Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 49+50

12

Star: Tinh duyên internet 49

Edit: Mèo Ú

Beta: Sakura

Vì để giết chết Medusha, loại bỏ sự sỉ nhục của thần miếu, thần miếu một lần nữa bổ nhiệm Emily trở thành Đại tế tự mới, cũng tước đi đôi mát của cô ta, để cô ta có thể đối địch với Medusha.

Trên thực tế nhiệm vụ của phó bản tìm được Medusha là có thể phá giải bí mật của che dấu chủng tộc, thật ra sau khi Medusha chết, cô ta sẽ mở ra thông đạo tới vùng U Minh, chính thức có thể phá giải phong ấn của che dấu chủng tộc, thật ra là Chủ nhân của U Minh.

“Athena cho rằng tồn tại của Medusha làm dơ bẩn thần miếu, cho nên thần miếu dời đến trong thành Chí Thiên , ở đây dần trở thành Vùng đất Thất Lạc, biến tướng trở thành vòng cấm giam cầm Medusha .” Chủ nhân của U Minh nhẹ giọng nói, bên tai Bách Hợp đột nhiên vang lên tiếng nhắc nhở của hệ thống:

“Đinh! Nguyên nhân thần miếu dời đi đã rõ. Hệ thống ban thưởng cho người chơi Nữ Hoàng: lời chúc phúc của Athena.”

Bách Hợp tranh thủ thời gian nhìn nhiệm vụ của mình, quả nhiên nhiệm vụ tìm hiểu nguyên nhân hình thành Vùng đất Thất Lạc đã hoàn thành, nhưng khi cô thử muốn rời khỏi trò chơi thì lại không thể ra ngoài. Hiển nhiên câu chuyện còn đang có diễn biến chưa kết thúc.

Về phần lời chúc phúc của Athena, cô nhìn thoáng qua, cái phần chúc phúc này có rất nhiều chỗ có thể dùng, Athena được thiết lập là nữ thần Trí Tuệ và Chiến Tranh, cho nên lúc sử dụng lời chúc phúc này, khi  người chơi bị thương sẽ được cộng thêm 3% sức sống, tuy nói hệ thống ban thưởng lần này không phải tiền tài cùng với kinh nghiệm nhưng vật này có tác dụng hơn tiền tài cùng kinh nghiệm nhiều.

“Vùng đất Thất Lạc luôn luôn tồn tại, cho đến khi ta nhận thấy có lực hấp dẫn của một U Minh chi lực khác, tìm được cô.” Chủ nhân của U Minh ra vẻ cao thâm nói,  nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, cũng hướng cô vươn tay ra nói: “Cô có nguyện ý cứu tôi thoát khỏi nơi này, trở thành Chủ nhân của U Minh mới, quản lý vùng U Minh này không?”

Bất cứ người nào vô duyên vô cớ thấy tự nhiên được làm thành chủ, đều xem như khối bánh rớt từ trên trời xuống, thế nhưng khi Bách Hợp tiến vào trò chơi mục đích rất rõ ràng, không phải vì tiến vào trò chơi để kiến công lập nghiệp, bởi vậy cô lắc đầu:

“Tôi không muốn.”
“…”
“Đinh! Chủ nhân của U Minh thỉnh cầu ngài cứu hắn, thay hắn trở thành Chủ nhân của U Minh mới, tiếp nhận hay cự tuyệt?”

Bách Hợp vẫn  cự tuyệt.

“Đinh! Chủ nhân của U Minh thỉnh cầu ngài cứu hắn, thay  hắn trở thành Chủ nhân của U Minh mới, tiếp nhận hay cự tuyệt?”

“Cự tuyệt.”

“Đinh! …”

“Đinh cái mẹ ngươi ah!” mí mắt Bách Hợp nhảy liên hồi, mặt NPC này rất dày a, cô không muốn làm Chủ nhân của U Minh còn không được. Cô thử qua rồi, cô không tiếp nhận thì nhiệm vụ này vẫn không kết thúc, mà cô vĩnh viễn sẽ phải ở lại trong trò chơi không thoát ra được, hơn nữa cô cự tuyệt một lần thì Chủ nhân của U Minh lại đề nghị một lần. mãi không dứt, quả thực phiền chết người đi được.

“Nếu như cô tiếp nhận thì nó sẽ không kêu lên nữa.” Lưu Tú tài nhiệt tình nhắc nhở một câu, Bách Hợp không kiên nhẫn nói: “Cô chờ thêm một chút, đợi đến lúc có người chơi kế tiếp tiến đến không được sao?”

“Không được, nhất định phải là người có U Minh lực, không phải tùy tiện ai cũng được.” Lưu Tú tài lắc đầu, trên thực tế lúc trước người thiết lập trò chơi quá vl~, lo lắng tùy tiện cái a miêu a cẩu nào cũng có thể làm Chủ nhân của U Minh, cố ý thiết lập yêu cầu đặc thù. Trên thực tế  sau khi trò chơi mở ra, trong NPC trò chơi đã có được trí tuệ nhân tạo, cái này điều kiện đặc thù này liền tự động trở thành người có che dấu chủng tộc mới có thể phá giải tình cảnh túng quẫn của Chủ nhân của U Minh .

Đương nhiên Lưu Tú tài thân là NPC, cho dù là đã có được trí tuệ nhân tạo, nhưng vẫn không biết những thứ này, hắn chỉ rung đùi đắc ý nói: “Huống chi tiếp nhận nhiệm vụ của tôi, đánh bại tôi thì các cô mới có thể phá giải phong ấn của che dấu chủng tộc, không phải sao? Cô vì cái này mà đến mà?”

Hắn buồn bực khó hiểu, rõ ràng Bách Hợp vì cái này mà tới. Vì cái gì hết lần này tới lần khác cơ hội bày ở trước mặt cô ta rồi, cô ta lại không có một chút gì là sốt ruột chứ.

Đương nhiên mục đích đến đây của Bách Hợp là vì cái này, nhưng lúc này Lưu Tú tài vội vã muốn nhường lại vị trí này, cô không nhân cơ hội này lừa lấy một ít đồ vật về tay mình thì thực xin lỗi chính mình. Xem Lưu Tú tài vội vội vàng vàng rất sợ mình đổi ý. Bách Hợp lại làm ra vẻ mình đang nóng lòng muốn rời khỏi nơi này, hết lần này tới lần khác người có thể giúp hắn thoát ly khổ hải lại chỉ có mình cùng hai người Thanh Qua, nếu đã có việc cầu người, Lưu Tú tài lại biểu hiện rất vội vàng, đương nhiên điều kiện này sẽ do cô nhắc tới rồi.

“Nếu trở thành Chủ nhân của U Minh, tôi cũng phải ở chỗ này như anh à?” Bách Hợp hỏi một câu. Chủ nhân của U Minh liền lắc đầu liên tục: “Đương nhiên không phải. Đây chỉ là do người đàn bà hèn hạ Athena nguyền rủa, ta cũng không có hạ nguyền rủa như vậy, huống chi, chẳng lẽ cô cảm thấy tôi lừa cô?”

Hắn lẽ thẳng khí hùng nói ra những lời này: “Nếu như tôi thông minh thì cô cảm thấy tôi còn bị còn Athena lừa?”

Vậy cũng đúng! Bách Hợp nhẹ gật đầu, khuôn mặt Lưu Tú tài hưng phấn đến mức đỏ bừng.

“Thế tôi còn phải đả bại anh?” Bách Hợp lại hỏi một câu, hắn nhẹ gật đầu: “Đây là đương nhiêm.”

“Tôi không muốn động thủ nữa.” Bách Hợp nhíu nhíu mày, Lưu Tú tài có hơi sốt ruột nói: “Chơi trò búa kéo bao cũng được, tôi ra búa cô ra bao!”

“…” lúc này Bách Hợp rất muốn biết là thiên tài lập trình viên nào của công ty Karan thiết lập ra một cái NPC như vậy, cô trừng mắt nhìn Lưu Tú tài không nói lời nào, sau nửa ngày quyết định nhận, nhưng vẫn mở miệng nói: “Anh còn có gì đáng tiền nữa không?”
“…”
“Kim tệ có không?” Bách Hợp hỏi, Lưu Tú tài lắc đầu.

“Có lời Chúc phúc không? Giống như lời chúc phúc của Athena ấy?”

“… Tôi chỉ có nguyền rủa.” Đây là lúc trước sau khi hắn lựa chọn U Minh chi địa, lấy được tác dụng duy nhất, Lưu Tú tài nhìn vẻ mặt lạnh lùng của Bách Hợp, bả vai rụt rụt.

Bách Hợp làm bộ quay người muốn đi, Lưu Tú tài sốt ruột nói: “Quay lại, quay lại, nguyền rủa của tôi, nguyền rủa của tôi cũng rất hữu dụng. Cô là che dấu chủng tộc, chưa hiểu hết được U Minh lực, tôi có thể làm cho U Minh lực của cô tăng lên.” Bách Hợp lại giật mình, Lưu Tú tài xác thực vội vã rời đi, xem ra quả thật rất sợ hãi cái chỗ này rồi, nhưng chỉ có được tăng lên  U Minh lực thì đơn giản quá, tuy nói lúc này đưa ra yêu cầu thì hơi giống cháy nhà hôi cửa, nhưng Bách Hợp vẫn đưa thêm cái yêu cầu, ngoại trừ cái tăng phúc ra, còn muốn thêm một cái lực lượng nguyền rủa.

Lưu Tú tài tuy vội vã muốn rời khỏi đây, nhưng có nhiều thứ hắn cũng không dám tùy tiện đưa loạn, cuối cùng cò kè mặc cả biến thành Bách Hợp chế tác vũ khí, chỉ cần là hệ Hắc Ám, vô luận là Huyết tộc hay Quỷ tộc, nhất định đều có được lực lượng phá hư thì mới dừng lại.

Lúc hai người đang nói chuyện, Thanh Qua ở trên mặt đất chậm rãi đứng dậy, dưới tác dụng của hoa Bỉ Ngạn Hoa thì anh đã ‘Thấy’ một thứ gì đó, lúc này ánh mắt nhìn Bách Hợp đã không giống như trước nữa.

Anh túm lấy Ly Viên trên mặt đất rồi mới đi đến bên người Bách Hợp, nhìn Bách Hợp và Chủ nhân của U Minh chơi búa kéo bao, Lưu Tú tài nhìn như cuối cùng cũng được giải thoát, vốn đang đứng ở trong bụi hoa, tư thế tay nâng hoa Bỉ Ngạn đột nhiên rủ xuống, hắn nghẹn ngào khóc rống:

“Đã bao nhiêu năm, tay tôi đã cứng lại rồi, rốt cục cũng buông xuống!”

“Thay đổi bất ngờ! Ai là anh hùng!”

“Giang sơn có nhân tài, rốt cục ngục U Minh nghênh đón chủ nhân mới, người chơi Nữ Hoàng chiến thắng Chủ nhân của U Minh, trong《Bá chủ Star ) trở thành người kế nhiệm tiếp theo của Quỷ tộc – Chủ nhân của U Minh.”

“Chúc mừng người chơi Nữ Hoàng trở thành chủ nhân của Quỷ tộc, có được quyết định, chế định pháp luật Quỷ tộc hoàn toàn mới đồng phát bố nhiệm vụ cùng với quyền lợi điều động thủ vệ Quỷ tộc lớn nhỏ, sửa quy định Quỷ tộc toàn diện!”

Cùng lúc đó, Lưu Tú tài hai tay hướng Thanh Qua cùng Bách Hợp đưa ra ngoài, một đạo U Minh lực theo trong tay hắn thả ra, bên tai Bách Hợp nghe được hệ thống nhắc nhở cô che dấu chủng tộc đã được cởi bỏ, chắc hẳn Thanh Qua cũng giống như vậy.

“Chúc mừng người chơi Nữ Hoàng, Thanh Qua, Ly Viên qua cửa phó bản vực U Minh, từ nay về sau 《Bá chủ Star》 tiến vào toàn bộ kỷ nguyên mới, mở ra hệ thống trọng sinh.”
“…”
Toàn bộ trò chơi lập tức oanh tạc, rất nhiều tiếng chửi bậy, không hiểu ra sao nên đều tranh nhau loa trên kênh thế giới hỏi thăm xem ‘hệ thống trọng sinh ‘ là cái gì .

Mà lúc này Lưu Tú tài một thân nhẹ nhàng, sau khi không còn là Chủ nhân của U Minh, hắn vỗ mông muốn chạy, Thanh Qua nhìn Ly Viên còn đang mê man: “Chậm đã, trọng sinh là thứ gì?”

Hắn không thể chờ đợi muốn chạy ra khỏi vùng U Minh quỷ quái này, lúc này Thanh Qua ngăn hắn lại khiến cho Lưu Tú tài rất phiền muộn:

“Các anh đã mở ra chức năng che dấu chủng tộc, vì cân đối nên cũng xuất hiện thứ có thể khắc chế các anh.” Năng lực của che dấu chủng tộc rất to lớn, bọn họ tu luyện một ngày sẽ tương đương người bình thường tu luyện hai ngày, bọn hắn có đạt được gấp đôi thu hoạch, hiện tại thậm chí Bách Hợp đã có được thiên phú kỹ năng của Quỷ tộc, bản thân cũng đã rất nghịch thiên.

Trò chơi vì cân đối loại này mất cân đối này, công năng trọng sinh liền nổi lên tác dụng. Người chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiến hành trọng sinh, sau khi trọng sinh thân thể người chơi và thuộc tính sẽ tăng cao trên diện rộng, cái công năng này vốn hẳn nên đợi đến sau lúc đại đa số người đạt trên cấp 100 mới có thể mở, nhưng hiện tại trong lúc vô tình bởi vì Lưu Tú tài không thể chờ đợi được, mà bị mở ra sớm.

“Muốn trọng sinh như vậy thì phải làm gì?”

Bách Hợp lại hỏi một câu, Lưu Tú tài nhìn cô một cái: “Phải đánh bại tôi, mới có được tư cách trọng sinh, lại ăn vào Hoàng cấp đan.”

Hắn nói xong,có chút hả hê nói: “Trước đừng nói đả bại ta không dễ dàng, Hoàng cấp đan cũng không có dễ tìm như vậy,thứ kia lúc trước trong tay phụ thần, chỉ có phụ thần mới có cách điều chế, dù sao trọng sinh cũng không phải chuyện đùa. Nhà mạo hiểm lực lượng càng lớn, đối với chúng ta mà nói đều là một loại uy hiếp.” Lúc đầu mọi người còn có chút hi vọng, nhưng sau khi nghe Lưu Tú tài nói đến chỗ này, sắc mặt dần dần lộ ra  nghiêm túc: ” Nên các anh cho dù có đánh bại tôi thì cũng không thể đạt được vật kia.”

“Ha ha ha ha ha.” Lưu Tú tài toét miệng cười cười to: “Tại nơi quỷ quái này đã nhiều năm,  tôi phải đi, hẹn gặp lại! Không, vẫn không nên gặp lại.”

“Chờ một chút.” Bách Hợp gọi hắn lại, nhìn bộ dáng buồn bực khó nhịn của hắn, lại duỗi tay đẩy đẩy Ly Viên

 

Star: Tinh duyên internet 50

Ly Viên không biết mơ tới cái gì còn chưa tỉnh, Thanh Qua cầm lấy kiếm trong tay, đâm một kiếm vào mông hắn, đột nhiên bị đau kịch liệt, hắn liền thét lên một tiếng tê tâm liệt phế, mở to hai mắt thoát khỏi mộng mị: “Ah đau quá…”

“Chuyện gì xảy ra?” Ly Viên phát hiện mình bị thương, cầm thuốc chữa thương che tại trên vết thương, Bách Hợp giả bộ như không thấy được thần sắc có chút buồn bực của cậu ta, chỉ vào Lưu Tú tài nói: “Các anh lại tới một lần chơi búa kéo bao.”

“Sẽ vô dụng thôi.” Lưu Tú tài lắc đầu, thoáng cái sẽ hiểu ý tứ của Bách Hợp: “Không có Hoàng cấp đan, cho dù ta nguyện ý nhường, chuyện trọng sinh cũng không phải đơn giản như vậy.”

“Hoàng cấp đan về sau có thể tìm, nhưng sau này tôi lười đi khắp thế giới tìm anh.”

Bách Hợp bất động thanh sắc nhìn Lưu Tú tài, việc cô có được cách điều chế Hoàng cấp đan không muốn để cho Lưu Tú tài biết,người này lúc trước tranh giành vị trí với Athena,đầu óc có chút đơn giản nhưng cũng không đến nỗi ngu ngốc. Dù là vừa rồi hắn biểu hiện nhu nhược như vậy, ở cái địa phương này dọa đến mồ hôi lạnh đầm đìa, nhưng Bách Hợp cũng không có quên lúc trước khi mình công kích hắn, tuy nói hệ thống nhắc nhở hắn nhận lấy công kích, nhưng hắn cũng không có bị thương chỗ nào.

Nói cách khác, mặc dù bản thể Lưu Tú tài có thể nhát gan, nhưng lúc đánh nhau thì hắn chỉ cần đứng yên cũng không bị thương tổn gì, nên bằng vào một thân không gì đánh nổi của hắn, muốn đánh bại hắn cũng là chuyện rất khó rồi. không thừa dịp lúc này hắn vẫn ở đây, trước lừa hắn đấu thua Ly Viên rồi nói sau.

Lưu Tú tài nhìn ra được Ly Viên cùng với hai người Bách Hợp là một đội ngũ, Bách Hợp và Thanh Qua đã được giải khai phong ấn che dấu chủng tộc, nếu thêm một người nữa trong ba người lại đả bại hắn có thể trọng sinh, thì đội này ở trong trò chơi được coi như gần vô địch rồi, tuy nói hắn không thể đánh vỡ cân đối của thế giới này, nhưng Lưu Tú tài nghĩ nghĩ, như lúc trước hắn nói với Bách Hợp, muốn cởi bỏ bí mật trọng sinh, ngoại trừ đả bại hắn còn cần có Hoàng cấp đan làm phụ thìmới được hệ thống chấp nhận, Hoàng cấp đan chỉ cần không có xuất hiện, dù mình có thua cậu ta một ngàn lần cũng vô dụng.

Chỉ là một cái thuận nước giong thuyền. Lưu Tú tài nghĩ đến mình dụ dỗ Bách Hợp đến vùng U Minh, hôm nay có cô ta mà mình mới thoát được cái nơi qủy quái này, vĩnh viễn không cần đưa lưng về đám quỷ, không phải làm chủ nhân Quỷ tộc nữa nên tâm tình của hắn đang tốt, gật nhẹ đầu, còn chơi búa kéo bao cùng Ly Viên sau đó giả vờ thua.

“Tốt rồi, mọi chuyện ở đây đều xong rồi, tôi không muốn ở nơi quỷ quái này thêm chút nào nữa, tôi còn muốn đi nhìn thế giới bên ngoài, hẹn gặp lại.” Lưu Tú tài vui sướng nói xong, thấy vẻ mặt Bách Hợp cũng vui vẻ, không biết thế nào, lại có chút sợ hãi. Nghĩ nghĩ lại lắc đầu: “Được rồi, vẫn không nên gặp lại thì tốt hơn rồi.”

Thân ảnh của hắn biến mất ở bên trong U Minh, hắn vừa đi thì Ly Viên mới hỏi tới lúc mình đang mê man đã xảy ra chuyện gì, Bách Hợp đem chuyện đã xảy ra một năm một mười nói với hắn. Nghe thấy hai người Thanh Qua đã phá giải được phong ấn che dấu chủng tộc, mình lại vừa mới thắng hoàng tộc chi Vương, Ly Viên liền có chút hưng phấn, nhưng nghĩ nghĩ chân mày liền cau lại: “Đáng tiếc đánh bại hắn cũng vô dụng, Hoàng cấp đan cũng không có.”

Dù sao để có được hệ thống trọng sinh trong trò chơi, vừa rồi Bách Hợp cũng đã nói phải có Hoàng cấp đan nữa nhưng lại không có đan phương, cậu ta lắc đầu, hcậu vừa nói xong thì khóe miệng  Bách Hợp liền nhếch lên: “Người khác không có nhưng tôi có!”

Ly Viên lúc này mới nhớ tới, lúc trước xác thực trò chơi Bách Hợp từng được hệ thống ban thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ rất nhiều lần, nhưng không để trong lòng, mãi đến lúc này biết được Bách Hợp đang có Hoàng cấp đan trong tay, Ly Viên nhịn không được cười to.

Chuyện bên này vừa xong, Phó bản cũng được thông qua, mục đích của chuyến này hoàn thành, ba người Bách Hợp định chuẩn bị rời khỏi phó bản, lúc gần đi Bách Hợp hái được hai đóa Bỉ Ngạn Hoa để trở về đi giao nhiệm vụ.

Nhưng ba người lại không thể giống như Lưu Tú tài, một khi được tự do, tại U Minh chi địa muốn tới thì tới, muốn đi thì đi. Bách Hợp chưởng quản U Minh chi địa, thế nhưng mà tại đây bởi vì đặc thù của phó bản, cho nên dù là thủ đô của U Minh cách nơi này không xa nhưng vẫn phải theo đường cũ về bên bờ sông bên kia, sau đó từ một con đường khác tiến vào thủ đô U Minh đến Truyền Tống Trận ly khai.
Ly Viên có chút lo lắng: “Lại muốn ngồi thuyền trở về?”

Lúc tới hung hăng lừa được người chèo thuyền một trăm vạn, lão đầu chèo thuyền kia nhìn không giống người lương thiện cho lắm, lúc này bọn họ còn quay lại cầu lão, nói không chừng lão đầu này sẽ nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, muốn gấp bội làm khó dễ rồi.

Bách Hợp lại nở nụ cười, hôm nay cô đã tiếp quản Quỷ tộc thay Lưu Tú tài, , lão đầu chèo thuyền cũng là một thành viên thuộc về Quỷ tộc, lúc trước lão có thể không cung kính đối với mình, nhưng lúc này tuyệt đối lão không thể mở miệng đòi tiền, chỉ có thể cung kính đưa mấy người qua.

Quả nhiên, lúc Bách Hợp ở trên sông gọi người chèo thuyền lại đây, thuyền rất nhanh chạy qua, lão đầu chèo thuyền cung tất kính đem ba người đưa qua bên kia bờ sông, ra khỏi phó bản.

Vừa ra phó bản, trước mắt liền sáng ngời, đã trong lòng đất rất lâu không thấy ánh mặt trời, lúc này ba người đều cảm thấy ánh mặt trời có chút chói mắt. Vừa ra phó bản, hệ thống hạn chế người chơi thoát khỏi trò chơi cũng đã tiêu trừ, Bách Hợp còn đang cảm thấy ánh sáng có chút chói mắt, Thanh Qua đã ôm cô vào trong ngực, chắn ánh sáng lại cho cô, trên người máy truyền tin cũng đã vang lên.

Lúc này đây chuyện Bách Hợp tiến công chiếm đóng phó bản U Minh chi địa, mở ra trọng sinh hệ thống, đã trở thành Chủ nhân Quỷ tộc đã được công bố trong toàn trò chơi, chuyện đến bây giờ đã qua một ngày, nhưng trong trò chơi đối với chuyện này vẫn chưa hết hot, mọi người vẫn còn sôi nổi  thảo luận lấy. Gần như chỉ trong tích tắc, máy truyền tin của ba người đều vang lên, máy truyền tin Thanh Qua là Thứ Khách đánh tới, Ly Viên cũng liên lạc được với Liễu Thanh khê, hai người đã chết ở trong phó bản, cũng may là không phải chết ở trong tay NPC, mà chỉ là bị chết do ngoại thương, vì vậy vừa chết liền được bắn ra khỏi trò chơi, hơn nữa nhân vật trong trò chơi nếu chưa hoàn thành được nhiệm vụ mà đã chết trong phó bản, thì không được tiếp tục vào trò chơi cho đến khi phó bản đó đã được phá, nên mấy ngày này hai người không thể vào được trò chơi.

Cho đến khi bọn người Thanh Qua hoàn thành nhiệm vụ Vùng đất Thất Lạc thì hai người mới lại đăng nhập vào trò chơi, tuy nói nhiệm vụ hoàn thành nhưng bởi vì hai người không có tự mình tham dự , cho nên cũng không có được ban thưởng.

“Thanh Khê cùng Thứ Khách đều còn sống!” Dù nói không được ban thưởng, nhưng hai người cũng không có việc gì, Ly Viên có chút hưng phấn.

Bách Hợp cầm lấy máy truyền tin của mình, vừa thấy tên người nhắn tin đến thì chặt đứt thông tin. Tuy nói nguyên chủ và bọn Mục Bạc coi như là bạn bè, nhưng ngày ấy lúc ở  sào huyệt của xích kiến, tuy Bách Hợp không có ý lấy tính mạng của bọn người Mục Bạc, nhưng vẫn không thể thân mật được với bọn họ giống như nguyên chủ trước kia nữa.

Trở lại thành Outland, hai người Thứ Khách đã đợi trong cửa hàng mà lúc trước Bách Hợp mở, lúc biết được chuyện đám người Bách Hợp gặp được, hai người Thứ Khách và Liễu Thanh khê vừa hâm mộ lại có chút buồn bực, thế nhưng việc đã đến nước này thì hối hận cũng  không thể làm gì được nữa.

Trò chơi mở ra hệ thống trọng sinh, Bách Hợp nói cho Thứ Khách và Liễu Thanh Khê có thể tìm đến Lưu Tú tài tỷ thí, một khi tỷ thí thành công thì cô có thể chế tạo ra Hoàng Cấp Đan trợ hai người trọng sinh.

Nhưng sau khi Lưu Tú tài vừa rời đi, bên trong《Bá chủ Star》với mấy mấy chục vạn tinh cầu rộng lớn như vậy, biết đi đâu để tìm cái NPC đó đây?

Cửa hàng Bách Hợp đã rất nổi tiếng, cái nick Nữ Hoàng này ở trong trò chơi thanh danh đã truyền khắp toàn bộ Tinh Tế .

Một khi hệ thống Trọng sinh mở ra, trò chơi địa vực tuy lớn nhưng người cũng nhiều, sẽ có người gặp được Lưu Tú tài, Chủ nhân của U Minh trước này cá tính cách nhát gan mà hướng nội có khi cũng không nhất định phải cùng người tỷ thí định thắng thua, lúc tâm tình tốt cũng sẽ dùng những phương pháp khác tỷ thí, ngẫu nhiên cũng có thắng. Hoàng cấp đan bắt đầu còn có người tại sau lưng cầu mua, nhưng lúc trước Bách Hợp đạt được Hoàng cấp đan đã thông báo, bởi vậy rất nhanh trong trò chơi rất nhiều người bắt đầu liên lạc với cô để cầu mua Hoàng cấp đan, thậm chí mà ngay cả lúc trước từng là địch của cô đều mặt dày mày dạn mấy lần đến cầu.

Từ lúc đạt được mấy vị tài liệu quý trọng chủ yếu của Hoàng cấp đan, tài liệu khác tuy trân quý nhưng Bách Hợp vẫn tập hợp đủ rồi, thừa dịp thời gian này cô đã luyện chế ra Hoàng cấp đan, Ly Viên thành công trọng sinh. Sau khi trọng sinh cậu ta trở lại 0 cấp nhưng giá trị thân thể và thuộc tính lại toàn bộ giữ lại, tương đương với sau khi trọng sinh một lần cậu ta phát triển thuộc tính giá trị lại là hoàn toàn mới đi.

Một lần trọng sinh tương đương với một lần nhân đôi giá trị thuộc tính. Lúc Ly Viên lại đi train level đến cấp 60, nếu nhà mạo hiểm cấp 70 không có chuyển sinh chỉ sợ cũng không nhất định sẽ là đối thủ của cậu.

Mấy ngày này Bách Hợp và Thanh Qua và Ly Viên đi train level, một người ngoài ý muốn lại tìm tới cửa.

“Đệ Ngũ Tu?” Người này đã lâu không liên hệ với Bách Hợp qua, từ khi lần trước sau khi hắn muốn Bách Hợp bán  lại vũ khí trác tuyệt cho hắn bị cự tuyệt, cho tới nay Đệ Ngũ Tu chưa liên hệ lại với Bách Hợp, lúc này hắn lại liên hệ với mình, Bách Hợp liếc nhìn hai mắt Thanh Qua lạnh như băng một bên rồi thông tin.

“Bách Hợp, tôi muốn tìm cô muốn một viên Hoàng cấp đan.” Đệ Ngũ Tu rất nhanh mở miệng, hắn nói là muốn Hoàng cấp đan, mà không phải là là mua đấy.

Bách Hợp thấy rất buồn cười, vừa rồi Đệ Ngũ Tu tìm cô muốn mua vũ khí không thành, oán hận dập máy, Bách Hợp cho rằng theo tính cách hắn thì chắc cả đời này khó có khả năng cầu mình nữa. Không nghĩ tới lúc này vì một viên Hoàng cấp đan vậy mà lại tìm tới cửa, nhưng giá cả Hoàng cấp đan ở trong trò chơi cũng không có thấp hơn vũ khí trác tuyệt, chỉ  có mình cô  có để bán, hắn dựa vào cái gì chắc chắn mình sẽ cho hắn

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion12 Comments

 1. Haha. Lưu tú tài bị Bách Hợp kỳ kèo trả giá mới chịu tiếp nhận làm chủ nhân vùng đất U Minh này. Mà Bách Hợp cũng thành công hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ nên giờ trong trò chơi cô và Thanh Qua có thể nói là những người mạnh nhất và nổi tiếng nhất. Hoàng cấp đan của cô cũng được nhiều người truy tìm. Đệ Ngũ Tu mặt dày kiếm Bách Hợp mua Hoàng cấp đan. Hắn nghĩ sau vậy trời.
  Cảm ơn editors

 2. Lưu tú tài này vậy chứ thâm tàng bất lộ đó nha. Chắc lại vội vàng thoát khỏi trò chơi thôi chứ đánh với hắn chưa chắc đã thắng được ấy chứ. Nói chung cũng nhiều thứ hay hay nhỉ? Kkk. Chỉ hy vọng sau này bọn Thứ Khách và Liễu Thanh Khê sẽ gặp được Lưu tú tài. Keke

  Tks tỷ ạk

 3. Lưu tú tái là max lầy lội trong trò chơi a! Chúc mừng anh chị đánh phó bản thành công a, hệ thống trọng sinh này ngó bộ quyết liệt đây!
  Còn thím DNT kia, không biết mình là loại mặt hàng gì mà còn dàm đòi với chả hỏi

 4. Lion Nguyễn

  Bó tay với cái Lưu tú tài này luôn, năn nỉ người ta để nhường ngôi. Cách thức cũng hết sức đơn giản chơi búa kéo bao. Cũng là Hợp tỷ thông minh nên bòn rút được nhiều lợi từ Lưu tú tài, mở ra hệ thống trọng sinh. Lưu tú tài mà biết Hợp tỷ có Hoàng cấp đan thì chắc cũng hối hận xanh mật, hehe, đâu qua mắt được tỷ chứ. Lâu rồi mới thấy lại tên Đệ Ngũ Tu, nhưng liên lạc lại không phải là hỏi mua mà là đòi đấy, không hiểu hắn nghĩ gì luôn. Thanks nhóm dịch nhé,!!

 5. tôi chết cười với ông Lưu tú tài này mất thôi. haha thôi chúc mừng anh đã được tự do nhá. lâu lắm mới thấy tên ĐNT. vẫn mặt dày mày dạn như bình thường a. tưởng thế nào chứ vẫn mò đến đòi hoàng cấp đan à? hắn nghĩ hắn là ai chứ?

 6. Lưu tú tài là mọt NPC kì ba nhất trong game rồi đó. Ngẫm lại cũng muốn biết lập trình não động nào đã thiết lập được NPC như vậy
  Còn hôn thê trên danh nghĩa của Bách Hợp mặt dày ghê ghớm xin thuốc cứu tình nhân bé nhỏ của mình chứ gì

 7. Truyện xây dựng nhân vật quá hay , dễ thương có, dũng cảm tình nghĩa có ….. và mặt dầy cũng có , không chỉ vậy còn siêu dầy.

  • Lưu Tú Tài thấy cưng quá àh, chủ nhân U Minh mà chơi dao búa kéo để nhường ngôi lại, cũng mừng cho anh đã được tự do du ngoạn.. Đăng Ngủ Tu thì mặt quá quá quá siêu dày

 8. Thiệt bó tay với Lưu tú tài thân là chủ nhân U Minh mà dễ bị lừa như vậy, muốn rời khỏi cực địa U Minh thôi mà bất chấp. ĐNT tra nam lại tìm tới cửa đúng là mặt dày mà

 9. Lưu Tú Tài đúng là NPC cực phẩm thế mà là chủ nhán của U Minh, đúng là lợi cho Bách Hợp quá.
  Không ngờ ĐNT mặt dày thế luôn, vẫn dám liên hệ BH cơ đấy

 10. ĐNT nói nghe ngứa tai thiệt chớ. Đúng là người mặt dày thì siêu cấp vô địch mà. Chờ chương sau nghe BH vả bôm bốp thôi hahaa. Mà có khi bị Lý Duyên Tỷ xử đẹp trc rồi

 11. Mắc cười với ông Lưu Tú Tài này quá àh, chủ u minh mà hiền dễ sợ luôn, chơi dao búa bao để được nhanh tự do ra ngoài, còn Đặng Ngủ Tu đứng là mặt quá quá dày, còn đt kêu BH giao viên đan trọng sinh cho đc, ghét nhất là DNT

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: