Tận Thế Song Sủng – Chương 425+426

13

Chương 425:  Phiên ngoại – cuộc sống Liên Bang 3

 Edit: Trang Nguyễn

Beta: Sakura

Trong lúc Bạch Thất mang vẻ mặt tiếc nuối cùng mặt nạ ảnh đế giải Oscar ‘Sau này tôi nhất định phải đối xử thật tốt với vợ của tôi’, lại tăng thêm một ít bảo thạch hỗn tạp không đáng giá gì, hai người tổng cộng đổi đến 72 vạn đồng Liên Bang.

Cái gọi là: túi có tiền gặp chuyện cũng không sợ, túi tiền rất lớn có thể đi khắp thế giới này.

Hai người đã có tiền dĩ nhiên chuẩn bị mua một phần bản đồ, có ý định hôm nay phải đi dạo quanh đây cho kỹ.

Tuy thành Tinh Nguyệt là thành phố cấp hai nhưng diện tích dưới mặt đất cộng với trên mặt đất lại lớn gấp mười lần so với căn cứ thành phố A. Ra khỏi tiệm cầm đồ, một đường này là khu buôn bán sầm uất nhất trong thành Tinh Nguyệt.

Kiến trúc dưới mặt đất vô cùng cao ngất, hận không thể xây dựng tất cả thành hình dáng ngọn núi. Tuy nhiên kiến trúc trên mặt đất lại không cao lắm, cao nhất cũng chỉ bằng độ cao của mười tầng lầu, việc này cũng để thuận tiện cho tấm PC bao phủ toàn bộ nơi này, đồng thời cũng giảm khả năng nguy cơ bị đàn thú tấn công. Con đường bốn phía thông suốt, ngẫu nhiên cũng sẽ nhìn thấy rất nhiều chiến xa từ trên đường phố hành sử (sử dụng quyền hành) lái thẳng qua.

– “Đầu tiên chúng ta đi đến chỗ nào ở nơi này?” Đường Nhược quay đầu nhìn con phố buôn bán, hỏi Bạch Thất.

Chỉ cần có Bạch Thất ở cạnh, cái gì cô cũng đồng ý nghe theo lời của đối phương hết. Cô lười, Bạch Thất ‘cố gắng nuôi vợ của mình thành tàn phế’ đột nhiên tăng mạnh, có muốn ngừng cũng không ngừng được. Chuyện phí não giao cho chồng nhà mình, tuyệt đối không sai đâu!

– “Trước đi mua mấy bộ quần áo.” Bạch Thất nhìn quần áo trên người chính mình và Đường Nhược, lại nhìn bên cạnh tiệm cầm đồ là một cửa hàng bán quần áo, sau đó kéo tay cô đi về phía cửa hàng quần áo: – “Hôm nay thực lực của anh không đủ, tiền cũng không có, đành phải tạm thời phụ trách làm người đẹp như hoa, còn để cho vợ nuôi gia đình trước.”

Trong không gian vẫn có rất nhiều quần áo cho hai người thay đổi, nhưng những thứ đó đều là ở trước tận thế đấy, là kiểu dáng cùng chất liệu của ngàn năm trước. Nếu mặc bông vải đã tuyệt chủng từ lâu ở nơi này chắc chắn là không ổn rồi. Anh dám dùng chỉ số thông minh đảm bảo, ở đây không lưu hành cái gọi là quần áo cổ xưa!

Đường Nhược nhìn Bạch Thất. Thật ra cơ thể này của anh đã sớm thông qua tế bào bồi dưỡng ổn rồi, vì chờ đợi tinh thần nguyên luôn luôn dưỡng ở chất lỏng chống phân hủy trong phòng thí nghiệm. Cơ thể được dưỡng trắng trắng mềm mềm, khởi đầu như thế sao có thể không phong nguyệt vô biên xinh đẹp như hoa?

Đường Nhược vung tay lên: – “Được! Anh phụ trách xinh đẹp như hoa, em phụ trách mua! Nhìn trúng tất cả đều mua hết!”

Rất bá khí!

Đại khái lòng yêu thích ở bất kỳ thế giới nào cũng đều tồn tại, giờ phút này nhân viên trong tiệm cũng rất nhiều.

Thời đại nào cũng đều áp dụng chế độ bán hàng hưởng phần trăm cho nhân viên, nên thoáng chốc đã có người đi qua hỏi thăm hai người cần gì. Đi ra ngoài tăng thực lực của mình là mục đích chủ yếu bây giờ của Bạch Thất, không có thực lực, có tiền nhiều hơn nữa cũng chỉ chuẩn bị cho người khác cướp đoạt của mình. Cho nên Bạch Thất Tựu muốn hỏi đi đi ra ngoài một chút nên mặc quần áo gì?

Dùng chỉ số thông minh của Bạch Thất, hỏi những điều này nhất định sẽ có chút kỹ xảo, mà không phải mở miệng nói rằng: tôi là đồ nhà quê, tôi là kẻ ngốc có nhiều tiền, tôi không biết đi ra ngoài đánh dị thú nên mặc cái gì, cô cứ tùy ý đưa cho tôi một bộ đi.

Nhân viên cửa hàng biết Bạch Thất cần trang phục chiến đấu, liền dẫn bọn họ đến một gian phòng phía trong tiệm. Ở đây tất cả đều treo trang phục đi ra ngoài tác chiến. Những trang phục đi ra ngoài tác chiến này giống như quần áo lên mặt trăng, ngoại trừ bên ngoài không có dày và nặng như vậy. Bạch Thất cùng Đường Nhược ở bên trong tận thế đánh giết zombie vài năm, còn chưa từng ăn mặc quần áo chiến đấu khoa trương như thế.

Tiền lương của nhân viên cửa hàng đều được trích ra từ phần trăm mà y phục chiến đấu giá cả lại cao, vì vậy cô nàng nói đến nước bọt văng tung tóe, ba hoa chích choè. Phương thức chuyên nghiệp như vậy, lại để cho hai người hiểu được công dụng của quần áo.

Đầu tiên: mặc quần áo chiến đấu có thể phòng ngừa nước miếng của dị thú, bởi vì rất nhiều dị thú trong nước miếng có chứa nọc độc. Thứ hai có thể phòng ngừa phóng xạ bên ngoài, cho dù dị năng giả không sợ phóng xạ nhưng ở trong phóng xạ lâu thì dị năng cũng sẽ bị ảnh hưởng mà phát huy không tốt. Thứ ba chắc chắn còn có thể ngăn cản một chút sự tấn công của dị thú. Sau khi mặc quần áo chiến đấu này, dị năng cũng không bị ảnh hưởng, có thể sử dụng bình thường.

Bạch Thất nhìn trúng một quần áo nữ giới chỉ đơn thuần một màu trắng, anh để cho  Đường Nhược mặc thử. Vào giây phút Đường Nhược đi ra từ phòng thử quần áo, Bạch Thất quyết định rất nhanh: mua!

Cơ thể này của Đường Nhược cũng ở trong phòng thí nghiệm suốt hai mươi bốn năm, cũng sáng bóng như ngọc giống Bạch Thất. Quần áo tinh thuần nhẹ nhàng, mặc trên người cô so với nhân viên bán hàng bên cạnh thì Bạch Thất chỉ cảm thấy bà vợ nhà mình giống như thiên thần tung cánh được trời phái xuống, giống như ánh trăng sáng khiến cho mọi người  kinh diễm!

Không để cho bà vợ nhà mình mặc những thứ tốt nhất? Điều này chỉ có thể trách bản thân ông chồng không có bản lãnh mà thôi!

Vì phối hợp trang phục tình nhân, Đường Nhược cũng chọn cho Bạch Thất chọn quần áo màu trắng. Em trắng anh cũng trắng, cả hai cùng trắng một cây.             Chọn trang phục chiến đấu đắt đỏ, trực tiếp quẹt thẻ đến mười hai vạn đồng Liên Bang. Sợ trên đường có nguy hiểm, hai người lại chọn thêm một bộ khác để chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào, lại tiêu hết tám vạn đồng Liên Bang.

Mua xong trang phục chiến đấu, hai người lại đi ra phía trước chọn lựa quần áo bình thường mặc trong nhà.Nhân viên cửa hàng kia nhìn thấy hai người một lần quẹt hết mười hai vạn đồng Liên Bang mà mắt cũng không chớp một cái. Quả thật đem bọn họ thành thượng đế mà cung phụng, con mắt chớp a chớp suýt chút nữa ‘manh’ chết trong ánh mắt của một đám nhân viên khác của cửa hàng.

Tiền lương một tháng của một nhân viên cửa hàng khó lắm mới được 1.000 đồng, mà rõ ràng đồng nghiệp của mình chỉ cần một đơn hàng đã có thể được trích phần trăm là 4.000 đồng! Đã vậy còn chưa xong, người ta còn muốn tiếp tục mua nữa kìa?

Quá độc ác!

Phía trước quần áo bình thường có tính chất chia làm nhiều loại. Thấp nhất là quần áo sợi hóa học, bộ đồ toàn bộ đều làm từ nhựa plastic mặc ở trên người. Quần áo như thế bị hai người trực tiếp bỏ qua!

Loại thứ hai là quần áo bằng tơ tằm. Trước tận thế, tơ tằm rất đáng giá, nhưng ở thời đại một ngàn năm sau bên ngoài nuôi dưỡng tằm thành ra rất rẻ. Tơ tằm mềm mại, loại này làm quần áo cũng phong phú đa dạng như: váy liền áo, quần áo luyện công của đạo sĩ, còn có quần áo cổ đại với kiểu dáng rườm rà. Loại thứ ba là quần áo làm từ da lông. Thú biến dị có hình thể rất lớn, rất nhiều người sau khi săn bắt dị thú sẽ bán lại cho cửa hàng thu mua xử lý dị thú.

Bọn hắn đem dị thú giết phân loại như heo, tất cả các nơi đều móc ra bán lấy tiền sau đó cũng sẽ có cửa hàng chuyên môn đem những da lông này gia công cho thợ may quần áo. Nhưng loại quần áo này mặc trên người lại bó sát vào  người khiến cho Bạch Thất cùng Đường Nhược cảm thấy không thích, vẫn bỏ qua.

Loại thứ tư cũng là loại đắt đỏ nhất quần áo bằng bông tinh khiết. Kiểu dáng rất ít, bình thường nhất giống như quần áo Trung Sơn hoặc áo sơ mi T-shirt.

Hai người chọn lấy quần áo ở giữa: tơ tằm, có khá nhiều kiểu dáng. Lúc nhân viên cửa hàng biết rõ hai người mua quần áo tơ tằm có chút đáng tiếc nhưng nhìn thấy bọn họ mua số lượng nhiều, lại cao hứng thỏa mãn.

Bạch Thất cùng Đường Nhược sau khi trả hết tiền liền đi ra cửa. Mua xong quần áo thì đi ăn cơm. Quán cơm trong thành Tinh Nguyệt cũng nhiều, nội dung menu không có gì hơn các loại thịt dị thú.

Lúc ở tận thế ba năm, Đường Nhược cùng Bạch Thất đã bắt đầu ăn thịt côn trùng biến dị, đối với những thú biến dị càng thêm biến dị này, hương vị càng thêm ngon hơn.

Cơm no mua đủ, còn mua thêm hai cái bánh ngọt ăn. Bởi vì gia cầm tuyệt chủng, sau tận thế các loại trứng gà này đều không còn, tự nhiên làm không được bánh ngọt gì. Hiện nay trứng của tằm còn lớn hơn so với trứng gà trước tận thế, làm bánh ngọt ăn cũng rất ngon.

Tóm lại, ngàn năm sau, vô luận ăn ở đi lại đều tốt hơn không dưới trăm lần so với tận thế.

Đi dạo mất một buổi sáng, cuối cùng hai người cũng đi tìm cửa thông hành ra ngoài tiến hành lấy giấy chứng nhận. Đi qua hành lang thật dài cũng khoảng gần năm trăm mét phòng ngừa phóng xạ, đã đến chỗ cửa thành.

Nói là chỗ cửa thành nhưng nó chiếm diện tích rất lớn, giống như một quảng trường. Nhưng ở đây đã bắt đầu có phóng xạ, còn nồng nặc mùi lạ cùng mùi máu tươi, tất cả đều là mùi của dị thú mang đến. Rất nhiều người bình thường ở chỗ này làm việc, toàn bộ đều mặc bộ quần áo dày cộm để đề phòng phóng xạ, để phòng ngừa chính mình bị phóng xạ làm bị thương.

Hai người theo bản đồ chỉ dẫn đi đến đại sảnh làm chứng nhận. Vì để thuận tiện cho việc thống kê, dị năng giả đi ra ngoài săn bắt dị thú phải làm chứng nhận.

Trong đại sảnh còn có thể thu mua dị thú dị năng giả săn bắt được và cho thuê cả chiến xa, càng có một vài bảng tin đưa tin tìm kiếm đồng đội săn bắt dị thú hoặc người nào đó thiếu tin tức gì đó của dị thú… cũng tương tự như đại sảnh tích lũy điểm nhiệm vụ trước tận thế.

Trong đại sảnh người đến người đi đều là dị năng giả, có người ở trước quầy lấy ra một con dị thú từ trong không gian đặt bên trên bàn cân.

Từ buổi sáng đến thế giới này cho đến bây giờ, đây là lần đầu tiên hai người gặp thứ gọi là dị thú. Người nọ săn bắt chắc là con kiến, con kiến kia có thể tích khoảng hai mét, vừa đặt lên trên bàn cân liền phát ra một tiếng Oanh

– “Tổng cộng 220 cân, 220 đồng Liên Bang.” Nhân viên công tác máy móc báo giá, sau đó tính tiền và trả tiền vào trong thẻ CMND của người nọ.

– “Con kiến thật lớn.” Đường Nhược nhìn không chuyển mắt.

Trước kia trông thấy con kiến dài nửa mét đã cảm thấy lớn rồi, bây giờ rõ ràng còn dài hơn hai mét đấy.

Từ những con kiến bé nhỏ, bây giờ thành kiến khổng lồ, thật sự đã phát vở nhận thức rồi.

Có một số người đang đợi xếp hàng ở một bên, nghe thấy lời nói của Đường Nhược, lại quay đầu nhìn thấy hai người mặt trắng môi hồng, tất cả đều là một bộ dáng yếu ớt như cành liễu trong gió, cười nói: – “Loại này vẫn tương đối nhỏ, chắc là kiến thợ chạy ra ngoài đi kiếm ăn bị lạc đàn. Thành Dạ Nguyệt bên kia còn có cái đầu con kiến kia mới gọi là lớn, có vài con có thể dài đến bốn mét. Nếu bị một đám bao vây, cho dù là dị năng giả cấp sáu cũng gặp nguy hiểm. Cô gái trẻ cùng cậu trai trẻ trắng tinh này, cũng đừng đi ra ngoài săn giết những thứ này. Cách cửa ra vào không xa chính là thú tằm, bọn chúng tấn công còn yếu kém, thích hợp nhất cho thợ săn mới như các người.”

Tuy nói hai người bởi vì dáng vẻ bề ngoài mà bị xem thường, nhưng tốt xấu gì người ta cũng coi như là tốt bụng nhắc nhở, Bạch Thất cũng có chút cảm ơn đối phương.

Trước quầy làm chứng nhận ngược lại vắng vẻ, sáng sớm mới là giờ cao điểm. Bạch Thất kéo tay Đường Nhược tiến lên vừa quét thẻ CMND vừa đứng trước quầy lựa chọn chiến xa. Chiến xa đắt đỏ, rất nhiều thợ săn đều dùng tiền trả tiền thuê mỗi ngày để thuê một chiếc ra ngoài. Bạch Thất ở phòng thí nghiệm đã tìm hiểu các loại hình chiến xa nên giờ đây anh thuận tiện hơn nhiều.

Mua một chiếc cao cấp cũng không phải là không có tiền, nhưng bỏ ra số tiền klớn như vậy lại mua một chiếc xe không không thích hợp với mình cũng không được. Nhìn các loại tính năng, cuối cùng chọn một chiếc bốn bánh hai chỗ ngồi. Xe này phía trước có vũ khí, tương tự như đạn pháo i-on có uy lực vô cùng lớn, trong suốt bao phủ tất cả đều làm tự tấm PC tốt nhất, trốn trong xe, dị thú bình thường đánh không vào bên trong được. Nếu như người đánh không lại, trốn trong xe cũng có thể thoát được đấy. Tiền thuê một chiếc xe mỗi ngày là 2.000 đồng Liên Bang, tiền thế chấp cần phải đóng 30 vạn đồng Liên Bang. Người vừa rồi bán đi một con dị thú kiến chỉ có 220 đồng, mà tiền thuê chiếc xe này lại đến 2.000 đồng. Nói như vậy mỗi ngày đánh mười con mới có đủ 2.000 để thuê chiếc xe này, tương đương phí tiền, không phải dị năng giả giàu có thì nuôi không nổi chiến xa như vậy.

Nhìn thấy Bạch Thất nộp tiền thế chấp, nói ra xe, vẻ mặt ung dung lôi kéo Đường Nhược đi ra ngoài. Thợ săn mới vừa rồi đề nghị cho hai người vừa hâm mộ lẫn ghen ghét lắc đầu: – “Công tử có tiền có khác, đi ra ngoài săn bắt còn có chiến xa cấp đỉnh, quần áo chiến đấu cấp đỉnh còn có người đẹp đi cùng.”

Có người cười nói với hắn: – “Làm sao ông biết người ta chỉ có tiền, có lẽ dị năng của người ta cũng rất cường đại đấy.”

– “Cường đại gì chứ!” Người đàn ông thợ săn nói: – “Ông có cảm nhận được dị năng chấn động trên người thằng đó sao, tối đa chỉ là dị năng cấp ba, đi ra ngoài như vậy còn có thể đánh được cái gì?”

Người vừa cùng hắn nói chuyện lại cười nói: – “Là thế nhỉ, ngược lại cô gái trẻ bên cạnh có dị năng cấp sáu rồi, xem ra chính xác là công tử có tiền. Người ta có một người cha hoặc người mẹ có tiền, chúng ta cũng không có cách nào, đợi dị năng của ông cường đại rồi  cũng sẽ là công tử, bây giờ vẫn nên thành thật đi đánh dị thú đi.”

Hiện tại dị năng của mọi người đều tiến bộ, giác quan cũng linh mẫn, sau khi đột phá  cấp bảy, còn có thể sử dụng kỷ năng cảm nhận dị năng chấn động của người đối diện đồng thời cảm nhận được năng lực chấn động của dị thú. Nhưng cũng chỉ có thể đoán chừng dị năng giả là cấp bao nhiêu, lại không biết đối phương có dị năng gì.

Bạch Thất cùng Đường Nhược vừa ra cửa, lọt vào trong tầm mắt chính là một vùng cát vàng mênh mông. Xa xa một chút cũng có màu xanh của thực vật, thực vật cũng phát sinh dị biến, vô cùng cao lớn không còn nhìn ra được đó là giống gì, có lẽ giống cũng đã xảy ra thay đổi rồi.

Ở tận thế, bọn họ đã có thói quen đánh zombie trông thấy nơi này có thể trở thành nơi ‘Chinh chiến’, đều có chút hưng phấn và kích động.

Sống lâu ở tận thế, quả nhiên đã biến thành biến thái!

Đường Nhược lấy chiến xa ra, hai người một trái một phải mở cửa tiến vào trong xe, Bạch Thất theo bản thuyết minh bên trên nghiên cứu phương pháp sử dụng chiến xa, khởi động động cơ, từ thành Tinh Nguyệt phóng đi vù vù.

 

                Chương 426:  Phiên Ngoại – cuộc sống Liên Bang 4

Bên ngoài thành được chia làm khu vực nguy hiểm khu và khu vực an toàn.

Đường Nhược cầm bản đồ, phóng thích tinh thần lực dò đường, cùng lúc Bạch Thất cũng cầm bản đồ làm người hướng dẫn chỉ đường. Chiến xa có chế độ lái tự động, gặp được chướng ngại vật sẽ tự động phác họa con đường, gặp được người sẽ tự động dừng lại, toàn bộ đều không cần Bạch Thất điều khiển.

Trong xe cũng có hệ thống hướng dẫn, vào lúc tận thế thời điểm, trong không khí phóng xạ khiến vật tăng lớn, toàn bộ thứ tự trên thế giới bị sụp đổ, liên hệ không được với vệ tinh đã phóng ra trước tận thế, cũng không có nhân viên khoa học nghiên cứu nào đi nghiên cứu nguyên nhân gì. Bây giờ tất cả đều từ từ thành lập, có vài vệ tinh đã liên hệ được, bản đồ cũng từ từ được vẽ lại. Vả lại, trên chiến xa còn có tuyến giác quan hồng ngoại có thể phát giác, dò xét được dị vật rồi đưa ra nhắc nhở.

Nhưng là!

Những thứ này cũng không phải giọng nói ngọt ngào của Đường Nhược! Âm thanh của trí tuệ nhân tạo và giọng nói của Đường Nhược… Bạch Thất sẽ chọn cái nào?

– “Bây giờ vị trí của chúng ta là ở khu vực an toàn, dường như ở đây được chia làm khu vực trồng trọt và khu vực chăn nuôi, vật gieo trồng cũng có rất nhiều….” Đường Nhược thoáng dừng lại báo cáo cho Bạch Thất những thứ được gieo trồng như: bông, lúa nước, lúa mạch, còn có một ít thuốc và hoa quả trước tận thế, chăn nuôi đúng là tằm thú cùng con kiến.

Bạch Thất nhìn ra ngoài cửa sổ xem từng thứ. Anh nhìn những đồng ruộng và sân nuôi dưỡng bên trong đều có nhân viên, những người đó đều mặc quần áo chống phóng xạ, cũng có người mặc quần áo chiến đấu đấy, hoàn toàn không đồng nhất, anh đưa ra kết luận  có lẽ những đồng ruộng này đều được nhận thầu.

Đã qua khu vực an toàn mà tuần tra viên của chính phủ thành Tinh Nguyệt đánh dấu, vậy thì chính thức bước vào thế giới của dị thú. Mới vừa đi qua một km, đã nhìn thấy rất nhiều dị năng giả mặc quần áo chiến đấu đặc biệt đang chiến đấu với một vài tằm thú khổng lồ. Nhìn những con tằm thú này có cái đầu lớn gấp hai lần tằm thú được nuôi dưỡng, chiều dài khoảng ba mét, rất nhiều dị năng giả là hai đến ba người cùng chiến đấu với một con.

Dừng xe lại, Bạch Thất cùng Đường Nhược ngồi ở trong xe các rất xa thoáng quan sát. Hai người không dám xem thường, dị thú biến dị lớn đến như thế, thực lực đến cùng thế nào, hai người một chút cũng không biết. Cho dù trước đó anh là dị năng giả cấp sáu, anh cũng phải nắm chắc trăm phần trăm rồi mới ra tay, huống chi hiện tại mới chỉ là dị năng cấp ba.

– “Chỉ nhìn một cách đơn giản những người kia sử dụng dị năng chắc khoảng cấp một cấp hai, vẫn là người mới.” Đường Nhược đem tinh thần lực vươn thẳng bao phủ rồi đưa ra kết luận.

– “Ừ, tằm thú cũng rất yếu, rất thích hợp cho người mới luyện tập.” Bạch Thất cũng đã nhìn ra, những người này đang đứng một bên xem xét những dị năng giả kia, chắc là giáo viên mang học trò ra ngoài lấy kinh nghiệm thực tế đấy.

Ý nghĩa tồn tại của dị năng giả chính là phải thích ứng với hoàn cảnh bên ngoài, cho nên chỉ cần thức tỉnh dị năng, sau khi ở trường học học tập đi ra, đều bị giáo viên những dị năng đẳng cấp cao mang ra thành áp dụng vào thực tế.

Tinh thần lực của Đường Nhược vừa xuất hiện, một giáo viên đang đứng chính giữa bên kia quan sát học trò của mình cảm giác được. Hắn quét mắt một vòng, thay vào đó ở bên trong người đến người đi, xe đến xe đi, hắn không biết ai sử dụng dị năng tinh thần lực.

Sử dụng dị năng hệ Mộc, sau khi đạp bay đi lên, vị giáo viên vững vàng đứng bên cạnh người làm chung với mình: – “Tiểu Hành, vừa rồi có người sử dụng tinh thần lực, ông có cảm nhận được không?”

Dị năng của Tiểu Hành không cao như người giáo viên đó, liếc nhìn qua những học sinh kia, hướng dẫn hai câu cách đánh, liền nói: – “Không có ah, tôi không cảm giác được dị năng tinh thần lực a, tất cả dị năng tinh thần lực đều bị thành Cự Nguyệt đem làm thần cúng bái cả rồi, đâu còn ở thành Tinh Nguyệt này? Ông đừng có ở đây nghi ngờ lung tung.”

– “Ông thật không có cảm giác được?”

– “Không có hay không… Ài! Cường Tử, quả cầu lửa của cậu phải phóng cho chính xác, không được phóng về phía đồng bạn của mình chứ!”

Đường Nhược thu hồi tinh thần lực, nhìn về phía Bạch Thất có chút bất đắc dĩ nói: – “Hình như ở chỗ này, tinh thần lực rất hiếm có, còn được xem như bảo vật cung phụng nữa.”

Chẳng lẽ lại phải lén lút dùng hệ Thủy thay thế tinh thần lực? Phải giấu diếm thật sâu, thật muốn quay trở lại thời zombie ở tận thế! Trong thế giới kia, sau này cô hoàn toàn không cần che dấu tinh thần lực của mình, được hành động tùy theo ý mình thật là sảng khoái.

Chân mày Bạch Thất thoáng nhúc nhích: – “Mẹ của em hình như cũng là tinh thần lực?”

Đường Nhược gật đầu: – “Vâng, trăm năm trước, dị thú bạo động như sóng triều tấn công vào thành Cự Nguyệt, lúc đó cha mẹ em cũng ra ngoài chiến đấu với dị thú. Nhưng bản thân bị thương nặng, dị năng vẫn chậm chạp không có tiến triển gì.”

– “Vậy lúc em vừa sinh ra vào thời điểm thức tỉnh dị năng, không có đăng ký dị năng  gì sao?”

Theo lý thuyết, những dị năng này có lẽ đều phải làm đăng ký cho chính phủ quản lý thống nhất đấy. Đường Nhược suy nghĩ, cũng không nhớ ra sau đó thế nào: – “Nhớ không ra.”

Vợ nhà mình cái gì cũng không nhớ ra được, chỉ nhớ rõ cảm giác đối với mình cũng không tệ. Bạch Thất nghĩ như vậy, cũng không hề ép Đường Nhược nhớ lại nữa.

Ai quan tâm dị năng của anh là gì, đợi sau này dị năng của anh cường đại lên, sẽ để cho cô quang minh chánh đại sử dụng tinh thần lực. Chỉ cần có Đường Nhược ở bên người, cho đến bây giờ anh đều có tự tin như thế!

– “Hiện tại vợ phải chịu oan ức một chút, ở trước mặt mọi người vẫn ngụy trang dị năng hệ Thủy, nếu như đối phương có đẳng cấp rất cao, cũng đừng sử dụng dị năng để tránh bị phát hiện.” Bạch Thất nói xong, một lần nữa khởi động chiến xa, chạy về phía có nhiều thú biến dị hơn.

Chiến xa chạy được hai mươi phút, hai người chọn một nơi vắng người dừng lại. Chung quanh đó tất cả đều là cỏ dại cao lớn, đá tảng vô cùng lớn.

– “Phía bên trái hướng hai giờ khoảng cách hai trăm mét, có một con kiến thú!” Tinh thần lực của Đường Nhược vừa xuất hiện, lập tức làm hết phận sự báo cáo.

Trong tay Bạch Thất kéo một phát, lôi ra một thanh kiếm dài bằng băng, nhanh chóng tiến vào trạng thái chuẩn bị chiến đấu hướng về phía Đường Nhược vừa nói.

– “Coi chừng!” Đường Nhược vừa la, một bóng dáng màu đen vô cùng lớn bổ nhào về phía Bạch Thất.

Tuy giờ đây Bạch Thất chỉ có dị năng cấp ba nhưng khả năng chiến đấu đã trải qua hai đời rồi đấy! Quanh năm ở bên ngoài săn giết, hai đời từ bên trong chiến trường bứoc ra làm cho ý thức chiến đấu của anh đã được ma luyện vô cùng cường đại và nhanh nhẹn.

Vào lúc con kiến thú nhào đầu về phía trước, anh lập tức xoay người, giẫm lên đóa sen băng bay lên, đồng thời vung xuống một kiếm, chém về phía con kiến thú. Đời trước vào lúc cấp ba, anh sẽ không giẫm lên dị năng.Trải qua hai lần tinh thần nguyên trọng sinh, anh đã luyện được giẫm lên dị năng một cách nhuần nhuyễn, anh có thể phát huy hoàn toàn sức mạnh của dị năng cấp ba.

Con kiến thú không biết bay, trên mặt đất khi thì xông thẳng đến, khi thì ngẩng lên tấn công về Bạch Thất.

Tình hình kịch liệt.

Quỹ đạo của Bạch Thất ngắn gọn, dị năng bá đạo, cầm kiếm băng trong tay vừa tấn công vừa dùng mũi tên băng bắn về phía con kiến thú.

Đường Nhược luôn luôn đứng ở bên cạnh quan sát, đồng thời phòng ngừa dị thú nhân lúc nhóm mình không phòng bị tấn công bất ngờ.

Trải qua bốn mươi phút, Bạch Thất đã giết chết được con kiến thú này. Có điều chỉ một con như vậy lại khiến anh dụng hết phân nửa dị năng, giờ phút này nếu có một con kiến thú đến nữa, chắc hẳn anh đánh không lại. Vì vậy hai người lên xe uống nước hấp thu tinh hạch, chờ đợi dị năng khôi phục.

Sau khi khôi phục, một lần nữa xuống xe săn giết con kiến thú. Lần thứ hai có kinh nghiệm chiến đấu về sau chỉ dùng nửa giờ đã săn giết được một con.

Tốc độ săn giết con thứ ba cũng tăng lên, dị năng hao tổn càng ít… Một buổi xế chiều, thoáng chốc đã qua.

Tình hình ban đêm không rõ, lúc ra ngoài lúc, nhân viên đăng ký công tác đã từng nói qua, trời tối tốt nhất trở về thành hoặc ở trong lô cốt di động.

Lô cốt di động xem như ở bên trong Liên Bang, một tòa thành đi thông qua xe buýt thành phố khác, chỉ có điều bên trong xe buýt như vậy có cung cấp nhiều không gian cá nhân mà thôi.

Trở về thành Tinh Nguyệt, ở cửa ra vào rửa sạch chiến xa trước. Lần này không phải trừ độc rồi, mà là phải rửa sạch những chỗ có chứa phóng xạ trên xe. Đến đại sảnh thợ săn, trả chiến xa, bán đi con kiến thú, còn nhiều hơn 2.000 đồng Liên Bang.

Ăn cơm, tìm khách sạn ở lại.

Trong tương lai đêm đầu tiên, không có khả năng tìm nơi nhỏ bé có mấy mét vuông mà ở đâu đấy. Bạch Thất dứt khoát kéo Đường Nhược đi đến khách sạn xa hoa nhất ở thành Tinh Nguyệt, thuê một gian ‘phòng cho tổng thống’.

Làm vợ chồng hai năm, nói chuyện yêu đương ba năm, hai người cũng không có nhiều thẹn thùng rồi. Tắm uyên ương đều là chuyện quen thuộc bình thường, anh đấm bóp lưng.

Sau đó rất rõ ràng đấy… lau súng cướp cò… Sau đó bọn họ mới nhớ rõ cơ thể hôm nay của hai người đều là “xử”!

Lần đầu tiên a lần đầu tiên a!

Em đau nhức anh cũng đau nhức, em kêu anh đau lòng, em bắt anh tình nguyện, tất cả đều chữ “ô” rất đắc chí!

Lực Ô tràn đầy không dám nhìn thẳng, hình ảnh đẹp đến  nỗi không dám nhìn.

Cuối cùng tự nhiên Đường Nhược là được Bạch Thất ôm ra phòng tắm. Bạch Thất lại một lần nữa làm “chú rể” nên cảm thấy mỹ mãn ôm vợ mình ngủ thật say.

Sáng sớm, hai người là thân phận khí Liên Bang ở đầu giường đánh thức. Sờ đến đầu giường mở ra, đập vào mắt chính là tiếng thở dồn dập của Đường Nhất Nặc: – “Phòng đấu giá đấu giá 268 viên tinh  hạch cấp bốn, có phải của các người bán hay không? Các người có biết giá trị của nó có bao  nhiêu không hả? Cứ bán đi đơn giản như vậy? Như thế nào không để cho tôi! Tôi có thể từ trong đó…” Bỗng nhiên hắn nhìn thấy Bạch Thất cởi bỏ nửa người để lộ một vùng bả vai: – “Cậu, cậu cậu… Cậu cởi quần áo, em gái tôi đâu rồi?!”

– “Ở chỗ này.” Bạch Thất nói xong, chuyển camera một vòng, chuyển đến Đường Nhược, cô đang vùi đầu trong cánh tay anh ngủ an tường, tóc dài tản ra che khuất toàn bộ bả vai trắng như tuyết.

Đường Nhất Nặc: – “….”

Em gái nuôi dưỡng lâu như vậy lại phải chắp tay cho xác khô biến thái này rồi!

Ô ô ô. . . Thật đau lòng, thật là khổ sở, đau lòng đến không cách nào thở được!

Chủ yếu nhất là em gái đã bị người ta bắt cóc rồi, còn chính mình rõ ràng còn chưa tìm được vợ nữa đây này!

Giờ gạo sống đã nấu thành cơm, hắn cũng không có cách nào ngăn cản, trước Đường Nhược cố ý muốn thông qua tinh thần nguyên để xuyên không, hắn đã chuẩn bị tâm lý thật tốt rồi.

Dù sao chuyện này chắc chắn cũng không phải là lần đầu tiên của bọn họ, hắn chỉ cần em gái hạnh phúc thì anh trai như hắn cũng ủng hộ đến cùng. Đường Nhất Nặc ngồi ở chỗ kia yên lặng tự an ủi chính mình.

Bạch Thất chuyển dời camera hỏi: – “Anh, sáng sớm anh tìm tôi như vậy làm gì? Là hỏi tinh hạch sao?”

– “Không, bây giờ so với tinh hạch còn có chuyện trọng yếu hơn, hai người các người bây giờ không thể sinh con, ít nhất phải đợi đến lúc dị năng đạt đến cấp mười mới có thể có thai sinh đời sau.” Đường Nhất Nặc nghiêm túc: – “Sau khi dị năng đạt đến cấp mười, tỷ lệ di truyền dị năng sẽ lớn hơn nhiều, dị năng giả trời sinh cùng ngày sau dị năng giả bị dược vật cải biến gien trở nên cường đại hơn nhiều. Cậu cùng Tiểu Nhược đều là dị năng giả trời sinh, chỉ cần đạt đến cấp mười, sinh ra đời sau nhất định là dị năng giả, có lẽ còn có thể là  song hệ dị năng giả!”

Hôm nay trong Liên Bang dị năng giả tuy có rất nhiều, nhưng có rất ít dị năng giả trời sinh. Một đời tiếp một đời, dị năng giả càng ngày càng ít. Cho đến sau này mới phát hiện ra được, nếu di năng giả cùng với người không phải dị năng giả kết hôn sinh con, có khả năng rất lớn sinh con không có dị năng. Nếu dị năng đẳng cấp không cường đại thai nghén đời sau thì cũng như thế.

Hắn trịnh trọng như vậy nói chuyện lạ như thế cho Bạch Thất nghe, ngược lai Bạch Thất nở nụ cười: – “Được, tôi nghe anh đấy.” Anh vốn định chờ bản thân cường đại lên một chút, có thể để cho Đường Nhược ở thế giới này đón nhận mưa gió mới có ý định để  Đường Nhược mang thai đấy.

Trông thấy em rể nghe lời mình như thế, trong lòng Đường Nhất Nặc cũng cảm thấy an ủi, sau khi được ủi an, hắn lại nhớ đến chuyện tinh hạch: – “Tinh hạch kia có phải là hai người bán cho tiệm cầm đồ Vĩnh Yên không? Bán hết bao nhiêu tiền? Bây giờ người ta còn đang đấu giá ở bên trọng, giá khởi điểm là 68 vạn đồng Liên Bang! Chỉ sợ đến lúc đó có gọi 100 vạn cũng bán được! Loại đồ vật này các người như thế nào lại không cho anh trước chứ hả?!”

– “Vật kia có chỗ lợi gì?” Bạch Thất hỏi.

Lúc bọn họ bán cũng bán được hơn 60 vạn, bán đấu giá tăng thêm phí tuyên truyền, phí sân bãi, đưa ra giá 100 vạn cũng không quá mắc. Chủ yếu chính là, loại đồ chơi này ném ra, thật sự không cần quá nhiều!

– “Có thể khôi phục dị năng ah!” Đường Nhất Nặc nói.

– “Ừ.” Điều này Bạch Thất đã biết rõ rồi: – “Nước không gian cũng có thể khôi phục dị năng.”

Đường Nhất Nặc giải thích tỉ mỉ chuyện này, tuy Nước không gian cũng có thể khôi phục dị năng, đến cùng không có tác dụng tốt như tinh hạch, đẳng cấp tinh hạch càng cao khả năng khôi phục dị năng lại càng nhanh. Hơn nữa bây giờ khoa học kỹ thuật phát triển như vậy, đem tinh hạch hòa tan phối hợp với những dược liệu khác, có thể chế tạo ra loại nước thuốc có thể lập tức khôi phục 10%.

Đều là thợ săn ra ngoài chiến đấu, Bạch Thất tự nhiên biết rõ tầm quan trọng của việc lập tức khôi phục 10% dị năng.

Sau khi Đường Nhất Nặc giải thích xong, lại căm giận mở miệng mắng: – “Hai người là đồ phá sản ah, có vật này lại dễ dàng bán đi như vậy. Tôi là anh trai đã cứu hai người, làm thí nghiệm cho hai người đến nỗi tóc bạc trắng hết, hai người lại không chia cho tôi một chút…”

Giọng nói của Đường Nhất Nặc đánh thức Đường Nhược đánh thức. Cô xoa nhẹ mắt hỏi Bạch Thất: – “Cùng ai nói chuyện điện thoại vậy?”

– “Cùng anh.” Bạch Thất nói xong, cúi đầu hôn lên đôi môi đỏ tươi của cô: – “Chào buổi sáng.”

– “Chào buổi sáng.” Đường Nhược theo thói quen trở người.

Đường Nhất Nặc ở phía sau video: – “…”

Hiện tại đem đôi cẩu nam nữ này đạp về tận thế đi, còn được hay không hả?!! Đang ở trước mặt anh ruột lại cho ăn lương thực của chó là có ý gì? Thật là táng tận lương tâm!! Đường Nhược trông thấy Đường Nhất Nặc cũng đã hỏi: – “Anh muốn tinh hạch sao?”

– “Dĩ nhiên muốn, loại vật này ai mà không muốn?”

– “Ừm.” Đường Nhược nói: – “Anh chế tạo cơ thể cho bạn bè chúng em, đón tinh thần nguyên của bọn họ về đây, đoán chừng có thể có được…” Nghĩ nghĩ: – “Có thể có hơn trăm triệu viên tinh hạch, theo tốc độ tiến hóa bây giờ của zombie chắc là đã đến cấp năm cấp sáu rồi.”

Đường Nhất Nặc lặng thinh luôn rồi. Nhìn qua màn hình chỉ thấy hắn há hốc mồm, dáng vẻ vẫn không chút nhúc nhích. Đến lúc Bạch Thất và Đường Nhược đều tưởng máy truyền tin này bị đứng hình, đột nhiên lại nhìn thấy hình ảnh trước mắt bị lay động kịch liệt, lay động trái phải, hình ảnh đều không nhìn thấy rõ.

– “Tiểu Lam Tiểu Lam… Buông xuống tất cả thí nghiệm, trước lấy những tế bào ngày hôm qua nói đem ra phục chế… Bồi dưỡng tế bào, đúng, bồi dưỡng cho ra! Phải nhanh, nhất định phải nhanh! Cần phải đem tất cả bọn họ bồi dưỡng cho được! Đi tìm trục toạ độ, phải đúng là trục tọa độ Tiểu Nhược xuyên thẳng đến nơi đó…”

 

Đây là hình ảnh do Đường Nhất Nặc luống cuống tay chân chạy băng băng la lên quay được. Đường Nhược nhún vai cười cười, tắt máy truyền tin đi.

 

– “Còn có thể dùng lợi ích hấp dẫn anh trai của em nữa, có tiến bộ.” Bạch Thất cười, có điều có thể để cho bọn người Hồ đội sớm đến nơi này, tự nhiên anh cũng sẽ không để ý.

 

– “Học được chút ít da lông của anh mà thôi, với lại em cũng không nói sai nha.” Đường Nhược cũng cười, ôm Bạch Thất lại ngã xuống mặt giường lớn tiếp tục ngủ thiếp đi.

 

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion13 Comments

 1. ha ha anh trai Đường Nhược đáng iu quá đi, vậy là cũng có thể đưa được đồng đội ở quá khứ đến tương lai sao, không biết khi mọi người đoàn tụ thì sẽ là tình cảnh như thế nào đây. hai người tiếp tục ở tại tương lai để tiến lê, mà theo anh trai ĐN phải khi đạt cấp 10 thì mới thích hợp để sinh tiểu bánh bao sao.

 2. Trời ơi. Tới tương lai rồi hai người vẫn là tiêu điểm khiến mọi người ngưỡng mộ sự giàu có, xa xỉ. Mắc cười Đường Nhất Nặc lại tức giận khi biết Bạch Thất bán tinh hạch cấp bốn cho đám người khác. Sau khi nghe Đường Nhược nói đám đội Tùy Tiện có tinh hạch cấp năm cấp sáu thì anh ta lật đật tìm cách cho bọn họ xuyên tới.
  Cảm ơn editors

 3. Tới đây dù là gà mới đi chăng nữa tùi khí chất vẫn không lẫn đi đâu được nhỉ. Ra tay mua đồ là xa xỉ liền. Không ngờ tới đây dị năng tinh thần lực lại hiếm có như vậy. Chỉ có điều giờ ĐN không nên để lộ ra thật. BT phải cố gắng nâng cấp dị năng thôi. ĐTN đúng là thú vị nha, tương đối đáng yêu đó. Nghĩ tới bọn HHT có thể tới nơi này ta thật hi vọng quá. Cả cái đoàn đội này mà tụ họp thì không biết sẽ thế nào nha.
  Cảm ơn edictor

 4. cuộc sống giờ vậy cũng coi như mỹ mãn rồi, giờ chỉ chờ mọi người xuyên đến cùng đoàn tự nữa là được thôi. hehe

  tks tỷ ạk

 5. Có em gái với em rể như vậy sao thấy làm anh trai như Đường Nhất Nặc cũng đủ đáng thương. Vậy là đoàn đội Tùy Tiện sắp được tái hợp rồi, đến lúc đó sẽ viết nên lịch sử mới ở tương lai.

 6. Giờ giống như anh chị bắt đầu lại từ đầu rồi, anh Bạch mới là dị năng cấp 3, tuy chị Đường là cấp 6 rồi nhưng ở đây vẫn còn quá thấp, lại phải tiếp tục che dấu dị năng tinh thần, mặc dù có tiền nhưng chưa có đủ năng lực thì cũng khó mà sống tốt ở đây lắm
  Lần này anh chị làm tui cười phọt cơm, haha, cả 2 thân thể đều là xử nữa chứ, không để ý nên có chút trục trặc rồi
  Anh của chị Đường vì một ít tinh hạch đã bị em gái lừa gạt đốc thúc việc nuôi dưỡng thân thể cho đoàn đội, haha
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 7. Hương Nguyễn

  chết mất thôi. cuối cùng cũng gặp đc bánh bao mền rồi… a nhược h xấu xa rồi biết xài mánh khóe với cả anh trai cơ… thế này bao h đôi chim son mới lên đc cấp 10. chặng đường còn dài nhỉ. thế này chắc fai viết phần 2. thank nàng đã edit

 8. BT vs DN giờ như là nhà quê ra thành phố ấy nhỉ. Lần đầu tiên tới thế giới tương lai, cái gì cũng mới lạ và còn lạ lẫm lắm. May thay DN vẫn là tinh thần lực cấp 6. BT lại chỉ dừng ở cấp 3. Nhưng mà 2 người có kinh nghiệm chiến đấu mấy năm liền. Cũng coi như ko sợ. mai sau chăm chỉ luyện tập là thăng cấp thôi mà.
  Hóa ra dị năng cao hơn còn cảm nhận dc dị năng thấp hơn là cấp bao nhiêu nữa. Chuyện tinh hach ko ngờ là dấy lên 1 làn sóng mạnh mẽ thế. Anh trai DN đáng yêu thật đó. Tiếc là ko có ai mà giới thiệu.

 9. Tiểu Đường càng ngày càng học đc tính phúc hắc vô sỉnh của tiểu Bạch rùi đúng là vợ chồng với nhau kiểu gì cũng bị ảnh hưởng mà

 10. C nhược hoá đen hoàn toàn rồi, học dc từ a7 hết đó. Với a ruột của triết để bày mưu ah. Cũg mog đoàn đội tuỳ tiện sớm xum họp a.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: