Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 51+52

12

            Star: Tình duyên Internet 51

Edit: Suly

Beta: Sakura

Tiếng cười của Bách Hợp qua máy truyền tin Đệ Ngũ Tu cũng đã nghe được, nhưng lúc này hắn lại không lỗ mãng ngắt cuộc trò chuyện, mà là lại lặp lại một lần:

“Tôi tìm cô là muốn một viên Hoàng cấp đan.”

“Cô đánh bại Chủ nhân của U Minh rồi hả?” Bách Hợp ngồi xuống, Thứ Khách cùng Liễu Thanh Khê mang theo Ly Viên đang luyện cấp, sau khi hắn trọng sinh đến bây giờ đã lên tới cấp 27 rồi, mọi người mang theo hắn đang cày quái cấp 60, điểm kinh nghiệm ở đây đối với Ly Viên mà nói là tăng nhanh phi thường, thăng cấp nhanh. Tuy hiện tại hắn vẫn chưa tới cấp 30 , nhưng thực lực chân chính lại có thể hơn người chơi cấp 40  một chút, có thể thấy được uy lực của trọng sinh.

Lúc tiếng kêu thảm thiết của quái vật bị giết truyền đến, khóe mắt Bách Hợp liếc qua thấy Thanh Qua cũng đã đi tới ngồi xuống, bộ mặt lạnh lùng không tinh xảo bằng bản thân Lý Duyên Tỷ, nhưng vẻ khí chất này lại giống hệt Lý Duyên Tỷ. Tay anh giữ chặt tay Bách Hợp, Bách Hợp gần như đã quên diễn biến câu chuyện về Đệ Ngũ Tu .

“Có đánh bại.” Đệ Ngũ Tu cảm giác được đầu máy truyền tin có một lúc trầm mặc, hắn mở miệng nói: “Tôi thích cô ấy.”

Hắn không muốn dấu diếm nữa, trong khoảng thời gian này Tạo Hóa Trêu Người theo đuổi Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành rất nhanh. Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành cũng hơi thích tính cách Tạo Hóa Trêu Người điên cuồng khốc liệt khác xa Đệ Ngũ Tu, dù sao bề ngoài Tạo Hóa Trêu Người không kém, lại quanh năm chiếm cứ vị trí nhân vật phong vân hạng nhất trên bảng xếp hạng, hơn nữa xuất thân hắn cũng không thấp hơn Đệ Ngũ Tu, quan trọng nhất là, ban đầu dưới mặt đất ở sào huyệt Xích Kiến, Đệ Ngũ Tu bị Tạo Hóa Trêu Người áp chế, người trong đội Đệ Ngũ Tu bị Tạo Hóa Trêu Người hút máu, mà bộ dạng Đệ Ngũ Tu không dám lên tiếng, hắn thực sự thực sự để lại ấn tượng rất sâu trong lòng cô ta, tuy nói cuối cùng bởi vì Đệ Ngũ Tu bỏ qua bạn bè mà mang cô ta trốn chết vãn hồi một tí tình cảm cô ta, nhưng mấy ngày nay Đệ Ngũ Tu cũng là như gần như xa đấy.

Thời gian gần đây Đệ Ngũ Tu sống không tốt, bạn bè trở mặt thành thù, hắn đã từng là thủ lĩnh nhóm người Mục Bạc nhưng lúc từ lòng đất sào huyệt đi ra thì bọn họ ít liên hệ với hắn nữa. Dường như Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành với Tạo Hóa Trêu Người cũng phát sinh gì đó. Mà vốn tiến vào trong trò chơi mọi thứ cũng không bằng hắn, Bách Hợp mà hắn khinh thường thì lại sống tốt hơn hắn, lúc trước hắn còn sợ Bách Hợp không chịu hủy hôn. Ở trong trò chơi quấn quít lấy mình không buông, dù sao hắn biết rõ tính cách Đông Bách Hợp kiêu ngạo, mình vốn lăn lộn trong trò chơi nhiều hơn cô, ở bảng xếp hạng lại là cao thủ trong Top 10.

Nhưng hệ thống vừa mở trọng sinh thì cái gọi là bảng xếp hạng cao thủ từng khiến mình kiêu ngạo cũng tại trong trò chơi được rất nhiều cô gái ái mộ, hôm nay lại như là một chuyện cười. Hắn vĩnh viễn không sánh bằng những người trọng sinh kia, đợi đến lúc hắn được trọng sinh thì đẳng cấp những người trọng sinh kia nhất định sẽ cao hơn hắn.

Trước đây hắn từng nỗ lực cố gắng, giờ cũng bởi vì cơ duyên không bằng người khác, mà rơi công dã tràng. Ngược lại lúc trước đã từng ngồi tù, lúc Đệ Ngũ Tu luyện tập thì Bách Hợp chế tạo vũ khí, vì luyện dược mà nhận được cách chế tạo Hoàng cấp đan độc nhất vô nhị, trở thành nhân vật làm mưa làm gió trong trò chơi, thậm chí lúc trước hắn cho rằng bọn người Thanh Qua chỉ coi Bách Hợp trở thành đối tượng lợi dụng, lại không nghĩ rằng Bách Hợp cũng được chỗ tốt.

Thanh Qua đã trở thành thành chủ Thiên Tứ, Bách Hợp đã trở thành Hoàng Tộc . Trong trò chơi còn có đồn đãi, nói hai người này là một đôi . Ngược lại mình là vị hôn phu của Bách Hợp, lúc trước hắn ở bên  Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành còn phải dấu diếm Bách Hợp, hôm nay tình hình ngược lại biến thành mình đối mặt tình huống như vậy, thật sự không có cách nào há mồm.

Đệ Ngũ Tu có cảm giác dường như mình im ỉm ăn hết thiệt thòi lại không thể hô đau, hắn đã yêu Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, hắn đã từng nghĩ tới muốn giải trừ hôn ước với Bách Hợp, hắn đã từng nghĩ Bách Hợp ít nhất sẽ đau lòng gần chết tìm hắn gây phiền toái đấy, hắn còn nghĩ qua mình muốn giải quyết phiền toái như thế nào. Không cho Bách Hợp đi tìm Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành nhưng giờ  Bách Hợp có tiền đồ ngược lại hắn càng lộ ra nghèo túng.

Lúc này hắn đang làm trò trước mặt Bách Hợp, trong lòng hắn không cam lòng. Đều tưởng muốn nói gì đó kích thích Bách Hợp một phát đấy. Hắn nói xong chờ Bách Hợp mở miệng chất vấn hắn, thậm chí hắn hi vọng Bách Hợp phẫn nộ chỉ trích hắn không coi trọng chữ tín, nói hắn không biết xấu hổ, mắng chửi hắn cũng tốt hơn một câu bay bổng kia: “Ah, vậy thì thật là chúc mừng anh rồi.”

Hắn không yêu Đông Bách Hợp, trên thực tế Đệ Ngũ Tu rất khẳng định đấy. Cô gái như Bách Hợp không phải là loại hình hắn ưa thích, hắn ưa thích loại dí dỏm mà dịu dàng, hắn cần cô gái ngây thơ lãng mạn, có thể thỏa mãn tính cách đàn ông của hắn . Cô gái như Bách Hợp, thậm chí có khi hắn cảm giác không thấy cảm giác tự hào cùng với kiêu ngạo của chính bản thân, hắn không thích Bách Hợp. Nhưng vì cái gì mà lúc này nghĩ đến Bách Hợp không thích hắn, hắn thay đổi thế mà cô lại dửng dưng như không, bình tĩnh chúc mừng hắn, thậm chí có khả năng cô cũng thích người đàn ông khác mà không cảm thấy bất mãn cùng với oán hận?

“Cho nên cô có thể cho tôi một viên Hoàng cấp đan không? Để tôi cầu hôn.” Trong lòng Đệ Ngũ Tu không vui, trong miệng nói chuyện lại không biết ngại ngùng.

Bách Hợp nhếch khóe miệng, hỏi hắn: “Tuy rằng anh thích Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, nhưng tôi và anh tầm đó còn có hôn ước, thế nhưng mà anh nghĩ thông suốt, muốn ở với cô ta, Đông gia cùng Đệ Ngũ gia nhất định phải giải trừ hôn ước.”

Đệ Ngũ Tu nghe mấy câu nói đó vào trong tai, giống như là tại dùng phương thức uy hiếp hắn vậy, hắn có chút phiền chán nhưng không hiểu sao có chút đắc ý. Đệ Ngũ Tu lạnh lùng mở miệng: “Không cần, tôi biết tôi lấy cô ấy làm vợ, bất luận ngoài đời hay trong trò chơi thì hai bên gia tộc phải giải trừ hôn ước, hiện tại tôi có thể thông báo cho Đệ Ngũ gia.”

“Đã như vậy, thì chúc mừng anh.” Bách Hợp nói đến chỗ này, dừng một chút: “Nhưng mà tại sao tôi lại phải đưa Hoàng cấp đan cho anh làm lễ vật? Chẳng lẽ anh còn muốn tôi vì tình cảm trước kia, đưa lễ vật này cho anh?” Đệ Ngũ Tu đã nói ra, Bách Hợp cũng không hề che dấu ý mỉa mai trong lời nói, Đệ Ngũ Tu nghe xong, lại giả vờ nghe không có hiểu, trầm mặc một lát mới nói:

“Tôi biết rõ, tôi đưa ra giải trừ hôn ước là không đúng, cô có thể không cần vì phân tình chúng ta trước kia.” Hắn nói xong câu này thì giọng nói bỗng chốc cao lên: “Nhưng mà, cô còn nhớ rõ, cabin game là ai tặng cho cô rồi hả?”Lúc này đây hắn có chuẩn bị, trên thực tế lúc nói ra thì Đệ Ngũ Tu cũng đã biết rõ nếu như làm vậy, vì Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đổi lấy Hoàng cấp đan, vô cùng có khả năng sẽ chặt đứt chút phân tình cuối cùng của mình với Đông Bách Hợp, hắn do dự liên tục nhưng vẫn làm như vậy.

Nếu như đã sớm chọn Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành thì hắn cũng tuyệt không do dự: “Lúc đầu tôi đưa cabin cho cô cũng là giá cả xa xỉ đấy, tuy nói cô cũng không thiếu một chút tiền kia, nhưng ít ra nhận được cái tình. Nếu như không phải tôi đưa cho cô thì sao cô có thể tiến vào trò chơi nhanh như vậy? Hiện tại tôi cũng chỉ muốn một viên Hoàng cấp đan, Đông Bách Hợp, cô có cho tôi hay không?”

Bách Hợp nhắm hai mắt lại, xác thực Đệ Ngũ Tu từng đưa cabin game cho cô, lúc cô vừa mới gia nhập nhiệm vụ, cabin cũng đã đưa tới. Chuyện này quả thực có lợi cho cô, dù giá cả Hoàng cấp đan, bởi vì nguyên liệu quý hiếm Bách Hợp rất ít ra tay, về sau đã bị rất nhiều kẻ có tiền trong game xào đến còn đắt hơn cabin game, không phải Đông gia không mua nổi, Đông Bách Hợp cũng đã từng muốn trả lễ cho Đệ Ngũ Tu.

“Được, nhưng từ nay về sau hi vọng anh không được đến làm phiền tôi!”

Nói xong lời này, một tay Bách Hợp ngắt máy truyền tin. Thanh Qua vẫn ngồi ở bên cạnh cô, đi qua chỗ Thứ Khách chém giết quái vật, nhìn Bách Hợp cau mày thì hỏi một câu: “Làm sao vậy?”

“Đệ Ngũ Tu liên hệ với em, tìm em muốn Hoàng cấp đan.” Thanh Qua cũng biết Đệ Ngũ Tu là ai, anh nhớ rõ Bách Hợp đã từng nói qua, thân phận hai người trong hiện thực là vợ chông chưa cưới .Ánh mắt anh híp híp, bất động thanh sắc nghe lời cô nói, đang nghe Đệ Ngũ Tu giải trừ hôn ước, muốn kết hôn với cô gái Địa Cầu làm vợ, khóe miệng Thanh Qua đã nâng lên, sương lạnh trong mắt chậm rãi rút đi, anh híp mắt, lộ ra dáng tươi cười nhàn nhạt: “Hắn tự mình biết tốt xấu cũng tốt, miễn mang lại phiền toái cho chúng ta. Em ở đâu?”

Trong trò chơi Bách Hợp ở ngay bên cạnh anh, anh hỏi khẳng định cũng không phải là vị trí trong trò chơi. Anh là Lý Duyên Tỷ, từ khi hoa Bỉ Ngạn khiến  anh tỉnh lại, tuy hai người chưa nói ra nhưng sự ý vẫn có, Bách Hợp nói cho anh chỗ tinh cầu mình ở, sau cũng giao Hoàng cấp đan cho Đệ Ngũ Tu, lúc hắn tới lấy đan, cũng nói đã báo cho người Đệ Ngũ gia chuẩn bị.

Đúng là sau khi Bách Hợp logout, người Đông gia nói cho Bách Hợp, Đệ Ngũ gia đã giải trừ hôn ước với Đông gia rồi.

Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đã dùng viên Hoàng cấp đan kia nhưng cuối cùng lựa chọn của cô ta cũng không phải là Đệ Ngũ Tu.

Sau khi trọng sinh, thực lực của Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành càng mạnh hơn trước, tác dụng cũng càng cao, Đệ Ngũ Tu không có trọng sinh đều kém cô ta, sao cô ta sẽ nhìn Đệ Ngũ Tu? Cuối cùng cô ta lựa chọn Tạo Hóa Trêu Người.

Đại hôn ngay ở thành Altlands, Tạo Hóa Trêu Người đặc biệt xin Thanh Qua và Bách Hợp đến. Trong hiện thực xuất thân của Tạo Hóa Trêu Người cũng không thấp hơn Đệ Ngũ Tu, trong trò chơi hoa hồng rải khắp giáo đường ở thành Altlands, một khắc này Tạo Hóa Trêu Người cưỡi ngựa bay trên trời đón lấy Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành tiến vào giáo đường, lại bị Đệ Ngũ Tu ngăn lại.

“Vì sao?”

Hôm nay Đệ Ngũ Tu đã chán chường vô cùng, sắc mặt trắng bệch và điên cuồng. Gần đây Bách Hợp cũng nghe nói một ít tin tức của hắn, biết rõ hắn từng vụng trộm điều khiển chiến hạm của Đệ Ngũ gia tiến về Địa Cầu, muốn đón Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành trở lại Star sống với hắn. Ở bên trong kịch tình hắn đã từng có hành động như vậy, nhưng là lúc ấy hắn lưỡng tình tương duyệt cùng với Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, hiện tại lại chẳng có chỗ nào như vậy, Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành không yêu  hắn?

Thậm chí hắn càng van xin thì cô ta lại càng phiền chán hơn.

 

            Star: Tình duyên Internet 52

Lúc ấy ở trong kịch tình ở Đệ Ngũ Tu giống như thiên thần đột ngột bay xuống địa cầu, mang Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đi, anh chàng đẹp trai Star đột nhiên xuất hiện nghênh đón thiếu nữ địa cầu đi đến tinh cầu, quả thực còn làm cho Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành say mê hơn cả truyện cổ tích khi còn bé từng xem qua.

Nhưng bây giờ Đệ Ngũ Tu chỉ là kẻ thất bại, đừng nói mọi thứ của hắn kém hơn Tạo Hóa Trêu Người đã dùng qua Hoàng cấp đan, sau khi trọng sinh hắn cũng không sánh bằng.

Lúc trước Đệ Ngũ Tu từng thích cô gái xinh đẹp tùy hứng, lúc này Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành cũng tùy hứng cự tuyệt hắn, thậm chí không gặp hắn, hắn đã từng thích cái tính đặc biệt này, nay  trở thành lưỡi dao sắc bén làm tổn thương hắn.

Hắn không chỉ bị cự tuyệt mà còn bị liên minh Star phát hiện điều về, liên minh Star cảnh cáo hành động nguy hiểm này của hắn. Bởi vì hành động Đệ Ngũ Tu muốn giải trừ hôn ước cũng đã lại để cho Đệ Ngũ gia lâm vào bị động, dù sao Đông gia và Đệ Ngũ gia vốn là cường cường liên thủ, hôm nay Đệ Ngũ Tu vì một cô gái địa cầu hối hôn đến cuối cùng người ta không thích hắn.

Hơn nữa bởi vì hắn đến tìm Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành mà bị Tạo Hóa Trêu Người trong trò chơi biết rõ, Tạo Hóa Trêu Người không chỉ trong trò chơi bắt đầu đuổi giết Đệ Ngũ Tu, thậm chí ngoài hiện thực cũng bắt đầu muốn đối phó hắn. Nếu bên trong kịch tình cuối cùng Đệ Ngũ Tu có được liên minh cùng các gia tộc Đông gia, Mục gia, Đỗ gia, Tạo Hóa Trêu Người nói không chừng còn phải do dự một chút, vì một cô gái địa cầu bình thường có đáng giá hay không.

Nhưng bây giờ trong trò chơi, có lẽ Đệ Ngũ Tu đã đến tình trạng bạn bè xa lánh , Tạo Hóa Trêu Người vừa ra tay gây áp lực, không có Đỗ gia, Mục gia cùng Đông gia liên thủ nên Đệ Ngũ gia bắt đầu oán tránh Đệ Ngũ Tu lúc trước làm ra hành động tùy tiện.

Vì một cô gái trong trò chơi ở một tinh cầu xa xôu, hắn khiến cho Đệ Ngũ gia bị mất liên minh cường đại như Đông gia, nếu l hắn có kết quả vậy thì thôi, trên thực tế hắn náo loạn nhiều như vậy, giải trừ hôn ước thế mà người ta còn cự tuyệt hắn. Bây giờ chuyện này đã truyền khắp mấy cái tinh hệ, Đệ Ngũ gia đã trở thành trò cười trong mắt mọi người. Mà hết thảy tất cả sỉ nhục đều này đều là Đệ Ngũ Tu mang đến!

Giờ đây Đệ Ngũ Tu sống thống khổ dị thường, tộc trưởng gia tộc từ bỏ, cùng với ánh mắt khác thường của người ngoài thật sự không coi vào đâu. Hắn không rõ tại Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành lại cự tuyệt hắn, rõ ràng ngay từ đầu lúc hai người đã từng tốt như vậy. Ở trong trò chơi hai người ở chung thời gian dài như vậy, hắn vẫn cho rằng Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành thích hắn nhưng không có biểu đạt ra, nếu không tại sao lúc ấy lại tiếp nhận Hoàng cấp đan mà hắn đưa?

Càng làm cho Đệ Ngũ Tu cảm thấy không thể tưởng tượng nổi chính là, ban đầu hắn liên minh Star cảnh cáo, bị gia tộc giam cầm, thật vất vả thoát khỏi cấm đoán, tiến vào trong trò chơi, lại theo những dân cư kết giao ngày xưa ở bên trong trò chơi biết được tin tức Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đã ở bên Tạo Hóa Trêu Người.

Ngẫm lại lúc mình mới tiến vào trò chơi oai phong như vậy, bên người có rất nhiều các anh em đến giúp đỡ, đã thành lập thế lực khổng lồ trong trò chơi. Nhưng theo thời gian trôi qua, các anh em bởi vì chuyến đi sào huyệt dưới lòng đất mà tan rã. Thế lực ở trong trò chơi cũng bở vì lúc trước hắn rời khỏi trò chơi mà bang phái chia năm xẻ bảy. Hắn tưởng mình còn có được chân ái vì thế giải trừ hôn ước với Đông gia. Thật vất vả lấy được Hoàng cấp đan từ chỗ Bách Hợp, ngay cả mình cũng không nỡ ăn, cũng bởi vì hắn cảm thấy Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành sau khi trọng sinh, thực lực cao cường có thể có thể bảo vệ tốt cho bản thân mình không bị thương mà tặng cho cô ta.

Nhưng thật sự là Đệ Ngũ Tu nằm mơ cũng không nghĩ tới, sau khi Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành có thực lực mạnh mẽ thì chuyện đầu tiên là đá hắn ra trong lúc hắn thụ xử phạt trong hiện thực.

Lúc trước Đệ Ngũ Tu luôn cảm giác mình vì chân ái đưa ra việc giải trừ hôn ước với Bách Hợp chỉ là bình thường, hai người cũng không có cảm tình, thậm chí hắn cảm thấy được hôn ước là vật cản hắn đến với tình yêu. Nhưng lúc này Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đối đãi với hắn như thế, trong lúc đó hắn mới phát hiện ra đến tột cùng mình đã làm ra việc gì.

Nơi diễn ra hôn lễ, tuy Đệ Ngũ Tu ăn mặc một thân khôi giáp Chiến Sĩ kim quang lóng lánh. Thân khôi giáp này  đã từng lộ ra vẻ uy phong khiến người ta say mê, trong trò chơi đã từng rất nhiều thiếu nữ thích hắn, khi đó Đệ Ngũ Tu lộ ra oai phong, nhưng bây giờ cái thân khôi giáp này càng làm cho cái khuôn mặt kia tiều tụy dị thường, kim quang còn phát ra, nhưng ở tình cảnh như thế lại có vẻ đáng cảm thương mà buồn cười.

Bách Hợp ở bên trong dự lễ cùng một đám người, ngồi chung một chiếc xe ngựa cùng mấy người Thanh Qua, nên cũng nhìn thấy tình cảnh Đệ Ngũ Tu ngăn xe hoa lại. Một màn này giống hệt  bên trong kịch tình lúc Đông Bách Hợp ngăn đón hôn lễ . Trên thực tế lúc ấy nguyên chủ ngăn Đệ Ngũ Tu lại kỳ thật cũng không phải vì đoạt hôn, chỉ vì muốn một lời giải thích, muốn đạt được một cái công đạo mà thôi. Đáng tiếc lúc ấy cô không được gì mà thân rơi Hoàng Tuyền.

Hôm nay phong thủy luân chuyển, rốt cuộc Đệ Ngũ Tu cũng biết cảm thụ của  nguyên chủ lúc ấy, thật sự là nhân quả báo ứng rồi. Thanh Qua không nói chuyện, anh khôi phục ký ức nên cũng biết rõ Bách Hợp nhìn Đệ Ngũ Tu có lẽ chỉ liên quan đến nhiệm vụ mà thôi, ngược lại Ly Viên thấy ánh mắt Bách Hợp, theo ánh mắt cô nhìn sang: “Chậc chậc, Đệ Ngũ Tu mất hết thể diện rồi.”

Trước đội xe hoa, thân thể Đệ Ngũ Tu đứng nghiêm: “Vì sao?”

Trong trò chơi Tạo Hóa Trêu Người đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng, thân phận địa vị đều không tầm thường, hôn lễ của hắn có nhiều người đến đây. Thấy một màn như vậy, không ít người bắt đầu xì xào bàn tán chỉ trỏ. Trong xe ngựa Tạo Hóa Trêu Người âm trầm từ trong xe ngựa đi ra, giương mắt lạnh lẽo nhìn Đệ Ngũ Tu: “Đệ Ngũ, anh đừng không biết xấu hổ, cô ấy đã nói cho anh rất rõ ràng, bây giờ anh còn tới làm gì?”

Đệ Ngũ Tu lại đứng đấy không chút sứt mẻ, căn bản giống như không nghe thấy Tạo Hóa Trêu Người nói gì, hô to đối với người trong xe ngựa: “Anh tới tìm em, em biết rõ anh tới tìm em làm gì!”

Đến trình độ này, cuối cùng Đệ Ngũ Tu cũng như Đông Bách Hợp trong nội dung vở kịch, cũng không phải muốn tới đoạt hôn, mặc dù hắn từng thích Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, thế nhưng mà mấy ngày nay tới giờ lại để cho hắn tâm lực tiều tụy, cho dù hắn yêu Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành nhưng đả kích liên tiếp cũng sớm làm cho tâm ý hắn nguội lạnh.

Hôm nay tới hắn chỉ vì giận, muốn tìm Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành một cái đáp án mà thôi .

“Tao cảnh cáo mày, nếu như mày không cút, chớ có trách tao không khách khí đối với mày!” Tạo Hóa Trêu Người cười lạnh chằm chằm vào Đệ Ngũ Tu, nhìn thấy người đàn ông vốn dĩ cùng hạng với mình trên bảng xếp hạng hôm nay lại biến thành bộ dạng này, đang trước mặt của mọi người, giống như một con chó nhà có tang, trong lòng của hắn có đắc ý cùng hả hê nói không ra: “ Không được trở lại quấy rối người con gái của tao, cút!”

Theo lời nói của Tạo Hóa Trêu Người lời, đã có người lấy vũ khí của mình ra. Sắc mặt Đệ Ngũ Tu trắng xanh một hồi: “Tao là tới tìm Vi Tiếu, mày yên tâm, tao cũng không thích cô ấy, tao đến chỉ muốn hỏi một đáp án mà thôi!”

Hắn nói không thích Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, lại để cho ánh mắt Tạo Hóa Trêu Người thoáng cái âm trầm xuống: “Quả thực rượu mời không uống, uống rượu phạt!” Hắn hừ một tiếng, phi tiêu lại xuất hiện lượn vòng trong tay hắn, bay về phía Đệ Ngũ Tu: “Tuy ngày kết hôn động thủ là không may mắn, nhưng khó tránh khỏi có hai con ruồi sẽ ảnh hưởng tới hào hứng của mọi người!” Theo Tạo Hóa Trêu Người xuất thủ trước, bạn bè đến đây dự lễ cùng với thủ hạ của hắn đều ra tay ngay sau đó, tuy Đệ Ngũ Tu móc vũ khí ra, thế nhưng mà hai đấm lại bị bốn kẻ địch ngăn, hắn bị vòng tiêu của Tạo Hóa Trêu Người ghim chúng, thậm chí vài vũ khí đã đánh tới trên người hắn.

Giờ khắc này mặc dù trong lòng Đệ Ngũ Tu có bi thương nói không nên lời, hắn cũng đã từng có bạn bè, hắn cũng có bạn vì hắn mà vào sinh ra tử, mà ban đầu là Tạo Hóa Trêu Người giết Đỗ Vân Thiên, khiến cho bọn người Mục Bạc ly tâm, lúc trước vì đi cứu Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành mà hắn bỏ xuống bọn người Mục Bạc, khiến cho từ đó về sau bọn người Mục Bạc đoạn tuyệt quan hệ với hắn.

Là hai người kia, làm hại hắn rơi vào tình trạng tứ cố vô thân. Nhìn thấy đã có rất nhiều người lấy vũ khí ra, thậm chí trong miệng bắt đầu niệm chú ngữ, trong lòng Đệ Ngũ Tu tràn đầy không cam lòng:

“Vi Tiếu, anh chỉ muốn hỏi em một câu, tại sao em lại phải làm như vậy!”

Bên khóe miệng Tạo Hóa Trêu Người lộ ra một vui vẻ tia có chút dữ tợn, phi tiêu xoay vòng trong tay: “Mày đi hỏi thượng đế đi!”

“Nếu như tôi nói, anh cho anh ta có cơ hội hỏi một câu hỏi thì thế nào?” Trong xe ngựa, Bách Hợp thấy một màn như vậy, dường như thấy được nguyên chủ trong nội dung vở kịch. Cô cũng không phải là đồng tình với Đệ Ngũ Tu, nhưng trên thực tế trong chuyện này Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành cũng không phải là người vô tội. Trong kịch tình cô ta gia nhập tiểu đội Đệ Ngũ Tu, trong đội lúc ấy Đông Bách Hợp và Đệ Ngũ Tu là một cặp danh chính ngôn thuận, cũng không giống Bách Hợp hiện tại, vừa tiến vào trò chơi đã cách Đệ Ngũ Tu rất xa.

Thời điểm Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành tại tiến vào đội ngũ, ở ngoài sáng dưới tình huống biết Đệ Ngũ Tu và Nữ Hoàng có khả năng là một đôi tình nhân trong hiện thực, khiêu khích nguyên chủ. Dưới tình huống nguyên chủ chiếu cố cô ta, mặt ngoài đùa giỡn với Đệ Ngũ Tu như bạn bè nhưng hai người lại quan hệ sau lưng Đông Bách Hợp, thẳng đến cuối cùng hai người kết hôn, Đồng Bách Hợp đuổi tới hôn lễ, nói muốn hỏi Đệ Ngũ Tu tại sao phải làm như vậy, chẳng bằng cô ấy muốn hỏi Đệ Ngũ Tu và Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, tại sao phải làm như vậy!

Cô không để ý Đệ Ngũ Tu chết tại hôn lễ của Tạo Hóa Trêu Người và Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành hay không, dù Đệ Ngũ Tu chết ở chỗ này thì cô cũng phải chờ đợi Đệ Ngũ Tu tóm cái người luôn luôn được Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành người được bảo hộ ở sau lưng ra rồi giải quyết!

Bách Hợp từ trong xe ngựa đi ra, Thanh Qua cũng đi theo cô xuống xe ngựa. Tuy nói bọn người Ly Viên cùng  với Thứ Khách không rõ Bách Hợp tại sao phải làm như vậy, nhưng hôm nay mấy người đã xem như một đội, cho dù trong lòng có khó hiểu nhưng bọn người Ly Viên vẫn xuống xe ngựa đi theo đứng ở bên cạnh Bách Hợp, cảnh giác nhìn chằm chằm vào người chung quanh.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion12 Comments

 1. DNT, tình hình này là anh tự làm tự chịu thôi
  BH tỷ và TQ quả thật là phong quang vô hạn a!
  Hóng cô gái địa cầu ra phát biểu đôi lời, tâm cơ thím này cũng sâu hun hút ấy!

 2. Lion Nguyễn

  Lịch sử tái diễn, Đệ Ngũ Tu giờ trong hoàn cảnh của nguyên chủ lúc trước, đi cướp hôn và bị bạn bè lúc trước đánh. Nhưng ả Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành cũng không vô tội, nhận Hoàng cấp đan của Đệ Ngũ Tu nhưng lại chọn Tạo Hóa Trêu Người. Thực lực mạnh mẽ lại khi dễ người ngày xưa đã bảo vệ mình, ả cũng phải có kết thúc như Đệ Ngũ Tu mới đúng. Hợp tỷ đã ra mặt cho Vi Tiếu Diệc phải trả lời câu hỏi thỏa đáng, thì hẳn kết quả sẽ khác, con người 2 mặt đong đưa theo gió này mà kết cục tốt thì mị tức lắm đấy. Thanks nhóm dịch nhé!!

 3. Đệ Ngũ Tu hình như bị lú lẫn rồi mới mặt dày xin Hoàng cấp đan của Bách Hợp cho cô nàng Vi Tiếu. Mà cô ả địa cầu này cũng quá đê tiện đã nhận Hoàng cấp đan của Đệ Ngũ Tu vậy mà từ chối hắn rồi lấy Tạo Hóa Trêu Người. Đệ Ngũ Tu phản bội Bách Hợp bị vậy là đáng nhưng cô ả Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành cũng là đầu sỏ cần trừng trị mới được.
  Cảm ơn editors

 4. tâm cơ cảu cô gái địa cầu thâm sâu đấy. tưởng thế nào chứ hóa ra cũng là hạng qua cầu rút ván. giờ BH với TQ phong quang vô hạn, 1 người chủ thành, 1 người bà chủ U minh, kkk chẳng ai dám ý kiến gì nữa. để nghe xem tiện tì kia nói gì. chứ ĐNT bị như thế này là xứng đáng rồi kkk

 5. haha, thật không ngờ hôm nay ĐNT lại được thể nghiệm cảm giác mà nguyên chủ đã từng trải qua nhỉ? phải như vậy mới được đó. Giờ BH làm vậy là để trừng trị cả con nhỏ VTDKKT gì gì đó nữa chứ, tỏ vẻ vô tội gì chứ, hừ

  tks tỷ ạk

  • Đâu cũng có loại người trơ trẽn như mụ Vi Tiếu ,cứ mỗi lần xuất hiện là thấy mụ làm bạch liên hoa tỏ vẻ yếu đuối tâm cơ.Đệ Ngũ Tu đã phải trả giá những gì mình đã làm rồi còn trông chờ kết cục của cô gái địa cầu thôi.Bách hợp tỷ cố lên !!!

 6. Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành hợp với Đệ Ngũ Tu hơn, một đôi cẩu nam nữ ở bên nhau, nhưng Đệ Ngũ Tu thảm như Bách Hợp lúc trước cũng tốt. Ít nhất Đệ Ngũ Tu cũng biết xấu hổ, giờ không bám riết lấy Bách Hợp nữa, nhưng Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành còn ghê tởm hơn, trước thì phá vỡ nhân duyên người khác, giờ nhận đồ của người ta xong làm như vậy.

 7. ĐNT chả đúng, nhưng con nhỏ kia cũng đáng ghét không kém, không hiểu sao lũ đàn ông lại cứ đi thích cái bọn ngây thơ trong sáng yếu đuối nhỉ, ngược đời kinh dị, thực lực cường đại như BH mới chuẩn kia kìa. Mong con nhỏ điên kia cũng có kết cục chả ra gì

 8. Theo tôi thấy người tâm cơ nhất là con Vi Tiếu kia, Bách Hợp nói đúng cho dù trong nguyên tác hay hiện tại thì con đó vẫn là người vô sỉ nhất lấy vẻ ngoài ngây thơ yếu đuối để gạt người rồi cuối cùng người hưởng lợi là mình

 9. Đệ Ngũ Tu với Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đúng là tra nam cặp tiện nữ ah. Người thì vô sỉ mặt dày còn đứa thì đong đưa bạch liên hoa đội lốt giả tạo. Hóng cái kết đắng cho cả đôi

 10. Cả chương vừa ý nhất là câu cho ĐNT một lời giải đáp, đối với mình thì chỗ này quả thật có tình người, có lí trí

 11. Đặng Ngủ Tu bị Vi tiếu diệc khả khuynh thành đối xử như thế đáng lắm, đúng là tra nam và tiểu bạch liên hoa.. giao nhân đc nhân, giao quả gặp quả..
  Làm ơn cho mình xin pass của mấy tập sau nha.. Cảm ơn rất rất nhiều luôn

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: