Nga Mỵ – Chương 283+284

35

Chương 283: Ném một viên đá tạo ngàn sóng

Edit: Minh Châu

Beta: Sakura

Người áo đen và Đại trưởng lão im lặng nhìn nhau một lúc lâu.

“Hai cha con các ngươi thật giống nhau, đều thích cái dạng nữ nhân không có gia thế. Ngươi trách đại ca và tam đệ ngươi năm đó âm thầm hạ thủ với mẹ con họ. Nhưng ngươi có nghĩ qua rằng, nếu như không phải là nàng ta vừa không có gia tộc ủng hộ vừa không có thực lực lại có quan hệ với người thì sao nàng ta lại có kết cục như vậy? Thiếu chút nữa ngay cả con trai mình cũng không giữ được.” Đại trưởng lão hờ hững nói.

“Ngươi đừng nói nữa! Phiêu Nhi nàng là cô gái tốt nhất trong thiên hạ, là ta không xứng với nàng! Trêu chọc nàng cũng là ta! Tên khốn kiếp không thể bảo vệ nàng, cho nàng một cuộc sống thật tốt cũng là ta!”

Tu sĩ áo đen vừa nói, vẻ mặt dần dần từ bi thương thống khổ biến thành dử tợn: “Nếu bọn họ không coi ta là thân nhân, hại chết vợ con ta, ta liền cho bọn họ cũng nếm thử cái cảm giác mất đi người thân nhất.”

Đại trưởng lão thở dài một tiếng, chẳng những không khuyên giải, ngược lại còn nói: “Nếu như ngươi có bản lãnh đó, ta cũng không ngăn cản ngươi báo thù, nhưng đừng hy vọng ta chủ trì công đạo, ở Lâm gia ngươi muốn cái gì cũng chỉ có thể dựa vào thực lực chính mình đi tranh đoạt. Đối với đại ca và tam đệ của ngươi, thứ trọng yếu nhất không phải là thân tình mà là quyền lực trong tay, ngươi thật muốn trả thù bọn hắn, thì hãy đoạt đi thứ mà bọn họ mong muốn nhất, đánh bọn họ ngã xuống  bùn mới là phương pháp thống khoái nhất. Ngươi mượn tay lão tam giết chết A Đại, ngươi cho rằng Đại ca ngươi đau lòng vì mất con sao? Hắn chỉ đau lòng vì mất đi một chỗ dựa để hắn có thể lên làm tộc trưởng mà thôi.”

Những lời của Đại trưởng lão đều là dụ dỗ kích động  mơ hồ khiến áo đen đi tranh đoạt vị trí nắm quyền trong Lâm gia, không hề có ý tứ khuyên can bọn hắn đừng cốt nhục tương tàn.

Người ngoài xem ra, Lâm gia nội đấu không ngừng là muốn chết, chỉ có rất ít người quan trọng trong Lâm gia biết đây căn bản là phương pháp để bọn họ giữ vững thực lực của gia tộc đứng đầu. Trước đó bọn họ sẽ ra sức bảo vệ những mầm non quan trọng nhất, đợi đến khi trưởng thành sẽ để bọn họ cạnh tranh đào thải lẫn nhau.

Mà chuyện phát sinh hơn mười năm trước là do Tộc trưởng Lâm gia lúc đó, cũng chính là huynh trưởng của Đại trưởng lão lơ là sơ suất, dẫn đến tình huống mất kiểm soát, nhưng đang lúc mọi người cho là Lâm gia sẽ từ đó suy tàn, liên lụy tới Chiêu Thái tông, thì lão nhân trước mắt lại bỗng nhiên xuất hiện, trấn trụ tràng diện một cách triệt để.

Lâm gia có đủ loại bí ẩn. Thậm chí ngay cả con cái của Tộc trưởng cũng không nhất định biết, thì người ngoài càng không cần nói tới.

Người áo đen chính là phụ thân Doãn Tử Chương, cũng chính là lão nhị còn đang hôn mê của Lâm gia thế hệ này, chợt cười to lên: “Nhị thúc, ngươi không cần phải nói mấy thứ này với ta. Vài chục năm trước ta đã không hứng thú với quyền lực trong tộc, mấy chục năm sau vẫn vậy, ta không muốn biến mình thành lão quái vật như ngươi, càng không muốn con trai của Phiêu Nhi tương lai trở thành người như ngươi.”

Nếu như ông không phải là tình cờ biết được con của mình còn tại nhân gian, chỉ sợ ông thật sự làm như hi vọng của Đại trưởng lão, vì báo thù mà liều lĩnh, cho dù đặt mình trong Địa Ngục hóa thành ác ma cũng không tiếc, nhưng ông còn có nhi tử. Còn có con dâu tương lai rất tốt, ông không muốn nhà mình giống như hai nhà Đại ca, Tam đệ kia, quan hệ giữa cha con chỉ có ích lợi, chỉ có lợi dụng lẫn nhau.

Đại trưởng lão lạnh lùng nhìn hắn nói: “Ta đây mỏi mắt mong chờ.”

Trong lòng lão vô cùng bất mãn với đứa cháu trai thứ hai này, không ôm chí lớn mà sa vào tình yêu, hết lần này tới lần khác hắn lại là một trong hai người có tư chất tốt nhất có thể vấn đỉnh*(tiến tới) Đại Thừa kỳ trong Lâm gia, mà người thứ hai lại chính là đứa con của hắn với một nữ tu sĩ hạ lưu sinh ra. Hai cha con cùng một đức hạnh, đều khiến người ta nhức đầu.

Đại điệt, Tam điệt*(cháu cả và cháu thứ ba) của lão tàn nhẫn đã đủ rồi, hết lần này tới lần khác hai người này chẳng được tích sự gì. Dùng âm mưu quỷ kế ở trước thực lực tuyệt đối thì chỉ có thể nhận lấy thất bại mà thôi

Trong các chi nhánh khác của Lâm gia cũng có không ít đệ tử xuất chúng, Lâm Tử Mặc chính là người xuất sắc nhất trong số đó, cũng khiến Đại trưởng lão tạm vừa lòng, đáng tiếc ngộ tính và cơ duyên của hắn hơi kém, vốn là Đại trưởng lão cảm thấy hắn rất tốt, nhưng lại xuất hiện một tên tiểu quái vật Doãn Tử Chương mới hai mươi lăm tuổi đã đạt tới Kết Đan trung kỳ, Lâm Tử Mặc so với hắn thì lập tức mất đi hào quang

Quan trọng nhất là, Doãn Tử Chương sở hữu hệ Băng đơn linh căn, mới là người thích hợp nhất tu luyện bí pháp quan trọng nhất của Lâm gia, mà Lâm Tử Mặc có Thủy Lôi song linh căn vẫn kém hơn hắn một tầng…

Đại trưởng lão nhìn bóng người áo đen đã đi xa, trong lòng bắt đầu suy nghĩ về Doãn Tử Chương, đột nhiên xuất hiện hy vọng mới.

Doãn Tử Chương cũng không biết hắn ngang trời xuất thế gây ra ảnh hưởng gì với Lâm gia, nhưng Lâm Tử Mặc lại rất rõ. Hắn từ một đệ tử chi nhánh vô danh trở thành nhân vật đứng hàng đầu Lâm thị, nổi danh trong cả Chiêu Thái tông thậm chí Tam đại tông môn, cố gắng gian khổ và tâm tư tính toán trong đó là không thể thiếu, sao hắn có thể ngồi nhìn vị trí mình vất vả lắm mới giành giật được lại bị cướp đi dễ dàng như vậy?

Thời điểm hai thúc cháu Đại trưởng lão đang nói chuyện, Lâm Tử Mặc ngồi trong động phủ của mình lên kế hoạch hoàn toàn tiêu diệt Doãn Tử Chương.

Người ngoài không biết chuyện có lẽ cảm thấy Doãn Tử Chương có diện mạo tương tự Lâm Tam thiếu gia chỉ do tình cờ, nhưng là hắn tiến vào Lâm gia đã hơn hai mươi năm, đương nhiên biết tin đồn Nhị gia Lâm thị cùng thê nhi trước sau ngộ hại năm đó, kết nối đủ loại tin tức vụn vặt hắn biết đến mà suy đoán, dường như hắn đã có thể khẳng định Doãn Tử Chương chính là đứa con duy nhất của Lâm Nhị Gia trọng thương hôn mê.

Biết được điểm này, ngược lại Lâm Tử Mặc không vội động thủ, bởi vì hắn biết rõ có người còn vội hơn hắn.

“Lâm Đại gia, Lâm Tam gia, các ngươi cũng đừng để tiểu chất thất vọng a!” Lâm Tử Mặc đứng ở đỉnh núi nhìn phương hướng Hồng Trù cốc lạnh lùng nói nhỏ.

Trong động phủ Lâm Đại gia truyền đến một tiếng vang thật lớn, một nam tử trung niên nhìn qua có sáu bảy phần tương tự Doãn Tử Chương nặng nề một đánh chưởng lên bàn ngọc, vẻ mặt âm trầm nói: “Quả thực là ân hồn bất tán! Đứa lớn chết đi, lại xuất hiện một tên con hoang!”

“Chỉ là một Kết Đan trung kỳ nho nhỏ, muốn giết hắn là chuyện dễ như trở bàn tay.” Một gã tu sĩ Nguyên Anh kỳ ngồi ở một bên xem thường.

Người vỗ bàn chính là Lâm Đại gia, gã lắc đầu nói: “Có lão tổ tông ở đây, muốn động đến hắn sợ không dễ dàng như vậy.”

Hắn biết rất rõ tộc quy, năm đó hắn hợp tác với người ngoài hại Nhị đệ mình, vị Nhị thúc kia nhất định đề phòng hắn lập lại chiêu cũ.

“Người của Tam gia nhất định sẽ động thủ.” tu sĩ Nguyên Anh kia nói.

“Cũng đúng, chúng ta án binh bất động, xem lão Tam sẽ làm thế nào.” Lâm Đại gia hắc hắc cười lạnh mấy tiếng.

Lâm Tam gia cũng đang lên kế hoạch đối phó Doãn Tử Chương, hơn nữa gã bỗng nhiên nghĩ đến: “Lúc trước khi Tiểu Lục và Lâm Giáp gặp chuyện không may, đã từng cử thám tử báo cáo có một tên rất giống tiểu tử Tiểu Tam kia, vậy tên đó chẳng phải là tên con hoang đó sao?”

Vậy Doãn Tử Chương tuyệt đối có liên quan tới cái chết của Lâm Lục .

 

Chương 284: Ác Độc

Ba ngày nháy mắt trôi qua, ngày hôm đó Chưởng môn Chiêu Thái Tông Hà Huề tự mình đến dẫn bọn hắn đi tới cấm địa Lâm thị trang viên.

Cấm địa nằm trong một góc của sơn cốc, xuyên qua rừng rậm là thấy được một sơn động thấp thoáng sau lớp dây leo trên vách núi đá, cửa động không ngừng phun ra một đám sương mù dày đặc vàng kim nhàn nhạt.

Đây cũng không phải là một loại sương mù bình thường, mà là linh khí có nồng độ cực cao, hơn nữa trong linh khí hình như ẩn chứa cái gì đó thần bí, mỗi khi hút một ngụm sẽ làm cho người cảm thấy như có vô số châm nhỏ đâm vào lục phủ ngũ tạng toàn thân, khỏi cần nói cũng biết có bao nhiêu thống khổ.

Nhưng chỉ cần dẫn dắt chân nguyên trong cơ thể chống đỡ qua lần đau đớn này, sẽ lập tức cảm thấy toàn thân thư sướng vô cùng.

Mấy người Bảo Pháp Hổ liếc mắt nhìn nhau, đều cảm thấy hưng phấn không thôi.

Bên ngoài động khẩu, dưới bậc thềm Bạch Ngọc có không ít đệ tử khoanh chân ngồi, nhìn tu vi cũng chỉ là Luyện Khí kỳ mà thôi, tuổi tác gì cũng có, từ mấy thằng nhóc nhỏ xíu vừa hiểu chuyện đến những thiếu niên 15, 16 tuổi đều có

Hà Huề chỉ chỉ các đệ tử trẻ tuổi này, nói: “Đây là những đệ tử tư chất tốt của Chiêu Thái tông ta, bọn họ tu vi còn thấp, mỗi tháng chỉ có thể đến chỗ này hấp thu ‘Kim Thân linh vụ’năm lần, chính là sương mù vàng kim từ trong động bay ra, những thứ sương mù này cũng xuất phát từ Kim Thân Tuyền. Tinh anh đệ tử Trúc Cơ kỳ sẽ được phép vào bên trong động hấp thu Kim Thân linh vụ đậm đặc hơn, chỉ có trưởng lão Kết Đan mới có thể ngâm trong Kim Thân Tuyền tu luyện.”

Chu Chu ôm Tiểu Trư đứng một bên, thân thể của nàng là pháp thân của tu sĩ Nguyên Anh hậu kỳ, mặc dù tu vi chân nguyên cũng đã phân chia Hỏa linh, Mộc Linh rồi, nên căn bản sẽ không e ngại cái loại Kim Thân Tuyền, Kim Thân linh vụ nho nhỏ này.

Nhưng ở trong mắt người khác nàng hẳn là một người phàm mới đúng, vậy làm sao có thể nghênh ngang theo vào đây?

Nàng có thể trở về khách viện đợi, nhưng là nàng không quá yên tâm với hoàn cảnh lạ lẫm này…

Nàng nghĩ đến điểm này thì đương nhiên Hà Huề cũng nghĩ tới. Vẻ mặt nghi ngờ lo lắng nhìn về phía nàng: “Chu Chu cô nương, ngươi không cảm thấy khó chịu sao?”

Chu Chu linh cơ khẽ động, nói: “Không có chuyện gì, sư phụ đã cho ta phục dụng linh đan hộ thân, loại linh khí này không thể đả thương tới ta.”

“A!” Hà Huề không nghi ngờ gì, phần lớn tu sĩ đều mang lòng sùng kính với Luyện Đan Sư thất phẩm, loại tồn tại giống như thần linh này, căn bản sẽ không hoài nghi đan dược của bọn họ có hiệu quả thần kỳ như thế thật hay không, lập tức tin tưởng lời giải thích của Chu Chu.

Doãn Tử Chương âm thầm trợn mắt nhìn nàng một cái, Chu Chu xấu hổ cúi đầu. Tiểu Trư lập tức rất chân chó bò lên bả vai Doãn Tử Chương kêu mấy tiếng lấy lòng.

Hà Huề mang bọn Bảo Pháp Hổ tiến vào bên trong động, Kim Thân linh vụ trong này quả nhiên đặc hơn bên ngoài nhiều.

Ngay giữa thạch động có một con suối nho nhỏ đường kính chừng một thước, nước suối kim quang lòe lòe bập bùng giống như bị đun sôi, bốc hơi lên tạo thành sương mù vàng kim.

Xung quanh có không ít tu sĩ Trúc Cơ kỳ ngồi khoanh chân, nước suối vàng óng ánh chiết xạ lên như phủ thêm một lớp phấn vàng lên người họ. Những tu sĩ này tuổi khá lớn so với những người bên ngoài, nhưng cũng không có ai vượt qua trăm tuổi, không ít người đã đạt tới Trúc Cơ hậu kỳ.

Tùy tiện một người cũng là đệ tử tinh anh khó gặp bên ngoài, nơi này lại có một đám, hơn nữa chỉ là một nhóm tu luyện hôm nay mà thôi, từ đó có thể thấy được thực lực Chiêu Thái tông mạnh mẽ thế nào.

Mấy người thử hút một ngụm Kim Thân linh vụ, chỉ cảm thấy bị châm đâm thống khổ mãnh liệt hơn mấy chục lần so với bên ngoài, còn cái cảm giác khi đi vào trong suối, chỉ tưởng tượng đã thấy da đầu tê dại.

Khó trách tu sĩ Trúc Cơ kỳ cũng chỉ được phép hút linh khí, nếu như bọn họ trực tiếp đi vào Kim Thân Tuyền, chỉ sợ sẽ lập tức bạo thể mà chết.

Nhưng sau khi  hết đau nhức, cảm giác thư sướng ngay sau đó cũng càng thêm mãnh liệt. Mấy người Bảo Pháp Hổ, Đề Thiện Thượng khẩn cấp muốn thử cảm giác ngồi trong  Kim Thân Tuyền chân chính.

Đi vào sâu hơn trong thạch động còn có thêm một thạch thất, ngay giữa thạch thất dựng thẳng một mặt bình phong bằng Bạch Ngọc, trên đó đề duy nhất một chữ ‘Cấm’ màu vàng khổng lồ.

Hà Huề đi tới đây, áy náy nói: “Bên trong ngay cả ta cũng không được đi vào, nơi này có sáu mảnh ngọc bài có khắc mã số để thông qua cấm chế, các vị cầm ngọc bài tiến vào trong thạch thất có mã số đối ứng tu luyện. Mặc dù Kim Thân Tuyền tốt nhưng các vị cũng đừng quá trầm mê trong đó, ngâm quá lâu cũng có hại cho thân thể.”

Trên bốn mặt của sáu mảnh ngọc bài có khắc mã số giống nhau như đúc, Chu Chu và Thạch Ánh Lục lấy được ngọc bài mã số giống nhau, đoná chừng là có phân chia nam nữ.

Vòng qua bình phong Bạch Ngọc, phía sau là là một đạo hành lang, tổng cộng có mười huyệt động, bọn họ vừa vặn đi vào trong hai huyệt động lân cận, một huyệt động nhiều nhất có thể để năm người cùng ngâm. Mà huyệt động mà Thạch Ánh Lục dùng chính là cái duy nhất dành cho nữ tu sĩ. Cho dù ở nhất lưu tông môn như Chiêu Thái tông, nữ tu sĩ có thể Kết Đan cũng chỉ là số ít.

Hai huyệt động bên cạnh cũng không có người, trong huyệt động trừ một ao Kim Thân Tuyền rộng khoảng sáu thước vuông, còn có năm tĩnh thất nho nhỏ, dành cho các tu sĩ nghỉ ngơi điều tức.

Chu Chu rất thích, nàng có thể ở trong tĩnh thất luyện đan, nấu cơm, cũng không lo không có việc gì làm.

Trước khi hai bên tách ra, Thạch Ánh Lục bảo đảm với Doãn Tử Chương: “Ta sẽ chăm sóc tiểu sư muội thật tốt!”

Doãn Tử Chương gật đầu, cũng không nói gì.

Bảo Pháp Hổ, Đề Thiện Thượng đã không đợi thêm được nữa, nhẫn nại ngồi xuống cạnh ao điều tức chuẩn bị một phen, sau đó cẩn thận đi vào trong ao.

Đề Thiện Thượng vừa đi vào liền không nhịn được ‘NGAO’ lên một tiếng, nước ao lướt qua thân thể khiến da thịt như bị nứt vỡ, ngay cả gân mạch cũng như bị phá thành mảnh nhỏ, lục phủ ngũ tạng phảng phất bị lưỡi dao sắc bén đâm qua sau đó thô lỗ khuấy một trận, thống khổ như thể bước vào địa ngục.

Doãn Tử Chương cũng cảm thấy có chút khó chịu, nhưng không khoa trương như Đề Thiền Thượng, hắn biết đây là do hắn từng vượt qua Vô thanh kinh lôi rèn luyện, cường độ thân thể xa hơn bọn họ.

Hắn tâm niệm vừa động đưa tay nắm lấy tay Bảo Pháp Hổ và Đề Thiện Thượng, mấy người cùng hắn chung đụng đã lâu, cơ hồ lập tức hiểu được ý tứ của hắn, Cơ U Cốc lập tức thoát khỏi pháp bảo, cầm lấy tay của hai người. Doãn Tử Chương ngay lập tức truyền chân nguyên sang cho hai người.

Ba người chỉ cảm thấy một dòng khí băng hàn truyền qua thâm mình, nhất thời đau đớn giảm xuống, đầu óc cũng khôi phục thanh minh, bắt đầu dẫn dắt chân nguyên trong người chống cự đau nhức Kim Thân Tuyền mang đến.

Đại khái qua nửa canh giờ, ba người rốt cục từ từ thích ứng được, buông tay nhau ra tự mình tu luyện.

Doãn Tử Chương cảm thấy Kim Thân Tuyền đối với hắn trợ giúp cũng không quá lớn, đang lo lắng có nên đến tĩnh thất đổi dùng Băng quý tinh thạch và nước Hàn Đàm để tu luyện hay không, bỗng nhiên nghe thấy ngoài động có người quát to: “Phái Thánh Trí vô liêm sỉ đi ra ngoài!”

Bảo Pháp Hổ đang tập trung tinh thần chống cự Kim Thân Tuyền ăn mòn bị tiếng quát ẩn chứa pháp lực này chấn động, suýt nữa tẩu hỏa nhâp ma.

Doãn Tử Chương nhướn mày, người tới đột nhiên hét lớn vào lúc này, rõ ràng là có lòng muốn hại bọn họ tẩu hỏa nhập ma, trong hoàn cảnh nguy hiểm như Kim Thân Tuyền mà tẩu hỏa nhập ma, hậu quả có thể là tu vi hủy hết, người này dụng tâm thật quá mức ác độc.

 

 

Discussion35 Comments

 1. Chắc là Tam lão gia rồi, nghĩ ra các chết của Lâm Lục nên có ý đồ giết họ đây mà. Sao mà người ta thì bình thường còn Doãn tiểu tử và Chu Chu thì lắm kẻ thù thế, một ngươiif so với một người càng thâm độc và khả năng cao ngất vậy trời.

 2. Tam lão gia chắc cũng không ngờ mình ra tay hại DTC lại làm lợi cho kẻ khác diệt uy phong của mình đâu nhỉ. Không biết Tam lão gia thực lực cao bao nhiêu mà muốn làm hại DTC đây ta thật tò mò nha

 3. Người ta thì lo vào Kim Thân Tuyền để tranh thủ tu luyện còn CC nhà ta vào là để nấu cơm cho đỡ buồn chán, Chu Chu bây giờ cũng biết nói dối ko đỏ mặt cơ đó. Ko ngờ đến Lâm gia kẻ thù của DTC lại nhiều như muỗi vậy. Ko biết khi nào hai mới nhận nhau đây. Cha DTC đúng là người tốt ko nhìn bề ngoài và gia thế của CC mà ghét vó hay phản đối nàng, chưa j đã coi CC là con dâu rồi cơ đó

 4. Cha cha cha DTC đợc nhìu người chiếu cố quá ta là đích nhắm của tất cả mọi người lâm gia này nhà. DTC biết cha mình còn sống có vui không ta chắc là có cha mình mà hjhj mà sao ông lun noói là con của mẹ DTC mà không nói của mình ta không lẽ là vì ái nái với vợ. Chắc mình suy nghỉ nhiều rồi. Tên vô liêm sỉ nào dám giở trò dơ bẩn như z hả bà đánh cho nhé

 5. với cái kiểu chăn thả tự nhiên như Lâm gia thì người khống chế toàn cục phải có thực lực tuyệt đối mới không xảy ra sơ sót, cha của bạn Doãn chắc mới tỉnh lại thôi vì sơ sót của 10 năm trc mà mất đi hai người có cơ hội vấn đỉnh nhất của Lâm gia, bây giờ Lâm gia khó có thể bổ cứu bởi vì cha con bạn Doãn đều cứng đầu như bò đá, đều thống hận gia tộc hại chết người thân yêu của mình. lão già Nhị trưởng lão bây giờ coi thường CC có ngày phải hối hận. chắc bọn tới quấy rối ko biết về trình độ thân thể bạn Doãn, mục đích hại bạn đã quá rõ, sắp có đánh nhau rồi. hehe

 6. Khiếu Nguyệt Thiên Lang

  lại có kẻ muốn chết :))))
  cơ mà Đại gia, Tam gia và Tiểu gia gia sẽ xỏ bạn Doãn như thế nào đây nhỉ, người tới là ai thế.
  Like vô cùng khi papa của bạn Doãn còn sống, không biết bạn Doãn có chấp nhận người papa này sát cánh chiến đấu không nhỉ :)

 7. Kẻ ra tay đầu tiên có thể thấy là kẻ ngu nhất. :)) đoán chừng người của ông lão tam. Muốn chết thì mời vào :))

 8. haha. cha chồng tương lai của Chu Chu thật là có cặp mắt tinh đời… đúng là 2 cha con mà… mí con rùi bọ ồn ào quá. Tử Chương giải quyết cho tí bình yên nào!

 9. Aaaa người áo đen là cha của tử chương thật á thật không ngờ luôn. Ta biết ngay mà cái thằng lâm tử mặc lần đầu xuất hiện là biết nó là tên khốn kiếp rồi, nếu là người tài giỏi thì phải quang minh chính đại mà cạnh tranh giành lấy thứ mình muốn chứ sao lại hèn hạ đi ám tián người a. Thứ xấu xa như vậy thì còn khuya mới thành công được hứ. Còn đám người ác độc chạy lại hại bọn tử chương chắc là người của tam gia rồi, tưởng đi lánh nạn tránh tên thái tử biến thái ai ngờ tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa ak

 10. tên khốn nào có ý xấu muốn bọn họ tẩu hoả nhập na thật đáng chết. dtc nên ra ngoài đập cho tên đó kêu cha gọi mẹ luôn. huỷ cả tu vi xem dám lớn lối hay ko. cái gì mà phái thánh trí vô liêm sỉ, ng ta đánh thắng trận nên mới đc tới đây, chứ đâu hèn hạ như ai đó xuốt trận đấu đánh hữu nghị , kiểu như dàn xếp kết quả. Ng này chắc do tam gia phái tới, con trai ổng chết là do con trai ổng tính toán bọn họ trc, còn vô liêm sỉ ỷ đông hiếo yếu nữa. cuối cùng tài vật mất, mạng cũng mất nốt.
  cha của dtc xem ra vừa ý với cc:)) ko bik ổng bik chân diện thực của cc chưa, hay ổng nói con dâu tốt ý nói tính cách, nấu nướng với phẩm hạnh của cc.

 11. Loạn Thế Giang Hồ

  ta là ta thích cha chồng chu chu rồi đó , mà chu chu là nguyên anh hậu kì …. có lẽ nào.. chu chu nhiều tuổi hơn DTC ???? @@

  • nếu ta nhớ k lầm thì Chu Chu từ nhỏ đã có thiên phú nên được 2 cao thủ trong Đan tộc truyền thừa hiến tế gì đó, nên mí có được tu vi nguyên anh hậu kì… cũng bởi nguyên nhân đó mà đạo tâm chưa vững mí bị thằng Thái tử Đan Quốc khống chế!.. vì thế chắc là CC nhỏ tuổi hơn DTC rùi!
   có thể hông chính xác nhé nàng..tại ta hiểu như z á!hihi

 12. Aaaaaa thế là lão giả áo đen đó là cha của a chương . Yêu cha a chương uj ak cc ms mak đã qua vòng của cha a chương uj nhỉ cơ mak cái tên trưởng tộc này k biết mún tính toán gì nhỉ.
  Mấy cái tên kêu này đúng là dụng tâm ác độc thật

 13. Hóa ra tu sĩ áo đen là cha của a Chương, nghe cách ô nói chuyện có thể thấy ô là người trọng tình cảm,không thích danh lợi.không muốn vì trả thù mà trở nên máu lạnh với cả người thân của mình. Thứ ô quan tâm nhất là hp của con trai mình.không vì bộ dạng bên ngoài cũng như bối cảnh xuất thân của. Chu chu mà kì thị nàng

 14. hóa ra là cha doãn ca,mong hai cha con gặp mặt quá ko biết cái tên vô sỉ nào đây doãn ca xử hắn thôi

 15. Lâm gia thế lục to lớn thế nhưng thật đúng là một nơi vô tình, người hoàng thất có khác, quyền lực luôn đặt trên hết. Không biết Chương ca mà biết cha mình còn sống khỏe mạnh như thế này có từ bỏ ý định báo thù Lâm gia không nhỉ.
  Có người không nhịn được bắt đầu ra tay rồi. Đại lão gia với Tam gia kia chắc chắn cũng không bỏ qua cho DTC rồi, tên LTM kia xem hắn có bản lĩnh gì mà đối phó với Chương ca đây.

 16. ** Đoạn này :” Tu sĩ áo đen vừa nói, vẻ mặt dần dần từ bi thương thống khổ biến thành dử tợn ….” dử tợn => dữ tợn
  ** Đoạn này :” Trên bốn mặt của 6 mảnh ngọc bài có khắc mã số giống nhau như đúc …. đoná chừng là có phân chia nam nữ .” đoná chừng => đoán chừng

  ***** hóa ra vị tu sĩ Nguyên Anh áo đen đấy lại chính là cha của DTC , chẳng biết bao giờ cha con mới đoàn tụ được với nhau nữa .
  không biết thằng khốn nạn nào rình rập đúng lúc này để hại bọn họ đây, cũng may là không đến nỗi bị tầu hỏa nhập ma đấy. giết thằng khốn này đi trời ơi :@

 17. Thật là cha Tử Chương luôn nha ;) Tử Chương vẫn chưa biết người nọ là cha mình hay là biết mà vẫn giả vờ.
  Mong cho Tử Chương lên được tháp, nhận được truyền thừa, mau mau tăng tu vi để còn giúp Chu Chu chống lại Đan quốc (ta chỉ muốn Chu Chu hiện lại nguyên hình thôi, muốn thấy cảnh mọi người khinh thường Chu Chu hôi đó, nhất là bạn ĐTT biết Chu Chu xinh đẹp vậy chắc dậm chầndas cửa quá)

 18. cha chồng tương lai của CC dễ tính và cũng thương yêu A chương.quá tốt rồi.thì ra người Lâm thị cũng chưa biết cha A chương còn sống.lần này kẻ vô sỉ nào lại phá đám bọn A chương đây.đúng là vô sỉ.muốn hại bọn họ tẩu hỏa à.nằm mơ đi.

 19. Không biết tên khốn nào không có mắt như vậy. Làm ra hành động độc ác như vậy. Hừ đợi DTC ra tay thu phục xem còn to mồm nữa không. Nhưng mà không ngờ ta lại đoán đúng đấy. Vậy mà thật là cha DTC. Ông còn sống đối với DTC sẽ tốt hơn nhiều. Ít ra có ông sẽ giúp tăng lên trợ lực cho DTC. Tks nàng

 20. Ta thấy tiểu trư nặc dù ko còn nhất nhất nghe lời Tử Chương nữa nhưng cũng ko khác nhau là mấy so với lúc trước nha, bởi vậy mới thấy Chu Chu tin tưởng yêu mến Tử Chương đến thế nào nha

 21. Gia tộc này hết sức ác độc, nếu k nhờ TC và CC thì sư huynh sư tỷ đã nhập ma và mất hết tu vi rồi, quá mức âm hiểm mà. Còn ông Đại trưởng lão kia, nếu như k fải gia tộc ông đi bắt người về, bắt ép cha TC thì gia đình họ đã hạnh phúc rồi, bây giờ ông còn đổ lỗi tất cả là do bọn họ k có thực lực k có gia thế….ở đâu ng k nói lý lẽ vậy k biết. Ước j sau này CC luyện đan rồi cải tử hoàn sinh cho mẹ TC nhi?.

 22. Ta hi vọng cha con Doãn ca không bị cuốn vào vòng xoáy tranh đấu quyền lực của Lâm gia, Lâm gia từ trên xuống dưới toàn 1 lũ xấu xa âm hiểm, tuy sau này 2 cha con có đạt được tu vi cao siêu đến đâu phải quản lý 1 đống những kẻ như vậy, cuộc sống còn gì vui thú. Mong là cha con Doãn ca trả thù cho mẹ Doãn ca xong sẽ sớm rời khỏi nơi thị phi này.
  Đang tu luyện trong Kim Thân Tuyền tập trung như vậy, kẻ nào lại tới đây ám hại nhóm Thánh Trí đây. Chắc lại là mấy tên bại hoại Lâm gia. May mà Doãn ca thân thể sau khi vượt qua Vô Thanh Kinh Lôi đã vững chắc như tu sĩ Nguyên Anh kỳ chứ nếu không thì nguy to. Ta mong anh ra ngoài đánh cho mấy tên bại hoại kia tơi tả quá. xD

 23. ui, may mà cha DTC có nỗi khổ riêng, cũng từng muốn báo thù n vì con trai còn sống nên k muốn lao vào thù hận, tranh đoạt thứ quyền lực vô tình kia. Aizz, đằng sau cái gia tộc hào nhoáng kia thật là thối nát, những ng cùng chung 1 dòng máu lại âm tàn hãm hại nhau vì đủ thứ lợi ích. Hừ, thằng cha Lâm Tử Mặc nghĩ là DTC muốn tranh giàng hào quang của hắn, hừ, DTC mới k rảnh mà đoạt cái thứ rác rưởi đầy về làm gì, quá tầm thường, nghĩ ai cũng ham hố như hắn chắc. Cái tên gây chuyện ở cuối chương chắc cũng liên quan tới đám ng Lâm Tử Mặc với đại lão hay tam lão của Lâm Thị đấy, ngu ngốc nông cạn. Đám ng Để Thiện Thượng lăn lộn bằng đấy năm há lại chỉ vì 1 tiếng gầm của các ng mà vong mạng chắc

 24. ko ngờ phụ thân Doãn ka còn sống, sau này Doãn ka bít chắc vui lắm đây.
  còn cái bọn nhãi nhép râu ria kia sút nữa gây ra họa lớn rồi còn gì, mình ngu văn dốt võ thì thôi đi còn bày chuyện kéo theo bao nhiu nhân tài. bị CC cho cảnh cáo như vậy là còn nhẹ ý chứ. cứ gây chuyện ko đâu có khi chết cháy lúc nào cũng ko bít.
  nhưng nói đi nói lại CC ko thích hợp với vai ác tí nào, nhìn uy hiếp người ta mà ko có chút khí thế nào cả, ai mà sợ cơ chứ

 25. Thì ra là cha của DTC còn sống a.nhưng cái tên nào ác quá lạ muốn phái Thánh Trí bị tẩu hỏa nhập ma

 26. Kẻ nào ngu vậy, ra tay đầu tiên, không nói đến người ta là khách mà còn cố tình chọn lúc gây sự, nếu đám người Vũ quốc không xử lí thỏa đáng hẳn sẽ dẫn đến sự bất mãn của nhóm Chu tỷ đồng thời cũng có nhiều tin đồn không hay ho về Chiêu Thái Tông ỷ thế hiếp người đó. Cha của Chương ca có đứa con tính tình không kém đâu, yêu ai thì nhất quyết chỉ yêu người đó, lại không quan tâm mấy thứ quyền thế kia. Thanks tỷ

 27. Cái đám bại hoại Lâm Gia này chắc nhờ tài nguyên mới mạnh nhưng nhân cách thì thúi nát quá. Anh em giết nhau, chú cháu diệt nhau như cừu nhân . Chả thèm nghĩ đến ko có ngườ thân thì sao có trợ lực, Doãn ca sinh nhầm gia đình khủng bố quá, cha của Doãn ca ta thấy rõ là nhu nhược ko có mạnh mẽ, ko hy vọng lão ấy có thể trợ giúp gì, chưa gì mà đã thấy 3 nhóm người nghiến răng ken két rập bẫy Doãn ca rồi uhuhu ;72

 28. Lần đầu gặp gỡ ta đã nghĩ đây là cha của DTC rồi mà. Người này gọi DTC là đứa nhỏ. Chỉ có thể là cha hắn.
  mà cái thằng quát to là ai vậy. Vô liêm sỉ? Mày mới vô liêm sỉ. Để rồi xem

 29. Đúng là chiếm được đồ tốt nhưng mà lại ở trên đất của người ta thì lại bị ức hiếp,không biết người gọi là ai quá ác độc a. Đám Đề Thiện Thượng đang tu luyện trong Kim Thân Tuyền không biết có bị sao không a?suýt bị tảu hoả nhập mà vậy có nghĩa là cũng bị nội thương mạnh rồi.
  Lâm Tử Mặc lúc đầu ta tưởng hắn cũng quang minh lỗi lạc hoá ra cũng chỉ như thế,nếu hắn chăm chỉ tu luyện không hao tâm tổn phí đi nghĩ ngợi cái khác thì hắn cũng là một bậc hảo hán.nhưng mà hắn lại quá tham lam,sợ A Chương về sẽ lấy hết tất cả hào quang của hắn a. Sau này hắn sẽ làm gì đây?
  Còn chưa nói đến 2 huynh đệ của cha A Chương nữa quá mức ác độc,vì quyền lực mà giết hại lẫn nhau a.sau này tham lam quá rồi cũng bị hãm vào vũng bùn a.
  Nếu mà nói ác độc hơn nữa phải nói tới Đại trưởng lão a. Biết người nhà chém giết lẫn nhau nhưng vẫn làm thế,hắn chỉ quan tâm tới ai mạnh thì sống,ai yếu thì chết a. Còn dụ dỗ cha của A Chương nữa.
  May mà cha A Chương không bị hôn mê nữa mà đã tỉnh rồi a,nghe lời hắn nói mà biết được hắn thù hận những ngừoi đã giết vợ hắn a.
  Cảm ơn ad dịch truyện a!!!

 30. Lâm gia cái kiểu đánh đấm nhau kiểu này cũng có ngày lụi tàn toàn âm mưu quyền lực hai ng thân
  người ở trên thì muốn sai khiến ng ở dưới cũng chăm chăm quyền lực
  đ1ng là thượng bất tắc hạ bất loạn
  cảm ơn ad đã edit

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: