Tận Thế Song Sủng – Chương 371+372

26

Chương 371:  Cửa Bắc cấm thông hành

Edit: Trang Nguyễn  

Beta: Sakura

– “Hồ đội, chị của em còn chưa đi ra… Cũng không có đi ngang qua đây… Nếu bị bắt mang đi… chắc chắn là đi ra ngoài từ phía sau biệt thự đấy… nhanh lên… ” Trên mặt Điền Hải đều là miệng vết thương, bởi vậy có thể nhìn ra thương thế của cậu không nhẹ, nhưng cậu vẫn nhớ đến Đường Nhược.

Mục tiêu của Tào Mẫn là Đường Nhược, nếu hôm nay thật sự bị cô ta mang đi thì hậu quả không thể tưởng tưởng nổi! Hồ Hạo Thiên ngẩng đầu nhìn theo hướng Bạch Thất phóng đi, nghĩ đến tin tức của Điền Hải: bọn hắn từ phía sau biệt thự đi ra ngoài, nếu đi ra bên ngoài trụ sở, chỉ có thể đi từ cửa Bắc ra ngoài rồi…

Anh giao Điền Hải đến tay nhân viên tuần tra, giật xuống quân chương đại biểu thân phận của mình, ném đến trên người nhân viên tuần tra kia: – “Tôi dùng thân phận thiếu úy ra lệnh cho cậu, chăm sóc tốt cho bọn họ! Lại đi báo tin cho mọi người trong đại viện của chúng tôi biết! Nếu một trong các người có sơ xuất tạo thành nguy hiểm cho bọn họ thì tôi sẽ truy cứu đến cùng!”

– “Vâng, vâng!” Nhân viên tuần tra muốn cúi chào lại bị Hồ Hạo Thiên ngăn cản mất:

– “Không cần làm những hành động khách sáo này….” Thời gian của anh đang rất cấp bách: – “A Hải, cậu ở đây trông nom bọn họ, tôi đi đến chỗ anh Bạch của cậu xem thế nào.” Hồ Hạo Thiên nói xong, tăng nhanh bước chân phóng ra dị năng, cũng “bay” thẳng qua tòa biệt thự phế tích này, hướng cửa Bắc “bay” qua.

Nhân viên tuần tra nhìn thấy hai người bọn họ “bay” đến, lại “bay” đi, trong đó đều có chỗ đặc sắc khiến cho người ta quá ấn tượng. Mắt run lên lộ ra vẻ mặt rất hâm mộ:

– “Lúc nào tôi cũng có thể bay giống như vậy ah…”

Đồng bạn bên cạnh nói: – “Đầu tiên, cậu phải có dị năng!”

Nhân viên tuần tra: – “…”

Cho dù người bình thường có cố gắng cả đời cũng không thể nào nhảy được độ cao như thế này đâu?!

Tốc độ của Bạch Thất rất nhanh, suốt dọc đường anh không đáp xuống đất, “bay” đến bên cạnh cửa Bắc. Những nhân viên giữ cửa nhìn thấy anh giống như thấy quỷ đang lướt qua, hai mắt mở to không thể tin nhìn trừng trừng, xoa xoa mắt lại nhìn sang… Hình ảnh bên kia vẫn chỉ có thể dùng từ phiêu để hình dung. Dường như bọn hắn bị dọa ngốc hết hoặc dọa chết mất!

– “Cái kia là vật gì!” Nhân viên giữ cửa giơ súng lên, cảm thấy chắc chắn bọn họ ở bãi đốt xác chết này quá lâu nên gặp quỷ rồi!

Bởi vì giờ phút này gương mặt Bạch Thất quá mức khiến người ta sợ hãi, cả người mặc đồ đen, trên mặt đầy nghiêm trang khiến cho người ta còn thật sự nhìn ra cả người đầy sát khí, quả thực giống như lệ quỷ lấy mạng đấy.

– “Có phải là zombie cấp ba hay không?”

– “Cuối cùng có bắn hay không bắn?”

– “Là quỷ cũng tốt, là zombie cấp ba cũng tốt, để xem viên đạn này có tác dụng với hai loại này không?!”

Ở bên này tất cả nhân viên giữ cửa đều sẵn sàng lâm trận đón kẻ địch. Bên kia, “quỷ” càng phiêu càng gần, càng bay càng cao, xem dáng vẻ kẻ đó dường như còn muốn bay qua tường thành, bay ra căn cứ. Tất cả nhân viên giữ cửa nghẹn họng nhìn trân trối, ngây ra như phỗng.

– “Tôi cảm thấy được, anh ta… anh ta không phải zombie cấp.”

– “Đúng, chính xác thì zombie không có đẹp trai như vậy.”

– “Cũng không giống là quỷ…”

– “Không phải, anh ta là truyền thuyết người đứng đầu trong căn cứ, Bạch Ngạn đấy!”

Những nhân viên giữ cửa kia từng người đều đứng ngắm nhìn, biết là người, vậy là xử lý dễ dàng rồi. Vì vậy vô cùng nhanh chóng tiến đến: – “Đợi chút! Bạch thiếu xin dừng lại! Cửa Bắc cấm thông hành.”

Cho dù không cấm thông hành, cũng phải đi qua nhân viên giữ cửa để làm đăng ký rồi mới có thể đi a, ở đâu có thể “bay” qua như vậy chứ. Sau này mỗi người đều như vậy, căn cứ còn trật tự không hả?!

Bạch Thất đảo mắt nhìn xuống phía dưới, tiếp tục bay qua trên tường thành.

– “Bạch thiếu, nếu anh không dừng lại, chúng tôi buộc phải nổ súng!”

Người giữ cửa quát to. Trên tường thành, những tay súng bắn tỉa cũng đã chuẩn bị cho tốt, nhắm ngay những vị trí trên cơ thể Bạch Thất chờ nổ súng. Ánh mắt Bạch Thất chợt lóe lên, tay phải giơ lên, năm ngón tay đưa ra, từ ngón giữa giống như có một lực lượng lớn sáng lên, dị năng dẫn dắt tràn ra ngoài tạo thành âm thanh không khí bùng lên. Trong lúc này, trong không khí ẩn chứa dị năng mênh mông cuồn cuộn với khí thế dời núi lấp biển, kinh người đến cực điểm! Rồi sau đó, trên tường thành bắt đầu hóa băng với tốc độ ánh sáng, chưa đến mười giây, các tay súng bắn tỉa cảm thấy không khí chung quanh mình rét lạnh, ngay cả súng ống trên tay đều không cầm được, rớt xuống. Vẻ mặt từng người bọn họ đầy ngỡ ngàng, nhìn chiến hữu cũng giống như mình, trong mắt đều là vẻ mặt không thể nào tin nổi: Dị năng hệ Băng này thật quá cường đại!

Bạch Thất nhảy lên tường thành, một cước đá văng mấy cây súng bắn tỉa, đứng trên tường thành nhìn ra xa xa. Cửa khẩu thành bắc cũng đã bắt đầu xây dựng lại, có nhiều chỗ đã đặt tấm PC lên trên, lồi lõm không đồng đều, rất mất trật tự, mà ánh mặt trời phản chiếu bên dưới tạo thành hình ảnh ngũ sắc (vàng, xanh, đỏ, trắng, đen).

Có điều Bạch Thất không phải để ý những thứ này, anh đứng đấy nhìn phía xa xa trong  thoáng chốc, ở phương xa mênh mông, trong không khí tất cả đều bụi mịt mù, bên ngoài ngoại trừ zombie cũng không thấy gì khác. Anh túm một tay súng bắn tỉa đứng bên cạnh mình hỏi:

– “Có nhìn thấy một chiếc xe từ nơi này đi ra hoặc một đám người đi qua không?”

Những nhân viên này tất cả đều đổi thành người của nhà họ Chu, vừa nghe Bạch Thất hỏi vậy, tuy trên người bị hệ băng gây thương tích đã lạnh run, nhưng vẫn chậm chạp lắc đầu. Trong tay Bạch Thất xuất hiện một thanh đao băng, đâm thẳng xuống dưới: – “Không nhìn thấy?”

Người nọ sống ở cửa Bắc lâu rồi, ngoại trừ giết zombie, cũng chưa từng gặp qua người nào có thể đặt một câu hỏi rồi một đao đâm xuống, vẻ mặt ngay lập tức thay đổi: – “Anh…”

Tốc độ Bạch Thất rất nhanh, không muốn cùng người nọ tốn nhiều thời gian, thấy hắn không chịu nói, rút đao băng ra rồi ném hắn đi, bắt tiếp một người khác, một đao đâm xuống: – “Có nhìn thấy xe cùng người không?”

Dùng dao găm bức cung với những quân nhân đã trải qua đặc huấn, tự nhiên sẽ gặp được những kẻ không muốn sống có đánh chết cũng không nói, nhưng vẫn có người tiếc mạng mà khai ra. Đến người thứ ba, dao găm còn chưa đâm xuống, người kia đã cuống quýt kêu lên: – “Có, có xe đi qua, là một chiếc xe bọc thép cỡ lớn…”

– “Đi qua đã bao lâu?”

– “Đi qua 13 phút 30 giây…” Bọn hắn làm tay súng bắn tỉa nên nắm chuẩn xác khái niệm thời gian, cho nên báo ra thời gian chính xác đến từng phút từng giây

Lúc này, Hồ Hạo Thiên cũng đã bay tới. Anh không giống Bạch Thất biến thái như vậy, độ cao hơn mười mét cũng có thể bay qua, anh chỉ bay đến đầu bậc thang rồi chạy lên đây: – “Thế nào, thế nào rồi, Tiểu Đường đang ở đâu?”

Bạch Thất một cước đá văng mấy tay súng bắn tỉa, vẻ mặt suy sụp nặng nề: – “Bị mang ra ngoài rồi.”

– “Cái gì!” Hồ Hạo Thiên thất thanh.

Zombie không giới hạn, vừa ra căn cứ cũng không biết chạy đi hướng nào, cơ bản không thể nào tìm được. Hơn nữa bọn họ cũng không thể từ trên đây nhảy xuống dưới, bởi vì bây giờ nhảy xuống, cho dù Bạch Thất là dị năng cấp bốn cũng không thể đứng giữa kỷ nguyên zombie cầm cự được bao lâu, căn bản không thể kiên trì đến lúc bọn họ đuổi theo chiếc xe kia.

Hai người đứng im lặng trên tường thành. Hồ Hạo Thiên nhìn chằm chằm Bạch Thất, sợ Bạch Thất nghĩ không thông cứ thể nhảy xuống dưới hoặc mổ bụng tự sát dưới cơn giận dữ. Nhưng Bạch Thất tỉnh táo hơn so với sự tưởng tượng của anh. Bạch Thất chỉ thoáng nhìn qua chân trời bao la mờ mịt phía trước, từ trên tường thành một lần nữa bắt kẻ vừa rồi tiết lộ tin tức: – “Phòng thí nghiệm của Tào Mẫn ở đâu?”

– “Đứng đầu, một tòa biệt thự cuối cùng, vừa rồi bất ngờ bị nổ tung…”

– “Còn nơi nào khác không?!”

– “Tôi không biết, không biết rồi…”

 

Chương 372: Lao ra căn cứ 

Bạch Thất không chiếm được câu trả lời, không hề dừng lại, ánh mắt quét qua mọi người trên tường mọi người, giọng nói lạnh như băng, không có chút độ ấm của con người: – “Các người vi phạm pháp quy của căn cứ, dưới điều kiện không có sự cho phép của cấp trên đã cho xe phòng thí nghiệm thông hành, tất cả đều đáng chết.       Chữ “chết” còn vang vọng trong làn gió xuân vẫn chưa tiêu tán đi, đóa hoa sen màu trắng đã từ tiếng nói bắn ra. Trên tường thành, tất cả các tay súng bắn tỉa đều chưa kịp phản ứng thì đóa sen trắng dưới bầu trời ban chiều mơ hồ tỏa ra ánh sáng trang nhã rực rỡ. Sự yên lặng đầy chết chóc. Mùi của máu, thấm ướt không khí mùa xuân ấm áp. Trên tường thành lập tức tĩnh lặng, chỉ có tiếng gió thổi khiến góc áo bay phần phật.

Bạch Thất nhìn lướt qua các tay súng bắn tỉa đã chết một loạt, mới lướt xuống tường thành, lại bay về phía biệt thự bị nổ tung bên kia. Hồ Hạo Thiên bay lên tường thành không được, nhưng xuống tường thì không thành vấn đề, cũng bay xuống theo sau Bạch Thất chạy trở về. Nhìn hình bóng cô tịch phía trước của Bạch Thất, tay áo run rẩy. Trong lòng Hồ Hạo Thiên thở dài: tên biến thái này thật sự hóa thành quái thú rồi… Hi vọng Tiểu Đường không sao, trời cao đã cho hai người thiên hoang địa lão (Trời đất già đi, hoang tàn).

Lúc Tiền Kim Hâm và cha Hồ lái xe đến rồi bước xuống. Cùng đến còn có Vệ Lam. Vệ Lam nghe tiếng động này, chứng kiến toàn bộ phòng thí nghiệm bị nổ sập ở trước mắt, cũng vô cùng kinh hãi. Lo lắng Tào Mẫn sao, tất nhiên là có đấy. Nhưng sự hoài nghi trong lòng dần lấn át sự lo lắng cho cô ta. Tào Mẫn có được chiết xuất tinh hạch, rồi sau đó không lấy ra cống hiến cho căn cứ, ngược lại cầm chiết xuất tinh khiết làm giao dịch với nhà họ Chu. Hôm nay lại hủy phòng thí nghiệm thành bộ dạng này… Tất cả… rốt cuộc là vì cái gì? Đột nhiên Vệ Lam cảm thấy bản thân luôn không hiểu rõ con người của Tào Mẫn.

Cha Hồ và Tiền Kim Hâm đứng ở nơi đầu tiên phát nổ, nhìn xem tình cảnh kinh người này, hai mắt đều trợn to, vẻ mặt đầy kinh ngạc. Nổ có hệ thống như vậy, tuyệt đối không phải là sự ngoài ý muốn ở một phòng thí nghiệm, mà là một âm mưu từ trước.

– “Là Tào Mẫn biến nơi này thành như vậy sao?” Tiền Kim Hâm đặc biệt nghiêm túc. Công tác của căn cứ, sự tình của Bạch Ngạn, quan hệ với toàn bộ điều lệ pháp tắc, không có khả năng cứ như vậy là xong!

– “Như thế xem ra, chuyện này chính là một cái bẫy!” cha Hồ giận tái mặt: – “Tào Mẫn mượn cơ hội hội nghị, phản lại chúng ta một ván!”

Năm người nằm trên mặt đất, ngoại trừ Điền Hải đã đứng lên, đang được người đỡ, những người khác vẫn nằm rạp trên mặt đất như cũ, chờ đợi nhân viên chữa trị và người chăm sóc đến. Tiền Kim Hâm và cha Hồ cũng lập tức hỏi thăm tình trạng của mấy người, biết rõ mấy người vẫn còn thở, lo lắng nói: – “Nhân viên đi thông báo kia dựa vào chạy bộ đi báo tin sao?” Nói xong, ông quay đầu nói với thư ký: – “Lấy xe của tôi, đuổi theo nhanh một chút, có thể sớm báo tin cho bọn họ hơn.”

Nói xong, ông trông thấy phía xa xa có đốm nhỏ màu đen hướng đến nhóm mình càng lúc càng gần. Sau đó, Bạch Thất đột ngột xuất hiện trước mắt Tiền Kim Hâm: – “Chú Tiền, phòng thí nghiệm bên ngoài trụ sở của Tào Mẫn ở đâu?”

Trước tận thế, Tiền Kim Hâm không tham gia vào vòng quân chính (quân sự và chính trị) luẩn quẩn của thành phố A nên cũng không biết đảo Tự Tâm, cha Hồ sau này mới chuyển công tác đến nên cũng không biết nhiều lắm. Ngược lại Vệ Lam nghe Bạch Thất hỏi như vậy liền nghĩ đến: – “Đảo Tự Tâm, phòng thí nghiệm của Tào Mẫn ở đảo Tự Tâm.”

– “Đảo Tự Tâm?” Hồ Hạo Thiên và Bạch Thất nhìn nhau.

Hồ Hạo Thiên nói: – “Tên này nghe rất quen.”

Lời này vừa nói ra, hai người cùng lúc lóe lên ánh sáng, nghĩ đến nhóm mình đánh bậy đánh bạ tiến vào khu chính phủ dưới mặt đất kia, nói trắng ra đối diện tiệm cơm chính là đảo Tự Tâm đó!

Chu Minh Hiền còn chưa chạy về đến đại viện nhà mình thì đã thấy Phan Hiểu Huyên và Dương Lê lái xe lao thẳng từ trong đại viện ra. Vụ nổ này quá lớn, ngay cả phòng họp đều nghe được thì sao những người đang chờ đợi trong đại viện không nghe được. Phan Hiểu Huyên và Dương Lê nhìn nhau, không quan tâm mệnh lệnh của căn cứ chỉ có những xe được phép thông hành mới được lái trong căn cứ. Dứt khoát lấy ra một chiếc xe ở cửa ra vào, ngồi lên xe lái xe vọt ra khỏi đại viện. Những người khác đứng trong sân, nhìn lên bầu trời, chị dâu Phan thì thào hai tiếng nói: – “Trời phật nhân từ phù hộ, chuyện xấu vĩnh viễn đừng xảy ra.”

Lúc lao ra, Dương Lê nhìn thấy Chu Minh Hiền thì ngừng xe, Phan Hiểu Huyên lập tức quay cửa kính xe xuống hỏi: – “Anh Chu, bên kia làm sao rồi?”

Chu Minh Hiền vung tay thở nói: – “Không cần quan tâm đến tôi, mau đi thẳng đến phòng thí nghiệm, Tiểu Bạch và Hồ đội đang cần dùng xe!”

Ánh mắt Dương Lê bỗng nhiên co rụt lại, đạp mạnh chân ga, một lần nữa xông thẳng ra ngoài.        Lúc hai người vọt đến tòa biệt thự cuối cùng, Bạch Thất và Hồ Hạo Thiên đang muốn mượn xe của Tiền Kim Hâm chạy ra cửa Bắc, bây giờ nhìn thấy Dương Lê lái xe đến, Hồ Hạo Thiên kêu lên: – “Vợ ơi vợ, em thật sự đến đúng lúc quá!”

Giờ phút này bọn họ đang cần một chiếc xe. Dương Lê thấy bốn đồng đội của mình đang nằm dài trên đất, cả người đầy tro bụi, nhanh chóng mở cửa nhảy xuống xe: – “Bọn họ thế nào rồi?!”

– “Ba ba!” xe chưa dừng hẳn Phan Hiểu Huyên cũng đã nhảy xuống xe.

Đã có xe chống đạn như vậy thì không còn để ý đến xe con với lớp vỏ mỏng manh dễ vỡ của Tiền Kim Hâm nữa. Bạch Thất và Hồ Hạo Thiên mỗi người một bên, nhanh chóng nhảy lên xe, vứt lại một câu: – “Các người chăm sóc tốt cho bọn họ!” vừa đạp xuống chân ga hướng đến cửa Bắc lao ra. Chân ga giẫm mạnh, trần xe đột ngột nặng nề, Vệ Lam như hiệu ứng đặc biệt trong phim truyền hình từ trên không trung nhảy lên xe, túm lấy tay vịn trên trần xe thăm dò xuống dưới gõ cửa sổ thủy tinh: – “Mang tôi theo!”

Ba người ngồi xuống, không hề có thêm người khác, xông thẳng ra ngoài.

Dương Lê thoáng đánh giá thương thế của tất cả mọi người, thấy tất cả bọn họ đều có thể bị chấn động não nhẹ, không dám chậm trễ xử lý, đi thẳng đến người bị nghiêm trọng nhất Phan Đại Vĩ tiến hành trị liệu trước tiên. Vốn Điền Hải cũng muốn theo đi ra ngoài, nhưng bộ dáng bây giờ, đi cũng thêm phiền. Vì vậy nhìn theo ba người đã đi xa, sau đó từ từ bước qua ôm lấy Phan Hiểu Huyên vẫn đang không ngừng rớt nước mắt:

– “Bọn người chú Phan không có chuyện gì đâu, em yên tâm…”

Phan Hiểu Huyên sờ lên mặt Điền Hải, đụng vào miệng vết thương của cậu, khóc ròng nói: – “Anh thì sao, anh không sao chứ?”

Bởi vòng vèo bị lăn qua lăn lại như vậy, cuối cùng bác sĩ cũng đã đến.

– “Nhanh lên, tất cả bọn họ đều bị quả bom nổ gây ra tổn thương, có khả năng tất cả đều bị chấn động não nhẹ, xin nhanh chóng dùng quả cầu ánh sáng chữa trị não bộ của bọn họ.”

Dương Lê làm công tác hậu cần lâu rồi, cùng các nhân viên bác sĩ đều quen biết, các loại dị năng công kích, chữa trị nên cũng quen thuộc, cũng có dị năng cấp hai có thể sơ lý máu bầm hoặc tụ máu thành khối. Bây giờ ngoại thương có thể không quan tâm, nội thương mới là chuyện quan trọng nhất.

Một đám người, đang nằm đấy chờ đợi chờ đợi, chữa trị chữa trị… Trầm mặc như bóng đêm đang bao phủ mọi người, ánh tà dương vẫn như cũ khiến cho nơi đây vô duyên vô cớ tăng thêm phần lạnh lẽo.

Ngoài trụ sở, truy đuổi tiếp tục truy đuổi, chạy trốn tiếp tục chạy trốn. Trong xe, Đường Nhược ôm chặt lấy đầu mình quay cuồng, tình cảnh bên ngoài đều không còn cảm giác, đầu óc của cô khó chịu như bánh xe đè nát chướng ngại vật, giống như trong đại não bị đập vỡ vụn rồi tất cả được tổ chức lại lần nữa.

– “Tại sao cô ấy lại bị như vậy?” Cố Úc Trạch nhìn thấy cô luôn lăn lộn không yên, nếu không phải hắn đang ôm cô thì cô đã lăn lộn trong xe đến cả người bầm tím, nhìn bộ dáng lúc này của cô khiến hắn lo lắng: – “Không phải cô chỉ tiêm cho cô ấy chiết xuất tinh hạch và thuốc an thần sao, vì sao cô ấy lại có bộ dạng đau đớn thế này? “

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion26 Comments

 1. Cố Úc Trạch và tào Mẫn kỳ này không muốn sống rồi. Bạch Thất đang phát điên không biết gặp họ sẽ chịu hậu quả gì. Hồ Hạo Thiên, Bạch Thất và Vệ Lam liệu có đuổi theo kịp không đây. Tội nghiệp Điền Hải bị thương còn lo lắng cho Đường Nhược.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 2. BT lúc này vẫn phải bình tĩnh để cứu ĐN đấy. Nhưng lúc này anh cũng sẽ không tha cho bất luận kẻ nào rồi. Giờ với BT thì ĐN là quan trọng nhất rồi. May quá DL lái xe tới rồi. Đảo tự tâm bọn họ cũng biết đường đi. Hi vọng tới kịp lúc TM kịp làm gì ĐN

 3. Đúng là không ngờ thật. Cứ tưởng chỉ có TM thôi, ai ngờ còn cả CUT, cứ nghĩ hắn đã hết hy vọng với ĐN rồi, ai ngời là lại đang chờ cơ hội để tìm chết thế này. Hừ. Chờ đi. Rồi sẽ k ai có kết cục tốt đâu. BT bây giờ như con thú ấy

  Tks tỷ ạk

 4. 3ng đuổi theo nhóm người nayg ko biết có đúng nơi ko nữa. N TM muốn nghiên cứu DN thì hẳn là phải mang tới nơi có dụng cụ thia nghiêmk rồi. Ghét bả ghê cơ.chương nào cũng nói ghét cho hả giận. Lần này mng cũng quá chủ quan đi. Ko cân nhắc kỹ mà đã hành động. Tưởng là có DN như máy rada thì ko ai có thể so với. Ko ngờ bị TM thiết kế bẫy quá đỉnh. BT bây giờ như quả bom hẹn giờ. Chừng nào chưa thấy DN thì cond ko yên. Hy vọng TM ko xốc nổi quá

 5. Ngọc Nguyễn

  Không biết Đường Nhược sao rồi, Tào Mẫn tiêm cho Đường Nhược thứ gì thế không biết. Rồi 3 người Bạch Thất liệu có đuổi kịp xe của Tào Mẫn không. Tào Mẫn và Cố Úc Trạch ngày càng đen hoá rồi

 6. chuyến này Bạch Thất phát điên thật rồi, hy vọng Bạch Thất đuổi kịp. huhu, tội cho Đường Nhược quá bình thường tăng cấp thôi đã đau lắm rồi lần này lại bị ép buộc tăng cấp không biết phải chịu tội bao nhiêu đây. Tào Mẫn và Cố Úc Trạch chuyến này để Bạch Thất bắt được thì chỉ có chết chứ không còn đường mà sống nữa.

 7. Hương Nguyễn

  xong rồi ả họ tào đã thả quái thú ra rồi. a bạch quả này không băm mấy tên ấy và oánh sập cái căn cứ thí nghiệm thì ta cũng bé bằng con kiến. không biết 3 người đi có đơn sơ quá không. còn tên úc trạch nữa. có khi cũng thăng lên cấp 4 rồi. thank nàng đã edit

 8. Không ngờ những chung đụng ngày xưa cũng không thể ngăn Tào Mẫn vươn cánh tay tới Đường Nhược. Cố Úc Trạch cũng góp tay vào với Tào Mẫn. Cuộc rượt đuổi sống chết sắp bắt đầu rồi.
  Đầu Đường Nhược đau như thế có khi nào là thăng cấp không hay do Đường Mẫn đã tiêm thêm thứ gì cho Đường Nhược. Hy vọng mọi chyện sẽ không quá tàn khốc.
  Cảm ơn team nhiều.

 9. Haizz, vẫn là muộn rồi, lúc anh Bạch đến cũng đã rời đi đến 13p, giờ mọi người lại phải quay lại tìm xe nữa, thật sự rất căng thẳng, mấy thằng lính trên thành dám dung túng cho bọn Tào Mẫn, chết rất đáng, giờ mọi người thật sự rối rắm a, 5 người bị quả bom nổ không thể xem nhẹ đuợc, cũng may chị Dương và Hiểu Huyên.quyết đoán, lấy xe chạy ra để đám anh Bạch có xe mà chạy, giờ phải xem ai tới trước đay
  Cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 10. Haizz, vẫn là muộn rồi, lúc anh Bạch đến cũng đã rời đi đến 13p, giờ mọi người lại phải quay lại tìm xe nữa, thật sự rất căng thẳng, mấy thằng lính trên thành dám dung túng cho bọn Tào Mẫn, chết rất đáng, giờ mọi người thật sự rối rắm a, 5 người bị quả bom nổ không thể xem nhẹ đuợc, cũng may chị Dương và Hiểu Huyên.quyết đoán, lấy xe chạy ra để đám anh Bạch có xe mà chạy, giờ phải xem ai tới trước đay
  Cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 11. Mấy chap gần đây đọc mà nín thở ák, đọc xong tập truyện mà muốn nghẹt thở hà. Gây cấn quá, hấp dẫn và đặc sắc đọc mà hình ảnh cứ lướt qua trong đầu như 1 bộ phim hành động thực thụ. Bây giờ mị sẽ cầu nguyện cho Cố Úc Trạch với Tào Mẫn trước vậy. 7 Ngạn hóa thành quái thú rồi san bằng hết cho xem. Thanks nhóm dịch nhé!!

 12. Đọc chương này không chỉ Bạch Thất mà đến cả ta cũng muốn giết người, Tào Mẫn và Cố Ức Trạch đừng mong được chết tử tế.

 13. Skyking, this message is your next bit of information. Do message the agency at your convenience. No further information until next transmission. This is broadcast #8432. Do not delete.

 14. Tên cờ hó Cố Úc Trạch, không đoạt được thì hủy hoại, đọc chương này tức quá. Lúc tới đoạn biết bị bẫy thì đã nghi là tên họ Cố đó theo dõi team DN rồi, trào máu…

 15. Tên khốn CUT mà thích ai thì tổ tông của nhà đó gặp xui xẻo, đàn ông con trai mà hèn dễ sợ

 16. Vì mình không đăng ký được thành viên mới, nên để cm xin pass truyện tận thế song sủng. Nếu được mong add duyệt cho thành thành viên

 17. Tên Cố Úc Trách này đáng gét thật, chỉ muốn đánh cho bầm dập thôi, hại người ta còn ra vẻ cái gì ;96 điên hết cả người

 18. Muốn nghẹn quá huhu Cố Úc Trạch, không đoạt được thì hủy hoại, đọc chương này tức quá. Lúc tới đoạn biết bị bẫy thì đã nghi là tên họ Cố đó theo dõi team DN rồi, trào máu…Tào Mẫn dùng Iq siêu đỉnh quá ác

 19. Mình đồng quan điểm thoii mà ad.huhu
  Xin được bình luận để nhận pass ạ:>
  Ngay từ đầu đã ko có chút thiện cảm nào cho Cố úc trạch rồi vì thèm của trong nồi
  Thật thì Tào Mẫn mặc dù quá ích kỉ ác nhưng Iq quá đỉnh thật

 20. Đối đầu vs người thông minh thật đáng sợ.
  Có điều đội Tùy Tiện lần này quá chủ quan rồi.

 21. Hy vọng Tào Mẫn sẽ đến đúng phòng thí nghiệm ngoài đảo để bọn Bạch Thất k đi nhầm đường. Cầu cho Đường Nhược lên cấp thành công k để lại di chứng nào

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: