Tận Thế Song Sủng – Chương 429+430

11

Chương 429:  Phiên ngoại – Cuộc sống Liên Bang 7

 Edit: Trang Nguyễn

Beta: Sakura

Bạch Thất tiến cấp vẫn đang ở trên lô cốt di động. Hôm nay, điều kiện tiến cấp so với trước tận thế càng tăng cao. Không chỉ có nước không gian, còn có tinh thạch cùng nước thuốc Đường Nhất Nặc chế tạo ra. Thời  gian tiến cấp càng thêm lâu hơn trước, một lần chờ đợi phải chờ hơn hai giờ mới tiến cấp thành công.

Bạch Thất giang hai tay trên không trung ngưng tụ dị năng. Thanh âm bạo phá, mãnh liệt vô cùng.

Đường Nhược nhìn thấy, ánh mắt chớp động: – “Lực lượng dị năng thật cường đại!”

Phương pháp tiến cấp như vậy làm cho dị năng cấp năm của anh không kém hơn cấp sáu lúc ở tận thế chút nào.                Bạch Thất mỉm cười: – “Là công hiệu của những nước thuốc anh trai cho.”

Lô cốt di động chạy không ngừng, thoáng chốc đã đến thành Cự Nguyệt. Thành Cự Nguyệt là thành phố cấp một và cũng là thành phố cấp một duy nhất. Liên Bang có chín thành phố cấp hai nhưng chỉ có một thành phố cấp một. Thành Cự Nguyệt không hổ gánh chịu nổi một chữ ‘Giàu’, phạm vi chiếm diện tích hoàn toàn nhìn không thấy giới hạn, chỉ có thể nhìn thấy hơi mờ hình tròn phòng phóng xạ PC che ở phía trên chợ trên không, giống như quả trứng khổng lồ ném trong cát vàng.

Bốn người thông qua khu vực an toàn, thông qua con đường hành lang thật dài, tiến vào thành Cự Nguyệt này. Thành phố cấp một càng thêm phồn hoa hơn thành phố cấp hai, đường đi ngang dọc cũng nhiều quá mức. Bởi vì bên trong thành phố cũng cho phép chiến xa chạy, bốn người lấy ra chiến xa chạy thẳng đến nhà hàng Khẩu Tài dừng xe rồi thu vào trong không gian.

Về không gian, Lục Kỳ Phong cũng đã từng hỏi qua Bạch Thất vì sao không bố trí một không gian cho chính mình sử dụng. Hiện tại không gian có thể chuyển dời đấy, cái này cũng có thể làm cho thợ săn có tiền hoặc con cháu nhà có thế đều có thể tùy thời bố trí không gian. Bạch Thất là người hào phóng như vậy lại không có không gian khiến cho Lục Kỳ Phong cảm thấy thật sự rất kỳ quái, trăm mối vẫn không có cách nào hiểu được.

Bạch Thất mỉm cười, giọng nói nhẹ nhàng ôn nhu: – “Không có không gian mới có thể đem tất cả gia tài có được đều để ở chỗ vợ của mình, mới khiến cô ấy yên tâm anh chồng đẹp trai sẽ không đi ra ngoài xằng bậy.”

Lục Kỳ Phong: người đàn ông tốt nhất Liên Bang!

Đường Nhược: ha ha! Không tiện sẽ chết sao!

Bữa ăn này sảnh là nhà hàng cao cấp nhất thành Cự Nguyệt, nhà hàng này cũng không có nóc nhà của chính mình, trực tiếp đem PC phòng phóng xạ trên không của thành Cự Nguyệt trở thành nóc nhà của chính mình.

Ngồi ở chỗ nầy, ngẩng đầu có thể nhìn thấy tình cảnh bên ngoài thành có một vài dị thú đâm vào tấm PC, bị lửa phun đốt cháy.

Bốn người tiến vào một gian ghế lô, bên trong hồ bằng cẩu hữu của Lục Kỳ Phong đều đã đến, ngồi vây quanh thành một vòng, có bốn người.

Ngẩng đầu vừa nhìn thấy Lục Kỳ Phong tiến đến, ha ha cười cười, từng người bắt đầu nghênh đón hắn:

– “Tiểu Phong, mấy tháng này lăn lộn đến nơi nào rồi, làm sao tìm mày đều không được, không thấy mày gọi điện cho bọn tao, còn tưởng rằng mày bị ba mày nhốt lại rồi chứ!”

– “Phi phi phi! Tao… tao rất tốt, tao còn quen được một người anh em!” Nói xong giới thiệu Bạch Thất một lần, có điều nói ra tên ngay cả họ cũng đều không có, chỉ ngắn ngủn một lời: anh Thất cùng vợ của anh ấy.

Anh Thất?

Bốn người đang ngồi đưa mắt nhìn nhau. Người trẻ tuổi này, nhìn như thế nào cũng chỉ có hai mươi mấy tuổi a? Mới hai mươi mấy tuổi đã có vợ, hơn nữa cô vợ còn xinh đẹp như vậy? Bất kể là hai chữ anh Thất của Lục Kỳ Phong hay là Đường Nhược vợ của Bạch Thất này, hoặc là hai người cả người mặc bộ quần áo thể thao bằng bông vải tinh khiết, dù sao bốn người rất khách khí chào đón Bạch Thất. Bọn hắn biết rõ Lục Kỳ Phong, tuy có chút ngu ngốc nhưng vẫn không phải kẻ ngu, nếu đối phương không có tài cán gì thì người ta sẽ không cam tâm tình nguyện gọi đối phương một tiếng anh.

Không thấy hắn ở trước mặt nhóm mình đều gọi anh sao?

Bạch Thất nắm tay Đường Nhược hào phóng ung dung ngồi xuống bàn bên cạnh, thân thiết bắt chuyện cùng bốn người.

Nếu như có ai hỏi Bạch Thất là người ở nơi nào họ tên gì, không cần chờ Bạch Thất tự trả lời, Lục Kỳ Phong sẽ mắng: – “Chuyện anh Thất ở đâu bọn mày có thể nghe ngóng được, không cần trèo quan hệ, sốt sắng đến vậy làm gì!”

Nên làm gì vậy?

Chuyện đó chính là đi lên lô cốt di động kia. Lục Kỳ Phong cười cười với bạn chơi từ nhỏ, cũng không khách khí nữa, gọi điện thoại cho người bạn kia của hắn.

Bạch Thất thể hiện ra ngoài khí độ hắn nhìn thấy, ngồi ở bàn bên cạnh gặp nguy không loạn, bộ dáng cao cao tại thượng, không phải đơn giản dị năng cường đại sau này có thể giả vờ được.

(Tiền Tướng cách ngàn năm thời không hò hét: chúng ta ở tận thế bị anh tàn phá hai năm a hai năm! Chúng tôi nếm muối còn nhiều hơn bọn mày ăn cơm! Ngay cả chúng tôi còn bị phục tùng dễ bảo, huống chi bọn mày chỉ là một đám tiểu tốt!)

Bảy phần xem dị năng ba phần nhìn người.

Có Lục Kỳ Phong đây cũng là nguyên nhân bạn chơi từ nhỏ tin tưởng Bạch Thất, cho nên ngồi giáp mặt gọi điện thoại: – “Vương Nhị Cẩu à, tôi ở nơi này có mấy người bạn đều muốn đến chỗ anh ngồi một chút chơi, như thế nào có đón tiếp hay không tiếp người.”

Bên trong người kia cười vài tiếng, một giọng nói tốt vang lên, sau đó cho địa điểm để bọn hắn đợi một chút sẽ có người đến đón bọn hắn qua đó. Điện thoại gọi xong, Lục Kỳ Phong kinh hãi nói: – “Ai ôi!!! Thì ra hàng kia tên là Nhị Cẩu à, tên rất có văn hóa.”

– “Đúng đó.” Bạn chơi từ nhỏ nói: – “Nghe nói ba của tên đó tra từ điển cổ hơn ngàn năm trước tìm được đấy, có thể không ngang tàng sao được?”

– “Đúng vậy.” một người bạn tốt khác cũng nói: – “Tao muốn đổi tên thành Ngu Đại Cẩu mà cha tao không đồng ý, nói cơ thể nhỏ yếu này của tao chống đỡ không nói cái tên ngang tàng như vậy.”

Chó là loài sinh vật đã tuyệt chủng hơn một ngàn năm, cái tên này ở Liên Bang hôm nay xem ra vô cùng ngang tàng, uy phong lẫm liệt! Không phải người nào cũng có thể có được đấy!

Một bàn tay Đường Nhược đặt ở trên bụng phòng ngừa chính mình phun ra ngụm súp mình vừa uống. Bạch Thất kéo tay của cô, một khủyu tay khác chống ở trên mặt bàn, nâng cằm của mình nói: – “Cái tên này thật ra khiến tôi nhớ đến một người.”

Mọi người tự nhiên muốn hỏi: là ai.

Bạch Thất nói: – “Anh ta tên là Hồ Hạo Thiên.”

Mọi người hai mặt nhìn nhau, không biết tên Hồ Hạo Thiên có liên quan gì đến Vương Nhị Cẩu.

Bạch Thất nói tiếp: – “Không có gì, chỉ là cảm thấy tên của hắn cùng Vương Nhị Cẩu tuy khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau.” Nói xong quay đầu, nhìn Đường Nhược: – “Vợ à, em cảm thấy cái tên Vương Nhị Cẩu này như thế nào đây?”

Cuối cùng Đường Nhược không nhịn nổi nữa, đem toàn bộ súp ở yết hầu nuốt xuống vô cùng khó khăn: – “Rất tốt, rất ngang tàng.” Hồ đội nhất định sẽ ưa thích đấy.

Lúc trước anh của cô đã giải thích, nếu cướp đoạt thân phận khí Liên Bang của người khác, tuy có thể thay đổi gien bên trong nhưng tên là không cách nào thay đổi được. Bây giờ nhìn ý định của Bạch Thất chính là để Hồ đội mang tên Vương Nhị Cẩu.

Quả nhiên… là người bỉ ổi vô địch. Có lẽ Hồ đội vừa mới đến thì đã muốn đâm đầu chết cho rồi!

Ăn cơm trưa xong, bạn của Lục Kỳ Phong lấy đơn, trong lúc Bạch Thất ngẩng đầu ra hiệu nói chính mình sẽ tính tiền lại bị Lục Kỳ Phong ngăn cản: – “Anh Thất, em và bạn này của em thật sự nhiều tiền đến ngốc cả người, vả lại chỉ mời một bữa cơm cho dù quý cũng chỉ có mấy ngàn đồng Liên bang, chắc chắn không hơn mấy vạn, anh cũng không cần giành với nó.”

Bạn chơi từ nhỏ kia cười cười, cũng gật đầu: – “Đúng đấy, Thất thiếu không cần khách sáo với tôi.”

Bạch Thất nói: – “Như thế, tôi đây cũng  nên đưa tặng một ít quà gặp mặt cho Thập Nhất thiếu.”

Lục Kỳ Phong nói tên của bạn hắn là Trịnh Bằng, bây giờ tên Bằng và Cẩu đang ở Liên Bang là hai từ oai phong.

Nhưng ở trong mắt Bạch Thất và Đường Nhược hai chữ này hoàn toàn không cùng đẳng cấp!

Hai người dùng đầu cam đoan, chắc chắn Hồ đội càng ưa thích tên ‘Bằng’ này hơn!

Sau khi Bạch Thất nói xong, đưa tay lấy trong túi lấy ra bốn túi nhỏ các loại ra ngoài: – “Mấy món đồ chơi khác cũng sẽ không đưa có đưa cũng không dùng đến, vẫn nên tặng những vật thực dụng một chút.”

Vốn bốn người cũng không hiếu kỳ gì, bọn hắn nghĩ người này tặng đồ chẳng qua cũng chỉ là mấy khối tinh thạch mà thôi. Mở ra xem xét, tuy nhiên cũng thoáng sững sờ. Trong túi cũng không phải tinh thạch, mà là hai bình nước thuốc.

– “Đây là?” Mọi người cầm nước thuốc đều hỏi.

Vẻ mặt Lục Kỳ Phong ‘Bọn mày là đồ nhà quê’ nói: – “Đây là nước thuốc lập tức khôi phục dị năng, chưa từng thấy qua sao, ha ha ha, nói với bọn mày, chỉ có đi theo anh Thất của tôi mới có thể có những thứ này!”

Nước thuốc lập tức khôi phục dị năng? Những thứ này thế nhưng phần lớn trong đại gia tộc xem như là báu vật đấy! Mấy người đang ngồi, cho dù ba của họ có lẽ cũng chỉ có hai bình! Những thứ này đều là đồ vật bảo vệ tính mạng vào lúc sống chết trước mắt không đấy! Hiện tại đối phương lại cho mỗi người hai bình?

– “Thật là nước thuốc lập tức khôi phục dị năng?” Người muốn đổi là Ngu Đại Cẩu tên Ngu Dương Quang cẩn thận hỏi một tiếng.

– “Không tin tất cả đều cho tao!” Lục Kỳ Phong nói xong thò tay chém giết: – “Hoặc là bây giờ chúng mày uống một lọ thử xem?”

Bốn người làm sao chịu cho, làm sao chịu bây giờ uống thử!

Tất cả đều cẩn thận từng li từng tí cất vào, sau đó ánh mắt nhìn về phía Bạch Thất, ánh mắt đó sáng ngời quả thật như trăm hoa đua nở, ánh sáng rực rỡ cả sảnh đường. Từ Thất thiếu, mỗi người đều đổi giọng biến thành anh Thất! Vì vậy, lại nhiều hơn bốn tên tiểu đệ.

Một đoàn người lại xuất phát từ thành Cự Nguyệt, đại quy mô, vô cùng làm dáng lấy ra chiến xa trăm vạn theo con đường lớn chạy không ngừng đến nơi dã ngoại Vương Nhị Cẩu chỉ định. Nơi này là một vùng đều là bụi cây, rất dễ ẩn nấp.

Trong lúc đó cũng có con kiến thú, bọ ngựa tìm tới. Bọn họ cũng không có tâm tư đánh dị thú, mấy chiếc xe toàn bộ dùng hỏa lực công kích, giải quyết sạch sẽ bọn nó.

Chờ đợi trong chốc lát, quả nhiên có một chiếc lô cốt di động cỡ nhỏ chậm rãi chạy tới. Lô cốt di động kia rất nhỏ, chỉ lớn gấp đôi so với chiến xa bốn bánh mà thôi. Lúc tiến vào lô cốt di động, tám người tất cả đều bị bắt mang bịt mắt, đưa đến ngồi xuống trên ghế. Mấy người kia tất cả đều là khách quen, duy chỉ có Bạch Thất biểu lộ chính mình lần đầu tiên đi lên, vì vậy Lục Kỳ Phong và những người kia đều giải thích với Bạch Thất và Đường Nhược: nơi này chính là như vậy đấy, thần thần bí bí, đừng nên trách các loại.

Năm người này bình thường đều là thiếu gia của mọi người, cho đến bây giờ lên xe đều là xé bức lẫn nhau, đậu đen rau muống, ở đâu từng chân chó như thế, đã vậy còn thống nhất với nhau như vậy?

Vì vậy nhân viên làm việc bên trong lô cốt đều nhìn thêm hai người Bạch Thất và Đường Nhược thêm vài lần. Bắt đầu đến nơi này chơi, còn đem theo vợ hoặc chồng sao? Thật đúng là lần đầu tiên mới gặp.

Chạy được hai giờ, mấy người nghe được hai tiếng ‘Răng rắc’ hai lô cốt liên tiếp sau khi kết nối thì đã được tháo bịt mắt xuống. Rồi sau đó một cánh cửa mở ra, đi ra là một người đàn ông râu quai nón, ngậm một điếu thuốc trong miệng: – “Thập Nhất thiếu, đã lâu không gặp, cuối cũng đã muốn đến chơi à?”

Trịnh Bằng chào hỏi hắn, sau đó bắt đầu giới thiệu bạn bè, trọng điểm giới thiệu đến Bạch Thất, nói đây là cậu ấm con nhà thế gia, dẫn theo vợ cùng nhau đi chơi. Người đàn ông nhíu mày: – “Thất thiếu còn dẫn theo vợ đến, thật mới lạ.”

Ở đây không chỉ có đàn ông sẽ đến chơi, đương nhiên phụ nữ cũng hướng đến nhưng chưa từng thấy qua vợ chồng cùng nhau đến chơi đùa.

Bạch Thất cười nói: – “Tôi đối với đàn ông và phụ nữ ở nơi này không có hứng thú gì, nghe nói nơi này có võ đài, đánh chết không cần phụ trách?”

Người đàn ông lộ ra vẻ mặt hiểu rõ, liền nói: – “Đã hiểu, đã hiểu.”

Sau đó dẫn tám người từ bên trong đi ra ngoài, đổi góc mấy chỗ rồi mới đến trước cổng chính, đẩy cửa đi vào, chợt nghe được bên trong bùng phát tiếng nổ mạnh ‘Tốt!’                Ánh mắt chuyển động vòng quanh, đem tình hình nơi đây nhìn thất thất bát bát.

Một ghế lô hình tròn cỡ lớn, có khoảng 1.000 mét vuông, chính  giữa có vòng bảo hộ PC, phía bên trong vòng bảo hộ là võ đài chiến đấu, bên ngoài vòng bảo hộ người xem đã ngồi vào chỗ. Cũng không khác lắm với trường đấu kỹ trước tận thế, chỉ có điều võ đài chiến đầu này tinh tế hơn nhiều, ngay cả vòng bảo hộ cũng đều có. Vòng  bảo hộ này chính là để đề phòng dị năng giả bên trong bị đánh bay loạn, văng trúng đến người khác.

– “Thất thiếu, mời bên này.” Vương Nhị Cẩu dẫn đường, dẫn tám người đến phía trước một vị trí ngồi xuống. Bởi vì hắn biết rõ Bạch Thất chắc chắn không phải chỉ ngồi không nhìn xem, vì vậy cũng ngồi xuống một bên trong chốc lát giải thích cho Bạch Thất.

– “Cái này gọi lôi đài sinh tử, có thể cùng trên sân khấu tìm kiếm đối thủ, chỉ cần có người có thể ứng chiến, cũng có thể giao đấu với dị năng giả được bồi dưỡng bên trong lô cốt, bất kể sống chết.”

Vương Nhị Cẩu cười cười, lại nói: – “Dị năng giả của chúng tôi ở đây cũng nhận nhiệm vụ, chỉ cần chi nổi tiền, những nhiệm vụ chém giết mấy người này, chúng tôi đều đồng ý tiếp nhận.”

Ánh mắt Đường Nhược khẽ động: – “Nếu như người cần giết vô cùng khó giết, các người cũng nhận?”

– “Cũng nhận, chỉ là giá cả rất cao.”

Đường Nhược cảm giác mình đã có cất trữ luồng tri thức mới. Thì ra ngàn năm sau, không chỉ khoa học kỹ thuật cùng tiến bộ, ngay cả sát thủ cũng đuổi kịp bước chân của thời đại, còn quang minh chính đại nữa à. Có điều nghe tình huống đối phương như vậy, xem ra bên trong lô cốt này thực lực của dị năng giả có lẽ có đẳng cấp vô cùng cường đại đấy. Xem ra muốn đánh nhau ở lô cốt này cần phải chú ý từ từ mới được.

Trên đài hiện tại đang đánh nhau là hai dị năng cấp bốn đối kháng. Đến nơi này tất cả đều là một vài cậu ấm, người có công tích cũng được gia tộc chú trọng bồi dưỡng.

Cho nên dị năng cấp bốn cùng đối chiến này khiến tất cả mọi người cảm thấy vô cùng đặc sắc. Bên cạnh cũng có tiền đặt cược, có thể đặt cược.

Lục Kỳ Phong xem trong chốc lát, rồi lại đi ghi danh muốn lên đài. Ba tháng luyện tập dã ngoại giúp cho dị năng của hắn cũng tăng lên một chút rồi, cho nên lần này muốn lên khoa tay múa chân một chút.

Ở đây còn chia ra hai cửa sống và chết. Nếu báo danh ở cửa sinh, sát thủ đối chiến sẽ không một mất một còn mà giữ lại cho đối phương một con đường sống. Nếu báo danh ở cửa tử, như vậy sát thủ có thể ở trên võ đài trực tiếp chém giết người đối chiến. Nhưng qua nhiều năm như vậy, tất cả mọi người đến đánh đều là báo danh ở cửa sinh đấy.

Lồng thủy tinh mở ra, cậu ấm vừa rồi ở trên đài được người dìu xuống đài, Lục Kỳ Phong đi tới. Bọn ngừơi Trịnh Bằng ở bên dưới huýt gió, huýt sáo: – “Tiểu Phong, bọn tao coi trọng mày, tất cả bọn tao đều mua mày thua! Một đền hai mươi, mày nhất định phải thua cho sảng khoái một chút nha!!”

 

Chương 430:  Phiên Ngoại: Cuộc sống Liên Bang 8

Cánh cửa vòng bảo hộ đóng lại, hai người cũng đã đứng trên võ đài sinh tử. Đối thủ này, Lục Kỳ Phong đã khiêu chiến bốn lần rồi, kết thúc đều là thảm bại, nếu lúc này vẫn bị thua… vậy thì cứ thua thôi! Lục Kỳ Phong đều đã bị đánh đến không còn cách nào khác rồi.

Vậy nên hiển nhiên người đối chiến cũng nhận ra vị cậu ấm này, cho dù đối phương cách một cái mặt nạ bảo hộ, hắn cũng có thể nhận ra đối phương là ai! Hắn đánh tới đánh lui cũng chỉ có mấy người như vậy, bây giờ dị năng đã đạt cấp ba rồi mà vẫn bị áp chế không thể nào tiến cấp, chính là để cho những cậu ấm này chơi đùa đấy. Nghĩ đến đây ánh mắt nhìn Lục Kỳ Phong càng thêm âm lãnh. Những cậu ấm này giết không được, vẫn không thể đánh nặng tay, thật sự là khiến hắn tức muốn chết.

Sau khi một tiếng chiêng vang lên, trận đấu chính thức bắt đầu. Trong tổ chức sát thủ sớm đã quen với cách đánh của Lục Kỳ Phong, biết rõ hắn sẽ phóng thẳng Phượng Hoàng lửa về phía chính mình, vì vậy hắn ta rất nhanh rải một nắm đinh sắt ra, muốn dứt khoát đánh bại đối phương.

Lại không nghĩ đến!

Lục Kỳ Phong giơ tay phải lên, một đầu Hỏa Long bay múa mà ra, bao vây lấy đinh sắt của đối phương, đem tất cả đinh sắt đều dẫn đến vòng bảo hộ, đinh đinh đang đang rơi đầy đất. Sát thủ còn chưa kịp phản ứng, đã nhìn thấy một đầu Hỏa Phượng Hoàng bay đến chính mình! Quá khinh địch rồi!

Lập tức tóc của sát thủ bị đốt trọi hơn phân nửa, ngay cả tay cũng bị thương!

– “Hay lắm!” Mấy người bạn Lục Kỳ Phong đang ngồi tất cả đều vỗ tay la to: – “Lên, lên, Tiểu Phong mau đánh chết hắn!”

Cho dù mua đối phương thua, chỉ cần Lục Kỳ Phong thắng, chút tiền ấy tính toán cái gì!

Trên võ đài sinh tử trong nháy mắt thay đổi. Ngay từ đầu, sát thủ khinh địch nên nhất định trận này hắn sẽ thua! Lúc nhắm mắt lại, làm sao hắn cũng không nghĩ ra mới ngắn ngủi mấy tháng, vì sao đối phương lại có năng lực giết chết chính mình!

Lần đầu tiên Lục Kỳ Phong giết người, ở trên võ đài hít sâu một hơi, sau đó làm dấu hiệu chiến thắng. Dưới đài, bốn người bạn tốt đều bắt đầu hoan hô.

Ở đây tất cả mọi người đều không có phản ứng gì khác biệt, ngay cả Vương Nhị Cẩu đang ngồi xem nhìn thấy một thuộc hạ của mình chết cũng không chút nhíu mày, ngược lại bắt đầu cùng bốn người vỗ tay một chỗ. Tất cả mọi người, đối với chuyện giết người ở đây đều đã thành thói quen.

Đường Nhược nhìn xem, rồi trừng mắt nhìn về phía Bạch Thất. Xem người đến nơi này mạng sống thật sự không đáng tiền!

Bạch Thất mỉm cười thờ ơ. Chỉ cần người nơi này mạng sống không đáng tiền, như vậy mọi việc càng thuận lợi rồi!

Sau khi Lục Kỳ Phong đánh thắng, hết sức vui mừng xuống đài, chạy như điên về phía Bạch Thất: – “Anh Thất, anh Thất em thật sự đánh thắng rồi!”

Bạch Thất chỉ mỉm cười vươn tay vỗ tay với hắn một phát: – “Dị năng thật sự có tiến bộ, còn phải rèn luyện thêm chút võ thuật nữa.”

Sau đó anh liền đứng lên.

– “Anh Thất cũng muốn lên chơi?” Lục Kỳ Phong hỏi.

Bốn người khác cũng đều lộ ra vẻ mặt đầy hứng thú. Mặc dù bọn hắn biết Bạch Thất ra tay hào phóng, đến cùng cũng không biết dị năng của Bạch Thất cường đại đến mức nào, dù sao nhìn không ra đẳng cấp dị năng của anh!

– “Ừ.” Bạch Thất lên tiếng, liền đập tay với Đường Nhược, đi tới, sau đó đến nơi báo danh trên đài viết xuống mấy chữ.

Kế tiếp, tất cả chỉ nghe giọng nói vút cao của nhân viên công tác kia: – “Dị năng cấp năm đối chiến, mời sát thủ ra cửa tử.”

Cửa tử? Tất cả mọi người đều sửng sốt, toàn bộ ánh mắt đều rơi vào võ đài. Người ở chỗ này quan sát trận đấu đều biết, mặc dù có người lên đài tỷ thí, nhưng cuối cùng cũng không có người báo tên ở cửa tử này!

Cửa tử có ý nghĩa sát thủ cũng có thể giết chết đối thủ rồi! Từ bên trong cửa tử bước ra một dị năng giả, trên gương mặt mang theo sát khí, đối phương đã từng giết người, còn không chỉ là một người!

Người nọ bước từng bước đi đến đài sinh tử, trông thấy người đàn ông cả người mặc áo thể thao màu đen đứng trước mặt mình, cười to: – “Quần áo mày là đen nhưng càng nổi bật gương mặt trắng của mày, có một từ gọi là tiểu bạch kiểm, không biết mày có từng nghe qua chưa!”

Bạch Thất chắp tay, khẽ cười một tiếng: – “Ở đây không chỉ có dùng dị năng đánh nhau, còn phải dùng miệng cãi nhau nữa sao?”

Người nọ bị một câu làm cho nghẹn, hừ lạnh một tiếng, không hề nói lời nào nữa, chờ đợi vòng bảo hộ đóng cửa, tiếng chiêng vang lên.

Nhìn lên võ đài, Đường Nhược còn không có phản ứng gì, Lục Kỳ Phong đã hướng về phía Vương Nhị Cẩu kêu lên: – “Nhị Cẩu! Anh không thể để cho tên đó làm tổn thương anh Thất của tôi! Nếu anh Thất có gì xảy ra, anh có tin tôi phá tan lô cốt này của anh hay không hả!”

Vương Nhị Cẩu nhìn trên đài, cười cười: – “Quy định của nơi này chính là như vậy, Thất thiếu kia báo tên ở cửa tử, cũng không phải tôi thao túng được.”

– “Anh!”

– “Nhị Cẩu…” Bọn người Trịnh Bằng cũng hướng hắn thương lượng, xin hắn mở miệng nói tình nói lý.

Nếu để chút nữa Bạch Thất bị đánh bại cũng không bị mất mạng, có lẽ chỉ là Bạch Thất quá mức tự phụ mới ký xuống ở cửa tử… hoặc nói đùa mà thôi!

Nhìn Bạch Thất vừa ra tay đã cho mỗi người hai bình nước thuốc mà xem, nhất định hắn là cậu chủ con nhà tuyệt đại thế gia cấp đỉnh của nhà ai đó. Nếu dưới sự dẫn dắt của bọn hắn mà xảy ra chuyện gì không hay, nhóm mình còn chưa tra ra, sau đó đã bị xách thẳng đem đi chôn cùng rồi!

Thành Cự Nguyệt cũng chỉ có ba nhà là tuyệt đại thế gia mà thôi. Mà có thể lấy ra trong người hơn mười bình nước thuốc, tuổi lại hơn hai mươi, cũng chỉ có con trai thứ chín của nhà họ Tiêu, Tiêu Cửu! Bạch Thất không nói gì nhưng tất cả mọi người đều đã tự động đem thân phận của anh đặt vào chỗ đó, cũng sắp xếp tốt họ và tên cho anh rồi. Thật sự là lao tâm khổ trí! Về phần vì sao anh tự xưng là Thất mà không phải Cửu. Nói nhảm, không phải là vì tránh tai mắt của mọi người sao? Thân phận của Tiêu Cửu như vậy, không cần Lục Kỳ Phong phải nói với Trịnh Bằng rồi, cho dù ông nội nhà họ Lục và cha của nhà họ Trịnh, đứng trước mặt Tiêu Cửu cũng phải kính cẩn lễ phép. Bây giờ bọn hắn có thể cùng  Tiêu Cửu (chính là bọn hắn tự cho là đúng đấy!) có thể xưng anh gọi em, làm sao cam lòng để anh chết ở chỗ này!

Nói đến nói đi, Vương Nhị Cẩu hoàn toàn không thay đổi ý định. Chỗ dựa phía sau của hắn là một trong ba tuyệt đại thế gia – nhà họ Vương. Cho nên, vô cùng tự cao tự ngạo, cho dù Trịnh Bằng lộ ra ý từ người trên đài chính là Tiêu Cửu, Vương Nhị Cẩu cũng thoáng co rụt ánh mắt, rồi lại nói bản thân không có cách nào khác.

Chỉ có Đường Nhược đang ở một bên nghe được bọn hắn vô duyên vô cớ áp đặt thân phận thế gia cho Bạch Thất, túng quẩn đến tột đỉnh, đổ mồ hôi giống như từ đỉnh núi Lư Sơn rớt thẳng xuống ba ngàn mét. Lấy cái gì cứu vớt bộ não của bọn hắn đây! Con người ngàn năm sau!

Vòng bảo hộ từ từ khép lại, tiếng chiêng đông một tiếng vang lên, trận chiến bên này cũng đã bắt đầu. Đợi đến lúc Bạch Thất lên võ đài, bọn hắn vẫn còn vì anh chọn cửa tử mà sốt ruột đổ mồ hôi, sát thủ vì gương mặt trắng nõn của anh mà xì mũi coi thường. Mà từ khi Bạch Thất bắt đầu ra tay, bọn hắn không còn cho rằng Bạch Thất sẽ thua nữa.

Hai tay Bạch Thất vung ra, một đóa hoa sen bắn ra, sau một đóa lại là một đóa, từng đóa nối tiếp nhau, tốc độ nhanh đến hoa mắt.

– “Dị năng rất đẹp trai!” Trịnh Bằng gào to một tiếng.

Sát thủ chính là dị năng hệ Mộc, dây leo của hắn co lại, đánh tan từng đóa hoa sen của đối phương… Nhưng mà, hoa sen lại không phải đòn thế tấn công chính. Sau khi bị đánh tan, hoa sen phân chia thành những ngọn phi đao, càng là đao đao không ngừng phóng đến trước mắt sát thủ.

Dây leo biến thành mạng lưới, muốn ngăn cản những ngọn phi đao này. Phi đao đụng phải dây leo khiến chúng bị hóa băng, từ phạm vi nhỏ đến phạm vi lớn, dây leo trực tiếp biến thành lưới băng rơi xuống trên mặt đất.

Sát thủ kinh hãi không thôi: dị năng thật lợi hại! Hắn còn chưa kịp phản ứng gì, Bạch Thất đã giơ cao một thanh trường kiếm bằng băng tung người lao đến: – “Dị năng yếu như vậy cũng đừng đi ra đánh với gia! Quả thật lãng phí thời gian của gia!”

Anh cầm trường kiếm trong tay, chân đạp lên hoa sen, hoa sen dưới chân còn không ngừng bay về phía sát thủ.

Vẻ mặt sát thủ quả thật méo mó. Dây leo trên tay hắn phóng ra như mưa, vô số lưới lớn cùng tấm lưới, thế nhưng lại đánh không lại hoa sen băng đang bay đến ở dưới chân của Bạch Thất!

Vì cái gì, chính mình là dị năng cấp năm, đối thủ cũng là dị năng cấp năm, sao hắn lại có thể kém hơn đối phương nhiều như vậy?! Chỉ trong nháy mắt, trước mắt của hắn đã toàn bộ là tường băng giống như nhà giam, bốn phía bao quanh chính mình, dây leo vừa lao ra đã bị bẻ gãy trở về. Hắn ngẩng đầu, kiếm băng kia đã gần trong gang tấc. Trước mắt tối sầm, sát thủ kia giống như dị thú bị Bạch Thất một kiếm chẻ ra.

Trên võ đài, vừa ra cửa tử, sống chết tự chịu.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Bạch Thất giết người, trong lòng vẫn bình tĩnh. Thanh trường kiếm lại vẽ một vòng, liền trực tiếp đem thân phận khí Liên Bang trên tay kẻ kia lấy xuống: – “Chiến lợi phẩm đầu tiên của  gia, cũng nên cất kỹ một chút.” Anh thể hiện thẳng thắn, nói toạc móng heo muốn giữ lấy thân phận khí mà không khiến người khác hoài nghi.

Lúc này ở dưới đài, mỗi người đều vỗ tay hoan hô. Giờ đây, cuối cùng mọi người đã thật sự được chứng kiến, dị năng giả cường đại trời sinh. Dễ dàng chém giết đối thủ cùng cấp như thế, lông tóc lại không chút tổn thương, không phải cường đại còn có thể sử dụng từ gì để hình dung?

Bọn người Lục Kỳ Phong càng chân chó không cần phải nói, không ngớt lời hỏi Bạch Thất còn muốn tiếp tục tham gia nữa hay không?

Bạch Thất kéo tay Đường Nhược, cảm giác Đường Nhược vỗ nhẹ lên tay mình, vì vậy nói: – “Mệt mỏi, nghỉ ngơi trong chốc lát, lại đánh tiếp cũng không thành vấn đề, vẫn nên tặng vị trí cho những người khác đi.”

Vì vậy mấy người lại ngồi xuống xem tỷ thí trong chốc lát. Trong lúc này Đường Nhược còn lấy cớ đi toilet, đi ra ngoài một chuyến.

Sau khi ra ngoài, cô gặp một cô gái trong toilet.        Cô gái kia mặc bộ váy bằng tơ tằm  trong suốt trông thấy cả người Đường Nhược mặc bộ quần áo thể thao chỉnh tề, cười lạnh một tiếng: – “Mới tới hay sao?”

Cô ta vừa mới nói xong đã bị một đòn của Đường Nhược vung đến đánh bất tĩnh ngã trên mặt đất. Ngoại trừ toilet không có camera, những nơi khác đều có đầy camera.

Kéo đối phương vào trong một buồng toilet, Đường Nhược thực hiện tinh thần lực xâm lấn với cô ta. Sau vài phút, cô đã hiểu rõ tỉ mỉ tình hình ở đây. Nơi này rất lớn, chia làm phòng khiêu vũ, sòng bạc, võ đài, phòng ngủ, nhà hàng… Dị năng giả cũng có rất nhiều, có một người cấp mười nữa đấy. Với điều kiện như vậy, nhóm mình chắc chắn đánh không lại đối phương rồi. Đường Nhược suy nghĩ, ở trong đầu cô ta lưu lại vài tia tinh thần lực rồi mới để cô ta đi ra ngoài như bình thường. Lưu lại tinh thần lực là dị năng khống chế tinh thần.

Trở lại võ đài, Đường Nhược hạ giọng nói: – ‘Vẫn không thoải mái’.

Vương Nhị Cẩu đã biết Bạch Thất là con trai thứ chín của nhà họ Tiêu (nghe theo lời nói dối của năm người kia đấy!) nghe được Đường Nhược nói không thoải mái, cũng không dám sơ suất. Phụ nữ nha, cho dù đã thức tỉnh dị năng, mỗi tháng vẫn có một vài ngày như thế đấy. Bởi vậy cho vài người sắp xếp mấy gian phòng tốt nhất.

Bạch Thất nắm tay Đường Nhược ở trong phòng dạo qua một vòng, hỏi: – “Cách âm của nơi này…”

Vương Nhị Cẩu nhìn Đường Nhược như hoa như ngọc ở một bên, cười nói: “Thất thiếu yên tâm, cho dù có gào nát cổ họng cũng không có ai nghe được.” Ha ha, trên người có cô vợ như nước thủy triều tuôn, còn có thể chơi?

– “Nếu tôi muốn cùng vợ tôi chơi đùa dị năng?”

– “Đánh không vỡ đánh không vỡ đấy, Thất thiếu yên tâm!” Ha ha, thì ra việc này còn có thể cùng chơi dị năng, thật sự là có ý tưởng mới, xem ra chính mình cũng nên thêm loại trò chơi này ở đây mới được!

Đường Nhược gục đầu xuống, khóe miệng không ngừng run rẩy. Vì hai người muốn bàn luận âm mưu mà bị hiểu lầm thành chơi trên giường mới có cảm giác gì đó đó… Thật sự là vô lực đậu đen rau muống rồi!

Vì để tìm tên Vương Nhị Cẩu này cho Hồ đội mà bọn họ phải thật sự liều mạng đến thế đấy! Cánh cửa vừa đóng lại, Đường Nhược cũng không chần chừ đem tinh thần lực bao lấy hai người đề phòng bên trong có người nghe lén.

– “Chính bọn họ tự bổ não tìm thân phận anh, vừa lúc em cũng nhìn thấy tư liệu về người kia – Tiêu Cửu.” Đường Nhược từ trong không gian lấy ra một phần tài liệu trong suốt cứng nhắc, vạch ra tư liệu về Tiêu Cửu kia.

Vật này thật giống như Baidu trước tận thế, một nhân vật bách khoa toàn thư, có thể ghi nhớ đều là danh nhân.     Nhưng người tên Tiêu Cửu này thật sự được nhà họ Tiêu bảo hộ quá tốt, một chút tư liệu gì cũng không có. Chỉ có vài thông tin về ngày sinh, còn là dị năng hệ Băng trời sinh. Tính lại tính, đối phương cũng vừa đúng hai mươi bốn tuổi.

– “Cho nên bây giờ anh thay thế thân phận Tiêu Cửu?” Bạch Thất thoáng cau chân mày: – “Ngược lại danh nghĩa trộm cắp này có thế quy đến cho hắn rồi.”

Đường Nhược đúng là có ý này.

Giết sát thủ, có thể giết một người thì giết một, nhưng trong thoáng chốc chắc chắn không có nhiều dị năng giả cấp năm như thế. Cho dù đánh vượt cấp thì Bạch Thất cũng chỉ có thể đánh với cấp sáu mà thôi. Cho nên có thể dùng biện pháp nhanh nhất lấy thân phận khí, dùng danh nghĩa của Tiêu Cửu lẫn lộn trong đây, nếu không bị người khác phát hiện là tốt nhất, cho dù có bị phát hiện cũng có người thế tội! Bọn họ giống như con chuột già ăn tết, tuy mỗi người đều la đánh nhưng cuối cùng trốn rất nhanh. Mà ở đây cũng là phạm pháp đấy, ở bên ngoài cũng không thể làm gì bọn họ. Một điểm vô cùng quan trọng, có thể áp dụng kế hoạch này chính là dị năng tinh thần của Đường Nhược có thể xâm nhập vào tâm trí của người khác đây này!

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion11 Comments

 1. Bạch Thất được tự động đặt tên luôn. Mắc cười quá. Vậy là anh lại có thêm thân phận để thực hiện kế hoạch của mình. Lục Kỳ Phong có thể thắng đối thủ ta nghi có sự giúp đỡ của Đường Nhược. Mắc cười việc tên Vương Nhị Cẩu là cái tên hay ho tại tương lai.
  Cảm ơn editors

 2. Tương lai đụng độ Tiêu Cửu chắc tên đó phải tức đến hộc máu mồm khi không dưng bị dội cả chậu máu chó lên đầu như vậy quá.
  Tưởng tượng Hồ đội đến và có tên mới là Vương Nhị Cẩu

 3. Haha không nghĩ đám ngừoi này suy diễn thân phận BT tới như vậy rồi. Đúng là mấy cậu ấm ăn chơi mà. BT đối chiến với dị năng cấp 5 cùng cấp quá dễ dàng rồi. Giải quyết nhanh gọn. Ưu tú đi đến đâu cũng ưu tú cả. Xem ra ngàn năm sau con người cũng không có thông minh hơn mấy nhỉ.
  Cảm ơn edictor

 4. rồi mấy người bạn của Lục Kỳ Phong tự bổ não , tự cho mình là đúng suy diễn và cộp luôn cho Bạch Thất cái danh của thiếu gia Tiêu Cửu gì đó buồn cười quá đi. mà như thế càng tiện cho Bạch Thất hành động lấy thân phận khí về cho đoàn Tuỳ Tiện. mong chờ đến lúc mọi người gặp được nhau quá.

 5. Haha, không dưng lại có người gánh tội thay ah, hay thiệt chớ, mà không biết tên Tiêu Cửu đó có đáng sợ không nhỉ, sau này đừng rắc rối là được

  tks tỷ ạk

 6. Anh Bạch qua năm tháng vẫn tiện như vậy a, chưa gì đã có ý định hãm hại Hồ đội rồi, Vương Nhị Cẩu, chị Đường nói đúng, có khi Hồ đội vừa đến là tự tử hoăc cùng anh Bạch đồng quy vô tận ấy chứ, haha
  Cuối cùng cũng tìm đc cách đến chỗ lô cốt bí ẩn này để tìm danh phận cho toàn đội, lần này nhiệm vụ có chút khó, cũng may tự nhiên lại rớt xuống một cái danh phận của đại nhân vật, trời giúp anh chị mà,
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 7. Hương Nguyễn

  chết cười mất thôi… ngàn năm sau a miêu a cẩu lại lên vũ đài… thế mà còn được bao người ngưỡng mộ nữa. hồ đội mà biết mình có tên nhị cẩu chắc là muốn quay về luôn ý.. đang phong quang thế cơ mà.. thanjk nàng đã edit

 8. BT đúng là bá đạo quá. Mới mấy tháng ngắn ngủi mà tiến cấp ầm ầm rồi này. Lần này tới lô cốt di động chowid đã quá nha. Vì tìm thân phận khí cho đám người Tùy tiện mà 2 anh chị vất vả quá. Còn nhắm ngay cái tên Nhị cẩu cho Hồ đội nữa chứ. Hồ đội ko nháo mới là lạ. BT phúc hắc quá rồi. 1 đám bạn của LKP đúng là có óc giống như LKP vậy đó. Tự suy diễn tên họ cho BT luôn rồi. Là Tiểu cửu ư? Thật mắc cười quá. BT đánh ngang cấp mà thắng lợi dễ dàng qua. Vậy là đã dc 1 người chết rồi

 9. Há há thôi rồi Hồ đội. Anh sắp thành Nhị Cẩu r ha ha. Cười muốn chết đi sống lại lun á. Tr tận thế mà hài chịu kh nổi luôn. BT ảnh đế của năm nha diễn như thần ha ha

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: