Thịnh Thế Đích Phi Q1 – Chương 39

111

Chương 39. Người nào đó bi thảm.

Edit: Midori

Beta: Sakura

“A. . . A Nghiêu, ta nhìn thấy cái gì?”

Hồi lâu, trong rừng cây lờ mờ  vang lên một giọng nói lắp bắp. Ba bóng người từ trong rừng cây đi ra, hình tượng văn nhã của công tử Phượng Chi Dao lại vỡ đầy đất, trợn mắt há hốc mồm xem nam nhân xui xẻo hôn mê bất tỉnh trên mặt đất.

Mặc Tu Nghiêu thần sắc bình thản nhìn hết thảy trước mắt, thản nhiên nói: ” Là cái dạng ngươi vừa chứng kiến.”

“Bổn công tử hơn nửa đêm không ngủ được chạy đến cùng với ngươi, chỉ sợ Diệp Tam tiểu thư gặp chuyện không may! Hiện tại xem ra, sẽ xảy ra chuyện đều là người khác.” Nếu không phải còn miễn cưỡng nhớ rõ hình tượng của mình, Phượng Chi Dao quả thực muốn học nữ nhân thét lên. Xem hắn nhìn thấy gì? Nhận được tin có người muốn bất lợi với Diệp Ly, hắn nửa đêm từ trong chăn của mỹ nhân leo ra vội vàng chạy tới, kết quả là chứng kiến Diệp Ly dùng thủ pháp ngay cả hắn cũng không thấy rõ hạ Mặc Cảnh Lê. Mặc Cảnh Lê đúng là hơi đần vụng về ngốc ngếch một chút, nhưng tốt xấu coi như là thanh niên tài tuấn đếm được trên đầu ngón tay trong kinh thành? Đi đến bên người Mặc Tu Nghiêu, học bộ dáng Diệp Ly vây quanh hắn dạo qua một vòng, Phượng Chi Dao nhàm chán chống cái cằm hỏi: “Bây giờ nên làm gì?”

“Ném vào hồ nước bên kia đi.” lông mày Mặc Tu Nghiêu cũng không nhăn mà nói.

“Đó là hồ nước lạnh, hắn sẽ chết đấy.” Phượng Chi Dao không có gì thành tâm khuyên bảo.

“Quần áo cũng rút ra đi.” Mặc Tu Nghiêu thản nhiên nói.

“Chỉ sợ không được, bản sự trói người Vương phi tương lai của ngươi rất cao minh.” Phượng Chi Dao ngồi chồm hổm trên mặt đất nghiên cứu nút buộc trên người Mặc Cảnh Lê, “A Nghiêu, về sau chớ chọc Diệp Tam tiểu thư tức giận. Nữ nhân thật đáng sợ.” Suy nghĩ hồi lâu, Phượng Chi Dao cũng không có nghĩ ra được dây thừng buộc tại trên người mình như vậy, ở dưới tình huống không có người hỗ trợ hắn phải như thế nào mới có thể để cho chính mình thoát khỏi, “Nhưng mà, thủ pháp này đáng giá tham khảo.”

“A Cẩn.”

“Vâng, Vương gia.” Thiếu niên đẩy xe lăn đứng ở sau lưng Mặc Tu Nghiêu lên tiếng, tiến lên nắm người ở trên mặt đất lên đi vào trong chỗ sâu của rừng cây, chỉ chốc lát sau truyền đến một tiếng bịch. Hiển nhiên người nào đó bị ném vào trong nước rồi. Phượng Chi Dao không nhịn được giơ chân, “A Nghiêu, ngươi sẽ dậy xấu tiểu hài tử đấy. Mặc Cảnh Lê chết đuối thì làm sao bây giờ?” Trong kinh thành chết một cái Vương gia, vẫn là em ruột của hoàng đế cũng không phải cái việc gì nhỏ đâu. Mặc Tu Nghiêu bình tĩnh đánh giá tay của chính mình đặt ở trên tay vịn, lạnh nhạt nói: “A Cẩn sẽ biết rõ đúng mực.”

Đúng mực? Trong đầu A Cẩn có loại chừng mực này sao? Phượng Chi Dao một dậm chân chính mình chạy qua đi xem, lập tức im lặng.

Mặc Cảnh Lê bị ngửa mặt lên, người ném vào trong đầm nước, lồng ngực còn dựa vào bên cạnh bờ lộ ở trên mặt nước. Quan trọng nhất là, cái dây thừng cột hắn kia rõ ràng dài một đoạn lớn, mà một đoạn dài kia một đầu hiện tại chính cột vào một thân cây bên cạnh  hồ nước. Có thể bảo đảm Mặc Cảnh Lê sẽ không bị bất luận cái gì ngoài ý muốn đưa đến giữa hồ nước đi. Quả nhiên rất có chừng mực.

“A Cẩn ! Ta đưa Vương gia nhà ngươi trở về, ngươi ở đây nhìn xem. Trông tới sáng gọi người của hắn tới cứu tỉnh. Đừng thực ngâm người chết nha.”

A Cẩn nhíu mày kiếm, do dự một chút vẫn gật đầu. Phượng Chi Dao hơi đồng tình nhìn lướt qua Mặc Cảnh Lê, mới thoả mãn đong đưa cây quạt hướng tới chỗ Mặc Tu Nghiêu mà đi.

“A Nghiêu, ta cảm thấy rất hiếu kỳ về Vương phi tương lai của ngươi rồi.” Phượng Chi Dao sáng ngời trở về trong rừng cây, Mặc Tu Nghiêu như trước ngồi ở dưới bóng rừng, bên trong sắc lờ mờ của đêm tối thoạt nhìn thần sắc bình thường, cũng không biết suy nghĩ cái gì.

Mặc Tu Nghiêu ngẩng đầu lên, lạnh nhạt nói: “Cần phải trở về.”

Phượng Chi Dao tò mò nhìn Mặc Tu Nghiêu, “Bỏ qua hắn đơn giản như vậy?” Đừng nhìn Mặc Tu Nghiêu những năm này tu thân dưỡng tính, nhìn về phía trên tính tình không sai. Biết rõ bản tính của hắn Phượng Chi Dao lại rất hiểu, cho tới bây giờ Mặc Tu Nghiêu cũng không phải là cái hạng người lương thiện gì. On hòa trong mắt Mặc Tu Nghiêu xẹt qua lãnh ý, “Ngày mai là đại hôn của Cảnh Lê, nếu là chú rể xảy ra điều gì ngoài ý muốn không khỏi quá mức mất hứng.” Phượng Chi Dao muốn thở dài, “Ta nghĩ đến ngươi không hi vọng Mặc Cảnh Lê và Diệp gia có quan hệ gì. Đừng quên, nếu là hắn cưới Diệp Oánh, ngươi cùng hắn có thể…” Anh em đồng hao? Đúng là quan hệ lại để cho người không thế nào vui sướng không phải sao? Mặc Tu Nghiêu hừ nhẹ một tiếng, dưới tay một dùng lực, xe lăn vòng vo cái phương hướng hướng ngoài rừng mà đi. Phượng Chi Dao chớp chớp tuấn lông mày nhún nhún vai đi theo. Không biết ngày mai hôn lễ sẽ phát sinh việc gì hay, tốt nhất là trước đó đi chiếm được vị trí đẹp mắt đùa giỡn.

“Người trói Diệp Tam tiểu thư kia làm sao bây giờ à?”

“Bắt lấy hắn, tiễn đưa hắn một tay cùng một chân đi cho Mặc Cảnh Lê làm hạ lễ tân hôn.”

Tuy cửa thành sớm đã đóng cửa, nhưng Diệp Ly chỉ cần tốn công sức một tí thì trước lúc trời chưa sáng về tới Thượng thư phủ. Vừa mới trở mình tiến gian phòng của mình, Thanh Sương và Thanh Ngọc liền chạy ra đón chào. Trên mặt khó dấu lo lắng cũng biến thành nhẹ nhõm như trút được gánh nặng. Thần sắc Thanh Ngọc như thường vì Diệp Ly bưng tới nước trà, dường như tiểu thư ôn nhã đoan trang bình thường ở trước mặt mình thân thủ mạnh mẽ nhảy cửa sổ mà vào không mang đến cho nàng quấy nhiễu chút nào. Thanh Sương vỗ nhẹ ngực của mình thở ra nói, “Tiểu thư! rốt cục người đã trở về rồi, Thanh Sương lo lắng gần chết.” Diệp Ly cười yếu ớt nói: “Có người đi theo ta còn có cái gì thật lo lắng hay sao? Đúng không, Thanh Loan?”

Ngoài cửa sổ lướt nhẹ bay xuống một bóng người, đúng là Thanh Loan và Thanh Ngọc cùng một chỗ từ Từ gia đến. Thanh Loan mím môi cười nói: “Tiểu thư thật là lợi hại, Thanh Loan theo một đường đều không có người phát hiện, ai ngờ vậy mà không thể giấu diếm được tiểu thư.” Diệp Ly cười nói: “Kỳ thật ta cũng không có phát hiện ngươi, nhưng trên đường đi ta tựa hồ cũng ngửi thấy được một cỗ mùi thơm nhàn nhạt vô cùng đặc biệt rất quen thuộc. Bắt ta chính là cái người kia. . . Trên người mình mùi thơm liền không nhẹ, cho nên mới không có ngửi thấy được a.” Thanh Loan có chút ủ rũ cúi thấp đầu xuống, âm thầm quyết định về sau tuyệt đối không hề dùng bất kỳ huân hương gì nữa. Kỳ thật nàng dùng huân hương đã vô cùng nhạt, người bình thường căn bản sẽ không phát giác. Nhưng là ai bảo Diệp Ly giác quan xác thực linh mẫn hơn người bình thường nhiều.

“Sau khi ta về trong rừng cây phải chăng xảy ra việc gì hay?” Diệp Ly ngồi xuống uống nước trà vừa ngâm hỏi.

Thanh Loan cũng học động tác của Diệp Ly từ cửa sổ tiến đến, cười nói: “Vị kia. . . Bị người ném vào trong hồ nước ở sâu trong rừng cây.”

“Định vương?”

“Tiểu thư anh minh.” tâm trạng của Thanh Loan rất tốt cười nói, nhớ tới âm thầm chứng kiến bộ dáng chật vật của người nào đó bị dây thừng buộc ở trên một thân cây ném vào trong hồ nước, Thanh Loan đã cảm thấy đêm nay một hồi lo lắng không có uổng phí. Tin tưởng Đại công tử cũng sẽ vô cùng ưa thích tin tức này đấy, “Nô tỳ còn thấy một người đi theo bên người Định Vương, tựa hồ quan hệ rất tốt.”

Diệp Ly khiêu mi nhìn xem Thanh Loan, Thanh Loan cũng không thừa nước đục thả câu, nói: “Là nổi danh kinh thành Phượng Tam công tử.” Diệp Ly cũng không nghĩ tới quan hệ của Phượng Chi Dao và Mặc Tu Nghiêu, này cũng giải thích thái độ hiếu kì rõ ràng của Phượng Chi Dao đối với chính mình lúc Bách hoa thịnh hội.                               “Thì ra Định vương điện hạ cũng đi cứu tiểu thư sao? Tiểu thư không có thấy Định Vương?” Thanh Sương nháy mắt tò mò hỏi.

Diệp Ly lắc đầu, nàng biết rõ lúc ấy trong rừng cây còn có những người khác. Cũng mơ hồ có thể đoán được là người nào, nhưng nàng cũng không có ý định tới đó chạm mặt, cho nên cũng không để ý đến. Đã Mặc Tu Nghiêu không để cho người ngăn lại Thanh Loan, chắc hẳn cũng rõ ràng ý của nàng đấy. Cùng người thông minh ở chung quả nhiên không cần tốn nhiều miệng lưỡi, rất tốt.

Tiện tay ném một khối ngọc bội cho Thanh Loan nói: “Giao cho Đại biểu ca mời hắn nhìn xem có thể tra được chủ nhân của khối ngọc bội này là ai hay không.”

Thanh Loan tiếp trong tay, nhìn có chút hả hê cười nói: “Cái kia nô tỳ phải nhanh mới được, Định Vương dự định lấy một tay một chân của hắn làm hạ lễ cho Lê Vương. Nếu hắn không chạy trốn nhanh, chỉ sợ đêm nay muốn xui xẻo.”

“Khinh công của hắn không tệ, nếu như tới kịp mà nói nghĩ biện pháp lưu lại hắn. Có lẽ hắn có thể giúp chúng ta làm ít chuyện.” Nếu như đã chậm vậy thì không có biện pháp rồi, nàng cũng không nhận ra một người sẽ ở nửa đêm nhập phủ trộm bắt  một nữ tử vô tội sẽ là người thuần lương gì. Chỉ có điều, người nọ biết rõ chính mình tỉnh dậy lại như cũ mang nàng đến giao cho Mặc Cảnh Lê, nhưng lại hoàn toàn không có ý nhắc nhở Mặc Cảnh Lê. Có thể thấy được còn là một rất người thú vị, đương nhiên khả năng càng lớn là Mặc Cảnh Lê trong lúc vô tình đắc tội người này.

Thanh Ngọc đứng ở một bên, nhìn xem cái này lại nhìn xem cái kia, thần sắc có chút cổ quái mà hỏi: “Ngày mai hôn lễ còn có thể đúng hạn cử hành sao?”

Thanh Loan không thế nào để ý phất phất tay nói: “Có lẽ không có sao đâu. Ta nghe được Phượng Chi Dao phân phó thị vệ của Định vương thời điểm sớm hừng đông lại để cho người của Lê Vương đi cứu chủ tử nhà hắn.” Thanh Ngọc gật gật đầu, nói: “Đã như vầy, tiểu thư liền thừa dịp thời gian còn sớm nhanh nghỉ ngơi chút ít đi. Ngày mai nếu thần sắc không tốt sẽ lại để cho người chỉ trích đấy.”

Thanh Sương cũng liên tục gật đầu đồng ý, nàng cũng không muốn để cho người khác bắt được cơ hội lại bại hoại thanh danh của tiểu thư.

“…”

Chẳng lẽ lại không có người cân nhắc qua hôn lễ cũng là rất phí tinh thần thể lực sao? Nếu như ngày mai chú rể ở trong hôn lễ té xỉu cái gì đấy. . . Diệp Ly không chịu trách nhiệm nghĩ đến, tùy ý để cho mấy nha đầu vì chính mình thay đổi quần áo đẩy lên giường đi ngủ.

Danh sách pass: bạn nào có tên trong đây thì để lại mail  dưới comt truyện. . Còn những người comt fb thì hãy inbox qua fb sakurahime.73

Danh sách bạn comt ở trang chủ: Hồng nhung thi pham, Kaito kido, Heo ươn, Sakura thảo, Khương Thi hương Brl, Devil hamvui, Yuri Miyky, Nevaeh Redneal, cobala, Mai hương, Shyna, Gấu đen, Hồ ly đuôi trắng, Tuyết mùa hè, Vi Nguyễn, Mimi, Còi zí, Yuusu, Theresa Thai, Hằng Nguyễn thi, Bích Liên, NGân Châu, Nghi Ly, Thảo Nguyễn.

Danh sách comt fb: Yêu ngôn tình, Jena Nguyễn, Nhóc Rạjny, Kioky nguyễn, Tù tên minh, Anh Phương Nguyen, Giọt sương đêm, Vi nguyễn, Kiều Nhi, Sơ Mặc, Khanh Ly trần, Trang Còi,전재민,  Ninh ninh hoàng, Trucly trương hoang, Mây, mây, Doãn hường, Lulu Doãn.

 

Discussion111 Comments

 1. hơi thất vọng do chẳng ai hành hạ cảnh vương hết, nhưng nghĩ tới cảnh ngâm nc lạnh, chắc khi đang cử hành hôn lễ, sẽ sốt cao mà té xỉu, xem ra an ủi 1 chút. Hahaa, ngày mai xem ai sẽ mất mặt, diệp oánh với vương thị sĩ diện thế, lần này có mà mất hết mặt mũi, cảnh vương ốm như thế, chắc vấn đề động phòng ko kham nổi quá :))…
  Anh em đồng hao? hừm, hên là diệp ly là tỷ tỷ, sau này cảnh vương thấy còn phải gọi 1 tiếng biểu tẩu, biểu ca :))

   • :)) mình chỉ quan tâm lê vương và diệp oánh bị tổn hại thanh danh ra sao thôi, và nam nhân thời đó, bất lực chính là 1 cái ko thể nào xoá bỏ đc, chẳng khác nào nữ nhân bị thất trinh vậy :)) còn lẳng lơ như diệp oánh, mà trong đêm tân hôn mong đợi đã lâu, lại chẳng xơ múi đc gì, có mà hồng hạnh xuất tường :)) mình chính là chờ những tình tiết cẩu huyết như thế trong đời sống cặp cực phẩm nam nữ này đây

 2. Hồ Ly Đuôi Trắng

  Nghiêu ca đã biết bản lĩnh của Ly tỷ a. Ta còn mong tỷ lừa đk anh thêm chút nữa cơ. mà ta bị thích anh Phượng nha, một bộ không hình tượng của hoa hoa công tử. hđám cưới ngày mai có chuyện hay chờ nha.
  p/s: nàng ui. ta xin pass qua fb nha. tại ta cnhat ms có máy tính nên không nhận mail đk. hehe!

 3. =))))))) đáng đời tên Lê vương, ăn ở thất đức đến chính kẻ đc mình thuê làm tay sai cũng nhân tiện đâm thêm 1 đao. Ta đã bảo hắn sống đc ở trên đời này đúng là kỳ tích rồi đấy. Mai là hôn lễ của hắn mà đến chậm với bộ dạng nhếch nhác thì đúng là mất hết cả mặt mũi, lại ném hết cả sĩ diễn của ả Diệp Oánh kia rồi hắc hắc =))))))
  k ngờ Định vương lúc nào cũng chú ý đến nhất cử nhất động của Ly nhi nha, cả cái tên Phượng chi dao ham vui kia nữa =)))) mỗi tội lá gan hơi nhỏ, cho tên Lê vương kia ăn đủ thì đã sao, k hắn lại cười chê ng ta k làm gì nổi hắn =))))))

 4. Hô hô đáng đời tewn mặc cảnh lê chó má ngu ngốc. Tưởng ngon mà ăn à, còn phải qua mấy cửa, cửa sau độ khó càng cao hơn cửa trước, cuối cùng chịu nhục và hành hạ thôi.
  Định vương xử hắn cũng thật hay, ngâm nước lạnh cả đêm, không cảm lạnh viêm phổi một là lạ. Cho đáng đời.
  Truyện ngày càng thú vị rồi. Mong chờ những tình tiết mới.
  Email: bemywinter@gmail.com

 5. PCD này thật thú vị nha,làm mình cứ buồn cười.DL được bao nhiêu người âm thầm bảo vệ nha,cứ tưởng MTN k đến chứ.đáng đời MCL cho ngâm nc đến sáng là quá nhẹ rồi.hóa ra mấy tì nữ theo DL cũng có võ à,thế đỡ phải lo rồi.
  on hòa -> ôn hòa.

 6. cảnh vương đến ngày hôn lễ chắc sẽ xỉu mất đáng đời cho chết thanks,định vương cũng phúc hắc đấy chứ

 7. nha nha nha tên Lê vương này đúng là xui tận mạng kakakakaka, ai biểu hãm hại Ly tỷ nhà Nghiêu ca, bây h “được” Nghiêu ca cho “tắm” lộ thiên miễn phí, sướng nha “cưng” * cười lăn lộn*. Quả này chắc tên Lê vương sẽ ăn đủ đây, có khi nào tên này về ốm liệt giường không rước dâu được hay không nhể, hay là rước dâu xong rồi đêm động phòng ” bất lực” a~ * ui chết tâm hồn đen tối quá hiu hiu~~~*, kiểu gì thì kiểu hôm rước dâu sẽ có trò vui để xem kakakakaka.
  P/s: gmail của ta nè: thanhthao13996@gmail.com

 8. hahahaha, thật hả lòng hả dạ a, đáng đời, ko biết tự lượng sức mình, muốn tính kế Ly tỷ phải bước qua tới mấy cửa ải lận đó, mà cửa đầu tiên còn ko qua đc thì nói chi đến mấy cửa tiếp theo.
  nghe Nghiêu ca nói thì ngâm trong hồ nước lạnh cả đêm chỉ mới là bắt đầu thôi, màn kịch hay còn ở phía sau a, chắc chắn trong hôn lễ ngày mai sẽ là một màn kịch hay làm Ly tỷ hài lòng a. Nghiêu ca thương vợ ghê, chưa đón vào cửa đã bảo hộ vợ như vậy rồi.
  thank nàng, love u
  E-Mail: myphuc110691@gmail.com

 9. Hic đúng là lúc đầu lo lắng thừa cho Diệp Ly rồi, ko những ng ta lợi hại vậy mà còn có người người đang chờ đón giúp đỡ phía sau nữa chứ. Tên bắt cóc Diệp Ly chắc là ng thú vị đây ko biết tên MCL lại ăn uống kiểu j để đắc tội với người ta nên phát hiện ra điều ko đúng cũng ko nói cho MCL hay. Chắc tên bắt cóc sẽ ko bị mất tay mất chân đâu nhỉ nhưng như vậy cũng thật tiếc vì ko có quà cho MCL thưởng thức rồi. MCL a MCL lần sau thì tránh xa Diệp Ly ra nếu ko thì ko chỉ bị tắm tiên như lần này nữa đâu.
  Tung hoa tung hoa vậy là có tên trong ds đc nhận pass rồi. email : thanhthanhhang.90@gmail.com

 10. A nha, Ly tỷ thiệt lợi hại nha…..có thể biết được có người theo còn có thể đoán được những người trong rừng trúc là Định Vương nga….. Ủa nhưng mà Định Vương là cho người âm thầm bảo vệ Diệp Ly ha, nên mới có thể biết được thông tin mà đến cứu nàng nha~~~~
  mà sau một đêm tắm lộ thiên này thì chắc Mặc Cảnh Lê không xỉu tại hôn lễ thì cũng nghỉ hưu vài ngày, hắc hắc, đêm động phòng mà bất lực thì vui nga~~~
  Ta chờ coi trò vui ngày hôn lễ của đôi cẩu nam nữ này nga
  mail ta là: PHANHOAINHUNG@gmail.com
  tks Tỷ nhiều nhé ^^

 11. Không ngờ là Ly tỷ lại có võ công nha, xem chừng cũng không thấp đâu, mấy người Từ gia để bên cạnh Ly tỷ cũng chẳng phải nha hoàn bình thường, càng ngày càng thích Từ gia rồi.
  Nghiêu ca cũng quan tâm Ly tỷ thật đấy, Định Vương có phải quá ngu ngốc hay không vậy, làm việc trộm gà không được còn mất nắm gạo như thế, giờ thì nhận hậu quả đi, Nghiêu ca cũng không phải ác bình thường đâu, cho ngâm nước lạnh nguyên đêm khỏe như trâu thì cũng chống đỡ sao nổi, ngày mai chắc có nhiều trò hề cho mà xem.
  Cái tên bắt cóc Ly tỷ đúng là cũng gặp xui xẻo rồi, chẳng biết hắn có ân oán gì với MCL mà làm việc cho hắn như thế nhưng lần này lại mất một tay một chân thì quả là không đáng, ai bảo chọc phải người không nên chọc chứ. Ly tỷ cũng quá nhạy bén rồi, còn thừa cơ lấy được cả ngọc bội của hắn nữa.
  Thanks nàng cho ta pass nha, mail của ta là Kaitokido0306@gmail.com.

 12. Hồng Nhung Thị Phạm

  Ko ngờ Nghêu ca lén la lén lút đi sau bảo vệ chị nhà nha ;)) có tinh thần bảo vệ vợ con thế là tốt ;))
  Cũng khổ Dao ca,đang hú hí với mỹ nhân cũng phải chân thấp chân cao bò từ trong chăn ra =)) Chết cái tội đã cà lơ phất phơ còn thích hóng hớt cơ =))
  Mấy anh chắc bất ngờ vì hình tượng Ly tỷ nhà ta lắm =)) về sau chớ chọc chị nhà tức giận nhớ chưa. “nữ nhân thật đáng sợ” =)))))
  Ta thích anh A Cẩn “rất có chừng mực” nha =)) đúng là chủ nào tớ nấy.muahaha
  Ly tỷ tài năng đầy mình.Sau này Nghêu ca chỉ có mà ngất ngây chị nhà.Với cả ko biết sau vụ này,MCL ko biết cảm tưởng thế nào sau khi tỉnh dậy nhỉ.Lần sau thấy vợ chồng nhà Nghêu ca thì biết mà đi đường vòng nhớ chưa =))
  Ta vẫn tiếc nuối vụ Ly tỷ ko đá gẫy tiểu đệ đệ của MCL.Tiếc nuối chết đi được.mô phật =))
  P/s: Thanks các nàng nha.mail của ta là nhung.miss26@gmail.com

 13. Chết mất, Lê vương oai phong nha, trước hôn lễ còn đi tắm sông cả buổi, bắt cóc người không thành lại còn khiến bản thân chịu tội. Đáng đời đồ não tàn.
  Bạn Phượng Dao có vẻ hơi choáng trước biểu hiện của Diệp Ly thì phải. Đây là đóa hồng gai đó, chỉ lười chút thôi chứ cứ động vào xem sẽ phải chịu thiệt thòi lớn đó. Mà A Cẩn gì đó rất man nha, chậc túm người ta ném xuống sông như thả cá thế kia mà còn gọi là có chừng mực, thế này đủ hiểu a chính nhà ta cũng chẳng kém, có điều từ đầu đến giờ a đều tỏ vẻ thư sinh lừa người quá rồi.
  Thanks nàng, mail của ta là phuong.tran27494@gmail.com

 14. -A Nghiêu, ngươi sẽ dậy xấu hài tử đấy. Mặc Cảnh Lê mà chết đuối thì làm sao bây giờ?
  -On hòa trong mắt Mặc Tu Nghiêu xẹt qua lãnh ý: “Ngày mai là đại hôn của Cảnh Lê, nếu chú rể xảy ra chuyện…
  Oa Nghiêu ca đúng là biết thương hương tiếc ngọc ghê, còn cho người quan sát động tĩnh bên Lê vương bảo vệ an toàn cho Ly tỷ nhưng đồng thời cũng thấy được một mặt của Ly tỷ, rất thú vị nha. Lễ cưới ngày mai sẽ rất vui đây. Thanks tỷ
  Mail của muội ^^ : cobonlaxuixeo97@gmail.com

 15. đúng là chủ nào tớ nấy, đều rất rất rất chi là vô lương tâm, cơ mà ta thích à nha hâh ko biết ngày mai đám cưới của MCL sẽ vui ntn đây
  Mà ta lại ko đc pass rồi, đành trồng nấm ngồi chờ mở pass thôi *chui vô góc tường vẽ nấm* hiu hiu~

 16. . Há há cho chừa cái tội coi bổ Định vương cũng là người ít có ác lắm nha đụng tới người của anh thì chíu chíu cho ngâm mình trong nước đã z còn cột vào cái cây như câu cá z á đáng đời. Hai người này mới gặp nhau có một lần mà ăn ý quá ta không nói cũng bik. Wên nữa tỷ gữi pass qua fb dùm e nha email e k có sử dụng hjhj

 17. quả này thì Lê Vương ăn đủ nhé , bị ngâm trong hồ nước lạnh như vậy mà còn chưa tỉnh lại nữa, như thế là đủ hiểu cái một cước đạp người kia của Diệp Ly đau như thế nào rồi . Lại còn được Định Vương theo sau giải cứu Diệp Ly nữa chứ , vợ chồng nhà này chưa thành hôn mà cũng thật là hợp nhau quá đi, cả 2 người cũng đều là người có thủ đoạn, chỉ khổ mỗi Phượng Tam công tử há hốc mồm ra xem cảnh phu xướng phụ tùy kia thôi . :)) chương sau chắc nói đến đám cưới của Diệp Oánh rồi, cả nhà chuẩn bị xem náo nhiệt nào
  p/s : mail của ta là : babymedusas@yahoo.com – fb thì inbox nick : Còi Zí
  thanks nàng nha !!!

 18. Dung la nhung nguoi thong minh de noi chuyen voi hop nhau ghe. Ta lai.khong duoc pass roi. Van cmt deu dan nhung van ko du de co pass. Danh lam hon vong phu vay. Hix

 19. Cái a Phượng Chi Dao kia thật làm mất hình tượng mỹ nam quá :v thế mà k hiểu sao vẫn đi theo a Nghiêu, 1 người trầm tính như vậy :D kì này tên Lê Vương thảm rồi haha a Nghiêu cũng chả phải hiền, dám đụng vào Định vương phi tương lai của a, ta đang nghĩ nếu k phải hắn còn tân hôn thì cũng có thể bị ngâm mấy ngày đêm cho cá rỉa rồi á :3 Àh mong chờ đêm động phòng hoa chúc của Lê vương ghê haha
  Mail của ta đây: thuylinh01510@gmail.com Thanks nàng *ôm hun*

 20. Bản sự trói người của vương phi tương LẠI của ngươi=> Lai. Ngày mai chắc là đủ náo nhiệt nha chắc không ít người nhân cơ hội bỏ đá xuống giếng cho xem Lê vương định nhúng chàm Ly tỷ nhưng không ngờ dẫn lửa tới thân mình nha.

 21. Nghêu ca không phải ác thường đâu nha. Đừng nên trêu chọc đôi phu thê này a. Tên Lê Vương kia đúng là đáng đời sao không người nào hành hạ hắn hơn nhỉ? Còn tên bắt Ly tỷ xem ra cũng là người thú vị đây, không biết sao này sẽ là thù hay là bạn. Thanks ^^

 22. Chỉ trách ta dô quá muộn a, không đc pass.
  Coi như cho tên lê vương 1 bài học. Không ngờ từ gia có thể dưỡng ra những nhân tài như thanh loan để hỗ trợ cho tiểu ly. Coi như tạo nền tảng cho 2 vc nhà này sau này tung hoành thiên hạ. Chương sau chắc sẽ rất vui vẻ vì sự chật vật của hôn lễ. Hi vọng diệp oánh sẽ bị bẻ mặt, kkkk.

 23. cho mình hỏi lý do mình không được pas vậy, buồn quá.
  Đang theo dõi đến những đoạn quan trọng thì lại bị cụt hứng thế này. hix

 24. hik, vậy khi nào thì bạn thả pass z???? rầu qué, hik, đọc bằng đtdđ thì ko comt đc, chán qué……………………………………..!

 25. Nghiêu ca này cũng vui tính quá đi…phải như vậy thì mới xứng đôi với Ly tỷ chứ.Đọc cái đoạn cởi quần áo, ném xuống ao mà mình cứ cười suốt thôi. Mình không được pass rồi, vậy là từ nay ngậm ngùi không có truyện đọc. Hu..hu ..buồn quá đi….

 26. kakakakaaaa PCD thiệt mắc cười, anh ta đã quá sốc trước sự bưu hãn của Ly tỷ ah, đến mức phải cảnh báo Nghiêu ca cẩn thận bởi Ly tỷ quá chi là “bà chằn”, Ly tỷ khiến PCD bị ám ảnh bởi nữ nhân lun, hi hi anh này dễ thương ghê ak. Nghiêu ca vừa “hiền” vừa hiểu ý Ly tỷ ah, biết chị ko muốn gặp nên anh núp 1 bên nè, thấy chị bị bắt nạt liền đuổi theo giúp đỡ nè, rồi xả giận giúp chị “nhẹ nhàng” bằng cách cho LV “ngâm” mình 1 đêm, còn kèm theo quà tặng miễn phí là chân tay của tên bắt cóc chị, đúng là rất “hiền lành, dịu dàng” =p Thanks nàng ^^ email của ta là: phuongthaokt94@gmail.com

 27. Sao mình cũng comt nhiều mà lại không được pass zậy????
  Đáng đời tên Lê vương, mai hắn tỉnh dậy chắc muốn cắn lưỡi tự vẫn quá, định làm nhục Diệp Ly, không thành thì thôi còn bị người ta đánh bất tỉnh trói bỏ trôi nước luôn! Mất mặc không chịu được! Nhưng cái tên này thêm một phần thù địch với DL rồi! Quả nhiên anh Nghiêu rất bình thản và quyết đoán, không chút nhíu mày nhăn mặt suy nghĩ luôn! Cái tên bắt DL đến cho Lê vương có chạy thoát trước khi bị Định vương thu một tay một chân làm quà cưới không ta!!! Cái tên này cũng thú vị lắm, biết DL tỉnh mà không thèm báo cho LV biết một tiếng để rồi rước nhục! Chắc LV đã đắc tội với tên này rồi, đúng là không nên đắc tội với nữ nhân và tiểu nhân mà!!

   • Mình biết rồi, phải comt dài và nhiều! Mình cũng thế mà, mình cũng bỏ lỡ chương nào đâu, mình cũng đã cố gắng comt dài và hay mà! Chỉ là mấy ngày nay ôn thi comt trễ 2c!!! hic hic! Xem xét lại đi mà!!!!!!!!!!!!!

    • mấy chương đầu bạn comt rất ngắn, chỉ đến gần đây bạn mới comtdài nên mới thiếu comt hơn các bạn khác, mình ngồi đếm từng comt mà bạn. Có nhiều bạn comt toàn bộ chương nhưng comt rất ngắn, mình cũng loại, mong bạn thông cảm

 28. Thanks. Ngu ngốc thì tự nhận thau thiệt thôi, Lê vương ạ. Hừ, chỉ với cái đầu óc đó thì ngươi làm sao mà đòi thắng nổi Nghiêu ca với Ly tỷ hả? Chỉ được cái tự cho mình là đúng. Giờ Nghiêu ca cho ngươi ngâm nước lạnh xem hôn lễ ngày mai có chuyện gì vui không nga. Mà Ly tỷ cũng thật nhạy bén. Giác quan quá tốt.
  Gmail của ta: dianadieptran@gmail.com.
  hóng. Chúc mừng đợt pass 1

 29. dang doi MCL, dam tinh ke Ly ty, gio thi hay roi, gay ong dap lung ong. Dang doi! That mong cho chuong moi, MCL k den kip hon le moi tot, cho con DO xau ho chet luon.
  Anh Nghieu tra thu cho Ly ty that hay, qua nhien la cung chieu vo ^^

 30. lê vương bị hành vậy không biết tới lúc hôn lễ sẽ ra sao nhỉ chắc là sẽ có trò hay để coi kìa, mọi người chuẩn bị bắp rang bơ, hạt dưa, trà các loại để coi kịch hay đi kìa. đúng là đắc tội ai cũng không nên đắc tội từ gia và định vương phủ

 31. vậy là đến ngày xét pass T_T, chương này hình như chưa dc beta kỹ, đọc hơi lủng củng câu từ chút các nàng ơi

 32. hai người này là một cặp trời sinh rồi, Ly tỷ lợi hại mà Nghiêu ca cũng k vừa, Lê vương kia hết chuyện làm rồi mà, quá ngu ngốc nên nghĩ ai cũng ngu ngốc như mình sao? lại nói A Cẩn kia cũng dễ thương quá đi, làm việc thật “có chừng mực” mà =))))
  theo bộ này từ đầu tới h mà h hong có pass *khóc ròng* ta cũng muốn có pass a~

 33. Định vương túm PCD chạy vội đến chỗ DL bị hại chứng tỏ anh ấy lo cho DL… MCL không làm được việc gì tử tế nhưng cũng tạo ra một số việc tốt đấy. Sao không cho hắn đến hôn lễ muộn luôn một thể cho mẹ con Vương thị, Diệp Oánh một phen đẹp mặt nhỉ?.
  “Bản sự”-> mình nghĩ từ này tương đương với “bản lĩnh”, “tay nghề” hoặc “kỹ thuật” tùy ngữ cảnh. Mình chỉ muốn giúp chút sức để các bạn editor chau chuốt hơn cho truyện được mượt hơn thôi. Bạn nếu thấy dùng được thì dùng nhé!
  Mình cũng không được pass. Thanks anyway!

 34. Nhém tý nữa phát này Định vương sẽ làm anh hùng cứu mỹ nhân rồi đáng tiếc Ly tỷ của ta quá mạnh mẽ đi, còn có người đi theo ầm thầm bảo vệ nữa haiz không thôi là xem tiếp đoạn chàng chàng thiếp thiếp nữa rồi =)))).
  Lê vương quá là sướng rồi nha đêm hôm khuya khoắt còn tắm hạ bộ nữa =))))))))))))) không biết bộ dưới có khi nào bị sưng hay đó lên vì quá đêm trong nước không ta hắc hắc (thông cảm vì ý nghĩ không trong sáng của ẻm nó) =))))))))))))))) nhưng tưởng tưởng cái cảnh Lê vương nằm bất tỉnh nhân sự trong nước cái mặt không ngâm dưới nước làm ta liên tưởng tới con gà tắm trong nước sôi bị lột sạch lông thì không thể nào nhìn cười được =)))))))))))).
  Tội nghiệp mà thành hôn rồi còn có bộ dạng này =)))))))))))))))))
  P/s: Shyna.qt@gmail.com Lúc xem không nhìn kỹ tưởng đâu không được làm bùn ai nhè nhìn kỹ lại thì được hihi vui vô cùng thank tỷ nhìu.

  • Hic hic tỷ thông cảm mừng quá lo post post mà không đọc lại viết sai chính tả quá trời :D
   tưởng tượng tưởng tưởng; đỏ đó ; mai mà nha!

 35. haha, đáng đời MCL. Mình nghĩ k sai mà thế nào anh Nghiêu cũng ra tay trừng trị tên này. bây giờ thì lại tò mò về người mà bắt chị Ly ak! :). chương này chưa nói gì đến hôn lễ của MCL vs Diệp Oánh nên vẫn tiếp tục hóng trò hay ở chap tiếp theo . :D. Cơ mà k biết bị ngâm mình cả đêm thì sáng ra có đón được dâu k nhỉ, k khéo là ốm liệt giường rồi. hehe.
  p/s: mình k được pass nên đang bị buồn đây! k biết có cách nào để có pass k nhỉ? hic, truyện đang hay mà!

 36. haha, thật là đáng đời tên MCL, ai bảo vô sỉ cho lắm vô bị trừng phạt là đáng. Thích nhất là anh Nghiêu đã ra tay giúp chị Ly chỉnh thật nặng tên này. hì hì. có một chứt xíu tò mò về người đã bắt cóc chị Ly. chap này chưa nói đến đám cưới của MCL nên rất là hóng k biết có trò hay gì k, nhưng đoán là k thể thiếu rồi. Vì bị ngâm mình cả đêm thì liệu mà còn sức để đi đón dâu k? k khéo là nằm liệt giường ak. hehe.
  p/s: mình cũng k được pass=>bị buồn! có cách nào để có pass k nhỉ? chứ truyện đang hay mà! hic.

 37. Khuong Thi Huong Brl

  Định vương quá phúc hắc đi, PCD được phen mở mắt với DL ah. MCL này không ngờ rằng DL lại lợi hại như vậy, hơn nữa còn bị người ta thêm hình phạt cho đủ thảm nữa chứ. Nha hoàn bên từ gia đưa cho DL cũng có võ công, thảo nào DL bình tĩnh như vậy, không biết thủ pháp cột dây của DL ra sao mà PCD phải đòi thảm khảo hjhj. Đại hôn sắp tới sẽ có kịch hay để xem rồi, hắc hắc, yêu DL và Định vương quá đi. Thanks các nàng!
  P/S: mail của mình : saobanglanh1412@yahoo.com

 38. Diệp Ly với Nghiêu ca đúng là trời sinh 1 cặp a, Diệp Ly lợi hại , Nghiêu ca còn lợi hại hơn, lại còn phú hắc nữa chứ. , cho MCL ngâm nước lạnh 1 đêm đến sáng mới “tốt bụng” gọi người của hắn đến mang về. Haizz! Số MCL quá đen, nhưng ai bảo hắn não tàn làm chi, chọc ai k chọc lại chọc vào 2 vợ chồng nhà này chứ. Ai da, k biết là khi MCL xuất hiện trong hôn lễ với bộ mặt trắng bệch như người chết rối xỉu thì sẽ thế nào đây ta? Chậc. chậc.
  Ha ha, ta đc cho cho pass rồi, cảm ơn nàng nha.
  p/s :fb của t : Tuyết Mùa Hè. Vì t k dùng mail nên t gửi địa chỉ fb

 39. Đám cưới của. Diệp Oánh với Lê vương chắc hấp dẫn lắm đây, sẽ là trò cười chăng, Phượng tam thiếu kia cũng thú vị nhỉ, chắc cũng sẽ có ngày bị Diệp Ly chỉnh đây, mà Định vương cũng hồ ly lắm =)) ~ cùng Diệp Ly hại tên Lê Vương kia.
  Huhu, ta lọt hố trễ cmt không được nhiều nên không có pass sao, buồn quá, bao giờ mới được đọc tiếp đây :((

 40. Hắc hắc đáng đời MCL hứ cho chừa cái tội ăn k đc mún phá cho hư tự mình đạp chân mình đúng là ngu xuẩn không gì bằng, hé hé mai có chuyện zui coi nha đám cưới ak cho con DO nhục mặt, ĐV lại đó chứng tỏ có chút ít cảm tình vs Ly tỷ nga, khởi đầu tốt đẹp.tks tỷ

 41. Aaaaaaa …. danh sách pass k koa mk thế là mk k đọc đc nữa ak .hjx. mk cũng chăm cmt lém mak cơ mak do cmt sau các bn ở trên thoy mak do mk ms bjt thịnh thế đích pgi đó chứ.hjx. sakura ak nàng koa xem xét lại lần hai k z chờ tới ngày nàng mở pass chắc ta đã tả tơi hoa lá vì mòn mỏi ngóng trông giống hòn vọng phu ak .
  Haiz z là sau này ly tỷ có mấy ng như thanh loan và thanh ngọc bảo vệ oy . Nghiêu ca xử lý tên đó đúng là lm ta k thể nào thốt nổi nên lời
  Ta khâm phục ly tỷ gê lun ak nha

 42. Ách chương tiếp có pass à.haizz ta rất siêng com mà chỉ là lâu mới có thời gian đọc ý mà.mình cảm thấy nghiêu ca và ly tỷ rất giống nhau về sự phúc hắc rồi đấy.hehe trong ngày cưới chú rể ngất xỉu chẳng hạn :)):))

 43. Ah nghieu nay cung dc ah, coi Nhu la am
  Tham tiep nhan Nguoi vo nay cua Minh ah

  Diep ly vo phuoc co mot Nguoi cha Nhu nhuoc va diep phu tham lam nhung doi lai dc lot Nguoi Chong tot Dzi kg phai la vo phuoc ah

 44. Hâm mộ ly tỷ quá đi. Đc nghiêu ca sủng quá mức. Hồi hộp chờ pass để đọc tập sau quá hi vongn đám cưới k làm ta thất vọng

 45. haha coi mà mắc cừoi dễ sợ. cả 2 nhà đều muốn 1 tay 1 chân của thằng bế DL lm lễ vật cho tên lê kia. đúng là hợp í. khi thấy DL bị gì thì nam nam 9 cũng lo qtqđ luôn ấy chứo. sợ ẻm chịu thiệt sợ ẻm bị ủy khuất thôi.

 46. Hiên Viên Trích Thần

  Đáng đời cho MCL dám tính toán Ly tỷ nha >_< hứ cho ngươi chết. ngày đại hôn chắc sẽ vui lắm đây cho mẹ con vương thị và Diệp oánh đẹp cái mặt ra luôn . hôhhohoh
  Định vương lo lắng cho Diệp Ly nhà ta nha cùng PCD đến cứu DL tỷ, tí síu nữa là được làm anh hùng cứu mỹ nhân nhưng Ly tỷ mạnh mẽ quá đi. hjhjhj PCD hài hước quá, bây h mới biết Ly tỷ có bản lĩnh ak, sau này Ly tỷ nhất định sẽ cho PCD mặt nở hoa hâhhaha

 47. Độc cô nương

  haha,AC dung la biet lam viec rat dung chung muc nha-hai ng ta sap chet chu k co chet nha.thu tuong tuong coi cai dap cuoi ngay mai nhu the nao ak.ma Nghieu ca tuong dk anh hung cuu mi nhan cuoi cung lay bi hut nha.Ky ty cung qua gioi di,pai chua dat dien cho phu quan tuong lai voi chu

 48. Thanh Mai Nguyễn Ngọc

  “A Nghiêu, ngươi sẽ dạy xấu tiểu hài tử đấy..”
  “Đừng thực ngâm chết người nha.”
  -> Cách nói chuyện của Phượng Chi Dao dễ thương.
  Quân nhân + chuyên đánh lén có khác, Diệp Ly tỷ, muội sùng tỷ!

 49. sao đi đâu cũng thấy Phượng Chi Dao đi chung với Mặc Tu Nghiêu vậy. May mà không tháo được dây trói không thì Lê Vương trần như nhộng mà ngâm nước cả đêm rồi ^^!! đủ ác đủ hiểm. Định Vương quá phúc hắc.

 50. That su tki Ly tyty wa loi hai mak con gaj mak tum dc th.con trai nhu the con troi han ta laj nua. Dug la Ly tyty ^^
  Con chuyn chj hon jua LV va DO nua s k cko ten LV o do lun ik cko DO mat mat daj daj. Ngj laj mak thay get kaj th.LV do wa. Co ma truyen hay lam mk se tiep tuc xem

 51. Oh yeah cuối cùng thằng cha lê vương cũng bị lột hết quần áo Hê hê . Thật hả dạ thay :))
  Thêm nữa bạn phượng lẳng lơ cute quá nhe :)) dựa theo những gì đc viết về bạn thì trong trí não của 1 con hủ như ta ko thể ko nghĩ đến cái gì đó :))) bạn phương lẳng lơ rất có phong thái của 1 tiểu thụ ” hắc hắc”
  Cuối cùng: chủ nhà ơi, cho ta hỏi làm sao có thể lấy pass zợ???

 52. Truyện bạn edit rất hay, tks nàng, dạo này ta đang nghiền mấy bộ xk, cổ đại 3s, hwa đọc đc truyện của nàng, đọc một mạch đến chương 39 luôn, mà h ta ko có pass để đọc tiếp, T.T, bạn có thể cho mình pass để đọc tiếp ko? mình ko giỏi nói chuyện nên ko cmt nhìu, bạn ko cho mình pass cũng ko sao. Chỉ muốn giới thiệu cho bạn với các bạn khác đọc 2 bộ mình đã đohc cùng thể loại là chỉ yêu chiều thế tử phi và thứ nữ, ^^
  P/s: nếu bạn cho mình pass thì gửi qua mail mình nha nguyen.greensky.green@gmail.com

 53. PCD mắc cười thật còn tưởng nhìn nhầm, mà nghiêu ca làm MCL như thế thì quá tốt cho hắn mai khỏi kết hôn luôn bị bệnh nằm liệt giường càng tốt ai bảo có ý đồ xấu vs Ly tỷ

 54. Uhm, mình cũng nghĩ là cái người bắt cóc DL khá thú vị, ko khó để đoán được DL đã tỉnh, lại còn muốn xem mặt DL, nếu còn gặp lại thì cũng thú vị nha :))
  Thì ra mấy nha hoàn Từ gia cho DL lợi hại như vậy, vậy mới đúng chứ, nếu chỉ hầu hạ bth thì hơi quá nhiều, túm lại là DL ko có nội lực, cũng chỉ có chiêu thức thôi, ko biết sau này có khó khăn gì không nữa!!
  Sao mà mình muốn thấy mặt MCL lúc tỉnh lại quá, há há!!
  =======================================================
  “On hòa trong mắt Mặc Tu Nghiêu xẹt qua lãnh ý” ———–> “Ôn …”
  “còn là một rất người thú vị”

 55. Cả anh cả chị đều lợi hại k khiến cho ngta fai bận tâm TT.TT
  K nói gì mà vãn hiểu ý nhau như vậy nữa. Mà ai dè hai nha hoàn của lao gia họ từ cho ly nhi lại giỏi võ công đến vậy chứ. Từ gia trc h thư hương mà cũng suy tính kỹ càng đến phương diên này cơ :3

 56. Cái tên Lê vươg kia đúg la ngủ xuẩn đần độn mà. Đág đờj. Khôg bjết maj hôn lễ của y vs diệp oánh như thế nào đây. Có trò hay j khôg.

 57. MCL ơi là MCL, cái này gọi là tự lấy đá đập chân mình, nhìn xem cuối cùng là ai bị trói lại đây? Ta mong ngươi đừng có tỉnh lại sớm như thế, nếu không tham gia hôn lễ coi chừng còn có trò vui gì đó làm xấu mặt ngươi đấy nha, thật tội nghiệp mà. Mà ta cũng thấy thương hại cho bạn bắt cóc DL nữa, cầu mong là bạn ấy đừng để MTN bắt được, nếu ko thì… haizz! Bạn à, bạn tự cầu nhiều phúc đi là vừa.

 58. đọc truyện ta cảm thấy không đoán được như trước kia nữa, cứ tầng tầng mở ra ta lại thấy ngạc nhiên vô cùng ah, không nghĩ là Định vương lại xuất hiện, rồi cả Thanh Loan cũng đi theo nữa chứ chẹp chẹp oài hai anh chị đều biết có người nhìn nhưng đều biết là người của mình nên lại làm như không biết . choa ta bái phục tác giả sáng tác ah, hay lém í.
  ngài mai đám cưới thế nào đây ah? còn ngươi bắt Diệp L là ai muk nàng í thức vẫn không nói cho Lê vương là ai ah?
  cảm ơn các nàng nhìu nhìu nhóe :3

 59. Bây giờ ta mới bắt đầu đọc và cmt nên ta nghĩ ta bị loại từ vòng gửi xe rồi nhj? ;58
  Truyện mới bắt đầu tình tiết cũng chưa có cao trào, nhưng Diệp Ly thật là khiến người khác ngoài ý muốn, từ từ bộc lộ tài năng ko quá YY chúng ta có thể từ từ chấp nhận được. Ta thấy nhiều truyện nữ chính thần thông quảng đại quá phát sợ hà. nhiều lúc thấy ko tin nỗi vô lý gì đâu á. Đáng sợ nhất là những nữ chính như Diệp Ly thâm tàng bất lộ xứng với a Ngiêu quá chừng. hihi

 60. thi ra nam chính cũng theo sau bảo vệ nữ chính! Tò mò cái người bắt cóc nữ chính có bị chặt tay chân k! A này có vẻ theo nữ chính nói thì là người thú vị nha! Diệp oanh vs lê vương đại hôn chăc xấu mặt lắm đây kkk! Tra nam tra nữ đúng là 1 cặp!
  Cam ơn các bạn đã edit nha

 61. Vậy là ta yên tâm rồi, Diệp Ly luôn được người âm thầm bảo vệ. Nhưng cũng chưa xong, không biết lão Hoàng đế phát hiện Diệp Ly không giống lời đồn, bây giờ có hối hận vì quyết định của mình mà lại can thiệp vào hay không.

 62. Ly tỉ là thâm tàng bất lộ nhé, biết võ công. Đáng đời tên lê vương, ko biết ngày đại hôn của hắn sẽ như thế nào đây. Chờ mong quá. Cái tên và c thú vị vậy ko biết chị có gặp đc ko.

 63. Sau tỷ hiền thế đem hắn treo lên cây r đập cho mấy cái để ra oai phủ đầu với Định Vương. Cho hắn thấu tỷ cường hãn. Haizzz làm vậy thật tiện nghi cho tên Lạc vương bắt cá 3 tay đó ;50

 64. Sau tỷ hiền thế đem hắn treo lên cây r đập cho mấy cái để ra oai phủ đầu với Định Vương. Cho hắn thấu tỷ cường hãn. Haizzz làm vậy thật tiện nghi cho tên Lạc vương bắt cá 3 tay đó ;69

 65. Chủ nhà ơi, cho mình thắc mắc một chút. Mỗi ngày nhà nhiều comt như vậy chủ nhà có giờ đọc đươc hết không hay chỉ đếm comt rồi cho pass? Minh mới vào nhà bạn, thấy chủ nhà nói comt sẽ được cho pass, lại là một hình thức động viên tinh thần cho các editors nên mình đồng ý hai tay chăm chỉ comt. Tuy nhiên như bộ đầu mình đọc Trời sinh một đôi có 2 chương chập một nên có nhiều ý tưởng để comt 3 dòng trở lên. Còn bộ này từng chương, có chương cảm xúc nhiều có chương cảm xúc ít, mà chương nào cũng phải comt 3 dòng thì hơi bị khó với khả năng của mình.

  Buồn cười Phương Chi Dao quá, thấy anh ấy giống như chú cún chạy vòng quanh Định vương. Chuyện bắt cóc này mà đến tai Từ đại công tử thì Lê vương chết chắc rồi

  • sakurahime

   bọn mình có đọc comt mà, yên tâm, k cần chương nào phải comt đâu bạn. bạn đọc lời nhắn của mình ở chương 1 rồi chứ.

   • Mình sẽ siêng năng comt như là một lời cám ơn cho câc editor và beta, để các bạn ấy biết công sức của các bạn ấy mình rất trân trọng. Vì khả năng type tiếng Việt của mình hơi bị tệ nên thường mình chỉ bấm like hay thank. Chỉ ở đây mình mới mò mẫn type tiếng Việt để comt nè

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: