Cuồng đế _ Chương 5

42

Chương 5 : Hỏa thiêu cung điện

 Edit : Tiểu Ngân

 Trời đêm gió lớn, vạn vật đều yên tĩnh, tất cả mọi người đều trong mộng đẹp, chỉ có…

 “Nha đầu chết tiệt, rốt cục ngươi có phải là người hay không?” hai mắt Minh Tu trừng lớn liều chết nhìn chằm chằm vào đôi chân ở trên giường nhỏ, là tiểu Khuynh Cuồng đang ngồi tu luyện nhập định, vẻ mặt giống như là gặp quỷ, không thể tin mà kinh hoảng hô lên một tiếng.

 “Con có phải là người hay không, người là bán tiên chẳng lẽ lại không biết sao?” Cánh tay nhỏ nhắn ở giữa không trung vẽ ra một vòng tròn hình bán nguyệt, thu khí,tiểu Khuynh Cuồng mở to mắt, liếc sư phụ của mình một cái, chậm rãi sử dụng giọng nói non nớt đến không thể non nớt hơn, may mà trong này chỉ có hai người sư đồ bọn họ, nếu không để người khác thấy nàng mở miệng nói chuyện rõ ràng như vậy, thật sự không bị xem là quái vật cũng không được.

 “Ngươi….ngươi, không cần xuyên tạc lời nói của ta, trời ạ! Rốt cục thì đây là quái vật gì a! Chỉ trong vòng một năm rất ngắn liền đem Hỗn Nguyên Thiên quyết vô cùng khó luyện luyện đến tầng thứ 3, cái này quả thật quá không thể tưởng tượng nổi, quá kinh khủng, thật sự là khiến người khác chịu đả kích lớn…” Liên tiếp mấy chữ “quá” được nói ra, sau khi Minh Tu chịu đả kích lớn xong thì xông thẳng tới trước mặt tiểu Khuynh Cuồng, một tay xách nàng xách lên, bộ dạng giống như nhìn thấy bảo vật, trái phải nghiên cứu, chỉ thiếu chưa chảy nước miếng.

 “Lão già chết tiệt, nếu người không buông tay, đừng trách con không khách khí.” Bàn tay nho nhỏ của tiểu Khuynh Cuồng đã ngưng tụ chân khí, lạnh lùng uy hiếp nói, thân thể của nàng tuy chỉ là một đứa trẻ, nhưng mà tâm trí lại là của người trưởng thành, bị người ta xách ở trên tay như vậy, cho dù là sư phụ, cũng không thể nói chuyện tình cảm được.

 Đáng tiếc a! Minh Tu bán tiên đang trong lúc vô cùng hưng phấn một chút cũng không nghe thấy lời uy hiếp yếu ớt của tiểu Khuynh Cuồng.

 “Xem chiêu…” Nói chuyện cũng không có tác dụng, vậy thì đành phải tự động thủ , bàn tay nhỏ của tiểu Khuynh Cuồng khẽ đảo hóa thành lưỡi dao xẹt qua ngực Minh Tu.

 Hoàn toàn quên đi bản thân, Minh Tu cảm giác ánh sáng lóe lên, vội vàng lùi về phía sau, thuận tiện đem tiểu Khuynh Cuồng trong tay ném về phía trước một cái, tiểu Khuynh Cuồng trong không trung vẽ lên một đường cong, ở thời điểm sắp tiếp xúc với mặt đất vội vàng đánh ra một chưởng xuống đất, trì hoãn tốc độ rơi xuống, an toàn chạm đất, còn chưa kịp vỗ về trái tim bị hoảng sợ, ‘hung thủ’ bên cạnh ngược lại tiên hạ thủ vi cường rồi.

 “Nha đầu chết tiệt kia, ngươi còn chưa xuất sư đâu! Lại dám hạ thủ với sư phụ của ngươi.” Minh Tu một chút cũng không vì bản thân mình thiếu chút nữa mưu sát một tiểu hài tử một tuổi mà chột dạ, tức giận trừng mắt, vuốt vuốt chòm râu suýt nữa thì mất.

 “Có sư phụ nào đối xử với đồ đệ như vậy không? Còn nữa, đừng quên con chỉ mới một tuổi, người cứ như vậy mà ném con từ trên cao xuống như vậy mà cũng không sợ con ngã chết.” Tiểu Khuynh Cuồng hất đầu lên, không khách khí đáp lại, phủi tay đứng lên, bàn chân nho nhỏ bước đi trở về bên giường, dùng cả tay chân leo lên trên.

 “Năng lực của con ta còn không biết sao, một cái ném này có thể làm con ngã chết thì ta cũng không cần giật mình đến thất lễ như vậy.” Minh Tu cũng học theo tiểu Khuynh Cuồng trợn trắng mắt nói.

 Người có lễ độ khi nào? Tiểu Khuynh Cuồng trong lòng khinh thường nghĩ, thật không hiểu nổi, vì sao người điên khùng như vậy cũng có thể tu đạo đây?

 Không để ý tới Minh Tu nữa, tiểu Khuynh Cuồng lại tiếp tục khoanh chân lại, lặng lẽ vận bí quyết tâm pháp Hỗn Nguyên Thiên quyết tầng thứ 3, đêm nay rốt cục nàng đã đột phá được tới tầng thứ 3, trong lòng hưng phấn kinh ngạc cũng không thấp hơn sư phụ nàng, chẳng qua là không quen nhìn lão đầu điên khùng kia mà thôi.

 Bước vào cảnh giới tu luyện, chân khí Hỗn Nguyên Thiên ở đan điền phát triển mạnh mẽ, giống như luồng nước ấm đang chảy, sau đó đả thông kinh mạch tự do chảy trong đó, đem đến cho tiểu Khuynh Cuồng nguồn lực tinh thần mạnh mẽ.

 Minh Tu luôn luôn không đứng đắn ngửa đầu nhìn trăng sáng trên bầu trời cao ở ngoài cửa sổ, nở ra nụ cười vui mừng mà uyên thâm, người khác nhìn không được, lão lại có thể nhìn thấy, tinh hoa của trời đất đang từ ánh trăng đi xuống theo tiểu Khuynh Cuồng vận hành Hỗn Nguyên Thiên quyết mà mạnh mẽ đi vào trong cơ thể nàng, để cho hàng hấp thu.

 Bắt đầu từ ngày đầy tháng, âm thầm bái sư tu luyện Hỗn Nguyên Thiên quyết, tiểu Khuynh Cuồng liền trải qua thời kì ngày đêm đảo lộn,  buổi tối luyện công, ban ngày đi ngủ, dù sao nàng cũng là một hài tử, có ngủ cả ngày đó cũng là chuyện hết sức bình thường, nhưng nàng không biết, vì như thế, thái giám cung nữ đều ngầm gọi nàng là ‘hoàng tử mê ngủ’.

 Sáng sớm hôm sau, tiểu Khuynh Cuồng nhất thời luyện tập hứng khởi, quên thời gian, may mà trong lúc tu luyện, có thể nhạy cảm cảm nhận được khác biệt ở bốn phía, chính vì thế nên khi có người đi tới trước cửa tẩm điện thì nàng cũng đã biết, vội vàng thu khí, sau đó khẽ đảo tay, đem ngón cái ngậm trong miệng, giả thành bộ dạng giống như đang ngủ say.

 “A, tiểu Khuynh Cuồng ngủ thật say a!” Chính là âm thanh của hoàng đế lão cha.

 “Hài tử này vẫn còn thích ngủ như vậy.” Giọng nói của mẫu thân xinh đẹp vẫn êm tai như vậy, mang theo cưng chiều và bất đắc dĩ.

 “Tiểu Khuynh Cuồng  ngủ say như vậy thì cứ để cho hắn ngủ đi! Về phần Vũ Thiến kia cũng không cần quan tâm, sai người đến nói một tiếng là được rồi.”

 “Hoàng quý phi thành tâm thành ý muốn mời, sao có thể không đi đây!”

 Hoàng quý phi muốn mời? Hừ, chồn chúc tết gà, không có cái gì tốt.

 Một giây sau, tiểu Khuynh Cuồng liền cảm thấy mình rơi vào trong một vòng tay mềm mại yếu ớt, đi ra bên ngoài tẩm điện, dựa vào thính giác của nàng bây giờ, rất dễ dàng nghe được hoàng đế khẽ than cực kỳ nhỏ, lấy nhiều vợ như vậy cũng không phải là chuyện tốt gì, đặc biệt là lúc trong lòng chỉ yêu một người.

 Không bao lâu, Sở Vân Yên liền ôm tiểu Khuynh Cuồng đi đến cung điện của hoàng quý phi _ Gia Anh điện, vừa bước vào, tất cả mọi người trong điện đều không cười đùa nữa mà ném về phía họ những cái nhìn  như lửa đốt, tiểu Khuynh Cuồng vụng trộm mở mắt nhìn một cái, oa, tập thể lão bà lớn nhỏ của hoàng đế lão cha đều tập trung đông đủ, xem ra là bày hồng môn yến.

 “Vân Yên bái kiến hoàng hậu, quý phi nương nương.” Sở Vân Yên tuy được hoàng đế chuyên sủng, nhưng cũng không cậy sủng mà kiêu ngạo, lễ nghi nên có cũng không thiếu.

 “Ai, Vân nhi muội muội mau miễn lễ, hoàng thượng đã hạ chỉ, cho phép muội muội gặp ngài không cần hành lễ, tỷ tỷ sao dám nhận lễ này đây!” Hoàng quý phi Vũ Thiến duỗi tay ra, khẩn trương nói.

 Trong lời nói này là ý cười châm biếm trực tiếp làm cho tiểu Khuynh Cuồng nghe thấy mà ngứa răng, nữ nhân chết tiệt này là đang tìm kẻ thù cho mẫu thân a!

 Quả nhiên, toàn bộ tần phi ở đây nghe được lời này, toàn bộ đều tức giận, âm thầm liếc Sở Vân Yên một cách độc ác, nếu như ánh mắt có thể giết người thì đoán chừng là mẹ con tiểu Khuynh Cuồng sớm chết không toàn thây.

 Mà hoàng hậu vẫn cao quý tươi cười như cũ, không lộ ra bộ dáng phẫn hận, nhưng tiểu Khuynh Cuồng biết, nàng chân chính mới là nhân vật nguy hiểm.

 “Tỷ tỷ nói đùa.” Sở Vân Yên dường như chưa nhận ra, khẽ cười trả lời, vẫn là nụ cười ôn nhu như vậy, giọng nói ôn nhu, lại không biết, nàng tao nhã tuyệt thế càng làm cho toàn bộ nữ nhân ở đây đố kị, hận đến nổi muốn ngay lập tức làm cho nàng biến mất khỏi thế giới này.

“Vân phi nương nương, Tam đệ vẫn chưa tỉnh ngủ sao ?” Rõ ràng là âm thanh của trẻ nhỏ, nhưng lại có vẻ già dặn như vậy, không cần nhìn thì Tiểu Khuynh Cuồng cũng biết rõ đây hẳn là đại hoàng huynh Mạc Khuynh Kiền của nàng

 “Kiền nhi, tiểu hoàng tử đang ngủ say, con mau ôm đệ đệ đi vào trong nội điện để cho đệ đệ có thể ngủ ngon.” Hoàng quý phi ‘quan tâm’ dặn dò Mạc Khuynh Kiền, sau đó mới nói với Sở Vân Yên: “Muội muội cho rằng như vậy tốt không?”

 Ngươi cũng đã tiền trảm hậu tấu rồi, mẫu thân có thể nói không tốt sao? Cảm thấy vòng tay mẫu thân đang ôm mình nhanh chóng xiết lại, nhưng vẫn phải gật đầu, trong lòng tiểu Khuynh Cuồng đem Vũ Thiến mắng mấy lần.

 Oa, đau a! Lúc tiểu Khuynh Cuồng bị Mạc Khuynh Kiền ôm đi từ trong tay Sở Vân Yên, cảm thấy bên hông cũng tê rần, liền nhăn mày, tiểu tử Mạc Khuynh Kiền đáng chết  thế mà lại âm thầm lén lút hạ độc thủ.

 Mạc Khuynh Kiền ôm tiểu Khuynh Cuồng đi vào nội điện, nhìn tam đệ đang ngủ say trong ngực mình thì  trong mắt đầy hung ác, thô lỗ ném nàng lên giường một cái, âm thanh non nớt mang theo hận ý: “Hừ, nhìn ngươi ngủ giống như heo, dựa vào cái gì trong mắt phụ hoàng chỉ có ngươi mà cũng không thèm liếc ta lấy một cái,lại còn muốn lập ngươi làm thái tử, ngươi dựa vào cái gì a! Chỉ dựa vào cái nữ tử hồ li tinh như mẹ ngươi, hai mẹ con đều giống nhau, chuyên dụ dỗ người.”

 Mạc Khuynh Kiền ngươi giỏi lắm, tuổi còn nhỏ đã độc ác như vậy, còn dám mắng mẫu thân ta, thù oán này của chúng ta nhất định kết rồi, không để ngươi trả giá một chút đại giới ta sẽ không gọi là Mạc Khuynh Cuồng, còn có Vũ Thiến, những lời này nếu như không phải nàng nói qua, hừ, Mạc Khuynh Kiền sao lại biết cái gì là hồ li tinh, hừ, tiểu Khuynh Cuồng trong lòng lạnh lùng cười.

 “Ôm…ôm…” Mơ hồ mở to mắt, bộ dáng của tiểu Khuynh Cuồng giống như vừa mới ngủ dậy, phát âm không  rõ cười ngây ngô nói nói với tiểu hài đồng vẻ mặt âm ngoan đứng ở bên cạnh giường.

 “Hừ, muốn ta ôm? Ngươi không xứng.” Mạc Khuynh Kiền nhịn xuống suy nghĩ kích động muốn đem bộ dáng đáng yêu này ôm vào trong ngực, quay đầu, khinh thường hừ một tiếng, xoay người, bản thân đi đến bên kia đọc sách, không muốn để ý tới bộ dáng đang bò đến muốn để cho hắn ôm.

 Mạc Khuynh Kiền không nhìn thấy được trong nháy mắt kia khi hắn xoay người, đôi mắt linh hoạt của tiểu Khuynh Cuồng chợt lạnh như băng, khóe miệng cong lên một nụ cười như ác ma.

 “Quý phi tỷ tỷ, nghe nói Vũ đại tướng quân tặng người cái áo tơ vàng là quốc bảo của Lan quốc lúc trước, ngay cả hoàng thượng nhìn xong cũng phải thốt lên bảo vật xứng giai nhân, hôm nay có thể cho bọn muội muội được mở mang tầm mắt hay không !” Tiểu Khuynh Cuồng tai thính hơn người có thể nghe được bên ngoài nói chuyện rất rõ ràng.

 “Đương nhiên có thể, Thu nhi, vào nội điện đem chiếc váy tơ vàng mà bản cung thích nhất ra đây.” Hoàng quý phi đắc ý nói.

 Váy tơ vàng đúng không ! Tiểu Khuynh Cuồng vừa chuyển mắt liền nhìn thấy một bộ quần áo xinh đẹp chói mắt trong cái khay lót vải vàng đặt trên cái bàn không xa, đây chắc là váy tơ vàng!

 Đôi mắt xoay tròn chuyển động một cái, ánh mắt đột nhiên hướng thẳng về một chỗ, cười lạnh lùng, tiểu Khuynh Cuồng nhân lúcMạc Khuynh Kiền không chú ý, xoay người trèo xuống giường, bò về phía trước, sử dụng cả tay chân bò lên cái bàn rộng lớn, vươn bàn tay bé nhỏ ngắn ngủn ra, chân đạp lên, vừa vặn với tay đến Hỏa chiết tử ( cây châm lửa ), “Phụt” dùng sức kéo ra một cái, Hỏa chiết tử ( cây châm lửa ) liền bốc cháy, nhưng nàng cũng không nhúc nhích, cho đến khi…

 “Tiểu hoàng tử, cái này không thể chơi…” Cung nữ đi vào nội điện vừa nhìn thấy tiểu Khuynh Cuồng đang cầm Hỏa chiết tử ( cây châm lửa ) đã bốc cháy, bị dọa đến nổi kinh hãi cao giọng hô lên.

 Mạc Khuynh Kiền nghe thấy tiếng hét chói tai vội vàng ngẩng đầu lên, một khắc này khiến hắn bị dọa đến nổi trái tim cũng muốn ngừng đập, vội vàng xông lên, nghĩ muốn cướp lại đồ vật nguy hiểm trong tay nàng.

 Tiểu Khuynh Cuồng vẫn như cũ cười ngây thơ, ngón tay ngưng tụ chân khí, âm thầm đánh hướng về phía Mạc Khuynh Kiền đang chạy đến, đầu gối đột nhiên tê rần lên, Mạc Khuynh Kiền liền bị khống chế mà ngã xuống đất.

 Tiểu Khuynh Cuồng liếc mắt một cái, thấy đến lúc nhân vật chính lên sân khấu, đối với tất cả mọi người đi vào ha ha cười một cái, tay vung lên, Hỏa chiết tử ( cây châm lửa ) trong không trung vẽ một đường cong, rất chuẩn xác không sai rơi lên trên váy tơ vàng, ngay lập tức váy tơ vàng bốc cháy, những đốm lửa nhỏ bắn tung tóe đến trên đầu Mạc Khuynh Kiền ngã cách đó không xa, cũng theo vậy bốc cháy.

 “A! Kiền nhi, váy tơ vàng của ta, nhanh dập lửa, dập lửa a…” tiếng thét chói tai của Hoàng quý phi khiến mọi người đang ngẩn ngơ giật mình tỉnh lại, cung nữ thái giám vội vàng chạy lên gấp gáp cứu váy tơ vàng bị lửa thiêu cháy, kết quả càng gấp càng loạn, không những không cứu được váy tơ vàng, ngược lại dẫn đến màn lụa trong nội điện đều bị cháy hết, một trận này liền không thể thu dọn.

 Những tần phi kia vừa nhìn thấy lửa cháy to lên, bị dọa đến nổi hét chói tai chạy ra khỏi cung điện, mà tiểu Khuynh Cuồng cũng ngay lập tức bị mẫu thân nàng ôm đi ra ngoài, cuối cùng hoàng quý phi được người đỡ đi ra, đau lòng đến nổi ngất xỉu  mấy lần, Mạc Khuynh Kiền tuy không bị bỏng, chẳng qua là một đầu tóc bị cháy hết, biến thành hoàng tử đầu trọc.

 Nhìn lại ‘thảm cảnh’ cung điện của hoàng quý phi, còn có Mạc Khuynh Kiền nhếch nhác, tiểu Khuynh Cuồng không tim không phổi cười lên, dù sao nàng cũng là tiểu hài tử “chưa hiểu việc”, không ai trách nàng, chỉ là những ánh mắt nóng rực lại làm nàng rất khó chịu, từ đó, Mạc Khuynh Cuồng và Mạc Khuynh Kiền kết rồi mối thù không thể giải.

 Ngày hôm sau, khắp Long Lân quốc đều biết, tam hoàng tử Mạc Khuynh Cuồng mới 1 tuổi đốt mất áo tơ vàng mà hoàng quý phi thích nhất, ngay cả cung điện của quý phi thiếu chút nữa cũng phải xây lại.

P/S : Hôm qua ta k ở nhà, k làm được, cơ mà nếu hôm nay đủ 20 comt thì tối ta lại post tiếp chương kế cho các người đẹp nhé  ;02  ;31

Discussion42 Comments

 1. Chài chài dụ dỗ người ta z đó hả ngưnf mà vì tương lại tươi sáng đang chờ đợi chúng ta bà con cô bác nhào v cmt thui nào hehehe.
  Tiểu KC bá đạo một tuổi biết nói biết đi biết đốt nhà giúp chùa chiền tăng thêm nhân số nữa quá giỏi quá thông minh lun hehehe cố lên phá thêm vài vụ như z nữa cho vui nhà vui cửa chút nha ><

 2. Ôi đúng là tên cũng như người, thực sự làm người ta tức giận ghen tị đến điên cuồng, ha ha ha. Vụ lão sư phụ bị sự xuất sắc của khuynh cuồng, vụ hoàng tử khuynh kiền bị đốt trọc đầu, sau này sẽ còn bao nhiêu vụ nữa đây. Càng ngày càng hay rồi. Dù sao nhân cơ hội còn bé tí mà quậy phá đi, cũng chẳng sao cả.

 3. Tiểu Khuynh cuồng a tiểu khuynh cuồng… ĐÚng là không phụ tên mà, 1 tuổi đã tu luyện đến tầng thứ 3, nói ra ai có thể tin được… chậc chậc… với tốc độ này thì đến lúc chị thành niên chắc là tu luyện xong cả bộ đó mất thôi…. Hoàng quý phi kia chắc phải hối hận lắm vì cho mời Vân phi và tiểu khuynh cuồng đến, hơn nữa còn để tiểu khuynh cuồng vào tẩm cung của mình… Cuối cùng còn làm cháy váy tơ vàng, làm con trai bị cháy tóc… khổ thân hai mẹ con, ăn chộm gạo không được còn mất nắm thóc…

 4. Tiểu Khuynh Cuồng mới một tuổi đã đốt cung điện của người khác thế này thì cũng không khó đoán được sau này lớn lê Hoàng cung sẽ bị quậy đến gà bay chó sủa thế nào a. Mấy kẻ ghen ghét với mẹ con Khuynh Cuồng thì càng đừng mong có cuộc sống yên ổn.

 5. mới đó mà qua một năm rồi, cái phương thức sinh sống chung của hai thầy trò nhà này hình như không hòa bình cho lắm nha, lão Minh Tu này bây giờ còn đánh được tiểu Cuồng ca, nhưng thêm vài năm nữa thì chỉ có mà đánh ngang tay, không chừng đánh không lại nữa ấy chứ.
  Hoàng tử Khuynh Kiền này còn nhỏ mà đã ác tâm rồi, sau này còn ác đến mức nào nữa đây? Mồi lửa của tiểu Cuồng tuyệt quá, nhưng ta thích bà quý phi bị trụi đầu hơn là Kiền nhi của bà ta, dù sao đứa nhỏ cũng đâu biết gì

 6. Nha, k vấn đề, mọi người cmt nhiệt tình lên nào để các beta và editor làm hăng say hơn nữa.
  Tiểu Khuynh đúng là quá độc mà, đem thứ mà người ta kiêu ngạo nhất phá họai, đau đớn quá hoàng quý phi nhỉ. Cơ mà em ấy mới một tuổi thôi mà đã thế này, lớn lên thành hỗn thế mà vương quá. Thanks tỷ

 7. 20 cmt? ko thành vấn đề, truyện của nàng rất hay tất nhiên là sẽ đc đông đảo mọi người hường ứng rồi.
  Tiểu Khuynh Cuồng ác thiệt, đánh thẳng vào tâm can của người ta luôn. Những ả tần phi này bản thân ko có bản lĩnh bắt lấy tâm HĐ, còn ko nhận ra lại đem tất cả tinh lực dồn lên việc tranh sủng mà ko biết nam nhân như HĐ nếu đã yêu rồi thì chính là tình hữu độc chung a. Thật là một đám đáng thương, bên ngoài tô son trát phấn, tự cho mình là thanh cao, mà ko biết gì là tình yêu cả.
  Đây chỉ là khúc dạo đầu của Tiểu Khuynh Cuồng thôi. Danh hiệu Hỗn thế tiểu ác ma cũng ko phải là hư danh a.
  Mà làm con nít cũng thích thật, làm cái gì cũng ko sợ bị mọi người trách tội hay so đo.
  Thank nàng, love u.
  P/s: Các nàng hãy cmt nhiều nhiều nha, để tối nay chúng ta có chương mới để đọc ^.^

 8. Vân Đạm Phong Khinh

  Ta có thể một lúc cmt 20cmt được k a~ :v
  Mong có chương kế quas
  Tiểu Khuynh Cuồng quá nghịch ngợm rồi
  Cơ mà ta thích <3

 9. Comt comt, mình muốn đọc tiếp a!!!!!
  Thằng nhỏ MKK kia chẳng wa … à … đầu thai k đúng chỗ nha =_=” trọc rồi có mọc lại ko :”p
  Truyện cũng nhanh quá à, mới đó Cuồng tỷ được 1 tuổi rồi, dưới sự ngược đãi của lão sư phụ mà luyện đến tầng 3 :D
  =======================================================
  “đêm nay rột cục nàng đã đột phá” —————–> “… rốt …”
  “ngửa đầu nhìn trắng sáng trên bầu trời” ————–> “… trăng …”
  “cũng không them liếc ta lấy một cái” —————> “… thèm …”
  “hô li tinh như mẹ ngươi” ————-> “hồ ly …”

 10. Ta đoán k sai mà. Mới một tuổi dù k đc đệ nhất cao thủ võ lâm nhưng cũng đã thuộc hàng cao thủ trong cao thủ rồi. Phục TKC quá đi, mới một tuổi mà đã luyện đến tu vi cao như thế rồi. Không bt sau này 3 tuổi, rồi 5 tuổi, 10 tuổi sẽ thành cái dạng gì nữa.
  Mới 1 tuổi thôi mà đã đốt cung điện của quý phi, loạn thành một đoàn như thế rồi, thời gian sau này thật đáng chờ mong hoàng cung gà bay chó sủa a.
  Ông hoàng thượng ở đây thật đáng yêu quá đi. Vẫn cưng chiều, sủng ái TKC như thế. Hi vọng sau này khi phát hiện nàng là con gái thì vẫn là yêu thương có thêm chứ đừng nghĩ là bà Sở Vân Yên lừa dối mà ghét bỏ hai mẹ con a.
  thanks bạn nhiều!

 11. Cái gì chứ 20 comt thôi mà, truyện hay như thế kia mà nêm tủ khỏi lo.
  Quả nhiên nữ chính lúc nào trời cũng cho cái tính biến thái , mới một tuổi mà đaz luyện tới tầng 3 rồi, ngay cả vị sư phụ bán tiên của TKC cũng phải than hết lời luôn. Sao mà ghét cái bản mặt của mấy mụ phi tần trong cung quá, giả tạo, thích châm biếm gây thù cho nhau thôi. Hèn gì mà đào tạo ra một hoành tử mới tí tuổi mà đã có tư tưởng ác độc xấu xa rồi. TKC lại là kẻ có thù tất báo, đốt áo đốt cung điện là chuyện bình thường, có điều danh tiếng cỉa TKC sẽ nổi lên từ đây, và kết thêm một tầng ân oán với đám người nữa cho mà xem!!

 12. cái cặp sư đồ này thật đúng là cực phẩm nha, trái ngược như thế nhưng mà đây lại chính là điểm thu hút của truyện bây giờ nha. cũng đáng thương cho đại hoàng tử, sinh trong hoàng thất lại bị mẫu thân dạy hư cả, chí coa mấy tuổi cũng trở nên độc ác tàn nhẫn ra tay với đứa trẻ sơ sinh nữa, haizzzzz

 13. **ĐOạn này:” Minh Tu luôn luôn không đứng đắn ngửa đầu nhìn trăng sáng trên bầu trời cao ở ngoài cửa sổ …. để cho hàng ( nàng ) hấp thu.”
  **Đoạn này:” Những phi tần kia vừa nhìn thấy lửa cháy to lên , bị dọa đến nổi ( nỗi ) hét chói tai chạy ra khỏi cung điện …”

  ***** Haha, thật là đáng đời mẹ con nhà Hoàng quý phi nhé, mẹ thì mất áo yêu thích, con thì mất tóc =)) theo t nghĩ thì tiếp theo nên xử lý mẹ con nhà này như sau : mẹ thì vào lãnh cung ở, con thì đi vào chùa tu :v song hỉ lâm môn . Nhưng chắc chắn là chẳng được đâu nhỉ -,-‘

 14. Oa ha ha, quá hả dạ, Cuồng tỷ đúng là siêu mà,.đốt cái váy tơ vàng bảo bối của Hoàng quý phi, còn làm cháy phòng bà ta,may mà mụ ko tức đến chết, tiếc quá. Sau vụ này tỷ ấy kết thù với Khuynh Kiền, sau này sẽ vui đây

 15. yurilovedbsk_96

  troi oi, Khuynh Cuong nghich qua, co ma ta thich. That mong cho luc Khuynh Kien bi Khuynh Cuong chinh nha, chac vui lam ak. Cam on nang nhe ^^

 16. Ôi 1 tuổi đã phóng hoả rồi. Cũng ít có phá hoại quá đi,đốt luôn tóc đại hoàng huynh.haizz. Cho mấy con mụ kia đáng đời, đừng nghĩ kế hãm hại mẹ con Khuynh Cuồng,không có cửa đâu,cửa sổ cũng không có luôn.

 17. KC ngày càng nguy hiểm và thâm hiểm quá nhưng tui thích, ai bảo nói mẫu thân KC như vậy. đáng đời, đại hoàng tử vs mụ hoàng quý phi, KC chỉnh người như vậy thật chính xác

 18. Hâhha!!! Thù dai nhớ lâu mà!!!! Ta thích!!!! Kakaka!!! Khuynh Cuồng nhà ta đúng là ngây thơ vô số tội!!!!

 19. thêm một quái vật thiên tài ra đời, cứ thế này về sau thì KC dư sức quậy cho đại lục Phượng Thiên mịt mù luôn
  Mấy bà phi tần trong cung thấy ghét, mặt hếch lên trời không à, bị KC quậy đáng đời

 20. ngố ngơ ngác

  Háhá.ta nói tên nhóc khuynh kiền dưỡng tính thật tốt nha…chọc ai không chọc lại chọn khuynh cuồng.chết la cái chắc.Mà mấy lão bà của hoang đế lão cha thật nhàm chán.ai………tội lão cha khuynh cuồng vướng víu mấy mụ ý k gơ đươc.

 21. Đúng là mẹ nào con đấy. Bà Hoàng quý phi kia chả có gì tốt đẹp. Ăn ở sao mà đứa con mới mấy tuổi đã nói ra đuoqcj những lời ác độc như vậy rồi. Đúng là phá hoại mần non tương lai. Mầm non này xem ra sau khi lơna sẽ là cái cây thối rữa, mục nát rồi. Nhưng tiểu KC cũng không có vừa đâu à nha. Không những đốt bộ váy mà bà Hoàng quý phi kia thích nhất còn khiến tên MKK kia mất luopn cả mái tóc. Đúng là đủ độc. Tks nàng

 22. KC quá tuyệt, học võ mà như học đi a, tiến tới nào tiến tới nào và trở nên cường đại hơn nào :’3
  Mấy mụ phi tần rõ đáng ghét, tương lai ko xa sẽ ăn mệt vs KC nè, hắc hắc hắc
  Ta thấy KK cũng ko đại gian ác gì, do bị ảnh hưởng từ bà Hoàng quý phi thôi, rõ ràng cũng là chết đứ đừ vs sự đáng iu của kC mà.
  Đáng đời bà phi, hứ kiêu ngạo có váy đẹp sao, giờ thì đẹp mặt luôn ha, mẹ mìn còn làm ảnh hưởng xấu tới con mình nữa, phá hủy mầm non quốc gia a~~~~~

 23. ách. MKC này cũng thật là. 1 năm đã tu luyện được 3 cấp. đúng là được thiên thời, địa lợi, nhân hòa mà. MKK kia chăc cũng là do bị hoàng quý phi bơm lời độc ác nên mới k thích MKC thế chứ. giá mà MKC có thể dùng biện pháp nhẹ nhàng hơn, biết đâu lại có thêm 1 ca ca yêu thương mình ấy chứ. tội cho hoàng tử đầu trọc :))

 24. KC ơi,nàng thật độc…cơ mà ta thích.làm trọc đầu người ta luôn,về sau chắc còn nhiều màn hay lắm đây.thanks

 25. Nhỏ tuổi nên không sợ gì nhợ, nhưng mà ta nghĩ, Khuynh Cuồng làm vậy chỉ sợ gây khó dễ mẫu hậu của nàng thôi hà, haizz, nàng càng đắc ý gây họa, dù có hoàng đế bao che nhưng mẫu hậu nàng vẫn phải chịu ngàn ánh mắt của phi tần hoàng thượng, một bè người luôn. Ta nghĩ Khuynh Cuồng làm việc xấu nên đi đổ lỗi đi cho bớt việc =)) hơi đê tiện xíu, kaka.
  Mà ta thấy hoàng cung chỗ canh gác quá giời, mà lúc nào cũng có người lẻ vào được cả, lúc nào cũng thế, trong phim hay truyện đều có một hai người lọt vào mà không ai phát hiện, như truyện này có lão sư phụ của Khuynh Cuồng.

 26. Thao Oanh Nguyen

  Haha. Dám khi dễ mẹ KC thì phải chịu thiệt hại thui. Dù sao KC cũng là tiểu hài tử k ai làm gì đc a, còn có HĐ lão cha che chở nữa xem ai còn dám khi dễ 2 mẹ con nhà này nữa nào.

 27. khuongthihuongbrl

  hahaha ;41 KC đúng là ngây thơ vô số tội ah, cho chừa hai mẹ con nhà kia dám tính kế đến KC thì hậu quả không nhẹ đâu nah. Đến sư phụ mà còn phải than không phải người nha, KC thật sự không phải người thường ah, haha. Những người này muốn tính kế cho nên chẳng trách KC làm cho hoàng cung nào loạn phải rồi, còn nhỏ trách ai được chứ. Thanks các nàng!

 28. haha, chương này chết cười mất, thật k nghĩ là khuynh cuồng ac đến như zạy a~ :v tội nghiệp khuynh kiền, ai bỉu cái tội ngu + ác dám hạ thủ vs khuynh cuồng, đáng đời mụ hoàng quý phi
  tks nàng <3

 29. :)) sư phụ đồ đệ nhà này thật là…, không phân rõ cấp bậc gì cả hihi nhưng mà mình lại thích mới chết chứ ^^
  hừ dám bắt nạt tiểu Khuynh Cuồng đáng bị trừng phạt nha :D

 30. Tội thằng con bà Hoàng quý phi ghê, trọc đầu luôn, haha. Nữ chính có tài năng ẩn giấu là phóng hỏa nhưng ko cháy da chỉ cháy lông và tóc nè. Thấy bà hoàng hậu im ỉm ta cũng mong bả khờ dại đụng chạm nàng ấy để cháy hết lông mi lông mày cho vui.

 31. ta thích=))) đốt một phát đại hoàng tử thành đầu trọc luôn mới hay=)) mấy mụ quý phi với hoàng hậu kia thật không biết dạy con, thảo nào hoàng đế không yêu, ta khinh. lão ma đầu cũng dở hơi hết biết=)) 2 thầy trò này ồn ào thế mà không ai phát hiện cũng lạ

 32. Tks nàng tr hay lắm ak cuồng cuồng thật phuc hắc dám đem cung điện ra dot luôn nhưng mà đã có phụ hoàng bao che rồi mà

 33. Cái vụ cãi nhau giữa 2 sư đồ nhà Khuynh Cuồng tỷ buồn cười thật,1 lão đầu 131 tuổi và cô bé 1 tuổi cãi lộn cứ như trẻ con ý :))))
  Dám xúc phạm mẫu thân đại nhân của Khuynh Cuồng tỷ hả? vậy thì phải nhận lấy cơn tức giận của tỷ ấy đi,tên nhóc Khuynh Kiền còn nhỏ màk miệng lưỡi cũng độc thật,bị đốt trụi tóc cũng đáng đời.
  Ta nói,chữ “Ghen” là đầu tội ác màk,bà Hoàng Hậu âm trầm thật,người ta thường nói im im màk hiểm đấy,người ta ko minh tranh đâu,người ta chỉ thích ám đấu thôi,hừ!

 34. Ta mê Thần Quân

  Ooh ooh .. sư phụ Minh Tu của KC tỷ rất là tưng tửng nha…. ném Kc tỷ như ném đồ vậy… bảo sao c lớn lên ko kings thầy chứ

 35. hay a , có thủ đoạn thế ta thích . Cho chết 2 mẹ con nhà kia, chả bít mụ hoàng hậu với thằng con a rồi sẽ ra sao với Cuong đây :]]]]

 36. Nhâm Thuỳ Dung

  ah nữ 9 đúng là đủ trâu bò nha ;47 phóng hoả đốt cung điện làm quý phi mất áo, hoàng tử cháy hết tóc thành hoàng tử đầu trọc ;94 , một like cho nữ 9 của chúng ta ;07

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: