Ngự Lôi Q2 – Chương 04

16

Chương 04: Đàm phán ổn thỏa

 Edit: Vân Khinh

Beta: Sakura

“Tại sao lại thêm một việc?” An Dĩ Mẫn không có nói chuyện 30% lợi nhuận kia, xem ra là đồng ý, lúc này thấy Mặc Hi nói còn một việc, lại không cho phép lựa chọn, cô bé này thật có lòng tham a, bất kể thế nào cũng không thể đồng ý nữa.

“Chuyện này chẳng qua chỉ muốn chú giúp cháu nói việc này với cha mẹ cháu, dù sao Mặc Mặc cũng còn nhỏ mà, đúng không? Chuyện gì cũng không thể làm chủ được, Mặc Mặc không muốn để cha mẹ lo lắng, bọn họ cũng không tin tưởng Mặc Mặc có thể kiếm được nhiều tiền như vậy a.” Mặc Hi lại biểu hiện ra vẻ mặt trẻ con lần nữa, đáng thương nói với An Dĩ Mẫn.

“Ách, đúng vậy.” An Dĩ Mẫn tràn đầy đồng cảm nói, nếu không phải chính mắt mình nhìn thấy, ai sẽ nghĩ đứa trẻ tám, chín tuổi có năng lực như vậy. truyện chỉ được post tại tamvunguyetlau.com Nhìn lại ca từ trong bài hát, một chút cũng không giống như là của một đứa trẻ viết ra, cũng không dùng lời lẽ vừa rồi để đàm phán, còn để mình ăn mệt như vậy.

“Cho nên a! Tất cả đều phải dựa vào chú, nhìn dáng vẻ của chú như vậy chắc rất biết nói dối , lại còn là loại nói dối mặt không đỏ nữa, vậy nên có thể giúp Mặc Mặc nói với cha mẹ nhé. Để báo đáp, Mặc Mặc sẽ rất cố gắng làm việc.” Mặc Hi cười nói ngọt ngào với An Dĩ Mẫn.

An Dĩ Mẫn không nói, giọng điệu này nghe thế nào cũng giống như đang khen ông, nhưng nghe đến nội dung bên trong. . . . .

Hơn nữa, hồi báo sẽ là rất cố gắng làm việc? Việc này cũng giống như không nói, cô bé khôn lỏi này đúng là một chút cũng không để mình chịu thiệt. Nhưng nhìn ra được, dường như cô bé rất quan tâm đến cha mẹ, chẳng qua là lời này phải nói thế nào đây?

Đột nhiên trong đầu linh quang chợt lóe, liền đối với Mặc Hi cười nói: “Nếu không chú nói là nhận Mặc Mặc làm con gái nuôi, như vậy baba cho con gái tiền cũng là chuyện đương nhiên a.” Huống chi mình  không chán ghét cô bé này, thậm chí phải nói là rất thích, so với thằng bé hư kia thì tốt hơn nhiều, không chỉ xinh đẹp, hơn nữa chủ yếu vừa thông minh lại có năng lực, sao lại không làm đây? Như vậy các ca khúc cô  bé viết sẽ vì nhà mình rồi.

“Hả?” Không có nghĩ đến An Dĩ Mẫn sẽ nói như vậy, Mặc Hi sửng sốt một chút, giương mắt nhìn An Dĩ Mẫn, không giống người xấu, hơn nữa hình như mình cũng có ấn tượng tốt với ông ta, làm ba ba? Xác thật cũng là một cái biện pháp, liền mỉm cười ngọt ngào, nói: “Oa, chú thật thông minh a, đã nói chú nói dối mặt cũng không đỏ mà, xác thật là như vậy.” “Kí hợp đồng đi ạ.”

Con mắt An Dĩ Mẫn lóe lên, cũng không có lấy ra hợp đồng, mà là cầm một tấm thẻ đưa cho Mặc Hi, cười nói: “Nếu là con gái nuôi của ba, nói hợp đồng thì sẽ tổn thương cảm tình rồi, bên trong tấm thẻ này có 200 vạn, thẻ này không có tên, có thể trực tiếp quẹt thẻ, trước mắt đưa cho con xem như tiền đặt cọc ca khúc.”

“A? Chuẩn bị chu đáo tất cả rồi sao!” Mặc Hi cũng không khách khí trực tiếp nhận lấy, nếu ông ta muốn đùa giả làm thật cô sẽ không để ý, dù sao đối với cô cũng không có tổn thất, không phải sao? Đem thẻ cất vào túi, sau đó nói: “Nếu đã đàm phán ổn thỏa rồi, đi thôi ạ, cùng đi đón cha mẹ cháu đến căn hộ kia đi, nếu bọn họ không thấy cháu thì sẽ rất lo lắng.”

Đúng là rất sốt ruột a, An Dĩ Mẫn và Mặc Hi đàm phán ổn thỏa thì cùng cô đi đón cha mẹ, trong lòng cũng xác định đây là một đứa trẻ hiếu thuận, vừa lúc buổi chiều không có việc gì, đứng lên: “Nếu là cha mẹ của con gái nuôi, đương nhiên ba phải đi đón a. Nhưng Mặc Mặc a, nếu đã làm cha con rồi, con không gọi ba một tiếng, thì sẽ bị phát hiện nha.”

“Vâng ba nuôi!” Mặc Hi ngọt ngào kêu một tiếng, chẳng qua là ánh mắt kia lại có ý xem thường rõ ràng.

“Ha ha ha! Không tệ không tệ, đi, đi đón cha mẹ Mặc Mặc thôi.” An Dĩ Mẫn rất cao hứng nói,  rồi dẫn Mặc Hi đi ra ngoài.

Ở bên ngoài, người đàn ông thấy Mặc Hi và An Dĩ Mẫn đi ra thì rất kinh ngạc, cúi xuống, cho đến khi nghe thấy giọng nói của An Dĩ Mẫn: “A An, chuẩn bị xe, chúng ta phải ra ngoài.”

“Dạ, ông chủ.” Người đàn ông đáp lời, ngay lập tức đi chuẩn bị.

Mà An Dĩ Mẫn nói một tiếng với thư ký, ông phải ra ngoài, chiều hôm nay có việc gì cũng không cần tìm ông, sau đó cùng Mặc Hi xuống lầu. Ngồi trên chiếc xe do A An lái, bay về phía nhà Mặc Hi.

Sau một lúc, hai người đã đến nơi, cùng Mặc Hi đi vào một ngõ hẻm âm u ẩm ướt, đây là khu bình dân ở thành Đế Do, An Dĩ Mẫn nhìn Mặc Hi đi phía trước dẫn đường, trong lòng nghi ngờ. Khi ông quan sát, Mặc Hi có phải đứa bé chưa ra ngoài xã hội không, truyện chỉ được post tại tamvunguyetlau.com không nói đến lúc cô bé đến công ty ông một chút kinh ngạc, câu thúc cũng không có, còn cùng mình đàm phán, sự thong dong đó rõ ràng không phù hợp với trí thông minh của một đứa trẻ, dung mạo và khí chất đều không kém với bất kì đứa trẻ quý tộc nào, thậm chí có thể nói là tốt nhất. Một đứa trẻ bất phàm như thế,  làm sao  ở địa phương này có thể dạy dỗ được một đứa bé như vậy?

Đi đến nhà, đã thấy Chu Tiểu Trúc đứng ở cửa nhìn chung quanh, vừa thấy Mặc Hi, ngay lập tức chạy lại, tức giận nói: “Không phải đã nói Mặc Mặc không được chạy lung tung hay sao? Tại sao lại không nghe lời, bây giờ đã mấy giờ rồi?” Mệt mỏi vì một ngày không tìm được công việc vốn đã phiền não, về đến nhà không thấy Mặc Hi thì vô cùng lo lắng, bây giờ nhìn thấy Mặc Hi an toàn về nhà, không khỏi cảm thấy yên tâm đồng thời cũng dâng lên lửa giận.

Mặc Hi đối với Chu Tiểu Trúc cúi đầu, lên tiếng nói: “Thật xin lỗi mẹ, Mặc Mặc biết lỗi, mẹ không nên tức giận.”

“Chỉ lần này thôi, sau này không được như vậy nữa có biết không? Ba mẹ sẽ lo lắng, ba ba bây giờ còn ở bên ngoài tìm con, không biết bao giờ mới trở về.” Nhìn thấy dáng vẻ nhận lỗi của Mặc Hi, Chu Tiểu Trúc cũng không còn chút tức giận nào, nói với Mặc Hi vài câu, thì kéo cô vào nhà.

An Dĩ Mẫn một bên nhìn hai người hành động, trong lòng cũng hiểu Mặc Hi vì sao nhờ ông nói giúp. Vừa nhìn cũng biết cha mẹ Mặc Hi thuộc tầng đáy xã hội, mà Mặc Hi ở trước mặt bọn họ cũng không có biểu hiện gì đặc biệt, sợ hãi kiếm được nhiều tiền như vậy, thật không thể giải thích rõ.

Thấy hai người sắp bước vào nhà, ông cũng bước lên, khẽ mỉm cười nói với Chu Tiểu Trúc: “Xin chào, bà là mẹ của Mặc Mặc sao?”

Discussion16 Comments

 1. Oa k ngờ ADP nhận Mặc Mặc làm con nuôi, sau này ba mẹ nàng sẽ k phải lo lắng tiền bạc nữa. Chắc họ cũng đồng ý thôi a. Thanks tỷ

 2. Haiz, tội nghiệp An Dĩ Mẫn, là nhân tài của xã hội mà hết bị con trai đả kích lại đến bị con gái nuôi khinh thường. Chậc, vụ con gái nuôi này đem giả thành thật cũng tốt, An Dĩ Mẫn dù sao cũng là ông chú giàu có đẹp trai không có thiệt thòi gì cho Mặc Mặc cả, chỉ là không biết cha mẹ Mặc Mặc tiếp nhận chuyện này thế nào thôi. Tự nhiên phất lên thành nhà giàu mới nổi, lại không rõ nguyên nhân, ai mà chịu được

 3. khuongthihuongbrl

  haha, MM that biet dung loi noi giet nguoi ah, nhung nhu vay cung tot ADP cung that biet nhin nhan tai qua ah. Nhan MM lam con nuoi sau nay cung tien du duong ay chu, ho ly that ah. Khong biet cha me MH co chap nhan chuyen nay khong, va MH co gap lai be trai do khong, neu ADP cho di hoc chung mot truong ah. Thanks nang!

 4. he he ko bik thằng nhọc hư hỏng kia bik MM là em gái nuôi sẽ có biểu hiện thế nào a ^^~~~
  mà công nhận ko có ai như MM hết, khen người ta là loại nói dối siêu hạng ….. ;74
  sau này MM khỏi phải lo tiền nong oi` ^^

 5. Đúng là , làm ra tiền mà cũng không dám nói vs ba mẹ lun. Cơ mà cái ông chú 27 tuổi kia cũng nhanh tay quá đi, mới có 27 tuổi đã có 1 đứa con trai 12, 13 tuổi, bi giờ lại có thêm đứa con gái nuôi 10 tuôi như hoa như ngọc nữa chứ. Không biết cha mẹ của Hi tỷ sẽ phản ứng ntn đây?
  Thank nàng nhiều!

 6. Khụ ta thấy người ba nuôi như ANM đây thật sự là có chút đáng thương a. Nhận con gái nuôi mà bị khinh thường như thế này. Lại còn bị con gái nuôi chèn ép nữa. Đúng là đáng thương nha. Tks nàng

 7. quá chớp nhoáng, mỗi người 1 câu thế là quyết định xong cả khối tiền khủng cộng với cái biệt thự gia đình còn khuyến mãi thêm người cha nuôi gia thế hiển hách, sao mà như trong mơ vậy??? như vậy là MM bắt đầu phát triển tài năng rồi
  thanks nàng nhé

 8. A, Mặc Hi tìm được 1 người cha nuôi vừa giàu vừa giỏi rùi. Vậy là cuộc sống của gia đình Mặc Hi sẽ tốt hơn.

 9. =))))) “khen” ADM mặt dày sao, ahhahaa!!! Hốt được 1 cha nuôi vừa đẹp mắt, vừa giàu có, vừa tốt tính rồi, chỉ tội thằng nhỏ thôi!!!!

 10. ko biết lúc bé kỳ về nhà nhìn thấy mình có thêm 1 người em nuôi thì thế nào nhỉ hơn nữa lại còn là người mình thích nữa chứ

 11. Có người ba nuôi tốt rồi, bây giờ cuộc sống của gia đình sẽ càng ngày càng tốt, thêm anh trai nuôi nữa là hoàn hảo rồi,
  Ba An là lão hồ ly nên nói dối mặt không đỏ tim không đập nhanh là đúng rồi hí hí

 12. Ui chap này chú An Dĩ Mẫn bị Mặc Hi nói mà buồn cười quá, kiểu đâu dùng bộ dáng dễ thương để làm người ta mềm lòng chứ nhưng mà câu nói thì hẻm mềm tí nào á ” nhìn dáng vẻ của chú rất là biết nói dối,lại nói dối không đỏ mặt” ^^! Bùn cười quá, thế chả khác gì nói người ta mặc dầy không biết đỏ mặt á.
  Mặc Hi cũng nghĩ chu đáo quá, còn nghĩ tới nhờ ba nuôi giúp đỡ để ba má của Mặc Hi tin ah.
  Giờ Mặc Hi là con gái nuôi của An Dĩ Mẫn ùi, thế kiểu nì khổ thân thằng con của ông í quá, tìm hoài chả thấy giờ ngay trước mắt ah, không biết bao giờ 2 ngừoi mới gặp lại nhau ah.

 13. Thế là Mặc Mặc kiếm được người cha nuôi giàu có rồi, tiếc là giờ vẫn chưa cho cha mẹ Mặc Mặc biết được.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: