Thịnh Thế Đích Phi Q1 – Chương 36

91

Chương 36. Bái kiến Định Vương phủ

Edit: Midori

Beta: Sakura

Định Quốc vương phủ

“Vương gia! Phượng Tam công tử đến rồi.”

Nghe thị vệ bẩm báo, Mặc Tu Nghiêu đặt bút vẽ tranh xuống nhíu nhíu mày, nói: “ Để cho hắn tiến vào.”

Chỉ chốc lát sau, Phượng Chi Dao liền một bộ dáng thiếu gia ăn chơi xuất hiện tại cửa thư phòng, cười hì hì mà nói: “Đại hôn sắp tới, ngươi vẫn còn ngồi đây được à?” Mặc Tu Nghiêu cũng không nhìn hắn, chỉ thản nhiên nói: “Ngươi tới làm gì? Để cho người biết rõ ngươi và ta qua lại cũng không có chỗ nào tốt.” Phượng Chi Dao bất đắc dĩ nhún vai, “Cũng không phải ta muốn, mà có người muốn gặp ngươi. Thềm cửa Định Quốc vương phủ của ngươi quá cao, cho nên người ta tới tìm ta.” Mặc Tu Nghiêu ngừng bút, trầm tư một lát mới ngẩng đầu lên nói: “Từ Thanh Trần.”

“Định Quốc vương gia tin tức linh thông, quả nhiên danh bất hư truyền.” Ngoài cửa có người cười nói, Từ Thanh Trần một thân áo trắng, phong độ tư thái xuất trần đi đến. Trong thư phòng đột nhiên chứa đựng cả ba gã nam tử xuất sắc trong nháy mắt có cảm giác hơi chật chội. Mặc Tu Nghiêu nhìn Từ Thanh Trần trầm mặc một lát, mới thở dài một tiếng nói: “Làm phiền Từ Đại tiên sinh vất vả rồi.” Từ Thanh Trần thoả mãn gật đầu, nói: “Này cũng không cần. Cho dù không phải ngươi, đổi là người khác thì phụ thân vẫn muốn tự mình vào kinh một chuyến. Phải biết, Ly nhi. . . là nữ nhi duy nhất của Từ gia ta.” Phượng Chi Dao nhíu mày, chính mình tìm cái vị trí ngồi xuống trêu tức nhìn Mặc Tu Nghiêu. Hắn đã nói mà, hậu trường của Định Vương phi tương lai rất lớn.

Hiển nhiên Từ Thanh Trần cũng không có ý khách khí, đi qua bên một cái ghế không ngồi xuống, đánh giá Mặc Tu Nghiêu nói: “Thật không nghĩ tới thiếu niên tướng quân đệ nhất kinh thành kinh thái tuyệt diễm năm đó, hôm nay lại có thể trở nên … tao nhã như thế.” Năm đó thời điểm Từ Thanh Trần nổi danh cũng chính là thời điểm thanh danh Mặc Tu Nghiêu thịnh nhất, hai người cũng có một ít giao tình. Chỉ là một cái thượng võ, một cái sùng văn, tính cách lại ngày đêm khác biệt bởi vậy cũng không thân thiết lắm. Mặc Tu Nghiêu rủ mắt xuống, nhàn nhạt cười khổ nói: “Người tàn phế, Từ huynh nói những thứ này là muốn vạch trần vết sẹo của người ta sao?” Từ Thanh Trần khiêu mi mỉm cười, “Nếu như Vương gia ngay cả tình trạng của mình đều không chấp nhận được thì dựa vào cái gì muốn Từ gia giao Ly nhi cho ngươi? Huống chi, tại hạ lại không có nhìn ra Vương gia cảm thấy bị thương.” Mặc Tu Nghiêu giương mắt, trong mắt mang theo nhàn nhạt hờ hững, “Tại hạ cảm thấy bị thương thì Từ huynh sẽ không đề cập tới sao?”

Phượng Chi Dao trợn trắng mắt nhìn qua hai người trước mắt, “Ta nói, hai vị định nói những lời thừa không có chút ý nghĩa nào sao?”

Từ Thanh Trần áy náy cười cười, nói: “Được rồi, tại hạ thất lễ. Nhưng tin tưởng Vương gia sẽ tha thứ tâm tình của một người huynh trưởng lập tức phải tiễn đưa muội muội xuất giá, đúng không?”

Mặc Tu Nghiêu chỉ có thể cười khổ, “Kỳ thật, Tu Nghiêu lại thấy kỳ quái. . . làm sao Từ gia sẽ đồng ý đưa Diệp tiểu thư đến Định Quốc vương phủ?”

Từ Thanh Trần liếc qua Phượng Chi Dao, Phượng Chi Dao lười biếng hướng hắn cười cười. Từ Thanh Trần ở trong lòng rõ ràng Phượng Chi Dao là người Mặc Tu Nghiêu tín nhiệm, tuy không biết vì sao Mặc Tu Nghiêu lại đi tin tưởng nhi tử của Phượng gia rõ ràng là nhất phái của hoàng đế, Từ Thanh Trần cũng không có ý định truy cứu nguyên nhân, “Bởi vì Hoàng Thượng sẽ không cho chúng ta cơ hội tự do lựa chọn . Lê Vương vốn cũng không phải là cái lựa chọn gì tốt, vừa vặn Ly nhi nhìn hắn ta cũng không thuận mắt, càng khéo là Hoàng Thượng giải trừ hôn ước. Vậy tại sao không đồng ý? Tuy nhiên Hoàng Thượng lại để ý chuyện ban hôn cho Ly nhi, nhưng so với Lê Vương vô luận tại hạ hay gia phụ thì càng tin tưởng Định vương hơn.” Phượng Chi Dao đuôi lông mày chớp chớp, “Thế nhưng Lê Vương là người xếp hàng thứ nhất trong việc lựa chọn phu quân trong lòng nhóm tiểu thư khuê các trong kinh thành đấy.” Từ Thanh Trần tự nhiên không để ý, “Vậy cũng không thể thay đổi sự thật hắn là đồ ngu xuẩn.” Lê Vương là ngu xuẩn sao? Đương nhiên không phải. Nhưng hiển nhiên Từ đại công tử không cho là như vậy. Cho nên Phượng Chi Dao chỉ có thể ném cho hắn một cái ánh mắt ngươi lợi hại.

“Hoàng Thượng vẫn dung không được Từ gia sao? Cột Từ gia và Định Quốc vương phủ vào cùng một chỗ, sau đó một ngụm nuốt mất. Có phải khẩu vị của hắn ta quá lớn hay không?” Một hồi lâu, Mặc Tu Nghiêu mới nhàn nhạt hỏi.

Trong thư phòng, độ ấm phảng phất trong nháy mắt trở nên âm lãnh. Phượng Chi Dao không khỏi thu liễm bộ dáng tươi cười phóng đãng không bị trói buộc, cau mày nhìn Mặc Tu Nghiêu.

“Ha ha. . . Vương gia rất tinh mắt.” Từ Thanh Trần cười nói, ngón tay thon dài nhẹ nhàng gõ tay vịn, cách nói chuyện vẫn vô cùng ưu nhã, “Hoàng thượng đại khái cho rằng thực lực của Từ gia và Định Quốc vương phủ đã không lớn bằng lúc trước. Nếu chia ra động thủ khó tránh khỏi đánh rắn động cỏ. Còn không bằng. . . Một mẻ hốt gọn. Dù sao Từ gia cũng nắm giữ lấy thư viện Ly Sơn đệ nhất Đại Sở, quan viên lớn nhỏ trong triều, ít nhất có nửa số đều đi ra từ trong thư viện Ly Sơn. Ngươi bảo Hoàng Thượng là một vị quân vương hùng tài đại lược như vậy sao có thể yên tâm?” Không biết tại sao, Phượng Chi Dao cảm thấy bốn chữ hùng tài đại lược từ trong miệng Từ Thanh Trần đi ra càng giống như châm chọc.

Mặc Tu Nghiêu gật đầu nói: “Định Quốc vương phủ xác thực là nguyên khí đại thương. Chẳng trách Hoàng Thượng tin tưởng như vậy.”

Từ Thanh Trần cười nói: “Tại hạ cũng không nhận ra Hoàng Thượng lại có lòng tin lớn như vậy. Nếu không, những năm này. . . làm sao Định quốc vương phủ vẫn còn tồn tại đây?” Định Quốc vương phủ tuyệt đối cũng được xem là cái đinh trong mắt đâm trong thịt của Hoàng Thượng, lúc trước Định Quốc vương phủ gặp phải thay đổi lớn, nếu không phải là nam tử trước mắt gắng gượng toàn thân ốm đau ngăn cơn sóng dữ, chỉ sợ hôm nay Định Quốc vương phủ chỉ tồn tại trong trí nhớ của dân chúng rồi.

Phượng Chi Dao nhìn hai nam tử tao nhã giống nhau trước mắt, đáy lòng không nhịn được rùng mình một cái. Đem hai gia tộc mình kiêng kị nhất biến thành thân gia, Hoàng Thượng ngươi thật sự hận vạn dặm giang sơn của mình như vậy?

“Ta nói. . . Hai vị có thể thảo luận một chút chuyện mà người bình thường có thể tiếp nhận được hay không?” Hắn chỉ là một cái thiếu gia ăn chơi, tại sao lại ở trước mặt hắn lại thảo luận chuyện đủ để cả nhà tịch thu tài sản như vậy chứ?

Từ Thanh Trần gật đầu đồng ý, vô cùng khéo hiểu lòng người sửa lời nói: “Được rồi, ta cảm giác, cảm thấy hôn sự của Vương gia và Ly nhi sẽ có chút biến hóa gì đó. Đương nhiên những chuyện này Từ gia đã rời xa kinh thành có lẽ bất lực đấy. Tất cả làm phiền Vương gia rồi. Coi như là. . . thành ý của Vương gia đi.” Mặc Tu Nghiêu gật đầu, “Đa tạ Từ huynh nhắc nhở, bổn vương biết rõ nên làm như thế nào.”

Từ Thanh Trần thoả mãn đứng lên nói: “Đã như vầy, tại hạ cáo từ . Có rảnh lại tới.”

Mặc Tu Nghiêu gật đầu, ngón tay nhẹ nhàng  ở trên tay vịn của xe lăn gõ vài cái, một gã thiếu niên mặc quần áo vải thô xuất hiện tại cửa ra vào, “Vương gia.”

“Tiễn Từ công tử đi ra ngoài.”

Lông mày Từ Thanh Trần nhếch nhẹ, không có nói nhiều đi theo thiếu niên đi ra ngoài.

Trong thư phòng chỉ còn lại có hai người, vẻ mặt Phượng Chi Dao khốn nghi hoặc nhìn ban tốt, “A Nghiêu, sao ta cảm thấy Từ Thanh Trần này không quá giống như lời đồn bên ngoài?”

“Phượng Tam công tử ngươi …. Trong ngoài giống nhau sao?”

Phượng Chi Dao im lặng, trên đời này người ai mà không mang theo mấy cái mặt nạ mà sống đây.

“Từ Thanh Trần có ý gì? Vị trong cung kia thật sự muốn Từ gia và Định Quốc vương phủ một mẻ hốt gọn?” Phượng Chi Dao hỏi.

“Từ gia là văn nhân đứng đầu Đại Sở, Định Quốc vương phủ các triều đại tay nắm trọng binh. Đích thật là lại để cho hắn rất chướng mắt.”

“Vậy cũng không cần kéo hai nhà đến cùng một chỗ đi? Hắn không sợ các ngươi liên hợp lại thật sự kéo hắn từ phía trên xuống?” Là quá tự tin hay hoàng đế tự mình cũng cất giấu đại sát khí?

Mặc Tu Nghiêu cười yếu ớt nói: “Từ gia sẽ không mưu nghịch, hắn ta chỉ cần tại thời điểm Định Quốc vương phủ không may đem Từ gia tội liên đới thế là được rồi. Trong lòng của hắn kỳ thật rất rõ ràng, chỉ cần một ngày còn Thanh Vân tiên sinh, Từ gia tuyệt đối sẽ không phản bội Đại Sở đấy. Ngay cả trở thành thân gia, Từ gia cũng sẽ không trợ giúp cho Định Quốc vương phủ được bao nhiêu.”

Phượng Chi Dao nhún nhún vai, thầm nghĩ trong lòng hắn cũng không nhìn ra cái Từ Thanh Trần kia là thần tử thuần phục chịu chết gì đấy.

“Lại để cho người nhìn chằm chằm vào Mặc Cảnh Lê.” Mặc Tu Nghiêu một lần nữa cầm bút hoàn thành bức họa vừa mới chưa hoàn thành.

Phượng Chi Dao miễn cưỡng đong đưa quạt xếp, “Mặc Cảnh Lê hiện tại lại bận bịu vô cùng. Ngươi cảm thấy là ai truyền những tin tức kia?” Lúc vừa nghe được những lời đồn đãi trên phố phường kia Phượng Chi Dao đã cảm thấy Mặc Cảnh Lê năm nay quả thực là không có đốt hương tốt nên mới có thể xui xẻo như vậy.

Mặc Tu Nghiêu cũng không ngẩng đầu lên, “Từ gia, Mộ Dung phủ, Hoa quốc công phủ, Liễu phủ, Ngự Sử đài, Sở Hương các, còn có. . . Bổn vương.”

Phượng Chi Dao lập tức im lặng. Được rồi, hắn không nên hỏi. Đắc tội nhiều người như vậy, Mặc Cảnh Lê ngươi không gặp xui thì ai gặp xui?

Discussion91 Comments

 1. Cứ tưởng mỗi Từ gia tung tin đồn ai ngờ cả một đám người quay ra vùi dập tên Mặc Cảnh Lê kia. Đáng đời, ai bảo người đâu ngu ơi là ngu đắc tội Diệp Ly nhà ta làm chi.
  Từ đại công tử thật cá tính a, gã hoàng thượng kia cũng thật khó ưa mà, tuy là người nối duyên cho nam nữ chính nhà ta nhưng mục đích thật đáng đánh đòn. Trước cứ tưởng chỉ muốn nhục nhã Định vương ai ngờ còn muốn há rộng mồm nuốt cả Định vương phủ lẫ Từ gia. Không biết Từ gia có khúc mắc gì mà không thể mưu phản đạp đổ gã hoàng thượng kia nữa.

 2. Ai ngờ đâu tên LV được nhiều người quan tâm quá..kết quả cho ai dám khi dễ đắc tội Ly nhi…con người ai cũng mang vài cái mặt nạ để tồn tại, đôi khi đó là cách sinh tồn trong xã hội phức tạp mà thôi …

 3. Khẩu vị lão HĐ này cũng thật lớn đây. Cướp vợ người ta nên ngủ cũng sợ bị giết đành cố gắng há miệng thật to để nuốt Từ gia và Định vương thôi. Mặc Cảnh Lê kia xui xẻo do dính với gã HĐ đấy, lại thêm hơi ngu dốt nên bị truy sát = lời đồn đấy. Hihihi

 4. K phải lão hoàng đế chưa lật con át chủ bài chứ. Nghĩ sao mà đem 2 nơi kiêng kị nhất gộp chung để một lưới tóm gọn. Chắc là Nghiêu Ca chỉ giả vờ tàn phế thôi nhỉ ?

 5. Kkk cái này có coi là ca bênh vợ chưa cưới không ta hjhj. Nếu hoàng tjương thật sự muốn một mẽ hốt trọn thì hình như hoàng Thượng này tham ăn quá rồi đó coi chừng mắc nghẹn nha ăn không được còn phải phun ra nữa đó

 6. Hoàng đế này có vẻ tự tin về khả năng thâu tóm của mình ghê đấy nhỉ , ko biết nghe lời của đứa ko có não nào lại gộp 2 gia tộc mà mình kiêng kị nhất vào làm một như thế. Chẳng nhẽ hắn ko nghĩ tới Lê vương từ hôn DL đã là châm nguồn tức giận của Từ gia đối với Hoàng đế rồi, lại còn ban hôn tiểu thư ba không cho Định vương nữa, khác nào sỉ nhục Định Vương ? Nhưng tiếc một cái là hắn ko nghĩ tới, DL ko phải là người như thế, hơn nữa nàng cũng ko có bài xích đối với Định vương. Cuộc sống sau này của Hoàng đế chắc khó sống rồi đây =))

 7. Dã tâm của hoàng đế cũng thật lớn à nha, cơ mà ta thấy hoàng đế mà cả ngày lo lắng ngai vàng bị lung lay, đề phòng hết ng này đến ng khác thì cũng thật mật mỏi, vả lại còn ngu ngốc k biết ai trung thành với mình, rồi chỉ dồn ng ta vào con đường bất đắc dĩ phải tao phản thôi. Kẻ như thế thật k xứng ngồi trên ngai vàng == Xuống đê cho ng khác còn lên =))))))
  Phượng Tam phải ngồi giữa nghe 2 kẻ k biết trời đất là gì nói chuyện mất đầu, đã đe dọa đến cái trái tim bé bỏng thích hóng hớt của a rồi =)))))) Cơ mà k cho a nghe thì a còn lâu mới chịu đc =))))) Thằng cha Lê Vương k phải là xui xẻo, mà là hắn phải chịu hậu quả từ sự ngu ngốc và ngạo mạn của bản thân thôi, lấy được Diệp Oánh còn tưởng là của báu đấy, được nhiều ng thích thì tưởng bản thân là nam tử phóng khoáng nhất thiên hạ sao =)))))) thế k gọi ngu ngốc thì gọi là gì???? ai nha nha, từ bao giờ đẹp trai lại k cần đến đầu óc rồi, có phải nam sủng đâu mà chỉ cần đẹp trai là đã đc yêu mến =))))))
  Đáng đời hắn toàn chọc vào những ng k nên chọc, đặc biệt là Ly nhi nhà mình ^^ Phải nhìn mặt hắn ta thà ngồi nghe Từ đại công tử với Định Vương nói chuyện k liên quan còn hơn =)))))))

 8. Có thể Hoàng để quá tự tin chăng, cảm thấy 2 gia tộc Từ Đinh ko còn gây uy hiếp gì nữa. Nếu lúc trước Diệp Ly vẫn như cũ “tam không” thì có lẽ dự định của Hoàng đế còn có tác dụng, chứ giờ Diệp Ly thay đổi thì Hoàng đế xong rùi… Chừng nào 2 anh chị mới lấy nhau đây, trông mong qua đi

 9. Mặc Tu Nghiêu vs Từ Thanh Trần có chuyện trò bình thường thôi mà sặc mùi thuốc súng quá. Từ Thanh Trần đang lo lắng MTN k chăm sóc tốt cho DL chăng. tội cho Phượng Chi Dao đứng giữa phải sợ hãi 1 phen rồi. thế mới biết Hoàng đế dã tâm thật lớn, âm hiểm kinh người, muốn lợi dụng cơ hội này cột 2 nhà Từ gia vs Định quốc vương phủ lại dễ bề xử đẹp sao? có lẽ hắn đã quá coi thường 2 nhà rồi. xem ra sau này 2 sc nhân vật chính còn nhiều chính sự để làm lắm đây

 10. Lao HD dung trung o kien lua roi. Don ep qua dang. Dinh tinh ke nguoi khac roi thi an qua dang thui.Dinh Vuong voi Tu gia dau phai bu nhin

 11. Hóa ra mục đích của hoàng đế là như vậy. Truyện nào cũng có một vị hoàng đế như vậy, đúng là càng ở trên cao thì càng ham muốn quyền lực tuyệt đối. Thăng vua nào cũng vậy, tính kế này nọ để tiêu diệt các thế lực mạnh mẽ có nguy cơ đến ngai vangd của hắn.
  Từ thanh trần này nói chuyện cũng đủ thẳng thắn, hai bên hiểu rõ nhau như vậy là tốt nhất

 12. Đúng là một núi không thể có hai hổ, hai anh này đúng cạnh nhau nguời như Phượng Chi Dao cũng chỉ có thể đứng cạnh nghe thôi. Toàn nói chuyện đại sự như thế, không biết tên HĐ quá tự tin vào bản thân hay quá ngu ngốc đây, lại đi kết hợp hai thế lực đối đầu vào với nha, định một mẻ hốt gọn sao, không dễ thế đâu, ít nhất thì người Từ gia với MTN sẽ không chịu làm cá nằm trên thớt mặc người chém giết đâu.
  MCL kể ra thì đã đắc tội không ít người đâu nhỉ, cho hắn biết thế nào là khổ mới được.

 13. ông hoàng đế này mưu kế sâu thật. Chắc dồn người ta vào chỗ chết mới hả dạ, mà định vương cũng quá đáng sợ đi, đi guốc trong bụng lão hoàng đế quá thâm. Không biết cái bệnh với cái tin đồn về định vương có thật không nữa hay chính anh có tài nhưng giấu minh

 14. Hồng Nhung Thị Phạm

  Cái truyện tin đồn bát quái về Lê vương ta ko nghĩ là cả 1 tập đoàn tham gia như thế đâu nhé =)) Từ gia,Mộ Dung phủ,Hoa quốc công phủ,Liễu phủ,Ngự sử đài,Sở hương các,thêm cả đại ka Mặc Tu Nghêu =)))
  MCL gây thù chuốc oán cho lắm vào,đáng đời lắm =))
  Tên hoàng đế biến thái này hình như khẩu vị hơi nặng rồi.Nuốt cả 2 nhà,dê béo cũng nuốt ko trôi,ta vô cùng mong chờ hắn nghẹn chết a vì ta cũng vô cùng ghét hắn :))
  Nói chung mấy anh mỹ nam này đều thâm tàng bất khả lộ,anh nào anh nấy đầy 1 bụng bí hiểm,từ tập đoàn mỹ nam Từ gia cho đến Nghêu ca rồi Phượng Chi Giao.Cái vẻ cà lơ phất phơ của Giao ca có lẽ cũng là giả rồi =.=

 15. Thanh Trần ca thật cường ngạo, coi mấy kẻ kia đều ngu hết lượt, nhưng mà ta thích :))
  Hóa ra Định vương cũng không phải ít nói, âm trầm như lời đồn, sau này bé Ly về ở chắc cũng không buồn lắm.
  Hóa ra hoàng đế muốn hại cả phủ Định Quốc Công và Từ gia, định hại bằng án liên lụy gia tộc đây mà, thật quá tàn ác, nhưng như vậy không phải Diệp gia cũng đi theo à? Lão này tàn ác quá

 16. Hay qua, hai nguoi nam nham uu tu, xuat chung tu dau truyen toi gio gap nhau va deu huong ve diep ly. Ham mo ty qua, hi vong mac canh le gap them nhiu xui xeo

 17. Không biết tên HĐ quá tự tin vào bản thân hay quá ngu ngốc đây, lại đi kết hợp hai thế lực đối đầu vào với nha, định một mẻ hốt gọn sao, không dễ thế đâu, ít nhất thì người Từ gia với MTN sẽ không chịu làm cá nằm trên thớt mặc người chém giết đâu.
  MCL kể ra thì đã đắc tội không ít người đâu nhỉ, chắc chuyến này chịu không ít khổ đâu, người gì mà để ai cũng nói ngu ngốc mà cứ tự cho mình thông minh, sớm muộn cũng bị cái “thông minh” đấy hại thôi.

 18. tên HĐ này không biết là nên nói hắn quá tự tin hay nên nói hắn chướng mắt giang sơn của hắn đây. ĐV sao mà dễ như vậy cho hắn quét sạch chứ huống chi Ly tỷ cũng đâu dễ mà chọc nha. Thanks ^^

 19. Cung đấu chính hiệu là đây, hầu như ông HĐ nào cũng muốn tiêu trừ thế lực của các tiên đế trước kia nhờ

 20. lê vương ngu mà đắc tội toàn với người không nên đắc tội đây,từ gia yêu quý ly tỷ quá,mong đến lễ cưới của hai người quá thanks

 21. Lê Vương đúng là xui xẻo, đắc tội nhiều người quá, sau này chắc chắn sống không yên ổN.
  Hóng đến cảnh MCL gặp nạn…haha
  Thấy Từ Thanh Trần nói vậy có khi nào hôn lễ của Diệp Ly không suôn sẻ không nhỉ? Thấy hơi lo ak
  Chắc Từ gia với Định Vương không ngu mà để cho Hoàng Đế dễ dàng đạt mục đích đâu, muốn hốt 2 cá lớn vào cùng 1 lưới thì cũng phải xem thử cái lưới giăng ra có chắc hay ko ah nha :)
  Nghi vấn cuối cùng là Định vương có thật là bị tàn phế hay là chỉ giả vờ để che mắt thiên hạ?!

 22. Thằng MCL ai nó cũng đắc hết rồi sau này xem ra cuộc sống của nó chắc sẽ gian nan lắm đây. Anh em nhà nó đều đáng ghét mong thằng HT mau rớt đài a

 23. MCL đúng là chó cậy gần nhà nên ai cũng đắc tội đc nhưng rất tiếc MCL ko phải là hoàng thượng nên sẽ có ngày hắn đc hưởng lại những j mà mình gây ra, bây giờ thì tha hồ mà bận rộn. Đúng là bao đời nay vua đều ghen tức với thần mà. Lúc chiến tranh gây dựng nc ai đã giúp hắn giữ giang sơn khi thái bình yên ấm thì lại muốn chặn chém quân thần nhưng rất tiếc nước cờ lần này chắc chắn là sai lầm rồi.

 24. đọc chương này quá xá đã, ta thích Phượng Chi Dao rồi nha, dễ thương quá chừng, còn Từ Thanh Trần nữa :3 , Mặc Cảnh Lê đắc tội nhiều người như vậy sợ có ngày xương cốt cũng không còn, lão hoàng đế cũng quá tự tin đi, dù Từ gia k phản bội Đại Sở cũng k có nghĩa là sẽ k phản kháng, tức nước vỡ bờ, lại ns, giảng lưới to cỡ nào mà muốn bắt cả 2 con cá mập, hóng chương tiếp =))))))
  klq nhưng Sakura ơi Tiểu Ly tạm thời nghỉ thôi hay bỏ bộ này luôn vậy nàng?

 25. MCL tự cầu nhiều phúc đi ta mong ngươi ngày ngày cúng bái đốt nhang để tội nghiệt được giảm đi 1 chút hô hô đắc tội với Từ gia đã đủ thảm rồi nay ngươi còn chọc giận thêm 1 đống người nữa chứ mặc niệm nha haiz sám hối sẽ được chết toàn thây

 26. Lê Vương đã được như ý muốn, có rất nhiều người quan tâm mình, nên mới bận bịu như thế.
  Thì ra hoàng thượng có mưu đồ lớn như vậy. Định một mẻ hốy trọn Từ gia với Định quốc vương phủ sao, không có dễ dàng như vậy đâu, bắt trúng hai lão hổ rồi. Thanksi

 27. LV đã trở thành ngôi sao sáng trên bầu trời năm nay a, ứng cử viên tuyệt đối cho chức vô địch xui xẻo nhất năm, mà cái này chỉ là khởi đầu thôi, màn hay còn ở phía sau a, LV ráng hảo hảo mà nhận a, hôn lễ sắp tới rồi đó, sắp đc ôm mỹ nhân về rồi, nên tích đức a.
  A Nghiêu đã vượt qua kiểm tra của gia đình vợ rồi, chúc mừng huynh, ngày tháng hạnh phúc của huynh bắt đầu rồi.
  ko biết nên nói tên HĐ này là ngu xuẩn hay quá tự phụ đây, một bước sai ngàn bước sai a.
  thank nàng, love u

 28. Hóa ra tất cả là phục vụ cho mục đích này của hoàng đế,hừ,lão già ăn no rửng mỡ đây mà,lại sắp có chuyện xảy ra trong đại hôn nữa à,ám sát sao?cứ chờ đấy,bẫy nào định vương cũng phá hết cho coi,để lấy đc vợ hiền thì phải chấp nhận thôi,hi hi,2 người nổi tiếng đại sở cùng bắt tay sẽ oanh tạc đến mức nào đây?PCD cứ giả vờ,chả biết rõ hết chuyện của định vương còn gì

 29. Hoàg đế thật ngu xuẩn -_- định gia đâu có như lời đồn :)) nghêu ca vs từ ca nói chuyện hại nao. Thật :v đúng là tài tử dùng ngô ngữ tài tử :v phuoengj ca thú vị quá :v

 30. Nghe anh Tu Nghiêu kể tên những người mà Mặc Cảnh Lê đắc tội mà thấy thật đáng thương cho anh quá….Mà hình như anh Nghiêu cũng chẳng có tình cảm hay ý muốn cưới hay coi trọng gì Diệp Ly thì phải?

 31. ặc, ứng cử viên chọn chồng của các thiếu nữ sáng giá quá cũng không tốt, thoáng cái đã đắc tội bao nhiêu người, bao nhiêu thiếu nữ đều nhìn chằm chằm vào vẻ đẹp bên ngoài của hăn, còn dẻ cùi bên trong chắc chỉ có Ly tỷ thấy thôi, người nông cạn hợp vs người nông cạn mà. HĐ bao đời nay đều vậy, lúc nào cũng muốn quyền lực tập trung vào mình mà thôi, làm thần tử cũng thật khổ. không vừa mắt HĐ cái là mất đầu cả nhà như chơi. thank nàng

 32. 2 đại thần họ Từ với họ Mặc này sẽ hợp tác hành hạ cha “quành thượng” rồi ;) ~ còn cha Lê Vương toàn đắc tội thứ dữ không thôi, đã vậy đắc thôi cả một nùi người nữa, cuộc sống thê thảm của Lê Vương chuẩn bị bắt đầu.
  Mà Từ gia thương Diệp Ly thật, chuẩn bị mọi thứ cho Diệp Ly, chứ để Diệp Ly trong thời gian này ở lại Diệp gia chắc không hãm hại thì cũng đòi lấy của hồi môn hay thứ gì tốt của Diệp ly nữa thôi.
  Sống gió chuẩn bị bắt đầu rồi, 2 anh chị ấy cũng chuẩn bị “say nắng” nhau rồi.
  tks cả nhà đã edit :*

 33. Aaaaaa từ thanh trần thật là đúng vs cái từ a trai trưởng nhỉ ms mak đã đến ns chjn vs a nghiêu ruj.
  Cái tên mặc cảnh lê đúng là đồ đận ai kêu đi chọc ngay vào hang kiến lửa chi cho h đen đủi xui xẻo.

 34. 3 đại mỹ nam tụ họp, đáng mơ ước ah, 3 lão hồ ly ngàn năm họp bàn, đáng sợ ah, lạnh ah, ặc ặc, HD và MCL là quá tự tin hay quá ngu ngốc khi kết hợp 2 gia tộc hồ ly lại làm 1 để đối phó đây, hay là HD đã có kế hoạch to lớn cho 2 gia tộc này cùng nhau sụp đổ ah, túm lại, gan HD cũng khá lớn khi đặt cược giang sơn mình như vậy ah, có khi ông chán làm vua rồi đây =.= TTT dùng từ rất chính xác khi nói đến trí tuệ của MCL ah, “sự thật hắn là đồ ngu xuẩn”, vì thế nên mới để vuột mất Ly tỷ, nên mới đắc tội 1 loạt gia thế trong triều như vậy, để thần tử tung lời đồn khó nghe như vậy về mình mà ko giải quyết đk. Thanks

 35. Đồ ngu như Lê vương lại còn đắc tội với nhiều người thể thì thảo nào, năm nay ra cửa toàn gặp chuyện xấu không. Tên Hoàng đế cũng không sợ chết nghẹn đi, đem hai nhà Định vương với Từ gia diệt cùng, mơ ão mà hao mỡ đấy. Thanks tỷ

 36. Ờ thì a Lê Vương a sắp sửa chịu chết vì tin đồn đi ạh :3 thật sự a là 1 tên ngu mới để vuột mất 1 người như Ly tỷ. Nhưng mà Ly tỷ k dính vào cái tên ghê tởm Lê vương này ta còn cảm thấy thật may mắn biết bao. Bây h thì hay rồi đắc tội biết bao nhiêu là nhà thế kia mà =))…Suy nghĩ của thiếu gia Phượng có lẽ đúng đấy a. Để cho 2 nhà Từ gia và Định Quốc Vương phủ làm thông gia có khi cái vị trong cung kia sau này lại phải hối hận àh, nghẹn chết 1 cục luôn ấy chứ haha

 37. Tên vua này tham thì thâm rồi. Nghĩ hốt gọn hai nhà cũng ngon quá ha, mơ mộng hão huyền quá. Trc ko hiểu sao tên vua này đột nhiên ban hôm, h thì hiểu rồi. Điển hình của việc ngu thì phải chịu chứ biết làm thế nào :3

 38. haha. có phải định vương cố ý tung tin vì diệp ly ko nhỉ. nhưng quả thật tên hđ cũng ngu như hoàng đệ cảnh lê của ông ta. ng tài ko trọng dụng lại tính đi huỷ bọn họ. xem thử cái ngai đó ngồi đc mấy năm. còn cảnh lê, đúng thật ngu xuẩn nhất nên mới đc đám nữ nhân ngu xuẩn bầu là nhất trg kinh thành.
  có khi nào sau này từ gia và định vương phủ lật đổ triều đình ko, nhưng lúc đó phải có ng lên làm vua mới đc. định vương tàn phế ko làm đc, mà hđ có vẻ chỉ có 1 đứa em trai cảnh lê cũng là đồ bỏ. chẳng ai có thể lên nắm quyền ah

 39. =))))))))))) Chẹp chẹp chẹp mấy huynh đệ của Ly tỷ mạnh mẽ quá đi mất, sĩ khí ngất trời luôn :3. Mà Thanh Trần ca ca đúng là văn nhân có khác, câu nào câu nấy lực sát thương thật, Lê vương bị nhận xét là đại ngu, 1s tưởng niệm cho ngươi kakaka. Cái tên hoàng thượng này tưởng thế nào hóa ra cũng bị ảo tưởng sức mạnh à, kiểu này chắc hồi bé đập đầu vào đâu rồi nên bây giờ có vấn đề đây mà, đề nghị hai người này nên đi khám chứ không bệnh nặng thì khỏi chữa kakakakaka. Cơ mà từ giờ đến khi thành hôn thì Định vương phải cẩn thận? là sao ta, chẳng nhẽ là ai không có mắt mà gây rối @.@

 40. Hóa ra không phải bỗng dưng nhà họ Từ kéo cả một đội quân đến huấn luyện cho DL, thì ra là chuẩn bị ra trận thật, gì chứ đấu trí, đấu lực với cụ Hoàng đế thì cam go lắm đây. HĐ chắc cũng chưa lường được hậu quả của việc đem hai nhà này cột chung vào với nhau. Ta dành 5 giây mặc niệm cho MCL xấu số, vốn tưởng chỉ một mình Từ gia tung chiêu hắn đã chết ngập trong đống nước bọt của dư luận rồi, giờ lại cả một tập đoàn ra tay, hắn không chới với trong biển tin vịt thế mới là lạ. Tks nàng nhiều!

 41. Thanh Bình Nguyễn

  Chương này hơi rối rắm đúng ko?!! Thực ra mấy vấn đề chính trị gì đấy lúc nào cũng phức tạp hết. Còn nữa… Hơi bị bất mãn với thái độ của a Từ Thanh Trần khi nói chuyện cùng Định Vương nhá. Nam phụ nói chuyện với nam chính mà thế à >_< phải lép vế 1 tí chứ

   • Thanh Bình Nguyễn

    >_< a nam 9 thật đáng thương, chưa rước được chị về nhưng đã bị cả nhà chị cho ăn hành. Ta chỉ muốn đòi quyền lợi cho soái ca thôi mà

 42. Phạm Hải Lương

  Con nhà tông ko giống lông cũng giống cánh, 2 anh em thằng Lê Vương thì có độ ngu giống nhau là ko ai bằng.

 43. =)) bạn đại ca họ Từ nào đó mà loại dễ thuần phục sao? Dám động đến em gái cưng của bợn, khéo bợn quậy banh trời cho xem! Dám tự tin vỗ ngực Từ gia ko dám tạo phản sao?
  Nhìn xem ng chà đạp thanh danh của Ly nhi ntn rồi hả? Tên Lê vương kia quả ko hổ là em trai hoàng đế, ngu ngốc ngạo mạn y như nhau
  3 bạn đẹp chai này tụ tập 1 chỗ, không khí ngượng ngùng ko lưu thông dc =))

 44. thanks. Mạc Cảnh Lê ngu ngốc mới đắc tội với nhiều người như vậy. Không thấy ly tỷ có bao nhiêu hậu thuẫn sao? lại còn nghic Ly tỷ llaf thiên kim ba không nữa cơ chứ. hừ đồ ngu ngốc thì đáng đời.
  Trên đời, ai ai cũng có đeo một cái mặt nạ, không tốt thì xấu thôi.
  Hóng

 45. Khuong Thi Huong Brl

  haha, công tử PCD này cũng thật hài hước dễ thương quá, hjhj. Định vương cũng tham gia bỏ thêm dầu vào lửa, đúng thật là MCL năm nay xui xẻo, ai biểu đắc tội nhiều người làm gì. TTT cũng quá ư thanh cao đi, thật văn võ không hợp nhau ah, phải nói rằng cho dù không có Từ gia hỗ trợ thì DL cũng có bản lĩnh làm cho tên hoàng đế đó ngồi trên than nóng ấy chứ. Thanks các nàng!

 46. Ta nói chứ, Lê vương có thể không phải là đèn cạn dầu nhưng đứng trước mấy thùng dầu hỏa của định vương và từ gia thì bị yếu thế là đúng. Tuy nhiên, tác giả mặc định lê vương là bên tà rồi, tư cách làm nam phụ của lê vương cũng còn xa lắm lắm mới đạt được. Còn hoàng đế là nhân vật chưa được tiết lộ nhiều nên không nói trước được. kkk

 47. cái tên hoàng đế này cũng thật giỏi tính kế.nghĩ sao mà định kéo chết chùm hết chứ,thật là quá coi thương Từ gia rồi.chẳng lẽ nghĩ từ gia rơi khỏi quan trường thì sức ảnh hương nhỏ bé quá sao nghĩ là mấy người từ gia là văn nhân k biết tính toán sao.hừ,càng ngày càng chán ghét đôi huynh đệ này,ko co phong phạm đê vương gì hết

 48. Kế của Hoàng đế tuy độc nhưng lại không phân xét kỹ càng làm hai nhà đều nhìn thấy rõ âm mưu, nếu đã thấy rõ thì cũng sẽ có cách phòng tránh thôi! Mới gặp vị anh vợ đầu tiên mà đã hơi căng thẳng rồi, sau này còn một hàng dài các công tửTừ gia đứng phía sau cũng muốn gặp mặt Định vương lắm đó! Chỉ mỗi mình Phượng ca vẫn là ngây thơ vô số tội thôi! Lê vương ngu ngốc gây thù quá nhiều, sau này sẽ chuốc họa khắp nơi cho mà xem. Như Từ Thanh Trần nói, thà gả cho Định vương còn hơn phải gả cho tên Lê vương ngu ngốc, suốt ngày coi thường DL tỷ! Vui nhất là Định vương cũng tham gia góp vui đổ thêm dầu zô lửa thiêu cháy luôn thanh danh của Lê Vương!!!

 49. Hi !chao ban minh moi doc truyen nay dc 2 ngay roi thay no rat hay ,nhung ma ban oi cho minh hoi truyen nay may ngay moi co chuong tiep theo ? Thanks

 50. Hoàng thượng này năng lục cũng ko quá cao mà còn rất kiêu ngạo thì phải.DL kiếp trước ngày ngày gắn bó với binh pháp tôn tử kết duyên với MTNghêu sẻ giúp anh hữu dụng lắm đấy.chợ đợi quá dc xem MCL có mắt ko tròng rồi hối hận như thế nào.

 51. Haha ta thik câu cuối ak nha. cho cái tên MCL chừa cái thói ảo tưởng làm nhuj Ly tỷ dễ bị bắt nạt lắm zậy hứ. haiz haiz từ đó tới giờ nhắc hoàng thượng mak không diện kiến đc hoàng thượng là cái thể loại nào ak cũng quá thâm đê… tks tỷ

 52. Mấy hoàng đế thời xưa sao hay có cái bệnh đa nghi thế không biết ăn no rửng mỡ lo tìm cách đối phó với thần tử của mình, họ lớn mạnh thì sao nhưng cũng trong phạm vi giám sát của ông thôi có cần phải tìm cách tiêu diệt triệt để như thế không nhỉ? thật là tìm cách hãm hại trung thần còn giân thần thì để bên người nịnh hót không hiểu nổi làm hoàng đế cái kiểu gì thế không biết, có hoàng đế như vậy thật tội cho những người dân vô tội hixhix. Cái tên Mặc Cảnh Lê kia cũng quá hống hách đi không biết sợ là gì hay sao mà dám đắc tội với nhiều người như thế? trước khi ra ngoài không thắp nhang nên đạp phải phân chó nên mới vậy nè =))))))))))))))))))))))

 53. Tên hoàng đế này tính toán cũng hay quá nhỉ, nhưng mà hắn nghĩ ra đc chủ ý như vậy chẳng nhẽ Từ gia với Nghiêu ca lại k đoán đc chắc.Từ gia và Định Quốc vương phủ cũng k phải dễ chơi đâu, muốn 1 mẻ tóm gọn? Mơ hão. Phượng Chi Dao càng ngày càng thú vị, Nghiêu ca cũng bắt đầu trở lên phúc hắc rồi đấy.

 54. oh thì ra đại thiếu gia từ gia và định quốc vương gia đều là hồ ly nha. mà tên lê vương kí không biết đầu óc ra sao mà lại đi dắc tội nhiều người không thể động vào thế không biết. Chắc khii ra cửa không coi hoàng lịch nè . mà cả vị hoàng đé kia nữa, luôn đa nghi rồi dồn người ta vào việc phải phản kháng lại, sau này mà có mất giang sơn cũng không ai thấy đó là điều ngạc nhiên!

 55. Mặc tu nghiêu đại ca, từ thanh trần đại ca, còn cái anh chàng cà lơ phất phơ Phượng chi dao nũa chư, ba người này ở chung một chỗ, tuấn tú và thông minh, đâu giống tên Lê vương ngu xuẩn đắc tội cả đống người thảo nào không có những ngày tháng tốt lành, mình chỉ hy vong anh Nghiêu và thanh trần đại ca có thể là bạn tót, hai người nay đều thông minh ah, một người thì sùng văn, một người thì đam mê võ thuật, ha a này có thể kết hợp với nhau thì tốt biết mấy

 56. Trần thanh trần ms mak đã ra uy biểu ca vs nghiêu ca oy ak cơ mak ta thjk lém jk ak.
  Cái tên hờng thượng này đúng là hận giang sơn mk nhju lém nên ms lm ra chjn như z ak như lời a chi dao ns ak.
  Chừng nào ms đến hôn lễ nhỉ ta mún xem đám cưới ak

 57. Thanh Mai Nguyễn Ngọc

  Haiz quả là….Ai cũng có mặt nạ. Bên người nhân vật chính chẳng ai tầm thường. Hoàng đế ơi tự đào mộ chôn mình rồi( tội). Mấy anh nói chuyện thật-đáng-sợ.

 58. nhìn Đại biểu ca Từ Thanh Trần nho nhã như vậy mà cũng thù dai ghê. Tìm đủ cách trả thù cho biểu muội..
  Định Vương sao với L:ê vương tốt hơn nhiều. Ban đầu thấy nhận vật ngồi xe lăn hủy dung như vậy thật không hay. nhưng giờ thấy càng ngày càng t́hích. Tính tình nhu hòa nhưng không phải là ṇgười dễ chọc

 59. Chết mất =)) quả này khổ cho Mạc Cảnh Lê rồi =)) Toàn đắc tội với những ng tai to mặt lớn trong triều :>>

 60. Sao Từ gia lại trung thành vs cái ông vua này thế ko bít hại gia tộc mình nhiều thế mà quyết ko tạo phản nếu ko phải tình huống đặc biệt.
  Mà tội PCD ghê 2 người xem ca ấy như vô hình

 61. Lần này MCL chết chắc rồi, cái tội đã ngu dốt lại tỏ ra nguy hiểm. Rồi xem Định vương và Từ gia trị ntn.

 62. Vân Đạm Phong Khinh


  Mặc cảnh lê ngu ngốc
  Ban đầu cứ tưởng là đại cữu của Từ gia tinh tin
  Ai ngờ cả một đường dây a~
  Tên ngu ngỗa đắc tội với nhiều người như vậy không sợ sống không nổi sao

 63. Nếu y như suy đoán của ĐV thì Ly tỷ sẽ trở thành mấu chốt khiến HĐ khốn đốn a, ta mong chờ ta mong chờ quá a!!!!
  Quả thật là hoàng gia bạc tình, bao đời dốc lòng làm việc, dâng hiến sức lực và cả tính mạng, cuối cùng vẫn rơi vào vòng nghi kị, bị hãm hại, bị lụi tàn, bị tiêu diệt, haiz…!!
  ========================================================
  “Mặc Tu Nghiêu rủ mắt xuống” ———-> “… rũ …”
  “bị thương” ————-> “… bi …” có 2 lần
  “nghi hoặc nhìn ban tốt” ————> “… bạn …”

 64. Việt Anh Vịt

  Cái Lê vương kia là ỷ vào vị trí vương gia mà tâm cao hơn đầu ý hả, 1 cáu vương gia chỉ dc cái vẻ ngoài dụ ong bướm, không tài không quyền mà còn dám đắc tội bao nhiêu thế lực khác, chưa kể đến những nhà khác, riêng Từ gia thôi cũng đủ để hắn chết chìm vì nước bọt của thiên hạ rồi

 65. ^^ Dao ca vui tính ghê. Ta thjk anh này ^^ . Ôg hoàg thượg kia chắc sau này sẽ cực hối hận vì cho Ly tỷ và Nghiêu ca bên nhau ^^ . Mà káj tên MCL kia đúg là tên ngu xuẩn mà hehe

 66. Địng Vương là đang trả thù cho Diệp Ly sao? sao lại góp phần truyền những tin đồn đó

 67. HOàng đế mà, càng trên cao càng lo sợ có người uy hiếp đối với chỗ ngồi của mình. Nên thằng nào được lòng thiên hạ, nhiều người nghe theo….. thì tìm cách kéo nó xuống. Nói chung là Hoàng Đế làm vậy cũng không thể trách được ai mà chả đa nghi. Hiện tại cũng vậy đâu phải sếp nào cũng trọng dụng nhân tài đâu, nhất là người uy hiếp vị trí của mình………….

 68. Hoàng đế đặt bẩy, nhưng lại bẩy chính mình, vote cho Từ Thanh Trần, nam9 tuy tàn nhưng không phế, sau này có thay đổi diện mạo hay đứng lên được không ta, như vậy mới xứng đôi với nữ 9, like cho edit cùng beta nha,..

 69. MTN và Từ Thanh Trần, hai vị này toàn là thành phần nguy hiểm, nói chuyện cũng cảm thấy nguy hiểm và quá thâm thúy. Ta phải đọc đi đọc lại nhiều lần mới hiểu hết được cái thâm thúy đó. Chậc, MCL đắc tội với nhiều thành phần như vậy, ko bik là hắn ta có cảm thấy lo lắng, bất an. Nghĩ đến cái cảnh MCL bị mấy thành phần kia “đánh hội đồng” mà khoái trá dễ sợ. Ít ra thì cũng cho hắn bik được vị trí của mình là ở đâu chứ, ko thể để hắn ta ở trên cao như vậy được đâu.

 70. Không ngờ năm chính của chúng ta lại phúc hắc đến thế, lợi dựng tảng băng nổi Từ giá để ném đá giấu tay, giúp Ly tỷ xả 1 phần ấm ức

 71. Từ Thanh Trần và Mặc Tu Nghiêu hai người nì một văn một võ, nói chuyện muk kiểu dương cung bạt kiếm vậy, kinh quá đi ah. Hoàng thượng cũng quá khinh thường hai gia tộc lâu đời đi, nghĩ là sắp tàn cho vào 1 chỗ để diệt cho dễ, đúng là nghĩ cho nước cho dân nhưng trong mắt hoàng đế lại uy hiếp tới ngai vàng của hắn ah, hoàng gia đúng là kinh khủng ah.
  cảm ơn các nàng đã dịch truyện nhé :3

 72. Cả Nghiêu ca vs công tử Thanh Trần đều là người thông minh nên nc gì cũng hiểu ý nhau. Ghét nhất tên hoàng đế Mặc Cảnh Kỳ. Là tên đai ngu ngốc. Sau này mất cả giang sơn hối hận cũng ko kịp

 73. Vị Hoàng thượng này quá là tự tin rồi. Tưởng có thể một phát lập đổ hai hào môn thế gia mấy trăm năm sao. Đúng là khinh địch rồi, vậy thì cầm chắc là thua. Hắn ép Định quốc công phủ và Từ gia như vậy, còn nghĩ rằng người ta không dám nổi dậy sao. Con thỏ bị ép còn biết cắn người mà.

 74. Hài với ạ Phước dạo câu cuối, đắc tội với nhiều ng vậy xui xẻo là đúng rồi. Nghiêu cả của chị lý thật thần bí, a chắc có thế lực bí ẩn của mình ấy nhỉ.

 75. Hahaaaaa. Nam chính phúc hắc quá đê. Đáng đời MCL bị nhiều ng nhìn chằm chằm như vậy quả thực là k dễ thở chút nào. Đã tử kỷ nặng rồi lại còn ảo tưởng sức mạnh. Cứ làm như tất cả đều phải ngưỡng mộ hắn không bằng. Xú nam nhân bại hoại ;96

 76. Cả hai anh em hoàng thượng đều là cặn bã giống nhau. Anh thì đi cướp vị hôn thê người khác, còn em thì gian díu với em gái vị hon thê của mình. Thật mong chờ Từ ga liên thủ vói Định vương gia cho hai anh em kia sống không bằng chết

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: