Tuyển Editor

4

Thông Báo

Mình có vài dự án truyện ngắn mới, độ dài khoản 300c trở lại, chuẩn bị tiến hành edit sau khi bộ nông phụ kết thúc, vì vậy mình cần tuyển khoản 5-6 editor cùng làm các dự án sắp tới.

Ai muốn đăng ký, xin hãy bảo đảm tuân thủ được những yêu cầu sau:

1. Có thời gian edit, có thể giao 2 chương 1 tuần, giữ chữ tín, tuân thủ đúng quy định giao truyện, trừ những trường hợp bận đột xuất thì phải mail báo trước với người chịu trách nhiệm quản lý truyện edit.

2. Đã từng edit và có kinh nghiệm edit thì càng tốt, nếu không ít nhất phải biết dùng Quick translater, những bạn đã biết tiếng Trung thì ko cần dùng QT, lần này mình cần tuyển người có kinh nghiệm, vì mình không còn thời gian nhiều như trước đây để hướng dẫn các bạn.

Quyền lợi là được cấp pass bất kỳ bộ truyện nào trong nhà mình để đọc.

Ai muốn tham gia xin gửi mail đk về địa chỉ này: muangaumuaha@gmail.com. Xin cám ơn.

P/S: Vì mình làm truyện và chia sẻ phi lợi nhuận nên các bạn lưu ý là không có thù lao nhé.

Discussion4 Comments

  1. T đăng ký làm editor, có thể có pass đọc truyện Bia đỡ bạn không ạ? T thích bộ đó nhưng bị pass, giờ đi tự edit ngán quá.

  2. Ở trang mình có post cho đọc giả đề xuất truyện hay để edit không ta, thật ra mình muốn đề xuất một truyện điền văn khá hay “đô thị hạt giống vương” nói về nam chủ làm giàu, dù nam chủ nhưng 1vs1. Mình thấy truyện này khá hợp với nhà tamvunguyetlau.

  3. Phạm Thị thúy an

    Chào cả nhà mình xl vì đã làm phiền nha mình có coment bộ truyện thập niên 70 người đan bà đanh đá nhưng vẫn chưa được cấp pass

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: