Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 53+54

7

Star: Tình duyên Internet 53

Edit: Suly

Beta: Sakura

Chỉ muốn giáo huấn Đệ Ngũ Tu, không ngờ cuối cùng Bách Hợp lại đứng dậy, nếu là Bách Hợp lúc trước thì Tạo Hóa Trêu Người sẽ không sợ nhưng giờ cô không giống như lúc trước, cô trải qua trọng sinh, Tạo Hóa Trêu Người cũng biết rõ người trải qua hệ thống trọng sinh thì thực lực sẽ kinh khủng đến cái dạng gì, quan trọng nhất là bên cạnh cô có bọn người Thanh Qua, Ly Viên cũng trải qua hệ thống trọng sinh, hơn nữa lúc trước Bách Hợp có Hoàng cấp đan, lúc buôn bán thứ này từng kết giao rất nhiều người thực lực cường đại trong trò chơi, Tạo Hóa Trêu Người không dám tùy ý lộn xộn.

“Nữ Hoàng, có lẽ việc này không quan hệ với cô, tại sao cô phải làm xáo trộn lên?”

Lúc này trong lòng Tạo Hóa Trêu Người nén giận, hắn cũng không muốn đắc tội Bách Hợp, nếu như không nói một lời như vậy mà nhượng bộ thì hắn sẽ mất thể diện. “Hôm nay là ngày tôi kết hôn trong trò chơi, tôi mời cpp đến dự lễ đấy, không thể nể mặt mũi, khoanh tay đứng nhìn?”

“Chẳng lẽ anh không nghe thấy anh ta có chuyện muốn hỏi cô gái kia à?”

Thanh Qua cau mày, anh biết rõ Bách Hợp sẽ ra tay, nhất định có quan hệ tới nhiệm vụ, lúc này Tạo Hóa Trêu Người vẫn còn lải nhải đấy, trong lòng anh không kiên nhẫn, trên mặt liền hiện ra, Tạo Hóa Trêu Người vừa bị anh quát như vậy, mất hết mặt mũi, sắc mặt lập tức thay đổi: “Cho mặt không biết xấu hổ, Thanh Qua, mày đừng tưởng rằng tao sợ mày! Nơi này là địa bàn của tao, tao nói, chuyện này ai không được nhúng tay!”

Đến đây dự lễ hầu như đều là người của Tạo Hóa Trêu Người, nếu ở hôn lễ bởi vì một cô gái mà khiến cho vợ mình trong trò chơi bị Đệ Ngũ Tu chất vấn, mặt mũi Tạo Hóa Trêu Người vứt ở đâu?

Hắn cũng không phải quá thích Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đến mức nguyện ý đắc tội Bách Hợp với Thanh Qua để bảo vệ cô ta, hắn không để ý một con đàn bà, dù sao đàn bà chỉ là đồ chơi, hắn để ý mặt của hắn, tự ái của hắn, địa vị của hắn trong trò chơi!

“Tôi nói, anh cho anh ta cơ hội hỏi một câu!” Ánh mắt Bách Hợp híp lại, Tạo Hóa Trêu Người thấy cô đến lúc này còn không chịu lùi bước thì cảm thấy rất mật mặt: “Tôi cũng đã nói rồi! Chuyện này ai cũng không được nhúng tay vào, nếu như bây giờ cô trở về xe ngựa của mình thì tôi sẽ coi như sự tình không có phát sinh, nếu không cô không biết xấu hổ. Cô thân là người đứng đầu Quỷ tộc, theo như lời tôi, cái thân phận Vương Quỷ tộc này là do cô đánh bại Chi Chủ U Minh tiền nhiệm có được?”

Miệng Tạo Hóa Trêu Người cười toe toét, dường như nghĩ tới điều gì hưng phấn, trong hai mắt lộ ra màu đỏ tươi sáng bóng:

“Một vị thành chủ, một cái chủ nhân U Minh, nếu bọn mày chết ở chỗ này thì chỉ sợ thân phận này sẽ được đổi chỗ rồi.”

Hắn đang nói chết ở chỗ này, cũng không phải chỉ là chết trong trò chơi, mà là chân chính tử vong. Dù sao trong sân nhiều người như vậy, chỉ sợ có gần ngàn người rồi, dù lực công kích mấy người Bách Hợp cùng Thanh Qua cực cao, đơn độc đấu thì có thể nhưng chưa hẳn chịu được bọn người phía dưới. Dù ngay từ đầu lúc Tạo Hóa Trêu Người cũng không có sinh ra sát ý, lúc này theo lời mình vừa nói ra khỏi miệng, trong miệng của hắn răng nanh đều nhịn không được lộ ra rồi.

Hiện tại tại trong tay Bách Hợp xuất hiện Hoàng cấp đan, thực lực của Bách Hợp cường đại. Nếu như cô không muốn bán đan, không có bất kỳ người nào có thể làm gì được cô. Nhưng nếu cô vừa chết, Hoàng cấp đan sẽ một lần nữa tái xuất hiện, đến lúc đó tất cả mọi người sẽ nhân cơ hội! Lời nói của Tạo Hóa Trêu Người để cho trong mắt rất nhiều người lộ ra vẻ tham lam, thân phận của hai người Thanh Qua và Bách Hợp thật sự quá dụ dỗ người rồi, nếu một mình một người chỉ sợ không ai dám ra tay với bọn hắn, nhưng l càng nhiều người, liền không nhất định!

Rất nhiều người nắm thật chặt vũ khí trong tay, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Bách Hợp.

Bách Hợp cười lạnh một tiếng, nguyên bản thân hình cô đứng trên mặt đất bắt đầu chậm rãi lên cao, dưới thân một cỗ hắc khí nâng cô lên, hắc khí giống như vật còn sống, bắt đầu nhúc nhích hướng bốn phương tám hướng. Đệ Ngũ Tu rên rỉ trên mặt đất bị Thanh Qua kéo, hắc khí vượt qua mấy người Ly Viên, diện tích bắt đầu lớn dần trải ra phía ngoài! Hắc ma pháp bào trên người Bách Hợp không gió mà bay, hắc khí lan tràn ra, một cỗ tử khí xông lên trong giáo đường, rất nhiều người đang cầm vũ khí muốn chiếm chỗ tốt thấy như vậy nhanh chóng trốn đi.

Nhưng tốc độ chạy trốn của những người này sao có thể nhanh bằng tốc độ hắc khí lan tràn? Mấy cỗ xe ngựa gần Bách Hợp bị hắc khí nhiễm đến. Giống như bị cái gì ăn mòn, hòa tan làm một cỗ khói đen, biến mất nguyên tại chỗ

Thậm chí ngựa kéo xe không kịp kêu thảm liền hóa thành hư ảo.

Tình cảnh như vậy để cho trong lòng không ít người phát lạnh, chung quanh hoa hồng phủ kín nhanh chóng héo rũ, gió thổi qua liền hóa thành đen xám phiêu tán ở giữa không trung, tử khí nồng đậm dạo vòng quanh giáo đường. Bách Hợp từ trên cao nhìn chằm chằm vào Tạo Hóa Trêu Người:

“Tôi không muốn rời vị trí thành chủ, chỉ bằng mấy người cũng có thể nói ra hai chữ đổi chủ?”

Linh lực trong cơ thể cô hóa thành U Minh lực thi triển ra, Tạo Hóa Trêu Người chưa được thấy qua phương thức công kích như vậy, giống như không có bất luận phương pháp gì có thể ngăn cản, hắn chứng kiến Bách Hợp đã giơ tay lên, hắc khí nồng đậm ở chung quanh phủ xuống, khuôn mặt cùng tay Bách Hợp lộ ra trắng như tuyết, thậm chí cô còn không cầm quyền trượng pháp sư tới, chỉ thò tay chỉ về phía hắn, liền dọa hắn được theo bản năng nghiêng đầu muốn trốn.

Tất cả đám người đông đúc trong giáo đường đều thấy được một màn này, nhưng lúc này lại không có người nào mở miệng, cho dù không có người nói chuyện, Tạo Hóa Trêu Người vẫn cảm thấy một màn vừa rồi thực mất mặt.

Lúc này Bách Hợp xuất một chiêu này thành công làm hắn kinh sợ, mặc dù hắn biết mọi người cùng nhau xông lên có khả năng tiêu diệt Bách Hợp, thế nhưng mà trước khi mọi người ra tay, Bách Hợp có khả năng sẽ lấy mạng của hắn trước tiên.

Mà Bách Hợp thì phát hiện, cô giết càng nhiều người thì sức mạnh trong cơ thể lại càng lớn, những vật còn sống bị hắc khí nuốt lấy hóa thành U Minh lực cho cô sử dụng, bổ xung linh khí vào những chỗ cô đã sử dụng u minh lực. Sau khi phát hiện tình huống này, trong nội tâm Bách Hợp càng bình tĩnh, chỉ vào Tạo Hóa Trêu Người: : “Bây giờ còn có ai muốn động thủ?”

Trong giáo đường lặng ngắt như tờ, rất nhiều người theo bản năng muốn lui về sau, thế nhưng mà trong giáo đường đông đúc, sau lưng người gạt ra người, lại có thể lui đi đến chỗ nào?

“Vi Tiếu.” Tạo Hóa Trêu Người cắn răng, nghiêng đầu xông trong xe ngựa hô một câu.

Trong xe ngựa Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành mặc áo cưới màu trắng khuôn mặt tái nhợt đi ra, liếc nhìn Bách Hợp, cô ta cũng nhìn thấy hắc khí quỷ dị mà linh hoạt đầy đất, cô ta muốn trốn tới bên người Tạo Hóa Trêu Người, Tạo Hóa Trêu Người lại hừ lạnh một tiếng nghiêng đầu tránh đi.

Việc hôn sự ngày hôm nay ngay từ đầu nguyên nhân bởi vì Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, khiến cho hắn phong quang vô hạn trước mặt Đệ Ngũ Tu, nhưng cũng bởi vì Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành khiến cho ngày đại hôn của mình mất hết thể diện! Cô gái này thật sự xui xẻo, cô ta chỉ là thứ đồ mới mẻ thú vị, hôm nay xem ra cũng là đồ chuyên gây tai họa!

“Cô… cô muốn tôi nói cái gì?”

So với Bách Hợp cường thế thì Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành lộ ra vẻ nhỏ nhắn xinh xắn mà nhu nhược, một bộ dáng cần người bảo hộ che chở, đáng tiếc lúc này Bách Hợp xuất ra U Minh lực không có người dám ra mặt bảo hộ cô ta.

Dù sao những hắc khí này đến không nói rõ được, cũng không phải là công kích vật lý h, tạm thời cũng không phát hiện có đồ vật gì có thể ngăn cản, nếu là công kích ma pháp, vô cùng có khả năng sẽ làm bị thương đến tinh thần cùng với đại não người.

“Đệ Ngũ Tu, anh vẫn còn giả chết?”

Chứng kiến Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành ra mặt, Bách Hợp quay đầu lại nhìn Đệ Ngũ Tu, bản thân hắn bị trọng thương nhưng bởi vì bị thương vẫn không đến nỗi phải chết nên vẫn chưa bị bắn ra khỏi trò chơi. Liễu Thanh Khê thêm mấy thuật chữa thương cho hắn, khiến cho hắn không đến mức chết đi, nhưng lại không có chữa tốt toàn bộ cho hắn, làm cho hắn có thể cảm giác được đau đớn. Hắn còn bị Thanh Qua nắm trong tay, bị chính cô gái mình từng giải trừ hôn ước dùng phương thức như vậy, nhưng Đệ Ngũ Tu lại còn vô lực phản kháng, lúc trước hắn luôn không dám mở mắt ra, Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành bị Tạo Hóa Trêu Người đoạt rồi, hắn từ bỏ Bách Hợp muốn cô gái khác nhưng cuối cùng không lấy được, hắn rơi vào tình trạng như vậy, báo thù còn cần dựa vào vị hôn thê hắn đã từng vứt bỏ, hôm nay còn có mặt mũi nào đối mặt với tất cả?

Nghe được Bách Hợp nói chuyện, hắn mở mắt ra, ánh mắt có chút phức tạp nhìn Bách Hợp, lại nhìn Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành.

Cô ta vẫn là bộ dáng nhu nhược không chịu nổi đả kích mưa gió, đáng tiếc lúc này Đệ Ngũ Tu phải nhìn cái bộ dạng ấy của cô ta chỉ còn thương tâm cùng đau khổ nói không nên lời.

“Vi Tiếu, tại sao em muốn gả cho anh ta?”

“Đệ Ngũ, cảm tình là không thể miễn cưỡng.” Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành cúi đầu xuống, không dám nhìn tới ánh mắt của hắn, vốn dĩ cái miệng nhỏ nhắn của cô ta lúc gọi bọn người Đệ Ngũ Tu, dí dỏm đáng yêu đặt cho mỗi người một cái biệt danh riêng, Mục Bạc gọi Thuyền, Đỗ Vân Thiên liền kêu Dạ Dày, mà gọi Đệ Ngũ Tu là thâmật n nhất, gọi hắn là “Tiểu Ngũ ca ca” đấy, lúc nào cô ta lại gọi chính tên của mình, đã biến thành giống những người khác vậy, gọi Đệ Ngũ?

Hai chữ này lúc trong miệng cô ta kêu ra, trong lòng Đệ Ngũ Tu hệt như bị xé rách từng đợt.

“Thế nhưng mà, không phải em yêu thích tôi ư? Nếu như không thích tôi thì tại sao em lại nhận Hoàng cấp đan tôi đưa? Không phải em nói trên địa cầu, nếu như chàng trai đưa cô gái một vật trân quý, cũng tương đương với sính lễ, đây không phải em  nói sao?” Lúc trước Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành nói như vậy, Đệ Ngũ Tu tưởng mình đưa Hoàng cấp đan cho cô ta thì cũng đã tương đương với sính lễ, nhưng hắn không ngờ Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành tiếp nhận đồ đạc xong thì quay đầu đá hắn đi.

Hôm nay người tới nơi này cũng biết Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành là  người chơi đã trải qua hệ thống trọng sinh, nhưng những người này không ngờ Hoàng cấp đan của Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành là Đệ Ngũ Tu đưa, mắt thấy cô ta thu đồ vật của Đệ Ngũ Tu mà lại gả cho Tạo Hóa Trêu Người, lúc này nhìn Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đều mang thêm vài phần xem thường.

“Địa Cầu xác thực là có cái quy củ này.” Đầu tiên Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành liền phát hiện ánh mắt khác thường của mọi người, cô ta ủy khuất muốn khóc lên: “Thế nhưng mà, thế nhưng mà anh tiễn đưa Hoàng cấp đan là đồ vật trong trò chơi, cũng không phải trong hiện thực, vậy làm sao có thể tính toán là sính lễ?”

Trong giọng nói của cô ta đã mang thêm vài tiếng khóc, vốn dĩ bộ dạng đáng yêu này nhất định sẽ khiến Đệ Ngũ Tu yêu thương dỗ dành, nhưng lúc này trong lòng của hắn chỉ có tuyệt vọng nói không nên lời: “Nếu như em nói như vậy, em có thể không thu nó?”

 

Star: Tình duyên Internet 54

Hoàng cấp đan tại trong trò chơi được xào đến mức giá rất cao, giá của một viên Hoàng cấp đan có thể đổi ra tiền thật, thì số tiền đó đủ để  bao phủ Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành. Nhưng lúc này ở trong miệng Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành lại thành một vật trong trò chơi.

“Nếu như anh sớm nói thì tôi đã không nhận!” Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành dậm chân, “Giờ tôi dùng rồi, nếu như anh còn muốn thì anh có thể tìm Nữ Hoàng ah, không phải nói trước kia cô ta là vị hôn thê của anh sao?”

Trong trò chơi rất nhiều người nghe được nói thế thì hít mạnh, Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành lại như không có chú ý tới mình nói cái gì, lau nước mắt: “Tôi đã ăn hết, không thể trả lại cho anh, anh còn có thể có nữa mà, tại sao anh lại dùng vật này để uy hiếp tôi?”

“Cảm tình là không thể miễn cưỡng đấy, rốt cục anh có hiểu điểm này hay không! Trên địa cầu có câu ngạn ngữ, gọi dưa hái xanh không ngọt, anh có hiểu hay không?” Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành gấp đến độ không ngừng  lau nước mắt, lớn tiếng hô về phía Đệ Ngũ Tu cách đó không xa.

Đệ Ngũ Tu bị đả kích lớn, tự hắn cũng hiểu rõ điểm này đấy, cho nên lúc ban đầu hắn dứt khoát kiên quyết chuẩn bị từ hôn. “Tôi nghĩ là em thích tôi đấy. . .” Nếu như không phải Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành cho hắn một tia hi vọng, dựa vào tính cách hắn thì cũng không có khả năng sẽ làm ra việc từ hôn sau đó trộm phi thuyền lái về Địa Cầu.

Nếu như nói đã lúc vừa mới gia nhập trò chơi không bao lâu, phát hiện rất nhiều đồ vật vượt ra khỏi nhận thức trước kia của mình, lúc ấy Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành cảm giác mình giống như là Lưu mỗ mỗ tiến vào đại quan viên, dụng cụ thiết bị tiên tiến, mũ trò chơi chỉ trong tiểu thuyết mới xuất hiện, có thể cảm thấy cảm giác siêu chân thật trong trò chơi, cô ta đều bị mọi thứ đều mới lạ làm mê muội. Người ngoài hành tinh anh tuấn quý tộc mà lạnh lùng, khi đó cô ta cảm giác mình tựa như nhân vật nữ chính  trong tiểu thuyết, gặp nhân vật nam chính khốc lạnh trong tiểu thuyết.

Khi đó Đệ Ngũ Tu đối với cô ta mà nói vừa mạnh mẽ vừa mới lạ, trong trái tim thiếu nữ đã từng rung động, trong lúc vô tình cô ta nghe được bọn người Mục Bạc nói chuyện với Đệ Ngũ Tu. Bọn hắn tín nhiệm cô ta, hoàn toàn không tránh không kiêng kị cô ta, cô ta biết rõ Đệ Ngũ Tu xuất thân thế gia, đây hết thảy hết thảy đều hoàn mỹ như vậy. Nếu như không có Tạo Hóa Trêu Người đằng sau, bọn người Thanh Qua xuất hiện thì cô ta sẽ không phát hiện Đệ Ngũ Tu oai phong trong suy nghĩ của cô ta lại vô dụng như vậy khiến cô ta thất vọng.

“Thích anh? Ba lần bốn lượt tôi bị người làm tổn thương trước mặt anh, đối với một người không thể bảo hộ mạng sống của tôi thì tôi sẽ sinh lòng ái mộ?” Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành rất sợ Tạo Hóa Trêu Người đã hiểu lầm mình quan hệ với Đệ Ngũ Tu, ngậm lấy nước mắt giải thích: “Tôi từng một lần bị người giết chết trước mặt anh, một lần bị trọng thương trước mặt anh .Thế nhưng mà Đệ Ngũ, anh chưa từng bảo vệ được tôi.”

Cô ta hít hít cái mũi, lúc thốt ra lời này, Đệ Ngũ Tu liền trầm mặc xuống. Hắn suýt nữa hỏi Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, ngoại trừ hai lần đó thì mình không có bảo hộ cô ta? Huống chi lần thứ nhất cô ta bị thương chí tử, là tại ai? Khi đó nếu cô ta không muốn xen vào việc của người khác vì Tạo Hóa Trêu Người trị liệu, làm sao sẽ chọc được Thanh Qua ra tay giết cô ta? Huống chi khi đó cô ta giúp Tạo Hóa Trêu Người mới rước lấy phiền toái, nhưng lúc cô ta bị thương mà Tạo Hóa Trêu Người còn không dám lên tiếng. Lần thứ hai càng buồn cười, khi đó cô ta trọng thương sắp tử vong, là mình ngay cả anh em cũng không để ý ôm cô ta rời đi đấy.

Hiện tại Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành lựa chọn Tạo Hóa Trêu Người, thế mà cô ta dám nói sẽ không yêu người đàn ông không thể bảo hộ cô ta, châm chọc chính là cô ta lại lựa chọn người đàn ông một mỗi lần cô ta gặp nguy hiểm đều rời đi, chẳng lẽ đây mới gọi là yêu?

Bỗng nhiên ngay lúc đó Đệ Ngũ Tu cảm giác có chút nản lòng thoái chí, hắn thích cô gái này lâu như thế, vì cô ta dường như cái gì cũng mất đi nhưng kết quả hắn phát hiện mình giống như một truyện cười. Kỳ thật nói cho cùng nguyên nhân Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành nói không thích hắn, hoàn toàn thuận miệng bịa đặt đấy, sở dĩ cô ta nói như vậy, đơn giản cảm thấy hiện tại mình yếu không xứng với cô ta mà thôi.

Thế nhưng mà trong lòng Đệ Ngũ Tu lại vô cùng không cam lòng, hắn không đành lòng ở thời điểm này nói ra hai lần Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành gặp rủi ro đều bị Tạo Hóa Trêu Người bỏ qua, dù cô ta từng làm tổn thương lòng hắn nhưng hắn không nhịn được giải thích:

“Em bị trọng thương hai lần, là tôi không thể cứu em, nhưng chính vì thế nên tôi mới tặng Hoàng cấp đan cho em mà?”

Nếu như không phải nguyên nhân như vậy, thì hắn đã ăn Hoàng cấp đan còn đâu đến phiên Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành ghét bỏ?

“Đã đủ rồi!” Trên mặt Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành lộ ra vẻ không kiên nhẫn, Đệ Ngũ Tu như vậy ở đâu còn có khí chất oai phong khiến cô ta rung động, hắn cuốn lấy càng chặt thì cô ta lại càng thấy phiền: “Anh lại muốn nói đến Hoàng cấp đan sao? Nói đến nói đi,  không phảivì  anh ghét bỏ tôi thiếu anh một vật sao? Tôi cho chúng ta là bạn nhưng hiện tại xem ra là tôi sai rồi, anh hủy hôn lễ của tôi thì mới vui vẻ à?”

Cô ta bắt đầu cáu giận, Đệ Ngũ Tu đột nhiên trầm mặc.

Bách Hợp nhìn trò khôi hài trước mắt này, thấy mặt Đệ Ngũ Tu xám như tro: “Cô đã không muốn muốn hắn hủy hôn lễ của cô, thì cô trả Hoàng cấp đan cho anh ta đi!” Bách Hợp không nói lời nào cũng may, vừa nói xong thì Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành bừng lên lửa giận, chỉ vào Bách Hợp nói: “Cô đừng cho rằng tôi không biết, đây hết thảy đều là điều cô muốn thấy! Cô liên hợp với anh ta để phá hỏng  hôn sự của tôi, hai người là vị hôn phu thê, hắn muốn Hoàng cấp đan thì cô cho hắn là được! Tại sao cả đám đều không tha cho tôi?” Cô ta thét lên một tiếng chói tai rồi bụm mặt khóc thành tiếng.

Giọng nói của thiếu nữ ở bên trong giáo đường vang lên, trong tiếng nức nở nghẹn ngào rất nhiều người dưới áp lực của hắc khí không nói một tiếng nào, ngữ điệu Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành nghe u oán, cô ta khóc hai tiếng rồi cắn bờ môi.

“Không chịu buông tha cô? Cô cho rằng cô là ai?” Bách Hợp nở nụ cười, quay đầu lại nhìn biểu lộ âm trầm của Đệ Ngũ Tu: “Kết quả anh nhìn trúng lại là một cô gái như vậy. Lừa đồ đạc của anh, cho anh hai bàn tay trắng, Đệ Ngũ Tu, anh ngẫm lại hôm nay anh còn lại cái gì?”

Đã không có nhà mẹ vợ cường đại, anh em vào sinh ra tử đã sớm phản bội, hôm nay trong trò chơi biến thành như vậy, lăn lộn tiếp còn có ý gì?Chính mình trong sổ đen Liên minh Star, sau này có thể tưởng tượng tương lai cũng không có. Trong gia tộc Đệ Ngũ, hắn vốn là tinh anh, nhưng bởi vì một mình tiến đến tìm Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành mà bị trưởng bối cảnh cáo.

Lúc này trong trò chơi Bách Hợp cười lạnh giống như là lửa cháy đổ thêm dầu, khiến trái tim của Đệ Ngũ Tu nóng rát đấy. Cái khẩu khí kia nuối không trôi, nếu như Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành thừa nhận cô ta từng thích hắn thì  hắn cũng nhịn. Nhưng cô ta đẩy không còn một mảnh, giống như là chơi đùa với mình. Nếu như một chút cũng không thích hắn, lúc trước tại sao phải cùng hắn thảo luận hôn sự sau này cùng với nói ra phong tục sính lễ cổ xưa ở Địa Cầu như vậy? Nếu như cô ta không thích mình, tại sao biết rõ mình đi gặp Bách Hợp để giải trừ hôn ước lại không cản, cô ta vốn có cơ hội nói không thích mình đấy, lúc mình đưa Hoàng cấp đan cho cô ta, cô ta có thể không nhận mà.

Đến giờ này cô ta mới nói không thích, hóa ra chơi đùa mình à?

Đệ Ngũ Tu nghĩ đến mình rơi vào kết cục hôm nay thì oán hận trong lòng dâng lên một tầng, ngày xưa khuôn mặt thanh tú Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành khiến cho hắn ưa thích lúc này lại khiến hắn buồn nôn!

Cô ta hại mình ra nông nỗi như vậy, lại quay đầu gả cho Tạo Hóa Trêu Người, sống cuộc sống tốt lành,cô ta nghĩ khá lắm!

Hôn sự giống như là trò khôi hài không giải quyết được gì, Bách Hợp cùng bọn người Thanh Qua thối lui khỏi giáo đường, giáo đường đã bị hủy ở trong vẫn không có truyền đến tin vui. Nghe nói bởi vì Tạo Hóa Trêu Người cảm thấy mất mặt nên hôn sự tạm thời hủy bỏ, sau cái ngày kia cũng không thấy bóng dáng Đệ Ngũ Tu, Bách Hợp cũng không có chết như nguyên chủ, dường như nhiệm vụ lần này đã hoàn thành.

Sau cái ngày kia, trong trò chơi rất nhiều người bắt đầu trách cứ công ty Karan, trách cứ ‘Nữ Hoàng’ trong trò chơi quá mức nghịch thiên, yêu cầu công ty Karan chỉnh đốn và cải cách. Nhưng công ty Karan đáp lại là không thể làm gì, một khi trò chơi khởi động, hết thảy toàn bộ là nhờ hệ thống tự vận hành, người của công ty cũng không có quyền lợi nhúng tay vào.

Bách Hợp hoàn thành nhiệm vụ, đại bộ phận phần thời gian không hề ngâm mình ở trong trò chơi, thực lực trong hiện thực của cô đã sắp đạt tới võ giả cấp 7, mỗi ngày chỉ vào trò chơi trong chốc lát, cùng mấy người Thanh Qua chạm mặt đánh quái mà thôi.

Ngược lại là nửa tháng sau trong thế giới thật, trong trò chơi xuất hiện một cái chuyện cực lớn. Tạo Hóa Trêu Người ngày đó suýt nữa cưới lão bà Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, bị người cởi hết quần áo sau đó trói lại bên trong giáo đường thành Altlands! Trong trò chơi đối với con gái nhất định là có bảo hộ đấy, trong trò chơi nếu phụ nữ cự tuyệt phát sinh quan hệ thì đàn ông không thể bắt buộc, nhưng không thể bị **, không có nghĩa là không bị cởi sạch.

Ngày đó tiếng khóc Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành truyền cực xa, cũng không có ai tới cứu cô ta, cuối cùng có một NPC trong giáo đường đến cứu cô ta.

Vốn bởi vì chuyện kết hôn xui xẻo khiến cho thanh danh Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành lan xa, chuyện này càng làm cho cô ta nổi tiếng trong trò chơi. Mỗi khi có người nói đến cô ta chính là vẻ mặt châm chọc. Tạo Hóa Trêu Người cảm thấy mất mặt vì cô ta, chơi chán Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, lại không có Đệ Ngũ Tu tranh đoạt thế nên Tạo Hóa Trêu Người cũng không thấy thú vị, đã xảy ra chuyện mà hắn cũng không an ủi Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành chút nào, ngược lại trực tiếp vứt bỏ cô ta.

Một tháng sau trong hiện thực, Bách Hợp nghe nói Đệ Ngũ Tu lại một lần nữa trộm phi thuyền tiến về Địa Cầu đã bị liên minh Star bắt lại.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion7 Comments

 1. Đệ Ngũ Tu quá thất bại rồi. Vì một cô gái không ra gì vứt bỏ hết mọi thứ tiền đồ của mình, mất thế lực nhà vợ, mất bạn bè, mất tin cậy của gia tộc, bị hành tinh Star cho vào danh sách đen. Đáng đời. Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành thì quá trơ trẽn. Việc Đệ Ngũ Tu làm đều vì cô ta nhưng cô ta lại xem đó là đương nhiên, oán trách. Cô nàng bị lột đồ treo tường thành là xứng đáng.
  Cảm ơn editors

 2. DNT cả đời sai lầm a, sống cũng vô ích , còn thím bạch liên hoa kia, khóc lóc gì chớ, oán trách gì chớ, đây là kết quả cô xứng đáng nhận được a!
  Nhiệm vụ kỳ này hoàn thành mỹ mãn gòi, không biết anh chị nhà có gặp nhau ngoài game ko nhỉ?

 3. ĐNT mất hết tiền đồ rồi, vì 1 đứa con gái bình thường, sống cạn tàu ráo máng làm cho đến bạn bè còn không còn 1 mảnh, tương lai phá hủy, hơ hơ. đáng lắm. còn con nhỏ địa cầu kia bị đối xử vậy cũng đáng nha. xem còn mặt mũi gì nữa không. ui cuối cùng mình cũng đã đuổi kịp được tốc độ dịch rùi. cảm ơn nhóm dịch nhiều lắm, ;07

 4. Đệ Ngũ Tu thất bại toàn tập hắn bị ả Vi Tiếu Diệc kia từ chối không còn 1 mảnh, chối bỏ hết những gì hắn đã vì ả mà làm. Còn ả kia nói như đúng rồi phần sai thuộc về người khác, còn Tạo Hóa Trêu Người chỉ vì cái bản lĩnh nam nhân nên mới tranh giành ả, sau chuyện này cũng vứt bỏ ả luôn. Nói chung là những người lúc trước tốt đẹp giờ đều bị báo ứng hết. Thanks nhóm dịch nhé!!

 5. Trời mẹ, con mụ VTDKKT này đúng là vô liêm sỉ quá, chiếm tiện nghi của ngta xong giờ lại bao biện này nọ. hừ. Kết cục như vậy là đáng đời lắm, nhưng mà tên DNT này còn bay đến địa cầu làm gì nữa vậy trời? Hông lẽ vẫn còn ngu muội hả

  tks tỷ ạk

 6. Trước nghe tên Tu này bảo là khi nhớ lại vẻ mặt người yêu thì chỉ còn mỗi buồn nôn, thế chàng trai, bay về địa cầu làm gì ? Là bảo hộ hay báo thù đây ta~, chẳng biết được

 7. Chậc, Đệ Ngũ Tu ngu thật hay giả ngu thế? Cứ khăng khăng một mực như vậy rồi lại tự phá hủy tiền đồ của mình. Giờ thì xong hết rồi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: