Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Q06 – Chương 21+22

98

Chương 21: So tài (trung )

Edit: Tuyết Y

Beta: Tiểu Tuyền

Ôn Uyển dắt ngựa ra sân.

Hoàng Đế nhận được tin tức, cười nói với Hạo Thân Vương: “Đáng tiếc Ôn Uyển là thân nữ nhi a! Nếu như con bé là nam nhi, nhất định sẽ không kém hơn bất kỳ người nào trong ba người trên sân kia đâu!”

Hạo Thân Vương ha hả cười không ngừng: “Hoàng Thượng nên may mắn vì Ôn Uyển là thân nữ nhi. Không phải mọi người đều nói nữ nhi là tri kỷ sao, nam nhi đâu có đáng yêu, đau lòng, suy nghĩ vì Hoàng Thượng như thế.” Những điều Ôn Uyển làm vì Hoàng Đế khiến ông nhìn cũng phải ghen tỵ, ngay cả nữ nhi ruột thịt cũng chưa tốt được vậy.

Ôn Uyển nhìn ba người trên sàn đấu, thị vệ ở điểm xuất phát hô: “Bắt đầu.” Tiếng nói vừa phát ra, ba con ngựa lập tức phóng đi cực nhanh như tên rời cung.

Ôn Uyển nhìn ba người trên sân: “Hạ Ảnh, ta và bọn họ chênh lệch bao xa.”

Hạ Ảnh bất đắc dĩ lắc đầu: “Quận chúa, người không phải ra chiến trường thì so sánh với bọn họ làm gì chứ? Hơn nữa, khi so tài, không chỉ riêng so về tốc độ, mà còn cả kỹ năng khéo léo. So tài chân chính không chỉ có tốc độ, còn có cả bí quyết. Trong quá trình so tài, phải như yến bay chọc trời, tung mình chao lượn, như chuồn chuồn lướt nước, nhẹ nhàng nhanh nhẹn vân vân… Chỉ bằng chút căn bản đó của Quận chúa thì vẫn chưa đủ cho người ta nhét kẽ răng đâu! Tối đa cũng chỉ có thể coi là khoa chân múa tay thôi. Đáng tiếc, vì cuộc thi này quá quan trọng nên không được nhìn thấy những chiêu thức hoa mỹ đó.”

Ôn Uyển sờ sờ lỗ mũi, được rồi, nàng đang bị khinh bỉ một cách công khai đây mà. Mặc dù nàng cũng biết mình không đủ trình độ để so với những người này.

Kết quả là Bạch Thế Niên đứng nhất, thứ hai là Văn Dược, thứ ba là Trần A Bố.

Ôn Uyển lắc đầu, nói đến thì Bạch Thế Niên thật đúng là không khoác lác, mà người ta có bản lãnh thật sự a! Không cuồng không ngạo thì là giả rồi (thật ra dựa theo lời Hoàng Đế nói, là một vị phó soái, một Nguyên soái tương lai mà chút tự tin đó cũng không có thì không đủ tư cách).

Bạch Thế Niên dắt ngựa đi tới cạnh Ôn Uyển: “Quận chúa, người đã đồng ý nếu thần đạt hạng nhất, thì thần có thể đấu một trận với người. Ta muốn cùng Quận chúa tỷ thí một phen, không biết Quận chúa có thể đồng ý không?”

Ôn Uyển nghe xong lời Hạ Ảnh nói vừa nãy, thật ra nàng cũng không muốn đi làm mình mất mặt xấu hổ, nhưng lời đã nói ra thì không thể nuốt trở lại được. Ôn Uyển hừ lạnh một cái: “Ngươi tưởng ta sợ ngươi sao?”

Ra lệnh cho thị vệ đi theo một tiếng: “Dẫn ngựa đến.”

Ôn Uyển giữ ngựa leo lên, động tác lưu loát như mây bay nước chảy, vừa nhìn đã biết là người thường xuyên cưỡi ngựa rồi. Bạch Thế Niên thấy thế thì con ngươi co rụt lại, sửng sốt một giây, sau đó mới giữ ngựa leo lên.

Ánh mắt Văn Dược và Trần A Bố cũng sáng lên. Nhìn động tác đó đã biết Ôn Uyển là người thường xuyên cưỡi ngựa. Hai người rất buồn bực, đặc biệt là Văn Dược, đến bây giờ hắn chưa từng nghe nói kỹ năng cưỡi ngựa của Ôn Uyển lợi hại như thế. Hắn chỉ biết tài văn chương của Quận chúa rất tốt, nhưng khi hành quân trong chiến tranh thì tài văn chương chỉ là một cái tên gọi mà thôi.

“Bắt đầu. . . . . .” Cờ vừa buông xuống, hai con ngựa phi như bay về phía trước như mũi tên.

“Cộc. . .cộc . . .” Hai con ngựa trước sau sóng vai lao đi, hai người đều ngang ngửa nhau. Những người trên sân đều nhìn đến ngây người. Đây, đây chính là Đại tướng quân thân kinh bách chiến, mới vừa rồi đã đứng hạng nhất chứ không phải khoe khoang đâu. Vậy mà kỹ thuật cưỡi ngựa của Hưng quốc Quận chúa lại có thể sánh vai được với Bạch Thế Niên, thật sự khó có thể tin được.

Ôn Uyển buồn bực, cái tên khốn kia, nhìn cũng biết là hắn nhường nàng rồi. Có quỷ mới cần hắn nhường đấy. Đây rõ ràng cho thấy hắn đang xem thường nàng. Nàng thà thua cuộc khó coi cũng không cần lấy cái loại ngang ngửa nát bét này: “Họ Bạch kia, ngươi chạy của ngươi, đừng có giở trò bịp bợm với ta …?”

Sau khi qua mười vòng. Ôn Uyển rơi vào tình thế không thuận lợi, nàng bị tụt lại phía sau một khoảng bằng một con ngựa.

Ôn Uyển oán hận nhìn Bạch Thế Niên một cái, một roi ngựa đánh qua: “Ngươi là tên khốn kiếp, ai bảo ngươi nhường ta? Ngươi đấu như vậy à? Ngươi thế này mà cũng gọi là thi đấu à? Ngươi thế này là đang xem thường ta?” Nàng và Bạch Thế Niên thế này mà cũng gọi là thi đấu sao? Sớm biết như vậy thì nàng đã dứt khoát không thi đấu với hắn rồi. Bạch Thế Niên không trốn không tránh, chuẩn bị nhận một roi của Ôn Uyển. Cũng may Ôn Uyển chỉ giả vờ đánh người, chứ không thật sự muốn đánh. Nàng thấy bộ dáng này của hắn thì vội vàng thu roi lại.

Bạch Thế Niên nghe nói, cố ý giả làm bộ dáng ngây thơ, đi tới bên cạnh Ôn Uyển, dùng giọng nói nhỏ chỉ đủ hai người nghe thấy nói: “Nàng là vợ ta, nhường cho nàng cũng là điều nên làm.” Ôn Uyển nghe xong thì khóe miệng co rút. Cũng may hắn nói nhỏ, mà người bên ngoài ở cách một khoảng xa.

Ôn Uyển thấy Bạch Thế Niên lại giở trò vô lại, thấy Hạ Ảnh cười khẽ. Trong cơn tức giận, nàng vung roi ngựa, quất về phía Bạch Thế Niên: “Tốt nhất ngươi giữ mồm miệng sạch sẽ một chút cho ta.” Lúc này cũng không phải giả vờ mà là quất thật. Tay trái Bạch Thế Niên bị quất sưng đỏ lên.

Ôn Uyển quất xong một roi thì cười lạnh nói: “Nếu như ngươi còn dám nói hưu nói vượn, thì ta sẽ không dùng roi ngựa nữa mà dùng Kim tiên của ta đấy.”

Mặc dù vết thương nhỏ này căn bản không tính là gì với Bạch Thế Niên. Nhưng khi Bạch Thế Niên nhìn bóng lưng Ôn Uyển thì thần sắc rất phức tạp. Hắn cho rằng cái Ôn Uyển gọi là thi đấu, cũng chỉ là đi vòng sân một chút thôi. Nhưng mà biểu hiện hiện tại của Ôn Uyển đã đánh vỡ suy nghĩ của hắn.

Bạch Thế Niên nghĩ đến lời Diệp Tuần nói, Ôn Uyển Quận chúa là một người kiêu ngạo nên vừa rồi hắn nhường nàng, chính là điều không đúng. Khụ, chủ nghĩa đại nam nhân đang làm hại hắn rồi.

Hạo Thân Vương thấy Ôn Uyển quất Bạch Thế Niên: “Nha đầu này không ngờ lại xuống tay được? Đó chính là phu quân tương lai của nàng đấy?”

Hoàng Đế cười nói: “Bạch Thế Niên muốn nhường mỹ nhân thì cũng phải nhìn xem Ôn Uyển có muốn hay không chứ? Đứa nhỏ này mạnh mẽ như vậy, làm sao chịu được Bạch Thế Niên vũ nhục con bé. Nếu không phải Bạch Thế Niên còn phải thi đấu, đoán chừng Ôn Uyển có thể không chỉ chăm sóc hắn bằng roi đâu.” Hoàng Đế thật sự không phản cảm với hành động của Bạch Thế Niên. Một đại nam nhân sao có thể so đo từng li từng tí với thê tử mình được. Nam nhân mà, phải có lòng dạ của nam nhân. Nhưng mà nha đầu này thật sự là quá mạnh mẽ a!

Thông qua trận thi đấu này, Hoàng Đế ngược lại càng thêm kiên định chọn nhân tuyển là Bạch Thế Niên. Vì sao? Vì tâm tính Ôn Uyển như vậy, nếu bỏ lỡ Bạch Thế Niên thì cả đời này thực sự không gả đi được.

Trận thứ hai là thi bắn cung. Ôn Uyển cũng cùng đứng ở trên võ đài thi đấu. Có điều Ôn Uyển không đứng cùng ba người, mà đứng cùng Hạ Ảnh. Ôn Uyển không muốn tên khốn này còn gọi thầm nàng là thê tử thê tử. Hắn không biết xấu hổ, nhưng nàng còn muốn mặt mũi đấy.

Người đầu tiên ra sân vẫn là Văn Dược, Văn Dược bắn mũi tên thứ nhất, mũi tên cắm vào vòng tròn hồng tâm của bia bắn. Hắn bắn mười mũi tên đều trúng hồng tâm.

Sau khi Ôn Uyển nhìn, nàng nói với Hạ Ảnh: “Mèo mù như ta đây cũng đụng phải chuột chết một lần rồi. Người ta đây là trúng cả mười nha.”

Hạ Ảnh tiếp tục lặp lại câu nói vừa rồi: “Quận chúa, chút tài kia của người so với ba vị tướng quân thì chính là khoa chân múa tay thôi.”

Ôn Uyển quay đầu, tiếp tục xem thi đấu.

Người thứ hai ra sân là Trần A Bố. Trần A Bố bắn mũi tên đầu tiên, trúng ngay giữa hồng tâm màu đỏ. Tiếp theo mũi tên thứ hai, mũi tên thứ ba, thứ tư thứ năm… đều vây quanh hồng tâm màu đỏ.”

Ôn Uyển ngạc nhiên: “Hạ Ảnh, ta đúng là mèo mù chưa từng đụng phải chuột chết. Hôm nay ta mới biết được, trình độ của ta không phải kém bình thường đâu a!”

Hạ Ảnh cười nói: “Quận chúa, Văn Dược tướng quân và Trần tướng quân đều là thiện nghệ bắn xa vạn dặm. Chẳng qua là thuộc hạ còn muốn xem Bạch tướng quân một chút, Bạch tướng quân ở trong quân đội còn có mỹ danh là bách phát bách trúng đấy.”

Ôn Uyển chớp chớp mắt, nàng cũng muốn xem tên Bạch Thế Niên kia rốt cuộc như thế nào mà lại khiến cho Hạ Ảnh đến bây giờ vẫn không ngừng khen ngợi. Ánh mắt của nha đầu này cũng không phải cao bình thường đâu. Mà cũng để nàng hôm nay được mở mang tầm mắt một chút xem Đại tướng quân đệ nhất thiên hạ này có chỗ nào lợi hại.

Mũi tên thứ nhất của Bạch Thế Niên cũng trúng ngay giữa hồng tâm. Nhưng sau khi hắn bắn mũi tên thứ hai thì Ôn Uyển mở to mắt. Nàng không hoa mắt chứ! Mũi tên thứ hai kia thế mà lại xuyên qua đâm thẳng vào mũi tên thứ nhất nằm ở hồng tâm. Tiếp theo mũi tên thứ ba, thứ tư. . . . . . mười mũi tên toàn bộ đều bắn ra như thế.

Bản lĩnh như vậy, Ôn Uyển chỉ nhìn thấy ở trên TV thôi ( Ôn Uyển đã khẳng định, đây tuyệt đối là giả dối ). Ôn Uyển kêu gào với Hạ Ảnh: “Bây giờ ta mới biết ta thực sự là ếch ngồi đáy giếng a.” Ôn Uyển rốt cục cũng hiểu, Bạch Thế Niên thật sự không phải là một kẻ khoe khoang, mà hắn lợi hại thật. Khó trách Đông Thanh kia lại vô cùng sùng bái hắn như vậy. Ngay cả Hạ Dao và Hạ Ảnh cũng kính nể. Người ta có bản lĩnh thật nha!

Hạ Ảnh đẩy Ôn Uyển, chép miệng. Ôn Uyển vừa nhìn qua, chỉ thấy Bạch Thế Niên mặt mở nụ cười đang nhìn nàng. Nụ cười kia giống như nụ cười của người chiến thắng, thấy vậy Ôn Uyển rất khinh thường.

Ôn Uyển trả cho hắn một cái ánh mắt coi thường.

Bạch Thế Niên cũng không buông tha cho Ôn Uyển. Cất giọng nói: “Quận chúa, không biết người có hứng thú lên đấu bắn cung với thần không. Mạt tướng nguyện ý chiêm ngưỡng phong thái của Quận chúa.”

Ôn Uyển cúi đầu mắng: “Đồ vô lại, tên khốn kiếp vô liêm sỉ.” Trình độ như vậy, lại bảo nàng đấu. Cái tên này đang cố ý khoe khoang thể hiện đây mà.

Hạ Ảnh nghe thấy Ôn Uyển tức giận hổn hển mắng thì im lặng cười. Nàng vẫn chưa từng thấy Quận chúa chịu đựng như vậy! Ừm, thấy Quận chúa nén giận thế này khiến nàng rất vui vẻ, đúng là ngàn năm khó gặp mà.

Hạ Ảnh cho người mang cung tên chuyên dụng của Ôn Uyển đến, cung của Ôn Uyển là một cây cung khéo léo xinh đẹp. Bạch Thế Niên nâng cung tên trong tay mình lên. Ôn Uyển thở phì phì nói: “Ta sẽ xem xem tài nghệ so với các ngươi chênh lệch bao nhiêu, không so với ngươi. Họ Bạch kia, nếu ngươi khoe khoang với ta, ta sẽ lấy roi vàng quất chết ngươi.”

Bạch Thế Niên nghe lời này, hắn đưa cung tên trong tay cho thị vệ ở bên cạnh. Ý là, không so với Ôn Uyển, chỉ xem trình độ Ôn Uyển tới đâu.

Trong mắt Văn Dược và Trần A Bố có ánh lửa, nhưng ở đây không phải là chỗ để bọn họ giương oai. Hai người chỉ hận tên khốn kiếp Bạch Thế Niên, tại sao một mình hắn lại chiếm toàn bộ vận may chứ?

Hạ Ảnh thấy bộ dáng ghen ghét của hai người thì lạnh lùng nhìn bọn họ một cái. Có bản lãnh thì tự mình đi giành hạng nhất đi, nam nhân gì mà chỉ biết ghen ghét tính toán thôi chứ? Cho dù Bạch Thế Niên kiêu ngạo, thì hắn cũng có vốn liếng để kiêu ngạo.

Hạo Thân Vương khó hiểu hỏi: “Hoàng Thượng, Ôn Uyển còn biết bắn cung à?”

Hoàng Đế cười nói: “Nha đầu kia cái gì cũng muốn học, nhưng mà tất cả đều là một ít khoa tay múa chân thôi.” Hoàng Đế rất tự đắc a! Coi như là khoa chân múa tay thôi cũng đã rất lợi hại rồi. Ôn Uyển thực sự là văn võ song toàn. Đáng tiếc, nếu con bé là con trai mình thì thật tốt.

Ôn Uyển thu hơi thở, làm cho mình bình tĩnh trở lại. Nhắm về phía mục tiêu rồi bắn tên. Cũng may không bị mất mặt, mũi tên không lạc khỏi bia ngắm (Trước đây Ôn Uyển đã từng luyện tập, dù sao cũng không đến mức không bắn trúng). Ôn Uyển buồn bực, chỉ bắn trúng vòng thứ sáu. Thật sự hơi thấp một chút nha, đúng là không đáng để so với những người này!

Lúc Ôn Uyển bắn mũi tên thứ hai, Bạch Thế Niên ở bên cạnh cười nói: “Thu khí, tập trung tinh thần, nhắm hồng tâm, ừm… bắn.”

Quỷ thần xui khiến làm sao mà Ôn Uyển lại làm theo lời của Bạch Thế Niên, một mũi tên bắn ra ngoài, Ôn Uyển mở to hai mắt nhìn, thế nhưng lại trúng ngay giữa hồng tâm.

Ôn Uyển nhìn thấy, nàng không kìm được mà vui mừng, một mũi tên kế tiếp cũng trúng ngay hồng tâm. Lúc này Ôn Uyển đã quên hết mình đang ở trận đấu, nàng tiếp tục hết sức chăm chú mà giương cung, nhắm mục tiêu, và bắn tên.

Bạch Thế Niên thấy ánh mắt hết sức chăm chú của Ôn Uyển thì đôi mắt hắt không thể nào rời khỏi nàng. Hắn thật không ngờ kỹ thuật bắn tên của Ôn Uyển cũng tốt như vậy.

Lòng tin của Ôn Uyển tăng mạnh.

Mấy người ở khán đài xem đều hai mặt nhìn nhau. Hai người trên sân đấu lúc này, thực sự hài hòa nói không nên lời a!

Hạo Thân Vương xoay người nhìn Hoàng Đế: “Hoàng Thượng, đây chính là khoa chân múa tay người nói à? Tiên Hoàng đã nuôi dưỡng Ôn Uyển như một nam tử rồi.” Người khác không biết Ôn Uyển là Phất Khê nhưng ông thì biết.

Hoàng Đế cười ha ha: “Cũng do nha đầu này vận khí tốt. Có điều cũng không thể bỏ qua công lao của sư phụ dạy cưỡi ngựa bắn cung mà trẫm đã cho nàng.”

Tô Tướng cảm thán về Ôn Uyển đang ở trên sân đấu, ông nói: “Nhìn Ôn Uyển, ta liền nhớ về Thánh Nguyên hoàng hậu. Thánh Nguyên hoàng hậu từ nhỏ cũng giỏi võ, gia phụ thường xuyên than thở rằng nàng đầu thai sai rồi. Ôn Uyển đã kế thừa y bát của Thánh Nguyên hoàng hậu rồi.”

Hoàng Đế kính sợ và ngưỡng mộ người mẹ đẻ của mình từ trong nội tâm. Nghe thấy Tô Tướng nói như vậy, hắn nhìn sang Ôn Uyển, sự yêu thương trong mắt lại càng tăng lên.

Văn Dược thấy Ôn Uyển dưới sự chỉ dẫn của Bạch Thế Niên mà bỗng chốc bắn trúng vòng mười, mặt hắn lập tức trở thành cục than đen luôn. Còn trong mắt Trần A Bố lại có hàn quang.

Mũi tên thứ hai Ôn Uyển bắn cũng trúng ngay vòng mười, suýt chút nữa đã bắn trúng hồng tâm.

Cuối cùng, Ôn Uyển bắn ra mười mũi tên, ba mũi tên bắn trúng hồng tâm, năm mũi đều trên vòng năm, còn một mũi ở vòng sáu, một mũi tên trúng vòng bảy. Đây là thành tích tốt nhất từ khi nàng học bắn tên đến nay.

Ôn Uyển thấy mình có thể lấy được thành tích tốt như vậy thì thản nhiên cười. Ánh mặt trời rực rỡ dường như trở thành một phông nền hoa mỹ làm nổi bật tư thế hiên ngang oai hùng của Ôn Uyển. Vào giờ khắc này Ôn Uyển chói mắt như thế, đáy mắt nàng mặc dù không thấy sự sắc bén, chỉ bình thản yên lặng, nhưng lại có thể hấp dẫn hồn phách người khác.

Hạ Ảnh đi tới bên cạnh Ôn Uyển, nhận lấy cung tên từ Ôn Uyển: “Quận chúa, người rất lợi hại.” Hạ Ảnh đi theo bên cạnh Ôn Uyển như hình với bóng, Ôn Uyển có bao nhiêu cân lượng nàng biết rất rõ. Hôm nay Ôn Uyển đã phát huy ngoài mức bình thường.

Ôn Uyển gật đầu, Ôn Uyển cảm thấy đã vô cùng hài lòng về thành tích này rồi. Nàng cũng không phải là kẻ ngốc, một chút đạo hạnh này của mình đâu thể nào so với Đại tướng quân thân kinh bách chiến được. Đối với Ôn Uyển thì những thứ này đều có tính chất như chơi trò phiếu (*) mà thôi.

(*) ý chỉ nghiệp dư diễn trò hành động

Bạch Thế Niên cũng rất kinh ngạc, mặc dù đúng là hắn hướng dẫn nàng, nhưng mà vẫn phải có cơ sở kỹ năng a: “Ta thật không ngờ, tài cưỡi ngựa bắn cung của Quận chúa lại xuất sắc như vậy.” Không ngờ, thật sự không ngờ, thê tử của hắn còn lợi hại như thế. Có được thê tử thế này thì ta còn muốn gì nữa a! Lập tức, trong lòng hắn vui rạo rực như uống mật, ánh mắt hắn nhìn Ôn Uyển nóng hừng hực, một chút nữa là bốc cháy rồi.

Ôn Uyển cũng không già mồm cãi láo, buông cung tên trong tay xuống quay về phía Bạch Thế Niên nói cám ơn: “Cám ơn ngươi đã hướng dẫn.” Thái độ khi nói cảm ơn rất thành khẩn, nhưng vẫn xa cách lạnh lùng như cũ.

Ánh mắt mà Bạch Thế Niên nhìn Ôn Uyển có thể hòa tan cả con người. Đáng tiếc khi hắn nghe được lời của Ôn Uyển thì đáy mắt lại hiện lên vẻ ảm nhiên. Có điều, Bạch Thế Niên nghĩ tới chuyện hai người ở cung điện ngày hôm đó. Hắn không biết Ôn Uyển muốn làm gì, nhưng hắn biết Ôn Uyển chắc chắn không bài xích hắn, thế là đủ rồi.

Lúc Ôn Uyển thấy ánh mắt nóng rực kia của Bạch Thế Niên, nàng đã bị dọa sợ đến mức vội vàng quay đầu đi, trong lòng lầm bầm, tên gia hỏa này làm cái gì vậy chứ, ở đây mà cũng có thể động dục à? Thấy sự ảm đạm nơi đáy mắt hắn, Ôn Uyển lại lo lắng cái tên gia hỏa này đừng có nhịn đến hỏng nha.

Ngoài dự liệu của Ôn Uyển chính là Bạch Thế Niên rất nhanh đã khôi phục lại bình tĩnh, cười nói: “Có gì mà phải cảm ơn. Chờ sau khi thành thân, mỗi ngày ta đều dạy nàng.”

Ôn Uyển bỗng ho sằng sặc.

 

Chương 22: So tài (hạ)

Edit : Tiểu Ngân

Hạ Ảnh liền đi vội tới vỗ ngực cho Ôn Uyển. Sau khi Ôn Uyển thuận khí xong thì liền nổi giận: “Ngươi là tên khốn kiếp, nếu ngươi dám chiếm tiện nghi của ta thì ta nhất định sẽ quất chết ngươi?”

Không nói Bạch Thế Niên, ngay cả Hạ Ảnh đối với sự lợi hại ngoài mặt, bên trong mềm yếu của Ôn Uyển như vậy cũng chỉ có cười. Lại không thử nghĩ, nếu không phải Ôn Uyển có tính tình như vậy thì nàng đã sớm chết không có chỗ chôn thân rồi.

Hạo Thân Vương cũng cười ha hả: “Hoàng Thượng, khoa tay múa chân này của người quá khiêm nhường rồi. Ha ha, không hổ là nữ nhi của hoàng gia ta, theo ta hoàng thất có thể nở mày nở mặt rồi.”

Hoàng Đế cười, sắc mặt rất bình tĩnh, thật giống như mới vừa rồi là do hắn đã khiêm nhường, chứ thực chất là Ôn Uyển rất lợi hại. Khụ, Hoàng Đế thật cảm khái, tại sao Ôn Uyển không phải là nam tử. Là con của hắn chứ?

Trận thứ ba là tỷ võ, đây mới thực là tỷ thí võ công.

Ôn Uyển suy nghĩ một chút, sau đó quay sang hỏi Hạ Ảnh: “Lần trước Văn Dược đệ nhất. Họ Bạch, nếu như ngươi thắng được Văn tướng quân thì lại so tiếp, nếu không thắng được thì lại cùng tỷ thí với Trần tướng quân. Trong tỷ thí chỉ cần điểm đến là dừng.” Lúc này Ôn Uyển không muốn tỷ thí thật vì nàng sợ thấy máu.

Văn Dược nhìn Ôn Uyển nói: “Quận chúa, đao kiếm không có mắt. Nếu tỷ thí thì cần phải lấy ra công phu thực chất, tới điểm đến là dừng thì giống như uống nước trong, còn ý nghĩa gì nữa, còn không bằng không so đấu nữa?”

Ôn Uyển nhìn Bạch Thế Niên: “Theo ngươi thì sao?”

Bạch Thế Niên không muốn khí thế yếu đi ở trước mặt Ôn Uyển: “Không sao, nàng yên tâm, ta sẽ thắng.”

Văn Dược phía đối diện nghe được lời nói của Bạch Thế Niên thì lửa giận trong mắt đã không gì che dấu được nữa. Có ý gì? Coi hắn như không tồn tại? Loại người ghê tởm, đợi xem lát nữa hắn sẽ đánh cho gã quỳ xuống đất cầu xin tha thứ.

Ôn Uyển bĩu môi, chỉ nhìn thị vệ của hai người bọn họ đều dâng vũ khí lên. Vũ khí của Bạch Thế Niên chính là một thanh Thu Thủy Kiếm, Văn Dược chính là một cây trường thương, đều có lưỡi dao sắc bén.

Ôn Uyển nhìn hai người cầm đều là những vũ khí có tính sát thương rất lớn thì há miệng, nhưng lời nói tới khóe miệng, chính bọn hắn còn đồng ý rồi, nàng có phản đối nữa cũng không tốt. Ôn Uyển suy nghĩ, để cho Hạ Ảnh đi hỏi Hoàng Đế. Xin Hoàng Đế quyết định.

Lời nói của Hoàng Đế so với nàng thì có trọng lượng hơn. Nhưng cũng không thể hạ nặng tay. Nói cách khác là không được phép đánh tới mức thương nặng.

Thi võ là lấy hạn định thời gian trong nửa nén hương. Võ công của hai người Ôn Uyển đều biết là rất lợi hại, Hạ Ảnh nói cả hai người có thực lực ngang nhau, vậy thì xem một chút xem thực lực ngang nhau dùng như thế nào.

Người ra chiêu đầu tiên chính là Văn Dược. Mũi thương phát ra một mảnh hàn quang. Ôn Uyển liền cảm giác một luồng gió lớn cực kỳ sắc bén đang đánh về phía Bạch Thế Niên. Bạch Thế Niên tập trung tư tưởng chuyển động cực nhanh, trường thương cùng Thu Thủy Kiếm đánh vào nhau tóe ra tia lửa.

Thế công của Văn Dược sắc bén, nhưng hắn muốn đẩy về phía trước hay tiến thêm một tấc đều cực kỳ khó khăn, hai người ngươi tấn công ta phòng thủ, ngươi phòng thủ ta tấn công, ai cũng không chiếm được ưu thế.

Ôn Uyển nói thầm: “Ngươi quả thật nói đúng. Võ nghệ của hai người đúng là có thực lực ngang nhau.”

Hạ Ảnh khẽ cười một cái: “Mặc dù thực lực võ công là ngang nhau nhưng ván này nhất định là Bạch Tướng quân sẽ thắng.”

Mặc dù Ôn Uyển đối với võ nghệ không quá hiểu biết nhưng có thể nhìn ra được qua thời gian nửa nén hương thì Văn Dược có chút vội vàng dao động rồi. Ra chiêu càng thêm hiểm ác. Nhưng Bạch Thế Niên lại bình ổn như thái sơn, công phu thì không chênh lệch lắm nhưng tâm tính lại kém hơn một chút.

Ôn Uyển đang suy nghĩ mọi chuyện đã nhìn thấy Văn Dược đâm vào cánh tay trái của Bạch Thế Niên một thương, tất nhiên là bản thân Văn Dược cũng bị Bạch Thế Niên đâm một kiếm, vẻ mặt Văn Dược rất đau đớn, rõ ràng bị thương nặng hơn so với Bạch Thế Niên. Trên tay Bạch Thế Niên có tổn thương nhưng ngoài mặt lại không đổi sắc.

Ôn Uyển nhìn cánh tay trái của Bạch Thế Niên chảy máu ra. Hạ Ảnh ở bên cạnh nhìn. Ánh mắt của Quận chúa ngay đến chớp động cũng không có. Khụ, quận chúa quả thật có chút vô tình rồi, Hạ Ảnh thật sâu vì Bạch Thế Niên mà cúi đầu một chút.

Thật ra thì trong lòng Ôn Uyển rất căm tức, chỉ không thể hiện ra ngoài mặt mà thôi. Chẳng qua thấy Bạch Thế Niên bắt đầu chiếm thượng phong, mặc dù có chút thương tổn nhưng nếu muốn thắng hẳn là không thành vấn đề, cho nên xoay người, rời đi tới sân tỷ võ.

Hạ Ảnh thấy Ôn Uyển rời đi thì có chút kinh ngạc. Ôn Uyển cười như không cười nói: “Ngươi không phải nói Bạch Thế Niên khẳng định sẽ đứng nhất sao? Vậy thì còn cái gì hay mà xem, về điện bên cạnh trước để đổi thân xiêm y này đi.”

Chân chính vào tỷ thí, Bạch Thế Niên không thể nào đi chú ý tới Ôn Uyển được. Chờ sau khi hắn tỷ thí xong thì mới phát hiện trên giáo trường đã không còn bóng dáng Ôn Uyển.

Ôn Uyển đi vào trong hậu điện thay một bộ váy. Hạ Xảo búi tóc lại cho Ôn Uyển. Hạ Ảnh đi tới nói: “Quận chúa, Bạch tướng quân được hạng nhất rồi, thuật cưỡi ngựa bắn cung, võ nghệ cả ba hạng mục Bạch tướng quân đều là đệ nhất.”

Ôn Uyển nghe xong cũng không có phản ứng. Ở trong đống đồ trang sức đeo tay chọn lựa trâm cài tóc. Duới tình huống như thế, nếu hắn không đạt hạng nhất ở cả ba mục thì chỉ có một kết quả, đó chính là không có thành ý.

Sau khi đoàn người tỷ thí xong thì được dẫn tới điện Văn Đức. Ở trong Văn Đức điện là cửa thứ hai, chính là so văn chương.

Đoàn người đến Văn Đức điện, trước tiên là hành lễ với Hoàng Đế. Hoàng Đế không lên tiếng, yên lặng chờ. Mọi người cũng đàng hoàng mà ở nơi đó chờ đợi, một lúc sau thì nghe thấy thái giám ở phía ngoài kêu lên: “Quận chúa đến.”

Ôn Uyển đã đổi lại cách ăn mặc, thay đổi lại thành nữ trang. Vừa đi vào thì mấy vị tướng quân ở trong đại điện đều sửng sốt, ánh mắt của Bạch Thế Niên lại lóe sáng.

Trên đầu Ôn Uyển đội đồ trang sức hình xắn ốc bằng trân châu, quấn tóc bằng một chiếc trâm cài Thất Bảo Châu, trên cổ mang chiếc vòng cổ màu hồng, màu hồng cùng màu vàng tôn nhau lên tạo ra sự hứng thú, trên người mặc y phục màu đỏ thêu tường vân ( những điều tốt lành ). Cùng với tư thế hiên ngang vừa rồi hoàn toàn không giống nhau. Ôn Uyển hôm nay là ung dung hoa quý.

“Quận chúa cùng với cái cung nữ kia ở ngày đó không phải là cùng một người nha?” Bảo Bảo Cương lầm bầm lầu bầu. Lúc này quận chúa ung dung, đẹp đẽ quý giá, khí thế bức người làm sao cũng không thể đánh đồng cùng với cung nữ xấu xí ngày đó a.

Ôn Uyển nghe được hắn nhỏ giọng nói thầm thì bắn một ánh mắt nhọn hoắt như mũi tên càn quét tới. Trong lòng Bảo Bảo Cương chấn động, thế nhưng không khỏi hiện lên ra một tia khủng hoảng. Đợi Ôn Uyển quay đầu lại. Bảo Bảo Cương thở phào nhẹ nhõm, trong lòng thầm nói, đây mới thực sự là uy nghi của hoàng gia. Lần trước thật là trông nhầm rồi. Không đúng, phải nói, Quận chúa làm sao lại có thể biến hóa nhiều tới như vậy a!

Hoàng Đế nhìn Ôn Uyển, cảm thấy trên mặt đặc biệt có ánh sáng.

Ôn Uyển trong trẻo lạnh lùng nói: “Ván đầu tiên, so sánh thi từ, hai người các ngươi viết một bài thơ; ván thứ hai, so sánh thư pháp, để ta làm bình phán xem thư pháp của người nào tốt nhất; ván thứ ba, so sánh kỳ nghệ, đánh cờ cùng ta.”

Trong giọng nói của Ôn Uyển bao hàm vẻ uy nghiêm, khiến Bảo Bảo Cương âm thầm chắc lưỡi hít hà, so sánh với cung nữ ngày hôm đó chính là một trời một vực a. Tầm mắt của hắn làm sao lại vụng về như vậy đây!

Ôn Uyển nói xong, rất bình tĩnh mà nhìn Bạch Thế Niên: “Văn tướng quân cùng Trần tướng quân cũng đã làm một bài thơ rồi, không cần chép lại bài trước nữa. Vì để công bằng thì bài thơ ngươi làm theo yêu cầu của ta phải có chí khí lớn, có thâm ý.”

“Được.” Bạch Thế Niên không có bất kỳ ý từ chối nào. Bạch Thế Niên suy nghĩ kỹ một lúc rồi vung bút xuống:

Thiếu niên kỳ khí xưng tài hoa,

Đăng đại hoàn phù bát nguyệt tha.

Ngã định ngọc long diệc vô phụ,

Thanh tôn an ninh bách tính gia.

Tạm dịch ( Tuổi trẻ có tinh thần hiếm thấy xưng tài hoa, 8 tháng trèo lên trên núi thái sơn còn xoa tay, ta đã xác định Ngọc Long cũng sẽ không phụ, thanh tôn an bình mọi nhà trong dân chúng )

Ôn Uyển suy nghĩ xong nói: “Chí khí lớn thì có, cũng rất yêu nước, nhưng quá lộ liễu rồi. Chỉ có thể coi là, ừ, coi là thứ hai. . . . . .” Thật ra thì nếu là mở đầu cùng nhau, bài thơ này của Bạch Thế Niên, khẳng định được đệ nhất.

Bạch Thế Niên cũng không để ý, thứ hai thì thứ hai. Những thứ khác đã có năm thứ hạng nhất rồi, lần này đành phải thứ hai, dù sao cũng đã vững vàng mà đi vào ván kế tiếp rồi. Bạch Thế Niên nhìn Ôn Uyển, cười nói: “Cũng xin Quận chúa làm cho chúng ta một bài thơ để chiêm ngưỡng được phong thái của quận chúa.”

Ôn Uyển lạnh lùng nhìn Bạch Thế Niên một cái, suy nghĩ một hồi lâu, mới hạ bút:

Đông phong vô nhất sự, trang xuất vạn trọng hoa.

Nhàn lai duyệt biến hoa ảnh, chuy hữu nguyệt câu tà.

Ngã hữu giang nam thiết địch.

Yếu ỷ nhất chi hương tuyết, xuy triệt ngọc thành hà.

Thanh ảnh miểu nan tức, phi nhứ mãn thiên nhai.

Phiêu nhiên khứ, ngô dữ nhữ, phiếm vân tra.

Đông hoàng nhất tiếu tương ngữ: phương ý tại thùy gia?

Nan đạo xuân hoa khai lạc.

Hựu thị xuân phong lai khứ, tiện liễu khước thiều hoa?

Hoa ngoại xuân lai lộ, phương thảo bất tăng già.

Bài Thủy Điệu Ca đầu của Trương Huệ Ngôn.

 

Bạch Thế Niên mặc dù thua nhưng mặt mày vẫn nhếch lên.

Cửa thứ hai. Ôn Uyển yêu cầu là: “Chữ.” Có câu: xem chữ như xem người.

Thị vệ mang một cái bàn tới, cung nữ trải rộng trang giấy ra rồi bắt đầu mài mực.

Chữ của Văn Dược thô khoáng. Khí thế hào hùng.

Chữ của Trần A Bố, ừ. Miễn cưỡng có thể vào mắt.

Bạch Thế Niên hạ bút xuống, viết ra chính bài thơ mà vừa rồi Ôn Uyển sáng tác. Chữ viết ra mạnh mẽ có lực, dũng cảm chí khí lớn. So sánh với lần trước nhìn thấy bài văn ở chỗ La Thủ Huân thì văn chương càng sâu hơn một bậc rồi.

Ôn Uyển bĩu môi, người này, ngược lại lại biết mưu lợi, dùng phương pháp bậc này để tới lấy lòng mình. Ôn Uyển khẽ vẫy tay. Hạ Ảnh đã bưng nghiên mực sớm mài xong lên đặt ở chiếc bàn bên cạnh.

Ôn Uyển tay phải cầm lấy bút, chấm xong mực nước liền vung bút xuống. Viết chính là bài Xuân Hoa Thu Nguyệt mà Ôn Uyển thích nhất, dùng chữ chân phương, chữ viết rất thanh nhã xinh đẹp. Sau khi viết xong liền để bút xuống. Hạ Ảnh đem tờ giấy đã viết xong chữ mang ra, liền mang một tờ giấy tuyên thành tới.

Ôn Uyển tay trái cầm lấy bút hạ xuống, tập trung tinh thần mà viết. Viết chính là Thủy điều Ca đầu, dùng chữ cuồng thảo. Sau khi viết xong thì thở hổn hiển một ngụm, trán toát hết mồ hôi, cả người giống như muốn hư thoát vậy. Hạ Ảnh lập tức giúp nàng qua một bên ngồi xuống, dùng khăn tay lau mồ hôi cho nàng.

Vài người khác tất cả cũng rối rít than thở. Chỉ thấy Ôn Uyển viết bút lực hiểm trở, khoẻ mạnh hùng hậu. Hơn mười năm rèn luyện đã không phí phạm công phu. Miễn cưỡng có thể xâm nhập vào trình độ nhất lưu.

Tô Tướng sau khi xem xong, tán thán nói: “Chữ đẹp, chữ đẹp.”

Trên mặt Hoàng Đế rất là đắc ý. Hạo Thân Vương cũng cảm thấy Ôn Uyển cho bọn hắn mặt mũi rất lớn. Chẳng qua Hạo Thân Vương kỳ quái hỏi: “Làm sao cháu không dùng thể chữ nhan mà cháu am hiểu nhất.”

Ôn Uyển cười lắc đầu, tỏ vẻ viết hai loại là đủ rồi. Để cho những người bên cạnh đều rất kinh dị, lời này có ý nghĩa là Ôn Uyển nắm giữ ba loại thể chữ.

Văn Dược lúc này mới biết, danh tiếng tài nữ của Ôn Uyển cũng không phải là hư danh nói chơi, mà đúng là một cô gái có tài học thật. Uổng phí hắn trước kia vẫn cho rằng, Quận chúa chẳng qua là thổi ra được vậy thôi, những ví dụ như vậy thì trong kinh thành cũng đếm không xuể.

Trần A Bố nhìn Ôn Uyển viết hai loại chữ, ánh mắt rất là phức tạp. Hắn hôm nay cũng coi như có chút tự biết rõ rồi. Trận tỷ thí hôm nay không còn chuyện gì cho hắn nữa. Ôn Uyển Quận chúa tài danh lan xa, không phải là hư danh nói chơi. Mặc dù không cam lòng, nhưng hắn không phải không thừa nhận sự thật này. Thích Tuyền đã nói hắn là một vị mãnh tướng, Bạch Thế Niên là một nho tướng. Bạch Thế Niên so với hắn nhiều hơn một phần sự dẻo dai, cũng nhiều mấy phần ẩn nhẫn. Trước đây hai người tỷ thí, hắn vẫn cảm thấy không phân cao thấp cùng Bạch Thế Niên. Nhưng hôm nay, hắn không khỏi thừa nhận, võ công của Bạch Thế Niên so với hắn cao hơn một bậc.

Nhìn tình huống này thì hắn hoàn toàn chính là tới cho đủ số, tất nhiên mặc dù hắn ý thức được điều này nhưng hắn cũng không hi vọng Bạch Thế Niên thắng. Bạch Thế Niên thắng, nhận được trợ lực của Ôn Uyển Quận chúa rồi thì không còn người nào có thể ngăn cản được bước chân của Bạch Thế Niên nữa rồi.

“Hoàng Thượng, Quận chúa hiện tại đã không còn sức lực nữa, cần phải nghỉ ngơi một lúc.” Hạ Ảnh nhìn bộ dạng của Ôn Uyển giống như là thể lực tiêu hao, vội vàng đề nghị với hoàng đế.

Hoàng Đế dĩ nhiên đáp ứng: “được, ”

“Thế Niên, chuyện này, viết chữ thôi làm sao lại thấy giống như là đánh một trận chiến vậy, vậy người nào thắng?” Bảo Bảo Cương có chút xem không hiểu, hơn nữa những chữ rồng bay phương múa kia cũng không xem hiểu được.

“Đương nhiên là Quận chúa thắng.” Bạch Thế Niên cười nhạt, khóe miệng một mực giơ lên, biểu hiện tâm tình vui vẻ. Dù sao bất kể so sánh thế nào, Ôn Uyển, hắn chết cũng sẽ không buông tay.

Bảo Bảo Cương thấy Ôn Uyển viết chữ xong còn cần tỳ nữ đỡ, lầm bầm: “Làm sao mà viết chữ cũng có thể suy yếu được thế?” Tất nhiên là hắn cũng không dám nói quận chúa mảnh mai, mới vừa rồi cũng đều ra được kết quả rồi.

Cửa thứ ba đánh cờ.

Văn Dược ở trong tay Ôn Uyển, đánh hơn nửa canh giờ. Ôn Uyển âm thầm suy nghĩ, ừ, tâm tính táo bạo, chỉ vì cái trước mắt.

Trần A Bố, đánh với Ôn Uyển chưa tới nửa khắc đồng hồ đã bại trận.

Cùng Văn Dược và Trần A Bố đánh cờ, Ôn Uyển coi như hạ thủ lưu tình. Lúc cùng Bạch Thế Niên khoanh chân ngồi đối diện, mặt Ôn Uyển liền bình tĩnh, hiển nhiên là tâm tình của nàng quả thật không tốt.

Tất cả mọi người nhìn ra được Ôn Uyển không nguyện ý. Tô Tướng vuốt chòm râu, ông cảm thấy hoàn hảo a! Tại sao Ôn Uyển lại ghét Bạch Thế Niên như vậy? Chuyện năm đó rốt cuộc có bao nhiêu ẩn khúc.

Ôn Uyển tâm tình không tốt, nên không ôn hòa như hai trận trước. Thời điểm đánh cờ đều ra nhiều chiêu tàn nhẫn, ép sát từng bước, không chút lưu tình, đánh cho Bạch Thế Niên từng bước thối lui, chật vật không chịu nổi.

Hơn nửa canh giờ sau, Ôn Uyển hạ Bạch Thế Niên tới mức quân lính tan rã, tự động nhận thua.

Bạch Thế Niên bỏ cờ xuống, tâm tình vui vẻ mà nhìn Ôn Uyển. Thấy Ôn Uyển vẫn mang một bản mặt kéo căng ra thì biết được là tâm tình của nàng cực độ không tốt. Bạch Thế Niên có chút không rõ Ôn Uyển. Ngày đó, hắn rõ ràng cảm giác được Ôn Uyển nguyện ý. Tại sao hiện tại lại đổi ý rồi? Thật đúng như lời người xưa, lòng dạ nữ nhân như kim dưới đáy biển, đừng đoán lòng của phụ nữ, muốn đoán thì phải mệt chết người.

Nhưng dù tâm tình không tốt, thì kết quả cũng sẽ không thay đổi.

Ván thứ ba, Tướng gia tuyên bố, Bạch Thế Niên thứ nhất, Văn Dược thứ hai, Trần A Bố thứ ba. Trải qua tổng hợp bình luận. Ván đầu tiên, Trần A Bố đào thải.

Bạch Thế Niên hỏi Ôn Uyển: “Ván thứ hai là tỷ thí cái gì?”

Ôn Uyển lạnh lùng nhìn Bạch Thế Niên: “Ván thứ hai, đánh cuộc vận mệnh. Chỗ này của ta có một đồng tiền, chúng ta sẽ tới đoán đồng tiền này rơi xuống đất. . . . . .” Ôn Uyển lấy một đồng tiền trong ngực áo ra cho mọi người xem. Là một trong số những đồng tiền mới nhất.

Bạch Thế Niên có chút nghi ngờ, cái này chính là hoàn toàn dựa vào vận khí rồi. Ôn Uyển nhìn hai người: “Ta ném đồng tiền này ra ngoài, các ngươi phải làm cho chúng đứng thẳng. Người nào tới trước.”

Những người bên cạnh đều nhìn Ôn Uyển, đồng tiền rơi không phải là mặt sấp chính là mặt ngửa, làm sao có thể đứng thẳng lên được. Thế trận này bày ra rõ ràng là không muốn gả, mọi người vội nhìn Bạch Thế Niên và Văn Dược.

Văn Dược cũng biết Ôn Uyển đang gây khó dễ. Để cho đồng tiền đứng thẳng là chuyện khó khăn cỡ nào.

“Tốt, cứ quyết định như vậy đi.” trước đó Hoàng đế vẫn không nói liền mở miệng giải quyết dứt khoát. Hoàng Đế miệng ngọc đã mở, hai người không đáp ứng cũng phải đáp ứng.

Bạch Thế Niên nhìn Ôn Uyển, muốn từ trên người Ôn Uyển nhìn ra đầu mối. Đáng tiếc, Ôn Uyển lại không để ý đến hắn. Lúc này toàn bộ lực chú ý của Ôn Uyển đều ở đồng tiền trên tay.

Discussion98 Comments

 1. Đọc chương này mà phấn khích quá đi, Niên ca đúng là có vốn liếng để kiêu ngạo nha, văn võ toàn tài, thư pháp xuất sắc, lại còn được về tâm tính nữa, OU có muốn bắt bẻ cũng khó nha. Hơn nữa Niên ca cũng vô lại thật đấy, luôn không bỏ qua cho cơ hội nào thân cận với vọ đâu.
  Không hiểu sao lúc đánh cờ với Niên ca OU lại thế nhỉ? Có chuyện gì xảy ra rồi sao?
  Ván thứ hai này Ou đúng là chơi khăm nha, không biết Niên ca có nghĩ ra cách để cho đồng tiền kia khi rơi xuống mà đứng thẳng được không nữa. Ván thứ hai đã thế này rồi không biết ván cuối còn là cái dạng hại não đến mức nào đây?

 2. OU càng ngày có sớm nha, mấy tỷ vất vả quá! Thank nhiều!!!
  Ai da, anh Niên đúng là quá kiêu ngạo đi, luôn miệng khẳng định là mình thắng luôn làm hai đối thủ phải hận nghiến răng kèn kẹt, nhưng là kiêu ngạo có căn cứ nha, anh Niên tài năng thì khỏi bàn cãi rồi, dù sao cấp bậc đại tướng quân cũng đâu phải hạng xoàng được. Mình không thích thái độ OU cho lắm, quá cứng rắn, đôi lúc gây phản cảm thật đó, Thông qua cuộc thi lần này danh tiếng của OU càng vang a hơn nữa, văn võ song toàn nha, dù không hơn được ba người kia nhưng so với hoàng thất đúng là đem lại danh dự lớn mà. Đến vòng thứ 2, OU trực tiếp đánh tan nát 3 đối thủ luôn, khỏi phải nói văn danh của OU cũng chấn động theo luôn rồi. Túm lại là vẫn BTN thắng thôi. Mong đợi cửa ải tiếp theo như thế nào quá chừng!!!

 3. Hahaha đây mà là thi đấu ak, rõ ràng là buổi phô diễn tài năng của OU, Bạch ca là ké miếng, còn TAB và BBC là làm nền hoa lá ak, còn là màn trao đổi đầy tình cảm cùng Bạch ca và OU, thấy mặt mấy người kia đen thui kìa. Hôm nay ai cũng phải trố mắt nhìn OU trổ tài ah, hừ OU vốn là ngọc, đâu phải đá hay bình hoa chứ, dám coi thường OU, giờ thì ai cũng phải hối hận ah, nhìn Bạch ca kìa, cười tít mắt, cứ như là Bạch ca đạt giải ak, giờ đắc ý nhất là Bạch ca chứ ai, vợ mình giỏi thế mà ^_^ mà OU làm trò gì thế nhỉ, sao lại quăng đồng xu, Bạch ca làm sao để vượt qua đây, hồi hộp quá ahhhhh Thanks

 4. OU sao làm khó BTN thế, định ở giá thật sao mà ra đề khó thế??? Mình thấy BTN càng thi càng hăng hái rồi, vớ được cô vợ toàn năng thế thì sao mà buông tay cho được. OU lần này trổ hết tài nghệ ra có lẽ sẽ công bố cả thân phận Phất Khê kg chừng ý chứ. Lần này cả nước sẽ oanh động thêm lần nữa khi bí mật được bật mí. Mong chờ lắm luôn!!!!!!!!

 5. ÔU nha đang thi hay là đang khoe tài z hả hay là tính nói mình là Phất Khê nên chuẳn bị cho mọi người phần tâm lý trước để có công bố thì phòng bênh đau tim đây. Mà làm như z người ta mới phục nha mình ra đề thì mình cũng làm được rất khí phách. Hai cái trân sau coi bộ hấp dẫn lắm à nha mới đầu nói sế phận tưởng coi bói chứ ai nhè là đấu vận may z là trận tình thì còn đặc biệt hơn nữa ùi hjhj đơi quá nhá. Cứ tới mấy cái đoạn ÔU khinh bỉ hay chà đạp BTN là ta khóa ghê cái này là đang trả thù hay ngược người yêu đây à.. Mà hay cái này hình như giống nha mà hjhj. BTN cố lên

 6. haha. BTN đúng là văn võ song toàn. :))) luôn luôn tranh thủ cơ hội để bày tỏ tâm ý của mình vs Ôn Uyển, dễ thương quá đi mất :3

 7. Haha lần này ôn uyển cưỡi ngựa bắn cung khiến cho ai nấy đều sửng sốt, niên ca nhường ôn uyển lại bị nàng cho ăn một roi . Thi võ ôn uyển thua niên ca còn kỳ nghệ ta cứ tưởng cũng thua luôn cơ.

 8. Uyển Nhi Nguyễn Huỳnh

  ván này ko ai thắng, hoặc là ôn uyển đã tính sẵn đường cho niên ca rồi~~niên ca quả là bật kì tài, xứng đôi vừa lứa quá đê chứ“

 9. thậ chua sót á, OU đang bị sự thật phũ phangf đánh bại, hề hề, thì ra OU cũng có chỗ không so được với người khác á, cũng may mà còn có, chứ nếu không, phải gọi OU là yêu nghiệt quá.
  ôi má ơi, còn để người ta sông không vậy trời, làm cho đồng tiền đứng thẳng, OU thật phũ, không biết anh Bạch làm sao để thắng tiếp đây
  trận thứ hai đã hóc thế này rồi, ván thứ 3 anh còn nhằn được không anh bạch, hic

 10. **Đoạn này:” Ôn Uyển lắc đầu, nói đến Bạch thế Niên thật đúng là không khoác lác … một Nguyên Soái tương lại ( tương lai ) mà chút tự tin đó cũng không có thì không đủ tư cách.”
  **Đoạn này:” Sau khi qua mười vòng, Ôn Uyển rơi vào tình thế không thuận lợi, nàng bị tụt lại phía sau khoảng cách khoản ( khoảng ) một con ngựa.”
  **Đoạn này:” Ôn Uyển quất xong một roi thì cười lạnh nói ‘Nếu như ngươi còn dám nói hưu (hươu) nói vượn, thì ta sẽ không dùng roi quất ngựa nữa mà dùng Kim Tiên của ta đấy.”
  **Đoạn này:” Người thứ hai ra sân là Trần A Bố, Trần A Bố bắn mũi tên đầu tiên…. mủi tên ( mũi tên ) thứ ba, thứ tư thứ năm… đều vây quanh hồng tâm màu đỏ.”
  **Đoạn này:” Bạch Thế Niên thấy ánh mắt hết sức chăm chú của Ôn Uyển, thì đôi mắt hắt ( hắn ) không thể nào rời khỏi nàng. Hắn thật không ngờ …”
  **Đoạn này:” Ôn Uyển bỉu môi ( bĩu môi ), chỉ nhìn thị vệ của hai người bọn họ đều dâng vũ khí lên. Vũ khí của Bạch Thế Niên chính là một thanh Thu Thủy kiếm…”
  **Đoạn này:” Ôn Uyển đi vào trong hậu điện thay một bộ váy. Hạ Xảo búi tóc lại cho Ôn Uyển … thuật cưới ( cưỡi ) ngựa bắn cung, võ nghệ, cả ba hạng Bạch Tướng Quân đều là đệ nhất.”
  **Đoạn này:” Bạch Thế Niên hạ bút xuống, viết ra chính là bài thơ vừa ồi ( rồi ) Ôn Uyển sáng tác …”
  **Đoạn này:” Ôn Uyển bỉu môi ( bĩu môi ), người này, ngược lại lại biết mưu lợi, dùng phương pháp này bậc này để tới lấy lòng mình …”
  **Đoạn này:” Ôn Uyển tay phải cầm lấy bút, chấm xong mực nước liền vung bút xuống … Hạ Ảnh đem tờ giẫy ( tờ giấy ) đã viết xong chữ mang ra, liền mang một tờ giấy tuyên thành tới.”
  **Đoạn này:” Nhìn tình huống này thì hắn hoàn toàn chính là tới cho đủ số, tất nhiên mặc dù hắn ý thức được điều này …. không còn người nào ngăn cản được bước chân của Bạch Thế Niên nữa r ( rồi ).”

  ***** Hừm, lần này thì thiên hạ trợn mắt, căng tai ra mà nghe lời truyền về OU nhé, hai tay như một viết ra được hai loại chữ, khiến cho tất cả những người có mặt tại cuộc thi đó mở mang tầm mắt. =)) Nhưng có điều là OU hơi bị nhẫn tâm đó, toàn nghĩ ra chuyện để hành hạ BTN thôi. Nhưng càng như thế lại càng khiến BTN không buông tay đối với OU mà thôi. Hưng Quốc quận chúa văn võ song toàn … lại được gả cho BTN đại tướng quân, ôi zời ơi, liệu có bao nhiêu người đỏ mắt ganh tị với cặp đôi này đây nhỉ

 11. ai ta còn tưởng kỳ nghệ là đều nhau chứ…vậy là BTN được chữ võ nha, thi từ thì bị bắt bẻ nữa ah, viết chữ cũng thua thiệt ah…nói nhìn chữ đoán người vậy OU có đến 3 tính cách ah, hỏi sao không vang danh, thu hút mắt người ah….ta mong chờ những tài nghệ khác của BTN ah, không biết có không đây….cái này có thể xem là Phất Khê vs BTN đấu kỹ nghệ chưa nhỉ, hôm qua mới nhắc đến mà hôm nay có rồi ah!!!???
  aixxx, mong ngày mai xem hồ lô OU bán thuốc gì ah!!!!

  • vậy là btn đấu với phất khê rồi đó nàng. ta nghĩ vậy á, sau này làm gì còn cơ hội nữa đâu. cho dù btn thích kì nghệ đến đâu thì cũng không có thời gian nghiên cứu a, không như ou toàn rành rỗi đánh cờ, thua là phải rồi.

 12. chờ cả ngày a, xem ra ou chuẩn nị tuyên bố với thiên hạ ta là phất khê rồi nha. bạch thế niên mặt mày cứ thấy ou là lóe sáng a, lúc ở biên quan cứ gọi là nữ nhân ngoan độc này mà h mở miệng là vợ ơi thôi. Không biết btn làm thế nào làm đồng xu đứng đây. hóng chap sau quá à. chap này xem như mong ước của la thủ huân ứng nghiệm a, thần tượng btn so tài với bằng hữu tài hoa phất khê của hắn a, vận khí của la thủ huân tốt quá còn gì

 13. OU dĩ nhiên không chỉ là một trong bát đại tài nữ mà nàng còn là Phất Khê đại danh đỉnh đỉnh kìa hừ Văn Dược kia cả đời bị định là thứ 2 rồi tâm tính không bẳng Niên ca mà ngay cả mắt nhìn người cũng kém. Xem ra ván thứ 3 này cả 2 người đều bị làm khó rồi đúng là dựa vào vận khí mà

 14. Ngang Hơn Cua Phanngoc

  he he cuối cùng máy tính cũng đc sửa xong, bấy lâu nay đọc truyện toàn trên đt nên chẳng comment đc…buồn. Lâu lâu cho ou bực mình, mất kiểm soát cũng zui ghê nhưng mà ko phải ai cũng làm ou mất kiểm soát đâu nha chỉ có niên ca thui ah… hí hí

 15. Đọc 2 chương này cho đến khi hết rồi mà vẫn còn tiếc nuối. A….chương tiếp theo…huhu
  TAB và BBC vô cùng tiếc nuối vì bỏ lỡ một người tài sắc vẹn toàn như OU vậy! BN ca ơi a phải ngĩ cách đi chứ để VD làm dc đồng tiền nằm thẳng là huynh thua đó! Cố lên Bạch ca ơi!
  Sao OU lại thích làm khó huynh như vậy nhỉ??? Thật ko thể hiểu nỗi hồ lô của OU chứa thứ gì?? Và OU muốn gì nhỉ? ~_~

 16. Uầy…. Bạn hok hiểu chủ ý của Ôn Uyển ở cửa thứ hai này là gì. Đồng tiền đứng a? Làm sao để đứng nhỉ? Ngoài sân có kẽ gạch nào hok? Hơ hớ
  Lần này nở mặt Hoàng Gia rồi nha. Bạch Thế Niên cũng chính thức lọt vô mắt rồng rùi nhớ! Hấp dẫn quá đi!
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 17. ÔU đúng là biết cách làm khó người khác mà. Nhưng theo mình nghĩ bất cứ chuyện gì,vật gì cũng như trong tình cảm càng khó có được và phải mất rất nhiều tâm sức hay thời gian tiền bạc để có được thì chúng ta mới biết quý trọng cũng như nâng lưu nó. Chuyện tình cảm của ÔU Và BTNcũng vậy sau này có thể 2 người sau khi cưới sẽ phải xa nhau nhưng chắc chắn sẽ hp

 18. Ôn uyển biểu hiện sự lợi hại của mình để cho bạch thế niên thấy đây mà. Hihi. Nếu không phải bạch thế niên thì ôn uyển đâu có hiếu thắng như vậy đâu he he he. Thật là hay.
  Không biết sao ôn uyển bắt khó thễ bắt dựng đứng đồng xu a. Sao mà dựng được. Duyên trời đã đinh bạch thế niên sẽ làm được thôi.

 19. thấy OU biểu diễn mà HĐ cứ cười híp cả mắt gật gù rồi lại tiếc hận, có đoạn HV hhay Tô tướng gì đó khen Tiên Hoàng đào tạo Ou thì HĐ lại chen một câu cũng phải cảm ơn sư phụ dạy cuwoix ngựa băn cung trẫm gửi tới =)) đau cả ruột. OU một trận tuyển chồng thành danh luôn, văn võ song toàn, đa mưu túc trí. Niên ca da mặt dày thật đấy, một câu vợ, hai câu vợ. hehe. ván sau qua kiểu gì đây, OU ra đề cũng cổ quái ghê, người mà chiến thắng cả ba hạng mục làm người ta không thể không phục.
  thanks nàng nhiều

 20. TAB đã tự biết thân biết phận rồi ý nhỉ? hì hì. Còn VD kia nữa thôi, từ đầu OU đã ko có ý chọn rồi nên cũng đừng cố làm gì?
  Mà OU cũng làm khó ngta quá rồi. Làm sao để đồng tiền đứng đc chứ. Thôi hóng tiếp cháp sau vậy.
  Cảm ơn nàng nhiều hem. ^-^

 21. Ôi, tỷ thí kén rể của Hoàng đế căng thật. Hoàng thất nở mày nở mặt rồi. Văn võ toàn tài, kinh bang tế thế, quá xuất sắc. OU muốn làm nhụt nhuệ khí của BTN, đồng thời để cho Hoàng đế thấy mình ko muốn gả, ko có tư tâm gì.

 22. Nien ca co du von lieng de tu tin chien thang.ma ko bit den bao gio thi mn moi bit OU la PK nhi.den luc ay thi oi nguoi ha hoc mieng ma ccam than.keke.

 23. ou đúng là 1 diễn viên thứ thiệt a,trong lòng thì đau mà ngoài mặt thì làm như không có gì nữa chứ.hôm nay ou đã cho mọi người được mở rộng tầm mắt rồi,quá cường hãn.mà cửa ải thứ 2 không biết phải làm thế nào cho đồng tiền đứng thẳng được nhỉ?cái này chắc phải có mẹo gì đó rồi
  p/s tks tỷ nhiều nha

 24. Bạch Rhế Niên kiêu ngạo là do người ta có vốn liếng để kiêu ngạo nha. Văn Dược nghĩ rằng có thể phân cao thấp với Bạch Thế Niên sao, ảo tưởng sức mạnh. Lúc trước đã không coi trọng Ôn Uyển bây giờ có hối hận cũng muộn rồi. Còn Trần A Bố thì khỏi bàn không là gì so với Bạch Thế Niên và Văn Dược cả. Không hiểu vì sao Ôn Uyển có thái độ khó chịu với Bạch Thế Niên là thật hay giả vờ??? Nói gì thì nói phải mềm mại một tí không là Bạch Thế Niên ghét a, vụ này chắc 0%. Tò mò vòng ba quá!!!
  Thanks. Dạo này Ôn Uyển có sớm quá, các nàng vất vả rồi!!! ^^

 25. Ha ha, OU hiếu thắng quá đi mất, dám mang chút tài vặt của mình ra múa rìu qua mắt thợ nữa chứ =))))))))) Dạo này Hạ Dao bị cấm túc lại đến lượt Hạ Ảnh xuất hiện, thay nàng đứng về phía Niên ca nữa chứ, còn k ngần ngại mà khinh bỉ sự đắc ý của chủ tử nhà mình nữa ^^ Hoàng đế thì k cần nói, suốt cả buổi cười đến k khép miệng lại được, đoán là ngoài đắc ý vì cháu gái tài giỏi nhà mình còn là vì yên lòng đấy, cuối cùng cũng gả đi được quả bom nổ chậm trong nhà =))))))) Nhìn xem, hoàng đế càng ngày càng khẳng định nếu k phải BTN thì k ai chịu được cháu gái nhà mình, vì thế mà càng nhìn càng thích Niên ca đấy ^^
  Mà Niên ca bình thường đứng trước mặt tướng sĩ thì oai hùng dũng mãnh, đến lúc ở trước mặt OU thì chỉ thấy được cái bộ mặt cà lơ phất phơ, đã vậy còn toàn thắng nữa chứ, hại OU tức đến nghiến răng a =))))) Dù đấy chỉ là diễn thôi, n ta đoán đến lúc đánh cờ thì Ou thực sự máu ăn thua đấy =))))) đánh cho Niên ca tan tác k còn manh giáp k thèm nương tay cơ mà. Còn cái tên Văn Dược vào vòng trong cũng chẳng vinh quang gì, càng khẳng định thêm cái danh hiệu muôn đời đệ nhị chứ =))))) nói đúng hơn là muôn đời xách dép cho Niên ca nhà mình hố hố hố.
  Thanks tỷ đã vất vả rồi ^^

 26. hic. trước đây đọc các tập về Khất Phê ta tưởng là OU thật sự là rất rất giỏi rùi. hum nay ta mới biết đúng là ếch ngồi đáy giếng, tài nghệ của OU chỉ là mức cưỡi ngựa xem hoa thui. nếu OU mà để lộ ra mình là Khất Phê cùng vs tài năng hiện tại thì lúc ấy đặc sắc phải biết. còn BTN nữa thật là vô sỉ a. ta thích :))) mong chờ chương tiếp quá

 27. Ôn Uyển tính thông qua đợt kén chồng này của mình sẵn tiện nâng cao danh tiếng của mình hay sao vậy? hay tính để cho mấy tên không lấy được chị về nhà tức điên lên vì để chị lọt khỏi bàn tay, thi đấu rõ là có ba người mà cứ mà chị cứ làm lu mờ hai người kia toàn ” liếc mắt đưa tình giao lưu linh cảm ” với mỗi Bạch Thế Niên thôi hà, đúng là làm rõ tác dụng làm nền của hai người kia mà. Mà xem xong trận một thì đủ để thấy không phải anh Bạch thì chẳng còn ai xứng với Ôn Uyển hơn nữa tới hoàng đế còn công nhận kia mà. Trận thứ hai này Ôn Uyển cũng làm khó người quá rồi, có cần kĩ xảo gì ở đây không hay thật chỉ là xem vận mệnh? Ôi tò mò chết mất !

 28. huhu sao ôu cứ làm khó thúc hoài vậy kà???? thiệt là đau lòng dùm thúc đó nha… dù có lm khó ntn thì thúc cũng nguyện ý cho vợ mình làm thế cơ mà… thấy pink ngập trời cơ đấy… đã có duyên trời định như thế vòng 2 thì đánh cược như vậy k phải quá hời cho thúc rồi còn gì….. nói thiệt chứ mấy thằng hay gato với ng khác thiệt làm cho ng ta thấy ghét thiệt luôn chớ, k bk lượng sức mình k àhhh

 29. Oa niên ca tuật uy vũ a <3 còn hai tên kia mà là nam nhân gì suốt ngày chỉ lo ganh tỵ thôi không lo rèn luyện thua là đáng đời rồi, cửa thứ hai của ôn uyển quá khó rồi sao mà tung đồng tiền lên mà nó đứng được chứ

 30. OU that dung la van vo song toan a…chuyen gi cung biet nhung sao viet chu cung met du vay ne…tren tran cung chay mo hoi luon…sao c cu hanh ha a B mai zay ne…that dau long thay a ma…chang le ki tich xay ra o cua thu hai ha ta,,, chi dung la nhieu chieu tro ma…muc do tu ky cua Nien ca that dang nguong mo…
  Chuc anh nhanh chong lay duoc chi ve nha nhe

 31. OU lại muốn giở trò gì đây? Bắt 2 người đó phải làm cho đồng tiền đứng thẳng, chắc là muốn xác nhận thực sự có phải BTN là nhân duyên định mệnh của OU không rồi. Nhưng mà OU cũng thật sự là rất tài giỏi a. Quả thật là văn võ song toàn. Mà cũng chả hiểu rốt cuộc OU có ý gì luôn mà cố ý biểu lộ ra là mình chán ghét BTN nữa. Khụ, đây gọi là tự mình hại mình a. Ai bảo trước kia ghét bỏ người ta nên bây giờ mới ra nông nỗi này đây. Tks nàng

 32. ÔU càng lúc càng bộc lộ tài năng của mình rồi,ta nghĩ ko lâu nữa bí mật về Phất Khê cũng sẽ được công bố thôi.lúc BTN bị thương nàng ấy cũng lo lắng lắm chứ nhưng vẫn ko thể biểu lộ ra ngoài là mình thiên vị Niên ca được,dù sao cũng đang trong lúc tỷ thí mà.nhưng ko biết Niên ca lam cách nào để vượt qua được thủ thách thứ 2 của ÔU đây?ÔU cũng nên gợi ý đi chứ

 33. Ou thật đúng là hết trò ném tiền đúng là ko sấp thì ngửa như thế này dùng hai tay mà kẹp thẳng vào ah cũng ko tưỏng sẻ thế nào.
  Nam nhân thời nào cũng háo sắc hay sao ấy nhĩ thấy gái là mắt sáng hết cả lên có mấy người giũ mình dc nhu btn.

 34. haha đọc mấy chương này hay không thể tả…vui thế hehe hi vọng BTN nhanh nhanh mang được OU về nhà

 35. Ah thi tai cang ngay cang hap dan nha, on uyen tinh khi cung that thay doi khong theo kip, thoi anh nien rang chiu cuc di, mai mot se duoc den dap thoi, ty thi van menh lam sau day van menh la thu kho nam bat nhat, chi mot khac neu bo qua thi khong co lan thu hai, cai nay cung dem ra ty thi that phuc on uyen

 36. Kim Hoàng Phương

  Hay a… Giờ k chỉ là BTN khoe tài mà ÔU cũng hiển lộ khả năng tài nữ của mình rồi, cho cái bọn người mắt ếch tiếc xanh ruột ra. 2 người hảo xứng đôi a! BTN đứng nhất mấy lần mà đánh cờ cũng bị ÔU giết tan tác, vừa nịnh vợ, vừa phục vợ. Cứ để ÔU thực thi kế hoạch đi rồi sẽ có nhiều cảnh hay ho mà xem

 37. thanks bạn nhiều nhé, hấp dẫn quá đi ah, OU thương BTN mà sao cứ muốn hành hạ anh vậy thương anh quá

 38. Thanks nàng nhiều!!! :3
  Đọc đến đây không biết là trong hồ lô của OU có gì nữa???Hình như làm cho tất cả mọi người ủng hộ Niên ca cưới OU hay sao í:v
  Mà OU giỏi ntn thì ai xứng đây? Chỉ có Niên ca là đáp ứng hết thôi văn võ song toàn

 39. Thanh Hang Nguyen

  hi hi lai duoc doc chuong moi roi
  doc hai chuong nay minh thay on uyen that la qua gioi di. anh anh bach the nien cung gioi hai nguo that la hop nhau qua di thoi. that la nhan duyen troi dinh.
  hoan den mong on uyen la con trai minh, nhung neu on uyen ma la con trai thi so rang hoang de cung khong duoc nen ngoi ma thay vao do la on uyen da thay len lam hoang de roi.
  thai do on uyen cung hoi cung ran nhung ou phai cung nhu the thi hoang de moi khong nghi ngo va tin tuong vao nang va bach the nien de khi hai nguoi lay nhau khong lam cho hoang de nghi ngai.

 40. Ha ha… Sau một lần được Bạch Thế Niên chỉ bảo, trình độ có tăng lên rõ rệt a…. ĐÚng là thầy giỏi thì có trò giỏi a~~~~ Thấy chưa, Bạch Thế Niên có vốn để cuồng để ngạo ak, người ta tài năng sẵn có mà, không những văn chương có mà võ cũng có a, còn Ôn Uyển cũng chẳng kém, mỗi người giỏi một mặt thôi, chẳng ai kém ai cả. May mà có Bạch Thế Niên, không thì ta cũng chẳng thấy ai xứng với Ôn Uyển cả. Trận đấu này làm mọi người đều thoả mãn rồi, Bạch THế Niên được cưới Ôn UYển về danh chính ngôn thuận rồi, dùng chính thực lực thật của mình a ~~~~

 41. Thar có chút mơ màng ngar… chậc chậc cái biểu hiện của Ôu…
  Mà cái trò đồng tiền đứng lên hay nha… cái này là Ôu muốn xác nhận lại duyên fận của 2 ng hay là biết là z nên đang thể hiện cho mọi ng thấy z?
  Mà chắc là chuyện Phất Khê sắp công khai rồi….. tar chờ YKH tức hộc máu nha

 42. Thanks. Ôn uyển à, nàng không phải chối cãi a. Đây gọi là phu thê tương linh đó. Niên ca nói có một câu mà tâm tình nàng thế nào mà bắ ra được tteen như vậy thế. Ta nhớ trước đây nàng còn không bắn trúng bia nữa kìa. Mà bấy lâu nay mới qua tai người khá bảo Niên ca uy mãnh giỏi giang hôm nay mới tận mắt nhìn thấy a. Không hổ danh Đại tướng quân danh vang xa. Kỹ thuật cưỡi ngựa bắn cung đều là nhất đẳng cả.
  Mà Niên ca dêz thương quá. Lại còn dám trêu Ôn Uyển trong lúc tỷ thí. Nàng ấy mà tức lên làm chuyện gì nữa thì khổ là ca thôi. Muốn vợ cũng phải từ từ a. Muốn thì phải đợi đến lúc về nhà đã . He he:)).
  Mà Ôn Uyển làm sao nghĩ được cái đề bài này vậy. Lại còn giữ cho đồng xu đứng thẳng nữa mới ác chứ.
  Hóng

 43. hnay chay xe ca ngay met wa, ve toj cty laj phaj dj an tjec 11h moj dc ve. cho doj ca ngay gjo moj dc doc OU ,nho wa.
  Sau vu ken re nay co khj nao lo ra chuyen OU la Phat Khe ko nhj??? taj vjet chu bag ca 2tay ma (*´ω`*)
  Caj vu lam cho dong tjen dung thag mjnh nghj the nay :may anh co vo cong ma, mag vo mot jt cat or dat gj do,luc OU nem ra dong tjen thj dung noj luc cam chug xuog dat or cat la ok .( ^∀^)

 44. hahaa, đọc vui quá đi, btn liên tục vuốt đuôi ngựa ou còn tiện thể thể hiện bản lĩnh bản thân. Ca ấy chỉ muốn nhìn vợ mình thể hiện nên mới yêu cầu ou cũng thi cùng. Cái tên văn dược ngu dốt trc h cứ nghĩ ou lừa đời lấy tuến, ng như thế rớt từ đầu là đúng rồi, ou làm bao nhiu chuyện thế mà hắn còn ko tin. aviowf có tin cũng muộn. ko có cửa đâu cưng.
  Nếu ou là nam nhi thì btn sẽ là công mất:) mà nếu thế ou sẽ đc hđ cho thừa kế mình, vậy thì ko êm đẹp đc như bây giờ vì đám con của hđ ko để yên đâu

 45. Thanks mấy tỷ vì đã làm việc vất vả, hic. Chờ mòn mỏi ngày này. Đồng chí tiểu Bạch a, cách mạng sắp thành công, đồng chí cần cố gắng, khụ khụ :3

 46. cái này là biết trước kết quả rồi, mà xem vẫn kịch tính quá trời,….
  bây giờ chỉ mong xem tới chap nào mà tin tức ôn uyển là phất khê bị phát tán thôi….. chờ mãi chưa đến

 47. Oa khó à nha. Sao OU cứ làm khó Niên ca suốt thế nhỉ? Trông khi anh này thì ra sức vuốt mông ngựa.
  Dù biết kết quả nhưng vẫn háo hức muốn biết Niên ca giải quyết sau đây. Thanks tỷ ^^

 48. Hoàng Lan Phương

  Tỷ thí gay cấn thế ÔU làm cho mọi người đều phải to mắt kinh ngạc vì tài năng của bản thân đều quá đỉnh không phải là hư danh mà chính là thực lực thật của bản thân, hôm nay tỷ thí không chỉ mấy vị kia thể hiện bản lĩnh mà

 49. Tại sao chi OU lại cho đấu nhiều lần vậy nha, lam khó anh bạch quá ah. Hai người kia làm sao mà bằng chồng của chi OU được, mình rất khâm phục chị OU giấu được những suy nghĩ tâm tư trong lòng, ko thể biểu lộ cho anh í và mọi người bik chị đã chọn bạch ca. Hoàng thượng còn phải chịu thua ko bik trong hồ lô OU có cái gì.
  Đến trận tỉ thú thứ hai la thấy suy nghi của OU khác người rồi, làm sao cho đồng tiền đứng được nhỉ, chị OU ra đề khó quá …. chậc chậc…. Hi vọng anh bạch có thể qua được vòng này, cố lên anh bạch ơi :))

 50. Sau Ánh Mặt Trời

  ôi đại tỷ à sao mà nàng cứ khó khăn quá vậy trời ^^….người ta vượt qa bao nhiêu thứ thách ùi mà vẫn hơm có cho BTN ca một ánh mắt tình củm nữa hic hic,,,,tội ảnh dã man đy, giờ lại còn làm khó đủ kiểu nữa ^^….Mấy cái tên kia thì làm sao mà biết được oU nhà ta giỏi như thế nào chứ tên VD kia lại còn dám coi thương OU nữa chứ, nhìn lại mình chắc được thương đao là giỏi hơn OU chứ mấy..chung quy lại là bao giờ 2 người này cưới nhau được đây

 51. Ôi da BTN zậy là wa cửa ải thứ nhất rồi lại còn đứng nhất nữa chứ.OU bên ngoài tỏ vẻ vậy thui chứ bên trong thì đang vui mừng hớn hở ak.OU ko xuất hiện thì thui mỗi lần nàng xuất hiện đều là tâm điểm được chú ý nhìu nhất,cầm ,kì,thi,họa đều tinh thông làm chp mấy bọn phàm phu tụv tử dưới kia đều lác mắt hết nhất là cái tén văn dược kiakia chê OU nà ta chỉ biết vơ vét tài sảm thui .cửa ải típ theo hơi bị khó đây anh niên cố kên nhé
  Thank .

 52. BTN qua xuat sac roi, co the cho may ten kia tuc chet luon, k co ban linh thi dung co tu cao chu, da k bang BTN lai con o day ma ghen ti, chua bao gio yeu HA den the, de cao BTN con k quen khinh bi OU nua chu, qua dang yeu roi, ai bao OU ngoai mat cu che BTN hoai nen HA moi da kich lai, fan cua Nien ca nhieu qua roi, lai con toan nguoi mat sat ben canh OU noi giup thoi chu, HA con nhin thay VD voi TAB nhin BTN voi aanh mat cam tuc nua chu. hai ke nay xem OU la banh ngot chu co ti tinh cam nao dau.

 53. Thanh Thủy Nguyễn

  Nếu chương trước là lo lắng sầu muộn thì chương này OU đối với BTN là sự hâm mộ thán phục. Phải như vậy chứ, có BTN thì OU mới bị chấn áp đi 1 chút chứ như ngừoi khác ko chịu nổi tâm tính nàng quá máy ngày chứ đừng nói là cả đời. Lúc thi đấu đánh cờ, khả năng OU tỏ thái độ khó chịu đối với OU cũng chỉ là ra vẻ cho mọi ngừoi nhìn mà thôi chứ thực tâm nàng cũng ko phải ko thừa nhận BTN. Thật tốt quá, chắc hẳn là bắt đầu từ chương này tình cảm 2 anh chị ngày càng phát triển cho mà xem. Qua trận đấu này tài nghệ của OU đã làm cho mọi người thán phục ko ít, luận về võ, so với 3 người thi đấu thì ko nói làm gì nhưng đối với 1 nữ tử mà được nhường ấy là quá cao siêu rồi huống hồ lại thêm văn chương chữa nghĩa nàng tốt như vậy cũng khiến ngã mũ ấy chứ. BTN thấy OU vậy vui mừng khôn xiết, HT lẫn HTV cũng mọi ngừoi tông thất hoàng gia đều cảm thấy hành diện.

 54. OU càng ngày càng làm cho người ta khâm phục a, văn võ song toàn, hơn nữa tâm tính lại độc lập, mạnh mẽ, với tính cách thế này thì chỉ có người chồng biết bao dung, sủng vô điều kiện, cho nàng một khoảng trời riêng thì mới có đc lòng của nàng thôi. Ứng cử viên này ngoài BTN thì ko còn ai khác đc, hai người đúng là nhân duyên tiền định a.
  Hôm nay OU làm mặt lạnh với BTN chắc chắn chỉ là đóng kịch thôi, nhưng cũng ko phủ nhận là OU đang trả thù vụ bị BTN chiếm tiện nghi a. OU là một nha đầu ghi thù a, tính toán làm người ta phát sợ luôn.
  Lần này ko biết có ai làm đc ko ta, ta cũng ko tưởng tượng đc, cái này chính là vận mệnh mà OU nói ư? đúng là xem coi ai đc trời cao ưu ái hoan rồi.
  thank nàng, love u

 55. Phạm Hải Lương

  Niên ca quá giỏi, mỗi tội gặp OU bị bắt vía tắt điện luôn. Bao nhiêu tự tin bay sạch, OU quá khủng mà. Cũng mệt cho bạn OU nghĩ được cái kiểu gieo đồng xu ý, ko biết bạn ý lại đang âm mưu cái gì.

 56. OU giỏi a, văn võ song toàn, hơn
  nữa tâm tính lại độc lập, mạnh mẽ, với tính cách thế này thì chỉ có
  người chồng biết bao dung, sủng vô điều kiện(như BTN) thì mới chiều đc nàng thôi. BTN co len, còn 2 cửa nũa thôi

 57. lấy chồng thôi mà cũng khó khăn quá vậy trời, cứ mỗi lần đọc đến đoạn BTN tự kỉ vì thê tử mình giỏi là thực muốn cười to a

 58. Người ta giỏi thì có quyền kiêu ngạo vì người ta có cái để kiêu ngạo, thấy BTN tự kỉ mà tức cười ghê. Hạ Ảnh nói đúng Văn Dược và Trần A Bố là đàn ông gì mà chỉ biết ganh ghét không nhìn lại năng lực của bản thân đến đâu. Văn Dược đấu võ thua vì hắn có tâm ma, chỉ nghĩ làm sao để thắng còn muốn giết chết BTN.

 59. hai người trong lúc tỉ thí còn tình cảm ân ái như vậy, chỉ là không thốt ra “chúng tôi rất hòa hợp’ thôi. Thi ván hai này người nào tay đen là out luôn, không biết cái tướng khắc thê của Bạch thế niên có còn hiệu nghiệm không chứ cái dụ tung đồng tiền này hơi bị có vấn đề đấy, cái đồng tiền xu kia không có một bên nặng một bên nhẹ cũng là có điểm không bình thường a, ai tinh mắt nhận ra mới có may mắn qua cửa a.

  Bảo bảo cương kia ánh mắt kém như vậy mà đòi nhận ra Ôn uyển từ đầu, đến Bạch thế niên còn bị nhầm lẫn mấy năm lăn lộn ở biên cương mà suy đoán này nọ mới ra được, Ôn uyển không đơn giản a.

 60. Ôn uyển có tài năng thực mà ( trừ làm thơ :D ) mà nhiều người cứ nghĩ nàng là quyền cao lấy tiếng chứ k có thực tài nhỉ. Bạch ca quá là siêu luôn .

 61. Ôn uyển làm quá sức, vừa gần vừa xa nhưng chung quy lại vẫn là để cho người bên ngoài thấy là ôn uyển k nguyện ý lấy bạch thế niên. Coi như là ôn uyển đã làm được rồi. Chỉ tội bạch thế niên bị quay vòng vòng không biết mô tê mà lần ^^

 62. Một đời anh minh của Niên ca nay còn đâu. Giờ như cậu bé khoe khoang với cô bé mình thích mình tài năng ra sao còn nịnh nọt vuốt mông ngựa nữa chứ. OU vẫn cho ca cái mặt lạnh không thèm quan tâm gì luôn í. Chắc là để diễn kịch cho người ta xem thôi ha. Cửa tiếp theo OU nàng ra đề hay khó đó nha. Thanks tỷ Merry Christmas ^^

 63. Haizzz, sao mình lại thấy mấy cảnh thi đấu thế này rất ư thừa thãi, chẳng có gì quan trọng làm ảnh hưởng đến chuyện hôn sự của OU và BTN hết, nguyên nhân thì chắc mọi người đều hiểu, chẳng lẽ trong cuộc thi BTN thua, DV thắng thì chẳng lẽ OU phải gả cho VD trong khi ai ai cũng biết OU và BTN trước kia đã thành thân rồi… ngày càng khó hiểu OU suy tính gì trong khi Hoàng thượng không hề có ý ngăn cấm chuyện hôn sự này.

 64. Thắng 1 vòng rồi, cố lên Bạch ca, còn 2 vòng nữa ~~~~~~~~~~~~~
  Cơ mà ca vuốt nhầm mông ngựa rùi vì Uyển tỷ giận rồi kìa
  Uyển tỷ thật là biết làm nũng nha, được Bạch ca nhường mà còn dỗi với ca ấy nữa => thật khó chiều T.T

 65. Thử thách hiểm như vậy chắc cũng chỉ có OU mới nghĩ ra được thôi, hành cho BTN vừa phải đấu sức, vừa đấu trí nữa. Ngoài BTN ra ai mà có thể chịu được tính tình của chị :))))
  Chưa lấy vợ về nhà mà a Niên đã bị ăn đòn, lườm nguýt, bị vợ cau có mặt mày thế này rồi. Khổ ghê, cố lên nhé a !!
  Thank edit, beta, TVNL nhé !!

 66. Sau những tài năng OU thể hiện cho mn thấy thì đúng là ai cũng sửng sốt. Cơ mà mềnh thích thế :v. TRời ơi hóng cho cả nước biết OU là PK quá đi. Chắc vui lắm đấy. Mà có khi lúc đó BTN ôm đc ng đẹp về nhà rùi. Rùi a vừa tự hào vênh cằm vừa ghen tức vì vợ nhà mình được hâm mộ quá cho mà xem.keke

 67. tuyết thiên băng

  tuy về võ ôn uyển không xuất sắc nhưng bù lại văn ôn uyển có thể nói là diễm áp quần phương a
  danh hiệu bạch tướng quân lần này lại một lần nữa được đánh bóng a……….ôn uyển cũng bị chọc tức không hề nhẹ à…lần nào đứng đầu anh bạch cũng mang cái bộ mặt hớn hở đó đi khoe với ôn uyển nói sao ôn uyển không sinh khí chứ……..tks nàng dạo này bận quá truyện đăng lâu mà vẫn chưa đọc a><

 68. Cái chị OU này thật háo thắng anh Niên nhường chị rồi mà cũng phồng má tức giận nữa, mà phải công nhận hai anh chị này tâm ý tuong thông nha anh chỉ nói mấy câu hướng đẫn mà chị đã bắn được tên rồi. Còn ném đồng xu nữa chị đúng là biết dở trò phá người mà.

 69. Ta nhìn nhu the nào cūng là OU ăn hiep BTN ca wá nha . Giong su tu Hà Đông rùi àh . Hehe
  Cūng toi nghiep BTN ca àh nha . Bi vo lan luot wá mà cūng phai nhuong nhin tuoi cuoi àh .
  Gio moi nguoi moi biet thuc luc cua OU nè . Neu sau này lo ra OU là Phat Khê thì còn shpck hon nua .
  OU đã muon giau rùi thì Niên ca nhìn sao ra đau moi ji . Hãy cho coi kìa .

 70. Vẫn là BTN giỏi nhất, xứng đáng nam chính, ko uổng công đọc giả chờ ca xuất hiện biểu diễn từ đầu đến giờ :)))))))))
  Tội nghiệp Niên ca, bị quay như chong chóng :D chỉ mong 1 ánh nhìn hơi hơi có thiện cảm mà cũng ko được cho, giống con nít ko được ăn kẹo, dễ thương ghê gớm :))))))))) OU phải cẩn thận như vậy để ko ai nhận ra OU chọn BTN ngay từ đầu, haha, Niên ca khổ, OU cũng khổ lắm chứ bộ!!!!

 71. phạm thị tô uyên

  Vẫn là btn thắng, nhưng chương này ta thấy thích vì có cả sự tham gia của ôi, ôu đã thể hiện quá xuất chúng. Cộng thêm 1số tranh luận của btn và ôi khiến cho ng đọc cứ phải bật cười.
  Thank các nàng nhiều!

 72. Mysashop Thoi Trang Nu

  chuong này thật hay , niên ca thắng rùi ,,,, chi ôn uyen còn ghop vui nủa nè! tội niên ca bi chji quay nhu chong chóng nè !càng doc càng mắc cười với cặp dôi này quá !! hoàng đế thật tiết sao ou ko phải nam nhi kìa người tài hoa như ou hiii!! niên ca lo mà giủ nè , nhiều người dòm ngó lắm nhé

 73. Haha ôn uyển tỷ rất là lo lắg cho tươg lai con cháu a, sợ niên ca nhịn hỏg thì sẽ ko có cục cưg bế đây mà kkkk
  Ôn uyển tỷ đã thể hiện tài năg của mjh, vậy thì danh phận phất khê ko còn bao lâu nữa là sẽ ra ánh sáng à!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: