Trọng sinh Chi Ôn Uyển – Chương 143 (Hoàn Q3)

50

  Chương 143: Ly biệt

Edit: Leticia

Beta: Ly Ly

 

            Lúc hai người từ bên trong đi ra đã là giờ Tuất canh ba (từ 7 giờ đến 9 giờ tối). Trở lại trong viện, Ôn Uyển cầm chỉ đỏ để lên tết. Yến Kỳ Hiên cho là Ôn Uyển tự tết túi lưới cho hắn, nên cũng không quấy rầy mà chỉ nằm sấp ở một bên, mở to đôi mắt xinh đẹp để nhìn. Rất nhanh đã xuất hiện một cái đồ hình xinh đẹp mà cho tới bây giờ Yến Kỳ Hiên chưa từng nhìn thấy.

 

            Ôn Uyển mất không ít thời gian, tết được hai cái đồ hình giống nhau như đúc “Đây là đồng tâm kết, có ý nghĩa là đồng tâm đồng lực. Chúng ta, mỗi người một cái.” Còn có ngụ ý khác mà Ôn Uyển chưa nói, nàng hi vọng sau này Yến Kỳ Hiên vẫn có thể kiên định, đối với nàng toàn tâm toàn ý, không có một tia  tạp chất như lúc này và có thể kiên trì, đợi nàng năm năm.

            Không tính khối đá kia, đồng tâm kết này coi như là lễ vật có ý nghĩa đầu tiên mà Yến Kì Hiên nhận được. Hắn xem như bảo bối, vui rạo rực cầm ở trên tay, sau đó giắt bên hông. Tiếp theo nâng trong lòng bàn tay, nói muốn giữ gìn thật cẩn thận.

            Ôn Uyển cố gắng chịu đựng không nói ra những lời thương tâm, chỉ ngồi nghe Yến Kỳ Hiên nói. Yến Kỳ Hiên nói cảnh đêm đẹp như vậy, muốn uống chút rượu trợ hứng, Ôn Uyển đột nhiên không muốn. Đêm nay chính là khoảng thời gian cuối cùng hai người ở cạnh nhau, nên lắc đầu, nói không muốn uống rượu.

            Vương Phi được tin hai người lại đang uống rượu, gấp đến độ như kiến bò trên chảo nóng, vạn phần lo lắng.

            “Nàng vội cái gì? Hai đứa trẻ này đều là người biết chừng mực, ngủ đi, Ôn Uyển đã đáp ứng sẽ không dùng những kế sách khác. Ta nhìn ra được, tình cảm nó dành cho  Kỳ Hiên là thật lòng, cho nên nàng cũng đừng quá lo lắng. Ngủ đi, nửa đêm còn phải dậy đấy!” Thuần vương thấy vậy, an ủi.

            “Khụ, hai đứa đều là những đứa trẻ ngoan, sao lại biến thành bộ dáng này, ta nhìn cảm thấy thật khó chịu. Nếu không phải chàng nói ra nguyên nhân kia, thấy Kỳ Hiên thích như vậy, ta cũng sẽ không xoi mói, cũng không ghét bỏ nàng là người câm, sẽ để cho nàng vào cửa làm con dâu chúng ta. Nhưng tại sao hết lần này tới lần khác lại như vậy chứ?” Thuần Vương phi thật sự khó chịu.

            “Hoàng thượng ngay cả Yến Kì Thiệu cũng không đáp ứng, làm sao sẽ đáp ứng gả Ôn Uyển cho Kỳ Hiên chúng ta. Đây là chuyện không có cách nào khác, làm sao ta biết sẽ xảy ra chuyện này, khụ, cũng may đứa trẻ kia là người có chừng mực. Nàng yên tâm đi, thiếu niên nào mà không có lúc u mê đa tình, chờ thêm hai năm nữa lập gia đình, có con cái là tốt rồi!” Thuần vương nhẹ nhàng an ủi.

            Ôn Uyển để cho Đông Thanh và Băng Dao ở bên ngoài, hai người ở trong phòng lặng lẽ nói chuyện, nhưng phần lớn đều là Ôn Uyển nghe, Yến Kỳ Hiên nói. Thỉnh thoảng Ôn Uyển cũng sẽ đè ép thấp giọng, dùng giọng nói thật của mình để nói chuyện, chỉ là nói rất ít.

            “Phất Khê, chúng ta sẽ như vậy cả đời, vĩnh viễn không xa rời nhau.” Hai người nói một hồi lâu. Ôn Uyển nhìn Yến Kỳ Hiên, một năm nay, tính cả đời trước lẫn đời này, đây là khoảng thời gian trôi qua vui vẻ nhất. Nếu thật sự có thể vĩnh viễn như vậy, thật là tốt biết bao.

            Nghe Yến Kỳ Hiên nói vậy, Ôn Uyển gật đầu đáp ứng. Hai người thấy thời gian cũng muộn rồi, chuẩn bị lên giường ngủ. Ôn Uyển lên giường trước, bò vào bên trong, Yến Kỳ Hiên ở phía ngoài, còn chưa cởi quần áo.

            Yến Kỳ Hiên nói với Băng Dao: “Ngươi đi ra ngoài.” Băng Dao thấy Ôn Uyển nghi hoặc nhìn Yến Kỳ Hiên nhưng cũng không phản đối, Băng Dao choàng áo khoác đi ra ngoài.

            Sau khi Băng Dao rời khỏi đây, đóng cửa lại. Ôn Uyển thấy cửa đã đóng, đang định bảo hắn thổi đèn, thì đã nhìn thấy Yến Kỳ Hiên không chỉ cởi áo khoác, còn cởi cả áo lót, chỉ để quần lót bò lên giường, chui vào trong chăn.

            Ôn Uyển còn đang kinh ngạc, chưa kịp phản ứng lại, thì đã bị Yến Kỳ Hiên ôm lấy. Đầu Ôn Uyển to lên rồi, đây là tình huống gì a? Ôn Uyển nhanh chóng phản ứng lại, một tay đẩy hắn ra, đẩy không được, liền một cước đạp hắn xuống giường, sau đó lấy chăn bao phủ cả người mình thật chặt.

            Ôn Uyển thấy tình huống này, thì cái gì mà ly biệt, cái gì mà bi thương trong lòng, tất cả đều bị nàng vứt đến Thái Bình Dương. Lúc này, nàng còn hoảng sợ hơn so với việc bị Thiên Lôi bổ xuống. Tình huống gì thế này, hắn mới mười ba tuổi mà cả ngày đã nghĩ tới chuyện kia. Hắn không nghĩ tới thân thể nàng mới mười một tuổi thôi sao. Thật sự không biết trong óc người này đang nghĩ cái gì. Chẳng lẽ người cổ đại, đều như vậy hay sao, mới mười một tuổi đã có quan hệ, không thể nào, nàng không có tâm tình nghe bát quái về phương diện này, nhưng mười ba tuổi thì nghe không ít rồi. Tên khốn kiếp này, cũng không sợ ảnh hưởng đến sự phát dục của hắn, lớn lên không đồng đều gì cả.

            Kỳ Hiên thấp giọng giải thích: “Phất Khê, ta không có suy nghĩ gì khác. Ta chỉ muốn ôm ngươi ngủ, ta biết buổi tối ngươi ngủ, tay chân có chút lạnh. Ta với ngươi ngủ cùng nhau, ngươi sẽ không cảm thấy lạnh. Ta rất ấm áp.”

            Ôn Uyển nghe đến đó, vẻ mặt hoảng sợ mới đỡ hơn một chút, cũng may người này không có ý nghĩ gì khác, nếu không, cần phải cho hắn ăn một trận no đòn.

            Yến Kỳ Hiên thấy Ôn Uyển không nói chuyện, không có biện pháp mới nói tiếp: “Phất Khê, lúc trước ta đã hỏi Thái y rồi, tại sao đến mùa đông tay chân người bị lạnh hơn so với người bình thường? Hắn nói có thể là do nền tảng sức khỏe của ngươi không vững chắc, thể chất có chút hư nhược. Mặc dù hắn có nói ngươi không chịu ảnh hưởng gì lớn lắm, điều trị một năm nay, đã có chuyển biến tốt lắm rồi. Nhưng mà ta vẫn rất lo lắng, đến lúc ngươi phải trở về Giang Nam thì làm sao bây giờ? Phất Khê, ta rất lo lắng cho ngươi. Nếu không, ta cùng người trở về Giang Nam nhé?”

            Ôn Uyển cũng không để ý đến những gì Yến Kỳ Hiên nói, nói cái gì mà vì muốn tốt cho nàng, nàng vẫn chỉ vào y phục trên mặt đất, nếu hắn mặc quần áo vào tử tế thì sẽ để cho hắn lên giường. Hai người ở chung, đương nhiên sẽ có sự ăn ý. Yến Kỳ Hiên thấy thái độ Ôn Uyển kiên quyết như thế, chỉ đành phải mặc quần áo vào, Ôn Uyển còn bắt hắn phải cài cúc áo tử tế. Nếu không phải hôm nay không còn nhiều thời gian nữa, nàng đã sớm đuổi hắn ra ngoài rồi. Tên háo sắc này, đừng tưởng rằng nói nhiều lời đàng hoàng như vậy là có thể khiến nàng buông lỏng cảnh giác. Không biết có phải do Trường Thuận ra chủ ý vớ vẩn này hay không.

            Yến Kỳ Hiên nhìn, mặt chứa vẻ áy náy: “Phất Khê, ngươi đừng tức giận. Ta cũng không biết ta bị sao nữa, ta rất sợ, sợ sau khi đi, ngươi sẽ quên mất ta. Ta thật không biết phải làm sao, ngươi tha thứ cho ta có được không? Đừng giận ta có được hay không? Ta cũng không biết mình bị sao nữa, chỉ cảm thấy rất hoảng hốt, vốn đang tốt đẹp mà. Phất Khê, ta thật sự không có ý nghĩ kia. Ngươi yên tâm, ta đã sớm xem sách rồi, trên sách nói nhất định phải qua mười lăm tuổi mới có thể làm chuyện kia. Ta cũng cố ý hỏi Thái y, Thái y cũng nói nhất định phải đủ mười lăm tuổi. Phất Khê, ngươi yên tâm, ta sẽ không để cho ngươi bị thương .”

            Ôn Uyển cảm thấy thiên lôi cuồn cuộn tới nha! Lúc này, nàng thật sự im lặng tới cực điểm. Không nhịn được sờ sờ đầu hắn, người cổ đại trưởng thành sớm, thiếu niên đã phát dục đầy đủ giống như Yến Kỳ Hiên, mười ba tuổi thì chuyện phòng the cũng không phải là chuyện kỳ quái gì. Hắn có thể nghĩ tới việc sợ thân thể bị tổn thương, muốn mười lăm tuổi, đã là rất tốt. Khụ, Ôn Uyển nghĩ đến sự khác thường mới vừa rồi của Yến Kỳ Hiên, có lẽ trong tiềm thức, người này đang cảm thấy rất bất an vì những hành vi của mình khi nãy.

            Băng Dao cứ coi như mình không có lỗ tai, chỉ cần Quận chúa có chừng mực, thì nàng sẽ tự xem như mình là không khí. Dù sao Yến Kỳ Hiên cũng không làm ra chuyện gì kinh hãi thế tục gì.

            Yến Kỳ Hiên thấy Ôn Uyển không tức giận, tiếp tục nghiêng đầu nói chuyện với Ôn Uyển. Mặc dù Yến Kỳ Hiên không thế làm dịu đi sự kiên quyết của Ôn Uyển, nhưng hắn vẫn quấn lấy Ôn Uyển để nói chuyện, ầm ĩ đến nửa đêm, mà tinh thần vẫn phấn chấn. Ôn Uyển nhìn sắc trời, qua một lúc nữa, nàng cần phải đi rồi, trong lòng chua xót không dứt. Chẳng lẽ, hắn trực giác đây có thể là đêm cuối cùng, cho nên mới quấn lấy mình như thế.

            “Thế tử gia, công tử, ta đi lấy ít đồ cho các người ăn.” Băng Dao thấy tình cảnh này không giống bình thường, liền đứng dậy bưng thức ăn khuya cho bọn hắn.

            Làm ầm ĩ đến hơn nửa đêm, hai người quả thật đều đói bụng. Rất nhanh, Băng Dao mang bữa ăn khuya tới đây. Có bánh ngọt, còn có súp, chỉ hai ba động tác đã uống xong súp.

            Băng Dao bưng súp có thuốc ra ngoài. Hai người thấy nhàm chán lại nói chuyện thêm một lúc nữa, rất nhanh Yến Kỳ Hiên liền sờ sờ đầu: “Phất Khê, sao ta thấy có chút chóng mặt nhỉ?” Nói xong đầu nghiêng sang một bên, ngủ mất.

            Ôn Uyển nhìn Yến Kỳ Hiên ngủ đặc biệt say, liền vuốt khuôn mặt như bạch ngọc của hắn. Thật là một mỹ nam tử a, tin tưởng qua mấy năm nữa, nhất định sẽ trở thành thiên hạ đệ nhất mỹ nam, nghiêng nước nghiêng thành a. Đáng tiếc, không biết mình có được phúc phận này hay không!

            Đều nói thời niên thiếu là một giấc mộng, thiếu niên là một tập tranh, thanh niên là một bài thơ, tuổi tráng niên là một bộ tiểu thuyết, trung niên là một quyển văn xuôi, tuổi già là một bộ triết học. Các giai đoạn của nhân sinh đều có quan niệm đặc thù. Kỳ Hiên, cuộc đời của ta là một cơn ác mộng, đời này được gặp ngươi chính là một giấc mộng đẹp, chỉ hy vọng giấc mộng này là cả đời, mà không phải chỉ là phù dung sớm nở tối tàn, thoáng qua rồi biến mất. Hi vọng ông trời có thể ưu ái ta, cũng hi vọng ngươi có thể kiên trì, để cuối cùng chúng ta có thể ở bên nhau.

            “Yến Kỳ Hiên, ngươi nhất định phải chờ ta năm năm. Nếu như ngươi có thể làm được, đến lúc đó nếu ta không chết, ta nhất định sẽ gả cho ngươi. Chỉ cần ngươi tuân thủ lời hứa, thì ta sẽ cố gắng hết sức dùng tất cả các phương pháp, chỉ mong ngươi có thể tuân thủ lời hứa.” Ôn Uyển ngoắc tay vào đầu ngón út của Yến Kỳ Hiên, âm thầm nói, Yến Kỳ Hiên, ngươi nhất định phải hết lòng tuân thủ lời hứa của mình, nhất định phải nhớ được, hết lòng tuân thủ hứa hẹn. Nói xong, cầm tay hắn thật chặt, một lúc sau, liền xoay người rời đi.

            Ôn Uyển nói với Đông Thanh ( thần ngữ ): “Chờ sau khi ta đi, ngươi đến chỗ kia trước để dàn xếp mọi thứ. Dựa theo lời ta nói trước đó, ta không truyền tin tức tới, thì cái gì cũng không được làm. Nếu như có thể tìm được những người đủ điều kiện để xếp vào hàng ngũ kia, thì cứ dựa theo lời ta nói mà làm.” Đông Thanh nghe xong gật đầu. Tướng mạo này của nàng rất gây trở ngại cho nên không thể đi theo.

            Nhìn xe ngựa đi xa, Đông Thanh biết, lần này công tử trở về sẽ không được bình yên. Nếu không sẽ không bảo mình đi chiêu binh mãi mã, đoán chừng là vì chuẩn bị cho những tình huống xấu có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đông Thanh biết công tử thông minh, nhưng đáy lòng cũng vô cùng  khó chịu. Nàng không muốn rời khỏi công tử, muốn được luôn ở bên cạnh hầu hạ công tử. Nhưng nàng biết, công tử cũng phải lưu lại con đường lui cho chính mình. Mà con đường lui của công tử cần đến sự cố gắng của nàng. Nàng sẽ ở tại kinh thành, đợi Ôn Uyển gọi về.

            Ôn Uyển đến cửa thành, vừa đúng thời gian mở cửa thành, có lệnh bài đi đường của Thuần vương phủ, không người nào dám ngăn cản bọn họ. Đoàn người ra khỏi cửa thành, đi được nửa đường, nghỉ ngơi một chút, liền đổi người, xe ngựa đi về hướng khác. Băng Dao che chở người, tiếp tục đi về phương hướng Giang Nam.

            Vừa lên xe ngựa, đã nhìn thấy Hạ Ảnh, một năm không gặp. Ôn Uyển nhìn Hạ Ảnh thì biết mình đã trở lại, trở lại với thân phận mà nàng vẫn luôn trốn tránh, nhưng vẫn không trốn thoát khỏi vòng nước xoáy này.

            “Chủ tử, người làm sao vậy?” Hạ Ảnh nhìn bộ dạng ngẩn người của Ôn Uyển. Ôn Uyển nhìn Hạ Ảnh một năm không gặp, vẫn như cũ. Nhắm hai mắt lại.

            “A, Phất Khê đi rồi. Tại sao Phất Khê lại đi, sao hắn đi mà có thể không nói với ta, ta nói cho các ngươi biết, ta không để yên cho các ngươi đâu….” Khi Yến Kỳ Hiên tỉnh lại đã là xế chiều ngày hôm sau, biết được tin Ôn Uyển đi rồi, lập tức cưỡi ngựa đuổi theo, nhưng không thể đuổi được, chỉ có thể từ xa xa mà nhìn về phương hướng Giang Nam.

            Trở về Vương phủ, bạo phát một trận lửa giận, cuối cùng xác định là chủ ý của Phất Khê, Hắn sợ mình khổ sở, nên mới không nói với mình. Lúc này Yến Kỳ Hiên mới bỏ qua.

           “Yến Kỳ Hiên, Phất Khê đi mà ngươi cũng không nói cho ta biết một tiếng, tên khốn kiếp nhà ngươi, làm ta không thể đi tiễn hắn.” La Thủ Huân biết tin tức, quát lên như sấm, trút giận lên Yến Kỳ Hiên. Yến Kỳ Hiên vốn đang khó chịu, bây giờ còn bị hắn làm cho bực bội, hai người đánh nhau một trận, khiến trời long đất lỡ, đánh một trận mới thôi. Cuối cùng hai người ước định, năm sau cùng đi Giang Nam thăm Phất Khê.

Ly Ly: tung hoa tung bông chúc mừng chúng ta lại hoàn thêm một quyển nữa (Q3). Thật là không dễ dàng chút nào, cũng may là luôn được mọi người ủng hộ nhiệt tình, cám ơn mọi người rất nhiều. Hôm nay, ta chỉ post 1 chương để hoàn q3, hôm sau sẽ bắt đầu quyển 4.

Mấy chương này, ta đọc comt, thấy mọi người có rất nhiều ý kiến về vấn đề tình cảm của Ôn Uyển, khen có, chê có, ủng hộ có, phản đối cũng có, mỗi người một ý kiến, rất phong phú.  

Với tư cách là editor, là beta (mặc dù không phải chính thức), là người đã đọc covert, ta cũng có đôi lời muốn nói (chỉ là ý kiến cá nhân thôi, các nàng không đồng ý thì cũng đừng ném dép, ném đá nhá! )

Ta thấy có nhiều nàng nói rằng Ôn Uyển không dứt khoác trong chuyện tình cảm, chỉ làm khổ mình và khổ người. Còn riêng ta, ta lại rất thích cách làm của Ôn Uyển và thấy nó hoàn toàn hợp lí. Cả kiếp trước và kiếp này, Ôn Uyển đều sống trong âm mưu, đều bị người ta tính toán, nàng thiếu thốn về tình cảm ( cả tình thân lẫn tình yêu) YKH trong sáng, chân thật, nên nàng ngưỡng mộ YKH được cha mẹ thương yêu, bảo vệ và nàng cũng muốn được như thế, nên nàng mới ra sức bảo vệ phần tình cảm này. Ôn Uyển mạnh mẽ và kiên quyết biết bao. Không mạnh mẽ? sao nàng có thể tự mình đương đầu với mọi khó khăn trong khi đó YKH không hề biết gì. Không kiên quyết? sao nàng vẫn tiếp tục đấu tranh trong khi tất cả mọi người đều phản đối. Nàng không muốn từ bỏ khi chưa cố gắng hết sức, nàng làm hết mình mặc dù biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều chông gai, nàng không muốn kết thúc tình cảm của mình chỉ vì lực cản bên ngoài. Không biết kết quả sẽ như thế nào nhưng chỉ cần sau này bản thân không hối hận là được rồi. (ta rất ngưỡng mộ và khâm phục tính cách này của ÔU)

Cũng có nhiều nàng nói thất vọng về Ôn Uyển vì cách đối xử của ÔU với YKH. Vì sắp xa nhau và không biết tương lai phía trước như thế nào, không biết hai người có còn cơ hội gặp nhau như thế này nữa không, và thậm chí không biết sau này nàng còn sống không nên ÔU mới chấp nhận để YKH ngủ cùng mình. Nhưng chỉ ngủ chung giường, không chung mền và kế bên còn có Dăng Dao, khi YKH có hành động gì quá đáng thì ÔU liền đạp hắn xuống giường. Nàng vẫn giưc quy cũ, rất đúng chuần mực, không hề vượt qua giới hạn. Dù gì ÔU cũng là người hiện đại, những chuyện này đều là những chuyện rất bình thường.

Theo ta nghĩ, ÔU chỉ thích YKH, ngưỡng mộ YKH thôi chứ đó không phải là tình yêu. Ngta thường nói: khi chúng ta thiếu cái gì thì thường mong muốn có được thứ đó. Nàng thiếu thốn tình cảm nên mới không muốn buông tay. Ta thấy Ôu giống chị của YKH hơn chứ không phải người yêu, tình cảm ÔU dành cho YKH giống tình thân hơn là tình yêu.

Các nàng có đồng ý với ta rằng Yến Kì Hiên rất dễ thương, rất trong sáng, rất chân thành nhưng lại quá yếu đuối, chỉ biết đứng sau lưng nhận sự che chở, bảo vệ của Ôn Uyển và còn cảm thấy vui về điều đó. (Bằng chứng là mỗi lần được ÔU bảo vệ YKH rất vui và luôn nói: Phất Khê thật tốt =.=), không xứng làm nam 9 và thật sự anh cũng không phải là nam 9. Có rất nhiều bạn thấy YKH đáng thương và đồng tình với YKH nhưng sau này các nàng sẽ thấy YKH đáng giận như thế nào, tình cảm của cả hai đổ vỡ hoàn toàn là do YKH, đã không gánh vác được trách nhiệm lại còn không có sự tin tưởng. 

Về Bạch Thế Niên, ở quyển này đa số anh chỉ xuất hiện qua lời kể của người khác như La Thủ Huân (fans cuồng), Băng Dao, Đông Thanh…nhưng cũng chiếm được rất nhiều cảm tình của bạn đọc. Và thông báo với các bạn một tin buồn là quyển sau anh cũng rất ít xuất hiện. Mặc dù là nam 9 nhưng tần số xuất hiện của anh ít đến đáng thương, nhưng các nàng đừng thất vọng, một khi anh đã xuất hiện thì sẽ hoàn toàn chiếm được cảm tình của các nàng. Bạch Thế Niên có tài năng, có lí tưởng tưởng, hoàn toàn xứng đôi với Ôn Uyển, và quan trọng hơn là anh yêu Ôn Uyển thật lòng, yêu từ cái nhìn đầu tiên (mặc dù hơi khó tin, khi đó Ôn Uyển mới 6 tuổi, còn Bạch Thế Niên đã mười mấy tuổi rồi, như Ôn Uyển nói BTN là người luyến đồng a!). Anh chung thủy chờ đợi, giữ thân trong sạch, ngay cả khi không biết tiểu hồ ly của mình là ai? không biết có được gặp lại hay không? Tình cảm của anh rất chân thành, yêu ÔU từ nhỏ đến lớn, yêu ÔU không phải vì ÔU tài giỏi, không phải ÔU là Hoàng quý quận chúa cao quý, thậm chí khi hiểu lầm ÔU là thế thân của người khác, anh vẫn yêu và muốn giúp ÔU thoát khỏi thân phận đó, anh làm mọi chuyện vì ÔU. Trong truyện này, hoàng đế, Trịnh vương yêu thương ÔU đều có 7 phần thật tâm, 3 phần tính toán, chỉ có BTN là yêu ÔU thật lòng 120%. 

Hình như ta spoil hơi bị nhiều rồi, các nàng có ý kiến gì thì cứ comt nhiệt tình vào nhé! Ta rất thích đọc comt của các nàng :D

Discussion50 Comments

  • Lúc ôn uyển còn bé hai người đã gặp nhau, thế niên tưởng ôn uyển là hồ ly

 1. nghe xi poi về nam chính mà ngưỡng mộ Ôn Uyển, tuy không đến với Yến Kì Hiên, bị Yến Kì Hiên làm tổn thương nhưng lại gặp được nam chính, được người đó yêu thương bằng cả trái tim. đồng tình với ý kiến nói rằng” Yến Kì Hiên rất dễ thương, rất trong sáng, rất chân thành nhưng lại quá yếu đuối, chỉ biết đứng sau lưng nhận sự che chở, bảo vệ của Ôn Uyển và còn cảm thấy vui về điều đó.” từ đầu đã không thích Yến Kì Hiên vì điều đó, cảm thấy hắn ta quá vô dụng, bây giờ chưa ý thức được nhưng mà sau này thì khó nói lắm, người đàn ông mà không làm được gì giúp vợ, lại không có bản lĩnh gì thì sau này làm sao gánh vác gia đình, dù phụ nữ có giỏi đến đâu cũng không thể thay thế người đàn ông trong gia đình được. Yến Kì Hiên cứ mãi như thế sao được, cứ mãi muốn nhận sự che chở của Ôn Uyển à, nhất là nếu không dành sự tin tưởng cho đối phương thì không bao giờ có thể bền vững được.

 2. BANHBAOHAP: lúc đầu Ôn Uyển đi thắp hương trên chùa gì đấy thì gặp anh nam chính, anh nam chính lại tưởng Ôn Uyển là hồ li biến thành nên từ đó cứ nghĩ Ôn Uyển là tiểu hồ li rồi vẫn nhớ thương Ôn Uyển từ hồi đó.

 3. Đọc mấy dòng của nhà nàng mớj hé cho anh nam chjnh tí cửa,chứ quyển này cặp YKH và ÔU này khá là đáng ju còn anh í mờ quá

 4. Thanks cac nang nhieu nha.
  Minh thay YKH wa yeu duoi. OU phai tu minh ganh vac va jai quyet moi viec trong im lang. Mot co gai manh me nhu vay cung co luc yeu duoi can duoc che cho nhung YKH se co nang luc bao ve cho OU sao?
  YKH that rat de thuong nhung cai de thuong do chang bao ve duoc chinh ban than cau ta chu dung noi j den OU. Qua that neu ko co than phan Thuan Vuong the tu chac j cau ta co the yen on lam ke “hoan kho” chu.
  Vi the…that su mong cho nam 9 ah~

 5. Từ đầu mình đã không thích ykh rồi, hic chỉ mong ảnh đừng để nỗi đau quá nặng trg lòng oy thôi.

 6. Thực ra tính cách của ykh như vậy cũng là do cha mẹ dưỡng thành. Mà sở dĩ thuần vương chịu để cho ykh trở thành một kẻ quần áo lụa là cũng là bởi vì tính chất của gia đình, đúng như thuần Vương nói, ykh không thể quá xuất sắc bởi nó chính là ngọn nguồn của tai hoạ.
  Thế nên cũng không thể hoàn toàn trách ykh. Nếu để tìm một lý do biện hộ cho việc ykh làm cho ôu thất vọng thì có thể đổ lỗi do hoàn cảnh. Nhưng cũng chính từ cái gọi là hoàn cảnh ấy mà ta mới biết được ai là kẻ thắng ai là kẻ thua, ai đủ tư cách để trở thành nam chính. ;62

 7. Ta thay ou doi vs ykh la tinh Yeu trong sang Nhung ko biet dc sau Nam Nam se thay doi ra sao co ve btn thi dung la tinh Yeu tu Cai nhin Dau Tien Mac du luyen dong Nhung ta thay ykh chắc se ko Gui dc Minh sau 5nam Dau vi Thuấn vuong se bat ykh Lắp gia dinh ma ko cho ou lay ykh dau.day la y Kien rieng cua Minh thoi.thak ty da hoan Quyen 3

 8. MinhDoanhDoanh

  Dù sao cũng biết kết cục là OU không đến được với KH, nhưng ta vẫn muốn lý do khiến 2 người không đến đc với nhau đó nó đừng dìm hàng KH quá, một khi KH mất đi tính thuần lương, thanh khiết kia đi, thì ngoài ngoại hình ra, KH chẳng còn lại gì trong lòng ta nữa ah =.=. Một khi đứng trong hoàn cảnh của OU thì mới thấy được cách làm của nàng hợp lý. OU cũng đã nói qua, nàng không quan trọng là nàng yêu hay không, chỉ cần người kia phù hợp, và yêu nàng, nàng sẽ cho vào danh sách lựa chọn. Mà hiện tại KH đứng đầu danh sách đó, đương nhiên OU không thể bỏ, sống qua 2 kiếp người rồi, nàng làm sao còn có thể làm điều khiến mình sau này phải hối hận chứ. THương nàng quá!

 9. Nàng nói rất đúng, OU và YKH thật sự không hợp nhau. YKH quá yếu đuối, hơn nữa lại ỷ lại không có lý tưởng, không có trách nhiệm. Nhưng quả thật tình cảm hiện giờ mà YKH dành cho OU rất trong sáng, rất thuần khiết, không chứa chút tạp chất, không pha chút tâm cơ, tính toán. Một người mà từ kiếp trước đến kiếp này luôn sống trong âm mưu, toan tính như OU đối với tình cảm ấy không động tâm thì mới là lạ. Không biết tương lai ra sao nhưng hiện giờ theo ta thì ta vẫn cảm thấy thương cho YKH chính bởi vì tình cảm ấy. Nhưng nếu như ngày sau mà YKH không thực hiện được lời hứa của bản thân thì cũng không có gì để mà nói. Ta cũng đồng ý với nàng, ta thấy tình cảm của OU dành cho YKH giống một người chị hơn, giống như gà mẹ che chở cho gà con vậy. Trong chuyện tình cảm này thật sự thì ta cũng không biết nên nói sao nữa. Rất là mâu thuẫn, vừa tiếc, vừa thương nhưng cũng cảm thấy nó thật ra chỉ đơn thuần là một cái kỷ niệm mà thôi, không có ý nghĩa gì cả.
  Còn về Bạch ca thì ca xuất hiện thật quá ít, ít chẳng dám khen luôn ợ. Như ta đã nói từ mấy chương trước, ca với OU đúng là couple hoàn hảo nhưng ca bị luyến đồng ạ ==. Hừm~.
  tks nàng

 10. thôi thôi, vậy là tan vỡ tình đầu a>>>buồn ghee~~OU lần này trở về chắc sẽ có 1 cuộc chiến dài hơi đây, cảm ơn nàng đã edit nhé

 11. Cung ko ngoai du doan cua ta lam TxT du sao thi YKH cung qua yeu duoi de o ben OU. Con OU ty thi cung mang tam ly hay so hai > < nen moi quyet dinh chon YKH ^^ vi YKH rat ngay tho trong sang(ta thay ngu ngoc thi co =.,=)

 12. Hihi nói thật ta ko nôn nóng muốn anh nam 9 xuất hiện . Trong lòng ta Bạch ca rất tốt đẹp . Ca càng lâu xuất hiện thì mức độ chói lòa của anh càng cao . ;76 Chỉ mỗi khi YKH dê Ôn Uyển hay hai người quá mức tình cảm ta mới muốn kêu gào anh nam chính nhảy ra ;42
  Haha ta cũng đoán mọi tội lỗi do YKH hết mà . Nhu nhược thì ko nên bá đạo , yếu đuối thì đừng cố chấp , bất tài thì miễn có đòi hỏi . ;63 Bình hoa di động chưng thì đẹp nhưng ngoài ngắm ra chẳng làm dc gì khác .
  Ôn Uyển đừng thương tâm nữa nhé !! Hạnh phúc đang ở phía trước đó là thứ nàng nên cố gắng nắm lấy ko buông tay ;39

 13. Anhthunguyen227

  Không ai biết trước tương lai sẽ thế nào nhưng từ lúc bắt đầu YKH và OU đã không thích hợp

 14. Mấy chap cuối chap nào cũng làm ta khóc ướt gối, rất thương cho tình cảm hiếm có được này, tuy nhiên tương lai khi người ta lớn lewn, người ta lại khác rất nhiều so với khi còn nhỏ, trừ ôn uyển ra. Nói thật lòng cho dù bạn nào nói gì, chỉ trích gì ôn uyển, thì ôn uyển vẫn là nữ chính mà ta thích nhất, yêu nhất từ khi đọc ngôn tình đến nay. Mô tả tính cách nhân vật rất hợp lý, không quá mức cường đại khác với đời thường như các nữ chính mang dáng dấp hero khác.
  May mà có chia sẻ của nàng cuối truyện ta mới đỡ thương tâm hơn chút. Vì cuối cùng ion uyển cũng gặp người xứng đáng với mình, yêu mình hết mực. Tuy nhiên vẫn buồn vì anh nam chính ít xuất hiện quá. Chờ mong mỏi mòn, càng chờ càng mất hút

 15. dung la Yen Ki Hien hoi yeu duoi nen kho co the la nam chinh duoc nhung ma Yen Ki Hien cung toi vi tinh cach do cung la do duoc day do nhu the voi lai mot phan la do tinh cach hien lanh ma ra , cho nen Yen Ki Hien that ra rat de thuong nhung khong hop voi On Uyen ma thoi .

 16. Ta chỉ có thể nói là sì-poi của nàng càng làm ta thêm ngu và thêm nhiều thắc mắc ? * “thậm chí khi hiểu lầm ÔU là thế thân của người khác” => ý nàng là BTN nghĩ ÔU mang BTN làm thế thân,BTN mang ÔU làm thế thân cho cái “tiểu hồ ly” hay là ý gì khác ?
  * “thông báo với các bạn một tin buồn là quyển sau anh cũng rất ít xuất hiện” => cái này truyện là điền văn phải không ni ? nam chính xuất hiện rất ít đến đáng thương,tuy nhiên nàng đã nói là xuất quan sáng lạn đủ lấp nên ta cũng không gì để nói.
  * “hoàng đế, Trịnh vương yêu thương ÔU đều có 7 phần thật tâm, 3 phần tính toán, chỉ có BTN là yêu ÔU thật lòng 120%” => nàng triệt để khơi dậy thất vọng của ta đối với NHIỀU những người xung quanh ÔU.
  * “nhưng sau này các nàng sẽ thấy YKH đáng giận như thế nào” => rồi xong,ấn tượng tiệt để sụp đổ,phần áy náy còn lại với YKH thuần chất bay k còn mảnh lông.
  * Còn nhiều thứ để nói nữa lắm,nhưng nói tiếp nàng sẽ k đủ sức đọc cmt,nên dừng thôi. Chung quy là nàng khơi dậy nhiều thứ cảm tình của ta nga,thân ái ~

 17. Muội ban đầu hình như phản đối, sau rồi xuôi theo Ôu, nghe tỷ nói thấy cũng rất đúng. Mà sau này YKH trở thành BHH thứ hai, aiz tình đầu hình như luôn đổ vỡ thì phải. Nhắc tới nam 9 oải bao giờ ca mới xuất hiện, trông mòn con mắt r đó. Thanks tỷ

 18. hoàn quyển 3 rồi, hơi tiếc 1 chút vì quyển này tình tiết đa số đều rất sáng sủa, vui vẻ. bây giờ chưa biết gì nên có một chút luyến tiếc cho YKH, tuy nhiên thật sự mà nói cũng thấy YKH ko thích hợp làm nam 9, vì tính cách như YKH ko phù hợp để làm chồng, làm chỗ dựa cho OU sau này. OU vốn sống thiếu thốn tình cảm nên nàng luôn phải giữ mình mạnh mẽ, nàng dám chắc sẽ cố gắng kiên trì vs đoạn tình cảm này, OU bây giờ chấp nhận gánh chịu thương tâm một mình mà ko cho YKH biết, nhưng lâu dần về sau nếu chuyện gì nàng cũng gắng gượng một mình thì sẽ rất mệt mỏi. anh Bạch tuổi trưởng thành hơn nhiều, lại làm tướng quân xông pha trận mạc nhiều nên sau này sẽ thích hợp làm chổ dựa vững chắc cho OU hơn, sẽ che chở OU tốt hơn. quan trọng là dù là mặt tính cách nào của OU cũng khiến anh yêu, hoặc thưởng thức hoặc ngưỡng mộ. Ly tỷ spoil nhiều về anh Bạch thế làm em tò mò nha, hình như phải đợi đến quyển 6 mới chính thức xuất hiện đúng ko tỷ? lần đầu tiên đọc truyện mà đợi nam 9 lâu như vậy ^^

 19. Mình chỉ mún nói là cảm ơn bạn rất nhìu vì edit cho tụi mình dc đọc 1 bộ truyện rất hay mà ko hay đưa ra những yêu cầu rất khó chịu về việc lock hay chất lượng của cm. mình ít khi cm, nhưng lần này thực tâm Thanks bạn rất nhìu vì bộ truyện cực chất lượng và sự điều độ trong việc post. cố gắng nhé bạn, hj vọng bạn luôn có tinh thần tốt nhất để sớm hoàn thành bộ truyện này. (Tuy ko cm nhưng có rất nhìu ng` như mình ủng hộ bạn, dù chỉ là like trên face thôi, cố lên nhá.)

 20. khuongthihuongbrl

  Đồng ý với nàng về YKH và cách đối xử của OU với YKH nha, với tính tình của YKH như vậy làm sao mà có thể giữ đúng ước hẹn với OU nhà ta chứ, quá yếu đuối, mềm lòng và chẳng tin vào OU cả, có tin thì cũng chỉ tin được một thời gian, niềm tin không kiên định ah, nếu kiên định thì cũng chẳng nhiều lần đưa OU vào thế khó xử rồi. Ở chương này OU cũng thật hài ah, cảnh đạp YKH xuống giường đọc mà cảm thấy buồn cười về tính cách của OU, hjhj. OU đối với đoạn tình cảm này không nỡ dứt bỏ nhưng cũng không có nghĩa là bỏ không được, bởi vì OU đã cố hết sức và người chịu áp lực cũng là OU cho nên thấy thương cho OU thui. Còn BTN đọc đến quyển 3 bây giờ mặc dù ca xuất hiện rất ít, nhưng thông qua những thông tin về ca thì cho thấy được anh chàng này yêu OU thật lòng, cho dù gặp OU một lần nhưng vẫn nhớ mãi không quên đó thui, đồng ý với nàng và thêm khặng định điều này với spoil của nàng ^^ ;52 . Truyện này chỉ có OU là lận đận nhất thui ah, thương cho OU quá, thanks nàng!

 21. Tu nay den h ta comt may lan ma ko duoc. Rang them lan nay vay.

  Ta hieu phan nao cam giac va quyet dinh cua On Uyen. Co gai nhu On Uyen thi can co bo vai vung chac nhu Bach The Nien moi co the mang binh yen den cho nang. nhung ma doc theo ten cac tap truyen thi chac den tan quyen 5 nam 9 moi xuat hien nhi? Yen Ky Hien mot khi qua thoi thuan khiet se la 1 tai hoa cho On Uyen mat!

 22. Tớ hoàn toàn đồng ý với bạn beta. Đọc xong Q3 này tớ thấy bạn YKH chỉ làm bạn đc thôi. Như Thuần vương nói YKH đc cha nẹ nuôi trong lồng kính chưa va chạm sóng gió gì cả. Tớ nghĩ chỉ cần cơn gió nhẹ là YKH đổ cái rụp luôn làm sao che chở đc cho bạn Uyển nhà ta đc

 23. ;70 ;70 tan vỡ một mối tình thật đáng tiếc. Tung bông chào đón nam chính, lần này OU về đúng là bước chân vào chảo lửa . Cố lên úng hộ nàng. ;76 ;76 ;76 ;76

 24. hài, đồng ý với nàng Lyly nha. thực sự là bản thân tiểu kỳ hiên được nuôi dưỡng để không tranh đoạt và vui vẻ với cuộc sống của 1 quần là áo lượt. Bản thân kì hiên cũng hiểu là mình rất thua kém ổn uyển nên vì vậy sinh ra cảm giác tự ti và ỷ lại. Nếu sau này mọi chuyện rạn nứt và đổ vỡ của 2 người từ kỳ hiên thì ta cũng không có gì ngạc nhiên vì đó là điều đương nhiên. 1 khi đã có tâm lý tự ti thì sẽ dẫn đến sự nghi ngờ không tin tưởng.
  Có vẻ như không cần Bạch địa ca xuất hiện mà chỉ vì tin tức vì tiểu hồ ly mà giữ thân như ngọc là đã thấy rất đáng yêu rồi. KKKK
  Ý kiến cá nhân: Dù tiểu kỳ hiên rất đáng yêu, rất ấm áp, thích những đoạn 2 đứa bên nhau vì mình cũng cảm thấy ấm áp, vui vẻ. Ta cũng hiểu vì sao ôn uyển cố giữ đoạn tình cảm này, nhưng tự bản thân luôn thấy kỳ hiên không xứng với ôn uyển a. Bạch đại ka phù hợp hơn, với lại biết là nam 9 rồi nên càng khoái.

 25. Nói thiệt là mấy chương này mình hơi mệt với OU và YKH, ở Thuần Vương Phủ OU từ suy nghĩ trưởng thành sau khi trọng sinh biến thành trẻ con chỉ vì tình cảm ko phân rõ nam nữ của YKH.
  Cuối cũng nàng ấy cũng chịu rời bỏ trở về Hoàng Cung, mình thích cách suy nghĩ của OU khi tranh đấu vs ng` khác hơn là suy nghĩ về chuyện tình cảm trẻ con vs YKH.

 26. Thế là đã hoàn quyển 3, một chặng đường dài của Ôn Uyển đã qua,chúng ta được chứng kiến sự trưởng thành hơn từng ngày,nhưng khoảnh khắc Ôn Uyển được sống thật, sống đúng vưới tuổi thơ của mình. Tiếp theo sẽ là những sóng gió gì kéo đến, anh Nam chính bao giờ xuất hiện, mối tình của Ôn Uyển và Yến Kỳ Hiên sẽ ra sao… tất cả đang là những câu hỏi ngỏ chờ khám phá. Thanks Tâm vũ nguyệt lầu đã mang một tác phẩm hay đến cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn rất nhiều >_<

 27. Ta cũng thích OU và BTN hơn vì hắn chững chạc và hiểu biết sẽ là bớ vai vững chắc để OU dựa vào, yêu 1 nguời nhưng lúc nào cũng chỉ mình mình lo tính và suy nghĩ thì rất mệt mỏi và ko thể hạnh phúc được, nhất là khi suy nghỉ của người đó vận còn tính khí trẻ con thì càng mệt và chán nản hơn, phải có người hiểu mình và quan tâm đến mình ko màng gì cả thì cả 2 mới đi đến được bấn bờ hạnh phúc, con gái dù mạnh mẽ đến đâu đi chăng nữa cũng cần bờ vai vững chắc của người mình yêu:))

 28. Thoi gian tu do da het, mot cuoc song oanh liet on uyen tro lai da truong thanh hon, tu lan dau tat tien, danh nhau roi ty thi co,the noi day la thoi gian dep va tran trong cua on uyen day la ky nien kho phai. Lan nay ve se,co mot on uyen tu tin va cao ngao hay giu vung tinh than cho doi cac cuoc chien tiep theo

 29. cuối cùng OU cũng kết thúc 1 năm xả stress và tôi luyện. OU vhia tay YKH trong im lặng, có lẽ tình cảm của 2 nguoi cũng chỉ có thể chấm dứt trong im lặng mà thôi! Từ giờ trở đi, OU sẽ phải đối mặt vơi bao nhiêu là khó khan nguy hiểm nũa a?

 30. Cuối cùng là nam chính xuất hiện chậm vô cùng tới mấy quyển òy mak chỉ là nhắc tới chưa thấy ng thật nha… Đúng là thật thik BTN suy tình nha chuẩn men

 31. YKH với ÔU chỉ là giấc mộng thời niên thiếu,nhưng đã là mơ thì làm gì có thực?? Mình đồng ý ÔU thích YKH chỉ như một người thân,một đứa e trai nhỏ cần được chở che, om ấp.Đó hoàn toàn khong phải là tình yêu,klq nhưng đọc hết q4 mới quay lại đọc mấy chương ÔU thích YKH (tại mình ghét YKH mà , chỉ cuồng BTN thoi= hh

 32. đọc đến đoạn nàng nói YKH không tin tưởng Ôn Uyển làm ta thật thất vọng bao nhiêu đồng tình của ta đều biến sạch haiz ngóng nam 9 quá

 33. Spoi hoi dai nhung y ngia a
  YKH lam ta that vong qua ta thich nam chinh hon
  Ta cung cho la on uyen chi la ham mo voi cuoc song vo uu vo lo vo cau cua YKH thoi

 34. Cám ơn editor đã spoil cho bà con đỡ buồn, thực tế ta cũng cảm thấy YKH không thích hợp làm trượng phu của OU! Ta hoàn toàn thông cảm khi OU một mực khăn khăn cố chấp với đoạn tình cảm này (cho đến khi đổ vỡ), nếu không cố gắng thì làm sao biết kết quả thế nào, cho dù thất bại thì sau này cũng ko hối hận vì chưa từng cố gắng, ta thực sự nể suy nghĩ này lắm!!

 35. hoàn quyển 3,cảm nhận về tình cảm của ôn uyển vs YKH thực tâm giống như người thân chứ k phỉa tình yêu vì cô ấy luôn mong có người đối vs mình k chút tạp niệm

 36. Cảm ơn editor rất nhiều vì đã edit 1 quyển truyện hay như vậy. Đọc quyển 3 này thật sự mình rất thích YKH, đôi khi thấy YKH cùng OU làm Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài cx rất đẹp đôi nha. Dù YKH quả thật ko mạnh mẽ, nhưg nếu tác giả chủ đích cho anh làm nam 9 thì để mấy quyển sau cho anh thay đổi dần là đc, chỉ tiếc… Có lẽ sau này mình sẽ thấy YKH đáng ghét theo lời nàng spoil nhưng ít nhất suốt quyển 3 này mình luôn luôn thích YKH

 37. Thế là đã hoàn thành quyển 3 rồi.mình cảm thấy cuốn này là 1 nốt trầm,1 quảng nghỉ trc khi vào giai đoạn cai trào tiếp theo. Về YKH mình thấy 2 ng thực sự k hợp nhau. Lý do rất đơn giản, KH ko hiểu OU. Hơn nữa con dg của OU thật sự rất gian nguy, cần 1 ng mạnh mẽ trưởng thành hơn ở bên cạnh. Hóng nam chính thật của truyện. A thật sự nghĩ chị là hồ ly.chết cười với anh luôn

 38. Khép lại những ngày tháng yên bình, bắt đầu những ngày tháng sóng gió. ÔU phải bước trên một chặng đường đầy gian nan. Về phần tình cảm của YKH và ÔU ta cũng đồng ý với nàng là giống tình cảm chị em hơn là tình yêu. Thật sự dù YKH có dễ thương đi bao nhiêu nữa thì hắn cũng là nam nhân và hắn cũng phải trưởng thành. Đến khi đó làm sao hắn còn giữ được nguyên vẹn 100% phần tình cảm trong sáng giữa hắn và ÔU. Với lại lời hứa giữa hai người cũng có thể bị YKH phá vỡ a. Ai chứ với nhân cách của hắn thì ta không tin tưởng là hắn giữ lời hứa được, hắn nhu nhược, yếu đuối, lương thiện làm sau đấu lại mẫu phi và cha hắn, cộng thêm hắn có một người cha phong lưu làm sao mà không bị di truyền. Thôi, dù gì thì cũng chưa tới lúc đó nhưng cũng mong mau mau đến để ÔU chết tâm với hắn ( nói như vậy thì ác độc với ÔU nhưng như vậy thì nam 9 mới có cơ hội chứ.)

 39. Ồ, thì ra nam 9 nhà mk lại là người như thế, chờ mong sự suất hiện của anh~~~~ Mong anh sẽ che chở bảo bọc cho OU.

 40. Editor tiết lộ chút chút làm mình cũng đỡ thương tâm hơn. Nhưng dù sao sau này kì hiên là ng gây ra tan vỡ chấc chắn cũng là 1 đoạn thương tâm cho cả hai.

 41. Cái đoạn tình cảm của Ôn Uyển và Kì Hiên này thât quá lãng xẹt. Ta rất mong chờ trước khi Ôn Uyển đi, Kì Hiên biết mình yêu con gái thì cái chuyện chung tình tin tưởng chờ đợi 5 năm mới có lý, mới tạo nên một đoạn tình thanh mai trúc mã lãng mạn và nếu sau này Kì Hiên có phản bội lời thề thì ta cũng có đủ lý do để trách móc nhân vật này không chung thủy với mối tình đầu. Còn hiện giờ, Kì Hiên vẫn cho mình là người đồng tính, Ôn Uyển muốn hắn phải chung tình với Giang biểu đệ, chuyện lãng xẹt như vậy sao cảm động được. Hơn nữa mối tình đồng tính của Kì Hiên cũng không đáng được đáng giá là thanh mai trúc mã,chỉ là một đứa trẻ ngây thơ mới lớn, có một bạn chơi tài hoa chăm sóc bênh vực mình thân thiết cùng nhà trong một năm liền thành người đồng tính haha.. Vì thế chuyện Kì Hiên không giư lời hứa chung tình với biểu đệ của mình cũng không có gì là ngạc nhiên cũng không đáng trách hơn nữa còn là chuyện đương nhiên. Thời cổ đại coi trọng nam nhân oai hùng đề cao hiếu kính phụ mẫu quan tâm nối dõi tông đường mà dựng nên một mối tình đồng tính thì quá vô lý và không công bằng cho nhân vật Kì Hiên

 42. Thanks chủ nhà đã để lời bình và spoil một tí về tương lai. Thật ra tình cảm của Ôn Uyển và Ky huyen ko có gì ko tốt, là tình đầu mơ mộng nhưng thời gian thay đổi tất cả. Mà ngay từ đầu Kỳ Hiên đã ko phải là người trầm tĩnh trưởng thành thì làm sao có thể ko phạm lời hứa đc. Mà căn bản mình nghĩ Kỳ Hiên cũng ko biết hứa chờ đợi 5 nam nhu vay có ý nghia gi.

 43. đang team nam phụ mà xuống đọc spoil cảm xúc liền tuột dốc không phanh! aaaaa tại sao YKH lại thay đổi chứ, một đứa trẻ thuần khiết ta đọc mấy chương này thấy tình cảm của OU và YKH mà rưng rưng không dứt, ai ngờ phía dưới bị dội nguyên một thau nước lạnh lên đầu

 44. Híc đag c thấy yến kì hiên yêu ôn uyển thật mãnh liệt và trog ság và sẽ ko có j rạn nứt thì khi đọc pần p/s của nàg thì cảm thấy thật thất vọg với yến kì hiên qá, vì đã ko tin tưởng ôn uyển và càg lúc càg đág ghét nữa…?
  Bạch thế niên thì ko ngờ lại là yêu ôn uyên từ cái nhìn đầu tiên? Mà là khi ôn uyển mới 6 tuổi nữa chứ, vì pần gặp gỡ đó mà lun tâm tâm niệm niệm giữ mjh trog sạch để chờ ngày hộ ngộ với ng trog mộng là ôn uyển!
  Cám ơn các nàg eddit!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: