Y Thủ Che Thiên Q1- Chương 12

3

Chương 12: Tìm Tới Cửa

Cũng may những dụng cụ này không phải đặc biệt quý, nếu không thì Mộ Chỉ Ly sẽ đau lòng túi tiền của mình đến chết mất.

Lúc Mộ Chỉ Ly trở lại tiểu viện của mình nhìn trái nhìn phải một lúc lại phát hiện một người cũng không có, thân thể Mộ Tài vốn té trên mặt đất đã biến mất: “Không có ai.” Cảm thán một câu liền nghênh ngang trở về phòng mình.

Nhưng mà Mộ Chỉ Ly vừa mở cửa, khuôn mặt sưng vù giống như đầu heo của Mộ Tài liền xuất hiện ở trước mặt nàng, đồng thời một nhóm người cũng từ trong phòng mạnh mẽ xông ra, vây Mộ Chỉ Ly vào trong.

Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, Mộ Tài kia nghiến răng nghiến lợi nói: “Ngươi còn dám trở về?” Lúc trước bị đánh như một con chó, bởi vì nửa ngày không trở về nên người bên ngoài tìm đến mới đưa hắn đi cấp cứu, nhưng dọc theo đường đi ánh mắt mọi người cười nhạo làm cho hắn hận Mộ Chỉ Ly gần chết.

“Đây là phòng ở của ta, vì sao ta không dám trở về?” Nàng không thèm để ý đáp lại, đột nhiên, Mộ Chỉ Ly tiến sát tới Mộ Tài một chút, mở to hai mắt tỏ vẻ kinh ngạc: “Ai nha, mặt heo hình dạng chó này hại ta nửa ngày không nhận ra được, thì ra là quản gia Mộ Tài, như thế nào một hồi không gặp ngươi liền biến thành không còn hình người rồi?”

Nghe Mộ Chỉ Ly không chút nào che giấu trào phúng, Mộ Tài nhìn đám hạ nhân chung quanh nói: “Đánh chết nàng cho ta, một phế vật mà cũng dám diễu võ dương oai với ta.”

Ra lệnh một tiếng, một đám hạ nhân liền tới gần Mộ Chỉ Ly, càng có mấy tên muốn ở trước mặt Mộ Tài thể hiện bản thân, tức giận nói: “Ngươi là phế vật không có mắt, dám đắc tội tổng quản Mộ Tài, chết cũng không đủ.”

“Loại tiện nhân này không nên sinh ra đời.”

“Người xấu xí, ta muốn nàng ta không còn mặt mũi mà sống.”

Sắc mặt Mộ Chỉ Ly dần dần âm trầm xuống, nàng cảm giác được sự khuất nhục trong thân thể này, đó là khuất nhục khắc sâu nhất đã tích lũy nhiều năm trong thân thể này của Mộ Chỉ Ly.

Bởi vì không thể tu luyện, bởi vì xấu nhan, bởi vì cha mẹ không còn, nên mọi người đều vũ nhục nàng.

“Mộ Tài, ta tốt xấu gì cũng là Tam tiểu thư chi trưởng của Mộ gia, ngươi chỉ là một hạ nhân cũng dám đánh ta?” Mộ Chỉ Ly quát to, toàn thân đều tản ra khí thế cùng với sự cao ngạo không thể địch nổi.

Đúng vậy, Mộ Chỉ Ly cao ngạo! Nhiều năm làm thiên tài như vậy, nhờ có danh tiếng thần y luôn được người ta đặt lên đầu, nàng không phải là người thường, nàng có kiêu ngạo của mình, một tên hạ nhân làm sao có thể so sánh với nàng?

Nhìn cả người Mộ Chỉ Ly tràn ngập tự tin, bộ dáng trên cao nhìn xuống, Mộ Tài bỗng nhiên bị dọa một chút, từ trên người Mộ Chỉ Ly hắn giống như thấy được Mộ Thiên Tĩnh trước kia, bộ dáng tràn ngập tự tin không ai bì nổi, làm cho người ta không dám nhìn lên, làm cho người ta không dám khinh thường.

“Dù ta không phải người gì, cũng không phải để cho một hạ nhân như ngươi có thể kêu đánh hô giết, cho dù ta là sỉ nhục của Mộ gia, cho dù Mộ gia không có người để ý sống chết của ta, nhưng nếu như ngươi động đến ta chính là hủy mặt mũi Mộ gia. Ngươi cho rằng Mộ gia sẽ dễ dàng buông tha ngươi sao?”

Lời nói của Mộ Chỉ Ly giống như châu ngọc, nói đến trong lòng Mộ Tài phải băn khoăn. Quả thực, Mộ Chỉ Ly ở trong gia tộc không có địa vị gì, là sỉ nhục của gia tộc, nhưng vì sao nàng ta còn có thể sống trong Mộ gia đến bây giờ?

Bởi vì nàng ta là người của Mộ gia, nếu không phải là người trực hệ, ngại cho thân phận này, nàng ta mới không sống được đến bây giờ. Nếu như giết nàng ta hoặc là có chuyện náo động lớn xảy ra, vậy thì chắc chắn sẽ đánh mất thể diện của Mộ gia, người của Mộ gia lại bị một tên hạ nhân bắt nạt thành như vậy, mặt mũi của Mộ gia bọn họ ở đâu?

Sau khi nghĩ thông suốt, trong lòng Mộ Tài càng nghĩ càng sợ không thôi, vừa rồi nếu như xuống tay thì đầu của mình phỏng chừng đã xong rồi.

“Đều dừng tay.” Mộ Tài lập tức nói.

Mộ Chỉ Ly nhìn người chung quanh đều lui xuống, trên mặt lộ vẻ trào phúng. Đợi sau khi nàng có thực lực, những người này nàng sẽ làm cho bọn họ trả giá thật lớn.

“Ngươi xem đi, nếu như không có thực lực, bọn họ lấy mạng của ngươi xem ra rất đơn giản. Cho nên ngươi đối với địch nhân, bất luận đối phương có phải vô cùng đáng giận hay không, ngươi đều không thể mềm lòng. Trừ cỏ không trừ tận gốc, một trận gió xuân lại sinh sôi. Vì không để cho tương lai của mình phải hối hận, nhất định làm việc phải độc ác.”  Thiên Nhi hợp thời nói.

Trong thế giới tàn khốc này, không cần thiết đến thiện lương.

Ở tình huống như vậy, Mộ Chỉ Ly càng thêm hiểu được sâu sắc lời này. Cho tới bây giờ nàng chưa từng đắc tội với những người này, nhưng mà mỗi lần bọn hắn đều nghĩ biện pháp bắt nạt nàng, có lẽ là trút hết những tức giận của bọn họ với các thiếu gia tiểu thư trong gia tộc lên người nàng, xoa dịu những khó chịu trong lòng bọn họ.

Nhưng mà cho tới nay, nàng làm sai cái gì? Nàng ngoan ngoãn ở trong phòng của mình, không tranh cãi với những người khác. Dù bị bắt nạt, mật vàng cũng nuốt vào trong bụng. Cho tới bây giờ nàng đều chưa trả thù bất kỳ ai.

Nhưng mà, người khác lại cho rằng nàng dễ bắt nạt, cho nên bọn họ càng thêm bắt nạt nàng hay sao? Đây là một hiện thực tàn khốc, làm cho Mộ Chỉ Ly nhận thức rõ ràng nơi nàng đang ở hiện tại không phải thế kỷ hai mươi mốt hòa bình, mà là Đại Lục Thiên Huyền dựa vào nắm đấm để giải quyết vấn đề.

Một lần vô ý liền phải trả giá đắt bằng sinh mệnh.

Cứ như vậy thu tay lại, đương nhiên Mộ Tài không thể cam tâm, nhìn Mộ Chỉ Ly tuy rằng gầy gò nhưng dáng người đã bắt đầu phát dục, hắn liếm liếm môi: “Không đánh ngươi cũng được, nhưng ngươi phải đi theo ta đêm nay. Chuyện này chẳng có chứng cớ để chứng minh, lấy địa vị của ngươi, nói ra có ai tin tưởng? Đấu với ta, ngươi lấy cái gì đấu với ta?”

Mộ Tài có vẻ rất đắc ý, hắn nhìn ra Mộ Chỉ Ly không có đường phản kháng.

“Tuy rằng bộ dạng xấu một chút, nhưng lấy khăn che mặt đi cũng miễn cưỡng thông qua.” Mộ Tài càn rỡ cười, ánh mắt không chút nào thu liễm qua lại đánh giá trên người Mộ Chỉ Ly.

Những người khác đang nghe đến lời nói của Mộ Tài, một đám đều ngầm hiểu cười to, không ai đồng tình với Mộ Chỉ Ly.

Cảm thụ được ánh mắt của Mộ Tài, nhìn người chung quanh lộ ra bản mặt ghê tởm, Mộ Chỉ Ly nở nụ cười, cười rất là lớn tiếng, cười khiến cho mọi người tràn ngập kinh ngạc trên mặt, Mộ Chỉ Ly nàng đến bây giờ mới hiểu rõ hiện tại nàng bị vây vào tình huống gì.

“Ngươi cảm thấy bắt nạt ta dễ dàng như vậy sao? Ta nói cho ngươi biết, hôm nay ngươi sẽ hối hận vì tất cả những việc ngươi đã làm với ta. Trả giá đại giới sẽ là mạng của các ngươi!!!” Nói xong, từ trong tay Mộ Chỉ Ly bột phấn màu vàng bay lả tả lên trên những người bao vây quanh nàng.

“Chỉ bằng ngươi?” Mộ Tài cười to, cho dù nhìn ra được bột phấn màu vàng có chút quỷ dị, hắn vẫn không hề nao núng. Có thể nói hắn hiểu Mộ Chỉ Ly rất rõ ràng, nếu nàng có bản lĩnh lấy mạng của bọn họ thì đã sớm làm, cần gì phải đợi cho tới hôm nay?

Người chung quanh cũng không lo lắng chút nào, giống như nhìn Mộ Chỉ Ly đang nói một chuyện cười.

Mà Mộ Chỉ Ly đứng ở giữa nhìn độc phấn màu vàng kia rơi xuống trên người bọn họ, độ cong khóe miệng cũng càng ngày càng cao, khiến cho vết bớt bên má trái càng đáng sợ, ánh mắt nhìn những người chung quanh rất là trào phúng, trào phúng vì mạng của bọn họ rất nhanh sẽ không còn.

Discussion3 Comments

  1. Mộ Tài ăn gan hùm mật gấu rồi sao mà dám có suy nghĩ hạ lưu như thế độc chết các ngươi không biết tự lượng sức, tự phụ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: