Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 253

31

Chương 253: Dung hợp thiên bi

Edit: Khuê Loạn

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

Lúc Mặc Dạ đang vội vàng chạy đến núi Vạn Tang, trên biển Vô Nhai đột nhiên xuất hiện hiện tượng kỳ lạ, bốn đóa kim liên từ trong biển Vô Nhai xông thẳng lên trời, sau đó thì trên mặt biển Vô Nhai vốn luôn yên bình biết bao năm nay rốt cục đã xuất hiện sóng thần.

Cả mặt biển giống như dựng đứng lên, nước biển đen như mực giống như một tấm màn đen bao phủ tất cả sinh vật trong biển không cho chạy thoát.

Đệ nhất Thần Tướng lần đầu tiên biết được cái gì gọi là tự gây nghiệt không thể sống, mấy ngày qua hắn dẫn Mặc Tích theo, vốn là định khai thác bí mật về bốn tấm thiên bi trên người Mặc Tích.

Nhưng trên người Mặc Tích căn bản không có bất kỳ chỗ kỳ lạ nào. Cho nên, lần này hắn mặc kệ Mặc Dạ, cứng rắn dùng thần trí của mình xâm nhập vào trong thần thức của Mặc Tích.

Đáng lẽ ra với tu vi của hắn, xâm nhập vào thần thức của một Tiên nhân có tu vi thấp hơn hẳn là một việc rất dễ dàng, cho dù là Thiên Tướng có thể tự đóng thần thức thì điều này cũng không làm khó được hắn.

Ai ngờ, thần thức của Mặc Tích khác hẳn so với những gì hắn nghĩ.

Nơi đó cũng được xem như là hai lĩnh vực bóng tối và ánh sáng, trong thần thức của Mặc Tích, một nửa thì kim quang bắn ra bốn phía, bốn đóa kim liên trôi lơ lửng trên bầu trời, vô số Phật tự lớn nhỏ như hạt gạo tản ra ánh sáng rực rỡ chuyển động vòng quanh đóa kim liên theo một quỹ đạo nhất định.

Mà một nửa thần thức còn lại tất cả đều là núi xác biển máu, trên bầu trời sấm sét đùng đoàng, biển máu cuồn cuộn sôi trào giống như nước sôi, đầu lâu trắng cũng trôi nổi bên trong làn nước. (TNN: hô hô bé Mặc mang thân Thần Ma có khác =)) 1 nửa thần phật 1 nửa ma đấy k phải đùa đâu =))  

Đệ nhất Thần Tướng xâm nhập vào hai thần thức khác nhau, trong lúc nhất thời tâm tình căn bản thay đổi không kịp, thần thức của hắn lại bị rối loạn ở trong thần thức của Mặc Tích.

Hắn cũng không ngờ đến một đứa trẻ mới ba tuổi như Mặc Tích lại nhạy cảm quá mức như vậy, thần thức của đệ nhất Thần Tướng vẫn chưa rút lui hoàn toàn liền bị nhận lấy công kích của thần thức Mặc Tích, bốn đóa kim liên kia vì truy tung thần thức của hắn mà vô ý phóng ra ngoài.

Nhìn nước biển bị mình đè ép xuống, đệ nhất Thần Tướng theo bản năng kéo Mặc Tích về bên cạnh mình, ai ngờ vừa chạm vào bàn tay nhỏ bé của hắn, những thứ kim quang kia lại bắn về phía tay hắn.

Thân thể nho nhỏ của Mặc Tích còn đang hôn mê bị một tầng kim quang bao phủ, bay về phía đất Phong Thiện trên mặt biển. Nó vừa bay đến, nước biển lại rẽ ra một con đường.

Chỉ trong nháy mắt, Mặc Tích liền dung nhập vào trong đất Phong Thiện, dần dần biến mất hẳn.

Ngay lúc này, cột nước vốn dùng để nâng đất Phong Thiện lên lại bị lắc lư, có điều rất nhanh sau đó, những người còn sống sót sau sóng thần liền phát hiện ra, đất Phong Thiện mờ ảo vốn vẫn luôn bị vây trong cột nước lần đầu tiên mơ hồ xuất hiện trước mắt mọi người.

Thật ra thì đất Phong Thiện có bản chất giống như hàng ngàn tiểu thế giới khác, nhưng mà cái thế giới này cũng ổn định giống như lục đạo, không thể bị hủy diệt, điểm khác biệt duy nhất chính là thế giới này có thể tùy tiện di chuyển được. Bây giờ xuất hiện, cũng chỉ là một cánh cửa truyền tống mà thôi.

Có điều bây giờ cửa truyền tống kia cũng không ổn định, căn bản không thể nào ra vào tùy ý được.

Cùng lúc đó, trên người Minh Hỏa vẫn luôn ngồi cạnh Tề Hoan đột nhiên xuất hiện kim quang chói mắt, một tấm bia đá bay ra từ trong tay hắn, trực tiếp bay thẳng lên trời.

Minh Hỏa nhìn thấy tấm bia đá thì nhíu chặt chân mày, không ngòe lại nhanh như thế, thật đúng là ngoài dự liệu của hắn. Hắn còn tưởng rằng có Mặc Dạ ở đó, đệ nhất Thần Tướng phải tốn không ít thời gian mới có thể đối phó được đứa con của Mặc Dạ.

Bây giờ xem ra, chẳng lẽ là mình đã đánh giá thấp đệ nhất Thần Tướng?

Cùng lúc Minh Hỏa đang suy nghĩ những chuyện này, Tề Hoan đã nhận ra tấm bia đá không thể xông ra ngoài vì cấm chế trên không trung kia. Lục đạo thiên bi, hóa ra lại nằm trong tay Minh Hỏa.

Minh Hỏa phát hiện Tề Hoan đang nhìn tấm thiên bi kia, khóe miệng nhếch lên, phất tay bắt tấm thiên bi kia trở về, tấm thiên bi lắc lư trên mặt đất mấy cái, rốt cục cũng đứng yên.

“Tiểu Hoan, nàng cảm thấy hứng thú với tấm thiên bi này sao?”

“Không hứng thú.”

“Vậy thì thật đáng tiếc, thiên bi này là dùng để trấn áp đất Phong Thiện, hôm nay nó lại chuyển động, nàng đoán thử xem, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

Giọng nói của Minh Hỏa mặc dù mang theo vài phần hài hước, nhưng Tề Hoan lại nghe ra được hàm ý trong đó. Nghĩ đến khả năng đó, Tề Hoan rốt cục đứng ngồi không yên, nàng chợt ngồi dậy, một tay túm lấy cổ áo Minh Hỏa, hung dữ nhìn hắn chằm chằm, “Thả ta ra ngoài.”

Minh Hỏa chỉ lắc đầu mỉm cười, “Tiểu Hoan, muốn rời khỏi nơi này trừ khi nàng giết ta.”

“Ngươi cho là ta không dám sao! ?” Trong mắt Tề Hoan hiện lên một tia tàn nhẫn.

Minh Hỏa đứng đậy, đi ra xa vài bước, dừng bước chân xoay người nhìn về phía Tề Hoan, “Có dám hay không không quan trọng, quan trọng là, nàng không phải là đối thủ của ta, cho nên, nàng vĩnh viễn không thể rời đi vào lúc này được. Nàng yên tâm, vì muốn giữ nàng ở lại đây cách xa Mặc Dạ, ta đã tìm ba nghìn pháp sư tới bày trận, đại trận trong núi này tầng tầng lớp lớp, cho dù Mặc Dạ lợi hại tới cỡ nào, cũng không thể xông vào được.”

“Ta chưa bao giờ tin vào sự tuyệt đối.” Tề Hoan đứng lên, lĩnh vực trải rộng ra trong nháy mắt, từng tia Lôi Điện màu sắc khác nhau hiện ra bao vây xung quanh người nàng.

“Ta cũng không tin, có điều, Mặc Dạ sợ rằng không có nhiều thời gian như vậy. Nàng chắc là không biết, sáu tấm thiên bi, trong tay đệ nhất Thần Tướng hôm nay coi như là đã có năm tấm, mà giao dịch của ta và hắn, chính là tấm thiên bi này. Ta có được nàng, vật này sẽ đưa cho hắn. Tiểu Hoan, nàng đang lo lắng cho nhi tử của mình sao? Thật đáng tiếc, ta nghe nói đó là một đứa trẻ khả ái.”

Lời của Minh Hỏa giống như một cây gai độc, Tề Hoan cũng không bị lời hắn nói kích thích mà mất đi lý trí, nàng chỉ lạnh lùng bình tĩnh nhìn Minh Hỏa, Lôi Điện quanh cơ thể nàng càng ngày càng dày đặc, lĩnh vực Tề Hoan phát ra cũng dung nhập cùng với Lôi Điện, không riêng gì dưới chân Tề Hoan, cả thần điện Minh Hỏa cũng đã bị Lôi Điện bao trùm toàn bộ.

“Nhìn xem, nàng tức giận rồi.” Minh Hỏa vẫn mỉm cười như cũ, trong mắt có suy nghĩ mà Tề Hoan không hiểu được.

Tề Hoan không nói gì, nhìn Minh Hỏa bị ngọn lửa vây quanh toàn thân, Tề Hoan cảm thấy lo lắng trong lòng, nhưng trước mắt chỉ có duy nhất một con đường này.

Hai người dường như cùng ra tay một lúc, Minh Hỏa cũng không nương tay với Tề Hoan, thân hình của hai người lần lượt thay đổi, cũng chỉ trong nháy mắt mà thôi, một cánh tay của Tề Hoan trực tiếp bị phế đi, bả vai Minh Hỏa cũng đang chảy máu không ngừng.

“Tiểu Hoan, nàng trở nên hung dữ rồi.” Dùng một cánh tay đổi lấy vết thương kia của Minh Hỏa, khiến cho Tề Hoan cảm thấy rất đáng. Nguyên lực Lôi Điện còn ở trong vết thương khiến cho Minh Hỏa không thể nào khôi phục thương thế, mà Lôi Điện mang theo tính ăn mòn cũng đang từ từ ăn mòn cơ thể của hắn.

Cho dù là Thần Tướng, cũng không thể chữa trị vào lúc này được.

Tề Hoan không đáp lời, trên tay phải nàng lại xuất hiện một thanh chủy thủ đen tuyền. Nàng cũng không am hiểu đánh nhau, nhưng đó là ba năm trước đây, qua mấy năm sống cùng với Mặc Dạ, tài cận chiến của Tề Hoan đã tăng lên vèo vèo.

Dĩ nhiên, về phần nguyên nhân tăng lên, chỉ có thể nói đây là kinh nghiệm được tích lũy trong việc đẩy ngã và bị đẩy ngã.

Hai người bọn họ không ai sử dụng lực nguyên tố, hai người đều hiểu rõ, dùng lực nguyên tố thì người này cũng không làm gì được người kia, Lôi Điện của Tề Hoan lợi hại, mà lửa của Minh Hỏa cũng không phải là dùng không.

Cho nên hoàn toàn bỏ qua việc dụng công, cận chiến cho nhanh.

————–

TNN: Bà Hoan bắt đầu nổi điên =)) MH bị ăn hành =))

Link Comt FB

Discussion31 Comments

 1. ố ô, đánh nhau kìa :))
  mình rất hóng khi TH nổi điển : lại còn đánh với MH =)) ko dùng pháp lực =)) solo tay đôi luôn!!!!!
  Mặc Mặc lợi hại dữ @@~ tỷ phục e r ớ :3
  ĐNTT xui xẻo rồi, MH tưởng rằng ĐNTT lấy đc 4 tấm thiên bi kia sao =.= nằm mơ
  dự là chương sau MM giải cứu phái TV :33

 2. không biết nếu cả sáu tấm thiên bi đều dung hợp lại thì có ảnh hưởng gì đến bé Mặc Tích không nhỉ, Mặc Tích lại biến mất trong đất Phong Thiện sẽ ra sao đây sẽ gặp được kì ngộ gì ở đất Phong Thiện đây. Lần này Tề Hoan tức giận thật rồi, Minh Hỏa thật đáng ghét dám lấy Mặc Tích ra uy hiếp Tề Hoan, dám chọc Tề Hoan nổi điên, Minh Hỏa chuẩn bị ăn hành đi là vừa

 3. Bé Mặc quả nhiên là vô cùng lợi hại nha. Có thân thể thần ma kết hợp thế này, đáng đời tên đệ nhất thần tướng dám khinh thường bé Mặc. Mà cũng phải thôi, nếu bé không có thân thể của nửa thần, nửa ma thì mai sau làm thế nào rước được vợ về nhà :)))).
  Mà tên MH kia quả nhiên là đệ nhất đáng ghét mà. Dám chọc mụ Hoan nổi giận, cố mà chịu hậu quả đê. Chương sau mụ hành cho kêu cha gọi mẹ thì đừng có oán ai. Tks nàng

 4. Oa cuối cùng cũng có ngày bà Hoan ra tay với MH. MH chết chắc rồi mà không phải là MH điên rrồi chứ thấy mình không có hy vọng với Tề Hoan nên không còn jam muốn sống muốn chết trên ray Tê Hoan để thỏa mãn tâm niệm cuối cùng của mình chứ…ùi trí tưởng tượng cỉa mình thật là phong phú há há. Cuối cùng ta cũng phải phán một câu cho Dạ ca là ca rất có tài dạy dỗ người khác àma toàn dạy theo cacáh đặc biệt. Thằng con trai thì dạy nó làm sao để hủy thì diệt tích bà mẹ thì dạy cận chiến ở trên…ấy ấy chặc ta têm phục khẩu phục Dạ ca lun rồi. Bạn nhỏ MT của chúng ta sao rồi nhỉ biến đâu mất tiêu lun rồi đừng có đi chơi một mình z chứ dẫn ta theo với ở nhà một mình buồn nha

 5. TH xu MH di- minh ung ho- ten nay phai an dang lau roi, het lan nay toi lan khac ra tay voi gia dinh cua TH – du truoc kia tinh cam ra sao thi gio cung da ko con gi- can tau rau mang.

  MD ko le ko cuu duoc lao ba va con trai ha ta? THL dau sao chua thay xuat hien.

 6. lao MH cu tuong ban than rat thong minh co , hoa ra moi chuyen MD deu du tinh truoc het roi. lao de nhat than tuong lam sao ma lam gi duoc MT co chu, neu MT ma co chuyen chac mu Hoan dien mat, di nhien MD cung thuong thuong yeu con minh(k thuong bang mu Hoan thoi) nen 1khi k nam chac thi se k de MT ra ngoai pha phach lung tung, khi bi de nhat than tuong bat coc thi cung k lo lang. MH ma biet nguoi co duoc 5 tam thien bi kia la MT thi k biet co cam nghi gi, co tuc hoc mau k?

 7. Bố trước là ma sau là Quỷ Tiên mẹ là Tiên nhân chơi sét thì hỏi làm j có đứa con nào là ng bình thường còn chưa kể nó còn hơn cả bố lẫn mẹ đó chứ xem ĐNTT bữa nay còn đắc ý đến đâu. Cái mặt cười của MH làm ta chỉ muốn cào nát rồi chát muối vào thôi xem bữa nay mụ Hoan nổi điên nhá. Một phát gãi mấy chỗ ngứa của mụ mụ ko lên cơn tam bành mới là lạ.

 8. ầy, mụ hoan sống đến vạn năm rồi, bà ấy có phải chơi ko đâu, haizzzz ko biêt kết cục anh hỏa ra sao =]]]]]

 9. Hoàng Lan Phương

  Đệ nhất thần tướng tự cầm đá đập chân mình ha ha ha đúng là ngu lại cho là mình thông minh cái gì cũng biết đúng là không biết lượng sức. Tên MH này lại thích khiêu khích vảy ngược của Hoan tỷ nhà ta vậy tự ăn khổ đừng kêu ca, tỷ nổi điên đáng sợ lắm đến quỷ tiên như ca Dạ còn phải khuất phục nữa là tên khốn như ngươi hừ ngu xuẩn.

 10. Hồ Ly Đuôi Trắng

  mấy chương nữa hoặc có thể là ngay chương sau Minh Hỏa đáng thương sẽ từ giã cõi đời. thật ra thì ta thấy là Minh Hỏa cố ý khích bác muốn Tề Hoan giết mình thì đúng. trong trận thay đổi lục đạo chỉ còn mình hắn sống nên giờ buông tay rồi cũng muốn biến mất như những người kia.

 11. Bé mặc mặc là nửa thiên sứ nửa ác ma a sau này ai đắc tội bé sẽ sống không bằng chết cho xem. Tên minh hỏa khốn kiếp >_< tề hoan cố lên đâm chết hắn ta đi, nếu không được thì ít nhất để trên người hắn thật nhiều lỗ dao vào hừ hừ

 12. Đụng đến gia đình mụ Hoan là zị đó~~
  Đệ 1 thần tg thông minh ghê động tay chân vs MT =_= tg mình giỏi lắm ha??? Bé MT oách xì ngầu quá thật là 1 niệm thành ma 1 niệm thành phật ^^~~ hiệu quả thật oanh động
  Ta nói nha thằng cha MH đúng là bị khùng nặng hết thuồc chữa mà, chưa thấy ng nào đáng ghét như zị. Kì này mụ Hoan xử chit mi >”<//

 13. Ha ha kinh nghiệm tích lũy từ việc đẩy ngã và bị đẩy ngã a, Dạ ca chính là người dạy cho nương tử nhà mình thói quen này nha. Thật không ngờ Minh Hoả lại có phước được thưởng thức tuyệt chiêu cận chiến mới tu luyện của mụ Hoan a, thôi thì mụ cho hắn biết sự lợi hại của mình đi, đừng để phí công sức tướng công nhà mụ dạy dỗ mụ nha.
  Bạn nhỏ tiểu Mặc mang trong mình nửa tâm phật nửa tâm ma a, đệ nhất cuối cùng cũng biết sự lợi hại của tiểu Mặc rồi sao ha ha đừng tưởng trẻ con thì dễ bắt nạt nha, con của mụ Hoan không hiền vậy đâu

 14. Phạm Hải Lương

  Mụ Hoan nổi điên rồi. Ko ngờ màn vật nhau với anh Dạ cũng có tác dụng nhỉ :)). Ko biết mấy món võ mèo cào của mụ hành MH thế nào nhỉ? Sao ta có cảm giác chương này ngắn thế.

 15. Cận chiến này đảm bảo là do bị a Dạ “thịt” vô độ nên mụ Hoan mới có thể “ngộ” ra được ợ =)) cuối cùng thì cái ngày này cũng đến aa~ Minh Hỏa ngươi ngu ngốc hay thiểu năng mà dám đem con trai bảo bối ra hù dọa mụ Hoan như vậy. Mụ Hoan k điên lên đập a mới là lạ á. Vs lại a nên nhớ mụ Hoan là người có tu vi nghịch thiên, nên dám chắc có thể trong lúc vô tình cái trận pháp j j đó của a có thể bị mụ Hoan phá vỡ ấy chứ :3 Còn đệ nhất thần tướng àh h thì mi biết được là con của mụ Hoan vs a Dạ thì k thể nào mà như đứa trẻ bình thường rồi nház! Mà công nhận bé tiểu Mặc nhà ta quá cường rồi đi…đệ nhất thần tướng mà còn bị làm cho chật vật như vậy -_- ta muốn mặc niệm 2 giây cho Minh Hỏa và đệ nhất thần tướng a~

 16. Mợ đã ra tay thì…chậc chậc, Minh Hỏa à, ngươi đã nguyện bồi thì mợ sẽ chơi với ngươi đến cùng, hành chết tên điên như ngươi đi. Mặc Mặc chắc sẽ không sao nhưng chỉ sợ tấm thiên bi trong tay Minh Hoả. À cảDạ ca cũng sẽ đến đây, không biết tên Minh Hỏa sẽ thê thảm cỡ nào khi mà Dạ ca đến nhỉ. Thanks tỷ

 17. Khuong Thi Huong Brl

  haizz, mong sao cho tên MH này chết thảm một chút, để đắc ý hoài thật bực bội ghê mà, khiêu chiến với TH thì xong rồi, mụ ấy bây giờ đâu giống như ngày xưa, dễ kích động đâu chứ. Nếu MH biết đệ nhất thần tướng cũng không làm gì được bé MT thì sẽ có cảm giác ra sao, nhưng thật đáng tiếc là lúc đó e hắn đã hồn phi phách tán rồi. MD có tới thì chỉ sợ MH đã chết đi, tiếp theo sẽ tới phiên đệ nhất thần tướng đi. MT không ngờ còn là ma nữa, khủng bố ah. Thanks các nàng!

 18. Đệ nhất thần tướng này tưởng mặc tích bé tí tuổi mà dễ xơi à, nằm mơ đi. Quả này ăn đủ nhé, minh hỏa ở đó mà mơ mộng.
  Tề hoan đã lên cơn, minh hỏa không muốn giết tề hoan nhưng tề hoan thì lại muốn giết minh hỏa, vì vậy cuộc chiến này cũng không biết kết quả ra sao.

 19. yay ta đợi ngày này mãi
  thằng cha Ngu Hỏa kia chuẩn bị đi bán muối với ông bà đê :v :v
  chết là rất đáng >….<
  ăn đập đấy :v

  thanks các nàng nha :)
  hóng :3

 20. Va~i cả kinh nghiệm đẩy ngã và bị đẩy ngã ạ!! Môn võ công mèo cào này của mụ Hoan tên chắc ko phải là xôi thịt cận chiến đấy chứ!!!Người ta nói rất đúng a, vận động luôn mang lại nhiều lợi ích mà vận động trên giường xem ra còn đem lại nhiều ích lợi hơn!!!(nhìn mụ Hoan chỉ ở nhà chơi vật nhau vs lão Dạ mà có thể đối chiến vs Thần tướng là bít liền( =ヮ=)૭

 21. Bạn nhỏ Mặc Tích có gen vượt trội đâu dễ bị bắt nạt chứ, đệ nhất thần tướng thì cũng bó tay trước trường hợp quái thai thế này thôi, thân thần ma mà, trước nay chỉ có một, ai mà ngờ được chứ.
  Mụ Hoan cố lên chiến đấu giáp lá cà có kinh nghiệm vậy rồi còn gì. Haizzz thằng cha Minh Hỏa này cũng đoán sai rồi, đệ nhất thần tường gì đấy cũng đâu làm gì được bạn trẻ Mặc Tích đâu, ở cùng bé này không bị đả kích đến điên là may rồi.

 22. Lôi bão nổ rồi,toi chưa,đáng đời MH dám lấy tiểu mặc ra dụ mụ hoan,n mình cũng đang suy nghĩ khác,có khi nào MH làm thế để chết k nhỉ?vì chương trc hắn có nói k phải của mình thì k bao giờ có đc,làm mình nghĩ thế.mà tiểu mặc là kết hợp giữa 1 đống thứ lộn xộn của mụ hoan vs lão dạ thì k phải nói rồi,,yêu nghiệt sinh ra yêu nghiệt mà.chương sau sẽ xảy ra trận pk giữa mụ hoan vs MH nhỉ,tiếc lay k thể bán vé vào cửa k thì cũng ối người vào xem đấy.hóng chương sau.

 23. MH!!!!!! cuối cùng cũng ăn hành ta đợi cái ngày này lâu lắm rồi. giờ hp dâng trào vui sướng tột cùng :))))) nhìn vào Tiểu Mặc Mặc thảo nào lấy cái dang hiệu Sát Sinh Phật :)))))))

 24. Cận chiến này chắc là “Bị” Dạ Ca mài dũa mà được nè, hô hô
  Không chiến đấu là bị Dạ ca ăn sạch sẽ đến 1 miếng thịt cũng k còn nha, haha
  Không hiểu sao ta thấy MInh Hỏa lần này lại ra tay nặng với mụ Hoan như vậy, không phải hắn nói hắn thương yêu mụ lắm hay sao???
  Đệ nhất thần tướng lần này xem như là tự lấy đá đập chân mình rồi, đến 1 đứa trẻ 3 tuổi cũng k đối phó được, quá kém
  hô hô~~~

 25. Oi lan dau thay mu hoan gian du nhu vay, dung la ho du khong an thit con , mac du mu hoan nhin lo to mo nhung cung thuong con lam do, lan nay tieu mac mac lai dung de, thuen bi roi, bon doa hoa luen do chac la bon chu van tu , lan nay tieu mac tich lai bien mat cung dat phong thien khong biet la tot hay xau day

 26. Thanks. Mụ Hoan à, mụ không phaie lo, ai lại dám động được con trai bảo bối Mặc Tích của nàng cơ chứ. Mẹ là Tiên , cha thì bản chất lại là ma. Thân Thần ma kia cũng không có gì là lạ đâu. Chỉ có là bạn nhỏ quá biến thái thôi. Đệ nhất thần tướng mới chỉ bước đầu nếm mùi đau khổ do Mặc gia gây ra thôi. Cứ đợi đi, kết quả của ngươi là vô cùng thê thảm.
  Mụ Hoan nổi điên rồi. Minh Hỏa này thật là, đã ngộ ra không phải của mình thì không giữ được mà cứ cố chấp mãi đi. Giờ thì hay ho lắm đó.
  Hóng

 27. ợ từ việc đẩy ngã và bị đẩy ngã mà cận chiến tăng thêm trình độ thì phục hai người này rồi, người thích S người thích M mà. đọc mấy chương này mà chẳng hiểu lão MH định làm gì, khéo chính hắn cũng ko biết mịnh định làm gì ý chứ. nói chuyện vs lão này cứ tức anh ách nhỉ. chương sau đc thấy mụ Hoan hành MH rồi * tung hoa *tiếc là đệ nhất thần tướng chết dưới tay mụ Hoan nhỉ, ta chỉ muốn lão này chết dưới tay bé Mặc thôi, chết nhục ý mà =))) tks nàng

 28. được đấy . chờ đợi giây phút này đến mấy trăm chương rầu í . nhờ đc anh dạ vô sỉ rèn luyện mà trành giáp lá cà của mụ tăng ghê nhỉ =))) anh dạ mà biết thì mừng lắm í , lần sau sẽ nói ” để ta rèn luyện cho nàng ”’ kakakak…..chậc chậc . hèn chi mặc mặc thick thì làm thần , ko thick thì làm ma chả ai dám động đến cái lông . chắc tiểu mặc đến đất phong thiện trước chào các gia gia phái thanh vân rồi .

 29. 2 ng ngày nào cũng đánh nhau cận chiến trên giường, có thể nói tự học thành tài :)) MH thật nghĩ TH sẽ ko dám ra tay và ko giỏi bằng hắn chắc, đừng quên TH là ng tạo ra lục đạo, 1 thân lôi điện nữa, dù tu vi kém nhưng liều chết ôm ng kia chết chung cũng có thể. lần này MH chắc chết đi, sống dai còn như đỉa nữa, làm ng đọc ngứa mắt, ngứa miệng, ngứa tay.
  Phật tổ như lai mà bik truyền nhân của phật lại có nửa chính, nửa tà thế này ko bik cảm thụ sao nhỉ, 1 nửa kia quá là bá đạo mà, nhìn như quỷ vực của quỷ tiên vậy. nếu ko có 4 tấm thiên bia, chắc là Mặc mặc sẽ có khuynh hướng ma đạo hơn tiên đạo ấy chứ, vì TH cũng ko phải thần tiên gì cho cam :))

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: