Bia Đỡ Đạn Phản Công – Đảo tàn sát đẫm máu 15+16

10

Đảo tàn sát đẫm máu 15

Edit: Jolly

Beta: Sakura

‘Bụp’ nổ một tiếng, giống như trứng gà bị người dùng lực ném vỡ tan ra, chung quanh mùi máu tươi càng đậm, trong miệng tay súng bắn tỉa  không khống chế được phát ra một tiếng đau đớn, sau một khắc hắn tự tay bóp chặt bả vai Bách Hợp, muốn đè xuống mặt đất, Bách Hợp đã nắm chặt đầu của hắn, dùng sức xoay một cái, đầu người bị vặn qua, trong lỗ tai chỉ nghe được một tiếng ‘Răng rắc’ giòn vang truyền đến, thân thể mềm mại ngã xuống mặt đất.

Bách Hợp đứng lên, một tay súng bắn tỉa khác vẫn còn chưa chết, miệng há hốc, trừng chằm chằm đôi mắt không cam lòng nhìn cô, không thốt ra lời. Người này dù sao sẽ chết, Bách Hợp cũng mặt kệ không nhìn hắn, quay người theo cửa sổ thủy tinh lại chui vào trong phòng.

Giống như suy nghĩ của cô, sau khi ‘Lão Ưng tiên sinh’ bị giết, phòng thủ trong biệt thự ít đi, có lẽ là người nơi này quá mức tin tưởng vào hai tay súng bắn tỉa phòng hộ này, cho nên dưới lầu phòng giải trí không có người gác. Bách Hợp bước vào phòng giải trí, nghe được vài tiếng nói truyền đến từ trong phòng ăn của ‘Lão Ưng tiên sinh’, cô nương theo sân thượng bên cạnh nhìn qua, lúc này dưới lầu có mấy người mặt áo trắng quay quanh bàn ăn, bên cạnh một chiếc bàn để đầy thiết bị dụng cụ chữa bệnh, toàn thân ‘Lão Ưng tiên sinh’ và gương mặt bị nướng chín kia đang nằm trên bàn ăn.

Người này đã từng rất thích đem người khác bài lên bàn ăn, lúc này chính mình cũng cảm nhận được mùi vị bị nướng chín và bản thân mình bị bài lên bàn như một món ăn.

“Còn có thể cứu sao?”

Trên người ‘Lão Ưng tiên sinh’ cắm đầy ống lớn ống nhỏ, trên mặt, bờ môi, cái mũi bị Bách Hợp nướng chín đã có người xử lý qua, cắm ống thở trong khí quản. Người mặc áo bành tô trước đó ở bể bơi cực lực trấn an ông ta không phải lo lắng xin ông lưu lại bây giờ cũng có mặt ở đây đang đứng cạnh bàn ăn, lo lắng hướng về người đàn ông mặt áo trắng hỏi.

Người đàn ông đó lắc đầu, không khí chung quanh thoáng trầm xuống, điện tâm đồ bên cạnh cơ hồ không còn nhảy nữa.

Nhìn thấy vậy, Bách Hợp lạnh lùng thu hồi ánh mắt. Chính cô hạ thủ tâm lý nắm chắc, lúc cô buông ‘Lão Ưng tiên sinh’ ra, cho dù là chưa chết nhưng tuyệt đối cũng không sống được, những người ở đây dù có bản lãnh nghịch thiên, bọn hắn có thể đem người còn sống dùng mọi thủ đoạn giết chết, cũng tuyệt đối không thể làm người chết sống lại.

Cô từ cửa lớn phòng giải trí đi qua bên cạnh, chắc do lúc nãy trong biệt thự phát sinh sự cố quá lớn, cho nên người ở đây vẫn chưa kịp thay cánh cửa bị cô phá hủy trước đó, cánh cửa thậm chí còn đang trong tình trạng bị đẩy ra. Bách Hợp đi vào, bên cạnh trống rỗng, cô bước vào bên trong, mò mẫm cánh cửa thông qua phòng bên cạnh.

Nơi này trước đó do cô gây nên động tĩnh làm người khác phát hiện tri hô lên, cô lần nữa đưa tay nắm lấy cái khóa, đã từng chịu thiệt thòi, nên lần này cô cẩn thận từng chút một. Có thể là do may mắn, hoặc do người trên đảo rất chú ý đến chuyện này, cô mở được khóa đẩy cửa ra, bên này hiện không người .

Một thi thể nữ đã bị mổ bụng còn nằm trên bàn, một phòng toàn mùi máu tươi làm cho người ta cảm giác vô cùng khó chịu. Trên mặt đất nhiều dấu chân hỗn loạn, hiển nhiên rất nhiều người đã tới nơi này, từ tình cảnh lộn xộn nơi này xem ra, người ở đây vội vàng rời đi. Gian phòng này hơi khác chỗ của ‘Lão Ưng tiên sinh’, nhỏ hơn rất nhiều, Bách Hợp nhìn thoáng qua, do người ở đây không xảy ra chuyện gì nên dưới lầu cũng không có người gác, trống rỗng.

Bách Hợp cẩn thận xem xét một phen. Nơi này cũng không phát hiện camera, cô cẩn thận bước xuống lầu, bậc thang xoay tròn nối thẳng xuống phòng khách, từ lầu hai lén nhìn ra ngoài, lờ mờ có thể nhìn thấy ngoài biệt thự có vài người súng vác vai đạn lên nồng, võ trang đầy đủ canh gác ngoài biệt thự.

Phòng khách lầu hai đồng dạng có cửa nối sang bên cạnh. Dưới lầu có người canh gác Bách Hợp nhất định không dám đi qua, cô đi ra từ cửa này, bên ngoài là một thông đạo dài lớn xa hoa, chỗ rẽ không nhìn thấy điểm cuối, bốn phía im ắng, giống như miệng một đầu cự thú, nới rộng ra chờ con mồi chui đầu vào lưới. Bách Hợp do dự có nên tiến vào hành lang này không, thế nhưng sau một khắc cô chợt nghe thấy tiếng bước chân hỗn loạn và tiếng chó sũa mơ hồ truyền đến, có một người đàn ông đang nói chuyện.

“… không thấy đâu, đã tìm qua, hoài nghi cô ta có phải đã quay về biệt thự… đúng vậy…sẽ tăng cường kiểm tra. Cần phải cam đoan khách hàng an toàn… Tốt…” ông ta nói xong lời cuối cùng, trong âm thanh đã mang theo chút ít run rẩy, hiển nhiên người vừa nói chuyện với ông ta đã cảnh cáo. Nghe được âm thanh này, cũng phát hiện người truy tung đã quay về, Bách Hợp không còn lựa chọn, dứt khoát tiến vào thông đạo.

Cái thông đạo này hơi giống chỗ nhốt cô trước kia, cô chạy khoản chừng mười mấy mét, trong thông đạo đột nhiên tiếng mở cửa ‘Răng rắc’ truyền đến, một cô gái mặt áo ngủ che lại thân hình gợi cảm lười biếng đi ra.

“Ồn chết được….Tắm một cái cũng không xong…Ah a…” Cô ta trợn trắng mắt, cái áo ngủ màu máu tanh nồng thoáng cái Bách Hợp liền nhận ra, đây là ‘Mary phu nhân’ người suýt nữa giết chết cô, cô đang do dự nên chạy về phía nào, không nghĩ tới buồn ngủ gặp chiếu manh, vị ‘Mary phu nhân’ này vừa vặn đưa đến cửa.

Bà ta yêu thích lấy máu ngâm mình, thích hành hạ các cô gái, dùng máu tươi tắm để bảo dưỡng thân thể. Lúc phát hiện ra ‘Mary phu nhân’, bà ta cũng phát hiện có đều không đúng, trừng lớn mắt, trong miệng vừa muốn phát ra tiếng thét và đóng cửa, động tác của bà ta nhanh nhưng cũng không nhanh bằng Bách Hợp, một tay cô bóp chặt cổ ‘Mary phu nhân’, vừa bước vào trong, cánh cửa chậm rãi khép lại, khóa điện tử đã tự động khóa lại, tiếng thét trong miệng ‘Mary phu nhân’ trở thành tiếng ‘xì xào’, đôi mắt trừng lớn vào Bách Hợp.

Trên tay Bách Hợp dùng sức, đầu ngón tay vừa thu lại, cổ của vị ‘Mary phu nhân bị niết gãy, cổ mềm ngã ra phía sau, một đầu tóc ước sủng phân tán sau lưng, một đôi mắt trừng lớn, hiển nhiên chết không nhắm mắt.

Gian phòng này so với gian phòng trước kia Bách Hợp đi qua, thiết bị bên trong không biết sa hoa gấp mấy lần, gian phòng khoản 100 mét vuông, trên đầu là chùm đèn thủy tinh hoa lệ chói mắt, bên dưới là hai bồn tắm cực kỳ bắt mắt, cơ hồ chiếm hơn phân nữa căn phòng, hai bồn tắm song song, một bên toàn đầy máu tươi, một bên là nước sạch trong vắt, trên mặt đất nằm hai ba thi thể cô gái, cả căn phòng tản ra mùi máu tươi đậm đặc khiến cho người buồn nôn, Bách Hợp nhìn thoáng qua, mũi chân vừa nhấc, đạp thi thể của ‘Mary phu nhân’ vào trong bồn máu.

Bà ta khi còn sống thích nhất là được ngâm máu tươi, hôm nay xem như thành toàn cho bà ta, để bà ta chết trong bồn máu. Thi thể ‘Mary phu nhân’ lọt vào trong bồn văng lên một mảng huyết hoa, thân thể bà ta rất nhanh liền nổi lên, Bách Hợp nhanh chóng cởi đồ nhảy vào trong bồn, cô vừa mới vào trong không bao lâu, cửa phòng liền bị mở ra, tiếng chó sủa điên cuồng vang bên tai Bách Hợp, cô ngưng hô hấp tựa đầu chìm sâu xuống, lúc ngẩng đầu lên, một thân mình toàn đầy máu tươi.

“Ồn chết được…!” cô giả giọng khàn khàn của ‘Mary phu nhân’ mở miệng, dưới chân còn đang giẫm lên thi thể của bà ta, để không lộ sơ hở liền hỏi: “Tối nay rốt cục xảy ra chuyện gì, luôn ồn ào, tắm một cái cũng không xong, bây giờ các người còn dám xông vào phòng của ta!.

“Thực xin lỗi ‘Mary phu nhân.” Tên thủ lĩnh đi vào phát hiện vị ‘Mary phu nhân’ đang ngâm trong bồn tắm, không khỏi nhíu mày, trong mắt hiện lên vẻ chán ghét, tại đây từng vị khách nhân tuy đều biến thái, thế nhưng vị ‘Mary phu nhân’ này biến thái muốn ói luôn, mỗi lần đều khiến gian phòng lộn xộn, mỗi lần người đến dọn dẹp đều mệt mõi không chịu nổi.

Lúc này trong phòng nồng đậm mùi máu tươi cùng thi thể ngổn ngang, vốn mấy con chó săn ngửi theo mùi đều bị hương vị này ảnh hưởng, lộ ra táo bạo bất an. Những người này ánh mắt cảnh giác xem xét chung quanh, ngoại trừ trong bồn máu một nữ nhân nhìn không thấy mặt mũi ra, trong phòng có mấy cỗ thi thể, bên cạnh bồn máu chắc do bà ta ‘Ngâm mình’ động tác quá lớn làm máu văng tung tóe, có chút đỏ. Trừ cái này ra cả căn phòng cũng không có nơi nào ẩn nấp được, hiển nhiên ‘Con mồi’ không có khả năng trốn trong này.

Trong bồn tắm máu chỉ có một vị ‘Mary phu nhân này, những thủ vệ cầm súng vẻ mặt ngưng trọng trong lòng không tự chủ nhẹ nhàng thở ra, trên đảo này không thể chịu đựng tiếp tin tức khách nhân xảu ra chuyện, cấp trên truyền tin tức đến, King vô cùng bất mãn sự việc phát sinh trên đảo lần này, yêu cầu mọi người toàn lực trước hừng đông phải bắt được ‘Con mồi’, nếu không được mọi người chuẩn bị thành con mồi tiếp theo!

“Gâu gâu gâu” tiếng chó sủa dồn dập và bén nhọn, không biết có phải do nơi này toàn máu và thi thể hấp dẫn, bọn chúng trở nên cuồng bạo dị thường, nhóm thủ vệ cực lực khống chế đám chó đang chằm chằm vào vị ‘Mary phu nhân’ trong ao.

“Tối nay có chút việc ngoài ý muốn phát sinh, có một ‘Con mồi’ đào thoát, chung ta cũng là vì bảo đảm an toàn của ngài.”

Tuy bị quát tháo nhưng thủ lĩnh vẫn không chút hoang mang giải thích: “ Chúng tôi muốn nhìn huyết trì một chút, có thể không?” Bên trong huyết trì đục ngầu, có khả năng cất giấu gì đó, mặc dù nói ‘Mary phu nhân’ trên đảo là khách quen, nhưng vạn nhất bà ta bị uy hiếp, giấu con mồi đáy bồn? Mọi người đều chú ý trong huyết trì, Bách Hợp lúc này đang bị nòng súng nhắm ngay, nhưng vẫn trấn định tựa đầu vào bồn tắm, cười lạnh hai tiếng.

 

Đảo tàn sát đẫm máu 16

Vị ‘Mary phu nhân’ dưới đáy bồn đã tắt thở, thi thể nhơm nhớp, giẫm đạp lên đây cảm xúc thật gớm, cô tận lực ngăn cản không để thi thể bà ta nổi lên, cũng không thể để những người này lại kiễm tra huyết trì, nếu không một khi lòi đuôi, trước mặt nhiều người như vậy cô có cánh cũng không bay khỏi.

“Cam đoan an toàn của tôi?” Bách Hợp nhếch môi, máu theo động tác nhếch môi của cô chảy tới cái cằm, ngay sau đó tụ lại thành giọt ‘Tích táp’ rơi xuống: “Tôi thấy các người muốn thừa cơ làm khó tôi, King ở đâu, tôi muốn nói chuyện với ngài ấy!”

‘Con mồi’ hẳn không biết sự tồn tại của King, đầu lĩnh thủ vệ nghe được lời này của ‘Mary phu nhân’ nhẹ nhàng thở ra, nhưng nghe thấy bà ta nhắc tới tên của ông chủ, đám thủ vệ vẫn có chút sợ hãi, khí thế Bách Hợp hung dữ, bọn họ liền mềm xuống, thủ lĩnh không ngờ bà ta khó đối phó đến vậy, nhìn bà ta vô cùng giận dữ, bộ dạng muốn đứng dậy, trong lòng hắn hoảng hốt, vội vàng nói:

“Phu nhân xin nghe tôi nói, chúng ta lo lắng an nguy của ngài, lần này ‘Con mồi’ vô cùng hung ác, chúng tôi chỉ muốn xem cô ta có uy hiếp ngài hay không thôi, đây cũng là vì an toàn của ngài.”

Lời hắn nói xác thực đúng thế, đáng tiếc ‘Mary phu nhân’ chân chính không nghe được lời này rồi. Bọn phế vật này tới quá trể, ‘Mary phu nhân’ đã bị giết chết. Bách Hợp híp híp mắt, tay vóc một vóc máu tanh nồng, hừ một tiếng:

“Cậu cho rằng tôi là đồ ngốc à?”

“Tôi tuyệt đối không dám.” Thủ lĩnh lắc đầu phủ định, Bách Hợp lãnh đạm nói: “Nơi này chỉ có tôi có thể vào, nếu như thật sự có ‘Con mồi’ vào trong khu vực này, nếu không có tôi mở cửa, cô ta làm sao vào được, làm sao uy hiếp tôi được?”

Bách Hợp lớn tiếng mắng: “Tôi thấy các người chính là muốn mược cơ hội làm khó dể tôi, chẳng lẽ đây là cách King đối đãi với khách hàng sao?” Lời của cô làm đám thủ vệ phục hồi tinh thần. Xác thực là như thế, mỗi gian phòng nơi này đều có khóa điện từ, ra vào đều phải quét võng mạc, nếu như bà ta không tự mình mở cửa, ‘Con mồi’ căn bản không có cách nào vào được, tuy cô ta có chút bản lĩnh nhưng đang bị thương, những cửa này đều được chế tạo đặt biệt, cho dù súng đạn cũng không bắn thủng.

Mới rồi mọi người nóng lòng xông tới, ngược lại quên mất điểm này. Thủ lĩnh thủ vệ nhớ tới lời mình vừa nói, sắc mặt trắng bệch!

“Cút ra ngoài cho tôi! Chuyện này tôi sẽ báo lại với King.” Ánh mắt Bách Hợp làm cho trong lòng thủ lĩnh thủ vệ rét lạnh, lại nghe thấy lời cô nói lập tức càng thêm khó có, hai chân có chút nhũn ra. Những người còn lại cũng không dám lên tiếng, đều có chút đồng tình với thủ lĩnh, âm thầm may mắn người vừa rồi nói chuyện không phải mình.

“Tôi…” thủ lĩnh thủ vệ ăn đắng, sắc mặt như tro tàn mở miệng, không đợi hắn nói xong, tiếng nói lạnh lùng vang lên: “Cút ra ngoài! Đừng phá hỏng tâm tình ngâm bồn tắm của tôi, lời như vậy tôi không muốn nhắc lại lần nữa.”

“Vâng ‘Mary phu nhân’.” Một đám người nhanh chóng lui ra ngoài, tiếng của ‘Gâu gâu’ của bầy chó săn cũng bị lôi đi, đợi đến lúc cửa tự động khóa lại lần nữa, Bách Hợp nhẹ nhàng thở ra một hơi, tâm trạng căng thẵng mới buông lỏng. thi thể dưới chân chậm rãi trồi lên, lộ ra thi thể đầy máu tươi của ‘Mary phu nhân’.

Trên người đầy máu tươi vô cùng khó chịu, cái cảm giác bầy nhầy tanh hôi làm Bách Hợp ghê tởm, cô nhảy qua bồn nước bên cạnh, rửa sạch sẽ tóc cùng thân thể của mình, vết thương bên hông có chút tái, có chút máu thấm ra, cũng may trong phòng này dụng cụ gì cũng đều đầy đủ hết, kể cả chút thuốc này nọ. Cô tắm rửa, lại qua phía vòi sen xả lại, trong phòng cũng có quần áo mới, chỉ là đa số là áo choàng cùng váy. Còn có vài món nội y vô cùng gợi cảm, quần áo cũ đã không thể mặc lại. vì không để ảnh hưởng đến hành động của mình, Bách Hợp chỉ đành tìm một cái áo ngực ôm sát phối với quần da ngắn màu đen.

Thứ này hợp với tất có dây đeo, chỉ tiếc không có đôi giày nào thuận tiện cho hành động, Bách Hợp chỉ đành mang một đôi giày sandan, cô luyện một lần tinh thần luyện thể thuật, sau đó mới quyết định rời khỏi đây.

Nhóm thủ vệ sớm muộn cũng quay trở lại, ‘Mary phu nhân’ không thể ở mãi trong phòng một thời gian dài, một khi những người này lục soát qua toàn khu biệt thự, sớm muộn cũng quay về kiểm tra lần nữa. Huống chi Bách Hợp cũng không thể lưu lại nơi này quá lâu, nếu không đến lúc toàn bộ lực lượng vũ trang trên đảo tìm đến, đến lúc đó cô càng không thể rời đi!

Cũng may vừa lưu lại nơi này, cô lại luyện một chút Luyện thể thuật, linh lực trong cơ thể đã được bổ sung, thể lực xói mòn cũng đã khôi phục rất nhiều, cô tắm rửa một cái, linh lực trong cơ thể lại tràn đầy, thoạt nhìn tinh thần tốt lên rất nhiều. Bách Hợp cầm lấy một cái móc sắt, móc ‘Mary phu nhân’ dưới bồn máu kéo lên.

Có thể là sau khi chết thi thể có quần áo đã thấm đầy nước, thi thể bà ta vô cùng nặng, vất vả lắm Bách Hợp mới kéo được thi thể lên rồi cầm cái búa mới lấy lúc nãy, một phát chặt xuống cổ bà ta.

Đầu bà ta như bánh xe lăn lóc rớt qua một bên, máu theo đó vun vãi khắp nơi. Bách Hợp bộ dạng ghét bỏ xách cái đầu nhúng vào nước, đợi trôi hết máu mới nắm tóc kéo lên, ánh mắt bà ta trừng lớn, bộ dạng chết không nhắm mắt, mi mắt chưa khép lại, Bách Hợp đem đầu bà ta đến cửa điện từ, khuôn mặt tái nhợt mắt trừng lớn xuất hiện trên màn hình, máy tính quét qua võng mạc, trải qua thời gian ngắn phân biệt, cửa ‘Răng rắc’ một tiếng liền mở ra.

Bách Hợp đạp thi thể vào trong bồn máu, lại ném cái đầu vào theo, nhân lúc cửa còn chưa đóng lại, nghiêng người chạy ra khỏi phòng.

Trên hành lang lúc này không một bóng người, rất im ắng, có thể là vì cam đoan không quấy rầy đến khách hàng. Nhưng hai đầu hành lang lại bộ trí rất nhiều thủ vệ đứng gác, hai đầu Bách Hợp đều đi vài bước liền lui lại chính giữa. Hai bên không thể đi, một khi chạy ra chính là chui đầu vào lưới, bây giờ cô cũng không còn đường lui, nơi này có mấy gian phòng, cửa đều có mã khóa, cần quét võng mạc mới mở được, cô căn bản không vào được.

Nếu tiếp tục như vậy, Bách Hợp sẽ bị ngăn ở nơi này như ba ba trong rọ. Cô không thể tiếp tục trì hoãn thời gian, nếu không khi ‘Mary phu nhân’ có khách tới, khó đảm bảo những phòng khác cũng có người, nếu như có người đi ra nhìn thấy cô, thét lên, cô chết chắc!

Đang trong lúc khó xử, ánh mắt Bách Hợp rơi trên trần nhà, trần nhà cách mặt đất 3 mét, rộng hai mét, bên trên trang trí đèn thủy tinh tinh xảo, có gắn đèn chắc hắn có khe rãnh, bây giờ đến bước đường cùng, Bách Hợp hít sâu một hơi, lòng bàn chân dùng sức đạp một cái, thân thể liền nhảy lên gần 2 mét, đưa tay mò lên trần nhà. Lần thứ nhất không có chỗ bám, sau hai ba lần nhảy, mới đem hai ngón tay ấn vào trần nhà chọc hai lỗ thủng, thân thể liền bám lên.

Một khi ổn định thân hình, Bách Hợp bắt đầu gỡ cái đèn thủy tinh. Tháo đèn thủy tinh xinh đẹp xuống, ở bên trên phát hiện một thông đạo, rộng tầm nữa mét, vị trí để đỉnh đèn cố định. Bách Hợp một tay dùng sức giữ chặt trần nhà cố định thân thể, một mặt từ thắt lưng lấy dao găm dùng để gỡ mấy con ốc vít xuống.

May mắn biệt thự này trang hoàng tinh xảo, trần nhà cũng xây dựng đặt biệt, như vậy cô mới không phá hư nó, Bách Hợp gỡ đèn thủy tinh xuống, chính mình thuận thế cầm lấy, đèn vẫn còn sáng, Bách Hợp cẩn thận dò xét chui vào.

Phía trong này ước chừng có thể chứa một người nằm xấp, độ cao rộng vừa khớp, vừa mở ra liền có bụi bay vào mặt, cô cẩn thận bò lên phía trước, vì che dấu tai mắt người khác, cô kéo đèn lên, trên trần lúc nãy có hai lỗ nhỏ do cô tạo nên, cô tách hai ngọn đen nhỏ lấy dao găm chọt thủng hai lỗ rồi gắn đèn nhỏ vào, sau đó miễn cưỡng treo ngọn đèn lớn lên.

Như vậy xem ra ngọn đen không chắc chắn lắm, chỉ sợ có chấn động gì đó sẽ rơi xuống, trước mắt cũng đành chịu không còn cách nào khác, Bách Hợp chỉ có thể khống chế cử động của mình cẩn thận từng chút một hoạt động, tránh đi một đoạn này không làm đèn rơi xuống, chỉ hy vọng bọn họ sẽ không phát hiện nhanh như vậy. Bách Hợp bò đi được chừng nữa mét, trong vài phút mồ hôi lạnh thấm ra toàn thân, quần áo vừa thay lại thấm ướt, bò thêm chừng một giờ, trên người bị trầy vài vết thương, rốt cục phía trước không còn đường, cô đưa tay sờ vách tường lạnh như băng, cách trần nhà cô nghe thấy có người đang nói chuyện:

“‘Mary phu nhân’ bên kia xảy ra chuyện rồi, nhanh lên!”

Như Bách Hợp sở liệu, cô giết chết ‘Mary phu nhân’ rất nhanh liền bị phát hiện, tuy bình thường bà ta rất thích ngâm bồn tắm, như thông thường mà nói, thời gian ngâm bồn tối đa không quá 3 giờ, nhưng hôm nay hết sức kỳ quái, cô đã trên này bò đi hơn một giờ đồng hồ, lúc Bách Hợp đi khỏi bà ta còn trong bồn tắm bị người quấy rầy vô cùng khó chịu, lúc đi ra vừa vặn xảy ra chuyện. Bị Bách Hợp giết chết còn đuổi đám thủ vệ đi khỏi, trong đó đã mất 2 tiếng đồng hồ, cộng thêm thời gian cô bò trên này cũng hơn một tiếng, ‘Mary phu nhân’ còn chưa đi ra, đều này hiển nhiên không bình thường, mắt thấy đã hơn 3 giờ sáng, đám thủ vệ không biết làm sao cảm thấy bất an, mí mắt giựt giựt, trong lòng sợ hãi.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion10 Comments

 1. Cái bà Mary phu nhân ghê tởm cũng đã nhận lấy quả báo của mình. Bách Hợp cũng may mắn trên đường trốn chạy gặp bà ta. Cuối cùng bà ta chết trong chính cái bồn tắm máu mà mình thường hưởng thụ. Bách Hợp quá khôn khéo khi trèo lên trần nhà. Mary phu nhân chết bị phát hiện rồi. Tiếp theo Bách Hợp làm gì đây.
  Cảm ơn editors

 2. Cứ theo đà này thì BH sẽ bị bắt thôi, đọc mà hồi hộp như xem phim hành động vậy á. Giờ chỉ hy vọng có bước ngoặt để Bh có thể thoát ra khỏi đây

  Tks tỷ ạk

 3. Hầu hết Hợp tỷ đã giết hết những người mà trước đó đã thấy qua, những người cực kỳ biến thái. Có điều lần này hơi ghê tởm 1 chút, phải nhảy vào bồn máu để tránh tai mắt, úi ui, nghe mà sởn gai ốc. Không biết còn trốn tránh bao lâu, không biết có thoát được không. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 4. Mary phu nhân chết là đáng tội gòi a, cơ mà Bh tỷ không biết tìm ra lối thoát không, chứ ở trên đấy sớm muộn cũng bị phát hiện ấy

 5. Lại thêm 1 kẻ bị trừng trị đích đáng. Mạch truyện hồi hộp quá trời. Có khi nào BH lên thằng phòng giết King ko nhỉ? Chứ với lực lượng thế này chắc Bh khó chạy thoát. Đã vậy đây còn là đảo chứ ko phải đất liền nữa. Hic

 6. Tập truyện này ghê wa. Cứ y như đọc truyện kinh dị. Toàn lũ người biến thái tụ tập trên đảo. Sợ wa. Hên có một người thay trời hành đạo xuất hiện.. Nếu không cảm thấy mặt tối của xã hội này đáng kinh tởm. Chẳng thiết sống luôn

  • Mary phu nhân chết đáng đời không biết bách tỷ có trốn được không đọc truyện mà cứ như xem phim hành động vậy

 7. Mary phu nhân chết là đúng rồi, BH còn phải trốn trong bồn tắm đày máu rồi ngồi trên người bà mary kia cảnh đấy hơi ghê
  Ko bt cảnh sau ra sao hồi hộp qua

  Cảm ơn nhóm dịch

 8. Đọc đến tập này, tim cứ muốn rớt ra ngoài, nguy hiểm quá, ko biết tập sau BH bị tóm ko nhỉ, đáng đời bà Mary

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: