Viễn Cổ Hành – Chương 1+2

21

Chương 01: Tỉnh lại

Edit: Gà

Beta: Tiểu Tuyền

Ánh mặt trời chói chang, những cây đại thụ cao vút, lá rụng dày như trải thảm, dòng suối nhỏ trong veo, lác đác vài bóng động vật đang lượn lờ bơi lội. Trên mặt đất đầy lá rụng, có một cô gái đang nằm ngủ, trên người cô mặc một bộ đồ ngủ, để lộ ra đôi chân trần trắng như ngọc.

Lam Nguyệt bị hơi nóng làm cho tỉnh ngủ: Mẹ nó, có phải Tiểu Tử lại chỉnh nhiệt độ điều hòa lên cao không? Mở mắt ra nhìn xung quanh một chút: rừng rậm? Ngủ một giấc mà ngủ tới tận rừng rậm rồi? Nhắm mắt lại, rồi lại mở ra, vẫn là rừng rậm, không có gì thay đổi, thử cử động một cái, dưới chân mắc phải một sợi dây đeo, kéo theo một túi đồ nặng trịch, hả ~ túi du lịch, híc, được rồi, tướng ngủ của cô đúng là xấu thật.

Lam Nguyệt đứng lên nhìn xung quanh một chút, thấy cái túi du lịch còn ở dưới chân, dây đeo vẫn quấn quanh mắt cá chân, liền vỗ vỗ cái đầu nặng trịch, rồi xoa xoa tay chân đã tê rần, hồi tưởng lại tình cảnh trước khi đi ngủ. Ngày hôm qua cô vừa hoàn thành xong nhiệm vụ, trong công việc của một sát thủ, Lam Nguyệt có thể nói là đứng hàng đầu, nhưng trong cuộc sống lại cực kỳ ngu ngơ. Tối qua về đến nhà, sau khi ăn hết bát cháo gà nấm hương mà Tử Nhụy làm dưới sự giám sát của cô ấy, cô quăng ba lô lên trên giường, đi tắm rửa rồi đi ngủ, đến lúc tỉnh dậy thì đã ở khu rừng rậm này rồi. Lam Nguyệt nhíu mày suy nghĩ, thôi trước tiên cứ tìm phương hướng ra khỏi rừng rậm này đã, hi vọng sẽ không mất nhiều thời gian để trở về, như vậy Tiểu Tử mới có thể yên tĩnh một chút. Cứ nghĩ đến việc Tiểu Tử múa may chân tay mắng cô suốt ba ngày ba đêm, chắc hẳn sẽ biến thành bộ dạng của người rừng tiền sử mất. Lam Nguyệt lắc đầu cười, cởi bỏ vướng víu dưới chân, đạp lên lá khô đi về phía con suối.

Nước suối rất trong, Lam Nguyệt vốc nước lên uống vài ngụm, thầm than ở thành phố sao có thể tìm được nước ngọt như vậy, chỉ sợ chỗ nào có người ở là chỗ đó bị ô nhiễm hết rồi. Xem ra khu rừng rậm này được bảo hộ rất tốt, nhìn những chú cá bơi qua bơi lại ở trong nước, giống như không sợ người lạ, thình lình nhảy phắt lên, rồi lại rơi xuống khoan khoái bơi lội. Có cảm giác như đây là khu rừng rậm chưa từng có dấu chân con người đến khai phá.

Lam Nguyệt đi đến tảng đá bên bờ suối, đặt túi du lịch lên rồi mở ra, bên trong có 3 bộ quần áo ( 3 bộ quần áo lót, 4 đôi tất mỏng), 1 chiếc điện thoại di động, 2 đôi giày, 1 bộ khăn lông, bàn chải đánh răng, kem đánh răng và lược, tiện thể mang theo 1 chai dầu gội kết hợp sữa tắm, 1 khẩu súng lục (còn 5 viên đạn), 1 bịch khăn giấy cùng 1 gói băng vệ sinh, 1 gói bánh bích quy, còn có 1 túi kẹo bơ cứng Tiểu Tử nhét vào, 1 thùng dụng cụ loại nhỏ, bên trong có 1 chiếc dao găm, 1 chiếc la bàn, 1 chiếc bấm móng tay, 1 chùm chìa khóa, 1 cái bật lửa, 1 bộ sách bút, 1 cuộn dây nhỏ, 1 xấp túi nhựa, 3 hộp thuốc (thuốc cảm, thuốc sát trùng, thuốc trị thương).

Lam Nguyệt lấy mấy thứ đồ rửa mặt như khăn lông, bàn chải đánh răng ra, đi đến bờ suối rửa ráy sạch sẽ, sau đó lấy điện thoại ra, định gọi cho Tiểu Tử, nói là cô đang ở một khu rừng rậm không biết tên, mở điện thoại ra gọi, không có tín hiệu, ngẩng đầu nhìn trời. . . .

Ra rừng rậm rồi nói sau, Lam Nguyệt tắt điện thoại, lấy một bộ quần áo ra thay, đeo giày tất vào, đồ ngủ mới thay ra thì bỏ vào trong túi, khi nào về đến nhà thì cho vào máy giặt. Rồi cầm hai đoạn dây quấn ống quần lại thành xà cạp, súng lục được lắp đạn sẵn rồi đút vào túi quần, rừng rậm chắc chắn là rất nguy hiểm, những trang bị cần thiết vẫn phải chuẩn bị tốt. Làm một sát thủ, trước hết là phải đảm bảo mình sống sót, đây cũng là nguyên tắc mà trước giờ Lam Nguyệt vẫn luôn tuân thủ. Rồi cô lại cầm con dao găm dắt vào xà cạp, lấy la bàn ra chuẩn bị mở, ọc ọc mấy tiếng, đói bụng rồi. . . . Lấy bánh bích quy ra, nhìn trời, thôi ăn tạm vậy, mặc dù rất khô, nhưng cũng chẳng còn gì khác để ăn, về nhà là có thể ăn đại tiệc rồi, cứ nghĩ đến tài nấu nướng của Tiểu Tử, nước miếng liền chảy. . . . .

Xoạt xoạt xoạt —

Từ bụi cỏ đối diện con suối chui ra mấy con thú nhỏ, chúng cảnh giác nhìn Lam Nguyệt, khi phát hiện không có nguy hiểm gì thì cúi đầu xuống uống nước, sau đó lại ngẩng đầu nhìn nhìn Lam Nguyệt, giống như Lam Nguyệt là một loài động vật trông cùng kỳ quái.

Lam Nguyệt nhìn mấy con thú này một lúc lâu, nhìn mãi mà không nhìn ra chúng là loài gì, mặt suối không rộng, Lam Nguyệt có thể nhìn thấy rõ ràng hình dáng của chúng, trong đó một con có da lông màu trắng, nhìn rất giống thỏ, nhưng hai tai lại chỉ ngắn bằng một nửa tai thỏ, hơn nữa không nhảy bằng hai chân, mà chạy bằng bốn chân, cái đuôi cũng không ngắn củn như đuôi thỏ, mà lại rất dài giống như đuôi sóc, phần cuối của đuôi lại còn cuốn lại.

Còn có một con lại nhìn rất giống gà rừng, bộ lông rất đẹp, đầu hoàn toàn giống đầu gà, ở vị trí giữa hai cánh có móng vuốt, móng vuốt này rất dài, đầu nhọn cong xuống, giống như móng vuốt của diều hâu, phần phía đuôi không có lông đuôi xinh đẹp như gà rừng, thay vào đó là những chiếc lông tơ ngắn củn dày đặc, khi bay lên cũng không cao lắm, chỉ khoảng ba thước.

Từ bụi cỏ phía dưới Lam Nguyệt chui ra hai con thú một lớn một nhỏ, hai con thú này nhìn rất giống con cừu, toàn thân bao trùm lớp lông màu đen, cái đuôi ngắn ngủn, miệng dài, ba nhánh, thế nhưng cừu mà lại có lông màu đen? Cừu mà lại có sừng nhọn như con dê? Trong lúc Lam Nguyệt đang quan sát bọn chúng, con cừu lớn cũng cảnh giác nhìn cô, sau đó liếm liếm con cừu nhỏ, gặm một chút cỏ non đút cho con cừu nhỏ, lại dùng đầu gõ gõ lên đầu con cừu nhỏ, giục con cừu nhỏ uống nước.

Lam Nguyệt nhìn gia đình nhà cừu dùng miệng chăm sóc lẫn nhau, lặng lẽ nhìn trời, cô là trẻ mồ côi, từ nhỏ đã sống ở cô nhi viện, thứ mà cô hâm mộ nhất là tình thân, cô đã quen với việc tỏ ra lạnh lùng để che giấu tình cảm của mình, tình trạng như vậy kéo dài đến tận khi Tử Nhụy vào cô nhi viện mới có chút biến chuyển, nhưng cũng chỉ đối với một mình Tử Nhụy. Thời gian dài được huấn luyện để trở thành sát thủ cùng cuộc sống lạnh nhạt trong cô nhi viện đã tạo nên tính cách không dễ tin tưởng người khác của cô, Tử Nhụy đã phải mất rất nhiều năm mới có thể đến gần được lòng cô. Sau khi rời khỏi cô nhi viện, hai người vẫn cùng nhau sống nương tựa lẫn nhau, nhìn trước mắt đôi mẹ hiền con ngoan hay cha hiền con ngoan này, không khỏi thở dài….

Tử Nhụy. . . Mình nhớ cậu lắm

Lắc lắc đầu, việc cấp bách lúc này là ra khỏi khu rừng rậm không biết tên này đã, Lam Nguyệt thở dài, nhấc ba lô đặt ở trên tảng đá lên, mấy con thú đang uống nước ở bốn phía bị kinh sợ, cuống cuồng bỏ chạy tán loạn, chạy nhanh như bay.

Lam Nguyệt lấy bánh bích quy ra ăn một nửa miếng, lại uống thêm vài ngụm nước suối, rồi đeo túi du lịch lên trên lưng, cầm lấy la bàn chuẩn bị lên đường. Nhìn mấy cây đại thụ cao chọc trời ở xung quanh một chút, Lam Nguyệt quyết định đi dọc theo con suối, cô không biết khu rừng rậm vô danh này rộng đến mức nào, đi dọc theo con suối này ít nhất có thể đảm bảo được vấn đề nguồn nước.

Nhặt được nhánh cây to bằng ngón tay cái, chuẩn bị dùng nó để đánh cỏ động rắn, mấy loại động vật như rắn gì đó vẫn phải đề phòng một chút, ở khu rừng rậm không biết tên này, bị độc rắn cắn một cái là xác định chết chắc, trong rừng rậm không có phòng khám bệnh, huống chi cô lại chưa từng học về thảo dược, tuy có biết vài loại thảo dược trị nọc độc, nhưng khi bị rắn cắn, cô không dám đảm bảo mình có thể tìm được loại thảo dược mà mình biết.

Lam Nguyệt ngẩng đầu nhìn ánh mặt trời chiếu xuyên qua kẽ lá, híp híp mắt, đoán chừng đã là giữa trưa, cô không có thói quen đeo đồng hồ, điện thoại di động thì sợ hết pin, nên không mở ra xem.

Cầm lấy nhánh cây, mỗi khi gặp lùm cỏ lại khua khua, đi dọc theo hướng chảy của dòng suối, hi vọng chỗ cô tỉnh lại là ở bìa rừng, như vậy có thể rất nhanh ra khỏi rừng rậm, tìm được chỗ có tín hiệu thì gọi điện thoại về, sau đó có thể tìm được một phương tiện giao thông, tốt nhất là có thể trong ngày mai trở về được với chiếc giường êm ái của cô.

 

Chương 02: Gặp nạn

Ba ngày rồi, Lam Nguyệt đã đi trong khu rừng rậm không biết tên này suốt ba ngày, vẫn chưa đi ra được khỏi rừng, ngay cả bìa rừng cũng không nhìn thấy. Mỗi ngày, thứ mà cô nhìn thấy chỉ là những loại động vật mà cô không biết tên cùng những cây đại thụ to phải mấy người mới có thể ôm xuể, trừ động vật ra thì chính là cây.

Ba ngày nay, Lam Nguyệt ban ngày thì đi còn buổi tối lại trèo lên đại thụ ngủ. Để tránh bị rơi khỏi cây, cô dùng một sợi dây thừng cột thắt lưng vào một cành cây, lại lấy một nhành cây có lá rất to phủ lên trên người, buổi tối khi ngủ có thể tùy thời giữ được tỉnh táo.

Loại lá to này có mùi rất khó ngửi, ngày đầu tiên Lam Nguyệt bị mùi này xông cho cực kỳ khó chịu. Nhưng loại lá này lại có thể phòng côn trùng hoặc muỗi độc, đây là Lam Nguyệt quan sát được côn trùng trên cây mỗi khi bò đến gần chiếc lá to như vậy là lại bò vòng đi chỗ khác. Cuộc sống dã ngoại đã rèn cho Lam Nguyệt chịu đựng được mùi của loại lá như vậy, nó có thể mang đến an toàn cho cô. Vì sợ bị muỗi đốt bị thương hoặc bị trúng độc mà chết ở trong rừng, cho nên mấy ngày sau cô đều hái loại lá này mang ở bên người, khi ngủ cũng lấy che lên người, mặc dù mùi rất nặng, nhưng như thế sẽ không bị muỗi độc hay côn trùng cắn phải.

Cô còn phát hiện một loại quả, mọc ở chỗ không cao lắm trên cây, không nhiều lắm mà chỉ thưa thớt, hơn nữa quả này rất dễ rụng xuống mặt đất. Trên cây có khá nhiều quả nhỏ màu đen, lớn lên nhìn rất giống quả táo xanh, hơi ngọt, rất giòn. Quả nhỏ thì có màu đen, ăn vào có vị chát, quả lớn thì có màu xanh. Cô đoán quả nhỏ màu đen là quả non, còn quả màu xanh là quả đã chín. Mới đầu sợ có độc, cô không dám ăn. Cho đến một ngày, ở bên bờ sông, cô nhìn thấy một con thỏ tai ngắn đến cắn quả màu xanh rơi ở trên mặt đất, lại còn dùng chân đá quả màu đen đi, lúc đấy cô mới dám khẳng định quả màu xanh có thể ăn được. Cô đặt tên cho loại quả này là quả táo xanh.

Loại quả rừng giống như vậy có rất nhiều. Còn có một loại cây chỉ cao đến nửa người cô, phía trên có quả màu tím nhìn rất giống quả sơn trà. Cô cũng đợi con cừu đen ăn xong, xác định là có thể ăn được rồi mới ăn, loại quả này so với quả táo xanh thì ngọt hơn một chút, nhưng không phải là quá ngọt …, Lam Nguyệt không thích ăn đồ ngọt lắm. Loại cây thấp này thường mọc xen kẽ ở trong những bụi cây gai, quả trên cây mọc thành từng chùm từng chùm lớn, chứ không thưa thớt như quả táo xanh. Lam Nguyệt nghĩ, có thể nguyên nhân là do loài cừu có miệng dài, có thể ăn được, còn những động vật khác thì không ăn được, thực vật cũng có cách tự vệ của mình. Cô đặt tên cho loại quả này là quả sơn trà tím.

Ba ngày ăn trái cây cùng uống nước suối khiến thể lực cô bị giảm xuống không ít. Đến sáng sớm ngày thứ tư, cô quyết định đi săn thú. Ngước nhìn mặt trời vừa mới ló rạng, chiếu ánh nắng ấm áp lên trên người, làm động tác vặn eo bẻ cổ, Lam Nguyệt đi về phía bờ sông, bắt đầu đánh răng rửa mặt, quyết định hôm nay sẽ ăn thịt, mặc dù không có muối và gia vị. Đã quá nhiều ngày chỉ ăn trái cây mà không có thịt, loài người tuy là không phải là động vật ăn thịt, nhưng chắc hẳn đa số là không thịt không vui, Lam Nguyệt đương nhiên yêu thịt, ngày ngày uống nước ăn trái cây khiến cô sắp phát điên, kiên quyết phải kiếm được thịt để ăn.

Tìm mấy cành cây, lấy dao găm ra vót, cầm mấy nhánh cây đã vót nhọn như cây giáo chuẩn bị đi săn mấy con thỏ tai ngắn hoặc gà rừng có móng vuốt ở cánh để nướng. Không phải là cô không nghĩ đến săn cừu đen, nhưng nghĩ đến quả táo nhỏ màu đen, liền bỏ qua cho cừu đen, cảm giác thịt cừu đen vừa cứng vừa chát giống như quả táo màu đen, nghĩ đến đã không muốn săn rồi. Thứ gì màu đen là bỏ qua luôn.

Tìm một cây táo xanh, leo lên ôm cây đợi thỏ. Cô phát hiện thỏ tai ngắn rất thích ăn loại táo xanh này, ba ngày nay cô đi hái táo xanh, thường xuyên có thể nhìn thấy thỏ tai ngắn đang ở dưới gốc cây tìm quả rụng để ăn.

Lam Nguyệt cố thở nhẹ, cả người bất động. Bụi cây ở rất xa khẽ lay động, một con thỏ tai ngắn chui ra, chạy được mấy bước, lại nhìn xung quanh, sau khi xác định không có nguy hiểm gì mới đến gốc cây táo xanh nhặt quả để ăn, vừa ăn vừa cảnh giác nhìn bốn phía.

Vật nhỏ thật là cảnh giác, đáng tiếc cưng lại quên mất không đề phòng phía trên cây rồi, ha ha, Lam Nguyệt hơi cong môi, lộ ra nụ cười rất nhẹ.

Vút. . Vút. . Hai tiếng, cây lao làm từ cành cây nhanh chóng phi về phía con thỏ tai ngắn, Lam Nguyệt nhảy xuống từ cây táo xanh, rút cây lao ra, hài lòng gật đầu, xem ra thân thủ vẫn chưa bị giảm đi chút nào, làm một sát thủ, ám sát thần tốc là một khóa học bắt buộc.

Ọc ọc. . . Bụng réo. . . Haizzz. . . Trước giải quyết vấn đề cái bụng đã rồi hãy nghĩ chuyện thân thủ gì đó. . .

Đi tới bờ sông, lấy dao găm ra, lột da và nội tạng của thỏ đi, Tiểu Tử không dám sát sinh, lúc ở nhà giết cá hay gà đều do Lam Nguyệt làm. Bình thường đều mua thịt đã làm sẵn rồi, thỉnh thoảng bác gái nhà hàng xóm ở dưới quê lên lại mang cho Tiểu Tử mấy con động vật còn sống, những thứ này đều do Lam Nguyệt xử lý. Tính tình Tiểu Tử hiền lành, miệng lại ngọt, quan hệ với hàng xóm rất tốt, không giống như cô, trời sinh mặt liệt, từ mặt liệt này là Tiểu Tử dạy cho cô, mỗi lần nghe đến là đầu cô lại chảy dài mấy vạch đen.

Sau khi xử lý tốt con thỏ, đem da và nội tạng ném xuống suối, cô xoay người đi tìm lá khô và cành khô, chất đống ở bên bờ, từ chiếc túi nhỏ trong ba lô móc ra chiếc bật lửa, đánh lửa, lấy nhành cây xiên thỏ lên nướng, chỉ chốc lát sau, mùi thơm lừng của thịt nướng bắt đầu lan tỏa.

Lam Nguyệt ngửi mùi thịt nướng, đặt thịt thỏ đã nướng chín xuống mặt đất, lấy cái cốc đi múc nước suối để dập tắt lửa, rồi cầm thịt thỏ lên vui vẻ ngoạm một miếng to, thịt của ta~. . . Đã bao nhiêu ngày không biết đến vị thịt rồi, tuy không có muối, nhưng ăn thịt thỏ có thể bổ sung thêm một chút muối, bằng không nếu thật sự thiếu muối, có thể bị ngất, bị choáng mà tử vong. Mặc dù lượng muối được bổ sung không nhiều lắm, nhưng thịt của động vật ăn cỏ đều sẽ có một chút muối, Lam Nguyệt hối hận không lấy máu thỏ để uống, hàm lượng muối bên trong máu thỏ khá cao, chút kiến thức cơ bản này thì Lam Nguyệt biết, lần sau sẽ uống máu, mặc dù rất tanh hôi, nhưng sống sót mới là quan trọng nhất, không phải sao?

Lam Nguyệt vừa ăn vừa nghĩ đến chuyện đợi đi săn thú sẽ uống máu để bổ sung muối. Chợt phía bụi cây thấp cách cô một khoảng không xa khẽ động mấy cái, Lam Nguyệt cảnh giác nhìn mấy lần, phát hiện chỗ đó lại không có động tĩnh gì. Bóng đen trong bụi cây lập tức đứng yên bất động, ánh mắt nhìn Lam Nguyệt lộ vẻ nghi hoặc, nó không dám đến gần, dáng vẻ của Lam Nguyệt rất cảnh giác, bóng đen chỉ có thể yên lặng quan sát.

“Chắc là loài động vật nào đó ở trong đó ăn cỏ hoặc ăn quả dại” , Lam Nguyệt thầm nghĩ.

Lam Nguyệt quay đầu lại vứt xương thỏ đi, rửa sạch tay rồi cầm ba lô và cây giáo lên. Vốn dĩ có thể dùng súng lục, nhưng đã đi hơn ba ngày mà vẫn còn ở trong rừng rậm, cô thấy vẫn nên tiết kiệm đạn một chút, không biết lúc nào mới có thể ra khỏi rừng rậm này được, cây giáo có thể dùng để săn được một ít thú. Đối với cô, chẳng có vũ khí nào là không thể sử dụng được.

“Grừ. . Grừ. . .”

Âm thanh chấn động rừng rậm đột nhiên vang lên.

 TT: Đầu tiên sorry mọi người vì đã thất hẹn, đáng lý cuối tháng 6 đã bắt đầu post nhưng vì cả editor và beta đều bận, nên kéo đến hôm nay, lịch cụ thể thì chưa có, nhưng ta sẽ cố gắng post đều cho mọi người xem

Discussion21 Comments

 1. truyện hay qá ngóng muốn dài cổ luôn oy lâu lâu cứ truy cập vào xem bạn đã poss truyện chưa.hi thank bạn nhiều !!!

 2. Thanks bạn edit nha, truyện hấp dẫn đó, đúng thể loại mình thích luôn..bạn cố gắng nha

 3. bao ngày em ngóng, bao ngày em mong cuối cùng thì cũng được đọc truyện rồi, cảm ơn nàng rất nhiều :) lúc đầu đọc văn án cứ nghĩ chị nữ chính rất tiểu bạch thỏ ai dè chị là sát thủ ạ…hóng hóng chương tiếp theo.

 4. Tình yêu vilam

  Cũng được đo nhỉ.nhưng mở đầu k hấp dẫn bằng viễn cổ hành.mong là các chương tiếp hấp dẫn và gay cấn. Hihi

 5. bao nhiêu ngày mong đợi, cuối cùng em nó cũng được lên sàn roài, thanks tỷ và mọi người trong nhà rất nhiều !!!

  Cái bóng đen mà Lam Nguyệt nhìn thấy liệu có phải là người tiền sử không nhỉ ??? hay cũng giống VCYĐ, người gặp đầu tiên chính là nam9 nhỉ :)
  Nghe chị ý tả con thỏ thấy đáng yêu quá, lại còn con gà, con cừu nữa chứ, nhắc đến con cừu lại buồn cười, con cừu giúp ăn thử quả sơn trà tím thì được tha mạng, còn con thỏ giúp chị ý ăn thử quả táo, vậy mà vẫn bị chị ý làm thịt ạ :))
  Hóng chương sau :X

 6. Đọc hai chương đã thấy rất thú vị, Mình rất thích thể loại xuyên không viễn cổ này, có nhiều loài động vật và cây cối khác lạ. Nhân vật phải tự mình tìm tòi , sáng tạo ra những vật dụng từ hoàn cảnh thô sơ này làm cho rất tò mò, cảm giác rất hoang dã, cơ mà ta thích… Cảm ơn bạn nhiều, Ngóng chương sau.

 7. Hay quá à mình rất thích những truyện xuyên về viễn cổ. Mới đọc hai chương ma đả thấy hay rồi. Thank nàng ta sẻ tiếp tuc lót dép ngồi chờ

 8. Moi vo truyen ma nhan vat chinh gap nguy hiem roi, nhung khong sau voi ban linh la sat thu thi cung se ung pho duoc thoi, khong biet nam chinh nhu the nao nhi, chac la nguoi tien su roi

 9. A a chờ mong truyện này mãi mà giờ mới có *mắt toả sáng* mình kết truyện điền văn xuyên kiểu này quá đi, luôn thấy sủng ko à hihi chắc Lam Nguyệt gặp n9 luôn rồi đây? Nhưng sao lại giống tiếng động vật thế nhỉ? Chưa tiến hoá hết hay sao a :~

 10. Thấy truyện ra đc vài hôm rồi , giờ mới có time mon men vào đọc,…. hehe, ủng hộ nhà, ta lót dép kê chân hóng từng chương đây. :). Mới đọc 2 chương đã thấy nôn nao rồi, nữ chính coi bộ chuẩn bị từ trc để xuyên wa hay sao ý, cbi đầy đủ đến cả kem đánh răng cũng có :)).

 11. Chị xuyên không nhưng mang được nhiều đồ quá đi, thế này thì sống ở nơi tiền sử cổ đại này cũng dễ dàng hơn nhiều rồi.
  Hình như có dã thú tấn công thì phải, nhưng chị làm sát thủ chắc không nguy hiểm lắm đâu nhỉ, lúc nguy cấp cho nó phát đạn là xong.
  Thanks tỷ!

 12. Cảm ơn đã thực hiện. Cô bạn này hình như vẫn chưa biết là minh xuyên thì phải, mong cô ấy đừng sốc khi biết tin không hề lành đó.

 13. Nhảy tiếp hố nữa. Nhảy nhiều hố thế này không biết có lên được không. Ủng hộ cả nhà nha. Truyện hay lắm. Nam chính chắc chuẩn bị xuất hiện cứu nữ chính đây ;70

 14. cũng may nữ chính là sát thủ, vậy thì có thể dễ thích nghi với cuộc sống nơi viễn cổ hoặc rừng rậm ;53

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: