Viễn Cổ Y Điện – Chương 04+05

13

Chương 04

 Edit: Sakura Hime

Beta: Tiểu Tuyền

Mộc Thanh phì phì mà phun con muỗi từ trong miệng ra.

Vì động tác kịch liệt vừa rồi của cô nên cái ghe độc mộc lắc lư, thậm chí có một ít nước văng vào, làm ướt quần áo của cô,

Cô có chút khẩn trương, không dám động thêm tí nào, muỗi bự cũng thừa cơ đánh tới, cái trán giống như là bị châm mấy cái, lập tức đau đớn vô cùng.

Bỗng nhiên bắp đùi của cô như bị thứ gì đó đập xuống, nhìn lại thì thấy cái đó chính là quả dừa mà cô đã uống rất nhiều. Giương mắt nhìn về phía đối diện, cô thấy người đàn ông kia đang làm động tác bôi loạn lên người

Mộc Thanh vội vàng nhặt lên.

Vỏ dừa đã bị hắn tách ra, Mộc Thanh dùng sức nhẹ một cái là tách được hai nửa, cô đưa tay vào chỗ cùi dừa ẩm ướt ở bên trong bóp ra nước rồi bôi loạn lên mặt và cổ của mình, ngay tay cũng bôi luôn.

Quả nhiên hữu dụng. Muỗi bự không hề công kích diện mạo của cô nữa.

Nhưng mà rất nhanh cô phát hiện vẫn không ổn, chất liệu vải áo sơ mi hơi mỏng căn bản không chống cự nổi cái miệng dài bén nhọn của muỗi bự, thậm chí đến cả bắp đùi được bao bọc bởi quần jean cũng thỉnh thoảng truyền đến cảm giác bị châm này.

Mộc Thanh cẩn thận xoay người qua, cởi áo sơ mi, đưa tay vào lau toàn bộ trên người. Về phần thân dưới chỉ có thể dùng chân tay xua đuổi.

Cô không có quay người lại đối mặt với người đàn ông kia.

Vào lúc ánh nắng chiều mùa thu rút đi tia sáng cuối cùng thì bọn họ lên bờ.

Người đàn ông cố định cái ghe độc mộc rồi phủ lên một tầng cành lá dầy, sau đó cầm lấy con mồi đi vào bờ.

Mộc Thanh yên lặng đi theo hắn vào một cái huyệt động ở bên bờ. Bên trong động không quá sâu, nhưng nhìn ra được dấu vết có người sinh hoạt.

Cô biết đây là nơi tối nay cô và hắn tạm thời ở qua đêm.

Giống như đêm qua, người đàn ông kia đốt lên một đống lửa ở trước cửa động, dùng đầu duệ mâu xé rách tứ chi con nai, rồi dùng gỗ nhọn xuyên qua đùi sau của con nai, rồi treo ở trên lửa để nướng.

Mộc Thanh thì chỉ ngồi ở cửa huyệt động nhìn xem.

Hắn xoay ngược lại nướng chốc lát, sau đó quay đầu liếc nhìn cô một cái, ngoắc cô ý bảo tới đây.

Mộc Thanh đi tới.

Hắn đưa chân con nai tới tay cô, ý bảo cô tiếp tục nướng, còn mình thì đứng dậy biến mất ở trong rừng rậm.

Bốn phía đã hoàn toàn tối đen. Nhưng mà cách đó không xa trên mặt sông, bầu trời đêm vẫn còn một mảnh màu lam âm u, khiến ánh sao chiếu sáng có chút chói mắt. Nước sông lẳng lặng chảy xuôi, trong sông thỉnh thoảng có đồ vật gì đó nhảy lên thò đầu ra, rồi rất nhanh chóng chui vào đáy sông, tiếng nước chảy và sóng gợn còn chưa kịp bắn lên bờ thì nó đã biến mất tiêu.

Động vật hẳn cũng e ngại ánh lửa. Cho nên giờ phút này, Mộc Thanh không lo lắng gì cả.

Cái chân nai kia hơi nặng, Mộc Thanh lật qua lại nướng một hồi, thì cảm thấy có chút không chịu nổi. Cô vốn định đặt ở trên mặt đất rồi. Nhưng nghĩ lại, nếu đây cũng là bữa ăn tối của mình thì dù như thế nào cũng phải cố gắng làm cho mình có khẩu vị ngon một chút, vì thế cô mới tiếp tục dùng hai tay quay một vòng.

Chân nai chảy mỡ xèo xèo…, có giọt bắn vào trong lửa, khiến lửa cháy càng to, Mộc Thanh cảm thấy toàn thân cũng bị nướng đến nóng lên, nhất là làn da đã từng bôi qua lớp chất lỏng kia thì càng khó chịu hơn.

Khi cô đang muốn đi ra ngoài, đột nhiên nghe được trận âm thanh soẹt soẹt kỳ quái, theo tiếng động nhìn lại, khối thịt nai đang ở trên tay bịch cái rơi xuống mặt đất.

Một con rắn to bằng cái bát tô đang bơi về phía cô giống như phát điên.

Mộc Thanh quát to một tiếng, dùng hết sức lao về phía trước mà bỏ chạy.

Chạy được chừng mười mét, thì cảm thấy có cái gì đó không đúng, phía sau truyền đến âm thanh lộp bộp, giống như là nước lạnh tưới vào trong lửa.

Mộc Thanh không nhịn được tò mò quay đầu lại, nhìn thấy con rắn đó đang ở trong đống lửa không ngừng lăn qua lăn lại còn phát ra tiếng phì phì, đống lửa gần tắt, một làn khói trắng gay mũi bốc lên .

Mộc Thanh trợn mắt hốc mồm.

Người đàn ông kia lúc này đã chạy rất nhanh từ trong rừng ra, chắc là nghe được tiếng kêu ầm ĩ của cô. Chờ đến khi nhìn thấy cô không có bị sao, thì thần sắc buông lỏng, đảo mắt nhìn thấy cái đống trong lửa, trên mặt hiện ra vẻ vô cùng vui mừng.

Khi con rắn kia làm gần tắt lửa, thì lúc này mới giống như chú ý tới bên cạnh có người, nó dựng cổ lên một chút, làm ra bộ dạng công kích.

Người đàn ông bước qua, dùng cái cây gỗ đánh vào đầu rắn, thoáng một cái đã nắm được cái cổ rắn, nhấc lên cao. Con rắn dùng sức đung đưa thân thể một lát, cái đuôi đập bùm bụp xuống đất, trong miệng phát ra tiếng kêu tê tê ghê người, rồi từ từ rủ mình xuống.

Người đàn ông bỏ con rắn lại, lắc mình vào trong huyệt động, chờ hắn đi ra ngoài thì trên tay đã cầm thêm một lưỡi dao làm từ đá đã được mài mòi.

Mộc Thanh nhìn thấy hắn mở miệng con rắn ra, lấy tay sờ soạng dưới răng con rắn, trên mặt hiện ra vẻ như là nhặt được chí bảo. Sau đó hắn dùng cái thanh đao đá cắt đầu rắn.

Mộc Thanh có chút hiểu , hắn đang lấy độc rắn.

Con rắn lớn lên vô cùng xấu xí, đầu đầy bướu thịt bao trùm bởi vảy rắn, trên thân rắn còn có cái bớt hình thoi đen, giống như hình lập phương trên bài xì phé.

Dao đá hơi cùn, khi cắt đầu rắn tạo ra tiếng vang làm cho toàn thân Mộc Thanh nổi da gà. Cô không nhịn được liền móc ra con dao quân đội từ trong ba lô của mình, rồi đưa cho hắn.

Người đàn ông kia ngẩn ra, lập tức nhận lấy, kéo lưỡi dao ra khỏi vỏ, rồi cắt đầu rắn.

Lúc này đã nhanh hơn rất nhiều, đầu rắn rất nhanh cùng thân rắn chia lìa, hắn cẩn thận từng li từng tí dùng vài lá cây to bọc lại rồi để ở một bên. Tiếp theo sau đó dùng đao mổ từ bụng rắn đến đuôi rắn, lột lấy lớp da rắn máu chảy đầm đìa.

Mộc Thanh nhìn hắn một lần nữa đốt lửa, lấy khối thịt vừa nãy đã nướng gần chính rồi, sau đó hắn gác thịt rắn ở trên lửa mà bắt đầu nướng .

Cuối cùng bọn họ ăn một bữa thịt rắn.

Mộc Thanh ăn mà không có mùi vị gì. Chờ hơi nguội chút ít,thì xé một cái rồi bỏ vào trong miệng nuốt vào.

Nhai nuốt sẽ làm cô càng có chướng ngại tâm lý.

Người đàn ông này tựa hồ đối với thu hoach ngoài ý muốn của đêm nay mà hết sức hài lòng, sau khi vào trong huyệt động trải một tầng lá cây, ý bảo cô đi vào.

Mộc Thanh từ từ đi qua.

Người đàn ông kia đối với sự lề mề của cô dường như hết sức không kiên nhẫn, vươn tay tóm lấy chân cô, thoáng cái liền kéo cô qua.

Nhờ ánh lửa vẫn còn đang cháy ở cửa động, Mộc Thanh nhìn thấy hắn giống như đêm qua nhìn mình chằm chằm chỉ chốc lát, nhưng mà lúc này, cô không có may mắn như đêm qua.

Thoáng cái hắn đã giật áo sơ mi của cô ra, cúc áo đứt ra rơi khắp mọi nơi, sau đó đưa tay sờ vào ngực cô mấy cái.

Cô đi theo bà già ra ngoài tìm cháu, trong lúc vội vàng đã đem đồ ngủ đổi thành áo sơ mi, cho nên cũng không mang áo lót.

“Tại sao con rắn kia lại chui vào trong lửa?”

Mộc Thanh đột nhiên mở miệng hỏi.

Người đàn ông ngẩn ra, động tác trên tay chậm lại.

“Tôi tên là Mộc Thanh, anh tên là gì?”

Tay của hắn ngừng lại, nhưng mà vẫn đặt ở trên bộ ngực của cô.

“Tôi đang nói, mẹ của anh gọi anh là gì? nếu như tôi là mẹ anh, sẽ đặt tên là khốn kiếp cho anh, rất thích hợp với anh đó”

Mộc Thanh nói tiếp, giọng điệu giống như đang kể chuyện xưa.

“Mẹ. . . . . .”

Trong cổ họng của đàn ông kia phát ra âm tiết tương tự .

Mộc Thanh ừ một tiếng.

Hắn dời tay đi.

Mộc Thanh hơi thả lỏng một tí, lại phát hiện tay hắn đã đưa đến chỗ cạp quần, giật quần ra, móng tay trượt qua eo của cô, làm cho cô rất đau.

Mộc Thanh kẹp chặt chân lại.

Nhưng tay của người đàn ông kia liền chui vào trong khe hở giữa hai đùi.

“Khốn kiếp, ngươi nhớ kỹ, mẹ ngươi gọi ngươi là khốn kiếp, cha ngươi, con của ngươi cũng là khốn kiếp, một ổ nhà ngươi cũng là khốn kiếp.”

Mộc Thanh vừa nói, vừa bị hắn tách chân ra.

Hắn cúi xuống, ghét sát vào ngửi một lát, rồi trong cổ họng phát ra trận âm thanh trầm thấp.

Mộc Thanh không biết điều này đại biểu có ý gì.

Khi tay của người đàn ông kia buông lỏng kìm kẹp trên đùi cô, làm như cái gì cũng không có xảy ra, rồi nằm xuống ngủ.

Ánh lửa ở trước cửa động dần dần dập tắt.

Mộc Thanh quay người vào phía trong, nhắm mắt lại ép chính mình ngủ đi.

Và cô đã làm được.

Ngày thứ hai, Mộc Thanh đứng dậy, cẩn thận tìm mấy cúc áo đêm qua bị hắn giật ra, chỉ nhặt lấy mấy cái rồi nhét vào trong túi quần. Tự mình dùng dao cắt lấy một cái cành mềm từ trên cây, sau đó buộc vào áo, có chút ít còn hơn không, về phần thắt lưng có vết máu cạo xước, cô không nhìn đến.

Người đàn ông kia vẫn ở bên cạnh mắt lạnh mà nhìn. Hai người lên thuyền độc mộc tiếp tục xuôi dòng xuống. Hắn mang theo da rắn và đầu rắn đêm qua .

Chương 05

Mộc Thanh ngồi ở ghe độc mộc trôi nổi như thế này cả buổi sáng, khi mặt trời lên đỉnh đầu phơi nắng đến lúc nóng không chịu nổi, thì người đàn ông kia ngừng ở dưới bóng cây có tán lá khổng lồ bên bờ sông. Hắn lấy ra một miếng thịt nai đã nướng chín từ đêm qua chưa ăn, sau đó xé một khối , ném tới chỗ Mộc Thanh.

Mộc Thanh nhớ tới khối thịt này trải qua nguy hiểm thế nào, nói không chừng phía trên miếng thịt còn dính dịch nhờn của con rắn, nên kéo căng một cái rồi ném lại cho hắn.

Người đàn ông kia cũng không miễn cưỡng, ăn miếng kia của mình, rồi đứng dậy đi vào trong rừng .

Mộc Thanh cẩn thận bò tới vị trí của hắn, phía sau một đống con mồi có để mấy quả dại ở bên cạnh. Lật ra thì phát hiện chỉ còn mấy quả dừa thôi, mấy quả khác đã hết .

Cô có chút thất vọng, cầm một quả dừa, rồi từ từ bò trở về.

Loại ghe độc mộc này, tính cân bằng của nó không tốt lắm, huống chi phía trên lại chở nhiều con mồi. Cô phải rất cẩn thận mới có thể giữ vững thăng bằng.

Khi cô đang cố hết sức để cậy vỏ dừa ra, thì người đàn ông kia đã trở lại, trên tay ôm một cái bọc màu xanh biếc. Bỏ nó vào trước mặt cô.

Khi mở ra lá cây to bè hình vuông ra, thì thấy ở bên trong gói mấy quả đỏ, vàng chín mọng. Thoạt nhìn làm cho người ta thèm thuồng, nhất là sau khi đối diện với miếng thịt nai.

Mộc Thanh có chút ngoài ý muốn. Ngẩng đầu nhìn người đàn ông đã ngồi trở về mái chèo đối diện, do dự là có nên hướng hắn biểu thị lòng biết ơn của mình hay không? Dĩ nhiên suy nghĩ này ở trong đầu chỉ chợt lóe lên rồi biến mất, biến mất rất nhanh. Cô quyết định không để ý tới loại văn minh dối trá này của mình. Rõ ràng trong lòng không được tự nhiên muốn chết, thì có biểu đạt ra lòng biết ơn cũng sẽ không thật lòng.

Cô cầm lấy áo của mình lau vỏ ngoài của quả dại, sau đó ăn hết một quả, mùi vị chua chua ngọt ngọt, nước đầy đặn, cũng không tệ lắm.

Lúc lau đến quả thứ hai, đột nhiên cô thấy có chút buồn cười.Hiện tại quần áo trên người cô còn bẩn hơn nước sông đục ngầu ở bên cạch mà tay có thể chạm vào. Cô chỉ làm theo bản năng, tình nguyện lau ở trên quần áo của chính mình, cũng không nguyện ý đưa xuống sông để rửa.

Kế tiếp cô liền trực tiếp lấy tay xoa xoa , sau đó bỏ vào trong miệng.

Ít nhất trải qua hai ngày trước, cô phát hiện dạ dày của mình cũng không có yếu ớt như mình tưởng. Điều duy nhất làm cho cô có chút buồn bực chính là dò xét vụng trộm đi giải quyết sinh lý bài tiết, còn phải cẩn thận đề phòng bốn phía, để phòng trường hợp đột nhiên có một con rắn xông tới, về sau cô không muốn vì công tác vệ sinh mà buồn phiền nữa.

May là thiên nhiên tạo vật thần kỳ, tiện tay là có thể lợi dụng tài nguyên.

Cô an ủi mình như vậy.

Cô bị mặt trời phơi đến thật sự có chút đau đầu, liếc nhìn người đàn ông đối diện kia, hắn đang hết sức chuyên chú dùng hai mái chèo ở trong tay mà tăng tốc, cái trán và da thịt phồng lên trên người tràn đầy nước, cũng không biết là mồ hôi hay là bị mái chèo mang theo nước sông bắn lên .

Cô hiện tại không tâm tình đi thưởng thức cơ bắp, ngồi nhìn như vậy cũng không giúp được hắn cái gì, liền dứt khoát từ từ nằm xuống, cuộn chân lại, rồi cầm cái lá to vừa rồi che mặt và nửa người trên để không bị cháy nắng .

Mặc dù vẫn rất nóng, nhưng còn tốt hơn là trực tiếp phơi dưới mặt trời.

Rất nhanh cô liền ngủ say.

Đợi đến khi cô tỉnh dậy, thì mặt trời đã ngã về phía tây.

Làm cho cô có chút bất mãn chính là người đàn ông kia không phải là đánh thức cô, hoặc là đẩy cho cô tỉnh hay cái gì đấy. Mà hắn chỉ dùng chân đá

Hắn đá cũng không mạnh, nhưng cô cảm thấy bị vũ nhục.

Chẳng qua cảm giác này rất nhanh thì đã bị chính mình cười nhạo.

Mình chỉ là tù binh của dã nhân thôi, trong hai ngày nay người này không có ngược đãi cô, không có bắt cô làm khổ sai, lại còn cô ăn uống no đủ, lúc mới đầu dù bị xâm phạm nhưng ngay sau đó hắn cũng lặng lẽ đình chỉ, hơn nữa còn từ miệng và móng vuốt của con quái điểu cứu cô một mạng.

Nếu cô lại không biết đủ, nói không chừng ông trời sẽ đánh thêm một tia sét nữa, bổ cô từ nơi này tới thế giới khủng long.

Mộc Thanh lập tức bò dậy, xoa nhẹ hai mắt, ngẩng đầu thấy hắn đã mang hết đồ trên thuyền đến bên bờ. Da rắn phơi khô quấn lên cổ hắn. Kính viễn vọng và cái balo của mình đã không thấy.

Hắn đưa tay để vào trong miệng, huýt lên tiếng sáo vang dội.

Mộc Thanh hẳn là bị mặt trời phơi đến có chút choáng, ngơ ngác đứng ở nơi đó nhìn, không biết hắn muốn làm gì. Cho đến một lát sau, chợt nhìn thấy từ cánh rừng phía sau chui ra bốn, năm người mặc quần áo giống như hắn lần trước, lúc này cô mới tỉnh ngộ ra.

Bọn họ đều là đồng loại của hắn!

Hắn đã mang cô về rồi để lại đây, hiện tại chờ ở chỗ này, nhưng bởi vì con mồi trên mặt đất quá nhiều, một mình hắn vận chuyển thì cũng không thể chuyển được hết, lúc này mới gọi đồng bạn tới đây hỗ trợ .

Cái nhận thức này lại làm cho cô hơi có chút bất an. Đã trải qua hai ngày, cô vốn cho rằng hắn chẳng qua chỉ sống một mình, có lẽ cô cũng chầm chậm chấp nhận thói quen như vậy. Hiện tại chợt biết rằng sau lưng của hắn còn có một đám người, vừa mới sinh ra một chút cảm giác quen thuộc thì đã biến mất.

Cô có chút lo sợ cho tương lai của chính mình.

Nhất là khi cô nhìn thấy mấy người này dùng ánh mắt kinh ngạc đánh giá cô từ trên xuống dưới, loại lo sợ này càng thêm mãnh liệt hơn.

Cô yên lặng nhìn bọn đàn ông mỗi người vác một con mồi, đi vào trong rừng. Mà cô cũng đi theo ở phía sau.

Hắn không thèm nói chuyện với đồng bạn của hắn. Ánh mắt của mấy người kia nhìn vào hắn, đều giống như có chút ít tôn kính và hâm mộ ở bên trong, một trong số đó còn đưa tay sờ da rắn ở dưới cổ của hắn .

Cô suy đoán rằng con rắn kia vô cùng hiếm thấy, có thể bắt được nó đối với bọn họ mà nói là một loại may mắn khó mà có được, cho nên mấy người đó mới có vẻ mặt như thế?

Đi ước chừng chỉ mấy trăm mét đường, Mộc Thanh liền nhìn thấy một mảng đất bằng phẳng rất lớn.

Nơi này vốn là một mảnh rừng cây rậm rạp, chẳng qua sau đó mới được mở mang ra để làm khu quần cư. Mộc Thanh phỏng đoán như thế, bởi vì cô nhìn thấy có không ít gốc cây còn xót lại ở bên trong, và có dấu vết chặt phá lộ ra ở phía trên. Trên đất bằng xây dựng mấy chục lều cỏ nhỏ đơn sơ, trong những căn liều đó có đàn ông, đàn bà và trẻ con đi đi lại lại. Lúc này đúng là thời gian nấu cơm, thỉnh thoảng có thể thấy mấy người đàn bà cởi truồng đang bận rộn, ở bên cạnh cái bếp rất lạc hậu thổi hơi để ngọn lửa bên trong bốc cháy đồng thời bay ra từng làn khói trắng. Giống như cảnh tượng lúc trước cô và đồng nghiệp ra ngoài nấu cơm dã ngoại.

Toàn bộ bọn họ đều hở thân người phía trên , làn da có màu nâu đậm khỏe mạnh, bất kể nam, nữ hay trẻ con đều cởi truồng, thậm chí Mộc Thanh còn nhìn thấy mấy thiếu niên mười mấy tuổi cũng giống trẻ con.

Cô bắt đầu bị chú ý, mấy người tới quan sát từ từ vây quanh cô. Đối với cô chỉ chỏ.

Cô đột nhiên cảm thấy chính mình bị bao vây chặt chẽ, thật sự là quái dị. Giống như ngoại tộc đi lạc vào đây. Trong đầu hiện ra tình cảnh đêm qua lúc người đàn ông kia xé quần áo mình.

Hiện tại cô bắt đầu hoài nghi, đêm qua sở dĩ đàn ông này có cử động kia, có phải là từ lòng hiếu kỳ muốn nghiệm chứng bộ ngực ở dưới vật che chắn, rốt cuộc có mọc ra mấy cái nhũ hoa hay không? Được rồi, cô thừa nhận ý nghĩ trong đầu cô thật sự có chút quái dị, không chỉ có quái dị, hơn nữa còn buồn cười. Nhưng mà bây giờ nhìn lại cũng không phải là không có khả năng.

Mộc Thanh đứng ở tại chỗ, nhìn người đàn ông kia cùng đồng bạn của hắn cười nói đi về phía trước, càng có nhiều người lao về hướng bọn họ, trên mặt đeo nụ cười, giống như là nghênh đón.

Sau đó, cô nghe thấy từ trong miệng một thiếu nữ la hét âm điệu tương tự như “Ly Mang”, vui cười chạy tới chỗ hắn. Vậy chắc đó là tên của hắn.

Đàn bà ở nơi này hơi gầy, Mộc Thanh nhìn thấy mấy người đang nấu cơm, tuổi cũng không lớn, nhưng bộ ngực phần lớn đã có chút rũ quắt xuống, chỉ có người thiếu nữ này cùng người khác là thoạt nhìn không giống nhau. Trên đầu đội mũ lông rất đẹp, cổ và trên cổ tay buộc có đeo trang sức nhìn giống như vỏ hạt dẻ, bộ đồ đeo trên người thoạt nhìn tốt hơn so với người khác một chút. Không chỉ như vậy, cô ta rất to mọng, bộ ngực đầy đặn không ngừng lắc lư theo bước chân chạy của cô ta, thấy vậy Mộc Thanh kinh tâm động phách, thậm chí có chút ngại ngùng.

Cô suy đoán nếu nơi này là đám người ở chung, như vậy thiếu nữ thoạt nhìn hơi khác những người khác, rất có thể có địa vị tương đối cao. Mà vật chất của dã nhân ở khu quần cư này tương đối bần cùng trong nhóm những dã nhân, hoặc là nói cô ta là người to mọng hiếm thấy trong đám dã nhân này. Nói một cách khác, cô ta hẳn là một vị mỹ nhân tôn quý trong khu quần cư.

Thiếu nữ đến trước mặt người đàn ông đó, trong mắt lóe lên ánh sáng hưng phấn, trong miệng nói ra một chuỗi lời nói rất nhanh.

Sau đó, Mộc Thanh chú ý tới ánh mắt của cô ta nhìn chằm chằm vào mảnh da rắn dưới cổ hắn, còn lộ ra tia sáng khác thường. Tựa như Hepburn nhìn đá Tiffany trong tủ cửa hàng châu báu vậy.

Mộc Thanh suy đoán cô ta hẳn là muốn dùng miếng da vuông này làm cho mình một cái váy da mới.

Nhưng mà người đàn ông kia không cho cô ta, không biết là họ nói cái gì, nhưng miệng thiếu nữ kia có chút cong lên.

Lúc này một người đàn ông thoạt nhìn ước chừng hơn năm mươi tuổi đi tới.

Người đàn ông này, trên đầu cũng đội một cái mũ lông, dĩ nhiên không hoa lệ như cô gái kia, chẳng qua là mũ lông ngắn màu xám tro.

Hình như người chung quanh đối với ông ta hết sức tôn kính, nhìn thấy ông ta tới, thì lập tức nhường ra một con đường.

Chỉ có cô gái kia vẫn quật cường đứng thẳng bất động, ánh mắt chăm chú nhìn Ly Mang.

Ly Mang không nhúc nhích.

Người đàn ông đội mũ lông làm như có chút bất đắc dĩ đối với thiếu nữ này, ông ta nhướng mày nói mấy câu, lúc này thiếu nữ đó mới có chút ủy khuất dường như định quay đầu chạy đi.

Mộc Thanh lần nữa suy đoán, người đàn ông đội mũ hẳn là thủ lĩnh nơi này, mà cô gái kia, từ vẻ mặt của hai người mà suy đoán, rất có thể là con gái của ông ta.

Mũ lông hẳn là một loại tượng trưng cho quyền lực. Ít nhất thì Mộc Thanh không thấy trên đầu người khác có đội.

Ly Mang hướng thủ lĩnh biểu hiện con mồi của mình, bao gồm cái đầu rắn dùng lá cây gói lại.

Mộc Thanh chú ý tới, hắn không có đưa cái balo kia của mình ra.

Thủ lĩnh thoạt nhìn rất thỏa mãn, không gật đầu mà chỉ nói câu gì đó, đám người kia đều hoan hô , rối rít mang mấy con mồi đi.

Hẳn là nói cầm đi phân chia?

Mộc Thanh đang len lén quan sát, đột nhiên cứng đờ vì người đàn ông tên Ly Mang, quay đầu nhìn về phía cô, tựa hồ chần chờ một chút, sau đó rất nhanh liền chỉa về phía cô nói cái gì đó với thủ lĩnh.

Chuyện tình Mộc Thanh lo lắng đã xảy ra.

Thủ lĩnh bước tới trước mặt cô, đi vòng quanh cô một vòng, sau đó đưa tay dò bộ ngực của cô và ngắt mông cô một phát. Vẻ mặt bắt đầu có chút kinh ngạc rồi biến mất, sau đó thì hiện ra bộ dạng rất hài lòng, nhếch miệng nở nụ cười. Mộc Thanh thấy ông ta lộ ra hàm răng đen nhánh, da nhão trên mặt bởi vì cười mà mặt nhăn thành một đoàn.

Gã đàn ông gọi là Ly Mang kia, hẳn đã coi cô là con mồi tốt nhất để hiến tặng cho gã thủ lĩnh này.

Mộc Thanh giương mắt nhìn về phía Ly Mang.

Lưng hắn cõng lấy trời chiều, Mộc Thanh không thấy rõ mặt của hắn.

Nhưng cô biết, sắc mặt của cô giờ phút này nhất định vô cùng khó coi.

Discussion13 Comments

 1. – Cô biết đây là nơi tối nay cô và hắn tạm thời qua ở đêm. => tạm thời ở qua đêm
  – một lànkhói trắng gay mũi bốc lên .=> làn khói
  – chờ hắn đi ra ngoài thì trên tay đã cầm thêm một lưỡi dao làm từ đá đã được mài mòi. => mài MÒN
  – Người đàn ông này tựa hồ đối với thu hoach ngoài ý muốn của đêm nay mà hết sức hài lòng => thu HOẠCH
  – ngồi nhìn như vậy cũng không giúp được hắncái gì => hắn cái gì
  – hoặc là nóinàng ta là người to mọng hiếm thấy trong đám dã nhân này => nói nàng
  con nhỏ đội mũ lông kia chắc là tình địch của chị sao này hở ta, chị có phải công cộng đâu mà ai muốn sờ muốn ngắt là được vậy.

 2. ủa không biết có thật là tặng mộc thanh cho thủ lĩnh không nhỉ nếu vậy thì buồn ak nha
  cond cô gái có bộ ngực bự chắc là có tay trong gì dó với ly mang ha nế không sao lại kích động như vậy khi thấy ly mang

 3. Ôi cái hành động lỗ mãng của người tiền sử, đáng sợ thật. Căn bản là không có che giấy gì mà phơi bàu hết ra. Lại còn dí mũi vào chỗ ý mà ngửi, không biết tên ý định làm gì, nhưng nếu đưa con mồi là mộc thanh dâng cho thủ lĩnh thì mộc thanh thà chết còn hơn, quá ghê tởm rồi. Người trẻ đã xấu nữa là già như thằng thủ lĩnh. Còn cái cô con gái kia chắc là cũng thích tên dã nhân lymang này, hay bộ da rắn hắn sẽ may đôg cho mộc thanh nhỉ?

 4. Lan nay thi co nhieu nguoi roi, co the noi a nay chac la tho san trong lang day, hic sao a lai hien tang moc thanh chu

 5. Chắc là anh nói tôi muốn lấy chiến lợi phảm là cô gái này, chứ anh quan tâm MT như vậy thì làm sao mà có thể dâng hiến cho lão già xấu xí kia chứ, nhưng mà nhìn vẻ mặt lão già này chắc ko để yên cho MT đâu và con gái của lão thì lại thích Ly Mang nữa chứ

 6. Thi ra là LY Mang! chị sẽ khng bị a tang cho cái lão già tộc trưởng đấy chư?

 7. truyện hay quá…đọc mà thấy tội cho nữ chủ…không biết Mộc Thanh sẽ sống và trả quấo

 8. huhu, ai có thể chỉ ta chỗ cmt trên điện thoại k? ta đăng nhập rồi nhưng mà kéo mãi k tìm đk chỗ cmt giống trên máy tính là sao?

 9. Híc sao mà thương nữ9 ghê bị sờ rồi tét mông nữa, bộ lạc kì kì hihi. Mà chẳng nhẽ đem mộc thanh tặng cho tộc trưởng á. Cái cô gái kia chắc để ý yêu mến nam9. Ngôn ngữ nói ko hiểu tội nữ9 xuyên vào thời này.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: