Bán Kiếp Tiểu Tiên – Chương 249

48

Chương 249: Đi theo hắn

Edit: Gà Rù

Beta: Tiểu Ngọc Nhi

“Ngươi. . . . . .” Trên người thiếu đi một bàn tay, mặc dù đối với tiên nhân chẳng phải chuyện to tát gì, mọc ra chỉ là chuyện trong nháy mắt. Thế nhưng đây là vấn đề mặt mũi, Đại trưởng lão chưa từng phải chịu loại khuất nhục này.

Nhưng kẻ trước mắt không phải là người lão có thể chống lại, cho dù lão có đến tìm đệ nhất thần tướng để xin giúp đỡ đi chăng nữa.

Tuy không cam lòng nhưng Đại trưởng lão vẫn phải từ bỏ ý định mang Thiên Lôi đi. Lại không dám lộ ra chút bất mãn nào, cúi chào Minh Hỏa, rồi xoay người rời khỏi.

Minh Hỏa cúi đầu nhìn Thiên Lôi, tùy tay phóng ra một đạo pháp quyết, sau một lúc, Thiên Lôi mê mang mở to mắt. Trông thấy Minh Hỏa trước mặt, đồng tử lập tức co lại thành cây kim.

Những năm này, tuy hắn chưa từng hiện thân tại Tiên giới, nhưng địa vị hiện giờ của Minh Hỏa hắn đã từng nghe qua. Từ khi Tề Hoan gặp chuyện không may, Minh Hỏa giống như một kẻ điên chém giết khắp nơi trên Tiên giới, mạo phạm Ma tộc, trong những năm gần đây, hắn thế nhưng lại có thể đột phá đến cảnh giới thần tướng. Hắn tọa trấn Tiên giới, không người nào dám động chạm tới hắn.

Tuy tu vi của Thiên Lôi tăng lên nhiều, nhưng so với Minh Hỏa thì còn kém xa. Nếu có Lôi Thần ở đây, hai người liều mạng còn có thể ngang ngửa, nhưng một mình hắn thì. . . . . .

“Đã lâu không gặp.” Minh Hỏa không lộ ra địch ý với Thiên Lôi, nhưng cũng không xem là hữu hảo. Trước đây, quan hệ của bọn họ cũng chỉ dừng lại ở mức quen biết sơ sơ, hắn không chủ động ra tay, Thiên Lôi đã thấy cảm tạ trời đất lắm rồi.

“Ngươi muốn thế nào?” Những người này rõ ràng muốn đối phó Tề Hoan và Mặc Dạ, trong lòng Thiên Lôi hiểu rõ. Minh Hỏa xuất hiện ở đây, hiển nhiên không phải chuyện tốt đẹp gì.

“Yên tâm, ta không có hứng thú với ngươi.” Cứu hắn, chẳng qua chỉ là tiện tay mà thôi.

Thiên Lôi nhìn chằm chằm Minh Hỏa một hồi lâu, cuối cùng thở dài, “Ngươi vẫn chưa hết hi vọng sao?” Đã nhiều năm như vậy, chấp nhất trong mắt hắn chẳng những không giảm mà ngược lại càng thêm sâu đậm.

“Vì sao ta phải hết hi vọng?” Minh Hỏa hừ lạnh, không hề để ý tới Thiên Lôi, trực tiếp đi về phía kiếm trận cách đó không xa.

Thấy Minh Hỏa tới, các tiên nhân đang khống chế đại trận lập tức đứng dậy, tăm tắp khom mình hành lễ với Minh Hỏa. “Thế nào?”

“Thần tướng đại nhân, công kích của nàng đã yếu đi rất nhiều.”

“Ừm.” Minh Hỏa vừa lòng gật đầu. Tề Hoan ở trong trận chắc đang cho rằng bọn họ bố trí kiếm trận này là để vây hãm nàng, kỳ thật, hắn làm vậy chỉ để cho Tề Hoan tiêu hao thể lực quá độ, đến khi mang nàng đi đỡ lãng phí thời gian.

Không phải hắn không đấu lại Tề Hoan, chỉ là hắn không muốn nàng phải chịu thương tổn. Nếu đánh nhau thật, Tề Hoan chắc chắn sẽ phải chịu thiệt trên tay hắn.

Suy cho cùng, một thân tu vi của hắn là đạt được từ giết chóc, còn tu vi của Tề Hoan là do kỳ ngộ của nàng.

Minh Hỏa suy đoán rất đúng, Tề Hoan hiện tại chỉ còn khí lực để né tránh kiếm ý thôi. Lực lôi điện trong cơ thể khôi phục quá chậm, hơn nữa nàng phát ra ít nhất trên trăm đạo lôi trụ vậy mà đến giờ vẫn chưa thể phá trận, nàng cũng có chút thất vọng rồi.

Đột nhiên, Tề Hoan phát hiện số kiếm ý mới vừa rồi còn đuổi theo đâm chém mình toàn bộ biến mất, Tề Hoan đứng tại nguyên chỗ không dám lộn xộn, sợ có cạm bẫy gì.

“Tiểu Hoan, khí sắc của nàng thoạt nhìn không tệ.” Giọng nói đột nhiên xuất hiện sau lưng khiến thân thể nàng cứng đờ, Minh Hỏa, hắn đúng là âm hồn bất tán mà.

Nói vậy, tình cảnh hiện giờ của nàng là do hắn ban tặng rồi.

“Ngươi muốn làm gì?”

“Lần trước muốn mời nàng đến làm khách, đáng tiếc trên đường bị người ta xen ngang, hiện tại vừa vặn là thời điểm thích hợp, Tiểu Hoan cảm thấy thế nào?” Minh Hỏa cười nói, dáng vẻ rất vô hại.

Tề Hoan quay đầu, nhìn dung nhan tuấn mỹ gần trong gang tấc kia, chậm rãi gật đầu, loại tình huống này không phải do nàng quyết định. Đột nhiên, Tề Hoan giống như nhớ tới điều gì, vội ngẩng đầu.

“Con của ta đâu?”

Minh Hỏa sửng sốt một chút, trong mắt hiện lên vẻ cay đắng, nhưng rất nhanh được che giấu đi, “Không biết, lúc ta đến chỉ gặp Thiên Lôi thôi.”

“Vậy còn ai từng tới đây nữa?” Tề Hoan ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Minh Hỏa, chắc chắn là hắn biết chuyện gì xảy ra.

“Đệ nhất thần tướng.”

Thân mình Tề Hoan hơi chao đảo, nàng thế nào cũng không ngờ đệ nhất thần tướng sẽ bắt Mặc Tích đi. Thế nhưng, nếu đệ nhất thần tướng tới đây vậy Thiên Khuê đi đâu rồi? Hắn không phải vẫn luôn theo sát bên cạnh con nàng sao?

“Yên tâm, Thiên Lôi còn sống. Hiện tại, đã có thể đi cùng với ta chưa?” Tựa hồ nhìn ra nàng đang chần chừ, Minh Hỏa chợt mở miệng nói.

Tề Hoan nhìn hắn một cái, không lên tiếng. Trước mắt, nàng không đối phó được với Minh Hỏa, hơn nữa xung quanh còn có nhiều người bao vây như vậy. Đi cùng với Minh Hỏa, xem chừng là lựa chọn duy nhất lúc này.

“Không được làm hại bọn họ.”

“Yên tâm, ta không muốn khiến nàng hận ta.”

Rốt cục, Tề Hoan vẫn đi theo Minh Hỏa. Tuy nhiên, nơi mà họ đến không phải chỗ Minh Hỏa vẫn ở, mà là đến một cung điện vô cùng xa hoa, Minh Hỏa Thần Điện.

Minh Hỏa Thần Điện được xây dựng trong dãy núi Vạn Tang kéo dài qua Tiên giới, tại đây có vô số linh thú sinh trưởng, nghe nói phía dưới vùng núi này có mộ phần Tổ Long, cũng không biết thật giả ra sao, nhưng trận pháp ở đây thật sự quá mức bá đạo.

Tề Hoan đi theo sau lưng Minh Hỏa, bước qua lớp lớp liên hoàn trận, trong lòng đột nhiên có chút hối hận.

Trong đầu nàng luôn tồn tại ý định chạy trốn, thế nhưng trước mắt, nàng đi vào rồi còn có thể đi ra sao?

Không biết đi qua bao nhiêu đại trận, rốt cục, trước mặt hai người xuất hiện một tòa cung điện, cả tòa điện đỏ rực như lửa khiến cho người xem tâm sinh áp lực, hơi thở nóng bức đập vào mặt, Tề Hoan bất giác nhíu mày.

Minh Hỏa thấy vậy đưa cho Tề Hoan một viên trân châu màu thủy lam, Tề Hoan khó hiểu nhìn Minh Hỏa, không hề đưa tay nhận lấy.

“Hàn Diễn Châu.”

Tề Hoan nhướng mày, nếu nàng đoán không nhầm, thứ này hình như là thần khí. Nhưng cụ thể có tác dụng gì thì nàng không biết, chỉ nghe nói thứ này ở trong tay Minh Hỏa.

“Không phải nàng sợ nóng sao?”

Tề Hoan im lặng, rốt cuộc vẫn nhận lấy Hàn Diễn châu, vừa mới đặt vào trong tay, khí tức mát lạnh lập tức bảo hộ xung quanh người nàng, đem không khí nóng bức ngăn cách ở bên ngoài. Nếu như người ngoài biết được loại thần khí này chỉ dùng để giải nhiệt, không biết bọn họ sẽ có cảm tưởng gì nữa.

“Ở đây không có người khác à?” Sau khi vào trong tòa cung điện xa hoa này, Tề Hoan mới phát hiện, ở đây vậy mà không có hơi thở của bất kì kẻ nào, nhịn không được mở miệng hỏi.

“Nàng nói xem?” Minh Hỏa cười mà như không cười. Hắn vẫn luôn chờ đợi cơ hội này, khó khăn lắm mới được ở cùng một chỗ với nàng, sao có thể cho phép người khác tới quấy rầy.

“Ngươi thật đúng là dụng tâm lương khổ.” Tề Hoan mở miệng châm chọc.

“Tiểu Hoan, đây là cơ hội cuối cùng của ta, không phải sao!” Minh Hỏa cũng không vì ngữ khí châm chọc rõ ràng của Tề Hoan mà nổi giận, vẫn duy trì nụ cười như trước.

“Ngươi sẽ không bao giờ có cơ hội.”

“Không sao, ta không dám hy vọng xa vời nàng sẽ cho ta cơ hội, nhưng mà cơ hội thì luôn do con người tạo ra, ta chỉ muốn cho bản thân một cơ hội thôi.” Lúc trước, nàng chết, còn hắn sống sót, khi đó trong lòng hắn không có bất kỳ tín niệm nào, rất nhiều lần muốn tìm đến cái chết để quên đi tất cả, vì cái gì nàng lại không để Thanh Long giết hắn đi?

——————–

TNN: Chương sau là cuộc chiến của Dạ và Thương ^^ Các nàng có muốn đọc trong hum nay k??? hehehe

Discussion48 Comments

 1. chương hôm nay ngắn quá. Tuy ngắn nhưng đọc mà thấy tức muốn chém chết tên MH này , da mặt quá dày tại sao lại dày vậy chứ. Người ta có ck có con rồi mà vẫn ko buông tha. Tại sao ngày đó mụ Hoan lại nương tay với tên mặt dày này chứ để bây giờ thì sướng chưa mụ Hoan hừhừ.

 2. Minh hoa lay qua co chan! Chac kieu tu nho da lan tien ko co o nhan dang len chua nge wua cau ” co woa se thang wua co ” bao gjo day ma :))

 3. hix ta muốn đọc,tên minh hỏa chết tiệt khốn nạn này,a dạ đâu rùi mau giết tên minh hỏa chết tiệt lại đi,sao đợt đấy tên này ko chết đi cho rảnh nọe vậy,bé mặc tích cho đệ nhất thần tướng kia chịu thiệt thòi tý cho vui nhỉ,nhà hoan tỷ mỗi người một chỗ rồi thanks

 4. ây, Minh hỏa chắc chắn biết là Đệ nhất thần tướng sẽ bắt con của Tề Hoan đi mà hắn vẫn vây nàng, đồ khốn kiếp, không phải nói yêu ai yêu cả đường đi lối về hay sao? Mà sao thương chịu giúp cái tên đệ nhất thần tướng khốn kiếp kia thế? cả đứa trẻ 3 tuổi cũng k tha, hừ
  Nhi tỷ up tiếp trong hnay đi Tỷ, ta yêu Tỷ a <3

 5. Âm hồn bất tán Minh Hỏa khi nào mới dứt đây, lần này Tề Hoan phải chịu ấm ức trong Minh Hỏa thần điện một thời gian rồi. Không biết Minh Hỏa làm như vậy cố phải là đánh chủ ý lên Mặc Tích không. Mặc Dạ mà biết Tề Hoan đến chỗ của Minh Hỏa thì sẽ ra sao nhỉ, thật muốn nhìn dấm chua của Mặc Dạ bay đầy trời quá :))

 6. Hoàng Lan Phương

  Tên khốn MH này hoá ra là kẻ ra chủ ý sau màn mấy tên tiên nhân này quây tỷ Hoan trong trận pháp làm tỷ không còn để tâm vào việc khác trong khi đối phó với mấy tên kia, hừ tên MH này chuẩn bị thêm mấy núi vàng núi bạc nữa cũng vậy mà thôi tự tạo nghiệp thì không thể trách ai được, hắn cũng chả xứng ngứa mắt kinh. Vì sao tên này cứ một mực muốn tỷ đi theo đây dù biết tỷ đâu có muốn chỉ vì chấp niệm của hắn hay còn vì cái gì đây. Mặc dù biết kết quả cuối cùng là một trong hai người Thương và Dạ ca phải một mất một còn nhưng vẫn mong một kết quả vẹn đôi.

 7. thật muốn xỉ vả thằng cha Minh Hỏa kia

  rảnh ko chịu được
  đây gọi là lì lợm chứ ko phải mặt dày bình thường nữa
  Tề Hoan mau mau giết Minh Hỏa đi a
  ko chịu được nữa rồi

  cầu chương kế luôn a >..< ~~

  thanks các nàng nha :)

 8. Đương nhiên là có hỏi z cũng hỏi nữa. Tỷ thiệt là! MH cố chấp quá đi mất hắn phải thừa biết là không bao h Tề Hoan cho hắn cơ hội mà dù cho có giam lỏng nàng thì được gì sao? Khổ với MH này quá

 9. thằng khốn MH, cứ chương nào thằng này xuất hiện là lại có xúc động muốn đạp bàn, tức hết chỗ nói, cơ hội cái con khỉ, đến h này rồi mà còn chưa hết hi vọng, đúng là người sống trong ảo tưởng đã lâu nên ko tỉnh lại đc, ngẫm lại từ khi hắn xuất hiện mụ Hoan đc gì chứ, thậm chí gây đau khổ nhiều nhất cho mụ Hoan là hắn, vậy ma còn đòi cơ hội, mơ giữa ban ngày.
  TNN yêu dấu bạn thật muốn đọc chương 2 anh đánh nhau để bù đắp tâm hồn mong manh dễ vỡ vs lão MH kia, hehe, muốn đọc tiếp chương nữa, ai nớp iu :X

 10. Minh Hỏa điên rồi. thứ không chiếm được luôn là thứ tốt nhất, câu này có vẻ đúng -_-
  có nhiều hoa đào cũng tốt nhưng khs thời buổi bây giờ hoa đào cũng hóa đỉa được =))

 11. Minh Hỏa đáng ghét quá đi, đúng là đồ mặt dày lì lợm mà, người ta đã có chồng con đàng hoàng rồi vẫn còn muốn bám lấy không buông nha. Dạ ca bận đi ” tâm sự” với Thương ca nên Minh Hỏa mới đắc thắng như vậy nha, dám đụng tới nương tử thân yêu của ca ah? đợi Dạ ca về thì hắn chết chắc rồi. hừ càng nói càng tức chết a.
  Minh Hỏa thần điện có Tổ long thì mụ Hoan không còn cơ hội trốn rồi, tên Minh Hỏa này cũng tốn nhiều tâm cơ thật đấy, vì mụ Hoan mà bày bố rất nhiều trận pháp nha. cơ mà hắn hao tâm tổn trí như vậy cũng không làm mụ Hoan lay động a, mụ đã không còn tâm với hắn từ rất lâu rồi, sao hắn không chịu hiểu nha.
  haha chương sau Dạ – Thương quyết chiến rồi, không biết ai sẽ thắng nhỉ? ta mong đến phút cuối cùng Thương ca sẽ đứng về phía mụ Hoan a. dù sao Thương ca cũng không hẳn là người xấu nha

 12. Thằng cha Minh Hỏa bị điên rồi, quyết tâm đưa mụ Hoan về bằng được, cơ hội gì chứ, Hoan nhà ta tuy có nhiều tật xấu nhưng trong tình cảm cũng rất dứt khoát a, nam phụ mãi là nam phụ thôi không thay đổi được gì đâu. Đồ dai như đỉa đói, con người ta cũng nghĩ đến chuyện kiếm vợ rồi mà còn không buông tha nữa.
  A Dạ tâm sự với Thương nhanh lên nha, nương tử nhà a bị tình địch bắt cóc rồi. Tuy xác suất Hoan thay lòng đổi dạ là âm vô cùng nhưng nhìn vợ ở trong tay tình địch cũng quá khó coi đi.

 13. Theo dự đoán của mình MH này đã đạt cảnh giới cao trong môn tâm thần,các bác sĩ hàng đầu cũng phải botay.com rồi,aizzzz.thương thay cho zai đẹp lại bị bệnh não tàn.chuẩn bị đón chờ những bài học về tinh thần của mụ hoan đi.sau đấy sẽ tới bài học thể xác của lão dạ sau.ủa mà chắc thiên khuê đi theo mặc tích chứ nhỉ?

 14. Tên điên MH này, so với đỉa còn bám dai hơn. Nói hắn là âm hồn bất tán là còn nói giảm rồi đó =..= . Thật không hiểu rốt cuộc mụ Hoan ăn ở thế nào mà lại dây phải loại này đây. Ta thật sự phải xem lại nhân phẩm và cách dùng từ để diễn tả về mụ rồi. Tên MH này ta thấy hình như trình độ điên tỉ lệ thuện với cảnh giới tu luyện thì phải. Càng ngày càng điên, độ điên vô cực, không giới hạn. Tks nàng

 15. Ặc, công nhận MInh Hoả bám dai nhỉ??? 13 vạn năm rồi, người ta cũng có con rồi, thế mà vẫn cứ đeo bám suốt được…. Tình yêu mang đầy tính chiếm hữu đã không còn là tình yêu nữa….Nó trở thành bất hạnh cho người được yêu rồi…. Nếu đã bao lần muốn chết thì sao không tự tử đi, còn sống làm chi !!! Lại con điên cuồng tu luyện tăng thực lực nữa??? Yêu chị thì phải làm dược giống như anh Dạ chứ, chịu đựng lôi thần tháp 13 vạn năm, thu thập đủ linh hồn của chị, giúp chị trùng sinh chứ, chỉ biết nói không thôi thì có tác dụng gì .. hừ hừ….

 16. MH that la ke vo si. Moi ng chui han nhieu qua roi. Ta luoi chui han lam. Chi la thec mec tran chien Da- Thuong. TH sau khi da vao trong toa nha nay lieu co ke ra ko nhi.

 17. haizz, up 1 phát 11 chương luôn đi nàng :v đọc cho đá :3
  thiệt ra là mềnh ko hứng thú lắm vs trận của a Dạ vs Thương :3 nhưng mà mềnh lại cực kì hứng thú ngồi xem Mặc Mặc chỉnh ĐNTT như thế nào =)) ờ thì dù ĐNTT có mạnh nhưng mờ chắc gi đã qua đc ải của Mặc Mặc *cười gian*

 18. Khuong Thi Huong Brl

  MH chấp niệm sâu quá, thật bó tay mà. Nhưng mà chấp niệm này mà hại người thân yêu của TH thì thôi rồi. Thật tiếc cho một mỹ nam tử ah, TH này hoa đào nhiều quá, bây giờ phải lo tự tay giết MH thì mới có thể qua được cửa ải mà mụ ý phải vượt qua rồi. MH không ngờ được mình là một trong những chướng ngại phải chết của TH đi. Nhưng ít ra chết dưới tay người mình yêu cũng là một loại phúc phận ah. MD và Thương sắp đánh nhau rồi, ngóng cổ chờ, thật không biết ai thắng nhưng chỉ hy vọng tên Thương có thể quay đầu ah. Thanks các nàng!

 19. Đồ khốn đê tiện cho dù có bắt tề hoan tới chỗ ngươi thì sao chứ cũng sẽ không bao giờ có cơ hội nào đâu hừ. Rất mong chương sau a để xem lão dạ đấu với tình địch rồi còn đi giết tên khốn minh hỏa giải cứu tề hoan để còn đi tim tiểu mặc mặc a

 20. Minh Hoả này điên vì tình rồi, đúng là một kiếp nạn khó giải, mợ Hoan cố mà vượt qua nga. Dạ ca chắc sẽ thắng thôi, mà Thương làm điều này cũng vì bất đắc dĩ mà. Mà tên đệ nhất thần tướng sẽ bị sao không nữa, Mặc Tích vô địch đáng yêu sẽ làm cho hắn hối hận thôi. Thanks tỷ

 21. Ta thấy cần có ai đó đưa tên MH zô trại tâm thần zùm khùng hết thuốc chữa >”< mụ Hoan mau mau khôi phục nhanh rùi cho cái tên này 1 đao cho thống khoái |||| lão tử thấy ức chế chịu ko nổi ="=
  Bé MT bị tên đệ nhất thần tg bắt đi rùi à -"- cái gã này xác định rùi sống ko thọ lắm ^^ chắc MT nhà ta sẽ khiến hắn ko dễ ăn đau~~

 22. Thanks. Hừ, thực ra ta nghĩ trong lòng minh hỏa thực ra chỉ còn chấp niệm mà thôi, còn cái tình cảm mơ hồ ngày xưa đã không còn nữa rồi. Cháp niệm của hắn quá sâu đi. Minh Hỏa này cứ bám dính mụ Hoan như thế chỉ sợ Dạ ca chauw ra tay mà mụ ý đã nổi điên lên rồi
  ồ, chương sau là chương bạo lực của Dạ ca với Thương hả? Đặc sắc lắm đó nha. Ui ui, mong chờ quá đi mất thôi.
  Chương nữa đi nàng, hôm nay ta rảnh không lo không comt đc .
  Hóng

 23. Hic sao it vay ta, minh hoa nay chap niem qua, thu ma khong co duoc thi cu nghi toi hoai, khong biet la noi anh nay si tinh hay la qua co chap, lan nay khong ai cuu mu hoan roi, khong biet minh hoa co lam gi mu nua khong day, con thien khue dau roi nhi , noi den giup ma sao den cuoi thi mat tieu vay ta, co chuyen gi xay ra ah

 24. Ặc yêu điên cuồng chính là cha minh hoả này, ai đc chả yêu chắc xui lắm à, gì mà si mê diên cuồng quá vậy giống như mình k chiếm dc là k ai chiếm dc, chấp niệm quá sâu, nam mô a di đà phật , hỡi thế gian tình là chi? , chắc Thương sẽ giúp TH thôi à, vì Thương cũng có tình cả, vs TH mà, mong là như thế, đừng xa cách nhau nữa nha hai người, e đau lòng lắm

 25. e muon doc luon chuong tiep de xem MD doi pho voi Thuong nhu the nao? TNN ty noi dkien di chu. neu free thi tot qua :) , doc chuong nay ma muon cho cai ten chet tiet MH kia may cai tat, doc ma dien ca nguoi, co loai nguoi da mat day nhu the sao? chap niem cua ban than muon chiem bang duoc chu yeu gi mu Hoan, dung moi cach de khien TH phai o ben canh minh ma k quan tam TH nghi gi, co tam trang ra sao? luc nao cung nghi cho ban than ma lai luon mieng noi yeu TH co day, k con gi de noi luon. bao gio cai giong nguoi nay moi tuyet chung?

 26. Ầy Minh Hỏa cũng thật đáng thương!!! Chấp nhiệm của hắn đối vs mụ Hoan thật wa’ nặng nề rùi!!Minh Hỏa cũng đã từng có cơ hội để có đk mụ Hoan nhưng lúc đó lại ko bít trân trọng nên giờ làm gì cũng vô ích thôi!!Mụ Hoan đã thuộc về lão Dạ mất rồi, mụ đã có gia đình và hạnh phúc của riêng mình (MH cũng có một đóng hoa đào cùng cả rổ con) rồi vậy mà MH vẫn cố chấp ko chịu buông tay, cứ điên cuồng chìm trong tình yêu mà chắc chắn chẳng bao giờ đk đáp lại!! Hazz..Cứ cái đà này chắc chỉ có cái chết mới giải thoát cho MH khỏi tình cảm vô vọng này mất thui!!!!╭(╯^╰)╮

 27. Dai như đỉa! -_- Tên Minh Hỏa này chỉ có chính tay mụ Hoan giết hắn thì mới xong chuyện được. Minh Hỏa k bị mụ Hoan cho Thanh Long giết chết là vì muốn giày vò hắn cho đến lúc hắn chết. Nhưng chuyện đời đâu ai ngờ đc a Dạ quá yêu vợ mình mà phải chịu lôi điện để thu đc hồn phách mụ Hoan cứu sống lại đâu. Ôi…
  P/s: Có c àh post chương sau luôn đi c ơi :3 hihi

 28. tên Minh Hỏa thần kinh dẫm phải đinh, ai k biết lại tưởng hắn với mụ Hoan yêu nhau tha thiết đến chết đi sống lại k bằng, nào ngờ là do 1 mình hắn tự đa tâm ảo tưởng sức mạnh =)))))) ặc, thần khí kia để làm mát thật thôi á @@ ta ngất =))))))))

 29. thật là bực mình quá đi. hắn nghĩ ko có MD thì hắn còn cơ hội sao, vans đề ko phải có hội mà là tim TH đủ chỗ để chứa ng hay ko. với những gì hắn làm thì và MD, chời thêm 13 vạn năm cũngko có cửa ấy chứ. Thế mà tác giả cứ vik về Mh như nam chính thâm tình, khổ vì yêu blablabla. thật muốn 1 nhát đánh chết MH, chết thật khó coi. Đá g lẽ lúc đó nên kê thanh phong phế tu vi minh hoả, để hắn sống thật hèn mòn, vì việc nhân từ lần trc nên giờ để lại hậu hoạ

 30. Phạm Hải Lương

  Ko hiểu MH nghĩ gì mà cố sống cố chết chiếm cái ko thuộc về mình. Tình cảm như bát nước đã hắt đi rồi làm sao có thể lấy lại được. Chắc có lẽ vì con cá mất là con cá to, cộng thêm với bản tính hiếu thắng chỉ có ta phụ người chứ quyết ko để người phụ ta. Dù vì cái gì thì ta vẫn KHINH, loại đàn ông như thế ko đáng một xu.

 31. MH . sao laji có cái thứ sống dai như đỉa thế này . lão tổ tông của loaji đỉa ngày xưa chắc là minh hỏa quá . ng ta có chồng có con rồi mà vẫn âm hồn bất tán vậy trời . ta thiệt muốn biết MH cuối cùng bị ai đạp chết =.= ”

 32. hix tới tận hôm nay mới đc đọc chương 249. Ty của Mh dành cho tề hoan có lẽ là đã hết từ lâu rồi, còn cho tới tận hôm nay có lẽ là sự cố chấp muốn níu kéo lại thứ đã từng thuộc về mình mà thôi.

 33. thật sự thì thấy thương Minh Hỏa hơn là giận, vì từ trước đến giờ Minh hỏa cũng chưa làm gì quá đáng để tổn hại đến Tề Hoan cả. Có điều là Tề Hoan không yêu hắn , cho nên kiếp này hắn chỉ có thể đứng bên ngoài lề nhìn hạnh phúc của nàng mà thôi . Trong giờ phút này mà vẫn chưa thấy Tiểu ngân, tiểu hồ ly với Lôi thần đâu , cả bé Tiểu Miêu – cùng kỳ nữa chứ , ít ra cũng phải xuất hiện để xem náo nhiệt chứ :@

 34. Cái tên MH này đúng là chấp nhất thật đấy, không biết hắn yêu TH thật hay là cái gì không chiếm được mới là cái tốt nhất nữa.

 35. Vẫn lun nhớ một cau ma TH nói voi MH ” chàng ấy vì ta mà chờ ợl ngàn năm, chàng ấy vì ta ma ngàn năm ko đụng vào phụ nữ, còn ngươi nói yêu ta, nhưng khi ta ko ở đây bên cạnh người có bao nhiêu ng”…..(ko bít đúng cau nói ko… Nhưng mình nhớ đại khái là vậy), bởi vay mới nói… Ko phải MH ko có cơ hội…chẵn wa cơ hội chỉ có một lần nhưng hắn ko bít trân trọng nên mất rồi…. Vẫn cố chấp niệm ko buôn có lẽ vì một ý niệm… Muốn chết trong tay TH mà thoi… Haizzzz hỡi thế gian tình là cái rấm chi…..

 36. Trái Tim Rỉ Máu

  oa hay quá ad ơi cho e cái pass mấy chap sau đi em thi xong rồi nên hồi hộp muốn đọc quá

 37. tinh minh thì hay động lòng. Thấy minh hoả si tình thì cũng thấy thương. Nhưng mà vẫn ưng mặc dạ hơn cả. Vì mỹ nhân k cần gianh sơn.

 38. Ko hiu sao minh hoa lai chap nhat tinh cam voi Hoan ty nhu dzay chu,thay cung toi nghiep nhug ko co bien phap ah,chi co Da ca voi Hoa ty moi xung voi nhau thoi.hinh nhu cai j ko dc thi luc nao cung la cai tot nhat,nen van mu oan theo duoi dau bit gan ko hy vong j thi fai,1chuyen dau long ah…

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: