Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q08- Chương 961+962

3

Chương 961 Tín vật đính ước

Edit: Tiny

Beta: Tiểu Tuyền

Thân thể của Dương tổng quản không tốt, lại bị ong chích vào tim, tuy rằng có đại yêu ra tay cứu hắn đúng lúc, nhưng bây giờ vẫn cảm thấy thân thể mệt mỏi, hận không thể lén chợp mắt trong chốc lát, may mắn chỗ ở cách hậu viên cũng không xa, đi vài chục bước là đến.

Hắn làm việc tại cái này vị trí lâu rồi, đương nhiên biết khi nào có thể trộm lười, cho nên chỉ tính toán ở phòng nhỏ nghỉ ngơi khoảng một chung trà thời giansẽ quay lại làm việc.

Nhưng mà ngay khi vừa vào nhà thắp đèn dầu, hắn liền cảm thấy một luồng gió nhẹ thổi qua phía sau – Kẽo kẹt,cửa đóng lại, ngay sau đó, một thanh chủy thủ lạnh liền đặt trên cổ hắn.

Có Man nhân xâm lấn? Dương tổng quản run lập cập, trong lòng than thầm: Nếu Man Tộc phái người hành thích, cũng nên tìm đến đại yêu kia mới đúng, tìm giết tên tép riu chỉ biết cầm đao chẳng có tác dụng như hắn làm cái gì?

Nhưng mà, giọng nói thanh thúy phía sau lại truyền đến: “Đại tổng quản, đừng nghĩ làm gì, nếu không đao không lưu tình.”

Ông trời tương đối công bằng, Dương tổng quản có đôi mắt không tốt, nhưng bù lại thính lực tăng mạnh, lần này liền nghe ra tới, cư nhiên là nữ oa oa trong đôi phàm nhân mà Khỉ La phu nhân muốn vừa nãy! Nàng có tranh chấp với hắn, tiếng nói giòn linh linh, hắn nhớ rõ ràng, lập tức cười lạnh đe dọa nói: “Tiểu cô nương dám vượt ngục? Ngoan ngoãn buông dao nhỏ đi theo Dương đại gia trở về, nếu không tối nay ta lột da ngươi!”

Lời còn chưa dứt, chủy thủ trượt về phía trước, một dòng máu tươi lập tức chảy theo cổ hắn xuống dưới.

Tay tiểu cô nương này thực ổn, đả thương người cũng không có chút run rẩy. Lão dê yêu tốt xấu làm tổng quản dưới trướng Tất Phương nhiều năm như vậy, kiến thức rộng rãi, lập tức biết này tiểu cô nương không mềm yếu như những nữ tử phàm trần kia. Hắn tất nhiên có chút bản lĩnh, chỉ là lòng vừa động, Trường Thiên đã chạy tới trước mặt hắn, nắm hai cái cánh tay hắn rồi nhẹ nhàng vặn lên.

“Rắc” một tiếng, tay hắn trật khớp.

Đối phó hắn, Trường Thiên đều lười vận dụng Ất Mộc chi lực. Nói thực ra, cho dù là đại yêu quái, khớp xương hai bên vai nếu trật rồi thì cũng rất khó thi triển thủ đoạn gì, cho nên Dương lão đầu vừa đau vừa sợ, kiên cường không nổi nữa, nhanh chóng đổi lời: “Ai, ai, chuyện gì cũng từ từ!” Hắn không muốn vô thanh vô tức mà chết ở chỗ này.

Ninh Tiểu Nhàn lập tức lấy ra một viên thuốc: “Há mồm.”

Đây là cái gì? Dương tổng quản kinh nghi bất định, tiếc rằng thanh chủy thủ trên cổ lại trượt về trước nửa phần, máu tươi chảy càng nhanh. Hắn đành phải mở miệng ra, bị nhét viên thuốc vào, tiểu cô nương lại giơ tay bóp cổ họng hắn một phát, hắn không tự chủ được mà đem đồ vật nuốt xuống.

A, không ngờ còn có chút vị mật ngọt?

Ninh Tiểu Nhàn không đợi hắn đặt câu hỏi liền nheo mắt mỉm cười: “Đây là thực tâm cổ. Chỉ cần ta ra lệnh một tiếng, cổ trùng bên trong sẽ phá đường mà ra, đem trái tim ngươi gặm đến vỡ nát.” Thấy Dương tổng quản biến sắc, nàng tiếp tục nói, “Ngươi cũng không cần nghĩ bậy bạ, trừ bỏ mệnh lệnh của ta,  kể cả ngươi có tìm người dùng yêu lực muốn lấy nó ra, nó sẽ đem trái tim ngươi gặm rớt trước. Nếu ngươi nắm chắc người nọ có thể bắt được nó trước khi trái tim ngươi bị gặm rớt, hiện tại ngươi có thể xin Tất Phương giúp đỡ.”

“A, đúng rồi.” Nàng nghĩ nghĩ lại nói, “Thực tâm cổ cũng có thể cảm ứng được trạng thái của ta. Cho nên nếu ta đã chết, ngươi cũng sống không được, nó sẽ……”

Lúc này Dương tổng quản khàn khàn giọng tiếp lời: “Nó sẽ gặm sạch sẽ trái tim của ta!”

Ninh Tiểu Nhàn cười nói: “Ngươi thật là quá thông minh!”

Dương tổng quản chỉ có thể cười khổ: “Tiểu cô nương, ngươi muốn cái gì?” Hắn sống hơn phân nửa đời, tuy rằng cách đại nạn không xa, nhưng mà người càng già, luôn càng muốn sống, có thể sống nhiều một ngày, tại sao lại muốn chết? Hắn đối Tất Phương tận trung không sai, chính là hắn không nghĩ chết lãng xẹt ở trong tay một tiểu cô nương phàm nhân như vậy!

Ninh Tiểu Nhàn nói thẳng: “Vật đính ước tín của Tất Phương và Huyền Vũ là cái gì?” Ở trong ngục, nàng nghĩ đến Dương tổng quản. Hắn già rồi, tu vi lại yếu ớt, có thể giữ chức đại tổng, chứng minh Tất Phương tin hắn, nói không chừng hắn biết tín vật đính ước giữa hai đại yêu này. Hắn lại ở rất gần hậu viên, muốn bắt không khó, hai cái phàm nhân tìm tổng quản ngày thường cũng không phải chuyện gì mới mẻ, tự nhiên không có yêu quái lưu ý.

Dương tổng quản nào nghĩ đến nàng sẽ hỏi vấn đề này, không khỏi ngây người ngẩn ngơ hỏi: “Cái gì?” Ngay sau đó phản ứng lại liền nói, “Ngươi, ngươi nói là phí diễm mãng châu?”

Nếu hắn chịu thành thật phối hợp, Ninh Tiểu Nhàn liền thu hồi răng nanh, lại thuận tay đem hai cái cánh tay hắn đẩy về chỗ cũ: “Nói kỹ càng tỉ mỉ, không bịa đặt nửa lời.”

“Ba năm trước đây, Tất Phương đại nhân đến phương bắc tìm bảo vật, lại mất mấy tháng mới giết chết Phí Diễm Địa Mãng ở đó, lấy mãng châu tặng cho Huyền Vũ đại nhân làm vật đính ước. Đây là việc mọi người đều biết.” Hắn tự mình an ủi, nếu mọi người đều biết, hắn có nói ra cũng không tính là tiết lộ bí mật.

Ninh Tiểu Nhàn ngạc nhiên nói: “Không phải Huyền Vũ thuộc nhị hệ thiên phú thủy, thổ sao? Vì cái gì Tất Phương phải đi giết Phí diễm Mãng lấy châu đưa nàng?” Vừa nghe tên Phí Diễm Địa mãng liền biết là yêu thú thiện về ngự liệt hỏa a, Huyền Vũ muốn mãng châu thuộc tính hỏa làm cái gì?

Lúc này Trường Thiên giải thích: “Tuy Phí Diễm Địa Mãng là thuộc tính hỏa, nhưng mãng châu lại chí âm chí hàn, người tu hành thủy hệ đeo ở trên người mỗi ngày sẽ tăng nửa phần ích lợi tu hành, cũng có thể ngưng tụ thành hàn băng thuẫn bên người, chống cự địch nhân công kích.”

Nàng nghe xong chớp chớp mắt, cảm nhận sâu sắc được rằng trên đời này việc lạ gì cũng có. Nhưng mà nghĩ lại cây trà đều thích sinh trưởng ở đất chua, nhưng mà lá trà lại có tính kiềm, nàng cũng thoải mái hơn.

Dương tổng quản thầm nghĩ mỹ nam tử này thoạt nhìn là phàm nhân, kiến thức lại không ít hơn so với đại yêu, chạy nhanh phụ họa nói, “Không sai không sai, chính là như thế, cho nên chủ nhân nhà ta bắt được mãng châu đưa cho Huyền Vũ đại nhân, từ đây kết làm đạo lữ. Này mãng châu chính là tín vật đính ước, tiểu cô nương còn muốn biết cái gì?”

Ninh Tiểu Nhàn mặt trắng nhợt, cắn môi không nói một câu. Nếu viên hạt châu, lại có hiệu quả trợ tập thần thông, Huyền Vũ khẳng định đem nó mang theo bên người. Nàng có bản lĩnh gì từ trong tay đại yêu này đem hạt châu đoạt lấy chứ?

Cái này thật là phù vật? Chẳng lẽ đệ tứ mạc thiên địa thật sự không lưu lại cho người tu tiên bên ngoài nửa điểm đường sống?

Tâm nàng loạn như ma, Trường Thiên lại cười lạnh nói: “Sao ngươi không nói xem trừ bỏ Huyền Vũ mang một viên, Phí Diễm mãng châu dư lại cất ở đâu?”

Vừa nói ra, cơ bắp trên mặt Dương tổng quản lập tức cứng đờ, Ninh Tiểu Nhàn cũng ngẩn ra, ngay sau đó tỉnh táo lại: “Đúng rồi, quy xà sinh sản nhiều châu, ai biết Phí Diễm Địa Mãng mà Tất Phương giết chết lại to đến nhường nào, bên trong có bao nhiêu viên hạt châu? Dương lão đầu ngươi gian như hồ ly, cư nhiên lừa ta!”

Nàng nổi nóng, nhấc tay cho Dương tổng quản hai cái tát tai, mới xụ mặt nói: “Hạt châu rốt cuộc có mấy viên?”

 

 

Chương 962 Lại gặp người chặn đường

Nàng là phàm nhân, hai cái tát cũng không đau lắm. Nếu so sánh thì tự tôn của Dương tổng quản càng đau hơn chút, lại không thể không đáp: “Mười, mười bốn viên! Huyền Vũ đại nhân tự đeo một viên, còn có mười ba viên, đều cất ở bên trong nhà kho.” Nói tới đây, hắn đột nhiên phản ứng lại. Khó trách hắn cảm thấy cảm thấy hai người này nói chuyện có chút không thích hợp, hóa ra là chưa bao giờ xưng hô kính ngữ đối Tất Phương cùng Huyền Vũ! Cung điện toàn là yêu quái, ai thấy hai vị đại yêu mà không xưng một tiếng “Đại nhân”? Cố tình hai cái phàm nhân này dám mục vô bề trên, không kính trọng chút nào!

Ninh Tiểu Nhàn đâu thèm quan tâm hắn suy nghĩ cái gì, nghe vậy nói: “Tốt, ngươi dẫn chúng ta đi lấy, ta chỉ cần ba bốn viên liền thành.”

Ba…… Ba bốn viên liền thành? Dương tổng quản lập tức khổ mặt. Đừng nói ba viên bốn viên, bảo bối này chỉ cần thiếu một viên, Tất Phương đại nhân đều sẽ đem da hắn lột xuống dưới làm đệm giường! “Tiểu cô nương, thủ vệ nhà kho không nhận cái mặt già này của ta, ta vào không được!” Vừa dứt lời, ngực hắn đột nhiên quặn đau một trận! Từ ngày hắn ngưng tụ thành yêu đan tới nay, cơ bản chỉ làm việc dưới trướng Tất Phương, rất ít trải qua đánh giết, cũng cơ bản không hề bị thương, lần này đau như đao giảo, làm hắn nháy mắt bò đến trên bàn.

Hắn muốn xin tha, nhưng trong miệng hô hô hai tiếng, không khống chế được nước dãi chảy trên bàn, chính là một chữ cũng phun không ra.

Ninh Tiểu Nhàn xem hắn đau đến khuôn mặt đều biến thành màu gan heo, lúc này mới ra lệnh thực tâm cổ dừng lại, dùng lưỡi đao vỗ vỗ mặt hắn nói: “Mùi vị như thế nào?” Đây vẫn là nàng cố ý phóng thủy, sợ con yêu quái này tuổi già căng không được, nếu không còn có càng đau.

Dương tổng quản run giọng nói: “Không tốt, không tốt! Cô nãi nãi đừng có thử nữa.”

“Ngươi vào được nhà kho hay không?” Lão già này lại phá rối. Ở thời này, cho dù là đại yêu, việc phân công thủ hạ cũng không thể minh bạch như đời sau. Tất Phương có thể yên tâm làm hắn giám thị hậu viên, nơi thức ăn của chúng yêu xuất phát, có thể thấy được lão già vô cùng được tin tưởng. Nàng không tin, lão đại tổng quản này vào không được nhà kho.

Dương tổng quản nhẹ nhàng vuốt ngực bộ dạng như Tây Thi xoa tim, tổng cảm thấy nơi đó đau âm ỉ từng đợt, không tiêu tan: “Có thể vào, có thể vào!”

Lúc này, Ninh Tiểu Nhàn mới lấy ra một hộp thuốc bột ném tới trước mặt hắn: “Đắp lên, sau đó đi đằng trước dẫn đường. Nếu dám chơi chiêu, lần sau thực tâm cổ sẽ không dừng lại.”

Hắn phải dẫn đường, huyết chảy trên cổ đã có thể quá dẫn người chú mục.

#####

Dược vật xuất phẩm từ Ẩn Lưu, tất nhiên là tốt. Dương tổng quản đắp dược trên miệng vết thương, ngay lập tức cảm nhận được một trận mát lạnh.

Mặc dù cắt vỡ hai đường, chảy chút máu, nhưng thuốc bột vừa bôi lên, chỗ làn da này lập tức liền lại, chỉ chừa một vệt đỏ mờ, không nhìn kỹ còn nhìn không ra tới. Dương tổng quản vuốt cổ, lại một lần tò mò thân phận đôi nam nữ trước mắt.

Loại dược này, phàm nhân là có thể có sao?

Mạng nhỏ nằm trong tay người ta, hắn cũng không dám chậm trễ, lấy ít đồ trong phòng, liền đẩy cửa đi ra ngoài, Trường Thiên cùng Ninh Tiểu Nhàn tất nhiên gắt gao đi theo phía sau.

Hai người khí độ bất phàm, đa số yêu quái đi ngang qua nhiều ít đều sẽ đánh giá vài lần, nhưng có “kim bài hộ mệnh”Dương tổng quản đi đằng trước, không ai sẽ sinh nghi

. Chỉ có giống nhau ——

Lão già này là càng đi càng hẻo lánh, ban đầu còn có vài con mèo con chó, lại đi thêm nửa khắc chung, đằng trước tối tăm không còn có ánh sáng, Ninh Tiểu Nhàn lấy ra oánh quang thảo, mới nhìn thấy hắn đi đường nhỏ khá u ám, bên đường cỏ dại cao đỉnh đầu, không hề giống trang viên mặt khác con đường như vậy trống trải trong vắt.

Nàng chau mày nói: “Ngươi mang chúng ta đi đâu?”

“Nhà kho a.” Dương tổng quản nói, “Tất Phương đại nhân xây nhà kho ở một nơi khá xa dưới nền đất dung nham, không trong phạm vi cung điện, vị trí có chút xa xôi hẻo lánh.”

Ninh Tiểu Nhàn cười cười: “Ngươi thành thật một chút, thực tâm cổ này là chủng loại cải tiến, muốn xuyên thấu trái tim ngươi chỉ cần không đến mười giây. Nếu muốn dùng mánh lới, thì phải nghĩ tốt thời gian có đủ dùng hay không.” Nói thực, thực tâm cổ gây trói buộc rất nhỏ đối cường lực yêu quái, yêu lực của chúng có thể bao bọc lấy thực tâm cổ, ngăn chặn nó quấy phá, hơn nữa rất nhiều yêu quái có cực cường hãn sinh mệnh lực, trái tim bị gặm ra vỡ nát cũng chưa chắc sẽ chết, chỉ có lão dương yêu này quá yếu ớt mới sẽ chịu nàng uy hiếp như vậy.

Nghĩ đến đây, nàng cũng ngộ ra, hóa ra trong tuyệt cảnh đều rạng đông, chỉ xem ngươi tìm được hay không.

Đúng lúc này, không xa đột nhiên có người từ từ đi đến:

“Dương tổng quản, vội vã chạy đi đâu vậy?”

Giọng nói này vừa mềm vừa nị, mang theo hương vị câu hồn đoạt phách. Ninh Tiểu Nhàn vừa nghe, tim liền chìm xuống, nàng âm thầm thở dài xui xẻo. Quả nhiên ba nữ nhân đi ra từ sau bụi cỏ, người đầu tiên eo liễu lắc lư, thân mình mềm mại không xương, yêu mị tiêu hồn, không phải Khỉ La phu nhân thì là ai?

Không phải con nhện đều là bụng bự chân thon sao? Như thế nào bà cô này biến thành người lại biếnmột thân hình như rắn nước? Ninh Tiểu Nhàn âm thầm phỉ nhổ vài câu, thấy nữ nhân này từ khi xuất hiện, tầm mắt lại dính trên người Trường Thiên, không khỏi khẽ nhúc nhích thân hình, đem hắn che ở phía sau.

Đáng tiếc vóc dáng nàng nhỏ, vô luận như thế nào cũng chắn không hết.

Nàng luôn luôn biểu hiện độc chiếm dục của mình rất rõ ràng, Trường Thiên nhìn thân ảnh kiều tiểu trước mắt, ánh mắt vốn lạnh nhạt dần trở nên mềm mại. Mà Khỉ La phu nhân nhìn hắn, đột nhiên cảm tim mình cũng mềm, đường nét lãnh lệ trên mặt nam tử này vừa biến mất, lại làm người cảm thấy như mùa xuân tuy hãy còn se lạnh, ngày băng tan lại cách không xa, nếu hắn chịu dùng ánh mắt như vậy xem nàng, nàng liền xương cốt đều mềm rớt.

Dương tổng quản thấy nàng nguyên bản vui vẻ, lại nghĩ đến trên người mình có thực tâm cổ, nếu hô to “Phu nhân cứu ta”, vị Khỉ La phu nhân này có thể đem cổ trùng bắt ra trong vòng mười giây không? Giống như, giống như có chút quá mức mạo hiểm.

Hắn lập tức khụ một tiếng, nhạ thanh nói: “Sao Khỉ La phu nhân lại đến đây? Chẳng lẽ là yến hội không vui?”

Khỉ La phu nhân mím môi. Vừa nãy nàng phất trước ngực Trường Thiên một ít hương phấn bí chế, người khác đều không thể phát hiện dị thường, nhưng mà nàng lại có thể theo hương khí này tìm được hắn. Đời này gặp qua nhiều công tử, nhẹ nhàng, uy vũ hùng tráng, tuấn mỹ phiêu dật, chính nàng cũng không đếm được, lại không biết làm sao nhớ mãi không quên nam tử phàm nhân này. Mặc dù gặp mặt một lần, thậm chí hắn đối nàng cũng không để ý, nàng lại không thể xóa hắn khỏi đáy lòng.

Nàng chậm rãi nói: “Yến hội quá náo nhiệt, ta ra ngòai hít thở không khí. Dương tổng quản định chạy đi đâu?”

Dương tổng quản đáp đúng sự thật: “Tiểu nhân muốn đi nhà kho một chuyến.”

“Hả?” Đôi mắt Khỉ La phu nhân còn lưu luyếntrên ngườiTrường Thiên, “Không phải hai người này bị bắt đi đại lao sao, sao lại thả ra?”

Ninh Tiểu Nhàn chớp mắt nói: “Chúng ta vô tội, vì cái gì không thể ra?” Lại quay đầu nhìn Dương tổng quản, “Tổng quản, ngài nói đúng không?”

 

 

 

Discussion3 Comments

  1. Cái con mụ Khỉ La phu nhân này chắc là e ngại mạng mình quá dài nên lẳng lơ trêu ghẹo Trường Thiên, lại dám phẩy bột thuốc theo dõi chàng, mưu đồ chiếm đoạt chàng cho bằng được. Ninh Tiểu Nhàn giống gà mẹ bảo vệ gà con quá, có điều nàng nhỏ bé nên chẳng che giấu Trường Thiên được. Dương tổng quản đối phó tình huống này sao đây.
    Cảm ơn editors

  2. Ai da hoá ra là TN cùng TT muốn khống chế lão dương tổng quản này. May là tên này pháp lực không cao cường nên dễ dàng bị khống chế rồi. Giờ chỉ cần lấy được viên châu kia là ổn rồi. Chỉ có điều giữa đường lại nhảy ra 1 con mụ nhện yêu. Híc híc hoa đào của TT ca cũng khổ mà. Giờ liệu thuận lợi mà lấy được đồ không đây
    Cảm ơn edictor

  3. NTN và TT phân tích kỹ càng rồi mới ra tay với Dương tổng quản này. Vậy mà giữa đường bị mụ Khỉ la này chắn mất. Thật là xui xẻo. Biết ngay là mụ ta có để lại hương gì đó trên người TT mà. Khỉ la đọc nghe như khỉ ho cò gáy ấy. Âm hồn bất tán, chắc cũng chết sớm thôi. Chỉ cần cho NTN thời gian thôi, thì mụ kia đảm bảo là chết ko thấy xác luôn, chứ làm gì có thời gian ở đấy mà ưỡn ẹo nữa. Thấy trai đẹp là sáng mắt lên. Đồ háo sắc

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: