão đi, lại cứ chạy loạn khắp nơi, đang ở Bắc Cảnh của Long Lân thoáng cái đã chạy tới Nguyên Đô, Khuynh Cuồng khinh thường nghĩ, đưa mắt nhìn Lăng Ngạo Trần vẻ mặt vẫn không thay đổi, ống tay áo vung lên, ngăn cản Đồng Dương đang định phản bác, cười cười nói: “Kính trọng người già là một truyền thống tốt đẹp, chúng ta thân là vãn bối, đến bái kiến cũng là điều nên làm, huống chi người ta còn là một đại tông sư tiếng tăm lừng lẫy như thế!”

Lời vừa nói ra, Giang Hàn Phong kiêu căng ngẩng đầu, lại không nghĩ câu tiếp theo của Khuynh Cuồng lập tức làm hắn tức đến sùi bọt mép, chỉ nghe Khuynh Cuồng nói với vẻ áy náy: “Nhưng mà, thật không khéo, hôm nay bổn hoàng tử lại có hẹn với Liễu Tiên cô nương ở Túy Tiên Lâu mất rồi, cho nên chỉ có thể phụ ý tốt của quý tông, tin rằng quý tông sư nhất định có thể thông cảm cho bổn hoàng tử, để bày tỏ sự xin lỗi, đêm nay bổn hoàng tử mở tiệc tại Túy Tiên Lâu, mời toàn thể quý tông hạ cố để tham dự.”

Lời vừa nói ra, dù là Lăng Ngạo Trần tiêu sái như gió cũng không khỏi đổi sắc mặt, hoàng tử Khuynh Cuồng này làm vậy chẳng phải là đang bỡn cợt Minh Tông bọn họ sao?

Ai chẳng biết Túy Tiên Lâu là quán thanh lâu lớn nhất Nguyên Đô, tông sư của bọn hắn đến thanh lâu, chẳng phải là làm trò cười cho thiên hạ sao? Nhưng hoàng tử của một nước đích thân đưa ra lời mời, nếu không đến, chẳng phải sẽ bị gánh tiếng xấu coi thường hoàng tộc, huống chi hắn giờ là một hoàng tử quyền thế kinh người, nếu không đến, Minh Tông sẽ lại chịu thêm tiếng xấu là không biết điều.

Hơn nữa, hắn lại vì lời hẹn với một nữ tử thanh lâu mà từ chối ý tốt của tông sư bọn họ, đây, đây chẳng phải là nhục nhã bọn họ sao? Hắn, quá ngông cuồng, quá không nể mặt Minh Tông bọn họ!

“Hoàng tử Khuynh Cuồng, ngươi… Ngươi đúng là quá đáng, sư tông bọn ta có ý tốt mời ngươi đến, các ngươi lại…” Sắc mặt Giang Hàn Phong lộ vẻ giận dữ, vung ống tay áo lên, giọng nói đầy vẻ khó chịu.

“Lớn mật.” Diệp Ảnh tiến lên một bước, quát một tiếng, chân khí mạnh mẽ hướng thẳng về phía Giang Hàn Phong.

Giang Hàn Phong tuy là cao thủ cấp năm, nhưng trong nhất thời không ngăn được luồng chân khí mạnh mẽ này của Diệp Ảnh, đột nhiên lui về phía sau mấy bước, khi chuẩn bị đâm vào cây liễu, may mắn được một luồng chân khí vô hình phía sau giúp chống đỡ.

Diệp Ảnh nhìn thoáng qua Lăng Ngạo Trần khẽ hạ ống tay áo xuống, bước chân khẽ chuyển, đang định động thủ, đã thấy hắn giơ tay lên, cười nói: “Thị vệ đại nhân, khoan hãy xuất thủ, lần trước đánh một trận, là có nguyên nhân, hôm nay có mặt hoàng tử Khuynh Cuồng ở đây, Ngạo Trần không dám gây ra lần nữa, về phần vừa rồi Hàn Phong đã vô lễ…” Quay đầu nói với Khuynh Cuồng: “Mong hoàng tử Khuynh Cuồng thứ lỗi.”

“Nhìn ở mặt mũi của Lăng công tử, bổn hoàng tử tất nhiên sẽ không so đo nữa” Khuynh cuồng rất rộng lượng mà khoát tay chặn lại nói, lời nói liền chuyển biến “ chỉ một lần này, không có lần sau” ý tứ không nói đã rõ.

Không giận mà uy, Giang Hàn Phong không khỏi nuốt nuốt nước bọt, lui về phía sau một bước, sao hắn lại quên mất, người kia đã không còn kẻ mà hắn cho là “hoàng tử bao cỏ” trước đây nữa, mà là một hoàng tử tâm tư thâm trầm, thủ đoạn tàn nhẫn, lại còn là một cao thủ tuyệt đỉnh, chỉ một cái nhấc tay cũng có thể lấy đi mạng của hắn.

“Được rời, thời gian đã không còn sớm, bổn hoàng tử đi trước đây, đêm nay ở Túy Tiên Lâu cung kính chờ đợi quý tông đại giá quang lâm.” Khi đi ngang qua Lăng Ngạo, theo bản năng dừng lại một chút, hơi dựa gần bên tai hắn, nói: “Lăng công tử đêm nay nhất định phải đến đó! Ha ha…”

Nói xong, cùng Diệp Ảnh và Đồng Dương nhẹ lướt qua, để lại Lăng Ngạo Trần trên mặt lộ một rặng mây đỏ cùng Giang Hàn Phong tức giận ngút trời.

“Tên Mạc Khuynh Cuồng đúng là quá đáng, chỉ hận không thể…” Trên mặt Giang Hàn Phong chứa sát khí, làm động tác chém người, nghiến răng nghiến lợi nói.

Lăng Ngạo Trần nhìn theo bóng lưng đang nhẹ lướt đi kia, lắc lắc đầu cười nói: “Đừng nói bên người hắn có hai cao thủ còn lợi hại hơn ngươi, chỉ mỗi hắn thôi, một ngón tay cũng có thể lấy mạng của ngươi rồi, ngươi còn giết được người ta sao?”

“Hừ, ta biết hắn là cao thủ cấp chín, vậy thì sao nào, ta không giết được hắn, nhưng ngươi thì có thể! Chỉ cần ngươi…” Giang Hàn Phong hầm hừ nói, còn chưa nói xong đã bị Lăng Ngạo Trần trầm giọng cắt ngang.

“Hàn Phong.” Trong đôi mắt màu đen xuất hiện một tia khác thường, trong giọng nói trầm thấp mang theo một chút lạnh lùng mà uy nghiêm.

Giang Hàn Phong biến sắc, biết mình nói sai, cúi đầu, nghe thấy Ngạo Trần thở dài, thế này mới lại ngẩng đầu lên nói: “Ước hẹn đêm nay… Làm sao bây giờ?”

“Về trước rồi nói sau.” Nói đến ước hẹn đêm nay, không khỏi làm hắn nhớ tới lúc Khuynh Cuồng dựa lại gần, còn có một câu kia, khuôn mặt tuấn lãng không nhịn được đỏ ửng lên, phản ứng như vậy khiến hắn rất buồn bực, sao hắn lại có thể vì một “nam tử” dựa vào gần mà cảm thấy tim đập nhanh? Hơn nữa vì sao người kia lại đem đến cho hắn một cảm giác rất quen thuộc?

Kỳ lạ, quá kỳ lạ, không được, đêm nay hắn nhất định phải đến để biết rõ ràng mới được.

LINK COMT FB

Đến hẹn set pass, bắt đầu pass từ chương sau, vì ít comt quá nên mình sẽ chuyển qua pass 30c, mở 30c nhé, dưới đây là danh sách pass 

 • Danh sách nick comt web : Nguyệt Nha, Mimi, Kaito Kido, MS Halloween90, Còi Zí, Edkull, Tiêu Trương, KHUONG THI HUONG BRL, Trang Coi, Sharon NG, Ngan pham, MeoBMT91, Ta mê thần quân, Nina, Miêu Tử
 • Danh sách nick comt fb : Jeon Hoàng Minh Đức, Nga Sói, Vi Nguyễn, Meo Den, Mạn Châu Sa Hoa

NOTE : Đây là danh sách được nhận pass 30c kế, những ai thắc mắc thì vui lòng comt dưới hoặc inbox cho mình theo face https://www.facebook.com/azumi.anna.1 nhé, và khi thắc mắc nhớ kèm dẫn chứng chứng minh :)

Riêng với NHỮNG BẠN COMT FB : Vì mình lên trang nhà tổng hợp danh sách comt thì bị trôi hầu hết bài, nên mình chỉ tổng hợp được comt của chương 1, chương 23 và từ chương 59 tới 68, vì thế nếu bạn nào trong những chương còn lại, com từ 20 bài trở lên mà không có trong danh sách nhận comt thì inbox cho mình, kèm luôn dẫn chứng chứng minh ( có ảnh chụp  ) mình sẽ cân nhắc số lượng và gửi pass nhé, chú ý là nếu k có dẫn chứng thì các bạn vui lòng đợi tới khi mở pass nha

Những ai được nhận pass thì comt cho mình địa chỉ mail nhé

Discussion33 Comments

 1. Bất ngờ thật đấy, không ngờ nàng đã set pass rồi, may mà vẫn có tên mình, thanks nàng nha, chụt chụt.
  Minh Tông muốn gặp Cuồng tỷ làm gì vậy nhỉ, có gì muốn hợp tác hay khuyên răn gì đây?
  Còn chuyện công lực của Trần Ca nữa, không biết vì lý do gì mà lại có biểu hiện không tăng tiến vậy, là có gì cản trở hay sao? Mà Trần ca gặp tiểu Cuồng nhi thế mà lại không nhận ra nhỉ, không biết tối nay có nhận ra hay không đây?
  Thanks nàng!

 2. Hjx, tiểu Cuồng đúng là sinh ra để mê đảo chúng sinh mà, già trẻ trai gái đều không thoát khỏi mị lực của nàng. Hiện tại nàng đang trong thân phận của Tam hoàng tử, ấy vậy mà có thể làm cho một LNT kiêu ngạo đỏ mặt @@ có khi nào ảnh lại giống VHT – cho rằng mình thích đàn ông không nhỉ ;))
  Người ta đường đường là minh tông, cũng thuộc loại danh môn chính phái, thế mà tiểu Cuồng lại mời người ta đến thanh lâu để vui chơi ăn uống, quả là không làm hổ danh hoàng tử ăn chơi , haha
  P/s : email của t đây nha nàng => babymedusas@yahoo.com
  Thanks u !

 3. Ta nói Cuồng tỷ quá hút người đi. Đi đâu gái trai cũng bu theo, thế này thì Trần ca hơi bị khổ r` nha hí hí =)). Mà cái tên Giang Hàn Phong kia “chảnh chó” quá, bày đặt mới cấp 5 mà đòi đánh Cuồng tỷ, cưng còn chưa đánh lại Ảnh ca mà cứ hổ báo. Cuồng tỷ cũng thiệt là…mời “anh yêu” của mình vào kĩ viện, bộ tỷ k sợ Trần ca bị tiểu tam dành à( mà nghĩ chắc k đâu, ai mà dám dành vs Cuồng tỷ chớ) =)))
  ———-
  mail đây nàng: congchuatuyet068@gmail.com

 4. Minh tông thì làm sao? Thích hống hách cũng phải chọn chỗ chứ, nếu là trước kia, có khả năng Khuynh Cuồng còn nhún nhường chút, nhưng bây giờ đã khác rồi… Chị đã trở thành thần tượng của mọi người rồi, cái danh hoàng tử bao cỏ từ đây cách xa chị hàng mười vạn tám trăm dặm rồi… he he…. Lăng Ngạo Trần không ngờ lại dễ đỏ mặt như vậy, với Khuynh Cuồng kể cả khi là nữ hay là nam thì anh đều không thể khống chế được rồi, he he… Thực lực thật sự của Lăng Ngạo Trần là thế nào đây? Theo như tên đi cùng nói, thì Lăng Ngạo Trần muốn tăng thực lực không phải là khó? Thực lực của anh không thể nào dưới chị được đâu nhỉ??? hí hí
  Thật là vui nha, t k nghĩ là mình có tên trong danh sách được pass dâu!!!!! t còn phải nhìn lại vài lần nữa cơ :v
  Mail của t là: luunga93@gmail.com thank you so much!!!

 5. Dân chúng Nguyên Đô đúng là dễ thương quá mà, thấy Tiểu Cuồng sử dụng khinh công mà cứ theo sùng bái đem nàng tôn lên như thần vậy. Chỉ tội cho DA và ĐD mặc dù đi chung với Tiểu Cuồng nhưng không ai chú ý đến 2 người, ai bảo 2 người có lão đại quá là cường đại và “soái” làm gì.
  Minh tông không biết lại có ý gì đây???
  Tự dưng đến mời Tiểu Cuồng, không biết đằng sau Minh tông có cái bí mật động trời nào nữa đây.
  CÒn có bí mật hết sức lớn mà Tiểu Trần đang giấu nữa, thực ra thì thực lực và thân thế của Tiểu Trần là gì???
  P/S: Email của ta đây nàng ơi: edkullthanhhai@gmail.com
  Thanks nàng nhiều nhiều lắm nhá…

 6. trời ơi, đúng là cuồng cuồng có khác, “chạy trốn” mà cũng đc coi như là thần tiên, haha, cái này là do mị lực quá lớn đây :v :v , thiên sứ ca ca cứ nhìn chằm chằm cuồng nhi như thế xem chừng lại sắp có tin đoạn tụ đây :v , klq chớ ta k thích cái tên bám theo ngạo trần kia tí nào hết, tên cái gì phong ý nhỉ, thấy ghét dã man
  đúng là chỉ có tiểu cuồng mới nghĩ ra đc, hehe lần này minh tông mất mặt oy, dám tính kế cuồng cuồng :v
  tks nàng :3
  face của ta: https://www.facebook.com/sakura.cherry.96

 7. Ta mê Thần Quân

  Hi tiểu Ngân …. tks nàng đã gửi pass cho ta , ta hai hôm rồi bận quá nên giờ mới reply nàng đc :)
  Email ta đây : booking@aquamarine.vn
  Đây là lần đầu tiên ta nhận đc pass kể từ khi đọc truyện đấy… mừng quá xá à :) tks các nàng edit

 8. Lăng ca giống như bị cái gì đó ức chế lực lượng mỗi lần phóng ra sẽ cực kỳ ghê gớm ý nên ca ey mới ko làm vậy??? KC thiệt là bá đạo mà hẹn Tông sư người ta đến đệ nhất thanh lâu :))))) mới nghe KC nói thôi mà Lăng ca đã đỏ mặt thế này ko biết lúc chân chính bước chân vào đó sẽ thế nào a~~~~

 9. Mình cần pass để đọc bạn ơi, hay quá mà ko biết cách nào để nhận pass, giúp mình với

 10. Hehe e có pass, mong là đừng như lần trước ạ, có mà k vào đk hic
  :( Cuồng tỷ còn định dấu Tiểu Trần ca tới bao giờ nha, thần thần bí bí :P hihi LNT đáng yêu tóa đi, thì ra huynh cũng biết đỏ mặt hihi liệu huynh có nhận ra sự khác lạ của mình khi ở cùng ‘Tam hoàng tử’ k đây? Lần này Minh Tông có ý định gì nhỉ, thấy tỷ ấy bỗng dưng ‘nổi tiếng’ nên muốn thăm dò thực hư sao

 11. “đã không còn kẻ” ——————> “… còn là …”
  “Được rời, thời gian” —————> “… rồi …”
  ========================================================
  Ko ngờ lại gặp LNT sớm như vậy ? nhưng mà năng lực của LNT thực ra là thế nào đây (-_-) lời nói của GHP làm ta hoang mang, KC cũng đã cấp chín rồi, nói có thể dễ dàng … là sao chứ @@ đừng nói LNT đáng nhẽ đã cấp 1o nha, này cũng quá yêu nghiệt đi ?
  Trước kia thì trông chờ đến lúc KC triển lộ tài hoa, giờ thì chuyển qua trông chờ đến lúc KC bị LNT phát hiện là TP, hoặc bí mật thân thế LNT nữa … nhìu bí mật quá, hy vọng là tác giả ko làm chúng ta thất vọng!!!

 12. Hjhjhj thanks chị nhiều truyện hay tuyệt, ngày càng gây cấn làm em không thể ngừng đọc được luôn

 13. Dân chúng thật là bưu hãn ;17 cuồng cuồng chắc hết dám đi dạo phố mất
  Cám ơn các ad đã cho e đọc tiếp ;16 tung bông

 14. Ad cho em xin pass các chương đi mà. Em hứa sẽ cmt chăm chỉ hix hix …. muốn đọc tiếp quá ;-;

 15. nhảy hố truyện này cũng được kha khá chương, hôm nay mới comment. Tại cái tính ít com nó vậy.
  Vẫn đang thắc mắc và buồn bực vì tiểu Tử Phong tài hoa và võ nghệ cao cường như thế nhưng sao nam chính Ngạo Trần võ công lại yếu hơn tiểu Phong thì làm sao mà che một vùng trời cho nàng được… hóa ra còn có ‘hậu chiêu”… bây giờ mới thấy là cả hai xứng đôi vừa lứa nè….

 16. bưu hãn a, chỉ có cuồng cuồng mới dám mời Tông sư – Minh Tông đến thanh lâu a ;94 ngưu a.
  Đang thắc mắc hình như là Lăng ca giấu tài hay sao í, câu nói kia của Giang HÀn Phong“Hừ, ta biết hắn là cao thủ cấp chín, vậy thì sao nào, ta không giết được hắn, nhưng ngươi thì có thể! Chỉ cần ngươi…” làm tò mò quá, Lăng ca ca tại sao phải dấu a, có liên quan đến bí mật gì không đây? ;93

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: