Cuồng đế _ Chương 4

45

Chương 4 : Hài Nhi bái sư

 Edit : Tiểu Ngân

Nhìn thấy thân thể nhỏ bé của mình đang đong đưa trong chiếc nôi màu xanh, lần đầu tiên Mạc Khuynh Cuồng có một loại cảm giác bất lực bó tay chịu chết, nàng cũng không ngây thơ mà cho rằng người mang theo hơi thở nguy hiểm xuất hiện kia chính là phụ hoàng hay mẫu thân của nàng.

 Quả thực, người mang theo hơi thở nguy hiểm như có như không này là một ‘thái giám’ cao to vạm vỡ đang cẩn thận quan sát xung quanh, thấy 4 phía không có người thì lạnh lùng cười, trực tiếp cất bước đi tới chiếc nôi màu xanh, nhìn chằm chằm vào tiểu Khuynh Cuồng một cách tà ác, cười nói: “Thật là một hoàng tử phấn điêu ngọc mài ( đẹp như được khắc phấn, ngọc đã mài ) đáng tiếc a! Nhất định có người nhìn ngươi không vừa mắt, muốn mạng của ngươi, muốn trách thì trách chính mình không nên đầu thai tại hoàng gia.”

Một  cây dao găm sáng loáng được phản xạ dưới ánh nến toát ra những tia sáng sắc bén, nhắm váo trái tim Mạc Khuynh Cuồng từ từ đâm xuống.

Vài giọt mồ hôi lạnh từ trên trán mạc Khuynh Cuồng rơi xuống, mắt đen nhanh chóng nhìn chằm chằm vào cây dao găm đang có thể lấy mạng của nàng sau một khắc, ông trời a! Ta đến cùng là làm gì đắc tội với ông, nhanh như vậy liền muốn lấy lại hạnh phúc của ta, hừ, không  thể như vậy được, Mạc Khuynh Cuồng ta lại muốn ở nơi này làm ‘nhi tử’ của Mạc Long Khải và Sở Vân Yên, muốn lấy lại mạng của ta, đợi sau đi, ta đã sống lại sẽ không để số phận trêu đùa lần nữa, mạng ta do ta không phải do trời.

Ngay tại lúc cây dao găm sáng lóang vừa chạm vào da, một bàn tay nhỏ bé đột nhiên chặn lại tay của ‘thái giám’, tuy nhiên, chút sức lực nhỏ bé đó hiển nhiên là không hề có tác dụng, nhưng ‘thái giám’ lại vì một chút lực nhỏ gần như có thể không cần chú ý mà ngừng lại động tác, kinh hoàng mở to hai mắt, không thể tin, cứng đờ nhìn chằm chằm vào bàn tay nhỏ bé kia, dụi dụi mắt, xác định rõ vừa mới chặn tay hắn không phải là thành nôi mà chính là tiểu hoàng tử vừa đầy tháng mà hắn muốn giết này, không, không, không có khả năng, chỉ là một hài tử tại sao có thể có được ý thức, làm sao có thể biết có người muốn giết mình mà ra tay tự bảo vệ.

Trùng hợp, trùng hợp, tuyệt đối là trùng hợp, ‘thái giám’ lắc mạnh đầy, tự nói với mình, cái này chỉ là trùng hợp, vừa vặn lúc tiểu tử này khua tay đụng trúng hắn mà thôi, vừa vặn nàng cảm thấy động tác này rất thoải mái, cho nên thoáng chốc không tiếp tục hành động nữa.

Một bên vừa chỉnh đốn lại tâm lý của bản thân, một bên thì nắm chặt cây dao găm nhằm lấy tinh thần một đao đâm xuống, nhưng sau khi liếc mắt nhìn tiểu Khuynh Cuồng một cái, lảo đảo lùi về sau vài bước, sợ hãi lắc lắc đầu, sao có thể, đôi mắt khiến người khác nhìn vào mà rét lạnh như vậy sao có thể là của một tiểu hài tử, trong đôi mắt kia tràn đầy âm tàn, lệ khí ngang ngược đủ để có thể làm cho bất cứ kẻ nào đều phải khiếp sợ.

Trời ạ ! Đây là dạng quái vật gì vậy? Sự sợ hãi không ngừng hiện ra khiến cho hắn có suy nghĩ muốn cất bước chạy trốn thật nhanh, bên tai lại vang lên một âm thanh âm trầm: “Ngươi cần phải biết nếu không hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ có hậu quả như thế nào?”

Toàn thân run lên một cái, nắm chặt dao găm trong tay, cố gắng đè xuống hoảng sợ trong lòng, từng bước một đi trở lại bên cạnh nôi, đôi mắt đỏ ngầu, hung hăng nói: “Mặc kệ ngươi là yêu quái gì, hôm nay, ngươi đều phải chết.” dao găm trong tay mạnh mẽ đâm xuống thêm lần nữa.

Mạc Khuynh Cuồng tuyệt vọng nhắm mắt lại, nàng biết rõ là thực lực của hai người chênh lệch quá xa cho nên mới chọn dùng chiến thuật tâm lí, lập tức thật sự thành công làm cho người kia kinh sợ , nhưng lại không nghĩ tên kia lại nhẫn tâm như vậy, không thể không lấy mạng của nàng, hoàng đế lão cha, mẫu thân xinh đẹp, vĩnh biệt!

Ơ? Cái tốc độ đâm xuống của dao găm này cũng quá chậm đi?

Một lúc lâu sau Mạc Khuynh Cuồng vẫn không cảm giác được đau đớn, nghi hoặc mở mắt ra,  đập vào mắt không phải là ‘thái giám’ thích khách gần như suy sụp kia, mà là một lão đầu đang cười rất ngu ngốc, mãnh liệt nhìn chằm chằm vào nàng giống như nhìn con mồi.

Lão đầu chết tiệt, nhìn cái gì vậy, chưa nhìn thấy tiểu hài tử bao giờ à!

Mạc Khuynh Cuồng biết rõ đã thoát khỏi nguy hiểm nên cũng rất không nể tình mà trợn trắng mắt lên, quyết định không để ý tới ân nhân cứu mạng này, ngáp một cái, chuẩn bị đi ngủ, tiệc đầy tháng, rồi lập thái tử, lại giằng co một buổi tối, thật sự là rất mệt nha!

“Này, nha đầu chết tiệt, sao lại không lễ phép như thế a! Cha của ngươi chẳng lẽ không dạy ngươi phải tôn kính người già sao?” Lão đầu ngu ngốc nhìn thấy tiểu Khuynh Cuồng không thèm để ý tới hắn mà lại muốn đi ngủ thì lập tức giống như mèo bị giẫm phải đuôi mà nhảy lên, chỉ thẳng vào nàng, kéo râu trợn mắt nói.

Những lời này vừa nói ra, quả thật rất có hiệu quả đuổi đi con sâu ngủ đang cắn tiểu Khuynh Cuồng, đột nhiên nhìn về phía lão già ngu ngốc đang có vẻ mặt tươi cười tới rất đắc ý kia : Đổ mồ hôi nha, lão đầu này trở mặt so với lật sách còn nhanh hơn, vấn đề không phải ở đây, lão làm sao biết được mình là nữ nhi, hơn nữa, người bình thường sẽ nói chuyện với một tiểu hài tử vừa mới đầy tháng như vậy sao?

Dần dần, đôi mắt linh hoạt hiện lên vẻ phòng bị, lão già này không đơn giản, xuất hiện tại đây, tuyệt đối không phải ngẫu nhiên.

“Ha ha ha…rất khó hiểu vì sao ta lại biết ngươi là ngụy hoàng tử, rất khó hiểu ta vì sao biết ngươi có thể nghe hiểu? Rất khó hiểu ta vì sao lại đột nhiên xuất hiện ở đây?” Lão đầu ngu ngốc rất hài lòng nhìn phản ứng của tiểu Khuynh Cuồng, cười ha hả, lại vừa cười vừa vuốt chòm râu thật dài.

Sao hắn biết nàng đang suy nghĩ cái gì? Chẳng lẽ trên thế giới này còn có thuật đọc tâm sao? Tiểu Khuynh Cuồng không thể tin trừng đôi mắt bé nhỏ lên.

“Hắc hắc, ta không có thuật đọc tâm, chẳng qua ta là thần tiên nên có thể đoán được ngươi đang suy nghĩ cái gì.” Lão đầu ngu ngốc lắc lư đầu, ngửa đầu cười nói.

Ta té, nếu ngươi có khả năng làm thần tiên, như vậy thượng đế nhất định là một lão già đầu óc không bình thường, cái này làm Mạc Khuynh Cuồng không trợn trắng mắt lên cũng không được, nói nửa ngày, thì ra là một bệnh nhân thần kinh a! Đều nói, bệnh nhân thần kinh nói chuyện lúc mê sảng đôi khi lại rất chuẩn, quả thật không giả, không trách được người mua vé số đều thích đi hỏi những tên điên, thì ra là có căn cứ.

Sau khi chuyển cho lão đầu ngu ngốc một ánh mắt ‘Ngươi điên, ngươi cứ tự nhiên’, Mạc Khuynh Cuồng nhắm mắt lại, chuẩn bị đi gặp Chu Công.

“Này này này, đừng có ngủ a! Ta còn có chuyện chính sự vẫn chưa nói với ngươi đấy!” Thấy tiểu Khuynh Cuồng thật sự nhắm mắt lại để đi ngủ thì lão đầu ngu ngốc liền dùng sức lay chiếc nôi.

Đừng lay, đừng lay nữa, chóng mặt a! Tiểu Khuynh Cuồng trong lúc chóng mặt cũng từ bỏ ý định muốn đi gặp Chu Công, tức giận trừng mắt nhìn lão đầu ‘ngược đãi trẻ em’ một cái.

Nhận được cái nhìn hận không thể giết người của tiểu Khuynh Cuồng, lão đầu ngu ngốc mới ngượng ngùng dừng tay lại, ho nhẹ nói: “Khụ, được rồi, được rồi, ta nói nghiêm túc, người trẻ tuổi làm sao mà một chút nhẫn nại cũng không có a!..” Thấy tiểu Khuynh Cuồng lại muốn trợn trắng mắt lên thì vội vàng nói: “Ta đây được gọi là Minh Tu, năm nay đã hơn 130 tuổi, là một người tu đạo, cũng xem là một nửa thần tiên, một tháng trước, ta quan sát tinh thượng ban đêm, ta phát hiện các  ngôi sao có sự dịch chuyển, sắp có kì tài được sinh ra, đại lục Phượng Thiên sẽ vì kì tài này mà phát sinh biến hóa long trời lở đất, về phần thay đổi tốt hay xấu thì còn phải xem kì tài này là thần hay là ma.”

Thấy tiểu Khuynh Cuồng nghe chăm chú, lão đầu ngu ngốc , à không, Minh Tu theo thói quen vuốt vuốt chòm râu, tiếp tục nói: “Để tránh cho ‘kì tài’ đi nhầm vào con đường ma đạo, ta quên ăn quên ngủ tính toán, cuối cùng thấy được thiên cơ, biết ngươi là người đến từ một thế giới khác, sắp tới sẽ đầu thai vào trong Long Lân quốc, do đó ta ngày đêm chạy gấp đến, cuối cùng tra ra được ‘kì tài’ này là hoàng tử của Long Lân, hơn nữa là một nữ hoàng tử, về phần ta vì sao biết ngươi có thể nghe hiểu chuyện, đó là bởi vì trong mấy ngày nay ta đều bí mật ở gần đó quan sát ngươi, đem toàn bộ thái độ, hành động cố ý vô ý của ngươi để vào trong mắt, lúc đầu còn không dám khẳng định, nhưng vừa mới lúc nãy thích khách muốn giết ngươi, biểu hiện của ngươi liền khiến ta khẳng định ngươi mang theo kí ức kiếp trước mà đến.” Nói đến câu nói sau cùng kia, cái nét mặt kích động, hưng phấn trực tiếp làm tiểu Khuynh Cuồng chảy ra mồ hôi lạnh.

Nghe xong lời nói của Minh Tu, Mạc Khuynh Cuồng cuối cùng tin tưởng lão không phải là một bệnh nhân thần kinh, cẩn thận đánh giá người trước mắt mà lúc mới đầu bị nàng cho là lão già bệnh thần kinh, hơn trăm năm tuổi mà đôi mắt lại sáng ngời có thần thái như vậy, tóc bạc trắng, khuôn mặt hồng hào , quả thật là có cảm giác tiên phong đạo cốt, trên thế giới này thật sự còn có người tu tiên, có thể nhìn thấy thiên cơ? Nghĩ lại, nàng có thể mang kí ức đầu thai thì còn có chuyện gì không thể.

“Khụ, nha đầu, ngươi đến đây là ý trời, hôm nay ta liền thuận theo ý trời, thu nhận ngươi làm đệ tử, đem hiểu biết cả đời truyền lại cho ngươi, giúp ngươi hoàn thành chỉ ý của ông trời.” Minh Tu phẩy tay áo một cái, nghiêm mặt nói.

Nhận nàng làm đệ tử? Mạc Khuynh Cuồng chấn động, cho dù nàng thật sự là kì tài, nàng cũng mới đầy tháng a! Ngay cả nói cũng không thể, bái sư như thế nào a!

Minh Tu giống như biết rõ được nàng đang nghĩ cái gì, thâm thúy cười nói: “Ha ha, tiểu hài tử giống như một vật chứa trống rỗng có sức chứa vô hạn, tinh khiết nguyên thủy nhất, có thể tùy lúc hấp thu linh khí của trời đất để sử dụng, liên tục không ngừng, chỉ cần chỉ dẫn thêm một chút là có thể trong thời gian ngắn nhất đả thông được kỳ kinh bát mạch trong tu luyện nội công, cho dù sau này có học công phu như thế nào cũng đều có thể làm chơi ăn thật , mà ngươi lúc này chính là thời điểm thích hợp nhất.”

Tiểu hài tử đầy tháng học võ? Cái này cũng quá điên khùng đi! Nhưng lão nói cũng không phải không có đạo lí, dựa theo những nghiên cứu của nhân loại về bản thân ở thế kỉ 21 thì cũng thật sự là như thế, Mạc Khuynh Cuồng không nén nổi rơi vào trầm tư: mặc dù không muốn làm đồ đệ của lão đầu này, nhưng với thân phận, thân thế như vậy, lại còn đang ở trong thời kỳ chiến loạn như thế này thì nếu không phải là cường giả nhất định rất nhanh sẽ chết không rõ ràng, đừng nói là bảo vệ mẫu thân, trợ giúp hoàng đế lão cha nữa?

Nghĩ đến đây, Mạc Khuynh Cuồng chớp chớp mắt, coi như nhận lão làm sư phụ, phương thức bái sư của nàng như vậy tuyệt đối là xưa nay chưa từng có, sau này cũng không có, quả thật là một thế hệ tiên phong lớn a !

“Ha ha ha, tốt, đồ nhi ngoan, chọn ngày không bằng gặp ngày, hôm nay vi sư liền bắt đầu dạy ngươi tu luyện chân khí.” Kỳ thật thì hắn vẫn còn sợ nha đầu không coi ai ra gì này không đồng ý! Nhìn thấy nàng gật đầu, không ngừng cao hứng, hận không thể nhảy lên, liền sợ nàng không giữ lời lập tức từ trong ngực lấy ra một quyển sách, kích động nói.

Mạc Khuynh Cuồng nhìn quyển sách thật dày kia, quả thật là muốn choáng váng , cho dù nàng có xem hiểu được thì nàng cũng phải động đậy được thì mới xem tới được nha!

“Đừng vội choáng váng nha, thật sự cho rằng vi sư là ngu ngốc a! Đây chính là thượng cổ kì thư khiến người trong thiên hạ tranh nhau một mất một còn _ Hỗn Nguyên Thiên quyết, tổng cộng chia thành 12 cấp, là loại thần công vô cùng khó luyện, người có thể luyện đến cấp 8 chẳng có bao nhiêu, hiện tại, ta đọc, ngươi nghiêm túc nghe, nghiêm túc nghiền ngẫm, chăm chú tu luyện, sư phụ dẫn nhập môn, tu hành liền dựa vào chính ngươi.” Minh Tu mở ra Hỗn Nguyên Thiên quyết, bước đầu dạy tiểu Khuynh Cuồng tu luyện nội công chân khí.

 Tiểu Khuynh Cuồng nhắm mắt lại, tai nghe Minh Tu giảng tâm pháp, hầu như không cần suy nghĩ làm sao, thuận theo tâm pháp, ý tùy tâm động, trong cơ thể rất tự nhiên liền có một cỗ khí nhẹ nhàng di chuyển, theo con đường chính xác chảy đến đan điền, tiếp theo chảy thông đến tứ chi toàn thân, xung quanh mà di chuyển, tự nhiên giống như  nàng đã luyện vài trăm lần.

Discussion45 Comments

 1. hjx, ông sư phụ Minh Tu này cũng quá bá đạo đi, những gì Cuồng tiểu caca nghĩ trong đầu đều bị ông đọc ra hết, nhưng dù sao cũng là miếng bánh từ trên trời rơi xuống, Cuồng tiểu caca cứ tự nhiên mà ăn thôi. Chứ nếu không có thực lực, mà lại còn đang nằm trong nôi như thế này, bị người khác đánh chủ ý lên người cũng lực bất tòng tâm. Cơ mà hoàng đế lão cha cùng với Sở Vân mụ mụ chạy đi đâu rồi? ( chẳng nhẽ vẫn còn đang lăn lăn trên giường ? ) sao có thể để một đứa trẻ mới đầy tháng nằm 1 mình trong phòng ngủ như thế? chả nhẽ bọn họ không biết hoàng cung là nơi ăn thịt người không nhả xương sao? Cũng may là Minh Tu rình rập quanh quẩn bên người Cuồng tiểu caca, chứ nếu không thì lần này đã mất tiêu cái mạng nhỏ rồi….

 2. Trẻ con mới đầy tháng đã bắt đầu tu luyện, hơn nữa có khả năng dẫn khí vào đan điền… Quá doạ người rồi… Hixx, may là tiểu khuynh cuồng mang theo trí nhớ kiếp trước đó, không thì đã bị tên thái giám kia giết rồi… Ôi, nữ đế đó, không biết chị sẽ xây dựng giang sơn ra sao nhỉ??? Cuồng đế, ngông cuồng sao? Ông sư phụ này cũng bá đạo thật, dụ dỗ trẻ nhỏ nha, đánh thẳng vào tâm lí muốn mạnh mẽ, bảo vệ bản thân và ba mẹ của tiểu khuynh cuồng nha, lại thêm tự bi a cho mình, để tiểu khuynh cuồng nhận làm sư phụ… he he…

 3. Tiểu KC a đừng có tối ngày nói người ta điên khùng ngẫm lại mình đi từ hồi trọng sinh ở trong thân thể nho nhỏ này thì như g chuyện điên khùng liên tiếp xảy ra là do ai hả chẳng phải do tiểu KC tỷ tỷ đây là nguyên nhân hay so xì nói mà không chịu nghĩ lại. Người đặt biệt ngư tiểu KC đây thì có một ông sư phụ đặy biệt cở này cũng thường thui haha

 4. Ta lại còn cứ tưởng có người muốn ám sát Vân phi cơ, hóa ra là đến lấy mạng tiểu Khuynh Cuồng đấy, cơ mà số tỷ ấy sao có thể chết sớm như thế được.
  Tự nhiên lòi ra một cái sư phụ, lại còn tư tiên nữa, số tỷ cũng quá hên đi. Cơ mà mới đầy tháng đã bắt đầu tu luyện rồi, cũng quá dọa người đi. Có lão đầu này dạy dỗ chắc sau này tỷ lợi hại lắm đây.
  Thanks nàng!

 5. Kể ra cũng tội cái tên thái giám đến ám sát Tiểu Khuynh Cuồng cũng tận số rồi mới bị sai đến ám sát Tiểu Khuynh Cuồng. Chẳng những bị giết mà còn bị tra tấn tâm lý trước khi chết nữa.
  Hình như bất cứ lão nhân gia bất tử nào tính cách cũng có vấn đề thì phải, sống lâu quá nên biến thành lão ngoan đồng hết rồi. Cơ mà trẻ con mới đầy tháng đã bắt đầu tu luyện thì đúng là văn sở vị văn a. Theo như lời lão nhân này nói thì sau này Tiểu Khuynh Cuồng của chúng ta sẽ lợi hại lắm đây.
  Thank nàng, love u

 6. TTT nói đùa hay thật vậy:)) chuyện ghi tên ng ko tồn tại vào gia phả mà cũng nói ra miệng đc, cứ như chuyện hôm nay ăn gì vậy.
  Có phải HMT thik quân duy ko thế, nếu ko sao lại có những phản ứng như thế chứ.

   • haha. sao kì vậy nhỉ, rõ ràng đọc thịnh thế đích phi xong là comt mà, tự dưng nhảu qua cuồng đế, mình còn ko đọc cuồng đế ( để dành khi nga mỵ, ou hết thì mới đọc)

 7. Cái này nói hơi quá đi, đứa nhỏ mới đầy tháng thôi mà >< haiz mà tính ra đỡ hơn bên ngự lôi, bên kia chị ấy tu luyện trong bụng mẹ nữa kìa. Mà chuyện bái sư này tính ra có chút thiệt thòi cho Lão Minh Tu, người ta bái sư ít ra cũng lạy một cái dâng một chén trà, cái này thì, sư phụ thì đứng đệ tử thì nằm gật đầu một cái là coi như bái sư xong, chuyện này vui thiệt nha

 8. Dạy đệ tử từ thuở còn trong nôi =))))) sư phụ thú vị thiệt, hehe!!!
  Haiz… đứa trẻ còn nhỏ lại đáng yêu như vậy mà cũng nỡ ra tay, ai mà ác dữ vậy nè, may mà có sư phụ trông coi chứ ko là tiêu rồi!
  ————————————————————————————————-
  “nhắm váo trái tim Mạc Khuynh Cuồng” ————–> “… vào …”
  “cây dao găm sáng lóang” ————–> “… loáng”
  ” ‘thái giám’ lắc mạnh đầy” ————–> “… đầu”

 9. Vân Đạm Phong Khinh

  1 tháng tuổi tu luyện võ a~
  Đúng là chuyện cười thế mà lại có thật cơ chứ
  Chậc chậc
  Thiên hạ mà biết thì loạn mất thôi

 10. Dung that la doa nguoi. Tre con moi day thang da bat dau hoc vo cong tien phap. Ong troi dung la co vay co tra, kiep truoc Mac ty phai co don, chet tre, kiep nay dc cha yeu me thuong roi con dc su phu tan tam yeu thuong chi day, lo lang cho nua chu. Chua g da co the luc ruc rich tru khu Mac ty roi, chac la may cung phi co con la hoang tu muon loai Mac ty khoi ngoi vi hoang de day ma. That la nha vuong de ah, giet nhau tu trung nuoc. Cam on Beta va editors.

 11. Thật đúng là may mắn cho tiểu khuynh cuồng. Nếu không thì đã thành tiểu linh hồn dưới tay thằng sát thủ. Không biết vị này ở đâu ra, do ai phái đến sát hại a.
  Vị thần tiên sống này cũng buonf cười ghê. Hihihi. Sau này thể nào cũng bị khuynh cuồng thu thập cho mà xem

 12. Một kì tài đã sinh ra và công lao thuộc về lão già bệnh thần kinh kia :))) may mà ổng đến kịp lúc. Mà người đứng sau là ai nhỉ, đừng để Tiểu Khuynh tra ra thì chết đó. Thanks tỷ

 13. Ta kháo, thật là thần thánh, yy quá sức mà *đổ mồ hôi hột* Minh Tu lão ngoan đồng thật biết chọn đệ tử a, tiểu hài tử 1 tháng tuổi ko tha a ( ̄

 14. Cuồng tỷ mới đầy tháng đã học võ, OMG, tỷ ấy đã bò được chưa mà học, cũng may chỉ mới là tâm pháp thôi. Với trình độ YY siêu cường của má Phong có khi nào mới thôi nôi Cuồng tỷ đã thành cao thủ võ.lâm không ta. Aizz, mà ai ám sát tỷ ấy vậy ta, chắc là 1 trong 2 bác phi tần còn lại rồi.

 15. Có để cho người ta sống nữa hay không?mới đầy tháng học võ,tu luyện tâm pháp,cũng may là tiểu KC có ký ức kiếp trước nên cũng tương đối thuận lợi,sau này chắc tiểu KC quậy phá tơi bời cái đại lục này luôn quá. Mà nữ 9 đã mạnh mẽ thông minh tài trí như vậy thì phải là dạng nam tử nào mới xứng với nàng ấy đây. Bắt đầu hồi hộp chờ nam 9. Hehe

 16. Ghê. Tự dưng là chuyện ám sát mà lại thành bái sư, mà vị sư phụ này lại là bán tiên nữa chứ. Học xong quyển bí kíp này không chừng Tiểu Khuynh Cuồng thôi nôi cũng là ngày trở thành cao thủ đệ nhất võ lâm a. Đầy tháng mà đã như thế rồi thì đầy năm cũng k cần phải nghi ngờ á.
  Thiên cơ tiết lộ TKC sẽ làm xoay chuyển cả thế giới… Thật đáng chờ mong.
  Thanks bạn.

 17. Hoàng Lan Phương

  Sốc nha làm gì có trẻ con có tý tuổi mà đã biết tu luyện chứ, trên trời rơi xuống một vị sư phụ quái thai tự xưng là thần tiên thế này ẹc nữ 9 còn được là kỳ tài trăm năm khó gặp nữa chứ pó tay. Mới chỉ nghe có đọc vài câu thôi mà đã như luyện cả chục năm eo được ưu ái quá trời đi ạ vậy là luyện ra được một tuyệt thế võ học tương lại rồi sắp tới sẽ có nhiều truyện đặc sắc lắm đây thật đầy mong chờ

 18. Ặc, quá biến thái đi, trẻ con mới đầy tháng mà đã bắt đầu tu luyện rồi, hic hic, quả nhiên là dị giới khác biệt…. Cũng may lần này TKC xuyên qua mang theo trí nhớ kiếp trước, nếu không đi đời nhà ma với tên thái giám này rồi, không biết là kẻ nào đứng sau chuyện này nhỉ, túm lại cũng đã ghi thù cho TKC rồi. Mà thấy hầu hết mấy lão sư phụ sống càng lâu hình như có cái tính khí kỳ quái hay hay ý, giống như một lão ngoan đồng, hay sở thích kỳ quái, hay dở dở ương ương mà thu đồ đệ nào cũng là quái thai kỳ tài hiếm có. hic hic mà cũng may sư phụ đến kịp lúc, mà sao trong phòng của TKC chẳng có ai hầu hạ hộ vệ là sao, lại để mỗi tên thái giám kia thôi vậy, phải nói hai vị phụ huynh kia quá” vô tâm” hay quá tự tin đây!!!

 19. khuynh cuồng này biến thái chỉ thua mặc hi trong ngự lôi thôi, nàng tu luyện lúc 1 tháng tuổi còn mặc hi này là tu luyện trong bụng mẹ ra đó. Toàn là thiên tai biến thái không. Lão sư này xem ra đúng là một cực phẩm, có ông này truyện thêm phần vui vẻ tươi sáng rồi. Khuynh cuồng cũng được bảo vệ từ lúc còn là bé xíu xia a, không biết sau này cao thủ khuynh cuồng xuất chiếu sẽ chấn động thiên hạ cỡ nào a.

 20. Thao Oanh Nguyen

  Haha 1 tháng tuổi đã bắt dầu luyện nội cộng. KC chính là ” tiểu quái vật ” a a a. Ông lão MT này cũng hài thật á mà ta thích a. thanks nàng

 21. haha…KC độc nhất vô nhỉ, đầy thắng bắt đầu tu luyện rồi, lão sư của KC cũng bá đạo không kém, sau này cuộc sống của KC bị sư phudayf vo hay KC dày vò sư phụ đây ta…!!!

 22. khuynh cuồng bá đạo tì ông thầy cũng bá đạo không kém đúng là một cặp bài trùng mà…tiểu khuynh cuồng cũng qua đáng sợ đi mới một tháng tuổi đã biết luyện công thì lớn lên sẽ thành cái dạng gì đây có mà yêu nghiệt a. thank nàng

 23. lão ngoan đồng xuất hiện rồi, sư phụ như thế KC đủ may mắn mà cũng đủ đau đầu
  Sư phụ KC giỏi thế thì sau này KC có núi dựa vững chắc rồi, sướng ghê

 24. ngố ngơ ngác

  Hay wá đi.lão già dễ thươg ghê háhá.lại nói kiếp trước nàng ấy hứg chịu bíêt bao tổn thươg biết bao gian khổ nay xem như mua đc kinh nghiệm sốg bao nhiu năm, hiểu thấu mọi thứ k gi wa mắt đc nàng.đến kiếp nay xem như lão thiên có mắt ban cho nang lão cha thâm tình lão nương phúc hậu.đc hưởng hết sự yêu thươg ma lúc trước không có.thật sự là làm người ta rớt nươc mắt.

 25. Khụ. Mới đầu thấy văn phong của tác giả nàu cũng có nét đặc sắc riêng nhưng còn bây giờ thì…ta có thể khẳng định đây chính là cái gọi là tiêu biểu cho thế hệ truyện YY. Máu chó thật :))), chưa đầy tháng đã bái sư tu luyện, đã vậy còn thành thạo như đã luyện mấy trăm năm *lâu mồ hôi*. Khụ quả nhiên là rất phù hợp cho chị em phụ nữa ATSM mà. Tks nàng

 26. yy thật, mới có đầy tháng thôi mà :)))) tưởng rằng MKC này sẽ sử dụng công phu kiếp trước tích lũy làm nên sự nghiệp, té ra lại còn có hẳn sư phụ bán tiên đến chỉ dẫn. phen này lớn lên chắc MKC này thiên hạ vô địch rồi.keke. tội cho tên thích khách bị MKC biểu diễn 1 màn đấu trí. chắc tên này nếu còn sống sẽ nghĩ mình bị bệnh thần kinh mất. Minh Tu này cũng có vẻ giỏi mà hâm đây

 27. mới đầy tháng đã tu luyện,tương lai sẽ kinh khủng lắm đây,lão sư phụ này coi bộ cũng tiếu tiếu ah.hjhj.thanks

 28. Tế với lão sư phụ này =)) cứ dỡ dỡ ương ương đây mà, khổ cho bạn thái giám kia, diệt ai không diệt, diệt ngay Khuynh Cuồng chỉ bị ngược đãi về tâm hồn thôi, đâu ai nghĩ rằng đứa bé mới đầy tháng mà hiểu biết mọi chuyện thế kia, chắc mấy vị hoàng tử, hoàng hậu, quý phi kia hoặc người nhà mấy người kia muốn diệt Khuynh Cuồng rồi, mới sinh ra đã uy hiếp chức Thái tử rồi, sau này lớn lên không biết như thế nào nữa, sống trong hoàng gia phức tạp bởi mưu kế, hên là có lão hoàng đế với mẫu hậu thương chứ nếu không thì thôi luôn, số phận bất hạnh khi sinh ra trong hoàng gia.

 29. khuongthihuongbrl

  ta ngất, một màn bái sư có một không hai trên đời, haaha, thú vị nha. Thì ra nguyên nhân sâu xa của sự việc hoàng cung loạn là đây nha. Thật mong chờ mỏi mòn đến ngày thiên hạ loạn quá, haha. Như vậy thì sau này KC đâu cần sợ ai đâu chứ, Thanks các nàng! ;59 ;75

 30. ặc có phải hay k zạy trời, 1 tháng mà bắt đầu luyện nội công? oh my god! dã man
  có vẻ như truyện rất yy nữ 9 nhỉ?
  trong cung gì mà đến ng bảo vệ hoàng tử cũng k có, ta nghĩ nếu hoàng thượng yêu thương khuynh cuồng như zạy thì phải có ám vệ hay gì đó bảo vệ nàng chứ?
  tks nàng <3

 31. sư phụ của Khuynh Cuồng đáng yêu nha!!!
  @@ Tiểu Khuynh Cuồng mới đầy tháng đã biết luyện công, nghe một lần tự vận hành tu luyện hix, đây gọi là kì tài hay quái tài a ~^.^~

 32. Nhìn ông sư phụ nhớ ông sư phụ Tề Hoan thật. hahaha. Thấy đệ tử bá đạo khoái rung râu mà cứ giả vờ ganh tỵ. Cảnh nữ chính 1 tuổi bò lên giường ngồi luyện công chân tay có 1 khúc chắc đáng yêu lắm nhỉ.

 33. ặc tiểu hài tử có thể tập võ công, chuyện này cũng quá là tiên hiệp đi=)) lão ma đầu này cũng hài thật, Cuồng không nói gì mà ổng hiểu hết trơn nó nghĩ gì luôn, có lão ma đầu ở đây vừa dạy vừa bảo vệ Cuồng cũng thật tốt, chỉ có kiểu bái sư chớp chớp mắt quá là độc thôi =))

 34. Tks truyện hay lam lam cuong cuồng còn bé tí thế mà lai được bai sư hoc dao nha xem ra tương lai huy hoàng ak mong chờ cuong cuồng ak

 35. Ổng nói ko có thuật đọc tâm,màk Khuynh Cuồng tỷ nghĩ gì đều bík,có quỷ mới tin -_-
  Minh Tu đúng chất sư phụ lão ngoan đồng màk…buồn cười quá đj =]]]]
  Khuynh Cuồng tỷ 1 tháng tuổi đã tu luyện nội công,sau này lớn lên có còn để cho người ta sống ko đây? Aiz… thiện tai,thiện tai :3

 36. Vị sư phụ này giống như 1 lão ngoan đồng ^_^
  Khuynh Cuồng với IQ cao chắc chắn là kì tài luyện võ
  Truyện càng về sau chắc sẽ càng hay ^_^
  Cám ơn tác giả và nhóm dịch :)

 37. bá đạo hạt gạo, người có dại gì mà tinh khiếp, chi Cuong có sư phụ như vậy thật may mắn , sớm muộn rồi chị cũng đứng ở đỉnh thiên hạ mà ;51 ;51 ;51 ;47 ;47 ;14

 38. Nhâm Thuỳ Dung

  Lão sư phụ thật dễ thương a, ép hài tử vừa đầy tháng tu luyện a ;69 , k biết sau này lão có bị nữ 9 của chúng ta chỉnh chết hay không hehe ;41

 39. Thêm một lãongoan đồng ak . mak nãy h nói j k à sao hk ai nói tới ten sátyhur thái giám kia đâu mất tiêu rồi ak. KC tu tiên mai mốt thoát tục luôn quá . Sao mak lấy ck được đây

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: