Nội quy nhà Tâm Vũ Nguyệt Lâu

Chào mừng các nàng đã đến với Tâm Vũ Nguyệt Lâu. Trước khi bước chân vào đọc những truyện ở trong nhà mình, xin vui lòng dành ra ít phút đọc những điều dưới đây.

1. Truyện nhà mình là edit không phải là dịch nên chỉ đảm bảo độ chính xác là 80-90%.

2. Truyện nhà mình edit mục đích là phi thương mại. Vì thế nếu có trang web nào đăng tải truyện nhà mình với mục đích “buôn bán” xin vui lòng thông báo cho Tâm Vũ Nguyệt Lâu.

3. VUI LÒNG KHÔNG REPOST TRUYỆN CỦA TÂM VŨ NGUYỆT LÂU SANG BẤT KỲ MỘT TRANG NÀO KHÁC.

KHÔNG TỰ POST LÊN  WATTPAD. (Chủ nhà có tài khoản riêng)

4. Truyện edit trong nhà sẽ không chia sẻ bản convert (trừ editor).

5. Khi đọc truyện trong nhà vui lòng để lại like hoặc comment nhằm ủng hộ các editor và beta trong nhà.

NỘI DUNG COMMENT HỢP LỆ ĐỂ ĐƯỢC CẤP PASS

-Không tính các comment quá ngắn như: Tks, cám ơn, cám ơn các nàng, cám ơn các editor… Các comment quá ngắn nhưng sử dụng nhiều icon.

– Các comment phải có nội dung liên quan đến nội dung chương truyện mà nhà đã post lên. KHÔNG LAN MAN sang truyện khác, không copy rồi paste nội dung truyện lại để tính thành comment, comment liên tục ít nhất 2/3 của quyển truyện đó, không nhảy chương bỏ chương.

– Khuyến khích comment bằng tiếng Việt có dấu. Hạn chế viết không dấu và ngôn ngữ tuổi teen (Nhà mình đều là trên 2x nhé)

***Nhà đã mở các hệ thống comment rất tiện lợi nên các bạn cố gắng comment ủng hộ nhà mình nhé***

►QUY ĐỊNH VỀ PASS◄

► Pass theo quyển

Mỗi một bộ truyện sẽ pass ½ quyển. Tức là khi post được ½ quyển 1, nhà sẽ pass ½ còn lại. Pass của quyển 1 sẽ được gỡ bỏ, khi quyển 2 đã post được ½ hoặc 50c, tùy theo độ dài của quyển đó. Những bộ truyện không chia quyển sẽ áp dụng quy tắc post ½ pass ½ . Và cũng áp dụng quy tắc gỡ pass như trên. Quy tắc này sẽ áp dụng cả một bộ truyện, cho đến khi truyện hoàn.

  1. Ngoại lệ: Các thành viên, các editor và những độc giả comment trung thành của nhà từ trước đến nay sẽ được cho pass. Nhưng nếu những chương cho pass đó bị tung ra ngoài, thì sẽ chấm dứt điều ‘ngoại lệ’ tức là, ko cho pass bất kỳ ai nữa. (còn lựa chọn cấp pass cho bạn nào, thì phải xem quyết định của beta bộ đó) Những bạn ko được cho pass cũng đừng lo lắng, bạn có thể chờ đợi lúc nhà gỡ pass là sẽ được đọc tiếp.

  2. Các beta sẽ thông báo số chương pass của bộ truyện mình phụ trách, mọi người hãy chú ý theo dõi nhé. Ngoài ra nội quy trong nhà cũng sẽ được sửa đổi, và sẽ thông báo để mọi người biết.

  3. Khi beta đã lên danh sách gửi pass, bên Tâm Vũ Nguyệt Lâu sẽ KHÔNG TRẢ LỜI bất kỳ tin nhắn nào liên quan đến pass nếu bạn không thuộc danh sách được nhận pass. 

 Trong mỗi quyển của một bộ truyện sẽ pass vĩnh viễn 3 chương, 3 chương này sẽ nằm trong ebook của quyển đó. Và thời hạn để có ebook là khi post online được 1/2 của quyển tiếp theo. Chọn 3 chương nào pass vĩnh viễn sẽ do beta quyết định, và beta bộ đó sẽ thông báo cho mọi người biết là sẽ pass chương nào vĩnh viễn. Tất nhiên chương pass sẽ được tóm tắt nội dung để các bạn theo dõi chương tiếp theo.

Vui lòng không share pass ra ngoài. Nếu Tâm Vũ Nguyệt Lầu phát hiện pass bị share ra ngoài TRUYỆN ĐÓ SẼ NGỪNG SHARE PASS. VÀ CÁC BẠN ĐỌC VUI LÒNG CHỜ MỞ PASS ĐÚNG QUY ĐỊNH.

6. KHÔNG GIỤC TRUYỆN TRONG NHÀ. Nếu truyện nào bị giục sẽ “drop” ít nhất là 1 tuần.

7. Truyện trong nhà không có ngược tàn bạo, không có “sắc” quá đà, không đam mỹ – bách hợp , không cấm luyến – loạn luân, cũng không làm pic, không drop nên các nàng có thể yên tâm theo dõi.

8.Mọi vấn đề liên quan đến đọc truyện, tài khoản, cách comment đều đã được làm thành BÀI HƯỚNG DẪN. Các bạn vui lòng đọc kỹ bài hướng dẫn trước khi hỏi nhé.

9.Nếu nhà mình có truyện làm trùng với nhà khác, xin vui lòng không comment các câu như là ” Ơ nhà A, nhà B, nhà C đã làm rồi…đến chương này rồi bla bla …”

10. Truyện trong nhà nếu không POST sẽ có thông báo chính thức. KHÔNG TRẢ LỜI CÁC COMMENT HỎI VÌ SAO KHÔNG CÓ TRUYỆN KHI NHÀ ĐÃ VIẾT THÔNG BÁO.

11. Nhà mình sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của các bạn nếu các bạn đóng góp một cách lịch sự. Ngôn ngữ chuẩn mực, không dùng các từ ngữ dễ gây hiểu lầm, để tránh gây war.

12. VẤN ĐỀ EBOOK.

– Sau khi truyện hoàn sau 2 tuần sẽ có ebook.

– Đối với những truyện dài có quyển thì sau khi hoàn mỗi quyển sẽ có ebook riêng của từng quyển.

– Những truyện không có quyển thì sẽ là 200-300c sẽ đóng thành ebook.

P/s: Đây là nội quy được áp dụng từ ngày 09/02/2014 của Tâm Vũ Nguyệt Lâu. Trong thời gian tới nếu có bổ sung, sửa đổi sẽ được update liên tục.

Tâm Vũ Nguyệt Lâu, 2014

(Đã ký và qua kiểm duyệt)

Chủ nhà

Tiểu Tuyền