Nga Mỵ – Chương 289+290

33

Chương 289: Ước chiến

Edit: Minh Châu

Beta: Sakura

Đạo Quân Cố Vãn cũng chậm nửa nhịp mới nghĩ tới đây, lời Đại trưởng lão vừa nói thiên vị quá mức rõ ràng, người Chiêu Thái tông không dám bất mãn với ông ta, nhưng khẳng định địch ý đối với mấy người phái Thánh Trí này sẽ ngày càng tăng.

Mà trong lời nói của ông ta chỉ là bất mãn Đạo Quân Nghiêm Tần phái người dùng thủ đoạn âm hiểm ám toán, nếu như công khai khiêu chiến, Đại trưởng lão đoán chừng là sẽ không có bất cứ ý kiến gì .

Một người muốn đứng vững gót chân ở Chiêu Thái tông hay Vũ quốc, muốn đạt được tôn kính thì phương pháp duy nhất chính là dựa vào võ lực, lúc trước Đại trưởng lão vừa xuất hiện liền hoàn toàn trấn áp hết thảy loạn lạc tại Vũ quốc, chỉ bởi vì ông ta có thực lực cao hơn tất cả những người khác.

Chu Chu nghe lời nói của Đạo Quân Cố Vãn không nhịn được mà buồn bực: “Chúng ta đến đây hình như là để làm khách…”

Đạo Quân Cố Vãn lúng túng sờ sờ ria mép, an ủi: “ Nhìn ý tứ của Đại trưởng lão, xuất thủ nhiều nhất chỉ là tu sĩ Kết Đan kỳ, khó được tới Vũ quốc một chuyến, dùng võ kết bạn cũng là đặc sắc của Vũ quốc chúng ta.”

Mấy người trở lại khách viện, Đề Thiện Thượng nửa điểm cũng không thấy lo lắng hay tức giận, ngược lại vì khiêu chiến sắp tới hưng phấn không thôi.

“Lão Tử là vô địch trong đồng cấp cũng không phải nói không, bọn họ tự mình đưa tới cửa tìm đánh, thật là quá hiểu ý người mà.” Đề Thiện Thượng nói khoác mà không biết ngượng.

Mấy đồng môn im lặng, khinh bỉ nhìn hắn tự biên tự diễn.

Chu Chu nhỏ giọng nói: “Đại sư huynh, các huynh bị thương còn chưa khỏe…”

Đề Thiện Thượng nghe thấy lời này nhất thời suy sụp: “Tiểu sư muội càng ngày càng không đáng yêu, có sư muội nào lại dội nước lạnh cho sư huynh vậy chứ? Cái loại vết thương nhỏ xíu này, chỉ vài ngày là khỏi rồi!”

Con ngươi hắn đảo một vòng, nói: “Không phải Hà chưởng môn đã nói muội muốn linh dược gì bọn họ sẽ tận lực tìm giúp sao? Lão Tử bị thương nặng như vậy, tiểu sư muội cũng đừng khách khí, yêu cầu thứ gì đắt tiền vào, dù sao thì bọn họ cũng rất giàu.”

Hà Huề vốn muốn đưa đan dược chữa thương cho bọn hắn, nhưng nghĩ đến sư phụ của Chu Chu là Luyện Đan Sư thất phẩm, chính nàng cũng tinh thông luyện đan, liền sửa thành đưa linh dược.

Thạch Ánh Lục có chút lo lắng nhìn Chu Chu nói: “Tiểu sư muội tâm tình không tốt phải không? Hôm nay muội rất nóng tính…”

Nàng vừa nói, những đồng môn khác lập tức nghĩ tới Chu Chu hôm nay biểu hiện không tầm thường, bình thời rất ít khi nàng ‘dữ dằn’ như vậy, đã đốt chân tu sĩ Kết Đan ám toán bọn họ thì thôi, lại còn khiến cho một Nguyên Anh Đạo Quân suýt nữa xuống đài không được.

Chu Chu bị mọi người dùng ánh mắt dò xét nhìn chằm chằm không nhịn được trốn sau lưng Doãn Tử Chương, Cơ U Cốc cười nói: “Tiểu sư muội muốn xả giận thay Tứ sư đệ sao?”

Mọi người nghe hắn nói toạc ra, đều nở nụ cười, Doãn Tử Chương vừa cảm thấy ấm áp trong lòng vừa buồn cười. Nhớ tới mấy ngày trước nàng từng nói ‘Ai dám bắt nạt huynh, ta để Tiểu Trư đốt hắn thành tro’, không khỏi đưa tay xoa xoa đầu nàng, heo ngốc này!

Cơ U Cốc nghĩ kế tiếp có thể có người không ngừng tìm tới cửa, mà sáu người bọn họ có tới ba người bị thương, không bằng tới Kim Thân Tuyền điều dưỡng cho thương thế tốt lên rồi quyết định sau.

Trong Kim Thân Tuyền cấm đấu pháp ồn ào, có lời Đại trưởng lão nói trước đó, đoán chừng không còn người nào dám tiếp tục gây chuyện trong Kim Thân Tuyền.

Đề Thiện Thượng rất không hài lòng: “Đây là muốn Lão Tử làm con rùa đen rút đầu sao?”

“Co được dãn được mới là đại trượng phu, nếu người ta tới cửa, huynh có thương tích trong người không thể ra tay thống khoái được.” Cơ U Cốc nói.

Bảo Pháp Hổ nói: “Người bình thường cũng không phải là mỗi ngày đều có thể ngâm mình trong Kim Thân Tuyền, chúng ta khó được cơ hội như vậy, trước tiên cứ củng cố tu vi hoàn hảo rồi hãy ứng chiến.”

Doãn Tử Chương không có ý kiến gì, hắn vừa tấn cấp Kết Đan trung kỳ không lâu, cũng cần một thời gian để ổn định cảnh giới. Vậy nên ngày kế tiếp, mọi người liền trực tiếp đi vào trong Kim Thân Tuyền, mỗi ngày bế quan tu luyện, bất tri bất giác trôi qua một tháng.

Bọn họ có lợi khí như Băng tinh thạch, Trường Sinh Tiên Hỏa trong tay, thương thế trên người Bảo Pháp Hổ, Đề Thiện Thượng, Cơ U Cốc và Thạch Ánh Lục chỉ tốn ba ngày liền khỏi.

Suốt một tháng tu luyện, bốn người rõ ràng cảm giác được chỗ tốt của Kim Thân Tuyền, mặc dù cường độ thân thể còn xa không có cách nào so sánh với Doãn Tử Chương, nhưng cũng tốt hơn nhiều so với bọn họ lúc trước.

Đề Thiện Thượng lập tức liền ma quyền sát chưởng muốn đi ra ngoài tìm người đánh nhau, Cơ U Cốc khuyên không được hắn, chỉ đành phải nói: “Tu sĩ Kết Đan của Chiêu Thái tông trên căn bản cũng hút lấy Kim Thân linh vụ của  Kim Thân Tuyền để tu luyện. Ta và huynh hiện tại không thể sánh được với cường độ thân thể của họ, lúc tỷ thí cùng bọn họ, huynh hãy tận lực phát huy Hi thanh thuật, thủ đoạn bùa chú, thủ thắng tương đối dễ dàng.”

Để thiền Thượng không nhịn được nói: “Này còn cần đệ dạy!?”

Bảo Pháp Hổ cười nói: “Chỉ sợ người bọn họ muốn đối phó không phải là đệ…” Hắn sau này cũng từ nơi Đề Thiện Thượng, Cơ U Cốc mà mơ hồ biết được gút mắc của Doãn Tử Chương và Lâm gia, bọn họ mới đến Chiêu Thái tông liền bị ám toán, vậy thì mục tiêu chính mà đối phương muốn đối phó phải là Doãn Tử Chương mới đúng.

“Lão Tứ ! Đệ cũng không thể ăn mảnh!” Đề Thiện Thượng vội vàng cường điệu.

Doãn Tử Chương im lặng, Chu Chu chân thành nói: “Cám ơn Đại sư huynh.” Có sư huynh sư tỷ như vậy thật tốt, bất kể gặp phải dạng địch nhân gì bọn họ đều cùng nhau đối mặt, không hề do dự lùi bước.

Lâm Tử Mặc phái người canh giữ bên ngoài cấm địa Kim Thân Tuyền, bọn Doãn Tử Chương vừa đi ra hắn đã biết, lúc này hắn mang theo Bộ Tử Lương đến đây chính thức khiêu chiến.

“Trên Đại hội đấu pháp không thể cùng các vị đánh một trận, vẫn thấy thật đáng tiếc, ba ngày sau gặp tại sàn Diễn Võ !” Thái độ Lâm Tử Mặc hết sức cường ngạnh.

Lời Đại trưởng lão nói lúc trước đã truyền khắp cả Chiêu Thái tông, đương nhiên Lâm Tử Mặc cũng nghe người khác nhắc đến, hắn chợt hiểu ra một chuyện, hắn muốn trở thành người đứng đầu Chiêu Thái tông, chuyện thứ nhất phải làm là dựa vào thực lực công khai chiến thắng Doãn Tử Chương, mà không phải núp trong bóng tối bày mưu để người khác thay mình trừ đi đại địch.

Nói thật, trên Đại hội đấu pháp bọn họ không thể chính diện đánh một trận với Phồn Kiếm tông, phái Thánh Trí, mặc dù cuối cùng giành được toàn thắng, nhưng dù sao cũng là danh bất chính, ngôn bất thuận, sỉ nhục như vậy phải được rửa sạch bằng thắng lợi chân chính.

Hắn vẫn cố gắng để Lâm đại gia và Tam gia xuất thủ thay hắn đối phó Doãn Tử Chương, dù sao hắn cũng không nắm chắc tất thắng, nhưng nếu không vượt qua được cái hố này, hắn sẽ vĩnh viễn bị đánh con dấu không bằng Doãn Tử Chương .

Chỉ cần lần này có thể quang minh chính đại thắng được Doãn Tử Chương, vậy hắn chính là người đứng đầu thể hệ trẻ tuổi trong Chiêu Thái tông, không ai có thể rung chuyển địa vị của hắn nữa.

Lâm Tử Mặc khiêu chiến trước quần chúng giành được không ít ủng hộ của đệ tử Chiêu Thái tông, Đề Thiện Thượng đào đào lỗ tai, vẻ mặt vô sỉ nói: “Không được!”

Hắn nói lời này không ngoài dự liệu của đám người Chiêu Thái tông, vô số ánh mắt khinh bỉ cơ hồ trong nháy mắt tập trung lên người hắn.

Đề Thiện Thượng vô cùng hưởng thụ tư vị được vạn chúng chú mục, đắc ý cười to hai tiếng nói: “Ở sàn Diễn Võ tỷ thí có cái gì tốt, chúng ta đi Đấu Pháp đường!”

Hắn muốn ở trước mặt dân chúng Vũ quốc đánh bại bọn người Chiêu Thái tông kia, đó mới gọi là oai phong a!

Hơn nữa bọn họ là đội ngũ vô địch mới xuất hiện trên Đại hội đấu pháp tỷ thí với tinh anh trẻ tuổi Chiêu Thái tông, tu sĩ Kết Đan Kỳ quần chiến, dùng đầu gối nghĩ cũng biết cảnh tượng đó sẽ hấp dẫn bao nhiêu người mua vé quan sát, Đề Thiện Thượng đã tính toán muốn tìm người Tế Lập tông chia tiền rồi.

 

Chương 290: Ai thắng ai bại

Đúng như Đề Thiện Thượng dự đoán, tin tức bọn họ muốn quyết đấu cùng bọn người Lâm Tử Mặc tại tổng bộ Đấu Pháp đường vừa mới truyền ra, cả thành đô Sùng Vũ đều oanh động, bởi có quá nhiều người muốn xem, Đấu Pháp đường dứt khoát thương lượng cùng Lâm gia, mượn luôn quảng trường trước hoàng cung Vũ quốc kiến tạo một lôi đài mới, đến lúc đó cả quảng trường cũng sẽ bị vây lại, người vào xem đều phải nộp mười miếng linh thạch, vị trí tốt nhất giá vé thậm chí lên tới mấy trăm quả linh thạch.

Vũ quốc và Đan quốc là hai đại quốc trên đại lục Tấn Tiềm, người dân sống trong thủ đô Sùng Vũ cũng không thiếu chút tiền này, đến ngày tỷ võ, quả thực là muôn người đều đổ xô ra đường.

Thật sự là quá nhiều năm rồi không ai dám chính diện khiêu chiến tam đại tông môn, mặc dù phái Thánh Trí mới vừa giành chức vô địch trên Đại hội đấu pháp, nhưng trong lòng đại đa số người không tận mắt chứng kiến, bọn họ vẫn là quá không biết tự lượng sức mình.

Đề Thiện Thượng thấy cảnh tượng này giống như thấy từng bó lớn linh thạch đã mọc cánh bay về phía mình, cười đến mức miệng như muốn rách ra.

Hướng Triện Thiên nhìn cái bộ dáng kia, thở dài nói: “Đều nói người Tấn Bảo tông chúng ta chỉ biết kiếm tiền, trong mắt chỉ có tiền, nhưng ta thấy nếu so với lão đệ thì chúng ta tự thẹn không bằng a!”

“Khách khí, khách khí! Hướng lão huynh, ngươi mua người nào thắng a?” Đề Thiện Thượng xoay người ngồi lên lan can cười vô cùng đắc ý.

Hướng Triện Thiên nghiêm mặt, nói: “Nếu các ngươi không cần linh thạch phong ấn Thiên Hỏa, ta đương nhiên mua Lâm sư huynh thắng.”

Đề Thiện Thượng cũng không tức giận, quay đầu hỏi Tiếu Thủ: “Còn ngươi?”

Tiếu Thủ chân thành nói: “Ta có cùng cái nhìn với Hướng sư đệ, tư chất thiên phú của các ngươi quả thật vô cùng tốt, nhưng dù sao tuổi còn rất trẻ. Các ngươi cũng thử qua Kim Thân Tuyền của Chiêu Thái tông rồi đúng không? Bọn Lâm sư huynh kể từ khi tiến vào Kết Đan kỳ cơ hồ mỗi ngày đều ngâm mình tu luyện trong đó, cường độ thân thể mỗi người không kém tu sĩ Nguyên Anh kỳ s quá nhiều, riêng chuyện này thôi cũng khiến họ đứng ở thế bất bại rồi.”

Đề Thiện Thượng hắc hắc cười gian, nói: “Đa tạ hai người nhắc nhở, vậy các người có đặt cược hay không?”

Hướng Triện Thiên và Tiêu Thủ liếc mắt nhìn nhau, nói: “Dĩ nhiên là cược rồi, ta đoán phần lớn người sống tại thành Sùng Vũ đều đặt cược!”

Hai mắt Đề Thiện Thượng tỏa sáng: “Tất cả mọi người đều nghĩ giống ngươi sao?”

“Đương nhiên! Trừ người không muốn phát tài a!”

“Đấu Pháp đường không hạn chế đặt cược bao nhiêu phải không?” Đề Thiện Thượng lé mắt đánh giá Tiếu Thủ, nói.

Tiếu Thủ lắc đầu.

Đề Thiện Thượng nhảy dựng lên, lớn tiếng thét: “Tiểu sư muội! Tiểu sư muội! Nhanh đặt cược! Cầm hết vốn của Lão Tử đi đặt cược! Mua Lão Tử thắng!”

Hướng Triện Thiên và Tiếu Thủ liếc nhìn đám người Lâm Tử Mặc đang im lặng làm công tác chuẩn bị bên kia, lại nhìn bộ dáng kích động nhảy loạn của Đề Thiện Thượng bây giờ. Nhất thời đầu đầy hắc tuyến một trận vô lực.

Chu Chu lĩnh mệnh rời đi, mấy người bọn hắn gom góp hết trong người lại được hơn ngàn vạn miếng linh thạch, tỉ lệ đặt cược vốn là gần 20/1 bởi vì lượng lớn linh thạch gia nhập, lập tức biến thành 11/1.

Như vậy cũng không tồi, hai mắt Chu Chu tỏa kim quang, tính toán sau hôm nay tài sản của bọn hắn sẽ gia tăng gấp mười lần trở lên, nhất thời cảm thấy tiền đồ bừng sáng.

Đang lúc nàng chuẩn bị trở về báo tin mừng, bỗng nhiên một quản sự Đấu Pháp đường đã chạy tới nói nhỏ mấy câu với đệ tử chịu trách nhiệm thu tiền cược, đệ tử quản sự kia xoay người sang chỗ khác, đem tỉ lệ đặt cược đổi thành 5/1!

Tính tình Chu Chu có hiền hòa hơn nữa cũng bị kích thích thật sâu, một tay níu lấy đệ tử quản sự kia kháng nghị: “Sao tỷ số lại tụt xuống thấp như vậy!?”

Đệ tử kia mới vừa thu tiền cược lớn của nàng, biết nàng là khách quý trong khách quý, vội vàng cúi đầu khom lưng nói: “Mới vừa rồi có một vị khách quý khác cũng cược lớn, cho nên…”

“Người nào?”

Đệ tử quản sự kia quay đầu nhìn xung quanh một chút, hạ giọng đối nói với Chu Chu: “Hình như là người trong hoàng cung…”

Chu Chu rầu rĩ, đây là rất có lòng tin với các sư huynh nàng hay thuần túy không muốn để họ kiếm tiền a!

Nàng ủ rũ trở về báo cáo tỉ lệ đặt cược với Đề Thiện Thượng, khiến hắn giận đến nhe răng trợn mắt, vẻ mặt Doãn Tử Chương lạnh như băng trầm mặc không nói, Hướng Triện Thiên và Tiếu Thủ nghe được tin tức như thế cũng rất kinh ngạc.

Trong hoàng cung? Đây không phải là người Lâm gia, người Chiêu Thái tông sao? Sao lại vươn tay ra bên ngoài vậy?

Nhưng nhìn lại gương mặt điển hình Lâm gia của Doãn Tử Chương, Hướng Triện Thiên và Tiếu Thủ cũng hiểu được. Xem ra trận này thật ra là tỷ thí nội bộ trong Chiêu Thái tông, mà vị lão tổ tông Lâm gia kia, hình như nghiêng về Doãn Tử Chương

Tiếng chuông vang lên, quảng trường ồn ào náo nhiệt nhanh chóng an tĩnh lại, đại quản sự Đấu Pháp đường lên đài giới thiệu niên kỉ, tu vi hai bên tỷ thí, sau đó bắt đầu tuyên bố quy tắc tỷ thí.

Quy tắc rất đơn giản, không được sử dụng pháp bảo vượt cấp, đan dược, phù chú, phong ấn vượt qua pháp lực Kết Đan kỳ có thể thừa nhận, mồi lửa đặc thù, không thể vận dụng Linh Thú, Khôi Lỗi phụ trợ công kích phòng thủ.

Đơn giản mà nói chính là chỉ có thể dùng bảo khí, linh khí, đan dược, phù lục từ lục phẩm trở xuống, đan đỉnh phong ấn Trường Sinh Tiên Hỏa lần trước không thể dùng, Tiểu Trư không thể ra sân.

Quy củ Tế Lập tông định ra nhìn như công bình, trên thực tế lại là có lợi đối với đám người Lâm Tử Mặc.

Đề Thiện Thượng bĩu môi: “Toàn lời vô ích, nếu để Tiểu Trư ra sân thì còn tỷ thí cái quái gì nữa. Lão Tử không động một đầu ngón tay cũng là đồng cấp vô địch!” Lần trước nếu như không phải là Phồn Kiếm tông muốn liều mạng với bọn họ, bọn họ cũng sẽ không dùng đến Trường Sinh Tiên Hỏa tiêu diệt bọn hắn.

Hắn nói không quá nhỏ, Tiếu Thủ và Hướng Triện Thiên có chút giật mình với mức độ‘sùng bái’ của hắn đối với khả năng của Tiểu Trư, mà đám người Lâm Tử Mặc tích đầy một bụng oán khí lại không có cách nào phát tác.

Một tháng trước, chuyện Tiểu Trư vừa thấy mặt đã đốt rụi hai chân một Kết Đan tu sĩ, khiến Đạo Quân Nghiêm Tần phải vận dụng chân nguyên khôi giáp bảo vệ tánh mạng, trong Chiêu Thái tông có không ít người biết, bọn họ tự hỏi quả thật  không có thực lực ngăn cản cái loại lửa đáng sợ này của Tiểu Trư, không thể làm gì khác hơn là vờ như không nghe thấy lời Đề Thiện Thượng.

Phái Thánh Trí bước lên lôi đài trước tiên, người Vũ quốc thấy bọn họ tổng cộng có năm người, trong đó còn có hai người là ‘ phụ nữ và trẻ em’, suy nghĩ lại một chút về tuổi tác và thực lực của họ, đều cảm thấy hết sức kinh ngạc, tu sĩ có thiên phú cao như vậy trong tam đại tông môn cũng không có nhiều a, sao một môn phái nhỏ ở Tây Nam lại có đến năm người chứ?”

Chiêu Thái tông làm chủ nhà, ra sân sau, nghênh đón bọn họ là  tiếng hoan hô như bài sơn đảo hải, nhiệt liệt gấp phái Thánh Trí không biết bao nhiêu lần, như vậy có thể thấy được dấu vết của tam đại tông môn trong lòng người của Vũ quốc sâu sắc biết bao nhiêu

Đề Thiện Thượng vuốt vuốt lỗ mũi, thấp giọng hừ lạnh: “Kêu to lên, kêu to lên! Đến lúc thua rồi thì đừng khóc là được!”

Người làm trọng tài cuộc chiến này cũng chính là sáu vị Đạo Quân có mặt trong Đại hội đấu pháp, sáu người nhìn nhau cười một tiến, một Đạo Quân của Tế Lập tông đứng dậy tuyên bố: “Tỷ thí bắt đầu!”

Trong lòng bọn họ không hẹn mà cùng toát ra một ý nghĩ, trên Đấu pháp đại hội, bọn họ hoặc là chính diện đối kháng tấn công của Phồn Kiếm Tông, hoặc là quái chiêu liên tiếp, thủ đoạn đấu pháp cùng với tu vi chân chính cũng không triển lộ ra quá nhiều, không biết lần này sẽ có biểu hiện gì xuất sắc?

Không thể sử dụng vũ khí bí mật Thiên Hỏa này, bọn họ còn có cơ hội thắng lợi sao?

 

Discussion33 Comments

 1. Tên lâm tử mặc rốt cục cũng ra tay rồi, tên này vừa có thực lực vừa có trí lực a không dễ đối phó hắn đâu mong là mọi người sẽ thắng tiếp nếu không thành kẻ nghèo rớt mồng tơi mất. Người trong hoàng cung đặt cọc cho mấy người tử chương chắc chắn là cha của tử chương rồi :D

 2. =)))))))))) ôi chết cười với cái câu ” trong đó bao gồm phụ nữ và trẻ em ” =)))))) nỗi đau của bạn Đề đây mà. người đặt cược nhiều kia chắc là cha bạn Doãn rồi. hehe. , mấy bạn trẻ có khi còn thích cái trò đặt cược này hơn cả đi hành thiện nữa chứ, đi hành thiện bữa đc bữa ko mà dặt cược này tiền chao cháo múc luôn. hheee. tks nàng

 3. Mong chờ CC hốt linh thạch nha, tiền nhiều quá cũng chẳng biết làm gì, tiêu gì cho hết Chu Chu nhỉ. Trận này Thánh Trí thắng chắc luôn, cho tụi kia dập mỏ luôn đi cho rồi. Mấy sư huynh muội này yêu thương nhau quá đi. Gato quá đi,

 4. Khiếu Nguyệt Thiên Lang

  thiệt tình là đáng buồn. đấu a, đấu a, tại sao tới đây lại hết chương. ta hận… :(
  ta cũng đặt cược 500d vnd cho nhóm bạn Doãn nhé ad. hihi
  tks nàng nhiều nhiều!

 5. Quy ước có hơi thiên vị mấy ng nhà Lâm gia nha. Nhưng ĐTT à huynh lại nổ quá r. Đồng cấp huynh đã thắng huynh DTC và CUC bao h đâu hĩ ng trong hoàng cung cũng cược lớn xem chừng chương sau gay cấn lắm. Ta hóng :*

 6. Chờ a~ chờ a~ chờ mấy ng bị đánh sáng mắt ra mới hết khinh thường ng # nhá! Đúng là mí tên thiển cận! CC bị làm hư mất rồi, thấy tiền cái mắt sáng long lanh thế kia cơ mà

 7. haha, đtt trong mắt có tiền, ng ta ko cược cho hắn hắn còn mừng, như thế tiền thắng mới lớn. đúng là ko phải tư duy ng bth mà. ko phải đánh mình nghĩ phe thánh trí thắng, vì bọn họ còn trẻ như thế mà có thực lực như vậy ròi, chưa nói tới mỗi ng lại có 1 sở trường riêng, phối với nhau 1 cách chặt chẽ, kinh nghiệm hành thiện cũng ko ít, bọn họ lại có ng mưu mô như cơ u cốc nữa, so ra thế nào cũng hơn bọn vai vu thịt bắp, ko đủ nham hiểm nhưng cứ thik làm ra vẻ thâm hiểm

 8. Mong chờ tỉ thí bắt đầu quá ak . Xí tam đại tông môn là gì chứ cứ đi khoe khoang chứ thực lực thì lại thua nhà ta mak cứ . Đám dtc chắc chắn cho nóc ao cho coi. Đợt này cc thu linh thạch một đống uj cơ mak ta hơi tò mò ng đặt cược là ai nhỉ có khi nào là cha của a chương k hay là cái tên nhị thúc của cha dtc hay là ….. (tha hồ mak suy diễn tip z T_T)

 9. ngóng ngóng nha lần này DTC chắc chắn vang danh ở Vũ quốc rồi, mấy sư huynh muội lại phát tài nữa chứ. ĐTT không biết có những chiêu gì để đối phó mấy người kia đây ta mỏi mắt trông chờ nha, còn Cơ U Cốc chắc chắn sẽ dùng trận pháp rồi

 10. tỉ lệ cá cược ban đầu là 20/1 –> 11/1 —>5/1.. nhưng mà dù sao cũng sẽ có rất nhìu tiền a… ta cũng mún cược nữa cơ..keke…
  đầu năm nay kinh tế khó khăn đến cả “phụ nữ và trẻ em” cũng lên đấu trường nữa..thế đạo gì đây..kakka
  thật trông mong cuộc thi đấu này quá!!hihi

 11. Ax mới đầu thấy tỉ lệ đặt cược là 20/1 là mê rồi tứ từ còn cõ ớ 5/1 thất vọng tràn trề lun không là tiền nó ào ào vào túi ùi hix CC mún ăn thịt người nướng lămbùi nha. Bọn người LTM khinh thường người quá hết keo này ta bày keo khác làm như người ta có một chiêu xày quài z á

 12. Loạn Thế Giang Hồ

  tiền a tiền a~ tiền bay tới túi kìa ~~~ phen này chu chu giàu rồi ( mém giàu to ) không biết bao giờ chu chu mới để lộ diện mạo thật a~

 13. thật là mong chờ nha, nhưng kết quả khó đoán quá, nói chung là muốn làm ng viết chuyện cung thật khó khăn, viết hok hấp dẫn k ai đọc, viết hấp dẫn quá giang hồ hâm mộ lẫn ghen tị. giời ơi chuyeenj càng lúc càng hấp dẫn rồi

 14. Cứ nhìn thấy tiền là ĐTT với CC con mắt cứ sáng quắc long lanh luôn. May cho tên nào dám bảo phái Thánh Trí có phụ nữ và trẻ em ko bị ĐTT biết đc chứ ko ông nhỏ lại tát cho phù mỏ. Ko biết ai đểu mà dám chọc gậy ĐTT nhỉ đang từ cược 20/1 lại bị tụt xuống 11/1 cuối cùng lại là 5/1 làm ĐTT với Cc tức nhé, nhưng ít ra vẫn có ng tin tưởng nhóm ĐTT.

 15. Cười chết mất bạn Thượng rất có tiềm chất kinh thương. LTM khiêu chiến s Chương tên này nghĩ ngay đến kiếm tiền. Nhưng kiếm tiền cũng không thể so sánh với lòng tin của a với aChương. Không biết ai sẽ thắng trận này đây

 16. Cơ hôi kiếm tiền tốt như thế ĐTT sao có thể bỏ qua cho chứ, lần này mà Chương ca thắng thì đám người Lâm Tử Mặc kia không phải là dọn cỗ cho người khác ăn hay sao.
  Quy định của cuộc tỷ thí như thế là sợ DTC dùng thiên hỏa nhưng cũng chẳng tránh được thất bại đâu, DTC đã bao giờ thua ai đâu.

 17. sau một tháng ở Kim thân tuyền chắc tu vi và thực lực của mấy người chu chu đều đã tăng lên rồi, không biết lần này ở cái tỉ võ giao lưu này có xảy ra cái chuyện gì ngoài ý muốn nữa không. Cái thằng Lâm Tử Mặc này đúng là đỉa mà, cứ bám chặt không chịu buông, để xem dtc cho hắn một trận biết tay xem còn thái độ đấy nữa không .
  ĐTT này đúng là đã bị chu chu nhiễm tính hám tiền rồi, giờ hắn mới chính xác là con ma hám tiền đó , thấy linh thạch là sáng hết cả mắt lên, lại còn tính toán đi đấu pháp trường nữa chứ, chắc tính ăn cả tiền đặt cược nữa đây :)) ĐTT hám tiền tới mức mấy người ở Tấn Bảo tông cũng phải chịu thua rồi kìa , haha

 18. mắc cười với đại sư huynh ĐTT quá =)) chỉ biết câm nín khi thấy anh nói, phán câu nào câu náy là chấn động không thôi, còn đòi chia bạc nữa chứ, có ĐTT ở trong nhóm kim luôn Chu Chu, mấy người này chắc chắn là giàu nhất luôn rồi.
  Không biết là ai đặt cược cho nhóm Chu Chu nhỉ, dù vui vì có người còn tin mắt chọn họ, nhưng chắc chắn sẽ rất đau khổ khi thấy linh thạch bị vơi một nữa rồi.
  Đám Tử Mặc kia cứ cười ha hả vào, rồi tới lúc đó sẽ khóc luôn, phụ nữ và trẻ em =)), khinh thường sẽ hại chết người a.

 19. -cường độ thân thể mỗi người không kém tu sĩ Nguyên Anh kỳ s quá nhiều, riêng chuyện này thôi cũng khiến họ đứng ở thế bất bại rồi -> bỏ chữ s thừa
  -Hướng Triện Thiên và Tiêu Thủ liếc mắt nhìn nhau, nói -> TIẾU Thủ
  -Đơn giản mà nói chính là chỉ có thể dùng bảo khí, linh khí, đan dược, phù lục từ lục phẩm trở xuống -> phù CHÚ
  Công nhận là phải khâm phục độ hâm mộ bản thân của ĐTT thật. Sống với 2 sư đệ biến thái, đặc biệt là DTC mà hắn vẫn có thể tự tin vỗ ngực nói bản thân là vô địch đồng cấp được không phải ai cũng làm được đâu :))). Không biết người đặt cược cho bọn DTC là cha hắn hay Đại trưởng lão kia nhỉ. Khổ thân bọn CC vì vậy mà số lượng linh thạch kiếm được giảm đi :))). Tks nàng

  • Chắc mắt ta nó bị quáng rồi đó Sa tỷ. Comt xong kéo lên xem lại thì mới phát hiện ra có lỗi đâu. Sr nàng nha

 20. vì A chương mà tính tình CC nóng nảy rồi nha.hết sức bảo vệ A chương.tỉ lệ dặt cược cao thật cuối cùng rút xuống còn co 5/1.người trong hoàng cung chắc là đại trưởng lão.LTM này gê thật.nhưng mấy vị bên thánh trí cũng k phải hiền.trận chiến này sẽ oanh liệt lắm đây.mong chờ quá

 21. Cái Lâm đại gia tộc này càng coi càng khó ưa, một nhóm thì là một lũ ngu ngốc hách dịch, một nhóm thì bụng dạ xấu xa độc ác, còn phần đáng ghét nhất là nhóm mấy lão già nham hiểm khó lường thích tính kế trên đầu người khác

 22. mấy lão đạo quân vẫn còn giữ ý nghĩ thiển cận về nhóm CC vậy nhỉ.ai nói phải lớn tuổi mới là ok. Lần này phái Thánh Trí lộ ra tu vi chân chính cho bọn họ lé mắt chơi.hê hê. Mỗi lần cá cược là mắt lão đại với CC phát sáng bùn cười ghê.

 23. Hihi Chu tỷ tức giận thật rồi, ai bảo mấy người cứ thích động đến chồng của nàng =)) Còn tên bại hoại nào dám bắt nạt Doãn ca nữa đây, trừ phi muốn bị ăn Thiên Hỏa từ Tiểu Trư. Ta thật thích đôi Chu tỷ Doãn ca quá đi, cả 2 đều vừa ngây thơ vừa mưu mẹo, đáng yêu quá đi mất xD
  Lần này quyết đấu với nhóm Lâm Tử Mặc, chắc chắn là sẽ rất gay cấn đây. Thiên Hỏa không được sử dụng nữa, tu vi của 5 người thì chưa mạnh bằng nhóm Lâm Tử Mặc kia, muốn thắng chắc sẽ phải rất vất vả ha. Anh Đề dốc hết tiền đặt cược vào lần này rồi, lại còn có người ở trong cung đặt cược kia nữa, ta hi vọng nhóm Doãn ca sẽ giành chiến thắng.

 24. Oài, biết ngay đám đề Thiện Thượng thể nào cũng tìm cách hốt linh thạch mà, cơ mà tỷ lệ đặt cược tụt dốc thê thảm a, cái ng trong hoàng cung cũng đặt cược kia đừng bảo là cái lão đại của Vỹ quốc nhé, thế thì cũng quá hóng hớt rồi, kiếm tiền là việc của hậu bối mà cũng thích nhúng tay vào, cơ mà kahnwgr định rất có mắt nhìn nha^^

 25. Thật quá tuyệt vọng CC và ĐTt đều muốn hốt linh thạch rồi tự nhiên lời thêm 1 người nữa

 26. Không cần dùng chiêu cũ chiêu mới là được rồi. Vị lão tổ tông kia không ngờ lạ iddi đặt cược cho phái Thánh Trí thắng đây không phải là tự diệt uy phong nhà mình sao. Chu tỷ ban đầu dự định sẽ kiếm được rất nhiều bạc tuy lúc sau giảm xuống nhưng số lượng linh thạch thắng được…quá lớn í chứ. Thanks tỷ

 27. CHỉ khi bảo vệ anh Chương Chu Chu mới có sức mạnh , hiih,vậy thôi để anh ấy tàn phế 1 thời gian đi nhỉ * ahah ta đùa thôi*. Ta thấy trận này căng hơn cái trận trước, cấm xài đủ thứ mà nhóm chu chu ko có bài tẩy thì có quá nguy hiểm không chứ. Cáu nhất là vụ tỷ lệ cá cược tu 1/20 xuống 1/5. nghe xong thật muốn ân cần hỏi thăm tổ tông mấy lão đó ngàn lần, ko thấy chúng tôi nghèo sao, các người giàu có thì im im đi. ;70

 28. Đối vs DTT ngươi căm ghét hắn mới là tốt cho hắn. Đừng vì yêu mến tin tưởng hắn mà đặt cược, làm hắn mất oan tiền. Hắn sẽ ngàn cảm van tạ ngươi haha

 29. Đề Thiện Thương ơi là Đề Thiện Thương,ông có cần nhìn gì hay nghĩ cái gì cũng là tiền trước được không hả? Người ta định đấu để vượt quá A Chương,mình thì muốn thi đấu ở Đâu pháp đường để có thể lấy được tiền đặt cược a. Tham lam,vô liêm sỉ,háo sắc,nói tóm lại có cái gì xấu xa rơi vào người hắn hết a. Chẹp chẹp được cái là bảo vệ huynh muội khá là ok thui.
  Chu chu nói được làm được a. Có ai trong lâm gia uy hiếp A Chương thì nàng sẽ bảo Tiểu Trư đốt cho chúng cháy thành tro.hjhj A Chương và Chu Chu nghe thì như kiểu nói thế thui nhưng mà ai cũng ghi tạc lại lời nói của mình trong lòng a. Có người bên cạnh như thế thì dù thế nào cũng cảm thấy ấm lòng,lúc mệt có chỗ dựa vào a.
  Cảm ơn ad dịch truyện!!!

 30. dám khiêu chiến 5 ng là xác định bị đánh cho kêu cha gọi mẹ ko ngóc đầu lên được nhá
  chuẩn bị làm bệ đá kê chân cho sự nổi tiếng của phái thánh trí đi :3
  mấy ng cá cược kiểu nay là giàu to r phát tài lớn luôn r :3
  Đại sư huynh là quỷ ham sắc tài lúc nào cũng tiền trong khi đã qá giàu r
  đội ngụ phụ nữ và trẻ em vô dịch
  cảm ơn ad đã edit

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: